วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2558

แฟนผมชอบอะไรแบบนี้...ตอนที่1- จบ

แฟนผมชอบอะไรแบบนี้...ตอนที่1- จบ  

เรื่องจริงที่เกี่ยวกับแฟนผมและกับตัวผมแต่แปลกมากเลยที่ผมกลับไม่เสียใจเลยที่แฟนผมมีอะไรกับยามและโดนควยยามเย็ด มันกับตรงกันข้ามคือกลับทำให้ผมกับแฟนเย็ดกันสนุกมากขึ้น...แฟนผมชื่อกิ่ง ทำงานเกี่ยวกับการเงินและสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่งหรือที่เราๆเรียกกันว่าสาวแบงค์แถวๆสาทร นั้นละครับและอยู่ดีไปให้ยามเย็ดได้ไง มันเกิดจากวันหนึ่งขณะที่กิ่งกำลังนั่งรถเพื่ออกไปทำงานขณะผ่านป้อมยามหน้าหมู่บ้าน อยู่ๆยางหน้ากับรั่วทำให้ต้องหยุดรถ เพื่อที่จะเปลี่ยนล้ออะไหล่ผมรีบลงมาดูทันทีและรีบเอาล้ออะไหล่ออกมาทันที และกิ่งก็ลงมาดูด้วย... และลุงเปียกที่อายุนาจะ 50 กว่าๆแล้วแก่เดินมาและถามผมว่ารถเป็นอะไรครับ....ขณะที่ผมกำลังจะหมุนล้อรถออกแก่ก็อาสาทำให้ แก่เป็นคนมีน้ำใจมากผิดจากหน้าตาที่ๆผมเห็น ผมยืนอยู่ข้างๆกับกิ่งและกิ่งก็นั่งลงดูลุงเปียกผมที่ยื่นอยู่หันหน้าไปมองดูกิ่งที่นั่งอยู่ใกล้ๆลงจะบอกว่ามองเห็นกางเกงในกิ่งอย่างชัดเลยคงเพราะกระโปรงที่กิ่งใส่มันสั่นด้วยเวลานั่งมันก็มองเห็นแล้วแต่แทนที่ผมจะรีบบอกกิ่งไม่เลยผมกับทำเป็นมองไม่เห็นและนั้นทำให้ลุงเปียกที่หันไปคุยกับกิ่งบ้างนั้นเห็นเข้าแก่รีบหันหน้าหนีทันที่แต่กิ่งนั้นกับไม่รู้ตัวตายังมองที่มือถือและกดดูนั้นนี้โน้นผมสังเกตดูอยู่นาน ก็เลยส่ง line ไปบอกกิ่งที่กำลังเล่นมือถือ...กิ่งลุงเปียกแบมอง...หีกิ่ง? กิ่งรีบตอบผมมาทันทีว่าบ้าพร้อมกับเงยหน้ามามองหน้าผมและมีท่าทีขยับตัวเพื่อจะปกปิด...นั้นแต่ผมกับส่งข้อความไปอีกว่า... ไหนๆก็ไหนๆแล้วกิ่งให้ลุงแก่ดูไปเถอะแก่ดูตั้งนานแก่คงเห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว...ให้ลุงเปียกดูเถอะ...และนั้นทำให้กิ่งหันมามองหน้าผมและเลยตามเลยจนลุงเปียกเปลี่ยนล้อเสร็จและยกล้อเก็บขึ้นรถเรียบร้อยผมก็ของคุณแก่เป็นการใหญ่พร้อมกับกิ่งและยังให้ค่าขนมแก่ด้วยแต่แก่ไม่รับ...ผมก็เลยขับรถออกมาและคุยกับกิ่งว่าเย็นนี้ต้องซื้อของฝากมาฝากลุงเปียกบ้างแล้ว...และถามกิ่งว่าเป็นไงโดนลุงเปียกดูหี กิ่งก็ยิ้มๆและตอบมาว่าบ้าๆๆๆอายจนไม่กล้าสู้หน้าแก่แล้วเนี้ยรู้ไหม? กิ่งตอบผมและมีท่าทีอายๆๆผมก็เลยหัวเราะ บอกไปนิดๆหน่อยๆกิ่งถือว่าทำบุญแล้วเราทั่งสองคนก็เงียบกันไปสักพักกิ่งก็พูดขึ้นมาว่าคนที่ทำงานออฟฟิตที่เขามีอะไรกับยาม กับคนส่งเอกสาร กับเด็กปั๊มนี้...พี่คิดว่าไง? กิ่งพูดจบและหันมามองทางผมที่กำลังขับรถ... ผมก็เลยตอบกลับไป ไม่รู้สิเขาอาจจะอยากลองอะไรๆที่ตื่นเต้นมั่ง ไม่รู้หรอก... หรือกิ่งอยากลองบ้าง... ผมพูดที่เล่นที่จริงและหัวเราะสนุกสนานแต่พอหันกลับไปมองที่กิ่งนั้นนิ่งเงียบหน้าแดงกำมือแน่น ดูออกเลยว่ากำลังมีอารมณ์คงเพราะโชว์ให้ลุงเปียกดูตอนเปลี่ยนล้อรถนั้นละครับ... ทำเอาผม ถามกิ่งไปอีกครั้งกิ่งเป็นอะไร? ไม่สบายเปล่าเดียวพี่ พากลับบ้าน...เมื่อกิ่งไม่ตอบผมผมก็เลยพากิ่งกลับไปส่งที่บ้านเพราะห่วงว่ากิ่งไม่สบายจริงๆ...และวันนั้นกิ่งก็ลาหยุดงานวันนั้นๆส่วนผมนั้นออกมาทำงานระหว่างทางที่ผมขับรถ

ออกมาเจอลุกเปียกแก่กำลังถีบจักรยานตรวจความเรียบร้อยภายในหมู่บ้านอยู่ผมเลยชะลอรถถามแก่และแก่ก็ถามผม เห็นออกไปแล้วผมเลยตอบแก่ไปว่ามาส่งกิ่ง กิ่งเหมือนไม่สบายฝากดูด้วยเพื่อเป็นอะไร? … และผมก็ขับรถออกไป แต่ระหว่างนั้นผมส่ง line บอกกิ่งว่าเจอลุงเปียก ยามหน้าหมูบ้านด้วย แก่ถามพี่กลับมาทำไม... และนั้นผมก็แซ่วกิ่งไปว่า พี่ให้ลุงเปียกดูแลบ้านเราด้วยเพื่อกิ่งเป็นอะไร?... และกิ่งก็ส่งตุ๊กตามาหาผมบอกว่าไม่เป็นไร... วันนั้นทั่งวันผมก็ทำงานไปโดยไม่รู้เลยว่ามีอะไรเกิดขึ้นกลับกิ่ง.... แต่พอผมกลับมานั้นผมเจอกิ่งใส่ชุดนอนบางๆโชว์นมโชว์หีดูร่ำไรๆและที่ทำให้ผมสังเกต เห็นคือกิ่งดูโรยๆล้าเหมือนเหนื่อยมาทั่งวัน และยังเปิดไฟสลัวๆ ดุผิดปกติและมีอีกจุดที่ผมสังเกตเห็นคือ ที่ข้างๆใบหูกิ่งมีรอยแดงๆเป็นรอยเหมือนโดนดูด ผมเลยถามกิ่งว่าไปทำอะไรมาเหรอดูล้าๆนะ บอกได้ไหม? ผมพูดพร้อมกับมองหน้ากิ่ง มันคงทำให้กิ่งตกใจไม่น้อย แต่นั้นก็ทำให้กิ่งปริปากพูดออกมา... พี่จำได้ไหมที่กิ่งถามพี่ตอนนั้นที่ ที่ คนที่ทำงานออฟฟิตที่เขามีอะไรกับยาม กับคนส่งเอกสาร กับเด็กปั๊มนี้...พี่คิดว่าไง? จำได้ไหม... ผมก็เลยพูดต่อและถามอีกว่า... จะเป็นอะไรไหมถ้ากิ่งมีอะไรกับยามและคนพวกนี้.... คำพูดของกิ่งสิ้นสุดลงทำเอาผมยิ้มๆและหัวเราะ กิ่งจะกล้าให้คนพวกนี้เย็ดจริงๆหรือดูกิ่งเป็นคนสะอาดจะตาย... ผมพูดพร้อมกับหัวเราะคือมันไม่เชื่อครับ และผมก็พูดต่อว่าถ้ากิ่งมีอะไรกับพวกนี้จริงพี่ก็ไม่ว่าอะไรหรอก... แต่พี่ขอดูได้ไหม... ผมพูดแบบนี้และหัวเราะอย่างไม่เชื่ออกไปออกไป กิ่งยิ้มออกมาและกอดผมและพูดว่าตกลงแล้วนะ... ทำเอาผมนั้น งง แต่ก็พูดออกไปพร้อมเงื่อนไขงันก็ต้องบอกพี่ทุกครั้งนะ...ผมคิดว่ากิ่งพุดเล่นซะมากกว่าความเป็นจริง... กิ่งพยักหน้ารับคำพูดผมสร้างความความ มึนงงให้เกิดกับผม ผมที่ไม่เชื่อในสิ่งที่กิ่งพูดคิดว่าเป็นเรื่องหลอกเด็ก.. ก่อนที่กิ่งจะเปิดเผยความจริงนั้นออกมาพร้อมกับโชว์หลักฐานนั้น... และเล่าเรื่องราวนั้นให้ผมฟัง...แล้วภาพต่างๆมากมายก็ผุดขึ้นมาในหัวผม...
        มันเกิดขึ้นหลังจากที่ผมออกไป ยามเปียกหรือลุกเปียกแวะมากดกริ่งและสอบถาม กิ่งเลยพาเขาเข้ามาในบ้าน แต่ตอนนั้นกิ่งที่ใส่แต่เสื้อยืดกางเกงขาสั่นไม่ได้ใส่ชั้นในอะไร... แต่ก็ไม่รู้เพราะอะไรกิ่งเมื่อเห็นหน้าลุงเปียกมันกับร้อนๆตรงร่องหีและให้ความรู้สึกแปลกๆ อาจจะเพราะโชว์ในตอนนั้นมั่ง ก็เลยถามลุงเปียกไปตรงๆว่าเมื่อเช้าแอบมองหีกิ่งใช่ไหม? ลุกเปียกแก่ก็กล้าๆกลัวดูจาท่าทีแต่แก่ก็ยอมรับว่ามองจริง เห็นจริง กิ่งก็เลยถามต่ออีกว่าสวยไหมคะ ลุงเปียกและเงียบทำท่าคิดก่อนจะตอบมาว่าสวยครับ กิ่งก็เลยถามต่ออีกว่าอยากดูอีกไหม? ลุงเปียกแก่ก็ทำหน้า งง แต่ก็ตอบว่าอยากดู กิ่งก็เลยพูดต่ออีกว่า งั้นถ้ากิ่งให้ดูแล้วลุงเปียกก็ต้องให้กิ่งดูของลุงบ้างนะคะ แลกกันคะ เอาไหม? ลุงเปียกยังมีสีหน้า งง นิดๆๆแต่แก่ก็ตอบมาว่าตกลง ตอนนี้กิ่งหน้าแดงเลยละคะ ไม่รู้ว่าตัวเองคิดอะไรและจะทำอะไร นี้คงไม่ใช่ตัวตนกิ่งจริงหรืออาจจะเป็นอีกตัวตนหนึ่งของกิ่งก็ไม่รู้ แล้วกิ่งก็รูดกางเกงลงอย่างไวต่อหน้าลุงเปียก ถอดเสื้อผ้าออกด้วยจนกิ่งโป้เปลือยต่อ

หน้าลุงเปียกและพอถอดเสร็จกิ่งก็หันไปมองลุงเปียกที่กำลังตาค้างอ้าปากกว้าง คงตกใจที่เห็นกิ่ง แก้ผ้ารออยู่ตรงหน้าอย่างนี้... แต่กิ่งตอนนี้ทั่งอายและเสียวร้อนไปหมด หน้านี้ยิ่งไม่ต้องพูดถึงมันชาไปหมดทั่งตัว แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้วก็เลยชวนลุงเปียกไปที่ห้องนอนและกิ่งก็นอนลงเอามือลุงเปียกจับนมจับหี มือสากๆด้านๆ จับหีกิ่งรู้สิงหวิวๆเสียวๆแปลก และหัวใจที่เต้นรั่วไม่เป็นจังหวะ... ต่อจากนั้นลุงเปียกก็จับกิ่งเย็ด... และเย็ดกันแทบทั่งวันจนผมมานี้ล่ะ ลุงเปียกถึงกลับออกไป... ผมนั่งอ้าปากค้างหวอ พุดไม่ออกเหมือนลิ้นมันจุกทีคอ ทอดสายตาลงมองที่หีกิ่งที่กำลังบวมเปล่งจากการโดนเย็ดมาทั่งวันและยังมีน้ำขาวๆขุ่นๆติดอยู่ที่ร่องหีด้วย พอมองดุดนมสองเต้าขนาด 34 นั้นแดงเป็นจุดๆๆหัวนมยังดูเปียกๆอยู่เลย สีหน้าของกิ่งแดงก่ำ คงจะรวบรวมความกล้าเล่าเรื่องนาอับอายนี้ให้ผมฟัง  ... แม้จะไม่ละเอียดแต่ก็ทำให้ผมควยแข็งขึ้นมาจนต้องควักควยออกมาให้กิ่งดูดให้... กิ่งแม้จะเหนื่อยล้าจากการโดนเย็ดทั่งวันแต่ก็ยอมก้มหน้าดูดควยผมตามที่ผมบอก แต่ผมสิครับกลับรู้สึกแปลกๆ ทั่งที่กิ่งก็เคยดูดควยผมทุกวันทุกครั้งแต่ครั้งนี้ควยผมกับแข็งมากกว่าเดิม จนกิ่งเงยหน้าและพูดกับผมว่าทำไมวันนี้ควยแข็งดีจัง!!! ผมยิ้มและเอามือจับไปที่หัวกิ่งเบาๆดูริมฝีปากกิ่งที่กำลังดูดควยผงกหัวเบาดัง จ๊วบบๆๆๆๆ อู้ๆๆๆๆ ก่อนจะพูดออกมาว่า ไม่คิดเลยนะว่ากิ่งจะกล้าให้ลุงเปียกเย็ด... ที่นี้กิ่งสะดุ้งเหมือนมาจี้จุดที่น่าอับอาย จนไปหน้ากลับมาแดงอีกครั้ง... แต่ก็ยังเอาลิ้นออกมาดูดมาเลียควยผม ผมสังเกตเห็นที่หัวนมกิ่งดูแข็งๆ ผมก็เลยพุดต่อไปอีกว่า อยากเห็นภาพที่กิ่งเย็ดกับลุงเปียกจัง ทำไงพี่จะได้ดู... กิ่งไม่ตอบแต่ก้มหน้าผงกหัวและดุดควยไปเหมือนไม่ได้ยิน คงอายที่โดนผมแซ่วแบบนี้...  ก่อนที่ผมจะพูดต่อไปอีกว่างั้นวันไหนกิ่งพร้อมเย็ดกับลุงเปียกให้ดูหน่อยนะ พี่อยากเห็น... กิ่งยิ่งหน้าแดงและไม่ตอบผม แต่ผมรู้ดีว่านั้นละคืออารมณ์ของกิ่งที่ต้องการแต่กิ่งก็ปกปิดมันด้วยความเงียบ...  และสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวจับกิ่งมานั่งตักเอาควยจอหีและแทงที่เดียวมิดลำควย ก่อนจะสาวควยเข้าๆออกๆตาม จนกิ่งร้องคราง ซี๊ดดดดด อ่า ซี๊ดดดดด อ่า มือกอดผมแน่น นมนมชูชันบอกว่าเสียวแล้วผมก็จับกิ่งให้นอนตะแครงยกขาอีกข้างอันควยกระแทกเข้าไป มืออีกข้างก็บีบนมกิ่งไปมา และปากก็จูบปากกิ่งอย่างเสียวซ่านและมันส์ควยกว่าทุกครั้ง และกิ่งเองก็เหมือนจะอารมณ์รุนแรงเร้าร้อนกว่าทุกวัน  แล้วผมก็เปลี่ยนท่าเอากิ่งสองข้างฟาดบ่ากดตัวทับกระแทกสาวควยซอยใส่หีกิ่งรั่วๆๆๆๆๆ ดังตับๆๆๆๆๆ  กิ่งที่ได้แต่ร้องครางซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า เสียงหลงมือกอดขาตัวเองแน่นหน้าตาบูด

เบี้ยวรับความเสียวจากควายที่กระแทกใส่ ร้องบอกผมว่าพี่จ๋า ผัวจ๋าเร็วๆๆๆๆ น้ำกิ่งจะแตกแล้ว ซี๊ดดดดดด อ่า ผมเองก็เหมือนกันเมื่อกิ่งพูดมันก็ยิ่งเร่งให้ผมซอยควยกระแทกหีดังตับๆๆๆๆๆๆ แรงขึ้นเร็วขึ้น จนทนไม่ไหวน้ำแตกพร้อมๆกับกิ่งและกอดกันแน่นปล่อยน้ำควยพุงเข้าไปในหีกิ่งอย่างมากมาย ร้างกิ่งกระตุกคลายมือที่กอดนอนแผ่ หราด้วยความเหนื่อยล้า... มันชั่งเป็นภาพที่สุด... ในตอนนี้ กิ่งนอนสักพักและถามผมออกมาว่าทำไมวันนี้เย็ดหีกิ่งแรงจัง แรงกว่าทุกครั้ง ผมรีบตอบไปทันที่ว่าก็กิ่งดูน่าเย็ดกว่าทุกวันไง.... แท้จริงก็อยากจะตอบว่าเพราะกิ่งเอาหีให้ยามเย็ดไง ถ้าพูดแบบนี้ตรงเดียวกิ่งจะว่าผมส่งเสริมกิ่ง แต่ผมของส่งเสริ่มแบบแอบๆในฉบับของผมละกันครับ....  พอหลังจากนั้นทุกครั้งทีผมเจอลุงเปียกผมก็ยังทำตัวปกติทักทายแก่ ลุงเปียกก็เช่นกันส่วนกิ่งนั้นไม่ต้องพูดถึงก็ใช่ละครับก็กิ่งกับลุงเปียกไปไกลถึงขั้นที่ว่าได้เย็ดกันแล้วแต่ผมนี้สิที่อยากเห็นภาพกิ่งโดนควยลุงเปียกนั้น มันเป็นยังไง ก็ยังคงรอกิ่งพร้อมแต่กว่ากิ่งจะพร้อมจริงๆก็โดนลุงเปียกเย็ดหีเป็นเดือนแล้ว ผมถึงได้เห็นภาพนั้นในวันอาทิตย์ที่ผมกับกิ่งหยุดงานและพอดีเราทั่งคู่ไม่ได้ไปไหนและผมก็ปลุกอารมณ์กิ่งเลยทำให้ได้เห็นอะไรดีๆ โดยที่ผมแอบเข้าไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าและกิ่งออกไปรับลุงเปียกลุงเปียกเดินเข้ามาในบ้านไม่พูดพร่ำทำเพลงเลยครับกอดหอมกิ่งมือไม้อยู่ไม่สุขจริงทั่งควักและล้วงเข้าไปในกางเกง แม้กิ่งจะมีท่าทีขัดขืนและอายๆที่รู้ว่าผมอยู่แต่อารมณ์จากการโดนล้วงโดนควักโดนปลุกก็ทำเอาเผลอโต้ตอบแอ่นหีให้ลุงปียกเอามือเข้าไปล้วงหีเล่น ส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดด หลับตา ปริบๆๆๆและชำเรืองมองมาที่ผมที่แอบดู...พร้อมกับลุงเปียกที่จับกิ่งถอดกางเกงรูดลงที่ขาโชว์หีโหนกนูนต่อหน้า และคำพูดคำจาของลุงเปียกที่พูดกับกิ่งนั้นก็ด้วย อีกิ่งทำไมหีมึงมันเยิ้มขนานนี้... มึงนี้เงี่ยน ร่านควยไม่เลิกจริงๆๆ คำพูดลุงเปียกที่พูดกับกิ่งพร้อมกับเอาหน้าซุกลงไปยังหีกิ่งพร้อมกับดันกิ่งให้ไปนั่งที่เตียงนอนและนอนราบลงพร้อมหันมามองหน้าผม ซี๊ดดดดดดด แล้วเสียงกิ่งก็พูดขึ้นมา ก็เมียเงี่ยน อยากโดนควยผัวนี้คะ... ทำเอาผมหนาวในและยิ่งรู้สึกว่าควยแข็งโด่จากคำพุดหยาบตายนั้นมองดูกิ่งเอามือลูบจับที่หัวลุงเปียกแยกขาออกสั่นระริก ส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด ไม่ขาดปาก ลุงเปียกที่หน้าตาแก่ก็ออกเถื่อนๆหยาบๆนั้นด้วย เอาลิ้นปาดร่องหีกิ่งและดูดดังจ๊วบๆๆๆๆๆ ดูดกลีบหีกิ่งติดปากออกมาเลย แล้วเม้มดูดกลีบหี ครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงครางของกิ่งก็ยิ่งดังขึ้น ชอบไหมวะอีกิ่ง มึงหายเงี่ยนแล้วหรือยัง ลุงเปียกพูดพร้อมกับลุกขึ้นไปมองกิ่งที่กำลังนอนอ้าถ่างหีด้วยความเสียวนั้น  ยังเลยคะผัวจ๋า... วันนี้เย็ดหีกิ่งแรงๆเอาให้บานเลยนะคะ... กิ่งพูดตอบพร้อมกับถอดเสื้อตัวเองออก นมขนาด 34 ออกมาโชว์ต่อหน้า ที่หัวนมกิ่งชูชันเหมือนกำลังเสียวสุด ได้สิอีกิ่งแต่ก่อนอื่นขอกูกินนมมึงก่อนนะ... นมใหญ่ๆของมึง ซี๊ดดดดดดด  ว่าจบลุงเปียกก็คร่อมร่างกิ่งและก้มหน้าอ้าปากเอาปากลงดูดนมกิ่งทันที เสียงดูด แพล็บบบบบบบ จ๊วบๆๆๆๆ และดูดดึงหัวนมขึ้นมามือหยาบๆด้านๆๆอีกข้างขย้ำและบีบที่นมอีกเต้าตัวกิ่ง ส่ายรอนดิ้นพล่านไปมาด้วยความเสียว อูยยยยยยยย

ซี๊ดดดดดดดดด ซี๊ดดดดดดดดด ผัวจ๋า ทำไมดูดเก่งแบบนี้ ซี๊ดดดดดดดด คำพูดของกิ่งที่ผมไม่เคยได้ยินตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมา ตอนนี้ผมได้ยินแบบนี้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องแอบงัดเอาควยออกมากำรูดตามเพราะทนไม่ไหวและยิ่งภาพที่เห็นนั้นมันถึงพริกถึงขิง และไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้...มันเป็นภาพขาวกับดำ นางฟ้ากับยาจก... แต่มันก็ให้อารมณ์เถื่อนๆและตื่นเต้นไม่น้อย... ซี๊ดดดดดดดดดดด...  ผัวจ๋า ... เย็ดหีเมียเถอะ... เมียไม่ไหว ซี๊ดดดดดดด โอ้ย พร้อมกับส่ายสะโพกรอนไปมาดูแล้วไม่คิดว่ากิ่งแฟนผมจะร่านและอารมณ์รุนแรงขนาดนี้...  งั้นมึงมากินไส้กรอกกูก่อนสิอีกิ่ง.... กูจะได้เย็ดหีมึงต่อ พูดจบลุงเปียกก็รีบถอดกางกงรูดลงไปกองที่พื้นทันที พร้อมกับกิ่งที่ลุกขึ้นมาและหันมามองทางตู้ที่ผมกำลังแอบดูอยู่ ตอนนี้ผมไม่ตกใจอะไรมากไปกว่าควยลุงเปียก... ที่ผมเห็น ควยไม่ใช่น้อยๆๆๆ ทั่งใหญ่และยาวยังกับสากตีพริกดูแล้วไม่สมกับร่างกายผอมแห่งนั้นเลย.... มือลุกเปียกกับลังสาวลำกำรูดๆๆไปมาพร้อมกับกิ่งที่เอาลิ้นออกมาดูดเลียที่พวกไข่ และค่อยๆเอาลิ้นลากยาวไปตามลำควยที่อยู่ตรงหน้า ตามองลุงเปียกไปพร้อมกับส่งสายตาชอบอกชอบใจพึงพอใจ... มือสองข้างกิ่งจับที่ต้นขาลุงเปียกปากที่กำลังเลียที่ปลายควยนั้นดูด วนไปมา ก่อนจะอ้าปากดูดกลืมลำควยนั้นให้หายเข้าไปจนสุดลำ ทำเอาผมตาโต น้ำตากิ่งไหลอาบแก้มพร้อมกับมือลุงเปียกจับที่หัวกดเบาๆๆๆ พร้อมสาวเอวซอยไปมาเบาๆๆ ส่งสเยงคราง ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยย อีกิ่ง มึงนี้ไม่ใช่แค่ สวย และปากดีนะเนี้ย ปากมึงยังเย็ดดีพอๆกับหีของมึงเลย.... อ่า อ่า กูเสียวควยจะแย่ละ.... ซี๊ดดดดดดดด
ผมนั่งมองดูลุงเปียกซอยควยกับปากกิ่ง ควยมุดเข้ามุดออก พร้อมกับน้ำใส่ๆที่ไหลออกจากปากกิ่งก่อนที่ลุงเปียกจะจับกิ่งให้ไปนอนที่เตียงและขึ้นไปคร่อมจับควยจอหีกิ่ง แล้วดันควยเข้าอย่างช้าๆๆๆ ที่ละนิดที่ละนิดำพร้อมกับเสียงครางของกิ่ง  ซี๊ดดดดดดด  แอ่นหียกรอยรับควยลุงเปียกมือสองข้างสอดเข้าไปโอบกอดลุงเปียกและหลับตา... ลุงเปียกก้มหน้าจูบปากแลกลิ้นพร้อมกับสาวควยเข้าออกกับหีกิ่ง  หีกิ่งปลิ้นอ้าเข้าๆออกตามลำควยที่สาวเข้าๆออกๆนั้น ส่งเสียงครางซี๊ดดดดดด  ซี๊ดดดดดดดด ตลอดเวลา และการเด้งหีสู้ควยของกิ่งนั้นมันช่างเร้าร้อนและร้อนแรง และเสียงครางที่กระเส่าเย้าแหย่กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงนั้น จนลืมว่าผมที่นั่งอยู่นั้น จ้องมองและเกร็งตัวไปพร้อมกับการสาวลำควยในมือ... ผ่านไปได้สักพักเสียง ว. ของลุงเปียกก็ดังขึ้นและถามหาลุงปียก... ลุงเปียกพยายามที่จะรับ ว. ที่เรียกอยู่แต่ความร้อนแรงของกิ่งที่โอบกอดลุงเปียกทำให้ลุงเปียกนั้นไม่สามารถรับ ว นั้นได้และหันมาจับขากิ่งสองข้างแยกออกจากกันและกระหน่ำเอวซอยควยอย่างไวใส่หีกิ่ง จนกิ่งร้องลั่นครางกระเส่าเสียงหลงไป และกำผ้าปูที่นอนแน่นเกร็งตัวกระตุกๆๆ ไปหลายต่อหลายครั้ง บงบอกว่ากิ่งน้ำแตกแล้วน้ำแตกอีก น้ำแตกติดๆๆกัน แล้วลุงเปียกก็กระหน่ำแทงควยใส่อีก สักพักก็กอดกิ่งและ ร้องลั่นกูจะแตกแล้วอีกิ่ง... ซี๊ดดดดดดดด อ่า อ่า อ่า ... และแช่ควยคาหีกิ่งไว้แบบนั้นสักพักระหว่างที่ควยลุงเปียกแช่คาในหีกิ่งนั้นแก่ก็

เอามือไปกดรับ ว. และตอบออกไป ว่าช่วยยกของบ้านคุณ...อยู่เลยไม่ได้รับ และแก่ก็วางไปกอดควยออกมาจากหีกิ่ง น้ำขาวๆขุ่นๆไหลย้อยออกมาจากหีกิ่ง อีกิ่งมาดูดควยทำทำความสะอาดควยกูหน่อยสิ... ลุงเปียกพูดและนั้นทำให้กิ่งที่เหนื่อยล้าและอ่อนเพลียนั้นรีบลุกมานั่งคลุกเข่าดูดควยเข้าๆออกนั้นและกินน้ำควยนั้นจนสะอาดและลุงเปียกก็แต่งตัวและเดินออกไปพร้อมกับคำพูด เดียวกูจะแวะมาเย็ดหีมึงใหม่นะอีกิ่ง.... และกิ่งก็ยังตอบ คะ และเดินแก้ผ้าออกไปส่งและเดินกลับเข้ามาในห้องมาเปิดตู้เสื้อผ้าเจอผมที่กำควยแข็งโด่อยู่ ผมเดินไปนั่งที่เตียงพร้อมความรู้สึกแปลกๆโดยมีกิ่งที่จ้องมองลำควยของผมอย่างสนใจและบ่งบอกว่ากำลังต้องการมัน ผมเองก็เช่นกัน เหมือเห็นกิ่งมีท่าทีที่ร่านควยขนาดนี้และอดไม่ไหว เอาควยให้กิ่งดูดให้ กิ่งทั่งดูดและเลีย จนผมนี้ร้อง อูยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดด ทำไมกิ่งดูดควยเก่งแบบนี้... มันเก่งกว่าทุกครั้งที่ผมเคยเย็ดจริงๆนะ  ทั่งเสียงที่ดังด๊วบๆจ๊วบๆๆ ซี๊ดดดดดดด จากปากกิ่งนั้นด้วย มันคืออะไรทำไม มันทำให้ผมควยแข็งสู้ปากลิ้นของกิ่งได้ขนาดนี้... ลิ้นกิ่งรั่วไวมามาและดูดเก่งขึ้นมาก ผมที่เสียวจากภาพที่เห็นนั้นก็ด้วย เลยอดกลั้นอารมณ์ตัวเองไม่ไหวปล่อยน้ำแตกใส่ปากกิ่งและกิ่งก็ดูดเลียกลืนมันลงไปจนหมด จนไม่เหลือสักหยด และยังเงยหน้ามาพูดกับผมอีกบอกว่า อร่อยจัง! มีอีกไหมคะ ทำเอาผมเริ่มเข้าใจกิ่งแล้วว่า การที่โดนควยลุงเปียกเย็ดนั้น มันเป็นการปลุกตัวตนอีกคนในตัวกิ่งจริงๆๆ

ถ้าคิดว่าแค่นี้คือสิ้นสุดและสุดยอดของกิ่งแล้ว ผมตอบได้เลยว่ามันยังไม่ใช่ สำหรับกิ่งนั้นมันก็แค่เพิ่งเริ่มต้น เพิ่งค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตนเองก็แค่นั้น และนั้นทำให้ผมเข้าใจและพยายามที่เข้าใจ ว่าแค่ควยยามหรือควยลุงเปียกแค่คนเดียวมันมีอำนาจ และพลังมหาศาลถึงขั้นเปลี่ยนกิ่งแฟนผมจากคนเรียบร้อย ไฮโซ หัวสูง ดูดีมีฐานะกลายเป็นผู้หญิงร่านควยได้ขนาดนี้... ทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผมก็จะนั่งแอบมองดูกิ่งโดนควยลุงเปียกผ่านช่องหรือรูภายในตู้เสื้อผ้า ที่อยู่ในห้องนอน มันเป็นภาพที่ ผมดูที่ไรๆ ก็ควยแข็งทุกที และเป็นภาพที่บงบอก และให้ความรู้สึกที่แปลกประหลาดทุกครั้งไป พอเข้าเดือนใหม่ลงเปียกก็เข้ากะกลางคืน กิ่งเองก็เหมือนผู้หญิงติดบ่วงควย กระหายควย คือจะตื่นนอนและรู้สึกตัวตอน 5 ทุ่ม ตี 3 คือเป็นช่วงเวลาที่ลุงเปียกแก่ถีบจักรยานออกตรวจ ในยามค่ำคืนและแวะมาหากิ่ง ผมที่รู้เห็นเหตุการณ์นี้แทนที่จะห้ามหรือปรามกิ่ง แต่กลับทำตัวตรงกันข้ามกับแอบจ้องและมองกิ่งผ่านกระจกที่อยู่บนชั้น 2 ของบ้านบ้างและผ่านกระจกห้องรับแขกบ้าง แสงไฟจากถนนทอดเข้ามาในบ้านมองเห็นภาพสลัวๆๆๆ มองเห็นเป็นเงาลางๆๆ จะมีเพียงเสียงคราง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดด อ่า ของสองคนที่กำลังเล่นบทรักบนโต๊ะรับแขกนั้น แม้ภาพมันจะเป็นเงามืดแต่ก็ทำให้ผมนั่นรู้ว่ากิ่งโดนลุงเปียกเย็ดท่าไหนๆ เป็นท่าไหน และเสียงครางของกิ่งที่ดังไม่ขาดปาก ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยย ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยย พร้อมด้วยเสียงตับๆๆๆๆๆๆ ซอยถี่ๆๆๆๆๆ และมีเสียงโอ้ยยยยยย อ่า สลับไปมานั้น และมีคำพูดจาของลุงเปียกที่พูดถึงผมขณะเย็ดหีกิ่งไปด้วย  ผัวมึงไม่เย็ดหีมึงหรืออีกิ่ง... มึงถึงได้ร่านควยขนาดนี้ ซี๊ดดดดดด อ่า ตับๆๆๆๆๆๆ และมีเสียงกิ่งร้องคราง โอ้ยยยยยย อ่า เย็ดสิคะ แต่ไม่มันส์เท่าผัวคนนี้....โอ้ยยยยยย ซี๊ดดดดดด แรงๆๆเลยยยยคะ ซี๊ดดดดดดดด ทำเอาผมรู้สึกหน้าชา.... ที่ได้ยินกิ่งพูดแบบนี้ แต่ผมก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร แต่เก็บเอาไว้ ใช้เวลาผมเย็ดกิ่งบ้างจะลองถามกิ่งดู.... แรงๆๆเลยคะ ผัวจ๋า... เย็ดกิ่งให้หายเงี่ยนที ซี๊ดดดดดดดดดดด ทั่งสองคนพูดไปพร้อมกับเย็ดกันไปและมีเสียงดูดปากดูดนมดัง จ๊วบๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆๆ ของการซอยควยกระทบหี นั้นอยู่นานก่อนลุงเปียกจะร้องครางลั่น อ่า อ่า อีกิ่งหีมึงนี้ยิ่งเย็ดยิ่งมันส์ กู..... ไม่ไหวแล้ว ขอกูแตกในหีมึงแล้วกันอีสัดดดดดดดดด....อ่า.... แล้วภาพเคลื่อนไหวนั้นก็ค่อยๆหยุดลงอย่างช้าๆพร้อมเสียงหายใจที่เหนื่อยล้าของทั่งสองคน  กิ่งนั่งอยู่บนตักหันหน้าเข้าหาลุงเปียกจูจูบปากแลกลิ้น กอดกันแน่น... อยู่พักใหญ่ๆลุงเปียกก็ลุกออกจากท่านั้น หาเสื้อผ้าใส่และเดินออกไป ผมที่เห็นตั้งแต่ต้นจนจบตั่งแต่แรกเดินเข้าไปข้างหลังกิ่งและคว้ากิ่งมากอดจูบไซค์ซอกคอต่อ  กิ่งส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดดดด และเอามือมาจับควยผมพร้อมกับพูดกับผม แอบดูนานแล้วเหรอคะผัวจ๋า... เมียขอกินควยผัวนะคะ ว่าแล้วก็ก้มลงไปดูดควยผมต่อ แต่ความรู้สึกผมเวลาที่กิ่งดูดควยนั้น หลังๆมานี้จะบอกว่ากิ่งดูดควยเก่งขึ้น ร่านขึ้น พูดจาหยาบคายมากขึ้นและดูเก่งกว่าพวกกระหรี่ที่ผมเคยเย็ดอีกนะครับ ตรงนี้ละที่ผมชอบและติดใจกิ่งมาก คือมันไม่เหมือนเก่าครับกิ่งร่านขึ้น อารมณ์รุนแรงมากขึ้น... แล้วผมเอานิ้วไปคว้านในรูหีกิ่งที่มีน้ำควยลุงเปียกเหนียวๆอยู่ไปมา กิ่งส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดดดด ผัวจ๋า.... เมียเสียววววววววว!!! เย็ด

เมียเถอะคะ ผัวจ๋า.... มันชั่งออดอ้อน อ้อนวอน วิงวอน ขอร้อง ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์จนต้องจับควยสอดเข้าไปในหีกิ่งแต่ก่อนที่ผมจะเย็ดหีกิ่งนั้นผมก็ยังไม่ลืมที่จะแกล้งถามกิ่งไปว่า  ผัวคนนั้นกับผัวคนนี้ใครเย็ดมันส์กว่ากัน  ซี๊ดดดดดดด  กิ่งรีบตอบมาทันทีว่า ผัวคนนี้คะ ผัวคนนี้เย็ดมันส์กว่า... ซี๊ดดดดดดด พูดจบพร้อมกับเอามือมาจับควยผมจอหีตัวเองและเด้งหีค่อยๆส่วนเข้ามา.. ใช่ผมเย็ดมันส์กว่า....ก็แหงละครับ ลองไม่ตอบแบบนี้สิครับ ผมจะทรมานให้....แล้วผมก็จับกิ่งกระแทกควยใสดังพับๆๆๆๆๆๆ เอามือจับผมกิ่งทำท่าทางกระซากเบาๆเหมือนอย่างในหนัง... กิ่งร้องคราง ซี๊ดดดดดดด โอ้ยยยยยยยย และดิ้นพลานๆๆๆๆ ก่อนจะน้ำแตกอีก หลายครั้งและหันมาถามผมว่าทำไม่เย็ดหีกิ่งแรงจัง?? ทำๆไมทำรุนแรงจัง รู้ไหมว่ากิ่งชอบ?? มันทำให้ผมยิ้มออกมานึกว่าจะดุผมที่โดนผมทำแรงๆซะอีก... ภาพกิ่งเย็ดกับลุงเปียกนั้นมันเกิดขึ้นบ่อยๆซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเข้าเดือนที่ 3 ที่กิ่งและลุงเปียกมีอะไรกัน และตอนหลังๆลุงเปียกก็ไม่ค่อยแวะมาบ้านผมกับกิ่ง พอถามยามคนอื่นๆเขาก็บอกว่าลุงเปียกแก่ลาออกกลับไปอยู่บ้านนอกแล้ว ... ผมคิดในใจมิน่าละหลังมาไม่ค่อยเจอมาถึงตอนนี้กิ่งก็เริ่มมีท่าที่จะทำตัวแปลกๆ และมีอะไรผิดปกติ คือเนื้อตัวกิ่งจะมีจุดจ้ำๆรอยพกซ้ำ ตามจุดลับต่างๆ อย่างนม เต้านม หน้าท้อง เนินหีที่ดูจะถูกโกนขนซะจนเกลี้ยงแลดูโล่งเตียน เหมือนหีเด็ก แต่ก็ไม่เด็กหรอกครับ ดูจากร่องหีนั้นออกจะคล้ำๆและเริ่มบานๆ เมื่อผมถาม กิ่งก็จะหัวเราะและตอบผมมาว่านมบูดนมเน่า... แม้ผมไม่ห้ามไม่ปรามแต่ผมก็อยากรู้ว่าแฟนผมร่านขนาดไหน แอบเอาหีไปให้ใครเย็ดใครเล่นอยู่ดี... จากปากของกิ่ง ที่จะต้องเล่าให้ผมฟัง แต่กิ่งกับไม่พูดไม่เล่าอะไรกับพยายามปกปิด ซุกซ่อน อัมพลางมันไว้ มันก็ยิ่งทำให้ผมอยากรู้อยากเห็น ในสิ่งที่ๆกิ่งไปทำมา...แล้วันนั้นก็มาถึง เย็นวันศุกร์กิ่งบอกผมว่าจะไปเยี่ยมเพื่อนไม่สบายที่โรงพยาบาล แต่พอผมถามว่าใครคนนี้ผมรู้จักไหม กิ่งก็รีบตอบผมเลยว่าไม่รู้จักหรอก ไม่เคยเจอกัน!!!  มันเหมือนตัดบทผมมากกว่า พอผมอาสาจะไปด้วยกิ่งก็ไม่ยอม กลับตอบผมว่าไปคนเดียวได้... และตอบผมว่า จะค้างที่นั้นเลยด้วยท่าทีไม่อยากให้ไปด้วยและพูดต่อว่า วันเสาร์ตอนเย็นถึงจะกลับ... จะว่าไม่ไว้ใจก็ได้เพราะกิ่งนั้นละครับที่ทำตัวน่าสงสัย เลยต้องแอบขับรถตามหลังจากที่กิ่งขับรถออกไป...  กิ่งขับรถไปจอดใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้าแห่งหนึ่ง และไปลงสถานีหมอชิต ผมที่ตามดูห่างๆ กิ่งเองที่ไม่รู้ว่าผมตาม ก็เดินไปพร้อมคุยโทรศัพท์ไปพร้อม แล้วหลังจากนั้น กิ่งนั่งรถมอเตอร์ไซค์ที่มารอแกวนั้น และขึ้นรถไปโดยกิ่งจะนั่งซ้อนตรงกลางระหว่างที่นั่งตรงกลางของผู้ชาย 2 คน... ผมนี้หัวใจเต้นรั่วเมื่อเห็นภาพนั้นผ่านตาไป ได้แต่อ้าปากค้างมองตามอยู่สักพัก ก็พยายามเรียกวินแถวนั้นนั่งตามไป... มันลัดเลาะเข้าซอยไปจนไปถึงชุมชนอะไรสักอย่างแถวนั้นรถมันเลี้ยวเข้าไปจอดและผมก็บอกวินให้จอดห่างๆและเดินตามหลังไปห่างๆระหว่าง ทางผมมองดูเห็นกิ่งพูดคุยกับผู้ชาย 2 คนนั้น อย่างกะหนุงกะหนิงเหมือนคู่สามีภรรยา เหมือนปลากระดี่ได้น้ำใหม่ยังไงยังงั้น  บ้างโอบกอด และมือผุ้ชายก็จับบีบก้นของกิ่งไปมาหัวเราะคิกๆๆๆ ในหัวผม ตอนนี้มีคำถามผุดมามากมายไว้จะรอถามจากปากกิ่ง เดินเข้าไปลึกมาก เลี้ยวว้ายเลี้ยวขวา จนผมเริ่มจะ งง และระหว่างทางเดินก็มีทั่งคนนั่งขายของเล็กๆหน้าบ้าน ทั่งคนนั่ง กินเหล้าอยู่ 3 คน มีหนึ่งในนั้นที่พูดทักทาย กิ่ง มาแล้วเหรอ... วันนี้เอากี่น้ำ... กิ่งก็หัวเราะและตอบกับมา มีกี่น้ำจัดมาเลยสิ... ทำให้คนที่นั่งกินเหล้าพวกนั้น นั้นหัวเราะและพอผมเดินเข้ามาใกล้ๆก็หันมาทักผมที่เดินตามาห่าง ไอ้น้อง!! เอ็งก็มาเล่นหีอีกิ่งเหรอ... ผมสะดุ้งเฮือกใหญ่ๆ ก่อนจะ

ตอบมา ว่าใช่แล้ว แล้ว3 คนนั้นก็ชวนผมนั่งดื่มเหล้า เพราะยังไม่ถึงเวลา... นั้น ทำเอาผมคาดจากกิ่ง ... แต่นั้นก็ทำให้ผมได้รู้อะไรบางอย่างจากพวกขี้เมากลุ่มนี้  คือกิ่งมากับไอ้กร ไอ้กรนี้อาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์ เวลามันไม่มีลูกค้ามันก็จะวิ่งเอกสารตามสำนักงานหรือที่เขาเรียกอีกอย่างว่าเมสเซนเจอร์นั้นละครับ มันทำให้ผมเริ่มประติดประต่อเรื่องราวได้แล้วว่าทำไม ทำไม และก็ทำไม พร้อมยกเหล้าดื่ม...ผมเอ่ยปากถามต่ออีกว่า พวกพี่เล่นหีอีกิ่งไปยัง? ผมพูดจบพวกนั้นก็พากันหัวเราะเพราะเหล้าหรือเพราะอะไรไม่รู้ แต่ก็ตอบกันมาเสียงเดียวอย่างพร้อมเพียงว่า อย่าว่าแต่เย็ดเลยไอ้น้อง ถ้าพี่พูดจะหาว่าคุย... พี่นี้ล่ะเป็นคนเย็ดหีอีกิ่งต่อจากไอ้กร ... แล้วก็หัวเราะทำเอาผมหน้าชาไปเลยเหมือนโดนตบหน้า ก่อนจะหันไปถามอีก 2 คนนั้นก็ผงกหัว ประมาณจะบอกว่าได้เย็ดแล้ว... ผมนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยตอนนี้ขนาดยกแก้วเหล้ายังมีท่าทีสั่นๆจนต้องวางแก้วเหล้าที่ถือ  หูนี้ร้อนอื้อๆ หน้าแดง ชา แต่ก็พูดออกไปว่า รู้สึกจะเมา พวกนั้นก็หัวเราะบอกว่าผมคออ่อน... ผมนั่งอยู่ตรงนั้นอยู่นานเกือบจะ 2 ชั่วโมง ก็มีเด็กถีบจักรยานมาอายุประมาณ 14-15 แต่หน้าตานี้ดำแลดูสกปรก กลิ่นเหงื่อทั่งตัวทั่งหน้ามันเปียกโชก พี่แมว พี่หมู พี่อ้วน พี่กรให้ผมมาตามพี่ไปเล่นหีอีกิ่ง... ทำเอาผมหูพึ่ง และคนทั่ง 3 ก็ชวนผมไปด้วยมีหรือผมจะไม่ไปดูละครับ ผมตามมาขนาดนี้... ผมเดินตามทางเล็กๆแคบๆนั้นเข้าไปสองทางเป็นป่ามืด ปลายทางมีแสงไฟส่องสว่างในกระท่อมหรือบ้านที่มุงด้วยไม้อัดถูกๆๆและสังกะสี  รอบๆเหมือนกำลังก่อสร้างอะไรอยู่... ผมได้ยินเสียงคราง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า และพอมองลอดเข้าไป...รอบมีผู้ชายอยู่ 5 คน ยังไม่รวมผมกับเด็กนั้นถ้ารวมอีกก็เป็น 10 คนพอดี และภาพที่ผมเห็น กิ่งโดนปิดตาด้วยเทปสีดำ มัดมือไขว้ไปข้างหลัง กำลังนั่งคร่อมควยและขย่มไปมาอย่างเสียวซ่าน....ดูจากเสียงครางและหวีดร้องนั้น  และมีควยอีกอันเสียบคาอยู่ที่ก้นและกำลังสาวลำควยเข้าๆออกๆ ส่งเสียงคำรามร้องออกมา อูยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด เสียวควยฉิบหาย เสียงดังตับๆๆๆๆ มือสองข้างจับเอวนมสองเต้า

แกว่งไปมา รอบๆมีคนที่นั่งหมดแรงหมดสภาพและเสียงพูดคุยกันไปมาสนุกปาก ในทางเสียๆหาย และเหยียดหยาม หยาบคาย... มากกว่า แต่กิ่งก็ไม่สนใจ ส่งเสียงครางร้องออกมากลบคำพูดเหล่านั้นไป นมสองเต้าโดนบีบยังกับให้นมมันแตกคามือ การกระแทกควยใส่รูหีและรุหลังไม่มีท่าทีทะนุถนอมหีกิ่งเลย ซ้ำยังพูดจาประมาณว่าเอาให้มันบานๆและเน่า อีกิ่งมันชอบ จะได้สมกับที่มึงร่านควยๆๆๆๆๆ กิ่งเองก็ตอบยอมรับว่าเอาเลย เย็ดหีกิ่งแรงๆเลย เอาให้มันแหกเหมือนกระหรี่เลย  ซี๊ดดดดดดดดดดดด พร้อมกับหวีดร้องน้ำแตก เสียงครางดังกระเส่าหายใจไม่ทั่วท้องและเหนื่อยล้า จนล้มพลบลงไปยกก้นลอยรอควยที่เข้ามาจับกระแทก ส่วนใส่แม้แต่เด็กที่มาตามก็ได้เย็ดได้เล่น ผมนั่งมองไปควยแข็งไป จะบอกว่าสงสารกิ่งก็สงสารแต่จะบอกว่าสะใจก็สะใจ  ตาสองข้างถูกปิดทำให้มองไม่เห็นว่าใครมาเล่นหีบ้าง... ครันพอผมได้เย็ดหีกิ่งหลังจากพวกมันทั่งหมด พากันหมดแรงและนั่งล้อมอยู่อย่างหมดสภาพและอ่อนแรง ทันที่ที่ควยผมเข้าไปในหีกิ่งนั้นหีกิ่งนั้นมันหลวมและลื่นมากแต่อารมณ์ของผมที่ตื่นเต้นนั้นมันก็อดไม่ได้ที่จะกระแทกควยใส่และปล่อยน้ำแตกตาม อย่างไวปล่อยน้ำควยเข้าหีกิ่งไปและผมกับกลุ่มนั้นก็เล่นหีกิ่งไปหลายตอหลายน้ำ จนกิ่งหลับคาควย และไอกรก็เอาขวดสปอนเซอร์ เสียบยัดคารูหีกิ่งและพากันหัวเราะ... สนุกปากผมได้แต่มองดูกิ่งในสภาพนั้น สภาพนั้นอย่างช่วยอะไรไม่ได้ และคิดในใจ  กิ่งได้หีบานแน่ๆๆงานนี้  ก่อนที่ผมจะปล่อยให้กิ่งรับซะตากรรมเป็นอีตัว บำเรอกามพวกมันอยู่อย่างนั้น ...ก่อนจะปลีกตัวเดินออกมาพร้อมกับความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ใช่แล้วกิ่งยังอยู่กับพวกนั้นและโดนพวกนั้นเล่นหีต่อไป จนกว่าจะถึงวันเสาร์ตอนเย็นกิ่งกับมาพร้อมกับท่าทางอิดโรย เดินขาถ่างๆ แต่พอเข้ามาในบ้านผมก็เลยจับกิ่งแก้ผ้า ดูไปหัวเราะไป สะใจไป ก็กิ่งโดนพวกมันจับเขียนข้อความ ต่างๆนาๆลงบนตัว  อีหน้าสวย ครั้งนี้ 15 ควย …และรูปควย มาถึงตรงนี้ผมถามกิ่งเพื่อให้กิ่งอธิบายแต่กิ่งก็เงียบและไม่ตอบผมบอกว่าเหนื่อยและล้าขอนอนก่อน...  ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากรอกิ่งเล่าความจริงเท่านั้นเพราะบางส่วนผมเห็นแต่ผมก็ไม่เห็นทั่งหมดว่าเรื่องราวมายังไง มันเป็นอย่างที่ผมคาดเดาไหมก็เท่านั้น และผมจะยังปล่อยให้กิ่งไปเจอกับซะตากรรมแบบนั้นต่อไปจะดีไหม?? มันอาจจะดูเหมือนตอนนี้ผมกับกิ่งเริ่มมีปัญหากันแต่ถ้าคุยกันมันก็จบ ผ่านไปอีก 3 วันกิ่งจึงยอมปริปากพูดความจริงกับผม ว่ากิ่งไปรู้จักนาย กร จากที่นาย กรเอาเอกสารจาก บริษัทที่ทำธุรกรรมกับธนาคารมาส่งบ่อยๆ และพูดจาหยอกล้อบ่อยๆเพราะความคุ้นเคย ก็เลยแลกเบอร์ line คุยกัน และรู้อยู่ว่านาย กร มีเมีย มีลุกแล้ว แต่จะว่าอะไรดี.... กิ่งเว้นช่วงให้ผมคิด ก็เลยนัดเจอข้างนอกบ้างแล้วแต่โอกาสแต่ไม่บ่อยหรอก...กิ่งออกตัว !!! พอแค่นี้ละอาย รู้แต่ว่ากิ่งโดนคนส่งเอกสารเย็ดก็พอ... อาย อาย หน้าชาหมดแล้ว กิ่งตอบผม ผมเลยพูดต่อ อายหรือเงี่ยน ดูสีหน้าจะเงี่ยนกว่าอายนะนั้น !! กิ่งสูดริมฝีปาก ซี๊ดดดดดด พร้อมถอนหายใจ ก่อนจะเล่าต่อ ....

แรกๆหลังจากแลกเบอร์แลก line กัน เวลาที่กิ่งออกมากินข้าว ตอน บ่ายโมง พี่กร หรือนาย กร ก็จะมานั่งฝั่งตรงข้าม และมองมาหากิ่งชวนกิ่งคุยทุกครั้งเป็นอย่างนี้อยู่หลายวันก่อนที่ พี่กรจะทักและแซ่วกิ่งว่า วันนี้กิ่งใส่กางเกงในสีอะไรมา โดยดูจากที่กิ่งนั่งกินข้าว และพี่กรมองลอดระหว่างโต๊ะกินข้าวอีกโต๊ะนั้น กิ่งไม่รู้ว่าเขาเห็นหรือไม่เห็น แต่ใจกิ่งคิดว่าเขาเห็น ก็เลยรีบตอบและทักไปว่า แล้วกิ่งใส่สีอะไร? พี่กรก็ตอบกลับมาว่า สี ขาวบ้างละ วันต่อๆมาก็ สีเนื้อบ้างล่ะ วันต่อๆมาก็สีดำ และในแต่ละครั้งที่ตอบมาก็ถูกทุกครั้งทุกวันด้วย แต่นั้นก็ยิ่งทำให้กิ่งชอบ และอยากให้เขามองบ่อยๆ เมื่อกิ่งไม่ว่าอะไรพี่กร พี่กรก็เหมือนได้ใจใหญ่ ที่นี้ไม่ใช่แค่คุยแค่ชั้นในและนั่งโชว์เท่านั้นแต่ยังกล้าที่จะพูดว่า ขอดูหีกิ่ง อีกคะ เชื่อไหมคะว่ากิ่งก็ตอบกลับไปว่าได้สิ อย่างไม่อายแต่ส่งยิ้มอายๆออกไปแทนพร้อมเสียงหัวเราะ รอยยิ้มเป็นธรรมซาติของผู้หญิงทั่วๆไปมั่งคะ... วันต่อมาระหว่างนั้นก่อนที่กิ่งจะพักเที่ยงพี่กรก็ส่งข้อความมาขอไม่ให้กิ่งใส่กางเกงในลงมากินข้าว ตอนนั้นกิ่งได้อ่านข้อความรู้รู้สึกจี๊ดดดดดดด มากๆ หน้าชามือสั่นเลยละ และก็ส่งรูปตัวการ์ตูนกลับไปแทนไม่ได้ตอบอะไร พอกิ่งจะลงไปทานข้าวกิ่งก็ไปถอดกางเกงในออกตามที่พี่กรบอก และเดินลงไปกินข้าวที่ร้านประจำและนั่งลงปุ๊บยังไม่ทันได้สั่งอาหาร กิ่งก็รับรู้ถึงสายตาที่กำลังคุกคามมายังตัวกิ่ง ทำให้ต้องค่อยเงยหน้ามอง พี่กรก็ส่ง line จากโต๊ะตรงข้ามว่าแน่มากเลย นะ เห็นหีกิ่งชัดเลย... คำพูดที่พูดตรงๆมันทำให้กิ่งอาย และทำให้กิ่งมีอารมณ์ เลยก้มหน้าพิมพ์ตอบกับถามว่า เห็นหรือพี่ สวยไหม ชอบไหม ... พี่กรก็รีบตอบมาว่า สวย และตอบมาอีกว่า อยากเย็ดหีกิ่ง จัง กิ่งสะดุ้งและเงยหน้ามองและตอบออกไป จริงเหรอคะ อยากเย็ดจริงๆเหรอคะ ตอนนั้นกิ่งกำลังมีอารมณ์ด้วยก็เลยพูดตอบออกไปอย่างนั้น... และนั้นทำให้พี่กร ตอบมาว่าจริง... ตกเย็ดวันนั้น กิ่งก็เลยกลับบ้านค่ำไง.... กิ่งเว้นช่วงและเงยหน้ามามองหน้าผมและยิ้ม ก่อนที่ผมจะพูดว่า อ่อ ตั้งแต่ตอนนั้น แล้วไงต่อ...ผมถามกิ่งเพื่อให้กิ่งเล่าต่อ... พอตอนเย็นพี่กรก็มารับกิ่ง ตามจุดที่นัดและนั่งรถมอเตอร์ไซค์ออกไป... ยังห้องพักรายวัน ห้องพักรายชั่วโมงที่ไม่ไกลจากที่ทำงานกิ่ง ... เข้าไปในห้องพี่กรก็จับกิ่งมากอดมาหอมมาจูบมาไซร้ซอกคอกิ่ง มันรู้สึกหวิวๆแปลกทำอะไรไม่ถูกเสื้อผ้ากิ่งถูกปลดแต่ตอนไหนไม่รู้ รู้ตัวอีกที่กิ่งก็แก้ผ้านอน แผ่ หราที่เตียงนอนนั้นและหน้าพี่กรก็กำลังดูดเลียหีกิ่ง ดัง จ๊วบๆๆๆแพล็บๆๆๆๆๆ ริ้นรั่วจนกิ่งตัว งอ และยังเอาปากมาเม้มมาดูดหี

กิ่งอย่างพวกที่อดอยาก และหิวโหย กิ่งได้แต่ร้องคราง ซี๊ดดดดดดด โอ้ยยยย ซี๊ดดดดดดด  ดิ้นพล่านเหมือนปลาโดนทุบหัว.. ในที่นอนนั้นตาสองข้างปิดสนิท มือพี่กร สากดานๆหยาบๆ จับที่ตัวกิ่งมันรู้สึกหวิว...แปลก....  หวิวหรือเงี่ยนกิ่ง เสียงผมพูดแทรกขึ้นทำให้กิ่งหันมามองหน้าผมแลตอบ ว่า เงี่ยนก็เงี่ยน.... และเล่าต่อไปอีกว่า ลิ้นพี่กรดูดเลียหีกิ่งอยู่นาน จนกิ่งน้ำแตกกับลิ้นพี่กรไป 3 ครั้ง และนอนหายใจหอบๆบนเตียนนอนนั้นพี่กรก็ลุกขึ้นถอดกางเกงและงัดเอาควย ขนาด ขนาด...เท่านี้... กิ่งพุดพร้อมกับหยิบมะเขือยาวที่ขนาดทั่งใหญ่และยาวนั้น ผมเองก็ไม่เห็นควยไอ้กรที่กิ่งพูดเพราะตอนที่เล่นหีกิ่งตอนนั้นควยมันอ่อนแล้วและสลัวๆมองไม่ชัดด้วย... เอามาให้กิ่งดูดและเลียควยนั้นอย่างอร่อย มือพี่กรจับนมกิ่งบีบเคล้นไปนวดไปมา พร้อมกับกิ่งที่ผงกหัวเอาปากดูดควยนั้นเสียงคราง อูยยยยยย ซี๊ดดดดดด อูยยยยยย ซี๊ดดดดดด ของพี่กรทำให้กิ่งนั้นเสียวและชอบมาก กิ่งดูดควยได้ไม่นานพี่กรก็จับกิ่งให้นอนหงายแยกขาถ่างขา ให้กิ่งเอามือ แหวกหีกิ่งให้อ้าออกแล้วพี่กรก็จับควยมาจอหีกิ่ง ถูไปมาที่ร่องหีกิ่ง  กิ่งหันหน้าลงไปมองลำควยที่กำลังแข็ง หัวบานเป็นดอกเห็ดนั้น ปลายควยมีน้ำขาวๆใส่ๆเป็นยางเวลาหัวควยเสยผ่านร่องหีกิ่งขึ้นมา ซี๊ดดดดดดดด อ่า จนกิ่งกลับมาเสียวและเงี่ยนอีกครั้งเลยขอร้องให้พี่กรรีบๆเย็ดหีกิ่ง... ตอนนั้นกิ่งไม่มีอายเหลืออยู่เลยนอกจากความเงี่ยนและความร่าน อยากจะโดนเย็ดหีไวๆ... พี่กรหัวเราะและพูดจาออกมา เห็น หงิมๆๆเรียบๆร้อยๆ  เวลาร่านนี้น่ารักว่าตอนนั้นอีก.... พูดจบก็ยังไม่มีทีท่าท่าทีจะเย็ดหีกิ่งสักที จนกิ่งต้องพุดจาอ้อน วอน ขอร้องให้เย็ด และพูดตามที่พี่กรบอกทุกอย่างคะ... อย่างคำว่ากิ่งร่าน กิ่งหิวควยยยยย ได้โปรดเย็ดกิ่งด้วยคะ... ถ้าตอนปกติกิ่งคงไม่พูดหรอกคะแบบนั้นแต่เวลานั้นกิ่งยอม...และยอมทุกอย่าง ซี๊ดดดดดด เสียงหัวเราะพี่กรดังขึ้นเหมือนสะใจที่เห็นกิ่งเป็นแบบนี้  แล้วดันควยเข้าหีกิ่งช้าๆ ที่ละนิดอย่างใจเย็น เหมือนทรมานกิ่งให้สาแก่ใจ ควยเลื่อนเข้าออกในหีกิ่งอย่างช้าๆและค่อยๆเบาๆมันเสียวและทรมานจริงๆคะ  กิ่งเอามือสองข้างพยายามโอบและกอดพี่กรและยังเด้งหีส่ายรอนใส่ควยนั้นอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่เป็นผล กลับได้มาแต่เสียงหัวเราะหึๆๆๆๆๆ สักพักใหญ่ๆในท่านั้นพี่กรก็ให้กิ่งพลิกมาอยู่บนตัวพี่กร ที่นี้กิ่งได้โอการบ้างขยับเอวส่ายร่อน ควบบนตัวพี่กร มือพี่กรจับนมกิ่งและบีบนมกิ่งไปมา บ้างก็บีบที่หัวนมแรงๆ มันเจ็บๆเสียวๆแปลกๆ จนกิ่งทนไม่ไหวน้ำแตก ร้องคราง ซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า

ซี๊ดดดดดดดอ่า หายใจแรงกอดพี่กรแน่น อยู่แบบนั้นสักพักใหญ่ ขยับตัวแทบไม่ได้ พอขยับอีกที่มันก็ยังเสียวอยู่อีกกิ่งเลยอยู่ในท่านั้นและน้ำแตกไปตั้งหลายครั้ง จนเหนื่อยและหอบหมดแลพลิกตัวลงไปนอนข้าง ๆพี่กรพี่กรไม่ปล่อยโอกาสให้กิ่งได้พักเลย ยังจับกิ่งมานอนหงายยกขาอีกข้างขึ้น จับควยสอดเข้าหีกิ่งและกระแทกควยอัดเขาหีกิ่งแรงๆๆ ไปหลายต่อหลายที และเอาปากมาจูบปากกิ่งมืออีกข้างจับและบีบนมกิ่ง... ซี๊ดดดดดดดดด อ่า อ่า และกิ่งก็น้ำแตกกับท่านี้อีก พี่กรก็พลิกตัวขึ้นมาจับกิ่งมาในท่าคลานสีขาเหมือนหมา มือสองข้างจับเข้าที่เอวกิ่งและซอยควย สาวควยใส่หีกิ่งตับๆๆๆๆๆๆๆ พับๆๆๆๆๆ พร้อมเสียงครางของกิ่งและพี่กรที่ดังซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า ผสานเสียงกันดังถึกก้องภายในห้องนั้น ควยพี่กรมุดชนมดลุกกิ่งจนกินตัวงอตัวโก้งแต่ก็เสียวสุดๆๆๆ มือพี่กดกดทับที่เอวกิ่งให้แอ่นลงก้นยกลอยขึ้นมือสองข้างกิ่งโดนรวบและดึงมาข้างหลัง ควยกระแทกใส่ๆ ตับๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดดดด และเสียงร้องครางของพี่กรที่น้ำจะแตกนั้น อูยยยยยยยยยย อูยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด เอามือมากอดกิ่งแน่นพร้อมกับปล่อยน้ำอุ่นๆในตัวพุ่งเข้าหีกิ่งในท่านั้นอยู่สักพักก่อนจะปล่อยให้กิ่งลงไปนอนคว่ำกับที่นอน โดยที่ควยพี่กร ยังคงเสียบคาในรูหีกิ่งและกำลังฉีดน้ำใส่หีกิ่ง ก่อนหลุดออกมาใส่และฉีดใส่ก้นกิ่งและไหลย้อยออกมาจากหี..... หลังจากนั้นกิ่งกับพี่กรก็เย็ดกันอีก 2 รอบค่อยกลับมา... ก็เท่านั้นละ.... ผมนั่งฟังกิ่งพุดไปควยแข็งไปลึกก็หึงนะครับ ใช่ว่าไม่หึงไม่ห่วงไม่อะไร แต่ก็สะใจที่เห็น ที่กิ่งเป็นแบบนี้ ขนาดเล่าให้ผมฟังตอนนี้ หีก็ยังชุ่มและอยากโดนเย็ดอีก... ผมเลยต้องจับกิ่งเย็ดต่ออีกรอบๆน้ำแตกใส่หีกิ่ง ไปก่อนจะอาบน้ำกินข้าวและมานั่งฟังกิ่งเล่าต่อ ยังกับเด็กที่รอฟังนิทานก่อนนอน ก็ไม่ปราน... กิ่งเดินแก้ผ้ามานอนที่เตียงหลังจากอาบน้ำ ขัดตัว เช็ดตัว ทาครีมเรียบร้อย มองดูเผินๆใครจะไปคิดว่า กิ่งนี้ แรด ร่าน ขนาดนั้น... ผมที่นอนรออยู่ก็เลยถามจุดประเด็นขึ้นแล้วมีต่ออีกไหม? กิ่งทำท่าคิดและพยายามจะปิดบังหรือเช็คว่าผมรู้เรื่องราวของกิ่งขนาดไหน... ผมก็พูดต่ออีกว่า 15 ควยนี้มาได้ยังไง... พี่ยังไม่ลืมนะ ทำให้กิ่งถึงกับสุดปากและพยายามบ่ายเบี่ยงผม ปัดนั้นนี้โน้นและขอนอนก่อน... ผมก็เลยบอกว่าได้ งั้นพรุ่งนี้ไม่ต้องออกไปไหนถ้าไม่ยอมเล่า... กิ่งโวยวาย โอ้ยยยยยยย พรุ่งนี้นัดเพื่อนไว้ด้วย.. เพื่อนสนิทด้วย ผมไม่เชื่อหรอกครับว่ากิ่งนัดเพื่อนจริงก็เลยพูดไปว่า นัดเพื่อนหรือนัดควยยยยยย กิ่งหันหน้ามาและนิ่งๆๆและเอาหมอนมาตีผมแล้วทิ้งตัวลงไปนอนนิ่ง...แบบนั้น แสดงว่าที่ผมพูดนั้นถูกแน่ๆ และก็จริงด้วย หลังจากที่กิ่งนอนสักพักกิ่งก็หันหน้ามาหาผม พูดออกมาว่าเล่าต่อก็ได้แต่พรุ่งนี้ต้องให้ไปพบเพื่อนนะ... ผมเลยดักอีกทีหนึ่งว่า ถ้าพุดความจริงจะยอมให้ไป ถ้ายังปิดบังอยู่จะไม่ให้ไป... กิ่งหันกับไปคิดอยู่นานก่อนจะหันกับมาตอบผมว่าตกลง  ภายหลังที่กิ่งกับพี่กรมีอะไรกันในตอนพักเที่ยงและตอนตอนเลิกงาน  วันหนึ่งพี่กรก็พาเพื่อนมารุมเย็ดกิ่ง ที่โรงแรมนั้น ในตอนพักเที่ยง ชื่อพี่แมว  และตอนนั้น ตอนที่ไปโรงแรมพี่กรบอกกิ่งเป็นนัยว่าจะชวนเพื่อนมาเล่นหีกิ่ง กิ่งเองก็ได้แต่ยิ้มไม่ได้ว่าอะไรเพราตื่นเต้น ที่จะโดนรุมเย็ดนั้นละคะ หลังจากโดนแต่ 1 ต่อ 1 แวบแรกที่เจอพี่แมว กิ่งรู้สึกตื่นเต้นมากจนทำอะไรไม่ถูก เนื้อตัวเต้นสั่นรั่วไปหมด เพราะหน้าพี่แมวนั้นมันดูทำให้กิ่งรู้สึกอย่างนั้น เนื้อตัว ทรงผม การแต่งตัว ดูแล้วเหมือนพวกป่าเถื่อนและออกหื่นๆกามๆ  

พี่กรและพี่แมวก็ควักเอาควยออกมา โชว์อยู่หน้ากิ่งหัวควยบานเป็นดอกเห็ดและยังมีน้ำใสๆที่ปลายควย กิ่งมองและเอามือไปคว้าจำและเอาลิ้นออกมาเลียหัวควยพี่แมวก่อน โดยมีพี่กรอยู่ข้างพูดเรื่องกิ่ง... แต่การพูดนั้นมันมีทั่งแซ่ว ทั่งชม ทั่งหยาบคาย แต่ที่หยาบคายนั้นละ ที่ทำให้กิ่งรู้สึกจี๊ดดดดดด อย่างพี่กรถามกิ่งว่า ควยพี่กับควยไอ้แมว ควยไหนอร่อยที่สุดกิ่ง กิ่งที่ดูดควยพี่แมวอยู่หันหน้ามาตอบอร่อยทั่งสองคนคะ เขาก็พากันหัวเราะ พูดจากันงั้นวันนี้จะเย็ดเอาให้ขาถ่างเลย เอาให้หีแหกเลย กิ่งก็หันหน้ามาพูดจาโตตอบพี่เขาประมาณท้าทาย แน่ใจนะคะ ว่าทำให้หีกิ่งแหกได้... เห็นมีเท่านี้... กิ่งพูดและหันกับไปดูดควยต่อพี่กร ก็เลยพูดขึ้นมาอีก มึงเชื่อกูหรือยังละว่า อีนี้มันหัวควย ร่านควยจะตาย... ทำเอากิ่งร้อง ซี๊ดดดดดด เลย ก่อนที่พี่กรจะจับกิ่งลุกขึ้นยืนเอาควยมาถูกที่ร่องหีกิ่งและดันมันเข้าไปในหีกิ่งจนมิดลำ ปากกิ่งก็ก้มลงไปดูดควย กระโปรงทำงานที่กิ่งนุ่งโดนพี่กรจับล้นมากองที่เอวกระดุมเสื้อถูกแกะออกสอง สามเม็ด และควักนมออกมาโชว์ นิด เพราะกิ่งต้องกลับเข้าไปทำงานต่ออีก เสียงควยกระทบหีดังตับๆๆๆๆ พับๆๆๆ ซีดดดดดดดด อ่า อ่า ซี๊ดดดดดดด พร้อมเสียงครางของพี่แมวพี่กร ไม่นานเท่าไรพี่กรก็น้ำแตกปล่อยน้ำใส่หีกิ่งพอๆกับกิ่งที่น้ำแตกเหมือนกัน และกิ่งก็หันก้นไปทางพี่แมวจับควยเสียบเข้ามาในหีกิ่งและเอามือจับเอวกิ่ง และออกแรงซอยเบาๆๆและแรงขึ้นๆๆ ซี๊ดดดดดดดดด อ่า หีแน่นฉิบหาย มันควยสุดๆๆๆ เย็ดทั่งวันทั่งคืนไม่เบื่อเลย เสียงพี่แมวพูด กิ่งเองก็เลยตอบกับไปว่า อยากให้เย็ดแบบนั้นละคะ ซี๊ดดดดดดดด ตะ ตะ แต่กิ่งต้องไปทำงาน เอาไว้ตอนเย็นๆละ ละ หลังเลิกงานแล้วกันคะ ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยย เสียงหัวเราะของพี่กรก็ดังขึ้น งั้นเย็นนี้ไม่ใช่แค่สองนะน้องกิ่ง ได้ไหม ไหวไหม ... พี่กรถามกิ่งตอนที่กิ่งกำลังมีอารมณ์และกับลังมันส์และเสียวหีจากการโดนเย็ดแบบนั้น ทำให้กิ่งตอบออกไปอย่างทุกที  ได้หมดคะ ขอให้มาเถอะคะ... ซี๊ดดดดดดด อ่า พี่แมวหัวเราะเสียงดังเลยพูดออกมาว่าไห้ได้อย่างนี้... อูยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดอ่า เด้งควยอัดหีกิ่งสองสามครั้งน้ำแตกแล้วดึงควยออกมาให้กิ่งทำความสะอาดให้ ข้างๆเป็นถุงยาง ที่มีน้ำควยอยู่... พอกิ่งกลับไปทำงานรู้สึกเหนื่อยๆง่วงๆอยากจะพักเอาแรงไปสู้ศึกในตอนเย็น  แต่ก็ต้องพยายามฟืนตัวเองเพื่อนที่ทำงานด้วยกันก็แซ่วกิ่ง ว่าหนักเหรอเมื่อคืน... และพูกอย่าหักโหม เป็นอันว่ารู้กัน กิ่งก็ยิ้มๆๆๆ  ตกเย็นที่โรงแรมอีกแห่ง จริงก็อยากจะไปที่เดิมนะ เพราะมันไม่ไกล แต่ไปบ่อยเขาจำหน้าได้พอดี... แค่นี้กิ่งก็เอากระดาษปิดหน้าและใส่เสื้อคลุมทับก่อนจะเข้าโรงแรมม่านรูด... เข้าไปที่นี้เจอพี่แมวที่เล่นหีกิ่งเมื่อตอนบ่าย  พี่หมู พี่อ้วน พี่กร รวมแล้วเป็น 4 แทบอยากจะร้องกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ดัง...

ยังไม่ทันได้พูดอะไรและถามอะไรเลย ทั่ง 4 คนก็รีบถอดกางเกงออก โชว์ควยที่กำลังแข็งกำรูดควยไปมาพร้อมเดินก้าวขาเข้ามาหากิ่ง พี่กรยิ้มบอกให้กิ่งรีบดูดควยเหล่านั้น ถึงพี่กรไม่บอกกิ่งก็ต้องดูดอยู่ละคะ กิ่งก้มหน้าลงไปดูดควยของพี่หมูก่อนเลยด้วยขนาดและรูปร่างมันชวน ซี๊ดดดดดดดด มีพี่แมวเดินอ้อมาข้างหลังกิ่งและจับกิ่งถอดกระโปรงออกแล้วเอาควยจ่อหีกิ่งเล่นดันที่เดียวหายเข้าไปทั่งดุ้นนั้น ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยยย เสียงพับๆตับๆก็ตามมา มือใครไม่รู้ต่อมือใครทั่งจับทั่งควักและบีบนมกิ่ง จนสยิวหวิว สงเสียงคราง ซี๊ดดดดดด ในลำคอนั้น และยังมาอยู่ในท่ายืนกระต่ายขาเดียวอีก ขาอีกข้างโดนพี่แมวจับยกขึ้น ปากก็ดูดควยพี่หมู พี่อ้วนนั่งลงกับพื้นและกำลังกินนมกิ่งอยู่ โดยมีมือกิ่งแตะที่ตัวพี่อ้วนและพี่หมู พี่กรช่วยพยุงอยู่ข้างและยังเอาควยทิ่มมาโดนขาของกิ่งอีก เสียงครางจากคนที่เย็ดและคนที่โดนดูดรวมทั่งคนที่โดนกระทำคือกิ่ง ร้องหันผสานเสียงยังกับจักจั่น ที่ร้องในป่า..ไม่รู้นานเท่าไรแต่ที่รู้กิ่งอยู่ในท่านั้นรับน้ำควยพี่แมว และยังเอาน้ำควยมาฉีดใส่ขากิ่งอย่างมากมายและพี่หมูเองที่ทนการดูด จากปากของกิ่งไม่ไหว  ปล่อยน้ำควยมาฉีดเลอะหน้ากิ่งหมด กิ่งเสียดายแทบตายนึกว่าจะได้ดูด และทานมัน แต่นั้นก็สร้างเสียงหัวเราะและความสะใจเกิดขึ้นในหมูพี่เขาเป็นอย่างมาก ที่เห็นกิ่งอยู่ในสภาพนี้ ต่างก็พูดจาอย่างสะใจ และหยาบคาย หน้าสวยๆๆเวลามีน้ำควยติดหน้าดูเหมือน กระหรี่ดีนะน้องกิ่ง... ใช่คะแทนที่กิ่งจะอายเพราะยังไม่สนิทกัน กิ่งกับพูดออกไปว่าก็เป็นอยู่นี้คะ กำลังโดนพวกพี่เล่นอยู่นี้คะ ไม่ใช่เหรอคะ พวกนั้นก็หัวเราะพูดออกมาให้ได้แบบนี้สิ  จะเล่นให้หีบานเลย เอาให้หีแหกเลย เอาให้มาทำงานไม่ได้เป็นเดือน... กิ่งก็เงยหน้ามายิ้มๆและกับพูดท้าทายออกไป เอาสิคะ ถ้าทำได้ เห็นมีอยู่แค่นี้.... กิ่งพูดจบก็ก้มดูดทำความสะอาดควยของพี่หมูต่อ ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า ต่อปากต่อคำจริงๆ น้องกิ่งนี้... งั้นก็มาให้พวกพี่เล่นหีทุกวันนะจ๊ะ พวกพี่จะเล่นมันเอาให้หีน้องกิ่งที่สวยๆ บานไวๆๆ พี่หมูพูดแทรกขณะที่กิ่งกำลังดูดควยอยู่พี่กรเอาแต่หัวเราะเดินอ้อมไปข้างหลังจับควยยัดเข้าหีกิ่งอีกครั้ง แล้วสาวควยเข้าๆออก ซี๊ดดดดดดดดด โอ้ย  พี่กรคะ แรงๆๆเลยคะ... กิ่งพูดและหันไปมอง พร้อมกับชำเรืองมองพี่แมว พี่อ้วน ที่กำลังพากันบีบและดูดนมกิ่งด้วยความอร่อยและสะใจ... พี่กรเล่นหีกิ่งได้ไม่นานก็ปล่อยน้ำแตกใส่หีกิ่งน้ำขาวๆอุ่นๆมันทำให้หีกิ่งชุ่มฉ่ำหมดและพี่อ้วนก็เข้าไปแทนที จับเย็ดต่อไป กระโปรงกิ่งโดนถอดออกเหลือแต่เสื้อที่ยังไม่ได้โดนถอดแต่กระนั้นก็โดนปลดกระดุมเสื้ออกจนหมด โชว์นมแกว่งไปมาเวลาโดนควยกระแทกแรงๆๆๆ ถุงน่องก็โดนรูดลงไปกองที่ต้นขาอีก.. ดูแล้วคงเอามาใช้งานอีกไม่ได้ ซี๊ดดดดดดดด พี่แมวจับกิ่งขึ้นมาจูบปากดุดปากกันยังกับเป็นจะกินกิ่งยังไงยังงั้น .. มือสากๆด้านหยาบๆลูบไปตามลำตัวกิ่ง จนกิ่งสั่นหวิวๆๆๆ มีทั่งเสียงหัวเราะเสียงสูดปาก และความดีใจที่ได้เล่นหีคนสวย ขนาดนี้ สำหรับกิ่งแล้วกิ่งนั้นกับสะใจตัวเองมากกว่าที่โดนการกระทำจากพวกพี่เขาคะ รู้สึกมันสุดคะ แต่ก็ไม่ได้พูดออกมาให้พวกพี่เขาได้ยินและรับรู้หรอกคะว่ากิ่งคิดอะไรยังในตอนนั้น ให้รู้แต่ว่ากิ่งเสียว กิ่งเงี่ยน กิ่งร่าน ก็น่าจะพอจริงไหมคะ

ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า แรงๆๆเลยคะ แรงๆกว่านี้เลยคะ  กิ่งจะพูดแบบนี้ทุกครั้งที่โดนควยพี่หมู พี่แมว พี่อ้วน พี่กร เย็ด กระแทกควยอัดใส่หีอูมๆโหนกๆของกิ่ง และการเย็ดมันก็จะหยุดลงเมื่อพี่ทั่ง 4 คนนั้นไม่ไหวในวันนั้นๆ คือพูดง่ายควยไม่แข็งแล้วไม่มีน้ำมาให้กิ่งแล้วนั้นล่ะคะ... จนได้รับฉายาว่าตัว ปลิง!!! แรกๆก็ไม่รู้หรอกมันคืออะไร ??? พอพี่เขาอธิบายถึงรู้แต่ไม่ว่าจะเรียกยังไงกิ่งไม่สนหรอก ขอแค่ทำให้กิ่งมีความสุขได้ก็พอ... พอแค่นี้นะพี่ ดึกแล้วจะนอน เสียงกิ่งพูดกับผม ผมที่นอนฟังและเอามือบีบนมกิ่งไปมาและเขี่ยหัวนมกิ่งจนแข็งนั้น พอปาดมือลูบลงไปที่เนินหีกิ่งเอานิ้วแทรกไปในร่องหีกิ่ง รู้เลยว่ากิ่งพร้อมกับการผสมพันธ์หรือเย็ดกัน แล้ว ผมก็เลยจับกิ่งเย็ดต่อในคืนนั้นและหลับไป พร้อมความสุขและความเหนื่อยล้า... รุ่งเช้ากิ่งก็ไปหาเพื่อน  แต่ไปไม่นานก็กลับมา ผมที่ยังคิดและอยากฟังเรื่องราวของกิ่งก็ชวนกิ่งเข้าห้องพร้อมกับเย็ดหีกิ่งและฟังกิ่งเลาเรื่องนั้นออกมาขณะกำลังเย็ดกัน...  กิ่งเล่าออกมาพร้อมกับครางด้วยความเสียวที่โดนควยผมเย็ดหี และยังมีน้ำเงี่ยนออกมาอย่างมากมายหัวนมนี้ชูซันบอกว่าเงี่ยน ... กิ่งเล่าต่อว่า หลังจากวันนั้นแทบจะทุกวัน ตอนพักเที่ยงกิ่งก็ออกไปเย็ดกับพวกพี่เขาบ่อยๆ ในโรงแรมม่านรูดนั้น จนเด็กในโรงแรมที่ทำงานในนั้นรู้จักกิ่งผ่านพวกพี่เขาทั่ง 4 ที่พากิ่งไปบ่อยเหลือเกินคะ และนั้นละคะ ทำให้กิ่งนั้นโดนควยเด็กในโรงแรมม่านรูดนั้นด้วย อย่างช่วยไม่ได้ มันเริ่มจากพี่เขาละคะ ที่กำลังเย็ดและเล่นหีกิ่งอยู่ ซี๊ดดดดดด กับพูดขึ้นมา ถ้าคนสวยๆอย่างกิ่งโดนเด็กโรงแรมม่านรูดเย็ดจะเป็นไง ? มันเป็นความอยากรู้อยากเห็น หรืออะไรก็ไม่รู้  แรกๆกิ่งก็ว่าบ้า โรคจิต และทำสีหน้าอายๆ บอกว่ารับไม่ได้ แต่พอโดนรุกโดนพี่เขาพูดบ่อยๆเข้าก็เลย ใจอ่อนหลุดปากพูดออกไปว่า งั้นให้แค่นั่งดูนะ เพราะคำว่างั้น แค่ นั้นละเลยทำให้กิ่งนั้นโดนควยเด็กนั้นไปด้วยก็พี่เขาเล่นหีกิ่งพอกิ่งน้ำจะแตกก็หยุด ต่างพากันหัวเราะสนุกสนานแกล้งกิ่งนี้คะ ปาก ก็ยุ ท้ากิ่งให้ลอง กับเด็กนั้น อารมณ์นั้นตอนนั้นไม่ว่าอะไร ?? ที่กิ่งหาได้กิ่งก็คว้ามาดูดหมดละ ก็เลยได้ดูดควยนั้น ซ้ำยังหันหน้ามาทำท่าทางเอาลิ้นออกมาเลียควยนั้นใส่พวกพี่กร พี่หมู พี่แมว พี่อ้วนอีก... เสียงเด็กนั้นร้องคราง อูยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด อูยยยยยยยย พี่ดูดควยผมเก่งขนาดนี้ ผะ ผะ ผมจะไม่ไหวแล้วน่ะ ซี๊ดดดดดดดด อ่า อ่า อ่า อ่า เสียงเด็กนั้นร้องครางจากปากกิ่งที่ดูดควยให้ ถึงขั้นน้ำแตก แต่ตอนน้ำแตกกิ่งเอามือช่วยรูดควยนั้น น้ำควยพุ่งออกมาและไหลย้อยหยดลงพื้นอย่างมากมายและยังเลอะมือกิ่งอีกอีกด้วย กิ่งได้แต่มองดูด้วยความเสียดาย จริงๆก็อยากทานละคะ แต่กลัวหลายๆอย่าง... เด็กนั้นนั่งพักเหนื่อยสักพัก เสียงโห่แว่วจากพวกพี่ทั่ง 4 ก็บอกว่าเย็ดเลยสิน้องกิ่ง ให้รางวัลน้องมันหน่อย กิ่งหันมาชี้หน้าพวกพี่เขาก่อนจะหยิบถุงยางมาแกะและคาบใส่ปาก และก้มลงเอาไปใส่ควยเด็กนั้น แล้วก็ขึ้นคร่อมขย่มบนตัวเด็กนั้น

ซี๊ดดดดดดด ซี๊ดดดดดดด อ่า มือเด็กนั้นเอามาจับนมกิ่งและบีบไปมาเบาๆดูจะกลัวกิ่งและยังเกรงใจพวกพี่กรอยู่ กิ่งก็เลยพูดออกไปแรงๆเลยคะ กิ่งชอบแรงๆ เพียงเท่านั้นละคะ น้องมันก็เหมือนรู้และกระหน่ำควยกระแทกใส่หีกิ่งไม่ยังและยังจับขากิ่งฟาดบ่าก้นกิ่งยกลอยรับควยกระแทกใส่ตับๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดด น้ำแตกนับครั้งไม่ถ้วน... นอนแผ่หลาให้เด็กนั้นเย็ดไม่รู้ท่าไหนต่อท่าไหน สายตากิ่งมองดูพวกพี่กร ที่จ้องมองกิ่ง ไม่รู้มองกิ่งและคิดอะไรกันแน่ๆ แต่ที่กิ่งรู้พวกพี่เขานั้นกำลังสะใจ ชอบใจที่เห็นกิ่งร่านควยมั่งคะ.... ซี๊ดดดดดดดดดด พี่เย็ดแรงๆหน่อยสิคะ กิ่งเสียวหีจะแย่แล้วนะ เสียงกิ่งพุดบอกผมให้เย็ดแรง ผมเองก็อยากเย็ดแรงๆ แต่ผมยังไม่อยากน้ำแตกตอนนี้ แค่ฟังกิ่งเล่าผมก็เสียวหัวควยจะแยกแล้ว อูยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดด เอามือบีบนมกิ่งไปมา ในหัวก็คิดไปว่า นี้ คนที่ 5 แล้วอีก 10 คนล่ะ กิ่งไปหาที่ไหน ก่อนจะให้กิ่งเล่าต่อ แล้วอีก 10 ควยนั้นละ... ก็จากเด็กในโรงแรมนั้นละพี่ 5 คน ซี๊ดดดดดดดด  รวมพวกพี่กร เด็กโรงแรมก็ 9 ควยแล้ว... ทำเอาผมเสียวหัวควยแวบขึ้นมาเลย แล้วอีก 6 ควยละ ก็พวกเพื่อนพี่กรละคะพามา กิ่งก็ไม่รู้พามาจากไหน? ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยยย พี่ แรงๆแบบนั้นละคะ โอ้ยยยยยย ซี๊ดดดดดด ผมกระแทกควยอัดใส่หีกิ่งแรงๆเพราะเห็นท่าทีของกิ่งนั้น เหมือนจะปิดบังผมอยู่ และไม่ยอมเล่าให้ผมฟังทั่งหมด กิ่งยังพยายามปิดๆมันอีก... ผมเลยต้องเย็ดกิ่ง ทรมานกิ่งอยู่แบบนั้นสักพักใหญ่ๆ จนกิ่งทนความร่านความเงี่ยนของตนเองไม่ไหว พูดออกมา ว่าแค่ลองขายหีเล่นๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดด  ผมตกใจมากแต่ก็ถามกิ่งออกไปว่าเกิดขึ้นได้ไง? กิ่งยิ้ม หัวเราะ พูดว่าอายๆๆๆๆๆเอามือปิดหน้า บอกว่าแค่นี้ละพี่ กิ่งอายยย  ผมเลยพูดออกมาเชิงข่มขู่ถ้าไม่เล่าต่องั้นพี่ไม่เย็ดนะ...  ที่นี้กิ่งรีบตอบอย่างไว ว่าเย็ดเถอะพี่กิ่งยอมเล่าแล้วซี๊ดดดดดดดดด โดยที่มือปิดหน้า แค่นี้ผมก็หัวเราะ หึๆๆๆๆ ใจในแล้วละครับ กิ่งเล่าว่าก็พี่กรแนะนำคนพวกนั้นให้รู้จัก ก็คือพวกวินพี่กรละคะ เพื่อนๆพี่เขาละคะ สร้างเรื่องบอกว่าน้องร้อนเงินไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย ก็เลยอยากให้ชวย 1500บาท ต่อคน  6 คนรวมแล้วก็ 9000 บาท แต่พี่เขาให้พิเศษอีกเพราะความน่ารักของกิ่ง อีกรวมแล้วก็ ตก 12000 บาท ผมหัวเราะๆลั่นเลยครับ พูดออกไปว่า ความสวย ความหน้ารัก ความร่านควยของกิ่ง สิไม่ว่า กิ่งหน้าแดงร้อง ซี๊ดดดดดดดด โอ้ยๆๆๆ พี่ จะฟังต่อไหม? งั้นกิ่งไม่เล่าแล้วนะ...

ลองไม่เล่าดูสิ ผมพูดพร้อมกับสาวลำควยเข้าออกในรูหีของกิ่ง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดดด  แล้วกิ่งก็พูดออกมาว่ายอมแล้วซี๊ดดดดดด กิ่งยอมแล้ว ซี๊ดดดดดดด พับๆๆๆๆๆ เด้งหี รอนหีสู้ควยผม ผมเองก็ทนไม่ไหว พอๆกับกิ่ง เลยเด้งควยกระแทกหีกิ่งพอๆกับกิ่งเด้งหีบดหีสู้ควยของผม ซี๊ดดดดดดด อ่า ปล่อยน้ำใส่รูหีกิ่งอย่างมากมายและเอาควยนั้นมาให้กิ่งทำความสะอาดบ้างและก็นอนหลับไปพร้อมกับกิ่ง โดยที่เรื่องราวนั้นยังไม่จบสิ้น  ...
        ยิ่งนานวันกิ่งแฟนผมก็ยิ่งร้อนแรง และร่านควยมากขึ้น จะว่าอะไรดี... ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นเขาคงรับกิ่งในตอนนี้ไม่ได้ แต่ผมกับชอบที่เห็นกิ่งเป็นแบบนั้น ผมได้หาเวลาไปแอบดูกิ่งในตอนบ่ายโมง ผมเห็นกิ่งนั่งรถมอเตอร์ไซค์วินออกไป และกลับเข้ามาอีกที่ก็เกือบจะบ่าย 2 โดยที่กิ่งและผู้ชายที่มาส่งนั้นดูยังกับคนสนิทกันดูจากที่วินมอเตอร์ไซค์คนนั้น เอามือจับที่สะโพกกิ่ง จับก้นกิ่ง แม้กิ่งจะมีท่าทีร้องห้ามปรามแต่ก็ยังมีรอยยิ้มบนใบหน้า และเดินขึ้นไปทำงานต่อ พอ 6โมงเย็นกิ่งก็เดินออกมาจากที่ทำงานและเดินห่างจากที่ทำงานประมาณสัก 500 เมตรก็มีมอเตอร์ไซค์ขับมาจอดและกิ่งก็ขึ้นมอเตอร์ไซค์ออกไป ผมได้แต่มองกิ่งที่นั่งรถไปควยแข็งไป นึกถึงตอนที่กิ่งเล่านั้น  ผมเองก็เข้าใจดี กิ่งกับมาถึงบ้านก็ 2ทุ่ม บ้าง 3 ทุ่มบ้าง บางวันกิ่งกับมาถึงบ้านผมก็จับกิ่งเย็ดต่อ จนวันเวลาผ่านไปหลายเดือน ทุกครั้งที่ผมเย็ดหีกิ่งนั้นเหมือนหีกิ่งนั้นใหญ่มาก และกิ่งก็เริ่มบ่นว่าผมควยเล็กบ้างละ แต่ผมไม่สนใจ ผมก็ยังเย็ดกิ่งที่หีหลวมแบบนั้นน้ำแตกได้... ผมก็เลยถามกิ่ง และพุดกับกิ่งไปว่า ควยผมไม่ได้เล็กหรอก แต่หีกิ่งนั้นสิมันใหญ่กว่าควยผม ที่นี้กิ่งหน้าแดง ผมก็เลยพูดต่ออีกว่าดูนมกิ่งสิ หัวนมกิ่งนั้น มันออกคล้ำๆดำๆ เหมือนโดนดูดมาเยอะเลย... และนมก็นิ่มกว่าแต่ก่อนเยอะดูจะหย่อนๆคล้อยๆลงเยอะ และก็กลีบหีกิ่งด้วย เคยสังเกตไหมมาแคมหีมันยืนออกมาปลิ้นอ้า บานกว่าเมื่อก่อน  ผมพูดจบทำให้กิ่งเงียบ แต่ภายใต้ความเงี่ยนนั้นกับมีน้ำเงี่ยนออกจากร่องหีกิ่ง ผมเลยหัวเราะและแซ่วกิ่งไปว่า โดนมากี่ควยแล้วละเนี้ย เล่าฟังบ้างสิ กิ่งยิ้มๆ และพูดออกมาว่าแน่ใจนะว่าอยากฟังอยากรู้ และรับได้... ผมก็เลยพูดตอบกับไปว่ารับได้สิ ไม่งั้นไม่เย็ดหีกิ่งหรอก กิ่งก็ยังพูดต่ออีกว่า จริงเหรอ จริงๆนะ โรคจิต แล้วก็หัวเราะอย่างอายๆ ใบหน้าแดงระรื่น ก่อนที่พูดออกมาเชิงถามผมว่า หีกิ่งดูเหมือนกระหรี่มากไหม? พอคำถามนั้นสิ้นสุดลงผมรีบตอบว่าใช่เหมือนกระหรี่มาก กิ่งหัว คิกๆๆๆ ก่อนจะพูดออกมาว่าก็หีกระหรี่นี้คะ ทำเอาผมหน้าชาอีกครั้งและถามกับไปว่ามันเป็นมายังไง นานแล้วใช่ไหม? กิ่งยิ้มๆพยักหน้าตั้งแต่ตอนนั้นละคะ กิ่งก็เอาหีไปให้พี่พวกพี่กรเล่นและเย็ดบ่อยๆ รวมไปทั่งคนที่ขับวินในวินเดียวกับพวกพี่กรก็ราวๆๆ 50 กว่าคนได้ ทำเอาผมร้องโห ออกมา และถามกิ่งต่ออีกว่าแล้วได้ค่าตัวเท่าไร 500 บาทต่อคน ทำเอาผมจุกไปเลยกับคำๆนี้ของกิ่ง กี่น้ำ 500 บาทนี้  กิ่งชูนิ้ว ว่า 2 น้ำ นี้มันถูกมากๆ ถูกจริงๆ ผมเริ่มรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องแปลกๆ กิ่งมองหน้าผมและยิ้มพูดต่ออีก

ว่าอั้นนั้นเป็นราคาเดือนที่แล้วตอนนี้ 100 บาทต่อคน คนละ 2 น้ำ ผมเอามือกำหัวแน่นเลย จุกยิ่งกว่าจุก แต่พอกิ่งพูดต่อไปว่า ฟรียังให้เย็ดเลยพี่ มันก็จริงละครับ  ผมเอามือจับลูบไปที่นมของกิ่ง หีของกิ่ง เอานิ้วสอดเข้าไปเขี่ยในร่องหีของกิ่ง ซี๊ดดดด และพูดกับกิ่ง แล้วกิ่งยังเอาหีไปให้พวกวินนั้นเล่นอยู่ไหม กิ่งก็ตอบว่าใช่ แต่หลังๆมานี้พวกพี่เขาไม่ค่อยมาเล่นหีกิ่งเหมือนตอนแรกๆแล้วละ ซี๊ดดดดด ทำไมละกิ่ง กิ่งไม่ตอบผมและเงียบไปไม่รู้สิคะ ซี๊ดดดดดด อ่า ผมเดาว่าพวกนั้นคงเล่นหีกิ่งจนเบื่อแล้ว นั้นละครับ  ผมก็เลยแซ่วกิ่งและถามกิ่งไปว่า กิ่งชอบไหมเวลาโดนควยเยอะ กิ่งบอกว่าชอบมากอย่างไม่คิดเลย กิ่งชอบไหมว่าลาที่เขาว่ากิ่งเป็นกระหรี่ กิ่งก็พยักหน้า ผมก็เลยยิ้มๆและพูดกับกิ่งแล้วเป็นกระหรี่จริงๆรู้ไหมมันต้องอยู่ในสถานที่ใด? กิ่งหันหน้ามามองหน้าผมก่อนจะพูดออกมาว่าอย่าบอกนะว่าจะให้กิ่งไป ขายหีที่อาบอบนวด ผมไม่ได้ตอบกิ่งแต่หัวเราะ ดังลั่นบ้านพร้อมกับจับขากิ่งแยกออกจากกันเอานิ้วเขี่ยติ่งเสียวของกิ่งเล่นเบาๆ ซี๊ดดดดดดดดดด  กิ่งก็เคยคิดนะ ว่าจะลองไปทำอย่างนั้นดูอยู่ ทำเอาผมตกใจ นี้กิ่งคิดแบบนี้ด้วยไม่ใช่แค่ผม ที่คิด แต่กิ่งบอกว่ากลัวเจอคนรู้จัก เลยไม่ได้ไปทำหรือพี่ว่าไง อยากให้กิ่งเป็นกระหรี่อย่างนั้นไหมล่ะ ? กิ่งถามผม แต่ผมไม่ได้ตอบกิ่ง...
        ผ่านไปอีก 1 เดือนกิ่งก็ไม่ค่อยอยู่บ้านวันเสาร์-อาทิตย์ จะกลับบ้านมาก็ 2-3 ทุ่ม แรกๆผมก็คิดว่ากิ่งไปให้พวกวินใกล้ๆที่ทำงานเย็ด ผมก็เลยลองตามกิ่งไปดูอีกทีในวันเสาร์ ตอนเช้า กิ่งออกจากบ้าน 9 โมงไปแถวๆปิ่นเกล้า และหายเข้าไปในอาบอบนวดแห่งหนึ่ง ทำเอาผมเข้าใจดีแล้วว่า กิ่งแอบผมมาขายหีที่นี้เอง... ผมก็เลยแอบสอบถามเด็กในนั้นที่เป็นผู้จักการหน้าตู้บอกว่ามีเด็กใหม่ให้ผมรอดู ผมรออยู่สักพักใหญ่กิ่งก็เดินออกมานั่งพร้อมกับเบอร์ที่เสื้อ ผู้จัดการคนนั้นก็เดินมาหาผมชี้บอกไปว่า เบอร์ 666 นั้นละครับ เด็ดมาก ชื่อน้องเกรซซี่ มาใหม่ครับ ? แต่ผมไม่ได้ใช้บริการกิ่งหรอกครับ ผมใช้บริการคนอื่นไม่อยากให้กิ่งรู้ว่าผมแอบมาสุ่มดูกิ่งที่เป็นกระหรี่ขายหีอยู่แบบนั้น ตอนกลางวันทำงาน แบงค์ วันหยุดเป็นกระหรี่  นั้นละครับคือเรื่องราวผมและกิ่ง...

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น