วันพุธที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ลองกินยาม?

ลองกินยาม?

ดาวคะ ยินดีที่รู้จักทุกคนวันนี้ดาวจะมาแชร์ประสบการณ์ของดาว ดาวทำงานเป็นพนักงานขายคะ หรือที่เขาเรียกว่า Sales พอจะนึกออกนะคะ ว่าคนที่งานด้านนี้ส่วนมากจะเป็นแบบไหน ...ดาวไม่พูดหมดหรอกคะขอไปคิดเอาเองนะคะ ด้วยงานที่ดาวทำมันต้องใส่สั้น ไม่ก็รัดรูปโชว์วับๆแวมๆล้อตาล้อใจต่อลูกค้าที่หูดำและหื่นกามทั่งหลาย... นั้นให้เข้ามาพูดคุยสนิทสนม และหยิบยื่นสัมพันธ์ไมตรีกับดาวก็เยอะถึงเยอะมากๆๆแต่ดาวก็ไม่ค่อยสนใจเท่าไรกับสนุกสนานกับการแกล้งและทรมานผู้ชายเหล่านั้นเจ็บใจใช่ไหมคะ มาถึงตรงนี้... ที่โดนคนสวยปฏิเสธ จริงๆดาวก็แค่พูดเล่นคะดาวก็เป็นผู้หญิงตัวเล็กๆคนหนึ่งที่อารมณ์เปราะบางและอ่อนไหวโอนเอียงไปตามกระแสลมที่ผัดผ่าน...ว่าแต่ลมนั้นก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นยามหนุ่มที่คอนโดดาวนั้นละคะ ชื่อกร  อายุน่าจะ 19 ปี หน้าตาออกบ้านๆตัวดำๆดูโง่ๆจริงๆเขาก็ไม่ได้โง่หรอกคะแต่แค่บุคลิกเขาเท่านั้นเอง ที่เก้ๆกังๆดูเขินอายทุกทีที่มองดาว โดยเฉพาะเวลาที่ดาวขอความช่วยเหลืออย่างยกของขึ้นไปส่งที่ห้องทำให้ดาวสนิทสนมและไว้ใจ จนหลังๆมาขอให้ยามกรหรือน้องกร ช่วยยกของขึ้นห้องบ่อยๆและก็ไม่รู้เป็นอะไรเวลาที่เดินนำหน้ากร ที่ไรดาวจะรู้สึกเหมือนโดนคุกคามทางเพศและมีอารมณ์แทบทุกครั้งและครั้งนี้ก็เช่นกัน ดาวใส่เสื้อเชิ้ตและกระโปรงสั่นสีขาวและยังใส่สั้นสูงอีก อวดขาขาวๆเรียวๆให้กับยามกรดูแต่ไม่รู้ดูหรือมองเปล่า? แต่ดาวคิดว่ามอง... ดาวเดินนำหน้ากรไป จนไปถึงห้องดาวก็เลยชวนกรให้เข้ามาในห้อง ให้ได้นั่งพักดื่มน้ำดื่มอะไรก่อนก่อนจะกลับลงไป...  ระหว่างนั้นดาวก็เดินเข้าห้องไปเปลี่ยนเสื้อผ้าแต่จงใจไม่ได้ปิดประตูห้อง ทำทีลืมปิดประตูไป ขณะถอดเสื้อผ้าเปลี่ยนเสื้ออยู่นั้นดาวแอบเห็นกรเดินชะโงกหน้าเข้ามาดาวเห็นเงาในกระจก ดาวก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นและยังถอดเสื้อในถอดกางเกงในต่อไปอีก จนโป้เปลือยหมดดาวก็ยังไม่รีบใส่เสื้อผ้ายังเดินไปเดินมาในห้องพร้อมกับความตื่นเต้นและหวิวๆที่ทำอะไรนาอายลงไปแบบนี้ แต่อีกใจก็...นะคะระหว่างที่ดาวกำลังเลือกอะไรและคิดอะไรอยู่นั้น น้องกรก็เดินมาพร้อมกับพูดผมจะกับลงไปแล้วนะครับ? เดินมาจ๊ะเอ๊กับดาวที่โป้เต็มๆๆ ทำเอาดาวหน้าแดงจนลืมตัวทำอะไรไม่ถูก น้องกรก็คงเป็นเช่นนั้นและมีท่าทีจะเปิดประตูห้องเหมือนจะกลับลงไปทำให้ดาวต้องรีบเอามือไปกอดแขนน้องกรพร้อมกับพูดอย่างน่าอายออกไป อย่าเพิ่งลงไปสิไหนๆก็เห็นหมดแล้วอยู่เลือกชุดให้พี่หน่อยสิ ว่าพี่จะใส่ชุดไหนไปงานดี?  ดาวที่จับแขนน้องกรแน่นรู้เลยว่าน้องกรกำลังตื่นเต้น เพราะเสียงหัวใจมันเต้นแรงและใบหน้าแดงก่ำปกติก็ก่ำอยู่แล้วเพราะเป็นคนผิวดำ อิอิ  ดาวพาน้องกรที่ทำอะไรไม่ถูกเข้ามาในห้องและเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบนั้นโน้นนี้มาลองโดยที่ไม่สนว่าน้องกรมองร่างเปลือยเปล่าของดาวนั้น คิดอะไรภายในใจ ไม่ว่าจะคิดอะไรยังไงนาทีนี้เวลานี้ดาวจัดเต็มคะ อิอิ เพียงแค่เวลาเท่านั้น... น้องกรมองดาวตาไม่กระพริบจนดาวอายและทำอะไรไม่ถูก ดาวเลยพูดออกไป มองพี่ขนาดนี้จะกินเลือดกินเนื้อพี่เหรอคะ  ว่าแล้วดาวก็ยิ้มๆอย่างอายๆๆก่อนที่น้องกรจะตอบและถามออกมา พี่ดาวผมอยากเย็ดพี่ดาวครับ ขอผมเย็ดได้ไหม? ทำเอาดาวอยากจะร้องกรี๊ดดัง... และคิดในใจ กว่าจะพูดออกมาได้นะ ลุ้นแทบตาย...อิอิ ดาวก็เลยเดินมาหาน้องกรและเอามือน้องกรโอบเข้าที่เอวสองข้างเอามือกอดคอ และพูดออกไปเขาสิคะแต่มีข้อแม้นะ..
.ดาวพูดข้อแม้ต่างๆออกไปจนหมดน้องกรก็พยักหน้ารับปาก สัญญาดาวก็เลยเป็นฝ่ายจูบเริ่มก่อนเลยคะ ... น้องกรดูยังจูบไม่เก่งไม่คล่องและมีอาการสั่นๆ ยิ่งทำให้ดาวตื่นเต้น ดาวเอามือไปจับที่เป้ากางเกงน้องกร สัมผัสลำควยขนาดพอดีมือกำลังแข็งและสู้มือ ดาวไม่รอช้ารีบเอามือจับถอดและรูดกางเกงนั้นออกไปควยแข็งโออกมาชนขาดาวมันทำให้ดาวร้อนไปหมด ดาวพลักน้องกรลงไปนอนที่เตียงดาวและดาวขึ้นคร่อมจูบแลกลิ้นกลิ่นตัวกลิ่นเหงือมันทำให้ดาวมีอารมณ์อย่างบอกไม่ถูก ดาวดูดเลียหัวนมน้องกรต่ำลงมาจนมาถึงลำควยนั้นกำรุดไปมาเบาๆและอ้าปากดูดกลืนมันหายเข้าไปในปาก ซี๊ดดดดดด อ่า เสียงครางน้องกรมันช่างทำให้ดาวมีอารมณ์จริงคะ ดาวก้มดูดเลียไปได้ไม่นานน้องกรก็เอยปากร้องครางออกมา ผมน้ำจะแตกละครับ  พี่ดาว ซี๊ดดดดดดดด น้ำอุ่นๆพุงเข้าใส่ปากดาวเต็มๆและดาวดูดกลืนมันจนไม่เหลือสักหยด แต่ควยนั้นก็ยังไม่มีท่าทีจะอ่อนลงกับแข็งสู้ ดาวก็เลยเปลี่ยนเป็นให้น้องกรมาดูดนมดาวปาก มันยิ่งทำให้ดาวร้องครางลั่น น้องกรดูดเลียแรงมากๆๆๆ จนขนลุกหมด ยิ่งดาวส่งเสียงครางร้องเท่าไรน้องกรก็ยิ่งดูดเลียหัวนมดาวมากเท่านั้นและเลื่อนหน้าต่ำลงไปยังเนินหีดาวที่มีขนลำไรและเอาลิ้นออกมาตวัดเลียและดูด จนก้นดาวส่ายร่อนไม่ติดพื้น ส่งเสียงครางอย่างเสียวซ่านและทรมาน ซี๊ดดดดดดด อ่า จนทนไม่ไหวต้องบอกน้องกรเย็ดพี่เถอะกร แล้วน้องกรก็จับควยมาจอหีดาวโดยมีดาวเอามือไปแหวกแหกหีรอควยที่กำลังจะมุดแทรกเข้ามาในรูหีดาว....  น้องกรค่อยดันควยเข้ามาในหีดาวอย่างช้าและทุลักทุเล แต่ก็เข้ามาจนสุดและเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีดาวช้าๆๆๆ ซี๊ดดดดดด อ่า ไม่รู้ผ่านไปนานเท่าไรแต่รู้สึกเหมือนน้องกรเริ่มสาวควยเข้าออกกับหีดาวคล่องขึ้นเร็วขึ้น ดาวเองก็เด้งหีส่ายรอนไปมาสู้ควยน้องกร ที่อัดกระแทกบดใส่หีดาว และยังจับดาวพลิกไปในท่าคลานสีขาดึงแขนดาวสองข้างกับหลัง ควยสาวเข้าออกแรงๆ ควยชนมดลูกดาวจนดาวตัวโก้ง ส่งเสี่ยงครางไม่ขาดปาก ซี๊ดดดดดดด อ่า เสียงหีกระทบควยดังตับๆๆๆๆ ถี่ๆๆๆๆ นมสองเต้าดาวขนาด  32 เด้งส่ายไปมา ตัวสั่นไหวตามแรงกระแทกนั้น จนน้ำแตกไปหลายต่อหลายครั้งแต่น้องกรก็เหมือนน้ำแตกเช่นกันคะ แต่พอซอยควยไปสักพักมันก็กลับแข็งขึ้นมาอีก และทีนี้น้องกรพาดาวเดินเปลือยออกมาจากห้องจับดาวเย็ดที่โต๊ะรับแขก หน้าทีวีหน้าประตูในห้องครัว จนดาวไม่มีแรงเดินเพราะหนื่อยมากและน้ำแตกไปเยอะและน้องกรก็เปลี่ยนท่าเย็ดดาวในท่ามาตรฐานหน้าทีวีจับขาดาวสองข้างฟาดบ่ากระหน่ำควยกระแทกใส่หีดาวไม่ยัง ซี๊ดดดดดดดดดด จนดาวน้ำแตกอีกครั้งพร้อมกับน้องกรที่ปล่อยน้ำใส่หีดาวและยังกอดควยออกมาสาวควยใส่ตัวดาวอีกคะ และเอาปลายควยที่มีน้ำควยอยู่มาปาดใส่หน้าดาวและยิ้มๆใส่ดาวและกลับเข้าไปในห้อง ปล่อยดาวนอนหายใจผงาบๆๆๆ บนพื้นห้องหน้าทีวีนั้นอย่างไร้เรี่ยวแรง.... และหลับไป ในที่สุด
        พอตอนเช้าเจอกันดาวก็ยิ้มๆให้น้องกรก็วิ่งมาหาดาวเหมือนทุกทีที่เจอแต่ครั้งนี้แตกต่างออกไปคือน้องกร พูดกับดาวว่า เมียจ๋าจะไปทำงานแล้วเหรอครับ ? ทำเอาดาวขนลุก พูดออกไปอย่างอายๆว่าบ้า!! อย่าทำแบบนี้นะถ้างั้นจะไม่ให้เย็ดอีกนะ.... ดาวขู่และเอาจริงทำให้น้องกรกลัว แต่นั้นดาวก็แอบมีอะไรกับน้องกรเดือนละครั้งคะ แต่แต่ละครั้งที่เจอนี้ทำเอาดาวเดินขาถ่างเลยคะ หลับเป็นตาย และยิ่งตอนหลังๆมานี้เย็ดเก่งขึ้นคล่องขึ้นด้วยคะ จะไม่ให้เก่งได้ไงก็อาจารย์สอนดีอย่างดาวนี้คะ...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น