วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

เรื่องเสียวของแอนชอบโชว์ ภาค2

เรื่องเสียวของแอนชอบโชว์ ภาค2

ตั้งแต่กลับมาจากไปเที่ยวคอนโดริมทะเลของวสันต์ แอนเริ่มมีความกล้าและสนุกกับการหาวิธีโชว์ใหม่ๆมากขึ้น แต่แอนในที่ทำงาน ก็ยังคงเป็นคนเก่ง ฉลาด และมนุษยสัมพันธ์ดีเหมือนเดิม ไม่มีใครในที่ทำงานรู้ว่าบุคลิกที่สองของเธอนอกที่ทำงานนั้น มันโลดโผนอย่างคาดคิดไม่ถึง

วันนี้ เป็นวันอาทิตย์ วสันต์มาหาแอนที่คอนโด เพื่อพาเธอไปพบพ่อกับแม่ของเขา แอนโผเข้ากอดเข้าทันทีที่เปิดประตูรับ เรือนร่างของเธอเปลือยเปล่า ไร้อาภรณ์ใดๆปกปิด ห้องนั่งเล่นทั้งห้อง ดูเหมือนจะสว่างเพิ่มขึ้น จากแสงสะท้อนที่เปล่งประกายจากผิวที่ขาวละมุนของเธอ หนุ่มสาวจูบปากกันอย่างดูดดื่ม เนิ่นนาน จนแอนต้องหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอด เพื่อถอนปากออกจากแฟนหนุ่ม เธอยิ้มหน้าแดง เมื่อตัดสินใจพูดกับเขาว่า “วันนี้แอนพร้อมจะเป็นของวสันต์ ถ้าพี่ต้องการค่ะ”

วสันต์กอดแอนเอาไว้หลวมๆ เชยคางขึ้น และเอ่ยว่า “พี่อยากรอให้ถึงวันแต่งงานของเรา เพราะพี่ได้วางแผนจัดเตรียมบรรยากาศของวันนั้นให้เหมาะสมและสนุกตื่นเต้นทีสุดสำหรับทั้งสองจ้ะ” แอนพยักหน้า “งั้นก็ตามใจพี่” วสันต์เอ่ยต่อ “แต่วันนี้ พี่อยากให้แอนได้รับบทเรียนการโชว์เพิ่มขึ้นอีกสักบทหนึ่งนะ” “พี่จะให้แอนทำอะไรคะ” แอนเริ่มใจเต้นแรง
“ลงไปซื้อของสักสองสามอย่างที่มินิมาร์ตชั้นล่างให้พี่หน่อยสิ”

“ฮ้า...จะให้แอนลงไปทั้งสภาพอย่างนี้น่ะเหรอ” คราวนี้แอนตกใจจริงๆ เธออยู่คอนโดนี้มานาน ตั้งแต่เริ่มเรียนมหาวิทยาลัย จนกระทั่งเรียนจบเข้าทำงาน ใครๆในคอนโดต่างก็รู้จักคุ้นเคยกับเธอทั้งนั้น เพราะเธอเป็นคนสวย แถมยังมนุษยสัมพันธ์ดีด้วย หนุ่มๆหลายคนในคอนโดเคยพยายามจีบเธอเป็นแฟน แต่ไม่สำเร็จ แอนคงจะอายคนเหล่านั้นแย่เลย ถ้าต้องลงไปซื้อของในสภาพอย่างนี้

วสันต์โบกมือห้าม “ไม่ใช่จ้ะ...ทำอย่างนั้น มันเร็วไป เดี๋ยวจะช็อคกันทั้งตึก พี่จะให้น้องแอนใส่เสื้อผ้าแบบอยู่กับบ้านลงไปซื้อของน่ะ มามะ เดี๋ยวพี่แต่งตัวให้” แอนถอนใจโล่งอก แต่แล้วก็ต้องใจหายวาบอีกครั้ง เมื่อเห็นชุดที่แฟนของเธอจัดให้ เพราะมันเป็นเพียงเสื้อยืดสีขาวตัวโตของผู้ชายเพียงตัวเดียวเท่านั้น

แอนทดลองสวมเสื้อยืดตัวนั้นลงไป โอ้แม้เจ้า! เสื้อสีขาวตัวนี้ มันบ๊าง..บาง เสียจนเห็นจุดดำๆสองจุดดันเสื้อเป็นตุ่มขึ้นมาบริเวณหน้าอก ส่วนด้านล่าง แม้จะมองไม่เห็นสีดำ เพราะเนินนูนของแอนแทบจะไม่มีขนก็ตาม แต่ว่าชายเสื้อยืด มันปกคลุมสะโพกลงไปแค่นิดเดียวเท่านั้น ถ้าเธอย่อตัว หรือก้มตัวลงเพียงเล็กน้อย สัดส่วนที่พึงสงวนของเธอคงจะต้องโผล่ออกมาทักทายสายตาใครต่อใครอย่างแน่นอน

“เอ้า...เรียบร้อยแล้ว ลงไปซื้อของได้” วสันต์เอ่ยยิ้มๆ พลางมองผลงานที่ตัวเองจัดให้แฟนสาว “พี่วสันต์....” แอนยังคงอิดเอื้อน “ไม่ไหวมั๊งคะ...” วสันต์ไม่ยอมให้แอนปฏิเสธ เขายัดธนบัตรและเหร๊ยญอีกจำนวนหนึ่งใส่มือเธอ จากนั้นก็เปิดประตูและรุนหลังให้เธอออกไปนอกห้อง “น่า...ไปเถอะ ชุดนี้น่ะดีแล้ว วับๆแวมๆดี รับรองแอนต้องชอบแน่ๆ”

“ไอ้พี่วสันต์บ้า....เชอะ ไปก็ได้” แอบแลบลิ้นใส่ประตูที่ปิดล็อคกลอน และหมุนตัวเดินช้าๆไปตามทางเดินที่มุ่งสู่ลิฟต์ ความรู้สึกตื่นเต้น และเสียวแว๊บๆ เริ่มแทรกซึมเข้ามาอย่างรวดเร็ว เธอรู้สึกได้ถึงความฉ่ำชื้นภายในอวัยวะเบื้องล่าง ส่วนข้างบนนั้น เจ้าตุ่มสองตุ่มบนหน้าอก มันพองตัวแข็งเสียจนดันเสื้อยืดเห็นได้อย่างชัดเจน

แอนยังเดินไม่ถึงลิฟต์ ประตูห้องพักที่อยู่ใกล้ลิฟต์ก็เปิดออก พร้อมทั้งร่างของผู้ชายวัยประมาณห้าสิบกว่าๆ หัวเถิก ลงพุง หุ่นแบบอาเสี่ย ก็โผล่พ้นประตูออกมา แอนรู้จักคุ้นเคยกับชายคนนี้ดี เขาชื่อเฮียกวง เป็นพ่อค้าวัสดุก่อสร้าง แอบมาซื้อคอนโดให้เมียเด็กอายุรุ่นราวคราวเดียวกับเธออยู่นานกว่าสองปีแล้ว พอเฮียกวงเหลือบมาเห็นแอนในชุดวาบหวิว แกถึงกับอ้าปากค้าง เพราะทุกทีแกเคยเห็นแอนแต่งตัวเรียบร้อยดูเป็นกุลสตรี ผิดจากวันนี้เหมือนฟ้ากับเหว

“โอ้โห....หนูแอนเรอะเนี่ย....สวยเซ็กซี่จนเฮียจำไม่ได้เชียว” แอนใจเต้นตูมตาม รู้สึกเหมือนหน้าจะร้อนผ่าวๆ ตื่นเต้นจนเหงื่อซึมออกมาจนเปียกเสื้อยืด ซึ่งก็ยิ่งจะทำให้เนื้อผ้าแนบเนื้อมากยิ่งขึ้น เธอฝืนยิ้มทักทายและกล่าวเสียงอุบอิบกับเขา “ขอบคุณค่ะ วันนี้แอนร้อนก็เลยขอใส่ชุดนี้สักวัน มันเย็นดีค่ะ..” เธอหาข้อแก้ตัวไปน้ำขุ่นๆ “วันนี้ทำไมเฮียรีบกลับล่ะคะ” “อ้อ..วันนี้เฮียนัดลูกค้าวีไอพีไว้ แต่เดี๋ยวค่ำๆจามาใหม่ ว่าแต่ว่า…วันนี้หนูแอนจะไปช่วยสอนเฮียตีกอล์ฟอีกหรือเปล่าค๊าบ..” เฮียกวงแกยิ้มกรุ้มกริ่ม มองแอนไปทั่วตัวแบบสำรวจตรวจตรา ความจริงแอนกับเฮียกวงและเมียน้อยของแก ก็สนิทกันมานาน เพราะห้องอยู่ใกล้กัน เธอเคยพาเฮียไปสอนไดร์กอล์ฟที่สนามใกล้คอนโดบ่อยๆ ที่ผ่านมาเฮียกวงไม่ค่อยจะสนใจแอนในเชิงชู้สาวมาก่อน เพราะปกติแอนจะระวังตัว และแต่งกายเรียบร้อยเสมอ แต่คราวนี้ ดูเหมือนว่าแกจะสนใจจ้องมองเรือนร่างของแอนอย่างเอาจริงเอาจังจนกระทั่งเหมือนคนเสียมารยาท

แอนส่ายหน้าปฏิเสธ “วันนี้คงไม่ได้ค่ะ เดี๋ยวตอนบ่าย แฟนแอนจะพาไปข้างนอก” แล้วทั้งสองคนก็เงียบไป แอนไม่รู้ว่าเฮียกวงแกคิดอะไรอยู่ แต่ว่าตอนนี้เธอรู้สึกตื่นเต้นเหลือเกิน เธอนึกในใจว่าการโชว์ให้คนอื่นดูนี่มันช่างตื่นเต้นกว่าการเดินเปลือยกายโดยไม่มีคนเห็นหลายเท่า โอย..เสียวจัง อยากจะเขี่ยจิ๋มให้คลายเสียวก็ทำไม่ได้

ขณะที่ทั้งสองคนกำลังลงลิฟต์อยู่นั้น เฮียกวงแกก็เอ่ยทำลายความเงียบขึ้นมาว่า “หนูแอนค๊าบ...รู้ตัวไหมว่าวันนี้หนูแอนสวย เซ็กซี่ ถูกใจเฮียจริงๆ หนูนก (เมียของเฮียกวง) ยังสู้ไม่ได้เลย” แอนหันไปมองหน้าเฮียกวงแล้วจึงรู้ว่าเฮียกวงไม่ได้มองหน้าเธอ แต่สายตากำลังซุกซนมองไปที่ใต้ซอกแขนของเธออยู่ เธอจึงได้รู้ว่าเสื้อยืดสีขาวที่วสันต์นำมาสวมให้เธอนั้น แขนเสื้อมันกว้างมากจนกระทั่งมองผ่านซอกแขนของเธอเข้าไปเห็นเต้มนมได้เกือบหมดเต้า ยิ่งถ้าเธอยกแขนขึ้นล่ะก็ กระทั่งหัวนมก็มองเห็นได้ถนัดตาเลยทีเดียว “ว๊าย...เฮีย มองอะไรน่ะ” เฮียแกตื่นเต้นเสียจนลืมรักษามารยาท โพล่งออกไปว่า “ก็มองนมของหนูแอนน่ะสิค๊าบ... อู๊ว..ว มันทั้งอวบ ทั้งขาว เต่งตึง ดีเหลือเกิน ของชอบของเฮียเลย”

แอนหน้าแดงก่ำ ตกประหม่าจนพูดอะไรไม่ออก พอดีลิฟต์เปิด แอนจึงรีบเดินออกไปทางร้านมินิมาร์ตอย่างรวดเร็ว เฮียกวงพยายามเดินตามและร้องตามหลังไปว่า “เดี๋ยวซี่หนูแอน จะรีบไปไหน” บรรยากาศคอนโดในวันหยุด มีคนค่อนข้างเยอะ แอนรีบเดินเสียจนเผลอชนกับเด็กวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งที่เดินสวนมาที่มุมตึกจนเสียหลักหงายท้อง เงินที่ถือมาตกกระจายไปทั่วพื้น “อู้ย...เจ็บจัง” เด็กหนุ่มหน้าตาหล่อเหลา ที่ชื่อป้อม ลูกศิษย์ที่เคยเรียนพิเศษภาษาอังกฤษกับแอน ร้องถามอย่างตกใจ “พี่แอนเจ็บมากหรือเปล่า โอ้ว...ว อะไรเนี่ย....”

แอนลืมไปว่าเธอไม่ได้สวมชั้นในสักชิ้นเดียวภายใต้เสื้อยืดตัวนั้น พวกวัยรุ่น ซึ่งต่างก็เคยเรียนพิเศษภาษาอังกฤษกับเธอ รวมทั้งเฮียกวง ซึ่งวิ่งตามมาติดๆ ถึงกับเบิ่งตาโต มองไปที่ช่วงเอวของเธอที่ตอนนี้เสื้อยืดมันถูกแรงดึงถลกขึ้นมาจนมาลอยอยู่เหนือสะดือ เปิดเผยเนินจิ๋มที่แทบจะไร้ขน อวบอูม เป็นกระเปาะ ต่อสายตาของทุกๆคน ณ ที่นั้น

“ว๊าย...” แอนรีบเอามือตระครุบชายเสื้อ ดึงให้มันมาปกปิดอวัยวะที่พึงสงวนของเธอ แต่ก็ไม่เป็นผลสำเร็จ ความชุลมุลเล็กๆเกิดขึ้นที่บริเวณล็อบบี้ในทันที เพราะคนที่เดินอยู่บริเวณนั้น ต่างก็แย่งกันเข้ามามุงดูแอนนั่งโชว์ของดีกันเต็มไปหมด เธออายจนแทบจะแทรกแผ่นดินหนี แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไง นอกจากรีบลุกขึ้นนั่งพับเพียบเรียบร้อย ดึงชายเสื้อยืดให้ลงมาปิดหน้าตักให้เร็วที่สุด แต่ว่าเงินที่แอนถือมา มันหล่นกระจัดกระจายอยู่เกลื่อนพื้น จะไปซื้อของอย่างที่ตั้งใจไว้ก็ไม่ได้ แอนจึงจำใจลุกขึ้นแล้วก้มลงไปเก็บเงินที่หล่นอยู่ ส่วนที่เป็นเหรียญนั้นมันหยิบค่อนข้างยาก ในสถานการณ์ที่ค่อนข้างรีบร้อนแข่งกับเวลา แอนเธอจึงเผลอตัวลงคลานกับพื้น เพื่อให้เก็บเงินเหรียญได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นโดยหารู้ไม่ว่า ในท่วงท่านั้น เสื้อยืดที่เธอสวมใส่ มันรั้งขึ้นไปอยู่ที่บริเวณช่วงเอว จึงทำให้ก้นที่กลมกลึงสวยงามของเธอ โผล่ออกมาให้ทุกคนในที่ล็อบบี้คอนโดได้เห็นกันอย่างเต็มตา ไม่ใช่แค่นั้นสิ หีที่แทบจะไร้ขนของแอน ยังโผล่พ้นระหว่างขาของเธอออกมาเป็นพลูอย่างน่าดูที่สุด ยามที่เธอคลานกับพื้นห้อง เพื่อเก็บเงิน แคมหีที่ปิดสนิทมันก็บิดตัวไปมา รีดน้ำหล่อลื่นที่ฉ่ำเยิ้มอยู่แล้วตั้งแต่เริ่มออกจากห้อง ให้ไหลล้นออกมาที่ปากช่องรัก จนแทบจะหยดลงกับพื้นห้อง ! เฮียกวงตาลุกโพลงแทบจะหลุดออกจากเบ้า เพราะแอนหันตูดมาทางแกซึ่งลงนั่งคุกเข่าดูอยู่ใกล้ๆพอดี ภาพหีที่โผล่พ้นบั้นท้ายที่กลมกลึงออกมาให้เห็นจะจะ ใกล้ชิดจนได้กลิ่นหีหอมกรุ่น ขนาดนั้น มันยั่วอารมณ์ของเฮียกวงอย่างที่สุด แกถึงกับร้องครางออกมาว่า “ไอ้หยา...หนูแอน เฮียหัวใจจะวายอยู่แล้ว”

แอนรู้สึกตัวว่าพลาดไปเสียแล้ว แต่ก็ไม่อาจจะแก้ไขอะไรได้ นอกจากรีบเก็บเงินให้เสร็จ แล้วแหวกกลุ่มคนที่มุงดูเธอไปยังร้านมินิมาร์ตโดยเร็วที่สุด หัวใจของเธอเต้นโครมคราม รู้สึกเหมือนมันจะเต้นจนแทบจะทะลุออกมานอกหน้าอก เธอซื้อของหลายอย่างตามที่วสันต์สั่งมา แล้วก็หิ้วของพะรุงพะรังย้อนกลับมายังลิฟต์หน้าล็อบบิ้อีกครั้ง ซึ่งเวลานั้น ยังคงมีคนจับกลุ่มพูดคุยวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับตัวเธออยู่

แอนทำเป็นไม่สนใจ แต่เสียงวิจารณ์ก็ยังแว่วมาเข้าหูจนได้ “เฮ้อ...เด็กสาวสมัยนี้ ช่างกล้าเสียเหลือเกิน” “แต่ก็น่าดูนะ ขาวจั๊ว น่าเจียะออกอย่างนั้น” ขนาด รปภ. หนุ่มใหญ่ชื่อนพ ที่คุ้นเคยกับแอนมานาน ซึ่งกำลังอยู่เวรดูทีวีวงจรปิดในออฟฟิซของคอนโด ยังเลื่อนหน้าต่างกระจกของห้อง ชะเง้อออกมาแซวว่า “น้องแอน...ใส่ชุดนี้ลงมาซื้อของบ่อยๆนะครับ สวยดี” แอนกระทืบเท้าอย่างขัดใจ “ฮึ...พี่นพ มาแซวเล่นอยู่ได้ หาคนมาช่วยถือของหน่อยสิ จะหลุดมืออยู่แล้ว”

พวกเด็กวัยรุ่นซึ่งเป็นต้นเหตุ ชนแอนล้มจนเปิดหวอในวันนี้ ยังคงจับกลุ่มอยู่ในที่เกิดเหตุ พอได้ยินเธอเรียกหาคนช่วย จึงรีบเข้ามาช่วยเธอถือถุงให้จนแอนไม่ต้องถืออะไรเลยสักชิ้นเดียว และพาเธอมาส่งให้จนถึงห้องพัก วสันต์เปิดประตูแล้วชวนเด็กพวกนั้นเข้ามานั่งคุยกันในห้องนั่งเล่น แอนขอตัวจะไปเปลี่ยนชุดให้เรียบร้อยกว่านี้ แต่วสันต์ห้ามไว้และดึงให้เธอนั่งคุยกับเหล่าลูกศิษย์ของเธอทั้งๆที่ยังอยู่ในชุดที่ล่อแหลมขนาดนั้นต่อไป ซึ่งไม่ว่าแอนจะระวังตัวอย่างไร สัดส่วนที่ควรปกปิด มันก็เผยออกให้เห็นจนได้ ปิดส่วนบน ก็เผลอเปิดส่วนล่าง หนักๆเข้า แอนก็หมดความพยายามที่จะปิดบังต่อไป ปล่อยตัวปล่อยใจให้มันเป็นไปตามธรรมชาติ และเธอเองก็ชักรู้สึกสนุกที่ได้เห็นเหล่าลูกศิษย์ของเธอจ้องมองเธอด้วยความสนอกสนใจผิดไปจากเดิม

“พี่แอนฮะ วันนี้นึกยังไงถึงได้แต่งชุดนี้ลงไปซื้อของอ่ะ เล่นเอาคอนโดเกิดจลาจลเลยนะเนี่ย” เจ้าแจ็ค คนที่ปากคอเราะร้ายที่สุดในกลุ่ม เอ่ยแซวขึ้นก่อน แอนชักฉุน “ทำไมจะใส่ไม่ได้ ก็อากาศมันร้อนนี่ พี่ก็เลยอยากใส่ชุดสบายๆอยู่บ้านสักวัน” เด็กสาวค่อนข้างเรียบร้อยที่ชื่อบี เอ่ยถามกับเธอเบาๆอย่างค่อนข้างจะเกรงใจว่า “แต่ชุดพี่แอนมันโป๊นะคะ แล้วแฟนพี่เค้าไม่ว่าเอาเหรอ” แอนหัวเราะ “ก็แฟนพี่น่ะแหละ เป็นคนให้พี่ใส่ชุดนี้ลงไปซื้อของ” พวกเด็กๆหันมามองหน้ากันอย่างงงๆ วสันต์เดินถือขนมออกมาจากห้องครัวพอดี จึงเอ่ยต่อว่า “พวกน้องว่าพี่แอนเขาสวยไหมล่ะ”
“สวยค่ะ/ครับ”
“น่าน..น่ะสิ...คนสวยๆอย่างนี้ เมื่อมีหุ่นดีก็ต้องโชว์บ้าง จริงไหม”

เจ้าแจ๊คยิ้มอย่างกวนๆ “ช่ายแล้ว...แต่ผมเห็นว่าตอนที่พี่แอนลงไปซื้อของที่ข้างล่าง พอคนมุงดูเข้าหน่อยพี่แอนทำท่าเหมือนจะเป็นลมซะงั้น ทีอย่างนี้ทำเป็นเก่ง เก่งจริงหรือเปล่าพี่” แอนเลือดขึ้นหน้า “เชอะ จะดูถูกกันมากไปแล้วนะ นายแจ็ค” “งั้นพิสูจน์สิ ว่าพี่แอนกล้าโชว์จริง” “ทำไงล่ะ”

เจ้าแจ็ค มันเหลือบไปเห็นถังขยะที่มุมห้อง ใส่ขยะเกือบจะเต็มอยู่แล้ว จึงได้ไอเดีย หันมาบอกแอนว่า “ขยะจะเต็มถังแล้ว พี่แอนกล้าเอาไปเททิ้งที่ตรงถังขยะใหญ่หน้าลิฟต์หรือเปล่า ไม่ต้องไปถึงชั้นล่างหรอก เอาแค่ชั้นนี้แหละ”
แอนรีบรับคำท้าทันที “แค่นี้เอง ทำไมจะไม่กล้า” เธอลุกขึ้นยืนจะเดินไปที่ถังขยะมุมห้อง” แจ็คร้องห้าม “เดี๋ยวก่อนสิพี่แอน” แอนหันมาทำตาเขียวใส่ “อะไรอีกล่ะ” เจ้าแจ็คทำหน้าเจ้าเล่ห์ “จะโชว์ทั้งที กล้าถอดเสื้อยืดตัวนี้ออก แล้วเอาถังขยะไปเทที่ถังขยะหน้าลิฟต์หรือเปล่า”

แอนอึ้ง....โห...เดินตัวเปล่าล่อนจ้อนไปหน้าลิฟต์ในวันหยุดเนี่ยนะ ทุกทีเธอเคยแต่แอบเดินวันธรรมดาที่คนไม่ค่อยมี แต่ถ้าเดินออกไปตอนนี้ ต้องมีคนเห็นแหงๆ และอย่างน้อยพวกเด็กกลุ่มนี้ก็ต้องเห็นร่างเปลือยของเธอก่อนด้วย....

แจ็ครีบเกทับทันที “เอาเถอะ พี่แอนไม่กล้าก็ไม่เป็นไร ในฐานะคนกันเอง ผมจะถือซะว่าไม่เคยได้ยินพี่แอนขี้โม้” คำพูดของแจ็ค จี้จุดจนแอนทนไม่ได้ เธอหัวเราะหึๆแล้วตอบว่า “กล้าสิ” แล้วเธอก็ลุกขึ้นยืน ไขว้แขน ถอดเสื้อยืดสีขาวออกทางศรีษะอย่างรวดเร้ว ร่างเปลือยที่ขาวโพลน ทำให้ห้องทั้งห้องดูสว่างไสวขึ้นมาทันที

แอนทำเป็นไม่แคร์สายตาของเหล่าเด็กวัยรุ่นที่จับจ้องมองมาอยู่ที่ร่างกายที่อวบอัด เต่งตึงไปทุกส่วนสัดของเธอ แต่ความเสียวภายใน มันบังคับไม่ได้ หัวนมของแอน เปลี่ยนเป็นสีชมพูเข้ม เต่งตั้งชูชัน เพราะเลือดในกายมันสูบฉีดมาหล่อเลี้ยงตามจังหวะการเต้นของหัวใจอย่างรุนแรง ช่องหีของเธอเต้นตุ๊บๆ เป็นจังหวะ หน้าของเธอแดงก่ำ เสียงครางฮือฮา ดังเบาๆจากปากของลูกศิษย์วัยรุ่นของเธอ ด้วยนึกไม่ถึงว่าเธอจะกล้าขนาดนี้ เธอเดินไปหยิบถุงขยะสีดำออกจากถัง แล้วเปิดประตูเดินออกไปทิ้งที่ถังขยะหน้าลิฟต์อย่างรวดเร็ว พอทิ้งขยะเสร็จ กำลังจะเดินกลับห้อง ประตูลิฟต์ก็เปิดออก พี่นพ รปภ. ขึ้นมาตรวจที่ชั้นนี้พอดี แอนชะงัก รปภ. ก็ชะงัก “อุแม่เจ้าโว๊ย...วันนี้เป็นบุญตาของผมจริงๆ” แอนทำใจไว้แล้วว่าจะต้องถูกคนพบเห็นแน่ๆ เธอจึงยิ้มและคุยกับ รปภ.เก่าแก่ของที่นี่อย่างไม่สนใจสายตาของเขาที่จ้องสำรวจมายังทุกสัดส่วนของเธอ “เป็นไงล่ะ แอนสวยถูกใจไหม ใส่ชุดเมี่อกี้ดีกว่า หรือไม่ใส่เลยดีกว่า”

นพรีบตอบตะกุกตะกัก “ไม่ใส่เลยดีกว่าจ้า...ประหยัดดีด้วย น้องแอนช่วยหมุนตัวไปรอบๆให้พี่นพมองชัดๆได้ไหมจ้ะ” “ได้สิ...” แอนหมุนตัวไปมาให้ รปภ.หนุ่มใหญ่ดูชัดๆ หลายรอบ ระยะที่ใกล้ชิดขนาดนี้ นพมองเห็นแม้กระทั่งตุ่มขนที่เห่อขึ้นมารอบๆหัวนมของแอนเพราะความเงี่ยน เขาขอให้เธอแอ่นหีให้ดู เธอก็ทำตามอย่างว่าง่าย แตดของเธอพองตัวชี้เด่พ้นแคมหีมองเห้นถนัดท่ามกลางแสงแดดที่ส่องเข้ามาทางหน้าต่างริมทางเดิน แต่ดูเหมือนยังไม่สะใจ นพทำท่าจะควักมือถือออกมาถ่ายภาพเปลือยของแอนเก็บไว้เป็นที่ระลึก “อ๊ะๆ ไม่ได้นะพี่นพ ห้ามถ่ายภาพแอน ไม่งั้นโกรธกันจริงๆด้วย” นพทำหน้าแหยๆ “แหม...อยากเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกน่ะ” “ไม่ต้องเก็บหรอกพี่ ต่อไปนี้ แอนจะโชว์ให้ดุบ่อยๆเลย หรืออยากดูเมื่อไหรบอกได้ แอนจะให้ดู ดีไหม” นพยิ้มอย่างดีใจ “ดีสิ...ขอจับบ้างได้ไหม” คราวนี้แอนหน้าบึ้ง “แน่ะ...ได้คืบจะเอาศอก...แอนขอโชว์ให้ดูอย่างเดียวเจ้าค่ะ...ห้ามแตะต้องตัว เข้าใจไหม ไปล่ะ” แล้วแอนก็เดินกลับไปที่ห้อง

เหล่าลูกศิษย์ยอมแพ้แอนอย่างราบคาบ ไม่มีใครสักคนที่จะกล้าลองทำอย่างแอน แม้แต่เจ้าแจ็ค แอนกลับมานั่งคุยกับเด็กวัยรุ่นในห้องต่อในสภาพล่อนจ้อนอย่างหน้าตาเฉย รู้สึกสะใจที่ได้เปลือยกายต่อหน้าคนจำนวนมากอย่างนี้จริงๆ แอนก้าวมาอีกขั้นหนึ่งของการโชว์แล้ว ด้วยการสนับสนุนเป็นอย่างดีของวสันต์ ที่มีรสนิยมชอบการโชว์เหมือนกัน ตอนนี้เธอถือโอกาสสอนเรื่องสุขศึกษา เกี่ยวกับสรีระ และการรักษาความสะอาดร่างกายให้น้องๆวัยรุ่นผู้หญิงในกลุ่มได้ทราบกันด้วย

วสันต์ แฟนของแอนนั่งท้าวคางดูแอนขึ้นไปนั่งบนโต๊ะกินข้าวตัวใหญ่ ชันเข่าและเอื้อมมือทั้งสองมาแหกแคมหีของตัวเองให้อ้าออก เผยให้เห้นรูหีที่แดงเข้ม มีน้ำใสๆ ที่ปากรู แสดงตัวอ่ย่างให้เห็นถึงอวัยวะเพศที่ผ่านการรักษาสุขอนามัยที่ดี ให้ลูกศิษย์ของเธอได้ดูอย่างใกล้ชิด ปากก็พูดสอนวิธีการดูแลรักษาความสะอาดช่องเพศของผู้หญิงไปเรื่อยๆ แจ็คติดใจหีของแอนมาก มันผลักเพื่อนให้เซออกไป ส่วนตัวมันยื่นหน้าเข้าไปเพ่งดูรูหีของแอนจนจมูกแทบจะจิ้มลงไปในร่อง มันสูดลมหายใจเข้าไปจนเต็มปอด “อื้ม..ม หีพี่แอนหอมจัง” เพื่อนที่เหลือหมั่นไส้ ก็เลยผลักหัวมันเบาๆ ใบหน้าของเจ้าแจ็ค จึงซบเข้าไปกับเนินหีของแอนเต็มๆจนแอนสะดุ้ง น้ำหล่อลื่นจากร่องของแอนติดปลายจมูกของมันออกมาเป็นยางยืด เรียกเสียงหัวเราะจากเพื่อนๆครืนใหญ่ “ไอ้บ้า...” มันหันจะไปชกตัวการที่ผลักหัวมันไปชนจิ๋มแอน “เฮ้ย..มึงต้องขอบคุณกูน่ะเว้ย...ที่ทำให้มึงได้จูบหีพี่แอนน่ะ” แจ็คหันไปหาแอน “พี่แอนครับ ผมขอโทษ ผมไม่ได้ตั้งใจ” แอนหน้าแดงก่ำ ขนลุกไปทั่วตัวเพราะอารมณ์เงี่ยนที่สะสมมานานจนถึงจุดที่แทบจะทนไม่ไหว...เธออยากให้ลูกศิษย์เลียหีให้เธอเหลือเกิน แต่เธอก็ได้แต่อ้อมแอ้มตอบกลับไปว่า “ไม่เป้นไร” วสันต์เอ่ยขึ้นมาบ้าง “แอนน่าจะสาธิตตัวอย่างการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงด้วยนะ” เขาหันไปพูดกับแจ็ค “พี่แอนเขาชนะคำท้าของแจ็ค ดังนั้น แจ็คน่าจะตอบแทนพี่แอนเขาบ้างนะ” แจ็คยังไม่เข้าใจ วสันต์เลยอธิบายต่อว่า “เลียหีให้พี่เขาสิ ไม่สังเกตเหรอว่าพี่แอนเขาเงี่ยนแล้วน่ะ เลียให้เขาเสร็จเลยนะ”

ที่จริงแจ็คมันอยากจะจูบหีแอนใจจะขาดอยู่แล้ว แต่เกรงใจวสันต์ พอได้ไฟเขียวแบบนี้ มันไม่รอให้แอนปฏิเสธอย่างแน่นอน พริบตาเดียว แจ็คมันใช้แขนโอบรอบสะโพกของแอนเอาไว้แน่น ใบหน้าซุกลงไปที่หว่างขาของแอนแล้วใช้ลิ้นเลียแซะไซร้แคมหีให้แบะอ้าออก ความลื่นของน้ำเงี่ยนปนกับน้ำลาย ทำให้ลิ้นของแจ็คตวัดเลียไปตามร่องรูอย่างง่ายดาย ปลายลิ้นเขี่ยปุ่มแตดอย่างแผ่วเบา สร้างความเสียวให้แอนจนขาสั่นระริก เธอเผลอตัวยกมือขึ้นลูบหัวขยี้ผมของมัน ใบหน้าแหงนเชิด หัวนมพองตัวเบ่งชูชัน ส่วนวัยรุ่นชายคนอื่นๆ พอเห็นแจ้คทำได้ พวกเขาก็ได้ใจ ลุกขึ้นมาขนาบร่างของแอนเอาไว้ตรงกลาง แล้วใช้มือช่วยกันบีบนม ตระโบมลูกไล้ตามเนื้อตัวของแอนเล่นอย่างสนุกมือ ส่วนวัยรุ่นผู้หญิงต่างก็จัองมองการกระทำนั้นตาแทบไม่กระพริบ ด้วยใจที่เต้นระทึก วัยรุ่นกลุ่มนี้เป็นเด็กเรียน จึงไม่เคยผ่านประสบการ์ทางเพศมาก่อนเลยในชีวิตนอกจากเห้นในหนังเอ็กซ์ที่เคยแอบดูบางครั้งเท่านั้น สำหรับวัยรุ่นชายนั้น ความคะนอง บวกกับสัญชาตญาณเพศผู้ ทำให้การแสดงออกของพวกเขา สามารถสร้างความเสียวให้แก่แอน ซึ่งก็ยังใหม่ในเรื่องเพศเช่นเดียวกัน ได้อย่างมากมาย ความกระสันพุ่งขึ้นเรื่อยๆ แอนแอ่นบั้นเอวกระเด้าหีกับปากของแจ็ค เป็นจังหวะ สองมือกดหัวให้ใบหน้าของแจ็คบดขยี้กับเนินหีของเธอท่ามกลางสายตาหลายคู่ที่คอยดูเธออยู่ ณ เวลานั้น เธอลืมความอายจนหมดสิ้น ติ่งแตดของเธอถูกลิ้นนุ่มๆ ตวัดเลียถี่ยิบ เธอหลับตาพริ้มด้วยความเสียวซ่าน เต้านมที่อวบเต่งตึง ถูกบีบเล่นจากหลายมือ สลับกับถูกปากของใครบางคนก็ไม่รู้ก้มลงดูดหัวนมทั้งซ้ายและขวาในที่สุด แอนก็เสียวจนถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง เป้นครั้งแรกในชีวิต กับลิ้นของชายอื่นที่ไม่ใช่แฟน อา... มันช่างแตกต่างจากเวลาที่เธอช่วยตัวเองจริงๆ ความเสียวครั้งนี้ ทำเอาแอนหลั่งน้ำเงี่ยนออกมาจนเลอะไปทั้งจมูกและปากของแจ็ค มันย้อยลงมาจนเลอะกับพื้นโต๊ะด้วยเป็นดวงใหญ่

ร่างกายของแอนอ่อนระทวย เมื่อผ่านการเสร็จสมอย่างรุนแรง รูหีของเธอแดงช้ำ ขมูบขมิบ เอาน้ำเงี่ยนไหลออกมาอย่างต่อเนื่องเป็นสาย วสันต์หยิบกล้องดิจิตอลมาถ่ายภาพของเธอกับลูกศิษย์เก็บไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งภาพนี้ ได้ถูกนำไปอัดขยายใส่กรอบรูปไว้ดูเล่นที่เรือนหอของแอนและวสันต์ในเวลาต่อมาด้วยล่ะ....

วันนี้แอนได้รับบทเรียนการโชว์ที่สุดแสนจะประทับใจ แอนยังคงนั่งคุยกับวสันต์และน้องๆวัยรุ่น ในสภาพที่ไม่นุ่งอะไรเลย อยู่ที่ห้องต่อไปจนกระทั่งเกือบบ่ายโมง แอนกับวสันต์จึงออกจากคอนโดของแอน ไปบ้านพ่อกับแม่ของวสันต์เพื่อทำความคุ้นเคยกับครอบครัวของว่าที่สามีของแอนในอนาคตอันใกล้นี้....

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น