วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เรื่องเสียว ไอ้ตังเกมันล่อแฟนผมก่อนได้ไง

เรื่องเสียว ไอ้ตังเกมันล่อแฟนผมก่อนได้ไง 

เรื่องของผม เกิดขึ้นตอนสมัยผมเรียนมหาลัยครับผมจีบรุ่นพี่คนหนึ่งชื่อนาครับตอนนั้นผม อยู่ปี2พี่นาอยู่ปี4 เรารู้จักกันเพราะพี่นาเป็นพี่รหัสครับ พี่นสเป็นคนกรุงเทพสูง168 หุ่นจัดว่าดีมากครับ นมใหญ่มากประมาณ35″ได้ ยิ่งสะโพกไม่ต้องพูดถึง 38″ได้ครับเวลาใส่กระโปรงนักศึกษา จะเห็นโคกหีนูนเด่นออกมามากเลยครับ
ผมจีบพี่นาอยู่อาทิตย์พี่นาเป็นคนดุครับพูดจากโผงผาง”เอ..แกจีบชั้นไม่กลัว ชั้นดุแกหรอ ใครเป็นแฟนพี่น่ะ..ห้ามเถียงนะโดนตบ” พี่ๆที่คณะก็ยังหัวเราะขำๆ ไม่คิดว่าผมจะเอาจริง

จนถึงช่วงรับน้องปี1เข้าใหม่ผมและรุ่นพี่ตกลงจัดที่เกาะช้างไปกัน40-50คนได้ นัดกันขึ้นรถ5ทุ่มเพื่อถึงเกาะวันรุ่งขึ้นประมาณ5ทุ่ใครึ่งทุกคนทยอยมาจนครบ เหลือก็แต่พี่นายังไม่มา” เฮ้ยเอมึงโทรตามไอ้นาหรือยัง” “โทรแล้วพี่ไม่เปิดเครื่องครับเดี๋ยวผมรอพี่นาแล้วตามไปครับ” ผมกะจะทำคะแนนไงครับ กะว่าเรือที่ท่าช่วงตี1-2อาจจะมี

ผมรอได้ประมาณ1ชั่วโมงพี่นาก็มาพร้อมกับชุดเสื้อกล้ามสีเทาอ่อนๆ กางเกงเลสีฟ้า พี่นาขอโทษพร้อมบอกว่าพอดีลืมขอต้องกลับบ้านไปเอาของอีกรอบ “เอดีจังรอพี่คนเดียวงี้ต้องให้รางวัล”พร้อมหอมแก้มผม ผมงี้ได้ใจเลยกะจะต้องฟันที่เกาะให้ได้
เรา2คนนั่งรถทัวร์พร้อมกินเบียร์กัน2คนมาตลอด4-5ขวดไปถึงท่าเรือประมาณตี2 ตอนนั้นไม่มีเรือแล้วจนท. บอกว่าจะมีอีกที
ก็ตี4ครึ่ง พี่นาเมามากพูดไม่รู้เรื่องผมจึงถามหาห้องพักชั่วคราวแถวนั้น250บาทจึงพาพี่ นาเข้าไปนอนพัก พอถึงห้องพักพี่นาบอกว่าผมดีกับพี่นามากเหลือเกินถ้าเป็นแฟนกันจริงก็ดี ผมไม่รอช้ารีบจูบปากพี่นา ตอนแรกพี่นาตกใจและผลักอกผทออก”เอทำแบบนี้ไม่ได้เราเพิ่งดูๆกันอยู่”ผมไม่ ฟัง ดันลิ้นเข้าไปเราเมาทั้งคู่พี่นาเริ่มสอดลิ้นเข้ามาในปากผม แถมดูดลิ้นผม มือผมก้ถอดกางเกงผมออก และจับมือพี่นามากำของผม”ตายละเอ …แกทะลึ่งจัง เอาอะไรมาให้ชั้นจับ” แต่มืี่พี่เอก็ยังสาวควยของผมอย่างเมามัน “พี่นาดูดของผมหน่อยสิครับแก้เมาเบียร์ได้นะ” “จริงหรอเอ..” ว่าแล้วผมก็ลุกขึ้นจับของผมยัดเข้าปากแกอย่างแรงจนชนกับฟันหน้า พี่นาร้องแอะแต่ก็เริ่มเลียหัวบานและไข่ของผมด้วยความเงี้ยนจากฤทธิ์ แอลกอฮอล์ พี่นาอมของผมเข้าไปจนสุดและใช้คอหอยบีบรัดลำควยผม อย่างที่ไม่เคยเห็นใครทำแบบนี้ได้ ผมรีบแก้กางเกงเลพี่นาออก พบกางเกงในจีสตริงสีขาวยิ่งทำให้เกิดอารมณ์เพราะที่เป้าพี่นาแฉะด้วยน่ำหีจน เห็นแคม2ข้างชัดเจนผมไม่ถอดออกแต่ใช้นิ้วแหวกเป้าออกไปข้าง แล้วก่อนที่จะก้มลงไปเลยผมถาม”พี่นาครับผมจะเลียให้พี่นะครับสนใจไหม…เห็น พี่ไม่มีแฟนมาตลอดสะอาดปลอดเชื้อใช่ไหมครับ”ผมแหย่ดู…พี่นาตอบไม่ได้เพราะ ควยผมคาอยู่ในปากแต่ตอบรับด้วยการกัด!!ที่โคนผมเต็มๆ เล่นเอาเกือบหดเลยครับ

ผมไม่รอช้าแหวกแคมพี่นาดูผมว่ายังสีแดงๆสด แต่ที่สำคัญไม่มีหมอย!! ครับ ไม่มีสักเส้นไม่มีรอยโกนด้วยครับแล้วคิดดู หีพี่เค้าโคกมากๆ แถมโล่งๆ ผมแยงลิ้นเข้าไปในรู ลึกมากครับผมทำลิ้นให้ยาวที่สุด 1-2นิ้ว พี่นาสะดุด”โอ้ยเอ..เอาลิ้นเข้าหีพี่ทำไม ยังกะไฟซ๊อต โอย” ผมเลียรอยแยกและกัดขดแตดพี่นาอย่างรุนแรงโดยไม่สนใจว่าเจ้าตัวจะเจ็บหรือไม่ ผมใช้นิ้วมือ2นิ้วแยงร่องหีพี่นา เร็วๆนี้เงี้ยนพี่นาออกมามีกลิ่นคาวมากๆๆครับ แต่ดมแล้วรุ้สึกเกิดอารมณ์มากขึ้นซะอีก ผมเพิ่มเป็น3นิ้วโดยที่พี่นาไม่รู้สึกตัว และใช้ลิ้นเลียเม็ดละมุดไปด้วย สัก2-3นาที “โอ้ยเอ..แกพอเถอพี่เสร็จ2รอบแล้วพอก่อน”

พี่นานอนอ้าขาหีอ้ากลวงโบ๋เพราะ3นิ้วของผมน้ำเงี่ยนไหลออกมาสะท้อนแสงไฟใน ห้อง เห็นหีแดงๆชัดเจน ผมรีบก้มลงจับควย6.5″ของผมซึ่งไม่ยาวแต่อ้วน8นิ้ว ยัดถูที่ร่องหีของพี่นา “อูยเอ..ไม่ได้นะพี่ไม่อยากให้มันเร็วแบบนี้” “พี่นาก็เงี่ยนไม่ใช่หรอครับขอผมเย็ดพี่นานะครับผมรักพี่” พร้อมกดหัวบานเข้าไปในแคมอันร้อนและตอดหัวผมตลอด… ผลั่ก!!! พี่นาใช้ขาถีบผมจนร่วงลงไปจากเตียงลงไปกองกับพื้น “พี่บอกแล้วไงแค่นี้ก็พอแล้วคำว่ารักน่ะพูดกับใครก็ได้ที่อยากฟันหรือไงเอ” ผมถึงกับหายเมายอมรับว่าเริ่มเสียหน้าและโกรธขึ้นมาตะหงิดๆ จึงนั่งนิ่งๆและไม่ตอบอะไรซักพักพี่นาปลอบผม “เอ..พี่ก็ผิดด้วยที่ทำให้เอเกิดอารมณ์แบบนี้….แต่พี่ไม่อยากมี sexง่ายๆ แฟนเก่าพี่ได้พี่ไปแล้วเค้าก็ทิ้งพี่เลย เอเข้าใจนะ” “ครับพี่นา..เอขอโทษพี่เหมือนกัน เอคิดว่ายังไงพี่นาก็เป็นคนที่เอจะอยู่ด้วยกันตลอดไปอยู่แล้วเอน่าจะอดทนรอ ได้” ผู้หญิง100ทั้ง100ได้ยินคำตอแหลแบบนี้เค้าไปก็ใจอ่อนครับ “อืม…งั้นพี่ทำให้เอเสร็จนะ เอให้พี่2ครั้งแล้วพี่อมให้นะเอาควยมาใส่ปากพี่สิ” ผมเห็นว่าเริ่มเข้าท่าจึงเอามือรูดควยตัวเองให้แข็งอีกทีสักพักก็ยัดใส่ปาก พี่นา ทั้งอมทั้งดูดเลียกะโปกผม พี่นาไม่รังเกียจผมเลยแถมใช้ลิ้น เลียที่รูตูดผมด้วยผมชีอคมากขึ้นเมื่อเธอเอาลิ้นแยงเข้าไปในรูตูดผม มือก็ชักว่าวใช้ผม ทั้งๆที่เราทั้งคู่ยังไม่ได้ถอดเสื้อออกเลย “พี่นาครับน้ำจะแตกแล้วครับ” “แกฉีดน้ำควยแกใส่รูหีพี่ก่อนนะแต่อย่ายัดเข้าไปนะพี่อยากให้น้ำควยเอเข้ามา ในรูหีของพี่แล้วค่อยมาในปากพี่เลย” สิ้นเสียงผมถอนควยเอามาจ่อชิดปากรูหีแล้วแหวกหีพี่นาจนกว้างประมาณ2-3นิ้ว ผมฉีดน้ำเชื้อออกไปแรงมากๆครับเรา2คนเห็นเป็นน้ำควยพุ่งเป็นเส้นๆเลยครับ เข้าไปในหีพี่นาเต็ม ตอนแรกกะจะปล่อยนิดๆกลั้นไว้เผื่อได้เย็ดจริงๆ แต่เจอคำพูดแบบนี้ผมกลับชอบคำพูดเถื่อนๆ ผมเอาควยกลับเข้าไปยัดปากพี่นาผมดันปล่อยน้ำออกไปเต็ม น้ำเชื้อข้นๆ (ผมเป็นคนที่น้ำเชื้อข้นออกสีเหลืองๆและเหม็นมากคาวๆ) ถูกฉีดออกมาเต็มปากพี่นา..จนล้นออกมารอบๆปากที่กำลังอมควยผมออกมาเป็นทาง พี่นาสำลักจนหน้าแดง แต่ก็ฝืนกลืนน้ำผมเป็นระยะๆ เวลาควยผมพ่นน้ำพี่นาก็จะกลืนทันที เป็นแบบนี้2-3ครั้งที่ผมฉีด จนในคอพี่นาแห้ง “อูยเอรู้มั้๊ยน้ำเอ เหม็นและข้นมากพี่จะอ๊วก แต่พี่ชอบนะ ปล่อยอะไรมากมาย จะครึ่งแก้วได้มั้งพี่อิ่มเลยเอ”

ผมพูดอะไรไม่ออกได้แต่ล้มตัวลงนอนเพราะเพลียมากที่พ่นน้ำออกไปมากขนาดนั้น และเผลอหลับไป…..
เราทั้ง2หลับไปสักพัก มีโทรศัพท์โทรเข้ามาถามว่าจะต่อเวลาไหม ผมจึงปลุกพี่นาให้แต่ตัวเพื่อออกไปขึ้นเรือ “พี่นาตื่นครับห้องหมดเวลาแล้วครับ..ไปอาบน้ำกัน” “ไม่..ขี้เกียจอาบไปกันเถอะเอ พี่อยากให้น้ำเออยู่ในตัวพี่ เวลานั่งเรือมันจะได้ไหลออกมา เสียวดีจ่ะ” ผมได้ยินก็หอมพี่เค้าไปอีกที

เรา2คนออกมาที่ท่าเรือ ตรงไปซื้อตั๋วเวลาตี4แล้ว แต่จนท แจ้งว่าขณะนี้ยามชายฝั่งแจ้งข่าวอาจมีพายุเข้าจึงระงับเที่ยวเรือ จน10โมงเช้าเพื่อความปลอดภัย “ตายห่าละเอ ทำไงดีเราไปกันถึงก็บ่ายเค้ารับน้องกันถึงไหนแล้วก็ไม่รู้” ผมจึงสอบถามชาวบ้านแถวๆนั้นจึงรู้ว่า มีเรืือหาปลาลำนึงออกไปหาปลามา5เดือนแล้วพึ่งกลับเข้ามาเทียบท่าให้ลองไป ถามหาเจ้าของชื่อจ่าใบ้ดู
เราเดินไปถามชาวบ้านเรื่อยๆจนพบเรือของจ่าใบ้เป้นเรือหาปลาเล็กๆเก่าๆมี หลังคาและกระจกสกปรกมาก ผมร้องถามหาจ่าเริง “มีไรรึพ่อหนุ่ม” “พี่ใบ้ใช่ไหมครับ ผม2คนต้องไปเกาะช้างด่วนน่ะพี่ พี่แอบไปหน่อยได้ไหมครับคิดเท่าไหร่ก็ได้ครับ”
“ลูกน้องพี่ยังไม่ได้ลงพื้นมา5เดือนแล้วโคตรเหนื่อยเลย แต่พี่เห็นแก่น้องผู้หญิงละกันลูกน้องพี่จะได้กระชุ่มกระชวย พี่คิดคนละ400ร้อยนะ เอาไหม” พี่นากระทุ้งแขนผมพร้อมกระซิบ”เอ..เรือน่ากลัวจังแถมพวกตังเก7-8คนบนนั้นมัน มองพี่หื่นๆยังไงไม่รู้”
“ไม่เป็นไรหรอกพี่นาผมดูแลพี่นะครับ” ผมตอบตกลง พร้อมยื่นแบงค์พันให้จ่าใบ้แกทอนมา2ร้อย
“เฮ้ยให้ยา!! ไอ้เสือไอ้จอน!!! เอาเรือออกเราไปส่งน้องเค้าเกาะช้างก่อน” ไอ้เสือเดินไม่ใส่เสื้อตัวมันดำล่ำมันเหงื่ออกมาจากข้างล่าง “หูย…พี่ใบ้ชั้นอยากจะเด้าเมียเต็มแก่แล้วอะไรกันเนี่ย แทนที่จะกลับบ้าน” “ไอ้เสือ!!!กูบอกคำไหนคำนั้น” สิ้นเสียงจ่าใบ ไอ้เสือเดินอย่างหัวเสียไปบ่นพึมพัมกับเพื่อนมันที่สภาพไม่ได้ต่างไปจากมัน เสื้อไม่ใส่ตัวเกร็งๆดำเหงื่อแตกกันหมดพร้อมพากันหันมามองพี่นาพร้อมยิ้ม แปลก แต่พี่นาไม่ได้สังเกตเห็น
เรือออกไปสัก15นาที พี่นาบ่นหิวน้ำเรารีบหาเรือจนไม่ทันซื้อน้ำมากินผมขอน้ำจากจ่าใบ้ จ่าให้ไอ้ยาเอาน้ำมาให้กิน ผมตรวจดูน้ำที่มันยื่นให้พี่นาดูขวดยังไม่ได้แกะพี่นาจึงรีบกินจนหมดขวดเล็ก

“แล้วของผมล่ะพี่” “ของมึงหรอนี่ไง” ผัวะ!!!! ผมถูกลูกน้องมันอีกคนเอาไม้พายฟาดหัวจากข้างหลังจนล้มลงไปสลบ
ผม หมดสติไป2-3นาทีตื่นขึ้นมาผมตัวเองถูกไอ้ยาจัดตัวไว้เอาแขนไพล่หลังและเอา มีดจ่าคอผม ส่วนพี่นาถูกตังเก4-5คนจับกดลงกับพื้นเสื้อผ้าขาดกระจุยไปตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่รู้”จ่าใบ้ทำแบบนี้กับเราได้ไงผมจะแจ้งตำรวจ” จ่าใบ้เดินมาชกที่หน้าผมจกปากแตก”ไอ้หนูมึงลองแจ้งสิมึงไม่ได้ลงจากเรือหรอก กูจะถ่วงศพพวกมึง2คนโยนให้ปลาแดกน่ะ ….กูขอเมียมึงมาให้เด็กกูระบายหน่อยจะเป็นไรไป” ไอ้เสือเดินล่อนจ้อนอ้อมผมมาข้างหน้าควยมันใหญ่มากประมาณ8-9นิ้วได้ แถมยังฝังมุกมาอีก5-6เม็ด ทุเรศในตาผมที่สุด “ไอ้น้องไม่ต้องห่วงกูฉีดยาปลุกsexที่เค้าให้ม้าแดกเพื่อให้ติดสัดลงขวดน้ำ ไอ้อีดอกนี่กินแล้ว เดี๋ยวสนุกกันฮ่าๆ”
ตอนนี้พวกมันทุกคนแก้ผ้ากันหมด ภาพที่เห็นเหมือนเปรต5-6ตัวควยยาวๆ ตัวเหม็นสกปรกรุม เลียนมพี่นา 3คน ข้างล่างหีถูกไอ้เสือเสียอย่างไม่บันยะบันยัง “โอ้ยไอ้เหี้ย เย็ดแม่..ระยำ พวกมึงทำอะไรกู เอช่วยด้วย โอย..” ยาเริ่มออกฤทธิ์จากสิ้นเสียงพี่นา เหี้ย
หลังจากพี่นาโดนไอ้เสือเย็ดจนเสร็จ พี่นานอนพังพาบหีกลวงโบ๋น่ากลัวมากน้ำควยไหลออกมาเป็นทางไม่หยุด ผมไม่เคยเห็นหีที่ไหนอ้าเละมากขนาดนี้ แต่ยอมรับว่าดูแล้วโคตรเงี่ยน
“โอย ทำไม่กูปวดหัว ปวดเยี่ยว ปวดขี้แบบนี้ ขากูสั่นไม่หยุดเลย อีเหี้ยพวกมึงเอาน้ำยาอะไรไอ้กูแดก โอ้ยยย” พี่นานอนหลับตาท่ามกลางฝูงเปรตล้อมวง7-8คน “สงสัยมันจะไม่ไหวมั้งพี่ใบ้แม่งตายรึเปล่าไม่รู้ตาแม่งเหลือกชักกระตุกแล้ว พี่” ไอ้เหี้ยใบหันไปตอบ “มึงกลัวเหี้ยอะไรยานี่มันมา4ระลอกเว้ย อีตัวไหนทนห่าแรกได้ เดี๋ยวแม่งฟื้นยาอีกทีนี้2-4แม่งเงี่ยนกว่าเก่า ทั้งท่าเรือ100คนมันยังเอาไม่พอเลยไอ้ควาย!”
พี่นาเริ่มดิ้นกับพื้นตาเหลือกเห็นแต่ตาขาว แขนขาฟาดพื้นดังลั่น ไม่เชื่อสายตา พี่นาเยี่ยวออกมาเต็มพื้น และขี้แตกออกมาเต็มพื้นเละไปหมด น้ำลายเริ่มฟูมปาก เลือดออก ทางจมูกเปรอะหัวนมเต็มไปหมด สภาพดูไม่ได้ส่งกลิ่นเหม็นทั่วเรือ
“เฮ้ยแม่งเงี้ยนจนตายเลยว่ะพวกเราเยี่ยวรดแม่งเลย” สิ้นเสียงพวกมัน 6-7คนจับควยเยี่ยวพรมลงตัวอาบพี่นาเต็มไปหมด ” โอยยย พวกมึงเยี่ยวรดกูทำไม กูร้อนในตัว .. ช่วยด้วย เอช่วยนาด้วย นา ไม่ไหวแล้ว ดาเงี่ยนอีกแล้ว เอ” “เฮ้ยพี่ใบ้แม่งผ่านว่ะมันยังไม่ตาย ไอ้ดำเอาน้ำมาเร็ว” ไอ้ตังเกอ้วนหนักประมาณ 130กก. ชื่อไอ้ดำเอาถังน้ำขนาดใหญ่สาดโครมที่ตัวพี่นา พวกมันช่วยกันล้างขี้ ล้างเยี่ยว พี่นาจนตัวสะอาด ไอ้ดำเอาไม้ถูพิ้นมาขัดกับเพื่อนๆจนพื้นสะิอาดแต่ก็ยังดูเก่าและโสโครกในตา พวกอยู่ดี
“พี่ใบ้ครับผมพูดตรงๆ ผมยังไม่เคยได้เย็ดพี่นาเลย ขอผมเย็ดก่อนได้ไหมครับ” จ่าใบ้มองผมแปลกๆ “ก็ได้แล้วแต่มึงไอ้ยาปล่อยตัวมัน แฟนมันถูกเอา ดูสิควยแม่งยังแข็ง ฮ่าๆๆ” พวกมันหัวเราะชอบใจ “เอ…เอาควยมาเร็ว หีนาว่างควยไม่ได้จรึงๆ ตอนนี้ร้อนในโพรงหีมากๆๆ เอ ช่วยพี่ด้วย” ผมไม่รอช้าเอาควยยัดหีพี่นา อุ่นมากๆ แต่ไม่น่าเชื่อตอนนี้มันหลวมโครกไปหมดแถมยังมีน้ำควยไอ้เสืออยู่ ผมรู้สึกเหมือนเย็ดถ้วยจาระบียังไงยังงั้น แต่ก็เสียวแปลกๆ

“โอยพี่นาผมเสียว พี่ขมิบหีแรงหน่อยผมจะออกแล้วครับ” เท่านั้นแหล่ะ พอพี่นาขมิบไม่รู้เพราะยาหรือเปล่า ควยผมแทบขาด ย้ำ!!! แทบขาดจริงๆครับ หีกลับมาแน่นมากๆ จนน้ำไอ้เสือพ่นออกมาดังฟู่เป็นฟองเละรอบแคม “ไง เอ…ฟิตไหม พี่รักเอนะที่เข้าใจพี่ เอเย็ดพี่เต็มที่เลย จากวันนี้เอทิ้งพี่นา พี่นาก็ไม่เสียใจเพราะเรื่องแย่ๆในวันนี้อย่างน้อยก็มีความทรงจำดีๆของ เออยู่ด้วย โอย…พี่ แตกแล้ว เอ โอย…” ผมกระแทกพี่นารุนแรง20กว่าทีหีพี่นา ตอดผมแบบจะเอาหัวควยผมไปด้วยให้ได้ “พี่ครับผมน้ำแตกแล้ว” “เอ ออกแม่งข้างในเลยนะ ปล่อยลึกๆหีพี่นานะคะ…เอ..พี่ไม่มีอะไรจะเสียแล้วค่ะ โอยๆๆ ซี๊ดดด” ผมรู้สึกเหมือนมีก้อนหินใหญ่ๆในตัวผมวิ่งผ่านหลังผมออกไปสู่ควยผมทะลักออกมา เป็นน้ำเชื้อฉีดเข้าโพรงหีพี่นา จนล้นออกมาไม่แพ้ไอ้เหี้ยเสือเลย “เอขา..น้ำเอเยอะจริง พี่นารักเอนะพี่มีความสุข แต่พี่ยังเงี่ยนอยู่เลย เอ..เข้าใจพี่นะ” “ครับพี่นาผมสบายตัวแล้วผมรักพี่ เดี๋ยวให้พวกมันเย็ดหีพี่ต่อเลยนะครับ” จ่าใบ้เดินมาสะกิดหลังผม”พอๆแล้วใอ้สัตว์พวกกูจะอ้วกมึงไปเล่นลิเกที่ไหนก็ ไปไอ้ควย” ไม่พูดเปล่ามันถีบอกผมจนควยผมหลุดออกหีพี่นาเหมือนมีก๊อกน้ำข้างใน น้ำควยใครต่อใครทะลักพุ่งออกมาตามควยผมเป็นสาย “พวกมึงมาเย็ดกูได้แล้ว ไอ้แก่..มึงด้วย กูหิวควยเร็วๆๆ ไอ้สัตว์ กูอยากถูกรุมเย็ด เร็วๆๆๆ อ๊ากส์!!! โอยๆๆ”
พี่นาคว้าควยไอ้แก่ใบ้มาออม พร้อมภาพที่ผมเห็นก่อนที่หลับเพราะปวดหัวจากแผลโดนทีหัว คือคน7-8คนรุมลงแขกพี่นาจนผมแทบจะมองไม่เห็นเนื้อขาวๆของพี่นาเลย พวกมันจับควยเข้าไปในรูหีพร้อมกัน2ควย แถมที่ตูดไอ้ยายังเอาควยเย็ดเข้าไปเป็น3ควย ที่ปากพี่นายังดูดควยไอ้จ่าใบ้ แถมมือ2ข้างชักว่าวให้ไอ้ดำและไอ้เสือ ผู้หญิงคนนึงรับ6ควยพร้อมๆกันได้ไม่น่าเชื่อ……ผมหลับ…ไม่มีแรงงง
ผมตื่นขึ้นมาเพราะแดดเริ่มออก ดูนาฬิกาข้อมือ9โมงเช้าแล้ว ภาพที่เห็นคือพวกตังเกนอน เกลื่อนพื้น6-7คน ท่ควยมีน้ำว่าวย้อยเลอะที่ปลายควยและมีคราบน้ำหีอาบทุกๆลำควย
ผมเห็นพี่นายังคุกเข่าเลียรูตูดไอ้เหี้ยใบ้และข้างหลังถูกไอ้ดำเย็ด ไอ้ดำอ้วนประมาณ130กก.ได้ พุงมันกระเพื่อมอย่างน่าเกลียดเย็ดไปร้องครางเสียงดังลั่นเหมือนหมูไม่มีผิด ควยมันใหญ่อย่างไม่น่าเชื่อ ผมนึกว่าไอ้เสือใหญ่สุดบนเรือแล้ว “ไงตื่นแล้วหรอไอ้น้องดูช๊อตเด็ดสิ ไอ้ดำมันลูกคนแขกมึงดูสิควยมัยยาว13นิ้วนะโว้ย เป็นบุญหีเมียมึงจริงๆ”ไอ้ยาร้องทัก ไอ้ดำควยยาวมากๆ แต่ผมตกใจมากเพราะมันยังเข้าไปสุด13″หายไปในหีพี่นาได้ยังไง พี่นาร้องเสียงหลง “ไอ้ดำ อูยเย็ดแม่.. กูชอบควยมึง กูอยากเอามีดฟันควยมึงให้ขาดเอาไปเย็ดที่บ้าน.. แรงๆ เร็ว!!! ควยมึงเอามาในลำไส้กูแล้วไอ้สัตว์ กุบอกให้แรงๆ!!!” ไอ้ดำเงยหน้า”อีนามึงเอาจริงๆใช้ไหมงั้นมึงตาย!!!” สิ้นเสียงไอ้ดำถอนควยจนสุดควย13″ของมันกระแทกจนโคกหีพี่นา จนหมด พี่นาร้องลั่นจน พวกเหี้ยที่พื้นตื่นกันหมด ไอ้ดำทำแบบนี้ 10กว่าครั้ง มีเลือดสดๆ ไหลออกมาจากหีที่บวมเปล่งจนเป้นสีม่วงๆเขียวๆเหมือนสีศพคน เลือดเริ่มไหลชโลมหีม่วงๆของพี่นา พร้อมกับไอ้เหี้ยดำน้ำเสือกแตกออกมา ไหลย้อยเปรอะทั้งเลือดทั้งน้ำควยหีพี่นาของผมเละคนดูไม่ออกแล้วว่าเป็นหี มีขนาดบวมเท่ากะลามะพร้าวผ่า2ซีกแล้ว
“โอ้ยๆๆ เจ็บท้องมดลูกกูฉีกแล้ว โอยๆๆ กูไม่เอาแล้วกูง่วงแล้ว พอเถอะพี่ดำ ฉันยอมควยพี่แล้ว” สิ้นเสียงพี่นา ล้มตัวหลับลงกับพื้น พวงตังเกร้องเฮลั่น ผมแปลกใจ “อีดอก..แม่งสิ้นฤทธิ์ซะที พวกกูแม่งไม่ได้นอนเลย เมียมึงปลุกพวกกูมาเย็ดตลอด โดยเฉพาะไอ้ดำแม่งโดนไป7น้ำแล้ว พวกกูอิ่มควยไปเป็นปี แม่งแตกคนละ4-5น้ำ พวกกู8คนเสร็จไป 40-50น้ำแล้ว เมียมึงน้ำร้องน้ำแตกๆ ตลอดเป็นร้อยๆครั้งแล้วมั้ง”
พวกมันเอาน้ำแข็งมาโปะที่หีพี่นามันเอาน้ำแข็งยัดเข้าไปในหีจนเต็ม และพอกน้ำแข็งที่โคกและโรยเกลือเยอะมาก และเอาผ้าคลุมพี่นาไว้ ผมนั่งดูพี่นาหลับอย่างเป็นห่วง3ชม.เต็มๆ จ่าใบ้เรียกเรา2คนตื่น เพราะถึงเกาะช้างแล้วพวกมันจอดเย็ดพี่นากลางน้ำตั้งนาน พี่นาตื่นขึ้นมายังมีอาการมึนๆนิดหน่อย แต่ฤทธิ์ยาหมดลงแล้ว ผมช่วยแกะน้ำแข็งออก ประหลาดใจมากไม่น่าเชื่อว่าสูตรนี้ทำให้หีพี่นากลับมาสภาพเดิมเหมือนไม่มี อะไรเกิดขึ้นแถมยังอมชมพูและฟิตกว่าเดิมด้วย “ไงไอ้หนุ่มสูตรข้าเจ๋งไหมหีเมียเอ็งไม่พงหรอกฟิตกว่าเดิมด้วยรับรอง”
จ่าใบ้ขยิบตาให้ผม
“นาอายพวกพี่ๆจังพวกพี่ๆเป็นผัวนาหมดแล้วทุกคน นาคิดถึงควยพี่ๆมากนะโดยเฉพาะไอ้ดำ ว่างๆนาจะมาให้พี่เย็ดกันนะพี่ๆพาเพื่อนมาลงนา นาจะพาเพื่อนๆมา4-5คน พี่เตรียมยาไว้นะ แต่นาไม่ต้องแล้วนายอม พี่พากันมา50-60คนเยอะนะคะ แต่นารักเอคนเดียวไม่รักใครเด็ดขาด” ผมจูบปากพี่นาเบาๆด้วยควมรัก ชีวิตเราค้รพบสิ่งที่ต้องการแล้วนี่ “เอาเถอะพวกพี่ต้องขอโทษที่ล่วงเกินนานะครับ แล้วพวกพี่ไม่มีใครเป็นโรคเราตรวจเลือดทุกครั้งที่ลงฝั่ง ไม่งั้นจ่าไม่ให้ขึ้นเรือ หนูนารีบทานยาคุมล่ะครับ ถ้าไม่ทันจริงอย่าเอาเด็กออกเลยนะ ลูกพวกเราเรารัก เอาเด็กมาให้เมียพวกพี่ๆเลี้ยงได้ เค้าไม่ว่าหรอก พวกพี่ให้เบอร์โทรไว้ในกระเป๋าน้องผู้ชายแล้วนะครับว่าฃๆมาสนุกกัน พวกพี่จะพาเมียๆมารุมน้องเอบ้างเป็นการแลกเปลี่ยน”
เมื่อเรือเทียบฝั่ง ผมสองคนลาพวกตังเก พี่นาน้ำตาไหลออกมานิดๆ พอหันมาพบพี่ๆเพื่อนๆ ที่คณะรอเต็มเลย “เฮ้ยไอ้ห่านา พวกกูนึกว่าไอ้เอมันพามึงไปข่มขืนแล้ว ซะอีก ฮ่าๆๆๆๆ” พวกพี่ๆ แซว กันครึกครื้น “เปล่าหรอกโว้ยไอ้เอน่ะ….มันไม่ได้ข่มขืนกู” พร้อมดึงแขนผมเข้าไปกอดและจูบปากผมต่อหน้าทุกคนที่ท่าเรือ “แต่นาว่าจะข่มขืนเอเอง จ่ะ” แล้วเราก็เดินควงแขนฝ่าวงล้อมพี่ๆที่คณะที่พากันยืนอ้าปากค้าง

“นารักเอนะ”

จบ……..บริบูรณ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น