วันอังคารที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2559

ไฮโซร่านสวาท ภาค 2

ไฮโซร่านสวาท ภาค 2
ตอน 1 Jobใหม่ของไก่แก่

เสียงโทรศัพท์ปลุกดิฉันในสายวันนี้
“นี่ยัยเกศ มี Job ให้ทำย่ะ”
“จ๊อบอะไรล่ะ ชั้นล่ะไม่ค่อยเชื่อแกเลย อย่าบอกนะว่าเป็นจ๊อบกะหรี่ไฮโซ...”
“แหม ยังกะไม่ชอบงั้นแหละ กะหรี่มีระดับโว้ย ไม่เหมือนอย่างที่แกเคยหรอก เอ้า..ที่เคยเล่าให้ฟังนั่นแหละ เสี่ย..เอเย่นของชั้นหามา..แต่พอดีชั้นติดอีกงานที่เชียงใหม่หลายวันเลย แต่งานนี้ก็น่าสนว่ะ ไม่อยากพลาด เห็นแกอยากลองก็เลยจะมาถามว่า สนมั้ย”
“เล่าให้ฟังหน่อยสิ”
“ก็ไอ้รัฐมนตรีชาติ ..มันอยากหาคนมาขึ้นครูให้ลูกชายมัน ไม่อยากให้ไปเที่ยวมั่วๆ แล้วก็ไม่ค่อยแน่ใจว่าลูกชายมันจะเป็นตุ๊ดหรือเปล่า ก็เลยติดต่อมาทางชั้น ตัวพ่อมันเป็นลูกค้าชั้นอยู่ จ่ายงาม มากๆๆ ขอให้ติดใจเถอะ สนหรือยังจ๊ะ..”
“ตกลงให้เอาพ่อหรือลูกวะ”
“ลูกโว้ย..เพิ่งกลับจากนอก ตอนนี้เรียนอยู่ปีหนึ่งอินเตอร์อะไรประมาณนี้แหละ.. ส่วนพ่อนั้นแล้วแต่ความสามารถของแก ..แต่ชั้นคอนเฟิร์มว่ะ รัฐมนตรีนี่ มันสมราคา ..ตกลงนะ อย่าคิดมาก ควยเด็กๆนี่หาไม่ง่ายนะโว้ย ชั้นยังเสียดายชิบหาย”
“เออๆ..นัดมาแล้วกัน..ดีกว่าอยู่เปล่าๆ ..”

มื้อค่ำ ณ โรงแรมหรูกลางเมือง
รัฐมนตรีชาติ นัดให้ดิฉันไปดินเนอร์ด้วย โดยพยายามให้เป็นธรรมชาติที่สุด ไม่ให้ลูกชายนึกเอะใจว่าจะมีแผนอะไร ดิฉันก็ไปตรงเวลาก็พบทั้งสองนั่งคอยที่โต๊ะอยู่แล้ว ซึ่งดิฉันแทบจะเป็นเป้าสายตาของทุกๆคน ด้วยความเฉิดฉายของชุดราตรีสีแดงแนบเนื้อ กับเครื่องเพชรแพรวพราว แต่พอไปถึงโต๊ะเท่านั้น ดิฉันก็ต้องตกใจแทบช็อก เพราะลูกชายรัฐมนตรีที่จะให้ดิฉันขึ้นครูให้นั้น ก็คือลูกศิษย์ปี 1 ในคณะที่ดิฉันสอนอยู่นั่นเอง ที่จริงยัยตุ๊กก็บอกดิฉันแล้วล่ะ แต่ตอนนั้นก็มิได้ใส่ใจ ในสถานการณ์คับขันนี้ ดิฉันเอาตัวรอดได้เสมอ ด้วยการใจดีสู้เสือ เพราะค่ำนี้ดิฉันแต่งหน้าค่อนข้างเข้ม แถมยังใส่วิกผมยาวเข้าไปอีกเพื่ออำพลางตัว จนค่อนข้างมั่นใจว่า รอดแน่ แต่นาย “กอล์ฟ” ลูกชายนี่สิ ดูยังจ้องหน้า ตาค้าง มองดิฉันอย่างไม่เชื่อสายตา จนดิฉันก็ยังอ่านไม่ออกว่า จำได้ หรือเพราะความสวยของดิฉันกันแน่
“สวัสดีครับ..คุณแพรวตา ผมชาติชาย แล้วนี่ กอล์ฟลูกชายครับ”
รัฐมนตรีแนะนำอย่างสุภาพ โชคดีเหลือเกินที่ ดิฉันใช้เป็นนามแฝงว่า แพรวตา
“สวัสดีค่ะ ..ต้าย..ลูกชายท่านหล่อจังนะคะ เหมือนพ่อเลย”
“อ้าว..กอล์ฟ ทำไมมองคุณแพรวอย่างงั้นล่ะ..เสียมารยาทนะ..”
“คือ..คือ..คุณแพรวหน้าเหมือนอาจารย์ที่คณะผมเลย”
“เหรอคะ..สงสัยดิฉันจะหน้าโหลไปหน่อย แพรวไม่ได้เป็นอาจารย์หรอกค่ะ ทำธุรกิจส่วนตัวค่ะ”
อาหารมาแล้ว คุยกันออกรสหน่อยเพราะไวน์ดี ส่วนกอล์ฟไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยสบตาเท่าไร เพราะคงขี้อาย แต่ดิฉันจับได้ว่าเขามัวแต่มองเต้านมขาวอล่องฉ่อง ที่เสื้อคว้านลึกมากกว่า ซึ่งดิฉันก็ไม่ให้เสียโอกาส ก้มๆเงยๆให้เขามองชอนไชเข้าไปใสเสื้อที่ไม่ได้ใส่ยกทรง ส่วนใต้โต๊ะนั้นดิฉันไม่รู้หรอกว่าขาใครเป็นขาใคร พ่อหรือลูก รู้แต่ว่าทั้งสองคนนั่นแหละ
“เดี๋ยวเราไปฟังเพลงกันหน่อยนะครับ คุณแพรวไม่รีบกลับนะครับ”
คุณพ่อเริ่มแผนสองแล้ว คุณลูกก็มีแววตายิ่งขึ้น โดยเฉพาะขณะเดินไป ดิฉันก็เดินเบียดเขาไปตลอดทาง หรือไม่ก็เดินส่ายก้นให้เห็นจะๆ
“กอล์ฟชวนคุณแพรวไปเต้นรำหน่อยสิ ..คุณแพรวจะหลับแล้ว เพลงยิ่งซึ้งๆอยู่ พ่อชักเมาแล้วของีบนิด ..ไป.. ”
บนฟลอร์ที่มืดสลัวๆช่างเป็นใจกับบรรยากาศจริงๆ ดิฉันก็แสร้งเป็นเมานิดๆ กอดๆ เบียดๆ กอล์ฟอย่างจงใจ ส่วนเขาก็เหมือนจะเกรงใจในตอนแรกๆ แต่กอดกันไป สักพักสิ ดิฉันก็เริ่มรู้สึกถึงท่อนเอ็นที่แข็งเป็นลำมาดุนที่ท้องน้อยชัดขึ้น ..แปลว่าเริ่มได้ผล มือก็เริ่มป่ายไปตามตัวดิฉัน ยิ่งดิฉันเฉย ก็ยิ่งได้ใจ ..ชุดแนบเนื้ออย่างที่ดิฉันใส่อยู่นี่น่ะ ลูบไปก็เหมือนลูปไปบนตัวเปล่าๆอยู่แล้ว ดิฉันก็ยิ่งเบียดด้วยเต้านมเข้าไปอีก
“บอกจริงๆนะครับ คุณแพรวเหมือนอาจารย์ผมมากเลย เธอชื่ออาจารยเกศครับ แต่..เออ..คุณแพรวสวยกว่าอีก...”
“ปากหวานนะเรานี่..ชมคนแก่..”
“ไม่เห็นแก่เลยนี่ครับ ..อาจจะอายุมากกว่าผมเท่านั้นเอง ..อย่างสาวๆเพื่อนๆในห้องผมมีตั้งเยอะ ผมไม่ชอบหรอกครับ..ผมชอบแบบนี้มากกว่า เซ็กซี่กว่าตั้งเยอะ..”
“เอาอีกแล้ว ปากหวานอีกแล้ว ..ชอบคนแก่เหรอ ..ร้ายนะเรานี่ ..เออ..อ...กอล์ฟกอดแพรวแน่นจังเลย ..แล้วนี่อะไรคะนี่ ..”
ดิฉันหมายถึงไอ้ดุ้นแข็งๆ ที่ดิฉันแอ่นตัวสูสีให้เขารู้สึก
“ขอโทษครับ..ผมลืมตัวไปหน่อย..”
“กอดแน่นๆอย่างเดิมดีกว่าค่ะ แพรวหนาวจัง แต่มือกอล์ฟอย่าซนนักสิคะ ...อื้ม...ทำอะไรคะ ..แพรวจักจี๋นะ ..ดูสิขนลุกซู่เลย ..กอล์ฟนี่ รังแกแพรวนะ”
เมื่อมารยาหญิงเริ่มทำงาน ฝ่ายชายก็เริ่มรู้สึกภูมิใจในตัวเองมากขึ้น
“ยังไม่ได้บอกแพรวเลยว่า นี่อะไรคะ มันดุนโดนแพรว แข็งเป็นลำเชียว”
ดิฉันโน้มตัวเขามากระซิบข้างหู
“เออ...เออ.....” เขาอึกๆอักๆ ดิฉันก็ยิ่งแอ่นตัวสู้ สีกับท่อนแข็งของเขา
“กอล์ฟ...ฟ..ขา..อย่ารังแกแพรวสิคะ...อูย..ย..ดูสิ...ยิ่งห้าม..เหมือนยิ่งยุ..ดูสิ..เสื้อผ้าแพรวยับหมดแล้วนะ..อย่าไซร์.งคอสิคะ..อูย กอล์ฟคะ..แพรวขนลุกหมดแล้วนะ..ไม่เอาแล้วนะ...”
ดิฉันยังคงมารยาต่อไป ด้วยการหันหลังกลับ ให้เขากอดจากด้านหลังแทน ..ได้ผล ..กอล์ฟแอ่นดุ้นถูไถร่องก้นดิฉันได้ถนัดขึ้น ดิฉันก็แอ่นก้นร่อนสู้ถนัดขึ้น พร้อมๆกับมือที่โอบจากด้านหลังที่หนีไม่พ้นที่จะต้องเสียดสีกับเต้านมอย่างตั้งใจ แต่ดิฉันก็แสร้งปัดป้องพอเป็นพิธี ..แต่ซอกคอที่เขาไซ้ร์หอม นี่สิทำให้ดิฉันเสียวซ่านไปทั้งตัว
“ปล่อยแพรวเถอะค่ะ..ก..กอลล์ฟ..ฟ..รังแกจัง ..เป็นอะไรคะ..แน้ ..มาหอมแก้มเค้าด้วย ..ไม่เอาแล้วพอแล้ว ..แพรวขาดทุนนะ..ไปและ...”
“คุณแพรวครับ..ผม..ผ..ผมไม่เคยรู้สึกอย่างนี้มาก่อนเลยครับ..ผมไม่เคยถูกตัวผู้หญิงมาก่อนเลย..อย่าว่าแต่กอดเลย..คุณแพรวครับ...ผ..ผ..ผมขอโทษครับ..ที่ไม่สุภาพกับคุณแพรว...”
ดูเขาจ๋อยๆไป ...ถ้าเขาจะพูดจริงๆนะ. .เพราะตัวกลอล์ฟสั่นไปทั้งตัว
ท่ามกลางความมืดสลัว ดิฉันหันกลับมาสบตากันอีกครั้ง จ้องมองกัน ..ก่อนที่ดิฉันเป็นฝ่ายจู่โจมด้วยการเผยอริมฝีปากขึ้น ..หลับตาพริ้ม ..จนรู้สึกว่าริมฝีปากเริ่มแตะริมฝีปากดิฉัน แผ่วเบา ..แล้วค่อยๆบด...บด..ขยี้..โดยที่มือดิ้นโน้มหัวเขาลงมา แนบ...พอที่จะบดขยี้ริมฝีปาก..หนักหน่วงขึ้น ลิ้นทั้งสองเริ่มทำงาน แลกลิ้นรัวขึ้น ชอนไชซึ่งกันและกัน ลึกเท่าที่จะลึกได้ เวลาผ่านไปเท่าเราไม่รู้ ที่เราจูบกันอย่างดูดดื่ม ..มือของทั้งเขาและดิฉันต่างก็ป่ายไปทั่วตัวของกันและกัน
“กอล์ฟคะ..รู้ตัวหรือเปล่าคะ..ทำไรแพรวนี่ ..แพรวจะสำลักความสุขอยู่แล้วนะ ..จูบเก่งอย่างงี้ ..คงจะผ่านผู้หญิงมาเยอะแยะเลยใช่มั้ยคะ”
“ผ..ผ..ผม..ไม่เคยทำอย่างงี้กับใครเลยครับ ..คุณแพรวเป็นคนแรกเลย ..ผมขอโทษ ..ผมอดใจไม่ไหวจริงๆ ..คุณแพรวสวยจัง..หอม..แล้วก็หวานด้วย..”
“ใครจะเชื่อคะ..เสือผู้หญิงละไม่ว่า..ดูสิคะ ..รังแกเค้าทั้งตัวแล้วนะ ..แพรวช้ำหมดแล้ว ..นี่กลางฟลอร์นะคะ ..มาลูบก้น..จับ..บ..เอ.อ..นมเค้าอย่างงี้ ..แพรวอายนะคะ ..ดูสิ ..แพรวไม่ยอมขาดทุนด้วย ..นี่แนะ..ๆ..อะไรคะ ..อยากรู้นัก ..เอาอะไรแข็งๆมาดุนเค้า..อูย..กอล์ฟขา ..ทำไมแข็งอย่างงี้ละ ..อูย.. ทำไมใหญ่อย่างงี้ละคะ ..บอกแพรวก่อนนะ ..ว่าอะไร ..ไม่งั้นแพรวไม่ให้กอดด้วย..”
“อูย..คุณแพรวอย่าทำอย่างงี้สิครับ..อูย...อย่าบีบสิครับ...บอกแล้วครับ..บอกแล้ว..เรียกว่า..จู๋..ครับ..อูย..”
“กอล์ฟขา ..ใหญ่ๆอย่างงี้เค้าไม่เรียกว่าจู๋หรอกคะ ..เค้าเรียกว่า..ควย..ค่ะ..”
ดิฉันกระซิบข้างหู “ แล้วตรงนี้เค้าเรียกอะไรรู้มั้ยคะ..คนเก่ง..” ดิฉันจับมือเขามาวางไว้ที่โคกโหนกนูนของดิฉัน
“คุณแพรว...ให้ผมจับ..จับ..จิ๋ม .. เหรอครับ.. ทำไมใหญ่อย่างงี้ละครับ..”
“เค้าเรียกว่า ..หี..ค่ะ ..มันจะได้คู่กับควยใหญ่ๆอย่างงี้ไงคะ ..อูย..กอล์ฟ ..แพรวให้จับเฉยๆนะ ..มาขยำหีเค้าอย่างงี้ได้ไงล่ะคะ ..เอาเปรียบนัก..นี่..แหนะ..ๆ..”
ดิฉันจับควยเป็นการโต้ตอบ..
“กอล์ฟคะ ..ตรงนี้มันกลางฟลอร์ ..เดี๋ยวคนเห็น ..ตามแพรวมาทางนี้สิคะ ..แพรวจะให้ดูอะไร..”
ดิฉันจูงมือเขามาที่มุมมืดอีกมุมของผับ

ตอน 2 ยกแรกในมุมมืด

มุมอับนี้ดูเหมือนมันจะออกแบบให้คนมาฟัดกันอยู่แล้ว มาถึงมุมบอดนี้แล้ว เราจ้องหน้ากัน ท่ามกลางความมืด ตัวเริ่มใกล้เขามา..เบียดกัน..กอดกัน..แล้วก็เริ่มฟัดกัน..เบาๆ..แรงขึ้น..แรงขึ้น..
“กอล์ฟบอกมานะ ..กอล์ฟทำไมถึงทำแบบนี้กับแพรว ..เห็นแพรวเป็นผู้หญิงอย่างั้นเหรอ ..กอล์ฟทำแบบนี้แพรวก็มีความรู้สึกนะ ..บอกมานะคนเจ้าชู้..”
“กอล์ฟ..กอล์ฟ..ไม่เคยเป็นอย่างงี้ ..กับใครมาก่อนเลยนะครับ ..คุณแพรวเป็น ..เป็นคนแรก ..ที่ผมกอด ..ที่ผมจูบ ..ผมอธิบายไม่ถูกหรอกครับ ..รู้แต่ว่าผมจะคลั่งอยู่แล้ ว..ผมอยากกินคุณพลอยเข้าไปในตัวผม ..ผมอยาก..อยาก..อยา..ก....”
“อยากอะไรคะ..บอกแพรวสิคะ ..กอล์ฟอยากอะไร ..อยากแบบนี้หรือเปล่า ..อย่างงี้ด้วยหรือเปล่า..”
ดิฉันเอามือเขามาวางไว้ที่น่าอก ..อีกมือก็จับมาวางที่โคกโหนกดิฉัน..
“อยาก..ก็..จับ..สิคะ..ขยำเลย..สิคะ..อูย..ย..กอล์ฟทำ..อะไร..แพรว..คะ...ขยำนมแพรวเหรอ..ขยำหีแพรวเหรอ...กอล์ฟขา..แพรวก็อยากนะ..อยาก..”
“อยากอย่างงี้หรือเปล่าครับ...”
ร้ายนัก..เขาจับมือไปไว้ที่เป้ากางเกงเขา..
“ค่ะ...แต่แพรว..เอ..อ..อยาก..อย่างงี้ได้มั้ยคะ...”
ดิฉันล้วงมือเข้าไปในกางเกงเขา ..เข้าไปผ่านหมอยดกขึ้นมาถึงสะดือ ..ค่อยๆควานไปถึงดุ้นควยแข็งปั๋งข้างใน ..ก่อนที่มืออีกข้างค่อยๆ แกะเข็มขัด ปลดกระดุม..รูดซิบ ..แล้วค่อยๆงัดมังกรยักษ์ออกมาสู่อิสระภาพ มือทั้งสองข้างดิฉันค่อยๆคลึงๆ..รูดๆ..รู้สึกได้ถึงความร้อนของท่อนควย..แข็ง..กระดกสู้มือ ..ที่ดิฉันจับแบบแผ่วเบา ..น้ำที่หัวถอกเขามันเยิ้มไปทั้งหัว ..ดิฉันเริ่มละเลงมันลงมาชโลมดุ้น ..พวงไข่ ..มืออีกข้างก็บีบคลึงไปมา ..สายตาเราเริ่มจ้องสบตากันอีกครั้ง กอล์ฟเกรงไปทั้งตัว หยุดชะงักจากการบีบขยำนมดิฉันไป
“กอล์ฟ..กอล์ฟขา..ทำไม..ทำ..ไม..ค..ควยกอล์ฟใหญ่..อย่างงี้ละคะ ..ขอแพรวจับแบบนี้ได้มั้ยคะ ..มีผู้หญิงมาจับกันกี่คนแล้วคะ ..แพรวเป็นคนที่เท่าไรแล้วคะ ..พ่อคนเจ้าชู้..”
“ไม่..ไม่..เคย..เลยครับ ..ไม่เคยมีผู้หญิงคนไหนมาจับของผมเลย ..คุณแพรวเชื่อผมสิครับ ..คุณแพรวอย่าทำให่ผมคลั่งแบบนี้สิครับ ..ผมจะบ้าอยู่แล้วนะ...”
“เชื่อแล้ว..เชื่อแล้วคะ ..เมื่อกี้แพรวบอกจะให้ดูอะไร ..กอล์ฟอยากดูแบบนี้มั้ยคะ ..ดูเฉยๆนะ..อย่าซนนะ..”
ดิฉันถอยห่างจากเขาออกมาหน่อย ตรงที่มีแสงนิดหน่อย ..ดิฉันค่อยๆดึงชุดราตรีแนบเนื้อสูงขึ้น..สูงขึ้น ..เห็นถุงน้องตาข่ายสีดำ ..สูงขึ้นจนเห็นลายลูกไม้ที่ต้นขา ..ตัดกับเนื้อขาวผ่องทีโคนขา ..สายรัดถุงน่องสูงขึ้นมาถึงเอว ..กางเกงในจีสตริงสีแดง ..ตัวจิ๋วเดียว ..ปิดโคกโหนกนูนไม่มิด ..โดยเฉพาะหมอยหนาทึบที่โผล่ออกนอกกางกางในตัวจิ๋ว ..ดิฉันสังเกตเห็นกอล์ฟยืนตัวแข็ง ..อ้าปาก ..ตาค้าง มีเพียงท่อนควยเท่านั้นที่ยังกระดกหัวงึกๆ เท่านั้นยังไม่พอ ..ดิฉันยังยกสูงขึ้นจนพ้นเต้านมตูมๆขาวอล่องฉ่อง ..แล้วสิ่งที่เค้าไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นคือ ..ดิฉันถอดชุดราตรีนั้นออกจนเหลือตัวเปล่าเปลือย ..ชุดนั้นวางกองอยู่กับพื้น ..ดิฉันยืนแก้ผ้า ..เนื้อตัวขาวโพลน ..ก่อนที่จะค่อยๆเดินไปหาเขา ...
“นี่ไงคะ..ที่แพรวไม่เคยให้ใครดูเลย ..แพรวให้กอล์ฟดูคนเดียวนะ ...กอล์ฟ...อย่าทิ้งแพรวนะคะ...”
ดิฉันโถมตัวเป็นผู้กอดรัดฟัดเหวี่ยงเขาแทน..คราวนี้ไม่รู้ว่ามือไม้กอล์ฟมาจากไหน..จับ..ขยำ..ทุกส่วนของร่างกายดิฉัน คล้ายกับปลาหมึก...
“กอล์ฟ..กอล์ฟเบาๆก่อนสิคะ ..แพรวจะแหลกไปทั้งตัวแล้วนะ ..กอล์บอกแพรวก่อนสิคะ ..แพรวแก่..หรือเปล่า..อูย..ย..กอล์ฟเป็นอะไรคะ..อูย..นมแพรวเละหมดแล้ว..พอก่อน..พ่อก่อน..กอล์ฟเอาเปรียบแพรวจัง...ให้แพรวแก้ผ้า..แล้วทำไมกอล์ไม่แก้บ้างล่ะ..ไม่ยอมด้วย..มาแพรวช่วย.....”
ดิฉันช่วยเขาถอดกางเกงออก..แล้วเราก็กอดกันเหมือนเป็นคนๆเดียวกัน..ดิฉันเริ่มรูดท่อนควยเขาอีกครั้ง ก่อนที่ดิฉันจะจับมือเขามาวางที่โคกหีดิฉันอีกครั้งหนึ่ง
“กอล์ช่วยแพรวด้วยนะคะ..แพรว..แหวก..ให้นะ..กอล์ฟเอานิ้ว...ไช..หี..แพรว..อูย..อูย..กอล์..ฟ..ฟ.ขา..เบาๆก่อนนะ..อูย..กอล์ฟทำอะไรแพรวคะ..ทำไมแพรวเสียวอย่างงี้..อูย..”
นิ้วเขาก็ควานไปทั่วทั้งรู..ชักเข้าชักออก ..เร็วขึ้น ..แรงขึ้น ..ส่วนดิฉันก็ถ่างขาออกให้เข้าล้วง ..ให้เขาไชให้ถนัดขึ้น ..พร้อมๆกับส่ายร่อนสู้ไปกับนิ้วที่ควานอยู่ในรูหีดิฉัน...
เพื่อเป็นการตอบแทนดิฉันจึงจับท่อนควยเขาออกมารูดชักว่าให้..
“กอล์ฟชอบหรือเปล่าคะ..แพรวทำอย่างงี้ ..แล้วกอล์ก็ทำอย่างงี้กัน ..อูยกอล์ฟขา ..แพรวเสียวข้างในจังเล ย..แพรวเสียวรูหีค่ะ ..กอล์ฟละคะ ..เสียวหัวควยมั้ยคะ..”
ดิฉันกระซิบข้างหูอีกครั้ง...<<<<
“อูย..คุ..ณ..คุ..ณ..แพรว..ว..ผ..ผม..ก็เสียวหัว..ค..ควย..นะ..ครับ..คุณแพรวสวยจังเลย..ผมไม่เคยเห็นผู้หญิงสวยๆอย่างคุณแพรว..แก้ผ้าเลย..ผมไม่เคยจับนมใคร..ใหญ่ๆแบบคุณแพรวแบบนี้เลย..ผมไม่เคยล้วงหี..หี..ใหญ่ๆ..อย่างคุณแพรวแบบนี้เลย..อูย..เบาๆ..ก่อน..คุณแพรว..ผม...เป็นอะไร..ไม่รู้..ผมเสียว..ว..หัวควย..อูยพอ..อ..อ..อูย...”
ไม่อยากจะเชื่อเลย..นี่เขาไม่เคยแม้แต่จะชักว่าวเลยหรือ..ถึงได้ไม่รู้เลยว่าเขากำลัง..น้ำจะแตก...เขาตัวเกร็ง กระตุกๆ..ก่อนที่น้ำว่าวจะพุ่งกระฉุดออกมา..แรง..มาก..พอที่จะล้นอุ้งมือน้อยๆของดิฉันที่รองเอาไว้...
“กอล์ฟ..กอล์ฟเสียวควยจนน้ำแตกเลยหรือคะ ..แพรวชักว่าวให้กอล์ฟน้ำแตกเลย ..กอล์ฟชอบหรือเปล่าคะ ..ดูสิคะน้ำว่าวกอล์ออกมาเยอะเลยนะ...”
“ผ..ผ..ม..ผมขอโทษครับ ..ผมไม่ได้ตั้งใจ ..ผมทนไม่ได้ ..ไม่เคยมีใครทำอย่างงี้กับผมเลย ..ผมขอโทษนะครับ ..คุณแพรว...”
“ไม่ต้องขอโทษแพรวหรอกค่ะ ..แพรวภูมิใจนะคะ ..ทีได้ชักว่าวให้กอล์ฟจนน้ำแตกคามือแพรวอย่างงี้ ..แพรวเองก็ตื่นเต้นนะคะ ..ควยกอล์ฟใหญ่แบบนี้ ..แล้วนี่ดูสิคะกอล์ฟมาล้วง..ห..หี..แพรว...ดูสิ ..แฉะหมดแล้วนะนี่ ..กอล์ฟต้องรับผิดชอบด้วย ..เค้าไม่ยอมนะ ..มาทำให้เค้าอารมณ์ค้าง ..เดี๋ยวเราไปต่อกันนะคะ ..แพรว ..อยากอยู่กับกอล์ฟต่อจัง ..กอล์ฟคะ ..เราแต่งตัวออกไปก่อนดีกว่านะ ..แล้วเดี๋ยวกอล์ฟบอกคุณพ่อนะคะว่า ..แพรวเมาแล้ว ..กอล์ฟจะไปส่งแพรวที่บ้าน ..ได้มั้ยคะ ..ที่รัก ..แพรวอยากอยู่กับกอล์ฟแบบไม่ต้องหลบๆซ่อนๆแบบนี้อีก ..แพรวอยากให้กอล์ฟกอดแพรวอีก ..แล้วแพรวจะแก้ผ้าออกให้หมดเลย ..ให้กอล์ฟดูคนเดียว ..ดีมั้ยคะ..ที่รัก .กอล์ฟอยากเห็นแพรวแบบไหนก็ได้ ..แล้วกอล์ฟก็ต้องแก้ผ้าให้แพรวดูด้วยนะ ..แพรว..แพรวอยากดู..ค..ควย..กอล์ฟชัดๆ ..อีกว่ามันใหญ่ขนาดไหน ..อยากรู้จังว่ามันจะ ..เข้า..รู..หี..แพรวได้มั้ย..ต้าย..อายจัง...”
ดิฉันแอบฉอเราะแบบสุดๆ
“จริงๆเหรอครับ..คุณแพรวจะให้ผมอยู่กับคุณแพรวต่อที่บ้านอีก แล้วคุณแพรวคะแก้ผ้าให้ผมดูชัดๆ ..อีก ..ให้ผมจับอีก ..จริงๆนะครับ ..แล้วจะให้ ..ผ..ม..ผม..เอ..อ..”
“ไม่ใช้แค่แก้ผ้าให้ดูนะ..จะแก้ผ้า..แล้ว..ก็ ..จะให้กอล์ฟทำอย่างอื่นด้วยนะ ..ดีมั้ยคะ..ยอดรัก ..แพรวจะเป็นของกอล์ฟแล้วนะคะ ..ไปเถอะค่ะ..”
“เมื่อกี้คุณแพรว..บอก..ว่า..จะให้..ควย..ผมเข้า..รูหี..คุณแพรว...จริงเหรอครับ..”
“..จริงสิครับ..แพรวจะ..แหก..หี .. ให้กอล์ฟ..เย็ด..แพรวค่ะ.พอใจหรือยังคะ ..พ่อคนเจ้าชู้.”
ดิฉันกระซิบเบาๆ
“ผม.จะบ้าอยู่แล้ว..ไปกันเถอะครับ..แต่งตัวเถอะครับ ..แต่ต้องสัญญานะครับว่า ..จะให้ผม..เย็ด....”
“บ้า..กอล์ฟนี่ ..พูดอะไรก็ไม่รู้ ..แพรวอายเป็นเหมือนกันนะ..”
ดิฉันค้อนให้ตามมารยาหญิง แต่ดูเขาลุกรี้ลุกรน..และตื่นเต้นมาก..
เราเดินกลับไปที่โต๊ะ ..คราวนี้แทบจะเดินกอดกันไปทีเดียว ..จนคุณพ่อที่นั่งรออยู่ที่โต๊ะ พร้อมกับพริ๊ตตี้สาวสวยอีก 2 คน ทักขึ้น
“ไปเต้นรำกันนานเชียวนะครับคุณแพรว ..เป็นไงบ้างกอล์ฟ เทคแคร์คุณแพรวดีหรือเปล่า ..อ้าว..คุณแพรวเมาเหรอครับ..”
“ครับ..คุณพ่อ..คุณแพรวเมา..เดี๋ยวผมไปส่งคุณแพรวที่บ้านนะครับ..”
“เออ..ๆ ขับรถดีๆนะ..เอารถใครไปล่ะ”
“ไปรถแพรวได้ค่ะ แพรวกลับก่อนนะคะ..สนุกจังเลยคะ..ท่าน..”
ดิฉันยื่นมือให้ท่านจับไปหอม ..แต่ก็เป็นมือที่รองน้ำว่าวกอล์ฟเมื่อครู่นี้ ..ท่านก็รู้ดีว่า ..มันมีอะไรเลอะเหนียวๆอยู่ที่มือดิฉัน ..ท่านยิ้มให้..ซึ่งก็สำเร็จไปแล้วครึ่งหนึ่ง

ตอน 3 ไก่แก่กับไก่อ่อน

บนรถเล็กซัสของดิฉันเอง
“กอล์ฟเป็นอะไรคะ..ทำไมซนจังเลย..อูยซ..ซ....แพรวจะขับรถนะ..อูย..ซ..ซ..ไม่เอานะ..อูย..ซ..เดี๋ยวรถชน..พอ..พ..อ..แล้วค่ะ...ดูสิ..มาปลิ้นนม..เค้า..ได้ไงนี่..มาบีบอีแน่ะ..โอย..ซ..แหลกหมดแล้ว..นมแพรวแหลกหมดแล้วนะคะ..กอล์ฟ...กอล์ฟคะ..แพรวไม่ไหวแล้วนะ..กอล์ฟลวนลามแพรวแบบนี้..อูย..ซ..แพรวก็อยากเป็นนะ...”
“คุณแพรว..ทำไมคุณแพรวสวยอย่างงี้..ละครับ..นมก็สวย..ขาว ใหญ่ๆแบบนี้ ผมไม่เคยเห็นเลย...ขอผมขยำหน่อยนะ..เดี๋ยว..แก้ผาให้ผมดูอีกนะครับ..ขอผมฟัด..ผมหอมให้หนำใจหน่อยนะครับ...อ้าว..คุณแพรวเลี้ยวเข้ามาที่นี่ทำไมล่ะครับ..ผมนึกว่าจะไปบ้านคุณแพรว.. หรือบ้านผมก็ได้นี่ครับ...”
กอล์ฟทำหน้างงๆ เมื่อเห็นดิฉันเลี้ยวเข้ามาในม่านรูด ก็เพิ่งนึกขึ้นได้ว่าขืนพาไปบ้านดิฉัน ก็จะรู้ความจริงทันทีว่า ดิฉันที่แท้ก็คือ อาจารย์เกศของเขานั่นเอง ในม่านรูดอย่างงี้น่าจะสะดวกกว่า ...ดิฉันรีบจ่ายค่าห้อง และทิปบ๋อยไปเพื่อที่จะได้ไปพ้นๆหน้าอย่างเร็วที่สุด ก่อนจะตรงมาที่กอล์ฟซึ่งยืนเก้ๆกังๆอยู่
“มานี่เลยพ่อตัวดี..เมื่อกี้ทำอะไรแพรวในรถบ้าง..ขอคืนหน่อยเถอะ..ซนนักใช่มั้ย..มือปลาหมึกนักใช่มั้ย..จะถอดเสื้อเค้าใช่มั้ย...มา..ถอดออกเลยนะ..นี่..ๆ..กางเกงด้วย...มาแก้ผ้ากันเลยดีกว่า..ตรงนี้เลย...แข็งดีนักใช่มั้ย..ควยนี่..มาจะ..จะถอกซะให้เข็ด..มา..ตามมานี่...เข้าไปในห้อง...นอน...นอน...”
ดิฉันจัดการถอดเสื้อผ้าของเราทั้งสองคนก่อนจะเข้าห้องซะอีก..พอเข้ามาในห้องเตียงกลมขนาดใหญ่รายล้อมด้วยกระจกเงา..ก็ผลักให้เขานอนลงอย่างว่าง่าย...ก่อนที่..ดิฉันจะเอาโคกหีไปคล่อมตาม..ไปขยี้..ที่หน้าเขา...
“เป็นไง..ไอ้บ้ากาม..อยากนักใช่มั้ย...ดี..อยากดู..หี..นักใช่มั้ย..ดู..ดูซะให้เต็มตาเลยนะ..อูย..ซ..ซ..ใครใช้ให้มึงหอมหีกู..อูย..ซซ..อยากหอมนักใช่มั้ย..ดี..กูจะเอาหีแฉะของกู..ขยี้หน้ามึงเอง..เป็นไง..อ้า..ย..ย..ซ..มาเลียหีเค้าได้ไงคะ..อูยซซ..ซ..มา..มาค่ะ..แพรวจะอมควยให้เป็นรางวัลนะ..อูยซ..ซ..เบาๆก่อยสิคะ..กอล์ฟ..อูย..ซ..ซ..หีเค้าช้ำหมดแล้วนะ...อูยซ..ซ..ควยใหญ่จังเลย..ควยบ้าอะไรนี่..ดูสิ..เงี่ยงบานเชียว..นี่ขนาดเพิ่งน้ำแตกไปนะนี่..ยังแข็งอีกเลยเหรอ..มา..ขอโม้กให้หาเงี่ยนหน่อยเถอะ ..หัวถอกยังบริสุทธิ์อยู่เลยนะนี่..ดี..เดี๋ยวคืนนี้..จะให้หนูมุดถ้ำนะคะ..นี่แหนะ...ไอ้ควยม้า.....อื้ม.....”
แล้วเสียงดิฉันก็หายไป..เพราะดุ้นควยเข้าไปอยู่ปากแทน..เราทั้งคู่ต่างไม่มีเสียงพูด..คงมีแต่เสียงคราง..เสียงดูด..เสียงเลียหี..ดูดควย..จ๊วบ..จ๊าบ..
“พอ..อ..แ..ล้..ว..ครับ..คุ.ณ..แพรว..ผมจะไม่ไหวแล้ว..น้ำผมจะแตกอีกแล้ว..คุณแพรว..อย่า....ดู..ด..ด..ควยผมแบบนั้น..ซิครับ..ผ..ผ..ผม..เสียว..นะ....”
“กอล์ฟ..เสียวควย..ก็น้ำแตกออกมาสิคะ..แพรวจะได้กินให้หมด..จะดูดให้หมดตัวเลย..ควยใหญ่ดีนักนี่..อูย..ย..ซ..ก็กอล์ฟ..ทำไม.งไม่..หยุดเลียหีแพรวละคะ..แพรวก็เสียวหีเป็นเหมือนกันนะ..”
“ก็..คุณแพรวมาขยี้หน้าผมทำไมล่ะครับ..ดูสิครับ..หน้าผมเปียกไปหมดแล้ว..น้ำเงี่ยนคุณแพรว..หวานดีจังเลย..คุณแพรวชอบมั้ยครับ..ผมเลียหีให้อย่างงี้..”
“..อ้าย..เลียหีก็พอ..ค่ะ..มาเลียรูตูด..แพรวทำไมล่ะครับ...อ้าย..ซ..ซ..รูตูดแพรวสวยมั้ยครับ...สู้..รูหี..ได้มั้ยคะ...ฉกลิ้นเป็นไฟเลยนะ..แล้วบอกว่าไม่เคยใครจะเชื่อนี่..หือ..อ..ซ..ซ.....”
“..คุณแพรว..ว..อย่าถอกควยอย่างงั้นสิครับ..เดี๋ยวน้ำผมแตกคามือ..คาปาก..คุณแพรวอีก..คราวนี้..ผมอยากให้แตกใส่รูหีคุณแพรวมากกว่า..นะ..ครับ..มาเถอะ..ผมเงี่ยนจนควยจะระเบิดอยู่แล้ว..คุณแพรวเล่นมาแก้ผ้า..ส่ายหี..ให้ผมดูแบบนี้...มา..”
กอล์ฟจัดแจงจับดิฉันนอนลง..อ้า.ขา..ออกจะสุดหล้า..ก่อนจะแทรกตัวเข้ามาตรงกลาง..แล้วก็ไม่พูดพล่ามทำเพลงเลย..จับดุ้นควยยัดใส่รูหีดิฉัน..พราวด..เดียว..มิดด้ามทันที...
“อ้าย..ย..ซ..ซ..กอล์ฟ..ทำไมไม่บอกก่อนล่ะคะ..จะ.เย็ดหี..แพรวแบบนี้..อูย...อ..อ .อย่า..เพิ่ง..กระเด้า..อย่า..เพิ่งกระเด้า..แพรวเสียวหี..ค..ค..ควยกอล์ฟมันใหญ่....อูย..ซ..หี..แพรว..แหกหมดแล้ว..ว..ว..อูย..ซ..”
ดิฉันดิ้นพราด..เมื่อเขาแช่ควยเอาไว้..ลึก..มิดด้าม..ก่อนที่ดิฉันจะต้องค่อยๆแอ่นหี..กระเถิบหนีห่างออกมา..ด้วยความเสียวสุดอย่างไม่เคยมาก่อน..แต่ยิ่งกระดก..ก็ยิ่งลึกขึ้น..กอล์ฟ.รีบจับเอวดิฉัน..มั่นคง..ดึงควยออกไปอีกนิด..แล้ว..ก็อัด..ตามเข้าไป..ต่อเนื่อง..เขากำลังจับเอวดิฉัน..กระเด้าควย..อย่างไม่ปราณีปราศัย..เกินความคาดหมายว่า..นี่หรือคนไม่เคย..แต่ละครั้งหนักหน่วย..ลึก..บดขยี้..หมอยกับโคกโหนก..เพราะขาที่แหกอ้าออก..หมอยจึงบดขยี้กับแตด..ดิฉันอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยง เขากระเด้าเร็วยิ่งกว่าลูกสูบรถเวลาเร่งเครื่องซะอีก..แล้วก็ผ่อนลงเป็นจังหวะ..ค่อยๆช้าลง..ช้าลง..จนดิฉันอดไม่ได้ที่จะต้องแอ่นหี..ตามควยเขาออกไป..กลัวว่ามันจะหลุด..อยากให้ไอ้ดุ้นนี้มันเข้าไปอัดแน่นมากกว่า..แต่จะหวะที่ดิฉันแอ่น..ร่อนหีตามนั้น..เขาก็กระเด้าอัดเข้ามาอีก..เป็นอย่างงี้เหมือนรู้จังหวะซึ่งกันและกัน...
“หยุดทำไมล่ะคะ..ผ..ผัว..ว..ขา...กระเด้าหีเมียอีกซิคะ..ฮื..อ..ๆ..อร่อยหีเหลือเกินแล้วค่ะ...อู..ย..ย..ซ..ซ..ทำไมกอล์ฟเย็ดมันอย่างงี้ละ..แพรว..ว..ถ..ถึงแล้วนะคะ...เอาออกทำไม..ไม่เอานะ..เย็ดหีแพรวอีก..แพรวเงี่ยนเหลือเกินคะกอล์ฟขา..”
เขาดึงท่อนควยออกจากหีดิฉันเสียงดัง..บ๊วบ..ตามด้วยเสียงลม..ฟู่..ออกมาเพราะการปั้มกระเด้าของเขาเมื่อครู่..เขาจ้องมองหีดิฉันอย่างหื่นกระหาย..นัยตาแดงก่ำ..หายใจหอบถี่เพราะการกระเด้าอย่างไม่คิดชีวิต...ดิฉันก็เลยกระดกก้นแอ่นหี..ให้เขาดูใกล้.ๆ...
“มองอยู่นั่นแหละ..แพรวแอ่นหีให้ดู..อย่างงี้ดีมั้ยคะ..ดูสิ..ไม่ยอมด้วย..เอาสากกะเบือมากระเด้าหีเค้า..จนกลวงโบ๋แบบนี้..แพรวไม่ยอมด้วยนะ..ต้องมาเย็ดให้หีแหก..ด้วย..ถึงจะพอ...”
“ทำไมหีมึงใหญ่อย่างงี้..อีแพรว..หีมึงดูดควยกูจนน้ำจะแตกอยู่แล้ว..มา..อีร่าน..ร่านๆอย่างมึง..ต้องท่านี้..มาโค้งโค้งท่าหมาให้กูดูก่อน..ตูดใหญ่ๆอย่างมึงนี่..มันน่านัก...”
...เพียะ..ๆ..
“ท่าหมา..มึงไม่รู้จักเหรอ..อีเหี้ย..กูให้มึงคลานสี่ขาเป็นหมาตัวเมีย..เพี๊ยะ..ๆ..โห..นี่นมมึงทำไมใหญ่อย่างงี้วะ..ดูสิ..ห้อยยานเลย..เดี๋ยวกูจะเป็นหมาตัวผู้..เย็ดหีมึง..ให้นมแคว่งเลย..ฮู..นี่หีเหรอนี่..ปลิ้นออกมาเป็พลูทุเรียนเลย..ใหญ่ดีเหลือเกิน...”
“ไอ้สัตว์..มึงมัวแต่พูดอยู่นั่นแหละ..กูเงี่ยนจน..น้ำเงี่ยนกูไหลย้อยไหลออกมาถึงรูตูดอยู่แล้ว..มึงไม่เห็นเหรอ..ไอ้กอล์ฟ..มึงแหกตาดูซิ..กูเงี่ยนจนแตกสั่นแล้ว..ไอ้ชาติหมา..มึงอยากเย็ดกูอย่างหมาตัวเมียก็เย็ดสิวะ...ไม่งั้นกูจะเรียกบ๋อยมาเย็ดกูนะ..หรือไม่มึงก็ไปหาหมาเย็ดกูที...อูยซซ..ซ..ซ..อ้า....ย..ย..ซ..ผัว..ว..เอาควย..ใส่หีเมียแล้วเหรอคะ..เบา..ๆ..ก่อนนะ..อูย..ๆ..ๆ..ๆ..กูบอกให้เบาๆ..ก่อน..อูย..ๆ..ๆ..ๆ..ซ..ไอ้เหี้ย..หีกูแหกหมดแล้ว..มึงเงี่ยนมาจากใหนวะ..อูย..ซ..กู..เ..ส..สียว..หี...เอาเลยค่ะ..กอล์ฟขา..ผัวขา..ตะบันรูหีเมีย..เข้าไปเลย..เอาให้หีเมีย..แหกไปเลย..หีมันชอบ..กระเด้า..เร็ว..ๆ..หนักๆ..แบบนี้ล่ะ..อูย..ซ..ซ..ถึงใจแพรวจริงๆ..อูย...ซ...ซ..”
“อือซ..ซ..เป็นไงล่ะ..อีดอก..ร่านดีนักใช่มั้ย..มาอีตูดใหญ่..ตูดมึงมันใหญ่..ขาวได้ใจกูจริงๆ...เพี๊ยะ..ๆ..กูดึงควยออกมา..มึงไม่ต้องแอ่นหีตามมา..อีสัตว์..เงี่ยนมาเหรอ..นี่..ไ.ง..กูอัดควยให้มึงเอง...มึงดูในกระจกสิวะ..อีแพรว..นมมึงห้อย..แคว่งไปมา..มากูขอขยำหน่อย..นมมึงมันใหญ่สะใจกูจริงๆ..มัน..มั้ย..อีสัตว์...”
“ม..ม..มั..น..ค่ะ..แพรว..มัน..หี..ค่ะ..เกิดมาไม่เคยมันหี..อย่างงี้เลยค่ะ..กอล์ฟขา..ผัวขา..จับเอวเมียไว้ด้วยค่ะ..เดี๋ยวควยหลุด..กอล์ฟขา..แพรวน้ำแตกไปสองทีแล้วนะ..กอล์ฟเย็ดหีแพรวให้น้ำแตกเลยนะคะ...จะให้แตกในหีแพรวก็ได้..จะให้แตกในปากแพรวก็ได้นะคะ..แพรวอยากกินน้ำเงี่ยนผัวค่ะ..อูยส..ซ..เสียวจริงๆคะ..พอแล้ว..น้ำแตกเถอะค่ะ..แพรวทนไม่ไหวแล้วค่ะ..หีแพรวแหกหมดแล้วค่ะ..ผัว...ขา..ซ...ซ..”
“คุณแพรวอย่าขมิบหีสิ..อูยซ..ซ..กูบอกว่าอย่าสายหี..อย่าขมิบ..หี..แค่รูหีมึงฟิตๆ..ดูดควยกูแบบนี้..กูก็ไม่ไหวแล้ว..กูบอกว่าอย่าขมิบ..น้ำกู..จะ..แต..ก..แล้ว...มา..อีดอก..อ้าปาก..มา..นี่..อ้าๆ..เอาลิ้นออกมา..อูยซ..แตกแล้ว.....โอย.ๆ..ๆ คุณแพรว..น้ำว่าวผมเต็มหน้าคุณแพรวเลย..อูย..คุณแพรวกินน้ำเงี่ยนผมหมดเลยเหรอ..อูย..ซ.เลียหัวควยผมด้วย..คุณแพรวอย่าดูดควยผมอย่างงี้สิ..น้ำผมหมดแล้ว....อูย..ซ..เดี๋ยว..ให้ผมเอาอีกนะ...”
“อูย..ซ..ดูพูดเข้าสิ..เอาน้ำเงี่ยนมาใส่หน้าเค้า..แล้วยังมายัดเข้าปาดแพรว..ให้แพรวดูดควย..อย่างงี้แล้ว..ยังมาขอ..เบิ้ล ขอ.เย็ดเค้า..งี้อีกหรือ..เอาเปรียบจังเลย....ไม่เอาแล้ว..พ่อควยม้า..แพรวขอไปล้างก่อนแล้ว..อูย..ซ..หีบวมหมดแล้ว..แพรวไปล้างหน้าก่อนนะคะ...อูย..ซ..แพรวหุบขาไม่ลุงเลย..กอล์ฟนี่..กอล์ฟดูสิคะ..หีปลิ้นบวมเลย...เค้าไม่ยอมด้วย..ไม่ให้เย็ดหีแล้ว...แต่ถ้ากอล์ฟยังเงี่ยนอยู่..แพรวให้เย็ดปากเอามั้ยคะ..หรืออยากให้เย็ดตูดแพรวคะ...”
“จริงๆนะ..คุณแพรว..เมื่อกี้ผมเห็นรูตูดคุณแพรวสวยดีจริงๆ...ไหนๆ..หีบวมจริงๆด้วย..แต่บวมก็ยังสวยนะครับ..ร้ายจริงๆครับ..บวมๆใหญ่ๆอย่างงี้..มิน่าล่ะ ดูดควยผมแทบขาดเลย...คุณแพรวไปล้างก่อนเถอะ..”
คืนนั้นดิฉันกับกอล์ฟ ยังต่อกันอีก 2 ยก คราวนี้ไม่ใช่แค่หีบวมแล้ว แต่อย่างอื่นก็ยังบวมอีก ..คุ้มจริงๆ ได้ทั้งเงิน..ได้ทั้งน้ำกามจากควยเด็ก ..มันช่างแข็งแรงจริงๆ

ตอน 4 คนรถ-คนสวน-ไฮโซ

....เสียงโทรศัพท์.....
“คุณแพรวนะครับ..ผมชาติชายครับ”
“แพรวค่ะ..ต้ายท่ารัฐมนตรีโทรมาเองเลยหรือคะ..คุณกอล์ฟเป็นอย่างไรบ้างคะ”
“ต้องขอบคุณ คุณแพรวจริงๆ..มันไม่สบายนิดหน่อยครับ..เพ้อถึงแต่คุณ..จะให้ผมโอนเงินเข้าบัญชีดี หรือจะมารับที่บ้านดีครับ จริงๆอยากให้คุณแพรวมาเยี่ยมเจ้ากอล์ฟมันหน่อย ดูเหมือนจะลงแดงอยู่แล้ว เดี๋ยวผมจะให้คนรถไปรับนะครับ ..อ้อ..ลืมบอกไป.ผมมีลูกค้าอีก 2 ราย ผมจ่ายเบิ้ลเท่ากับ 4 เลยนะครับ..เออ..เขาขอแบบ..พร้อมกัน..ไหวนะครับ...ตกลงนะครับ..วันนี้เลย คุณแพรวจะให้ไปรับที่ไหนดีครับ หรือว่าจะมาเอง”
“ดิฉันไปเองแล้วกันค่ะ..ผ่านมาอยู่ใกล้บ้านท่านแค่นี้เอง...อ้อ..คำปันเลี้ยวขวาข้างหน้าเลย..เดี๋ยวพบกันนะคะท่าน..”
อะไรจะใจสปอตขนาดนี้ ทำงานเดี๋ยวเดียว ได้ค่าแรงนับแสนแล้ว มาเก็บเงินของลูก แถมได้ลูกค้ามาให้เอาสองคนจ่ายสี่ ..คุ้มว่ะ..คิดแล้วดิฉันก็เสียวรูขึ้นมาทันที ..ไม่รู้มาก่อนเลยว่าดิฉันกำลังจะเจออะไรวิตถารอย่างไม่รู้ลืม ..ครู่เดียว..ดิฉันก็ไปถึงรัฐมนตรีแล้ว..ดิฉันสั่งให้คำปันไปหาอะไรกินก่อนเพราะต้องประชุมนาน เสร็จแล้วจะโทรเรียกเอง

ในห้องรับแขกขนาดกว้างขวางดูสมัยใหม่เฉียบ ท่านรัฐมนตรีนั่งรออยู่แล้ว คนขับรถของท่านรัฐมนตรีพาดิฉันมาส่ง แล้วยืนคอยอยู่ห่างๆเพื่อรอคำสั่ง
“คุณแพรวสวยจัง...เหนื่อยมั้ยครับ รับน้ำเย็นก่อนสิครับ”
“เห็นบ้านสวยๆอย่างนี้ก็หายเหนื่อยแล้วค่ะ ..กอล์ฟเป็นไงบ้างคะ ..เขาเล่าอะไรให้ฟังบ้างรึเปล่า”
“ไม่ได้เล่าหรอกครับ เพราะเป็นไข้ แล้วก็เพ้อถึงแต่คุณแพรว..นี่หลับอยู่..คุณแพรวคงมีทีเด็ดจริงๆ อย่างที่คุณตุ๊กเล่าให้ฟังแน่เลย...ขนาดหนุ่มๆยังหลงเลย...นี่ครับ เช็คสำหรับ..เคสของกอล์ฟ..”
“ขอบคุณมากค่ะ” ดิฉันตกใจเล็กน้อยเพราะไม่คิดว่ายอดเงินจะมากขนาดนี้
“ส่วนเคสวันนี้..ผมอยากจะตกลงก่อนแบบตรงไปตรงมา..คือมีรัฐมนตรีอีกท่าน..อายุมากแล้วล่ะ..มีปัญหาเรื่องอย่างว่าหน่อย..ผมก็เลยจะลองให้ท่านได้ดูหนังสดซะหน่อย เพื่อจะแก้ไขอะไรได้บ้าง..ถ้าสำเร็จ..คือคุณแพรวทำให้ท่านแข็งจน..เออ..น้ำออกได้ล่ะก็ ..รางวัลงาม..ม..า..ก... จริงๆก็คือแสดงหนังสดกับคนสองคน เป็นบท..เออ..ข่มขืน..เล็กน้อย..ให้คนแอบดู..เท่านั้นแหละครับ ..เอาล่ะคราวนี้ ..คุณแพรวตัดสินใจได้ ไม่มีบังคับอยู่แล้ว..”
“ดีจังค่ะ..ท่านพูดตรงๆอย่างนี้ ..ไม่อ้อมค้อมอย่างนี้ ..ดิฉันเข้าใจหน้าที่ดีค่ะ ..แต่ขอข้อเดียว ..ไม่มีถ่ายวีดีโอนะคะ..”
“อืม..รอบคอบดี..ไม่มีครับ ..คุณแพรวไม่ต้องการหลักฐาน ..ผมก็ไม่ต้องการหลักฐานเหมือนกัน ..ดีครับ... ทางนี้ครับ.. ห้องแต่งตัว..”
ภายในห้องแต่งตัวที่ออกแบบมาอย่างดี มีโต๊ะกระจก ไฟสว่าง อย่างกับดาราเชียว ตู้เสื้อผ้าหลายตู้ แต่มีอยู่ตู้หนึ่งที่อยู่ด้านใน เป็นชุดออกรบทั้งสิ้น เรียกว่าเป็นเซ็กส์ชอร์ปย่อยๆเชียวล่ะ ดิฉันเลือกชุดหนังสีดำ แต่หนังนั้นเป็นเพียงเส้นถักเท่านั้น รัดไปตามเนื้อตัวสีขาวจั๊วของดิฉัน มันช่างเร้าใจจริงๆ เนินเนื้อนม ที่ปลิ้นไปตามเส้นสีดำ บวกกับถุงน่องตาข่ายสีแดงเพลิง ยิ่งขับให้เนื้อขาวๆเปล่งปลั่งขึ้น พร้อมกับกางเกงในสีแดงเข้าชุด ที่รอยแยกไว้เสร็จ แบบที่ เอาได้โดยไม่ต้องถอดกางเกงในออกเลย ดูแล้วมันก็ยิ่งขับกับขนหมอยรกดำของดิฉันจริง ไม่ลืมที่จะพรมน้ำหอมไปทั่วตัว แต่งหน้าให้เข้มสดขึ้น ..อูย..ขณะนี้ดิฉันมองเห็นผู้หญิงที่ดูเร่าร้อนที่สุดคนหนึ่ง ภายใต้ชุดที่ต้องออกรบสถานเดียว สุดท้ายแล้วดิฉันจึงห่มด้วยเสื้อคลุมบางๆออกมาข้างนอก ซึ่งจัดไฟสลัวไว้อย่างได้อารมณ์ พร้อมประจำที่ที่เคาทเตอร์บาร์กับเครื่องดื่มย้อมอารมณ์สักครู่ ห้องแอร์เย็นฉ่ำพอดีๆ ประตูค่อยๆเปิดออกแล้ว ใครนะจะเป็นแขกของดิฉัน..

“เอะ..แก..คนขับรถ..ของท่านนี่..เข้ามาทำไม..ออกไปนะ..อะไรกันนี่..แล้วแกเป็นใคร..แกเป็นคนสวนเหรอ..ตายแล้ว..ไม่เอานะ..แบบนี้แพรวไม่เอานะ..ไหนว่าเป็นแขกของท่านไง..ไปนะ..อย่ามาใกล้ชั้น...”
ดิฉันกระชับชุดที่ใส่อยู่ให้มิดชิดขึ้น พยายามร้องให้ท่านรัฐมนตรีรู้ว่ามีอะไรผิดพลาดหรือเปล่า..เจ้าคนขับรถ และคนสวนถึงเข้ามาในนี้ ในช่วงเวลาแบบนี้...
“ก็ผมนี่ไง..ที่จะมาเป็นแขก..เจ้านายให้คุณผู้หญิงมาเป็นโบนัสของเรา..ไม่รู้เลยเหรอครับ..เฮ้ย..ตาแสง..ดูสิวะ..คุณนายแท้ๆเลย..เมื้อกี้กูเห็นเดินลงจากรถ..แม่งโคตรคุณหญิงเลย..มึงดูสิวะ..ตอนนี้..แม่งมาแก้ผ้า..แต่งตัวยิ่งกว่ากะหรี่อีก..เจ้านายนี่ใจดีจริงๆ..กูนึกว่าจะให้กูไปตีกะหรี่ หมอนวดนี่ก็หรูแล้ว..แม่งได้เอาคุณนายบ๊ะๆอย่างงี้... เหมือนฝันเลยว่ะ...”

ตอน 5 คนรถ-คนสวน-ไฮโซ ต่อ

“อย่านะ..ชั้นไม่ใช่เพื่อนเล่นแกนะ..อย่ามาทะลึ่ง...ให้มันรู้จักที่ต่ำที่สูงบ้าง. ไอ้สัตว์.”
“..ฮู...กูชอบว่ะ..ปากจัดๆอย่างงี้..มามะ..คุณนาย..ใครบอกว่าไม่ใช่เพื่อนเล่น.. นี่คุณนายยังไม่รู้ตัวอีกเหรอ.. มึงต้องมาเป็นกะหรี่.. มาบริการแขก ..ให้คนชั้นต่ำอย่ากูไง.. รู้ตัวหรือยัง..ใครก่อนดีว่ะ..จ่า..”
ตาแสง คนสวน..มันถามไอ้จ่า คนขับรถ..ก่อนจะเดินตรงมาประชิดตัวดิฉัน.. มือมันก็เริ่ม จับโน่นจับนี่ ตามเนื้อตัวดิฉัน..เอานิ้วไล้ไปตามผิวขาวๆ เหมือนจะรู้ว่าดิฉันไม่อาจปัดป้อง เพราะมือต้องคอยปิดเต้านมเอ้าไว้ ขาก็ต้องหนีบไม่ให้มันเห็นโคกหีดิฉัน .. ดิฉันคงต้องยอมรับชะตากรรมเป็นแน่แล้ว ..โธ๋..คุณหญิงไฮโซอย่างดิฉัน..จะต้องมาโดนไอ้ไพร่..ที่ปลายนิ้วยังไม่น่าจะมีโอกาสเผยอมามอง แต่ตอนนี้มันสองคนกลับ มาลูบไล้เนื้อตัวดิฉัน ทั้งชุดที่ดิฉันแต่งอยู่อย่างงี้มันยิ่งกว่าแก้ผ้าล้อนจ้อนต่อหน้ามันซะอีก
“หอมจังครับ..คุณนาย...ทั้งเซ็กส์จัด ..ทั้งสวย..ทั้งหอมอย่างงี้..ขอดูให้เต็มๆตาหน่อยเถอะ..”
ไอ้จ่าเริ่มแกะมือที่ดิฉันปิดนมออกมา ไปไพล่หลัง กลับไปยืนประจันหน้า แอ่นนมให้ตาแสงดูอย่างเต็มตา..อายก็อายมาก..ก็สายตามันหื่นหระหายบ้ากามเหลือเกิน...
“ไอ้จ่า..กูว่ามึงจับอีคุณนายไปมัดไว้ตรงนั้นดีกว่าว่ะ วันนั้นกูเห็นเจ้านาย เล่นนางแบบ..กูอยากเอาบ้าง...”
“ไม่เอานะ..อย่า...อย่า..มัดชั้น..ไม่เอา..ชั้นยอมแล้ว..อย่ามัดเลย..โธ่..เชื่อกันบ้างสิ..”
ดิฉันดิ้นไป ขณะที่ไอ้จ่ามันลากดิฉันไปที่ขื่อเหมือนกับบาร์เดี่ยวงั้นแหละ มีเชือกนุ่มๆไว้เสร็จสรรพ..สงสัยจะเคยใช้งานมาแล้วอย่างที่ตาแสงพูด.. มันจับดิฉันมัดข้อมือไว้ด้วยกัน..พอดึงเชือกก็กลายเป็นดิฉันยืนชูมือให้มันมอง..ให้มันทำอะไรก็ได้..โดยที่ดิฉันไม่มีโอกาสขัดขืนได้เลย จริงอย่างที่ว่ามือมันเริ่มตะปบนม บีบ เคล้น..ขยำ ยังไม่พอมันยังแกล้งเอามือตบนมให้เด้ง ..สั่น..อย่างชอบใจ..อีกมือก็ขยำก้น ขยำโคก..ดึงหมอยดิฉันเล่น..เป็นที่สมใจของมัน.. ดิฉันก็ทำได้เพียงดิ้นหลบมือ..แต่ดูเหมือนว่ายิ่งดิ้น..ก็เหมือนยิ่งส่ายให้มันดู
“ไอ้จ่า..มึงอยากเห็นคุณนายเต้นจ้ำบ๊ะมั้ย..มึงไปหาไข่สั่นมาสิวะ..วันก่อนเจ้านายยัดใส่หีอีนางแบบ.. แม่งดิ้น..โชว์..โคตรมันเลย กูอยากเห็นอีคนนายแม่งเต้นว่ะ..อุตสาห์แต่งชุดยั่วแล้ว..มันต้องดิ้นด้วย..”
ไม่ทันไรไอ้จ่ามันไปหยิบไข่สั่นมาจากไหนไม่รู้..
“ไม่เอานะ..อย่าใส่เข้าไป..ไม่..ม่า....ย..ย...ย..”
“อู้หู...ตาแสง..มึงมาดูหี..อีคุณนายสิวะ..แม่งใหญ่ชิบหาย..หมอยแม่งโคตรเยอะเลย..ไม่เคยโดนเลยเหรอคุณนาย..ดูสิวะ..กูแหวกให้..มึงก็สอดไข่ลงไปสิวะ..หี..แดงดีเหลือเกิน..มัน..น.. อย่างงี้มันแน่..ตาแสง..วันนี้..มันแน่..มานี่..กูเปิดสวิชเอง ....เป็นไงจ๊ะ..คุณนายคนสวย..ชอบมั้ยจ๊ะ..ไข่สั่น..ถ้าเสียวก็ไม่ต้องทนนะ..เต้นเลย..น่าน..น..ส่าย..ตูด..อย่างน้าน..น..ร่อนเลย..เสียวมาหรอ..ไหนเมื่อกี้บอกไม่เอาไง...มั้นมั้นจ๊ะ...”
“อูย..ย..ซ..ซ.. พอแล้ว..พอเถอะ..ม..มั..น..น..เ..สี..ย..ว..ว..ว..ห..ห..หี..อูย..ซ..ไม่เอา..แล้ว..มันเสียว..หี....พอเถอะคะ..แพรว..ไม..ไหว..แล้ว..ว. แพรว..ส่าย..ก้น..ส่าย..หี..อย่างงี้เหรอ..คะ..อยากดู..แพรว..ร่อนให้ดู..อย่างงี้..เหรอคะ..ดู..แล้ว..เงี่ยนมั้ยคะ...มึงสองคน..เคยเห็นมะ..หม้อใหญ่ๆแบบนี้..เคยเห็นมะ..นมขาวๆ..ใหญ่ๆ..แบบนี้.มาสิ..ไอ้เหี้ย..มึงอย่าจ้องตาค้างสิวะ..มา...อย่ามองเฉยๆสิวะ..ขยำนมกูด้วยสิวะ..ดูดนม..แพรวด้วยสิคะ..แพรวแอ่นให้แล้วนะ..นมใหญ่ๆอย่างงี้..เคยเจอหรือเปล่าคะ..อูย..กู..กู..เสียว..หี...ทำจะทำอะไรก็ทำเข้าสิวะ..กูเงี่ยนแล้ว..นะ..ไอ้สัตว์..ขยำเข้าไป..นมกู..ขยำเข้าไปเลย..อูย..ซ..ซ..พอแล้ว..มึงไม่ต้องบี้แตดกูแล้ว..แค่นี้กูก็เสียวจะตายหาแล้ว..อูย..ซ....อุบ...”
ดิฉันต้องเงียบไปเพราะตาแสงมันเอาหน้าเหี่ยวๆ หยาบๆมาปะกบจูบดิฉันอย่างรุนแรง...ดิฉันก็ยังไม่อาจหยุดดิ้น..หยุดส่ายได้..เพราะฤทธิ์ของไข่สั่น..บวกกับแอลกอฮอล์ที่เริ่มออกฤทธิ์ ทำให้ความอายค่อยๆหายไป..พวกมันต่างกอดต่างขยำ จนดิฉันแทบจะสำลักความเสียวที่พุ่งจนถึงขีดสุด

เวลาผ่านไปเท่าไรไม่รู้ที่ดิฉันจูบกับตาแสง รสชาติช่างหยาบกร้านจริง ไม่มีความนุ่มนวลแม้แต่น้อย แต่มันก็เป็นความเร้าใจเหลือเกิน ที่ได้ประกบปากจูบ แลกน้ำลายกับคนชั้นต่ำอย่างพวกมัน
“กูไม่ไหวแล้ว..เงี่ยนจนควยจะระเบิดอยู่แล้ว...”
“พวกมึงจะทำอะไรน่ะ .. ะแก้ผ้าทำไมกัน..”
ดิฉันทำเป็นอินโนเซ็นส์ ทั้งๆที่รู้ว่าเดี๋ยวจะเกิดอะไรขึ้น ..แค่คิดถึงเมื่อมองเห็นลำควยทีตุงอยูในกางเกงในของมัน..น้ำเงี่ยนดิฉันก็หยดติ๋งแล้ว
“อย่าแกล้งซื่อเลยน่าคุณนาย..ไม่รู้เหรอว่ากูจะทำอะไร ..แต่เดี๋ยวก่อน ..กูมีแขกอีกคน..ขอมาร่วมวงด้วย... อยากรู้มะ...”
อะไรกันนี่ อยู่ตรงนี้สองคนแล้ว..ยังจะมีใครอีกเหรอ ...แล้วประตูห้องก็เปิดอ้าออก...

“คำปัน”
... เป็นคำพูดเดียวที่ดิฉันทำได้ ขณะที่ “ช็อก”.....

ตอน 6  คำปัน...ซ..ซ..

“คำปันเข้ามาได้ไงนี่... ช่วยชั้นด้วย...”
ดิฉันกำลังแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ว่ากำลังจะโดนข่มขืน ..แต่ครั้งนี้ เหตุการณ์ไม่เป็นอย่างที่คิด
“ช่วยอะไรครับ..หึๆ..คุณผู้หญิง..ผมกับไอ้จ่าเป็นเพื่อนกัน..มีอะไรดีๆเราก็แบ่งกัน..แต่วันนี้..ไม่นึกเลยว่าจะมีของดีขนาดนี้..จุ๊ๆๆ ไม่เบาเลยนะครับ..คุณผู้หญิงของผม..สวย เซ็กส์สมกับที่ฝันมานาน..ไม่นึกว่าจะเป็นจริง..ได้เห็นคุณหญิงไฮโซ..ในสภาพอย่างงี้... ไอ้จ่า...มึงจัดการอีนี่เลย..ก็ขอดูก่อน..จะได้จำภาพแจ๋วแบบนี้..ไม่เคยเห็นของจริงซักที..นึกว่ามีแต่ในหนังโป๊... รุมเลย..เดี๋ยวกู..ล้างชามเอง..”
อายก็แสนจะอาย.. ไอ้จ่า..ตาแสงนั้น..มันไม่ใช่คนรู้จัก..ดิฉันก็แค่ปลอมตัวมา..แต่นี่..คำปันมันเป็นคนรู้จัก..เป็นขี้ข้า..เป็นคนขับรถจริงๆ..ของดิฉัน..แล้ว...แล้วนี่ดิฉันจะทำยังไงต่อไปล่ะคะ
“ไม่นะ..คำปัน..ช่วยชั้นด้วย..ชั้นจะโดนข่มขืนนะ..ดูสิพวกมันมัดชั้นไว้นะ..คำปัน..ออูย..ซ..ซ.. ไม่เอาแล้ว..พอก่อน...อูยซ...”
มันดึงไข่สั่นออกมาพร้อมกับน้ำเงี่ยนที่ค้างอยู่ของดิฉันไหลย้อยมาตามง่ามขา ก่อนจะเอาควยปลอม..ที่ส่ายหัวหมุนไปมา..ใส่เข้าไปแทน..แล้วชักเข้าชักออก..ความเสียวกลับมาอีกครั้ง..พร้อมๆกับความหน้ามืดตาลาย..อย่างช่วยไม่ได้
“อูย..ซ..ซ..แก..ทำ..อะ..ไร..เอา..อะไร..มาใสหีชั้น..ทำไมมันเสียวอย่างงี้..อย่าควาน..รู..อย่าดึง..อย่า..ชักเข้า..ชักออกสิ..อูย..ย..ซ..ซ.. ไม่ไหวแล้ว..พอแล้ว..มันเสียวหี....”
ดิฉันก็ต้องทั้งส่าย..ทั้งร่อนหีโชว์อีกครั้งเพราะความเสียวสุดๆ..ต่างกับเมื่อกี้ตรงที่..มีสายตา..คำปันมันมองอย่างหื่นกระหายอยู่ใกล้แค่เมตรเดียว
“ไอ้จ่า..กูว่าอีคุณหญิงแม่งเงี่ยนสุดๆแล้วว่ะ..มึงดูสิวะ..น้ำแม่งไหลย้อยไปหมดแล้ว..มึงปลดเชือกสิวะ..กูว่า..อีคุณนาย..คงอยากอมควยกูเต็มแก่แล้ว..ใช่มั้ย..”
ตาแสงจิกผมดิฉันให้แหงนหน้าขึ้น ถาม ก่อนละเลียหน้าดิฉัน
“กูถามว่า..อยาก..อม..ควย..หรือยัง..”
“ก็มึงยังมัดกูอยู่อย่างงี้..กูจะอมควยมึงยังไงล่ะวะ..ไอ้แสง..แล้วกูอมควยให้มึง แล้วใครจะมาเลียหีให้กู..หึ..ไอ้เหี้ย..มึงเงี่ยน..กูก็เงี่ยนเป็นเหมือนกันนะ..มึงเอาควยเทียมนี่ออกได้แล้ว..หีกูโบ๋หมดแล้ว..เดี่ยวพวกมึงจะเย็ดไม่มันนะโว้ย..”
“มามาเลย..กูจะเลียหี..อีคุณนายของกูก่อนเลย..กูอยากมานานแล้ว..ไม่นึกว่าหม้อผู้ดีแม่งจะใหญ่ขนาดนี้..หมอยจะดกอย่างงี้..น้ำจะเยอะอย่างงี้ ..กูอยากรู้ว่ารสชาติน้ำเงี่ยนผู้ดีเป็นไง...มา..ตาแสงมึงปล่อยเชือกลงมาให้อีคุณนายมาคล่อมหน้ากู..แล้วมึงก็เอาควยให้มันอมก่อน..ไอ้จ่ามึงกระตุ้นแม่งไปก่อน เดี๋ยวมึงได้เย็ดก่อนแน่..กูไม่แซงมึงแน่..”
นี่..คำปัน..คนขับรถดิฉัน..มันกำลังอาสามา..เลียหี..ดิฉันเหรอนี่..คนที่เป็นขี้ข้าดิฉันนี่นะ..กำลังจะ...
มันมาประชิดตัว..จับเต้านม..ค่อยดึงควยเทียมที่ยังทำงานอยู่..ที่ยังส่ายเป็นวงกลม...มันค่อยๆดึงออก..มันจ้องหน้าดิฉัน..มันเอามือลูบก้นผายใหญ่ที่เปล่าเปลือย ..ดึงออกช้า..จนดิฉันต้องแอ่นหีตาม..ออกไปด้วยความเสียดายในความมัน..คำปันก็รู้เชิง..มันเอามืออันหยาบหนามาลูบหม้อดิฉัน ..ดึงหมอยที่เปียกโชกไปด้วยน้ำเงี่ยนที่มันเอามาละเลง พอควยเทียมออกมา ..น้ำเงี่ยนก็ยังไหลออกมาต่อเนื่อง ..คำปันจับขาดิฉันแยกออกอย่างว่าง่าย พร้อมๆกับเชือกผูกมือที่ปลดออก ..มันค่อยๆนอนหงายลงใต้หว่างขาดิฉัน ..ดิฉันรู้ล่ะว่าต้องทำอย่างไร ..หี..ที่เป็นของลับ..ของสงวนของดิฉันกำลังจะต้องไปละเลงอยู่บนหน้าผู้ชาย..ที่เป็นลูกจ้างของตัวเอง..ตาแสงค่อยๆกดไหล่ดิฉันลงเพื่อให้ดิฉันนั่งยองๆ..โม้คควยให้มัน ..ควยดำมันมะเมื่อม ..เงี่ยงเป็นสีม่วงคล้ำเหมือนเคยใช้งานมานับไม่ถ้วน เส้นเลือดปูดโปน...เมื่อริมฝีปากสัมผัส ก็รู้สึกถึงความร้อนผ่าว ..ก่อนที่จะค่อยๆอ้าปากอม ..ท่อนควยเข้าไปในปาก ..ดิฉันเริ่มเอาปากกระเด้าควยช้าๆ..ยาว ..เมื่อเอาออกมาก็เอาลิ้นไปละเลงบนหัวถอก ..ดิฉันสบตามัน ..แล้วก็อมควยสลับไปกับการทำงานของลิ้น รู้สึกถึงความแข็งที่ยังขยายตัวจนคับปาก ..กระดกแรงขึ้น ..จนจังหวะที่เร่งแรงขึ้นเมื่อมันมาจิกผมดิฉันกระชากอัดกับควยที่กระเด้าอย่างถี่ยิบ..และลึก..มันกระเด้าจนหายใจแทบไม่ทัน แล้วก็ผ่อนออกให้ดิฉันได้เลียหัวถอกอีกครั้ง..และไล่ออกมาถึงพวงไข่ย่นดำ..ของตาเฒ่าแสง
ดิฉันเริ่มรู้สึกถึงความเสียวอีกครั้งที่..หี..ดิฉันได้สัมผัสกับปลายลิ้นของคำปัน มันทั้งตวัด ดูด ฉกสลับไปมา ทั่วทั้งแคม แตด จนดิฉันอดไม่ได้เลยที่จะต้องบดหี..ขยี้หน้ามันอย่างสะใจ ..รู้สึกว่าน้ำเงี่ยนของดิฉันจะทะลักออกมาอีกรอบ ..ฟังจากเสียงฉอกแฉะ เมื่อหีขยี้หน้ามัน ..แล้วมันก็ดูด กินอย่างไม่รังเกียจ ..เมื่อความเสียวทั้งปากบนที่ต้องโม้คควยให้ตาแสง ..บวกกับเสียวหี ที่ถูกคำปันดูดเลีย..เนื้อตัว..เนินนม..ก็ถูกไอ้จ่ามันบีบเคล้น..ดูดนม..พร้อมๆกับมืออีกมือขยำก้นผายไปสลับไปกับการเขี่ยรูตูดให้เสียวกระสันต์สุดยอดอีก
“กูไม่ไหวแล้ว..พอก่อน..ๆ..เดี๋ยวน้ำแตกพอดี..ไอ้คำปัน..เจ้านายมึง..แม่งเป็นคุณหญิงไฮโซ หรือเป็นกะหรี่กันแน่วะ..ทำไมถึงโม้คควยเก่งอย่างมืออาชีพเลยวะ...หา..อีคุณหญิงบอกกูซิ..มึงเป็นคุณหญิงหรือเป็นกะหรี่กันแน่....ปลับ..ๆ..”
ตาแสงมันดึงควยออกไปยังไม่พอ..มันยังเอาควยดุ้นเบอเร่อ..มาตบหน้าดิฉันอีก..มันมาทำกับดิฉันแบบนี้ได้ไงนะ..มันเป็นแค่คนสวน..แต่ดิฉันเป็นถึงอาจารย์มหาวิทยาลัย เป็นไฮโซ..
“ค่ะ..ๆ..โอย..ซซ..แพรว..เป็นกะหรี่ค่ะ..ตาแสง...ตาแสงเอาควยมาตบหน้าแพรวทำไมคะ..อูย..ซ..ๆ..เอาอีกสิคะ..เอาควยเหม็นๆของมึงมาตบหน้ากูเลย..อูยซ..ซ..ไอ้คำปัน..มึง..มึง...มาดูดหีกูเหรอ..พอก่อน..กูเสียวหี...กูน้ำแตกใส่หน้ามึงแล้ว..มึงรู้หรือเปล่า..มึงเป็นคนขับรถกู..แล้วนี่มึงกล้ามาไซซ์หีกูอย่างงี้เลยเหรอ..ไอ้ขี้ข้า..กู..บอกว่าพอแล้ว..อย่าดูดแตด..กูเสียว..อ้ ..า..ย..ย..ซ..ซ..เป็นไงสะใจมึงหรือยังล่ะ..ได้กินน้ำเงี่ยนกู...เป็นไงบ้างคะ..คำปัน..น้ำเงี่ยนแพรวอร่อยมั้ยคะ..ถ้าแพรวรู้ว่าคำปัน..เลียหีเก่งอย่างงี้..เกศ..แหกหีให้เลียตั้งนานแล้ว..เดี๋ยว..มึง..รอล้างหม้อกูด้วยนะ..กูอยากรู้ว่ามึงจะเย็ดเก่งด้วยหรือเปล่า..พอก่อนเถอะ...กูเงี่ยนชิบหายแล้ว.. ใครก็ได้..เย็ด..กูที..ช่วย.เย็ด..แพรวด้วยค่ะ...เดี๋ยวแพรวแหกหี..ให้พวกมึงรุมเลย... มาเดี่ยวหรือพร้อมกันก็ได้..กูหน้ามึดแล้ว.. มึงเห็นหรือเปล้า..ไอ้คำปัน..กูเงี่ยนจนแตดกูสั่นแล้ว...”
“มึงนี่..ร่านสะใจกูจริงๆ..อีเกศ..กูไม่นึกว่าคนเป็นอาจารย์อย่างมึง..จะร่านได้ขนาดนี้..มึงคงจะแบหีให้ลูกศิษย์มึงเย็ดหมดแล้วสิ..ไอ้จ่า..มึงมาเลย..เอาท่าไหนก่อนดี..คุณผู้หญิง..ท่าแหกหี..หรือท่าหมาโก้งโค้งดี...มา..ยังไงๆ..วันนี้มึงต้องโดนพวกกูพร้อมกันอยู่แล้ว..ตาแสงมึงพอได้แล้ว..ให่อีอาจารย์นี่มาโม้คควยกูมั่ง..กูก็เงี่ยนชิบหาย..เกิดมากูยังไม่เคยเห็นใครเสี้ยนเท่าอีนี่เลย ...แค่แต่งตัวงี้ กูเห็นกูน้ำจะแตกแล้ว...”
ไอ้จ่ามันจับดิฉันคุกเข่าคลานสี่ขาเหมือนหมา แล้วมันก็ยัดควยดุ้นเบ่อเร่อ..พรวดเดียวมิดหีเลย..ความเสียวแพลบยิ่งกว่าควยเทียมหลายเท่านัก..เพราะความยาว..ใหญ่..บวกกับแรงกระเด้าที่ถี่ยิบเหมือนมันเงี่ยนมาจากไหนไม่รู้..เสียงดัง พั๊บๆๆๆๆ จนดิฉันหน้ามืดตามัวไปหมด...มาดูตัวว่าต้องทำอะไรก็ตอนที่ควยอีก 2 ดุ้น มาลอยอยู่ที่หน้า ทั้งของตาแสง กับของคำปัน ..ดิฉันจึงเลือกอมของคำปันก่อน เพราะเมื่อกี้เพิ่งอมของตาแสงไป อันที่จริงควยด้นนี้ของคำปันดิฉันทั้งเคยอม และเคยโดยเย็ดมาก่อนแล้วตอนที่ปลอมตัวไปเป็นกะหรี่ เป็นดุ้นที่ดิฉันถวิลหามาตลอด มาวันนี้ก็เป็นโอกาสอีกครั้งหนึ่งของดิฉันที่จะให้ควยดุ้นนี้มากระเด้ารูหีอีกครั้งหนึ่ง ดิฉันอมๆสลับเลียๆ ไปกับควยทั้งสองดุ้น ..สบตามันเหมือนกับขออนุญาติอมควยมัน แล้วก็ดูหน้ามันที่เสียวหัวควยจนตัวเกร็งเพราะการดูดอมของดิฉัน ..ดิฉันตาลายเพราะความเงี่ยนจริง ๆ ที่โดนไอ้จ่ามันกระเด้าในท่าหมา อย่างไม่บันยะบันยังเลย เสียง พับๆ..ๆ..ๆ..จากแรงกระเด้าบวกกับเสียงกระโปกที่ฟาดกับโคกหีทีปลิ้นด้านหลังดังไปทั่วทั้งห้อง...
“..โอย..ซ..ซ..ไอ้จ่า..อูยซ..ซ..เบา..ๆ..ก่อน..สิ..คะ..หม้อ..กู..จะ..ซ..ซ.แตกอยู่แล้ว..อูย..ซ..เสียว..ชิบหาย...ทำไม..มึงเย็ด..แรงอย่างงี้..เบา..ๆ..ก่อน..ควย..มึงใหญ่..จะ..ตาย..ห่า..อูย...ซ..หี..กู..แหก..หมด..แล้ว..ซ..ซ..อ้าย..ซซ..เสียว..ซซ..แพรว..เสียว..หี..ค่ะ..ช่วย..แพรวด้วย..ตาแสง..มึง..ชักว่าว..ใส่หน้ากูเลย..ให้น้ำแตกใส่หน้ากูเลย..ควยมึงใหญ่..กู..อมไม่ไหว..แล้ว..ซ..ซ..คำปัน..ขา..เกศ..เลีย..กระโปกให้..อย่างงี้..ดีมั้ยคะ..ดูสิคะ..ทำไม่ควยคำปัน ..ใหญ่อย่างงี้ล่ะคะ ..แข็งเป็นกระบองเลย ..แล้วจะ..เข้าปาก..เข้าหีเกศ..ได้ไงล่ะคะ ..เกศเลียหัวถอกให้ ..ชอบมั้ยคะ..ถ้าชอบ..วันหลัง ..คำปันขับรถให้เกศ ..เกศก็โม้คควยให้คำปันอย่างงี้ดีมั้ยคะ ..แต่คำปันอย่าไปบอกใครนะคะ ..อยากเจอมานานแล้วควย ..แข็งๆ..ใหญ่ๆ..อย่างงี้..อูยซ..ซ..ไอ้จ่า ..มึงตายอดตายอยากมาจากไหนกันนี่ ..อูย..ซ..หีกูแหกหมด..มึงตะปันหีกูอย่างงี้..เดี๋ยวหีกูก็หลวมหมด ..อูย..ซ..ซ..เอา..เลย..เอา..เลย..กระเด้าเข้ามาเลย..กูสู้ตาย..อ้าย..ซ..ซ..น้ำแตก..แล้วเหรอคะ..จ่าขา ..น้ำแตกเข้าหีแพรวเลย..อูย..ซ..อย่า ..เพิ่งเอาออกนะ ..แช่ควยไว้ก่อนนะ ..กูขมิบหีให้ ..มันหีจริงๆ ..เดี๋ยวมึงมา..ข้างหน้านี่..กูเลียหัวควยให้...อูญ..ซ..ซ.ตาแสง..ง..ก็น้ำแตกแล้วเหรอคะ.อูยซ..ซ..แพรวอ้าปากให้แล้วค่ะ ..ตาแสง..เอาเข้าปากแพรวเลย ..กูอยากแดกน้ำเงี่ยน ..กูอยากแดกน้ำว่าวมึง ..อูย..ซ..ซ..เลอะหน้ากูหมดแล้ว ..อูย..มันจริงๆ..เลย..โดนรุมอย่างงี้..มันจริงๆ...”
ลองนึกภาพดูสิคะ ไอ้จ่าเพิ่งจะนำแตกใส่หีไป..พอดึงออกมา..น้ำเงี่ยน..ทั้งของมัน..ของดิฉันก็ไหลย้อยออกมา..แล้วก็มาไหลมาบนหน้าดิฉันที่แหงนรออยู่แล้ว..ส่วนตาแสงก็คงทนไม่ไหว..น้ำแตกพุ่งกระฉูดไปทั่วใบหน้าดิฉันอีกคน..แน่นอนว่าก็ยังมีน้ำเงี่ยนมันพุ่งเข้าปากที่ดิฉันอ้ารออยู่ไว้ด้วย ...โอ..ช่างเป็นภาพที่น่าดูยิ่งนัก ..คุณหญิงไฮโซ ..แก้ผ้าล่อนจ้อน ..คุกคู้ท่าหมา ..อวดก้นใหญ่ขาวโพลน ..แหงนหน้ารอควยถึงสามดุ้นอยู่ที่ใบหน้า ..ที่เลอะเทอะไปด้วย ...น้ำว่าว...
“ตายแล้ว..คำปันยังน้ำไม่แตกเหรอคะ..มาเลย..มาล้างหม้อกูเดี๋ยวนี้เลย....”

ตอน 7 โรมรัน ดุเดือด

“พวกมึงน้ำแตกแล้วคอยเดี๋ยวนะคะ ..เดี๋ยวแพรวให้เบิ้ลอีกยก..ตอนนี้ ..ดูกูเย็ดกับคำปันก่อน ...มาสิคะ..คำปัน..มานอนตรงนี้..เดี๋ยวเกศจะโชว์เอง..”
คำปันกระวีกระวาดมานอนหงายตรงกลาง ควยตั้งโด่ ชี้ 90 องศา ซ้ำยังผงกหัวหงึกๆเชิญชวนให้ดิฉันไปยืนคล่อมตรงกลาง และแน่นอนว่าเท่ากับดิฉันยืนอ้าหีให้คำปันดูอย่างจะๆ
“คำปัน... คำปัน..อยากเห็นเกศแก้ผ้า มานานแล้วเหรอ อยากเห็นหีเกศ..ด้วยหรือเปล่าคะ..วันนี้เกศมา ..แก้ผ้า..มา..แหกหีให้คำปันดู..ให้คำปันเลีย..แบบนี้..คำปันชอบมั้ยคะ..”
ดิฉันส่งสายตายั่วยวนที่สุดก็เพราะฤทธิ์แห่งความเงี่ยนที่ทำให้ดิฉันลืมอาย..ลืมตัว..ไปว่ากำลังทำอะไรอยู่...
“ผม..ฝันถึง..คุณผู้หญิงมานานแล้ว..ฝันว่าจะได้เห็นคุณผู้หญิงโป๊ๆ..แล้วจะได้เอากลับมาชักว่าว..ผมชักจนน้ำแตกมาตั้งหลายหนแล้ว..เคยขโมยกางเกงในคุณผู้หญิงมาดม..น้ำ..หีคุณผู้หญิงด้วย..วัน..วันนี้..มาเห็นคุณผู้หญิงเต็มตาแบบนี้..ตายไปก็ไม่เสียชาติเกิดแล้วครับ..”
“จริงเหรอ..คำปัน..คำปันเคยเอากางเกงในชั้นไปดมด้วยเหรอ..แล้วกางเกงในกับน้ำหีจริงๆ..เออ..แบบเมื่อกี้..ที่..เออ..ชั้นเอาหีไป..ขยี้หน้าคำปันล่ะ..เหมือนกันมั้ยคะ...”
“ได้หอมหีคุณผู้หญิง..เหมือนได้ขึ้นสวรรค์เลยครับ..ผมไม่เคยเห็นหีใคร..เออ..ใหญ่..โคกโหนก..น่า..เออ..เออ...”
“น่าอะไรคะ..คำปัน...”
“เออ..น่ายกซด..น่าเลีย..แล้วก็น่าเย็ด..เหมือนหีคุณผู้หญิงเลยครับ..ยิ่งน้ำเงี่ยนคุณผู้หญิงแล้ว..ทั้งหอม..ทั้งหวาน..เลยครับ..หีคุณผู้หญิงสวยมากเลยครับ...”
“ตายแล้ว..แกชอบเหรอ...แล้วแกอยากเย็ดหีชั้นมั้ยล่ะ....ไอ้ขี้ข้า...อยากเอาควย..เหม็นๆของแกมา..ยัดหีกูหรือยังล่ะ..ไอ้คนขับรถ...”
“มึงไม่เห็นเหรอ..อีดอก..ควยกูตั้งรอหีมึงอยู่นี่แล้ว..มึงเงี่ยนนักก็เอาหีมาจ่อควยกูเองสิ..ดูสิวะ..น้ำเงี่ยนมึงหยด..ย้อยไหลออกมาเปียกกูแล้ว...”
ดิฉันค่อยๆหย่อนสะโพกผายลงไปช้าๆ แต่ก็ยังพลาดเป้า..เพราะมัวแต่สบตามันอย่างยั่วยวน
“คำปัน...แหกหีให้เกศหน่อยสิคะ..เกศจะจับ..ควย..คำปันยัดเข้าไปเอง เดี๋ยวหลุดแบบเมื่อกี้อีก ...อูย..ซ..ซ..ควยแก..สี กับแตดชั้น..เสียวจริงๆเลยนะ..เข้าหรือยังคะ..คำปัน..ขา...ควยเข้าไปในหีเกศหรือยังคะ..อูย..ซ..ซ..อ้าย..ย..ซ..ซ. กระดกควยขึ้นมาทำไม..อูย...ซ..ซ..หีกูทะลุแน่เลย..ควยมึงทั้งยาว..ทั้งใหญ่อย่างงี้..เบาๆก่อนสิวะ..อูย..ซ..ซ.. กูโยก..กูคลึงหี..อย่างงี้..ดี..มั้ยคะ..อูย..ซ..เมียส่ายตูดแบบนี้ดีมั้ยคะ..ผัวขา..อูย..ซ..ผัวส่ายควย..แบบ..นี้..ขนหมอยมึงมันสีกับแตดกู..เสียวชิบหายเลย..อูย..ซ..ซ..ควยใหญ่สะใจจริงๆ...อูย..ซ..ซ..เกศกระเด้าหีแบบนี้ดีมั้ยคะ... สะใจแกหรือยังล่ะ..ไอ้ขี้ข้า..ได้มีโอกาสเย็ดเจ้านายมึงอย่างงี้น่ะ..ตอนนี้แกไม่ใช่ขีข้าอย่างเดียวแล้วนะ...มึงเป็นผัวกูด้วยนะ..คำปัน..อูย..ซ..ซ...”
ดิฉันเริ่มเร่งกระเด้าหี..เริ่มจากช้าๆ และเร็ว ถี่ขึ้น หนักขึ้น อดไม่ได้ที่จะอัดโคกหีกับหนอกควยอย่างเมามัน..เร็ว..แรง..จนนมสองเต้า..สั่น..แคว่งไปมา..ซ้ายที..ขวาที..จนดิฉันต้องเอามือทั้งสองจับประคองเต้าไว้ด้วย พร้อมกับบีบเคล้นเป็นทำนองทำเป็นตัวอย่างให้ คำปัน..จนมัน ต้องเอื้อมมือมาขยำ..เคล้นอย่างสะใจ...
“ชอบเหรอคะ..คำปันชอบนมใหญ่ๆเหมือนกันเหรอคะ.สะใจมั้ยคะ..นมขาวๆอย่างงี้.อูย.ซ.ซ..เบาๆก่อนสิคะ..ผัวขา..เดี๋ยวนมเมียแหลกเละหมดพอดีหรอก...อูย..ซ..ม...อะ..มึงสองคน..ควยแข็งอีกแล้วเหรอ..ดูกูเย็ด..แค่นี้ก็ควยแข็งแล้วเหรอคะ..มา..กูโม้คควยให้อีกนะ...”
“ของกูไม่ต้องโม้คแล้วอีดอก..เมื่อกี้มึงโม้คควยกูจนน้ำแตกไปแล้ว ..เกมนี้กูจะเอาตูดมึงแล้ว..ใหญ่ๆ..ขาวๆอย่างงี้กูชอบนัก..”
ไม่ทันตั้งตัว ตาแสงก็ผลักให้ดิฉันโน้มตัวไปหาคำปัน ..ให้เอานมไปเบียดหน้าอกของมันก่อนที่มันจะโอบกอดดิฉันไว้..และตามด้วยการจูบ..แลกลิ้น..อย่างได้อารมณ์...จนต้องสะดุ้งด้วยความเสียวสุดตัวอีกตั้งเมื่อรู้สึกถึงควยของตาแสง..ค่อยๆ..ไหลเข้าไปในร่องตูดอย่างช้าๆ...ๆ.. แล้วลูกสูบทั้งสองก็ทำงานสลับกันอย่างมีจังหวะ..ทั้งรูหี..และ..รูตูด..
จนดิฉันไม่อาจกลั้นเสียวกรี๊ดด้วยความเสียวกระสันต์เมื่อถึงจุดสุดยอดได้ ..แรงกอดจากคำปันทำให้ดิฉันมั่นคงขึ้น..ที่จะส่ายตูด..บดหีอัดรับทั้งสองควยได้มั้นคง ..เป็นความเสียวสุดๆเพราะเป็นครั้งแรกที่ดิฉันโดนควยยักษ์สองดุ้นอัดเข้าไปสองรูพร้อมกัน
“มึงไม่ต้องขมิบรูตูด..อีดอก..กูเสียวหัวควย..กูเพิ่งรู้..ว่าตูดผู้ดีเม่งเย็ดมันกว่าพวกกะหรี่อีกโว้ย...”
“อูยซ..ซ..ซซ..ตาแสง..เบาๆก่อน..อย่างเพิ่งกระเด้าตูด..กูเสียว...เดี๋ยวตูดแหก..ควยไอ้คำปันก็ยังคับรูหีกูอยู่นะ..เบาๆ..ก่อน..อูย..ซ..ซ..ตาแสงขา..ตาแสงเย็ดตูดเกศ..ตาแสงก็เป็นผัวเกศเหมือนกันนะคะ..เอาเลยคะ..ผัวขา..ซอยตูดเกศเลย..พวกมึงอยากทำอะไรกับกู..ก็เอาเลย..กูเป็นทาสควยของมึงทั้งสามคนแล้ว..กูเป็นเมียมึงสามคนพร้อมๆกันเลยนะ...อูย...ซ..ซ..เอาเลย...ซซ..ซ.ซ.ซ.ซ”
ไม่ทันได้หายใจดิฉันก็เหลือบไปเห็นควยดุ้นที่สามของไอ้จ่ามาจ่อออยู่ที่หน้าแล้ว ..ดิฉันรู้หน้าที่ดี ..และมันก็เป็นความปรารถนาของดิฉันอยู่แล้ว ..ว่าอยากอมควยใครซักคน ..เป็นการแก้เงี่ยนให้ตัวเองด้วย ..จากนั้นทั้งสามรูของดิฉันก็อัดแน่นไปด้วยควยยักษ์ทั้งสามรู ที่ชักเข้าชักออกอย่างกับลูกสูบ ดิฉันเองก็ไม่สามารถร้องหรือพูดอะไรได้ นอกจากสายตูดบดหีรับควยทั้งสอง ส่วนปากไอ้จ่ามันก็จิกหัวดิฉันไม่ให้หนีไปไหน ตอนที่มันอัดควยเข้าไปถึงคอหอย ตาแสงที่กระเด้ารูตูดมันก็ควบเร็วขึ้นพร้อมๆกับตีก้นดิฉันอย่างไม่ปราณี ส่วนคำปันก็ทั้งขยำ ทั้งดูดนมสลับกันไปอย่างเมามัน ในความหูอื้อขอดิฉันด้วยความเงี่ยนนั้น ก็ยังได้ยิน
“กูไม่ไหวแล้ว...”
เหมือนทั้งสามคนจะนัดแนะกันให้น้ำแตกอย่างงั้นแหละ ..มันเป็นความรู้สึกที่ไม่เคยมาก่อนเลยที่รู้สึกถึงน้ำเงี่ยนของพวกมันจะอัดเข้าไปในรูพร้อมๆกัน ..ทั้งหี..ตูด..และปาก ..ขณะที่น้ำเงี่ยนของไอ้จ่ายังเต็มปาก ดิฉันก็ต้องร้องห้ามอีกสองคน
“อย่า...อย่า..เพิ่ง..ดึง..ควย..ออก..นะคะ..แช่ในรูก่อน..เกศเสียวจะขาดใจอยู่แล้ว...อุย..ซ..ซ.. ผัว..ๆ..ๆขา..มันมั้ยคะ..ได้เย็ดกะหรี่ไฮโซอย่างงี้..อูย..ตาแสงค่อยๆดึงควย..ออกนะ..อูย..ซ.ซ..เสียวรูตูด...โอย..ซ....”
แล้วเสียงดิฉันก็เงียบหายไปเพราะความเสียวที่ต้องดึงตัวเองจากควยที่เสียบคาหีอยู่นาน...ออกมานอนแผ่หรา...อย่าง...หมดแรง... ปล่อยให้น้ำว่าวไหลย้อยออกมา...จนแฉะไปหมด....
“ไอ้คำปัน..เจ้านายมึงนี่สุดยอดเลย ..แม่สุดยอดเลยว่ะ ร่านสะใจกว่ากะหรี่อีก รับหมดสามรูเลย วันหลังมึงพามาให้กูเย็ดอีกนะโว้ย ..ทั้งฟรีทั้งมัน เกรดเอ..อย่างงี้..กูยอมตายคารูเลย..”
“ผัว..ผ..ผัว..ขา..ผัวมัน..ควย..กันหรือเปล่าคะ.. เมีย...ม..เมีย..ทั้งเสียว..ทั้งมันจนจะขาดใจอยู่แล้ว ..วันหลังพวกมึงมารุมเย็ดกูแบบนี้อีกนะ ..กูชอบ ..มันสะใจจริงๆ..วันนี้ทั้งหีทั้งตูดกูบานหมดแล้ว ..คำปันจ๋า ..มันควยมั้ยคะ ..วันหลังคำปันต้องพาเกศมาเย็ดกับไอ้จ่า กับตาแสงอีกนะคะ ..เกศยอมตายเหมือนกันค่ะ ..แต่คำปันอย่าไปบอกใครนะคะ ..ว่าคำปันเป็นผัวเกศแล้ว ..เกศอายเค้า ..แล้วเกศจะมีรางวัลให้..นะคะ”
ดิฉันตาปรือมองทั้งสามก่อน ..ที่จะหลับลงด้วยความอ่อนเพลีย..และเหนื่อยอ่อน.......

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น