วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

หนูชอบเรื่องตื่นเต้นกับคนแก่ค่ะ 8

หนูชอบเรื่องตื่นเต้นกับคนแก่ค่ะ 8

เข้าเรื่องเลยก็แล้วกันนะคะ.... พอดีช่วงเสาร์-อาทิตย์ก่อน (30-31 ส.ค. 2013) ที่ผ่านมา หลินได้มีโอกาสแต่งโป๊ๆ สั้นๆ ออกไปหาประสบการณ์เสียวยั่วยวนชายแก่หื่นกามมาค่ะ ก็เลยเขียนมาเล่าให้ฟัง เรื่องคราวนี้อาจจะไม่เสียวมาก แต่ก็ลองอ่านดูก็แล้วกันนะคะ... ถ้าชอบหรือไม่ชอบอย่างไร ก็เมลล์มาวิจารณ์ได้นะ หรือจะช่วยลงโพสต์ให้กำลังใจหลินตอนท้ายเรื่องก็ได้ จะขอบคุณมากๆเลยค่ะ......

สำหรับการยั่วยวนครั้งนี้ แฟนหลินอยากให้หลินไปยั่วสวาทเพื่อนของพ่อเค้าคนนึงค่ะ สมมติว่าชื่อ ไอ้ดำ ก็แล้วกันนะคะ ไอ้ดำมันเป็นเพื่อนของพ่อแฟนหลินค่ะ... มันเคยยืมเงินของพ่อแฟนหลินไปด้วยหลายหมื่นบาท แต่มันก็ไม่เคยเอามาคืนเลย... พอมาตอนหลังพ่อของแฟนหลินเสียไปแล้ว มันก็บอกกับแฟนหลินว่ามันได้คืนเงินให้พ่อของแฟนหลินไปเรียบร้อยแล้วก่อนที่ท่านจะเสีย... ซึ่งในเมื่อแฟนของหลินไม่มีหลักฐาน ก็เลยต้องปล่อยเลยตามเลยค่ะ....(ไอ้ดำมันเคยมีบุญคุณกับแฟนหลินค่ะ คือมันเคยช่วยฝากงานให้กับแฟนหลิน ดังนั้นแฟนก็เลยต้องทำเป็นไม่รู้เรื่องค่ะ)

ทีนี้ช่วงเสาร์-อาทิตย์ก่อนที่ผ่านมานั้น (30-31 ส.ค. 2013) ไอ้แก่ดำมันจะเข้ามากรุงเทพฯ (ปรกติมันจะอยู่ที่อุดรฯค่ะ) มันก็เลยโทรมาบอกให้แฟนหลินช่วยพามันเที่ยวหน่อย แฟนหลินก็เลยถามมันว่าจะมาพักที่ไหน แล้วมากี่คน มันก็เลยบอกว่ามันจะมาคนเดียว เพราะว่ามันเลิกกับภรรยามันแล้ว มันก็เลยมีอิสระอีกครั้งนึง....

แฟนหลินเล่าให้ฟังว่า ไอ้ดำนี่มันเป็นคนแก่ที่เซ็กส์จัดมาก พ่อของเค้าเคยเล่าให้ฟังว่ามันมีเมียมาตั้ง 3 คนแล้ว แต่ก็ยังหื่นไม่เลิก ลึกๆแฟนของหลินก็ยังโกรธมันที่เคยโกงเงินของพ่อเค้าไป ดังนั้นแฟนหลินจึงอยากจะให้หลินยั่วยวนมัน เพื่อปลุกอารมณ์มันเล่น แต่จะไม่ให้หลินยอมมัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการแก้แค้นค่ะ...

โดยแผนของเราก็คือ แฟนของหลินจะขับรถไปรับไอ้แก่ดำที่โรงแรม แล้วจะพามันไปทานอาหารที่สวนอาหารแห่งหนึ่ง แล้วก็จะให้หลินไปที่นั่นโดยเราจะแกล้งทำเป็นไม่รู้จักกัน (ไอ้แก่ดำมันยังไม่เคยเจอกับหลินเลยค่ะ) แล้วแฟนก็จะให้หลินแกล้งนั่งยั่วยวนมัน พอมันเข้ามาคุย เข้ามาจีบหลิน ก็ให้หลินปฏิเสธมันไป แต่ให้หลินยอมแฟนของหลินแทนค่ะ (เพื่อเป็นการยั่วให้มันอยากแต่ไม่ได้) หลินก็เลยตอบตกลงไปค่ะ

วันนั้นหลินแต่งตัวค่อนข้างโป๊นะคะ (คงเป็นเพราะว่าวันนั้นอยากมากๆค่ะ เลยกล้าแต่งมากขนาดนั้น) หลินใส่เสื้อยืดกำมะหยี่แขนกุดเอวลอยสั้นมากลายเสือ โชว์สะดือและหน้าท้องที่ขาวเนียน โนบรา แล้วก็นุ่งกระโปรงสั้นสีดำผ่าข้างสูงขึ้นมาประมาณ 2 นิ้ว หลินใส่กางเกงในลายลูกไม้สีดำไว้ข้างใน ส่วนข้างล่างก็ใส่รองเท้าหนังบู้ทสีดำเงาๆหุ้มแค่ข้อเท้า... วันนั้นหลินแต่งหน้าจัดมากๆเลยค่ะ... ยังกะพวกดาวยั่วเลย ส่วนแฟนหลินก็แต่งตัวสบายๆ เค้าใส่เสื้อยืดสีดำ แล้วก็นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำค่ะ.....

พอแต่งตัวเรียบร้อย หลินกับแฟนก็แยกกันออกไป โดยแฟนหลินเค้าต้องไปรับ ไอ้แก่ดำที่โรงแรมที่พักของมันก่อน แฟนของหลินขับรถไปรับมันตอนประมาณ 6 โมงเย็นค่ะ พอเค้าไปถึงและรับมันเรียบร้อยแล้ว เค้าก็โทรมาบอกหลินว่ากำลังเดินทาง หลินก็เลยออกไปที่ร้านอาหารค่ะ

หลินเดินทางโดยนั่งรถ TAXI ค่ะ ทีแรกก็กะว่าจะลองนั่งยั่วยวนคนขับรถซักหน่อย แต่พอขึ้นมาแล้ว คนขับท่าทางเค้าสุภาพดีค่ะ ท่าทางเป็นคนดี หลินก็เลยนั่งเฉยๆ ไม่ได้ยั่วยวนอะไร เพราะไม่อยากแกล้งเค้าค่ะ

ระหว่างทาง ถึงแม้หลินจะนั่งเฉยๆ แต่ในใจก็คิดอยู่ตลอดว่าจะยั่วยวนไอ้แก่ดำจอมชั่วที่หลินยังไม่เคยเห็นหน้าอย่างไรดี จึงจะเป็นการช่วยแฟนแก้แค้นมันได้... พอใกล้จะถึง แฟนของหลินก็โทรมา บอกว่าเค้ากับไอ้แก่ดำมาถึงเรียบร้อยแล้ว นั่งอยู่ที่โต๊ะไหน และต้องการให้หลินไปนั่งที่โต๊ะไหน (เค้าแอบเข้าไปโทรในห้องน้ำค่ะ) หลินได้ฟังก็ตอบตกลงไป

พอหลินไปถึงร้าน เดินเข้าไป ก็รู้สึกเลยค่ะว่ามีสายตาจับจ้องอยู่ที่หลินมากมายเหลือเกิน มีหลายโต๊ะที่ผู้ชายมากันหลายคน ต่างก็จ้องหลินกันใหญ่เลย คงเป็นเพราะชุดที่หลินแต่งวันนั้นมันสั้นและรัดรูปมากด้วยมั้ง จึงทำให้พวกมันคงคิดว่าหลินคงเป็นเหยื่อสวาทที่พวกมันสามารถเข้ามางาบไปได้ง่ายๆแน่ๆเลย ยิ่งคิดอย่างนั้นมันก็ยิ่งเสียวได้อารมณ์มากๆเลยค่ะ.....

หลินเดินผ่านผู้ชาย 3-4 โต๊ะไปนั่งที่โต๊ะตามที่แฟนบอกเอาไว้ โดยหลินนั่งโต๊ะตรงข้ามกับโต๊ะที่แฟนหลินนั่ง และหันหน้าเข้าหาไอ้แก่ดำมันแบบประจันหน้าเลยค่ะ (แฟนหลินนั่งหันด้านข้างให้) พอหลินนั่งลง ไอ้แก่ดำที่มันกำลังนั่งคุยอยู่กับแฟนหลินอย่างออกรสชาติ มันก็มองหลินทันทีเลยค่ะ ดูไกลๆ ก็พอรู้ค่ะ เพราะท่าทางมันเจ้าเล่ห์มาก มันใส่ชุดเสื้อยืดหลวมๆสบายๆ กางเกงขายาวค่ะ หลินเห็นมันจ้อง ก็แสร้งทำเป็นไม่สนใจ แต่ก็เริ่มยั่วมันโดยการตระหวัดขานั่งไขว่ห้างโชว์เรียวขาให้มันเสียวเล่นๆค่ะ...

ท่าทางไอ้แก่ดำมันจะสนใจหลินขึ้นมาทันทีเลย มันพูดซุบซิบอะไรกับแฟนหลินก็ไม่รู้ แต่สายตาที่หื่นกระหายของมันก็จับจ้องอยู่ที่เรียวขาของหลินที่กำลังนั่งไขว่ห้างอยู่ที่ใต้โต๊ะตลอดเวลาเลย.... ในตอนนั้น หลินเห็นมันจ้อง หลินก็ยิ่งชอบค่ะ มันเสียวได้อารมณ์มากๆเลยที่รู้ว่าตัวเองกำลังจะใช้เรือนร่างยั่วสวาทไอ้แก่บ้ากามที่เลวและเคยโกงเงินพ่อของแฟนหลินด้วย มันเสียวและตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ.....

สักพักก็มีผู้ชายวัยกลางคนคนนึงเดินถือแก้วเหล้าเข้ามาคุยกับหลิน เค้าถามว่าหลินมาคนเดียวเหรอ ขอนั่งคุยด้วยได้มั้ย... หลินก็เลยยิ้มแล้วตอบเค้าไปว่า... กำลังรอแฟนอยู่ค่ะ... เท่านั้นเอง ชายคนนั้นก็เลยจ๋อยกลับไปค่ะ.....

ไอ้แก่ดำมันนั่งจ้องหลินอยู่สักพัก มันเห็นชายคนแรกจ๋อยกลับไป ก็เลยทำให้มันคงไม่ค่อยกล้าเข้ามาคุยกับหลิน แต่หลินก็เห็นแฟนของหลินท่าทางเค้าจะกำลังพูดเชียร์มันอยู่ให้กล้าลองเข้ามาคุยดู ในที่สุด มันก็ลุกแล้วเดินถือแก้วเข้ามาคุยกับหลินบ้าง มันถามว่าหลินมากับใคร หลินก็บอกว่ามาคนเดียว ไอ้แก่บ้ากามมันยิ้มแล้วก็ขอนั่งคุยด้วย หลินก็เลยไม่ว่าอะไร....

พอมันนั่งลง หลินจึงได้มีโอกาสเห็นหน้ามันชัดๆ ไอ้แก่ดำดูจากภายนอกก็ไม่เลวร้ายมากนะคะ อายุคงราวๆ 50 กว่าๆแล้ว ตัวมันค่อนข้างใหญ่ ผิวสีเข้ม ลงพุงเล็กน้อย ผมของมันคงย้อมสีมาค่ะ ดำขลับเลย แต่หนวดเคราของมันกลับเป็นสีขาวๆ หน้าของมันมีรอยแผลเป็นบุ๋มๆเต็มไปหมดเลย ตาของมันเขด้วย เวลามันยิ้มมันดูท่าทางเจ้าเล่ห์มากเลยค่ะ

หลินหันไปมอง เห็นแฟนหลินนั่งอยู่ที่โต๊ะเดิม ก็เลยรู้ว่าเค้าคงกำลังต้องการให้หลินยั่วยวนมัน หลินก็เลยทำเป็นคุยแบบให้ท่ามันบ้าง ไอ้แก่ดำมันชวนหลินคุยเรื่อยเปื่อย หลินก็คุยแบบยั่วยวนมันตามสไตล์ของหลินค่ะ จนในที่สุดไอ้แก่มันก็ชวนหลินว่าให้ไปเที่ยวต่อกับมัน หลินก็เลยบอกว่าไม่ไปค่ะ เพราะว่ามันไม่ใช่สเป็คของหลิน แล้วหลินก็ยิ้มให้มันอย่างยั่วยวนเป็นการเยาะเย้ย...

ไอ้แก่ดำมันไม่ยอมแพ้ มันเซ้าซี้ต่ออีกสักพัก แต่หลินก็ยืนกรานว่าไม่ไปกับมันแน่ๆ ทำให้ไอ้แก่มันดูจะโมโหมาก หลินเลยเยาะเย้ยมันต่อว่า...

"ลุงจ๋า.... ถ้าเป็นหนุ่มๆ หล่อๆ อย่างคนที่มากับลุงสิคะ หนูถึงจะไปด้วย... แต่แก่ๆอย่างลุงน่ะ จะมีน้ำยาอะไร... หนูไม่ไปด้วยให้เสียเวลาหรอกค่ะ.... หนูว่าลุงกลับไปหาเมียที่บ้านดีกว่านะคะ... แก่ๆอย่างนี้ ไม่ใช่สเป็คหนูหรอกค่ะ.....คิคิ......."

ดูไอ้แก่ดำมันจะโมโหมาก มันลุกเดินออกไป แล้วก็ไปนั่งคุยกับแฟนหลิน สักพัก แฟนหลินก็ลุกเดินเข้ามาคุยกับหลิน แฟนหลินเล่าให้ฟังว่าไอ้แก่ดำมันกลับไปบอกเค้าว่ามันอยากได้หลินทำเมียมาก เพราะหลินเป็นสาวร่านสวาทที่สามารถยั่วยวนมันได้อารมณ์ดีเหลือเกิน มันใช้ให้แฟนหลินมาชวนหลินไปเที่ยวต่อ และมันจะไปด้วย (โดยให้แฟนหลินเป็นคนชวน) แต่มันก็บอกว่าถ้ามีโอกาสก็ขอให้มันฟันหลินนะ เพราะมันอยากขยี้สวาทหลินมาก หลินเป็นสาวในสเป็คของมันเลย มันบอกว่ามันจะให้แฟนหลินเป็นตัวล่อ แต่พอหลินพลาดท่าเมาขึ้นมา มันจะขอเอาหลินไปนอนกกทั้งคืนเลย ส่วนแฟนหลินมันจะออกเงินให้ไปอ๊อฟเด็กๆที่อื่นแทนก็แล้วกัน.... เพราะมันอยากขยี้สาวเซ็กส์ร้อนสวาทแบบหลินมากกว่า.....

หลินเลยถามแฟนว่าจะเอาอย่างไรต่อไป แฟนก็เลยบอกว่าให้หลินทำเป็นไม่รู้เรื่องแล้วลองยั่วสวาทมันต่อ ให้หลินแกล้งยอมไปเที่ยวต่อกับเค้าและไอ้แก่บ้ากามแล้วก็ลองยั่วยวนมันอีกมากๆ แฟนบอกว่าหลินอาจยอมให้มันจับหรือบีบขยำเรือนร่างได้ (เพื่อให้มันอยากมากๆ) แต่สุดท้ายแล้วตอนจะกลับก็ให้หลินยืนยันว่าจะไม่ไปกับมัน ให้มันกินแห้วในตอนจบ เค้าบอกว่าสะใจดีค่ะ... เมื่อได้ยินดังนั้น หลินก็เลยตอบตกลงไป....

หลังจากนั้น แฟนของหลินก็ทำทีเป็นชวนหลินไปนั่งคุยที่โต๊ะเค้า เรานั่งกินดื่มกันต่อจนถึงประมาณ 3 ทุ่ม แล้วไอ้แก่ดำมันก็สั่งเช็คบิลรวม 2 โต๊ะ จากนั้นเรา 3 คนก็เลยไปต่อกันที่ร้านคาราโอเกะค่ะ...

พอไปถึงร้านคาราโกะ.. ไอ้แก่ดำมันก็สั่งเปิดห้อง VIP ทันที โดยทีแรกมันก็ถามแฟนหลินว่าจะเรียกเด็กสาวเข้าไปด้วยหรือเปล่า แฟนหลินก็บอกว่าไม่ต้อง ไอ้แก่มันก็เลยไม่ว่าอะไร

แต่พอเข้าไปข้างในห้องแล้ว หลินก็เดินไปนั่งที่โซฟายาวกับแฟนของหลิน เรา 2 คนทำทีเป็นคุยเล่นกันอย่างสนุกสนาน ทำให้ไอ้แก่ดำมันท่าทางหงุดหงิดงุ่นง่านมาก หลังจากร้องเพลงไปได้ 4-5 เพลง แฟนของหลินก็เริ่มโอบกอดแล้วซุกไซร้หลิน ในตอนนั้นหลินรู้ว่าไอ้แก่บ้ากามมันกำลังแอบดูอยู่ จึงแสร้งดีดดิ้นขัดขืนเล็กน้อย ก่อนจะยอมให้แฟนได้ขยำขยี้อย่างชอบใจในที่สุด ไอ้แก่ดำมันเห็นแฟนของหลินโอบกอด และจูบปากกับหลิน มันคงอยากทำบ้าง จึงเอ่ยปากเรียกให้หลินไปนั่งกับมัน

"สาวน้อยคนสวย..... อยู่นั่นนานแล้วนะ...... ย้ายมานั่งนี่บ้างสิ...."

"อุ๊ย..... ไม่เอาหรอกค่ะ หนูนั่งนี่ดีแล้ว..."

"มานี่... มานั่งกับลุงบ้าง......"

"ทำไมเหรอคะ.... ลุงจะทำอะไรหนูเหรอ...."

"อ๋อ.. เอ่อ.. เปล่า... คือลุงเรียกหนูให้มานั่งเป็นเพื่อนน่ะ.... ทำไม.. ไม่ได้เหรอ.... "

หลินสบตามัน ยิ้มให้อย่างยั่วยวน ก่อนจะตอบแบบยั่วๆ มันว่า.....

"...... อย่าเลยค่ะ คิดว่าหนูไม่รู้ทันลุงหรือคะ.... ลุงกะจะให้หนูไปนั่งที่นั่น แล้วจะแอบแต๊ะอั๋งหนูใช่มั้ยคะ..... บอกแล้วไง ไม่เอาหรอกค่ะ แก่ๆ เหี่ยวๆ อย่างนี้... จะมีน้ำยาอะรั๊ย.... ลุงไม่ใช่สเป็คหนูหรอกค่ะ.... ไปหาคนอื่นเถอะนะ...... ก่อนจะลงแดงตายซะก่อน.... คิคิ....."

พูดจบหลินก็แอ่นอกเบียดตัวเข้าหาแฟนหลิน แล้วประกบปากและรสจูบกับแฟนหลินต่ออย่างเร่าร้อน.... หลินรู้ค่ะ ว่าไอ้แก่มันกำลังจ้องอยู่อย่างหื่นกระหาย จึงแสดงลีลาการบิดตัวดีดดิ้นให้มันเห็นแล้วอยากมากเข้าไปอีก.... ไม่นาน ไอ้แก่มันก็ทนไม่ได้ มันลุกขึ้นเดินออกไป แล้วกลับมาพร้อมกับสาวบริการคนนึง สมมติว่าเธอชื่อ บี ก็แล้วกันนะคะ บีก็สวยดีค่ะ อายุคงราวๆ 20 ต้นๆแหละค่ะ รูปร่างหน้าตาก็สวยเพรียว ไว้ผมสั้นแค่คอและทำสีผมออกแดงๆด้วย เธอใส่ชุดแซกสั้นแค่โคนขาอ่อนสีแดงสดเลยค่ะ พอกลับเข้ามาแล้ว ไอ้แก่ดำมันก็สั่งให้แฟนของหลินหรี่ไฟ แล้วมันก็เริ่มโชว์ลีลาหื่นกระหายสวาทบีบขยำขยี้บี้เคล้นใส่เรือนร่างของบีทันที ในตอนนั้นหลินกับแฟนก็หยุดแอบดู เห็นท่าทางบีที่โดนไอ้แก่มันบดขยี้อย่างหื่นกระหาย ทำให้เรา 2 คนก็เริ่มมีอารมณ์มากขึ้นเช่นกัน ส่วนบีเองท่าทางเธอก็คงมีอารมณ์มากไม่น้อย เห็นเธอทำหน้าเสียวกัดฟันครางอยู่ในลำคอตลอดเลย ไอ้แก่ดำดูเหมือนมันจะจงใจทำให้หลินเห็นว่ามันก็มีดี จึงเร่งมือบดขยี้สาวน้อยบีเป็นการใหญ่ มันปลิ้นเอาหน้าอกเธอออกมาดูดกลืนอย่างหื่นกระหาย ส่วนมือหยาบของมันก็ล้วงแหย่เข้าไปใต้ชายกระโปรงของชุดแซกอย่างเมามัน เล่นเอาบีเธอครางลั่นห้องเลย....

"อุ๊ย... ป๋าขา... ป๋า... หนูเสียวววนะ.... อย่าค่ะ อย่าเพิ่ง.... หนู.... เสียวววจังเลยค่ะ.... อูยยย... ซีดดดด....โอ้ววว...... อย่าค่ะ..... อูยยยย....."

แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ... ไอ้แก่ดำมันก็ยิ่งละเลงมือหยาบของมันบดขยี้เรือนร่างบีเป็นการใหญ่ หลินกับแฟนแอบดูอยู่ได้อารมณ์มาก แฟนก็เลยกระซิบบอกหลินว่า ให้หลินยั่วยวนไอ้แก่ให้หนักเข้าไปอีก แฟนบอกให้หลินโชว์ให้ไอ้จอมชั่วมันรู้ไปเลยว่าหลินเร่าร้อนขนาดไหน ทำให้มันอยากมากๆ แต่สุดท้ายก็ให้มันอด แฟนบอกว่าจะได้สะใจดีค่ะ....

พูดจบแฟนของหลินก็เริ่มลีลาสวาทกับหลินต่อทันที เค้าเข้ามาประกบปากกับหลิน ก่อนที่เรา 2 คนจะแลกรสจูบกันต่ออย่างดุเดือด มือทั้ง 2 ของแฟนหลินก็ลูบไล้ไปมา บีบคลึงเต้าอ่อนของหลินจากภายนอกร่มผ้าแล้วเริ่มบีบขยำเน้นที่ยอดเต้าอ่อนอย่างชำนาญ มันทำให้หลินต้องหลับตาสูดปากตามด้วยความเสียวแล้วครางออกมาอย่างเร่าร้อน หลินแลกรสจูบกับแฟนไปได้ซักพักก็เอนกายลงกับโซฟาแล้วเริ่มโชว์การบิดตัวครางไปมาอย่างเร่าร้อน แฟนของหลินจูบไซร้มาที่ซอกคอหลิน แล้วกระซิบบอกหลินเบาๆว่า ไอ้แก่มันหยุดแล้ว และกำลังแอบดูคู่ของเราอยู่ ให้หลินโชว์มัน ยั่วยวนมันให้เต็มที่เลยนะ...

พูดจบแฟนของหลินก็จัดการถลกเสื้อยืดกำมะหยี่เอวลอยลายเสือตัวสั้นของหลินขึ้นไปค้างเติ่งที่บนยอดอก พอเสื้อเปิดออก เต้าอ่อนขนาด 34 นิ้วของหลินก็เด้งทะลักออกมาโชว์สายตาของไอ้แก่ดำที่กำลังแอบดูอยู่ทันที แฟนของหลินแกล้งอุทานเบาๆว่า....

"โอ้โห... น้องสาว... ทำไมนมน้องมันสวยน่าดูดน่าเลียอย่างนี้ ขอพี่ดูดให้ชื่นใจหน่อยนะจ้ะ.... งามงอนดีจังเลย...."

พูดจบแฟนของหลินก็เม้มปากก้มลงดูดเลียที่ยอดปทุมถันของหลินทันที หลินแกล้งหลับตาพริ้มสูดปากตามด้วยความเสียว แล้วครางออกมาเบาๆว่า ......

"อูยยย.. พี่ขา.... พี่...... หนู.... หนูเสียวจังเลยค่ะ.... พี่ดูดเก่งจังเลย.... พี่ดูดนมหนูแรงๆเลยนะ... แรงอีก....แรงๆเลยค่ะ..... อย่างนั้นแหละ....โอ้ววว..... ขยำนมของหนูด้วยนะ.... อย่างนั้น....แรงๆ แรงๆเลยค่ะ....โอ้ววว.....ซีดดดด..."

ในตอนนั้นทั้งหลินและแฟนต่างก็รู้สึกตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ ที่รู้ตัวว่ากำลังมีสายตาอีก 2 คู่กำลังแอบดูเราอยู่ โดยเฉพาะไอ้แก่ดำจอมอุบาทว์ที่เรากำลังอยากจะยั่วยวนมันมากๆ มันหยุดการบดขยี้สาวน้อยบีนิ่งเลย แล้วเปลี่ยนเป็นนั่งดื่มเหล้าต่อทันที.... หลินกับแฟนเห็นไอ้แก่นรกมันสนใจ เรา 2 คนก็ยิ่งได้อารมณ์ค่ะ....แฟนของหลินทำเป็นไม่รู้เรื่อง แล้วค่อยๆสอดมือเข้าไปใต้ชายกระโปรงสีดำตัวสั้น แล้วค่อยๆรูดกางเกงในลายลูกไม้สีดำตัวจิ๋วออกมา เค้าเอาไปสูดดม แล้วพูดเบาๆว่า....

"แฉะไปหมดแล้ว สาวน้อยคนสวย... หอมเร้าใจดีจังเลยมา...เดี๋ยวพี่จะช่วยให้นะ....."

พูดจบแฟนของหลินก็เก็บกางเกงในของหลินใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกงของเค้า ก่อนจะก้มลงไปงับดูดที่ปลีน่องของหลิน แล้วค่อยๆดูดเลียสูงขึ้นเรื่อยๆไปตามเรียวขาจนถึงโคนขาอ่อน... หลินหันไปดู ไอ้แก่มันกำลังนั่งกระดกเหล้าดื่ม แต่สายตาที่หื่นกระหายของมันก็จ้องอยู่ที่หลินที่กำลังโดนแฟนปลุกอารมณ์สวาทอย่างงุ่นง่าน มันจัดการยัดเงินให้สาวน้อยบีก้อนหนึ่ง แล้วบอกให้เธอจัดการควักแก่นกายของมันออกมา แล้วใช้ลิ้นปรนเปรอรสสวาทให้กับเจ้าอสูรกายตัวยาวของมันซะ....

หลินสบตาไอ้แก่หื่นโลกีย์ แล้วยิ้มให้มันอย่างยั่วยวน ก่อนจะทำเป็นแสร้งบิดตัวครางไปมา แล้วพูดว่า....

"อุ๊ย.... พี่ขา...อย่าเลียตรงนั้น ....อย่า.... อูยยย....หนูเสียวจังเลยค่ะ..... โอ้วววว.... เสียวว.... เสียวดีจังเลย.....อูยยยย...ซีดดดดด..."

แฟนของหลินก็ยังคงโลมเร้าหลินเป็นการใหญ่ หลินยอมรับเลยค่ะว่าในตอนนั้นอารมณ์อยากมันมากจริงๆ ยิ่งหลินรู้ว่าคนที่กำลังแอบดูอยู่นั้นมันเป็นคนแก่บ้ากามที่ต่ำ ชั่ว และเลวมาก หลินก็ยิ่งมีอารมณ์ในการยั่วยวนมันมากเข้าไปอีกค่ะ หลินใช้เท้าเรียวทั้งสองตระหวัดรัดลำคอของแฟนให้ฟัดที่โคกของหลินหนักขั้น แฟนของหลินรู้ว่าหลินเองในตอนนั้นก็คงมีอารมณ์มากเช่นกัน จึงทั้งดูดทั้งฉกเลียที่ร่องสวาทของหลินไม่หยุดเลย หลินหันไปดู เห็นไอ้แก่มันใช้มือหยาบของมันกำลังขยำขยี้บี้ที่เต้าอ่อนของบีอยู่เช่นกัน ส่วนบีเองตอนนี้ปากของเธอก็ไม่ได้อยู่ที่แก่นกายของไอ้แก่แล้ว เพราะว่าเธอกำลังแลกจูบกับไอ้แก่บ้ากามอยู่ เธอใช้มือขวาของเธอกำกระตุกดึงเจ้าอสรพิษของมันขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง ไม่นาน ไอ้แก่มันก็ตะโกนถามแฟนหลินว่ามีถุงยางมั้ย... มันทนไม่ไหวแล้ว... แฟนหลินก็เลยหยิบส่งไปให้มัน 1 กล่อง (แฟนหลินเตรียมมา 2 กล่องค่ะ) ไอ้แก่มันรับไป เปิดกล่องแล้วหยิบ 1 อันส่งให้บีฉีกแล้วจัดการใส่ให้มัน จากนั้นมันก็เริ่มลงมือเย็ดบีเลยค่ะ โดยมันให้บีขึ้นขี่นั่งคร่อมตัวมันแล้วหันหน้าเข้าหามัน ท่านี้ทำให้มันได้มีโอกาสได้ดูดเลียที่หน้าอกอวบของเธอด้วย หลินดูแล้วในตอนนั้นบีเองเธอก็คงมีอารมณ์มากเช่นกัน จึงขย่มตออสูรรุนแรงมากๆเลยค่ะ แฟนของหลินเค้าก็คงมีอารมณืมากเหมือนๆกัน จึงกระซิบบอกหลินว่า เราจะเย็ดโชว์ไอ้แก่เลยนะ...

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรูปภาพนี้
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดูรูปภาพ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิก

หลินในตอนนั้นยอมรับเลยค่ะว่าอยากมากๆเลย จึงพยักหน้าตอบรับแฟนไป แฟนของหลินก็หยิบถุงยางมาใส่ แล้วก็จัดการส่งแก่นกายของเค้าเข้ามาในเรือนร่างหลินทันที หลินเสียวมาก แอ่นกายรับด้วยความเสียวกระสันต์ แฟนของหลินก็คงเสียวเช่นกัน จึงขยำนมของหลินแรงมากๆเลย หลังจากนั้น แฟนหลินก็เริ่มกระเด้าหลินอย่างดุเดือด ดังนั้นในตอนนั้นในห้องจึงมี 2 คู่ที่กำลังเล่นเสียวกันอย่างดุเดือดและเร่าร้อน หลินเองถึงแม้ว่ากำลังโดนแฟนขย่มอยู่ แต่ก็ยังมีสติพอที่แสร้งดีดดิ้นครางอย่างเร่าร้อนแล้วหันไปสบตายั่วยวนไอ้แก่อย่างต่อเนื่อง ไม่นาน คู่ของไอ้แก่ดำมันก็ถึงจุดสุดยอดก่อน ไอ้แก่มันสงบนิ่งอยู่ที่ยอดอกของบี ดูดเลียเต้าอวบของเธออยู่นาน ก่อนจะผละออกแล้วบอกให้บีออกไปล้าง ส่วนมันเองหลังจากถอดถุงยางแล้ว มันก็ตามออกไปห้องน้ำเช่นกัน

สักพัก หลินกับแฟนก็ถึงจุดสุดยอด เราทั้ง 2 ก็ออกไปห้องน้ำ พอกลับเข้ามา หลินกับแฟนก็เห็นไอ้แก่มันกำลังนั่งดูดปากแลกรสจูบกับบีอยู่ที่โซฟาตัวเดิมที่หลินกับแฟนเคยนั่ง เรา 2 คนจึงเดินเลี่ยงไปนั่งที่โซฟายาวอีกตัวนึง หลินเห็นไอ้แก่มันกระซิบอะไรกับบีก็ไม่รู้ ซักพักบีก็เดินเข้ามาแล้วนั่งลงที่ด้านข้างของแฟนหลิน จากนั้นเธอก้มลงจูบเลียที่ซอกคอของแฟนหลินอย่างต่อเนื่อง หลินสังเกตเห็นแฟนหลินมีอาการตอบสนองเช่นกัน เค้าเริ่มหลับตาสูดปากด้วยความเสียว บีเริ่มรุกหนักขึ้นด้วยการใช้มือของเธอมาลูบคลำที่แก่นกายของแฟนหลินจากภายนอกร่มผ้า แล้วเริ่มบีบขยำมันแรงขึ้น ไม่นาน แฟนของหลินก็หันไปแลกรสจูบกับเธออย่างดูดดื่ม หลินหันไปมอง เห็นไอ้แก้ดำมันกำลังกระดกเหล้าเข้าปากอย่างต่อเนื่อง ตาของมันก็จับจ้องมาที่หลิน พอมันเห็นหลินหันไปมอง มันก็แสยะยิ้มอย่างน่าเกลียด แล้วก็พยักหน้าเรียกให้หลินไปหามันบ้าง....

หลินหันไปมองแฟน ไอ้แก่มันก็เลยรีบพูดสวนขึ้นว่า....

"อีหนูคนสวย..... มานี่ได้แล้ว ... ไอ้หนุ่มนั่นมันกำลังสนุกกับของใหม่ มานี่ มาสนุกกับลุงดีกว่า.... รับรอง มันส์สะใจกว่าไอ้หนุ่มนั่นเยอะเลย.... ฮะ..ฮ่า........"

ในตอนนั้น หลินเองก็เสียวและตื่นเต้นมากๆเลย ที่อยู่ในสถานการณ์เช่นนั้น หลินเองยอมรับว่าวันนั้นตัวเองมีความต้องการสูงมาก เหตุนึงก็คงเพราะว่าห่างจากแฟนมาหลายวันเลย ถึงแม้ว่าจะเพิ่งเสร็จจากแฟนมา 1 เกมส์ แต่ก็ดูเหมือนว่าความต้องการที่มีอยูในตัวจะยังคงมีมากเกินที่จะหยุดได้ ยิ่งมาเจอกับภาพเหตุการณ์เสียวๆของแฟนกับสาวบีที่อยู่ตรงหน้า กับสายตาหื่นกระหายสวาทของไอ้เฒ่าอัปรีย์หื่นราคะที่กำลังจ้องมองหลินอยู่ มันทำให้หลินในตอนนั้นสับสนมากเหลือเกิน....

ในตอนนั้น หลินพยายามรวบรวมสติเอาไว้ แล้วยั่วยวนไอ้แก่บ้ากามต่อ โดยแสร้งส่ายหน้าปฏิเสธคำชวนของมันที่เรียกให้ไปนั่งด้วยแล้วก็ยิ้มให้อย่างยั่วยวน ก่อนจะค่อยๆเอนกายนั่งพิงลงกับเบาะโซฟาแล้วแสร้งบิดตัวไปมาอย่างเร่าร้อน ซึ่งท่านี้เองทำให้กระโปรงสีดำตัวสั้นของหลินที่สั้นมากอยู่แล้วถลกสูงขึ้นมาอีก ทำให้ไอ้แก่ดำมันมีโอกาสที่จะใช้สายตาหื่นโลกีย์ของมันสำรวจร่องเสียวของหลินได้อย่างไม่ยากเย็นนัก เพราะว่าในตอนนั้นภายใต้กระโปรงสีดำตัวสั้น หลินไม่มีกางเกงในปกปิดอยู่อีกแล้ว..... (แฟนของหลินเก็บกางเกงในหลินเอาไว้ค่ะ).......

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรูปภาพนี้
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดูรูปภาพ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิก

หลินเห็นไอ้เฒ่าหื่นกามมันจ้อง หลินก็ยิ่งเสียว จึงแสร้งค่อยๆนั่งถ่างขาออกจากกันตามจังหวะเสียงเพลงคาราโอเกะที่เปิดอยู่โดยไม่มีคนร้องอย่างลืมตัว สายตาของหลินจับจ้องที่จอภาพ แต่หางตาก็แอบดูเห็นไอ้แก่ดำมันจ้องที่หว่างขาของหลินตาไม่กระพริบเลย.... ขณะเดียวกันแฟนของหลินตอนนี้ก็กำลังบดขยี้กับสาวบีอย่างดุเดือด ตอนนี้บีเธอนอนหงายลงกับโซฟาแล้ว และแฟนของหลินก็กำลังใส่ถุงยางเพื่อที่จะจัดการยัดเยียดความเป็นผัวให้เธออยู่..... (ถึงแม้ว่าจะเห็นแฟนคนรักกำลังเล่นเสียวกับหญิงอื่นที่ตรงหน้า แต่หลินก็รู้ดีค่ะ ว่าที่แฟนของหลินเค้าทำอย่างนี้ ก็เพราะต้องการที่จะทำให้ไอ้แก่มันมีความหวังว่ามันจะสามารถแลกคู่กับเค้าได้ แต่สุดท้ายก็จะทำให้มันอด หลินจึงไม่ว่าอะไร)

แฟนของหลินจัดการใส่ถุงยางเรียบร้อยแล้ว ก็แอ่นกายส่งลำทวนของเค้าเสียบทะลวงเข้าไปในเรือนร่างของบีทันที บีเองก็คงเสียวและมีอารมณ์ร่วมมากเช่นกัน จึงแอ่นกายสู้การขย่มของแฟนหลินไม่ถอยเลย ภาพเสียวๆกับลีลาสวาทของทั้งสอง รวมกับเสียงครางและเสียงกระแทกของเนื้อกับเนื้อที่ดัง พั่บๆๆๆๆ อย่างรุนแรงและต่อเนื่อง มันทำให้หลินและก็คงรวมถึงไอ้แก่บ้ากามมีความต้องการทางเพศสูงขึ้นเรื่อยๆ.... ไม่นาน ไอ้แก่มันก็ทนไม่ได้ มันลุกเดินเข้ามาหาหลิน แล้วก็จับมือของหลินดึงขึ้น ก่อนจะพยายามลากหลินให้ไปนั่งกับมัน

ในตอนนั้น หลินเองก็ยอมรับว่าตัวเองก็มีความต้องการสูงมากๆ เพราะว่าภาพเสียวบทสวาทที่กำลังเกิดอยู่ตรงหน้า มันช่างเร้าใจดีเหลือเกินค่ะ ถึงแม้ว่าจะคุยตกลงกับแฟนไว้ว่า หลินจะแค่พยายามยั่วยวนมัน และจะพยายามให้มันถูกเนื้อต้องตัวได้แค่บางส่วนเท่านั้น แต่ในที่สุด หลินก็เหมือนกับถูกมนต์สะกด เดินตามไอ้แก่บ้ากามไปอย่างว่าง่าย........

พอไปถึง ไอ้แก่มันก็นั่งลง แล้วมันก็ดึงให้หลินนั่งลงบนตักมันโดยหันหลังให้มัน (หลินกับมันหันหน้ามาทางแฟนของหลินที่กำลังเร่งกระเด้าสาวบีอย่างรุนแรงและเร่าร้อน)... ในตอนนั้น ทันทีที่หลินนั่งลง ร่องเสียวของหลินที่ไม่มีกางเกงในปกปิดอยู่แล้ว ก็สัมผัสกับท่อนเอ็นแข็งๆที่กำลังหื่นกระหายสวาทในทันที โชคยังดีที่มันยังคงอยู่ภายในกางเกงของมัน ไอ้ท่อนอสูรกามมันจึงยังทำอะไรหลินไม่ได้

ไอ้แก่มันยื่นหน้าปรุของมันเข้ามาที่ซอกคอหลินจากทางด้านหลัง แล้วกระซิบเบาๆว่า......

"สาวน้อย เรามาทำอย่างคู่โน้นบ้างนะ......"

หลินในตอนนั้นก็เสียวและอยากมากเช่นกัน จึงแสร้งพูดยั่วยวนมันต่อว่า....

"ถ้าลุงอยากให้หนูยอมลุง ลุงลองพูดหยาบๆ เถื่อนๆ กับหนูดูสิคะ... เผื่อว่ามันจะทำให้หนูมีอารมณ์กับคนแก่ๆ เหี่ยวๆอย่างลุงได้บ้าง เพราะหนูชอบลีลาแบบหยาบๆค่ะ...."

ไอ้แก่มันได้ยินก็หัวเราะชอบใจ ก่อนจะพูดว่า.....

"หนอย.... ได้เลย อีหนูสุดเซ็กส์.. กูพูดดีๆด้วยไม่ชอบ อยากโดนแบบเถื่อนๆใช่มั้ย อีดอกทอง... กูว่าแล้วเชียว มิน่า... เมื่อกี้แม่งถึงนั่งถ่างขาโชว์หีกูอ้าซ่าเลย.... เซ็กส์จัดใช่มั้ยมึง.... อีสาวร่านสวาท..... ดี..... สวยๆ ร่านๆ อย่างนี้กูหามานานแล้ว คืนนี้กูจะเย็ดมึงให้หีฉีกสมใจอยากเลย.... อีสาวหีร้อน.... ฮะ..ฮ่า....."

คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าถึงรูปภาพนี้
คุณจำเป็นต้อง ลงชื่อเข้าใช้ เพื่อดูรูปภาพ ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกกรุณา สมัครสมาชิก

พูดจบไอ้แก่หื่นกามมันก็สอดมือหยาบของมันล้วงสอดเข้าไปใต้ชายเสื้อยืดกำมะหยี่เอวลอยลายเสือของหลิน ก่อนจะเริ่มลงมือบีบขยำเต้าอ่อนของหลินอย่างหื่นกระหายทันที.... ในตอนนั้นหลินเองก็สับสนตัวเองมาก เพราะไม่รู้จะทำยังไงต่อไป ภาพที่เห็นตรงหน้าก็คือแฟนกำลังใกล้จะเสร็จกิจกามกับสาวบีแล้ว ส่วนตัวหลินเองก็กำลังโดนไอ้แก่มันตะโบมขยำขยี้เต้าอ่อนทั้ง 2 ข้างอย่างเมามัน ไอ้แก่มันใช้นิ้วยาวใหญ่ของมันบีบเน้นที่ยอดเต้าอ่อนของหลิน แล้วดึงมันเข้าออกอย่างชำนาญ เล่นเอาหลินเสียวกระสันต์ แอ่นกายมือโอบไปด้านหลังคว้าคอหนาของไอ้แก่แน่นเลย ไอ้แก่มันรู้ว่าหลินเริ่มมีอารมณ์ร่วมก็ยิ่งได้ใจ เร่งจังหวะและความรุนแรงในการขยำขยี้เรือนร่างหลินให้หนักเข้าไปอีก มันพยายามที่จะจูบปากหลิน แต่หลินก็บ่ายเบี่ยง มันจึงทำได้เพียงแค่จูบไซร้ที่ซอกคอหลินเท่านั้น...

แต่ถึงแม้จะเป็นแค่การไซร้ที่ซอกคอ ลิ้นสากหนาของมันก็ทำให้หลินเสียวและมันส์ไปกับการบดขยี้ของมันอย่างช่วยไม่ได้ หลินในตอนนั้นยอมรับเลยค่ะว่าเสียวมากจนลืมตัว ร่อนสะโพกและโคกสวาทของตัวเองบดขยี้แก่นกายของไอ้เฒ่าที่กำลังแข็งตัวอยู่ภายใต้กางเกงของมันอย่างดุเดือดและเร่าร้อน เล่นเอาไอ้แก่มันเสียวมากจนขยำนมของหลินแรงขึ้นจนแทบจะแตกเลย....

แฟนของหลินคงเห็นหลินเริ่มจะเสียทีไอ้แก่บ้าตัณหาแล้ว เค้าจึงเร่งกระเด้าอัดแก่นกายเข้าใส่สาวบีอย่างไม่ยั้ง เสียงเนื้อกับเนื้อกระแทกกันดังพั่บๆๆๆ สลับกับเสียงครางของทั้ง 2 ดังลั่นห้องเลย ไม่นาน.... แฟนของหลินก็ถึงจุดสุดยอดไปบนเรือนร่างของบี เค้า 2 คนจึงพากันออกไปล้างที่ห้องน้ำ พอเหลือแค่หลินกับไอ้แก่ดำในห้อง มันก็จัดการผลักให้หลินนอนหงายลงบนโซฟา แล้วก็โถมกายตามทาบทับเรือนร่างหลินเข้ามาในทันที หลินพยายามพลิกตัวหนี แต่ก็ไม่ทัน ถูกไอ้แก่มันคว้าข้อเท้าแล้วพุ่งเข้ามาเอาร่างกายของมันขึ้นมาทาบทับเอาไว้ได้ ไอ้เฒ่านรกมันจัดการถลกเสื้อยืดกำมะหยี่เอวลอยลายเสือของหลินขึ้นไปค้างเติ่งบนยอดอก แล้วอ้าปากหยาบหนาที่เต็มไปด้วยหนวดเคราของมันก้มลงไปงับดูดที่ยอดปทุมถันขนาด 34 นิ้วที่เด้งทะลักไปมาเพราะการดีดดิ้นในทันที หลินตอนนั้นเสียวมาก แอ่นกายรับด้วยความกระสันต์ มือทั้ง 2 โอบรัดลำคอของมันแน่น ไอ้เฒ่ามันเองก็คงเสียวและหื่นมากเช่นกัน จึงใช้ฟันของมันขบกัดที่ยอดเต้าอ่อนของหลินเลย..

. หลินในตอนนั้นทั้งเจ็บทั้งเสียว ปากก็เริ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่รู้ตัว ไอ้แก่มันได้ทีจึงรีบประกบปากที่หยาบหนาของมันเข้ากับปากของหลิน แล้วพยายามสอดลิ้นหยาบของมันเข้ามาเพื่อที่จะดูดลิ้นแลกรสจูบกับหลินในทันที หลินเองในตอนนั้นก็เสียวจนทนไม่ไหวแล้ว จึงเผลอตัวยอมแลกรสจูบกับมันอย่างดูดดื่ม ไอ้แก่มันใช้ลิ้นเก่งมากเลยค่ะ ลิ้นอสรพิษสากหนาของมันรัวฉกเลียอย่างรวดเร็วจนหลินสู้ไม่ได้เลย มันใช้มือข้างหนึ่งบีบขยำที่เต้านมของหลิน ส่วนมืออีกข้างก็ลูบไล้บีบเคล้นไปตามเรียวขาอ่อนของหลิน ก่อนจะพยายามสอดล้วงเข้าไปที่หว่างขาภายใต้ชายกระโปรงสีดำตัวสั้น.... แต่ยังไม่ทันที่มันจะทำอะไรต่อไป เสียงโทรศัพท์มือถือของหลินก็ดังขึ้น....

เมื่อได้ยินเสียงโทรศัพท์ สติก็กลับมาอีกครั้ง หลินผลักมันออก แล้วขอมันไปรับโทรศัพท์ ไอ้แก่มันก็ยอม เพราะมันคิดว่ายังไงๆหลินก็คงเสร็จมันแน่ๆ แต่ผิดคาดค่ะ เพราะแฟนหลินโทรมา (จากห้องน้ำ) เค้าบอกให้หลินบอกมันว่ามีธุระ ต้องรีบกลับด่วน หลินก็ตกลงค่ะ

พอหลินบอกมัน ไอ้แก่มันทำท่าไม่ยอม มันบอกว่าต้องต่อให้จบก่อน จะให้มันค้างอย่างงี้ได้ไง.... แต่หลินก็ยืนกรานว่าต้องรีบไป ในตอนนั้นเห็นสีหน้ามันที่ผิดหวังแล้วหลินสะใจมากๆเลยค่ะ....

สักพักแฟนหลินก็เข้ามา แล้วแกล้งถามว่าเกิดอะไรขึ้น พอรู้จากหลินว่าหลินต้องรีบไป เพราะมีธุระด่วน เค้าก็เลยบอกไอ้แก่ว่าให้หลินไปเถอะ เด็กเค้าไม่มีใจอยู่ จะไปรั้งไว้ทำไม.... ในที่สุด ไอ้แก่มันก็อดได้หลินทำเมียค่ะ....

หลินนั่ง TAXI กลับบ้าน ส่วนแฟนก็เลยไปส่งไอ้แก่ (ที่เซ็งสุดขีด) และสาวบีที่โรงแรม (ไอ้แก่มันอ๊อฟสาวบีออกมาด้วย) ก่อนจะรีบบึ่งรถกลับมาหาหลิน แฟนหลินเล่าว่า พอหลินกลับออกมาแล้ว ไอ้แก่ดำมันก็ถามแฟนหลินว่า ร่องเสียวของหลินเป็นยังไงบ้าง แฟนก็เลยตอบไปแบบยั่วๆมันว่า... คับแน่นและตอดสู้ดีมากๆเลย... หลินเป็นผู้หญิงที่เร่าร้อนและใช้ปากกับลิ้นได้เก่ง แถมยังร่อนโคกสู้การกระเด้าได้มันส์เร้าใจมากๆเลย.... พอได้ยินอย่างนั้น ไอ้แก่บ้ากามมันก็ได้แต่บ่นเสียดาย ที่มันอดจะเอาหลินทำเมีย.... ดังนั้น มันก็คงต้องไประบายออกกับสาวบีผู้น่าสงสารค่ะ.... ส่วนหลินกับแฟน คืนนั้นเรา 2 คนสนุกกันต่ออีก 3 เกมส์ (โดยจินตนาการว่ามีไอ้แก่ดำเข้ามาร่วมด้วย) เสียวและมันส์มากๆเลยค่ะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น