วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่4) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่4) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่  


           (เย็นๆ วันอาทิตย์)ฉันมองไอ้ยามแก่ตาดุๆ ขวางๆ ปากก็กัดกระดูกยางแรงขึ้นพร้อมกับดิ้นๆๆๆหมายจะลุกขึ้นไปกระทืบมันให้หายแค้นที่มันได้บังอาจมาเจาะนมเจาะหีฉันจนเจ็บไปหมดจะทำยังไงให้หายแค้นดีเนี่ย ไอ้ๆๆๆๆ ฉันคิดในใจพร้อมกับดิ้นๆ หมายจะทำร้ายมันแต่ก็ไร้ผลมิหนำซ้ำมันยังมองฉันอย่างเยาะเย้ย คงสะใจมากที่ได้เจาะหัวนมสวยๆของฉันพร้อมกับแตด และแคมฉันอีกด้วย  
ยามแก่“ใช่แล้วกูเองแหล่ะที่เป็นคนบรรจงเจาะนมเจาะแตดให้มึง เป็นไง เสียวดีมั้ย 555”
ไอ้วิน“ใช่แล้ว หยิ่งๆอย่างมึงต้องโดนเจาะนมเจาะหี คุณผึ้งสาวอ๊อฟฟิศคนสวยจอมหยิ่งจะได้กลายเป็นอีผึ้งกระหรี่จอมร่านไง 555”
ยามแก่“ตอนนี้มึงด่ากูไปเถอะเดี๋ยวอีกหน่อยมึงต้องขอบใจกู กูรู้ว่ามึงเริ่มชอบที่กูเจาะให้แล้ว ใช่มั้ยล่ะ”
       ฉันรู้สึกว่าตัวเองหน้าแดงนิดหน่อยเพราะอายที่มันพูดได้จี้จุดใช่ ฉันเริ่มจะชอบมันบ้างแล้วนิดหน่อย เพราะว่าตอนนี้ความเจ็บมันเริ่มหายไปแล้วคงเหลือไว้แต่ความเสียว ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ทำให้ฉันเสียวจนเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลา นี่ถ้าฉันไม่โดนพวกมันฝึกมาบ้างฉันคงน้ำแตกแล้วแตกอีก แตกอีกแตกแล้ว แล้วก็แตกอีกเป็นแน่ ตอนนี้ฉันเริ่มสับสนแล้วว่าจะด่ามันหรือจะขอบใจมันดีที่มันได้เจาะนมเจาะแตดให้กับฉันแต่เอ๊ะ ไอ้พวกชั่วนี่จับฉันมาทรมานนี่นา เราต้องโกรธมันสิไม่ใช่ไปขอบคุณมัน
        แล้วไอ้วินก็ลงไปซื้อกับข้าวเหมือนจะเป็นหน้าที่ประจำของมันไปแล้ว ระหว่างรอพวกมันก็แก้มัดฉันโดยที่ไข่สั่นสองอันยังสั่นอยู่ในรูหีฉันอยู่พร้อมมีกุญแจล็อกไว้พอแก้มัดฉันเสร็จ ฉันทำท่าจะเข้าไปทำร้ายไอ้ยามแก่ โทษฐานที่มันเจาะนมเจาะหีฉันแต่ไอ้ยามแก่มันตั้งท่าจะกดรีโมท ฉันก็เลยหยุดก่อนที่มันจะกดรีโมทเพราะคิดว่าทำไปก็ไม่คุ้ม เจ็บตัวเปล่า แล้วไอ้ยามมันก็สั่งให้ฉันไปทำความสะอาดห้องฉันก็คลานสี่ขาไปหาไม้กวาด มันสั่งให้ยัดเข้ารูตูด ฉันก็ต้องทำตามพอยัดเข้าไปได้สุดฉันถึงกับน้ำแตกอีกครั้ง คงเป็นเพราะไข่สั่นมันสั่นอย่างไม่มีทีท่าจะเหน็ดเหนื่อยและกลั้นมาตั้งแต่รู้คำเฉลยว่าใครเป็นคนเจาะนมเจาะหีให้ฉันแล้วฉันจึงน้ำแตกเร็วกว่าปกติถึงมันจะเป็นคำเฉลยที่น่าตกใจแต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์มากนักเพราะฉันก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนที่ทำให้ฉันมาอยู่ในสภาพแบบนี้


        ฉันยังไม่ได้เริ่มกวาดเลยก็โดนพวกมันลงโทษซะละ ตบนม 4 ที ดีดหัวนมอีก 2 ที พอลงโทษเสร็จฉันก็ใช้รูตูดฉันจับด้ามไม้กวาดเพื่อกวาดห้องทำความสะอาด แต่เหมือนมันจะไม่ค่อยสะอาดหรอก เหมือนโดนพวกมันแกล้งซะมากกว่า ฉันพยายามกวาดห้องและพยายามกลั้นความเสียวไว้ไม่ให้น้ำแตกง่ายๆ ทำตาขวางใส่พวกมันบ้าง มันทำท่าเหมือนจะกดสวิตช์ฉันก็รีบหลบตามัน วันนี้ฉันน้ำแตกไปกี่รอบแล้วก็ไม่รู้ ไม่ได้นับ ไม่ไหวจะนับจริงๆ รู้แต่ว่าพอฉันรับมือกับพวกมันได้พวกมันก็จะทำอะไรที่มันเหนือขึ้นไปจนฉันกลั้นไม่ไหว ยังไงก็ต้องน้ำแตก อย่างเช่น การลงโทษตอนแรกตบตูด ทีนี้เพิ่มเป็นตบนม คราวหน้ามันจะต้องดีดแตดฉันแน่ๆ และฉันเชื่อว่าจริงๆ ชัวร์ๆ ส่วนการเย็ด ตอนแรกก็ให้ฉันนั่งคร่อมพวกมัน ต่อมามันก็ให้ฉันนอนหงายทับพวกมันโชว์หีให้ฉันอาย ต่อไปไม่รู้พวกมันจะเย็ดท่าไหน การคลานสี่ขาพวกมันก็เพิ่มจำนวนรอบไปเรื่อยๆ หรือไม่ก็ต้องหาอะไรมายัดหียัดตูดฉันเพิ่มชัวร์ อีกอย่างถ้าฉันสลบไปไม่รู้ตื่นมาฉันจะต้องเจอเรื่องเซอร์ไพร์สอะไรของพวกมัน แต่ตอนนี้ฉันของน้ำแตกก่อนไม่ไหวแล้ว อ้าๆๆ
         กว่าจะกวาดห้องเสร็จก็โดนลงโทษไปสามรอบ เพราะการลงโทษแบบนี้ยิ่งจะทำให้ฉันเสียวจนใกล้เสร็จแล้วให้ฉันไปทำภารกิจต่อ ซึ่งอีกนิดเดียวฉันก็จะน้ำแตกแล้ว ฉันต้องใช้ความพยามสูงขึ้นเพื่อกลั้นไม่ให้น้ำแตก และมันก็จะยากขึ้นไปอีกเมื่อในหีฉันมีไข่สั่นสองอันที่กำลังสั่นอยู่อย่างหนักพร้อมทั้งจิวที่จุดเสียวทั้งหลาย ฉันจะต้องอยู่ในสภาพนี้อีกนานมั้ยเนี่ย แล้วไอ้วินก็ถือถุกับข้าวเดินเข้ามานั่งที่โซฟา แล้วฉันก็คลานไปหาไอ้วินโดยไม่รอให้พวกมันสั่ง 
ไอ้เชิด "เป็นงานเร็วกว่าที่คิดไว้นะเนี่ย ขนาดยังไม่ได้สั่งก็คลานไปหาไอ้วินซะละ"
ไอ้ยาม "สงสัยการฝึกของพี่เชิดคงได้ผลเกินคาด ใช่มั้ย อีกกระหรี่ผึ้ง"
        ฉันตั้งใจคลานไปโดยพยายามไม่สนใจมัน แต่พอฟังมันพูดแล้วก็น่าช้ำใจเป็นที่สุด ในใจฉันเริ่มสับสนว่าฉันยอมรับว่าฉันเป็นทาสพวกมันแล้วหรือ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะรีบคลานไปหาไอ้วินทำไม หรือฉันจะเป็นอย่างที่พวกมันพูด กลับตัวตอนนี้ทันหรือเปล่า แต่ฉันไม่ยอมหยุดคลานอาจเป็นเพราะอีโก้ที่สูงของฉันเมื่อฉันตัดสินใจทำไปแล้วก็จะไม่หันหลังกลับ จนฉันคลานมาถึงไอ้วิน ไอ้วินหยิบกระดูกยางที่ปากฉันออกแล้วเปลี่ยนเอาถุงกับข้าวมาให้ฉันคาบแทน ฉันคาบแล้วคลานเข้าไปในครัวอย่างรู้หน้าที่ พอถึงโต๊ะอาหารไอ้วินก็เอากระดูกยางมาให้ฉันคาบไว้ แล้วฉันก็จัดโต๊ะอาหารจนเสร็จ และแน่นอนฉันก็ลงไปนอนใต้โต๊ะโดยไม่รอให้พวกมันสั่้ง 
       ตั้งแต่ที่พวกมันพวกมันยัดไข่สั่นสองอันนี่เข้ามาในหีฉันแล้วเปิดสั่น มันได้กดเปิดสวิตช์แรงมากมาโดยไม่ได้หยุดมาจนถึงตอนนี้ ฉันรู้สึกเสียวมากเหมือนเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลา ฉันพยายามกลั้นไว้แต่เมื่อตอนที่พวกมันเข้ามากระตุ้นความเสียว ฉันก็ต้องกลั้นอย่างมากที่สุด แต่ไม่นานก็กลั้นไม่ไหว ก็มันเสียวมากนี่นา ไหนการลงโทษพวกมันที่กระตุ้นความเสียวให้ฉันก่อนหน้านี้อีก

        แล้วพวกมันก็เข้ามาประจำที่กันเรียบร้อย พร้อมทั้งนิ้วตีนของพวกมันก็ประจำที่พร้อมทำงานทุกนิ้ว ฉันชูแขนทั้งสองไว้เหนือหัวฉันแต่แปลกที่ไม่มีตีนมาเหยียบไว้ มันเปลี่ยนมาลูบหน้าผากฉันทั้งสองเท้าแทน แต่ฉันก็พยายามทำหน้าที่ของฉันอีกอันนึงก็คือต้องคาบกระดูกยางไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้ว่าจะเสียวเท่าไหร่ ไม่ว่าจะน้ำแตกไปกี่น้ำฉันก็ต้องทนให้ได้ คราวนี้ไอ้เชิดมันสั่งให้ฉันนอนแหกขาออก เอาขาหนีบที่ข้อเข่ามาหนีบไว้ที่ขาโต๊ะทั้งสองขา ท่านี้ทำให้ฉันนอนถ่างขาโชว์หีแบบเต็มๆ และจะหดหรือหุบขาเข้ามาก็ไม่ได้ พวกมันก็สามารถใช้นิ้วตีนกับหีฉันได้อย่างเต็ม ๆ อย่างที่ฉันคิด พวกมันจะเพิ่มความเสียวให้ฉันมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกมันก็คุยกันเกี่ยวกับตัวฉันเสียงดังเหมือนตั้งใจให้ฉันได้ยิน "กูว่าอีนี่มันชอบซาดิสมาก่อนแน่ว่ะ" "กูว่าลึกๆ อีนี่ก็ชอบเป็นทาสเหมือนกันนะ แม่งยังไม่ได้สั่งเลย ทำก่อนซะละ" "เห็นเงียบๆ แบบนี้แม่งก็ชอบเซ็กซ์แบบซาดิสด้วย" ฉันได้แต่นอนกัดกระดูกยางฟังมัน พร้อมน้ำตาคลอเบ้า นี่ฉันชอบเซ็กแบบนี้จริงๆ เหรอ ฉันชอบการเป็นทาสพวกมันจริงๆ หรอเนี่ย แล้วฉันก็น้ำแตกโดยที่ปากฉันยังคาบกระดูกยางอยู่ เป็นการเสร็จที่แรงมากอีกครั้งนึงของฉันแต่แปลกใจนิดหน่อยว่าทำไมกระดูกยางไม่หลุดจากปากฉัน หรือว่าเป็นอย่างที่พวกมันพูดไว้จริงๆ ว่าฉันเริ่มเป็นงานแล้ว แต่งานที่ว่านี่คือกระหรี่ทาสของพวกมันนะ
         ฉันเริ่มได้สติคืนมา เหมือนฉันเหนื่อยที่จะคิดขัดขืนพวกมัน ความคิดฉันจึงสับสน ไม่ได้นะ ไม่ได้ เราไม่เป็นทาสของพวกมันโดยเด็ดขาด ฉันต้องจัดการกับพวกเลวๆ นี้ให้ได้ ฉันต้องหนีพวกมันแล้วแจ้งตำรวจจับพวกมันเข้าคุกหัวโต ไม่ใช่ไปเป็นทาสของพวกมัน แล้วฉันใช้มือดันๆ ตีนของพวกมันออกจากหัวนมออกจากแตดฉัน แล้วไอ้เชิดก็พูดขึ้นมาว่า "อีผึ้ง อีกระหรี่ อีทาสกระหรี่ อีสัตว์เลี้ยง สมบัติที่ไร้ค่าของกู มึงเอามือของมึงกลับไปไว้ที่เดิม ไม่งั้นกูกดนะ" แต่ฉันยังไม่หยุดเอามือยันๆ ตีนพวกมันออก แล้วมันก็กดสวิตช์สั้นๆ เป็นการเตือน ฉันรีบเอามือขึ้นไว้ที่เดิมโดยทันที แล้วก็มีตีนมาเหยียบข้อมือฉันไว้ ฉันต้องอยู่ในสภาพจำใจอีกแล้วหรือเนี่ย แล้วพวกมันก็เขี่ยแรงขึ้นๆ จนฉันน้ำแตกแล้วกระดูกก็หล่นจากปากฉัน ฉันเลยตะโกนออกไปว่า "ไอ้พวกเหี้ย ไอ้สัด ปล่อยฉันไปนะ ไอ้ควย" ในที่สุด คำว่าควยก็หลุดออกจากปากฉันจนได้ แล้วมันก็กดสวิตช์ ฉันดิ้นๆ แล้วพูดว่ายอมแล้วๆ พอแล้วๆ แล้วมันก็กดหยุด "ยอมแล้วยอมแล้วค่ะ กระหรี่ผึ้่งยอมแล้ว" "หึ!! เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยนะ อีกระหรี่" ฉันนอนเหนื่อยอยู่พักนึงพวกมันก็หยุดเขี่ยจุดเสียวฉันแล้วพาฉันออกจากใต้โต๊ะ แล้วสั่งให้ฉันทำท่าเตรียมโดนลงโทษ ฉันก็เอามือไพล่หลังนอนหงาย งอเข่าข้างนึงขึ้นมาเหยียดขาข้างนึงลงไป แล้วพวกมันก็ตบนมฉันคนละที และไอ้วินกับไอ้ยามก็ดีดหัวนมฉันคนละที 

        ฉันต้องคลานไปกินข้าวที่กระมังหมา มันห้ามฉันใช้มือในการกินข้าว ฉันต้องใช้ปากกินข้าวแม้กระทั่งน้ำ มันยังให้ฉันก้มลงไปใช้ลิ้นเลียๆ เพื่อกินน้ำ ฉันก็มีความคิดจะขัดขืนพวกมันแต่คงไม่ดีแน่ ต้องทำตามพวกมันไปก่อน ไข่สั่นยังไม่ได้หยุดสั่นเลยตั้งแต่พวกมันยัดเข้ามาในหีฉันรวมทั้งความเสียวที่จิวหัวนมและหนามยางที่แตด ทำให้ฉันน้ำแตกไปอีกสองน้ำกว่าจะกินข้าวเสร็จ 
         ไอ้วินจูงฉันที่คาบกระดูกยางอยู่ คลานมาที่เตียงห้องนอนแล้วทำการถอดกุญแจที่หีออกแล้วเอาไข่สั่นทั้งสองออกจากหีฉัน ไข่สั่นที่สั่นอย่างหนักได้หลุดออกจากหีฉันพร้อมกับน้ำเงี่ยนของฉันที่ชุ่มเต็มไข่หยดแหมะๆ แล้วก็บอกเหมือนเดิมว่าจะให้ฉันพักแป้บ ฉันนั่งคาบกระดูกยางมองพวกมันทั้งสี่ถอดเสื้อผ้า ไอ้หลานมันก็เอาเชือกมามัดแขนฉันไพล่หลังคล้ายกอดอกด้านหลัง แล้วไอ้หลานมันก็บอกว่าฝึกต่อได้แล้วหมดเวลาพักแล้ว ฉันก็ทำท่าแกล้งเป็นลม เสียงไอ้วินพูดว่า "ทำเป็นแกล้งเป็นลม ที่จริงมึงชอบใช่มั้ยล่ะ จะเย็ดให้หีบานตูดบานเลยคราวนี้ 555" ฉันเริ่มน้ำตาซึมขึ้นมาอีก
        (ค่ำวันอาทิตย์) พวกมันเริ่มบรรเลงกิจกามกับฉันทั้งรูหีรูตูดอีกชุดใหญ่ โดยที่ฉันต้องคาบกระดูกยางไว้ไม่ให้หล่น ในท่าที่ฉันนอนหงายทับตัวคนที่เย็ดตูด แขนที่โดนมัดไพล่หลังไว้ทำให้ตัวฉันนอนหงายแอ่นหีให้มันเย็ดอย่างสะดวก เป็นท่าที่ควยพวกมันเข้าไปลึกมากอีกท่านึง ฉันพยายามขัดขืนพวกมันแต่ก็ไม่เป็นผล ฉันรู้สึกล้าๆ เพราะว่าโดนพวกมันฝึกมาทั้งวัน จนถึงตอนนี้มันยังไม่เลิกฝึกฉันอีก พวกมันไล่จากช้าๆ ไปหาเร็ว และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ฉันได้แต่ครางเบาๆ กลัวกระดูกยางหล่นจากปาก แล้วไอ้คนที่เย็ดตูดมันก็จับนมฉันบีบทั้งสองเต้าและเล่นจิวปีกนกที่หัวนมฉันอย่างสนุกสนาน ทั้งบิดๆ หมุนๆ ไปมา ฉันเดาว่าคงเป็นไอ้วินแน่นอน แต่ความเจ็บมันแทบจะไม่มีแล้วเหลือแต่ความเสียวที่ประดังประดาเข้าสู่ตัวฉันอย่างมากมาย ยิ่งท่าเย็ดพร้อมกันสองรูเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ได้ดีอีกด้วย 

          ฉันทนได้เกือบสิบนาที กระดูกยางก็หล่นไปวางอยู่ที่เตียงพร้อมกับตัวฉันที่กระตุกๆ และเสียงครางที่ไม่ได้ดังมาก ฉันพยายามกลั้นเสียงเอาไว้ให้ได้มากที่สุด แต่ยังไม่ดีพอที่จะทำให้กระดูกยากไม่หล่นไปจากฉัน พวกมันหยุดเย็ดฉันแล้วจับฉันท่าพร้อมโดนลงโทษ นอนหงายเหยียดขาข้างนึงงอเข่าข้างนึงโชว์หีที่โดนเจาะแตดเจาะแคมของฉัน เสียงกระพรวนดังตามเสียงฝ่ามือที่กระทบเต้านมฉัน กรี้ง.......กริ้ง......... ความเจ็บอาจจะไม่มากเท่าไหร่ แต่ฉันเริ่มชินกับการโดนกระทำให้อับอายอย่างนี้ซะแล้ว แล้วก็โดนดีดหัวนมสองครั้งเสียงกระพรวนก็ดังขึ้นพร้อมๆ กับที่หัวนมฉันโดนดีด ฉันเสียวเกือบๆ จะน้ำแตกโดยถ้าไม่กลั้นแบบสุดๆ ไว้นี่น้ำแตกแน่นอน เมื่อลงโทษเสร็จแล้วพวกมันก็บรรเลงต่อ ใครที่เหมือนจะน้ำแตกมันก็ถอนควยมันออกไปแล้วก็ให้คนใหม่มาเสียบแทนซึ่งเป็นสูตรที่พวกมันใช้ตั้งแต่แรก คนที่ว่างก็จะถ่ายวิดีโอและถ่ายรูปด้วยกล้องคุณภาพสูงเอาไว้ พวกมันเย็ดกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยผลัดเปลี่ยนกันเย็ด แต่ฉันที่ตัวคนเดียวไม่มีคนมาเปลี่ยนนี่สิ ต้องแบกรับความเสียวไว้คนเดียว มันช่างทรมานใจยิ่งนัก ไม่ถึงห้านาทีฉันก็โดนพวกมันลงโทษอีกเพราะตอนพวกมันลงโทษฉันเสร็จ ฉันก็เกือบจะถึงสวรรค์อยู่แล้ว พอพวกมันมาเย็ดต่อเพียงไม่นาน ฉันก็ถึงสวรรค์อย่างง่ายดาย และการลงโทษครั้งที่สามก็เกิดขึ้นภายในเวลาแค่สามนาที 
        นี่ฉันต้องเป็นกระหรี่ทาสของพวกมันจริงๆ หรือนี่ ฉันคิดไประหว่างโดนลงโทษ ต้องเชื่อฟังพวกมันทุกอย่าง ตื่นเช้ามาฉันต้องอมควยพวกมันจนแตกทั้งสี่คน พวกมันอยากเย็ดฉันตอนไหนต้องได้เย็ด จะให้เอาอะไรใส่ในหีฉันก็ต้องได้ใส่ พวกมันกินข้าวแต่ฉันต้องนอนใต้โต๊ะกินข้าวเป็นที่รองตีนพวกมัน ต้องกินเศษอาหารจากพวกมัน จิวที่หัวนมที่แตดที่แคมจะต้องติดอยู่อย่างนี้ตลอดไปหรือนี่ ฉันจะทนได้หรือ แล้วครอบครัวฉันล่ะ หน้าที่การงานฉันที่กำลังไปได้สวย กลับต้องมาพังลงเพราะการเป็นทาสพวกมันหรือนี่ พอพวกมันลงโทษเสร็จก็ทำเอาฉันเกือบน้ำแตกเหมือนทุกครั้ง แล้วก็บรรเลงกามต่อ ฉันก็ต้องคาบกระดูกยางไว้ไม่ให้หล่น ฉันต้องฝึกอีกนานเท่าไหร่เนี่ย การเป็นกระหรี่ทาสนี่ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ ต้องทนให้พวกมันเย็ดๆๆๆ ทนเป็นกระหรี่ของพวกมัน ศักดิ์ศรีฉันไม่เหลือแล้ว กลายเป็นสิ่งไร้ค่ากว่าหมาพวกมันอีก ฉันต้องทนให้ได้ ฉันต้องทำให้ได้ ฉันต้องชนะพวกมันให้ได้ ฉันต้องเป็นทาสกระหรี่ของพวกมันให้ได้ แล้วฉันก็น้ำแตกอีกครั้ง เป็นครั้งที่แตกแรงมากอีกครั้งนึงและที่สำคัญกระดูกไม่หล่นจากปากฉันด้วย ฉันรู้สึกปิติน้ำตาแทบไหล นี่ฉันชนะพวกมันแล้วหรือเนี่ย ฉันสามารถเป็นทาสกระหรี่พวกมันได้แล้วหรือเนี่ย อิอิ แต่เอ๊ะ ฉันเผลอคิดอะไรออกไปเนี่ย ไม่นะฉันไม่เป็นกระหรี่ไม่เป็นทาสไอ้พวกเลวนี่นะ 
ไอ้เชิด “ดีมาก เริ่มเก่งขึ้นมาอีกแล้วนี่ ตั้งใจฝึกดีมาก มึงจะได้เป็นกระหรี่ทาสที่ดีและที่เก่งเลยทีเดียว”
ไอ้ยาม “บอกแล้วกระหรี่สัมเพ็งยังอาย เจอกระหรี่ผึ้งเข้าไป 555”
        แล้วพวกมันก็จับฉันเย็ดท่านั่งคร่อมเหมือนตอนแรกที่พวกมันเย็ดฉัน ไอ้หลานอยู่ล่างไอ้ยามอยู่บน ไอ้เชิดกับไอ้วินถ่ายภาพกับวิดีโอ จากช้าๆ เพิ่มเป็นเร็วขึ้นๆ แขนฉันที่โดนมัดไพล่หลังอยู่ทำให้ฉันไม่มีแขนมาค้ำตัวฉันไว้ทำให้นมฉันดันกับหน้าอกไอ้หลานมันเต็มๆ หัวนมที่โดนจิวปีกนกกลัดไว้ยังสร้างความเสียวให้ฉันไม่หยุดหย่อน รวมถึงจิวหนามที่แตดก็ไม่น้อยหน้า เสียงกระพวนก็ดังเป็นจังหวะตามที่พวกมันเย็ด เกือบๆ สิบนาทีฉันก็น้ำแตกอีก ฉันครางออกมาเบามากแต่ยังไม่ดีพอที่จะรั้งกระดูกยางไว้ที่ปาก แน่นอนฉันย่อมโดนพวกมันลงโทษอีกแล้ว 

         ไม่นะ ไม่ๆ ยังไงฉันก็ไม่เป็นกระหรี่พวกมันหรอก พวกมันเป็นพวกชั้นต่ำ อย่ามาเทียบกับฉันซึ่งอยู่คนละชั้นกับพวกมัน แค่เดินผ่านฉันยังรังเกียจเลย แล้วจะให้ฉันเป็นกระหรี่ทาสของพวกมัน ฉันไม่เอาหรอก ฉันจะต้องชนะพวกมันให้ได้ ฉันจะต้องหนีให้ได้ พวกเลวจะต้องได้รับการลงโทษอย่างสาสมที่ทำกับฉันอย่างนี้ พอพวกมันลงโทษฉันเสร็จ ฉันก็แทบจะน้ำแตกไปอีกรอบ แล้วพวกมันก็จับฉันเย็ดท่านอนคร่อมพวกมันอีก ฉันพยายามขัดขืนพวกมัน พยายามไม่สุขสมไปกับพวกมัน พยายามกลั้นความเสียวเอาไว้ให้ดีที่สุด พวกมันก็เย็ดฉันผ่านไปเกือบยี่สิบนาที สลับคนเย็ดไปสามรอบฉันก็ยังกลั้นไม่ให้น้ำแตกไว้ได้ พอนาทีที่ยี่สิบกว่าๆ ฉันก็น้ำแตกโดยที่กระดูกยางยังไม่หล่นจากปากฉัน ฉันมองพวกมันตาขวางๆ แนวว่าแค่นี้ไม่สะทกสะท้านฉันหรอก แล้วฉันก็หอบแฮกๆ เนื่องจากกลั้นความเสียวเอาไว้เยอะมากๆ 
ไอ้เชิด “ถือว่าผ่านในระดับนึงนะอีทาสกระหรี่ผึ้ง พรุ่งนี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับมึงแล้วล่ะ เดี๋ยวรอรับรางวัลจากพวกกูได้เลย” แล้วไอ้เชิดก็หยิบกระดูกยางออกจากปากฉันโดยที่ฉันยังโดนตะบันหีกับตูดอยู่ ฉันรู้สึกโล่งปากมาก เนื่องจากคาบไอ้กระดูกนี่มาทั้งวัน เมื่อยก็เมื่อย น้ำลายแทบไม่ได้กลืน พอฉันกลืนน้ำลายได้หนึ่งครั้งในจังหวะที่มันเอื้อมเอากระดูกยางไปเก็บที่หัวเตียงเสร็จ มันก็เอาควยมันมายัดปากฉันทันที ฉันได้พักปากฉันถ้านับเป็นวินาทีก็คงไม่เกินห้าวินาที แล้วไอ้เชิดมันก็กระเด้าปากฉันไม่ต่างจากกระเด้าหีและตูด ตอนนี้ทั้งสามรูของฉันมีควยครบทั้งสามรู แต่ละรูก็ไม่น้อยหน้าซึ่งกันและกัน ตะบี้ตะบันเย็ดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ซักพักคนที่เย็ดตูดฉันก็น้ำแตก โดยที่แตกใส่เต็มรูตูดฉันเลยทีเดียว แล้วก็มีคนมาเปลี่ยนโดยทันที พวกมันก็กระหน่ำเย็ดฉันไปอีกเกือบสิบนาทีไอ้คนเย็ดหีก็น้ำแตกใส่รูหีฉันเต็มๆ แล้วก็เปลี่ยนอีกคนมาเย็ดหีฉันแทน สักพักไอ้คนเย็ดตูดก็น้ำแตกใส่ตูดฉันอีกแล้วก็มีคนมาเปลี่ยนอีก สักพักไอ้เชิดก็น้ำแตกใส่ปากฉัน พร้อมพูดว่า อีกระหรี่ที่กูสอนทำไมไม่เอามาใช้วะ มันพูดพร้อมกับแช่ควยมันในปากฉันประมาณยี่สิบวินาที ฉันแทบสำลักควยตาย พอมันดึงควยมันออกก็มีควยอันใหม่เข้ามาแทนเกือบทันที ฉันก็ทำอย่างที่มันสอนบ้างไม่ทำบ้าง พวกมันก็วนเวียนกันไปมาหีปากตูดอย่างนี้จนพวกมันน้ำแตกจนไม่มีให้แตก อย่างต่ำคนละห้ารอบ ส่วนฉันเป็นอะไรที่มีความสุขมาก แม้จะทรมานจากการเป็นกระหรี่ของพวกมันโดนพวกมันรุมกระหน่ำเย็ด แต่ฉันไม่ต้องคาบกระดูกยางแล้ว ทำให้ฉันไม่ต้องกลั้นความเสียวแล้ว เหมือนฉันได้ปลดปล่อยความเสียวที่อยู่ในตัวฉันทั้งหมดออกมา ทุกครั้งที่พวกมันน้ำแตก ไม่ว่าจะหี ปาก ตูด ฉันก็จะน้ำแตกตามไปด้วย และทุกครั้งพวกมันก็จะปล่อยในตัวฉันทั้งหมด ในปากฉันต้องกลืนทั้งหมดแต่ก็มีสองสามครั้งที่พวกมันดึงออกมาปล่อยใส่หน้าฉัน ทำให้หน้าฉันเลอะด้วยน้ำควยของพวกมันบ้างเล็กน้อย ตอนนี้ฉันเพลียมาก ทั้งเหนื่อยทั้งเสียวมาทั้งวัน ตาเกือบๆ จะหลับ ไอ้เชิดก็เอาโซ่มาคล้องคอฉัน แล้วกระตุกโซ่ให้ฉันคลานตามมันไป มันพาเดินไปที่กรงหมาที่มันเตรียมไว้ มันเป็นกรงไม่ใหญ่มากแต่ดูแข็งแรงมาก คงกะไม่ให้ฉันหนีออกไปได้ มันเปิดประตูกรงให้ฉันแล้วสั่งให้ฉันคลานเข้าไป ฉันก็มองมันตาขวางๆ ทั้งๆ ที่ตาจะปิดอยู่แล้ว ขณะกำลังคลานเข้าไปในกรงมันก็ถามฉันว่าชอบรางวัลที่พวกมันมอบให้มั้ย ฉันก็ทำตาเหมือนสับสนในความคิดตัวเองอยู่หน่อยนึง ไอ้เชิดเลยพูดว่าไม่ต้องมาทำหน้าหมาสงสัยหรอก กูรู้ว่าลึกๆ มึงชอบ ทำทีเป็นชนชั้นสูงชอบดูถูกคนต่ำๆ ที่จริงพวกมึงชอบเรื่องต่ำๆ พวกนี้มากกว่าพวกกูอีกมั้ง พอละ พักผ่อนได้ หลับฝันดีนะอีกระหรี่ แล้วมันก็ล็อกกุญแจกรงหมาและล็อกกุญแจโซ่ที่ปลายล่ามคอฉันไว้กับกรงอีกทีนึง แล้วมันก็เดินไปปิดไฟแล้วก็มีเสียงมันเดินเข้าห้องนอนฉันไป

1 ความคิดเห็น:

  1. เสียวสุดยอดมากกกกก ชอบมากก อยากอ่านต่อจร้าาาาาาาาา

    ตอบลบ