วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

หนูชอบเรื่องตื่นเต้นกับคนแก่ค่ะ 8

หนูชอบเรื่องตื่นเต้นกับคนแก่ค่ะ 8

เข้าเรื่องเลยก็แล้วกันนะคะ.... พอดีช่วงเสาร์-อาทิตย์ก่อน (30-31 ส.ค. 2013) ที่ผ่านมา หลินได้มีโอกาสแต่งโป๊ๆ สั้นๆ ออกไปหาประสบการณ์เสียวยั่วยวนชายแก่หื่นกามมาค่ะ ก็เลยเขียนมาเล่าให้ฟัง เรื่องคราวนี้อาจจะไม่เสียวมาก แต่ก็ลองอ่านดูก็แล้วกันนะคะ... ถ้าชอบหรือไม่ชอบอย่างไร ก็เมลล์มาวิจารณ์ได้นะ หรือจะช่วยลงโพสต์ให้กำลังใจหลินตอนท้ายเรื่องก็ได้ จะขอบคุณมากๆเลยค่ะ......

สำหรับการยั่วยวนครั้งนี้ แฟนหลินอยากให้หลินไปยั่วสวาทเพื่อนของพ่อเค้าคนนึงค่ะ สมมติว่าชื่อ ไอ้ดำ ก็แล้วกันนะคะ ไอ้ดำมันเป็นเพื่อนของพ่อแฟนหลินค่ะ... มันเคยยืมเงินของพ่อแฟนหลินไปด้วยหลายหมื่นบาท แต่มันก็ไม่เคยเอามาคืนเลย... พอมาตอนหลังพ่อของแฟนหลินเสียไปแล้ว มันก็บอกกับแฟนหลินว่ามันได้คืนเงินให้พ่อของแฟนหลินไปเรียบร้อยแล้วก่อนที่ท่านจะเสีย... ซึ่งในเมื่อแฟนของหลินไม่มีหลักฐาน ก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลยค่ะ....(ไอ้ดำมันเคยมีบุญคุณกับแฟนหลินค่ะ คือมันเคยช่วยฝากงานให้กับแฟนหลิน ดังนั้นแฟนก็เลยต้องทำเป็นไม่รู้เรื่องค่ะ)

ทีนี้ช่วงเสาร์-อาทิตย์ก่อนที่ผ่านมานั้น (30-31 ส.ค. 2013) ไอ้แก่ดำมันจะเข้ามากรุงเทพฯ (ปรกติมันจะอยู่ที่อุดรฯค่ะ) มันก็เลยโทรมาบอกให้แฟนหลินช่วยพามันเที่ยวหน่อย แฟนหลินก็เลยถามมันว่าจะมาพักที่ไหน แล้วมากี่คน มันก็เลยบอกว่ามันจะมาคนเดียว เพราะว่ามันเลิกกับภรรยามันแล้ว มันก็เลยมีอิสระอีกครั้งนึง....

แฟนหลินเล่าให้ฟังว่า ไอ้ดำนี่มันเป็นคนแก่ที่เซ็กส์จัดมาก พ่อของเค้าเคยเล่าให้ฟังว่ามันมีเมียมาตั้ง 3 คนแล้ว แต่ก็ยังหื่นไม่เลิก ลึกๆแฟนของหลินก็ยังโกรธมันที่เคยโกงเงินของพ่อเค้าไป ดังนั้นแฟนหลินจึงอยากจะให้หลินยั่วยวนมัน เพื่อปลุกอารมณ์มันเล่น แต่จะไม่ให้หลินยอมมัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการแก้แค้นค่ะ...

โดยแผนของเราก็คือ แฟนของหลินจะขับรถไปรับไอ้แก่ดำที่โรงแรม แล้วจะพามันไปทานอาหารที่สวนอาหารแห่งหนึ่ง แล้วก็จะให้หลินไปที่นั่นโดยเราจะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน (ไอ้แก่ดำมันยังไม่เคยเจอกับหลินเลยค่ะ) แล้วแฟนก็จะให้หลินแกล้งนั่งยั่วยวนมัน พอมันเข้ามาคุย เข้ามาจีบหลิน ก็ให้หลินปฏิเสธมันไป แต่ให้หลินยอมแฟนของหลินแทนค่ะ (เพื่อเป็นการยั่วให้มันอยากแต่ไม่ได้) หลินก็เลยตอบตกลงไปค่ะ

วันนั้นหลินแต่งตัวค่อนข้างโป๊นะคะ (คงเป็นเพราะว่าวันนั้นอยากมากๆค่ะ เลยกล้าแต่งมากขนาดนั้น) หลินใส่เสื้อยืดกำมะหยี่แขนกุดเอวลอยสั้นมากลายเสือ โชว์สะดือและหน้าท้องที่ขาวเนียน โนบรา แล้วก็นุ่งกระโปรงสั้นสีดำผ่าข้างสูงขึ้นมาประมาณ 2 นิ้ว หลินใส่กางเกงในลายลูกไม้สีดำไว้ข้างใน ส่วนข้างล่างก็ใส่รองเท้าหนังบู้ทสีดำเงาๆหุ้มแค่ข้อเท้า... วันนั้นหลินแต่งหน้าจัดมากๆเลยค่ะ... ยังกะพวกดาวยั่วเลย ส่วนแฟนหลินก็แต่งตัวสบายๆ เค้าใส่เสื้อยืดสีดำ แล้วก็นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำค่ะ.....

พอแต่งตัวเรียบร้อย หลินกับแฟนก็แยกกันออกไป โดยแฟนหลินเค้าต้องไปรับ ไอ้แก่ดำที่โรงแรมที่พักของมันก่อน แฟนของหลินขับรถไปรับมันตอนประมาณ 6 โมงเย็นค่ะ พอเค้าไปถึงและรับมันเรียบร้อยแล้ว เค้าก็โทรมาบอกหลินว่ากำลังเดินทาง หลินก็เลยออกไปที่ร้านอาหารค่ะ

หลินเดินทางโดยนั่งรถ TAXI ค่ะ ทีแรกก็กะว่าจะลองนั่งยั่วยวนคนขับรถซักหน่อย แต่พอขึ้นมาแล้ว คนขับท่าทางเค้าสุภาพดีค่ะ ท่าทางเป็นคนดี หลินก็เลยนั่งเฉยๆ ไม่ได้ยั่วยวนอะไร เพราะไม่อยากแกล้งเค้าค่ะ

ระหว่างทาง ถึงแม้หลินจะนั่งเฉยๆ แต่ในใจก็คิดอยู่ตลอดว่าจะยั่วยวนไอ้แก่ดำจอมชั่วที่หลินยังไม่เคยเห็นหน้าอย่างไรดี จึงจะเป็นการช่วยแฟนแก้แค้นมันได้... พอใกล้จะถึง แฟนของหลินก็โทรมา บอกว่าเค้ากับไอ้แก่ดำมาถึงเรียบร้อยแล้ว นั่งอยู่ที่โต๊ะไหน และต้องการให้หลินไปนั่งที่โต๊ะไหน (เค้าแอบเข้าไปโทรในห้องน้ำค่ะ) หลินได้ฟังก็ตอบตกลงไป

พอหลินไปถึงร้าน เดินเข้าไป ก็รู้สึกเลยค่ะว่ามีสายตาจับจ้องอยู่ที่หลินมากมายเหลือเกิน มีหลายโต๊ะที่ผู้ชายมากันหลายคน ต่างก็จ้องหลินกันใหญ่เลย คงเป็นเพราะชุดที่หลินแต่งวันนั้นมันสั้นและรัดรูปมากด้วยมั้ง จึงทำให้พวกมันคงคิดว่าหลินคงเป็นเหยื่อสวาทที่พวกมันสามารถเข้ามางาบไปได้ง่ายๆแน่ๆเลย ยิ่งคิดอย่างนั้นมันก็ยิ่งเสียวได้อารมณ์มากๆเลยค่ะ.....

หลินเดินผ่านผู้ชาย 3-4 โต๊ะไปนั่งที่โต๊ะตามที่แฟนบอกเอาไว้ โดยหลินนั่งโต๊ะตรงข้ามกับโต๊ะที่แฟนหลินนั่ง และหันหน้าเข้าหาไอ้แก่ดำมันแบบประจันหน้าเลยค่ะ (แฟนหลินนั่งหันด้านข้างให้) พอหลินนั่งลง ไอ้แก่ดำที่มันกำลังนั่งคุยอยู่กับแฟนหลินอย่างออกรสชาติ มันก็มองหลินทันทีเลยค่ะ ดูไกลๆ ก็พอรู้ค่ะ เพราะท่าทางมันเจ้าเล่ห์มาก มันใส่ชุดเสื้อยืดหลวมๆสบายๆ กางเกงขายาวค่ะ หลินเห็นมันจ้อง ก็แสร้งทำเป็นไม่สนใจ แต่ก็เริ่มยั่วมันโดยการตระหวัดขานั่งไขว่ห้างโชว์เรียวขาให้มันเสียวเล่นๆค่ะ...

ท่าทางไอ้แก่ดำมันจะสนใจหลินขึ้นมาทันทีเลย มันพูดซุบซิบอะไรกับแฟนหลินก็ไม่รู้ แต่สายตาที่หื่นกระหายของมันก็จับจ้องอยู่ที่เรียวขาของหลินที่กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่ที่ใต้โต๊ะตลอดเวลาเลย.... ในตอนนั้น หลินเห็นมันจ้อง หลินก็ยิ่งชอบค่ะ มันเสียวได้อารมณ์มากๆเลยที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะใช้เรือนร่างยั่วสวาทไอ้แก่บ้ากามที่เลวและเคยโกงเงินพ่อของแฟนหลินด้วย มันเสียวและตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ.....

สักพักก็มีผู้ชายวัยกลางคนคนนึงเดินถือแก้วเหล้าเข้ามาคุยกับหลิน เค้าถามว่าหลินมาคนเดียวเหรอ ขอนั่งคุยด้วยได้มั้ย... หลินก็เลยยิ้มแล้วตอบเค้าไปว่า... กำลังรอแฟนอยู่ค่ะ... เท่านั้นเอง ชายคนนั้นก็เลยจ๋อยกลับไปค่ะ.....

ไอ้แก่ดำมันนั่งจ้องหลินอยู่สักพัก มันเห็นชายคนแรกจ๋อยกลับไป ก็เลยทำให้มันคงไม่ค่อยกล้าเข้ามาคุยกับหลิน แต่หลินก็เห็นแฟนของหลินท่าทางเค้าจะกำลังพูดเชียร์มันอยู่ให้กล้าลองเข้ามาคุยดู ในที่สุด มันก็ลุกแล้วเดินถือแก้วเข้ามาคุยกับหลินบ้าง มันถามว่าหลินมากับใคร หลินก็บอกว่ามาคนเดียว ไอ้แก่บ้ากามมันยิ้มแล้วก็ขอนั่งคุยด้วย หลินก็เลยไม่ว่าอะไร....

พอมันนั่งลง หลินจึงได้มีโอกาสเห็นหน้ามันชัดๆ ไอ้แก่ดำดูจากภายนอกก็ไม่เลวร้ายมากนะคะ อายุคงราวๆ 50 กว่าๆแล้ว ตัวมันค่อนข้างใหญ่ ผิวสีเข้ม ลงพุงเล็กน้อย ผมของมันคงย้อมสีมาค่ะ ดำขลับเลย แต่หนวดเคราของมันกลับเป็นสีขาวๆ หน้าของมันมีรอยแผลเป็นบุ๋มๆเต็มไปหมดเลย ตาของมันเขด้วย เวลามันยิ้มมันดูท่าทางเจ้าเล่ห์มากเลยค่ะ

หลินหันไปมอง เห็นแฟนหลินนั่งอยู่ที่โต๊ะเดิม ก็เลยรู้ว่าเค้าคงกำลังต้องการให้หลินยั่วยวนมัน หลินก็เลยทำเป็นคุยแบบให้ท่ามันบ้าง ไอ้แก่ดำมันชวนหลินคุยเรื่อยเปื่อย หลินก็คุยแบบยั่วยวนมันตามสไตล์ของหลินค่ะ จนในที่สุดไอ้แก่มันก็ชวนหลินว่าให้ไปเที่ยวต่อกับมัน หลินก็เลยบอกว่าไม่ไปค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่สเป็คของหลิน แล้วหลินก็ยิ้มให้มันอย่างยั่วยวนเป็นการเยาะเย้ย...

ไอ้แก่ดำมันไม่ยอมแพ้ มันเซ้าซี้ต่ออีกสักพัก แต่หลินก็ยืนกรานว่าไม่ไปกับมันแน่ๆ ทำให้ไอ้แก่มันดูจะโมโหมาก หลินเลยเยาะเย้ยมันต่อว่า...

"ลุงจ๋า.... ถ้าเป็นหนุ่มๆ หล่อๆ อย่างคนที่มากับลุงสิคะ หนูถึงจะไปด้วย... แต่แก่ๆอย่างลุงน่ะ จะมีน้ำยาอะไร... หนูไม่ไปด้วยให้เสียเวลาหรอกค่ะ.... หนูว่าลุงกลับไปหาเมียที่บ้านดีกว่านะคะ... แก่ๆอย่างนี้ ไม่ใช่สเป็คหนูหรอกค่ะ.....คิคิ......."

ดูไอ้แก่ดำมันจะโมโหมาก มันลุกเดินออกไป แล้วก็ไปนั่งคุยกับแฟนหลิน สักพัก แฟนหลินก็ลุกเดินเข้ามาคุยกับหลิน แฟนหลินเล่าให้ฟังว่าไอ้แก่ดำมันกลับไปบอกเค้าว่ามันอยากได้หลินทำเมียมาก เพราะหลินเป็นสาวร่านสวาทที่สามารถยั่วยวนมันได้อารมณ์ดีเหลือเกิน มันใช้ให้แฟนหลินมาชวนหลินไปเที่ยวต่อ และมันจะไปด้วย (โดยให้แฟนหลินเป็นคนชวน) แต่มันก็บอกว่าถ้ามีโอกาสก็ขอให้มันฟันหลินนะ เพราะมันอยากขยี้สวาทหลินมาก หลินเป็นสาวในสเป็คของมันเลย มันบอกว่ามันจะให้แฟนหลินเป็นตัวล่อ แต่พอหลินพลาดท่าเมาขึ้นมา มันจะขอเอาหลินไปนอนกกทั้งคืนเลย ส่วนแฟนหลินมันจะออกเงินให้ไปอ๊อฟเด็กๆที่อื่นแทนก็แล้วกัน.... เพราะมันอยากขยี้สาวเซ็กส์ร้อนสวาทแบบหลินมากกว่า.....

หลินเลยถามแฟนว่าจะเอาอย่างไรต่อไป แฟนก็เลยบอกว่าให้หลินทำเป็นไม่รู้เรื่องแล้วลองยั่วสวาทมันต่อ ให้หลินแกล้งยอมไปเที่ยวต่อกับเค้าและไอ้แก่บ้ากามแล้วก็ลองยั่วยวนมันอีกมากๆ แฟนบอกว่าหลินอาจยอมให้มันจับหรือบีบขยำเรือนร่างได้ (เพื่อให้มันอยากมากๆ) แต่สุดท้ายแล้วตอนจะกลับก็ให้หลินยืนยันว่าจะไม่ไปกับมัน ให้มันกินแห้วในตอนจบ เค้าบอกว่าสะใจดีค่ะ... เมื่อได้ยินดังนั้น หลินก็เลยตอบตกลงไป....

หลังจากนั้น แฟนของหลินก็ทำทีเป็นชวนหลินไปนั่งคุยที่โต๊ะเค้า เรานั่งกินดื่มกันต่อจนถึงประมาณ 3 ทุ่ม แล้วไอ้แก่ดำมันก็สั่งเช็คบิลรวม 2 โต๊ะ จากนั้นเรา 3 คนก็เลยไปต่อกันที่ร้านคาราโอเกะค่ะ...

พอไปถึงร้านคาราโกะ.. ไอ้แก่ดำมันก็สั่งเปิดห้อง VIP ทันที โดยทีแรกมันก็ถามแฟนหลินว่าจะเรียกเด็กสาวเข้าไปด้วยหรือเปล่า แฟนหลินก็บอกว่าไม่ต้อง ไอ้แก่มันก็เลยไม่ว่าอะไร

แต่พอเข้าไปข้างในห้องแล้ว หลินก็เดินไปนั่งที่โซฟายาวกับแฟนของหลิน เรา 2 คนทำทีเป็นคุยเล่นกันอย่างสนุกสนาน ทำให้ไอ้แก่ดำมันท่าทางหงุดหงิดงุ่นง่านมาก หลังจากร้องเพลงไปได้ 4-5 เพลง แฟนของหลินก็เริ่มโอบกอดแล้วซุกไซร้หลิน ในตอนนั้นหลินรู้ว่าไอ้แก่บ้ากามมันกำลังแอบดูอยู่ จึงแสร้งดีดดิ้นขัดขืนเล็กน้อย ก่อนจะยอมให้แฟนได้ขยำขยี้อย่างชอบใจในที่สุด ไอ้แก่ดำมันเห็นแฟนของหลินโอบกอด และจูบปากกับหลิน มันคงอยากทำบ้าง จึงเอ่ยปากเรียกให้หลินไปนั่งกับมัน

"สาวน้อยคนสวย..... อยู่นั่นนานแล้วนะ...... ย้ายมานั่งนี่บ้างสิ...."

"อุ๊ย..... ไม่เอาหรอกค่ะ หนูนั่งนี่ดีแล้ว..."

"มานี่... มานั่งกับลุงบ้าง......"

"ทำไมเหรอคะ.... ลุงจะทำอะไรหนูเหรอ...."

"อ๋อ.. เอ่อ.. เปล่า... คือลุงเรียกหนูให้มานั่งเป็นเพื่อนน่ะ.... ทำไม.. ไม่ได้เหรอ.... "

หลินสบตามัน ยิ้มให้อย่างยั่วยวน ก่อนจะตอบแบบยั่วๆ มันว่า.....

"...... อย่าเลยค่ะ คิดว่าหนูไม่รู้ทันลุงหรือคะ.... ลุงกะจะให้หนูไปนั่งที่นั่น แล้วจะแอบแต๊ะอั๋งหนูใช่มั้ยคะ..... บอกแล้วไง ไม่เอาหรอกค่ะ แก่ๆ เหี่ยวๆ อย่างนี้... จะมีน้ำยาอะรั๊ย.... ลุงไม่ใช่สเป็คหนูหรอกค่ะ.... ไปหาคนอื่นเถอะนะ...... ก่อนจะลงแดงตายซะก่อน.... คิคิ....."

พูดจบหลินก็แอ่นอกเบียดตัวเข้าหาแฟนหลิน แล้วประกบปากและรสจูบกับแฟนหลินต่ออย่างเร่าร้อน.... หลินรู้ค่ะ ว่าไอ้แก่มันกำลังจ้องอยู่อย่างหื่นกระหาย จึงแสดงลีลาการบิดตัวดีดดิ้นให้มันเห็นแล้วอยากมากเข้าไปอีก.... ไม่นาน ไอ้แก่มันก็ทนไม่ได้ มันลุกขึ้นเดินออกไป แล้วกลับมาพร้อมกับสาวบริการคนนึง สมมติว่าเธอชื่อ บี ก็แล้วกันนะคะ บีก็สวยดีค่ะ อายุคงราวๆ 20 ต้นๆแหละค่ะ รูปร่างหน้าตาก็สวยเพรียว ไว้ผมสั้นแค่คอและทำสีผมออกแดงๆด้วย เธอใส่ชุดแซกสั้นแค่โคนขาอ่อนสีแดงสดเลยค่ะ พอกลับเข้ามาแล้ว ไอ้แก่ดำมันก็สั่งให้แฟนของหลินหรี่ไฟ แล้วมันก็เริ่มโชว์ลีลาหื่นกระหายสวาทบีบขยำขยี้บี้เคล้นใส่เรือนร่างของบีทันที ในตอนนั้นหลินกับแฟนก็หยุดแอบดู เห็นท่าทางบีที่โดนไอ้แก่มันบดขยี้อย่างหื่นกระหาย ทำให้เรา 2 คนก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นเช่นกัน ส่วนบีเองท่าทางเธอก็คงมีอารมณ์มากไม่น้อย เห็นเธอทำหน้าเสียวกัดฟันครางอยู่ในลำคอตลอดเลย ไอ้แก่ดำดูเหมือนมันจะจงใจทำให้หลินเห็นว่ามันก็มีดี จึงเร่งมือบดขยี้สาวน้อยบีเป็นการใหญ่ มันปลิ้นเอาหน้าอกเธอออกมาดูดกลืนอย่างหื่นกระหาย ส่วนมือหยาบของมันก็ล้วงแหย่เข้าไปใต้ชายกระโปรงของชุดแซกอย่างเมามัน เล่นเอาบีเธอครางลั่นห้องเลย....

"อุ๊ย... ป๋าขา... ป๋า... หนูเสียวววนะ.... อย่าค่ะ อย่าเพิ่ง.... หนู.... เสียวววจังเลยค่ะ.... อูยยย... ซีดดดด....โอ้ววว...... อย่าค่ะ..... อูยยยย....."

แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ... ไอ้แก่ดำมันก็ยิ่งละเลงมือหยาบของมันบดขยี้เรือนร่างบีเป็นการใหญ่ หลินกับแฟนแอบดูอยู่ได้อารมณ์มาก แฟนก็เลยกระซิบบอกหลินว่า ให้หลินยั่วยวนไอ้แก่ให้หนักเข้าไปอีก แฟนบอกให้หลินโชว์ให้ไอ้จอมชั่วมันรู้ไปเลยว่าหลินเร่าร้อนขนาดไหน ทำให้มันอยากมากๆ แต่สุดท้ายก็ให้มันอด แฟนบอกว่าจะได้สะใจดีค่ะ....

พูดจบแฟนของหลินก็เริ่มลีลาสวาทกับหลินต่อทันที เค้าเข้ามาประกบปากกับหลิน ก่อนที่เรา 2 คนจะแลกรสจูบกันต่ออย่างดุเดือด มือทั้ง 2 ของแฟนหลินก็ลูบไล้ไปมา บีบคลึงเต้าอ่อนของหลินจากภายนอกร่มผ้าแล้วเริ่มบีบขยำเน้นที่ยอดเต้าอ่อนอย่างชำนาญ มันทำให้หลินต้องหลับตาสูดปากตามด้วยความเสียวแล้วครางออกมาอย่างเร่าร้อน หลินแลกรสจูบกับแฟนไปได้ซักพักก็เอนกายลงกับโซฟาแล้วเริ่มโชว์การบิดตัวครางไปมาอย่างเร่าร้อน แฟนของหลินจูบไซร้มาที่ซอกคอหลิน แล้วกระซิบบอกหลินเบาๆว่า ไอ้แก่มันหยุดแล้ว และกำลังแอบดูคู่ของเราอยู่ ให้หลินโชว์มัน ยั่วยวนมันให้เต็มที่เลยนะ...

พูดจบแฟนของหลินก็จัดการถลกเสื้อยืดกำมะหยี่เอวลอยลายเสือตัวสั้นของหลินขึ้นไปค้างเติ่งที่บนยอดอก พอเสื้อเปิดออก เต้าอ่อนขนาด 34 นิ้วของหลินก็เด้งทะลักออกมาโชว์สายตาของไอ้แก่ดำที่กำลังแอบดูอยู่ทันที แฟนของหลินแกล้งอุทานเบาๆว่า....

"โอ้โห... น้องสาว... ทำไมนมน้องมันสวยน่าดูดน่าเลียอย่างนี้ ขอพี่ดูดให้ชื่นใจหน่อยนะจ้ะ.... งามงอนดีจังเลย...."

พูดจบแฟนของหลินก็เม้มปากก้มลงดูดเลียที่ยอดปทุมถันของหลินทันที หลินแกล้งหลับตาพริ้มสูดปากตามด้วยความเสียว แล้วครางออกมาเบาๆว่า ......

"อูยยย.. พี่ขา.... พี่...... หนู.... หนูเสียวจังเลยค่ะ.... พี่ดูดเก่งจังเลย.... พี่ดูดนมหนูแรงๆเลยนะ... แรงอีก....แรงๆเลยค่ะ..... อย่างนั้นแหละ....โอ้ววว..... ขยำนมของหนูด้วยนะ.... อย่างนั้น....แรงๆ แรงๆเลยค่ะ....โอ้ววว.....ซีดดดด..."

ในตอนนั้นทั้งหลินและแฟนต่างก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ที่รู้ตัวว่ากำลังมีสายตาอีก 2 คู่กำลังแอบดูเราอยู่ โดยเฉพาะไอ้แก่ดำจอมอุบาทว์ที่เรากำลังอยากจะยั่วยวนมันมากๆ มันหยุดการบดขยี้สาวน้อยบีนิ่งเลย แล้วเปลี่ยนเป็นนั่งดื่มเหล้าต่อทันที.... หลินกับแฟนเห็นไอ้แก่นรกมันสนใจ เรา 2 คนก็ยิ่งได้อารมณ์ค่ะ....แฟนของหลินทำเป็นไม่รู้เรื่อง แล้วค่อยๆสอดมือเข้าไปใต้ชายกระโปรงสีดำตัวสั้น แล้วค่อยๆรูดกางเกงในลายลูกไม้สีดำตัวจิ๋วออกมา เค้าเอาไปสูดดม แล้วพูดเบาๆว่า....

"แฉะไปหมดแล้ว สาวน้อยคนสวย... หอมเร้าใจดีจังเลยมา...เดี๋ยวพี่จะช่วยให้นะ....."

พูดจบแฟนของหลินก็เก็บกางเกงในของหลินใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงของเค้า ก่อนจะก้มลงไปงับดูดที่ปลีน่องของหลิน แล้วค่อยๆดูดเลียสูงขึ้นเรื่อยๆไปตามเรียวขาจนถึงโคนขาอ่อน... หลินหันไปดู ไอ้แก่มันกำลังนั่งกระดกเหล้าดื่ม แต่สายตาที่หื่นกระหายของมันก็จ้องอยู่ที่หลินที่กำลังโดนแฟนปลุกอารมณ์สวาทอย่างงุ่นง่าน มันจัดการยัดเงินให้สาวน้อยบีก้อนหนึ่ง แล้วบอกให้เธอจัดการควักแก่นกายของมันออกมา แล้วใช้ลิ้นปรนเปรอรสสวาทให้กับเจ้าอสูรกายตัวยาวของมันซะ....

หลินสบตาไอ้แก่หื่นโลกีย์ แล้วยิ้มให้มันอย่างยั่วยวน ก่อนจะทำเป็นแสร้งบิดตัวครางไปมา แล้วพูดว่า....

"อุ๊ย.... พี่ขา...อย่าเลียตรงนั้น ....อย่า.... อูยยย....หนูเสียวจังเลยค่ะ..... โอ้วววว.... เสียวว.... เสียวดีจังเลย.....อูยยยย...ซีดดดดด..."

แฟนของหลินก็ยังคงโลมเร้าหลินเป็นการใหญ่ หลินยอมรับเลยค่ะว่าในตอนนั้นอารมณ์อยากมันมากจริงๆ ยิ่งหลินรู้ว่าคนที่กำลังแอบดูอยู่นั้นมันเป็นคนแก่บ้ากามที่ต่ำ ชั่ว และเลวมาก หลินก็ยิ่งมีอารมณ์ในการยั่วยวนมันมากเข้าไปอีกค่ะ หลินใช้เท้าเรียวทั้งสองตระหวัดรัดลำคอของแฟนให้ฟัดที่โคกของหลินหนักขั้น แฟนของหลินรู้ว่าหลินเองในตอนนั้นก็คงมีอารมณ์มากเช่นกัน จึงทั้งดูดทั้งฉกเลียที่ร่องสวาทของหลินไม่หยุดเลย หลินหันไปดู เห็นไอ้แก่มันใช้มือหยาบของมันกำลังขยำขยี้บี้ที่เต้าอ่อนของบีอยู่เช่นกัน ส่วนบีเองตอนนี้ปากของเธอก็ไม่ได้อยู่ที่แก่นกายของไอ้แก่แล้ว เพราะว่าเธอกำลังแลกจูบกับไอ้แก่บ้ากามอยู่ เธอใช้มือขวาของเธอกำกระตุกดึงเจ้าอสรพิษของมันขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง ไม่นาน ไอ้แก่มันก็ตะโกนถามแฟนหลินว่ามีถุงยางมั้ย... มันทนไม่ไหวแล้ว... แฟนหลินก็เลยหยิบส่งไปให้มัน 1 กล่อง (แฟนหลินเตรียมมา 2 กล่องค่ะ) ไอ้แก่มันรับไป เปิดกล่องแล้วหยิบ 1 อันส่งให้บีฉีกแล้วจัดการใส่ให้มัน จากนั้นมันก็เริ่มลงมือเย็ดบีเลยค่ะ โดยมันให้บีขึ้นขี่นั่งคร่อมตัวมันแล้วหันหน้าเข้าหามัน ท่านี้ทำให้มันได้มีโอกาสได้ดูดเลียที่หน้าอกอวบของเธอด้วย หลินดูแล้วในตอนนั้นบีเองเธอก็คงมีอารมณ์มากเช่นกัน จึงขย่มตออสูรรุนแรงมากๆเลยค่ะ แฟนของหลินเค้าก็คงมีอารมณืมากเหมือนๆกัน จึงกระซิบบอกหลินว่า เราจะเย็ดโชว์ไอ้แก่เลยนะ...

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรูปภาพนี้
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดูรูปภาพ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิก

หลินในตอนนั้นยอมรับเลยค่ะว่าอยากมากๆเลย จึงพยักหน้าตอบรับแฟนไป แฟนของหลินก็หยิบถุงยางมาใส่ แล้วก็จัดการส่งแก่นกายของเค้าเข้ามาในเรือนร่างหลินทันที หลินเสียวมาก แอ่นกายรับด้วยความเสียวกระสันต์ แฟนของหลินก็คงเสียวเช่นกัน จึงขยำนมของหลินแรงมากๆเลย หลังจากนั้น แฟนหลินก็เริ่มกระเด้าหลินอย่างดุเดือด ดังนั้นในตอนนั้นในห้องจึงมี 2 คู่ที่กำลังเล่นเสียวกันอย่างดุเดือดและเร่าร้อน หลินเองถึงแม้ว่ากำลังโดนแฟนขย่มอยู่ แต่ก็ยังมีสติพอที่แสร้งดีดดิ้นครางอย่างเร่าร้อนแล้วหันไปสบตายั่วยวนไอ้แก่อย่างต่อเนื่อง ไม่นาน คู่ของไอ้แก่ดำมันก็ถึงจุดสุดยอดก่อน ไอ้แก่มันสงบนิ่งอยู่ที่ยอดอกของบี ดูดเลียเต้าอวบของเธออยู่นาน ก่อนจะผละออกแล้วบอกให้บีออกไปล้าง ส่วนมันเองหลังจากถอดถุงยางแล้ว มันก็ตามออกไปห้องน้ำเช่นกัน

สักพัก หลินกับแฟนก็ถึงจุดสุดยอด เราทั้ง 2 ก็ออกไปห้องน้ำ พอกลับเข้ามา หลินกับแฟนก็เห็นไอ้แก่มันกำลังนั่งดูดปากแลกรสจูบกับบีอยู่ที่โซฟาตัวเดิมที่หลินกับแฟนเคยนั่ง เรา 2 คนจึงเดินเลี่ยงไปนั่งที่โซฟายาวอีกตัวนึง หลินเห็นไอ้แก่มันกระซิบอะไรกับบีก็ไม่รู้ ซักพักบีก็เดินเข้ามาแล้วนั่งลงที่ด้านข้างของแฟนหลิน จากนั้นเธอก้มลงจูบเลียที่ซอกคอของแฟนหลินอย่างต่อเนื่อง หลินสังเกตเห็นแฟนหลินมีอาการตอบสนองเช่นกัน เค้าเริ่มหลับตาสูดปากด้วยความเสียว บีเริ่มรุกหนักขึ้นด้วยการใช้มือของเธอมาลูบคลำที่แก่นกายของแฟนหลินจากภายนอกร่มผ้า แล้วเริ่มบีบขยำมันแรงขึ้น ไม่นาน แฟนของหลินก็หันไปแลกรสจูบกับเธออย่างดูดดื่ม หลินหันไปมอง เห็นไอ้แก้ดำมันกำลังกระดกเหล้าเข้าปากอย่างต่อเนื่อง ตาของมันก็จับจ้องมาที่หลิน พอมันเห็นหลินหันไปมอง มันก็แสยะยิ้มอย่างน่าเกลียด แล้วก็พยักหน้าเรียกให้หลินไปหามันบ้าง....

หลินหันไปมองแฟน ไอ้แก่มันก็เลยรีบพูดสวนขึ้นว่า....

"อีหนูคนสวย..... มานี่ได้แล้ว ... ไอ้หนุ่มนั่นมันกำลังสนุกกับของใหม่ มานี่ มาสนุกกับลุงดีกว่า.... รับรอง มันส์สะใจกว่าไอ้หนุ่มนั่นเยอะเลย.... ฮะ..ฮ่า........"

ในตอนนั้น หลินเองก็เสียวและตื่นเต้นมากๆเลย ที่อยู่ในสถานการณ์เช่นนั้น หลินเองยอมรับว่าวันนั้นตัวเองมีความต้องการสูงมาก เหตุนึงก็คงเพราะว่าห่างจากแฟนมาหลายวันเลย ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเสร็จจากแฟนมา 1 เกมส์ แต่ก็ดูเหมือนว่าความต้องการที่มีอยูในตัวจะยังคงมีมากเกินที่จะหยุดได้ ยิ่งมาเจอกับภาพเหตุการณ์เสียวๆของแฟนกับสาวบีที่อยู่ตรงหน้า กับสายตาหื่นกระหายสวาทของไอ้เฒ่าอัปรีย์หื่นราคะที่กำลังจ้องมองหลินอยู่ มันทำให้หลินในตอนนั้นสับสนมากเหลือเกิน....

ในตอนนั้น หลินพยายามรวบรวมสติเอาไว้ แล้วยั่วยวนไอ้แก่บ้ากามต่อ โดยแสร้งส่ายหน้าปฏิเสธคำชวนของมันที่เรียกให้ไปนั่งด้วยแล้วก็ยิ้มให้อย่างยั่วยวน ก่อนจะค่อยๆเอนกายนั่งพิงลงกับเบาะโซฟาแล้วแสร้งบิดตัวไปมาอย่างเร่าร้อน ซึ่งท่านี้เองทำให้กระโปรงสีดำตัวสั้นของหลินที่สั้นมากอยู่แล้วถลกสูงขึ้นมาอีก ทำให้ไอ้แก่ดำมันมีโอกาสที่จะใช้สายตาหื่นโลกีย์ของมันสำรวจร่องเสียวของหลินได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะว่าในตอนนั้นภายใต้กระโปรงสีดำตัวสั้น หลินไม่มีกางเกงในปกปิดอยู่อีกแล้ว..... (แฟนของหลินเก็บกางเกงในหลินเอาไว้ค่ะ).......

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรูปภาพนี้
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดูรูปภาพ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิก

หลินเห็นไอ้เฒ่าหื่นกามมันจ้อง หลินก็ยิ่งเสียว จึงแสร้งค่อยๆนั่งถ่างขาออกจากกันตามจังหวะเสียงเพลงคาราโอเกะที่เปิดอยู่โดยไม่มีคนร้องอย่างลืมตัว สายตาของหลินจับจ้องที่จอภาพ แต่หางตาก็แอบดูเห็นไอ้แก่ดำมันจ้องที่หว่างขาของหลินตาไม่กระพริบเลย.... ขณะเดียวกันแฟนของหลินตอนนี้ก็กำลังบดขยี้กับสาวบีอย่างดุเดือด ตอนนี้บีเธอนอนหงายลงกับโซฟาแล้ว และแฟนของหลินก็กำลังใส่ถุงยางเพื่อที่จะจัดการยัดเยียดความเป็นผัวให้เธออยู่..... (ถึงแม้ว่าจะเห็นแฟนคนรักกำลังเล่นเสียวกับหญิงอื่นที่ตรงหน้า แต่หลินก็รู้ดีค่ะ ว่าที่แฟนของหลินเค้าทำอย่างนี้ ก็เพราะต้องการที่จะทำให้ไอ้แก่มันมีความหวังว่ามันจะสามารถแลกคู่กับเค้าได้ แต่สุดท้ายก็จะทำให้มันอด หลินจึงไม่ว่าอะไร)

แฟนของหลินจัดการใส่ถุงยางเรียบร้อยแล้ว ก็แอ่นกายส่งลำทวนของเค้าเสียบทะลวงเข้าไปในเรือนร่างของบีทันที บีเองก็คงเสียวและมีอารมณ์ร่วมมากเช่นกัน จึงแอ่นกายสู้การขย่มของแฟนหลินไม่ถอยเลย ภาพเสียวๆกับลีลาสวาทของทั้งสอง รวมกับเสียงครางและเสียงกระแทกของเนื้อกับเนื้อที่ดัง พั่บๆๆๆๆ อย่างรุนแรงและต่อเนื่อง มันทำให้หลินและก็คงรวมถึงไอ้แก่บ้ากามมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นเรื่อยๆ.... ไม่นาน ไอ้แก่มันก็ทนไม่ได้ มันลุกเดินเข้ามาหาหลิน แล้วก็จับมือของหลินดึงขึ้น ก่อนจะพยายามลากหลินให้ไปนั่งกับมัน

ในตอนนั้น หลินเองก็ยอมรับว่าตัวเองก็มีความต้องการสูงมากๆ เพราะว่าภาพเสียวบทสวาทที่กำลังเกิดอยู่ตรงหน้า มันช่างเร้าใจดีเหลือเกินค่ะ ถึงแม้ว่าจะคุยตกลงกับแฟนไว้ว่า หลินจะแค่พยายามยั่วยวนมัน และจะพยายามให้มันถูกเนื้อต้องตัวได้แค่บางส่วนเท่านั้น แต่ในที่สุด หลินก็เหมือนกับถูกมนต์สะกด เดินตามไอ้แก่บ้ากามไปอย่างว่าง่าย........

พอไปถึง ไอ้แก่มันก็นั่งลง แล้วมันก็ดึงให้หลินนั่งลงบนตักมันโดยหันหลังให้มัน (หลินกับมันหันหน้ามาทางแฟนของหลินที่กำลังเร่งกระเด้าสาวบีอย่างรุนแรงและเร่าร้อน)... ในตอนนั้น ทันทีที่หลินนั่งลง ร่องเสียวของหลินที่ไม่มีกางเกงในปกปิดอยู่แล้ว ก็สัมผัสกับท่อนเอ็นแข็งๆที่กำลังหื่นกระหายสวาทในทันที โชคยังดีที่มันยังคงอยู่ภายในกางเกงของมัน ไอ้ท่อนอสูรกามมันจึงยังทำอะไรหลินไม่ได้

ไอ้แก่มันยื่นหน้าปรุของมันเข้ามาที่ซอกคอหลินจากทางด้านหลัง แล้วกระซิบเบาๆว่า......

"สาวน้อย เรามาทำอย่างคู่โน้นบ้างนะ......"

หลินในตอนนั้นก็เสียวและอยากมากเช่นกัน จึงแสร้งพูดยั่วยวนมันต่อว่า....

"ถ้าลุงอยากให้หนูยอมลุง ลุงลองพูดหยาบๆ เถื่อนๆ กับหนูดูสิคะ... เผื่อว่ามันจะทำให้หนูมีอารมณ์กับคนแก่ๆ เหี่ยวๆอย่างลุงได้บ้าง เพราะหนูชอบลีลาแบบหยาบๆค่ะ...."

ไอ้แก่มันได้ยินก็หัวเราะชอบใจ ก่อนจะพูดว่า.....

"หนอย.... ได้เลย อีหนูสุดเซ็กส์.. กูพูดดีๆด้วยไม่ชอบ อยากโดนแบบเถื่อนๆใช่มั้ย อีดอกทอง... กูว่าแล้วเชียว มิน่า... เมื่อกี้แม่งถึงนั่งถ่างขาโชว์หีกูอ้าซ่าเลย.... เซ็กส์จัดใช่มั้ยมึง.... อีสาวร่านสวาท..... ดี..... สวยๆ ร่านๆ อย่างนี้กูหามานานแล้ว คืนนี้กูจะเย็ดมึงให้หีฉีกสมใจอยากเลย.... อีสาวหีร้อน.... ฮะ..ฮ่า....."

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรูปภาพนี้
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดูรูปภาพ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิก

พูดจบไอ้แก่หื่นกามมันก็สอดมือหยาบของมันล้วงสอดเข้าไปใต้ชายเสื้อยืดกำมะหยี่เอวลอยลายเสือของหลิน ก่อนจะเริ่มลงมือบีบขยำเต้าอ่อนของหลินอย่างหื่นกระหายทันที.... ในตอนนั้นหลินเองก็สับสนตัวเองมาก เพราะไม่รู้จะทำยังไงต่อไป ภาพที่เห็นตรงหน้าก็คือแฟนกำลังใกล้จะเสร็จกิจกามกับสาวบีแล้ว ส่วนตัวหลินเองก็กำลังโดนไอ้แก่มันตะโบมขยำขยี้เต้าอ่อนทั้ง 2 ข้างอย่างเมามัน ไอ้แก่มันใช้นิ้วยาวใหญ่ของมันบีบเน้นที่ยอดเต้าอ่อนของหลิน แล้วดึงมันเข้าออกอย่างชำนาญ เล่นเอาหลินเสียวกระสันต์ แอ่นกายมือโอบไปด้านหลังคว้าคอหนาของไอ้แก่แน่นเลย ไอ้แก่มันรู้ว่าหลินเริ่มมีอารมณ์ร่วมก็ยิ่งได้ใจ เร่งจังหวะและความรุนแรงในการขยำขยี้เรือนร่างหลินให้หนักเข้าไปอีก มันพยายามที่จะจูบปากหลิน แต่หลินก็บ่ายเบี่ยง มันจึงทำได้เพียงแค่จูบไซร้ที่ซอกคอหลินเท่านั้น...

แต่ถึงแม้จะเป็นแค่การไซร้ที่ซอกคอ ลิ้นสากหนาของมันก็ทำให้หลินเสียวและมันส์ไปกับการบดขยี้ของมันอย่างช่วยไม่ได้ หลินในตอนนั้นยอมรับเลยค่ะว่าเสียวมากจนลืมตัว ร่อนสะโพกและโคกสวาทของตัวเองบดขยี้แก่นกายของไอ้เฒ่าที่กำลังแข็งตัวอยู่ภายใต้กางเกงของมันอย่างดุเดือดและเร่าร้อน เล่นเอาไอ้แก่มันเสียวมากจนขยำนมของหลินแรงขึ้นจนแทบจะแตกเลย....

แฟนของหลินคงเห็นหลินเริ่มจะเสียทีไอ้แก่บ้าตัณหาแล้ว เค้าจึงเร่งกระเด้าอัดแก่นกายเข้าใส่สาวบีอย่างไม่ยั้ง เสียงเนื้อกับเนื้อกระแทกกันดังพั่บๆๆๆ สลับกับเสียงครางของทั้ง 2 ดังลั่นห้องเลย ไม่นาน.... แฟนของหลินก็ถึงจุดสุดยอดไปบนเรือนร่างของบี เค้า 2 คนจึงพากันออกไปล้างที่ห้องน้ำ พอเหลือแค่หลินกับไอ้แก่ดำในห้อง มันก็จัดการผลักให้หลินนอนหงายลงบนโซฟา แล้วก็โถมกายตามทาบทับเรือนร่างหลินเข้ามาในทันที หลินพยายามพลิกตัวหนี แต่ก็ไม่ทัน ถูกไอ้แก่มันคว้าข้อเท้าแล้วพุ่งเข้ามาเอาร่างกายของมันขึ้นมาทาบทับเอาไว้ได้ ไอ้เฒ่านรกมันจัดการถลกเสื้อยืดกำมะหยี่เอวลอยลายเสือของหลินขึ้นไปค้างเติ่งบนยอดอก แล้วอ้าปากหยาบหนาที่เต็มไปด้วยหนวดเคราของมันก้มลงไปงับดูดที่ยอดปทุมถันขนาด 34 นิ้วที่เด้งทะลักไปมาเพราะการดีดดิ้นในทันที หลินตอนนั้นเสียวมาก แอ่นกายรับด้วยความกระสันต์ มือทั้ง 2 โอบรัดลำคอของมันแน่น ไอ้เฒ่ามันเองก็คงเสียวและหื่นมากเช่นกัน จึงใช้ฟันของมันขบกัดที่ยอดเต้าอ่อนของหลินเลย..

. หลินในตอนนั้นทั้งเจ็บทั้งเสียว ปากก็เริ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว ไอ้แก่มันได้ทีจึงรีบประกบปากที่หยาบหนาของมันเข้ากับปากของหลิน แล้วพยายามสอดลิ้นหยาบของมันเข้ามาเพื่อที่จะดูดลิ้นแลกรสจูบกับหลินในทันที หลินเองในตอนนั้นก็เสียวจนทนไม่ไหวแล้ว จึงเผลอตัวยอมแลกรสจูบกับมันอย่างดูดดื่ม ไอ้แก่มันใช้ลิ้นเก่งมากเลยค่ะ ลิ้นอสรพิษสากหนาของมันรัวฉกเลียอย่างรวดเร็วจนหลินสู้ไม่ได้เลย มันใช้มือข้างหนึ่งบีบขยำที่เต้านมของหลิน ส่วนมืออีกข้างก็ลูบไล้บีบเคล้นไปตามเรียวขาอ่อนของหลิน ก่อนจะพยายามสอดล้วงเข้าไปที่หว่างขาภายใต้ชายกระโปรงสีดำตัวสั้น.... แต่ยังไม่ทันที่มันจะทำอะไรต่อไป เสียงโทรศัพท์มือถือของหลินก็ดังขึ้น....

เมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์ สติก็กลับมาอีกครั้ง หลินผลักมันออก แล้วขอมันไปรับโทรศัพท์ ไอ้แก่มันก็ยอม เพราะมันคิดว่ายังไงๆหลินก็คงเสร็จมันแน่ๆ แต่ผิดคาดค่ะ เพราะแฟนหลินโทรมา (จากห้องน้ำ) เค้าบอกให้หลินบอกมันว่ามีธุระ ต้องรีบกลับด่วน หลินก็ตกลงค่ะ

พอหลินบอกมัน ไอ้แก่มันทำท่าไม่ยอม มันบอกว่าต้องต่อให้จบก่อน จะให้มันค้างอย่างงี้ได้ไง.... แต่หลินก็ยืนกรานว่าต้องรีบไป ในตอนนั้นเห็นสีหน้ามันที่ผิดหวังแล้วหลินสะใจมากๆเลยค่ะ....

สักพักแฟนหลินก็เข้ามา แล้วแกล้งถามว่าเกิดอะไรขึ้น พอรู้จากหลินว่าหลินต้องรีบไป เพราะมีธุระด่วน เค้าก็เลยบอกไอ้แก่ว่าให้หลินไปเถอะ เด็กเค้าไม่มีใจอยู่ จะไปรั้งไว้ทำไม.... ในที่สุด ไอ้แก่มันก็อดได้หลินทำเมียค่ะ....

หลินนั่ง TAXI กลับบ้าน ส่วนแฟนก็เลยไปส่งไอ้แก่ (ที่เซ็งสุดขีด) และสาวบีที่โรงแรม (ไอ้แก่มันอ๊อฟสาวบีออกมาด้วย) ก่อนจะรีบบึ่งรถกลับมาหาหลิน แฟนหลินเล่าว่า พอหลินกลับออกมาแล้ว ไอ้แก่ดำมันก็ถามแฟนหลินว่า ร่องเสียวของหลินเป็นยังไงบ้าง แฟนก็เลยตอบไปแบบยั่วๆมันว่า... คับแน่นและตอดสู้ดีมากๆเลย... หลินเป็นผู้หญิงที่เร่าร้อนและใช้ปากกับลิ้นได้เก่ง แถมยังร่อนโคกสู้การกระเด้าได้มันส์เร้าใจมากๆเลย.... พอได้ยินอย่างนั้น ไอ้แก่บ้ากามมันก็ได้แต่บ่นเสียดาย ที่มันอดจะเอาหลินทำเมีย.... ดังนั้น มันก็คงต้องไประบายออกกับสาวบีผู้น่าสงสารค่ะ.... ส่วนหลินกับแฟน คืนนั้นเรา 2 คนสนุกกันต่ออีก 3 เกมส์ (โดยจินตนาการว่ามีไอ้แก่ดำเข้ามาร่วมด้วย) เสียวและมันส์มากๆเลยค่ะ

หนูชอบเรื่องตื่นเต้นกับคนแก่ค่ะ 7

หนูชอบเรื่องตื่นเต้นกับคนแก่ค่ะ 7  

เรื่องของหลินเรื่องนี้ก็เป็นแนวเดิมนะคะ คือแฟนหลินมักจะชอบให้หลินแต่งโป๊ๆ สั้นๆ รัดๆ ไปยีวสวาทผู้ชาย (โดยเฉพาะพวกที่แก่ๆ ท่าทางหื่นๆ แฟนจะชอบมากเลยค่ะ) โดยแฟนของหลินจะแอบดู แล้วเราก็จะทำเป็นไม่รู้จักกัน พอแฟนเห็นหลินโดนมันจ้องหรือเข้ามาลูบไล้ขยำขยี้จนเค้าเสียวและอยากมากๆแล้ว เค้าก็จะโทรฯเข้ามือถือของหลินเพื่อบอกว่าพอแล้ว หลินก็จะขอปลีกตัวออกมาเพื่อไปเล่นเสียวกับแฟนต่อค่ะ..... 

เข้าเรื่องเลยก็แล้วกันนะคะ... เรื่องที่หลินจะเล่าต่อไปนี้เป็นเรื่องจริงนะคะ เกิดขึ้นเมื่อประมาณกลางเดือน ก.ค. 2003 นี้เองค่ะ คือหลินกับแฟนได้ไปเที่ยวที่ระยองช่วงวันเสาร์-อาทิตย์มาค่ะ... ทีแรกเราก็ไม่ได้คิดอะไรหรอกค่ะ แต่พอตกกลางคืน หลินกับแฟนก็ชวนกันออกไปทานข้าวเย็นข้างนอก แฟนก็เลยอยากให้หลินแต่งโป๊ๆ สั้นๆ อีก เพื่อเป็นการสร้างบรรยากาศ หลินเองในตอนนนั้นก็อยากเหมือนกัน เพราะไม่ได้เจอกับแฟนมา 3 วันแล้ว (แฟนไปต่างจังหวัดมา และมารับหลินช่วงเช้าวันเสาร์ แล้วเราก็ยังไม่ได้เล่นเสียวกันเลย) ก็เลยตอบตกลงไปค่ะ... 

ชุดที่หลินเลือกใส่ในคืนนั้นก็เลยเป็นชุดเก่งของหลินเลยค่ะ คือเป็นเสื้อสายเดี่ยวเอวลอยสีดำตัวใหม่ และโนบรา ส่วนข้างล่างก็นุ่งกระโปรงหนังสั้นแค่ก้นสีดำเงาๆ... หลินใส่กางเกงในตัวเล็กแบบบิกินี่ลายลูกไม้สีขาวบางๆ เพราะกะว่าถ้าโชว์ในตอนกลางคืน ผู้ชายจะได้เห็นชัดๆหน่อยค่ะ... 

เรา 2 คนออกจากที่พักกันตอนประมาณ 1 ทุ่ม ทีแรกก็กะว่าจะไปทานข้าวเย็นตามร้านอาหาร แล้วแฟนก็จะไปร้องเพลงที่ร้านคาราโอเกะต่อ แต่เอาเข้าจริงๆ พอเราขับรถออกมาแล้ว แฟนก็บอกว่ายังไม่หิวเลย เราก็เลยเปลี่ยนแผนเป็นว่าจะไปนั่งดื่มและกินกันที่ร้านคาราโอเกะเลย แล้วถ้ายังไม่อิ่ม ตอนเลิกเราก็ค่อยซื้ออะไรติดมือกลับไปกินที่โรงแรมก็ได้... 

เมื่อคิดได้ดังนั้น แฟนก็เลยขับรถพาหลินไปที่ร้านคาราโอเกะเลยค่ะ พอไปถึง ยังไม่ทันที่เราจะลงจากรถ (ขณะนั้นเรา 2 คนกำลังเลือกร้านอยู่) แฟนหลินก็เหลือบไปเห็นไอ้แก่คนนึงที่มันกำลังยืนป้อสาวๆ อยู่ที่หน้าร้านคาราโอเกะร้านหนึ่ง แฟนหลินเห็นเข้าก็รู้สึกได้ถึงความหื่น ความบ้ากามของมันทันที ก็เลยรีบเรียกหลินให้หันไปดู... 

พอหลินเห็นมันแวบแรก ยอมรับเลยนะคะว่ารู้ได้ทันทีว่าท่าทางมันคงหื่นกามน่าดูเลย เพราะหน้าตามันเหมือนไอ้ผู้ร้ายแก่บ้ากามในหนังไทยสมัยก่อนมากๆเลยค่ะ หลินว่ามันคงอายุราวๆ 50 ปี ตัวมันไม่สูงมาก อ้วนๆ ผิวดำๆ ผมหยิกๆ แถมยังไว้หนวดเคราซะเฟิ้มเลย.... มันใส่เสื้อยืดสีขาว และใส่กางเกงวอร์มสีดำ กำลังยืนดูดบุหรี่ป้อสาวๆคาราโอเกะ 2 คนที่หน้าร้านอยู่.... แฟนหลินเห็นเข้าก็เลยถามหลินว่าอยากลองยั่วมันดูมั้ย เพราะเราก็ห่างเรื่องตื่นเต้นแบบนี้มานานแล้ว หลินเองในตอนนนั้นก็อยากลองเหมือนกัน เพราะว่าห่างกับแฟนมาหลายวันเลย ก็เลยถามแฟนว่าจะให้ทำยังไง เพราะที่นี่มันเป็นร้านคาราโอเกะ และก็มีหญิงบริการอยู่ด้วย แฟนหลินก็เลยฉุกคิดนิดหนึ่ง แล้วก็บอกว่าเค้ามีแผนแล้ว.... 

แผนของเค้าก็คือ เค้าจะทำทีเป็นเข้าไปถามหญิงบริการที่ยืนอยู่หน้าร้าน เพื่อเบี่ยงเบนความสนใจของเธอทั้ง 2 คน พอไอ้แก่มันว่าง ก็ให้หลินทำทีเป็นเดินผ่านหน้าร้าน แล้วก็พยายามลองอ่อยเหยื่อยั่วสวาทมันดู... แฟนของหลินบอกว่าเค้ามั่นใจว่าไอ้แก่มันต้องเข้ามาคุยด้วยแน่ๆ เพราะว่าหลินสวยและเซ็กซี่กว่าสาวคาราโอเกะ 2 คนนั้นตั้งเยอะ แล้วเค้าก็จะทำทีเป็นคุยกับสาวคาราโอเกะ 2 คนนั้น แต่ก็จะแอบดู และเปิดโอกาสให้หลินคุยและยั่วยวนมัน... 

แฟนหลินบอกว่า ถ้าไอ้แก่มันถามว่าหลินทำงานที่นี่หรือเปล่า ก็ให้ตอบว่าเปล่า และให้บอกว่าทำ SIDELINE เท่านั้น ถ้ามันจะขออ๊อฟ ก็ให้หลินบอกว่ามีนัดกับลูกค้าประจำ ยังไม่รู้ว่าเค้าจะโทรมา Cancel หรือเปล่า... แล้วก็ให้หลินบอกว่าจะไปทานข้าว แฟนบอกว่าอยากจะดูว่ามันจะอาสาพาหลินไปที่ร้านอาหารหรือเปล่า ถ้ามันพาไป ก็ให้หลินพยายามถ่วงเวลาให้มันขับช้าๆ (โดยการชวนคุย) แล้วแฟนก็จะขับตามไปที่ร้านอาหาร จากนั้นแฟนหลินก็จะไปแอบดูว่ามันจะทำยังไงกับหลินบ้าง.... 

เมื่อตกลงกันตามนี้ แฟนหลินก็เลยขับรถผ่านไปประมาณ 2 เสาไฟฟ้าแล้วก็จอดรถหลบข้างทาง จากนั้นแฟนหลินก็ล็อครถแล้วลงเดินเข้าไปก่อน ทำทีเป็นเข้าไปชวน 2 สาวคาราโอเกะคุย สาว 2 คนนั้นพอเห็นแฟนของหลิน ก็รีบเข้ามาต้อนรับทันที (เพราะแฟนของหลินหน้าตาดีกว่าไอ้แก่นั่นมากเลยค่ะ) ไอ้แก่พอมันเห็นแฟนหลินเข้ามา มันก็เลยถอยออกมาดูดบุหรี่คนเดียวอยู่ที่ริมถนน หลินที่ตอนแรกยืนหลบอยู่พอเห็นดังนั้นก็เลยทำทีเป็นเดินผ่านเข้าไปหน้าร้านอย่างช้าๆ ระหว่างที่เดินผ่านแถวนั้น หลินสังเกตเห็นไอ้พวกมอเตอร์ไซด์รับจ้าง 2-3 คนที่นั่งคุยกันอยู่มองหลินกันใหญ่เลย โดยเฉพาะที่เรียวขาอ่อนของหลินที่คืนนั้นนุ่งสั้นแบบสุดๆ เล่นเอาหลินรู้สึกตื่นเต้นและเสียวสยิวขึ้นมาทันที แต่หลินก็ทำเป็นไม่สนใจ เพราะเป้าหมายที่แฟนอยากเห็นหลินยั่วยวนในตอนนั้นก็คือไอ้แก่หื่นกามหนวดเคราเฟิ้มที่ยืนดูดบุหรี่อยู่คนเดียวเท่านั้น.... 

พอเดินเข้าไปใกล้ๆมัน หลินก็แสร้งเดินช้าๆ ก่อนจะเงยหน้าขึ้น ทำทีเป็นสบตามันด้วยความบังเอิญ ไอ้แก่มันคงมองหลินมาตั้งแต่หลินเดินมาแล้ว พอมันได้โอกาส มันก็เลยรีบชวนหลินคุยทันที... 

มันเรียกหลินว่า "สาวน้อยคนสวย" แล้วมันก็ถามว่าหลินทำงานที่ไหน ที่นี่หรือเปล่า แล้วจะไปไหน หลินก็เลยตอบมัน โดยบอกว่าหลินทำงานไม่เป็นที่ และไม่ได้ทำที่ตรงนั้น จากนั้นก็เลยส่งยิ้มอย่างยั่วยวนให้มันไป 1 ที แล้วก็ทำเป็นว่าจะรีบเดินจากไป..... 

พอเห็นหลินยิ้ม ไอ้แก่มันก็รีบออกปากเรียกหลินว่าจะรีบไปไหน หลินก็เลยบอกไปตามที่แฟนบอกมา ว่ากำลังไปจะไปทานข้าว แล้วก็รออยู่ว่าแขกประจำที่นัดเอาไว้นั้นจะโทรมา Confirm หรือว่า Cancel... ถ้าไม่ยกเลิก หลินก็ต้องไปตามนัด แต่ถ้าเค้า Cancel มา หลินก็จะว่าง.... 

พอไอ้แก่มันได้ยินดังนั้น มันก็ถามหลินว่านัดกับลูกค้าเอาไว้กี่โมง หลินก็เลยตอบไปว่า 4 ทุ่มครึ่ง ไอ้แก่มันเหลือบดูที่นาฬิกา เวลาในขณะนั้นก็ประมาณ 2 ทุ่มนิดๆ มันก็เลยบอกว่ายังพอมีเวลา มันอาสาจะขับรถไปส่งหลินที่ร้านอาหาร แล้วก็จะขอไปนั่งทานข้าวด้วยทันที (มันบอกว่ามันเองก็หิวเหมือนกัน) 

หลินก็เลยแสร้งยิ้มให้ แล้วก็ตอบตกลง จากนั้นก็แกล้งยั่วยวนมันต่อด้วยการพูดคำเสียวๆ สองแง่สองง่ามอีก 2-3 คำ พอปลุกอารมณ์ให้มันเสียวเล่น... หลินถามมันว่าลุงชื่ออะไร มันก็บอกว่ามันชื่อ "ก่าง"...

จากนั้นมันก็พาหลินไปที่รถของมัน เป็นรถนิสสัน เซฟิโร่สีดำ หลินก็เลยแกล้งเดินช้าๆ แล้วก็ส่งสายตาบอกแฟนให้รู้ว่ามันกำลังจะพาหลินไปทานข้าวอย่างที่แฟนต้องการแล้ว แฟนก็เลยรีบปลีกตัวออกมาจากสาวคาราโอเกะ 2 คนนั่น แล้วก็รีบไปขับรถตามมันออกมา.... 

ระหว่างที่อยู่ในรถ ไอ้ก่างมันก็ชวนหลินคุยใหญ่เลย... มันบอกว่ามันเองมาจากกรุงเทพฯ พาเจ้านายมาเที่ยว เจ้านายมันเข้านอนแล้ว มันก็เลยเอารถของนายออกมาตะลุยราตรีซักหน่อย... มันถามว่าถ้าคืนนี้หลินว่าง มันจะขออ๊อฟหลินได้มั้ย หลินก็เลยถามมันว่าจะจ่ายให้หลินไหวเหรอ หลินคิดแพงนะ.... 

มันบอกว่ามันมีเงินจ่าย เพราะเพิ่งได้รางวัลจากเจ้านายมา มันถามว่าหลินจะคิดมันเท่าไหร่ หลินก็เลยถามมันกลับว่าถ้าเป็นหลิน มันจะจ่ายให้มากที่สุดได้เท่าไหร่... 

ไอ้ก่างมันหยุดคิดนิดหนึ่ง และแล้ว มันก็จอดรถเข้าข้างทาง แล้วก็หันมามองหลินอย่างหื่นกระหาย.... ในตอนนั้นหลินตกใจมากเลยค่ะ รีบมองกลับไปข้างหลัง แต่พอเห็นรถของแฟนจอดอยู่ห่างๆ ก็เลยใจชื้นขึ้นมาหน่อย พอรวบรวมสติได้ หลินจึงแกล้งถามมันต่อว่าจะจอดทำไม ทำไมไม่ไปต่อ.... ไอ้ก่างมันไม่ตอบ มันจ้องที่หน้าอกอวบของหลิน ที่ตอนนั้นหลินรู้ตัวเลยว่าหัวนมของตัวเองแข็งกายชูชันเพราะความตื่นเต้นจนแทบจะโผล่ล้นทะลักออกมาอวดสายตาไอ้แก่อยู่แล้ว... แล้วไอ้ก่างมันก็ก้มลงจ้องที่โคนขาอ่อน ก่อนจะขบกรามแล้วพูดสั้นๆว่า.... 

"ขอลุงดูสินค้าก่อนนะ นังหนูคนสวย"........ พูดจบ ไอ้ก่างมันก็พุ่งตรงเข้าหาหลินทันทีเลยค่ะ.. มือหยาบข้างซ้ายของมันตะปบเข้าที่เต้าอ่อนของหลินจากภายนอกร่มผ้าอย่างหื่นกระหาย แล้วบีบขยำขยี้อย่างเมามัน ส่วนมือขวาก็จู่โจมที่โคนขาอ่อนทันที.... หลินพยายามดิ้นขัดขืน... แต่สู้แรงมันไม่ได้เลยค่ะ มือหยาบทั้ง 2 ของไอ้ก่างมันทำงานรวดเร็วมาก จนหลินปัดป้องแทบไม่ทันเลย มารู้ตัวอีกที เสื้อยืดสายเดี่ยวตัวน้อยก็ถูกมันถลกขึ้นไปค้างเติ่งที่บนยอดออกแล้ว เต้าอ่อนของหลินพอไม่มีเสื้อปิด ก็เด้งทะลักออกมาอวดสายตาไอ้แก่ทันที เพราะหลินไม่ได้ใส่เสื้อชั้นใน.... 

พอไอ้ก่างมันได้เห็นเต้าอ่อนของหลินชัดๆ มันก็ทำหน้าตกใจ แสยะยิ้ม ก่อนจะพูดว่า... 

"อู้หู... ทำไมมันงามงอนน่าดูดอย่างนี้... สาวน้อยคนสวย... ขอลุงดูดเลียให้หนำใจก่อนนะ.... น่าดูดจังเลย...." 

พูดจบ ไอ้เฒ่าก่างหื่นกามมันก็แลบลิ้นสูดปากแสดงความหื่นออกมาอย่างน่ากลัว ก่อนจะโน้มกายทำท่าจะเข้ามาดูดกินอย่างหื่นกระหาย.... ในตอนนั้นหลินตกใจมาก เพราะว่ามันผิดแผนไปหมด หลินพยายามรวบรวมสติ แล้วจึงรีบออกอุบายโวยวายหลอกมันว่า.... ถ้ามันล่วงเกินหลินโดยที่หลินยังไม่ได้ยินยอมอีก หลินจะฟ้องพวกนักเลงในท้องที่ และถ้าหลินทำอย่างนั้นจริงๆ มันก็จะมีปัญหาแน่ๆ (เพราะหลินรู้ว่ามันมาจากกรุงเทพ ก็เลยเดาว่ามันคงไม่มีพรรคพวกอะไรมากนัก).... 

ได้ผลค่ะ ไอ้แก่มันหยุดไปเลย มันสงบลง แล้วก็กลับมาพูดดีๆกับหลินต่อ... มันบอกว่า เมื่อกี๊มันขอโทษด้วยที่ทำรุนแรง มันก็แค่อยากขอดูสินค้าเท่านั้น ว่าจะเด็ดแค่ไหน... หลินเห็นมันสงบลงแล้ว ก็เลยยอมคุยกับมันต่อ หลินถามมันว่า ดูแล้วว่ายังไง จะให้หลินเท่าไหร่.....

ไอ้ก่างมันหัวเราะ แล้วก็เลยบอกว่ามันจะจ่ายให้ 3 พัน แต่ต้องให้หลินอยู่กับมันถึงเช้าเลยนะ... หลินก็เลยบอกว่าน้อยไป ไม่เอาหรอก... ไอ้ก่างก็เลยขึ้นให้เป็น 4 พัน หลินจ้องหน้ามัน แล้วยิ้มให้ ก่อนจะพูดยั่วยวนมันว่า ถ้ามันอยากได้หลินจริงๆ หลินขอแค่ 3 พันก็พอ แต่ขอให้มันพูดหยาบๆ เถื่อนๆกับหลิน ถ้ามันแสดงความอยาก ความหื่นตัณหาออกมามากๆ จนสามารถทำให้หลินมีอารมณ์ร่วมและมีความต้องการมากๆได้ ถึงตอนนั้น มันจะเอาหลินกี่เกมส์ และ ท่าไหนก็ได้ หลินยอมมันหมด และถ้าถูกใจ หลินอาจยอมให้มันขยี้สวาทฟรีๆเลย.... 

ได้ยินดังนั้น ไอ้ก่างมันก็หัวเราะชอบใจ บอกว่าโอ.เค. ตกลงตามนี้.... แล้วมันก็เริ่มพูดคำหยาบๆ หื่นๆ กับหลินทันที..... 

"ดี... อีดอก... กูคุยกับมึงดีดีไม่ชอบใช่มั้ย.... อีนังแพศยาร่านสวาท.... ถ้ามึงชอบหยาบๆแบบนี้ ทำไมไม่บอกกูแต่แรก กูจะได้ใช้มันให้มึงเสียวจนหายร่านเลย... แล้วไง... หยาบๆอย่างนี้ชอบหรือยัง หรือว่ายังไม่สะใจอีก อีสาวร่านเซ็กส์..." 

"อูยยยย... ดีขึ้นแล้วค่ะ... ไอ้แก่บ้ากาม.... พูดอย่างนี้สิ ถึงค่อยทำให้หลินมีอารมณ์หน่อย...." 

"หนอย... ร่านนักนะมึง.... ฮะ..ฮ่า... ดี... งั้นก็แสดงว่ามึงเริ่มเงี่ยนแล้ว... งั้นเราไปโรงแรมกันเลยมั้ย อีสาวสุดเซ็กส์.." 

"อุ๊ย... อะไรกันคะ ไอ้แก่จ๋า หลินยังไม่ได้บอกเลยนะ ว่าถ้าลุงหื่นๆ หยาบๆ มาอย่างนี้ แล้วทุกอย่างในคืนนี้จะชัวร์ เพราะว่าหลินต้องรอลูกค้าประจำก่อนค่ะ ว่าเค้าจะโทรมาเลื่อนนัดหรือเปล่า.... ก็ลุงมาเจอหนูช้าไปแล้วนี่คะ... หลินก็นัดเค้าไปก่อนแล้ว... ถึงแม้ว่าตอนนี้หลินจะชอบความหยาบความหื่นของลุงจนอยากลองมากก็ตามที แต่หลินก็ต้องรักษาสัญญาค่ะ..." 

ไอ้ก่างมันทำหน้าจ๋อย แล้วก็บอกว่าถ้าคืนนี้ไม่ได้ ขอเป็นคืนพรุ่งนี้ได้มั้ย เพราะว่าเจ้านายมันจะกลับวันจันทร์... หลินก็เลยตอบไปว่าดูก่อนนะ ถ้าหลินไม่ติดอะไรก็ตกลง.... 

หลังจากนั้น ไอ้ก่างมันจึงพาหลินไปนั่งกินข้าวที่ร้านอาหาร โดยมันพาหลินไปนั่งด้านในสุดๆที่มีคนน้อยๆ สักพัก... แฟนของหลินก็ตามมานั่งอยู่ห่างไปประมาณ 2 โต๊ะ พอนั่งไปได้ครู่เดียว มือปลาหมึกหยาบกร้านของมันก็เริ่มล้วงแหย่ที่โคนขาอ่อนของหลินอย่างต่อเนื่องและเมามันทันที ในตอนนั้นมีบริกรหนุ่มเดินไปมา 2 คน หลินก็เลยต้องพยายามนั่งนิ่งๆเอาไว้ แต่ยอมรับเลยค่ะว่าเสียวมากจริงๆ ไอ้ก่างมันสั่งแบล็คฯ มาดื่ม 1 ขวด แล้วก็บังคับให้หลินดื่มเป็นเพื่อนมันด้วย หลินก็เลยดื่มไปเล็กน้อย.... พอเริ่มได้ที่ ไอ้ก่างมันก็เริ่มกล้าที่จะล้วงแหย่และบีบขยำทั้งที่เต้าอ่อนและโคกสวาทของหลินหนักขึ้นเรื่อยๆ จนหลินเองก็เริ่มเสียวจนทนไม่ไหวเหมือนกัน นิ้วยาวๆ สากๆของมันล้วงแหย่บีบขยำไม่หยุดเลยค่ะ ทั้งข้างบนและข้างล่าง เล่นเอาหลินนั่งไม่ติดเลย... แฟนของหลินที่แอบดูอยู่คงจะรู้ จึงโทรเข้ามาที่มือถือของหลิน แล้วก็บอกหลินให้บอกมันว่าลูกค้าประจำที่นัดไว้ไปเปิดห้องรอไว้แล้ว แต่ต้องออกไปทำธุระก่อน ดังนั้นให้หลินไปรอที่เดิมได้เลย แล้วก็ให้หลินบอกมันว่าลูกค้าจะเข้าไปที่ห้องตอน 4 ทุ่มครึ่ง (เวลาในตอนนั้นก็ประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง) ให้หลินหลอกให้มันไปส่ง แล้วก็บอกให้มันเข้าไปนั่งคุยในห้องได้ โดยแฟนจะรีบไปแอบดูอยู่ในตู้เสื้อผ้า ให้หลินพูดจายั่วยวนมัน อาจยอมให้มันขยำขยี้บีบเคล้นเรือนร่างได้ (แฟนจะแอบดู) แต่พอมันกำลังจะเย็ดหลิน แฟนก็จะรีบโทรเข้ามา บอกว่าลูกค้ามาถึงแล้ว ให้หลินบอกให้มันรีบกลับออกไป เพราะว่าลูกค้าคนนี้ดุมาก และมีพวกมากด้วย มันจะได้อดขยี้สวาทหลิน.... เมื่อได้ยินดังนั้น หลินก็เลยตอบตกลงไป.... 

หลินวางโทรศัพท์ แล้วหันไปบอกไอ้แก่บ้ากามมันว่า จะต้องไปหาลูกค้าที่ห้อง ให้มันช่วยไปส่งหน่อย แล้วคืนพรุ่งนี้ถ้าหลินว่าง... หลินจะไปรอมันที่ร้านเดิม ไอ้ก่างมันก็ทำหน้าเซ็งๆ แล้วก็เลยสั่งเช็คบิล....

ไอ้ก่างมันพาหลินขึ้นรถแล้วขับออกไปที่พักที่หลินกับแฟนเปิดเอาไว้ พอขับไปใกล้จะถึงที่พัก หลินก็เห็นรถของแฟนขับแซงรถของมันไป ก็แสดงว่าแฟนต้องการรีบขึ้นไปก่อน เพื่อจะได้ไปจัดห้องให้ดูเรียบร้อย เก็บเสื้อผ้าของหลินไปหลบ รวมไปถึงไปแอบดูในตู้เสื้อผ้าด้วย.... 

พอไอ้ก่างมันพาหลินไปถึงที่ลานจอดรถ หลินก็เห็นรถของแฟนจอดอยู่แล้ว ไม่มีคนอยู่บนรถ แสดงว่าแฟนขึ้นไปแล้ว หลินก็เลยหันมาพูดยั่วยวนไอ้แก่บ้ากามว่า 

"ขอบใจลุงมากนะ... ที่มาส่ง แล้วคืนพรุ่งนี้เจอกันนะคะ... คืนพรุ่งนี้หนูจะยอมให้ลุงทุกอย่างเลย... จะทำให้ลุงเสียวสุดๆเลยค่ะ... แต่คืนนี้ หนูขอตัวไปทำให้คนอื่นเสียวก่อนนะคะ..." 

ไอ้แก่มันขบกรามกรอด ก่อนจะถามกลับมาว่า.... 

"อีหลิน... ลูกค้ามึงจะมาตอน 4 ทุ่มครึ่งไม่ใช่เหรอ.... นี่ก็แค่ 3 ทุ่ม 45 นาทีเอง มึงอยู่กับกูก่อนนะ นังสาวร่านเสียว..." 

"อืมมม... ก็ได้ค่ะ... ลุงก่างผู้น่าสงสาร.... งั้นลุงจะขึ้นไปข้างบนก่อนมั้ยล่ะ... หลินพาลุงเข้าไปนั่งเล่นดูทีวีได้นะ... เพราะลูกค้าเพิ่งออกไป เค้าบอกว่าห้องไม่ได้ล็อคค่ะ...." 

"อย่าดีกว่า เพราะเดี๋ยวถ้าลูกค้ามึงมา กูจะลงมาไม่ทัน..." 

"อ้าว... แล้วลุงจะให้หลินทำยังไงล่ะคะ..." 

ไอ้แก่บ้ากามมันแสยะยิ้ม ก่อนจะตอบสั้นๆว่า.. เดี๋ยวนะ... แล้วมันก็เอื้อมตัวมาที่เบาะที่หลินนั่ง แล้วก็ปรับเลื่อนเก้าอี้ตัวที่หลินนั่งให้ถอยไปข้างหลังจนสุด... จากนั้นก็ปรับเบาะตัวที่หลินนั่งอยู่ให้เอนลงอย่างรวดเร็ว ทำให้หลินที่ขณะนั้นนั่งพิงเบาะอยู่นอนหงายลงในทันที หลินตกใจมาก ยังไม่ทันที่จะทำอะไรต่อไป ไอ้แก่บ้าตัณหาก็พาร่างที่อ้วนฉุพุงพลุ้ย ขนดกเต็มไปหมดของมันข้ามฝั่งขึ้นมาทาบทับเรือนร่างของหลินเรียบร้อยแล้ว... หลินพยายามร้อง แต่เรี่ยวแรงไม่รู้หายไปไหนหมด ไอ้แก่มันพูดเบาๆแต่หยาบๆว่า.... 

"ไหนๆคืนพรุ่งนี้มึงก็จะเป็นของกูแล้ว อีนังแมวยั่วสวาทคนสวย.... ยังไงๆ คืนนี้ขอกูมัดจำทีนึงก่อนก็แล้วกันนะ... นังสาวร่านเซ็กส์.... กูทนไม่ไหวจริงๆว่ะ..

กูทนไม่ไหวจริงๆว่ะ... เงี่ยนจนน้ำแทบแตกแล้ว... ฮะ..ฮ่า..." 

พูดจบไอ้แก่มันก็ยื่นหน้าปรุที่เต็มไปด้วยหนวดเครา พยายามฟอนฟัดดูดเลียที่ซอกคอและเนินหน้าอกของหลินอย่างหื่นกระหายทันที... หลินพยายามดีดดิ้นขัดขืน แต่ยิ่งดิ้นหลินก็ยิ่งเสียว และดูเหมือนจะยิ่งทำให้มันหื่นกระหายหนักเข้าไปอีก ไอ้แก่มันดูดเลียที่ซอกคอและติ่งหูหลินไปได้ซักพัก มันก็หัวเราะอย่างสะใจแล้วพูดว่า 

"อีสาวน้อยสุดเซ็กส์เอ๋ย ทำไมเนื้อตัวมึงมันหอมยั่วยวนอย่างนี้วะ เนื้อก็เต่งตึงเด้งสู้มือดีฉิบหาย.... ดี... เดี๋ยวกูจะลงลิ้นให้ทั้งตัวเลยนะ.... อีสาวร่านสวาท....." 

พูดจบ ไอ้แก่มันก็ถลกเสื้อยืดสายเดี่ยวสีดำของหลินขึ้นไปค้างเติ่งที่บนยอดอก พอเสื้อเปิดออก เต้าอ่อนของหลินที่ตอนนั้นหัวนมก็แข็งกายชูชันหมดแล้วก็เด้งทะลักออกมาทันที ไอ้ก่างมันไม่รอช้า อ้าปากหยาบหนาที่เต็มไปด้วยหนวดเคราของมันก้มลงไปงับดูดกลืนที่ยอดปทุมถันอย่างหื่นกระหาย หลินในตอนนั้นยอมรับว่าเสียวมาก แอ่นกายรับด้วยความกระสันต์ มือเรียวทั้ง 2 เกร็งจิกที่แผ่นหลังหนาๆของมันแน่น... 

ไอ้แก่มันเห็นหลินเริ่มมีอารมณ์ร่วม จึงเร่งมือบดขยี้หลินหนักเข้าไปอีก มันใช้มือขวาขยำขยี้บี้เคล้นเต้าอีกข้างของหลินอย่างเมามัน... ส่วนมือซ้าย ก็ล้วงฉกไปข้างล่าง ก่อนจะล้วงแหย่เข้าไปที่โคกสวาทของหลินอย่างหื่นกระหาย หลินพยายามดิ้นขัดขืน เพราะไม่ต้องการที่จะโดนมันขยี้สวาทบนรถ แต่ในตอนนั้นยอมรับว่าสู้แรงมันไม่ได้เลย ไอ้ก่างมันพยายามจัดการถอดกางเกงในลูกไม้บางตัวน้อยของหลินออก แต่หลินก็พยายามขัดขืน ไม่นาน มันก็จัดการกระตุกดึงกางเกงในตัวน้อยของหลินที่บางมากขาดหลุดติดมือออกมาจนได้... มันเอาไปสูดดม ก่อนจะหัวเราะแล้วพูดว่า... 

"หอมรัญจวนใจ... ยั่วยวนดีจริงๆว่ะ อีสาวร่านเซ็กส์ของกู.... นี่แสดงว่ามึงเองก็คงเงี่ยนมากใช่มั้ย น้ำถึงเยิ้มขนาดนี้... น้ำเยอะๆอย่างนี้แสดงว่าเซ็กส์จัดน่าดูเลย...ฮะ..ฮ่า... ดี.. เดี๋ยวกูจะประเคนให้มึงหายร่านเลย... อีดอกทองตัวแสบ... ฮะ...ฮ่า..." 

พูดจบไอ้แก่มันก็จัดการเอากางเกงในตัวน้อยของหลินยัดใส่กระเป๋ากางเกงวอร์มของมันแล้วบอกหลินว่าขอเก็บเอาไว้เป็นที่ระลึกนะ... หลินเห็นท่าไม่ดี รู้ว่าถ้าปล่อยอย่างนี้ต่อไป คงเสร็จมันแน่ๆ จึงรีบชิงเปลี่ยนแผนทันที....

หลินรีบพยายามแสดงให้ไอ้แก่มันคิดว่าหลินยอมมันแล้ว โดยแกล้งทำเป็นบิดตัวสูดปากครางไปมา แล้วเริ่มครางอย่างเร่าร้อน ทำเอาไอ้แก่มันหัวเราะชอบใจ แล้วก็ละเลงมือหยาบบีบขยำขยี้เต้าอ่อนของหลินต่ออย่างเมามัน... ในตอนนั้น หลินคิดว่าถ้าหลินสามารถรีดเอาน้ำกามออกจากเรือนร่างมันได้ มันคงลดความหื่นไปเยอะ หลินก็เลยรีบใช้มือทั้ง 2 เลื่อนมาจับที่ขอบกางเกงวอร์มของมัน แล้วใช้มือซ้ายค่อยๆดึงขอบยางที่เอวกางเกงให้เปิดออก ก่อนจะสอดมือขวาของหลินเข้าไปในกางเกงวอร์มของมัน พอสอดเข้าไป ทันทีที่มือเรียวของหลินสัมผัสกับท่อนเอ็นของมัน หลินก็ต้องตกใจ เพราะไอ้แก่บ้ากามมันไม่ได้นุ่งกางเกงในอยู่เลย แก่นกายของมันแข็งมาก ตัวอุ่นๆ ยาวใหญ่ และขนดดกสากเต็มไปหมด ไอ้แก่มันเห็นหลินไปจับที่แก่นกายของมัน มันก็หลับตาสูดปากด้วยความเสียว พร้อมกับอุทานออกมาว่า.... 

"อูยยยย.... อีหนู....อีสาวร่านสวาท..... ร้อนนักใช่มั้ย.... เดี๋ยวกูจะขยี้มึงให้หายร่านเลย...อีดอกทอง... หนอย... ร่านดีนัก... มาจับไอ้ช่อนของกูเองเลยหรือ...ฮะ..ฮ่า... ดี... เดี๋ยวกูจะเย็ดมึงให้หีฉีกเลย... อีสาวสุดเซ็กส์.... ฮะ..ฮ่า..." 

หลินเห็นมันไม่ว่าอะไร จึงรีบใช้มือขวากระตุกที่ท่อนเอ็นของมันอย่างรวดเร็ว เป็นจังหวะช้าๆ สลับเร็วๆ ถี่ๆ... เล่นเอาไอ้แก่มันเสียวจนเกร็งตัวแล้วขยำขยี้เต้าของหลินรุนแรงหนักเข้าไปอีก มันพยายามที่จะยื่นปากมาขอจูบปากหลิน ทีแรกหลินก็พยายามบ่ายเบี่ยง แต่หลังจากที่โดนมันฟัดดูดเลียที่ซอกคอหนักๆเข้า ในที่สุด หลินก็หมดแรงขัดขืน ยอมแลกรสจูบกับมันอย่างดูดดื่ม..... 

ไอ้แก่มันเร่งมือที่หยาบหนาขยำเคล้นเรือนร่างของหลินอย่างเมามันส์ ส่วนหลินที่กำลังแลกรสจูบกับไอ้แก่ก็เร่งมือกระตุกท่อนเอ็นของมันอย่างเร่าร้อน ไม่นาน... ไอ้แก่มันก็ร้องว่า.... 

"พอก่อน... อีหนู ลุงจะถึงแล้ว...อย่าเพิ่ง.... อย่า..... ขอกูเย็ดมึงก่อน...." 

แต่หลินก็ไม่หยุด กลับเร่งมือเข้าไปอีก ไอ้แก่มันคงเสียวมาก เกร็งกายบีบขยำเต้าอ่อนของหลินแน่น ก่อนจะแอ่นกายฉีดน้ำกามที่ร้อนและข้นคลั่กออกมาเลอะที่หน้าท้องและมือของหลินเต็มไปหมด...... น้ำกามของมันออกมาเยอะมาก กลิ่นคาวแบบสุดๆเลย... พอน้ำกามของมันแตก มันก็ฟุบหน้าที่เต็มไปด้วยหนวดเคราลงที่อกอวบของหลิน ก่อนที่จะดูดฟัดที่เต้าอ่อนของหลินต่ออย่างหื่นกระหาย... 

หลินรีบผลักมันออก แล้วก็ต่อว่ามันว่ามันทำให้หลินเลอะไปหมดแล้ว.... มันก็เลยบอกว่าขอโทษ แล้วส่งทิชชูให้หลินเช็ดจนหมด หลินเช็ดเสร็จก็เลยบอกว่าต้องรีบขึ้นไปอาบน้ำแต่งตัวใหม่แล้ว เพราะเดี๋ยวลูกค้าจะมาแล้ว... ไอ้แก่มันก็เลยขอตามขึ้นไปด้วย หลินดูเวลาในตอนนั้นก็ประมาณ 4 ทุ่มนิดๆ ก็เลยบอกว่าให้อยู่แค่แป๊บเดียวนะ... ไอ้แก่มันก็ตกลง 

พอเข้าไปในห้อง..... หลินก็เห็นประตูตู้เสื้อผ้าแง้มอยู่ ก็รู้เลยว่าแฟนหลินคงแอบอยู่ในตู้แน่ๆ หลินจึงรีบบอกให้มันนั่งที่โซฟาที่อยู่ด้านข้างก่อน แล้วหลินจะขอเข้าไปในห้องน้ำเพื่อล้างคราบน้ำกามของมันออก ขณะที่หลินกำลังหันหลังจะเดินไปนั้น ไอ้แก่มันก็ลุกขึ้น แล้วผลักหลินให้ล้มลงบนเตียงที่อยู่กลางห้อง หลินพยายามพลิกตัวหนี แต่ก็ไม่ทัน ถูกไอ้เฒ่าหื่นราคะมันพุ่งคว้าเอวเอาไว้ได้ มันจับให้หลินนอนหงายแล้วเอาตัวมันขึ้นมาทาบทับเรือนร่างหลินทันที มันพูดกับหลินแบบหยาบๆว่า... 

"รู้มั้ย... อีดอก ตั้งแต่เกิดมากูยังไม่เคยเจอใครเซ็กส์และร่านเท่ามึงเลย.... หนอย.... ยั่วกูดีนัก

หนอย.... ยั่วกูดีนัก... เมื่อกี๊มึงบังอาจมาทำน้ำกูแตกโดยไม่ยอมให้กูเย็ดใช่มั้ย... ดี... งั้นเดี๋ยวกูขอเย็ดคืนทีนึงก่อนนะ... ไม่งั้นคืนนี้กูนอนไม่หลับแน่ๆเลยว่ะ... อีสาวหีร้อนคนสวยของกู.... ฮะ..ฮ่า.." 

พูดจบไอ้ก่างบ้ากามมันก็ก้มลงฟัดเคล้นขยำขยี้เรือนร่างหลินอย่างหื่นกระหาย หลินในตอนนั้นรู้แล้วว่าแฟนของหลินแอบดูอยู่ในตู้ จึงไม่กลัวอะไรมาก ในเมื่อแฟนอยากเห็นหลินโดนมันขยี้ หลินก็เลยตั้งใจจะยั่วแฟนให้เสียวแบบสุดๆไปเลย จึงแสร้งดีดดิ้นครางไปมาแอ่นกายรับการบดขยี้ของไอ้แก่อย่างเร่าร้อน ไอ้แก่มันจัดการกับเสื้อยืดสายเดี่ยวของหลินแล้วโยนมันทิ้งไป ก่อนจะก้มลงไปดูดเลียขยำขยี้ที่เต้าอ่อนทั้ง 2 ข้างอย่างหื่นกระหาย หลินเสียวมาก มือทั้ง 2 โอบรัดลำคอของมันให้ฟัดขยี้เต้าหนักเข้าไปอีก ไอ้แก่มันเลียไปสักพัก ก็เลื่อนลงไปโจมตีที่โคนขาอ่อนของหลินต่ออย่างตะกระตะกราม มันเลียขาอ่อนของหลินนานมากเลยค่ะ หนวดเคราของมันทำเอาหลินเสียวจนดีดดิ้นแอ่นเกร็งตัวจิกที่นอนแน่นเลย มันเลียตั้งแต่ข้อเท้า ผ่านปลีน่อง โคนขาอ่อน ก่อนจะมุดเข้าไปใต้ชายกระโปรงหนังแล้วจัดการละเลงลิ้นฉกๆๆๆ เลียๆๆๆ ดูดๆๆๆ ที่โคกสวาทของหลินอย่างเมามัน ในตอนนั้นหลินเสียวมาก นอนบิดกายครางลั่นห้องเลยค่ะ... 

และแล้วไอ้แก่มันก็บอกหลินว่า เหลือเวลาอีก 10 นาที ขอมันเย็ดทีนึงนะ หลินก็เลยได้สติ ถามตัวเองว่าป่านนี้แล้ว ทำไมแฟนยังไม่โทรเข้ามาอีก... แต่ยังไม่ทันที่จะทำอะไรต่อไป ไอ้แก่มันจัดการถอดกางเกงวอร์มของมันออก แล้วตรงเข้าหาหลินทันที..... 

หลินในตอนนั้นตกใจมาก คิดไม่ถึงว่าจะมาโดนมันขยำขยี้มากถึงขนาดนี้ แต่ในเมื่อแฟนไม่โทรมา ก็เลยไม่รู้จะทำยังไงต่อไป... หลินคิดไปว่าแฟนคงอยากดูหลินโดนมันเย็ดจริงๆแน่ๆ จึงรีบร้องห้ามมันบอกให้รอเดี๋ยว แล้วก็หยิบถุงยางส่งให้ แล้วบอกว่าถ้ามันไม่ใส่ หลินก็จะไม่ยอมเด็ดขาด... 

ไอ้ก่างมันหยิบเอาถุงยางไปใส่ แล้วก็เดินเขามาหาหลินที่นอนบิดตัวถ่างขารออยู่บนเตียงอย่างหื่นกระหาย มันจับท่อนขาเรียวทั้ง 2 ของหลินแยกออกแล้วเอาพาดที่ลำคอหนอกหนาของมัน เอาแก่นกายขนาดใหญ่ของมันที่กำลังแข็งตัวเต็มที่มาจ่อที่ปากแคมสวาทของหลินที่ตอนนั้นแฉะไปหมดแล้ว มันถูไถไปมา 2-3 ที ก่อนจะแอ่นกายทิ่มพรวดส่งลำทวนยักษ์ของมันเสียบทะลวงเข้าไปในเรือนร่างหลินจนได้... หลินเสียวมาก แอ่นกายรับด้วยความกระสันต์ มือทั้ง 2 เกร็งจิกที่นอนแน่น ไอ้แก่มันไม่รอช้า กระเด้าหนักๆ ถี่ๆ อีก 4-5 ที แล้วก็โถมกายลงมาทาบแล้วประกบปากดูดริมฝีปากหลินทันที ในตอนนั้นหลินเสียวจนทนไม่ไหวแล้ว จึงยอมแลกรสจูบกับไอ้แก่หนวดยาวอย่างดูดดื่มและเร่าร้อน มือหยาบทั้ง 2 ของมันก็ตะโบมขยำขยี้เต้าอ่อนทั้ง 2 ของหลินอย่างเมามัน ส่วนข้างล่างก็กระเด้าต่ออย่างไม่ยั้ง หลินรู้ดีว่าแฟนคงอยากเห็นหลินโดนเย็ดให้ดูจริงๆ จึงครางแล้วร่อนโคกสู้ไอ้แก่อย่างเร่าร้อน เท้าเรียวทั้ง 2 ก็ตระหวัดรัดลำตัวของมันให้กระแทกหลินหนักเข้าไปอีก ไอ้แก่มันกระเด้าหลินแรงมากค่ะ เสียงดัง ผับๆๆๆๆ สลับกับเสียงด่าคำหยาบๆของมันที่ดังไม่หยุดเลย....ไม่นาน ไอ้แก่มันก็แอ่นกายเกร็งตัวแน่น พร้อมกับถึงจุดสุดยอดไปบนเรือนร่างหลิน....... หลินตกเป็นของมันจริงๆเลยค่ะ (หลินถึงไป 2 ทีค่ะ).... 

พอมันถึงจุดสุดยอด หลินกับมันจึงพากันเข้าไปล้างตัวในห้องน้ำ ขณะที่กำลังอาบน้ำถูสบู่อยู่นั้น ไอ้แก่มันจะขอเอาหลินต่อในห้องน้ำอีก 1 ที ทันใดนั้นเอง เสียงโทรศัพท์ของหลินก็ดังขึ้น หลินวิ่งออกมารับ แฟนหลินโทรมาค่ะ.... เค้าบอกว่าตอนที่กำลังจัดของในห้องอยู่นั้น ได้ยินเสียงหลินขึ้นมากับไอ้แก่ จึงรีบเข้าไปหลบในตู้เสื้อผ้า... เค้ารีบมาก รีบจนลืมหยิบโทรศัพท์มือถือของตัวเองเข้าไปด้วย ก็เลยโทรมาระงับเหตุการณ์ไม่ได้... พอหลินกับไอ้แก่เข้าห้องน้ำแล้วปิดประตู เค้าถึงแอบออกมาเอาโทรศัพท์ได้ค่ะ.... 

แฟนหลินขอโทษหลินใหญ่เลย... หลินก็เลยบอกว่าไม่เป็นไร แล้วไปแล้ว หลินวางสายแล้วรีบบอกให้ไอ้แก่มันรีบกลับไป เพราะลูกค้ามาแล้ว เดี๋ยวพรุ่งนี้เย็นๆ ถ้าหลินว่าง หลินจะไปหามันที่เดิมตามนัด ไอ้แก่พอได้ยินว่าลูกค้ามาแล้ว มันก็เลยรีบแต่งตัวแล้วกลับออกไป..... 

พอมันออกไป หลินก็รีบล็อคประตู... เรารอสักพัก แฟนก็ลงไปดูที่ลานจอดรถ ไอ้แก่มันไปแน่นอนแล้ว หลินกับแฟนก็เลยเล่นเสียวกันต่ออีก 2 เกมส์ เสียวและมันส์มากๆเลยค่ะ....

วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่ 8) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่ 8) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่  

ผึ้ง“พอดีฉันทำงานค้างไว้อ่ะ เดี๋ยวฉันขอตัวก่อนนะ”ฉันพูดพร้อมกับลุกขึ้นเพื่อเดินกลับไปที่อ๊อฟฟิศ
เกย์อ๊อฟ“จ้า แม่พนักงานดีเด่น”  เสียงเกย์อ๊อฟพูดแบบไม่อยากรั้งให้ฉันนั่งต่อ ฉันจึงกล่าวขอบคุณแล้วเดินเสียวแตดเสียวหัวนมออกไปที่ร้านขายน้ำ แต่ไข่สั่นก็ไม่ได้ทำงานฉันก็รู้สึกแปลกใจว่ามันจะมาไม้ไหน ไลน์มันก็ไม่ทักมา ฉันเลยหยิบกาแฟกระป๋องเตรียมจ่ายตังค์ฉันกะว่ามันจะต้องเปิดไข่สั่นแน่ๆ จึงได้เตรียมตัวกลั้นความเสียวจากไข่สั่นเต็มที่ แต่เมื่อฉันหยิบเหรียญห้าสามเหรียญเพื่อที่จะยื่นให้แม่ค้า จนฉันเปิดดื่มจนหมดไข่สั่นก็ยังไม่มีทีท่าจะทำงาน ฉันก็งงๆ ปนดีใจ แต่ก็ไม่ได้วางใจ รู้สึกระแวงไปหมด มันจะกดให้ไข่สั่นอีกตอนไหนก็ไม่รู้ ฉันโยนกระป๋องกาแฟเปล่าลงถังขยะแล้วเดินกลับไปยังอ๊อฟฟิศ ขณะนี้เวลาน่าจะเที่ยงสี่สิบห้า ฉันต้องรีบกลับอ๊อฟฟิศก่อนที่พนักงานจะเข้าไปทำงาน คนจะต้องเยอะแล้วฉันก็จะลำบากเรื่องเสียงของกระพรวนอีก ฉันกึ่งเดินกึ่งวิ่งเสียวหัวนมเสียวแตดไปที่ตึกอ๊อฟฟิศที่ฉันทำงานอยู่ แดดเปรี้ยงๆทำให้ฉันมีเหงื่อบ้างเล็กน้อย มีคนเดินไปมาระหว่างทางอยู่บ้างไม่รู้เค้าจะได้ยินเสียงกระพรวนหีฉันหรือป่าว ฉันทั้งเสียวทั้งอายแต่พยายามไม่สนใจ ความเสียวที่เกิดขึ้นมันปริ่มๆ แทบจะน้ำแตก ฉันต้องอดทนไปถึงห้องน้ำชั้นสี่ให้ได้ เดินไปขึ้นลิฟท์ไปชั้นสี่แล้วบึ่งไปยังห้องน้ำให้เร็วที่สุด ยังดีที่ไม่มีคนในอ๊อฟฟิศ ทุกคนจะมาก็ประมาณห้านาทีก่อนเข้างาน ดูแต่ละคนใช้เวลาส่วนตัวคุ้มค่ามาก ฉันรีบบึ่งไปห้องน้ำเปิดประตูห้องน้ำถลกกระโปรงขึ้นปุ้บฉันก็น้ำแตกปั้บพอดี เกือบไปแล้วเชียวขืนช้ากว่านี้เพียงก้าวเดียวฉันคงแย่แน่ๆ ที่ฉันน้ำแตกครั้งนี้ก็เป็นเพราะฉันต้องกลั้นเสียวค่อนข้างนาน ตั้งแต่น้ำแตกที่ห้องน้ำก่อนไปกินข้าวแล้วฉันก็ยังไม่ได้น้ำแตกอีกเลย ทั้งๆ ที่โดนปลุกเร้าอยู่อย่างหนัก ทั้งโดนแกล้งตอนกินข้าว ทั้งตอนคุยกันเรื่องไปเที่ยวอีก ทั้งจิวที่เจาะตรงจุดเสียวของฉันอีกทุกอย่างปลุกเร้าความเสียวให้ฉันอย่างหนัก ฉันพยายามกลั้นความเสียวที่ปริ่มๆจะน้ำแตกอย่างสุดความสามารถ ครั้งนี้รอดไปได้แต่ไม่รู้ครั้งหน้าจะรอดหรือเปล่า


       ในขณะที่ฉันอยู่ในห้องน้ำ ฉันก็พยายามสำรวจร่างกายตัวเอง ฉันแกะกระดุมเสื้อออกสามเม็ดเพื่อที่จะสำรวจหัวนมตัวเองแต่ก็อดอ่านพวกตัวอักษรทั้งหลายที่พวกเลวนั่นเขียนไว้ไม่ได้ สีมันยังเข้มไม่มีท่าทีว่าจะจางลง ฉันอ่านทุกคำที่มันเขียนแล้วรู้สึกขนลุกยังไงก็ไม่รู้ โดยเฉพาะคำว่า“ฉันชื่อกระหรี่ผึ้ง” มันเป็นประโยคที่จี้ดใจฉันที่สุด มันทำให้ฉันดูต่ำต้อยมากเพราะมันแสดงความเป็นตัวตนของฉันมากที่สุด ฉันพยายามต่อต้านความคิดเหล่านั้นแต่เหมือนในใจลึกๆ ฉันก็อยากลองเป็นอย่างนั้นบ้างอยากมีประสบการณ์อย่างนั้นบ้างซักครั้งนึงในชิวิต ทั้งๆ ที่อาชีพนี้เป็นอาชีพที่ฉันรังเกียจมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆ เป็นอาชีพที่ไร้เกียรติ ที่ไม่คิดจะใช้สมองและสองมือทำมาหากิน กลับใช้ของสงวนตัวเองหากิน แต่ฉันดันตื่นเต้นแปลกๆเหมือนรู้ชะตาตัวเองว่าอีกไม่นานฉันคงได้เป็นกระหรี่สมใจแน่ ยิ่งไปแหย่ๆมันไปด้วยการตอบไลน์ครั้งล่าสุด แล้วฉันก็ละไปสำรวจหัวนมของฉันทั้งสองข้างที่โดนห่วงทองเหลืองเจาะกลัดไว้โดยที่มีสร้อยเล็กๆ คล้องไว้ และที่ปลายสร้อยมีลูกตุ้มเหล็กที่มีตัวอักษร 100g สลักติดไว้อยู่ ตอนนี้ห่วงหัวนมฉันเหมือนมีคนดึงไว้เบาๆ อยู่ตลอดเวลา เมื่อฉันเดินหรือขยับตัวพอที่จะทำให้ลูกตุ้มนี้แกว่งก็จะทำให้รู้สึกเหมือนมีคนมาดึงๆ ห่วงหัวนมฉัน ยิ่งตอนฉันเดินหรือกึ่งวิ่งกึ่งเดิน ลูกตุ้มยิ่งจะแกว่งแรงขึ้นยิ่งเหมือนคนดึงห่วงหัวนมแรงขึ้นแค่มีเข็มของห่วงมากลัดไว้เฉยๆ ฉันก็เสียวหัวนมจะตายอยู่แล้ว นี่ยังมีลูกตุ้มมาดึงอีก ความเสียวมันเพิ่มมากขึ้น ยิ่งลูกตุ้มแกว่งไปแกว่งมาอีกความเสียวก็จะเพิ่มขึ้นไปอีก ฉันเสียวปริ่มๆ น้ำแทบแตกเลยทีเดียว ฉันเสียวเกือบน้ำแตกตอนกึ่งวิ่งกึ่งเดินกลับมาจากโรงอาหารแล้วรอบนึงเพราะลูกตุ้มตัวดีนี่แหล่ะ ดีที่ฉันกลั้นเสียวไว้ได้ ไม่งั้นได้น้ำแตกโชว์ทั้งบริษัท สิ่งที่พวกมันฝึกฉันเมื่อวานคงจะมีประโยชน์อย่างนี้ล่ะมั้ง ไม่งั้นฉันได้น้ำแตกตั้งแต่เดินตามป้าสองคนตอนเดินไปโรงอาหารแล้ว
         ไม่เพียงห่วงหัวนมเท่านั้นที่ทำฉันเสียวปริ่มๆ จะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลาจิวหนามยางที่ยอดแตดฉันก็ใช่ย่อยเหมือนกัน ไม่ต้องถึงวิ่งกับเดินหรอก แค่นั่งเฉยๆหนามยางของจิวก็จิกๆ ที่เม็ดแตดฉันตลอดเวลา ยิ่งตอนที่ฉันขยับตัวหนามของจิวก็จะขูดๆ ครูดๆ ไปที่ยอดเม็ดแตดบริเวณที่ยอดหนามด้านบน ส่วนหนามจิวด้านล่างก็ทิ่มๆ ที่รูฉี่ฉันตลอดเวลา ฉันมองดูหนามจิวทั้งสองฝั่งรู้สึกว่าจิวหนามด้านล่างจะใหญ่กว่าจิวหนามด้านบนหน่อยนึงนะ สงสัยมันคงมีไว้เพื่อให้มันมีน้ำหนักหน่อยเพื่อที่จะดึงให้หนามจิวด้านบนทิ่มๆแตดฉันได้แรงขึ้น ส่วนห่วงลูกกระพรวนทั้งสี่ก็ดึงๆ แคมฉันเหมือนมีคนมาคอยแบะแคมอ้าหีฉันอยู่ตลอดเวลาแต่ก็มีห่วงเปล่าสองห่วงไว้ล็อกกุญแจที่รูหีฉันเพื่อที่ว่าเวลาพวกมันเอาอะไรเข้าไปในรูหีฉันแล้วจะทำให้ฉันไม่สามารถดึงออกมาเองได้ สิ่งๆ นั้นจะต้องอยู่ในหีฉันจนกว่าพวกมันจะเอากุญแจมาไขออก ซึ่งขณะนี้สิ่งๆนั้นก็คือไข่สั่นขนาดใหญ่พอสมควร 2 อัน ฉันลองดึงๆมันออกแล้วแต่ว่าไข่สั่นมันลูกใหญ่เกินไปที่จะหลุดออกจากหีฉันโดยที่ไม่ไขกุญแจออก ไข่สั่นสองลูกนี้ถึงแม้จะยังไม่สั่นแต่มันก็ทำให้ฉันเสียวหีอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ยิ่งตอนที่มันเปิดสั่นนะ แค่กลั้นเสียวแบบธรรมดาคงเอาไม่อยู่แน่ๆ ฉันต้องกลั้นเสียวแบบสุดๆ มันทรมานมาก จะครางมีเสียงก็ไม่ได้กลัวคนได้ยิน

        นอกจากนั้นยังมีสายไฟสองเส้น โดยที่ปลายสายก็มีที่หนีบกำลังหนีบที่ห่วงลูกกระพรวนคู่หน้า มันเป็นตัวนำไฟฟ้าจากกล่องที่ติดกับเข็มขัดหนังที่รัดที่เอวฉันไว้ พอพวกมันกดสวิชต์ไฟฟ้าก็จะวิ่งมาช็อตที่แคมหีฉัน คล้ายกับปลอกคอที่มันช็อตฉันที่คอเวลาฉันขัดขืนพวกมัน แต่นี่มันเอามาหนีบไว้ที่แคมหี เวลาฉันขัดขืนพวกมันกระแสไฟก็จะวิ่งมาที่หีฉันทันที มันเจ็บปวดกว่าปลอกคอเยอะ เพราะตรงนั้นเป็นจุดอ่อนโยนสำหรับผู้หญิงอย่างฉัน ใกล้ถึงเวลาทำงานแล้วฉันก็ดึงกระโปรงฉันลงสำรวจตัวเองอีกนิดหน่อย ดึงเอากระดาษทิษชู่ไว้เต็มมือแล้วก็เดินกลับไปยังโต๊ะทำงานของฉัน ฉันต้องปลอดภัยไว้ก่อนเพราะว่าไม่รู้ว่าช่วงบ่ายพวกเลวนั่นจะเล่นอะไรกับฉันอีก
         อีกห้านาทีก็จะบ่ายโมงแล้วยังไม่มีใครเข้าอ๊อฟฟิศกันอีกเหรอ ฉันเอากระดาษทิษชู่พับๆเจ็ดแปดชั้นแล้วแปะไว้ที่หีฉันคล้ายผ้าอนามัย ฉันรู้สึกสมเพศตัวเองจริงๆที่จะต้องมาทำอะไรแบบนี้ ฉันนั่งลงที่เก้าอี้ได้ไม่กี่อึดใจเสียงคุยกันอย่างสนุกสนานก็ดังมาแต่ไกล คงเป็นเสียงเกย์อ๊อฟกับผองเพื่อนแน่นอนฉันทำเป็นนั่งเคลียร์งาน จริงๆ ฉันจะต้องเตรียมงานที่จะนำไปให้คุณมาจิมูระ ลูกค้าชาวญี่ปุ่นเซ็นอนุมัติโครงการพรุ่งนี้เวลาบ่ายสอง ฉันคิดว่ารายงานของฉันสมบูรณ์แล้วนะแต่ทำไมคุณมาจิมูระถึงบ่ายเบี่ยงไม่ยอมเซ็นให้ หรือว่าข้อมูลทางเทคนิคยังไม่ดีพอ เพราะว่าเรื่องนี้ฉันก็ไม่ค่อยถนัดเท่าไหร่ จะถนัดหน่อยก็เรื่องการโม้ให้ลูกค้าฟังแล้วก็อ่อย ๆ ยั่วๆ นิดๆหน่อยๆลูกค้าก็เซ็นให้แล้ว สงสัยฉันคงต้องปรึกษาฝ่ายวิศวกรรมแล้วล่ะ แต่นี่ยังไม่ถึงบ่ายโมงเลย รออีกซักหน่อยค่อยโทรไปหาคุณวิษณุผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมดีกว่า สักพักเสียงไลน์ก็ดังขึ้น
ไอ้นพ“อีกระหรี่ ถ่ายรูหีมึงมาให้กูดูหน่อย” ฉันก็เงียบ ยังไม่ยอมตอบเพราะว่าเตรียมๆเอกสารอยู่ แล้วไข่สั่นก็ทำงานพร้อมกับไฟฟ้าช็อตที่ปลายหีสองทีเหมือนเป็นการเตือน แต่ไข่สั่นก็ยังทำงานอยู่ ฉันถึงกับต้องเม้มปากกลั้นเสียงไว้ไม่ให้ใครได้ยิน ฉันกลั้นเสียวแล้วตอบมันกลับไป
ผึ้ง“ได้ๆ กดให้ไข่สั่นหยุดทำงานได้แล้ว”
ไอ้นพ“ถ่ายมาทั้งที่ไข่ยังสั่นอยู่นี่แหล่ะ เร็วๆ” ไม่นะ มันเสี่ยงเกินไปนี่ในอ๊อฟฟิศนะ แล้วไฟฟ้าก็ช็อตที่ปลายหีอีกสองที
ไอ้นพ“อย่าให้เตือนครั้งที่สองนะ”

        ฉันก็จำใจต้องแหกขาแล้วดึงเอากระดาษทิษชู่ออกมาเก็บในลิ้นชักไว้ก่อน หันมองซ้ายขวาทุกคนต่างก้มหน้าก้มตาทำงานของตัวเอง คงไม่มีคนสนใจมองมาที่ฉันหรอกมั้ง ฉันต้องดึงชายกระโปรงขึ้นมาอีกเพราะว่าฉันอ้าขาได้น้อยเกินไปทำให้ไม่สามารถถ่ายรูปหีฉันได้ คราวที่แล้วมันให้ถ่ายรูปหีของฉันในห้องน้ำ ฉันก็ถ่ายให้มันดูได้ง่ายเพราะไม่มีคน แต่นี่กลางอ๊อฟฟิศแท้ๆ พนักงานก็เข้างานมากันหมดแล้ว ฉันต้องมาทำเรื่องน่าอับอายอย่างนี้เลยหรือเนี่ย ถ้ามีคนเห็นฉันถ่ายรูปหีตัวเองในออฟฟิศแล้วฉันจะมีหน้ามาทำงานที่นี่อีกมั้ยเนี่ย ฉันต้องทำให้เนียนที่สุดละกัน พอฉันดึงชายกระโปรงขึ้นมาสูงพอที่จะอ้าขาถ่ายรูปหีแล้ว ฉันก็หยิบมือถือฉันถ่ายรูปหีฉันที่มีจิวหนามที่แตด มีลูกกระพรวนที่แคมสี่ลูก มีสายไข่สั่นสอดเข้าไปในรูหีฉันสองสาย และมีลูกกุญแจล็อกที่ห่วงแคมไว้อีก นอกจากนั้นยังมีสายไฟสองสายมาคีบที่ห่วงแคมหีคู่หน้าฉันอีกด้วย ฉันพยายามแหกหีตัวเองเท่าที่จะแหกได้ทั้งๆ ที่มีกุญแจล็อกไว้อยู่แล้วถ่ายรูป พอฉันถ่ายรูปเสร็จก็ได้เปิดหน้าจอขึ้นมาดู สภาพหีฉันยังดูดีเพียงแต่มีพวกจิวอะไรเจาะอยู่เต็มไปหมด พร้อมทั้งมีน้ำหีออกมานิดๆ ฉันเห็นรูปหีตัวเองในมือถือแล้วมันทำให้ฉันเสียวหีขึ้นไปอีก แอบรู้สึกสะใจเล็กๆ ยังไงก็ไม่รู้ ที่หีสวยๆ ของสาวอ๊อฟฟิศไฮโซจอมหยิ่งต้องมาโดนเจาะแตดเจาะแคมโดนยัดไข่สั่นแบบนี้ ฉันรีบเอากระดาษทิศชู่กลับไปปิดหีฉันไว้เพราะรู้สึกว่าน้ำเงี่ยนฉันจะเริ่มไหลออกมาแล้ว ฉันรีบกดส่งรูปไปให้มัน พอโปรแกรมไลน์มันบอกว่าอ่านแล้ว ไข่สั่นก็หยุดทำงาน ไม่รู้จะมีคนสังเกตอาการแปลกๆ ของฉันหรือป่าวนะ ถ้ามีฉันคงอับอายไปตลอดชีวิต ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหนที่ต้องมาถ่ายรูปหีตัวเองในอ๊อฟฟิศอย่างนี้ แต่พอฉันมองไปรอบๆ ก็ไม่มีอะไรผิดสังเกต คงไม่มีใครเห็นหรอกมั้ง แล้วก็มีเสียงไลน์ดังขึ้น
ไอ้นพ “แหกหีถ่ายเลยเหรอ เป็นงานเร็วดีนี่ ขนาดกูยังไม่ได้สั่งให้แหกนะเนี่ย มีน้ำซึมออกมาด้วย สงสัยจะชอบใช่มั้ยอีกระหรี่” ฉันอ่านแล้วแทบกรี๊ด นี่ฉันเป็นอย่างที่มันพูดจริงๆ หรือเนี่ย ไม่นะ ฉันทำอะไรลงไปเนี่ย ฉันแหกหีแล้วถ่ายรูปให้มั้นทั้งๆ ที่ถ่ายโดยไม่ต้องแหกหีก็ได้ หรือฉันจะชอบแบบนี้ไปแล้ว ไม่นะ ฉันไม่ได้ชอบการเป็นแบบนี้นะ ฉันจะทำยังไงต่อไปดี ฉันครุ่นคิดอยู่ไม่นาน จึงตอบไลน์มันไปโดยไม่ได้หวังว่ามันจะทำตามที่ฉันขอ 
ผึ้ง “พอก่อนนะ ฉันขอทำงานก่อน” ฉันนั่งพักเหนื่อยอยู่พักนึงโดยที่มันก็ไม่กวนฉันแล้ว รู้สึกว่าคำขอของฉันจะได้ผล พอหายเหนื่อยได้สักพักก็หยิบโทรศัพท์ออฟฟิศขึ้นมากะจะโทรหาคุณวิษณุ ผู้จัดการฝ่ายวิศวกรรมเพื่อขอนัดเวลาไปปรึกษาเรื่องเทคนิคของโปรเจ็คที่ฉันนำไปเสนอคุณมาจิมูระ ฉันกะให้พี่เค้าขึ้นสไลด์ให้ดูอีกรอบเพื่อที่ฉันจะได้ซักถามในสิ่งที่ฉันสงสัย
       ฉันกดเบอร์ไปที่ฝ่ายวิศวกรรม ซึ่งเป็นโต๊ะของคุณวิษณุโดยตรง พอฉันกำลังจะพูดสิ่งที่ฉันกังวลก็เริ่มขึ้นโดยทีไข่สั่นเริ่มทำงานก่อนที่ฉันจะพูด
ผึ้ง “อั้ยซซซ์ สะๆ สวัสดีค่ะ ขอสายคุณวิษณุค่ะ อ้อยซซ์ (เบาๆ)” แล้วไข่สั่นก็หยุดทำงาน
คุณวิษณุ “กำลังพูดครับ ติดต่อเรื่องอะไรครับ”
ผึ้ง “ฉันภมรวดี แผนกการตลาด ขออนุญาตปรึกษาโปรเจ็คของคุณ อ้ะซ์ คะ..คุณมาจิมูระอ่ะค่ะ พะ..พอจะสะดวกมั้ยคะ” ไข่สั่นก็ทำงานตอนฉันร้อง อ้ะซ์ แล้วหยุดสั่นตอนฉันพูดจบ
คุณวิษณุ “อ้าว น้องผึ้งเองเหรอ ได้สิครับ สำหรับน้องผึ้งพี่ให้ได้เสมอ”

ผึ้ง“อาซ์... ซักประมาณบ่ายสอง พอจะสะดวกมั้ยคะ ฉันขอเตรียมตัวแป้บนึง” ไข่สั่นทำงานตอนที่ฉันพูดแล้วหยุดตอนฉันพูดจบ
คุณวิษณุ“ต้องการคนเพิ่มป่าวสักสามสี่คนป่าว เผื่อจะได้ช่วยกันปรึกษาหารือ”
ผึ้ง“กะ..ก็ดีค่ะ อูยซ์ บ่ายสองนะคะที่ห้องประชุมเล็ก อ้าซซ์” ไข่สั่นก็เริ่มทำงานตอนฉันเริ่มพูดแต่คราวนี้ไข่สั่นไม่หยุดทำงานยังคงสั่นต่อไปเรื่อยๆ ระหว่างที่ฉันคุยกับคุณวิษณุ แย่แล้วมันคงจะเปิดสั่นไปจนกว่าฉันจะคุยเสร็จแน่ๆ ทำไมมันถึงได้เลวอย่างนี้นะ จะให้ฉันครางเป็นเซ็กซ์โฟนให้คุณวิษณุได้ยินหรือไงเนี่ย ฉันต้องรีบตัดบทซะแล้วไม่งั้นได้โชว์เซ็กซ์โฟนกลางออฟฟิศแน่ๆ
คุณวิษณุ“นะ..น้องผึ้ง เป็นไรหรือป่าว เสียงดูแปลกๆ”
ผึ้ง“ปะ..ป่าวค่ะ อ้ะซ์ เหมือนฉันจะไม่ค่อยสบาย คั่นเนื้อคั่นตัวนิดหน่อยค่ะ โอ๊ยซ์เมื่อไหร่จะหยุดเนี่ย” ฉันคุยไปโดยที่ไข่สั่นทั้งสองยังทำงานอยู่ในหีฉัน โดยที่ประโยคสุดท้ายฉันกระซิบเบาๆไม่รู้คุณวิษณุจะได้ยินหรือป่าว
คุณวิษณุ“อะไรนะครับ ไม่ค่อยได้ยิน อะไรหยุดๆ นี่แหล่ะ”
ผึ้ง“ปะ... ป่าวค่ะ หยุดป่วยอ่ะค่ะ อ้อยซซ์ เมื่อไหร่จะหายป่วยอ่ะค่ะจะได้ทำงานได้เต็มที่แค่นี้ก่อนนะคะ เจอกันบ่ายสองที่ห้องประชุมเล็กนะคะ” แล้วฉันก็วางสายไปพร้อมทั้งไข่สั่นก็ได้หยุดทำงานฉันเสียวเกือบจะน้ำแตกอีกแล้ว ฉันเกลียดสถานการณ์แบบนี้จริงๆ เสียวหีเสียวหัวนมแบบสุดๆ แล้วต้องกลั้นเสียวไว้แบบนี้ มันทรมานจิตใจฉันมาก ยิ่งมาเสียวท่ามกลางพนักงานในออฟฟิศอีก ฉันยิ่งทรมาณสุดๆปล่อยให้น้ำแตกก็ไม่ได้ต้องเก็บกดความเสียวแบบสุดๆ ไว้ให้นานที่สุด เพราะถ้าปล่อยให้ตัวเองน้ำแตกในสถานที่แบบนี้คงไม่ดีต่อหน้าที่การงานของฉันแน่ ฉันคงอายจนไม่มีหน้ามาทำงานที่นี่อีกแน่นอน
ผึ้ง“เมื่อไหร่จะเลิกแกล้งฉันซะทีเนี่ย” ฉันไลน์ไปหาไอ้นพ
ไอ้นพ“ก็ตอนที่มึงทนให้ไข่สั่นทำงานในหีมึงทั้งวันได้ไงล่ะ”ฉันอ่านข้อความนี้แล้วถึงกับหน้าซีดเหงื่อตกกลางห้องแอร์เลยทีเดียว นี่ฉันจะต้องโดนพวกมันเปิดไข่สั่นทิ้งไว้ตลอดทั้งวันเลยเหรอเนี่ย แล้วฉันจะทนไหวเหรอ ต้องมีน้ำแตกบ้างแหล่ะ แล้วฉันจะทำยังไงดี
ผึ้ง“ไม่ได้นะ แกจะทำอย่างนั้นไม่ได้นะ” พอฉันส่งข้อความนี้ไปไข่สั่นก็เริ่มทำงานพร้อมทั้งไฟฟ้าช็อตที่ปลายหีอีกสองที
ไอ้นพ“มึงอย่าลืมสิ มึงเป็นทาสกู ทาสไม่มีสิทธิ์ออกความเห็น เตรียมเอกสารได้แล้วเดี๋ยวก็ไปห้องประชุมไม่ทันหรอก อีกระหรี่” แล้วไข่สั่นก็หยุดทำงานทำฉันเกือบน้ำแตกเหมือนกัน แล้วไข่สั่นก็เงียบไปค่อนข้างนานทำให้ฉันมีสมาธิที่จะเตรียมเอกสารและคำถามไปที่ห้องประชุม แต่ห่วงที่หัวนมที่มีลูกตุ้มห้อยอยู่และหนามยางที่ยอดแตดก็ยังคงทำฉันเสียวอยู่เรื่อยๆ
       ฉันพยามเตรียมคำถามที่จะไปถามกับคุณวิษณุตอนบ่ายสองเอกสารก็ครบแล้ว คำถามก็พร้อมแล้ว เหลือแค่รอเวลาสินะนี่ก็เกือบจะบ่ายสองแล้ว ไข่สั่นยังคงเงียบอยู่ฉันคงได้แต่หวังว่าพวกนั้นคงไม่กดให้ไข่สั่นทำงานตอนฉันอยู่ในห้องประชุมกับหนุ่มๆฝ่ายวิศวะทั้ง4 หรอกนะ แต่ฉันว่าฉันคงไม่รอดหรอก คงได้ได้แต่ทำใจ แล้วฉันก็เดินเสียวหัวนมเสียวหีไปที่ห้องประชุมเล็ก

วันพุธที่ 11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

บนรถไฟฟ้าใต้ดิน จ้า อูยยยย.

บนรถไฟฟ้าใต้ดิน จ้า อูยยยย.    

สวัสดีค่ะ ฉันเป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งที่ชอบเรื่องตื่นเต้นมากๆ ค่ะ ชอบมาก คือการชอบโชว์ ชอบให้คนแอบมองสัดส่วนของเราค่ะ
มาเริ่มกันเลยนะคะ  เมื่อต้นเดือนสิงหาคมนี้  ก็เป็นวันทำงานปกติค่ะ ฉันก็แต่งตัวไปทำงานเหมือนเดิมทุกวันค่ะ แต่วันนี้ฉันใส่ชุดกระโปรงสีขาวผ้าชีฟองพริ้ว
สีขาวค่ะสั้นแค่หน้าขาเองค่ะ คิดว่าถ้านั่งแล้วต้องมีคนเห็นหอยดิฉันแน่ๆ ค่ะ และใส่เสื่อโชว์ไหร่ค่ะ เปิดโชว์เนินหน้าอกขาวจั๊ว กลมเป็นลูกไซร์ 34 ค่ะ กำลังสวยใส่ดันทรงนิดหน่อย งามมากกว่าไม่ได้หลงตัวเองนะ แต่ดูในกระจก
แล้วมันสมส่วนดีค่ะ คิดว่าเดินขึ้นรถใต้ดินคงมีแต่คนมองแน่เลยค่ะ กางเกงในก็ผ้าลื่นสีขาวเหมือนกันค่ะ แบบค่อนข้างบางค่ะ หวังว่าถ้าใครแอบมองต้องเห็น
ความโหนก และสีดำของขนต้องเด่นชัดแน่ๆ ค่ะ คิดแล้วเสียวแปล๊บทันทีค่ะ แล้วก็ออกจากคอนโดแถวประชาชื่นค่ะ เดินลงมาก็มาเจอลุกยามก่อนค่ะ แต่ก็ไม่ได้
สนใจอะไร แค่ชำเรืองไปมองว่าลุงแอบมองไหม จะเหลือหรอคะ ลุงมองฉันตั้งแต่ก้าวลงบันไดมาแล้วค่ะ แทบจะย่อตัวก้มมองให้ได้เลยค่ะ แล้วแกก็ทำเป็นผูกเชือก
รองท้าวค่ะ แต่ตาแกงี้มองใต้กระโปรงแนแน่นอนค่ะ ฉันก็ตื่นเต้นแล้วก็เริ่มเสียวนิดๆ ค่ะ ฉันก็แกล้งต่อค่ะ พอเดินผ่านแกมานิดเดียว แกก็ยังไม่ลุกค่ะ ฉันเลย
หยุดยืนเลยตรงที่แกนั่งแล้วก็แกล้งค้นบัตรรถไฟฟ้าค่อ คือเปิดโอกาสให้แกได้มองชัดๆ ค่ะ ฉันก็แอบมองแกผ่านกระจกด้านข้าวผนังค่ะ แกก็ก้มลงจะมองกางเกงใน
ให้ได้เลยค่ะ แล้วก็ก็คงเห็นแล้วค่ะ เพราะฉันยืนอ้าขานิดๆ แล้วพอเจอบัตรฉันก็นึกสนุกขึ้นอีก ก็แกล้งทำบัตรหล่นค่ะแล้วก็ก้มลงเก็บค่ะก้มแบบย่อเข้านิดๆ แต่
โก่งโค้งโชว์บั้นท้าย ความอูมของแคมมันก็นูนออกอย่างชัดเจนแน่นอนค่ะ และกางเกงในที่บางขนาดนั้น รับรองลุงยามได้เห็นชัดแน่นอนค่ะ ฉันเสียวมากค่ะ
แล้วฉันก็เหลือบไปเห็นมือลุงยามแกกำลังจะเอื้มมาจับค่ะ ฉันอยากให้แกจับมากๆ เลยค่ะ เพราะฉันเสียวมากจนรู้สึกว่าหอยมันจะเริ่มมีน้ำเงี่ยนฉ่ำออกมาน่ะ
แต่ก็ต้องห้ามใจค่ะ ฉันก็รีบลุกขึ้นแล้วหันไปมองแกค่ะ แล้วแกก็ยิ้มให้ฉันอย่างประทับใจมากที่ได้แอบดูน่ะ ฉันก็ไม่ได้พูดไรก็ยิ้มมุมปากแล้วก็เดินออกไปค่ะ
        พอเดินมาหน้าคอนโด ก็เรียกวินมอไซค์ต่อค่ะ ฉันเห็นพวกมันมองฉันมาแต่ไกลเลยค่ะ อาการของแต่ละคนนะ กระดี้กระด้ากันใหญ่ค่ะ ฉันมองก็รู้
แล้วว่าคงกำลังนิลทาฉันอยู่ค่ะ ได้ยินแว่ว มาแต่ไกลค่ะว่า  "โหเฮ้ยดูสิ หุ่นแม่งน่าเย็ดฉิบหาย โครตขาวเลย แล้วมันก็หัวเราะกันค่ะ แล้วมันก็พูดกันว่า คันไหนออกวะ
ขอูกไปแทนได้ไหมเนี้ย ฉันก็เดินไปถึงตรงวินพวกมันพอดีค่ะ แล้วก็มีเสียงลุงแก่ประมาณลุงยามอีกแล้วค่ะ ประมาณ 45 ได้มั้งค่ะ ฉันเป็นอะไรหนักนากับลุงๆ 
พวกนี้เนี้ย เจอแต่แก่ๆ ค่ะ แต่ในใจลึกๆ ก็ชอบนะคะเพราะว่าคนแก่ ไม่มีพิษสงเท่าคนหนุ่มค่ะ ส่วนมากจะสุขุม ไม่วู่วามมั้งค่ะ คิดเอาเองอ่ะ อิอิ.
แกก็พูดออกมาว่า ตากูโว้ยพวกมึงอด เสร็จกู แล้วมันก็ขำกันใหญ่ค่ะ แต่ฉันก็ทำเฉยๆ ค่ะ แต่ก็แอบขำในใจค่ะ ก็คำพูดลุงมันตลกดีค่ะ แต่ก็ไม่ได้แสดงอาการค่ะ
พอฉันขึ้นซ้อนท้ายเท่านั้นแหล่ะ พวกมองตรงขาฉันกันหมดทุกคนค่ะ ฉันมองตามันทุกคนเลยค่ะ ไม่มีใครมองหน้าฉันเลยค่ะ มันคงอยากเห็นหอยฉันมากๆ
ฉันก็ได้ใจค่ะ แกล้งยกขามาวางตรงที่พักท้าวข้งนึง แล้วอีกข้างก็อ้าออกนิดนึงค่ะ แต่นั้นแหล่ะ พวกมันชอบใจกันใหญ่เลยค่ะ ร้องโอ้โหเบาๆ ออกมาค่ะแล้วลุง
ก็ออกรถไปค่ะ ลุงก็ขับนิ่มมากขา แวปค่ะโชกนิ่มมากจนฉันไม่รู้จะแกล้งอะไรลุงเลยค่ะ แต่เวลาขึ้นเนินสิคะ เด้งดีจริงๆ จนฉันแทบจะล่วงค่ะ ก็เลยรีบคว้าเอวแกค่ะ 
เพราะตกใจน่ะไม่ได้ตั้งใจเลย มือก็ไปคว้าเอาตรงเอวต่ำไปหน่อยค่ะเลยโดนดุ้นของแก่ค่ะ ตอนแรกก็ไม่คิดค่ะเพราะมันใหญ่เกินตัวค่ะ เท่ากระป๋องแป้งได้มั้งคะ
แล้วแกก็ใส่กางเกงเลซะด้วยค่ะ มันเต็มมือมากๆ ค่ะ แต่แข็งโป้กเลยค่ะ เนินก่อนออกซอยมี 4 ลูกค่ะ ลูกที่ 1 ฉันคว้าจับไปเต็มมือเลยค่ะ แล้วก็ยังไม่ปล่อยค่ะเพราะ
ตูดฉันกระเด้งจะตกเบาะค่ะ ก็เลยยังจับไว้อยู่ค่ะโดยที่ไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันแน่ค่ะ แล้วก็ถึงเนินที่ 2 ค่ะ ก็เด้งอีกค่ะแต่เนินนี้ ลุงขึ้นแรงกว่าเดิมค่ะ ฉันงี้เด้งลอยขึ้น
จากเบาะเลยค่ะแล้วแนก็ร้องด้วยความตกใจค่ะว่า โอ้ยย.. เพราะมันกระแทกลงมาแรงค่ะกระโปรงเปิดขึ้นมาจนเห็นโคนขาเลยค่ะ หอยฉันโชว์อีกรอบแล้วค่ะ 
ฉันก็เหลือบไปเห็น ลุงแกมองขา และหอยฉันผ่านกระจกมองหลังนี้เองค่ะ แล้วไอ้ที่ฉันจับอยู่นี่มันก็ควยลุงน่ะสิ ฉันยังไม่ค่อยแน่ใจค่ะ ก็มาถึงเนินที่ 3 แล้วค่ะ
ลุงก็ขึ้นเบาลงค่ะแต่ก็ยังแรงอยู่ค่ะ ฉันก็คว้าดุ้นนั้นไว้อีกแต่รอบนี้ฉันลองบีบมันค่ะ ลุงซี้ดปากค่ะ ซี้ดดดด...อูยยย เบาๆค่ะ แล้วดุ้นมันก็กระดกสู้มือทันทีค่ะ
ฉันตกใจค่ะ ร้องว้ายยย.. ลุงหนูขอโทษนะ หนูไม่รู้ นึกว่าเข็มขัดน่ะ ลุงก็หัวเราะใหญ่เลยค่ะ แต่ในใจฉันค่ะคิดว่าโหใหญ่มากเต็มมือมากๆ ถ้าโดนยัดเข้าล่องหอย
มันคงแน่น คงเสียวน่าดูเลย ไม่น่าเชื่อคนแก่อะไรจะใหญ่ขนาดนี้น่ะ แล้วพอถึงสถานีประชาชื่น ฉันก็รีบลงแล้วจ่ายตังค์ให้แก โดยที่ไม่มองหน้าแกค่ะแต่ฉัน
มองตรงดุ้นแกค่ะมันยังแข็งอยู่เลยค่ะ แล้วลุงก็บอกไม่เป็นไรลุงไม่ถือ เนินมันสูงน่ะ วันหลังนั่งรถลุงอีกนะ ลุงหัวเราแหะ แหะ ค่ะ ฉันก็ยิ้มค่ะ แล้วก็เดินจากไป
        ดิฉันก็เดินลงไปขึ้นรถไฟฟ้าใต้ดินค่ะ วันนี้คนแน่นมากค่ะ ฉันก็เข้าไปยืนตรงประตูที่มีราวจับค่ะ และก็มีกระจกใสกั้นตรงที่นั่งค่ะ ใครขึ้นบ่อยก็คงรู้
ตอนนี้หอยฉันรู้สึกแฉะมากๆ ค่ะและตัวฉันเองก็มีอารมณ์มากๆ ด้วย เวลาเดินหรือบิดตัวไปมามันจะเสียวแปล๊บๆ ตรงล่องค่ะ สักพักรถก็ออกค่ะ ฉันต้องเดินทางไป
สุดสายหัวลำโพงค่ะ เพราะที่ทำงานอยู่แถวนั้น ไกลเลยค่ะ พอรถจอดสถานีต่อไป โอ้โหคนยืนรอเยอะมากค่ะ ขึ้นทีก็เกือบไม่มีที่ยืนแล้วค่ะ ฉันก็ได้ทีค่ะ รีบหัน
หน้าเข้ากระจกค่ะแล้วหันก้นออกไปค่ะ เพราะถ้ามีคนมายืนต่อข้างหลังมันจะได้แนบเนื้อหน่อยค่ะ อิอิ เงี่ยนนี่นา ใครจะห้ามใจได้อ่ะจิงปะ  ฮ่าๆๆ 
ก็มีแต่นักเรียน และพนักงานออฟฟิตต่างๆ ขึ้นมาเต็มเลยค่ะ เป็นไปตามที่คาดไว้ค่ะ มันก็เริ่มอัดแน่นมาทันทีค่ะ ฉันก็มองสะท้อนกระจกว่าจะเป็นหญิงหรือชาย
ที่มายืนข้างหลังค่ะ ฉันถึงกับเสียวหลังวาบเลยค่ะเพราะมีแต่ผู้ชายยืนต่อท้ายฉันค่ะ ทุกคนหันหน้ามาทางก้นฉันทุกคนค่ะ แล้วมือก็เอื้อมจับลาวเหล็กตรงที่ฉันยืน
มันกลายเป็นท่าขนาบหลังทันทีค่ะ แล้วรถก็ออกค่ะฉันถึงกับเซค่ะ เพราะมันกระชากแรงมากค่ะ คนข้างหลังฉันก็คว้าฉันไว้ค่ะ แต่พอดีมือมันคว้ามาโดนนมฉันค่ะ
แต่ก็แบบไม่ได้ตั้งใจค่ะ แล้วฉันก็ขอโทษเค้าค่ะ แล้วรถก็เริ่มเหวี่งซ้ายทีขวาที ฉันเริ่มเงี่ยนมากขึ้นทุกทีค่ะ เริ่มแอ่นก้นให้เด่นขึ้นค่ะ แล้วคนข้างหลังฉันก็คง
เงี่ยนพอกันค่ะ เริ่มขยับตัวเข้ามาใกล้ตามแรงเหวี่ยงของรถค่ะ จนฉันเริ่มรู้สึกว่ามีดุ้นแข็งๆ มาเสียดสีตรงแก้มก้นแล้วค่ะ แล้วมันก็เริ่มแนบกับล่องก้นฉันทันทีค่ะ
ฉันรู้สึกร้อนๆ ตรงก้นค่ะ มันเสียวได้ใจมากๆ ค่ะ น้ำเงี่ยนฉันเริ่มซึมออกมาเยอะมากยิ่งขึ้นค่ะ รู้สึกว่าเปียกตรงล่องเลยค่ะ และฉันก็รู้ว่าไอ้คนที่ยืนด้านหลังนั้น
ก็คงเริ่มรู้แล้วว่าฉันเองไม่โวยวายแน่ๆ และคงคิดว่าฉันยินยอมให้โดนค่ะ ฉันหายใจแรงขึ้น แรงขึ้นตามแรงเหวี่ยงในแต่ละครั้งค่ะ อยากให้มันควักออกมาจ่อแล้ว
ถูตรงปากล่องเลยค่ะ สักพักค่ะมันก็เริ่มเอามือมาชนตรงขาอ่อนฉันค่ะ 2-3 ที ฉันก็ยังนิ่งค่ะ ฉันไม่รู้ว่าใครจะเห็นไม่เห็นค่ะ เพราะตอนนี้หันหน้าเข้าผนังอยู่ค่ะ
แต่คิดว่าไม่เห็นค่ะเพราะมันประชิดตัวมาก แต่ไม่ยังไม่ค่อยสนิทเท่าไหร่ค่ะ และตอนนี้ฉันอยากรู้จริงๆ ว่าดุ้นที่แนบล่องก้นฉันนี่ใหญ่ขนาดไหนค่ะ อยากจับมากๆ
แต่ก็ยังไม่กล้าค่ะ ก็เลยปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนข้างหลังฉันค่ะ กำลังคิดเพลินๆ มือมันลูบต้นขาฉันแล้วค่ะ ฉันเสียวมากๆ มันไม่ลูบธรรมดาค่ะ มันลูบขึ้นจน
นิ้วโป้งกับนิ้วชี้มันมาแตะตรงล่องหอยฉันค่ะ แล้วมันก็รูดหน้ารูดหลังค่ะ แล้วนิ้วโป้งมันก็ไถลเข้าขอบกางกางในตรงแคมฉันค่ะ มันง่ายมากๆ ค่ะ แล้วมันก็ค่อยๆ
ขยับแทงนิ้วโป้งเข้าไปในร้องหอยฉันค่ะ ฉันถึงกับจับราวจับแน่นเลยค่ะมันเสียวมากๆ ตอนนี้หอยฉันแฉะน้ำเงี่ยนมากๆ สบายมือมันเลยค่ะแล้วมันก็เอานิ้วชี้มัน
มาสัมผัสกับเม็ดติ่งฉันค่ะ โอ้โหสุดยอดค่ะ แทบยืนไม่ไหวค่ะ แต่ก็ต้องทนค่ะ ฉันงี้รีบถ่างขาออกอีกนิดค่ะให้มันสะดวกๆ ขึ้นอีกค่ะ ฉันให้ความร่วมมือเต็มที่ค่ะ
เพราะนาทีนี้ไม่ไหวแล้วเหมือนกันค่ะ แล้วรถก็จอดสถานีต่อไปค่ะ แต่ฉันไม่เห็นคนหรอกค่ะ เพราะตอนนี้เสียวหอยมาก แล้วก็มีคนพูดข้างหลังว่า ขยับเข้าไปอีก
หน่อยสิ  แค่นั้นแหละค่ะฉันรู้ทันทีว่าจะต้องแนบแน่นกันอีกนานค่ะ สมใจอยากเลยค่ะ แล้วคนมือคนข้างหลังฉันข้างที่จับราวจับมันก็ปล่อยออกแล้วก็ล้วงมา
ข้างหลังฉันในช่วงที่คนกำลังขยับเข้ามาค่ะ แล้วฉันก็ได้ยินเสียงรูดซิบกางเกงค่ะ นั่นก็คงแปลว่ามันจะควักออกมาจริงหรอ ฉันตื่นเต้นมากค่ะ เลยรีบย้ายกระเป๋า
มาไว้ข้างกระจกทันทีค่ะกลัวคนเห็นค่ะ แล้วมันก็เอามือมาจับราวจับเหมือนเดิมค่ะ แล้วก็มีน้องนักเรียนคนนึงเบียดอัดเข้ามาค่ะแล้วก็หาที่จับค่ะ ประมาณ 
ม.5-ม.6 นี่แหละกางเกงสีกากีค่ะแถวนั้นที่ที่เดียวค่ะ ไม่ต้องเอ่ยนามนะคะ เข้ามาขนาบข้างอันค่ะแล้วน้องก็บอกว่าขอโทษครับ ฉันก็หันไปมองค่ะ น้องเค้าเรียบร้อย
มากค่ะ ใส่แว่นตาด้วย ถ้าจะเด็กเรียนน่ะ แล้วน้องเค้าก็จ้องนมฉันใหญ่เลยค่ะ เหมือนไม่เคยเห็น หรือว่าอยากจับมากๆ อ่ะ ก็มันขาวนี่คะ ไม่ได้คุยนะ อิอิ.
        แล้วรถก็เปิดปิด เปิดปิดประตูอยู่นั่นแหละค่ะไม่ออกสักที คงปิดไม่ได้คงติดกระเป๋าใครบางคนน่ะ ส่วนนิ้วโป้งก็ยังขยับอยู่ในล่องฉันไม่หยุดหย่อนค่ะ
จนฉันเสียวและเกรงกระตุก ไปรอบนึงค่ะ ฉันหลับตาปี๋เลยค่ะ แล้วก็ถอนหายใจออกมา โห่...โห่...เหมือนกันรู้ค่ะว่าฉันจะเสร็จมันเร่งดันนิ้วเข้าออก แบบเนิบๆ
แต่นิ้วโป้งมันยาวมากค่ะ รู้สึกการเข้าออกขอนิ้วมัน เสียวและมันหอยดีค่ะ แล้วฉันก็ตอดนิ้วมันค่ะ แต่นิ้วชี้มันยังเขี่ยติ่งฉันอยู่ค่ะ จนฉันเริ่มรู้สึกเสียวขึ้นมาอีกรอบ
แล้วค่ะ แล้วมันก็ดึงนิ้วออกค่ะแล้วรถก็เริ่มกระชากออกตัวอีกแล้วค่ะ แต่ครวานี้ฉันไม่เซค่ะ แต่น้องนักเรียนสิค่ะ เค้าก็แอนตัวมาด้านหน้าดิฉันค่ะ เพราะรถมันกระชาก
ไปด้านหลังค่ะ จนหน้าน้องเค้าจะซุกเต้านมฉันอยู่แล้วค่ะ น้องเค้ามองไม่ละสายตาเลยค่ะ ฉันก็ยิ่งเสียวเพิ่มขึ้นค่ะ ช่วงนี้เองค่ะฉันได้ยินเสียงคนข้างหลังฉัน
กระซิบเบาเบาว่า ช่วยเปิดหน่อย ช่วยเปิดหน่อย แล้วมือมันก็ดึงง้างกางเกงในฉันให้เปิดกว้างค่ะ ฉันก็รู้ทันทีค่ะว่ามันกำลังจะทำอะไร แต่ฉันก็กลัวๆ กล้าๆ ค่ะ
เพราะมันไม่ได้ใส่ถุงนี่ค่ะ แนก็สายหัวค่ะ แล้วมันก็บอกว่าผมปลอดภัยครับ แค่นั่นแหละค่ะ ด้วยความเงี่ยนที่สะสมและอยากโดนควยมากๆ มันก็สั่งให้มือฉัน
ล้วงไปดึงกางเกงในเปิดทางให้มันค่ะ มันก็ล้วงควักควยมันออกมาค่ะ ฉันรู้สึกดุ้นควยอุ่นๆ ร้อนๆ มันกำลังช้อนเข้ามาจากใต้กระโปรงฉันค่ะแล้วมันก็เริ่ม
ก็แอ่นก้นให้มันเย็ดหอยฉันแบบเนิบๆ
เขี่ยหาล่องรูหอยฉันค่ะ มันลื่นมากๆ ค่ะ แป๋บเดียวหัวมันก็เสียดสีกับนิ้วมือฉันแล้วก็ร่องหอยฉันทันทีค่ะ โอ้พระเจ้ามันเสียวล่องมากๆ เลยค่ะ เหมือนกำลังฝันอยู่ค่ะ มันเสียวจนขนลุกค่ะ มันซ่าไปทั้งตัวค่ะไม่คิดว่าจะโดนแบบนี้ค่ะ น้องนักเรียนก็คงเห็นขนฉันลุกค่ะ แต่ตอนนี้ฉันไม่สนใจอะไรแล้วค่ะ ความเสียวมันเยอะกว่าสิ่งอื่นใดค่ะ แล้วช่วงที่รถโยกซ้าย ที ขวาทีค่ะ แนรู้สึกว่าคนข้างหลังฉันมันย่อเขาลงค่ะแล้วมันก็จ่อหัวควยมันตรงล่องพอดีค่ะ อีกอย่างมันลื่นมากๆเข้าง่ายมากค่ะ พอมันยืนตรง ควยมันก็พรวดเดียวมุดเข้ามาทั้งลำค่ะ ฉันงี้สะดุ้งนิดนึงค่ะแล้วมือก็ปล่อยจากขอบกางเกงในตัวเองมาจับราวจับต่อค่ะ เพราะมันลึกค่ะมากค่ะ ฉันอ้าปากค้างเลยอ่ะ ในใจร้องอูยยย......อ้าาาา ผ่อนลมหายใจออกมาค่ะ มันยาวมากๆ ค่ะคนที่เย็ดท่านี้ได้ต้องควยยาวเท่านั้นค่ะ ขนาดยืนตรง
ฉันยังรู้สึกว่ามันเข้าไปลึกพอสมควรค่ะ แล้วมันก็เริ่มกระแทกตามแรงเหวี่งของรถทันทีค่ะ โอ้ยยย ฉันเสียวแทบกรี้ดดดดด...ออกมาค่ะ  ฉันก็ยังจับราวจับแล้วก็แอ่นก้นให้มันเย็ดหอยฉันแบบเนิบๆ แต่พอรถโยกเหวี่ยงแรงมันก็แรงตามค่ะ เสียวมากค่ะ ครั้งนี้เสียวสุดๆ ค่ะ จนเริ่มทนไม่ไหวค่ะ ปล่อยมือข้างซ้ายมาจับแขนมันค่อเหมือนจะบอกว่าจะเสร็จแล้วอย่าหยุดนะ ขยับต่อไปเลื่อยๆ ค่ะ ขาข้างซ้ายฉันเริ่มยกลอยขึ้นมาจากพื้นแบบไม่รู้ตัวค่ะ แบบว่าอาการมันพาไปเองค่ะ เหมือนอยากให้มันเข้าไปลึกๆ ค่ะแล้วก็ก็กระตุก หงึกๆ 2-3 ทีค่ะ แล้วหอยก็ตอดควยมันค่ะ ฉันเสร็จไปรอบสองแล้วค่ะ แต่ควยมันที่แทงอยู่ในหอยฉันมันยังแข็งและขยับไม่หยุดค่ะ โหอึดมากๆ ค่ะ จนฉันเริ่มเสียวขึ้นมาอีกรอบแล้วค่ะ แล้วฉันก็หันไปทางน้องนักเรียนที่ยืนชิดฉันค่ะ จะดูว่าน้องเค้าเห็นหรือเปล่า โอ้พระจ้าว สิ่งที่เห็นแทบไม่อยากเชื่อสายตาค่ะ น้องเค้าจ้องมองนมฉันไม่วางสายตาเลยค่ะ แล้วมือน้องเค้าข้างที่ไม่ได้จับราวจับค่ะ ถือมือถือถ่าย
คลิปอยู่ใต้กระโปรงฉันอยู่ค่ะ ที่ตกใจยิ่งกว่านั้นค่ะ น้องเค้าควักควยออกมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ค่ะ มันใหญ่เกินตัวมากๆ ค่ะ แต่มันไม่ยาวค่ะ ประมาณ 1 กำหัวโหล่ค่ะ ฉันก็คิดเด็กเรียนควยใหญ่แบบนี้หรอเนี้ย มันพอๆ กับลุงวินมอไซค์เลยนะเนี้ย มันควยหนังเปิดค่ะ น้ำงี้เยิ้มเลยค่ะ ฉันงี้ตั้งตัวไม่ทันค่ะ แต่ในหอยฉันก็ยังค้างอยู่อีกดุ้นนึงค่ะ มันยังไม่มีทีท่าว่าจะหยุดขยับเลยค่ะ ฉันเห็นควยน้องเค้าแล้วเงี่ยนขึ้นมา ทวีคูณเลยค่ะ ปากเริ่มอ้าแล้ว ครางแบบปล่อยลมหายใจออกมาแทนค่ะ ว่า อ้าาาาา....ซี้ดดด....อูยยยย...แล้วมือฉันก็ผละจากราวจับมาคว้าควยน้องเค้าทันทีค่ะ น้องเค้าแอ่นให้จับเลยค่ะแล้วก็มองหน้าฉันแล้วก็ยิ้มให้ค่ะ แต่ฉันสิคะยิ้มไม่ออกค่ะ เพราะควยดุ้นข้างหลังมันเริ่มไม่เกรงใจคนรอบข้างแล้วค่ะ
ฉันก็พยายามก้มหน้าให้ผมมันปิดหน้าค่ะ
เพื่อไม่ให้ใครสังเกตุเห็ฯค่ะ แล้วมือฉันก็ชักควยน้องเค้าเข้าๆ ออกๆ คนข้างหลังฉันก็คงรู้ค่ะ มันงี้กระแทกใหญ่เลยค่ะ คงเสียวควยน่าดูค่ะ ส่วนฉันหรอค่ะ
เสียวจนใจจะขาดเลยค่ะ ยิ่งได้จับควยใหญ่เต็มล้นมือแถมเป็นควยเด็กด้วยนี่สิ อยากลองกินมากๆ ค่ะ น้ำงี้เต็มหัวเลยค่ะ แต่พื้นที่มันจำกัดค่ะทำได้แค่นี้
แล้วน้องเค้าก็ปล่อยมือจากราวจับมาคว้านมฉันบีบทันทีค่ะ ฉันงี้หน้าเหยเก เลยค่ะ มันเสียวมาก จนฉันจะแตกอีกรอบแล้วค่ะ ลำควยของคนข้างหลังฉัน
มันครูดกับร่องหอยมันเสียวมาก มันทำให้ฉันลืมตัวจับควยน้องเค้าแล้วชักว่าวให้เต็มแรงเลยค่ะ และอยากบอกให้มันกระแทกแรงๆ จังค่ะ พอสักพักฉัน
ทนกับความเสียวไม่ไหว ฉันจะเสร็จอีกรอบแล้วค่ะ ฉันก็เกรงแล้วมือก็ยังกำควยน้องเค้าแน่นเลยค่ะ น้องเค้าก็บีบนมฉันแรงตามเลยค่ะ มันเสียวมาก
แล้วไอ้คนด้านหลังมันก็ย่อเข้าลงอีกรอบค่ะแล้วมันก็เสยควยมันเข้าไปในล่องฉันอีก หนึ่งทีแต่มันลึกได้ใจมากๆ ค่ะ ฉันถึงกับเขย่งท้าวขึ้นตามทวน
ควยมันเลยค่ะแล้วฉันก็เสร็จ ตังเกรง หอยตอดควยมันอีกรอบค่ะ แล้วฉันแทบหมดแรงเลยค่ะและก็คิดว่ามันก็คงเสร็จเหมือนกันค่ะ เพราะรู้สึกมีน้ำอุ่นๆ 
แตกพุ่งใส่ภายในหอยฉันค่ะ มันก็ดึงควยออกทันทีค่ะ รู้สึกเลยว่าน้ำเงี่ยนมันกำลังไหลย้อนลงมาตามลำควยมันค่ะ แล้วมันก็เอาผ้าอะไรสักอย่างรูดย้อนกลับ
ขึ้นไปโป่ะ ไว้ตรงปากหอยฉันค่ะ ฉันก็รู้และก็รับหน้าที่ต่อทันทีค่ะก็เอามือไปคว้าผ้าผืนนั่นแล้วก็ดึงกางเกงในปิดทันทีค่ะ มันก็คอยซับน้ำไม่ให้ไหล
ออกมาค่ะ แล้วรถไฟก็จอดสถานี อโศกค่ะ คนก็ทยอยกันลงค่ะไอ้คนที่เย็ดฉันก็คงลงด้วยค่ะ เพราะรู้สึกว่าด้านหลังโล่งๆ เย็นๆ ค่ะ ส่วนน้องนักเรียนค่ะ
พอเห็นคนเริ่มเดินออก น้องเค้าก็รีบเก็บควยค่ะแล้วก็ขยับออกจากฉันไปค่ะ ฉันก็หันซ้ายทีขวาทีก็เห็นที่นั่งว่างค่ะ ก็เลยพยายามเดินไปนั่งค่ะ แต่เดินแทบ
ไม่ไหวค่ะ ขาจะหมดแรงให้ได้ค่ะ ฉันก็นั่งพัก นั่งได้ฉันรีบหลับตาค่ะ และก็ทบทวนเรื่องเหล่านี้มันเสียวแปล๊บๆ เป็นช่วงๆ ค่ะ แล้วภาพควยน้องเค้า
ยังติดตาอยู่เลยค่ะ เด็กอะไรควยใหญ่มาก ถ้าโดนนี้ไม่ต้องไปทำงานกันแล้ว หอยบาน ขาถ่างแน่ๆ ค่ะ ท่านผู้อ่านข่า...อิอิ
        มีต่อนะคะไว้วันหลังนะคะ วันนี้แค่นี้ก่อนค่ะ ชอบก็ ให้คะแนนกันบ้างนะครับ จะได้นำมาเขียนให้อ่านอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

วันอังคารที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่ 7) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่ 7) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่  


       (เที่ยงตรง วันจันทร์)ฉันเดินกลับไปที่ห้องน้ำอีกครั้งเพื่อสำรวจความเรียบร้อยของตัวเองแต่ก็เรียบร้อยดีไม่มีอะไรเปลี่ยนไปจนผิดสังเกต ห่วงหัวนมฉันโดนเสื้อสูทสไตล์เกาหลีปิดไว้ส่วนอื่นก็ไม่มีปัญหา ฉันลองฝึกเดินให้เหมือนคนเดินปกติอยู่พักนึงแต่ระหว่างที่เดินรู้สึกว่าลูกตุ้มที่ห่วงหัวนมจะแกว่งได้นิดหน่อยทำเอาฉันเสียวหัวนมพอสมควร ส่วนจิวหนามยางที่แตดก็ใช่ย่อยทำเสียวอยู่ตลอดเวลาแต่เจ้าลูกกระพรวนทั้งสี่นี่สิไม่รู้จะทำยังไง กางเกงในก็ไม่มีแต่ที่โรงอาหารคนเยอะน่าจะเสียงดังนะ คงไม่มีใครสังเกตหรอกยังไงก็พยายามเดินเบาๆละกัน ฉันมองไปที่กระจกดูที่หน้าตัวเอง ฉันเห็นสาวสวยคนนึงหน้าตาเซ็กซี่เย้ายวนมากสีหน้าเหมือนผู้หญิงที่กำลังโดยเย็ดอยู่แต่พยายามเก็บอาการฉันรู้สึกว่าฉันจะหน้าแดงผิดปกติแต่ฉันไม่ได้ปัดแก้มแดงนะ ฉันคงอายๆมั้งถึงได้น่าแดง ฉันปลอบใจตัวเองที่ฉันหน้าแดงเพราะฉันเสียวหัวนมเสียวแตดตะหากล่ะ
          ฉันพยายามเดินให้เหมือนคนปกติที่สุดและเดินให้เบาที่สุดเพื่อให้ลูกกระพรวนมีเสียงน้อยที่สุดฉันก็พอได้ยินเสียงบ้างเบาๆ ดีนะที่ทุกคนออกไปข้างนอกหมดแล้วฉันเดินไปที่ลิฟท์เพื่อที่จะไปชั้นล่างตึกโรงอาหารอยู่ถัดจากตึกที่ฉันทำงานไปสองตึก โดยที่โรงอาหารจะแบ่งเป็นสองโซนง่ายๆคือโซนประหยัดกับโซนสุดหรู ซึ่งแน่นอนนานๆ ทีฉันจะได้ไปสัมผัสกับอาหารโซนประหยัดแต่นั่นก็ประมาณเกือบสามปีมาแล้วตอนฉันมาทำงานที่นี่ใหม่ๆจนตอนนี้ฉันเกือบจะได้เป็นผู้จัดการอยู่แล้วผู้จัดการใหญ่ค่อนข้างให้อิสระกับฉันโดยเฉพาะเรื่องเวลาเพราะฉันทำผลงานได้ดีมาโดยตลอดจนบางทีฉันก็กลัวว่าจะมีเพื่อนๆในออฟฟิศหมั่นไส้เอา ในลิฟท์มีป้าพนักงานทำความสะอาด 2 คนฉันก็ไม่ได้สนใจอะไร ป้าคุยกันแต่เรื่องอาหารว่าจะกินอะไรกันดีพอลิฟท์ไปถึงชั้นล่างสุดประตูลิฟท์ก็เปิดออก ฉันให้ป้าทั้งสองเดินออกไปก่อนฉันก็เดินเสียวแตดตามไปห่างๆ กลัวป้าจะได้ยินเสียงกระพรวนฉันแข็งใจเดินย่างกรายอย่างช้าๆ ตามป้าไปจนถึงตึกโรงอาหาร ปกติฉันเป็นคนเดินเร็วแต่วันนี้ต้องมาเดินสโลว์ไลฟ์ มันก็ให้ความรู้สึกไปอีกแบบ
        ป้า1 “เอ๊ะ ยายได้ยินเสียงกระพรวนหมาหรือป่าว ใครเอาหมาเข้ามาในเขตโรงงานเค้าห้ามเอาหมาเข้ามาไม่ใช่เหรอยาย”
        ป้า2 “เสียงกระพรวนกระเพินอะไร ฉันไม่เห็นได้ยิน แกหูแว่วหรือป่าวเนี่ย”
        ป้า1 “บ้า แกสิหูหนวก ก็ฉันได้ยินเมื่อตะกี้เนี่ย”


       ฉันหยุดเดินพร้อมกับเอามือกุมปากตัวเอง นี่ป้าแกได้ยินเสียงกระพรวนหีฉันหรือเนี่ย ฉันเดินเบาแล้วนะ ป้าคุยกันห่างจากฉันประมาณสามเมตรแล้วป้าก็เดินต่อ ฉันก็เดินตามป้าไปแต่ทิ้งระยะห่างกว่าเดิม ป้าคงไม่ได้ยินเสียงแล้วมั้งถึงได้ไม่คุยเรื่องกระพรวนหมาอีก พอเดินไปถึงตึกโรงอาหารก็มีเสียงจอดแจดจอแจมากมายพอกลบเสียงกระพรวนหีของฉันได้ ฉันก็เดินตามปกติ แต่ถ้าสังเกตดีๆ ก็จะมีคนมองฉันเป็นระยะๆ แต่ฉันก็ชินแล้วล่ะที่โดนมอง เพราะฉันออกจะสวยขนาดนี้ก็ต้องมีแต่คนมองเป็นธรรมดา แต่เอ๊ะ คราวนี้คนที่มองฉันเพราะเสียงกระพรวนหีฉันหรือป่าวฉันเริ่มกังวล ปกติฉันจะกินข้าวที่โซนไฮโซแต่ด้วยงบเพียง 55 บาท ฉันคงลืมไปได้เลยว่าที่นี่มีโซนไฮโซ ฉันไปต่อแถวซื้อข้าวราดแกงซึ่งแถวก็คนน้อยแล้ว แล้วก็มีเสียงเกย์ออฟตะโกนเรียกฉันให้ไปนั่งด้วยกัน โดยเป็นกลุ่มออฟฟิศที่ทำงานด้วยกันห้าหกคน มีพี่โบ พี่วา เอ๋ เกย์ออฟ เกย์อีกคนชื่อบ๊อบบี้ และปุ๊ก ฉันก็ยิ้มให้ พอได้กับข้าวเป็นผัดถั่วงอกและไข่พะโล้ แล้วจ่ายตังไป 30 บาท ฉันก็เดินไปที่โต๊ะพวกเพื่อนๆ ฉัน 
พี่โบ “อ้าว นี่น้องผึ้งก็ช็อตเหมือนกันเหรอจ้ะ นึกว่าจะมีแต่พวกเราซะอีก”
พี่วา “ก็เล่นเที่ยวจนลืมดูงบนี่หว่า ทำไงได้หยุดยาวตั้งสี่วัน ต้องเที่ยวให้คุ้ม”
เกย์ออฟ “คุ้มแล้วก็มานั่งแดกอาหารราคาประหยัด ฮุๆ อีกสิบกว่าวันเงินเดือนถึงจะออกเลยนะเจ้”
เอ๋ “อ้าวพี่ แล้วพี่เกย์อีกคนล่ะ ไม่มาทานกะเรา”
เกย์ออฟ “อ๋อ อีกิตตี้เหรอ มันก็ไปกินกับผัวมันสิ ไม่รู้ไปกินข้าวหรือไปกินอะไรกันอ่ะนะ ฮุๆ”
ผึ้ง “ฉันลืมซื้อน้ำอ่ะ ขอตัวเดี๋ยวนะ” แล้วฉันก็เดินไปซื้อน้ำขวดสิบบาท ที่เหลือสิบห้าบาทฉันกะซื้อกาแฟกระป๋องกินก่อนเข้างานไม่งั้นฉันหลับแน่ วันนี้เป็นวันที่ฉันจนที่สุดในรอบสามปีกว่าที่ฉันได้มาทำงานที่นี่ ปกติแค่กาแฟฉันก็ปาไปหลักร้อย ราเมงชามละสามร้อย ฉันละเกลียดไอ้พวกเลวที่สุดที่ทำให้ฉันต้องมาตกระกำลำบากอย่างนี้ แล้วฉันก็กำลังหยิบเงินยื่นให้แม่ค้าไข่สั่นก็ทำงาน 

ผึ้ง “อุ้ย!! ขอโทษค่ะ” ฉันทำเหรียญห้าสองเหรียญหล่นลงพื้นทำให้ฉันต้องก้มลงไปเก็บ ไม่นะ นี่ต้องมีใครในกลุ่มนี้เป็นเมียไอ้นพแน่ๆ ฉันต้องใช้ความพยายามเพิ่มขึ้นในการก้มไปหยิบเหรียญ ไม่ใช่เพราะเหรียญมันหยิบยาก แต่เป็นการกลั้นความเสียวจากไข่สั่นที่กำลังสั่นอยู่ตอนนี้ พอฉันหยิบเหรียญไปจ่ายได้ไข่สั่นก็หยุดทำงาน ฉันก็เดินเสียวแตดเสียวหัวนมจากลูกตุ้มที่แกว่งๆ นิดหน่อย กลับมาที่โต๊ะกินข้าวอย่างช้าๆ ด้วยความสงสัยว่าต้องมีใครสักคนในนี้เป็นเมียยามอย่างแน่นอน 
         พวกเพื่อนๆ ฉันคุยกันเรื่องที่ตัวเองไปเที่ยววันหยุดยาวอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะเกย์ออฟและคู่ขาเค้า พอเกย์ออฟพูดๆๆ ไป เกย์บ๊อบบี้คู่ขาก็จะคอยขัดคอยจิกอยู่เรื่อย ฟังแล้วตลกดี ฉันกำลังกินข้าวและฟังเรื่องตลกจากหนุ่มเกย์ อยู่ๆ พอฉันตักข้าวเข้าปากปุ๊บไข่สั่นก็ทำงานทีนึงแล้วก็หยุด ทำให้ฉันสำลักข้าวออกมา ทุกคนก็ถามว่าฉันเป็นอะไร ฉันก็ตอบว่า "ก็ฉันหัวเราะมุขเก่าๆ ของหนุ่มอ๊อฟเค้าหน่ะ ไม่มีไรหรอก" ฉันโกหกหน้าตาเฉย ทุกคนก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็คุยกันอย่างสนุกสนาน แต่พอฉันตักข้าวเข้าปากทีนึงไข่สั่นก็สั่นทีนึง พอเอาช้อนออกจากปากไข่ก็หยุดสั่น นี่ใครเป็นเมียยามกันแน่ ฉันสังเกตดูทุกคนแต่ทุกคนต่างก็ไม่มีพิรุศ ฉันก็ตักข้าวเข้าปากทีนึงไข่ก็สั่นอีกทีนึง ทำฉันเสียวแทบกินข้าวไม่ลง รวมถึงน้ำควยพวกยามทั้ง 11 ที่ฉันกลืนลงไป ถ้ากะปริมาณได้น้ำควยพวกมันก็น่าจะประมาณนมแก้วนึงแล้วที่อยู่ในท้องฉัน ทำให้ฉันไม่ค่อยรู้สึกหิวเท่าไหร่ ฉันพยายามตักข้าวใส่ปากโดยที่จังหวะที่ช้อนอยู่ในปากจะต้องใช้เวลาน้อยที่สุด เป็นอย่างนี้อยู่สามสี่ครั้ง แล้วครั้งที่ห้าไข่มันก็ไม่สั่น ฉันคาบช้อนไว้ในปากอย่างงงๆ ฮึๆ หรือมันจะเลิกเล่นแล้ว ฉันรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่จะได้กินข้าวอย่างมีความสุขซะที แต่พอดึงช้อนออกจากปากแค่นั้นแหล่ะ ไข่สั่นก็เริ่มทำงานอีกแล้ว จนฉันต้องซี้ด!! ออกมา เอ๋ถามฉันว่าเป็นอะไร ฉันก็ไม่รู้จะตอบยังไงเลยตอบไปว่า อ๋อ พอดีกินโดนพริกอ่ะ อันนี้ฉันก็โกหกอีกล่ะเพราะในจานฉันไม่มีพริกซักเม็ด แต่เพื่อนๆ ก็ไม่ได้ว่าอะไร กินข้าวกันต่อ ฉันกลั้นใจตักข้าวขึ้นมาใส่ปาก พอช้อนถึงปากไข่สั่นก็หยุดสั่น นั่นไง มันจะเอาฮาไปถึงไหนเนี่ย ฉันคาบช้อนคาปากซักพักก็รีบตักกับข้าวขึ้นมาอีก พอช้อนหลุดจากปากแค่นั้นแหล่ะไข่สั้นก็ทำงานตามคาด ฉันกลั้นเสียวรีบแบ่งๆ ไข่พะโล้ออกเป็นหลายๆ ชิ้นก่อนที่จะรีบตักเข้าปากแล้วคาบช้อนไว้ไข่สั่นก็หยุดทำงาน ฉันเสียวน้ำแทบแตก แล้วฉันก็รีบตักข้าวขึ้นมาใส่ปากอย่างไว สามสี่ครั้ง ข้าวใกล้จะหมดจานแล้ว พอครั้งที่ห้าฉันตักกับข้าวมาใส่ปากแล้วช้อนก็อยู่ที่ปากฉันแล้วทำไมไข่สั่นยังไม่หยุดทำงาน แย่แล้ว ไม่นึกว่าพวกเลวมันจะเลวได้ขนาดนี้ ไข่สั่้นคงทำงานจนกว่าฉันจะกินหมดแน่ๆ ฉันคงจะต้องรีบกินให้หมดสินะ ถ้าข้าวในจานไม่หมดมันคงสั่นไม่หยุดแน่นอน ฉันคิดเอาเองแต่ฉันว่าเป็นอย่างนี้ชัวร์ ฉันจึงต้องกลั้นเสียวกินข้าวที่เหลือให้หมดโดยเร็วที่สุด ก่อนที่ฉันจะน้ำแตกโชว์เพื่อนๆ ฉันที่กินข้าวอยู่ ไม่สิ ต้องน้ำแตกโชว์ทุกๆ คนในโรงอาหารเลยทีเดียว ฉันรีบกินอย่างเร็วๆ ๆ แทบไม่เหลือความเป็นผู้ดีอยู่เลย เหลือคำสุดท้ายแล้วก่อนที่ฉันจะกลั้นไม่ไหว ฉันรีบตักข้าวคำสุดท้ายเข้าปากแล้วเอาช้อนออกจากปาก ไข่สั่นก็หยุดทำงาน ส่วนฉันเฉียดฉิว เกือบจะน้ำแตกโชว์ผู้คนที่โรงอาหารแล้วไงล่ะ 

เกย์ออฟ "นี่ผึ้ง กับข้าวอร่อยขนาดนั้่นเลยเหรอ กินอย่างเอร็ดอร่อยเลยทีเดียว"
เอ๋ "สงสัยไม่ได้กินข้าวแบบนี้มานาน เลยอดใจไม่ไหวใช่มั้ยจ้ะเพื่อน"
ผึ้ง "ใช่จ้ะ ก็มันอร่อยอดใจไม่ไหวหน่ะ ไม่ได้กินซะนาน" ฉันก็ต้องโกหกตามน้ำแบบนั้นไป ดีนะที่เกย์ออฟและเอ๋เพื่อนฉันเอ่ยเปิดทางไว้ ไม่งั้นฉันก็ไม่รู้ว่าจะโกหกเพื่อนๆ ว่ายังไงดี ฉันก็หยิบขวดน้ำขึ้นมาดื่ม แต่ก็ไม่วายไข่สั่นก็ทำงานขึ้นมาอีก แต่ฉันได้เตรียมตัวไว้แล้วล่ะว่าต้องสั่นแน่นอน น้ำจึงไม่กระฉอกออกจากปากฉัน ฉันดื่มน้ำได้นิดหน่อยก็เก็บขวดมาปิดฝา ไข่สั่นก็หยุดทำงาน ฉันก็ขอตัวไปเข้าห้องน้ำ พอเดินไปได้ครึ่งทาง ไข่สั่นก็ทำงานพร้อมกับมีไฟฟ้าช๊อตที่ปลายหีสั้นๆ สองที ฉันก็ร้องอ้ะซ์!! เบาๆ พร้อมกับเอาตัวพิงผนังและมีเสียงไลน์ดังขึ้น
ไอ้นพ "มึงจะไปไหน ลืมคำสั่งกูแล้วเหรอ" ฉันนึกขึ้นได้ว่ามันสั่งว่าฉันสามารถเข้าห้องน้ำได้ที่เดียวเท่านั้นคือที่ห้องน้ำออฟฟิศชั้น 4 ที่ฉันทำงานอยู่  
ไอ้นพ "กลับมานั่งที่เดิมด่วน!!" ฉันเปิดอ่านไลน์มัน พร้อมกับโดนไฟฟ้าช็อตที่ปลายหีสั้นๆ อีกสองทีและไข่สั่นยังสั่นอยู่ ฉันไม่รู้จะทำยังไงก็เลยหันหลังกลับไข่สั่นก็หยุดทำงาน ฉันต้องจำทนเดินเสียวหัวนมเสียวแตดกลับมาที่โต๊ะกินข้าวเหมือนเดิม
        พอฉันกลับมานั่งที่เดิมเสร็จ ฉันก็เกือบจะน้ำแตกเลยทีเดียว ฉันนั่งฟังพวกเพื่อนๆ ฉันที่คุยกันเรื่องที่ไปเที่ยวกันในวันหยุดยาวอย่างสนุกสนาน แล้วก็กลายเป็นฉันที่ถูกถามถึงวันหยุดยาวของฉัน
พี่โบ "น้องผึ้ง หยุดยาวสี่วันไปเที่ยวที่ไหนมาเหรอ สนุกป่าว"
ฉัน "เอ่อ!!! อ๋อๆ สนุกจ้ะ" ฉันเริ่มจะโกหกเพื่อนๆ อีกแล้ว"

เอ๋ "เพื่อนฉันไปเที่ยวที่ไหนมา ทำไมถึงได้กระเป๋าฉีกถึงขนาดนั้นล่ะ" จริงๆ ฉันก็อยากจะบอกความจริงอยู่หรอกนะว่าที่ฉันต้องมากินข้าวที่เนี่ยไม่ได้เพราะฉันงบหมด แต่เป็นเพราะพวกเลวมันยึดเงินฉันไว้ต่างหากล่ะ แล้วเงินที่ได้มากินข้าวนี่ก็ได้มาจาก...... ไม่นะ ความจริงเป็นสิ่งที่น่าอับอายจนเกินไป ถ้าฉันเล่าความจริงไปแล้วฉันจะเอาหน้าไปไว้ที่ไหน
ผึ้ง "ปะ..ไปเที่ยวต่างประเทศมาอ่ะ ประเทศสิงคโปร์" ฉันไม่ได้ไปหรอก เพียงแต่อยากโกหกให้มันเนียนๆ หน่อยเพราะว่าที่สิงคโปร์มีของแพง น่าจะเหมาะแก่การโกหกว่าทำไมฉันถึงได้กระเป๋าฉีก 
เอ๋ “อ๋อ!!! มิน่าละถึงได้กระเป๋าฉีก ไปช็อปแหล่งไฮโซมานี่เอง” แล้วเสียงไลน์ก็ดังขึ้น
นพ “ตอแหลได้โล่เลยนะมึง อีกระหรี่” อะไรเนี่ย ไอ้นพมันได้ยินที่ฉันพูดได้ยังไง ต้องมีใครเป็นเมียไอ้นพในนี้ชัวร์ แต่ว่าเป็นใครล่ะ ทุกคนต่างก็ไม่มีพิรุศ แล้วฉันจะรู้ได้ไงว่าคนไหนเป็นเมียไอ้นพ ฉันเลยกดตอบมันไปด้วยสติกเกอร์หน้าทะเล้นแลบลิ้นใส่มัน
พี่โบ “แล้วซื้ออะไรไปมั่งล่ะถึงได้กระเป๋าฉีกขนาดนี้” พอฉันกำลังจะตอบก็ไข่สั่นก็เริ่มทำงาน
ผึ้ง “เอ่อ.. อ้ะซซ์ ซะๆ ซื้อกระเป๋าหลุยส์จ้ะ” พอฉันตอบเสร็จไข่สั่นก็หยุดทำงาน นี่พวกมันจะเล่นอะไรกับฉันอีกเนี่ย ดีนะที่ฉันเคยซื้อกระเป๋าหลุยส์ไว้ก่อน ตอนนี้ยังอยู่ที่บ้านยังไม่ได้แกะออกมาใช้เลย 
เกย์อ๊อฟ “ไปกะใคร กะแฟนอ้ะป่าว”
ผึ้ง “อ้ะ! (เบาๆ) ปะป่าวจ้ะ พอดีแฟนไม่ว่างอ่ะ ก็เลยไปคนเดียว” ไข่สั่นก็ทำงานระหว่างที่ฉันพูดและหยุดสั่นเมื่อฉันพูดจบเหมือนเดิม
เกย์อ๊อฟ “ว้า น่าเสียดาย ถ้าเป็นฉันจะไปหาเอาข้างหน้าซักสามสี่คนเลย ฮุๆ”
เกย์บ๊อบบี้ “โหย แกจะเอาไปทำไรตั้งสามสี่คน จะหรือว่าแกชอบโดนรุมหรอ”
เกย์อ๊อฟ“เออ!!!! ฉันชอบโดนรุมโดนรุมรักนะ ฮุๆ ว่าแต่น้องผึ้งชอบโดนรุมหรือป่าวล่ะ ฮุๆ”พอเกย์อ๊อฟพูดจบไข่สั่นก็เริ่มทำงาน
ผึ้ง“ฉะ..ฉันไม่ชอบอ่ะ ฉันรักเดียวใจเดียว” แล้วไข่สั่นก็หยุดทำงาน
ไอ้นพ“เหรอ!!!!งั้นเดี๋ยวกูจะทำให้มึงร่านควย มีผัวซักร้อยคนเลยดีมั้ย” พอฉันอ่านจบฉันถึงกับเหงื่อตก ฉันไม่คิดว่ามันจะพูดเล่นหรอกนะ แต่ฉันก็ตอบไลน์มันไปว่า “ร้อยเดียวจะพอเหร้อ”ซึ่งด้วยข้อความนี้มันทำให้ฉันเสียใจในภายหลัง

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อน

แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อน

เมียผมเป็นที่น่ารักครับ อยู่ในโรงงานเธอจะเป็นคนที่หยิ่งพอตัวทีเดียวผู้ชายในโรงงานหลายคนชอบมาจีบเธอเป็นประจำครับที่รู้เพราะเธอเล่าให้ฟังน่ะครับจนมีหลายคนคงผูกใจเจ็บที่จีบเมียผมแล้วเธอไม่เล่นด้วยในกลุ่มเพื่อนของเธอมีคนนึงชื่อพลอยครับเป็นคนที่สวยเหมือนกันแต่ไม่ค่อยถูกกันกับเมียผมซักเท่าไหร่คอยค่อนขอดกันประจำครับ มีผัวแล้วแต่คอยเล่นหูเล่นตากับผู้ชายไปเลื่อยครับได้ข่าวว่าพลอยเป็นชู้กับพวกนาย ญี่ปุ่นด้วยครับ คงจะขี้เย็ดน่าดูครับที่รู้ก็เมียผมเล่าให้ฟังครับ แต่เรื่องที่เกิดขึ้นมันเกิดกับเมียผมครับนายญี่ปุ่นคนที่เคยได้เย็ดพลอยนั้นเกิดอยากเย็ดเมียผมขึ้นมาน่ะซิ่พยายามให้คนขับรถมาติดต่อให้ครับทำให้พลอยนั้นไม่พอใจเลยไม่ค่อยถูกกับเมียผมครับวันที่เกิดเรื่องน่ะเมียผมบอกว่าจะไปงานวันเกิดเพื่อนผมเลยถามว่างานใครเหรอ เธอก็บอกว่างานของพลอย ผมเลยเตือนเธอให้ระวังตัวแต่เธอเป็นคนมองโลกในแง่ดีครับ เลยบอกว่าจะเป็นไรไปแค่ไปเดี๋ยวเดียวก๊อกลับผมก็เลยไม่คิดอะไรเพราะวันนี้เป็นวันหยุดของกะทำงานผมเลยกินเหล้ากับเพื่อนข้างห้องเลยไม่ได้สนใจครับเลยบอกเธอไปว่าอย่ากลับดึกมากแล้วกันเธอก็บอกว่าไม่ดึกหรอกอีกอย่างเอารถเก๋งไปด้วยไม่น่าห่วงผมก็เลยนั่งกินเหล้ากับเพื่อนที่ห้องเพื่อนแต่เวลาผ่านไปหลายชั่วโมงจนดึกเมียผมก็ยังไม่กลับ เป็นห่วงก็เลยโทรเข้ามือถือเมียก็มีการรับสายแต่เสียงดังเอ็ดตะโลมากเหมือนมีการเชียร์อะไรซักอย่างครับแถมมีเสียงผู้หญิงแซกเข้ามาด้วยว่า “ เอองั้นแหล่ะเอามันให้หนักหญิ่งดีนัก” ตอนโทรไปหาเมียน่ะผมก็เมามากด้วยเลยไม่ค่อยได้สนใจอะไรอีกอย่างคิดว่าน่าจะโทรผิดด้วยแต่เสียงที่เข้ามาน่ะเหมือนคนเปิดหนังเอ็กยังไงอย่างงั้นเลยก็เลยคิดว่าน่าจะโทรผิดเลยวางสายแล้วกลับไปนอนที่ห้องผมเพื่อนผมมันกินต่อกันอยู่ 3 คนแล้วผมก็หลับไปตื่นมาตอนเกือบเช้าเพราะปวดเยี่ยวเลยลุกมาเยี่ยวพอเปิดประตูหลังห้องออกไปก็ได้ยินเสียงเพื่อนที่กินเหล้าต่อน่ะเงียบไปแล้วแตได้ยินเสียงเหมือนคนเย็ดกันดังมาจากห้องเพื่อนก็เลยคิดว่ามันคงไปออฟอีตัวมาลงแขกกันแน่เลยผมจึงโทรไปหาพวกมัน มันรับสายแล้วเงียบแปปนึงแล้วจึงพูด ผมเลยถามพวกเพื่อนว่า ”เฮ้ยไปออฟกระหรี่มาเย็ดเหรอว่ะเสียงดังเชียว” มันตอบว่าไม่ใช่กระหรี่ที่ไหนหรอกเด็กแถวนี้แหล่ะกินเหล้าอยู่ดีๆมันก็เดินแก้ผ้ามาให้เย็ดเฉยเลยเนี่ยพวกกูลงแขกมันตั้งแต่ตีสามจนตอนนี้จะหกโมงเช้าแล้วเนี่ย แล้วมันก็ให้ผมฟังเสียงผู้หญิงร้องใหญ่เลยเพื่อนบอกอีกว่าเนี่ยมันกำลังเย็ดตูดอยู่แต่ตูดเหมือนเพิ่งโดนลงแขกก่อนหน้าที่จะเจอพวกมันเย็ดเลยค่อนข้างหลวมหีก็ด้วย แล้วเพื่อนผมมันบอกว่ามึงก็น่าจะรู้จักมันน่ะ ผมเลยงงๆอีกอย่างหันมามองที่นอนเมียผมก็ยังไม่กลับมาด้วยก็เลยบอกเพื่อนว่าจะไปเอาด้วยเพื่อนมันบอกว่ายังไม่ต้องหรอกไม่ได้หวงน่ะโว้ย แต่ดูท่าผู้หญิงจะไม่ไหวแล้วแล้วอีกอย่างเดี๋ยวมึงคงได้เย็ดมันเองแหล่ะ ผมยิ่งงงๆไปใหญ่เลย เลยวางหูแล้วนอนต่อ   พอตื่นมาอีกทีก็สายแล้วแต่เมียผมกลับมาแล้วครับยังใส่ชุดเดิมคือชุดกระโปรงแต่เสื้อผ้าดู

ยับยู่ยี่ยังไงไม่รู้เลยจับพลิกตัวให้นอนหงายแต่เธอกลับสลบไสลไม่ได้สติเลยครับ เสื้อผ้าก็ขาดยับไม่มีชิ้นดีเลย กางเกงในกับเสื้อในก็ไม่มีครับ แถมยังมีกลิ่นเหม็นเหมือนน้ำกาม น้ำควยหึ่งเลยครับผมเห็นสภาพเธอแล้วบอกตรงๆว่าแทบเป็นลมเพราะเธอเล่ะเหมือนถูกหมาฟัดมาเลย ช่วงที่กำลังช๊อกอยู่ก็สายเข้ามาที่โทรศัพเมียผม ผมเลยรับ แล้วก็มีเสียงผู้หญิงพูดมาทันทีว่า “ มันไม๊ล่ะอีดอกสะใจไม๊อีกระหรี่โดนไปกี่ควยล่ะมึงสะใจกูนัก” แล้วก็ตัดสายไปทำให้ผมยิ่งแน่ใจว่าเมียผมคงโดนลงแขกมาแน่เลยแล้วสิ่งยืนยันก็โชว์ที่โทรคัพเมียผมที่หน้าจอภาพพักหน้าจอเนรูปเมียผมกำลังดูดควยใครคนนึงอยู่แถมหีก็มีควยแทงจนมิดอยู่ แต่แปลกน่ะผมเห็นแบบนี้กลับไม่โกรธแถมยังควยแข็งมากด้วย จึงเปิดเข้าดูในโทรศัพเมียก็มีรูปเมียกำลังถูกลงแขกในท่าต่างๆมากมายแถมบางรูปยังมีการเย็ดแบบสามรูพร้อมกันด้วย สรุปแล้วตอนที่ผมโทรไปหาเมีย คือไม่ได้โทรผิดแต่คงโทรไปช่วงที่พวกมันกำลังลงแขกเมียผมอยู่แน่เลย ผมมองมาที่เมียตอนนี้เธอตื่นแล้วกำลังร้องให้เงียบๆอยู่ ผมเลยถามแบบตะคอกว่ามันเกิดไรขึ้น เธอร้องให้ไปแล้วก็เล่าให้ฟังว่าไปกินงานวันเกิดพลอย กินได้พักนึงก็เมาเลยจะขอตัวกลับ เพราะไม่ค่อยไว้ใจพวกที่กินอยู่ด้วย ก็มีผู้หญิงสองคนคือเมียผมกับพลอย แต่ที่เหลือมีผู้ชายอีก 4 คนเป็นคนงานโกดัง สามคนที่พลอยคอยติดต่องานด้วย แล้วอีกคนนึงเป็นคนที่คอยมาจีบเมียผมเป็นประจำ แต่พอจะลุกกลับก็เวียนหัวเหมือนจะล้มไอ้สิงคนที่จีบเมียผมมันก็รับเมียผมไว้แต่มือมันน่ะบีบเข้ามาที่นมเมียผมเต็มๆเลย เมียผมจะขัดขืนก็ไม่ไหวเพราะมึนมากเสียงพลอยบอกว่า สิง พาเค้าไปพักก่อนซิ่แล้วก็หันไปหัวเราะกับผู้ชายที่เหลือได้ยินแค่นี้แล้วเมีบผมก็วูบไปเลย ตื่นมาอีกทีเพราะรู้สึกจุกที่ท้องน้อยกับที่รูตูดเหมือนจะปวดขี้มากๆ แต่พอลืมตาขึ้นเธอก็แทบช๊อกเพราะเมียผมอยู่ในสภาพแก้ผ้าหมดนอนทับไอ้สิงอยู่แล้วมีอีกคนทับเธอข้างบนอยู่เจ็บตูดมากเลยหันไปมองเป็นไอ้เมดคนขับรถกำลังเย็ดตูดเมียผมอย่างเอาเป็นเอาตายหีก็โดนไอ้สิงเย็ดอยู่ เมียผมบอกแน่นมากเพราะสองคนนี้ดวยใหญ่ทั้งคู่ มองไปรอบๆห้องก็เห็น อีนังพลอยกำลังยืนถ่าย VDO อยู่ แถมยังหัวเราะลั่นเลยบอกว่าดี เอามันให้หนัก แตกใส่หีใส่ตูดมันเลยได้ยินอย่างนั้นเมียผมเลยก้มไปดู สองคนที่เย็ดเธออยู่ไม่มีใครใส่ถุงยางเลยแถมมองไปรอบห้องก็มีผู้ชายยืนอยู่ร่วมสิบคน ทุกคนเธอรู้จักทั้งหมดเพราะเป็นคนงานในโรงงานเมียผมทั้งนั้นเลย พวกมันสลับกับเข้ามาลงแขกเมียผมแถมแตกในหีทุกคนบางคนก็เอามาให้เมียผมกลืนลงไป แมยังพูดด้วยว่าเป็นไงหญิ่งนักเหรออียุ ตอนนี้เป็นไงล่ะเป็นกระหรี่ให้พวกกูเย็ดกันทั้งโรงงานเลย แล้วมึงยังต้องให้กูเย็ดพวกมึงทุกวันด้วยแล้วมันก็กระเด้ารูตูดเมียผมไปด้วยแถมยังหยิบมือถือเมียผมไปถ่ายรูปไว้ด้วย ส่วนเมียผมตอนนั้นน่ะเสียวจนต้องให้ความร่วมมือกับมันทุกอย่างแถมยังบอกให้พวกมันเย็ดแรงๆด้วย  เมียผมบอกอีกว่าตอนที่พวกมันเย็ดเมียผมจนเสร็จหมดทุกคนจนเหนื่อยบางคนก็กลับไปแล้วมันบอกว่าเป็นแผนของอีพลอยกับไอ้เมด ที่ลวงยุเมียผมไปให้พวกมันรุมเย็ดกันเพราะแค้นที่ชู้ของอีพลอยที่เป็นนาย ญี่ปุ่นในโรงงานน่ะอยากเย็ดเมียผมครับ
  จบตอนแรกก่อนครับ ยังมีต่อน่ะครับตอนที่เมียผมกลับมาแล้วคิดว่าผมอยู่กินเหล้าห้องเพื่อนเลยไปหาที่ห้องเพื่อนข้างห้องผมเลยเกิดเรื่อง ลงแขกซ้ำอีกครับ เสียวมากครับตอนนี้เมียเลยแทบจะเป็นกระหรี่ประจำโรงงานไปเลย รึว่าเป็นแล้ว

แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อน (ตอนสองต่างด้าว)
เหตุการณ์ต่อจากความเดิมตอนแรกครับ เมียเล่าต่อว่าหลังจากที่คนงานในโรงงานรุมเย็ดเมียผมจนหนำใจทั้งรูหี รูตูดแล้วก็กลับกันไปเกือบหมดเหลือตัวหลักๆไม่กี่คน ที่ขอให้เมียผมดูดควยให้อีกแล้วบางคนก็เอาเสื้อในกับกางเกงในเมียผมไปเป็นที่ระลึก เมียผมขอร้องมันก็ไม่ยอม ส่วนอีพลอยนั้นเก็บVDO ไว้เมียผมขอมันก็ไม่ยอมลบไอ้พวกคนงานที่รุมเย็ดเมียผมก็บอกว่าถ้าเย็ดเบื่อแล้วจะคืนให้เมียผมคิดในใจว่าคงโดนไปอีกนานเลยต้องทำใจ เลยกลับมาหาผมพอกำลังจะขับรถออกมาไอ้เมดคนขับรถก็บอกว่า ผัวขอไรอย่างซิ่จะมึงจะเอาจากกูอีกเมียถาม มันบอกแก้ผ้าขับกลับไปได้ไม๊ถ้าไม่ยอมจเอาเสื้อผ้าเมียผมทิ้ง เมียผมเลยตอบตกลงเพราะคิดในใจว่าขนาดลงแขกยังผ่านมาแล้ว แก้ผ้าขับรถมันก็เรื่องหมูๆเพราะผมก็จับเธอแก้ผ้าประจำอยู่แล้วบนรถก็เลยเอาเสื้อผ้าไว้เบาะหลังแล้วขับออกมาแต่ก่อนขับออกมาอีพลอยบอกว่า แก้ผ้ากลับไประวังจะโดนลงแขกอีกน่ะอีกระหรี่เมียผมได้แค่มองมันด้วยความแค้นพอเมียผมขับกลับมาถึงอพาร์ทเม้นที่ผมอยู่ก็จะต้องผ่านป้อม รปภ ก่อนที่ รปภจะเปิดมันจำได้ว่าเป็นเมียผมมันเลยเดินมาทักว่าทำไมกลับมาดึกจังแต่พอมาทักมันก็อึ้งเลยที่เมียผมแก้ผ้าขับรถเข้ามามันเลยถามเมียผมว่าอ้าวคุณยุครับทำไมแก้ผ้ามาอย่างงี้ล่ะครับ โหยนมสวยจังน่ะครับด้วยความลืมตัวแล้วเคยว่ามันหลายครั้งเลยลืมตัวกดกระจกลงตวาดมันว่า  เปิดซักทีซิ่จะมาดูไรเนี่ยไอ้บ้านนอกไอ้พม่าเดี๋ยวแจ้งตำรวจจับเลย มันเลยมองเมียผมแบบโมโหแล้วไปเปิดประตูเมียผมก็ขับรถมาใต้ตึกซึ่งไม่ไกลจากป้อม รปภเท่าไหร่ด้วยความเมาเหล้าบวกกับความเหนื่อยที่ถูกรุมเย็ดมาเลยทำให้เมียผมเลี้ยวรถไม่ดีจนไปเฉี่ยวกับรถคันนึงเข้าทำให้สัญญาณกันขโมยรถคันนั้นดังพอเธอกดกระจกมาดูก็ตกใจเพราะเป็นรถของตำรวจที่มีเมียน้อยอยู่ที่ตึกนี้แถมเป็นเบนซ์รุ่นใหม่ด้วยช่วงที่เธอกำลังคิดว่าจะเอายังไงอยู่ไอ้ยามที่เป็นพม่าก็มาถึงที่รถพอดีมันเลยพูดกับเมียผมว่าเอาไงล่ะทีนี้อีนมสวย มึงซวยแน่เมียผมเดาสถานการณ์ออกเลยถามมันด้วยเสียงอ่อนว่าจะทำไงดีล่ะ เค้าเอาชั้นแย่แน่เลยเค้าต้องเล่นงานชั้นข้อหาเมาแล้วขับแน่เลย เมียผมไม่ได้รวยอะไรขบรถก็แค่วีออสแถมเงินเดือนก็แค่สองหมื่นกว่าถ้าโดนสถานะการนี้เข้าไปคงไม่ไหวยามพม่าเลยบอกว่าเอางี้ไม๊เอารถไปจอดหลังตึกแล้วมันจะทำเป็นไม่เห็นว่าดโดนรถใครชนแต่ต้องมีค่าปิดปากนิดหน่อยเมียผมเลย

เมียผมเลยคิดว่ามันคงอยากได้ตังไม่มากหรอกมังในกระเป๋าเมียผมก็มีอยู่พอสมควรแต่ช่วงที่เมียผมดูกระเป๋าตังน่ะเหลือบไปมองยามเห็นมันเลียปากอยู่ ก็เลยตกลงขับรถไปจอดหลังตึกแล้วยามก็ตามมา เมียผมกดกระจกลงบอกมันว่าไงจะเอาเท่าไหร่มันบอกว่าเกิดเรื่องแบบนี้ยังปากดีอีกน่ะอีนมสวย กูรู้น่ะสภาพมึงอย่างเงี้ยไปโดนใครเค้าลงแขกมาใช่ม่ะ ถ้ากูไปเรียกเจ้าของรถมามึงซวยแน่เมียผมอึงเลยแถมน้ำในหีก็ยังไหลออกมาตลอดในตูดด้วย ยามบอกว่าเอางี้ลงมาจากรถลงมาให้กูดูหีมึงหน่อย่วาสวยไม๊โดนมากี่ควยมาบอกกูซิแล้วกูจะแกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นตอนนี้เมียผมเริ่มส่างแล้วแถมมีน้ำควยเต็มหีกับตูดด้วยเลยทำให้แฉะและมีอารมณ์ด้วยเลยลองมาเล่นกับยามดู ยามบอกให้เมียผมไปนั่งเอาตูดพาดกระโปรงรถแล้วถ่างขาออก “แค่ดูอย่างเดียวน่ะ” ได้ ยามบอก ไหนมึงหันหลังดิ่ ไปโดนใครลงแขกมานี่บอกมาดิ่   “ คนงานที่โรงงานซิ่เพื่อนหลอกไป” เมียบอก  “โดนไปกี่ควยล่ะ หา อีกระหรี่ “ เมียผมชอบคำพูดรุนแรงเลยทำให้เงี่ยนไปใหญ่ “กูขอล้วงหน่อยน่ะ โหหีใหญ่ชิบหายเลยมึงเนี่ยนี่แน่ะ “ แล้วมันก็เอานิ้วล้วงเข้าไปเมียบอกไม่รู้กี่นิ้วแต่คับมาก  “โอย ไหนมึงบอกดูอย่างเดียวไง อูย อย่าล้วงเสียว โอยเสียวจัง “    แล้วยามก็แก้ผ้าออก ช่วงที่เมียผมกำลังเสียวอยู่เลยไม่ทันระวังตัวมันเลยเสียบควยเข้าหีเมียผมเต็มที่เลย เมียบอกว่าขนาดโดนลงแขกมาแถมน้ำยังเต็มหีแต่กลับคับมากจนต้องอ้าปากเลยแล้วหันมาดู  “โอยมึงเย็ดกูทำไมกูโดนมาหนักแล้ว โห ไมใหญ่จังเลย โอยเสียวหี โอยคับหี” เมียบอกว่าตอนโดนลงแขกน่ะยังเมามากอยู่แต่ตอนนี้ส่างแล้วเลยทำให้อารมณ์พุ่งเร็วมาก   “เป็นไงอีดอกหยิ่งดีนักโดนควยต่างด้าวไปป็นไง มึงเงยหน้าขึ้นข้างบนซิ่” เมียผมเลยเงยหน้าขึ้นลมแทบจับเลย เพราะมันคือกล้องวงจรปิด ติดไว้กันขโมยข้างหลังตึก “ หาไรกันเนี่ยมีกล้องด้วยเหรอ อูย กระเด้าแรงจัง “    แล้วยามก็ชักควยออก “มามาดูดควยกูโชว์กล้องหน่อยอีคนหยิ่ง “ ตอนชักควยออกเมียบอกเสียวมากหันกลับมาดูดควยให้มันอย่างทันที เมียผมแสดงฝีมีเต็มที่มันจะได้เสร็จๆไป แล้วก็ได้ผลมันน้ำแตกใส่ปากเมียผมแรงมากจนเมียผมสำรักออกมาเลย “ไงน้ำควยกูแรงดีไม๊อีกระหรี่ “  เมียผมถึงขั้นนอนแผ่ลงไปเลยเพราะเสร็จนานแล้ว  “พอใจยังชั้นไปได้แล้วใช่ไม๊ ขอบอกน่ะ ควยใหญ่จัง “  ยามมันยิ้มใหญ่เลย “ รู้น่ะว่ามาหาหนุ่มห้องไหนเนี่ย อยากโดนควยใหญ่ๆอีกป่าล่ะ “  เมียผมตอนนั้นยังหลงเหลือความเงี่ยนอยู่ไหนจะโดนลงแขกมาแล้วด้วยเลยพูดยัวมันไป “ ได้ ควยใหญ่ขนาดนี้ เดี๋ยวฉันจะมาหาเองแล้วกัน ช่วยลบภาพในกล้องด้วยน่ะ ผัวจ๋า “ มันได้ยินก็ดีใจเพราะคงไม่คิดว่าจะโชคดีแบบนี้เลยตอบตกลง เมียผมเลยรวบเสื้อผ้าแล้วเดินขึ้นตึกไปตอนตีสามเท่าที่ดูเวลา น้ำหีใหลไม่หยุดเลย กะว่าจะโทรหาผมให้เปิดห้องแล้วเข้าไปเลยเพราะผมอยู่ค่ชั้นสอง  แต่โทรมาแล้วผมไม่รับสายคงเมาหลับตอนนั้น เมียผมเลยเข้าใจว่ากินเหล้ายังไม่เลิกเลยใส่เสื้อแบบหลวมเพราะเมียป็นสาวออฟฟิต เสื้อผ้าเลยไม่ต้องแต่งตัวเหมือนคนงานทั่วไป พอไปเค่าะห้องเพื่อนผมมันมาเปิดประตู แล้วมองเมียผมใหญ่เลย ถามเมียผมว่าไปทำไรมาทำไมเล่ะจัง เมียบอกว่าวันเกิดเพื่อนน่ะ หนักไปหน่อย แต่มันกลับตอบมาว่า โหย ดูท่าจะโดนมาหนักเลยน่ะ  เมียผมลำคาญเลยถามว่า แฟนฉันอยู่ที่นี่ป่าว โทรมาไม่รัยสายเลย เมียบอกว่าเพื่อนผมมันทำหน้าแปลกๆ แปปนึงแล้วบอกว่า “ นี่ไงเมาหลับอยู่เนี่ย เข้ามาก่อนซิ่มาปลุกมันเอา”  เมียผมเชื่อก็เลยเข้าห้องมันไปทั้งๆที่ผมนอนรออยู่ที่ห้องนี้ 
พอก่อนครับ พิมต่อไม่ไหวเงี่ยนมากเดี๋ยวขอเย็ดแฟนก่อน เด๋ยวมีต่ออีกน่ะครับ ใครอ่านตอนแรกน่าจะรู้น่ะว่าเมียผมจะโดนยังไงบ้าง


แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อน ( ตอนสาม เพื่อนผมรุมแฟน )
มาต่อตอนที่สามกันครับ หลังจากที่ไอ้เพื่อนชั่วผมมันหลอกให้เมียผมเข้าไปในห้องได้แล้วมันก็เริ่มพูดจาหยาบคายกับเมียผมเลยโดยบอกว่า “ไงอียุสภาพเหมือนโดนลงแขกมาเลยน่ะมึง” เมียผมตกใจมากที่ไอ้โมทซึ่งเป็นเพื่อนของผมทำไมพูดหยาบกับเมียเพื่อนแบบนี้แล้วแถมยังถามตรงจังเลยแถมยังถามเหมือนรู้อีกมันมองหน้าเมียผมแถมถามต่ออีกว่าจริงป่าวล่ะอียุ “ กูรู้น่ะว่ามึงโดนพวกคนงานโกดังโรงงานมึงลงแขกมาใช่ป่าวล่ะ”  ยุแฟนได้ยินเข้าถึงกับอึ้งครับหันมาถามเพื่อนผมว่า “ โมทมึงรู้ได้ไงเนี่ย” ไอ้โมทมันบอกว่าก็คนที่อยู่ในกลุ่มรุมเย็ดมึงน่ะมันเพิ่งลุกไปจากวงเหล้ากูเนี่ยหล่ะมันบอกว่าวันนี้มีของดีให้เย็ด ลูกพี่ที่โรงงานโทรมาตามมันก็เลยลุกไปจากวงเหล้าผัวมึงก็ได้ยิน เมียผมเห็นท่าไม่ดีเมียผมก็เลยถามหาผมว่าเมาหลับอยู่ไหนมันบอกว่าผัวมึงน่ะกลับไปนอนหลับที่ห้องแล้ว“อ้าวแล้วทำไมมึงบอกว่าแฟนกูเมาหลับในห้องนี้ล่ะ” เมียผมถามก็กูหลอกมึงเข้ามาเพื่อถามความจริงที่มึงโดนลงแขกมาไง กูรอมึงมาตั้งนานกูมองเห็นรถมึงมาจอดตั้งนานแล้วแต่เห็นมึงคุยกับยามตั้งนาน ช่วงที่คุยกันอยู่มันก็เริ่มยื่นมือมาจับนมเมียผมเฉยเลย มันบอกว่าอยากให้แฟนมึงรู้เรื่องนี้ใช่ม่ะตอนนั้นแฟนผมก็ยังตั้งใจจะปิดผมเลยถามกลับไปว่า “แล้วมึงจะเอายังไงไอ้โมท” เออกูเอามึงแน่กูขอเย็ดมึงทีนึงแล้วกูจะเก็บเป็นความรับให้แต่เรื่องพวกที่รุมเย็ดมึงมึงต้องไปปิดปากมันเอาเองมันเริ่มเข้าประชิดตัวเมียผมแล้วเริ่มเข้ามากอดจูบตอนนั้นเมียผมไม่รู้จะทำยังไงสับสนไปหมดวันนี้จะโดนเย็ดมาราทอนแบบนี้เลยเหรอมันจับแฟนผมแก้ผ้าออกหมดเลย “โหอียุหีบวมเป่งเลยน่ะมึงโดนไปกี่ควยเนี่ยแถมเสื้อในกางเกงในก็ไม่ใส่” ไอ้โมทบอกพอมันพูดเสร็จมันก็เอาควยออกมาเมียผมบอกว่าควยมันไม่ใหญ่มากแต่ดำมากเพราะไอ้โมทมันตัวดำเมียผมเคยเรียกมันว่าไอ้ดำแต่ตอนนี้กำลังจะโดนควยดำๆเย็ด มันเริ่มเย็ดแฟนผมเลย แฟนผมเสียวมากแต่ไอ้โมทบอกว่า“หีมึงลื่นมากเลยอียุอีหีใหญ่ดูดควยให้กูหน่อยดิ่”แฟนผมตอนนั้นกำลังเงี่ยนก็เลยอ้า

 ดูดควยให้มันแบบเต็มใจ ช่วงที่กำลังดูดควยอย่างเมามัน ไอ้โมทมันก็เอื้อมมือไปแหกตูดแฟนผมไปด้วยแถมยังเอานิ้วแหย่เข้าไปอีก แฟนผมเสียวมากร้อง อู้อิ่ อยู่ในคอเลย ช่วงที่กำลังดูดควยกับโดนแยงหีอยู่ ก็เหมือนมีอะไรที่ใหญ่กว่านิ้วมือ แหย่เข้ามาในหี จะหันไปดูไอ้โมทมันก็กดหัวไว้ แล้วเย็ดเข้ามาแบบรุนแรงมาก เมียผมถึงขั้นอ้าปากเลย พออ้าปากไอ้โมทมันก็ปล่อยเมียผมเลยหันไปดู ก็เห็นไอ้นพกำลังเย็ดหีอยู่กับไอ้สักยืนแก้ผ้าอยู่  “ไรเนี่ยไอ้โมทไหนมึงขอเย็ดกูคนเดียวไงทำไมไอ้นพมันเย็ดกูเนี่ย โอยเสียวหีจังเลย อ้า เสียวหี” ก็มึงยังแอบไปโดนลงแขกมาได้เลยทำไมพวกกูซึ่งเป็นเพื่อนผัวมึงจะไม่ได้เย็ดบ้างล่ะ ไอ้โมทบอก “เป็นไงมั่งอีคนสวยชอบด่าพวกกูว่าขี้เหล้าดีนักวันนี้มึงต้องโดนพวกขี้เหล้าลงแขกหีพังแน่มึง” ไอ้นพพูดอีก แล้วไอ้นพก็จับเมียผมนอนลงแล้วให้คล่อมมันแล้วให้เมียผมขย่มให้ ตอนนั้นเมียผมอารมณ์กระเจิงแล้ว เลยขย่มให้สุดฝีมือเลย “โอ้ อีสัตว์นี่ขย่มควยมันชิบหาย กูว่าแล้วเพื่อนกูถึงได้ติดใจนัก” (มันหมายถึงผมน่ะครับ )  แล้วไอ้โมทก็เอาควยให้เมียผมดูดครับ เมียผมก็รับมาดูดอย่างเต็มใจเลยครับ แล้วไอ้สักก็เข้ามาครับ เมียบอกว่าเป็นไปอย่างที่คิดจริงๆ ไอ้สักเข้าถุยน้ำลายใส่รูตูดเมียแล้วก็เอาควยยัดเข้ามาเลยครับ เมียผมต้องคายควยไอ้โมทเลยครับ “ โอย ควยเหี้ยไรเนี่ยใหญ่ไม่พอแถมมีมุกอีก โอย เสียวชิบหายเลย” พวกมันขย่มหีเมียผมกันได้สักพัก ก็มีโทรศัพท์เข้ามาครับ เมียบอกว่าไอ้โมทรับสายครับแล้วเห็นคุยกันจับใจความได้ว่ามีเพื่อนโทรมาถามว่าได้กระหรี่ที่ไหนมาเย็ดกัน เสียงดังใหญ่เลย มารู้ที่หลังตอนไอ้โมทวางสายไปแล้วว่าเป็นสายของผมโทรไปถาม เมียบอกว่าตอนที่ไอ้โมทมันคุยกับผมน่ะ ควยมันอยู่ในปากเมียผมอยู่เลยครับ พอผมวางสายไปไอ้นพกับไอ้สักที่เย็ดหีกับตูดอยู่ก็ทำท่าจะเสร็จครับ เมียผมบอกแตกข้างนอกน่ะเดี๋ยวท้อง แต่ไอ้นพบอกว่า “แหม๋อียุทีคนงานที่รุมเย็ดมึงเนี่ยมันยังแตกในหีมึงได้เลย นี่กูเพื่อนผัวมึงน่ะโว้ย” แล้วไอ้นพก็แตกใส่หีเมียผมครับ เสร็จแล้วมันดึงควยออก แล้วไอ้สักก็เอาควยยัดแทน เมียผมร้องอย่าก็ไม่ฟังแตกใส่หีเมียผมอีกคน แล้วก็ถึงคิวไอ้โมทครับ มันเอาควยใส่หีเมียผมแล้วกระเด้าประมาณ10 กว่าทีก็แตกข้างในหีอีกครับ เมียบอกว่ามันสามคนรุมเย็ดเมียผมอีกพักใหญ่เลยครับ แถมที่ร้ายที่สุดคือไอ้สักครับอุ้มเมียผมเย็ดไปด้วยออกไปตรงระเบียงชั้นสองครับ ช่วงนั้นเริ่มมีแสงแล้วครับ ที่สำคัญเมียบอกว่ามีคนมองมาจากข้างล่างด้วยครับ ผมถามว่าใครเมียบอกว่าก็ไอ้ยามพม่าไงล่ะ มันมองใหญ่เลย แถมไอ้สักยังบอกกับเมียผมว่า “นั่นไงไอ้ยามพม่ามองมึงใหญ่เลยสงสัยมันอยากเย็ดมึงแน่เลย ฮ่าๆ” เมียผมกลับนึกในใจว่ามันได้เย็ดกูก่อนพวกมึงอีก แล้วมันก็รุมเย็ดเมียผมจนเกือบสว่างเลยปล่อยให้เมียผมมาหาผม ตอนที่ผมตื่นมาเจอนั่นหล่ะครับ
       ยังมีอีกน่ะครับ ที่เมียผมไปโดนอีกหลายคนเย็ดครับ รอก่อนน่ะครับ รอดูคอมเม้นก่อนครับ

แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อน ตอนต่อ 4 ครับ  
วันนี้ไปรับแฟนกินกลางวันเสร็จก้อกลับมาจอดข้างโรงงานแฟนแฟนแต่งตัวโป๊หน่อยวันนี้  สาวออฟฟิศน่ะครับนุ่งสั้นเรื่องธรรมดา วันนี้ผมเลยล้วงหีแฟนเล่นครับ จูบปากแฟน ล้วงหีจนเริ่มเงี่ยนครับ กะว่าจะเย็ดแฟนในรถซ่ะหน่อย แต่ดันหมดเวลาเสียก่อน ก็เลยต้องปล่อยแฟนไปทำงานครับ ด้วยความเงี่ยนกับอยากเล่นสนุกเลยถอดกางเกงในแฟนออกครับให้แฟนเข้าไปทำงานทั้งที่ไม่ได้ใส่กางเกงใน คิดว่าอีกไม่นานก็เลิกงานแล้วคิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไร แต่ที่ไหนได้ครับ เวลาผ่านไปเกือบ 3 ทุ่มแฟนยังไม่กลับครับ พอกลับมาหาผมเลยถามว่าทำไมกลับช้าจัง ยุบอกว่า พอดีวันนี้งานเข้า ต้องไปส่งนายญี่ปุ่นขึ้นเครื่องครับ แถมต้องไปกรุงเทพเพราะมีงานด่วนครับ ก็เครียดเหมือนกันเพราะไม่มีกางเกงใน และเหมือนไอ้คนขับรถมันรู้ยังไงไม่รู้ มันหันมาเบาะหลังบ่อยมาก แล้วแถมยังมองกระจกหลังอีกต่างหาก แถมนายญี่ปุ่นก็พยายามให้เธอนั่งตรงกลางเหมือนรู้วาแฟนผมไม่มีกางเกงในยังไงก็ไม่รู้ พอส่งนายเสร็จ ขากลับไอ้คนขับรถ มันขับรถเร็วมาก แถมคุยกับแฟนผมแปลกๆว่า กูเห็นน่ะ มึงทำไรกับผัวมึงข้างโรงงานน่ะ กูไปเยี่ยวพอดี กูเห็น แฟนผมตกใจมาก เพราะคำพูดที่คนขับรถพูดมันแรงมาก แฟนเลยถามกลับไปว่า มึงเห็นไรล่ะ คนขับรถตอบว่า กูเห็นผัวมึงล้วงหี มึงแถมถอดกางเกงในมึงไปอีก มึงเงี่ยนใช่ม่ะ กูรู้น่ะ เพราะมันไม่ได้เย็ดมึงน่ะ น้ำหีมึงคงเต็มแล้วใช่ป่าว แฟนผมกัดปากเลย ถามกลับไปว่ามึงเอาไรมาพูดกูไม่รู้เรื่อง ไอ้หนึ่งบอกอีกว่า มึงอย่ามาตอแหลเลยอียุ กูรู้น่ะที่คนเค้าลือกันว่ามึงกับอีพลอยน่ะหลบผัวไปให้นักร้องเย็ดกันมาน่ะ แถมอีพลอยยังโดนนักร้องลงแขกมาอีก มันเรื่องจริงใช่ป่าว แฟนผมยิ่งตกใจไปใหญ่ว่ามันรู้ได้ไง แล้วมันก็จอดรถ “ขอกูดูหีหน่อยซิ่อียุ”  แฟนตกใจมากตอนนั้น คิดในใจว่าไรเนี่ยกูจะโดนคนอื่นเย็ดอีกแล้วเหรอ”  ไอ้หนึ่งคนขับรถพูดอีก “ เร็วเข้าซิ่อียุรึมึงอยากให้กูไปจอดรถปล่อยมึงลงแถวโกดังคอนเทรนเน่อร์ ที่มีแต่พวกกุ้ยอยู่ให้พวกมันลงแขกมึงน่ะ”   แฟนผมเริ่มคิดเพราะตอนอยู่ที่โรงงานเก่าก็เคยโดนลงแขกมาแล้ว ถึงจะเสียวแต่ก็ทรมานมากทีเดียว สู้ดีให้มันดูหีไปแล้วก็แล้วกัน เดี๋ยวผัวรู้เรื่องที่ไปพลาดโดนนักร้องเย็ดเข้ามาอีกจะมีเรื่องแน่เลย  แฟนบอก “งั้นมึงช่วยไปจอดรถแอบๆในที่ไม่ค่อยมีคนได้ป่าวล่ะ”  ไอ้หนึ่งรีบเอามือปาดน้ำลายอย่างตระกระแล้วรีบหักรถไปแอบตรงบริเวณที่ไม่ค่อยมีคนผ่าน แต่ยังไงก็ยังมีรถมากอยู่ดีเพราะแฟนบอกว่าแถวนั้นมันเส้นบางนาตลาดน่ะ 
  แล้วแฟนผมก็เริ่มถลกกระโปรงขึ้น ไอ้หนึ่งมันตาโตมองมาด้วยความอยาก “เร็วซิ่อียุ กูอยากดูจนควยแข็งไปหมดแล้ว” พอแฟนผมถลกกระโปรงขึ้นไปจนถึงสะดือ มันมองหีแฟนผมแล้วจับขาแฟนผมถ่างออกจากกันครับ ได้เรื่องเลยแฟนบอกว่าน้ำหีที่ค้างอยู่ข้างในเป็นเวลานานไหลออกมาทันที จนเล่อะเบาะรถเลย “ โหอียุมึงนี่น้ำหีมากจริงๆเลยอีชิบหาย ดูซิ่หีขมิบใหญ่เลย” แฟนบอกที่หีขมิบเพราะได้ยินสิ่งที่มันพูดมันหยาบมากแต่เธอชอบจนทำให้หีขมิบแม๊บๆเลย   “ทีนี้ตากูมั่ง” ไอ้หนึ่งว่า แฟนบอกมันรีบถอดกางเกงออกแล้วรูดลงไปพร้อมกับกางเกงในเลย แฟนบอกตาโตเลยครับ ควยมันใหญ่มากสมกับที่มันเคยพูดหยอกเล่นกับเด็กสาวๆในโรงงานที่มันบอกว่าควยมันใหญ่มาก แต่ก็ไม่เคยเห็นของจริง วันนี้ได้เห็นสมคำร่ำรือจริงๆ แฟนบอกควยมันแงมากเส้นเลือดปูดเป็นเส้นออกมาแบบต็มเลย “ ไงอียุ อีเหี้ยตะลึงกับควยกูล่ะซิ่ วันนี้หล่ะมึงหีแหกแน่อีสัตว์ ชอบยั่วหนุ่มๆดีนัก” อ้าวไอ้หนึ่งไหนมึงบอกขอดูเฉยๆไงล่ะ แฟนผมตกใจกับคำมัน  “โถอียุมึงโง่หรือมึงเงี่ยนจนบ้าไปแล้วเนี่ย มีสาวสวยหน้าที่การงานดีมาแก้หีให้ดูมึงคิดว่ากูจะปล่อยมึงไปเหรอ” แล้วมันก็จับแฟนผมเอ็นเบาะลงแฟนผมพยายามขัดขืน แต่ก็สู้แรงมันไม่ไหว แล้วมันก็เริ่มเอาควยยัดเข้าหีแฟนผมทันทีแบบไม่มียัง ยุแฟนผมเล่าว่า เธออ้าปากแลบลิ้นแล้วร้องเลย เธอบอกเหมือนมันคับมากเลย ขนาดหีแฟนผมผ่านควยมามากมาย ช่วงอยู่โรงงานเก่าก็โดนลงแขกแทบทุกวัน แต่ทำไมถึงได้ตึงหีขนาดนี้ “ โอ้ยไอ้เหี้ยหนึ่งมึงเบาก่อนหีกูจะฉีกแล้ว ว้าย ไอ้หนึ่ง ควยเหรอเนี่ย แม่งเอ้ย คับหีมากเลย”  ไอ้หนึ่งไม่สนใจกระเด้าต่อไปอย่างสะใจเหมือนกับอยากเย็ดหีแฟนผมมานานมาก “ เป็นงมั่งอียุโดนควยคนขับรถอย่างกูเป็นไงมั่งกูรู้น่ะมึงอยากโดนไอ้พวกนายญี่ปุ่น กะจะได้ยกตัวอย่างอีพลอยที่ยอมให้นายญี่ปุ่นเย็ดแล้วก้าวหน้าใช่ไหม มึงต้องโดนอย่างกู อีหีใหญ่” แฟนบอกว่าไม่รู้จะทำไงร้องอย่างเดียว แล้วมันก็ลากแฟนผมมาเบาะหลังแล้วจับแฟนผมโก้งโค้ง แล้วเย็ดหีอย่างเอาเป็นเอาตายต่อ แฟนบอกท่านี้เข้าลึกมากๆ แถมเป็นท่าที่แฟนชอบมากด้วย “กูเสร็จแล้วไอ้หนึ่งไอ้ควยยัก โอ้ยแตกแล้ว น้ำหีแตกแล้ว โอ้ยสะใจ ควยใหญ่มากเลย” ไอ้หน่งกระเด้าต่ออีกพักใหญ่ “ โอย อียุกูไม่ไหวแล้ว หีใหญ่ตอดดีมากเลย”  แฟนผมได้ยินก็ตกใจ  “ อย่าน่ะอย่าแตกใส่หีน่ะ เดี๋ยวท้อง” สิ้นคำแฟนผมทุกอย่างก็จบสิ้น “ อ้าซซซ แล้วมันก็กระเด้าให้น้ำควยเข้าหีแฟนผมเต็มๆ แฟนบอกพอมันเสร็จในหีมันก็เอามือมากระทอกควยต่อให้น้ำเข้าหีให้หมด แล้วมันก็ดึงออกแฟนผมจึงล้มตัวลงแผ่หลาน้ำในหีไหลออกมามากมาย 
        “อียุมึงนอนถ่างไปก่อนน่ะกูจะเอารถไปล้างคาร์แคร์เพื่อนกูแถวๆนี้น่ะ”  แฟนผมลืมตาขึ้นมาพยายามบอกมันให้รีบไปส่งกลับโรงงานมันก็ไม่ยอมแล้วมันก็เลี้ยวเข้าร้านล้างรถแฟนผมรีบรูดกระโปรงลงแทบไม่ทันผมเผ้ายุ่งเหยิง คนงานล้างรถที่เป็นคนงานต่างด้าวมองแฟนผมใหญ่เลย มันถามไอ้หนึ่งว่าพี่มากะใครน่ะ ไอ้หนึ่งบอกมากับเมียมัน แฟนบอกมันอ้างว่าแฟนผมเป็นเมียมันแล้วมันก็ขอเย็ดแฟนผมอีก แฟนบอกไม่ไหวหรอก แต่มันบอกว่าถ้าไม่ยอมล้างรถเสร็จมันจะทิ้งแฟนผมให้อยู่กับพวกต่างด้าวพวกนี้ แฟนผมเลยยอม มันพาแฟนผมไปที่ห้องน้ำ หลังร้านเป็นสังกะสีผุๆ แล้วมันก็จับแฟนผมแก้ผ้าออกหมดเลย แล้วให้แฟนผมดูดควยมัน มันจับหัวแฟนผมแล้วกระเด้าเหมือนกระเด้าหีเลย แฟนบอกแทบอ๊วกเลยเพราะทั้งใหญ่ ยาวด้วย แต่ที่แปลกคือไม่ได้ยินเสียงล้างรถเลย หันไปมองที่ข้างฝาก็เห็นเงาคนเต็มไปหมดแล้วมันก็เย็ดแฟนผมในท่ายืนเลย จนเสร็จในหีแฟนผมอีกรอบนึง พักนึงจึงได้ยินเสียงล้างรถ พวกนั้นคงแอบดูกันมันเลย เสร็จแล้วมันจึงพาแฟนผมกลับโรงงาน แฟนบอกลงรถมาพวกร ป ภ มองกันใหญ่เลย แล้วแฟนผมก็ขับรถกลับมาหาผมตอน 3 ทุ่ม เวลาที่หายไปอีกหลายชั่วโมงแฟนบอกว่ามันพาเข้าโรงแรมเย็ดแฟนผมทุกท่าเลยแถมยังเย็ดตูดด้วย แฟนบอกเดินขึ้นมาหาผมแทบไม่ไหวเลย
    จบตอนนี้ก่อนครับ ขอเย็ดแฟนก่อน ตอนต่อไปจะเล่าให้ฟังเกี่ยวกับแฟนผมแอบไปมีกิ๊กครับ แล้วโดนนักร้องเย็ดครับ แถมเพื่อนเค้าชื่อพลอยยังโดนพวกนักร้องลงแขกด้วย


แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อนตอนที่5นักร้องนักเย็ด

เป็นเพราะช่วงนั้นผมไม่มีเวลาให้กับแฟนหรืออย่างไรไม่ทราบได้ เรื่องราวมันเกิดต่อเนื่องจากตอนที่แฟนผมไปพลาดโดนคนขับรถโรงงานเอา เลยทำให้แฟนผมมีความรู้สึกเตลิดไปไกล ( เหตุการณ์ต่อจากตอน แฟนโดนลงแขกในงานวันเกิดเพื่อน ตอน 4 ) วันที่เกิดเรื่องเป็นวันที่มีการประกวดนางงาม 30 ยังแจ๋วในนิคม แล้วทางโรงงานแฟนผมส่ง อีพลอยเพื่อนแฟนผมเข้าประกวด เรื่องราวทุกอย่างถูกเล่าออกมาจากปากแฟนด้วยน้ำตานองหน้า โดยที่หีข้างล่างก็ยังมีน้ำควยไหลออกมาไม่หยุดเลย ผมเคยเตือนแฟนผมหลายครั้งแล้วว่าอย่าไปกับอีพลอยเพราะมันเคยทำแสบตอนพาแฟนผมไปโดนลงแขกในงานวันเกิดมันมาทีนึงแล้ว แต่แฟนผมก็ไม่ฟังบอกแต่ว่าตอนนี้ดีกันแล้ว (ใครเคยอ่านเรื่องที่ผมลงไว้ในเวปเสียวสตอรี่คงรู้แล้ว ) ในวันที่เกิดเรื่องวันนั้นอีพลอยเป็นคนสูงหุ่นดี วันที่ประกวดเลยได้ตำแหน่งรองอันดับ 2 เลยชวนแฟนผมไปฉลองกันที่ร้านอาหารที่กิ้กอีพลอยทำงานอยู่ พอกินเหล้ากันได้สักพักแฟนบอกก็เริมเมา แล้วกิ้กอีพลอยที่เป็นนักร้องอยู่ที่นั่นก็มานั่งด้วยพร้อมกับเพื่อนมันที่เป็นนักร้องอีกคนนึง ซึ่งนักร้องที่ที่มากับกิ้กอีพลอยนั่นน่ะ แฟนผมบอกว่าเริ่มปิ้งหลายครั้งแล้ว แล้วอีพลอยก็บอกว่า มันก็บอกให้อีพลอยติดต่อแฟนผมให้มันด้วย แฟนบอกว่าดูอีพลอยกับกิ้กนักร้องมันจะดูสนิมกันมาก แทบจะเย็ดกันตรงโต๊ะเลยก็ว่าได้ แฟนบอกกินไปกินมาก็ปวดฉี่เลยขอตัวไปฉี่ บอกให้อีพลอยเฝ้าแก้วให้ด้วย กลัวโดนใส่ยา แต่พอแฟนผมออกมาจากห้องน้ำกลับมาเจออีพลอยดูดควยกิ้กมันอยู่ในรถของมันเฉยเลย ซึ่งแฟนผมก็แอบดูอยู่พักนึงซึ่งอีพลอยก็ยังไม่รู้ตัว พออีพลอยเหลือบตามามองอีกที่เห็นแฟนผมแอบดูอยู่ก็ตอนที่ควยกิ้กมันยัดเข้าไปในหีอีพลอยแล้ว ไอ้นักร้องนั่นกระเด้าหีอีพลอยแบบไม่ยังเลยจนแฟนผมต้องซู้ดปากตามเลย อีพลอยก็มองหน้าผมแบบไม่ล่ะสายตา แถมมันยังเลียปากใส่แฟนผมอีก แฟนบอกดูไปน้ำหีก็ไหลเยิ้มออกมาแบบไม่รู้ตัว จนแฟนผมดูต่อไม่ไหว ต้องรีบเดินกลับไปที่โต๊ะ กลับไปถึงโต๊ะไอ้นักร้องอีกคนก็ยังนั่งกินเหล้ารออยู่ แฟนผมดินกลับไปถึงโต๊ะด้วยคอที่แห้งผากเพราะเห็นภาพชวนคันหี จนทำให้กลืนน้ำลายจนเกลี้ยงพอถึงโต๊ะไอ้นักร้องนั่นก็ยื่นเหล้าให้แฟนผมก็หยิบมาดื่มอย่างเต็มที่เลย จนลืมไปว่าไม่มีคนเฝ้าแก้วเหล้าให้เธอเลย แล้วไอ้นักร้องนั่นก็ชวนแฟนผมคุยนู่นนี่ มันถามว่าคุณยุไปห้องน้ำนานจังเลยครับ รึว่าไปแอบดูคนเค้าทำไรกันมาครับ แฟนผมได้ยินตามนั้นก็ตกใจนิดหน่อย แต่ก็ตอบกลับไปว่า ก็ป่าวนี่ค่ะ ไอ้นักร้องนั่นถามต่ออีกว่าจริงเหรอครับ แฟนผมตอบกลับไปว่าจริงค่ะ แต่ไอ้นักร้องนั่นกลับสวนทันควันมาว่า ผมยังเห็นคุณยุแอบดูคุณพลอยกับเพื่อนผมอยู่เลยนี่ครับ แฟนผมตกใจมากถามกลับไปว่าคุณก็รู้เหรอ ไอ้นักร้องตอบทันทีว่ารู้ซิครับ เด็กในร้านไม่ว่าจะเป็นเด็กเสริฟหรือใครที่ทำงานในร้านนี้เค้ารู้กันทั้งนั้นครับว่าถ้าคุณพลอยมาร้านนี้ล่ะก็จะมีสิทธิได้ดูของดีกันประจำแหล่ะ เพราะเค้ารู้กันดีว่าคุณพลอยกับเพื่อนผมน่ะ  เย็ดกันมาตั้งนานแล้วแต่หลังๆมาเนี่ย พอคุณพลอยมาที่นี่แล้วพอเมาก็จะเงี่ยนแล้วชวนเพื่อนผมไปเย็กกันในรถประจำ คนที่ร้านนี้เค้าดูกันเกือบทุกคนแล้ว แฟนผมได้ยินคำที่ไอ้นักร้องพูดออกมาหยาบๆเลยตกใจแต่กลับชอบยังไงบอกไม่ถูกครู่นึงก็มีเด็กเสริฟเดินมาบอกน้ำแข็งหมดครับแฟนผมก็กระดกเหล้าแล้วบอกว่าเอามาอีกค่ะแล้วไอ้เด็กเสริฟนั่นก็มองแฟนผมใหญ่เลยแล้วถามไอ้นักร้องนั่นว่าแฟนพี่เหรอสวยจังสวยกว่าพี่พลอยอีกแฟนผมเลยบอกว่าป่าวจ่ะ แล้วเด็กเสริฟพูดว่าอ้าวเหรอครับคิดว่าแฟนพี่เค้าแล้วสวยขนาดนี้มีแฟนยังครับ แฟนผมตอบกลับไปว่ามีแล้วค่ะไม่ได้มาด้วยยุ่งงานมากค่ะ ไอ้นักร้องถามมั่งว่าทำไมแฟนไม่มาด้วยล่ะครับ แฟนผมตอบไปว่าช่วงนี้งานเค้ายุ่งค่ะไม่ค่อยมีเวลาให้สงสัยเร่งปั้มเงินค่ะคงรีบเก็บเงินจะแต่งงานค่ะ แฟนผมตอบไปแบบนี้เพื่อเป็นการตัดบทครับ แล้วเด็กเสริฟก็เดินไปแต่ก่อนเดินออกไปแฟนผมเหลือบไปเห็นว่ามันมองหน้ากับไอ้นักร้องแล้วก็พยักหน้าให้กัน แฟนผมก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ยิ่งดื่มเหล้าเข้าไปแฟนผมก็ยิ่งมึนมากขึ้นเรื่อยๆ พักนึงอีพลอยก็เดินกลับมากับกิ้กของมันกลับมาอีพลอยก็มองหน้าแฟนผมใหญ่เลยแฟนผมเลยพูดเบาๆกับอีพลอยว่าทำแบบนี้ไม่กลัวผัวรู้เหรอ อีพลอยตอบกลับมาว่าก็อย่าให้รู้ซิ่แอบเย็ดกับคนอื่นจะให้ผัวรู้ทำไม มึงก็ด้วยแหล่ะ แฟนผมก็เลยตอบกลับไปว่าเรื่องนั้นมันเกิดขึ้นนานแล้วอย่าพูดถึงมันอีกเลย อีพลอยก็ตอบกลับมาอีกว่าแล้วที่มึงไปโดนไอ้หนึ่งคนขับรถเย็ดมาเมื่ออาทิตย์ก่อนล่ะแฟนมึงรู้ป่าว(เรื่องจากตอนที่แล้ว) แฟนผมตกใจมากเลยถามว่ารู้เหรอ อีพลอยตอบว่ารู้ซิ่ก็ไอ้หนึ่งมันไปเล่าให้นายญี่ปุ่นฟังแล้วตอนนี้นายเค้าเลยจ้องจะเย็ดมึงมั่ง แฟนผมนั่งนิ่งไปเลย แฟนผมยกแก้วขึ้นดื่มอีกก็บอกกับอีพลอยว่ากลับยังล่ะไม่ไหวแล้ว เมาแล้วแฟนผมเลยแซวดังเลยเงี่ยนหรือเปล่าจะกลับไปให้ผัวเย็ดล่ะซิ่ นักร้องสองคนหัวเราะกันใหญ่เลย แฟนผมเลยบอกว่าบ้าวันนี้เค้าทำงานดึกไม่กลับง่ายๆหรอกอีพลอยบอกว่างั้นก็กินกับกูอีกพักนึงแฟนผมก็เลยบอกได้ๆ พอกินอีกพักนึงแฟนก็ไม่ไหวเลยบอกว่ากลับเถ่อะเดี๋ยวขับรถไม่ไหวซึ่งแฟนผมเอารถมาคนล่ะคันกับอีพลอย อีพลอยบอกว่ากลับก็ได้แต่กูจะให้เอ็ม (ชื่อกิ้กอีพลอย) ขับให้กูน่ะแล้วมึงก็ให้เพื่อนเอ็มขับให้แล้วกันจะได้ไม่อันตราย แฟนผมบอกว่าอ้าวแล้วส่งเราแล้วสองคนนี้เค้าจะกลับยังไงล่ะ อีพลอยบอกว่าเออช่างเห่อะแฟนผมเลยงง งง แต่ไม่คิดไรเพราะรู้ตัวว่าขับไม่ไหวกลัวเจอด่านด้วย ไอ้นักร้องขับรถออกมากับแฟนผมก่อนรถอีพลอยจึงตามออกมาแต่ตามมาแปปนึงแฟนผมก็ไม่ได้มองอีกแต่พอมาพักนึงหันไปมองก็เห็นรถอีพลอยเลี้ยวเข้าไปที่ซอยนึง  แฟนผมเลยบอกให้ตามไปเพราะห่วงเพื่อนไอ้นักร้องเลยบอกได้เลยครับแต่พอขับไปแล้วทางที่เข้าไปเป็นทางเล็กๆแล้วยังมีการทำทางค้างไว้เลยทำให้รถเคลื่อนไปอย่างช้าๆด้วยความเมามายของแฟนผมบวกกับแอร์รถที่เย็นเลยทำให้แฟนผมผรอยหลับไปแบบไม่รู้ตัวแต่พอรู้สึกตัวอีกทีแฟนผมเหลือบตาไปมองเห็นเป็นบ้านเก่าๆอยู่ในซอยเปลี่ยวแต่สิ่งที่ปลุกแฟนผมให้ตื่นที่จริงแล้วคือความเสียวที่หีแฟนผมที่ตอนนี้ถูกไอ้นักร้องนั่นเลียอยู่เบาะรถถูกเอ็นลงจนสุดกระโปรงสั้นแฟนผมถูกล่นขึ้นมาที่เอวสายเดี่ยวที่เกาะที่ไหล่แฟนผมตอนนี้ล่นลงมาจนเห็นนมด้วยความเงี่ยนสะสมที่เห็นอีพลอยโดนเย็ดในรถกับความเมาแล้วเงี่ยนแบบผิดปรกติของแฟนผมทำให้ต้องซู้ดปากร้องออกมาแบบไร้การขัดขืน อูย ทำไมทำแบบนี้ อ๊า เสียวหี จะทำไรชั้นเนี่ย ไอ้นักร้องไม่หยุดแค่นั้น มันลุกขึ้นจนเห็นควยที่ตั้งโด่พร้อมเย็ดแล้วมันแบ่ะขาแฟนผมออกแล้วแล้วจะเอาควยยัดหี แต่ก่อนที่จะยัดมันเอาหัวควยเขี่ยปากหีแฟนผม ไอ้นักร้องว่าเป็นยังไงมั่งอียุ เงี่ยนล่ะซิ่มึง เป็นไงมั่งยาที่กูใส่ให้กินเงี่ยนดีไม๊ แฟนผมถึงรู้ว่าที่เธอเงี่ยนขนาดนี้เพราะโดนมอมยานี่เอง แล้วมันก็เอาหัวควยยัดหีแฟนผมแฟนผมร้องอีก อูยเสียวหีมากเลย แล้วมันก็กระเด้าหีแฟนผมใหญ่เลย นมแฟนผมกระเพื่อมตามแรงกระเด้าของมัน แล้วมันก็เปลี่ยนท่าจับแฟนผมไปที่เบาะหลังแล้วเริ่มเย็ดแฟนผมท่าหมาต่อ แฟนผมไอ้แต่ร้อง อ้าๆ อยู่อย่างนั้น จนแฟนผมไกล้เสร็จแต่ทันไดนั้นไอ้นักร้องก็ปล่อยน้ำควยเข้าหีแฟนผมเสียก่อน แฟนผมเลยบอกว่ายังไม่เสร็จเลยอ้า ๆ กูไม่ไหวแล้ว ไอ้นักร้องว่า แล้วมันก็ดึงควยออกมา ดูดควยกูซิอียุ เลียให้สะอาดน่ะมึง แฟนผมเลยจำใจดูดควยให้มัน เดี๋ยวเราไปต่อกันในบ้านน่ะ แฟนผมอยากจะเอาให้เสร็จเลยพยักหน้าและจหยิบเสื้อผ้าแต่ไอ้นักร้องลงไปก่อนแล้วไปเปิดประตูดึงแฟนผมลงไปทั้งๆที่แก้ผ้าอยู่ แล้วมันบอกว่าเข้าบ้านเถ่อะอีพลอยอยู่ข้างใน ในบ้านไม่มีใครใส่เสื้อผ้ากันหรอกแฟนผมตกใจแต่ต้องเดินไปตามแรงดึงมือ   พอเปิดประตูเข้าไปในบ้านสิ่งที่ได้เห็นในห้องรับแขกคืออีพลอยกำลังถูกเย็ดโดยคนถึงสามคน อีพลอยนอนหยายกิ้กมันเอารูตูดอยา ส่วนไอ้เด็กเสิฟที่เอาน้ำแข็งมาให้ กำลังเย็ดหีอยู่ ส่วนปากกำลังโดนใครอีกคนไม่รู้กระเด้าปากอยู่   พอแฟนผมเห็นอย่างนั้นแล้วจึงร้องว้ายออกมา ทำให้พวกที่ลงแขกอีพลอยอยู่หันมาเห็นแฟนผมสภาพเปลือยเปล่า จึงร้องกันว่า โอ้ วันนี้มีอีนี่อีกคนให้เย็ด บุญควยของพวกเราแท้ๆส่วนอีพลอยลืมตาขึ้นเห็นแฟนผมก็ร้องออกมามั้งที่ปากยังมีควยคาอยู่ อู้ๆๆๆ ไอ้เด็กเสริฟกระเด้าหีอีพลอยแบบเอาเป็นเอาตายแล้วแตกข้างในหีอีพลอยเลย ไอ้นักร้องที่เย็ดแฟนผมดึงมือแฟนผมเข้าห้องนึง ไงเห็นงี้เงี่ยนป่าวล่ะ ทำไมทำแบบนี้แฟนว่า ก็พวกมึงมันน่าเย็ดทั้งคู่ไงแล้วมันก็จับแฟนผมนั่งลงแล้วมันนอนให้แฟนผมดูดควยในขณะที่แฟนผมดูดควยอยู่ด้วยความเงี่ยนนนั้น ประตูห้องก็เปิดออก แฟนผมพยายามละปากจากควยแต่มันกดหัวไว้ มีมือคู่นึงมาจับบั้นท้ายแฟนผมแล้วพูดว่าอีนี่หีใหญ่จัง แฟนผมร้องในคอ อูยๆ แต่วันนี้กูอยากเย็ดตูดมันว่ะ อีพลอยบอกกูว่ามึงเคยโดนลงแขกมาแล้วทั้งหี ทั้ง ตูด วันนี้มึงคงรับได้น่ะ อย่าๆ แฟนผมว่าอยู่ในคอ แล้วไอ้นั่นก็ถ่มน้ำลายใส่ตูดแฟนผมแล้วเอาควยยัดทันที อ๊าๆๆๆ แฟนผมร้อง แล้วอีกครู่นึงหลังจากแฟนผมโดนเย็ดตูด พวกข้างนอกก็อุ้มอีพลอยเข้ามาทั้งๆที่ควยคาหีอยู่เสียอีพลอยกับแฟนผมเลยร้องระงมกันทั้งคู่ แฟนบอกพวกมันรุมเย็ดแฟนผมกับอีพลอยจนหนำใจ แล้วหลับกันไป แฟนผมรู้สึกตัวขึ้นควยนึงยังคาตูดอยู่เลย เลยรีบเรียกอีพลอยให้ตื่น หน้าอีพลอยเต็มไปด้วยน้ำควยจนแทบมองไม่เห็นหน้า ต่างคนต่างรีบรวบเสื้อผ้าส่แบบหยาบๆ แล้วขับรถคนล่ะคันกลับบ้านเลย พอแฟนผมกลับมาถึงบ้านอีพลอยก็ขับตามมาแล้วยืนคุนกันที่หน้าบ้านในรถอีพลอยยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้าเลย ส่วนแฟนผมใส่แบบ ลวกๆ เสร็จแล้วอีพลอยก็ขับรถออกไป แฟนผมจึงเข้าบ้านมา แต่ทุกอย่างที่คุยกันหน้าบ้านมันอยู่ในสายตาผมหมดแล้วเพราะวันนี้งานเสร็จผมเลยกลับมาแตหัวค่ำ เมื่อแฟนเปิดประตูก็เจอหน้าผมทันที ผมเลยบีบคอเค้นเธอว่าเกิดไรขึ้น แฟนผมจึงต้องเล่าให้ฟังทั้งหมดด้วยน้ำตานองหน้า โดยน้ำยังไหลออกจากหียังไม่หยุดเลย