วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

เรื่องเสียวของแอนชอบโชว์ ภาค4

เรื่องเสียวของแอนชอบโชว์ ภาค4

เครื่องบินแอร์บัสของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ร่อนลงแตะรันเวย์ของท่าอากาศยานเชียงใหม่อย่างนุ่มนวล หลังจากนั้นอีกเพียงแค่สิบห้านาที แอนก็พาครอบครัวของวสันต์ทุกคน ออกเดินทางโดยรถตู้คันใหญ่ ออกจากสนามบิน มุ่งหน้าสู่บ้านของเธอ
นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ครอบครัวของวสันต์ ขึ้นมาที่เชียงใหม่เพื่อพบกับครอบครัวของแอน เพราะทั้งสองครอบครัว เดินทางไปมาหาสู่กันหลายครั้งแล้ว แต่ครั้งนี้ ครอบครัววสันต์เดินทางขึ้นมาเชียงใหม่ เพื่อจัดงานแต่งงานให้กับวสันต์กับแอนตามฤกษ์ที่ได้กำหนดไว้อย่างค่อนข้างกระชั้นชิด
เป็นเรื่องน่าแปลก และน่ายินดี ที่พ่อของวสันต์ เคยเป็นเพื่อนสนิทกับพ่อและแม่ของแอนมาก่อน แต่ต่อมา เมื่อสองคนเรียนจบ พ่อของวสันต์เดินทางไปเรียนต่อและทำงานในต่างประเทศเป็นเวลานาน ทำให้ทั้งสองคนห่างเหินกันไป และเพิ่งจะได้มีโอกาสได้พบกันอีกครั้งเมื่อลูกของทั้งสองคนกำลังจะแต่งงานกัน ดังนั้น ความสัมพันธ์ระหว่างสองครอบครัว จึงลงเอยได้อย่างรวดเร็วเกินคาดหมาย
ครอบครัวของแอน ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่ในอำเภอเมือง เพราะประกอบธุรกิจการค้าซึ่งต้องติดต่อกับหลายประเทศ แต่พวกเขายังมีบ้านอีกหลังหนึ่ง ซึ่งเป็นบ้านปลูกอยู่ในสวนผลไม้หลายชนิด ใช้เวลาขับรถจากอำเภอเมืองประมาณชั่วโมงเศษ บรรยากาศยังคงเป็นบ้านชนบทที่เป็นธรรมชาติ น่าพักผ่อนสำหรับคนที่มาจากต่างถิ่นเป็นอย่างยิ่ง พ่อแม่ของแอนปลูกบ้านแบบพื้นเมืองไว้หลายหลังภายในพื้นที่สวนซึ่งกว้างขวางกว่า 50 ไร่ เพื่อใช้รับรองลูกค้าซึ่งเดินทางมาติดต่อธุรกิจที่เชียงใหม่ และเป็นที่นิยมของพวกเขาเหล่านั้น มากกว่าจะไปนอนพักตามโรงแรมหรูซึ่งให้บรรยากาศซ้ำซากจำเจเหมือนกันไปหมดทุกแห่ง
พิธีแต่งงานแบบล้านนา จัดขึ้นอย่างเรียบง่าย ที่บ้านของแอนในอำเภอเมือง ส่วนการเลี้ยงฉลองภาคบ่ายได้ย้ายไปจัดกันที่บ้านสวนของแอน ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางกว่า เนื่องจากคู่บ่าวสาว มีเพื่อนสนิทจากกรุงเทพฯ เดินทางมาร่วมงานเป็นจำนวนมากพอสมควร และเจ้าภาพจึงได้เปิดที่พักให้แก่คนเหล่านั้นที่บ้านสวนด้วยเลยเพื่อความสะดวก
วสันต์และแอน เป็นคนที่ไม่ชอบพิธีการ และไม่อยากจัดงานเหมือนกับคู่อื่นๆ ทั้งคู่จึงได้จงใจออกแบบงานให้ออกไปในทางสนุกสนาน แปลกและแหวกแนวไม่เหมือนใคร อีกทั้งผู้ที่ได้รับเชิญมาในงานเลี้ยงภาคบ่ายนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นเพื่อนหรือคนสนิทของฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวทั้งสิ้น
เพื่อนสนิทฝ่ายแอน ส่วนใหญ่เป็นเพื่อน รุ่นพี่ และรุ่นน้อง ที่เจอกันในมหาวิทยาลัย และเพื่อนบ้านในคอนโดที่กรุงเทพฯอีกนิดหน่อย ส่วนเพื่อนสนิทของวสันต์นั้น มาจากหลายสถานที่ เพราะวสันต์เป็นคนกว้างขวาง เขามีเพื่อนสนิทต่างชาติที่เดินทางมาจากต่างประเทศ เพื่อนที่เจอกันในมหาวิทยาลัยในประเทศ และเพื่อนที่รวมกลุ่มกันเป็นคนชอบโชว์ นอกจากนี้ มีพนักงานบริษัทของวสันต์บางคน ได้รับเชิญมาร่วมงานในครั้งนี้ด้วย
วสันต์ได้ตั้งเงื่อนไข สำหรับผู้เข้าร่วมงานเลี้ยงฉลองภาคบ่ายในวันนี้ ว่าทุกคนที่ร่วมงาน จะต้องใส่ชุดที่เรียกว่า Back to nature หรือการหวนคืนสู่ธรรมชาติ ซึ่งเขาได้จัดเตรียมเอาไว้ให้เปลี่ยนก่อนเข้าไปภายในบริเวณที่จัดงาน
เฮียกวงและเมียน้อย ซึ่งเป็นเพื่อนบ้านของแอนที่คอนโด เป็นแขกรับเชิญของแอนด้วยเช่นกัน แกอ้าปากค้าง ทำตาโต เมื่อเห็นชุดที่วสันต์เตรียมไว้ให้ใส่ก่อนเข้างาน มันเป็นเพียงใบไม้ที่ถูกนำมาตัดเย็บให้เป็นผ้าเตี่ยว สำหรับผู้ชายนั้นมีเพียงชิ้นเดียว ส่วนผู้หญิง มีให้สองชิ้นเล็กๆ ไว้ปิดส่วนบนและเบื้องล่างได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น พนักงานที่ประตูทางเข้าอธิบายเพิ่มเติมว่า ถ้าไม่ประสงค์จะใส่ชุดที่เตรียมไว้ให้ ก็ขอเชิญขึ้นรถที่ทางเจ้าภาพจัดเตรียมไว้ เพื่อเดินทางกลับไปพักผ่อนที่โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่ได้ทันที
แต่ความอยากรู้อยากเห็นของมนุษย์เรานั้น มันยากที่จะฝืน ในที่สุด แขกทุกคนที่ได้รับเชิญมาร่วมงาน ก็ยอมเปลี่ยนเสื้อผ้าเป็นชุดที่เจ้าภาพจัดให้ทุกคน.....
แอนเพิ่งจะรู้ว่าชุดแฟนซีที่วสันต์เตรียมไว้ให้ทุกคนใส่ในงาน เป็นเหมือนผ้าเตี่ยวของทาซานกับเจน ในวันนี้เช่นกัน เพราะวสันต์ตั้งใจจะ Surprise ภรรยาสาว ซึ่งก็ได้ผลอย่างยิ่ง แอนตื่นเต้นมากที่ทุกคนในงาน รวมทั้งตัวเธอด้วย จะต้องใส่ชุดที่เกือบจะเปลือยจนหมดทั้งตัวเช่นนี้ ครอบครัวของแอน ทั้งพ่อ แม่ และน้องๆ ต่างก็อึ้งกับไอเดียสุดแสบของลูกเขยคนนี้มากเช่นกัน ส่วนพ่อของวสันต์นั้น หัวเราะชอบใจเมื่อเห็นชุดดังกล่าว เขาตบไหล่พ่อของแอนซึ่งเป็นเพื่อนรักพลางพูดว่า “เออ...ไอเดียแบบนี้ มันสนุกปนเสียวดีว่ะ เหมาะกับบรรยากาศงานแต่งงาน...คิดๆดูแล้ว มันทำให้นึกถึงเรื่องเก่าๆ สมัยที่เรายังเรียนอยู่ด้วยกัน จริงไหม” พ่อกับแม่ของแอนหน้าแดงเมื่อถูกหยอกล้อเช่นนี้ พวกเขาทั้งสองและพ่อของวสันต์เคยเป็นเพื่อนสนิทในกลุ่มเดียวกัน ถึงขนาดที่เช่าบ้านอยู่ด้วยกันแบบผัวเมียทั้งกลุ่ม เวลาอยู่บ้านก็ไม่เคยมีการอายกัน คู่ไหนอยากแสดงความรัก ก็แสดงได้อย่างเปิดเผยต่อหน้าต่อตาเพื่อนๆ พ่อกับแม่ของแอน นับเป็นคู่ที่จีบกันเป็นแฟนก่อนใครๆและคบกันยาวนานที่สุด จึงเป็นที่ชินตาของเพื่อนๆที่จะได้ดูการแสดงบทรักของทั้งสองบ่อยๆ ในยามที่เพื่อนในกลุ่มเกิดอารมณ์ร่วม พ่อของแอนก็ยังใจกว้าง แบ่งแม่ของแอนให้เพื่อนๆในกลุ่มซึ่งก็รวมทั้งพ่อของวสันต์ ได้มีโอกาสแสดงบทรักกับเธอด้วยเป็นประจำ จนกระทั่งเรียนจบและแยกย้ายกันไปทำงานจึงยุติกิจกรรมนี้
ในฐานะเจ้าบ่าวและเจ้าสาว ชุดที่ใส่จึงแตกต่างจากชุดที่แจกให้แขกที่มาร่วมงาน ทั้งเขาและเธอ ใช้ชุดที่ประกอบไปด้วยดอกมะลิสีขาว เรียงร้อยกันด้วยด้ายบางๆ ปกปิดอวัยวะที่พึงสงวนอย่างหมิ่นเหม่เฉพาะทางเบื้องหน้า ส่วนเบื้องหลังมีเพียงเส้นด้ายรอยรัดเอาไว้เท่านั้น
เมื่อทุกคนสวมใส่ชุด Back to nature ที่สุดสยิวนี้แล้ว ก็จะต้องพยายามาเดินเหินด้วยความระมัดระวังเป็นอย่างยิ่ง เพื่อไม่ให้ชุดที่สวมใส่ขาดออกจากกัน มิฉะนั้น ก็จะต้องตกอยู่ในสภาพเปลือยกายจนกว่างานจะเลี้ยงจะเลิกรา เนื่องจากเจ้าภาพประกาศให้ทราบว่าไม่มีชุดสำรองให้เปลี่ยนแม้แต่ชุดเดียว ทุกคนเสมอภาคกันหมด ไม่เว้นแม้แต่พนักงานที่ทำหน้าที่เสิร์ฟอาหารและน้ำดื่ม หรือแม้กระทั่งนักดนตรีที่คอยบรรเลงเพลงขับกล่อมอยู่บนเวที
ขนาดย่อมที่จัดฉากหลังไว้เป็นผนังน้ำตกประดับด้วยต้นไม้และกล้วยไม้ป่าอย่างงดงาม
บรรยากาศที่บ้านสวนของแอนในขณะนี้ ช่างสวยงาม และเย็นสบายเป็นอย่างยิ่ง แสงแดดอ่อนยามเย็นสาดส่องร่างกายของหญิงสาวที่มาร่วมงาน สะท้อนผิวกายที่เกือบเปลือยของพวกเธอให้เจิดจ้า ยวนตายวนใจของฝ่ายชายยิ่งนัก แขกผู้หญิงบางคนที่นมค่อนข้างใหญ่ ประสบปัญหากับใบไม้ที่ปิดเต้านมของเธอไม่มิด ยามที่เดินเหินไปมา หัวนมก็มักจะหลุดจากใบไม้ที่ปกปิดออกมาให้แขกคนอื่นได้เห็นอยู่บ่อยๆ บางคนที่ขนดก ก็มักจะพะวงอยู่แต่ทางเบื้องล่างซึ่งปิดขนที่ดกดำไม่มิดเช่นกัน สำหรับแอนแล้ว เธอรู้สึกทั้งตื่นเต้นและสนุกกับงานเลี้ยงฉลองแต่งงานสุดแหวกแนวที่วสันต์ออกแอบในครั้งนี้มาก มันเป็นตัวจุดประกายของการโชว์ได้อย่างตามใจปรารถนา โดยที่เธอไม่ต้องปิดบังครอบครัวของเธออีกต่อไป
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์สารพัดชนิดที่พร้อมให้ทุกคนเลือกหยิบมาดื่มได้ไม่อั้น ได้เข้าไปกระตุ้นอารมณ์ใคร่ภายในกายอย่างมีประสิทธิภาพ เพียงแค่ในระยะเวลาชั่วโมงแรกที่เริ่มงานเท่านั้น กางเกงใบไม้ของผู้ชายกว่าครึ่งที่มาร่วมงาน ก็ถูกอวัยวะเพศที่แข็งตัวตั้งเด่ ผลักดันจนกระทั่งขาดออกจากกัน บางคนกางเกงไม่ขาดแต่ก็แยกออกจากกันโดยมีหัวควยสีแดงเข้มโผล่ออกมาทักทายสายตาของใครต่อใครที่มองด้วยความขบขัน ระคนสยิว
พิธีการภายในงานเลี้ยงฉลองครั้งนี้ มีบางส่วนที่เลียนแบบงานแต่งงานทั่วๆไป เช่น การเชิญผู้ใหญ่ขึ้นไปกล่าวอวยพร การตัดเค้ก และการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก สำหรับแขกรับเชิญผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงซึ่งมีอายุมากแล้ว ได้รับการยกเว้นเป็นพิเศษไม่จำเป็นต้องใส่ชุดวาบหวิวดังกล่าว แต่ทั้งพ่อแม่ของแอนและวสันต์ต่างก็นึกสนุก ทุกคนยินยอมใส่ชุดที่ทีมงานของวสันต์ออกแบบมาทุกคน
ไฮไลท์ของงานมาถึง เมื่อเวลาประมาณสองทุ่ม แอนและวสันต์ถูกเชิญขึ้นเวทีไปกล่าวขอบคุณแขกที่มาร่วมงาน พอแอนกล่าวขอบคุณเสร็จ โฆษกในงานซึ่งเป็นเพื่อนจากกลุ่มคนชอบโชว์ และได้นัดแนะกับวสันต์เอาไว้แล้ว ก็ประกาศว่ามีเสียงเรียกร้องจากแขกที่มาร่วมงาน อยากเห็นเจ้าสาวเปลือยหมดทั้งตัวในคืนนี้ แล้วเสียงเฮ เสียงเชียร์เสียงตบมือของแขกที่นั่งกันอยู่ด้านล่างของเวที ก็ดังตามมาสนั่นหวั่นไหว สนับสนุนไอเดียของโฆษกบนเวที
แอนใจเต้นตุ๊บตั๊บ ระทึกในทรวง หัวนมของเธอแข็งตั้งเด่ด้วยความตื่นเต้นระคนเงี่ยน โอ....เธอจะต้องเปลือยกายต่อหน้าคนรู้จัก ทั้งเพื่อน คนที่ทำงาน คนที่คอนโด หรือแม้แต่ครอบครัวของเธอ ในวันแต่งงานของเธอหรือนี่..... ความเป็นหญิง ทำให้เธอต้องเสแสร้ง อิดเอื้อน ไม่อยากทำ ทั้งที่ในส่วนลึกๆของใจปรารถนาที่จะทำอย่างที่โฆษกประกาศ....หรืออันที่จริง...อยากทำมากกว่านั้นเสียด้วยซ้ำ แต่วสันต์ผู้รู้ใจเธอก็ช่วยให้การตัดสินใจของแอนง่ายเข้า เขาฉวยโอกาสที่เธอยืนก้มหน้า เขินอายอยู่บนเวที แอบเอื้อมมือมากระตุกเงื่อนปมของเชือกที่ผู้โยงชุดดอกมะลิทั้งข้างบนและข้างล่างให้หลุดออกจากกัน ก่อนที่แอนจะรู้ตัว
แอนหวีดร้องเบาๆ เมื่อชุดดอกมะลิบนร่างของเธอร่วงหล่นลงบนเวที วสันต์หยิบมันขึ้นมาส่งให้แอน บอกให้โยนชุดของเธอลงไปด้านล่าง แอนหน้าแดงก่ำ เธอโยนชุดของเธอลงไปด้านล่าง มันถูกเพื่อนชายชาวต่างชาติของวสันต์ซึ่งนั่งอยู่ติดกับเวทีรับเอาไว้ได้ เขาถูกประกาศให้เป็นแขกผู้โชคดีในค่ำคืนนี้ ที่จะร่วมกิจกรรมของคู่บ่าวสาวในลำดับต่อไป
วสันต์รูดกางเกงในที่ทำจากดอกมะลิของเขาออกจนเปลือยหมดทั้งตัวเช่นกัน โฆษกประกาศให้ทั้งคู่เดินไปถ่ายภาพเป็นที่ระลึกกับแขกทุกคนตามโต๊ะต่างๆ วสันต์จับมือแอนให้มาจับท่อนควยที่แข็งโด่ของเขาไว้แทนการจูงมือไปยังโต๊ะต่างๆ เธอก็นึกสนุกตามเขา และทำตามอย่างว่าง่าย เธอเดินอวดเต้านมที่อวบอิ่มและเนินหีที่เกือบจะไร้ขนให้ทุกคนภายในงานได้ดูอย่างใกล้ชิดทุกโต๊ะ กลุ่มเพื่อนสนิทที่เคยเรียนจบมหาวิทยาลัยมาด้วยกัน มองแอนอย่างตกตะลึกในความกล้าโชว์ของเธอ พรชัยและประวิทย์ เพื่อนในกลุ่มที่เคยแย่งกันจีบแอนสมัยปีหนึ่ง ถึงกับครางออกมาเบาๆพร้อมกันอย่างเสียดายที่เขาไม่รู้ว่าแอนชอบโชว์อย่างนี้ ไม่อย่างนั้นเขาคงจะตามใจเธอและได้เธอมาเป็นแฟนก่อนหน้านี้แล้ว
แอนรู้สึกตื่นเต้น และประหม่า เมื่อเดินคู่กับวสันต์มาถึงโต๊ะของเพื่อนกลุ่มที่เคยเรียนมาด้วยกันในมหาวิทยาลัย พวกเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าแอนเป็นคนชอบโชว์ เพื่อนที่เคยเห็นเธอเรียบร้อย เพื่อนที่เธอเคยปฏิเสธไมตรี ไม่ยอมคบหาเป็นแฟนด้วยทั้งสองคน ตอนนี้ มีโอกาสได้เห็นเธอเปลือยกายล่อนจ้อนอย่างใกล้ชิดจนแทบจะเอื้อมมือจับต้องได้ กลิ่นกายหอมจางๆจากร่างของแอน ลอยมากระทบนาสิกของเหล่าเพื่อนๆ มันยิ่งเร่งเร้าอารมณ์เสียวในร่างกายของพวกเขาจนควยแข็งโด่ ดันกางเกงในใบไม้ที่สวมใส่อยู่ขาดออกจากกันทุกคน
ช่างภาพจัดท่าของแอนและวสันต์ให้ยืนตรงกลางโดยมีกลุ่มเพื่อนขนาบข้างซ้ายขวา พอถ่ายภาพแรกเสร็จ วสันต์ก็ช่วยจัดท่าใหม่ให้แอนถ่ายเดี่ยวกับเพื่อนๆของเธอ เธอถูกจับยืนอยู่ตรงกลาง ขนาบซ้ายขวาด้วยพรชัยและประวิทย์ ช่างภาพให้หนุ่มทั้งสองใช้มือโอบเอวของแอนไว้และใช้มืออีกข้างหนึ่งเอื้อมมาประคองเต้านมของแอนคนละข้าง โดยให้แอนใช้มือทั้งสองของเธอจับท่อนควยที่แข็งโด่ของพวกเขาเป็นการตอบแทน อา....ช่างโชคดีอะไรอย่างนี้ ชายหนุ่มทั้งสองคิดในใจ เขาแอบขยำเต้านมของแอนเล่นเบาๆอย่างสนุกมือขณะที่ช่างภาพกำลังจัดท่าให้เพื่อนคนที่ยืนถัดไป
“แอน....นมสวยจัง นุ่มหยุ่นสู้มือด้วย ผมขออนุญาตนะ” พรชัยกระซิบข้างหูเธอ แล้วเขาก็ใช้นิ้วชี้เขี่ยปลายหัวนมของแอนจนเธอสะดุ้งตัวงอด้วยความเสียว “อูย...อย่าเขี่ยแรงสิ แอนเสียวนะ” เธอตอบโต้ด้วยการกระตุกมือชักว่าวควยของพรชัยแรงๆบ้าง
“นี่...ยัยแอน เธอที่ร้ายมากนะ ตอนอยู่กับพวกเราเรียบร้อยเป็นคุณหนูเชียว พอเรียนจบออกมาทำงาน ไหงเปลี่ยนเป็นคนละคนอย่างนี้ล่ะจ๊ะ...เธอปกปิดตัวเองกับพวกเพื่อนๆได้สนิทจริงๆ แม้แต่ชั้นเองก็ยังคาดไม่ถึง” กานดาเพื่อนสนิทของแอนที่แยกไปทำงานต่างจังหวัดหลังจากเรียนจบ กล่าวต่อว่าแอนเบาๆหลังจากถ่ายภาพหมู่เสร็จ
แอนยิ้มให้เพื่อนอย่างเจ้าเล่ห์ เธอขยับเข้ามาใกล้กานดา แล้วก็ใช้มือกระตุกชุดใบไม้ของเพื่อนรักที่สวมอยู่อย่างรวดเร็ว จนมันหลุดติดมือออกมาทั้งข้างบนข้างล่าง เนินนมของกานดามีขนาดย่อมกว่าแอนเล็กน้อย แต่เนินหีของเธออวบอูมเป็นโคกสูงเด่น มีขนที่ขึ้นดกดำเป็นกระจุกอยู่เฉพาะช่วงบน ส่วนเบื้องล่างนั้น ไร้ขนเห็นปากร่องสีชมพูเข้มได้อย่างชัดเจน กานดาหวีดร้องออกมาพร้อมๆกับเสียงหัวเราะชอบใจของแอนที่แกล้งเพื่อนได้.....
“นี่แน่ะ....เป็นไงล่ะยัยดา ตอนนี้เราเสมอกันแล้วนะจ๊ะ”
กานดาพยายามทวงชุดใบไม้ของเธอคืน แต่เพื่อนผู้ชายแย่งเอาไปฉีกทิ้งเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยเสียแล้ว แอนพูดปลอบใจไปว่า “น่า...ดา เธอเปลือยเป็นเพื่อนชั้นหน่อยสิ พวกเธอก็ด้วยยัยปอ ยัยอุ้ม อย่ามัวแต่ยืนหัวเราะอยู่”
อุ้มกับปอ เพื่อนหญิงอีกสองคน หุบยิ้มทันทีที่ได้ยินแอนพูดอย่างนั้น พวกเธอพยายามวิ่งหนีเพื่อไม่ให้ถูกจับแก้ผ้าเหมือนกานดา แต่ในที่สุด แอนและเหล่าเพื่อนชายที่มีเยอะกว่า ก็ช่วยกันล้อมจับตัวทั้งสองคนเอาไว้ได้และฉีกชุดใบไม้ออกจากร่างของเพื่อนหญิงได้สำเร็จ กลุ่มเพื่อนของแอน จึงนับเป็นกลุ่มแรกที่ทุกคนยอมเปลือยกายล่อนจ้อนเป็นเพื่อนเจ้าสาว ซึ่งมันช่วยสร้างความมั่นใจให้แก่แอนมากยิ่งขึ้น
บรรยากาศในงานเลี้ยงค่ำคืนนี้ ยิ่งดึกยิ่งเข้มข้น เร้าใจขึ้นเรื่อยๆ แอนเดินควงแขนวสันต์เดินเปลือยกายไปทั่วงาน ร่วมถ่ายภาพกับแขกทุกคนอย่างร่าเริงโดยไม่มีอาการเขินอายอีกต่อไป พฤติกรรมของบ่าวสาว มันช่วยโน้มน้าวจิตใจแขกที่มาร่วมงานเกือบทุกคนให้นึกสนุกตัดสินใจร่วมเปลือยกายเป็นหมู่พร้อมกับเขาและเธอด้วย แอนทำตาโต เมื่อเดินเข้าไปถ่ายภาพร่วมกับเสี่ยกวงและพี่แดงเมียน้อยของแกที่โต๊ะสุดท้าย และพบเห็นว่าอาวุธประจำกายของเสี่ยกวงมีขนาดใหญ่โตเอาการผิดคาด เธอถึงกับหลุดปากออกมาอย่างไม่ได้ตั้งใจว่า “อู๊ว....เฮีย....ทำไมมันใหญ่อย่างนี้ล่ะ”
เฮียกวงยิ้มกริ่มอย่างภาคภูมิใจ กางเกงใบไม้ที่ของแก ถูกขนาดควยที่พองตัวใหญ่โต ดันจนฉีกขาดตั้งแต่ชั่วโมงแรกที่เข้ามาในงานแล้ว ยิ่งมองเห็นนมเห็นหีของแอนใกล้ๆ ขนาดของมันยิ่งพองตัวจนแข็งโด่ราวกับท่อนไม้ด้วยความเงี่ยน
“นี่ล่ะความลับของเฮีย....ก็อย่างนี้ล่ะสิ เจ้แดงถึงได้หลงเฮีย หึงเฮียอยู่ตลอดไง หนูแอน”
แอนหันไปพูดกับเมียเสี่ยกวงบ้าง “พี่แดง...มาเปลือยเป็นเพื่อนแอนนะคะ วันนี้เรามาสนุกกันให้เต็มที่เลย”
“เอาเลยๆ” เฮียกวงคะยั้นคะยอเมียสาว “เรามีของดีก็ต้องอวดให้คนอื่นได้ดูบ้างสิ”
ถึงเวลานี้ หนุ่มสาวทุกคนที่มาร่วมงานเลี้ยง ต่างก็พร้อมใจกัน ถอดชุดใบไม้ที่สวมใส่ปกปิดของสงวนออกจนหมด บรรยากาศจึงยิ่งครึกครื้นสนุกสนาน ทั่วทั้งงานเลี้ยง ละลานตาไปด้วยนม หี และควย หลากหลายขนาดและวัย
หลังสี่ทุ่ม โต๊ะรับประทานอาหาร ได้ถูกเคลียร์พื้นที่ตรงกลางให้เป็นที่ว่างสำหรับการเต้นรำ เหลือแต่โต๊ะสำหรับแขกผู้ใหญ่ล้อมพื้นที่ว่างตรงกลางไว้เป็นรูปวงกลม จากนั้นแสงไฟสปอตไลท์หลากสี ก็เริ่มฉายวูบวาบไปมา เข้ากับจังหวะดนตรีที่เร่าร้อน ดึงดูดแขกที่มาร่วมงาน ให้ผลัดกันออกไปวาดลวดลายการเต้นรำกันอย่างสนุกสนาน และในที่สุดแทบทุกคนก็ทนการกระตุ้นของจังหวะดนตรีไม่ไหว พวกเขาพร้อมใจกันขึ้นไปเต้นเบียดเสียดกันบนฟลอร์ทิ่ออกแบบให้คับแคบอย่างจงใจ แสงไฟรอบด้านส่วนใหญ่หรี่ลงจนเหลือเพียงไฟบนฟลอร์เต้นรำ ร่างเปลือยของฝ่ายชายและฝ่ายหญิง เต้นเสียดสีกันไปมา ไม่มีใครถือสากัน แต่เมื่อยิ่งได้สัมผัสร่างกายของฝ่ายตรงข้ามที่ตัวเองไม่รู้จัก มันกลับสร้างความเสียวซ่านยิ่งกว่าโดนสัมผัสจากแฟนหรือสามีของตัวเองด้วยซ้ำ เนินนมที่ชื้นเหงื่อของหญิงสาวบางคน เสียดสีกับแผงหน้าอกของฝ่ายชายที่เต้นผ่านเข้ามาอย่างไม่ตั้งใจ จนหัวนมของเธอแข็งตัวชี้เด่ด้วยความเสียว แต่บางคนก็โดนชายหนุ่มที่เธอเพิ่งเคยเห็นหน้าวันนี้เป็นวันแรก เต้นประกบจากทางด้านหลัง จนรู้สึกได้ถึงท่อนควยที่แข็งตัวเป็นลำ พาดกับร่องก้นของเธอเต็มๆ ทั้งๆที่เธอกำลังเต้นอยู่กับแฟนของเธอทางด้านหน้า !
อา....มันช่างเป็นงานเลี้ยงฉลองสมรสที่เยี่ยมยอดที่สุดเท่าที่พวกเขาเคยพบพานมาเลยทีเดียว
จังหวะดนตรีที่เร่าร้อนติดกันเป็นเวลาค่อนข้างยาวนาน ได้หยุดลง ให้แขกพักเหนื่อยและดื่มน้ำ ต่อมา โฆษกของงาน ได้ประกาศให้บ่าวสาวออกมาเต้นรำในจังหวะสโลว์เป็นคู่แรก จากนั้น แขกคนอื่นๆ จึงทยอยกันเข้ามาร่วมเต้นรำบนฟลอร์จนเต็มไปทั้งฟลอร์
การเต้นรำในจังหวะสโลว์ ยิ่งสร้างความตื่นเต้นเร้าใจให้แก่ทุกคน เพราะเรือนร่างที่เปลือยเปล่าของชายและหญิง มันแนบชิดและเสียดสีกันไปมาระหว่างการเต้น พอเต้นรำไปได้สักพักหนึ่ง โฆษกก็จะประกาศให้ชายและหญิง เปลี่ยนคู่เต้นใหม่ ทำอย่างนี้ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งแขกชาย-หญิงทุกคนได้มีโอกาสได้เต้นรำคู่กันครบทุกคน
สำหรับแอนนั้น ขณะที่สลับมาเต้นรำกับเฮียกวง เธอถูกกอดรัดเอาไว้เสียแน่น ซอกคอถูกเฮียกวงแกซุกไซร้ไปมาทั้งซ้ายและขวา เต้านมก็ถูกขยำเล่นอย่างมันมือจนเธอเผลอใจอ่อนระทวยไปกับรสสัมผัสของชายแก่คราวพ่อผู้เชี่ยวชาญเกมกามโลกีย์ หัวควยบานใหญ่ของเฮียกวงถูกแอ่นให้ชิดกับปากรูหีของแอนและเขี่ยแซะซ้ายขวาพยายามจะเบิกรูของแอนเข้าไปให้จงได้ ความลื่นของน้ำเงี่ยนที่เอ่อล้นออกมาจนเลอะไปทั้งขาอ่อนด้านในทั้งสองข้าง ช่วยให้หัวควยของเฮียกวงไถลมุดเข้าไปในรูหีของแอนได้บ้างเล็กน้อย แต่ก่อนที่แกจะย่อตัวกระเด้าส่งลำลึงค์เข้าไปมากกว่านั้น วสันต์ก็เข้ามาแยกเอาเจ้าสาวของเขาไปก่อนโดยสลับเอาเจ้แดงเมียของแกคืนให้แทน เขากระซิบก่อนพาเจ้าสาวกลับไปว่า “อดใจรอไว้วันหลังนะเฮีย”
ควยของวสันต์อาบไปด้วยน้ำเงี่ยนของเจ้แดงเป็นมันละเลื่อม เพราะเธอเพิ่งจะยอมอ้าขาให้วสันต์ยัดควยเย็ดเธอเข้าไปเต็มๆ เมื่อสักครู่นี้เอง หีของเจ้แดงทั้งอบอุ่นและตอดรัด สร้างความหฤหรรษ์ให้แก่วสันต์ไม่น้อย แต่เขาต้องการเปิดบริสุทธิ์เจ้าสาวของเขาเป็นคนแรก จึงจำเป็นต้องถอนควยจากเธอเข้ามาขัดจังหวะของเฮียกวงก่อนที่แอนจะถูกชำแรกกระชากความบริสุทธิ์ไปโดยไม่ได้ตั้งใจ เจ้แดงเธอกำลังค้างเติ่งกับการกระเด้าเย็ดของวสันต์ ดังนั้น พอเธอย้อนกลับมาเต้นกับผัวอีกครั้ง เธอจึงรีบจูงมือผัวให้ออกมาขอบฟลอร์เต้นรำและโก้งโค้งเอามือจับขอบโต๊ะเพื่อพยุงตัวและโก่งก้นให้เฮียกวงเย็ดอย่างไม่ต้องซ่อนเร้นกิริยาอีกต่อไป
แอนถูกวสันต์พากลับขึ้นไปบนเวทีอีกครั้ง ซึ่งฝ่ายโฆษกได้จัดเตรียมฟูกขนาดย่อมวางไว้ล่วงหน้าแล้ว เพื่อนฝรั่ง ชื่อโทมัส ชาวอเมริกันผู้โชคดี ซึ่งคว้าชุดดอกมะลิของแอนได้ ถูกเชิญให้ขึ้นมาบนเวทีด้วย แอนถูกผลักให้เอนกายบนฟูก หลังของเธอไม่ได้สัมผัสกับฟูก แต่สัมผัสกับร่างเปลือยของโทมัส ที่นั่งรออยู่ก่อนแล้ว เธอถูกโทมัสเอื้อมมือมาขยำเต้านมเล่นโดยที่สามีของเธอไม่ได้ห้ามปรามแต่อย่างใด จากนั้น โทมัสได้ผลักร่างของแอนให้เลื่อนลงไปจนเหลือแค่ศรีษะที่นอนหนุ่นท่อนขาของเขาอยู่ เขาได้ช้อนขาพับทั้งสองข้างของเธอให้โย้ขึ้นสูง มันแบะอ้ากว้างจนกระทั้งปากรูหีที่ฉ่ำเยิ้ม เปิดเผยต่อหน้าของวสันต์และนักดนตรี ตลอดจนโฆษกบนเวที ซึ่งขณะนี้กำลังทำหน้าที่ถ่ายทำวิดีโอการเปิดบริสุทธิ์เจ้าสาวไปด้วย วสันต์จับมือของแอนให้กำท่อนควยที่อวบใหญ่เกือบเท่ากระบอกไฟฉายสองท่อนของโทมัส ซึ่งคลอเคลียอยู่ข้างศรีษะของเธอไว้ ส่วนเขาก้มหน้าลงใช้จมูกสูดดมกลิ่นหีของเธอเล่น จากนั้นจึงใช้ลิ้นค่อยเลียแซะรูหีไปมา มันเสียวซ่านไปทั้งตัวจนเธอต้องหวีดร้องออกมาและแอ่นสะโพกกระเด้าปากเขาเป็นจังหวะตามลิ้นที่ตวัดเลียเม็ดแตดแผ่วเบาของเขา น้ำเงี่ยนของเธอทะลักออกมาไม่ขาดสาย และพุ่งปรี๊ดออกมาสุดๆ เหมือนคนฉี่ราด ในเวลาต่อมา เมื่อวสันต์ได้ใช้นิ้วชี้และนิ้วกลางช่วยแยงแหย่เข้าไปในรูหีพร้อมทั้งตวัดลิ้นเลียเม็ดแตดอย่างถี่ยิบ เธอถึงจุดสุดยอดออกมาอย่างรุนแรงเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว น้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาอย่างมากมายกระเซ็นไปทั่ว ท่ามกลางเสียงฮือฮาของผู้ที่กำลังจับจ้องมองดูอยู่โดยรอบ
แอนหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อนคล้ายกับผ่านการวิ่งเป็นระยะทางหลายกิโล เธอเสียวจนแทบขาดใจทีเดียว แต่นั่นก็ยังไม่จบ เพราะตอนนี้ วสันต์กำลังจ่อหัวควยที่ถอกบานร่า แดงก่ำเข้ากับปากรูหีของเธอแล้ว มันไถลลื่นตามน้ำเงี่ยนของเธอเข้าไปไม่ยากนัก แต่ก็ไปติดกับเยื่อพรหมจารีย์ของแอนที่ยังไม่ขาด โทมัสดึงความสนใจเธอด้วยการถอนตัวออกจากท่าที่ให้แอนหนุนตัก แล้วกระเถิบมานั่งข้างๆ พร้อมกับป้อนควยที่อวบใหญ่ให้เธอช่วยอมให้ แอนมองควยของโทมัส และหันกลับมาสบตากับวสันต์เหมือนจะถามว่าจะให้เธออมควยเพื่อนเขาจริงๆเหรอ พอวสันต์พยักหน้าเป็นเชิงอนุญาต เธอก็หันกลับมาสบตาของโทมัสอีกครั้ง แล้วอ้าปากเลียปลายควยของโทมัสไปด้วย สบตาเขาไปด้วย ท่าทางของแอนตอนนี้ มันช่างออดอ้อน ยั่วเย้าอารมณ์ของคนที่เฝ้ามองอยู่เสียงจริงๆ
อืม...เต้นเต้นจังเลย ฉันกำลังเลียควยให้กับเพื่อนสามีที่เพิ่งจะเคยพบกันวันนี้เป็นวันแรก ควยของเขามันช่างใหญ่โตอะไรเช่นนี้ ดูสิ พวกนักดนตรี หรือแม้แต่กระทั่งเจ้าโฆษกจอมกวนนั่น มันมองเราอมควยฝรั่งตาแทบถลนเชียวนะ อิจฉาเขาล่ะสิ อูย...ข้างล่างก็ทั้งเจ็บทั้งเสียวอะไรอย่างนี้.....ยัดเข้ามาเลย ที่รักขา...
วสันต์เห็นแอนกำลังเคลิ้มกับอารมณ์เสียวที่เขาและเพื่อนช่วยปรุงแต่งให้ จึงเร่งชักท่อนควยเข้าและออกรูหี เป็นช่วงสั้นๆเพื่อเร่งเร้าความเสียวให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เสียงควยเข้าออกรูหีดังเจาะแจ๊ะ เพราะน้ำเงี่ยนที่ทะลักออกมาจนย้อยไปเปรอะฟูกที่นอนเป็นดวงใหญ่ แอนเผลอตัวสูดปากและแอ่นหีตามท่อนควยของสามีที่รักด้วยความเงี่ยนขีดสุด วสันต์จึงฉวยโอกาสนั้นกดควยที่อวบใหญ่สวนกลับเข้าไปอย่างเน้นๆ มันทะลวงเยื่อพรหมจรรย์ของเธอขาดกระจุยและดำดิ่งลึกลงไปภายในจนมิดด้าม หัวควยถอกบานทะโร่ กระทบกับปากมดลูกของแอนอย่างเต็มๆ รูหีคับตึงจนแอนรู้สึกคล้ายกับร่างกายจะปริแยกออกจากกัน หนอกควยแนบสนิทกับเนินหี พวกไข่ซบสนิทนิ่งกับง่ามก้นของเธอ แอนคายควยของโทมัส และดิ้นพราดด้วยความเจ็บปวด แต่ก็ทำอะไรไม่ได้มากเพราะถูกกอดรัดเอาไว้เสียแน่น โทมัสและวสันต์ช่วยกันปลุกอารมณ์เงี่ยนของแอนอย่างสุดความสามารถ หัวนมของเธอถูกดูดดุนเล่นทั้งสองข้าง ซอกคอของเธอก็ถูกสองหนุ่มช่วยกันซุกไซร้ และใช้ลิ้นเลียสลับกับการขบปลายหูเบาๆ จนเธอขนลุกซู่ด้วยความจักกะจี้ปนเสียว ความเจ็บปวดจากการถูกเย็ดทะลวงความสาวเป็นครั้งแรกเริ่มคลี่คลายลงไป เกมกามที่แสนระทึกใจ จึงเริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง วสันต์เริ่มโยกท่อนล่างออกจากแอนอย่างช้าๆ เลือดสาวทะลักปะปนกับน้ำเงี่ยนออกมาเป็นสีแดงจางๆ มันไหลย้อยออกมาจากรูหีตามจังหวะการถอนควยของวสันต์ แคมหีปลิ้นตามลำควยที่มันละเลื่อมออกมาอย่างน่าดู และก็ยู่ย่นกลับเข้าไปใหม่เมื่อวสันต์กระเด้าลงไปอย่างเน้นๆ ภาพของแอนที่กำลังถูกเย็ด ถูกถ่ายทอดผ่านกล้องถ่ายวิดีโอ ไปแสดงบนจอโปรเจ็คเตอร์ขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ด้านข้างเวที ให้แขกทุกคนซึ่งกำลังเต้นรำอยู่บนเวทีได้เห็นเป็นสักขีพยานด้วย มันค่อยๆโคลสอัพลงไปจนเห็นชัดเจนแม้กระทั่งรูหีที่กำลังขมิบรัดลำควย และการปลิ้นของแคมหีขณะที่ลำควยที่อวบใหญ่วิ่งเข้าออกเป็นจังหวะ
ภาพที่เห็นบนจอ มันยิ่งช่วยกระตุ้นให้ผู้คนที่กำลังเต้นรำในจังหวะสโลว์ซบบนเวที ตัดสินใจมีเพศสัมพันธ์กันในตอนนั้นอีกหลายคู่ รวมทั้งพิมพ์ชนก ซึ่งกำลังเต้นรำอยู่กับกอล์ฟ น้องชายคนรองของแอน เขาและเธอเห็นพี่ชายและพี่สาวกำลังเย็ดกันให้เห็นเต็มตาผ่านจอโปรเจ็คเตอร์ ยั่วอารมณ์จนห้ามใจไว้ไม่อยู่ ยิ่งพิมพ์ชนกเคยถูกเย็ดเบิกร่องโดยคนงานในสวนของเธอเองมาแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องยากที่กอล์ฟจะสอดใส่ควยของเขาเข้าไปในรูหีที่ฉ่ำเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของเธอ กอล์ฟเป็นคนร่างสูงใหญ่ เป็นนักกีฬาบาสเก็ตบอลของมหาวิทยาลัย เขาอุ้มพิมพ์ชนกซึ่งเป็นสาวน้อยร่างเล็กบาง ปลิวขึ้นมาเหมือนลิงอุ้มแตงอย่างง่ายดาย ควยที่แข็งโด่ชี้ชันเป็นมุมเกือบจะเก้าสิบองศา แตะจ่อที่ปากรูหี และพอเขาผ่อนแขนหย่อนร่างเปลือยของพิมพ์ชนกลงมา มันก็ได้จังหวะให้ควยของเขาเสยเข้ารูหีที่ฉ่ำเยิ้มของพิมพ์ชนกพอดี
“โอ๊ย....กอล์ฟ....เบาๆหน่อยสิ ว๊าย....อูย....แหกหรือเปล่าก็ไม่รู้”
พิมพ์ชนกกอดคอกอล์ฟเอาไว้แน่น หีคาบควยของกอล์ฟเอาไว้จนบวมตุ่ย กอล์ฟพาออกเดินจากฟลอร์เต้นรำไปหาที่เย็ดกันได้สะดวกบนบ้านพัก ความใหญ่ของควยประกอบกับการเดินไปกระเด้าไปอย่างไม่ปราณีของกอล์ฟ ทำให้หีพิมพ์ชนกปริจนเลือดไหลออกมาปะปนกับน้ำเงี่ยน จนมันเปียกที่นอนบนบ้านพักเป็นดวงยามเมื่อเขาวางเธอบนเตียงและเปิดฉากกระเด้าต่ออย่างรุนแรง
ซึ่งมันถูกกับรสนิยมของแอนมาก เพราะเธอติดใจรสชาติการร่วมเพศอย่างเร้าร้อนจากการเสียตัวในครั้งแรกนั่นเอง
กลับมาดูที่บนเวทีอีกครั้ง แอนถูกจับเปลี่ยนท่าให้นั่งคร่อมทับควยของวสันต์ หันหน้าไปทางปลายเท้า เอนตัวไปทางด้านหลัง หันหน้าไปทางด้านข้าง อมควยของโทมัสที่ส่งป้อนเข้าปากของเธอ ท่านี้ มันเปิดเผยให้เห็นร่างเปลือยของแอนได้ถนัดชัดเจนที่สุด ตั้งแต่ใบหน้าที่สวยผุดผาด กำลังดูดเลียปลายควยขนาดใหญ่ของฝรั่งชาวอเมริกันที่ผลุบเข้าผลุบออกอยู่ตลอดเวลา ผิวกายที่ขาวผ่องแบบคนเหนือ เต้านมที่อวบใหญ่เกินมาตรฐานหญิงไทย กระเด้งขึ้นลงตามจังหวะการขย่มตัว หัวนมสีชมพูเข้มที่ยืดตัวตั้งเด่ด้วยแรงเงี่ยน เนินหีที่แทบไร้ขน คล้ายหีเด็กวัยรุ่นนั้น เอิบอาบไปด้วยเลือดปนน้ำเงี่ยน และกำลังคาบคาลำควยที่แทงขึ้นลงรูหีอย่างถี่ยิบเหมือนลูกสูบเครื่องจักรกลที่กำลังทำงานตามหน้าที่ของมันอย่างเต็มพิกัดและหนักหน่วงกลับมาดูที่บนเวทีอีกครั้ง แอนถูกจับเปลี่ยนท่าให้นั่งคร่อมทับควยของวสันต์ หันหน้าไปทางปลายเท้า เอนตัวไปทางด้านหลัง หันหน้าไปทางด้านข้าง อมควยของโทมัสที่ส่งป้อนเข้าปากของเธอ ท่านี้ มันเปิดเผยให้เห็นร่างเปลือยของแอนได้ถนัดชัดเจนที่สุด ตั้งแต่ใบหน้าที่สวยผุดผาด กำลังดูดเลียปลายควยขนาดใหญ่ของฝรั่งชาวอเมริกันที่ผลุบเข้าผลุบออกอยู่ตลอดเวลา ผิวกายที่ขาวผ่องแบบคนเหนือ เต้านมที่อวบใหญ่เกินมาตรฐานหญิงไทย กระเด้งขึ้นลงตามจังหวะการขย่มตัว หัวนมสีชมพูเข้มที่ยืดตัวตั้งเด่ด้วยแรงเงี่ยน เนินหีที่แทบไร้ขน คล้ายหีเด็กวัยรุ่นนั้น เอิบอาบไปด้วยเลือดปนน้ำเงี่ยน และกำลังคาบคาลำควยที่แทงขึ้นลงรูหีอย่างถี่ยิบเหมือนลูกสูบเครื่องจักรกลที่กำลังทำงานตามหน้าที่ของมันอย่างเต็มพิกัดและหนักหน่วง
แอนกระเด้งสะโพกขึ้นลงอย่างรุนแรงตามอารมณ์ความเงี่ยนของเธออยู่หลายสิบครั้ง จนเหนื่อยอ่อน เธอใกล้จะถึงจุดสุดยอดอีกครั้ง แขนและขาของเธอสั่นระริก วสันต์จับเธอพลิกตัวลงคลานโก้งโค้งอยู่กับพื้น โทมัสเข้ามาคุกเข่าอยู่เบื้องหน้า เธอคว้าควยของเขาไปดูดเลียอย่างรู้งาน ส่วนด้านหลังควยของวสันต์ก็ถูกสอดเข้ามาอีกครั้ง คราวนี้ วสันต์กระหน่ำเย็ดเธออย่างไม่ปราณี ซึ่งเธอก็กระเด้งก้นรับได้ไม่ผิดจังหวะสักครั้ง ความเจ็บหายไปหมดแล้ว เหลือแต่เพียงความเสียวที่ต้องการการบำบัดโดยเร็ว เธอดูดเลียควยโทมัส พร้อมใช้มือชักว่าวให้อย่างถี่ยิบ เต้านมที่แกว่งไกวอยู่เบื้องล่าง ถูกโทมัสเอื้อมไปขยำบีบเล่นโดยไม่เกรงใจสามีของเธอแม้แต่น้อย แอนเสียวไปทั้งร่าง ขนตามตัวลุกชัน รูหีขมิบตอดควยวสันต์ตุ๊บๆ มันคับแน่นจนวสันต์เองก็สุดจะกลั้นเช่นเดียวกัน เขาร้องครางออกมาเสียงดังแล้วกระเด้าส่งควยเข้าไปในรูหีจนสุด พร้อมกับพวงกระโปกก็เกรงตัวฉีดน้ำกามกระฉูดออกจากหัวควยเข้าใส่มดลูกของแอนเต็มๆ มันร้อนวาบและส่งเธอขึ้นถึงจุดสุดยอดในนาทีนั้นเอง แอนเผลอตัวอ้าปากร้องครางออกมาในขณะที่เธอถูกส่งขึ้นสวรรค์พร้อมๆกันวสันต์ เป็นจังหวะเดียวกันที่โทมัสกระฉูดน้ำกามพุ่งออกมาจากปลายควยพอดีเข้าปากที่กำลังอ้าอยู่ของเธอ น้ำกามของฝรั่งมันมากจนทำให้เธอแทบสำลัก เธอสะบัดหน้าหนี น้ำเงี่ยนส่วนที่เหลือจึงกระเซ็นใส่ใบหน้าและศรีษะ บางส่วนพุ่งไปตกไกลถึงกลางหลัง แอนหมดแรงพยุงตัว อ่อนระทวยลงไปนอนหอบหายใจกับฟูก ควยวสันต์หลุดออกจากรูหีที่แดงช้ำเพราะการร่วมเพศอย่างหนัก น้ำอสุจิค่อยๆไหลย้อนกลับออกมาจากรูหี เป็นภาพที่ยั่วอารมณ์หื่นของชายหนุ่มเป็นอย่างยิ่ง พวกที่ยังคงเต้นรำเพียงอย่างเดียวอยู่เบื้องล่าง พอเห็นภาพที่ถ่ายทอดอยู่บนจอโปรเจ็คเตอร์ในขณะนี้ ก็ไม่สามารถอดกลั้นได้อีกต่อไป ทุกคู่ตัดสินใจแยกย้ายกันไปหาที่ระบายความเงี่ยน คู่ใครคู่มัน ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งบนบ้านพัก หรือแม้แต่ข้างฟลอร์เต้นรำนั้นเอง ไม่มีใครอายใคร หลายคู่ที่ไปเจอะกันบนระเบียงบ้านพัก อารมณ์เงี่ยนพาเตลิดเปิดเปิง จนกลายเป็นการประกอบกิจกรรมทางเพศหมู่ก็มี เช่น ครอบครัวของวสันต์และแอน ซึ่งตอนนี้ได้กลับมารื้อฟื้นความสนิทสนมที่แนบแน่นในอดีตอีกครั้งบนบ้านหลังใหญ่ที่สุดของที่ดินผืนนี้....
แขกที่มาร่วมงานไม่มีใครรู้เลยว่างานเลี้ยงเลิกราตอนไหน เพราะกว่าจะรู้ตัวอีกครั้ง ก็ปาเข้าไปรุ่งเช้าเสียแล้ว หลายคนเสียตัวให้เพื่อนที่มาด้วยกัน เพราะอารมณ์ด้านมืดเข้าครอบงำเมื่อคืนนี้โดยไม่ได้ตั้งใจ ตื่นขึ้นมาก็แทบจะมองหน้ากันไม่ติด อย่างเช่น กลุ่มเพื่อนที่เคยเรียนมหาวิทยาลัยมาด้วยกันของแอน และกลุ่มพนักงานที่บริษัทของวสันต์ เป็นต้น พวกเขาได้แต่เก็บเรื่องราวที่ผ่านมาเมื่อคืนนี้ไว้เป็นความลับเฉพาะกลุ่ม ไม่ให้รั่วไหลออกไปให้คนภายนอกได้รับรู้ หากใครเปิดเผยเรื่องราวของคนอื่น ก็เท่ากับเปิดเผยเรื่องราวของตัวเองไปด้วย หลักฐานมีพร้อมทั้งภาพถ่ายและวิดีโอ ว่าทุกคนร่วมงานกิจกรรมภายในงานนี้เองด้วยความเต็มใจ ดังนั้น งานเลี้ยงฉลองแต่งงานของแอนและวสันต์ จึงประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั้งในด้านความตื่นเต้นเร้าใจ และการรักษาความลับให้อยู่เฉพาะกลุ่มของคนที่มาร่วมงาน วสันต์วางแผนเอาไว้แล้วว่า ในอนาคต เขาคงจะจัดกิจกรรมสนุกๆขึ้นอีกครั้ง เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม.....

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น