วันพฤหัสบดีที่ 7 เมษายน พ.ศ. 2559

ซีรีย์ถูกขืนใจฯ ซีรีย์ที่ 3 ชล แอร์สาวฯ ตอน 2

ซีรีย์ถูกขืนใจฯ ซีรีย์ที่ 3 ชล แอร์สาวฯ ตอน 2
ถูกขืนใจจนกลายเป็นกระหรี่ขายหี...

ซีรีย์ที่ 3 ชล แอร์สาวฯ : กระหรี่ของ เหล่าแรงงานต่างด่าว...(2)

หวัดดีค่ะ เพื่อนๆ ชลกลับมาเล่าเรื่องของตัวเองต่อแล้วค่ะ ก่อนอื่นขอขอบคุณกับเสียงตอบรับของเพื่อนๆทุกท่านนะค่ะ จริงๆจะต่อว่า จะด่าชลก็ได้ ชลไม่ว่าหรอกค่ะ เพราะชลรับได้ และก็ยอมรับ ว่า ชลนะ ร่านชอบโดนควย ทั้งๆที่ชลก็หน้าตาก็ดี มีการศึกษาสูง อาชีพการงานก็ดี แต่ดันชอบที่จะไปโดนควยของพวกคนงานต่างด่าวซะได้..แถมความร่านของชล มันก็สร้างงานให้ชลแล้วละค่ะ เมื่อชล โดนพวกคนงานล่อ เอาซะท้องป่องกลับมา..

การตั้งท้องของชลนั้น ถ้าเล่าไปเพื่อนๆคงต้องหัวเราะและสมน้ำหน้าชลแน่ๆ ซึ่งชลก็ไม่ว่าหรอกค่ะ ยอมรับ เพราะที่พลาดจนท้องนั้น มันเป็นผลมาจากความร่านของชลเองนี่ค่ะ ร่านควยไม่พอ ชลดันประมาทเผลอเรออย่างสุดๆอีกด้วย ซึ่งชลท้องได้ไงนะเหรอค่ะ? คืออย่างที่เอยเกริ่นๆในตอนท้ายของคราวก่อนนะค่ะ คือ ชลดันมีความคิดอุตริ อยากลองไปเป็นกระหรี่ให้พวกคนงานเย็ดติดกันหลายๆวันสักที ดูสิว่าตัวเองจะโดนเย็ดขนาดไหน....


และชลก็เลือกช่วงเวลาที่ไปเป็นกระหรี่หลายๆวันนั้นได้ดีมากๆด้วย ใช่..เป็นช่วงที่ไข่ของชลกำลังสุกได้ที่พร้อมรับน้ำเชื้อเลยค่ะ ซึ่งจริงๆ ก็ไม่ใช่ครั้งแรก ด้วยที่ ชลไปซ่า ไปแอ่นหีกับพวกคนงานต่างดาวในช่วงไข่กำลังสุกค่ะ ไปแอ่นให้เย็ดในช่วงนั้น หลายครั้ง หลายทีแล้ว เนื่องจากตอนไข่กำลังสุกหรือช่วงมีรอบเดือนเนี่ย เป็นช่วงที่ ชลจะหงี่เงี่ยน อยากโดนควยเยอะเป็นพิเศษค่ะ  แต่หลายครั้งที่ไปร่านนั้น ชลก็ไม่เคยได้เด็กกลับมาด้วยแม้แต่ครั้งเดียวค่ะ..

มีครั้งนี้แหละค่ะ ที่ชลได้เด็กกลับมา ไม่รู้ว่าจะเรียกว่า ดวง หรือเพราะความประมาทของชลกันแน่นะ  แต่มันน่าจะเป็นอย่างหลังมากกว่าค่ะ ใช่เพราะประมาท ไม่มีการเตรียมพร้อม ที่จะไปร่านในครั้งนี้เลย แถมยาคุมที่จะทานก่อนลงไปซ่านั้น ก็ลืมเอามาอีก ชลก็มารู้ว่า ยาคุมลืมเอามา ก็ตอนที่ ขับรถไปถึงที่ๆจะสนุกสุดเหวี่ยงแล้วละค่ะ..

ใช่มารู้ตอนนั้น ชลก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว เพราะพวกคนงานเดินมารับชลถึงที่รถเลย แล้วทำไมชลถึงไม่บอกพวกเขา? หรือ ขอให้พวกเขาไปซื้อให้? ก็ชลรู้ค่ะว่า บอกไป พวกคนงานต่างด่าวคงไม่ยอมไปซื้อให้แน่ และคนไม่ยอมปล่อยชลไปซื้อแน่ๆเพราะกลุ่มคนงานต่างด่าว ที่ชลไปให้พวกเค้าสนุกอย่างสุดเหวี่ยง 3 วันเต็มๆ นั้น เป็นกลุ่มคนงานต่างด่าวที่ชลชอบไปให้พวกเค้ากระแทกบ่อยที่สุดค่ะ จะเรียกว่าเจ้าประจำของชลก็ไม่ผิดก็ได้ ซึ่งคนงานต่างด่าวกลุ่มนี้กับชลนั้นต่างคุ้นเคยกันดี...
เพราะว่าคุ้นเคยกันดี ชลถึงได้รู้ว่า ว่าเป้าหมายที่พวกพี่ๆคนงานต่างด่าวกลุ่มนี้ ตั้งเอาไว้ คือการ ปั๊มคนสวยๆร่านๆอย่างชล ให้ตั้งท้องมีลูกกับพวกเขาให้จงได้ ถึงเป้าหมายของพวกเขาจะแรง แต่ชลก็เล่นกะพวกเค้าด้วยนะ ใช่มักจะท้าทาย หรือบ่นอย่างร่านๆ บอกกับพวกเขาอย่างเสมอๆ ทำนองว่า อยากท้องกะพวกเขา อยากจะท้องจังเลย ช่วยทำให้ชลท้องหน่อยสิค่ะ อะไรทำนองนี้นะค่ะ...

และด้วยเหตุผลข้างต้นนี่เอง จึงทำให้ชลถึงได้ไม่คิด จะบอก จะขอ รวมถึงใช้ให้พวกคนงานไปซื้อยาคุมมาให้ ใช่ขืนบอกไปพวกเขาก็รู้หมดสิ  ว่าชลอยู่ในภาวะที่เสี่ยงตั้งท้องได้ ลองพวกเขารู้มีหวัง ชล คงโดนพวกคนงานได้จัดหนักกว่าปกติ 2-3 เท่าแน่ๆ ใช่โดนจัดหนักชุดใหญ่ ชนิดที่ ชลคงได้ท้องแน่ๆ ท้องชัวร์ๆ..

แต่ถึงพวกเขาจะไม่รู้ การร่านครั้งนี้ ชลก็คงได้ท้องกับพวกเขาค่อนข้างแน่อยู่ดีนั้นแหละค่ะ ด้วยเหตุผลที่ได้บอกไปแล้ว คือ ชลอยู่ในช่วงไข่สุก ลืมที่จะป้องกันตัวเอง ไม่ต้องถามทางด้านคนงานหรอกค่ะ เพราะเวลาเย็ดกะพวกคนงานชลไม่เคยให้เค้าใส่ถุงยางกันเลย ใช่ไม่เคยให้ใส่เลยค่ะ หนำซ้ำ ยังชอบให้พวกเขาแตกข้างใน แบบเต็มๆเน้นๆด้วย...

ฉะนั้นต่อให้พวกเขาไม่รู้เรื่องภาวะเสี่ยงหรือภาวะพร้อมมีลูกของชล ก็ตาม การร่านครั้งนี้ชล ก็คงได้โดนพวกคนงานเสกเด็กเข้ามาในท้องอยู่ดีนะค่ะ เพราะชลต้องถูกพวกเค้าเย็ดสด แตกข้างในเหมือนทุกครั้งนั้นเองค่ะ และชลก็ไม่คิดหรือไม่กล้าเอยบอกให้ปรับเปลี่ยน วิธีการเย็ดของพวกเขาด้วยค่ะ ขืนบอกพวกเค้าต้องรู้แน่ๆ...

และนอกจากลืมทานยาคุม วิธีการเย็ดยังเป็นแบบสด-แตกใน แล้วนั้น ชลก็เหมือนมีส่วนทำให้ตัวเองมีสิทธิท้องได้สูงกว่าปกติอีกด้วย ยังไงนะเหรอค่ะ  คือโปรเจคนี้ชลนะวางแผนไว้นานแล้ว ใช่วางแผนล่วงหน้าไว้ราวๆ 3 เดือน ซึ่งชลก็ได้บอกพวกคนงานไว้ล่วงหน้าด้วย และนั้นก็ทำให้พวกเค้าต่างคึกกันใหญ่ และพวกเขาก็ตอบตกลงและเอยบอกว่าจะเก็บหมักน้ำเชื้อไว้รอปล่อยในหีของชล จะเอาให้ชลถึงกับท้องกลับไปเลยทีเดียว...

แน่นอนว่าตอนนั้น ชลเองก็ปากดีตอบรับอย่างกล้าหาญชนิดร่านมากๆ แบบว่าอยากท้องกะพวกเค้าจังอะไรทำนองนี้ ตอนนั้นนะปากดีไม่กลัว แต่ตอนนี้ นะ กลัวมากเลยค่ะ และหันหลังกลับไม่ได้แล้วด้วย ซึ่งตอนนั้น ชลก็คงได้แต่หวังว่าชลจะจำวันไข่ตกของตัวเองผิด...

แถมตอนคนงานที่มารับชลถึงที่รถนั้น ก็ดันเอยบอกกับชล ที่ทำให้ชลต้องวิตกกังวล เลย เมื่อเขาบอกว่า พวกเขาทุกคนนะต่างหมักน้ำเชื้อโหดไว้ คนละไม่ต่ำกว่า 2 เดือนเป็นอย่างน้อย ใช่หมักไว้รอราดใส่หีของชลนั้นเอง ซึ่งเขาก็บอกรับรองว่าทำให้คนสวยๆอย่างชลนั้นท้องแน่ แต่ถึงไม่ท้อง หีชลก็จะได้โดนน้ำควย ชนิดที่ท่วมท้นเต็มจนล้นรูตลอด 3 วันนี้แน่..โอย ตอนได้ยิน นะ ชลสยิวหีเลยค่ะ..ก็พวกพี่ๆคนงานกลุ่มนี้มีราวๆ 20-22 คน แถมเล่นหมักน้ำเชื้อโหดอีก+ช่วงไข่ตกของชลอีก ไม่ท้องก็ให้รู้กันไปสิ  ก่อนที่ความสยิวๆของชลนั้นจะเปลี่ยนเป็นความสยอง เมื่อคนงานที่เดินมารับชลนั้นได้เอยกล่าวต่อ บอกข่าวดี  (?) ให้ชลฟังว่า พวกเขาได้ชวนคนงานจากโรงงานอื่นใกล้ๆมาร่วมช่วยถล่มหีชลอีกด้วย...

ตอนได้ยินข่าวดี(?) นั้นชลก็ถึงกับตกใจ ทำตาโตทันทีเลยค่ะ เพราะเขาไม่ได้บอกชลก่อน ว่าจะชวนคนมาเพิ่มแบบนี้ ซึ่งถ้าตอนชลปกติๆ นะอาจจะชอบก็ได้ แต่ในตอนนั้น มันทำให้ชลยิ่งกลัวมากกว่า ใช่ ยิ่งชวนคนมาเย็ดชลเยอะเท่าไร ชลก็ยิ่งมีสิทธิท้องสูงมากเท่านั้น ซึ่งเค้าคงคิดว่าชลกลัวเรื่องจำนวนละมัง เค้าถึงได้ปลอบชลว่า ‘ชวนมาไม่กี่คนเอง ’  ซึ่งชลก็อยากตอบกลับเขาเหมือนกันว่า ไม่ได้กลัวเรื่องจำนวน แต่กลัวเรื่องท้องต่างหาก แต่ก็ไม่สามารถพูดออกไปได้ค่ะ...

แถมพอไปถึงห้องที่ใช้เชือดโทรมหีชลนั้น ชลก็อยากจะโดดงับหูคนงานที่มารับชลจริงๆค่ะ ชวนมาไม่กี่คนอะไรกัน นี่มันจะเท่ากับกองร้อยย่อยๆก็ว่าได้ค่ะ ใช่ เมื่อ คนงานที่รอเตรียมฟัดชลนั้น มีร่วมราวๆจะ 50 คนเห็นจะได้มัง...พอชลเห็นจำนวนคนงานแล้วก็เสียวหีวูบเลย แถม คนงาน 1 ในที่ยืนรอชลยังจะมาบอกว่า ‘ที่ชวนมาเยอะกลัวชลจะไม่ท้อง..’

โอยยย ชลนะแทบอยากบอกเค้าเหลือเกินว่า  ‘ไม่ต้องเกณฑ์กันมาเยอะอย่างงี้ก็ได้ ตอนนี้ แค่น้ำควยเดียว ชลก็ป่องแล้ว...’
และหลังจากนั้นความเสียวก็เริ่มต้นขึ้น ซึ่งชลไม่อยากบอกเลยค่ะ ว่าตอนแรกๆของการโดนควยในครั้งนั้น จะแสดงท่าทีผิดปกติ เก้ๆกังแบบแปลกๆ เนื่องจากกลัวว่าตัวเองจะท้องค่ะ จากการเย็ดครั้งนี้ ซึ่งก็คงท้องแน่ๆอยู่แล้ว แถมพวกคนงานก็กะล่อชลให้ท้องด้วย ซึ่งท่าทีที่ผิดปกติของชลนั้น พวกคนงานนั้นเข้าใจว่า ชลตื่นตกใจ กับ จำนวนของพวกเขาที่มากมายกว่าทุกทีนั้นเอง....

ก็ไม่แปลกที่เค้าจะนึกแบบนั้น เพราะหลังจากที่ชล โดนน้ำควยไปเต็มๆดอก 1 น้ำ...ชลก็กลับมาเป็นปกติ เป็นอีกระหรี่ชลจอมร่านของพวกคนงาน ที่แอ่นหีให้พวกเขาเย็ดและแตกในอย่างไม่กลัวท้องอีก จริงๆไม่ใช่ไม่กลัวค่ะ แต่ความเงี่ยนมันพุ่งปรี๊ดจนทำให้ชลลืมกลัวไปหมดแล้วต่างหากละ...

และ 3 วันแห่งการร่านนั้น ชลก็โดนลำควยของพวกคนงานที่มีเกือบๆ 60 ชีวิตนั้น ผลัดกัน เข้าซัดเย็ดหีของชลอย่างสนุกสนาน ซึ่งชลก็โดนทั้งแบบ ควยเดียวและหลายๆควยพร้อมกัน ซึ่งเป็นอะไรที่เสียวสะใจมากๆเลยค่ะ...

ตลอดทั้ง 3 วันนั้นชลแทบไม่ได้พักผ่อน หรือได้ออกไปจากห้องที่ใช้เชือดหีชลเลย...ใช่เอาแต่อยู่ในห้อง นอนแบไม่ก็โก้งตูดแอ่นหี รับกระดอของพวกคนงานที่เข้ามาปี๊เย็ดชลเกือบตลอดทั้งวัน...ซึ่งชลโดนตั้งแต่เช้ายันมืดค่ำ รับแต่ควยของพวกเขาจนแทบไม่มีเวลาพัก ซึ่งที่แน่ๆ คือ 3 วันนั้น ชลไม่ได้ทานน้ำ-ทานข้าวเลยค่ะ ได้แต่ทานน้ำควยแทนน้ำ-ข้าวแทนเนี่ย...

และช่วง 3 วันนั้น ชลจำไม่ได้ว่าโนพวกคนงานเย็ดไปกี่ที แต่น่าจะร่วมๆเป็นร้อยทีนะค่ะ เพราะวันหนึ่งชลโดนไป กว่า 30 ที...แต่ละควยที่เข้าเย็ดนั้นก็อัดใส่อย่างไม่ยั้ง แถมทุกควยที่เย็ดหีชลนั้น ก็ต่างราดน้ำควยอัดเข้ามาในท้องของชล อย่างเต็มๆเน้นๆด้วย..และในตอนขากลับนั้น นอกจากสภาพของชลเละดูไม่จืดเหมือนปกติแล้วนั้น ครั้งนี้ก็ถึงกับเดินไม่เป็นเลยค่ะ ถึงขนาดต้องขอให้พวกคนงาน หิ้วปีกชลมาส่งยังที่รถเลยค่ะ...

แถมการได้เย็ดชลอย่างเต็มๆนานๆแบบนี้พวกคนงานเค้าชอบกันมาก ตอนมาส่งชลที่รถก็ยังเอยเปรยๆว่าอยากได้แบบนี้อีก ซึ่งชลก็บอกกับพวกเขาว่า ‘เดี๋ยวถ้าว่างจะจัดอย่างงี้ให้อีกนะ’ ที่ชลตอบแบบนั้น ก็เพราะชลเอง ก็ชอบเหมือนกัน ชนิดที่ อยากโดนอีกสักรอบด้วย แต่คงต้องรอไปก่อน รออีกสักพักใหญ่ๆ อย่างน้อยๆก็ให้หีของชลหาย และรวมถึงให้รู้ก่อนว่า การร่านครั้งนี้ ชลไม่ได้อะไรติดกลับมา...

หลังจากการร่านนั้นจบลง ชลก็กลับมากังวลเรื่องท้องอีกครั้ง...แต่เพื่อนๆเชื่อมัยค่ะว่า ถึงชลจะแสดงท่าทีกังวลและกลัวท้องมากๆ แต่ตอนที่ชลเห็นผลจากชุดตรวจครรภ์นั้น ชลกลับไม่รู้สึกอะไรเลย ทั้งๆที่ผลของมันแสดงบอกว่า ชลนั้นท้อง!! บางทีที่ตอนนั้นชลไม่รู้สึกอะไรเลยนั้น เพราะชลได้ทำใจเตรียมไว้นานพอดูแล้วค่ะ ว่าชลคงท้องแน่ๆ..

ก็แหม...ดันไปให้พวกคนงานลงแขกในช่วงไข่สุก แถมไม่ได้โดนแค่คืนเดียวเหมือนทุกครั้ง แต่นี่ไปให้เย็ดตั้ง 3 วันเต็มๆ   โดยไม่มีการป้องกันใดๆ แถมให้พวกคนงานเย็ดสดๆและแตกในทุกดอกทุกเม็ดร่วมเป็น 100 น้ำ ถ้าชลไม่ท้องสิแปลก...แต่เกือบ 2 ปีที่ชลไปแอ่นหีให้พวกคนงานเย็ดนั้น ชลไม่เคยพลาดจนถึงขั้นท้องกลับมาแบบนี้เลย นี่เป็นครั้งแรกและท้องแรกด้วยค่ะ...
ก็เพราะเป็นครั้งแรก จึงทำให้ชลนั้นเริ่มกลุ้มใจนิดๆ ว่าจะเอาไงกับน้องในท้องดี ไปทำแท้งดีมัย หรือปล่อยไว้ดี เพราะอีกใจหนึ่ง ชลก็อยากรู้ว่าเด็กในท้องเนี่ยจะ ลูกครึ่งอะไร พม่า เขมร ลาว หรือ มาเลเชีย กันนะ (เพราะที่ๆชลไปโดนควยจนได้ลูกกลับมานั้น มีคนงานที่เป็นเพื่อนบ้านของเราครบทุกชาติเลยค่ะ..)

จนถึงตอนนี้ อายุท้องของชลก็จะ 2 เดือนแล้ว ชลยังหาข้อสรุปไม่ได้เลย แต่ไงชลขอย้อนกลับไปเล่าเรื่องราวในอดีตของชลต่อ ก่อนก็แล้วกันนะค่ะ ไงขอโทษด้วยที่เล่าเรื่องปัจจุบันทันด่วนซะยืดยาวเลย….คราวนี้แหละ เพื่อนๆคงจะรู้และได้ทราบแล้วว่า ทำไมสาวสวย ที่มีหน้าที่การงานดีๆ อย่างชลนั้น ถึงได้ชอบที่จะไปเป็นกระหรี่ โดนควยของพวกคนงานต่างด่าวนั้น
จากครั้งก่อนที่ชลเล่าว่า จุดเริ่มทั้งหมดนั้น มาจากเหตุการณ์ร้ายๆที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิด ใช่ค่ะ ชลไม่คิดว่าตัวเองนั้นจะถูกคนงานก่อสร้างของหมู่บ้านที่มาจัดการซ่อมบ้านของชลนั้น ทำการข่มขืน รุมโทรมชล...นำทีมโดย นายเมี่ยง คนงานชาวพม่าที่เป็นที่ไว้ใจ เชื่อใจของผู้รับเหมานั้น...

โดยที่ตัวของชล ในตอนนั้นก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน ทั้งๆที่มันเป็นเหตุการณ์ที่เลวร้าย ที่น่าขืนขมมากๆแท้ๆ แต่ทำไมตัวของชลนั้น กลับมีอารมณ์ร่วมไปด้วยละเนี่ย...ใช่ค่ะ มารู้สึกตัวก็ตอนที่นายเมี่ยงเอ่ยด้วยความแปลกใจ เมื่อเห็นสีหน้าของชล หลังจากโดนกระดอของคนงานคนหนึ่งตะบั่นคาห้องน้ำแห่งนี้ อยู่นาน 2 นานนั้นเอง...

“นี่ มึงจับมันเย็ด อีท่าไหนเนี่ยวะ...จนทำให้ อี่นี่มีสีหน้า เหมือน..กระหรี่ร่านควยอย่างงี้นะ..”  คำทักของนายเมี่ยงที่ทำให้ชลตกใจอยู่เหมือนกัน จนต้องหันไปมองดูสีหน้าของตนเองในกระจก และนั้นก็ทำให้ชลนั้นเริ่มมีความรู้สึกที่ประหลาดบอกไม่ถูกได้เริ่มก่อตัวขึ้น เมื่อเห็นสีหน้าของตัวเอง ที่เป็นเป็นดั่งที่ นายเมี่ยงบอกไม่มีผิด...

ก่อนที่ชั้นจะถูกนายเมี่ยงเข้ามาแทนที่ แทนตำแหน่งของคนงานที่ตะบั่นหีของชลเมื่อครู่นั้น ซึ่งมันก็เข้ามากอดรัดและเอยข้างหูที่ทำให้ชลต้องเสียววาบ ใช่ค่ะ เสียวหีมากๆเลย เมื่อมันนั้นพูดว่า...

“ไม่ต้องห่วงนะ คนสวย  เดี๋ยวนอกจากน้องจะทำหน้าตา เหมือนกระหรี่แล้ว เดี๋ยวคืนนี้พวกพี่จะสอนให้คนสวยๆอย่างน้อง ให้เป็นงาน เย็ดควยเก่ง จนกลายเป็นกระหรี่อย่างเต็มตัวให้เอง...” ใช่ถ้อยคำนี้ที่ทำให้ชั้นเสียววาบเอามากๆ ซึ่งเหมือนเป็นนัยยะที่บงบอกถึงสถานภาพของชั้น ในค่ำคืนนั้นว่า จะต้องถูกพวกมันเวียนเทียนลงแขกทั้งคืนแน่ๆ....

แต่แทนที่ชั้นจะกลัว แทนที่ชั้นจะเอยห้าม หรือ ร้องขอ ชั้นกลับ เอยตอบรับมันอย่างต้องการให้มันสอนสั่งไปเสียนี่...ซึ่งในเวลานั้นชั้นไม่เข้าใจตัวเองจริงๆ ขณะที่ทางนายเมี่ยงนั้นก็ยิ้มอย่างพอใจกับคำตอบของชั้น ก่อนที่มันจะหอมแก้มและเอยกล่าวบอกกับชั้นว่า...

“งั้น เดี๋ยวพี่จะให้น้องได้พักซะหน่อยก่อนนะ จะขึ้นไปพัก ข้างบนก็ได้ เดี๋ยวพวกพี่ทำงานเสร็จแล้ว จะตามขึ้นไปรับรองว่า พี่จะสอนให้น้องเชี่ยวชาญเลยละ..” นายเมี่ยงที่เอยพร้อมกับคลายวงกอดที่กอดรัดร่างของชั้นไว้ออก ก่อนที่ทั้งนายเมี่ยงและคนงานที่ตะบั่นหีจนทำให้ชั้นมีสีหน้าร่านๆนั้น ต่างพากันเดินออกไป...

โดยที่ชลนั้นก็ทรุดกายลงนั่งกับพื้นนั้นก็หันไปจ้องมองยังพวกนายเมี่ยงที่เดินออกไป ด้วยความรู้สึกที่บอกไม่ถูก...และอีกสักแป็บถัดมา ชลก็ออกมาจากห้องน้ำ...ในสภาพที่เปลือยเปล่าอย่างมีร่องรอยถูกข่มขืน (คือยังมีน้ำควยเยิ้มเต็มหีนั้นเองค่ะ) ซึ่งสภาพดั่งกล่าวของชล ก็ไม่ได้ทำให้พวกคนงานกับนายเมี่ยง มีท่าทีสนใจ สักนิดเดียว... พวกเขาก็ไม่สนใจ และ ต่างทำงาน ทำหน้าที่กันไป...

ชลที่ยืนมองพวกเค้าอยู่สักแป็บ และจึงค่อยพาร่างที่ทั้งเหนื่อยทั้งล้านั้นขึ้นไปยังที่ห้องนอน ที่อยู่บนชั้น 2 และพักผ่อนตามที่นายเมี่ยงได้เอยสั่งไว้ ซึ่งตอนที่ชั้นลงนอนยังบนเตียงนั้น ชั้นก็ไม่เข้าใจความรู้สึกที่กำลังครอบคลุมและค้างคาอยู่ในเวลานี้ ว่ามันคืออะไรกันแน่...

ชลก็นอนคิดอย่างหาคำตอบอยู่สักแป็ย... ก่อนจะพล็อยหลับไปอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัว ด้วยความเหนื่อย และก็ไม่รู้ว่าตัวเองนั้นได้หลับไปนานขนาดไหน กว่าจะมารู้สึกตัวตื่นอีกที..ก็...

“อือออ...อืออ...” เสียงของชลที่เอยร้อง อย่างสะบัดหน้าไปมาเล็กน้อย พร้อมกับดวงตาที่ค่อยๆลืมตาขึ้น และ เธอก็พบว่าตัวเองนั้นกำลังถูกนายเมี่ยง คร่อมอยู่บนร่างอันเปลือยเปล่าของตัวเองอยู่..

“ตื่นแล้วรึคนสวย...” นายเมี่ยงที่เอยทักทายด้วยภาษาไทยที่ฟังดูไม่ชัด พร้อมกับบีบคลึงนมข้างหนึงของชลอย่างไปมา จนทำให้ ชลส่งเสียงร้องอย่างเบาๆอย่างสยิวๆนั้น..

“อูยยยย....” หญิงสาวที่เอยร้องอย่างหน้าระเรือ ก่อนที่ชั้นก็เหลือบไปเห็นว่าภายในห้องนอนของชั้นหาได้มีแต่นายเมี่ยงที่อยู่บนเตียงกับชั้นไม่ หากแต่ภายในห้องของชั้นนั้นจะเต็มไปด้วยคนงานหน้าเดิมที่ได้ลิ้มลองเรือนร่างของชั้นไปแล้วเมื่อตอนกลางวันนั้น...

“งั้นพี่ขอเริ่มทำตามสัญญาที่ให้ไว้เมื่อกลางวันเลยนะ...” นายเมี่ยงที่เอยกล่าวต่อด้วยรอยยิ้ม ซึ่งสัญญาที่ว่าคือถ้อยคำที่มันได้เอยไว้ หลังจากที่ชลโดนควยอันสุดท้าย ในห้องน้ำนั้นเอง ที่มันบอกกับชลว่า ‘คืนนี้พวกพี่จะสอนชล ให้เป็นงาน เย็ดควยเก่ง จนกลายเหมือนเป็นกระหรี่ให้เอง ’

พอชลนึกถึงคำพูดเมื่อตอนกลางวันนั้น ร่างของชลก็แทบมีปฏิกิริยาอย่างเสียววาบขึ้นมาอย่างทันทีเลยค่ะ และทันทีที่นายเมี่ยงเอยจบนั้น ก็ขยับกายเข้าคร่อมร่างของชลอย่างทันที....ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลนั้นเอ่ยร้อง...

“ดะ...เดี๋ยวค่ะ...พะ พี่จะทำชลต่อจริงๆเหรอค่ะ คะ แค่..เมื่อ.. กลางวัน ตรงนั้นของชลยังไม่หายเจ็บเลยค่ะ..” ชลที่เอ่ยร้องบอกกับ นายเมี่ยงที่ขยับกายเข้าคร่อมร่างของชลนั้น ซึ่งถ้อยคำของชลก็ทำให้เค้าชะงักก่อนจะถามชลกลับเหมือนย้ำในสิ่งที่ชลบอกไป...

“ยังเจ็บอยู่เหรอ?..”

“ค ค่า..” ชลตอบ และนั้นก็ทำให้เค้าขมวดคิ้ว และขยับกายยันตัวเองลุกขึ้นนั่ง แต่ยังคงนั่งคร่อมอยู่บนร่างของชล และนายเมี่ยงก็เหมือนจะควักล้วงอะไรบางอย่างจากในกางเกง....

“ฮึ...คิดเอาไว้อยู่เหมือนกัน ว่ามึงต้องเจ็บอยู่...” นายเมี่ยงเอ่ยด้วยน้ำเสียงเหมือนบ่นๆ ก่อนจะควักอะไรบางอย่างออกมา และเอ่ยสั่งกับชล อย่างห้วนๆ...

“อ้าปาก....”คำสั่งที่เอ่ยด้วยสีหน้าและท่าทีที่จริงจังนั้นก็ทำเอาชลลังเล พร้อมกับจ้องมอง ซองกระดาษที่นายเมี่ยงเอาออกมานั้น ก่อนที่ชลจะตัดสินใจทำตามที่นายเมี่ยงสั่ง..ซึ่งทันที่ ชลอ้าปาก นายเมี่ยงก็เทตัวยาที่อยู่ในซองนั้นใส่ปากของชล และตัวยาที่เทใส่ปากชลนั้นก็มีลักษณะเป็น ผงขาวๆ...

“กลืนลงไปซะ..”นายเมี่ยงเอ่ยอีกครั้ง หลังเทตัวยาใส่ในปากของชล ซึ่งชลก็กลืนตัวยาผงสีขาวนั้นไปยังที่นายเมี่ยงสั่งอย่างโดยดี...และหลังจากกลืนเสร็จ ชลก็เอ่ยปากถามเค้าด้วยความสงสัย

“ทะ ที่เมื่อกี้ที่เอาให้ชลทานมันคืออะไรเหรอค่ะ..” คำถามของชลก็ทำให้นายเมี่ยง กับพวกพ้องของเขาต่างพากันอมยิ้มก่อนเอ่ยตอบ

“เดี๋ยวมึงก็รู้เองแหละ..ว่าที่กูให้มึงกินนะ มันยาอะไร?...” นายเมี่ยงตอบ ด้วยน้ำเสียงและท่าทีที่แสยะยิ้ม จนชวนสยิวเสียว และรู้สึกใจคอไม่ดีนิดๆ (จริงๆใจคอมันไม่ดีตั้งแต่แรกแล้วละค่ะ ตื่นมาเห็นคนงานอยู่ในห้องในสภาพเปลือย 9-10 คนแบบนี้ แถมชลเองก็เปลือยเช่นกัน..) ซึ่งชลก็นั่งมองพวกเขาด้วยความรู้สึกหวั่นกลัวดั่งกล่าว...

และเพียงเดี๋ยวเดียวเท่านั้น น่าจะราวๆ ไม่ถึง 10 นาที (ราวๆ 5-6 นาทีได้นะค่ะ) ชลก็เริ่มรู้สึกถึงบางอย่างที่แปลกๆ ร่างของชลที่รู้สึกร้อนขึ้น รูหีของชลที่ยังรู้สึกเจ็บนั้น ตอนนี้ก็ไม่รู้สึกแล้ว หากแต่รู้สึกว่ามันขับน้ำรักออกมาแฉะอย่างมากมาย หน่ำซ้ำยังรู้สึกคันยิบๆอย่างต้องการให้มีอะไรมากระแทกอีกด้วยค่ะ...

 “ที่ให้ชลกินไปเมื่อครู่ คงไม่ใช่ ยาปลุก SEX นะค่ะ..” ชลที่เอ่ยร้องถาม เมื่ออาการประหลาดๆนั้นมันไปตรงกับที่ชลเคยอ่านในหนังสือ..คำถามดั่งกล่าวของชลนั้นก็ทำให้พวกนายเมี่ยงหัวเราะ..

“ถ้ากูบอกว่า ใช่ละ...มึงจะทำอะไรกู...” นายเมี่ยงตอบอย่างฉีกยิ้ม..คำตอบนั้นก็ทำให้ชลขนลุกซู่ และเสียวมากขึ้นกว่าเดิม ราวกับว่ามันยิ่งไปกระตุ้นให้ฤทธิ์ยานั้นออกฤทธิ์มากยิ่งขึ้น...

“พี่ แม่งถามแบบนี้แสดงว่ายาน่าจะออกฤทธิ์แล้วนะ..” เสียงของคนงานคนหนึ่งที่เอ่ยขึ้น ซึ่งนั้นก็ทำให้นายเมี่ยงหันไปมองคนงานคนนั้นอย่างอมยิ้ม และจึงค่อยหันกลับมามองยังที่หญิงสาวด้วยรอยยิ้มที่ฉีกกว้าง...

และหลังจากที่นายเมี่ยงหันมายิ้มให้กับชลนั้น เขาก็จับแขนและดึงชลลงจากที่นอน..ซึ่งชลก็ลงจากที่นอนมานั่งกับพื้นในสภาพที่เปลือยเปล่า ก็อย่างที่บอกนะค่ะ ว่าหลังจากถูกปล่อยตัว ชลก็หอบร่างขึ้นมานอน โดยไม่ได้อาบน้ำ ล้างเนื้อล้างตัว หรือสวมใส่เสื้อผ้าแต่อย่างใด...

“ไหนขอดูหน่อยสิ ว่าน้องคนสวยได้เรียนรู้อะไรไปมัง เมื่อตอนกลางวันนะ..” นายเมี่ยงเอ่ยขึ้น ก่อนที่มันกับพวกคนงานนั้นจะต่างขยับเข้ามาล้อมรอบตัวของชล พร้อมกับควักลำควยออกมา...จนทำให้ใบหน้าของชลนั้นร้อนฉ่า เมื่อรอบกายของชลมี แต่ควยๆๆๆๆ....

ทัศนวิสัยดั่งกล่าวก็ยิ่งกระตุ้นฤทธิ์ยาให้ซาบซ่านขึ้นไปอีก ก่อนที่เสียงสั่งของนายเมี่ยงจะเอ่ยดังขึ้น...

“เอ้า ดูดซะสิ...นี่คือบทเรียนขั้นต้นของการเป็นกระหรี่..” นายเมี่ยงเอ่ยและขยับลำควยของมัน เข้าจ่อยังที่ปากของชล ซึ่งชลที่ในตอนนั้นก็หน้าแดงก่ำด้วยฤทธิ์ยา และอารมณ์บางส่วน ก็ค่อยๆแหงหรี่ตามอง นายเมี่ยแงละค่อยเอ่ยตอบรับ...

“ค ค่ะ...” ชลที่เอ่ยตอบอย่างตะกุกตะกักเล็กน้อย ก่อนจะแลบลิ้นออกมาเลียลำควยที่จ่อตรงริมฝีปากของชลนั้นอย่างทันที..ลิ้นเรียวๆของชลที่ค่อยๆขยับเลียที่หัวมนๆ ก่อนจะค่อยๆขยับลิ้นอย่างเลียวนรอบๆหัวควยอย่างไปมา...

“อืมมม...อย่างงั้นแหละ ใช่แบบนั้น..” เสียงของนายเมี่ยงที่เอ่ยออกมาด้วยความพึ่งพอใจจากการกระทำดั่งกล่าวของหญิงสาว ซึ่งหลังจากคำกล่าวนั้น ชลก็ยังคงขยับลิ้นเลียวนรอบๆหัวควยอีกสักแป็บ ก่อนที่เธอจะขยับใบหน้าถอยออกมาหน่อย เพื่อดูลำควยของนายเมี่ยงอย่างเต็มๆตา...

ยิ่งมองอารมณ์จากฤทธิ์ยาก็ยิ่งพลุ่นพล่าน และมันก็เหมือนกับทำให้ชลกระหายมันมากยิ่งขึ้น จนชลขยับปากเข้าไปอมดูดอย่างไม่รู้เนื้อรู้ตัวเลยว่า ก้มลงไปดูดตอนไหน มารู้ตัวอีกทีก็ดูดควยของนายเมี่ยงราวกับไอติมไปแล้วละค่ะ...

“อือออออ..อืออออ..อืออออ...” เสียงร้องของหญิงสาวที่เอ่ยร้อง ขณะขยับริมฝีปากอย่างไปมา โดยมีลำควยท่อนโตนั้นคับแน่นอยู่ในริมฝีปาก แถมลำควยท่อนดั่งกล่าวนั้นก็ค่อยชุ่มเปียก ไปด้วยน้ำลายของเธอ...

ยิ่งดูดมากเท่าไร ความอยากก็ยิ่งทวีคูณมากขึ้นเท่านั้น จนทำให้ชลนั้นต้องดูดควยของอีกฝ่ายอย่างแรงขึ้น...แน่นอนว่ามันไม่ได้ช่วยให้ชลดีขึ้นเลย กลับทำให้ชลนั้นเงี่ยนมากกว่าเดิมขึ้นไปอีก...

“แม่งดูดใหญ่เลยเว้ย..” เสียงคนงานคนหนึ่งที่ร่ายล้อมรอบตัวของชลนั้นเอ่ยขึ้น...ก่อนที่ขจะมีเสียงคนงานอีกคนเอ่ยเชิงสั่ง
“นี่อีกระหรี่ ดูดให้พวกกูบ้างสิเว้ย..” คำกล่าวของมันที่ทำให้ชล นั้นเพิ่งนึกได้ว่า รอบตัวของชลนั้น มิได้มีแค่ควยของนายเมี่ยง หากแต่ยังมีควยของพวกคนงานอีกตั้ง 9 ควยอยู่รอบกาย...

“อื้อออ ขอ โต๊ดค่ะ...” ชลที่เอ่ยบอกแก่เหล่าคนงานที่ร่ายล้อม ก่อนจะขยับมือไม้เข้ารูดชักให้กับพวกเขาที่ยืนร่ายล้อมรอบตัวของชลอยู่นั้น...ก่อนที่ริมฝีปากของชลจะตามมาดูดยังลำควยของพวกเขาทุกอันทุกท่อน...

“อูยยยย แม่งเริ่มเป็นงานแล้วนะ อีนี่นะ..”

“นั้นสิๆ เพิ่งจะสอนแม่งเมื่อกลางวันเองแท้ๆ...” คำกล่าวของคนงานบางคนที่เอ่ยขึ้น..ซึ่งชลก็ไม่รู้ว่า ควรจะดีใจกับถ้อยคำดั่งกล่าวนี้ดีมัย...ถึงจะไม่รู้จะควรดีใจรึไม่? แต่ชล ก็ยังคงขยับปาก ก้มหน้าก้มตอมควยของพวกคนงานต่างด่าวเหล่านี้ต่อไป...

ใช่ ทั้งอม ทั้งดูด ทั้งเอามือสาวรูดชักให้กับลำควยทุกอันที่ร่ายล้อมรอบตัวของชลอย่างไม่หยุด...โดยที่เสียงครางในลำคอของชลนั้นก็ยังคงดังต่อเนื่องอย่างไม่หยุดเช่นกัน...

“อืออออ..อืออออ..อืออออ...” เสียงที่ยังคงเอ่ยร้อง พร้อมกับริมฝีปากที่ขยับอย่างไปมา ก่อนจะถอนออกลำควยท่อนหนึ่ง และหันไปดูดควยอีกอันที่อยู่ใกล้กัน..ถึงแม้น้ำลายของหล่อนจะเยิ้มหยาดจนหยดลงพื้นอย่างมากมาย แล้วก็ตาม..

“เอ้าๆ พอได้แล้วเว้ย อีกระหรี่...” เสียงของคนงานต่างด่าวคนหนึ่งที่เอ่ยสั่งชลดังขึ้น ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลนั้นค่อยๆถอนริมฝีปากออกจากลำควยที่อมดูดอยู่ ด้วยท่าทีที่เกือบจะคิดอะไรไม่ออกอีกแล้ว ใช่ ตอนนั้นสมองของชลเกือบจะโล่งปลอดเลย..

ถ้าชลไม่ได้เห้นลำควยที่ร่ายล้อมรอบตัวชลนั้นอยู่ในสภาพพร้อมแทง...ละก็..ใช่ค่ะ พอเห็น มันทำให้ชลหวาดหวั่นนิดๆ กับลำควย นับ 10 ที่แข็งโด่ร่ายล้อม ราวกับว่า ชลนั่งอยู่กลางดงควย ก็ไม่ป่านเลยค่ะ...

ถึงจะหวั่นกลัว แต่อารมณ์ของชลก็ยิ่งพลุ่นพล่านมากขึ้นไปอีก ลมหายใจที่เริ่มผ่อนออกมาอย่างแรงๆ คอที่เริ่มแห้ง ร่างกายที่เริ่มร้อนรุ้มไปหมด....

“เออ...” ชลที่แหงกหน้าและขยับปากหมายจะเอ่ยด้วยอารมณ์ที่ทัดทานไม่ไหว แต่ทว่า...

“บทเรียนที่ 1 มึงทำได้ดีมาก...ต่อไปคือบทเรียนที่ 2....” นายเมี่ยงกลับเอ่ยกล่าว ก่อนที่ชลจะเอ่ยออกมา ซึ่งถ้อยคำนั้นก็ทำให้ชลยิ้มอย่างดีใจ เพราะคิดว่า บทเรียนถัดมานั้น จะเป็นสิ่งที่ชลต้องการ แต่มัน...ก็ยังไม่ใช่ค่ะ...

“ให้มึงขึ้น ไปนอนบนเตียง...นอนถ่างขาแบหี และอ้อนวอนให้พวกกูเข้าไปเลียหีมึงซะ...” นายเมี่ยงที่เอ่ยกล่าวประโยคถัดมา ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลผิดหวังนิดหน่อย...แค่นิดหน่อยเท่านั้น ก่อนที่ชลจะขยับทำตามที่สั่ง อย่างน้อยสิ่งที่มันกำลังสอนนั้น ก็น่าจะบรรเทาความเงี่ยนให้กับชลได้บ้างนะค่ะ...

“ชะ เชิญค่ะ...เชิญเข้ามาเลียหีของชลสิค่ะ....พะ ...ผะ..ผัวสุดรักทั้งหลายของชล...” หญิงสาวที่เอ่ยกล่าวขึ้นหลัง เมื่อเธอนั้นขึ้นไปบนเตียงและอยู่ในสภาพที่กึ่งนั่งกึ่งนอนอย่างถ่างขาอ้าซ่าอย่างสุดๆ....

“ฮะๆ.....แม่งรู้จักพูดซะด้วย....”
“หัวไวเป็นบ้าเลย อีนี่..” เสียงของพวกคนงานที่เอ่ยขึ้น หลังจากได้ยินถ้อยคำดั่งกล่าว ซึ่งพวกเขาก็เอ่ยด้วยรอยยิ้มและหัวเราะ...ขณะที่ ชลในเวลานั้นกลับไม่รู้สึกเขินอายแต่อย่างใด...

“มะ มาสิค่ะ มาเลียหีของชลเร็วๆสิค่ะ ผัวขา..” ใช่ไม่อาย แถมเอ่ยย้ำ...ร้องเรียกอย่างเร่งเร้าอีกต่างหาก...

“เออ...เดี๋ยวจะเลียหีของมึงเดี๋ยวนี้แหละ..” คนงานคนหนึ่งเอ่ยตอบรับอย่างเลียปากและเดินเข้าไป...หาชล ซึ่งคนงานคนนั้นก็ลงนั่งและก้มลงฟัดหีของชลอย่างทันที...ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลถึงกับสะท้านและเอ่ยปากครางอย่างดังลั่น...

“อะ อื้ออออออ.... อาาาาาา....อาาาาาาา….อาาาาาา....อาาาาาาา..” เสียงครางที่เอ่ยร้อง พร้อมกับร่างของชลที่ล้มนอนลงบนเตียง ก่อนจะบิดและแอ่นตัวอย่างไปมาด้วยความเสียวของชิวหานั้น...

“อื้ออออออ อาาาาาา....อาาาาาาา..อาาาาาา....อาาาาาาา..” เสียงครวญของชลก็มีแต่ดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับแอ่นหีสู้ลิ้นของคนงานอย่างลืมตัวด้วยความเสียว และแทนที่ชิวหาดั่งกล่าวจะทำให้ความเสียวของชล นั้นบรรเทา มันกลับให้ผลตรงกันข้าม มันกลับทำให้ชลยิ่ง เงี่ยนมากขึ้นไปอีก...

และขณะที่ชล กำลังบิดกาย...เอ่ยครวญครางด้วยความเสียวจากชิวหาพาเพลิน นั้น ชลก็ต้องตกใจเล็กน้อย เมื่อ ลืมตาขึ้นมาก็เห็นเหล่าคนงาน 5-6 นาย ที่ขยับขึ้นมาบนเตียงล้อมรอบตัวของชล....ไม่ทันที่ชลจะเอ่ยอะไร ชลก็ต้องสะท้าน เมื่อมืออันใหญ่และหยาบกร้านของพวกเขาก็เข้าลูบเข้าบีบ นมอวบใหญ่ขาวกลม ทั้ง 2 เต้าของชล...

“อื้ออออ...อูยยยยย...” เสียงที่เอ่ยร้องและสูดปาก จากความเสียว ทั้งชิวหาและมือที่กำลังขยับบีบเคล้นคลึงนมทั้ง 2 เต้าของชลอย่างไปมา...ซึ่งชลก็สยิวเสียวจากการบีบขยำเคล้าคลึง ไม่เท่าไร ชลก็ต้องสะท้านเอ่ยร้องครางด้วยความเสียวมากยิ่งขึ้น เมื่อพวกคนงานนั้น ได้ก้มมาเลียตามตัวของชลนั้นเอง..

“อื้อออออ อูยยยยยย...อ๊าาาาาาา..” เสียงครวญของชล ที่เอ่ยร้อง ด้วยความเสียว ความรู้สึกในตอนนั้น เหมือนกับกำลังถูกฝูงผีดิบรุมแทะก็ไม่ป่านเลยค่ะ พวกเขา 3-4 คนที่ก้มลงเลียตามเนื้อตัวของชลนั้น ก็ค่อยลากลิ้นเลียตามเนื้อนวลขาวๆของชลอย่างไปมา ยิ่งเขาลงลิ้นอย่างเน้นๆเท่าไร่ ชลก็ดิ้นพล่านร้องครวญด้วยความเสียวมากยิ่งขึ้น...ทั้งๆที่เจ้าคนงานที่กระหน่ำเลียหีของชลเมื่อสักครู่นั้นอยู่ๆก็ได้หยุดการเลียลงแล้วแท้ๆ...

ใช่ ทั้งที่ช่วงล่างของชลไม่ได้ถูกจูโจมแล้วแท้ๆ แต่ความเสียวนั้นก็มีแต่พอกพูลขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่ความเสียวจะมากขึ้นชนิดแทบพุ่งปรี๊ด เมื่อชลถูกคนงาน 2 จาก 4 คนที่ก้มเลียตามเนื้อตัวของชลนั้น ขยับเข้าดูดนมของชลค่ะ..แถมไม่ได้ดูดอย่างเบาๆหากแต่ดูดอย่างหนักๆแรงๆแบบเน้นๆที่หัวนมอย่างเดียวเลยค่ะ....

“อื้ออออ....อูยยยย..หะ หยุดนะ..อะ..อย่า...อย่าดูดนมแรงแบบนั้นค่ะ...มันเสียวนะ อะ.....อ๊าาาาาาา...” ชลที่เอ่ยร้องปากขอพวกเขา ด้วยสีหน้าที่เหยเกที่แดงก่ำ และเธอก็ขยับใบหน้าอย่างสะบัดไปมา ด้วยความเสียวจากการกระทำดั่งกล่าวของพวกคนงานนั้น ซึ่งถ้อยคำที่เอ่ยร้องขอของเธอนั้น ก็ดูเหมือนไม่ได้ช่วยอะไรเลย...
เพราะนอกจากคนงาน 2 คนนั้นจะไม่หยุดตามที่เธอร้องขอแล้วนั้น...ยังเพิ่มความแรงการดูดหัวนมของเธออย่างหนักขึ้นไปอีก...

“อื้อออออ....มะ ไม่นะ หยุดนะ...หยุด....”  หญิงสาวที่เอ่ยปากร้องขอต่อไป ด้วยสีหน้าที่เหยเก ด้วยความเสียวจากการถูกดูดหัวนม...ที่ดังจ๊วบๆ อย่างไม่หยุด...ซึ่งตอนนั้นชลเองก็อยากรู้เหมือนกัน นมของชลมีดีอะไรนัก ถึงได้ดูดไม่เลิกนัก ทั้งๆที่นมของเธอก็มิได้ขาวสวยเหมือนเมื่อกลางวันแล้วแท้ๆ ที่ไม่สวย ก็เพราะยังมีรอยจ้ำแดงๆที่เกิดจากการกระทำเมื่อกลางวันอย่างเต็มไปหมดนั้นเองค่ะ....

ขณะที่ แอร์โฮสเตสแสนสวยกำลังเอ่ยปากครางด้วยความเสียวจากการถูกดูดนมชนิดที่กะให้หัวนมของเธอหลุดเข้าใส่ปากของมันนั้นอยู่นั้น...เธอก็ต้องสะดุ้งเฮือกและเอ่ยครางอย่างเสียงดังกว่าเดิม เมื่อ เจ้าคนงานที่เลียหีของเธอนั้นได้ กลับมาก้มลงเลียหีของเธออีกครั้ง แถมครั้งนี้มิได้เลียอย่างเดียว กลับทั้งเลียทั้งดูดดื่มหีของเธอไปด้วย....

“อูยยยยยย.... อ๊าาาาาาา...อาาาาาาา...อาาาาาาา...” ชล ที่กลับมาเอ่ยปากครางอย่างดังลั่นอีกครั้ง...หลังจากถูกกระหน่ำเลียที่หีอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งเธอก็เอ่ยครางด้วยใบหน้าที่เหยเกอย่างแดงก่ำ ร่างอรชรที่ขยับสับส่ายแอ่นไปมาตามความเสียวที่ถูกเข้าจูโจมนั้น...

ความเสียวดั่งกล่าวที่กำลังจะทำให้เธอนั้นบ้าตายแล้ว...

“อูยยยย...ชะ ชลไม่ไหวแล้วค่ะ..อย่าทรมานชลอีกเลยค่ะ ขะ ขอร้อง..อ๊าาาาาาา..าาาาาาา...” เธอที่เอ่ยปากร้องขออีกครั้ง แต่ก็ยังดูเหมือนว่าพวกคนงานก็ยังคงไม่มีใครฟังถ้อยคำของเธอเลย พวกเขาก็ยังคงกระทำรุมแทะตามร่างกายของเธอต่อไป ก่อนที่ มือทั้ง 2 ข้างของชลที่ขยับสับส่าย ไม่ก็จิกตามผ้าปูที่นอนด้วยความเสียวนั้นก็ถูกพวกมันต่างดึงให้ไปจับยังควยของพวกมัน...เพื่อทำการรูดชักให้แก่พวกมัน...

“อึยยยย...มะ ไม่ไหวแล้ว ชะ ชลไม่ไหวแล้วจริงๆ..” เธอเอ่ยร้องอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้ เธอก็ก้มหน้าลงมองพวกคนงานที่กำลังดูดนม แทะโลมหีของเธอ และถ้อยคำของเธอในครั้งนี้ก็ทำให้พวกมันหยุดกระทำลง...

“ ยะ เย็ด...เย็ดชลนะค่ะ..” ชลที่ยิ้มๆ เมื่อเห็นพวกมันหยุดกระทำและจ้องมองเธอ ซึ่งทำให้เธอนั้นเอ่ยกล่าวอย่างน้ำเสียงสั่นๆ...อย่างร้องขอ ซึ่งคำพูดของเธอ ก็ทำให้พวกมันอมยิ้มและหัวเราะ ก่อนเอ่ยตอบ....

“ไม่ต้องห่วง อีกระหรี่ คืนนี้มึงถูกพวกเย็ดแน่..แต่ตอนนี้ขอพวกกูสนุกกับร่างของมึงก่อน..” เสียงของคนงานคนหนึ่งที่เอ่ย (ซึ่งไม่ใช่นายเมี่ยง) และพอคนงานคนนั้นเอ่ยจบ เค้าก็ขึ้นคร่อมหน้าของชล และป้อนควยอัดใส่ปากของชลอย่างไม่สนใจชลเลย..

“อะ อือออ...อื้อออออออ..อือออออ..!!” ชลที่เอ่ยร้องอย่างมีลำควยคับอยู่เต็มปาก...ซึ่งพอชายคนนั้นยัดควยเข้าใส่ในปากของชลนั้น ก็จับรั้งศีรษะของชลพร้อมกับตั้งหน้าตั้งตากระเด้าควยอัดใส่ปากของชลอย่างไม่ยั้งเลยค่ะ...โดยที่ชลไม่สามารถขัดขืน หรือพลักเขาออกไปได้ ไม่ใช่ว่าชลไม่อยากทำ แต่ทำไม่ได้...

เพราะคนงานที่เอามือทั้ง 2 ของชลไปรูดชักควยของเขานั้นก็จับมือชลแน่น ไม่ให้ชักกลับไปนะค่ะ....แถม คนงานที่ฟัดนม ฟัดหีนั้นก็กลับมาฟัดต่อ เล่นทำเอาชลเสียวจนไม่รู้ว่า มันคือสวรรค์หรือนรกดีกันแน่...

“อื้อออออ..อืออออออ....ออออ...” เสียงของชลที่เอ่ยร้องในลำคออย่างไม่หยุด ด้วยความรู้สึกทั้งอึดอัด และทรมานจากลำควยที่กระทุ้งเย็ดใส่ปากของชลอย่างไม่ยั้ง ใช่ไม่ยั้ง และแทงเข้ามาอย่างลึกมากๆอีก...เล่นเอาให้ชลกระอักกระอวกมากๆ
จนทำให้ชล...

“อ๊อกกกกก...” เสียงร้องดั่งกล่าวที่เอ่ยขึ้น พร้อมกับของเหลวที่ทะลักออกมาจากปากนทำให้ เจ้าคนที่เย็ดปากของชลอยู่นั้นถึงกับถอนควยออกมา จนมองชลอย่างไม่สบอารมณ์ เมื่อของเหลวที่ออกมา ไม่ใช่ของเหลวจากมัน แต่เป็นของเหลวเศษอาหารที่ชลทานไป หรือ เรียกง่ายๆบ้านๆว่า อ้วกค่ะ...

ใช่ค่ะ การเย็ดปากอย่างสุดลำคอนั้น ทำให้ชลอ้วกแตก อ้วกเลอะ ทั้งที่นอน และเนื้อตัว (ตรงบริเวณหน้าอก) จนสกปรกไปหมด....

“ห่า แค่เย็ดปากนิด ปากหน่อยถึงกับอ้วกแตกเลยเรอะ อีกระหรี่...” คนงานที่เย็ดปากของชลนั้นก็เอ่ยสบอย่างไม่พอใจ..ขณะที่ชลนั้นยังคงไออย่างสำลักอย่างไม่หยุด...ซึ่งชลก็ยังไม่หายสำลักดี เจ้าคนงานที่เย็ดปากของชลนั้น ก็จับใบหน้าของชลให้หันกลับมาและยัดควยของมันที่เลอะด้วยอ้วกของชลนั้นเข้าใส่ปากของชลต่อ และก็กระเด้าเย็ดปากของชล ด้วยท่วงท่าที่ไม่ต่างจากเมื่อครู่นี้เลย...

ถึงแม้ชลจะได้มือไม้ กลับมายันร่างของเขาไว้แล้วก็ตามแต่มันก็ดูเหมือนไม่ได้ช่วยอะไร...หน่ำซ้ำมันยังทำให้ชลอ้วกอีกรอบ..แต่คราวนี้อ้วกอย่างมีน้ำควยของมันออกมาด้วย (เพราะมันเย็ดปากชลจนแตกคาปากเลยค่ะ..)

“แค่ก...แค่ก...” ชลที่ไอสำลัก อย่างน้ำตาเล็ต และขยับกายอย่างนอนคว่ำ อย่างแทบดูไม่จืดเลยค่ะ เนื้อตัวและที่นอนเต็มไปด้วยอ้วกแบบนี้....

“ใครก็ได้พามันไปล้างเนื้อล้างตัวหน่อยสิ..” นายเมี่ยงเอ่ย...ถ้อยคำดั่งกล่าวของนายเมี่ยงก็มีคนงาน 2คนขันอาสา...ก่อนที่ทั้ง 2 นั้นจะเข้ามาพยุงชลให้ลุกขึ้น ซึ่งก่อนออกไป นายเมี่ยงก็ได้เอ่ยปากถาม ว่าผ้าปูที่นอนอันอื่นอยู่ไหน? พร้อมกับกระซิบบอกกับชลว่า..

“ไปอาบน้ำให้หอมๆนะ เพราะกลับมา จะเข้าสู่บทเรียนหลักแล้วนะ..คนสวย..” คำกล่าวของนายเมี่ยงที่เอ่ยข้างหูของชลนั้น เพื่อนๆเชื่อมัยละค่ะ ว่ามันทำให้ชลที่เพลียๆเหนื่อยๆและความเงี่ยนก็ลดลงไปหน่อย เนื่องจาก การที่ชลอ้วนแตก แต่พอได้ยินที่นายเมี่ยงเอ่ยกระซิบ ชลก็กลับมาเงี่ยนอีกครั้งอย่างทันที...

โดยที่ชลเองก็แปลกใจค่ะ ก็นายเมี่ยงไม่ได้บอกชัดเจนแท้ๆ ว่าบทเรียนหลักที่ว่า นั้นคืออะไร? แต่ดูเหมือนตัวของชลมันจะรู้ค่ะ ว่ากลับมาแล้วจะเจอกับอะไร?...และนั้นก็ทำให้ความเงี่ยนของชล ที่ลดไปได้หน่อย จากการถูกเย็ดปากจนอ้วกแตกนั้น ก็พุ่งกลับขึ้นมาอย่างสูงปรี๊ด..ชนิดที่ชลรู้สึกเลยว่า ช่วงล่างของชลมันฉ่ำและร้อนฉ่าไปหมด...

ความเงี่ยนที่กลับมาเงี่ยนอีกครั้งนั้น ก็เล่นทำให้ชลนั้นไม่อยากจะไปอาบน้ำซะแล้ว...อยากจะเรียนบทเรียนนั้นซะเดี๋ยวนั้นแล้วค่ะ....ถึงชลจะรู้สึกแบบนั้น ก็ตาม.. แต่สุดท้าย ชลก็ถูกคนงาน 2 คนพาตัวไปอาบน้ำ...

ถึงแม้ตอนที่ตัวของชลถูกคนงาน 2 คนนั้นพาไปอาบน้ำนั้น...ชลก็ไม่ได้ถูกเขาทำอะไรก็ตาม แต่ความเงี่ยนของชลนั้นกลับสูงขึ้นอย่างไม่มีหยุด ที่เป็นแบบนั้นก็เพราะว่า ระหว่างที่พวกเขาพยุงพาชลไปที่ห้องน้ำนั้น พวกเขาต่างเอ่ยคุยกันว่า...

“หวังว่า ตอนที่พาแม่งกลับไปที่ห้อง พี่เมี่ยงก็คงให้เย็ดมันแล้วนะ..”

“ฮะๆ มึงเงี่ยนอยากเย็ดอีนี่จนทนไม่ไหวแล้วละสิ...”

“เออ...คอยดูเถอะเดี๋ยวกูจะเย็ดเอาให้อีนี่ครางเป็นหมาเลย...” คำกล่าวของคนงานทั้ง 2 ที่เอ่ยโต้ตอบกัน ก็เลยเอ่ยกันแบบนี้ มันจะไม่ทำให้ ชลเงี่ยนกว่าเดิมได้ไงละค่ะ ถึงแม้ชลจะทำเป็นเดินแบบไม่ได้ยินที่พวกเขาเอ่ยก็เถอะ...

“อาบให้สะอาด ให้หอมๆนะ..” คนงาน 1 จาก 2 คนนั้นเอ่ยกำชับสั่งชล ซึ่งชลก็พยักหน้ารับคำสั่งและเข้าไปอาบน้ำ จริงๆต้องยอมรับเลยละค่ะ ว่าตอนนั้น ตัวของชล เหมือนคนที่ไม่มีสติเท่าไร เหมือนหุ่นยนต์ที่รับทุกคำสั่งที่พวกเขาเอ่ย..สติความนึกคิดของตัวเอง เกือบไม่มีเหลือ..หรือ มีแต่น้อยมากค่ะ...

ชลก็ใช่เวลา อาบน้ำร่วมๆ 10-15 นาที ซึ่งก็เป็นระยะเวลาการอาบตามปกติของชลค่ะ...เพื่อนๆรู้มัยค่ะว่า น้ำเย็นๆที่ชลราดอาบนั้น มันก็ไม่ได้ช่วยให้ร่างกายที่รุ่มร้อนของชล เย็นลงเลยค่ะ...

“จะอาบเอาโล่รึไงวะ อีกระหรี่....” คนงาน 1 ใน 2 ที่เข้ามาในห้องน้ำ ก็เอ่ยโวยจากเวลาที่ชลใช้ ซึ่งการเข้ามาของพวกเขาก็ทำให้ชลสะดุ้งนิดๆ ซึ่งคนงานทั้ง 2 ที่เข้ามานั้นก็จ้องมองสภาพของชล ที่เนื้อตัวเปียกปอนและมีกลิ่นหอมๆของแชมพู...
พวกเขาที่จ้องมอง ก่อนจะฉีกยิ้มกว้าง.....

“เอ้า ก่อนกลับไปก็ ดูดควยของพวกกูหน่อยสิอีกระหรี่...” คนงาน 1 ใน 2 ที่เอ่ยสั่ง พร้อมกับเทผงขาวๆ ลงบนควย... ซึ่งนั้นก็ทำให้พวกพ้องที่มาด้วยกันถึงกับมองหน้าและเอ่ยร้อง กับการกระทำของพวกพ้อง...

“เฮ้ยๆๆๆ...”

“ไม่ต้องห่วง นี่เป็นสิ่งที่พี่เมี่ยงสั่งมา...เอ้า มัวมองอะไรอยู่ รีบอมควยกูสิอีกระหรี่!!...” คนงานที่เอ่ยสั่งนั้นก็หันไปเอ่ยตอบคำท้วงของพวกพ้องและจึงค่อยหันมาเอ่ยสั่งเร่งเร้ากับชล...และสิ้นเสียงสั่งนั้น ชลก็ย่อตัว...และกระทำตามที่พวกเค้าสั่ง

“ถึงเป็นคำสั่งของพี่เมี่ยงก็เถอะ แต่มันจะดีเหรอวะ ให้มันทานเยอะ แบบนี้ มีหวัง อีนี่ร่านยันเช้าแน่....” คนงานที่มาด้วยกันนั้นเอ่ย ซึ่งเจ้าคนงานที่เอ่ยสั่งและชลกำลังดูดควยนั้นก็ไม่ตอบ แต่ยิ้มแทน และพวกเขาทั้ง 2 ก็ต่างก้มลงมามองชลที่ก้มหน้าดูดควยดังจ๊วบๆ....ซึ่งชลก็ดูดควยของพวกเค้าแค่เดี๋ยวเดียวเท่านั้น เดี๋ยวเดียวจริงๆค่ะ ไม่ถึง 5 นาทีด้วยมัง..

คนงานคนนั้นก็สั่งให้ชล หยุด และก็พาตัวชลกลับไปยังที่ห้อง และเมื่อชลเข้าไปในห้องนอนของชลนั้น...

“อ้าว...ช้า จังเลยนะ อีกระหรี่...” นายเมี่ยงที่หันมาเอ่ย เมื่อชลเดินเข้ามาในห้อง ก่อนที่เขาจะต้องชะงักเมื่อชล เดินเข้าไปกอดคอของเค้า....

“เย็ดชลนะค่ะ...ชลทนไม่ไหว ขอร้อง เย็ดชลเถอะค่ะ..” ชลเข้าไปกอดคอและเอ่ยร้องขอด้วยถ้อยคำหวานๆ ซึ่งนั้นก็ทำให้นายเมี่ยงชำเลืองมองพวกพ้องของเขา 2 คนที่พวกตัวชลไปอาบน้ำ...

“อยากโดนควยมากงั้นเหรอ ไม่ต้องห่วงเดี๋ยวกูจะจัดให้มึงเดี๋ยวนี้ละอีกระหรี่..คำกล่าวตอบของเขาที่ทำให้ชล ถึงกับยิ้มอย่างดีใจ ก่อนที่เขาจะเอ่ยกล่าวต่อ...

“ เอ้า ถ้าอยากโดนเย็ดก็ขึ้นไปบนเตียง และนอนแหกหีซะ...” คำกล่าวต่อมาที่ทำให้ หยิงสาวแหงกหน้ามอง ซึ่งเธอที่มีสีหน้าระเรือแดงนั้นก็พยักหน้าตอบรับทันที ก่อนจะคลายวงกอดและเดินไปที่เตียง ที่ได้ปูผ้าปูที่นอนใหม่ จะว่าไปเหมือนพวกเขาจะทำความสะอาดพื้นห้อง และฉีดน้ำหอมดับกลิ่นด้วยค่ะ...

“ชะ ชลนอนแล้วค่ะ ชลแหกหีแล้วค่ะ...” ชลที่เอ่ยร้องบอก ทันทีที่ เธอขยับกายขึ้นไปบนเตียง และลงนอนในสภาพตามที่ถูกสั่ง นอน แบหี ถ่างขาอย่างอ้าซ่าอย่างทันที ซึ่งนั้นก็ทำให้พวกคนงานนั้นต่างอมยิ้ม...และขบขัน...

“ดี...ดี มาก อีกระหรี่..” นายเมี่ยงเอ่ย ซึ่งแววตาของมันก็มิได้มองเธอหาก แต่มองยังรูหีที่ขับน้ำใสๆออกมาอย่างมากมายนั้น ซึ่งนายเมี่ยง พอเอ่ยจบก็ขึ้นมาบนเตียง อย่างเข้ามาหาเธออย่างทันที...

“ต่อไป คือบทเรียนหลักแล้ว พร้อมที่จะเรียนรู้รึยังละ อีกระหรี่...” นายเมี่ยงที่เอ่ยร้องถาม พร้อมกับขยับควยตีใส่หีของชลดังปึกๆ...ซึ่งการกระทำดั่งกล่าวก็ทำให้หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนที่เธอจะเอ่ยตอบอย่างยิ้มๆว่า...

“ค ค่ะ พะ พร้อมจะแย่แล้วค่ะ...”

“งั้นก็...เริ่มเลยก็แล้วกันนะ...” นายเมี่ยงเอ่ยตอบกลับด้วยแววตาที่ลุกวาว และสิ้นเสียงที่เอ่ยนั้น ลำควยของเขาก็เข้าอัดกระทุ้งเข้าใส่หีของเธออย่างมิดด้าม ซึ่งนั้นก็ทำให้ ชลถึงกับเอ่ยปากครางลั่น.....

“อ๊าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา.....” ชลที่เอ่ยร้องอย่างเสียงดัง โดยที่ร่างของเธอนั้นก็ถึงกับกระตุกและสั่นเทาทันทีที่ลำควยนั้นสอใส่เข้ามาอย่างมิดด้าม หรือ ถ้าพูดอีกอย่างหนึ่ง คือ เธอน้ำแตกทันทีที่มันเสียบควยเข้ามานั้นเอง....

“อะไรๆ...แค่เสียบควยหน่อยก็น้ำแตกเลยเรอะ อีกระหรี่...” นายเมี่ยงที่เอ่ยกร้าวด้วยความสะใจและถูกใจ ซึ่งมันเอ่ยพร้อมกับสาวลำควยออก ก่อนกระทุ้งมันให้กับเข้าไปในหีของเธออีกครั้งอย่างรุนแรง ซึ่งนั้นก็ทำให้ แอร์ฯสาว ถึงกับครางลั่น ร่างกายของเธอที่สะท้านอย่างถึงทรวงยิ่งกว่าเดิม...

“ถ้าเป็นแบบนี้ มึงได้ตายคาควย ก่อนได้เรียนจบแน่ อีกระหรี่...” นายเมี่ยงที่เอ่ยต่อ พร้อมกับขยับมือเข้าบีบขยำนมสวยๆ ก่อนจะขยับช่วงล่างเดินหน้ากระหน่ำหีของเธออย่างเต็มสูบทันที โดยไม่สนใจว่าเธอนั้น กำลังเสียวถึงอกถึงใจขนาดไหน ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอสะท้านและเอ่ยปากร้องอย่างระงม...

“อ๊าาาาาาา...อาาาาาาา...อาาาาาาา..อ๊าาาาาาา...อาาาาาาา...อาาาาาาา..” ชลที่เอ่ยปากร้องครางอย่างใบหน้าแดงก่ำอย่างจัดๆด้วยความเสียวจากลำควยท่อนโตของนายเมี่ยงที่ขยับกระทุ้งอัดเข้าใส่หีของเธอดังปึกๆ....

“ตาย...ตาย มึงได้ตายแน่ อีกระหรี่...คืนนี้ กู ไม่สิ พวกกูจะล่อให้หนัก เอาให้หีฟิตๆปลิ้นแหกบาน จนมึงหาผัวไม่ได้อีกเลย..”นายเมี่ยงทีเอ่ยกล่าว ด้วยน้ำเสียงที่ดุดันอย่างน่ากลัว พร้อมกับกระทุ้งอัดหีของ ชลอย่างรุนแรงขึ้นไปอีก จนทำให้เธอนั้นเอ่ยครวญครางอย่างดังขึ้นไปอีก...ก่อนที่ชลจะหวีดร้อง หลังจากที่นายเมี่ยงได้เอ่ยกล่าวถ้อยคำนี้ไปได้สักแป๊บ.....

“อ๊าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา......”เสียงของเธอที่เอ่ยหวีดร้องลั่น พร้อมกับขยับมือไม้เข้าสวมกอดร่างกำยำของนายเมี่ยงอย่างแน่นขนัด...เมื่อเธอถูกนายเมี่ยงถลุงอัดหีจนน้ำแตก ซึ่งระยะห่างจากน้ำแรกที่แตกนั้น ไม่ถึง 5 นาทีเลย....

“อูยยยยย...เอ้า พูดสิว่า มึงเต็มใจ ให้พวกกูกระทำเช่นนั้น อีกระหรี่....” นายเมี่ยงที่เอ่ยอย่างน้ำเสียงสั่นๆหอบๆด้วยรอยยิ้มที่ฉีกกว้าง ซึ่งหญิงสาวที่เนื้อตัวสั่นระริกด้วยความสุขสมนั้นก็มอง อย่างตาลอย พริ้ม..

“ค่ะ ชะ ชลยินดีค่ะ ยินดีให้ผัวทำแบบนั้นค่ะ...” ชลที่ค่อยๆเอ่ยปากตอบอย่างช้าและน้ำเสียงสั่นยิ่งกว่าของนายเมี่ยง ซึ่งถ้อยคำนั้นของชล ก็ทำให้นายเมี่ยงกับพวกคนงานที่ได้ยิน คำถามของนายเมี่ยงและคำตอบของชลนั้นก็ต่างยิ้มกันถ้วนหน้า....

“หึๆ ในเมื่อมึงตอบแบบนี้ งั้นกูกับพวกก็ไม่เกรงใจละนะ....เตรียมหีบาน ท้องโตไว้ได้เลยคนสวย..” นายเมี่ยงเอ่ยตอบกลับด้วยถ้อยคำที่น่ากลัวสำหรับหญิงสาว ที่ทั้งสวยและโสด แต่ในตอนนั้น ชลกลับไม่รู้สึกกลัวแต่อย่างใด แต่กลับยิ้มรับใหกับถ้อยคำดั่งกล่าวของนายเมี่ยง...

และสักแป็บเสียงครางของชลก็เอ่ยร้องขึ้นอีกครั้ง เมื่อนายเมี่ยงเริ่มขยับลำควยเข้าถลุงใส่หีของชล เสียงครางของชลที่เอ่ยร้องคู่กันไปกับเสียงสูดปากของนายเมี่ยง ที่สูดปากด้วยความเสียวจากการเย็ดหีอันคับอันฟิตแน่น...

“ไม่ไหวแล้วเว้ย....โอวววว...” นายเมี่ยงที่เอ่ยขึ้นอย่างเสียงดัง ก่อนจะสบคำรามดังพร้อมกับขยับลำควยเย็ดเข้าไปในหีของชลเป็นครั้งสุดท้าย ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลสะท้านจนแอ่นกายและร้องครางอย่างเสียงดังด้วยความเสียวจากน้ำควยที่หลั่งราดเข้ามานั้น....

“อ๊าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา...” ชลที่เอ่ยปากร้องครางดังด้วยความเสียวจากน้ำควย ซึ่งชลก็ต้องยอมรับจริงๆค่ะว่า ตอนเสียวน้ำแตก กับตอนที่โดนน้ำควยและน้ำแตกด้วย มันเป็นความสุขที่แตกต่างกันมาก และแน่นอนว่า ตอนที่มีน้ำควยเข้ามาด้วยมันเป็นอะไรที่เสียวสุขมากๆ..เสียวสุขยิ่งกว่าตอนที่ชลน้ำแตกฝ่ายเดียวอย่างมาก....

ถ้าเพื่อนๆจะถามชลว่าตอนนั้นไม่กลัวท้องเหรอ? ตอนนั้นชลไม่เหลือสติสามัญสำนึกแล้วค่ะ เพราะฤทธิ์ยา และถึงจะเหลือยังมี ชลก็คงไม่กลัวหรอกค่ะ ก็เพราะ ถ้ามันจะท้อง ก็คงท้องตั้งแต่กลางวันแล้วละค่ะ...

“อูยยยย หีมึงนี่คงชอบกินน้ำควยจริงๆนะ ตอดรัดไม่หยุดเลยเว้ย...” นายเมี่ยงที่แหงกหน้าขึ้นพร้อมกับสูดปากและเอ่ยพล่ามด้วยน้ำเสียงที่บงบอกด้วยความเสียว ก่อนที่จะก้มลงมาเอ่ยบอกกับชลว่า...

“อูยยยย...ซี๊ดดดดด..นี่คือ บทเรียนแรกของบทหลักนะคนสวย..กระหรี่ที่ดีนะต้องชอบโดนน้ำควย..เข้าใจมัย....”

“อือออ...อืมมม ค่ะ ชลเข้าใจแล้วค่ะ...” ชลเอ่ยตอบรับ มือไม้ของชลยังเกาะแกะยังที่ร่างกำยำของนายเมี่ยง...ก่อนที่อีกสักแป็บนายเมี่ยงจะจะแกะมือของชลออก และขยับกายออกจากการทาบทับนั้น...

“บทเรียนต่อไป...” นายเมี่ยงเอ่ยขึ้น และเว้นช่วงอย่างเหนื่อยๆ ก่อนจะเอ่ยต่อ...

“กระหรี่ที่ดีนะจะต้องรับควยได้ไม่อั้น....” นายเมี่ยงเอ่ยต่อและหันไปพยักหน้าเชิงสั่งให้พวกพ้องที่มองดูอยู่นั้นเข้ามาจัดการชล..ซึ่งชลก็หันไปมองยังพวกคนงานพวกนั้น ก่อนจะเอ่ยปากออกมาอย่างน่าอายว่า...

“ชะ เชิญค่ะ...” สิ้นเสียงคำเชื้อเชิญเสร็จสิ้นไม่ นาน เสียงครางของหญิงสาวก็ดังขึ้นอีกครั้ง...และเสียงครางของชลก็ดังกังวานอย่างต่อเนื่อง...โดยที่พวกคนงานนั้น ต่างก็ทยอยๆผลัดกันเข้ามาใช้งานหีของชล...ซึ่งหีของชลโดนลำควยของพวกเขาตอกนั้นก็ไม่ได้พักเลยค่ะ ควยนั้นเสร็จ...ก็มีควยท่อนใหม่เข้ามาเสียบต่อ...

แต่เพื่อนๆเชื่อมัยค่ะว่า ยิ่งโดนควยมากเท่าไร ชลก็รู้สึกคึกยิ่งสดชื่นมากขึ้น อาจจะเป็นเพราะฤทธิ์ยาก็ได้ที่ทำให้ชลนั้นกล้ากับพวกคนงานมากขึ้น เพราะนอกจากชลจะเอ่ยร้องครางอย่างเดียวแล้ว...ยังเอ่ยร่านๆอย่างมีอารมณ์ร่วมกับพวกคนงานต่างๆนาๆด้วยค่ะ...

โดยบอกให้พวกเค้าเย็ดหีชลแรงๆ...หรือ เอ่ยพล่ามบอกเค้าว่า ชลมีความสุขขนาดไหน และไหนจะเรียกพวกเขาว่า ผัวทุกคำอีกด้วย...และที่หนัก ที่แรงที่สุด คือ การเอ่ยพล่ามบอกกับพวกคนงานว่า อยากท้อง.....แน่นอนว่าพวกเขาก็จัดโดยการอัดราดน้ำควยเข้าไปในหีอย่างเน้นๆ ซึ่งชลก็โดนน้ำควยของพวกเขาทุกคนทุกดอก (ไม่มีใครแตกนอกเลยค่ะ..)
 ส่วนนายเมี่ยงก็ยังคงมองและเอ่ยสอน ว่ากระหรี่ควรทำตัวเช่นไรให้กับชลอย่างตลอดเวลา...

“หายเหนื่อยยัง อีหระหรี่...กูจะได้ให้มึงเข้าสู่บทเรียนถัดไป...” นายเมี่ยงที่เอ่ยปากถามชล หลังจากชลรับควยของพวกเขาจนครบทุกคนไปแล้ว 1 รอบ....ซึ่งชลที่นอนหอบครางด้วยความเหนื่อยอย่างแทบขาดใจนั้นก็แหงกหน้ามองนายเมี่ยง..

“อืออออ..ค่ะ..” ชลตอบรับ ทั้งๆที่ยังไม่หายเหนื่อยดีเลย...ยังนอนตาปรือ ตัวสั่นระริกๆด้วยความเสียวสุข...และพอชลเอ่ยตอบ นายเมี่ยงก็เอ่ยกล่าวอย่างทันที.. “งั้น บทเรียนต่อไป..กระหรี่ที่ดีนะ ต้องรู้จกเป็นฝ่ายรุก มิใช่นอนรับควยอย่างเดียว ”

“มะ หมายความว่าไงค่ะ..” ชลที่เอ่ยถามกลับอย่างเหนื่อยๆ....ไม่ใช่แค่เหนื่อยออกมาทางสีหน้าเท่านั้นแต่เนื้อตัวของชลในเวลานั้น โทรมด้วยเหงื่อเต็มกาย แถมร่างของชลเองก็ยังสันเทาอยู่เลยค่ะ...

 “ก็หมายความว่า ในบางครั้งมึงต้องเป็นฝ่ายเย็ดควยของพวกกูบ้างยังไงละ อีกระหรี่..” คนงานคนหนึ่งเอ่ยตอบแทน ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลหันไปมองทางคนงานดั่งกล่าว และนั้นก็ทำให้ชลถึงกับเสียววูบเลยค่ะ เมื่อควยของคนงานคนนั้นผงาดและแข็งโด่ จะว่าไปก็ไม่ได้แค่เฉพาะควยของคนงานคนนั้น คนเดียว หากแต่ควยของคนงานทั้งหมดนั้น กลับมีสภาพที่พร้อมลุย ทั้งๆที่เมื่อสัก 5-10 นาทีที่แล้วก็เพิ่ง โดนหีของชลรีดน้ำออกไปแท้ๆ..

“เอ้า รีบเข้ามาทำสิอีกระหรี่...” คนงานคนเดิมที่เอ่ยต่อ พร้อมกับร่างของมันที่ขึ้นมายังที่เตียงและลงนั่งอย่างไม่ห่างจากตัวของชลซะเท่าไร ซึ่ง ชลก็มองยังลำควยของมันอย่างทั้งเสียวทั้งเงี่ยนและแอบหวาดหวั่นนิดๆ...ก่อนจะหันไปมองทางนายเมี่ยง ซึ่งรายนั้นก็พยักหน้าเชิงสั่งให้ชลรีบกระทำตามที่คนงานคนนั้นบอก...

“อือออ...ทะ ทราบแล้วค่ะ..”  ชลเอ่ยเหมือนพึมพำ พร้อมกับขยับกายที่เหนื่อยล้านั้น คลานเข้าไปหาคนงานคนนั้นดั่งกล่าว

“ขอขย่มหน่อยนะค่ะ..” ชลทีเอ่ยปากขออย่างอ่อนหวานและค่อยๆขยับกายเข้าขึ้นขย่มยังลำควยท่อนนั้น..เสียงใสๆของชลที่เอ่ยร้องขึ้น ทันทีที่ ชลนั้นได้กดหีเข้าใส่ลำควยท่อนดั่งกล่าว ก่อนที่ชลจะเอ่ยปากครางตลอดเวลาที่ ชลทำการเย็ดควยท่อนดั่งกล่าวนั้น...

ขณะที่ทำการขย่มไป นายเมี่ยงก็ค่อยบอก คอยสอนว่า ต้องขย่มยังไงแบบไหน เพื่อนๆเชื่อมัยค่ะว่า แป็บเดียว ชลก็ขย่มได้เก่งแล้วค่ะ แถมยังรู้สึกสนุกกับการขย่มควยมากๆอีกด้วย....

“หัวไวดี..แฮะ อีนังนี่นะ...” คนงานคนหนึ่งเอ่ย ขณะที่ชลก็กำลังสนุกสนานกับการขย่มควย โดยหารู้ไม่ว่า อีกเดี๋ยว ชลจะเจอกับบทเรียนที่แสนหนักหนา...แล้วละค่ะ...

“แป็บเดียวก็เป็นงานเลยนะอีกระหรี่...งั้นก็ต้องเจอกับบทเรียนต่อไปแล้ว...” นายเมี่ยงที่เอ่ยขึ้น ซึ่งชลก็หยุดขย่มและหันมามองเค้าอย่างยิ้มๆ เหมือนตั้งใจฟังบทเรียนต่อไป..

“กูเคยบอกไปแล้วว่า กระหรี่ที่ดีต้องรับควยไม่อั้น แต่แค่นั้นไม่พอ เพราะ กระหรี่ที่ดี จะต้อง สามารถรับควยเยอะๆพร้อมกันในคราวเดียวกันได้ด้วย....” นายเมี่ยงเอ่ยและนั้นก็ทำให้คนงานคนอื่นที่ ยืนมองยืนรอนั้นก็ขยับขึ้นมาบนเตียงมุ่งตรงมาหาชล กันอย่างทันที...ซึ่งชลก็หันไปมองเหล่าคนงานที่ต่างพากันขึ้นมาบนเตียงนั้นด้วยรอยยิ้ม และแน่นอนว่าชลเข้าใจถึงบทเรียนนี้ โดยไม่ต้องอธิบายซ้ำ ก็พอรู้เหมือนกันค่ะ...

ว่าแล้ว ชลก็ยังคงขย่มควยต่อไป แต่ไม่อาจจะส่งเสียงครางออกมาได้อีก เพราะมีควยขนาบข้าง ถึง 2 อัน แถม 2 อันนี้ก็คอยผลัดป้อนใส่ปากของชลอีก...ส่วนมือไม้ของชลก็คอยรูดชัก ควยอีก 2 อัน เรียกได้ว่า ตอนนี้ชลกำลังสนุกกับควยถึง 5 อันในคราวเดียวอยู่ค่ะ...

ซึ่งสภาพของชลในเวลานั้น ก็เป็นอะไรที่สนุกและสะใจชลมากเลยค่ะ และไม่นาน..พี่เมี่ยงก็เอ่ยบอกถึงบทเรียนต่อไปทันที (ราวๆ สัก 5 นาทีได้มังค่ะ)

“เป็นงานแบบนี้ งั้นไปบทเรียนต่อไปเลยก็แล้วกันนะ..”นายเมี่ยงเอ่ย พร้อมกับขึ้นมาบนเตียงร่วมเข้ามาสนุกกับชลด้วย..ซึ่งนายเมี่ยงก็เข้ามาประกบยังที่ข้างหลังของชล โดยมือไม้ของเขานั้นก็เขาลูบยังลำตัว ก่อนจะเลื้อยลูบไปบีบคลึงยังนมของชล... 

“อื้ออออออ...” ชลที่เอ่ยร้องและผละออกจากลำควยที่ดูดอยู่ และหันไปมองนายเมี่ยงอย่างยิ้มๆ...

“บทเรียนต่อไป กระหรี่ที่ดี ควร รับควยได้ทั้งข้างหน้าและข้างหลัง..” ถ้อยคำดั่งกล่าวของนายเมี่ยง ก็ทำให้ชลที่หันไปมองเค้าอย่างยิ้มๆนั้นชะงักเล็กน้อย แต่เค้ากลับยิ้มกว้าง และผลักชลให้ลงนอนทาบทับยังบนร่างของคนงานที่ชล ขึ้นขย่มอยู่นาน 2 นานนั้น ขณะที่ตัวของนายเมี่ยงก็จับยังที่บันท้าย ก่อนจะแหวกแก้มก้นของชลออกจากกัน..

“อื้ออออ...ดะ เดี๋ยวค่ะ..ไม่นะ..”ชลที่เอ่ยปากร้อง อย่างรู้ว่านายเมี่ยงจะทำอะไร...แต่คำร้องของชลนั้นไร้ผล เพราะนายเมี่ยงยังคงเดินหน้ากระทำต่อ ก่อนที่ชลจะสะดุ้งและเอ่ยร้องลั่น เมื่อลำควยของนายเมี่ยงนั้นยัดเข้ามาในตูดของชล..

“อ๊าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา าาาาาาา...” เสียงร้องของชลที่หวีดร้องดังลั่น ซึ่งมันเป็นอะไรใกล้เคียง เหมือนตอนที่ถูกนายเมี่ยงเปิดซิงก็ไม่ป่านเลยค่ะ.แต่ครั้งนี้มันเจ็บ... เจ็บกว่ามากเลยค่ะ...

“อื้ออออ...เจ็บ ชลเจ็บค่ะ...ชลเจ็บ อ๊าาาาา...” ชลที่เอ่ยร้องอย่างใบหน้าเหยเก พร้อมกับมีน้ำตาไหลอาบด้วยความเจ็บปวดจากลำควยที่อยู่ที่รูตูดของชลนั้น ซึ่งนายเมี่ยงนั้นก็ยิ้มและเอ่ยตอบ...

“ไม่ต้องทำเป็นกระแดะว่าเจ็บเลยอีกระหรี่... กูรู้นะว่า อีกเดี๋ยว..มึงจะต้องชอบ...” นายเมี่ยงเอ่ย พร้อมกับขยับลำควยเข้าอัดตูดของชลไปด้วย และไม่เพียงแค่นั้น ควยอันที่แช่คาหีของชลก็ เริ่มขยับตามอีกด้วยค่ะ..จึงทำให้ชลถึงกับเสียวซี๊ดดด..
และเพียงเดี๋ยวเดียวเท่านั้น จากที่เจ็บๆอยู่ ก็เปลี่ยนมาเป็นเสียวอย่างซาบซ่าน อย่างที่นายเมี่ยงบอกไว้ไม่มีผิด....เล่นเอาชลเองก็ งง เหมือนกัน...ทั้งๆที่อีกรูที่โดนควยถลุงอยู่นั้นก็ไม่ได้มีไว้สำหรับรองรับเพื่อการนี้แท้ๆ...

ถึงแม้ชลจะงง แต่ชลก็เสียวไปกับมัน ชนิดเอร็ดอร่อยมากๆเลยค่ะ ร้องครวญครางอย่างไม่หยุด...ความเสียวจากควย 2 อันที่ขยับถลุงเข้ามา โดยมีผนั่งบางๆ กั้นกลางระหว่าง 2 ลำควยนั้น ซึ่งมันเป็นอะไรที่เสียวจนบรรยายไม่ถูกจริงๆค่ะ...

ตอนโดนเย็ดพร้อมกัน 2 รู ชลว่ามันเป็นอะไรที่เสียวมากๆแล้ว แต่มันก็เทียบไม่ได้กับตอนที่โดนน้ำควยของพวกเขา 2 คนอัดราดเข้ามาแบบไล่เลี่ยกันนั้น มันเป็นอะไรที่เสียวแบบเทียบกันไม่ได้จริงๆ...เสียวกว่าหลายเท่าอย่างบรรยายไม่ถูกเลยค่ะ จำได้ว่าตอนโดนไปนั้น ชลเอยปากร้องลั่นอย่างสุดเสียงเลย..แถมผวาเข้ากอดคอของคนงานที่ชลได้นอนทาบทับอยู่ อย่างแน่นเลยค่ะ...เนื้อตัวสั่นระริกๆๆๆเลยค่ะ....

และชลก็อยู่ในสภาพดั่งกล่าวครู่ใหญ่ๆ ใช่เป็นไส้ที่อยู่ตรงกลางของชายกำยำทั้ง 2 นั้น ก่อนที่พวกเขาจะต่างขยับกายออก และอุ้มโยนชลลงบนเตียง ซึ่งชลก็ลงมานอนอย่างเอ่ยปากครางเบาๆ ด้วยความเหนื่อยล้า และความเสียวสุขที่เหลือล้นนั้น
ก่อนที่นายเมี่ยงจะเอ่ยบอกกับชลว่า...

“อย่าเพิ่งหลับนะ คนสวย นี่มันเพิ่งจะเริ่มเท่านั้น..” นายเมี่ยงเอ่ยอย่างยิ้มกว้าง ซึ่งชลก็มอง ก่อนจะชะงักเมื่อเหล่าคนงานที่เหลือนั้นต่างขยับเข้ามาหาชล ทีละ 2 คน!!...ใช่แล้วค่ะ ชลถูกพวกคนงานจับเย็ดที่หีและตูดพร้อมกันอีกครั้ง....

และชลก็ไม่ได้โดนเย็ด 2 รู เพียงแค่ 2 ครั้งเท่านั้น หากแต่โดนเบ็ดเสร็จทั้งหมด ถึง 5 ครั้ง หรือถ้าพูดให้เข้าใจง่ายๆก็คือ ยกที่ 2 ของค่ำคืนนั้น ชลโดนพวกของนายเมี่ยงป้อนแซนวิชให้กับชลอย่างครบถ้วนหน้า...

และหลังจากโดนป้อนแซนวิชจนครบถ้วนหน้านั้น ชลก็หมดสติแทบจะทันทีเลยค่ะ...ไม่รู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้นกับชลอีกรึเปล่า แต่มารู้สึกตัวอีกที ก็เป็นตอนเย็นๆของวันรุ่งขึ้นแล้ว..พอตื่นมา ชลก็แทบลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ แถมยังรู้สึกเจ็บหี เจ็บตูด มากๆอีกต่างหาก...

พอชลตื่นได้สักพัก...นายเมี่ยงก็เดินเข้ามา และเอาเอกสารให้ชลเซ็น ซึ่งเป็นหนังสือรับมอบงานที่เค้ามา ซ่อม/ปรับปรุงบ้านนั้นเองค่ะ...ซึ่งชลก็เซ็นชื่ออย่างว่าง่าย โดยไม่ได้ลงไปตรวจตัวบ้าน ไม่ได้ซักถามอะไร เพราเหนื่อยมาก มีแต่นายเมี่ยงแหละที่เอ่ยถามชล และเอ่ยอะไรอีก อย่าง 2 อย่าง..

รู้สึกจะข่มขู่ไม่ให้ชลแจ้งความนะค่ะ จำไม่ค่อยได้เพราะตอนนั้นทั้งเพลียทั้งเหนื่อยมากๆ....เค้าพูดอะไรมา ชลก็ตอบ ตกลงอย่าง.. “อื้อๆๆๆ” ก่อนที่เขาจะเดินออกไป ส่วนชลก็ฟุบหลับนอน ต่อ...ด้วยความเหนื่อยอย่างสุดๆ ก็ไม่ให้เหนื่อยได้ไงละค่ะ กลางวัน โนล่อไป 1ชุดใหญ่ กลางคืนโดนอีก 1 ชุดใหญ่....

แถมนี่ยังเป็นการโดนควยครั้งแรกของชลอีก....ครั้งแรกก็โดน เป็น 10 ควยแล้ว...ไม่รู้ชลจะดีใจหรือเสียใจดี ที่ได้กำไรเยอะกว่าชาวบ้าน...ใช่โดนเยอะไม่พอ ยังถูกเปิดครบทุกรูอีก มีใครได้แบบชลมังเนี่ย...

ผลของการถูกรุมเย็ดเปิดซิงนั้น ก็ทำเอาชลต้องลางาน เนื่องจากไข้ขึ้นสูงมาก จนต้อง นอนโทรมไข้ขึ้น ร่วม 4 วัน เลยค่ะ และถึงแม้อาการไข้มันจะหายดี.. แต่อาการระบมที่หีกับตูดก็ยัง มีอยู่และกว่าจะหายก็ร่วมเป็นอาทิตย์...ซึ่งตอนนั้นก็ลำบากมากเวลาเดินเหินไปไหนนะ...

แต่มันก็ยังคงมีเรื่องดีๆอยู่บ้าง เพราะหลังจากนั้นไม่นาน...ชลก็ไปตรวจร่างกาย ซึ่งผลก็ออกมาว่า ชลไม่ได้ติดโรคอะไรจากพวกคนงานเหล่านั้น รวมถึงการท้องด้วย ซึ่งนั้นก็เหมือนเป็นข่าวดีที่สุดเลยก็ว่าได้...มันทำให้ชลทั้งโล่ง และสบายใจมากๆเลยค่ะ..

แล้วชล เอาเรื่องพวกคนงานนั้นรึเปล่า?...ไม่ค่ะ ชลไม่ได้เอาเรื่องพวกเขา ไม่ได้กลัวที่พวกเขาขู่นะค่ะ แต่เพราะชลอายมากกว่า อายจนไม่กล้าขึ้นโรงพักไปแจ้งความว่า โนพวกคนงานเหล่านั้นข่มขืน...ซึ่งชลก็ตั้งใจว่าจะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ ไม่พูดไม่รื้อพื้นมันอีก และถือว่ามันเป็นคราวเคราะห์ ที่ผ่านไปเข้ามาและจากไปเหมือนกับสายลมอะไรทำนองนั้นนะค่ะ..

ฟังดูเหมือนมันจะดีใช่มัยละค่ะ แต่ทุกอย่างมันยังไม่จบหรอกค่ะ เพราะถ้ามันจบแค่นี้ ชลคงไม่ติดใจติดกระดอพวกต่างด่าวงอมแงม จน ทำตัวเหมือนเป็นกระหรี่ ชอบไปแบหีให้พวกเขาเย็ด จนสุดท้ายโดนพวกเค้าเย็ดจนท้องป่อง เหมือนที่เป็นอยู่ในเวลานี้หรอกค่ะ...

แล้วมันเกิดอะไรขึ้น หลังจากนั้นนะเหรอค่ะ...ถ้าอยากรู้ก็นั่งฟังกันต่อเลยค่ะ...

หลังจากเหตุการณ์ที่ชลโดนพวกคนงานข่มขืนผ่านไป 2 เดือน ชีวิตของชลนั้นก็ยังไม่มีความเปลี่ยนแปลงแม้แต่นิดเดียว ถึงแม้จะเจอเหตุการณ์ร้ายๆนั้น ชลก็ยังคงทำตัวเหมือนดั่งปกติก่อนหน้านี้ แถมพอรู้ว่าตัวเองไม่ติดโรค ไม่ท้อง ก็ยิ่งทำให้ชลมีท่าทีสบายใจมากขึ้น....

ถึงชลจะบอกว่าจะไม่นึกถึงเหตุการณ์นั้น แต่จริงๆแล้วชลก็หวนนึกถึงเหตุการณ์ดั่งกล่าวทุกครั้งในตอนที่อาบน้ำ ตอนที่มือไม้ของชลนั้น ลูบไล้ไปทำความสะอาดตรงนั้น ใช่ลูบทีไร นึกถึงทุกที และอดทึ้งไม่ได้ ที่ตรงนั้นของชลรองรับ ลำควยเกือบ 10คนได้ ทั้งๆที่เป็นครั้งแรกของชลแท้ๆ...

บางครั้งพอนึกถึงก็อดไม่ได้ที่ชลก็ต้องช่วยตัวเองบ้าง...แน่นอนว่าลึกๆแล้วชลนั้นมีความปรารถนาที่อยากจะโดนเย็ดอีก แต่ก็ได้แต่คิด และปรารถนานะค่ะ ก็ชลยังไม่มีแฟนนี่ค่ะ และถ้ารีบหา รีบมี เพื่อจะได้นอนกับแฟน เค้าจะมองชลยังไงละเนี่ย..
ใช่…..ชลก็ได้แต่เก็บความปรารถนานั้นไว้ จนกระทั้งวันนั้น เป็นวันที่ฝนตกหนักและแถม 3 วันจากวันนั้นก็จะเป็นวันหยุดของชลที่ชลได้รับจากบริษัท หลังจากที่ขยันทำงานมาตลอดนั้น...(ส่วนหนึ่งที่ช่วงนั้นขยัน ก็อยากจะลืมเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นเองนะค่ะ)

ในค่ำคืนดั่งกล่าวนั้น ชลก็ไม่ล่วงรู้เลยค่ะว่า ภายในบ้านของชลนั้นมีแขกที่ไม่ได้รับเชิญได้หลบอยู่ในบ้านของชลนั้น ชลที่กลับมาถึง พร้อมกับฝนที่ตกอย่างหนักมากๆ ก็ทำการขึ้นบนบ้านและทำการอาบน้ำทันที ซึ่งในหัวของชลนั้นก็คิดวางแผนเรื่องที่จะทำในช่วงวันหยุดที่ได้รับ 3 วันนั้น...

และในขณะที่ชลทำการอาบน้ำอยู่นั้น แขกไม่ได้รับเชิญที่แอบอยู่ในบ้านของชลนั้นก็ได้ขยับและย่องเข้ามาในห้องน้ำที่ชลกำลังอาบน้ำอยู่ โดยที่ชลนั้นไม่ทันรู้ตัวแม้แต่น้อยเลยค่ะ...ที่เป็นแบบนั้น เป็นเพราะฟ้าฝนที่ตกแรงมากๆๆบวกกับชลกำลังคิดอะไรเพลินๆอยู่ด้วย...

กว่าจะรู้ตัวก็ตอนที่ผ้ากั้นระหว่างส่วนอาบน้ำกับส่วนส้วมนั้นถูกเปิดออก และชลก็ตกใจมากๆ เมื่อคนที่ทำการเปิดม่านนั้น คือ นายเมี่ยง แถมนายเมี่ยงนั้นก็อยู่ในสภาพเปลือยเปล่าอีกด้วย...ใช่ค่ะตกใจมากจนทำอะไรไม่ถูกเลย...ก่อนที่มือไม้ทั้ง 2 ของชลนั้นจะถูกเขาจับเอาไว้...

“อะ...อย่านะ...” ชลที่เอยร้องขึ้น พร้อมกับถูกเขาผลักดันจนแผ่นหลังของชลนั้นติดกับกำแพงห้องน้ำนั้น...นายเมี่ยงที่ไม่มีท่าทีจะเอยอะไรใดๆเลยนอกจะใช้เรี่ยวแรงมหาศาลของเขากระทำกับชล ใช่พอหลังของชลติดกำแพงแล้วนั้นเขาก็กดมือทั้ง 2 ข้างเข้ากับกำแพงเช่นกัน...

และพอเป็นเช่นนั้น ชลก็แหงกหน้าขึ้นหมายจะเอยปากร้องห้าม แต่ทันทีที่แหงกหน้าขึ้นนั้น นายเมี่ยงก็ก้มลงมาประกบริมฝีปากของชลอย่างทันที และเพียงแค่จูบเดียวเท่านั้น ก็ทำเอาชลถึงกับทำอะไรไม่ถูกเลยค่ะ แถมรสจูบของเขาที่ทำเอาชลหวนนึกถึง สิ่งที่ตัวเองโดนกระทำเมื่อ 2 เดือนก่อนขึ้นมาทันทีอีกด้วย...

และการจูบนั้นก็เหมือนกับมนต์ตราอีกด้วย ทำเอาชั้นถึงกับแน่นิ่ง และนายเมี่ยงก็ยิ้มกว้างเมื่อเห็นปฏิกิริยาของชั้นนั้น และเขาก็ค่อยจูบปากของชั้นอีกรอบ และค่อยจูงพาชั้นไปยังที่เตียงนอน ในห้องของชลนั้น โดยที่ชลก็เดินตามเขาอย่างว่าง่าย และพอไปถึงทีเตียงนั้น เค้าก็ทำการผลักชล ลงนอน และตัวเขาก็เข้าตามมาคร่อมร่างของชลอย่างทันที...

“อะ...อือออ....อาาาา....อาาาา..”ชลที่เอยปากร้องครวญ ด้วยความเสียวสะท้านจากริมฝีปากของเขาที่กำลังลงรักปลุกเร้าร่างของชล ทุกส่วนสัด ที่ริมฝีปากนั้นสามารถสัมผัสได้นั้น....

“อือออ...อาาาา....อาาาา..” ชั้นที่เอยร้องครางอย่างไม่หยุด ซึ่งชั้นก็ได้แต่เอยปากครางสะท้านเพียงอย่างเดียว โดยไม่มีท่าทีที่จะขยับขัดขืนการกระทำของอีกฝ่ายแต่อย่างใด ใช่ตั้งแต่ถูกนายเมี่ยงจูบในห้องน้ำนั้น ก็เหมือนเขาช่วงชิงสติและเรี่ยวแรงของชั้นไปหมดสิ้น...

จนเหมือนกับว่า ชั้นนั้นเต็มใจที่รับความเสียวจากเค้านั้นเอง ซึ่งจริงๆแล้วมันก็ใช่ เพราะตลอด 2 เดือน ตัวของชลนั้นก็หวังไว้อย่างลึกๆ หวังว่าให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้นั้นเกิดขึ้น...ทั้งที่มันไม่น่าจะเกิดขึ้นได้อีกแล้ว...

เพราะอะไร ทำไมกันนะ ใช่อย่างน้อยๆนายเมี่ยงก็ไม่น่าเข้ามาในบ้านของชลอย่างง่ายดายได้แบบนี้นี่...ถึงชลจะสงสัยแต่ตอนนั้นก็ไม่ได้เอยปากถามแต่อย่างใดค่ะ เอาแต่เอยปากครางครวญกับริมฝีปากที่ลงสัมผัสตามจุดต่างๆ ยิ่งตอนที่ปากเขาเข้าประกบดูดที่นม กับยกสะโพกของชลขึ้นเพื่อละเลงเลียหีของชลนั้น เป็นอะไรที่เสียวมากๆ...

เขาทำให้ชลเสียว ทำให้ชลรู้สึกคลับคล้ายว่าสิ่งที่เกิดขึ้นนั้นเป็นเหมือนความฝันทั้งๆที่จริงแล้วมันไม่ใช่เลยค่ะ มันไม่ใช่ความฝันมันคือความจริงล้วนๆ...

“อืออออ...อือออ...”เสียงหอบของหญิงสาวที่เอยร้องอย่างตาปรือ หลังจากที่โดนชายกำยำชาวพม่านั้นได้ปลุกเร้าทุกส่วนสัดจนพร้อม ซึ่งเขาก็ขยับกายกลับเข้ามาคร่อมร่างของชล หลังจากเลื่อนกายลงต่ำลงไปเลียหีของชลอยู่นาน 2 นานนั้น เขาที่กลับเข้ามาคร่อมและจับเรียวขาทั้ง 2 องชลให้แนบข้างลำตัวของเขา โดยที่ลำตัวของเขาก็เลื่อนลงมาสอดแทรกระหว่างกลางของชลอย่างรวดเร็ว...

“........ ...” เค้าที่เอยพูดด้วยภาษาไทยบางอย่าง ที่เวลานั้นชลก็เบลอเคลิ้มจนฟังไม่ออกว่าเค้าพูดอะไร มีแต่เอยตอบและพยักหน้าตกลงเขาอย่างโดยดี...

“อะ อือออ...” และสิ้นเสียงตอบของชั้น ท่อนเนื้ออันแข็งแกร่งของเขาก็กระแทกลงมาใส่รูรักของชั้นอย่างทันที ท่ามกลางเสียงร้องที่เอยลั่นห้องชั้น มือไม้ของชั้นที่ผวาเข้ากอดรัดร่างกำยำของนายเมี่ยง ก่อนที่นายเมี่ยงจะโยกช่วงล่างอย่างเริ่มต้นบรรเลงความเสียวให้กับชั้นอย่างไปมา...

 “อาาาา....อาาาา...อาาาา....อาาาา...อาาาา....อาาาา...อาาาา.......” ชั้นที่เอยปากร้องอย่างระงมด้วยความเสียวจากท่อนควยของเขา ซึ่งชั้นก็จ้องมองยังหน้าของเขาที่กำลังถลาโถมช่วงล่างกระแทกเข้ามา..และเขาเองก็จ้องมองชั้นเช่นกัน...

 ก่อนที่นายเมี่ยงจะยิ้มขยับตัวลงมาจูบบดปากของชั้นอย่างดูดดื่ม ขณะที่ช่วงล่างของเขาก็ยังคงขยับเข้าใส่อย่างแน่น และเต็มๆอย่างไม่หยุด...

“อืออออ....อาาาา....อาาาา..แรงอีกค่ะ เย็ดหีของชลแรงอีกสิค่ะ..” ชั้นที่เอยร้องบอกอย่างมือไม้ที่กอดเกาะร่างของอีกฝ่ายอย่างแนบแน่น ถ้อยคำที่ชั้นได้เอยออกมานั้นก็เป็น1 ในบทเรียนที่เค้าได้สอนชั้นไว้ในคืนนั้น ว่า ‘หากต้องการอะไรให้พูดออกมาอย่างตรงๆโดยไม่ต้องอาย’

ถ้อยคำของชั้นก็ยิ่งทำให้เขายิ้มและหัวเราะเล็กน้อยในลำคอ ก่อนที่เขาจะขยับท่อนเอ็นกระทุ้งรูของชั้น อย่างรุนแรงตามที่ชั้นต้องการเล่นทำเอาชั้นเอยครางดังยิ่งกว่าเดิมด้วยความเสียวจากการขยับลำควยของเขานั้น....

จนชลไม่รู้ว่าครั้งนี้จะเรียกว่าถูกข่มขืนดี หรือเต็มใจให้เขาเย็ดดี เพราะชลไม่ได้ขัดขืนอะไรเขาเลยค่ะ (จริงๆจะขัดขืนแหละแต่พอโดนจูบไป ก็ทำอะไรไม่เป็นเลย..) ใช่ไม่ขัดขืนแถมยังเอยร้องขอให้เค้าเย็ดแรงๆอีกต่างหาก และก็ไม่เพียงแค่นั้นหากแต่ชลนั้นยังตอบสนองต่อการเย็ดกับเขาอย่างเต็มที่อีกด้วย...

ราวกับการเย็ดของเขาคือสิ่งที่ชลคิดถึงและโหยหามากที่สุด ซึ่งชลก็ยอมรับว่ามันใช่ ก็อย่างที่บอกไปว่า 2 เดือนนั้นที่ผ่านมา ชลใช่ว่าจะลืมเหตุการณ์ที่ถูกเขากับพวกเย็ด ใช่โดยเฉพาะตอนอาบน้ำเอามือลูบที่หี ลูบทีไรคิดถึงทุกทีเลยค่ะ..และพอได้โดนก็ทำให้เหมือนตัวตนของชลอีกคนที่ถูกกักเก็บไว้นั้น ได้ถูกปลดปล่อยออกมา...

“อาาาา....อาาาา…อาาาา....อาาา...อาาาา....อาาาา..”ชลที่เอยปากครางอย่างไม่หยุด และจากที่โดนเค้าเย็ดในท่านอนหงายในท่ามาตรฐานการเย็ดนั้น ชลก็ค่อยๆถูกเค้าปรับเปลี่ยนท่วงท่า จากท่านั้นก็ค่อยถูกเค้าเย็ดในท่านอนตะแคงยกขาข้างนึ่งขึ้น ก่อนที่จะถูกจับเปลี่ยนท่าอีกรอบให้มาอยู่ในท่าที่กำลังโดนอยู่นั้น ซึ่งเป็นท่าที่ชลชอบเป็นอันดับ 2  อย่างท่าหมาเอากัน (ท่าที่ชลชอบมากที่สุดคือ  WOT ค่ะ)

ที่ชอบท่าหมาเริงกามนั้น ก็เพราะว่าท่านี้..มันทำให้ชลรับความเสียวได้อย่างเต็มเม็ด เต็มดอก ดีนะสิค่ะ เพราะบางจังหวะของการเย็ดท่านี้ ควยของอีกฝ่ายก็มุดไปถึงมดลูกของชลเลย ซึ่งมันทำให้ชลเสียวมากๆ จึงทำให้ชลนั้นชอบท่านี้มากๆ ...(ขณะที่ WOT ชลชอบเพราะได้คุมเกมเองด้วย ซึ่งท่านี้มันก็ทำให้ควยของอีกฝ่ายเข้าไปลึกเหมือนกัน..)

“อือออออ....อาาาา....อาาาา...อาาาา....อาาาา...” เสียงของชลที่เอยปากร้องครวญอย่างไม่หยุด ใบหน้าที่แหงกขึ้นอย่างจ้องมองเงาสะท้อนจากกระจกที่อยู่เบื้องหน้านั้น ซึ่งไม่รู้ว่านายเมี่ยงจงใจรึเปล่าที่จับชั้นเย็ดโดยให้ชั้นหันหน้าตรงกับกระจกอย่างงี้ ให้เห็นสภาพของตัวเองที่กำลังเป็นหมาเพศเมียโดนตัวผู้อย่างเขาขยับกระแทกควยใส่อย่างไม่ยั้งอยู่นั้น..

และยิ่งมองสภาพของตัวเองในกระจกเท่าไร ความเงี่ยนและอารมณ์ของชลก็พลุ่นพล่านอย่างสุดกู่มากขึ้น ขณะที่ลำควยของเขายังคงตอกใส่จนมีเสียงเนื้อที่กระทบกันดัง ปึกๆๆป้าบๆๆอย่างไม่หยุดนั้น...

“อืออออ....จะถึงแล้วค่ะ ชะ ชลจะถึงอีกแล้วค่ะ..”ชลที่เอยร้องบอก หลังจากที่เค้าได้เอื้อมมารวบจับแขนทั้ง 2 ข้างของชลเข้าไปหายังร่างของเขา ซึ่งเขาก็ใช้แขนของชลเนี่ยเป็นแกนในการโยกควยเข้าใส่ ใช่หลังจากโดนเย็ดในท่านั้นไม่นานชลก็เอยร้องอย่างที่ว่าไป และนั้นก็ยิ่งทำให้เค้าเร่งสปีดมากขึ้น...

รั่วควยใส่หีของชลอย่างถี่ยิบจนร่างของชลนั้นสั่นครอนไปมาและเอยร้องอย่างไม่เป็นศัพท์ ก่อนที่ชลนั้นจะหวีดร้องอย่างสุดเสียง เมื่อชลและเขาต่างถึงจุดหมายกันพร้อมๆกัน....

“อ็าาาา...าาาา....าาาา..าาาา...าาาา.าาาา....”ชลที่เอยร้องเสียงดังด้วยความเสียวสุขจากการโดนลำควยของเขา กับการโดนน้ำควยร้อนๆที่หลั่งราดเข้าใส่ในมดลูกของชลอย่างเต็มที่นั้น ซึ่งอย่างหลังเนี่ยแหละที่ทำให้ชลเสียวมากๆ น้ำควยของนายเมี่ยงที่หลั่งรดเข้ามานั้นก็มากมายจนร้อนไปทั้งหีทั้งท้องน้อยของชลเลยค่ะ...

แถมพอชลแหงกหน้ามองสภาพของตัวเองในตอนนี้จากเงาสะท้อนที่กระจกตรงหน้านั้นก็ทำให้ชลยิ่งทำให้ชลนั้นทั้งเสียว

และอายมากกับสภาพของตนเอง..โดยเฉพาะสีหน้าของชลที่ตอนนี้ ที่แสดงออกถึงความเสียวสุขมากๆ ใบหน้าที่ระเรือแดงอย่างอ้าปากหวออย่างมีท่าทีสุขสม ซึ่งสีหน้าดั่งกล่าวนั้น ก็เป็นสีหน้าที่นายเมี่ยงและพวกบอกกับชลว่า เป็นสีหน้าของกระหรี่ร่านควย…ซึ่งชลคงต้องยอมรับละค่ะ ว่าทำหน้าทำตาได้เป็นกระหรี่มากๆ ก็จะให้ชลทำไงละค่ะ ก็มันเสียวนี่

โดยเฉพาะตอนที่โดนน้ำควยเข้าไปนั้นก็เป็นอะไรที่เสียวสุดๆ เสียวไปทั้งร่าง โดยเฉพาะศีรษะที่ถึงปลอดโล่งไปหมด

“อะ..อือออ...อือออ...” ชลที่เอยร้องครวญพร้อมกับจ้องมองดูเงาสะท้อนของตนเองจากกระจกที่อยู่เบื้องหน้าของตนนั้น ด้วยท่าทีที่เสียวซ่านเนื่องจากนายเมี่ยงนั้นยังคงปล่อยน้ำกามออกมาอย่างไม่จบสิ้น..ก่อนที่อีกสักแป็บ เค้าจะค่อยปล่อยมือทั้ง 2 ข้างของชลที่เขาจับไว้นั้นออก และนั้นก็ทำให้ร่างของชลที่ลอยเหนือเตียงนั้นก็ฟุบลงนอนราบอย่างทันที ซึ่งร่างของหญิงสาวก็สั่นระริกๆไม่หยุด..

โดยที่นายเมี่ยงนั้นจะตามเข้ามาสวมกอดจากทางด้านหลัง โดยที่ท่อนเอ็นของเขาก็ยังคงแช่คาอยู่ในรูของชลอย่างมิได้ถอนออกไปไหน...เขาที่กอดรัดและลูบไล้ตามเรือนร่างของชั้น ก่อนที่มือของเขาจะหยุดอยู่ตรงที่นมอวบๆของชั้นนั้น...

ทั้งชั้นและเขาต่างเอยหอบด้วยความเหนื่อยล้าจากการบรรเลงเพลงกามเมื่อครู่นั้น และทันทีที่หายเหนื่อยเขาก็เอยปากขอเย็ดชั้นต่ออีกรอบ...คำขอของเขาก็ทำให้ชั้นเขินอายไม่น้อย แต่สิ่งที่ชั้นตอบนั้นมันน่าอายกว่าคำขอของเขาซะอีก เมื่อชั้นเอยตอบไปว่า..

 “อือ..อย่าว่าแต่อีกรอบเลยค่ะ จะอีกหลายรอบ หรือจะเย็ดชลตลอดทั้งคืน ชลก็ไม่ขัดค่ะ เพราะว่า พี่นะเป็นผัวของชลนี่ค่ะ”ถ้อยคำนั้นของชั้น ก็ทำให้นายเมี่ยงถึงกับตาโตและยิ้มกว้าง...

“งั้นพี่ก็ไม่เกรงใจละนะ...” เค้าทีเอยตอบด้วยรอยยิ้มที่ชวนทำให้ชลสยิว ก่อนที่ค่ำคืนนั้นชลจะโดนเค้ามอบความเป็นผัวให้อีกหลายดอก และก็ไม่ใช่เพียงแค่คืนนั้นที่นายเมี่ยงมอบความเป็นผัวให้กับชล แต่เป็นทุกวันหลังจากคืนนั้น..เพราะหลังจากนั้นนายเมี่ยงก็เข้าออกบ้านของชลได้อย่างตามใจ โดยที่ชลนั้นอยู่ในสถานะ เมียของเขาค่ะ....ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น