วันพฤหัสบดีที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2559

เมียผม 1-5

เมียผม 
ตอนที่ 1  

เรื่องนี้เกิดขึ้นตั้งแต่ตอนไหน? เมื่อไรนั้น? ตัวผมเองก็ไม่ทราบไม่รู้มาก่อน แต่วันแรก ที่ผมเห็นและได้รับรู้เรื่องราวนี้ ก็ทำเอาผมต้องล้มหมอนนอนเสื่อเลยละครับ
ตลอดระยะเวลาที่อยู่กินกันมาก็ร่วม10 ปีเห็นจะได้ถ้าผมจำไม่ผิด เมียผมก็ทำตัวดีมาตลอดพูดง่ายๆอีกนัยหนึ่งคือเก็บอาการ ปกปิดเก่งนั้นละครับตัวผมเองถ้าในวันนั้นไม่ได้เห็นกับตาผมเองก็ไม่เชื่อ ไม่คิดหรอกครับ
ว่าเมียผมจะเป็นไปได้ขนาดนี้แต่ผมก็ไม่สามารถที่จะทำอะไรเธอได้ นั้นก็เมียผมนี้ครับ...
สิ่งเดียวที่ผมพยายามทำและเก็บซ่อนมันนั้นก็คือไม่อยากให้เมียผมรับรู้ ว่าผมรู้เรื่องราวนี้ เรื่องราวที่เกิดขึ้น นี้ก็เท่านั้นแต่มันทำให้ผมรู้สึกอึดอัดตลอดเวลา ที่มองหน้าเมียตัวเอง ซ้ำยังมีรอยยิ้มหวานๆนนั้นที่ทิ่มแทงใจนั้นด้วย...
แม้จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากเมียที่แสนดีมากเท่าไรความรู้สึกที่ได้รับนั้นมันยิ่งบาดลึกเข้าไปในจิตใจ ซ้ำแล้วซ้ำเล่า...

ก่อนหน้านั้น... วันคืนอันแสนสุขก่อนที่ผมจะรับรู้เรื่องราวเหล่านี้ผมกับอ้อ เราสองคนมีความสุขกันมากสุขใจที่มีเมียที่แสนดีเอาใจใส่ ปรนนิบัติทุกสิ่งอย่าง กับข้าวกับน้ำไม่ขาดตกบกพร่อง งานบ้านงานเรือนและอื่นไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องบนเตียง
ที่ผมไม่อยากจะคุยไม่อยากจะเล่าให้ใครฟัง ว่าอ้อเด็ดขนาดไหน? เอาเรื่องขนาดไหน? ด้วยรูปร่างผิวพรรณของอ้อ นี้จัดว่าสวยโดยเฉพาะนมสองเต้าคู่งามที่ผมชอบดูดชอบซุกนั้น ขนาดมันก็ 36 เห็นจะได้รับกับความสูงของอ้อ ...
เนินหีที่ปราศจากขนแต่ในบางทีก็มีขนขึ้นร่ำไร... ไม่เยอะ มันอ่อนนุ่ม เวลาที่ผมสัมผัสหรือจับมันกลีบร่องที่ดูสวยมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลนั้นก็ด้วยขาสองข้างที่ยาวเรียวสวยเข้ากันอย่างได้รูป

ผสมผสานกับปาก ลิ้นที่อ่อนละมุนเวลาดูดเลียท่อนควยของผม นั้น และยังมีลีลาท่วงท่าการขย่มควยที่เร้าร้อนนั้นอีก....
เสียงครางหวานๆๆ ไพเราะชวนสยิวนั้นก็ด้วย....
แม้วัยของผมกับอ้อจะต่างกัน ตัวผมเองคิดอยู่เสมอและตลอดมาว่าอ้อ เมียผมมีความสุขดีทุกอย่าง ไม่โหยหา ไม่เรียกร้องอะไรจากผม แม้กระทั่งเรื่องของผู้ชาย อ้อเองก็ไม่เคยมีอะไรให้ผมได้ระแคะระคาย ได้รับรู้ จะมีก็แต่เสียงหวานๆ กิริยาท่าทางอ้อน อ้อนผมตลอดเวลาก็เท่านั้น ที่ผมรับรู้ สัมผัสมา....
ปัจจุบันอ้อ เมียผมอายุ 32 ปี ยังไม่มีลูก ส่วนตัวผมนั้นอายุก็ปาไป 53 ปีแล้วหรือพูดง่ายว่าได้เมียเด็กนั้นละครับแต่ก็ไม่เด็กเท่าไรหรอกครับ อายุ32 แล้วแต่หน้าตาเด็กครับ อันนี้ผมภูมิใจครับ…
แต่นั้นก็เป็นเพียงอดีตที่สวยงาม ที่พ้นผ่านก็เท่านั้นเท่านั้น....

ใช่แล้วครับ การล้มหมอนนอนเสื่อของผม อ้อเองก็มาดู อยู่ดูแลในช่วงแรกๆเท่านั้น พอตอนหลังก็ไม่ได้มาดู แลด้วยเหตุผลที่ว่าต้องดูงาน เคลียร์งานที่ค้างคาแทนผม เพื่อธุรกิจของเราจะได้เดินหน้าได้ผมเองก็เข้าใจดี ในเหตุในผลข้อนี้ดี
แต่ทว่า... ผมเองก็อดห่วงไม่ได้ อดคิดมันไม่ได้ ก็ในเมื่อไกลตาภาพของอ้อที่รวมรัก นั้นมันเริ่มผุดออกมามากมายในหัว ทำเอาผมรู้สึกร้อนรน ยังกับนอนบนกระทะที่กำลังร้อนระอุ มันกระวนกระวายกระสับกระส่าย นอนไม่หลับนอนไม่สุก
ทั่งที่กินยานอนหลับแล้วก็ตาม สมองมันก็ไม่ยอมหลับมันยังคง วนเวียนเวียนวน ซ้ำไปซ้ำมา หลายต่อหลายรอบในหัวผม เป็นอย่างนี้อยู่หลายต่อหลายครั้งในหนึ่งวัน ในแต่ละวัน...
แต่พอหยิบเอามือถือโทรหาอ้อ เมียผม รู้สึกเหมือนห่วงเวลา การรับสายของอ้อดูจะช้ามาก มากๆๆๆ เลยละครับ หรือใจผมที่ร้อนรน หรือไวกว่านั้นเอง แต่พอเมียผมรับสาย ผมก็อดไม่ได้ที่จะเอยปากถามแต่ลิ้นมันก็ดันทรยศ ร่างกายเองก็ออกอาการต่อต้านเป็นนัยๆๆๆ

จึงทำได้เพียงแต่พูดออกไปถามออกไปว่า...
“งานยุงเหรอ ไหวไหม? เหนื่อยไหม? พักบ้างนะ”
อ้อเองก็ตอบผมกับมา “ไม่เหนื่อยหรอก เคยช่วยเฮียบ่อยๆ”
ฟังแล้วน้ำตาจะไหล ฝาคๆๆๆๆๆๆๆๆ  พอวางสายเท่านั้น มันก็อดไม่ได้ อดคิดไม่ได้อยู่ดี... แต่ก็ต้องพยายามข่มตัวเองปลอมตัวเองให้หลับลงพร้อมกับยามที่กำลังออกฤทธิ์ ...

เมียผม 
ตอนที่ 2  

ผมนอนอยู่โรงพยาบาลอยู่หลายเดือนพออาการดีขึ้น หมอที่รักษาก็อนุญาตกลับบ้านได้พอถึงบ้านผมก็เข้าไปนอนยังห้องนอนทันที ...จริงอยู่ว่าการรักษาตลอดช่วงระยะเวลานั้นทำให้ผมอาการดีขึ้น ในด้านร่างกาย จิตใจแต่มันก็ไม่ใช่ทั่งหมดจะดีเลย...
แม้ว่าผมจะเดินเหินได้บ้างแต่ก็ไม่ค่อยสะดวกเท่าไร แต่ผมก็ดีใจที่ได้กลับมาอยู่บ้านของผมมาดูแลกิจการของผมได้อย่างใกล้ชิดขึ้น
เมียผมเองตลอดช่วงเวลาที่ดูแลดูงานแล้วแทบไม่ไม่ผิดพลาดอะไรกับกัน มันดีกว่าตอนที่ผมดูแลซะอีก ...พนักงานเองก็ดูมีขวัญ กำลังจากการทำงานมากขึ้น... ท่าทางของพนักงานที่ทำงานขยันขันแข็งไม่กลัวเหน็ดเหนื่อยนั้นผมเองก็ไม่รู้ว่าเมียผม ใช้วิธีไหนจัดการ...
ขนาดอ้อไม่ได้ลงไปคุมไปดูแลเองก็ยังทำงานกันเอาเป็นเอาตาย...
ตัวผมเองเห็นเมียตัวเองทำงานหนักแล้ว ตอนเย็นก็ยังต้องมาดูแลผมอีกเป็นอย่างนี้อยู่อาทิตย์กว่าๆเห็นจะได้...
“อ้อไปนอนเถอะ ไม่ต้องมาเฝ้าหรอกทำงานมาเหน็ดเหนื่อย” ผมพูดตอนนั้นสมองผมไม่ได้คิดถึงเหตุการณ์นั้นแล้ว
“เฮียก็รีบนอนแล้วกันจะได้หายไวๆ” อ้อพูดตอบผมก่อนจะเดินออกจากห้องไปไปนอนอยู่อีกห้อง...
พอเมียผมไม่ได้มานอนเฝ้าผมเองก็กลับนอนไม่ไหลับขึ้นมาซะงั้น...
ทามกลางความสงบของบรรยากาศตอนกลางคืนกลางดึกวันนั้น... ตึก! ตึก! ตึก!!!!!! มันดังถี่ขึ้นแรงขึ้น มันดังมาเป็นพักๆๆเป็นระยะๆๆ ดังมาเป็นช่วงๆๆ ก่อนที่มันจะ ตึกๆๆๆๆๆๆๆๆติดต่อกันรั่วกันเป็นชุด ดังยาวลากยาว...ไม่ขาดหาย....
ด้วยเสียงที่ดังเหมือมีคนมาเคาะกำแพงทำให้ผมตื่นขึ้นมา ค่อยลุกขึ้นเดินและมองออกไปทางหน้าต่างมองไปทางประตูห้องอีกห้อง ที่เป็นห้องนอนของเมียผม...
“จุ๊ๆๆๆ เบาๆหน่อยไอ้กัน...เดียวเฮียแก่ได้ยิน” เสียงผู้ชายจากเงามืดพูดด้วยน้ำเสียงโทนต่ำ
“เบาๆเว้ย... ไอ้สัด!! เบาๆหน่อยเดียวหีซ้อเยินพอดี...”เสียงผู้ชายอีกคนพูดขึ้นเบาๆ
“ไป...ๆๆๆ เข้าไปพวกมึง... เร็วๆ” ชายอีกคนที่ยืนอยู่นั้นทำมือกวักพรรคพวกให้เข้าไปข้างในห้องนั้น...
เงาผู้ชายราวๆ5-6 คนเดินกรูกันเข้าไปในห้องอย่างไว... ตอนนั้นหัวผมขาวโพนไปหมดทรุดตัวลงนั่งในห้องที่มืดมิด ทอดสายตามองออกไปนอกห้องที่มีแสงสลั่วๆๆๆ กำมือเน้นห้องที่เย็นๆจากแอร์แต่มันกับให้ผมร้อนเป็นไฟ เหงื่อไหล อาบชุ่ม....
ปากบอกกับตัวเองพูดกับตัวเอง ไม่นะ ไม่นะ ไม่ใช่นะ คงไม่ใช่สิ ไม่ใช่แน่ๆคำพูดเหล่านี้เริ่มผุดขึ้นมาในหัว พอๆกับอีกอย่าง หลายๆอย่างพยายามหักหลบลบร้างกันไปมา...
ไม่นานเท่าไรก็ชายอีกคนเดินออกมาโดยที่สวมแต่กางเกงเสื้อไม่ใส่ “หีซ่อแม่งเย็ดโคตรมันส์เลยวะ...”ชายคนนั้นพูด พร้อมกับหยิบบุหรี่ขึ้นมาดูด
“สบายตัวแล้วกรู คืนนี้...รอตั้งอาทิตย์กว่าจะได้เล่น” ชายอีกคนพูดเดินออกมาโดยไม่สวมเสื้อผ้ากางเกงและยังเอามือไปหยิบบุหรี่ที่ชายคนแรกนั้นอีก มาดูด...
“ร่านน่าดูเลย ซ้อพวกเรา” ชายอีกคนที่นั่งดูอยู่แต่แรกๆๆ พูดขึ้น
“พอๆกับกระหรี่ ร่านควยเลย” ชายคนที่นั่งดูนั้นพูด
“มึงก็พูดเกินไป ซ้อเขาไม่ได้เป็นกระหรี่นะเว้ย... ซ้อเขาแค่ร่านควย เงี่ยนบ่อยเท่านั้นเอง” ชายที่ไม่สวมเสื้อผ้าพูด
ก่อนที่ทั่งหมดจะพากันหัวเราะกัน อิกๆๆๆๆๆๆๆ สนุกสนานด้วยน้ำเสียงเบาๆๆๆๆ จังหวะนั้นก็เริ่มมีคนทยอยออกมาจากในห้องที่ละคนสองคน ผมนับๆดูก็ 10 คนเข้าไปแล้ว.... แต่มันก็ยังไม่ได้จบเท่านั้น ...
เสียงตึกๆ นั้นมันก็ยังไม่ได้หายไป มันก็ยังรั่วเป็นชุด พอๆกับที่คนพวกนั้นถาม พูดถึงผมด้วย เรื่องสุขภาพรายกายต่างก็วิจารณ์ พูดไปต่างๆน่า... 
“เอ้ย! พวกมึง... ใกล้เสร็จกันยังวะ...” ชายอีกคนนั้นพูดขึ้น เบาๆ
“ใกล้แล้ว...” เสียงอีกคนตอบแทน…
อึดใจต่อมา...
ระหว่างที่ผมแอบมองดูอยู่นั้น ร่างของผู้หญิงในห้องก็ถูกนำออกมา จากห้องพร้อมกับผู้ชายอีกจำนวนหนึ่ง ที่กรูเดินตามออกมานับๆดูแล้วมันก็ 20 กว่าคนเลย...
ผมถึงกับจุกพูดไม่ออก จำนวนมันมากกว่าที่ผมเห็นครั้งแรก ในตอนนั้นมันแค่ไอ้กัน คนเดียวนี้มัน มัน... ตอนนี้ตัวผมเบาหวิวๆๆๆๆ ทำได้แค่เพียงนั่งมองดู มองดูภาพผู้หญิงคนนั้น นั้นก็คือเมียผม นั่งลงกับพื้น ... และรายรอบไปด้วยท่อนควย อันอื่นๆอีกหลายอันกรูกันเข้ามาให้ดูดให้อมให้ ...
แล้วในจำนวนนั้นก็ยังพากันรีดน้ำออกมา สาดราดใส่ตัวเมียผม ทั่งหน้า ทั่งนม ทั่งผม พูดง่ายๆๆว่าทุกส่วนที่พวกมันทำ ที่พวกมันอยากทำ... แต่เมียกับไม่ดุไม่ว่าอะไรพวกมัน... กับดูยินยอมพร้อมใจให้พวกมันได้กระทำยังไงยังงั้น...
เสียงคำพูดที่ออกจากปากเมียผม “พอแล้ว ไม่ไหวแล้ว... เล่นอย่างนี้เดียวหีก็ได้บานกันพอดี”  เสียงของพวกมันก็ดูจะหัวเราะสะใจกันมากกว่า “ก็ดีสิซ้อ จะได้บานน่าเกลียดเหมือนพวกกระหรี่...” เสียงอีกคนพูดตอบ “บ้าฉันไม่ใช่กระหรี่ของนายนะ” เมียผมตอบ
“แหมซ้อ... พอหายเงี่ยนแก้ตัวเลยนะ...ที่ตอนนั้น....” พวกมันพูดต่อ
“พอๆๆ พอแล้ว ไม่ไหวแล้ว กลับกันไปพักได้แล้ว พรุ่งนี้ต้องส่งงานลูกค้าด้วย” เมียผมพูด พวกมันก็ต่างเชื่อฟังแต่มันก็มีร้อยยิ้ม เสียงหัวเราะ เสียงหัวเราะแปลกๆๆ รอยยิ้มแปลกๆๆๆ ก่อนจะแยกย้ายกันกลับไป ทยอยกลับออกไป...
ผมมองดูเมียผมที่ยืนแก้ผ้า เปลือยอยู่ตรงหน้า พร้อมกับความคิดต่างๆๆน่า... ทันใดนั้นอ้อก็หันหน้ามาทางประตู่ห้องผมและตรงเดินเข้ามาทำให้ผมต้องรีบขึ้นเตียงไปนอนอย่างไว.... แล้วอ้อก็เดินเข้ามาในห้องผมสภาพอย่างนั้น ซ้ำยังเรียกผมสองสามครั้งอีก...
ก่อนจะเดินออกนอกห้องพร้อมกับกลิ่นคาวน้ำ....

เมียผม 
ตอนที่ 3  

พอตอนเช้าเมียผมก็แวะเข้ามาดูอาการป่วยของผมอีกครั้งพร้อมกับกับข้าวท่าทางท่าทีปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ทว่าชุดที่อ้อ เมียผมใส่มานั้น มันยังคงเป็นชุดนอนบางๆๆๆ มองเห็นหัวนมชูชันเป็นเม็ด น่าดูด น่าจับเป็นที่สุดท่อนล่างโชว์เนินหีที่โหนกนูนปราศจากขน ...
ขาสองข้าวเรียงงามรับกับรูปร่าง พอผมมองอ้อ อ้อก็ยิ้มหัวเราะออกมา ก่อนจะเอ่ยปากถามผมขึ้นมา...
“มองอะไรคะเฮีย... ชอบไหมคะ ชุดหนอนใหม่? ตั้งแต่ซื้อมาก็ยังไม่ได้ใส่ซักครั้งกะว่าจะใส่ให้เฮียดูแต่เฮียก็ดันมาป่วยก่อน” เสียงอ้อพูดทำเอาผมรู้สึกดี
“สวยมาก... ทำเอาเฮียอยากขึ้นมาเลย...” ผมตอบอ้อ เมียผมไป
“แนะ....ไหวเหรอเฮีย เห็นหมอบอกว่าอีกนานกว่าเฮียจะกลับมาใช้งานได้... รอให้หายก่อนเถอะคะ” เมียผมตอบพร้อมรอยยิ้มเล็กๆๆๆที่ใบหน้าก่อนจะป้อนข้าวป้อนยาและนวดตัวให้ผม...
พออ้อเดินออกไปผมก็ถึงกับถอนหายใจฟ้อนใหญ่... แอบตัดเพ้อในใจเล็กๆๆๆ เมียผมก็ดีนี้น่า นิสัยดีน่ารักนี้น่า ต่างๆๆน่าๆ แต่ก็ไม่น่าเลย... คิดไปคิดมาก็วกมาที่เดิม...
“ก๊อกๆๆๆ ซ้อ...ซ้อ ... ตื่นยังครับ?” เสียงคนงานเคาะประตูห้องอีกห้องหนึ่งพร้อมกับเรียกชื่ออย่างเร่งรีบ..ตัวผมเองลุกขึ้นเดินไปที่หน้าต่างและแอบมองไปทางต้นเสียงนั้นทันทีมันเป็นไปอย่างอัตโนมัติ...
“มีอะไรเหรอสิงห์....” เมียผมเปิดประตูออกและเดินออกมาหา
“ว้าว!!! ชุดซ้อนี้...ใส่กี่ทีกี่ทีก็น่าเย็ดทุกทีนะครับ” เสียงนายสิงห์คนงานชายพูด ผมถึงกับอ้าปากค้าง!!!! ไหนบอกว่าใส่ให้ผมดูคนแรก...
“จุ๊ๆๆ เบาๆหน่อยสิเดียวเฮียก็ได้ยินหรอก...มีอะไรก็ว่ามาสิ ฉันจะต้องไปพบลูกค้าด้วยวันนี้” อ้อ เมียผมพูดขึ้น...
“นี้คับ ซ้อ....” นายสิงห์พูดแล้วชี้นิ้วลงมาที่เป้ากางเกงของตัวเอง...อ้อถึงกับหน้าแดง ยิ้มๆๆๆๆๆและพูดออกมา...
“รู้แล้ว...วันนี้คิวสงห์นี้นะ เข้ามาสิ” เมียผมตอบก่อนที่นายสิงห์จะเดินเข้าห้องไป พร้อมกับบานประตูที่ปิดลง...
ผมเองถึงกับพูดไม่ออกในหลายๆๆเรื่อง ใจก็อยากจะเห็นอยากจะรู้ อยากจะหลายๆๆอย่าง... แต่จะเดินออกไปก็กลัวจะกลับเข้ามาห้องไม่ทัน เดียวอ้อจะรู้และจับได้เอา เลยได้แต่ภาวนา ข่มจิตข่มใจ สงบสติอารมณ์ตัวเองที่กำลังร้อนรุ่มนั้น.... พร้อมกายที่สั่นสะท้าน ทรมานในการรอคอย....
เวลาผ่านไปพักใหญ่หลายนาที นายสิงห์ก็เปิดประตูเดินออกมา มืออีกข้างคีบบุหรี่อยู่ที่มือ ดูดอย่างสบายใจ ใบหน้าคราคล้ำไปด้วยรอยยิ้ม และความสุข ที่ได้จัดการเมียผมอีกครั้งในตอนเช้า ตัวผมเองที่ได้มองได้เห็นสีหน้าที่มีความสุขของคนงานนั้น มันเป็นอะไรที่สุดๆที่เหนือคำบรรยายใดๆ จะบรรยายได้ถูก
อีกหลายนาทีต่อมา...
เมียผมก็เดินออกมาในชุดกระโปรงชั้น โชว์ท่อนขาที่ขาว เรียวสวย สวมเสื้อคลุมรัดรูป แต่งหน้าบางๆๆ ทาลิปสติกสีแดงฉาน ดูร้อนแรง ... ทำเอาผมยิ้มเล็กๆๆ ในความสวย ของเมียตัวเองขึ้นมาอย่างลืมตัว...
“ซ้อจะไปแล้วเหรอครับ...” นายกันที่ไม่รู้เดินมาจากไหน..
“อืมจะไปแล้ว... สายแล้ว” เมียผมตอบ
“อย่าเพิ่งสิครับซ้อ... ขอผมดูกางเกงในซ้อวันนี้หน่อยสิครับ” นายกันพูด
“โหยยยยยย นี้นัดลูกค้าไว้มันสายมากแล้วนะ...” เมียผมตอบ
“อะๆๆๆๆ รีบดู ดูเฉยๆๆๆนะ... เดียวกับมาจะจัดการให้เข็ดเลย” เมียผมพูด แม้จะไม่เต็มใจแต่ก็ไม่ได้เดินหนี แต่กับยืนนิ่งๆ ให้นายกันเอามือล้วงเข้าไปใต้กระโปรงและล้นมันขึ้นมาช้าๆๆๆๆ จนเห็นกางเกงในสีเนื้อ พร้อมกับความโหนกนูนนั้น...
“อูยยยยยยยยย บอกว่าให้แค่ดูไง แล้วนี้จะทำอะไรอะ...” เมียผมตอบและคอนนายกัน
“แหมซ้อ... ก็หีซ้อนั้นนะสิครับ... ผมจับที่ไรควยแข็งทุกที อดไม่ได้ทุกที...” นายกันตอบพร้อมกับล้วงมือเข้าไปในกางเกงใน..
“ซี๊ดดดดดดดด เหรอ... พูดงี้ทำเอาไม่อยากไปพบลูกค้าเลย แต่...ซี๊ดดดดดดดดด นัดไว้แล้วด้วย” เมียผมตอบพลางเอามือไปคล้องคอนายกันไว้ สีหน้าแดงกำ อารมณ์ฟุ้งพล่าน ผมเองก็ร้อนไปทั่งตัว ในหัวก็แสนจะทรมานกับภาพปาดตาบาดใจนั้น ลึกๆๆกับลุ้นไปตามนายกัน...
ที่กำลังพยายามซอนนิ้วคว้างล้วงรู้สวาทของเมียอยู่อย่างลืมตัว ร่างกายของเมียผมเริ่มอ่อนระท่วย ขาสองข้างเริ่มไม่มีแรงก้าวเดิน... มือที่คล้องคอส่งสายตาวิงวอนออกมาเป็นนัยๆๆๆ
“ซ้อ...ซ้อ...เป็นอะไรซ้อ....” นายกันทำที ส่งเสียงถาม
“ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยยย ยังจะมาถามอีก...” อ้อเมียผมพูด พร้อมกับน้ำเสียงสั่นคลอ
“ซ้อเงี่ยน...เหรอครับ อยากโดนเย็ดเหรอคับ” นายกันพูดออกมา ผมเองที่ได้ยินถึงกับอึ้งในสิ่งที่มันพูดที่มันถาม ส่วนอ้อนั้นไม่ได้ตอบแต่ผงกหัว บอกว่าเงี่ยน...
“เงี่ยนก็บอกว่าเงี่ยนสิซ้อ... ไม่พูดไม่จาไม่บอกผมไม่รู้หรอกว่าซ้อเงี่ยน...” นายกันทำทีพูด ขณะที่นิ้วนั่นล้วงคว้านรูสวาทเมียผมไม่หยุดหย่อน ..
“ฉันเงี่ยน... นายกัน ฉันเงี่ยน....” อ้อตอบด้วยน้ำเสียงสั่นคลอ...
“ฉันนี้ใคร ซ้อ.... ผมไม่รู้จัก...” นายกันยิ้มๆและแสร้งถามประมาณไม่ได้คำตอบตามที่มันต้องการ
“อ้อคะ อ้อเงี่ยน...ซี๊ดดดดดดดดดด “ เมียผมตอบทำเอาผมเสียวสันหลังวาบ.... ตลอดเวลาที่อยู่กินกันมาอ้อ เมียผมไม่เคยพูดอย่างนี้กับผม แต่นายกัน อ้อเมียผมกับพูดมันออกมาง่าย.... มันช่าง... มันช่าง...
ใบหน้าร้อยยิ้มของนายกันดูสะใจมาก ดูจากที่มันยิ้มที่มันหัวเราะ มันกำลังสนุกกับการทรมานเมียผมที่กำลังโหยหา ที่กำลังเสียว กำลังเงี่ยนขากนิ้วมือมัน...
“ผมรู้แล้ว ว่า ผมจะช่วยซ้อยังไง?”นายกันพูด พลางเอามือจับกางเกงในอ้อ เมียผมรูดร่วงลงมาที่ข้อเท่าที่สวมรองเท้าส้นสูงขนาด 5 นิ้วอยู่...
ร่างของอ้อที่อ่อนระทวย พลิ้วไหวตามแรงมือของนายกัน มันจับเมียผมนั่งลงที่ตักมันทันที .... ไม่นานเมียผมก็สีหน้า เหเก แปรเปลี่ยนไป...พร้อมกับการขย่มเบาๆๆๆ มือสวมกอดที่คอนายกัน ส่งเสียงครางเสียงร้องเบาๆในลำคอ.... 
ภาพที่ผมเห็นนั้นทำเอาผมนิ่งแข็งเป็นหิน อยู่ภายในห้อง ภาพของเมียคนสวยของผมสวมกอดคนงาน และกำลังขยมบนแท่งควยของคนงานชายคนนั้น การโยกการควบของอ้อ กับนายกันมันเหมือนกับคู่ขาที่แอบพบเจอ ซ้อมกันบ่อยๆๆๆๆ ต่างก็ตอบโต้กันไปมาอย่างดูดดื่มร้อนแรง...
แม้นมสองเต้าจะไม่ได้ออกมากวัดแกวงโชว์หราอยู่ตรงหน้า แต่เสียงของเก้าอีที่ดัง แอ๊ดๆๆๆๆๆๆๆ ในแต่ละทีนั้น ภาพผู้หญิงผมยาวพลิ้วปลิวไสวนั้นมันเป็นอะไรที่ ผมไม่อยากเชื่อว่านั้นคืออ้อเมียผม....
ภายในห้องโถงในบ้านในตอนกลางวัน อ้อเย็ดกับนายกันอย่างไม่เกรงใจคนงานชายคนอื่นจะเข้ามาเห็นจะเข้ามาเจอ นายกันที่เหมือนได้ใจได้ทีจับเมียผมเปลี่ยนท่านั้นที ท่านี้ทีเดินไปเดินมาในท่าหมา ท่าเก็บสบู่ ควยกระแทกก้นเมียผมเป็นระยะๆๆๆตลอดการเดินหามุมนั้น... ....
มือของเมียผมแน่นตอนน้ำแตก...นายกันก็จับเอวเมียผมซอยกระแทกอัดแรงหลายต่อหลายที่ ทำเอาผมเมียผมที่ตกแต่งสวยงามเพื่อไปพบลูกค้านั้น ดูรกรุงรังยังกับไปฟัดกับใครที่ไหนมา....
แล้วฉากที่ผมไม่เคยคิด และฝันมาก่อนก็ทำเอาผมถึงกับจุก เมือนายกันเสร็จแล้วปล่อยน้ำเข้าไปในตัวเมียผม ซ้ำยังเอาควยมาใส่ปากเมียผม ให้ดูดเลียทำความสะอาดให้ ก่อนที่มันจะเดินออกไปพร้อมกับหยิบเอากางเกงในอ้อ เมียผมติดมือ กวัดแกว่งไปมาที่นิ้วมือมัน
“ซ้อ..วันนี้ซ้อไปพบลูกค้าไม่ต้องใส่กางเกงในไปนะครับ ห้ามล้างหีซ้อด้วยละ...” นายกันพูด
“ว่าแล้วเชียว... ก็ได้...” อ้อเมียผมตอบอย่างไม่ค่อยจะพอใจ แต่ก็ยอมเชื่อฟังมัน....!!!

เมียผม
 ตอนที่ 4  

แล้วเดินออกไปทั่งอย่างนั้นทำเอาผมอดคิดไม่ได้น้ำที่นายกันมันพ่นใส่ มันจะไม่ไหลย้อย หยดออกมาเหรอ และนอกจากไหลย้อยออกมาแล้วมันจะทำให้เวลานั่งคุยกับลูกค้า มันจะไม่เห็นรอยเปียกๆๆเหรอ... ยิ่งคิดยิ่งนึกตามตัวผมเองก็ยิ่งอยากรู้ อยากเห็น อยากตามไปดู ...
มันทำให้ผมร้อนรน...แต่ก็ทำได้แค่คิด และคิดอยู่ภายในห้องเท่านั้น... ว่าแล้วผมก็หยิบโทรศัพท์ขึ้นมาโทรหาเมียผมทันทีหลังจากอ้อเมียผมเดินออกไปได้สักพักใหญ่ๆๆ
“ว่าไงคะเฮีย... อ้อออกไปพบลูกค้าไปกับนายกันเฮียจะเอาอะไรไหมคะ” เมียผมรับสายและพูดขึ้นด้วยน้ำเสียงที่แผ่วเบาออกน้ำเสียงแหบๆคลอๆในลำคอ...
“อืม...เฮียว่าจะให้ซื้อยามานวดให้เฮียหน่อยยี่ห้อนี้ใช้ไม่ดีเลย เฮียไม่ชอบกลิ่น” ผมทำทีพูดทั่งที่ไม่ได้ต้องการยาทาเลย...
“อืมมมมมมมมมม ดะ ดะ ได้คะเฮีย เดียวขากลับจะแวะซื้อให้... คะคะ แค่นี้นะคะเฮีย” เมียผมพูดด้วยน้ำเสียงตะกุกตะกัก...
ก่อนจะวางสายและตัดสายผมทิ้งไปผมถึงกับหายใจไม่ทั่วท้องในหัวคิดสร้างเป็นภาพชิ้นเล็กชิ้นน้อยมันทยอยผุดขึ้นมาเป็น ดังภาพ จิ๊กซอว์ให้ผมประติดประต่อเรื่องราวให้ผมได้จินตนาการ... สร้างสรรค์สิ่งเหล่านั้นขึ้นมาในหัว ซ้ำแล้วซ้ำเล่าครั้งแล้วครั้งเล่า...
แม้จะไม่เห็นแต่ภาพเหล่านั้นที่มันสร้างขึ้นในหัวทำให้ผมอดคิด และหยุดมันลงอย่างยากลำบาก และทรมาน...
ปากผมที่พยายามพูดอยู่คนเดียว บอกกับสมองตัวเองว่า ไม่ๆๆๆๆ ไม่ๆๆๆๆ ไม่ไม่แน่ๆๆๆๆๆๆ.... ที่มาพร้อมความร้อนรน...จนเวลาผ่านไปได้พักใหญ่ๆผมก็อดคิดไม่ได้ที่จะโทรหาเมียผมอีกครั้ง...
“ว่าไงคะเฮีย อ้อกำลังจะกลับ” เสียงเมียผมตอบ ด้วยน้ำเสียงปกติ แต่ทว่าตัวผมนั้นกลับไม่ปกติใจ ปาก ก็อยากจะถาม อยากจะพูดออกไป
“ทำกันเสร็จแล้วสิ... “ ผมคิด ไม่ได้พูดออกไป สิ่งที่ผมพูดออกไปคือ
“รีบกลับมาไวๆๆนะ... อย่าลืมซื้อยามาด้วยละ” ผมพูด
“จ๊ะเฮีย... “ เมียผมพูด
ระหว่างที่รอเมียผมกับมา ผมไม่เป็นอันนั่งอันนอน ท่าทางเหมือนคนอยู่ไม่สุกลุกเดินไปมา มองออกไปทางช่องหน้าต่างที่มีกระจก ครั้งแล้วครั้งเล่า ยังกับเด็กที่รอขนม ยังไงยังงั้น...
พออ้อเมียผมมาถึง ผมก็รีบระโจนขึ้นไปนอนบนเตียงอย่างไว... พออ้อเปิดประตูผมก็หลับตาปรี...ลงทันทีที่เสียงเปิดประตูดังขึ้น เสียงรองเท้าส้นสูงดังใกล้เข้ามาในห้องทุกที ทุกที.. ทุกที หัวใจผมเต้นแรง รั่วเป็น ซะ ซะ ซ่า ...
พออ้อเมียผมทิ้งตัวลงนั่งกับเตียงที่ผมนอน ผมถึงกับสั่น และไอออกมา ยังกับคนที่จะโดนจับได้ ว่าทำอะไรผิดมา และมากกว่านั้นเสียงไอ ที่มันเกิดจากอาการเกร็งนั้น มันทำให้ไอไม่หยุดลงง่ายๆๆ...
แต่ระหว่างนั้นผมก็ยังคงหลับตาลงอยู่ เสแสร้งเป็นหลับ ทำทีว่าหลับ... พอมืออ้อ เมียผมวางที่หัวเหงื่อผมก็ไหลบาออกมา....
“เฮีย...เฮีย... คงปวดจนหลับ” เสียงเมียของผมที่พูดออกมาเชิงเป็นห่วงทำเอาผมน้ำตาแทบจะไหลออกมา..
“ซ้อ... ซ้อ...” เสียงผู้ชายที่พูดน้ำเสียงเบาๆๆ ก่อนที่ทุกอย่างจะอยู่ในความเงียบสงบตัวผมเองที่นอน แสร้งทำเป็นหลับก็พยายามเงี่ยหูฟังว่าจะพูดอะไร แต่ผ่านไป 1 นาที ก็เหมือนเป็นชั่วโมง ในความรู้สึกผมขณะนั้น...
อ้อก็ลุกออกจากเตียงผมเดินออกไป และเสียงสวรรค์ก็ดัง กรึก!!  เสียงประตูปิดลงพร้อมกับเสียงรองเท้าส้นสูงที่ค่อยๆๆเลื่อนเคลื่อนห่างตัวผมออกไป ผมลืมตาตื่นขึ้นมาอย่างช้าๆๆ ช้าๆๆๆ และลุกลงจากเตียงนอนอย่างช้าๆๆๆ 
ทอดสายตามองออกไปนอกห้อง กวาดสายตา สาดสายตามองหาอ้อ เมียผม.... ไม่ว่าจะมองมุมไหน มุมไหนผมก็มองไม่เจอ ....
ขณะที่ผมจะละความพยายามและกำลังจะหยิบมือถือขึ้นมาโทรหาอ้อ เมียผม... อยู่ๆก็มีเงาทะมึนสีดำผุดขึ้นมาจากมุมอับของโต๊ะกินข้าว... ทำเอาผมใจหายเหมือนกันในตอนแรก ผมเองก็นึกว่าเป็นผี แต่ที่ไหนได้เป็นตาบวยคนงานของผมนี้เอง...
แต่พอผมมองตาบวยอีกที ทำไมแก่ไม่ใส่เสื้อผ้า... และพอผมได้ยินเสียง ตับๆๆ สองสามครั้ง ผมนี้ต้องนั่งเกร็งเลย... แม้จะไม่อยากคิด แต่มันก็เป็นจริงแล้ว และนั้นตาบวยคง คง... กำลัง กำลัง แน่ๆๆๆผมคิด
ขณะที่ผมรอการยืนยัน มองดูตาบวยกระแทกอัดใส่นั้น แม้จะไม่เห็นตัวเมียผม แต่ท่าทางตาบวยนั้นบอกได้เลยว่ากำลังเย็ดหีเมียผมอยู่ ดูจากท่าทาง ท่าทีที่แก่จับมือ ที่แก่ซอยเอวแรงๆ ถี่ๆนั้น ผมเอง...พูดไม่ออกเลย 
ไม่นานเท่าไรหลังจากนั้น หน้าเมียผมก็ผุดโพล่ขึ้นมา และมือสองข้าง พยายามรวบผมของตัวเองมามัด... รวบไว้ และมีเงาอีกเงาหนึ่งซ้อนหลังเมียผมอยู่ด้วยและพยายามถอดเสื้อคลุมชุดที่ใส่ติดตัวนั้นออกไป... 
หน้าอก 36 ขาวๆกลมๆได้รูป มีมือดำๆหยาบๆกร้านนั้นจับบีบ เคล้นคลึงหน้าอกไปมา หน้าของคนที่อยู่ข้างหลังนั้นซุกไซร้ซอกคอ ใบหู ตามตัว ตามแผ่นหลังของเมียผม ส่งลิ้นออกมาเลียมาดูด...
ผมมองดูดีๆๆ ผมถึงนึกได้ว่านั้นไอ้ยาว หลานของตาบวย ด้วยผมที่มันปล่อยยาวเป็นศิลปินและยังมันสลั่วๆๆ ทำให้ผมมองมันไม่ค่อยออก แต่นั้นทำให้ผมเห็นตาบวยประกบจูบปากแลกลิ้น สอดลิ้นเข้าไปในปากเมียผมทำเอาผม...ถึงกับยิ้มออกมาอย่าง แหย่ๆๆๆๆ...
ขณะที่เสียงดัง ตับๆๆๆๆๆๆ อ่าๆๆๆๆๆๆ...
“อูยยยยยยย ซ้อ.... หีซ้อทำไมมัน มัน มันส์ขนาดนี้....” ตาบวยพูดด้วยน้ำเสียงเบาๆๆๆๆ
“แรงๆๆเลยตาบวย.... มันส์หีจริงๆๆๆ...” เมียผมพูดตอบและก้มหน้าจูบปากตาบวย...
ทำเอาผมนึกไม่ออกว่าจะเปรียบตาบวยยังไงนี้ หนังเหี่ยวๆๆ แห้งนั้นและยังมือสากๆๆด้านๆๆนั้นจับบนตัวเมียผม เมียผมคงแหย่ๆๆด้วยละ... ผมคิดขณะที่สอดสายตามองดูมันไม่ลดละ... มองดูภาพเคลื่อนไหว ที่ขยับ บดเข้าหากันอย่างเมามันส์....
“โอ้ยยยยยยยย อ่า.......” เสียงตาบวยร้องครางและลุกขึ้นยืนเอาควยให้เมียผมดูด ทำความสะอาดให้ แวบแรกที่ผมเห็นควยตาบวย มันใหญ่ยาวมาก คนร่างกายผอมๆๆทำไมควยใหญ่ได้ขนาดนี้ผมคิด...
แล้วร่างของเมียผมก็เริ่มขย่ม ตัวโยกตัวไปมาเบาๆๆๆๆ นมสองสองเต้ากวัดแกว่งไปมา ชนกันไปมา แล้วมือสองข้างก็มาจับมัน ทำให้มันหมดสิ้นอิสรภาพ...
“ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า.... เย็ดซ้อๆๆๆดีๆๆเดียวซ้อให้รางวัล...ซี๊ดดดดดดดด” เสียงเมียผมพูดพร้อมขย่มไปด้วย...
“ผมขอเย็ดหีซ้อทุกวันก็พอ...ผมไมอยากได้รางวัลอะไรทั่งนั้น อูยยยยยยย ซ้อ...เสียวควยจริง” เสียงไอ้ยาวมันพูดตอบ
“ซี๊ดดดดดดดดด.... ทุกวันนี้ซ้อไม่ให้เย็ดเหรอ....” เมียผมพูดตอบและก้มตัวลงไปทางร่างมัน.... ผมมองไม่เห็น แต่ตาบวยลุกเดินออกไปข้างนอก...
เสียงดังตับๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆๆ ซอยๆๆๆถี่ๆๆและเสียง เฮือกๆๆๆๆๆๆๆ อือๆๆๆนั้น ทำเอาผมคิดอะไรไม่ออกนอกจากทั่งสองคนกำลังทิ่มแทงและสาดกระสุนใส่กันของฝ่ายอักษะและสัมพันธมิตรยังไงยังงั้น...
ก่อนที่ฝายสัมพันธมิตรจะได้รับชัยชนะ และลุกเดินจากไป....
เมียผมก็ลุกขึ้นมามองซ้ายที ขวาที เดินหอบเสื้อผ้า กำลังจะเดินเข้าห้อง...
“ซ้อ... ซ้อจะไปไหนครับ... ทำอยากนี้ไม่ได้นะซ้อ...” เสียงของนายลี พูดขึ้นทำเอาเมียผมถึงกับทำเสื้อผ้าหล่นจากมือ... ก่อนจะหันมองมาทางห้องผมจนผมต้องหลบมุมไป....

เมียผม ตอนที่ 5  

แล้วผมก็ค่อยๆชะโงกหน้าโผล่หน้าออกมาอย่างช้า....
“ก็จะไปอาบน้ำนะสิถามได้...รู้ด้วยเหรอว่าไปทำอะไร...”อ้อ เมียผมตอบและหันมามองทางห้องผมแวบหนึ่งและเดินเข้าไปหานายลี...
“รู้สิ ... จะไม่รู้ได้ไง... เรื่องของซ้อวีรกามของซ้อ...มีหรือผมจะไม่รู้ ขนาดคนไม่รู้อย่างตาบวยยังรู้เลย...” นายลีพูดและยิ้มๆๆๆ
“เหรอ!! ขนาดนั้นเชียว....” เมียผมตอบด้วยน้ำเสียงสั่นคลอก่อนจะพูดและเอ่ยปากถามต่อ...
“รู้อะไรเกี่ยวกับ ซ้อบ้างละ...เล่าให้ฟังหน่อยสิอยากรู้” เมียผมถาม ขณะที่ตาของนายลีมองนมมองหีเมียผมและเงยหน้ามองหน้าอ้อ ในตอนสุดท้าย...
“อยากรู้จริงๆเหรอ?”นายลีถามย้ำและยิ้มๆอย่างมีเลศนัย
“จริงสิ ว่ามาไม่ต้องมาเล่นตัว...”เมียผมพูดตอบพลางเอามือตีที่ไหล่นายลีเบาๆๆๆแล้วนายลีก็รวบร่างเมียผมผมไปอยู่ในอ้อมกอดเดินมานั่งบนเก้าอีโดยมีเมียผมนั่งบนตักมือนายลีจับหน้าอก 36 นั้นลูบไล้บีบเคล้นไปมาเบาๆๆสลับกับไซร้ซอกคอไปด้วย...
อ้อเมียผมหลับตาพริบๆๆ ปริบๆๆๆ มืออ้อมโอบไปจับที่ผมนายลีใบหน้านายลีเบาๆๆๆ...
“พูดให้เมียฟังหน่อยสิคะ... เขาพูดถึงเมียว่าอะไรผัวจ๋า....ซี๊ดดดดดดดดดด ”วิญญาณผมแทบจะออกจากร่าง ไม่คิด ไม่ฟันมาก่อนว่าอ้อ เมียผมจะเป็น จะกล้าพูด พูดออกมาเต็มปากได้ขนาดนี้...กริยาท่าทางนั้นตอนนั้นบอกได้เลยว่าสุดๆ ร่านควยสุดๆๆๆๆ
มือจับที่ผมทีคอนายลีให้หันหน้ามาจูบปาก... ลิ้นเมียผมสอด แหย่เข้าไปในปากนายลี เสียงอื้อๆๆๆๆ ปากขยับๆๆๆๆ แต่ลิ้นที่สอดที่ล้วงเข้าไปในปากนั้นมันคงสัมผัสถึงตับไตใส่พุง เสียงอื้อๆๆๆในลำคอ มือกำผมนายลี พอๆๆกับนายลีก็บีบเคล้นหน้าอกจนบูดเบี้ยวไปหมดยังกับลูกโปงที่ใส่น้ำ...
“เล่ามาสิคะ ผัวจ๋า....” เมียผมพูดเบาๆๆและส่งยิ้มหวานๆๆให้อย่างที่ผมเคยได้รับจากอ้อแต่ตอนนี้คนที่รับไม่ใช่ผม แต่เป็นนายลี ....
“ก็เรื่องของเมียนั้นละ... เห็นไอ้กันมันประกาศบอกว่า พาเมียไปขายหีเหรอ...” นายลีพูดมือยังบีบจับหน้าอกไปด้วย หน้าก็ยังคงซุกไซร้ซอกคอไปด้วย...
“อืม... ก็อย่างที่กันบอกละ...ซี๊ดดดดดดดดด” เมียผมพูดตอบและหลับตาสูดริมฝีปากเบาๆๆๆ
“ว้าว....ข่าวใหญ่เลยนะเนี้ย ถ้าคนงานทุกคนรู้คงดีใจกันแน่ๆๆ” นายลีพูด
“เหรอคะ... ชอบเหรอคะ...ที่เมียเป็นกระหรี่ ????” เมียผมถาม และจูบปากนายลีตอบ...และละปากออกมามองหน้านายลี...
นายลีพยักน้า และยิ้มๆเล็ก และจูบปากเมียผมตอบโต้กับไป... นิ้วสอดล้วงเข้าไปในรูสวาท คว้านเข้าไปในร่องขยับนิ้วชักเข้าชักออก... อ้อหลับตาถ่างขาแยกออกให้นิ้วของนายลีล้วงคว้านได้คล่องขึ้น....
“ซี๊ดดดดดดดดด อ่า...” เอามือล้วงเข้าไปในกางเกงนายลี และหัวเราะ ยิ้มเล็กๆๆออกมา เหมือนมือที่ล้วงเข้าไปจับได้ สัมผัสได้ถึงอะไรสักอย่าง...
“ให้มันได้อย่างนี้... ร่านควยอย่างนี้ ผมไม่แปลกใจเลย ที่พนักงานทุกคนในนี้ก็ล้วนเป็นผัว เมียทุกคน...” นายลีพูดออกมาและยิ้มๆๆๆ
“อืม.... ซี๊ดดดดดดดดดด แล้วไม่ชอบเหรอ?” เมียผมตอบพลางแยกขาถ่าย ส่ายรอนกับนิ้วมือนายลี ที่ล้วงที่ควักเข้าไปในหีเมียผม...
“ชอบสิ... ดีใจมากที่เมียจะกลับมาหีบานเหมือนตอนนั้นอีก มันเข้ากับหน้าเมียมากๆๆๆๆ” นายลีพูด
“แหม... ตอนนั้นกับตอนนี้ไม่เหมือนกัน ตอนนั้นก็รู้อยู่ว่าไปโดนอะไรมา...ซี๊ดดดดดดดดดดดดด อ่า” เมียผมพูดตอบและก้มหน้าลงไปดูดควยนายลี ขณะที่ผมทอดสายตามองและนั่งฟังเป็นก้อนหิน นั่งดูความร่านของเมียตัวเอง ภูมหลังของเมียผมที่ผมไม่รู้ ไม่คิดว่าจะ...นั้น
“ไม่เหมือนกันยังไง? แล้วไปโดนอะไรมา? อูยยยยยยย ดูดเบาๆๆๆหน่อยสิ” นายลีพูด พลางเอามือจับที่ผมเมียผม สายตาทอดมองใบหน้าสวยๆที่กำลังดูดควยสีดำทมึน
“แนะยังมาถามอีก.... ซี๊ดดดดดดดดดดด รู้ทั่งรู้....ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า” เมียผมพูดตอบ
“พูดมาสิ...เกิดเงี่ยนขึ้นมาละสิ...หีชุ่มเลย แสดงว่าติดใจละสิ เป็นงี้ทุกทีเลยนะเวลาพูดถึงตอนนั้น....ดีๆๆๆๆ” นายลีพูด
“ว่าแล้วเชียว...มีแต่ผัวนี้ละที่รู้ใจเมีย... อ่า อ่า กี่นิ้ว?...”เสียงเมียผมถาม
“ 4 นิ้ว...”นายลีตอบ 
“โห... 4 นิ้วเลยเหรอ ซี๊ดดดดดดดดด เดียวหีเมียก็บานพอดี” เมียผมตอบ
“มันบานก็ดีสิ... น้องๆในออฟฟิตเขาอยากเห็นหีเมียบานไวๆ....” นายลีตอบ
“ว่าแล้วเชียว.... ซี๊ดดดดดดดดด “ เมียผมตอบ และยังอ้าปากดูดเลียท่อน ควยนั้น เข้าๆๆออกๆๆ ในปาก ส่งเสียงครางครวญออกมาเบาๆๆๆๆ
ก่อนที่นายลีจะจับเมียผมมานั่งตักกระแทกควยอัดใส่ ตับๆๆๆ นมสองเต้าเด้งกระเพื่อมไปมา มือนายลีก็จับหน้าอกบีบเคล้นดูดไปมา ... เสียงครางเสียงร้องของเมียผมที่ดัง อู้ๆๆๆๆ ออกมาในลำคอ มืออีกข้างพยายามปิดเสียงครางที่ออกจากปาก 
ภาพทั่งสองที่รวมรักกันอย่างเอาเป็นเอาตาย เด้งรอนส่ายรอนไปมาบนเก้าอี้ เสียงดังกึก กัก... เป็นระยะ...ก่อนที่มันจะค่อยๆๆเบาๆลง เบาๆลงและภาพทั่งสองกอดกันแน่นโดยที่มีผมมีอาการกระตุกอย่างรุนแรง...นายลีก็ลุกขึ้นเอาควยให้เมียผมดูดทำความสะอาดให้
“เดียววันหน้าผัวจะมาเล่นหีเมียใหม่นะ...” นายลีพูด
“อ่อ ลืบบอกไปว่า... วันนี้อย่าลืมเข้าไปดูรายผลิตด้วยละ คนงานคนอื่นเขารอ...”นายลีพูดจบก็เดินออกไป
“อืมรู้แล้ว...หือๆๆๆ” เสียงเมียผมที่เอ่ยตอบ ก่อนจะลุกเดินเข้าห้องไปในสภาพอิดโรย... 
ตัวผมเองก็แทบไม่อยากเชื่อในตัวของเมียผม ที่บอกผมว่าไปพบลูกค้าแท้ที่จริงคือไปขายหี และไปกับนายกัน เรื่องราวต่างๆของเมียผมแม้มันจะลับ แต่มันก็ดูจะลับเฉพาะเมียผมเท่านั้น แต่สำหรับคนงานคนอื่นนั้น มันไม่ได้ลับ มันไม่ได้เป็นความลับเลย...
ผมเองก็ทำอะไรไม่ถูกเหมือนกันเดินกลับยังเตียงเอามือกายหน้าผาก คิดถึงเรื่องราวๆเหตุการณ์ต่างๆที่ผมได้พบเจอ พฤติกรรมอื่นๆๆของเมียผม จากที่กลัว จากที่ตื่นกลัว จากที่ร้อนรน กลับกายเป็นอยากรู้อยากเห็น อยากทราบเรื่องราวนั้นๆๆของอ้อมากขึ้น...
ระหว่างที่นอนคิดประติดประต่อเรื่องราว... เสียงรองเท้าส้นสูงที่กระทบพื้นดังขึ้น และกำลังใกล้เข้ามา ผมเองก็รีบลุกขึ้นไปแอบดูอย่างไว...
ภาพของสาวออฟฟิต 2 คนเดินมาพร้อมกับแฟ้มเอกสารในมือ...กำลังยื้อดันกันอยู่หน้าห้องเมียผม..
“แก่นั้นละเคาะประตู” ทั่งสองส่งเสียงกระซิบกระซาบกันอยู่หน้าห้อง ผมเองก็อดแปลกใจไม่ได้ ทำไม่ กลัวอะไรกัน ทั่งสองมองหน้ากันและหัวเราะ ... เหมือนกับรู้เห็นอะไรสักอย่าง ...น้องมิ้นเงี่ยนเลยยั่วแท็กซี่

น้องมิ้นเงี่ยนเลยยั่วแท็กซี่
กำลังผ่านมาสดๆ ยังประทับใจไม่รู้ลืมเลยคะ เลยรีบเขียนมาเล่าให้เพื่อนๆฟังก่อน มิ้นอายุ 27 อวบ ขาว นมโต หอยโตด้วยนะคะ มิ้นนัดกับคนในเนตไปเย็ดตูดกัน แต่พี่เขาเสร็จเร็วและก็รีบกลับบ้าน มิ้นเลยอารมณ์ค้างมิ้นออกจากโรงแรมนั่งแท็กซี่มาตอนสามทุ่มกว่าๆแล้ว มิ้นตั้งใจไม่นุ่งกางกางในและก็ถกกระโปรงที่มันสั้นอยู่แล้วให้สั้นขึ้นไป อีกแล้วนั่งอ้าขามากๆ โชว์ให้คนขับรถดู แล้วมิ้นก็แกล้งนั่งหลับ ได้ผลคะเขาหันมาก้มดูเลยแหละ พอรถถึงที่เขาหันมาเรียกมิ้นแต่หน้าก้มไปมองหีมิ้น
เราเลยถามเขาว่า สนใจมั้ย แล้วก็แอ่นหีส่งให้เขาจับเลย คนขับรถรีบเอามือมากุมหีแล้วบอกว่าใช่เลยเนี่ยแหละที่ผมชอบใหญ่มาก อูมเต็มมือไปหมด นิ่มมือดีจังแล้วก็วนเวียนอยู่นั่นแหละ เราเลยชวนคนขับแท็กชี่ไปโรงแรม เขาก็รีบกอดรัด ฟัดนมเราใหญ่เลย มือก็ล้วงหีวนเวียนอยู่แล้วก็เอาหน้าซุกไปเลียเฉยเลย โอ้ว..สวรรค์จริงๆคะ เขาทั้งดูดที้งเลียและขบกัดเม็ดให้ด้วยคะ เสียวมากแล้วเขาก็เอาควยขนาดประมาณ 6 นิ้วเสียบเลย พี่เขาอึดจริงๆค่ะเสียบซอยแรงๆยาวๆถึงใจดีจัง แล้วอยู่ๆพี่เขาก็ชักควยออกมาเสียบใส่รูตูดเลย เราเสียวแปล๊บเลย ถึงขั้วหัวใจจริงๆ รูเราฟิตมากเราร้องลั่นเลย พี่เขาเลยค่อยๆเสียบ สักพักมันก็เข้าไปทั้งแท่งพี่เขาคงเสียวมากรีบซอย แป๊บเดียวก็น้ำแตกเต็มรูตูดพอเสร็จ พี่เขาถามสะใจมั้ยเราบอกว่าสะใจ แต่ถ้าได้เล่นกับฝรั่งคงมันน่าดู พี่เขาเลยบอกให้แต่งตัวแล้วก็พาเราขึ้นรถไป นานา ไปถึงพี่แกก็ให้เรารอในรถสักพักแกก็กลับมากับหนุ่มอเมริกันผิวดำเมี่ยมเลย อายุ30ปีชื่อTonyสูงใหญ่เชียว โทนี่มันเห็นเรามันก็ยิ้มใหญ่ พี่แกเลยขับรถไปส่งเราที่ม่านรูดแล้วบอกว่าเอาให้เต็มที่ แกจะนั่งรอ พอเข้าห้องเด็กเอาถุงยางมาให้อันเดียว เจ้าโทนี่ก็นั่งกินเบียร์ไปคุยไป พอเบียร์หมดขวดความมันส์ก็เกิดขึ้น เจ้าโทนี่ดึงเอาควยอันใหญ่ขึ้นมา ขนาดยังไม่แข็งตัวเต็มที่ ก็ประมาณ 5 - 6 นิ้ว แล้ว มันเดินมายัดใส่ปากเราเลย กดหัวเราให้อม เราก็ตอบสนองทันทีทั้งอมทั้งดูดทั้งขบ โอวววววเชื่อมั้ย มันโตขึ้นๆ จนคับปากเลย ตอนนี้เราไม่เหลือเสื้อผ้าแล้ว นมโต ขาว ตัดกับสีผิวโทนี่ถูกบี้ ขยำเต็มมือโทนี่เลย อีกมือมันก็ล้วงที่หีเรา น้ำเยิ้มแฉะไปหมดแล้วโทนี่รีบใส่ถุงยางแล้วก็มาวนเวียนที่หีเราเล่นเอาเรา เสียวจนแอ่นหีรับเลย พอเราแอ่นหีไปมามันก็เสียบเข้าหีเราเลยโอ้ยเพิ่งรู้รสชาดของนิโกรก็คราวนี้ เอง รู้งี้ยอมเป็นกระหรี่ให้พวกฝรั่งเย็ดดีกว่า มันอัดแรงมากเหมือนในหนังฝรั่งเลย ควยมันชนมดลูกเราจนเจ็บเลย มันเห็นเราเจ็บก็จับเรานอนคว่ำหน้าแล้วก็ซอยเราต่อ มันซอยแรงมาก เอามือจับที่เอวเราแล้วโยกสุดๆเลย เจ็บนะแต่มันเป็นบ้าเลย เราร้องเสียงลั่นเลยหละ สักพักโทนี่ก็ชักควยออกแล้วเสียบเข้าที่รูตูดเต็มแรงเลย เราเจ็บมากพุ่งออกไปข้างหน้าอย่างลืมตัวแล้วร้องบอกมันว่าเราเจ็บ จะไม่เจ็บได้ยังไงหละ สุดแสนจะใหญ่โตมโหฬาร ไอ้ที่หีเรารับได้เพราะเราเป็นคนหีใหญ่อยู่แล้ว แต่ตูดเรายังไม่เคยเลยนอกจากวันนี้โดนเปิดซิงโดยคนในเนต 3 คน ที่มาเสียบตูดเราอย่างเดียวอะ โทนี่เลยจับเราลากกลับมาเอาควยเสียบเข้าหีแล้วเย็ดต่อ มันเย็ดอีกสักพักก็รัวเร็วมากเลย แล้วควยมันก็กระตุกๆในหีเรา มันเสร็จแล้ว เราซิ 2 รอบเลย มันลุกไปล้างควยแล้วกลับออกมาจะเอาถุงยางอีก บอกว่าจะเล่นตูดเรา เราเลยบอกให้ใช้วาสลีนด้วย มันเลยให้เด็กโรงแรมไปซื้อถุงมาอีก 2 อัน พอเด็กเอามาให้ มันใส่เลย เชื่อมั้ยคะ เราไม่ได้จับไม่ได้ลูบควยมันนะแต่ควยมันเล็กลงนิดเดียวเอง มันต่อได้อีกแล้ว มันเอามาใส่ปากเรา รัวเร็ว ยิ่งเวลามันเสียวมันรัวเร็ว และกระทุ้งสุดตัวเข้าไปติดคอเลย จนเราเกือบอ๊วกแน่ แล้วมันก็กระเด้าจนมันเสร็จในปากเราเลยแล้วมันก็เดินไปล้าง แทบไม่อยากเชื่อมันกลับมาใส่ปากเรา อันไม่ได้เล็กลงเลย มันต่อได้อีกแล้ว เดี๋ยวเดียวเองมันก็ใส่ถุง เอาเจลทาแล้วก็จับเรานอนคว่ำเสียบเข้ารูตูดเราอย่างเต็มที่เลย เราร้องลั่นเลย มันเอามือตีตูดเราแล้วก็เอามือจับเอวเรากดควยมันเข้าจนสุด โอววววว เจ็บปวดมาก ตูดพังหมดแล้ววววว มันไม่สนใจเราเลย เราดิ้นหนีมันจับเรากดลงกับเตียงแล้วเย็ดอย่างแรง ไม่สนใจว่าเราจะเป็นยังไง มันเย็ดนานมากจนเราเสียวไปหมด เจ็บก็เจ็บมันก็มัน พอมันเผลอเรารีบพลิกตัวหงายขอร้องว่าให้พอเถอะเราเจ็บตูด มันไม่ยอมพยายามข่มขืนเราให้ได้ ความรีบร้อนมันหลุดเข้ารูหี มันก็ซอยเย็ด จับขาข้างหนึ่งเราชี้ตรงขึ้นพาดป่าแล้วกดควยให้มิดลำ แทงเข้าออกอย่างเร็วและก็แรง เราเสียวมากลืมความเจ็บหมดแล้วแล้วก็เลยแอ่นหีรับพร้อมส่ายสู้อีกตังหาก สักพักมันก็เอาออกจับเราคว่ำอีก แล้วก็เสียบตูดเราอีก เราดิ้นหนีมันก็จับสะโพกเรากดกับเตียงแล้วก็เอาควยแทงเข้ารูตูดเลยเราเสียว มาก มันซอยไม่ยั้ง นานมากแต่มันก็ยังไม่เสร็จ เรามีโอกาสพลิกหนีอีก มันก็ตามมาจับเราตะแคงเย็ดหี มันซอยแรงสุดๆเลย พอเรากำลังมันส์ มันก็จับเราคว่ำแทงส๊วบเข้ารูตูดอีก คราวนี้มันกดมือเราไว้แล้วก็ซอยไม่ยั้งเลย สักพักมันก็เลื่อนมือมากดตูดเราแล้วก ็แทงเร็ว แรงสุดๆ จนเราเกือบตกเตียง แล้วในที่สุด มันก็ชักออกมาดึงถุงยางออกเอาน้ำควยพุ่งใส่หน้าเรา โอ้วววว สุดวิเศษเลย แต่หีกับตูดเราหนะซิ ตอนเดินเข้าห้องน้ำเหมือนมีควยคาอยู่ บวมหมดแล้ว แถมบานด้วยมั้งเพราะมันควงทั้งรูหีรูตูดเลย ท่าทางเจ้าโทนี่อยากต่อ แต่เราไม่ไหวแล้วรีบแต่งตัวขึ้นรถเลย พี่คนขับแทกซี่ที่จอดรออยู่บ่นใหญ่ว่าไม่ได้ขอเข้าไปร่วมด้วย จะเอาให้มันเลย แล้วถามเราว่าเป็นงัยบ้าง เราเลยถอดกางเกงในออกแล้วทำท่าหมา โก่งหีกับตูดให้พี่เขาดู ว่าบวมป่าว (ทำในรถนั่นแหละ) พี่แกดูแล้วบอกว่าไม่เป็นไรยังใช่แล้ว แล้วแกก็เอานิ้วเขี่ยเม็ดแตดเล่น ทำเอาเราเสียวอีก แกเลยขับพาไปแถวถนนริมคลองปะปา ไปเจอซอยมืดอยู่ซอยหนึ่ง แกเลี้ยวรถเข้าไปแล้วจัดการงัดควยแกออกมาให้เราดูดแล้วแกก็เย็ดหีเราเลย โดยแกทำคล้ายโทนี่ (ตอนที่นั่งรถมาก็เล่าให้เขาฟังทุกท่า) เสียบหีกระเด้าสุดแรง แล้วก็ถอดออกมาเสียบตูดกระเด้าแรงๆเหมือนกัน โอววววว เราเสียวไปหมด ส่ายตูดส่ายหีรับจนเสียวซ่านไปทั้งตัว พี่แกเล่นเสียบตูดแล้วดึงออกเร็วๆเสียบหีเลย แล้วก็ดึงออกเร็วๆ เสียบตูดเลยเหมือนกันแกแทงสลับจนเสียวไปหมดแล้วแกก็กระทุ้งเข้ารูตูด รัวเร็วแรงจนน้ำเงี่ยนพุ่งเข้ารูตูดไปเลย โอ้วววววความสุขที่สุดจะบรรยาย วันนี้เราเสร็จจนนับครั้งแทบไม่ถ้วน สะใจจริงๆ มีโอกาสจะไปหานิโกรเย็ดอีก.... _________________ หลังจากที่มิ้นต้องต้องชักว่าวยามหื่น มิ้นก็เริ่มมีความรู้สึกแปลกๆคืออยากเห็นน้ำว่าวของผู้ชาย เพราะเวลาเอามาถูตรงน้องของมิ้นให้มันแฉะแล้วเสียวดีแถมกลิ่นมันยั่วกาม อารมณ์ดีเหลือเกิน(ติดใจจากการเอาน้ำว่าวของยามมาเล่นกับน้องของมิ้น) มิ้นนั่งคิดก็คิดไม่ออกว่าจะเอามาจากไหน ถ้าจะไปให้ผู้ชายที่ไม่รู้จักชักว่าวให้ก็ไม่กล้า นั่งคิดไปคิดมาเลยคิดได้ว่าน้องชายของมิ้นมันก็อายุ16 แล้วมันต้องเคยชักว่าวบ้าง เพราะเคยเห็นมันแอบดูหนังโป๊บ่อยๆ มิ้นจึงคิดแผนขึ้นมาคือ จะเข้าไปจับผิดตอนน้องมันแอบดูแล้วขู่มันให้มันชักว่าวให้ แล้ววันที่เริ่มแผนก็มาถึง น้องมิ้นมันชื่อเอ มันชอบแอบเอาหนังโป๊มาดูตอนไม่มีใครอยู่บ้าน มิ้นเลยตื่นมาแต่เช้า แล้วเดินไปห้องเอมันแล้วบอกว่า " พี่จะออกไปข้างนอกนะเอ เที่ยงจะกลับมา" แล้วมิ้นก็เข้าไปแอบในห้องมิ้นเอง พอซักพักก็เห็นเอมันเดินออกมาจากห้อง ใส่กางเกงบ็อกเซอร์ ตรงเป้ามันตุงออกมา เห็นแค่นั้นมิ้นก็เริ่มเสียวแล้ว ในมือมันถือ CD แผ่นนึง แล้วเอก็เดินไปที่ห้องนั่งเล่นเปิดCDแผ่นนั้นดู มิ้นได้ยินเสียงครางแสดงว่ามันต้องเป็นหนังโป๊แน่เลย มิ้นรอซักพักให้อารมณ์ของเอมันเต็มที่ก่อน แต่เอมันเหมือนรู้ว่ายังมีคนอยู่บ้าน มิ้นยังไม่ทันลงไปจับผิดมันเลย มันดันปิดหนังเสียก่อน มิ้นเลยรีบเดินลงไปแล้วถามมันว่า"เมื่อกี้ดูอะไร" เอมันดันตอบว่า "ดูหนังการตูน แผ่นมันค้าง เลยเอาไปทิ้งแล้ว " มิ้นเลยเซ็งเลย เอมันดันเอาหลักฐานไปทิ้งแล้ว แล้วทีนี้จะทำไงดี ด้วยความเซ็งก็เลยคิดว่าขึ้นไปอาบน้ำแล้วออกไปข้างนอกดีกว่า แล้วมิ้นก็เข้าห้องน้ำอาบน้ำ (ห้องน้ำของมิ้นตรงประตูมันมีช่องระบายอากาศสามารถมองมาจากด้านนอกได้) ขณะมิ้นกำลังนั่งยองๆขี้อยู่มิ้นก็มองเห็นว่าตรงหน้าประตูมีเอมายืนอยู่ แน่(ประตูห้องน้ำมันตรงข้ามกับส้วมพอดี) แล้วสิ่งที่คิดไว้ก็เป็นจริง เอมันก้มลงมามองเข้ามาดูมิ้นกำลังขี้อยู่ เอมันได้มองหอยมิ้นเต็มตาเลย แล้วมิ้นก็คิดแผนออก จับผิดมันตอนนี้แหละ แล้วมิ้นก็ทำความสะอาดแล้วยืนหันหลังให้ประตู เอมันคงกำลังมองหอยมิ้นจากช่องด่านล่าง แล้วมิ้นก็ก้มลงไปมองแล้วพูดว่า "แอบดูพี่เหรอไอ้เอ" มันตกใจมากเลย มิ้นใส่ผ้าขนหนูแล้วเปิดประตูออกไป เอมันหน้าซีดมากเลย เข้าทางมิ้น "เอ แอบดูพี่อาบน้ำบ่อยไหม" มันตอบแบบเสียงสั่นว่า" ไม่ครับ" มิ้นเลยถามคำถามสำคัญ "แล้วดูแล้วไปทำอะไรตอบมาตามความจริงนะ" เอมันตอบว่า " ช่วยตัวเองครับ " ดีอย่างนั้นถ้าไม่อยากให้พี่ไปฟ้องพ่อก็ทำอะไรให้พี่อย่างนึงได้ไหม เอมันตอบทันทีว่าอะไร "ช่วยชักว่าวให้พี่ดูได้ไหม" เอมันตกใจ " จะไม่ทำเหรอ ไอ้นั่นมันยังโด่อยู่เลยไม่ใช่เหรอ" แล้วเอมันก็ยอมทำแต่มันบอกว่า "พี่ต้องนั่งยองๆบนโถส้วมให้ผมเห็นหอยพี่นะ มันจะได้ชักว่าวขึ้น" แล้วมิ้นก็พามันเข้าไปในห้องน้ำถอดผ้าออก แล้วขึ้นไปนั่งยองๆบนส้วม เอมันก็นั่งพิงประตูห้องน้ำหันหน้ามามองหอยมิ้น บอกตรงๆค่ะว่าเสียวมาก แต่คงไม่เอากับไอ้เอมันหรอกค่ะ เอมันจ้องหอยมิ้นใหญ่เลยแล้วก็พูดว่า "แอบดูหอยพี่ทุกวัน วันนี้เห็นเต็มตา หอยพี่สวยมากเลยนะ ยิ่งนั่งยองๆหอยมันปลิ้นบานเห็นความแดงเลย หมอยก็ดกดีจริง " มิ้นบอกมันว่าอย่าช้าเอาออกมาชักเลย แล้วเอมันก็ควักควยมันออกมา มิ้นไม่นึกเลยว่าควยมันใหญ่เหมือนกัน หัวมันแดงมากเลย "สงสัยจะงี่ยนมาก" เอมันก็ชักควยของมันไปโดยที่มิ้นก็นั่งแหกหอยให้มันดู " พี่มิ้นถ้าพี่ฉี่ออกมาด้วยเอจะได้อารมณ์มากเลย " เรื่องมากจริงๆเลย มิ้นเลยต้องเบ่งให้ฉี่มันออกมา " โอ้ว..เสียวควยจัง " มันก็ชักเร็วขึ้น เอมันร้องทำให้มิ้นก็เสียวไปด้วย ตอนนี้น้ำเงียนมิ้นมันไหลออกมาเหมือนกัน แล้วเอมันก็ยืนขึ้นเอาควยของมันมาจ่อตรงหน้ามิ้น " พี่มิ้นอมควยให้หน่อยสินะ " "จะบ้าเหรอไม่เอา" มิ้นตอบไป "งั้นเอเอาควยถูริมฝีปากพี่นะ " แล้วมันก็ชักว่าวไปเอปลายหัวมาถูที่ริมฝีปากมิ้น ได้กลิ้นมันแล้วยั่วใจจริงๆ แล้วไม่รู้เป็นเพราะอะไร ปากมิ้นมันก็ค่อยๆอ้า แล้วควยของเอมันก็เข้าไปจนได้ เป็นครั้งแรกที่ควยผู้ชายเข้าปาก เอมันก็ไม่เอามือชักแล้ว มันจับหัวมิ้นไว้ แล้วโยกควยมันรูดเข้าออกในปากมิ้น " พี่มิ้นให้มันแตกในปากนะ " ควยมันยักอยู่ในปากมิ้นก็ไม่รู้จะตอบยังไง เลยปล่อยเลยตามเลย " โอ้ว..พี่เอเสียวควยมากเลย จะแตกแล้ว...." แล้วไม่นานน้ำเงี่ยนมันก็พุ่งออกมาเต็มปากมิ้นเลย เอมันก็เอาควยออกจากปากมิ้น ตอนนี้ในปากมันเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยน มิ้นคายมันออกมาเต็มมือเลย แล้วมิ้นก็ไล่เอมันออกไป " พี่จะอาบน้ำแล้ว ออกไป " เอมันคงไม่แอบดูแล้วเพราะมันคงหายเงี่ยนแล้ว ส่วนความเงี่ยนของมิ้นยังเหลือล้น มิ้นก็เอาน้ำเงี่ยนในมือลงไปลูบหอย ระเลงมันให้แฉะเต็มหอยเลย แล้วก็ช่วยตัวเองไปด้วย ส่วนที่มันยังติดมือมิ้นก็เอาลิ้นเลียมันด้วย แล้วก็เสร็จจนได้ หายเงี่ยนไปอีกวัน

น้องมิ้นกับอาแปะ

น้องมิ้นกับอาแปะ
สวัสดี ค่ะ มิ้นมีเรื่องประสบการณ์เสียวๆของมิ้นมาให้เพื่อนๆพี่ๆฟังกันอีกตามเคยค่ะ หลังจากช่วงซัมเมอร์ปีสองที่มิ้นโดนมาสารพัดเลยนะคะยอมรับนะคะว่าประสบการณ์ ที่ผ่านมาทำให้ทัศนะคติเกี่ยวกับเรื่องใต้สะดือของมิ้นเปลี่ยนไปมาก ขอบเขตในเรื่องนี้มันไม่มีแล้วหละ เหลือแต่ความอยากรู้อยากลอง ขนาดพ่อกับลูกสาวเค้ายังฟาดฟันกันอย่างถึงพริกถึงขิงถึงร่องถึงเอ็นซะขนาด นั้น จะผิดอะไรหละคะที่มิ้นจะแรดบ้าง... หลังจากช่วงที่ไข้ขึ้นจนถึงวันลงทะเบียนของปีสาม ก็เกือบสองอาทิตย์ที่มิ้นอยู่ติดบ้านไม่ได้ออกไปรับทานน้ำขาวๆคาวๆที่ไหนเลย วันที่กลับมาเชียงใหม่วันแรกยอมรับว่ามีอารมณ์มาก มิ้นมาถึงแต่เช้าอาบน้ำเสร็จก็โทรนัดเก่งตอนสิบเอ็ดโมงทันทีค่ะ นัดทานข้าวกลางวัน แต่ที่อยากให้เค้ามาก่อนเวลาอันควรก็เพราะมิ้นอยากทานอย่างอื่นก่อนน่ะ...

ช่วง รอเก่งมิ้นเปิดวีดีโดเต้นแอโรบิคฆ่าเวลาไป แบบอยู่เฉยๆไม่ได้จริงๆความคิดมันจะฟุ้งซ่านมาก พอดีกำลังได้เหงื่อซึมๆ รีเซฟชั่นเค้าก็โทรขึ้นมาบอกว่าเก่งมาหา มิ้นบอกเค้าว่าให้เก่งขึ้นมาหาที่ห้องเลยค่ะ เพราะตึกที่มิ้นพักต้องใช้การ์ดรูดเข้า อยู่ดีๆขึ้นมาไม่ได้หรอก ก็อยากจะเซอไพร์เก่งซะหน่อย..มิ้นเลยจัดการเปลือยตัวเองซะ... เหงื่อก็กำลังผุดออกมาเป็นเม็ดพราวๆ มันรู้สึกร้อนๆเย็นๆวูบวาบยังไงบอกไม่ถูกน่ะสิ มิ้นก้มมองดูที่เต้านม เห็นหัวนมเต่งบานแบบสุดๆแล้วอ่ะค่ะ เหงื่อก็มันๆเลื่อมๆทั่วทั้งตัว รู้สึกเซ็กซ์ๆ.. เอามือสองข้างมันก็ขึ้นมาบีบนวดๆ..คลึงๆ..สองเต้า... นุ่มมือดี... เอานิ้วชี้ไปวนๆรอบป้านหัวนมเบาๆ...อืมม..ม.... ช่วงอารมณ์นั้นยอมรับว่าอยากให้ใครซักคนมาเห็นมิ้นแบบนี้ ก็แทบจะไม่คิดอะไรค่ะ...มิ้นกล้าเดินตัวเปลือยเปล่าออกไปที่ระเบียงนอกห้อง จะไปหยิบเอาผ้าเช็ดตัวที่ผึ่งไว้เมื่อตอนอาบน้ำ แต่ในใจก็อยากจะออกไปท้าแดดท้าลมแบบนั้นแหละ.... หันมองลงไปข้างล่างก็เห็นตึกข้างๆ... เห็นรถวิ่งไปมา... คนเดินข้างถนน... อยากเหลือเกินอยากให้มีใครซักคนมองขึ้นมา แต่ห้องมิ้นอยู่ตั้งชั้นเจ็ดแน่ะ คิดว่ายังไงคงไม่มีใครเห็นหรอก แต่แค่นี้มันก็เสียวสยิวๆไปทั้งตัวแล้วค่ะ ...มิ้นขยับเข้าไปยืนชิดที่ราวระเบียงอีก จนเอามือสองข้างยันเกาะราวไว้ พอเขย่งปลายเท้าขึ้นสุดแขนสองข้างของมิ้นก็ยืดตรงพอดี ...ลมโกรกมาเบาๆ...เย็นๆ...พร้อมกับไอแดดอุ่นๆ... มิ้นแอ่นตัวรับลม ...เจ้าตัวขนฟูตรงหว่างขามันเลยไปสัมผัสโดนขอบปูนที่ระเบียงพอดิบพอดีน่ะ สิ... หลับตาพริ้มสิคะ... ส่ายก้นช้าๆ...ให้ปลายขนดกดำฟูฟ่องของมิ้นไล้เกลี่ยไปกับปูนแข็งๆ...สัมผัส จากปลายขนส่งมาถึงรูขุมขนที่ผิวเนิน ...สยิวค่ะ... ไม่รู้มิ้นเผลอทำแบบนั้นอยู่นานเท่าไหร่ค่ะก่อนจะมาสะดุ้งเพราะได้ยินเสียง เคาะประตูห้อง ก็คงเป็นเก่งแหละค่ะ มิ้นคว้าผ้าขนหนูมาพันตัว รีบเดินไปเปิดประตูทันที.... เก่งเข้ามาก็มองตาเขม็งเลยค่ะ ก็ผ้าเช็ดตัวผืนนี้มันใหญ่ซะที่ไหนหละ ปิดแค่ครึ่งเต้ากับปิดโคกนูนของมิ้นแค่หมิ่นๆเอง "...เออ...มิ้นยังไม่ได้อาบน้ำอีกหรอครับ... เก่งก็นึกว่าเตรียมตัวเรียบร้อยแล้ว..." ดูก็รู้ค่ะว่าเค้ากำลังใช้ความพยายามอย่างมากที่จะมองหน้ามิ้นแล้วคุยเพราะ ตาเค้ามันจะคอยเหลือบมองต่ำตลอดน่ะสิ... ต่อให้เป็นสุภาพบุรุษขนาดไหนเจอไม้นี้เข้าไปก็ต้องหวั่นไหวบ้างหละ จริงๆก็เคยมีอะไรกับตั้งหลายหนแล้วนะคะ เค้าก็ยังเป็นของเค้าแบบนี้ เรียบร้อย สงบเสงี่ยมตลอด "...พอดีมิ้นเต้นแอโรบิคอ่ะค่ะ ขอตัวอาบน้ำล้างเหงื่อแป๊บนึงนะคะคนดี..." พูดเสร็จก็เข้าไปหอมแก้มเก่งทีนึง แล้วก็เข้าไปกระซิบที่ข้างหูเค้า "...อาบด้วยกันมั้ยคะ..." เก่งสะดุ้งกึก... "...เฮี้ยวใหญ่เลยนะแม่คุณ ไม่ได้เจอกันสองอาทิตย์ ดูมิ้นแปลกๆนะครับเนี้ย..." เก่งยิ้มๆ "...ก็คิดถึงไม่ได้หรอคะ... ไม่อาบก็ตามใจ รอไปละกันค่ะ..." มิ้นเดินเชิดไหล่สลับขาบิดก้นแบบนางแบบเดิน บนแคตวอล์กไปที่ประตูห้องน้ำ เหลียวหลังหันมามองเก่ง เค้ากำลังจ้องก้นมิ้นอยู่น่ะสิ มิ้นเลยจัดการปลดปมผ้าขนหนูซะ... พรึ่บ.!...ผ้าขนหนูร่วงไปกองที่พื้น... มิ้นเปลือยกายเดินลงสั้น บิดปลีก้นให้สั่นเด้งๆ ขอบอกว่าเต้านมมิ้นน่ะเด้งกระเพื่อมสุดๆเลยหละ... พอเข้าห้องน้ำไปก็จัดการเปิดฝักบัวซู่อาบตัวทันที ไม่ปิดหรอกค่ะประตูห้องน้ำน่ะ... ไม่ถึงอึดใจค่ะก็มีหนุ่มเปลือยกายเดินโทงๆเอาตัวมาประกบแนบตัวมิ้นทางด้าน หลังแล้วหละ... "...อุ้ย..!..ไหนว่าไม่อาบไงคะ..." หัวควยของเก่งแทงเข้ามาตรงกางหลังระดับเอวของมิ้นพอดีๆ...หงึก...หงึก... ถึงไม่ใหญ่ไม่โตนะคะแต่ยังไงก็รักเจ้าของนิคะ... มิ้นเอียงหน้าไปแลกจูบกับเก่ง เราแลกกันดูดลิ้น มิ้นแยงลิ้นให้เก่งดูดบ้าง เก่งแยงลิ้นให้มิ้นดูดบ้างสลับกันไปมา...เพลินๆ... จูบกันไปเก่งเค้าก็เอื้อมมือสองข้างรอดสอดใต้วงแขนของมิ้นมาบีบขยำที่เต้านม ไปด้วย ทั้งบีบทั้งรีด...นวดเคล้น... น้ำฝักบัวมันก็อาบร่างของเรา...รู้สึกลื่นๆผิวยังไงไม่รู้แต่เสียวดี... มิ้นหันหน้ากลับ... เก่งหอมสูดที่พวงแก้มมิ้นฟอดใหญ่... เค้าอ้าปากเลียเล็มบริเวณใบหูและซอกคอของมิ้นไปมา... น้ำที่สาดซ่าๆลงมามันช่วยสร้างอารมณ์รัญจวนใจจริงๆค่ะ... แต่เก่งเนี่ยถ้าอารมณ์เค้าระเบิดขึ้นเมื่อไหร่นะจะใจร้อนมาก เค้าละมือที่กำลังบีบนมมิ้นข้างนึงเอามาจับลำควยตัวเองพยายามแหวกหัวมันเข้า มาในง่ามก้นมิ้นน่ะสิ... เก่งบดหัวควยขึ้นลงเริ่มเบียดกลีบแคมมิ้นเข้ามาในรูนิดๆแล้ว... จริงๆของมิ้นก็ยังไม่ลื่นเต็มที่เลยค่ะ...มันเลยหนืดๆ... เก่งเอามือดันหลังกดตัวมิ้นไปข้างหน้า... ก้นมิ้นก็แอ่นขึ้นมาล่อเป้าเค้าน่ะสิ... มิ้นรีบกางมือยันแขนไปดันกับฝาห้องน้ำเลยค่ะ หัวเกือบชนแน่ะ เก่งเค้าก็กำลังกดหัวควยเค้าเข้ารูหีมิ้นมาเกือบหมดหัวแล้วหละ ผนังโพรงด้านในยังไม่ลื่นเลย... อื้ย..ยย...ซี้ดด... มิ้นเริ่มแสบๆปากร่องหี... เลยต้องรีบขัดจังหวะก่อนที่เก่งเค้าจะกดมิดแล้วจ้ำอ้าวไปถึงเส้นชัยคนเดียว ซะก่อน... มิ้นก็ต้องทนแสบ แถมไม่เสร็จอีกใช่ป่ะหละ... ไม่ยอมตามใจแล้วคราวนี้"...อูยย...เก่งขา...ช่วงไม่เจอมิ้นเนี่ย เก่งไปทำไรกับใครรึเปล่าคะ..? อย่าให้รู้นะ..." พูดไปมิ้นก็ยืดแขนไปข้างหลังดันหน้าท้องเก่งไว้ ไม่ให้เค้ากดลำเข้ามาอีกน่ะค่ะ
"...เก่งจะไปทำอะไรกับใครหละครับ มิ้นน่าเอาขนาดนี้...อูยย.. ให้เก่งเข้าเถอะนะ..." พูดไปเค้าก็ยังพยายามจะดันเข้ามาเรื่อยๆ
"...อื้ย ย...เดี๋ยวนะคะ...งั้นมิ้นขอพิสูจน์ก่อน..." เก่งชะงัก...ได้โอกาสมิ้นรีบพลิกตัวกลับทันที หันกลับมาประจันหน้าเค้า... เอามือจับควยเก่งถอกเล่นไปด้วย... เส้นหนังที่ติดจากปลายรูฉี่ของเก่งยังไม่ขาดค่ะ มิ้นรูดมือขึ้นลงหนังหุ้มมันก็หุบๆเปิดๆที่หัวควยน่ะค่ะ ดูแล้วตลกดี... ไม่เหมือนของลุงภารโรงเลย แท่งนั้นแบบหัวเปิดร่าหนังตึงไปหมด รูดมือทีง่ามมือมันจะสะดุดเงี่ยงบานหราของแกตลอดสนุกมือมาก...
"...อูยย...ย...มิ้นจะทำไรหละครับ..." เก่งทำหน้าเบี้ยวๆบูดๆ คงเสียวแหละ..
"...จะดูน้ำเชื้อไงคะ... ถ้าออกเยอะแสดงว่าไม่ได้ไปปล่อยที่ไหน..."
"...ก็ให้เก่งเอาก็ได้นิครับ... ตอนจะแตกก็เอาออกข้างนอกแบบที่เคยไง ก็เห็นอยู่ดีอ่ะ..."
"...มิ้นมีวิธีอื่นค่ะ...." มิ้นยิ้มยั่วๆ...ค่อยๆนั่งยองๆตรงหน้าเก่ง ควยก็จ่อหน้ามิ้นพอดี มือก็ชักควยไป
"...มิ้นจะใช้ปากหรอ...อูยยย..ย.." เค้ากุ้มหน้าลงมามอง
"...รู้ ด้วยหรอคะ... เคยให้สาวอื่นดูดหรอ..." มิ้นเงยหน้ามองเก่งพร้อมกับอ้าปากแลบปลายลิ้นตวัดเลียวนรอบๆหัวควย...อู ยย...ยย...ซี้ดด...ด...เก่งครางขึ้นมาทันที...
"...บ้าสิมิ้น... เคยได้ยินเพื่อนเล่าให้ฟังน่ะ..." เก่งเค้าก็ไม่ถามนะคะว่ามิ้นรู้มาจากไหน ก็ดีค่ะจะได้ไม่ต้องแก้ตัว พอมิ้นอมควยเข้าปากคำแรก เก่งก็ครางฮู่ววว....วว... เลยหละ
คงตื่นเต้นมาก เป็นครั้งแรกที่มิ้นทำให้เก่งค่ะ นึกสงสารเค้าเหมือนกันนะคะ เพราะมิ้นเคยทำให้ผู้ชายตั้งห้าหกคนจนชำนาญมาแล้ว จริงๆเค้าควรจะเป็นคนแรกที่มิ้นทำให้ใช่ป่ะหละ แต่ทำไงได้คะ ถ้าพวกรุ่นพี่ไม่สอนมิ้นก็คงโม้กไม่เป็น ถือว่าเป็นค่าครูไปละกันนะคะ.... พอควยเข้าปาก...อารมณ์ร่านๆมันก็ถั่งถมเข้ามา...มิ้นเริ่มเร่งจังหวะขโยกหัว ตามที่ถนัด เอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้คีบตรงโคนดึงหนังควยให้หัวควยถอกตลอด... ริมฝีปากมิ้นจะได้ครูดเงี่ยงควยเค้าแบบเต็มๆไงคะเวลารูดปากขึ้น มิ้นดูดจนแก้มตอบทุกครั้งก่อนรูดปากขึ้นจากโคน..ครูดเงี่ยง..มาจูบตรงรู ควย.... อืมม... อืมม... บ๊วบ... บ๊วบ....บ๊วบ.... อืม..ม...... บ๊วบ....บ๊วบ... เสียงดังออกมาจากช่องปากมิ้นชัดขึ้นแข่งกับเสียงน้ำฝักบัวที่ซ่าสาดลงมา... ยิ่งกระตุ้นให้เสียวให้อยาก.... ควยหัวเก่งเค้าสีชมพูสดเลยค่ะ น่าดูดเหมือนอมยิ้มเลย..หวาน... อร่อย... มิ้นเริ่มกินแบบตะกละตะกรามตามอารมณ์ร้อนที่กำลังพัดกระพือขึ้นมาเรื่อยๆ... อืม... อืมม.... บ๊วบๆ...บ๊วบๆๆ...ๆๆๆๆๆๆ... อืมม... กำลังอร่อยมันๆ เดี๋ยวเดียวเอง น้ำหวานของเก่งก็จะออกแล้วหละ..."...อืยยย...ยยย... มิ้นครับ....เก่งไม่ไหวแล้วนะ....จะออก......กก..." เก่งเค้าหลับตาปี๋เลยค่ะพยายามจะดึงควยออกจากปากมิ้น แต่มิ้นไม่ปล่อยหรอกค่ะ... เอามือสองข้างตะปบตูดเก่งไม่ให้เค้าถอยหนี ควยเลยเข้าปากมิ้นแน่นเลยแหละ.... อืม...ม...บ๊วบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ.....ๆๆๆ.... เร่งจังหวะสุดๆ เขย่าจนหัวสั่นหงึกๆๆ...
“....โอ้วววว...วว...มิ้น จ๋า...าาา...าา.....โอ้ววว...ววว....” เก่งเค้าก็กระฉูดน้ำเชื้อเข้ามาในปากมิ้นเต็มๆ.... อืยย...อืยย... ปรึ่ด...ปรึ่ดๆๆ...ๆๆ... ออกเยอะมาก คงไม่ได้ไปเอาออกที่ไหนจริงๆแหละ... ฉีดเต็มลิ้นเลยแน่ะมิ้นห่อลิ้นรองตรงหน้ารูควยเอาไว้น้ำเชื้อมันจะได้ไม่ฉีด เข้าคอไงคะ จะไหลๆล้นออกมาข้างลิ้นจุกขังเต็มอยู่ข้างกระพุ้งแก้มเต็ม...จนจะล้นปากค่ะ เลยต้องกลืนๆลงไป...อึก...อึก.... คิดว่าเก่งน่าจะรู้นะคะว่ามิ้นกลืนน้ำเชื้อเค้าลงคอด้วยเพราะโพรงปากและลำคอ ของมิ้นมันจะห่อรัดควยเป็นพิเศษน่ะค่ะเวลากลืน...อึก...อึก... คิดว่าเพื่อนๆพี่ๆผู้ชายที่เคยโดนน่าจะรู้ดี...
" โอยย...ย...มิ้นกลืนน้ำเก่งเลยหรอครับคนดี. กลืนทำไมสกปรก.ฮู่วว..ว..ๆ." มิ้นอยากจะตอบไปเลยนะคะว่า ของแฟนตัวเองทำไมจะกลืนไม่ได้หละคะ ขนาดน้ำเชื้อคนกวาดตึกเรียนมิ้นยังกลืนจนหมดไม่เหลือซักหยดติดปลายควย. แต่คงพูดจริงๆไม่ได้หรอก. แค่คิดให้สะใจเล่นๆน่ะค่ะ มิ้นดูดแก้มตอบ...บ๊วบบบ...แล้วกลืน...อึกๆ...อยู่หลายครั้วจนเก่งเค้าทน เสียวไม่ไหวเอง เลยชักควยน่วมๆของเค้าออกจากปากมิ้น. มิ้นเม้มปากชิด แลบปลายลิ้นออกมากวาดเลียรอบปากเก็บน้ำคาวๆที่หลุดรอดออกมาเข้าปากให้หมด เสียดายค่ะ... " อืมม...ม...เชื่อแล้วค่ะว่าไม่ได้ไปเอาออกที่ไหน.ฮิฮิ.." มิ้นเข้าไปจูบดูดเบาๆที่หัวควยแดงๆของเก่งอีกครั้ง เอาให้สะอาดค่ะ ก่อนที่จะลุกขึ้นมายืนอาบน้ำต่อ เก่งพอเค้าสบายตัวแล้วเค้าก็ออกไปแต่งตัวตามระเบียบ เค้าไม่ถามหรอกค่ะว่ามิ้นจะอยาก หรือไม่อยาก จะต่อหรือไม่ต่อ ก็พอเข้าใจนะคะว่าเค้าไม่ค่อยรู้เรื่องพวกนี้ ที่บ้านเค้าเลี้ยงอยู่ในกรอบจริงๆอ่ะค่ะ และนิสัยเค้าก็ออกจะเรียบร้อยว่านอนสอนง่ายด้วยอีก เลยเป็นลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของแม่เค้าค่ะ ก็ไม่ได้เสียอารมณ์ไรนะคะ เพราะกะจะทำแบบนี้อยู่แล้ว เพราะไงวันนี้เก่งคงไม่ไปไหน รอรอบสองก็ได้ค่ะ คงจะทนกว่า มิ้นเลยเก็บอารมณ์ระอุๆที่มันอุ่นๆซ่านๆอยู่ในตัวไว้ก่อน แบบว่าอดเปรี้ยวไว้กินหวานยังไงหละ น้ำหีของมิ้นก็เริ่มซึมๆฉ่ำๆออกมาเรื่อยๆค่ะ ยอมรับว่าโม้กควยเนี่ยมันกระตุ้นอารมณ์ได้ดีจริงๆ.ยิ่งได้กลืนน้ำเชื้อยิ่ง รู้สึกว่าตัวเองร่านมากๆ... ได้อารมณ์ดี
อาบน้ำเสร็จมิ้นก็เข้าห้องนอน จัดการไดร์ผม ทาครีม ตบด้วยลิปมันนิดหน่อยตามปกติ ก็ไม่ได้แต่งหน้าไรมากค่ะ เพราะไม่ได้ออกไปตอนกลางคืน เลือกชุดไปกับเก่งเนี่ยจะแต่งน้อยชิ้นไม่ได้เพราะเค้าจะบอกให้ไปเปลี่ยนเสมอ มิ้นก็เลยเลือกยีนส์เอวต่ำ ฟิตๆ กับเสื้อยืดคอกลมตัวเล็กจิ๋วสีชมพูเจ็บๆ สีโปรดค่ะ รัดเต้าแทบปลิ้นแน่ะ.. แต่ต้องใส่เสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ทับค่ะ ตาหมอนี่เห็นมิ้นโชว์อึ๋มไม่ได้หรอกจะว่าทันที... ถึงข้างนอกจะมิดชิดแต่ข้างในเก่งเค้าไม่รู้ใช่ป่ะคะว่ามิ้นโนบรา โน กกน สะใจสุดๆ... ดีที่กางเกงยีนส์เป็นแบบกระดุมไม่งั้นเวลารูดซิบคงต้องระวังมากเป็นพิเศษไม่ งั้นอาจจะโดนดึงหลุดไปหลายเส้น.... แต่ยีนส์รัดๆเนี่ย... ตะเข็บมันจะรัดเข้าร่องพอดี เดินทีขอบมันจะบดๆสีๆ...อูย..ย.. สยิวทุกย่างก้าว... แค่เดินออกไปจะลงลิฟท์ มิ้นก็เริ่มรู้สึกชื้นๆที่เป้ากางเกงแล้ว คิดว่าน้ำหีมันคงไหลออกมาเรื่อยๆแน่ๆเลย หัวนมมันก็แข็งตั้งค่ะ มิ้นแอบเปิดชายเสื้อแจ็กเก็ตมองดูก็เห็นหัวนมเป็นเม็ดเป่งๆดันเสื้อ...สยิว สุดๆ... แต่ต้องเอาเสื้อปิดไว้ก่อนไม่ให้เก่งเห็น เดี๋ยวโดนดุค่ะ... เราออกไปทานสุกี้กัน เสร็จแล้วมิ้นก็ชวนเก่งไปเดินดูเสื้อผ้า จะมีเป็นร้านย่อยๆหลายๆร้านติดๆกัน แต่อยู่ในตัวอาคารติดแอร์เย็นค่ะ ถ้าเรื่องเสื้อผ้าเนี่ย มิ้นแทบจะไล่ดูทุกร้านเลยค่ะ ไหนจะร้องเท้า กระเป๋าอีก ก็ไม่ใช่ของมียี้ห้อไรนะ ก็ดูแบบสวยๆน่ารักๆ ใส่ครั้งสองครั้งพอเบื่อก็ทิ้งละ เลยต้องหาใหม่ๆเรื่อยๆ ซื้อถูกๆเนี่ยแหละค่ะดี ไม่ต้องเสียดายไง เดินดูได้ซักสี่ห้าร้านเก่งก็เริ่มเบื่อแล้วค่ะ มิ้นเห็นเค้าทำท่าทางหงุดหงิดบ่นเมื่อยขา มิ้นเลยบอกให้ไปนั่งรอก็ได้ แล้วมิ้นจะโทรบอกถ้าเสร็จแล้ว เค้าก็เดินไป...ก็ไม่รู้แหละว่าไปไหน แต่ช่างเหอะ มิ้นเดินดูของคนเดียวก็ได้ สบายใจกว่าด้วย ไม่ต้องมีคนมางอแงข้างๆ ช่วงเดินดูเสื้อผ้าก็ไม่ได้นึกเสียวไรมากค่ะ เพราะสมาธิมันจดจ่อที่เสื้อผ้ามากกว่า ก็มาเดินผ่านร้านประจำร้านนึง เป็นร้านขายเสื้อผ้าผู้หญิง พวกเสื้อยืด เกงยีนส์ เสื้อนศ ไซร์เล็กๆ แต่จัดหน้าร้านไม่สวยหรอกค่ะ เหมือนร้านขายส่งมากกว่า แต่ของแกเยอะค่ะ เผื่อมีอะไรหลงหูหลงตา ร้านแกที่ไม่ค่อยมีคนเข้าหรอก แต่มิ้นก็หยิบไรดีๆ แบบที่เพื่อนๆเค้าไม่มีใส่กันไปใส่เด่นๆหลายตัวละ เดินไปจนสุดข้างในก็เจอแปะนั่งอ่านหนังสือพิมพ์อยู่ที่โต้ะ ปกติมิ้นจะมาซื้อแต่เสื้อนศ. เพราะไซร์เล็กถูกใจดีแถมแกปรับเค้ารูปให้ได้ทันที... แกคงพอจำมิ้นได้ค่ะ แต่ก็ไม่สนิทขนาดรู้จักชื่อกันนะคะ...
"...มีเบอร์เล็กกว่านี้รึเปล่าคะ...? " มิ้นหยิบเสื้อยืดคอวีสีขาวแขนกุดขึ้นมาโชว์ให้แกดู แกก็วางหนังสือพิมพ์ลง
"..อ้อ...ลื้อเองวันนี้ไม่มาดูเสื้อนักสึกสารึ..." แกยิ้มให้แบบคนกันเอง...
"...เปล่าหรอกแปะ...วันนี้อยากได้เสื้อใส่เล่น..."
"...โฮะ...ตัวนี้นี่ก็สองเอสแล้วนะลื้อ เล็กกว่านี้จะใส่ได้รึ..." แกมองที่ตัวมิ้นค่ะ...ยิ้มๆทำท่าทางเหมือนอยากจะดูเสื้อตัวข้างใน
"...หนูไม่ได้ตัวใหญ่นะแปะ..." มิ้นยิ้มแล้วก็ถอดเสื้อออก... แบะ
ปก เสื้อยีนส์ลงไปด้านหลังโชว์หัวไหล่...ตัวมิ้นก็แอ่น...แกจ้องมาที่นมมิ้น ท่าทางสนใจ.....ยิ่งตอนดึงแขนเสื้อออกเต้านมมันยิ่งเต้นกระเพื่อมๆสั่น ดึ๋งๆ... เสื้อรัดมากแนบเนื้อค่ะ...ผ้ายืดก็ไม่ได้ได้หนาอะไรนิคะ.. ก็เห็นเต้านมมิ้นเป็นทรงย้อยๆตามรูปทรงเหมือนตอนเต้าเปลือยๆไม่มีผิดเลย... ดึ๋งๆ... แปะมองตาไม่กระพริบเลยหละ... แกยิ้มแสยะๆ...
"..อู่ว... ตัวลื้อเล็กก็จิงอ่ะนะ...แต่โอ่...."  "แกจ้องนมมิ้นตลอด มองเม็ดหละซี่... "
"...มองไรคะแปะ..." มิ้นจ้องตา ยิ้มให้เล็กๆ รู้สึกสะใจบอกไม่ถูกค่ะ ที่ทำให้คนแก่มองแบบหื่นๆได้
"...ป่าวๆ...เฮอ...เฮอ..." แกยังจ้องมาที่นมมิ้นท่าทางดูตื่นเต้นเหมือนกัน...
"...หาให้หน่อยละค่ะกันแปะ..." พูดให้แกรู้ตัวค่ะ...
"...โอ เชๆ..." แกก็ทำท่ายักไหล่ขึ้นค่ะ...ยิ้มแหยๆ... แกเดินเข้าประตูด้านหลังโต๊ะที่แกนั่งเข้าไปหลังร้าน หายไปพักนึงเลยนะกว่าจะออกมา
"...อืม..." อั๊วะโทษนา... ตัวที่ลื้ออยากได้มันไม่มีไซ้เล็กกว่านี้แล้วอา... ที่พอหาได้ก็มีแต่แบบนี้...” แกโชว์เสื้อขึ้นมาตัวนึงค่ะ เป็นเสื้อยืดสีขาวคอวีเหมือนกันแต่คนละลาย ดูผ้าจะบางกว่าตัวแรกซะอีกแน่ะ"...จะลองมั้ยหล่า...." แกยักคิ้วให้...
"...อืม...ไหนก็จะลองแล้วขอหนูหยิบอีกสองสามตัวละกัน
จะได้ไม่เสียเที่ยว..."
"...ตาม ใจเข้าไปลองตามสบายนา..." แปะแกก็ชี้ไปทางหลังร้าน มิ้นเดินหยิบเสื้อไปมั่วๆน่ะค่ะ ไม่ได้เลือกไรมากหรอก ได้มาสี่ห้าตัวก็เดินเข้าไปหลังร้าน ต้องเดินผ่านข้างตัวแปะไปเพราะเก้าอี้ที่แกนั่งอยู่ก็แทบจะติดกับฝาแล้ว มิ้นหันหน้าให้ฝาห้อง ก้นมิ้นเลยแอ่นเข้าไปเบียดสีกับต้นแขนแกเข้าเต็มๆ... อึ๊บ..บดไปทั้งบั้นท้าย... สองเต้าก็นาบถูไปกับฝนังห้องอีก...เริ่มสยิวค่ะ... น้ำหล่อลื่นไหลพรูอาบโพรงหีซ่าลงมาเลยจนต้องขมิบปากรูแบบไม่ได้ตั้งใจ... รู้สึกเลยว่าเป้ากางเกงยีนส์เริ่มชื้นๆขึ้นมาอีกแล้ว... แปะก็นั่งหันข้างให้ประตูอยู่ค่ะเรียกว่ามองเข้ามาข้างในได้สบายๆ... ในห้องก็ไม่ใหญ่ไม่เล็กมีจักรเก่าๆ...เสื้อผ้าเป็นพับๆไว้กองสูงเต็มผนัง เปิดไฟที่เพดานสลัวๆ ตรงสุดห้องทำเป็นที่ลองชุด ไฟนีออนสว่างมาก มีราวม่านปิด มิ้นยืนหันหน้าเข้าหากระจกบานใหญ่ที่แปะติดฝนังฝั่งตรงหน้า ด้านหลังมิ้นเป็นโซฟาหนังตัวยาวเลยวางกระเป๋า วางเสื้อยีนส์บนนั้น แล้วก็รูดปิดม่าน... ยืนส่องกระจกเห็นตัวเองเต็มตัว เสื้อมันรัดเต้าจนตึง หัวนมก็ดันเนื้อผ้าออกมาให้เห็นเป็นเม็ดกลมๆน่าเสียวไส้ค่ะ... เหงื่อเริ่มซึมๆออกมาตรงไรผม...หน้าเริ่มร้อนๆ...จนเห็นแก้มออกสีแดงระ เรื่อๆ...ยอมรับว่ามีอารมณ์พลุ่งพล่านขึ้นมาเลยหละ...  มิ้นเอามือจับชาย เสื้อยืดดึงขึ้น...เสื้อมันแนบตัวมาก ดึงขึ้นผ่านเต้านมตัวเสื้อมันก็ดึงพาพวงเนื้อนิ่มๆติดขึ้นไป...พอมิ้นดึง เสื้อพ้นหัว... ปลายหัวนมที่แข็งชูมันก็ดีดผึงออกมาเหมือนยางยืดเลยค่ะ...แด่วๆ...สบัดขึ้น ลงตามเนื้อก้อนกลมที่สั่นกระเพื่อม...ซี้ดด...เห็นแล้วเสียว... นึกในใจว่าอยากให้แปะมาแอบดูจังเลย... ทั้งหน้า..ทั้งตัวมิ้น...เลยร้อนฉ่าไปหมด อยากให้คนมาเห็นนมค่ะ... มิ้น ขยับดึงเสื้อออกจากแขนทั้งสองข้าง ตัวมิ้นก็ส่ายไปมา เต้านมก็ยิ่งตีใส่กัน... หัวนมมันเต่งนูนออกมาสุดๆ... ป้านหัวนมบวมเป่งขึ้นมาจากผิวเต้าอย่างเห็นได้ชัด ผิวตรงหัวนมมันตึงเปรี้ยะออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนจางๆใสๆ เหมือนจะแตก...เสียววาบๆทั่วทั้งเต้า...ซี้ดด...ด.. มิ้นเอามือสองมือมาประคองเต้านมข้างนึง...บีบ...ดึงให้หนังหัวนมตึงๆ... เห็นแล้วร่านๆไงไม่รู้ซี... ป้านหัวนมมันบานใหญ่จนน่าตกใจค่ะ...ใหญ่มาก...ใหญ่กว่าเหรียญสิบอีกมั้ง คะ... ปกติลองเสื้อครั้งอื่นๆก็ไม่เห็นเคยเสียวสยิวขนาดนี้... วันนี้แบบหวิวจนเนื้อ เต้น... มิ้นนึกขึ้นมาแว่บนึงว่าลองแก้ผ้าเลยดีกว่า... คงเสียวดีพิลิก... จัดการดึงกระดุมกางเกงยีนส์ออก รูดกางเกางลง...พอเปลือยหมดทั้งตัว ความเสียว.กล้าๆ..ร่านๆ... มันก็ปะเดปะดังเข้ามา เสียววูบๆจากยอดอกลงไปท้องน้อยเป็นระลอกๆเลย... รู้สึกสนุกและสะใจมาก... มิ้นยิ้มให้กับตัวเองในกระจก...ยกแขนสองข้างขึ้นเหนือศรีษะ..ขยับเอว เต้น...สั่นๆ.เด้งหน้าเด้งหลัง...แบบในเทค... นมเด้งสุดๆเลยค่ะ...เห็นแล้วใจหวิว.. นมยิ่งสั่น.ก็ยิ่งเสียว...มองในกระจกเห็นตัวเองทำท่าแรดๆ..ก็ยิ่งเสียว ค่ะ... จัดการต่อด้วยสเต๊ปท่าร่อนยั่ว... เลื้อยทั้งตัว... มือสองข้างมันลงมาลูบกอบพวงนมบดชูขึ้นอย่างลืมตัวค่ะ.. ลูบไล้ลงมาตามลำตัว...เอว...สะโพก...บิดตัว...บิดหัวไหล่..ลูบไล้ไปจนถึง บั้นท้าย...อืม.ม... รู้สึกว่าน้ำเริ่มปริ่มๆแล้วซี...ลองเอานิ้วไปพิสูจน์ดีกว่า.กำลังลื่นได้ ที่เลย... ดึงออกมาน้ำเยิ้มเต็มนิ้วค่ะ... มิ้นเอานิ้วที่เยิ้มๆน้ำไปแตะที่หัวนม...ดึงนิ้วออกน้ำก็ยืดเป็นสายจากปลาย หัวนมตามปลายนิ้วออกมาเลย... สนุกค่ะเลยลองล้วงอีกเอามาทาหัวนมอีกข้างไล้นิ้ววนไปรอบๆป้านเบาๆ...โอย... เสียวค่ะ... ยิ่งเล่นยิ่งเพลิน จนลืมตัว... มิ้นหย่อนก้นลงนั่งแหกขาอ้ากว้างที่โชฟาตัวนั้นแหละ...มองตัวเองในกระจก... แคมเนื้อมันปลิ้นๆเยิ้มน้ำเห็นชัดเลย... มิ้นอ้าขาถ่างออกสุดๆจนแคมมันเปิดอ้าเห็นแตดแหลมๆโผล่ออกมา...ดูมันนุ่มนิ่ม น่าลูบจังค่ะ...เลยเอานิ้วบดเล่น...โอยย...ซี้ดด... หยุดบดไม่ได้แล้วสิ...อีกมือก็บีบนมตัวเองเล่นไปหน้ากระจกแบบนั้น... เห็นหมดค่ะว่าตัวเองทำท่าทาง...สีหน้า..แรดร่านแค่ไหน...อารมณ์ก็ยิ่ง กระเจิงค่ะ....มิ้นมาอยู่ในท่ากึ่งนั่งกึ่งนอนเอนหลังพิงโชฟา แบหีเอานิ้วเกี่ยวรูหีตรงหน้ากระจกแบบนั้นตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้สิคะ แต่เพลินมากๆ... อืย..ยย.. พยายามเอาฟันกัดริมฝีปากไว้ค่ะ ไม่อยากเผลอคราง... แต่ก็คุมไม่ได้ที่จะหายใจแรงๆ..ฟืด...ฟาด... เสียงนิ้วเกี่ยวรูหีที่น้ำเยิ้มออกมาเต็มแบบนั้นก็ทำให้มันเบาลงไม่ได้จริงๆ ค่ะ... แจ่ะ...แจ่ะ...แจ่ะ... เสียงเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับอารมณ์ของมิ้นที่กำลังพุ่งกระฉูด... มิ้นมองตัวเองในกระจกแบบนั้น...เห็นหีตัวเองอ้าจะๆ..แคมแดงๆอ้าปลิ้นน้ำ เยิ้มมันเลื่อม...แถมมีนิ้วสอดเข้าไป... น้ำก็ย้อยออกมา... อืย..ย... มันจังเลย... หยุดไม่ได้แล้วหละคะ คงต้องทำให้จบไปซักรอบก่อนจะออกไป ไม่งั้นคงฟุ้งซ่านมากๆเลยหละ... มืออีกข้างบีบเคล้นนมไปด้วย...เพลินค่ะ. ดีให้เสียวทั้งนมทั้งหีไปเลย... มิ้นกอบนมขึ้นมาแลบปลายลิ้นยาวเลียที่หัวนมตัวเอง...มองในกระจก...ดูแรด สุดๆ... รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังเป็นนางเอกหนังเอ็กซ์ค่ะ... ใจก็หวิวๆซ่าๆ...ยิ่งทำให้ร่านขึ้นไปอีก... เริ่มเร่งจังหวะขึ้นตามความเสียวที่มันขมวดเกรียวขึ้นมาเรื่อยๆ... ถึงจังหวะนี้มิ้นก็ลืมตัวไปแล้วค่ะ ว่ากำลังทำอะไร ที่ไหน... หลับตาแอ่นโคกรับนิ้วรับมือตัวเองที่ตบเข้ามาอย่างแรงๆ... สาวนิ้วยาวสุดปลายแล้วตบเข้ามาเต็มผ่ามือ...ตีโคกหีดังแปะๆ...แปะๆ... โอยย.ซี้ดด. มันจังเลย.ซี้ดด..ด อยากโดนควยจริงๆค่ะ จะร่อนให้หายอยากเลยคอยดูสิ. กำลังคิดเพลินๆ มือมิ้นที่กำลังเบ็ดอยู่ก็โดนมือดีมาดึงออก " อุ้ย..!!...” มิ้นลืมตาขึ้นทันที ก็แปะน่ะสิคะ...เข้ามายืนพุงพลุ้ยอยู่ตรงหว่างขามิ้น เสื้อผ้าก็ไม่ได้ใส่ซักชิ้น ควยแกยื่นออกมายาว แกว่งกระดกหงึกๆอยู่ตรงหน้ามิ้น หัวสีม่วงบานยังกะดอกเห็ดแน่ะ... มิ้นเหลือบมองหน้าแกแว่บเดียวค่ะก็ต้องหลบตาเพราะอายสุดๆ... รีบเอามือปิดโคกหี พอจะหนีบขาแปะก็กดตัวทับเข้ามาหาทันที ควยแกก็พาดท้องน้อยมิ้นขึ้นมาเลยสะดือมิ้นอีกอ่ะ... มิ้นหลับตาเลยค่ะไม่กล้ามอง รีบเอาท่อนแขนนาบที่หน้าอกปิดหัวนมเอาไว้...แต่แกก็จับข้อมือทั้งสองข้างของ มิ้นดันไปขึงไว้ข้างๆตัวมิ้น
"...แปะจะทำไรน่ะค่ะ...." มิ้นพยายามดันแขนสู้แก แต่ก็ต้องเอียงหน้าหันข้างหนีหน้าแปะที่เข้ามาหอมมาจูบที่แก้มมิ้นฟอด ใหญ่... แปะออกอาการกลัดมันมาก. แปะเลียลิ้นเปรอะไปหมดเลย...ทั้งแก้ม กกหู ซอกคอ... ดูดบ้าง เลียบ้าง... แกพยายามจะจูบปากมิ้นค่ะ พยายามเอาลิ้นแยงเข้ามา... แต่
มิ้นเม้มปากแน่นสบัดหน้าหนีไปมา...ทั้งปากทั้งหน้าเลยบดกับหน้าแปะไปแบบไม่ตั้งใจ...
"...อย่า ... ค่ะ...แปะ...” พออ้าปากพูด... แกก็ประกบปากจูบเข้ามาเต็มๆ... ลิ้นก็แยงเข้ามาคว้านในโพรงปาก... จะสบัดหน้าหลบแกก็กดหน้าเข้ามาแน่น...มิ้นได้แต่ร้องเสียงอู้อี้...โดนลิ้น แกเข้ามาจุกในปากนิคะ... นึกจะกัดนะคะ...แต่ใจไม่กล้าขนาดนั้นน่ะสิ... แบบมันกำลังตกใจ... ตื่นเต้น...สับสนบอกไม่ถูกค่ะ...
เผลอหน่อยเดียว...แปะก็เสือกควยลื่นเข้ามาแน่นเต็มท้องน้อยมิ้นเลย...ดังกรึ่บ.. มิ้นสบัดหน้าหนีอย่างแรง ปากเลยหลุดจากปากแปะได้...
"อื้ยยยยยย.ไอ้เลว” มิ้นด่าแกไปเต็มปากเต็มคำ"อ่าา..า... อ่าา..า..หีตอดจิงๆอ่า...” แปะกดหนักลึกแช่เข้ามาแน่นเต็มรูหีไปหมดค่ะ หมอยสากๆหยาบๆของแกบดกับเจ้าขนฟูของมิ้นแนบแน่นเลย. แกขยับตูดควงบด แตดมิ้นก็โดนหมอยแกสี.คันๆ.เสียวๆ. เล่นเอามิ้นต้องเหลือกตาเลยค่ะมันแน่นไปหมด... ไม่รู้จะดีใจหรือเสียใจดี เมื่อกี้ก็นึกอยากได้ควยแหม็บๆ... พอได้จริงๆ...ก็ทำใจไม่ถูกค่ะ...
"เอา ออกนะ.อืยยย” มิ้นพยายามถอยตูดหนี ควยแกก็สาวออกจากรูหีหน่อยๆ แกก็ตามอัดบดติดเข้ามาอีก หีมิ้นมันลื่นสุดๆค่ะ. ถึงจะดูดควยแกแน่นแต่มันก็ลื่น... เสียววาบขึ้นมาเลยสิ...
"โอย.ซื้ดด.." มิ้นครางออกมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ไม่ได้จะอ่อยแต่มันเสียวจริงๆ... แปะเลยยิ่งได้ใจ. เดินเครื่องสาวควยใหญ่.
กระแทกเข้ามาแต่ละทีเหมือนจะฆ่ากันให้ตาย. ปั้บบบ ปั้บบบ ปั้บบบบ
"โอ้ ย..โอ้ยย..โอ้ย.อย่า.าา.า.เจ็บ.อย่า..าาา" ยิ่งร้องแกก็ยิ่งอัด ปั๊บบบ ปั๊บบบ.ปั๊บบบ. รู้สึกเหมือนว่าแกสาวควยรูดออกปากรูหีมิ้นยาวเป็นคืบๆเลยค่ะ...ยาวมาก... แล้วก็กดเข้ามามิดหนอกอย่างแรง
... ปั้ก...ปั้กก....ปั้กกก....
"..ไอ้ หยา..ทั้งลื่นทั้งดูด..อืยย.บุญควยอั๊วะจิงๆ..อูยยย "  แกทั้งสาว ทั้งอัดแรง. อัดมิดแต่ละทีพุงพล้วยๆของแกก็เข้ามาตีที่หน้าท้องมิ้นดัง.แปะแป. ทุเรศที่สุดเลย. มิ้นหลับตาปี๋เลยค่ะ ไม่อยากมอง แต่ความเสียวมันห้ามไม่ได้จริงๆยอมรับว่ามันหีมาก
โดยอัดเข้ามาเป็นสิบที แบบนี้แล้ว.มิ้นจะทำไรได้หละคะ  เคยโดนมาตั้งห้าหกคน แล้ว.ให้แกอีกซักคนจะเป็นไรหละ. มิ้นเลยปล่อยตัวตามสบายไม่ขืนแกแล้ว.
" ..อืยย...ยย...อืยยย...ยย...เสียว... อย่าแรงนักซีค่ะ"  "....ซื้ดดด..ดด.. " มันกัดฟันครางออกมา.. ข้อมิ้นที่เกร็งฝืนไว้ตอนแรกก็ปล่อยตามสบายแล้วหละ... แปะเลยปล่อยมือที่กำข้อมือมิ้นไว้ มาเคล้นบีบที่เต้านมมิ้นแทน
"โอย ย.ใหญ่ชิหายเลย.นมลื้อเนี่ย..อ่าาา.า" แกกระดกก้นเย็ดมิ้นไป ตาก็มองนมมิ้นไปบีบไป บีบแรงเหมือนจะให้มันแตกงั้นแหละ. เจ็บๆค่ะแต่เสียวมากกว่า. ปั่บบ.ปั่บบบ.ปั่บบ. เสียงเนื้อกระแทกเนื้อดังต่อเนื่อง
"อ๊อยยย..อื๊ยย..ย..ซี้ดด...ด...แปะ. เบาๆหน่อยก็ได้.หีฉีกหมดแล้ว.อื้ยยย. ย.” มิ้นแบอ้าขาเต็มที่ ก้นเริ่มแอ่นเด้งโคกหีรับควยแกไปกัดฟันไปค่ะ.
"มันหีแล้วหล่าซี.อืยย..ย. แรดๆแบบนี้อั๊วะชอบ.อ่าาา..าา" แกซอยก้นเร็วขึ้นไปอีก.ป้าบๆๆๆๆ..ป้าบๆๆๆ. ควยแกอัดเข้ามาลึกค่ะ.บดมดลูกแทบบี้. ท่านี้มันลึกมากขอบอกค่ะ.
"อื้ยยยยๆๆๆๆๆ.แปะ..อื้ยยยๆๆๆๆๆๆ " แต่มิ้นก็กำลังไต่บันไดสวรรค์ขึ้นไปเรื่อยๆแล้วซี้ดด..ด...แปะ เร่งเครื่องเหมือนรู้ใจค่ะ.. แกเอามือสองมือของแกมายันที่เบาะโชฟาข้างๆตัวมิ้น มิ้นเอามือสองข้างกำไว้ที่ต้นแขนแกแน่นเลยหละ.. ตูดแปะก็กระเด้าเข้ามาอย่างแรง มิ้นแหกขากว้าง...เด้งหีรับอัดเข้าหาจังๆ เนื้อตัวมิ้นสั่นไปหมด เต้านมมันแกว่งสบัดกระเพื่อมตามแรงที่โดนแปะอัด...มิ้นก้มลงมอง...นมมันเด้ง เหมือนจะหลุดจากเต้างั้นแหละ...ซี้ดด.แต่ไม่เห็นควยแกสาวเข้ารูหีหรอกค่ะ เพราะพุงแกปิดมิดหมด...
"..อื้ยยๆๆๆๆๆๆๆ..แรงๆ...อ่าาาาาา.แรงๆเลย แปะ..ซี้ดด..ดด"มิ้นมองหน้าแปะกัด ฟันสูดลมซื้ดด...เข้าปอด...มันใกล้เต็มแก่แล้วค่ะ... หน้าแกแดงก่ำ เหงื่อไหลโชก พุงแกก็กระเพื่อมๆ... ดูแล้วก็อุบาทนะคะแต่แหม...ควยแกอัดเข้ามาแรงแบบนั้น...อุบาทยังไงมิ้นก็ขอ มันหีไว้ก่อนหละ... จวนเจียนเต็มที่แล้วด้วย...แปะสาวก้นกระแทกเข้ามาทั้งแรงทั้งเร็ว...ปั้ก กๆๆๆ...ปั้กกๆๆๆ...
"....ซื้ดดด...แปะแรงๆอีกสิ...โอ้ววว..วว...แรงๆอีกสิแปะค่ะ....
โอ้ววว...อื้ยยยยๆๆๆๆๆๆ....” ปั่บบๆๆๆๆๆ...ปั่บบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
... แปะเร่งสุดแรงค่ะ... มิ้นก็เด้งโคกหีปะทะสุดแรงเหมือนกัน...ซื้ดด..ดด.. หีมิ้นน่ะแหกไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้... ปั๊บบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ... ".....โอ๊ววว...ซี้ดดด...ไม่ไหวแล้ว...
โอ๊ววว..วววว.....วววววววววว..ววว...วววววววววววววว...."
ระเบิด แตก...ซี้ดด..ดด.. อ้าปากหวอเลย...ตาลอย...ซ่า....าา.... กำต้นแขนแปะแน่น...ตัวมิ้นกระตุกๆหงึกๆ...เกร็งไปทั้งตัวค่ะ..... ฮึก.......ฮึก........... ฮึก...... หายใจสะอึกๆ...เหมือนเด็กพยายามจะหยุดร้องไห้... หน้าร้อนฉ่าเลย... โพรงหีมิ้นตอดควยแปะที่คาลึกอยู่แรงมาก...ตุบๆ...ตุบๆ...ตามจังหวะสะอึก.... อืยย..ยย...ย...
"...โอยย...ยย...ตอดแรงชิหาย...อูยย....." แกเอามือสองข้างของแกมาบีบเค้นที่เต้านมของมิ้นอย่างแรงเลยค่ะเหมือนคนหมั่น เขี้ยว...ตัวมิ้นก็ยังกระตุกงึกๆ...แต่จังหวะเริ่มห่างขึ้น...หอบหายใจ... ฮื่อ....ฮือ...
แปะก้มหน้าเข้ามาประกบจูบ...มิ้นก็หลับตาแลกลิ้นไปเลย ค่ะ...กำลัง ซ่าๆ...ลอยๆ...ไม่ได้คิดไรหรอกค่ะ...ดูดกันจนปากเยิ้มแปะก็ดันตัวขึ้น...
"...ลื้อ ขึ้นสวรรค์ไปแล้วตาอั้วะบ้างหละ...อืยยย..." แปะยิ้มหื่นๆ... แกจัดท่าให้มิ้นนอนยาวลงไปบนโซฟา แกสอดตัวเข้ามานอนทาบทับมิ้น ทั้งพุงทั้งนมแกนาบตัวนาบนมมิ้นแนบไปหมด เหงื่อแกลื่นเต็มตัวค่ะ รู้สึกขยะแขยงเหมือนกัน
" แปะเดี๋ยวก่อนซีค่ะ หนูพึ่งเสร็จเสียวหีเกิน อย่าพึ่งเย็ดสิ.." มิ้นบอกไว้ก่อนค่ะ กลัวโดนอัดต่อยาว ดูท่าทางแปะแกไม่เสร็จง่ายด้วยซี  ถ้าแบบแกใกล้ระเบิดมิ้นก็จะทนแบให้แกอัด ต่อนะ แต่นี่ดูรู้เลยว่ากะเล่นมิ้นอีกหลายท่า. มิ้นเลยขอพักหีก่อนค่ะ เดี๋ยวจะกรี้ดสลบอีก แล้วถ้ามาสลบในที่แบบนี้นะ. ก็ไม่รู้ชะตากรรมน่ะสิคะ มาต่อแล้วค่ะ หลังจากมิ้นเสร็จไปทีนึงแล้วแต่ดูท่าทีแปะยังน่ะสิ.... มิ้นเลยต้องเบี่ยงเบนความสนใจแกค่ะ มิ้นดันตัวขึ้นมานั่ง เอามือจับควยแกถอกเล่นๆไปมา. ลื่นมากเลย ลื่นมือ.. ยาวไม่ใช่เล่นนะคะ
"..อืย ย.. ลื้อดูดควยให้อั้วะด้วยซี.." แปะมองมิ้นตาเยิ้ม. มิ้นเลยจัดการสงเคราะห์ให้แบบมันปากไปเลยค่ะ. บ๊วบๆ.บ๊วบๆๆ.บ๊วบ.อ่า..าา.บ๊วบๆๆ.ๆ "โอวววว..ววว. ดูดดีทั้งปากล่างปากบนเลยนะลื้อเนี่ย.โอ้ววว..วว " แปะครางยาวท่าทางสะใจแกแหละ มิ้นดูดเน้นที่หัวควย สลับกับอมรูดที่ลำควยน่ะสิ ไม่มีจำเจค่ะ. ดูดจนน้ำลายย้อยคางแหละ แปะคงกลัดมันมาก แกดึงควยออกจากปากมิ้นเอง แล้วดันตัวมิ้นลงนอนบนโชฟาอีก อารมณ์มิ้นเริ่มกลับมาเพลินๆอีกแล้วสิ.แต่ก็คิดไรได้ไม่นานค่ะก็โดนกดควย หนอกควยประกบเข้ามาบดโหนกหีมิ้นอีกแล้ว.... มันลื่นมากก็เข้าพรวดเดียวมิดค่ะ...
"...ซี้ดดดดด...ดดด..." มิ้นครางยาวเพราะมันเสียววาบเข้ามาเลย... แกประกบปากจูบเข้ามาอีก... พร้อมกับเริ่มจังหวะซอยก้น...ยึก...ยึก... ...อืม...จุ๊บๆ..จ๊วบๆ....มิ้นแลกจูบสู้ค่ะแต่หลับตา ไม่อยากเห็นหน้าแกเดี๋ยวจะหมดรมณ์... มิ้นเอาสองมือไปลูบไปขยำก้นแปะที่กำลังกระดกกระเด้า... เห็นแกลงพุงแบบนั้นนะคะแต่ก้นยังแข็งใช้ได้เลยหละ... จับไปก็พอรู้สึกสยิวได้บ้าง... หีก็ลื่นควยก็ลื่น...มันค่ะ... แปะก็เอาใหญ่ ทั้งเสย แทงซ้ายที ขวาที... มีบด มีควง.โอยย..ยย...สาวควยสั้นๆซะเมื่อไหร่หละ...ซี้ดด..ดด... มิ้นแบหีรับกระบวนท่าแทบไม่ทันเลยหละ...
"...อึ้บ....อึ้บ...ฮึ้บ.... ฮึ้บ....มังควยจิงๆ..." แกสาวถอกควยแกเข้าออกรู้หีมิ้นท่าทางมันในอารมณ์... "...โอยย...แปะ...ซี้ดด...ดดด...เย็ดมันจัง
...ซี้ดดด..ดด.." มิ้นเอียงหน้าหลบจูบแกออกมาอ้าปากร้องคราง... เสียงปึ่กๆ..ๆๆๆ...ถี่ๆ ที่โคกหีมิ้นที่ถูกโหนกควยแปะตีเบาบ้างดังบ้างดังเข้าหูตลอด..ปั่กๆๆ.ปั่บๆๆ ...มันหีเพลินหีจนลืมตัวไปเลย...
“...โอยย...ซี้ดดด...ด...มันจังเลย แปะ...ซี้ดด...ด..อูวว..วว.ย.” มิ้นครางร่านเริ่มไร้สติ... แปะเอาแขนยันตัวเองขึ้น แกยืดตัวตรงเอามือจับหัวเข่ามิ้นอ้าออกกระเด้าเข้ามาอย่างแรงเลย...ป้าบบบ.. ป๊าบบ..
" โอ้วว..วว.ซู้ดดด.ดดด.” ปั่บๆๆ ปั่บๆ มิ้นอ้าปากค้าง. เต้านมมิ้นมันก็ตีเด้งสุดๆน่ะสิ... แปะมองตาเยิ้มเลยค่ะ... เร่งเย็ดเร็วขึ้นแรงขึ้นไปอีก... ตัวมิ้นเขย่าตามจังหวะ... หัวเลยกระแทกไปที่พนักพิงแขนของโชฟาจนมิ้นต้องเอามือสองข้างไปดัน ไว้...ปั่บ...ปั่บ...กึง...กึง... เสียงเนื้อกระแทกเนื้อ กับเสียงโชฟากระแทกฝาห้องดังปนกันมั่ว...
"...อืยย...ซี้ดด...อื้ยยย... อัดแรงจัง...อื้ยย..." มิ้นกัดฟันคราง จ้องตาแปะแบบมันในอารมณ์ค่ะ... แปะก็เอื้อมมือมาบีบนมมิ้นที่กำล้งเด้งๆอย่างแรงเชียวเหมือนคนหมั่น เขี้ยว...
"...นมลื้อหย่ายจิงๆ....อืยยๆๆๆๆ..." แกอัดควยแรง...ป๊าบๆ...ป๊าบๆ...ไม่รู้แค้นมิ้นมาจากไหน...
"...อ๊าาาย... ยย...ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ..." มิ้นอ้าปากค้างเลย...ทั้งเสียวทั้งจุก...แกโหมกระแทกอยู่พักใหญ่ก็ค่อยๆผ่อน จังหวะลง... มิ้นน่ะหอบแฮ่กๆเลยเพราะได้หายใจทั่วท้องซักที... แปะจับหัวเข่ามิ้นสองข้างมาประกบกันให้มิ้นนอนตะแคงข้าง ก้นมิ้นก็แอ่นให้แกสอดควยเข้ามาพอดีๆ... รูหีมันตีบขึ้นน่ะสิคะ... เสียดสีสุดๆ...ซี้ดด..ดด.. แกสาวควยเข้าออกอยู่สี่ห้าทีก็ทำปากเบี้ยวๆ...
"...อืย ยย..ยย......เย็กมันเป็นบ้า....อืยยย..ยย.." แกสาวควยกระเด้าแรงขึ้น...ปั่บๆๆ....ปั่บๆๆ..... พวงใข่ห้อยๆยานๆของแกแกว่งเข้ามาตีแก้มก้นมิ้นเต็มๆดัง...แป่ะ...แป่ะ...แก ตั้งหน้าตั้งตาอัดเข้ามาไม่หยุด...มือก็เอื้อมมาขยำนมมิ้นไปด้วย บีบปลิ้นจนแดงไปทั่วเต้าแล้ว...
"...โอ่...เย็กมันจิงๆ....นมก็หย่าย...หีก็หย่าย...อืยยย.." ปั่บ..ปั่บ...ปั่บ....พูดเสร็จก็อัดมาซะแรงเลย...
“...โอ้ยยย.ซื้ดดด..ดดด....หีแหกหมดแล้ว...โอ้ย..ยย...”
"...หี ลื่นแบบนี้... ยังไงก็ไม่แหก..อืยย...อืยย..." ยิ่งเราร้องเจ็บ ดูแกยิ่งหื่นค่ะ...สงสัยซาดิสเล็กๆ... สาวเกือบหลุดหัวควย.อัดลำลื่นรูดกลับเข้าอัดมาในรูหีแบบสุดแรง. ป๊าบ!..ป๊าบ!..ป๊าบ!...
"...โอ้ยย.ซื้ดด..ด.โอ้ยยย.โอ้ย.ยย..!..." มิ้นแหกปากครางดังเลยหละ...มันทั้งครูดโพรงหี ทั้งอัดปากมดลูก จุกๆ...เสียวๆ...อัดลึกขนาดนี้...กระแทกมดลูกแทบยู่ค่ะ... แต่ดูแกไม่ปราณีมิ้นเลย ยิ่งมิ้นร้อง...แกก็ยิ่งอัดหนักขึ้นหนักขึ้น...ป๊าบ!...ป๊าบ!...ป๊าบ!...
"....โอ้ยยย....โอ้ยยย...ซี้ดดด..ดด... แปะไม่ไหวนะ...อย่าอัดลึก...
โอ้ยยย..." มิ้นกางมือไปดันไว้ที่หน้าท้องแปะค่ะ...พยายามยันก้นหนีควยแก...อัดแรงมากเลยอ่ะ...  "...แรดๆอย่างลื้อต้องเย็กแรงๆ
..อ่าา... อ่า...."  แปะกลัดมันหนัก... พอเห็นมิ้นขยับตูดหนีแกก็จับขามิ้นยกชี้เพดาน สอดตัวเข้ามากอดขามิ้นแนบไปกับลำตัวแก หีเลยอ้ารับควยมิดยันโหนกแบบเต็มๆสิ... มิ้นยันข้อศอกซ้ายดันตัวขึ้นเอียงๆ แขนขวาก็เอื้อมไปดันเบาะด้านหลังเพื่อพยุ่งตัวค่ะ... แปะแกกดบดลำควยเข้ามามิดโคนจนไม่รู้จะมิดเข้ามาได้ยังไงได้อีก..แต่แกก็ พยายามกดเข้ามาอีก..หัวควยแกมาบดมาบี้มดลูกมิ้นเต็มๆ...
"...โอยย...ย....ซู้ดดด...ดด...อืยยย...ยยย.." ครางกระเส่าเลยค่ะ
มันเสียวถึงกึ๋นจริงๆ...
"...อ่าาา... มันหัวควย....อืยย..ยยย..." แกบดควยกดควงถูหัวควยบี้กับมดลูกมิ้นจนสาใจแก ก็เริ่มสาวควยกระเด้าต่อ... กระจกที่ติดอยู่ที่ผนังฝั่งตรงข้าม บานใหญ่พอที่จะทำให้มิ้นเห็นตัวเองกำลังนอนตะแคง ยกขาขวาเหยียดตรงแนบไปกับตัวอาแปะลงพุงคนนึง ก้นแกเนี่ยซอยกระดกเชียว...ยิ่งเห็นตัวเองถูกเล่นท่าแบบนี้...ความมันก็พุ่ง จี้ดขึ้นมา... มองตัวเองโดนเย็ดในกระจกไป...มิ้นเอาลิ้นแลบออกมาเลียริมฝีปากตัวเอง...เอา มือมาบีบคลึงเต้านมตัวเอง...ทำท่าแรดร่านแบบนางเองหนังเอ็กซ์ฝรั่ง... ถ้าเปลี่ยนจากแปะอ้วนๆเป็นฝรั่งหุ่นบึกๆกล้ามโตๆ คงมันถึงใจกว่านี้อีกแน่ๆ... แปะหันมามองกระจกบ้าง...แกยิ้มหื่นๆดูท่าทางสะใจมาก แปะกระเด้าเย็ดไม่หยุดพยายามเอามือกอบพุงห้อยๆของแกยกขึ้นให้มิ้นเห็นลำควย แกที่กำลังวิ่งรูดเข้ารูดออกรูหี... แรงกระแทกของแกก็ยังไม่ตกซักนิดค่ะ...ปั้บๆๆ...ปั้บบๆๆ... ลำควยเยิ้มน้ำเป็นมันปลาบวิ่งพรืดเข้าพรืดออก... แคมในอ่อนๆของมิ้นมันก็แลบปลิ้นลู่ตามลำควย...เห็นแล้วหวาดเสียวสุดๆ...
"...ซื้ด ด..ดด..อืยย..ยย..." มิ้นเอามือไปลูบโหนกหีเล่น... เอานิ้วไปสัมผัสลำควยแปะที่วิ่งเข้าออกรูหียังกะลูกสูบ...ปั้กกๆๆ...ปั้ก กๆๆ... เสียงเนื้อกระแทกกันดังไม่หยุด...ตัวมิ้นกระเทือนตามจังหวะอัดควยแน่นๆของ แปะ...ซื้ดด...มันหีจังค่ะ...
มิ้นกำลังเพลินรูหีดีๆอยู่เชียวก็ต้องเสียวสันหลังวาบ...เพราะมีเสียงของบุคคลที่สามดังขึ้นมา...
"...เฮีย...เย็ดกลางวันแสกๆเลยหรอเฮีย...ฮะ...ฮะ...." มีผู้ชายคนนึงแหวกผ้าม่านโผล่หน้าเข้ามาค่ะ...
"...ว้าย ยยย...ยย...!!!..." มิ้นสะดุ้งโหยงเลยค่ะ ยันตัวขึ้นมานั่ง ควยแปะหลุดออกจากรูหีดังบั๊วะ... มิ้นเอาขาลงมาหนีบกัน ปิดหน้าหนีเลย...
"...ไอ้ เวงทัน โผล่มาทำห่าไรวะ...ไอ้เหี้ย..." แปะหันไปคุยกับนายคนนั้น "...ก็เฮียเล่นพาเด็กมาเย็ดในนี้ ประตูก็ไม่ได้ล๊อกนะเฮีย ผมมาส่งผ้าก็เข้ามาตามเสียงแว่วๆแหละ...อ่ะ..อ่ะ..กระหรี่หรือเฮีย..?" นายบ้านั่นก็ยังโผล่หน้ามาคุย มิ้นก็ไม่รู้จะทำไงค่ะ อายมากๆ ได้แต่ปิดหน้า

ซีรีย์ที่ 3 ชล แอร์สาวฯ : กระหรี่ของ เหล่าแรงงานต่างด่าว...

ซีรีย์ที่ 3 ชล แอร์สาวฯ : กระหรี่ของ เหล่าแรงงานต่างด่าว...

หวัดดีค่ะ เพื่อนๆชาวเวปเสียว ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนนะค่ะ ชื่อ ชล ค่ะ อายุ 28 ปี.. ทำงานเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินมีชื่อแห่งหนึ่งของประเทศค่ะ แต่เพื่อนๆอาจจะเจอชลยากซะนิดค่ะ เพราะส่วนใหญ่ ชลจะให้บริการอยู่ ชั้นนักธุรกิจไม่ก็  First Class เท่านั้น ฉะนั้นเพื่อนๆที่ใช้บริการชั้นโดยสารปกติละก็...คงยากสักนิดนะค่ะ ที่จะเจอกับชลค่ะ...

ที่เป็นแบบนั้น จะเรียกว่าเป็นระเบียบหรือหลักการทำงานของสายการบินที่ชลทำงานอยู่ก็ได้ค่ะ เพราะเค้าจะ แอร์ที่สวยๆน่ารักมากๆนั้น ไปให้บริการ 2 ชั้นที่ว่า ซึ่งชลก็เป็น 1 ในแอร์ ที่ได้รับมอบหมายดูแล บริการ 2 ชั้นที่ว่านั้น ซึ่งโดยส่วนตัวแล้ว ชลก็ไม่คิดว่าตัวเองจะสวยจนได้รับเกียรตินั้น ถึงแม้ ชลจะเป็นคนผิวขาว ผมยาว ทรวดทรงส่วนสัดอยู่ในเกณฑ์ดี หรืออาจจะดีมากในสายตาผู้ชาย รวมถึง เคยได้รับเลือกเป็น ดาวโรงเรียน และ ดาวมหาลัย ด้วยก็ตาม แต่ที่ทำให้ชลถ่อมตัวนั้น ก็เพราะแอร์ฯ ในรุ่นเดียวกันนั้น มีคนสวยๆกว่าชลเยอะมากนั้นเองค่ะ

ก่อนที่ชลจะออกนอกเรื่องเกินไปนัก ขอกลับมายังเรื่องเสียวที่ชลจะเล่าให้เพื่อนๆฟังค่ะ... ซึ่งถ้าใครคิดว่าเรื่องของชล นั้นเป็นเรื่องของชลกับผู้โดยสาร หรือ ชลกับกัปตัน(นักบิน) แล้วละก็...เดาผิด-คิดผิดแล้วละค่ะ เพราะวีรกรรมของชลนั้น ไม่ได้เป็นเรื่องดั่งที่ว่าแม้แต่น้อย ใช่มันไม่ได้เกี่ยวข้องกับผู้โดยสาร และกัปตันแม้แต่นิดเดียวเลยค่ะ แต่วีรกรรมของชลนั้น มันเป็นเรื่องเหลือเชื่อ จนไม่น่าเชื่อว่า จะเป็นเรื่องจริง เมื่อคู่นอนที่ชลชอบไปมีอะไรด้วยบ่อยๆนั้น คือ พวกคนงานต่างด่าว...

อะๆอย่างเพิ่งรีบตกใจ และอึ้งกันค่ะ นี่ชลแค่เกริ่นเองนะค่ะเนี่ย และชลก็ขอบอกว่า เพื่อนๆไม่ได้อ่านผิดกันหรอกค่ะ อ่านถูกแล้ว มันก็ออกจะไม่น่าเชื่อใช่มัยละค่ะ อย่าว่าแต่เพื่อนๆจะไม่เชื่อเลยค่ะ แม้แต่ตัวของชลเอง ก็ยังไม่เชื่อตัวเองเหมือนกันว่าจะ ที่กลายเป็นหญิงสาวที่มีรสนิยมต่ำๆ ชอบไปเป็นกระหรี่ราคาถูกของพวกแรงงาน/คนงานต่างด่าวแบบนี้..

ถึงมันออกจะเป็นเรื่องที่น่าอายมากๆก็ตาม แต่การที่ชลไปเป็นกระหรี่ ให้พวกคนงานต่างด่าวนั้น ได้เย็ดเล่นนั้น มันก็ได้กลายมาเป็นงานอดิเรกของชลไปแล้ว และเป็นงานอดิเรกที่ชลชอบและเต็มใจที่จะทำมันซะด้วยค่ะ..ชอบมาก ชนิดที่เรียกได้ว่า ร่านเลยก็ว่าได้ค่ะ...

 หากวันไหนที่ชลได้วันพัก จากการทำงาน หรือ ชลนั้นขอลาพักเองละก็ ค่ำคืนนั้นเป็นคืนสนุกของชลเลยค่ะ เพราะชลจะแล่นไปตามที่ต่างๆ ไม่ว่าตามที่ไซน์งานก่อสร้าง หรือ ตามโรงงานที่มีคนงานต่างด่าว ทำงานอยู่ ซึ่งชลก็จะเข้าไปเสนอตัว สร้างความสนุกให้กับพวกเค้า ด้วยข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธได้...

และก็ไม่เคยมีคนงานคนไหน ปฏิเสธในการเสนอตัวของชลเลย อาจเป็นเพราะข้อเสนอของชลที่ หยิบยื่นให้กับพวกเขานั้น มันไม่มีอะไรมาก ไม่ได้มีความซับซ้อน ไม่มีต่อรองใดๆ  แถมยังกล้าและตามใจพวกเค้า ชนิดที่ไม่มีกระหรี่คนไหนกล้าทำแบบชลแน่นอนค่ะ  ยังไงนะเหรอค่ะ เดี๋ยวชลจะร่ายให้ฟังค่ะ...

 เริ่มจากค่าตัว ค่าเล่นหีก่อนเลย ซึ่งค่าเล่นหีของชล แล้วแต่จะให้ค่ะ พอใจอยากให้เท่าไรกับชลก็ได้ แล้วแต่สะดวกและความพึงพอใจ ที่สำคัญคือชลรับควยไม่อั้นคะ ไม่มีลิมิต คืนนั้นจะมาเย็ดหีชลกี่คนก็ได้ จะมาทั้งไซส์งาน หรือ ทั้งโรงงานเลย ชลก็ไม่เกี่ยงค่ะ และที่เด็ดสุดๆ เย็ดกะชลนะ ไม่ต้องใส่ถุงยางค่ะ เย็ดสดๆ แตกข้างในหีได้เน้นๆอย่างตามใจชอบได้เลยค่ะ เป็นไงละค่ะ ข้อเสนอการบริการของชล ร่านได้ใจดีใช่มัยละค่ะ ..

แบบนี้เพื่อนๆคงเข้าใจแล้วสินะค่ะ ว่าทำไม ถึงไม่มีพวกคนงานปฎิเสธ การเสนอตัว ของชล...ใช่ส่วนใหญ่จะตอบกันทันทีทั้งนั้น แถมพอตกลง ชลก็มักจะโดนพวกเขา(คนงาน)จัดหนัก หรือ ชุดใหญ่ ให้ทุกครั้งเลย...แต่ละทีที่ชลไปแอ่นนั้น เพื่อนๆเชื่อมัยค่ะ ว่าชลโดนควยพวกคนงาน 10-15 ควยเป็นอย่างน้อย..

และด้วยความที่ถูกโดนควยเยอะแบบนั้น ตอนขากลับชล ก็มักมีสภาพที่ดูไม่จืด หมดสวย เนื้อตัวเต็มไปด้วยน้ำควย รูหี-รูตูดก็บานอ้าและเต็มไปด้วยน้ำควยก็เช่นกัน โดนหนักไม่พอ ค่าตัว ค่าหีของชลยังได้น้อยมากอีกด้วยค่ะ ชนิดที่เพื่อนๆคงต้องตกใจแน่ คิดว่าคนสวยๆอย่างชลไปแอ่นหีรับควยพวกคนงานต่างด่าวทีละมากๆแบบนี้ จะได้ค่าตอบแทนครั้งละเท่าไรค่ะ ถ้าคิดว่าชลได้เป็นหลักพัน หลักร้อยละก็คิดผิดแล้วค่ะ.

ค่าหี-ค่าตัวของชลนะต่ำกว่า หลักร้อยอีกค่ะ ใช่ เพราะค่าตัวของชล นั้นไม่ถึงร้อยบาทค่ะ ต้องบอกว่าไม่เคยได้เงินจากพวกคนงาน ถึง 100 บาทเลยค่ะ อย่าว่า แค่ 100 บาทเลย แค่ 50 บาท ชลก็ไม่เคยได้ถึงสักครั้งเลยด้วยซ้ำ มันออกน่าอายอยู่ที่ชลจะบอกว่า การไปแอ่นหีแต่ละทีนั้น ชลได้ค่าตอบแทนเป็นเศษเหรียญที่ได้รวมๆกัน ไม่ถึง 20 บาทเลยด้วยซ้ำ...

ตกใจกันใช่มัยละค่ะ มันก็เป็นอะไรที่ไม่คุ้มมากๆเลยใช่มัยละค่ะ โดนคนงานใช้หีซะปลิ้นบานแบบนั้น แต่ได้เงินไม่ถึง 20 บาท แต่ถึงจะได้เงินน้อยนิดแบบนั้น ชลก็ยังคงชอบที่จะเป็นกระหรี่ของพวกคนงานต่างด่าวอยู่ดีค่ะ ก็ชลนะไม่ได้หวังหรือสนเรื่องเงินค่าตัว-ค่าหีนี่ค่ะ แต่ที่ไปให้พวกเค้าเย็ดนั้น เป็นเพราะความต่ำ ความร่าน และ ความสะใจของตัวเอง ที่ชอบการถูกเย็ดด้วยลีลาเถื่อนดิบของพวกเขาเหล่านี้ต่างหากละ....(จะเรียกว่าความโรคจิตส่วนตัวก็ได้ค่ะ)

ชอบมากไม่มาก ชลก็ทำแบบนี้มา เกือบจะครบ 2 ปีแล้ว ใช่ค่ะ เกือบจะ 2 ปีแล้วที่ชลไปแอ่นหีให้พวกคนงานต่างด่าวได้เย็ดอย่างสนุกสนานแบบนี้ แน่นอนค่ะว่า ความร่านนี่ มัน มีที่มา ที่ไป พร้อมรึยังค่ะ ถ้าพร้อมแล้ว ชลจะเล่าที่มาที่ไปให้ฟังอย่างหมดเปลือกเลยค่ะ...

เรื่องมันเริ่มจาก เมื่อเกือบๆ 3 ปีก่อน หรือ 1ปีก่อนที่ ชลจะเริ่มตระเวนไปแอ่นหีให้พวกคนงานต่างด่าวเย็ดนั้นเองค่ะ ซึ่งในตอนนั้น ชลก็ได้ทำงานเป็นแอร์โฮสเตส ได้ปีเศษๆแล้ว ก็ได้ตัดสินใจซื้อบ้านหลังหนึ่ง ด้วยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองค่ะ แต่บ้านหลังดั่งกล่าวที่ซื้อนั้น ถึงแม้จะสวยดีอยู่ก็เถอะ แต่กลับมีจุดบกพร่องเยอะมาก เพราะตอนไปอยู่แล้ว ก็พบว่ามันเป็นบ้านที่ผิดสเปค มีหลายจุดที่ผิดแบบ....และทำมาให้ ไม่ค่อยดีนะ แต่เพราะยังคงอยู่ในประกันของโครงการหมู่บ้าน ชลก็เลยทำเรื่องให้เค้าส่งช่างมาเคลมจัดการซะ...

ยังดีที่ตอนนั้น ชลยังไม่ได้เชิญคุณแม่มาอยู่ด้วยเลย ไม่งั้นท่านคงบ่นแย่แน่ๆ ที่ชลซื้อบ้านเดี่ยวทั้งๆที่อยู่คนเดียวเพราะมีแผนว่าจะรับท่านมาอยู่ด้วย ถึงแม้ท่านจะบอกว่าอยู่คนเดียวที่บ้านได้ก็ตาม( คือ บ้านของชลจริงๆอยู่ต่างจังหวัดนะค่ะ)
จุดเริ่มต้นที่เป็นสาเหตุที่ทำให้ตัวของชลเปลี่ยนไปตลอดกาลนั้น ก็มาจาก วันที่ช่างของโครงการมาซ่อมแซมบ้านนั้นแหละค่ะ..วันนั้นชลประมาทเองแหละค่ะ ที่ไม่คิดจะชวนใครมาอยู่เป็นเพื่อนด้วย...เพราะไม่คิดว่าจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น...ก็เป็นช่างของหมู่บ้าน เลยวางใจ เพราะคิดว่าคงไม่กล้าทำอะไรเรานั้นเองค่ะ...

แถมวันนั้น ก็ดันเป็นวันที่ ร้อนอ้าวมากๆๆ...จะบอกว่าร้อน สมกับเป็นหน้าร้อนช่วงเมษา..ก็ว่าได้ค่ะ จึงทำให้วันนั้น ชลสวมใส่ใส่เสื้อผ้าที่ค่อนข้างเปิดเผยค่ะ สายเดี่ยว...กางเกงขาสั้นจู๊ด (คงเป็นอีกสาเหตุที่ทำให้วันนั้นชลโดน....ด้วย)

กว่าช่างจะมาก็จะ 10 โมงเห็นจะได้ ตอนแรกนั้นก็มากัน 2 คนคือ คือตัวหน้า หรือน่าจะเป็นผู้รับเหมา กับคนงานอีกคน ซึ่งชลก็พาเค้ามาชี้จุดที่ต้องซ่อม ซึ่งเค้าก็หันไปเอยสั่งกับคนงานที่มาด้วยกันนั้น ก่อนที่ตัวของหัวหน้านั้นจะออกไปคุมงานที่อื่น เนื่องจากหมู่บ้านของชล นั้นเป็นหมู่บ้านใหญ่ยังไม่เสร็จ 100% ยังมีพื้นที่ว่างเตรียมมีขึ้นบ้านอีกหลายที่เลยค่ะ...

และคนงานที่ได้รับมอบหมายจากตัวหัวหน้า ชล ขอเรียกว่า หัวหน้าคนงาน นะค่ะ ชื่อนายเมี่ยง เป็นคนพม่าค่ะ และนายนี่แหละที่เป็นต้นเหตุทำให้ แอร์โฮสเตสสวยๆอย่างชล ติดใจจนกลายเป็นกระหรี่ร่านควย ชอบโดนควยพวกแรงงานต่างด่าวในเวลาต่อมาค่ะ.....

และพอผู้รับเหมาขับรถออกไป ชลก็ลองเค้าไปคุย-ถาม ซึ่งนายเมี่ยงก็บอกว่าน่าจะใช้เวลา 2 วันในการซ่อมแซมบ้าน ซึ่งเวลาดั่งกล่าวก็ตรงกับที่ตกลงกับผู้รับเหมาไว้ก่อนหน้านี้ด้วย ที่ใช้ถึง 2 วัน เพราะมีจุดต้องซ่อมเยอะมากนั้นเองค่ะ...
ก่อนที่ นายเมี่ยง หรือ ตัวหัวหน้าคนงานจะออกไป เพื่อเตรียมของ กับลูกน้อง ...และอีก 20 นาที นายเมี่ยงจะกลับมาพร้อมกับ คนงานเกือบ 10 คน ซึ่ง ชลก็ตกใจเหมือนกันที่เค้าพาคนงานมาเยอะขนาดนี้ ถึงแม้จุดที่ ซ่อมมันก็เยอะอยู่ คิดในแง่ดี คือ เค้าแบ่งงานกันทำจะได้เสร็จไวๆละมัง …

ถึงแม้ในตอนนั้น ชลจะเริ่มหวั่นๆหวิวๆนิดๆด้วย เพราะท่าทางของคนงานแต่ละคนก็ออกกำยำ เถื่อนๆสกปรกๆทั้งนั้น แถมพอพูดออกมาทำให้รู้ว่า ทั้งหมดไม่ใช่คนไทย เป็น พม่า ทั้งนั้น...

นั้นก็ยิ่งทำให้ชลรู้สึกกลัวๆเหมือนกันว่า พวกคนงานพม่าเหล่านี้จะทำอะไรเรามัยเนี่ย ยิ่ง ชล อยู่คนเดียวแบบนี้ด้วย...ตอนนั้นชลไม่มีหรอกค่ะแฟนเฟินนะ (แต่เมื่อก่อนเคยมีค่ะ) แถมตอนนั้น มันมี ข่าว คนงานพม่า ฆ่านายจ้างตาย อีกก็ยิ่งทำให้ชล วิตกจริตคิดมากเข้าไปใหญ่ ก็แหม ก็ชลเป็นผู้หญิงแถมหน้าตาก็ดี อยู่บ้านคนเดียวนี่ค่ะ..

ขืนโดนทำอะไรขึ้นมาไม่มีใครช่วยได้แน่ๆ...แถมในซอยที่เป็นที่ตั้งบ้านของชลนั้น ก็ยังไม่มีใครย้ายเข้ามาอยู่เลย มีชล แหละที่เข้ามาเปิดประเดิมซอยนี้ก่อนใคร ฉะนั้น โดนทำอะไรขึ้นมา ตายคาบ้านแน่นอนค่ะ...

ถึงแม้จะเริ่มวิตกกังวลจนเข้าข่ายวิตกจริตก็ตาม แต่ชลก็ไม่ได้แสดงท่าทีอะไรออกมามากนัก ยังคงทำตัวตามปกติ เพราะส่วนตัวชลก็คิดว่า ตัวเองนะ วิตกจริตมากไปนั้นเองค่ะ.. ชลก็นั่งเฝ้ามองดูการทำงานของพวกเค้า โดยหยิบนิยายมานั่งอ่านไปพลางๆด้วย แต่ด้วยอากาศที่ร้อนอ้าวมากๆก็เล่นทำเอา ชลเหงื่อไหลชุ่มกายเลย ขนาดเปิดพัดลม ใส่ชุดแบบนั้นแล้วนะนั้น นี่ถ้าไม่ติดว่าต้องเฝ้าดูการทำงานของพวกเค้า ชล คงขึ้นไปนอนเปิดแอร์ให้เย็นฉ่ำแล้วค่ะ....

แต่ใช่ว่าชลจะนั่งเฝ้าอย่างเดียวนะค่ะ  ชลนะ ทำหน้าที่เป็นเจ้าของบ้านที่ดีหาน้ำหาท่าให้พวกคนงานได้ทานด้วย...และก็ได้คุยกับพวกเค้าในช่วงที่เค้าพักทานข้าว แน่นอนว่า ชลออกค่าใช้จ่ายค่าข้าวให้ด้วยค่ะ ให้พวกเค้าไปซื้อกัน...ที่คุยก็เพื่อสร้างความสบายให้กับตัวเอง ที่กลัวว่า เค้าจะทำอะไรชลทำนองนั้นแหละค่ะ...

 โดยที่ชลนะไม่รู้เลยว่า  พวกช่างคนงานพม่าเหล่านี้นะ ได้จ้องมองชล ด้วยท่าทีแปลกๆนานแล้วค่ะ..ก่อนที่เหตุร้ายที่ชลกลัวนั้นจะเกิดขึ้นในตอนบ่าย... เมื่อนายเมี่ยงบอกว่า มีของบางอย่างจำเป็นต้องเปลี่ยน ซึ่งต้องนี้ต้องมีค่าใช้จ่าย..ชลเองก็ งง อยู่เหมือนกัน แต่ก็เชื่อค่ะ เพราะก่อนหน้านั้น ตอนตามช่างเค้ามาทำไฟ ก็แบบเดียวกัน คือ เรื่องมาซ่อมเนี่ยฟรี หากต้องเปลี่ยนอะไรเราต้องจ่ายเงิน...

ชลจึงต้องเดินขึ้นไปบนบ้านเพื่อไปหยิบกระเป๋าเงิน ในตอนนั้นชลไม่รู้เลยค่ะ ว่า นายเมี่ยงนี้ จะตามชลเข้าไปถึงในห้องนอน และมันได้อาศัยจังหวะที่ชล หันหลังและง่วนอยู่กับการหากระเป๋าตังค์ที่อยู่ในกระเป๋าสะพายนั้น..พอหาเจอและหันกลับมา ชลก็ต้องอึ้งและชะงัก เมื่อนายเมี่ยงเข้ามาอยู่ในระยะประชิดพร้อมกับมือที่ก่ำคัตเตอร์ขยับเข้าจ่อยังที่คอของชลอย่างรวดเร็วนั้น...ใช่สถานการณ์ดั่งกล่าวก็ทำให้ ชล เหงื่อตกและตกใจพอดูเหมือนกันค่ะ..

“จะทำอะไรนะ..” คำถามที่เอยด้วยสีหน้าที่ซีดเสีย ซึ่งอีกฝ่ายนั้นก็อมยิ้ม ก่อนจะขยับมีดนั้นลูบยังใบหน้าของชล จนชวนสยิวๆสยองๆ..พร้อมกับมืออีกข้างที่เข้าโอบเอวและรวบดึงเธอเข้ามาประชิดร่างของมันนั้น ใช่ค่ะ ประชิดจนชลนั้นได้กลิ่นสาป กลิ่นเหงื่อของมันเลย...

“ขอพี่นอนกับน้องสักทีนะคนสวย...” คำกล่าวของนายเมี่ยงก็ทำเอาชลตกใจค่ะ ไม่นึกว่ามันจะเอยตรงๆโต้งๆแบบนี้..ก่อนที่มันจะเอยกล่าวต่อ “รู้มัยว่าชุดที่น้องแต่งอยู่นะมันยั่วควย พี่มากเลยนะ ขอพี่อึ๊บสักทีเถอะนะ...”

นายเมี่ยงที่เอยต่อและขยับมีดออกไปและหมายจะขยับเข้ามาจูบปากของชล ซึ่งชลก็ทำการผลักร่างของมันออกไปทันทีด้วยความรังกียจ และหมายจะวิ่งไปจากห้อง โดยกะจะลงไปข้างล่าง เผื่อว่าถ้าลงไปอยู่ข้างล่างที่พวกของเขาอยู่แล้ว เขาจะไม่กล้าทำอะไร แต่ชลก็เร็วและไวสู้อีกฝ่ายไม่ได้ ใช่ไม่ทันจะก้าวเท้าออกจากห้องเลยด้วย...

“ว้ายยยยยยยย...” เสียงของหญิงสาวที่เอยร้องลั่น เมื่ออีกฝ่ายนั้นขยับมือเข้าคว้าจิกยังผมยาวๆของชลไว้ได้ทัน และจัดการกระชากให้เธอหันกลับมา ก่อนจะทำการตบยังที่แก้มของเธอ 1 ฉาดอย่างรุนแรง จนทำเอาร่างของเธอจนเซถลาไปล้มฟุบฟุบยังข้างเตียง ซึ่งนายเมี่ยงก็เดินตามเข้ามาจิกผมอย่างฉุดให้เธอลุกขึ้น....

ก่อนจะออกแรงเหวี่ยงให้เธอขึ้นไปนอนยังบนเตียงนั้น....

“ว้ายยยยยย...” ชลที่เอ่ยร้องอย่างเบาๆ เมื่อถูกมันเหวี่ยงขึ้นมายังบนเตียง ชลที่หันตัวกลับมา ก็ต้องชะงักและตกใจ เมื่อเห็นนายเมี่ยง ได้ขยับตามขึ้นมา คร่อมร่างของเธอไว้อย่างรวดเร็ว....

“ไม่นะ อย่าทำอะไรชั้นนะ...” ชลที่เอยร้องด้วยน้ำเสียงและท่าทีที่แสดงถึงความหวาดกลัวออกมา เมื่อนายเมี่ยงนั้นได้ขึ้นคร่อมยังบนร่างของเธอ ซึ่งท่าทีและสายตาที่มันจ้องมองเธอนั้นก็เป้ฯอะไรที่น่ากลัวมากๆ ทั้งยิ้ม ทั้งเลียริมฝีปากอย่างหื่นๆ

“เออ กูไม่ทำอะไรรุนแรงกับมึงหรอก...ถ้าวันนี้ คนสวยๆอย่างน้องยอมเป็นกระหรี่ แบหีให้พวกพี่เย็ดให้หายเงี่ยนละก็..” คำตอบของนายเมี่ยงที่เอ่ยตอบอย่างทันที..ก็ทำเอาสาวสวย ที่เป็นถึงแอร์ฯชั้น 1 ถึงกับตาโตอย่างตกใจ ซึ่งเธอตกใจ ที่มันใช้ คำว่า ‘พวกมัน’  ซึ่งคำดั่งกล่าว ก็มีความนัยยะ หมายความว่า เธอจะต้องรับควยของพวกพม่า 8-9 คนที่อยู่ข้างล่างด้วย...และไม่ทันที่ชลจะเอยปากให้คำตอบนั้น มันก็เอยกล่าวต่อ …

“แต่ถ้าน้องไม่ยอมก็ได้นะ เพียงแต่ ร่างของน้องอาจจะมีแผลเหมือนหมอนใบนี้..” นายเมี่ยงที่เอ่ยกล่าวพร้อมกับ ขยับมีดลงมาปักหมอนที่ ชล นั้นได้นอนอยู่ เรียกว่า ปักข้างๆใบหน้าของเธอ เป็นการข่มขู่เลยค่ะ ถึงแม้ทุกถ้อยคำที่มันเอ่ยจะเป็นภาษาไทยแปร่งๆแปลก ที่เวลาปกติถ้าเราฟังแล้วอาจจะอมยิ้มขำๆบ้าง แต่สถานการณ์แบบนี้ มันฟังแล้วไม่มีความรู้สึกขำเลยสักนิด...

ถึงคำพุดมันอาจจะดูฟังแปลกๆ แต่ใบหน้าของเขากลับแสดงออกได้น่ากลัวมากๆ... ใช่น่ากลัวจนชั้นต้องเอยปากยอมมันทุกอย่าง เนื่องจากชลยังไม่อยากถูกมันฆ่าตายนั้นเองค่ะ..

“ค่ะ ชล เข้าใจแล้วค่ะ พี่ชลเข้าใจแล้ว....” ชั้นที่เอยตอบมันอย่างเริ่มมีน้ำตาไหลด้วยความกลัว ซึ่งคำตอบนั้นก็ทำให้นายเมี่ยงนั้นฉีกยิ้มด้วยความพอใจ ก่อนที่มันจะขยับใบหน้าหมายเข้าจูบปากของชั้น แน่นอนว่านั้นก็ทำให้ชั้นตกใจพอดูเหมือนกัน แต่สุดท้าย ชั้นก็ได้แต่ต้องจำใจยอมถูกนายเมี่ยงประกบปากจูบ อย่างไร้ทางเลือกอื่น...

“อือออออ...อือออออ..อือออ...” เสียงของ ชลที่เอ่ยร้องในลำคอ ขณะที่ถูกริมฝีปากหยาบๆของนายเมี่ยงเข้าบดจูบยังริมฝีปากเอิบอิ่ม ซึ่งมันก็ทำการจูบด้วยท่าทีอย่างหิวโหย ราวกับไม่ได้รับรสสัมผัสนี้มานานมากแล้ว..นอกจากหิวโหยนั้นก็ยังดุดันจนเหมือนบดขยี้ริมฝีปากของชลอีกด้วย...

และอีกสักแป๊บก็มีการหมายจะสอดลิ้นเข้าไปในริมฝีปากของชลอีกต่างหาก...แน่นอนว่าการทำแบบนั้นมันทำให้ชล ตกใจอีกรอบ ขณะที่ริมฝีปากของมันยังคงบดขยี้กับริมฝีปากของชลอยู่นั้น ซึ่งสุดท้ายชลก็ยอมให้มันสอดลิ้นเข้ามาในปากของชลอย่างโดยดีค่ะ

 “อืออออ...อือออออ...”ชั้นที่เอยร้อง ขณะที่นายเมี่ยงนั้นทำการบดปากชั้นอย่างดูดดื่มไปมา ซึ่งชั้นในเวลานั้นก็ได้แต่จำใจ รับรสจูบอย่างน้ำตานองหน้า โดยขณะที่มันจูบปากชั้นนั้น มือไม้ของมันข้างหนึ่งก็เข้าลูบตามร่างของชั้น ก่อนจะหยุดอยู่ที่นมของชั้น...

“ไหนๆ ขอดูหน่อยสิ ว่านมมึงใหญ่จริงรึเปล่า...” นายเมี่ยงที่ผละปากออกจาการดูดปากของชั้นก็เอยขึ้น หลังจากลูบบีบคลึงนมของชั้นไปมาอยู่ครู่หนึ่ง และพอมันเอยจบปุ๊บ นายเมี่ยงก็ถลกเสื้อสายเดี่ยวของชลขึ้นทันที..

“ว้ายยย..” ชลที่เอยร้องด้วยสีหน้าระเรือแดง และเห็นสีหน้าของอีกฝ่ายที่ตาโตจนแทบหลุดออกมา เมื่อเห็นนมสวยๆของชลทั้ง 2 เต้าอย่างเต็มตา ซึ่งชลไม่ได้สวมใส่ชั้นในทับไว้ค่ะ ฉะนั้นพอถลกเสื้อขึ้นปุ๊บก็เห็น นมของชลอย่างเต็มตาทันทีเลย..

“แม่เจ้าโว้ยยย....” นายเมี่ยงที่อุทานและแสดงสีหน้าที่สุดหื่นออกมาอย่างทันที ซึ่งชลก็ได้แต่มองและรู้สึกขยะแขยงกับท่าทางของมันอยู่เหมือนกัน แต่ก็กลัวตายมากกว่าค่ะ...พอนายเมี่ยงอุทานจบปุ๊บ มันก็ก้มลงเพื่อเล่นนมของชลอย่างทันทีเลยค่ะ...

“อะ อืออออ.....” ชลที่เอยร้องอย่างสะดุ้งนิดๆ เมื่อลิ้นของนายเมี่ยงนั้นเข้าสัมผัสยังหัวนมของชั้น...มันที่ค่อยๆเลียหัวนมของชั้นยังวนไปมา...ก่อนที่จะสร้างความสยิวเสียวให้กับชั้นมาขึ้น ด้วยการเข้าดูดหัวนมของชั้นนั้น...

“อะ..อือออ..อาาาาาา...” ชั้นที่ถึงกับเอยร้องอย่างสะดุ้งเฮือกทันทีที่มันนั้นเมมปากดูดยังหัวนมของชั้น ซึ่งนายเมี่ยงก็ดูดหัวนมของชั้นดังจ๊วบๆ แถมนายเมี่ยงนั้นไม่ได้ดูดอย่างเดียวค่ะ เพราะสักแป็บมันก็เริ่มกัดหัวนมของชลด้วย....

“อือออออ... อย่ากัดสิ ชลเจ็บนะ...”เสียงของหญิงสาวที่เอยร้องสะท้านอย่างเจ็บปวด ซึ่งการเอยโอดครวญของชั้นนั้นก็ดูเหมือนว่าจะไร้ความหมาย เนื่องจากมันไม่ได้ช่วยให้นายเมี่ยงหยุดการขบกัดยังหน้าอกสวยๆของชลเลยค่ะ นอกจากจะไม่หยุดกัด ก็ดูเหมือนว่าจะทำให้นายเมี่ยงกัดนมของชลแรงขึ้นไปอีกค่ะ..

เล่นทำเอาชลทั้งเจ็บและสะท้านมากขึ้น....เสียงของชั้นที่เอยร้องอย่างไม่หยุด ขณะที่โดนมันเล่นสนุกยังนมทั้ง 2 เต้าของชั้นนั้น...

“อือออ...อ๊างงง...อ๊า...” เสียงครวญครางของชั้นที่เอยร้องขึ้น ซึ่งชั้นก็จะส่งเสียงร้องอย่างดังมากกว่านี้อีก เมื่อได้นายเมี่ยงนั้น เม้มปากดูดยังหัวนม ไม่ก็กัดนมของชั้น และเขาก็ไม่ได้กัดหรือเล่นนมของชลเพียง ข้างเดียวค่ะ ทำกับนมข้างแรกยังไง นมอีกข้างมันก็กระทำแบบเดียวกัน...โดยที่นมอีกข้างที่ถูกดูดเสร็จแล้วนั้นก็จะโดนมือไม้ของมันเข้าบีบคลึงขยำอย่างสนุกสนานไปด้วย...

ก่อนที่นายเมี่ยงนั้นจะค่อยๆลากลิ้นเลื้อยต่ำลงด้านล่าง หลังจากเล่นหน้าอกหน้าใจทั้ง 2 ข้างของชลอย่างหนำใจแล้วนั้น ซึ่งชลนั้นก็ได้ แต่ก้มลงมองสภาพหน้าอกหน้าใจที่ถูกนายเมี่ยงดูดจนเปียกชุ่มและมีรอยฟันอย่างมากมาย และค่อยหันไปจับจ้องมองดูนายเมียงที่กำลังค่อยๆลากลิ้นเลื้อยไปยังช่วงล่างของชั้น...

โดยที่ชั้นนั้นก็ได้แต่มองดูอย่างไม่สามารถจะทำอะไรได้...นอกจากส่งเสียงครางอย่างสูดปากบางจังหวะเท่านั้น...

“อะ อือออออ...” ชั้นที่เอยร้องครวญ ก่อนที่จะรู้สึกถึงมือของมันที่เข้าจับยังกางเกงขาสั้นของชั้น แน่นอนว่าพอมันจับยังกางเกงของชั้น สีหน้าของชั้นก็ดูซีดเสียมากขึ้น ถึงแม้จะรู้ดีก็ตามว่า ตัวเองนั้นไม่มีทางรอดพ้นจากการโดนควยของอีกฝ่ายก็ตาม ประมาณว่ารู้แต่ไม่สามารถทำใจยอมรับได้นั้นแหละค่ะ..

นายเมี่ยงที่จับขอบกางเกงขาสั้นของชั้นอย่างกระชับ ก่อนจะรูดดึงมันออกอย่างรวดเร็ว ซึ่งการกระทำดั่งกล่าวนั้น ก็เหมือนกับว่าชั้นเป็นเด็กแบเบาะที่ ถูกจับเปลี่ยนกางเกงก็ไม่ป่านนะค่ะ ใช่ถูกถอดกางเกงในลักษณะแบบนั้นเลย..

“อืออ ว้ายยยยย...”ชั้นที่เอยร้องในลำคอ ก่อนจะเอยร้องอย่างตกใจ เมื่อพอมันถอดกางเกงชั้นออกเสร็จ ก็จับแหกขาชั้น ออกต่ออย่างทันที....พร้อมกับใบหน้าที่เข้าไปหายังโหนกหีของชั้น แน่นอนว่าตอนนี้ใบหน้าของชั้นแดงก่ำด้วยความอับอายอย่างสุดๆ เพราะ ชลไม่เคยโดนใครทำอะไรแบบนี้เลย...

ถ้าแค่จูบ ลูบๆนะก็มีบ้างค่ะ เพราะชลก็เคยมีแฟน คน 2 คน แต่ปัจจุบันไม่มีค่ะ แถมแฟน คน 2 คนที่ก็มีความสัมพันธ์กันระดับที่ว่าเท่านั้น ไม่เคยถึงขั้นมีอะไร หรือไม่เคยถูกจับแหกขา จะเอาหน้าซุกที่หีของชั้นแบบนี้เลยค่ะ...

ชั้นที่หน้าแดงก้มลงมองดูนายเมี่ยงที่ยิ้มแย้มและดูเหมือนว่าเค้าจะสบเป็นภาษาพม่าสั้นๆว่าอะไรสักอย่าง ที่ชั้นฟังไม่ออก และพอเอยจบปุ๊บ เขาก็ประกบปากเข้าที่โหนกหีของชั้นอย่างทันที เล่นทำให้ชั้นสะดุ้งสะท้านกับริมฝีปากที่เข้าประกบนั้น..

 “อืออ อ็าาาาา อาาาาาา อาาาาาา..” ชั้นที่ค่อยๆเอยร้องครวญดังขึ้น พร้อมกับบิดกายและใบหน้าอย่างไปมา ด้วยความสยิวเสียวอย่างสะท้านให้กับ ลิ้นสากๆของนายเมี่ยงที่เข้าสัมผัสยังหีของชั้น..

“อะ...อือออออ...มะ ไม่นะ..หะหยุดนะ..” ชั้นที่เอยปากร้องด้วยความเสียวสะท้าน ขณะที่ถูกแรงงานชาวพม่า หน้าตาเถื่อนๆนั้นกำลังลิ้มรสน้องสาวของชั้น ซึ่งชั้นก็ไม่ได้เอยปากเปล่าค่ะ ขยับมือไม้หมายจะผลักดันศีรษะของนายเมี่ยงออกไป

แต่ทันทีที่ชั้นทำแบบนั้น นายเมี่ยงก็แหงกหน้าเงยขึ้นมองชั้นด้วยสายตาที่ทำให้ชั้นถึงกับเสียวสันหลังทันที ใช่เขาจ้องมองด้วยสายตาที่น่ากลัวอย่างไม่พอใจ จนทำให้ชลถึงกับกลัวและยกมือที่จับศีรษะของเขาอยู่นั้นออก โดยแสดงท่าทียอมให้เค้าได้เลียหีของชลต่อ ทั้งๆที่ชลนั้นไม่ได้ต้องการเลยสักนิด...

ก่อนที่ชั้นจะเอยปากร้องอย่างระงมด้วยความสยิวเสียวจากชิวหาของเขาที่เข้าละเลงเลียนั้น ใช่ทั้งเลียทั้งประกบปากจูบดูดหีของชั้น จนทำให้ชั้นเสียวเผลอแอ่นเอวลอยสู้ลิ้นของเขาก็ว่าได้...

“อืออออ.....อาาาาา อาาาาา..” เสียงของชั้นทีเอยร้องด้วยใบหน้าที่แดงก่ำ ด้วยความเสียวซ่าน ในชิวหาของเขา ก่อนที่ชิวหาของเขานั้นจะมอบความสุขอันแสนวาบหวาบที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อนให้กับชั้น...

“อ็าาาาาาาาาาาาาาาาา.....”ชั้นที่หวีดร้องลั่น เมื่อชิวหาของนายเมี่ยงสร้างความหฤหรรษ์ที่แสนวิเศษให้กับชั้น ใช่ชั้นที่ยังคงเอยร้องครวญร่างที่กระตุกเร้าๆด้วยความสุขสมในลีลาลิ้นของเขานั้น ซึ่งนั้นก็ทำให้ชั้นตาเยิ้มเคลิมอย่างตาปรือเลยค่ะ โดยมิได้สนใจกับท่าทีของนายเมี่ยงที่ขยับร่างลุกขึ้น พร้อมกับจัดการแก้กางเกงของเขาเองนั้นออก..

กว่าชลจะมองนายเมี่ยงอีกที นายเมี่ยงก็ถอดกางเกงและโชว์อาวุธประจำกายเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ ใช่เล่นทำให้ชลนั้นตาโตอย่างตกใจ ทันทีที่เห็นท่อนเอ็นของนายเมี่ยงที่ทั้งใหญ่ยาว จนชวนสยอง.... ทันทีที่เห็นควยของนายเมี่ยง ชลไม่อยากบอกเลยว่า ชลแทบกลืนน้ำลายไม่ลงเลยค่ะ...

ในใจคิดว่า ตายแน่ๆ ถ้าโดนควยใหญ่ๆแบบนี้เย็ดไปที ตายแน่ๆๆ....

ขณะที่ท่าทีของนายเมี่ยงนั้นก็มองมายังที่ชั้น อย่างยิ้มๆ ก่อนที่มันจะเอยสั่งด้วยภาษาไทยที่แปร่งๆนั้นออกมา..

“อม...ควย ของกู หน่อย สิ คน..สวย..” มันที่ยังคงเอยด้วยสำเนียงที่ฟังแล้วน่าขบขัน แต่สถานการณ์และท่าทีของนายเมี่ยงในเวลานั้นมันไม่ชวนให้ชั้นขบขันเลย...นายเมี่ยงที่ลุกขึ้นยืนเอยสั่งชั้นอย่างแข็งกร้าว โดยที่ในตอนนั้น ชลก็กำลังนอนอ่อนระทวยและตื่นตระหนกตกใจกับลำควยของมันอยู่นั้น

“เฮ้ย ได้ยินที่กูสั่งมัย” เสียงตะคอกของนายเมี่ยงที่เอยกล่าวต่อ เมื่อเห็นว่าชลยังไม่มีท่าทีขยับทำตามที่มันเอยสั่งแต่อย่างใด ก็แหงละ ชลมัวแต่ตกใจ กลัว จากการเห็นควยของมันนี่ค่ะ เพิ่งเคยเห็นควยใหญ่ๆจังๆเนี่ยแหละ

และเสียงตะคอกของนายเมี่ยงนั้นก็ทำให้ชั้นได้สติ และต้องรีบเอยปากรับคำด้วยความตกใจ..

“ค...ค่ะ..” ชั้นที่เอยตอบรับด้วยความตกใจ ก่อนที่ค่อยๆขยับจะยันกายลุกขึ้นนั่ง และพอแหงกหน้าขึ้นมาอีกทีก็พบว่า เจ้าลำควยที่แสนน่ากลัวนั้นก็อยู่ตรงหน้าของชั้นแล้ว ใช่อยู่ใกล้หน้าของชั้นมากๆ และยิ่งดูในระยะที่ไม่ห่างจากหน้าชั้นเท่าไรนั้น ก็ยิ่งทำให้ชั้นหวั่นกลัวมากขึ้น แถมกลิ่นสาปควยและกลิ่นเยี่ยวที่โชยมากจากลำควยของนายเมี่ยงนั้นก็แทบทำให้ชั้นต้องเบือนหน้าหนี

และนั้นก็ดูเหมือนว่าทำให้นายเมี่ยงนั้นไม่พอใจพอดู...

“เฮ้ยยยยย..” มันที่เอยพร้อมกับใช้มือไม้จับใบหน้าของชั้นที่เบือนหนีนั้นให้กับหันมาหายังลำควยของมัน ใช่จับหน้าชั้นหันกลับมาพร้อมกับขยับลำควยเข้าแตะยังริมฝีปากสวยๆของชั้น...

“อมสิวะ อีกระหรี่ กูสั่งให้มึงอมไง..” มันที่เอยกล่าว ขณะที่ชั้นนั้นก็เม้มปากยังไม่ยอมรับลำควยของมัน เข้ามา แน่นอนว่ามันก็พยายามดันควยเข้ามาภายในปากของชั้นด้วยเช่นกัน..และด้วยความไม่ยอมของชั้น ก็ทำให้นายเมี่ยงต้องเอยไม้ตายออกมาด้วยความไม่พอใจนั้น...

“ตกลงว่ามึงอยากตายใช่มัยหา...” ใช่คำกล่าวนั้นที่ทำให้ชั้นต้องยอม ชั้นที่ค่อยๆอ้าปาก และทันทีที่อ้าปากนั้นลำควยของนายเมี่ยงก็กระแทกยัดเข้าไปในปากของชั้นอย่างรวดเร็ว พร้อมกับมือไม้ของนายเมี่ยงที่จับที่ศีรษะของชั้นก็เริ่มทำการโยกศีรษะของชั้นอย่างไปมา...

ท่ามกลางเสียงร้องในลำคอของชั้นที่เอยอย่างทรมาน จากลำควยท่อนใหญ่ๆที่กระทุ้งภายในปากของชั้นนั้น..

“อืออออออ....อือออออ.อออออ....อืออออออ...อือออออ...” ชั้นที่เอยร้องดังภายในลำคอ พร้อมกับทนรับลำควยที่อัดกระเด้าใส่ปากของชั้นอย่างรุนแรง ชนิดที่ไม่เกรงอกเกรงใจ เจ้าของปากแม้แต่น้อย ชั้นที่ทนรับอย่างน้ำตาไหลอาบ ซึ่งนายเมี่ยงก็กระทุ้งรั่วควยใส่ปากชั้นราวๆ 20-30ทีได้...

แรงงานพม่าร่างกำยำรายนี้จึงค่อยถอนลำควยออกจากปากของชั้น และแทบทันทีที่มันถอนควยออกจากปากของชลนั้น เชื่อมัยค่ะเพื่อนๆ ชลนะทั้งไอ ชนิดแทบอ้วกเลยละค่ะ จริงๆก็แทบจะอาเจียนตั้งแต่โดนควยกระทุ้งแล้วละค่ะ. แถมพอเหลือบไปมองสภาพลำควยของมันก็ยิ่งหวั่นกลัวมากขึ้น เมื่อลำควยของมันขยายตัวอย่างสุดๆหัวควยที่บานยังกับดอกเห็ดยักษ์ก็ไม่ป่าน...ยังไม่รวมถึงท่าทางของนายเมี่ยงที่แสดงความกลัดมันได้ที่แล้ว...

ซึ่งชลยังไอค่อกแค่กยังไม่เสร็จดี นายเมี่ยงก็ผลักร่างของชลนั้น ให้นอนแผ่ลงบนเตียง โดยที่มันก็ตามเข้าขึ้นคร่อมจับแหกแข้งขาเพื่อสอดแทรกร่างกำยำเข้าไปยังระหว่างขาของชลนั้น ใช่แน่นอนว่าสภาพท่าทางดั่งกล่าว ถึงชลจะไม่เคยแต่ใช่ว่าไม่รู้ว่ามันกำลังจะทำอะไรกับชล ใช่ค่ะมันกำลังจะเย็ดชลแล้ว...

“ไม่นะ อย่านะ อย่า....” ใช่พอเห็นว่ามันกำลังเย็ดชั้นด้วยลำควยที่แสนน่ากลัวนั้น ก็อดไม่ได้ที่ต้องเอยร้องและแสดงท่าทีที่ขัดขืนออกมา อย่างทันที ก็ชลนะยังบริสุทธิ์อยู่ค่ะ ไม่เคยนอนกับผู้ชายคนไหนเลย....และแน่นอนว่าคำกล่าวและท่าทางของชล ก็ทำให้นายเมี่ยง ส่งสายตาที่น่ากลัวขึ้นอีกครั้ง..

แถมครั้งนี้มันทำท่าทีเหมือนสั่งว่าอย่างสะดิ้งให้มากนักไม่งั้นมันจะฆ่าชลจริงๆ อะไรทำนองนั้นพอเห็นแบบนั้นชลก็ต้องยอมค่ะ ถึงแม้จะไม่อยากก็เถอะ ใช่ผู้ชายคนแรกในชีวิต คนที่พรากพรหมจรรย์ของชล กลับมิใช่เป็นชายที่ชลรัก หากแต่
เป็นแรงงานต่างด่าว ชาวพม่ารึนี่...

และพอชลทำท่าทีจำยอมเลิกเอามือไม้เข้าผลักร่างของมันนั้น มันก็จับเรียวขาของชลอย่างกระชับขึ้น ก่อนจะขยับช่วงล่างสอดใส่ลำควยเข้าไปในหีของชลอย่างทันที และนั้นก็ทำให้ชลถึงกับสะดุ้งสะท้านและเอยปากร้องลั่นบ้านเลยค่ะ...
ด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสกับควยที่กำลังทำลายความบริสุทธิ์ของชลนั้น....

“อะ...อ็าาาาาาาาาาาาาาาาา เอาออกไปนะ ชลเจ็บ ชลเจ็บ..” ชั้นที่เอยร้องบอกอย่างน้ำตานองด้วยความเจ็บปวด และดูเหมือนว่ามันเพิ่งจะสอดใส่ไปได้นิดเดียวเองด้วย จากความรู้สึกของชั้นในเวลานั้น แน่นอนว่านายเมี่ยงนั้นไม่สนใจแม้แต่น้อยถึงแม้ชั้นจะเอยกล่าวกับมันและมือไม้จะกลับเข้ามาผลักดันร่างของมันอีกครั้งแล้วก็ตาม แต่มันก็ยังคงเดินหน้าส่งลำควยเข้ามาในหีของชั้นอย่างมากขึ้น ลึกขึ้น...จนในที่สุดหีของชั้นก็อ้าอมลำควยของนายเมี่ยงเข้าไปทั้งอันจนได้...

“อึก อืออออออออออออออออออ....” ชั้นที่เอยร้องอย่างร่ำไห้ด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส เพราะมันเหมือนกับว่าหีของชั้นมันฉีกขาดก็ว่าได้ ท่ามกลางเสียงสูดปากของนายเมี่ยงที่เอยครวญด้วยความเสียวจากความผิตแน่นภายในร่องรักของชั้น...ก่อนที่ชั้นจะเอยร้องลั่นขึ้นอีกครั้ง เมื่อมันขยับสาวลำควยออกจนแทบหลุด ก่อนจะขยับมันกระแทกกลับเข้าไปนั้น

“อะ...อ็าาาาาาาา อาาาาาาาาา อ็าาาาาาาาา อาาาาาาาา...”ชั้นที่ถึงกับเอยปากร้องอย่างเสียงดังทันทีที่นายเมี่ยงนั้นเริ่มขยับควยตอกใส่หีของชั้น แน่นอนว่า ไม่ใช่แค่ขยับกระทุ้งครั้งเดียวแช่ค่ะ แต่เป็นการเริ่มซอยเย็ดหีของชั้นนั้นเองค่ะ..

“อืออออ...อาาาาาาาาา อ็าาาาา...”เสียงครวญครางของชั้นที่เอยร้องอย่างไม่หยุดตลอดการโดนลำควยของนายเมี่ยงที่กระทุ้งเข้ามานั้น ซึ่งนายเมี่ยงเย็ดไปก็เอยพล่ามอย่างถูกใจ ด้วยภาษาบ้านเกิดของเขาที่ชั้นไม่รู้ว่าแปลว่าอะไรบ้าง...ซึ่งนายเมี่ยงก็ไม่ได้เอาแต่ขยับเอวซอยควยเย็ดหีของชลเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ยังก้มหน้ามาดูดนม จูบปากของชลไปด้วย...

ก่อนที่ความเจ็บปวดที่แสนสาหัสนั้นก็ค่อยๆเริ่มเลือนหายเหลือแต่ความเสียวซ่าน ใช่ถึงแม้ชั้นจะไม่เต็มใจที่จะเย็ดกับนายเมี่ยงก็ตาม แต่ก็อดที่จะคล้อยตามความเสียวจากการเย็ดของมันไม่ได้....

“อ็าาาาาาาา อาาาาาาาาา อ็าาาาาาาาา อาาาาาาาา...” เสียงครวญของชั้นที่เอยปากร้องอย่างไม่หยุด โดยที่ร่างของชั้นนั้นยังคงมีร่างกำยำของนายเมี่ยงคร่อมและขยับกายเข้าโถมเย็ดหีชั้นอย่างไม่หยุด โดยที่ในตอนนั้นชั้นก็ไม่ได้ขัดขืนอะไรนายเมี่ยงอีกแล้ว ใช่ไม่ได้ขัดขืน แถมกลับคล้อยตามด้วยความเสียวที่มันมอบให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ...ทั้งแอ่นหีตอบรับลำควย ทั้งขยับมือไม้และขาเข้ากอดตวัดรัดร่างของนายเมี่ยง…ยังไม่รวมถึงตอบรับการจูบของเขาในเวลาที่เขาก้มมาจูบปากด้วยนะค่ะ...

ก่อนที่นายเมี่ยงจะยันตัวนั่งขึ้นตรง และทำการเย็ดซอยควยใส่หีของชั้นอย่างถี่ยิบขึ้น หลังจากคร่อมและเย็ดชั้นในท่วงท่าที่เหมือนนอนทาบทับร่างของชั้นอยู่นาน (ราวๆเกือบ10นาทีได้มังค่ะ) และการเปลี่ยนท่วงท่าของเขานั้น ก็ทำให้ชลเสียวซี๊ดจนเอ่ยปากร้องครางไม่หยุด ด้วยความเสียวจากท่อนเอ็น ที่ขยับกระทุ้งใส่หีของชั้นอย่างเร็วและแรงนั้น...

“อูยยยยย อาาาาาา อาาาาา อาาาาาา..” ชลที่เอ่ยปากครางอย่างไม่หยุด ใบหน้าที่หวานสวยที่มีท่าทีเหยเกและสะบัดไปมา ซึ่งชลก็เหลือบมองท่าทีของนายเมี่ยง คนงานพม่าร่างกำยำที่กำลังตะบั่นหีของชลในเวลานี้อยู่เหมือนกัน ซึ่งท่าทีของนายเมี่ยงที่แสดงออกมาในเวลานี้นั้น ก็บงบอกได้ว่าเค้ากำลังถูกอกถูกใจหีของชลขนาดไหน!!...

“อูยยยยย เหี้ย... หีมึงนี่ เย็ดได้มันดีชิปหายเลยเว้ย...” เสียงสบของนายเมี่ยงที่เอ่ยดังอย่างสูดปาก ซึ่งชลก็ไม่รู้ว่า นายนี่เอ่ยว่าอะไร (เพราะดันเอ่ยเป็นภาษาพม่า) แต่ดูจากท่าทีที่แสดงออกมานั้น คงกำลังเอ่ยปากชม รสหีของชั้นที่มันกำลังขยับกระทุ้งอยู่แน่ๆ...

พอสิ้นเสียงเอ่ยนั้นจังหวะการขยับลำควยก็เป็นไปอย่างเน้นๆ หนักๆจนทำให้ชลนั้นร้องครวญอย่างเสียงดังมากขึ้น ซึ่งชลเอ่ยครางดังขนาดไหนนั้นก็ขึ้นอยู่กับแรงกระแทกของลำควยที่นายเมี่ยงซัดเข้ามานะค่ะ...ซึ่งนายเมี่ยงก็กระหน่ำหีของชลไม่เลี้ยงครู่ หนึ่ง ก่อนที่เค้าอยู่ๆจะหยุดกระเด้าควยเอาดื้อๆ....

เล่นทำให้ชลที่เอ่ยปากครางระงมอย่างเสียวจนใกล้ถึงฝังฝันนั้นก็เหลือบมองเค้านิดๆเหมือนกัน ซึ่งชลก็เห็นว่านายเมี่ยงมองยังชล และเอ่ยกล่าวด้วยภาษาพม่าว่าอะไรสักอย่าง....ด้วยท่าทีที่กลัดมันส์..

“สวยๆแบบนี้ ขอเย็ดให้ท้องโตซะทีเถอะ..” นายเมี่ยงเอ่ย ก่อนจะกลับมากระหน่ำซัดหีของชล ด้วยจังหวะที่เร็วแรงกว่าเดิม จนร่างของชลนั้นสั่นครอนและเอ่ยปากร้องระงมไม่หยุด...แต่ไม่รู้ว่าเพราะอะไรทำไม ถึงชลอยู่ๆถึงเอ่ยออกมาว่า...

“อะ...อืออออ....อ๊างงง...ไม่นะ อย่าแตกข้างในนะ เดี๋ยวชลท้อง ..ชลยังไม่อยากท้อง...”หญิงสาวที่เอยร้องบอกแก่อีกฝ่ายด้วยน้ำตาที่ออนอง ทั้งๆที่ ชลเองก็ไม่รู้ว่ามันเอ่ยว่าอะไรเมื่อกี้แท้ๆ...แต่เพราะท่าทีการกระเด้าลำควยของมันที่เริ่มเร่งอย่างดุดันนั้น ที่เหมือนเป็นการบงบอกตามธรรมชาติว่า อีกฝ่ายกำลังจะเสร็จสม!!

และก็เหมือนสิ่งที่ชลเอ่ยร้องไปนั้นจะเป็นการเดาถูก เพราะนายเมี่ยงนั้นแสยะยิ้มกว้าง พร้อมกับไม่ยอมตอบสนองในสิ่งที่ชลร้องขอ หากแต่กระเด้าลำควยอย่างเร็วและแรงขึ้นไปอีก ซึ่งก็ทำให้ชลเสียวจน แอ่นหีรับควยอย่างครางไม่หยุด.. ก่อนที่ไม่กี่อึดใจ เสียงคำรามของนายเมี่ยงจะดังขึ้น พร้อมกับเสียงหวีดร้องของชล ที่ดังไล่ตามมาอย่างติดๆ

“อ็าาาาาา าาาาา าาาาาา าาาาาา าาาาา าาาาาาาาาาาา าาาาา าาาาาา...”ชั้นที่เอยครางลั่นอย่างแอ่นหีสะท้านด้วยความเสียวซ่านที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ทันทีที่นายเมี่ยงนั้นได้ปลดปล่อยน้ำควยเข้ารดใส่ภายในมดลูกของชั้นอย่างเต็มที่ ความร้อนจากน้ำควยที่ทำให้ชั้นเสียวซ่านไปทุก อณูของร่างกายเลยก็ว่าได้...

แต่ความเสียวอับหวาบวาบนั้นก็คงได้ไม่เพียงกี่นาที สิ่งที่เข้ามาแทนความเสียวนั้นคือความกังวล ใช่ความกังวลที่จะตั้งท้องกับมันนั้น เพราะตอนที่ถูกนายเมี่ยงเย็ดนั้น ชลเพิ่งจะหมดประจำเดือนไปไม่กี่วันเองด้วย...

ความกังวลนั้นก็ทำให้ชั้นต้องร่ำไห้ออกมาทั้งๆที่ยังคงเสียวซ่านอยู่นิดๆก็ตาม ใช่มือไม้และเรียวขาของชั้นที่เข้ากอดร่างของนายเมี่ยงไปเอง อย่างไม่ได้ตั้งใจนั้น ขณะที่นายเมี่ยงนั้นพอปลดปล่อยน้ำกามก็ลงมานอนทาบทับกอดรัดร่างของชั้น ซึ่งชั้นก็ได้ยินเสียงลมหายใจและเสียงสูดปากครางด้วยความเสียวอย่างชัดเจน...

และพอชั้นร้องไห้ นายเมี่ยงก็เริ่มขยับกายขึ้นเพื่อมองหน้าของชั้น ซึ่งมันก็ฉีกยิ้ม ก่อนที่จะขยับมือมาปาดน้ำตาที่ไหลอาบของชลนั้น และเอยกล่าวด้วยถ้อยคำที่ทำให้ชั้นต้องตกอกตกใจ...

“อย่าเพิ่งรีบร้อนสิคนสวย....วันนี้น้องยังต้องโดนอีกหลายควยนะ..”คำกล่าวของมันที่ทำให้ชั้นตกใจอย่างมาก ถึงแม้ก่อนที่มันจะเริ่มการเย็ดมันจะเอยบอกแล้วก็ตามว่า ‘ถ้าไม่อยากตาย ก็ให้ยอมเป็นกระหรี่ของพวกมันซะ’ ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้มันก็เอยไว้แล้ว แต่พอมันเอยย้ำแบบนี้ก็ยิ่งทำให้ชั้นทั้งกลัวและยิ่งอยากร้องไห้มากขึ้นไปอีก...

ในเวลานั้น ชั้นก็คิดเลยว่า วันนี้ช่างเป็นวันที่โชคร้ายที่สุดในชีวิตของชั้นเลย ใช่ พรหมจรรย์ถูกพรากไปไม่ พอ ยังได้ผัวเป็นพม่าเกือบ 10 คน อีก แถมไม่รู้ว่าจะได้เจ้าตัวน้อยเข้ามาในท้อง ไว้ดูต่างหน้าด้วยอีกรึเปล่า?...

ก่อนที่ชั้นจะถูกนายเมี่ยงฉุดลากให้ลงข้างล่าง และนั้น ก็ทำให้เหล่าคนงานที่กำลังทำงานนั้นต่างหยุด และหันมามองกัน ซึ่งส่วนใหญ่ก็มองมายังที่ ชล มิใช่นายเมี่ยงค่ะ เพราะ ชลถูกฉุดกระชากลงมาในสภาพที่เปลือยเปล่าอย่างหมดจด..โดยที่ตรงเรียวขาและรูหียังมีร่องรอยการถูกมันเย็ดเมื่อครู่อยู่เลย..(ทั้งน้ำควยและเลือดสาวบริสุทธิ์..)

ทันทีที่พวกคนงานพม่าเห็นสภาพของชั้นนั้น ต่างก็ผิวปากและเอ่ยชมความเก่งของนายเมี่ยง....

“พี่เยี่ยมเลย ไม่คิดเลยว่าพี่จะทำได้เหมือนที่พูด..” แรงงานพม่าคนหนึ่งทีเอยกล่าว และนั้นก็ทำให้ชั้นรู้ว่า มีการพูดหรือคิดที่จะปล้ำชั้นอยู่ก่อนแล้ว....

“ก็กูเป็นคนพูดคำไหนคำนั้นนี่หว่า บอกว่าจะเย็ดอีนี่แล้วก็ต้องทำให้ได้ ไม่ต้องห่วงนะ เดี๋ยวหลังจากกูขอเล่นมันอีกรอบแล้ว ก็ถึงตาพวกมึงแล้ว..” คำกล่าวของนายเมี่ยงที่เอยตอบด้วยรอยยิ้ม นั้นก็ทำให้ชลที่ตอนนั้น นั่งอยู่ที่พื้นอย่างสภาพเปลือยเปล่านั้น ก็ได้แต่ กลัว อย่างไม่รู้จะทำไงดี..ก็มีพวกพม่าอยู่เต็มบ้าน ในซอยก็มี แต่บ้านของชลหลังเดียวที่มีคนอยู่....
ฉะนั้น จึงไม่สามารถทำการหนี...หรือ...ร้องขอความช่วยเหลือกับใครได้เลย...

“เอ้า อีกระหรี่ ดูดควยกูหน่อยสิ....” นายเมี่บยงที่เอยกล่าวสั่งขึ้น ซึ่งมันก็นั่งอยู่บนเก้าอี้ตรงหน้าของชั้น แน่นอนว่าคำสั่งของมันก็ทำให้ชั้นนั้นแหงกหน้าขึ้นมอง ซึ่งเวลานั้นชั้นก็แอบชำเลืองมองและพบว่า พวกแรงงานพม่าที่มาซ่อมบ้านชั้นต่างหยุดการซ่อม และมามองดูชั้นกันทั้งหมด..

พอเห็นสายตาอีก 8 คู่หันมาจ้องมองแบบนี้ ก็ยิ่งทำให้ชล อายอย่างหน้าแดงก่ำ บวกกับไม่มีทางเลือกอื่น นอกจากทำตามที่มันสั่ง เพราะอย่างน้อยๆ มันก็จะไม่ทำให้ชลถูกฆ่าตาย พอคิดได้แบบนั้น ชลที่ค่อยๆขยับปากเข้าไปดูดลำควยของนายเมี่ยงอย่างจำใจด้วยท่าทีที่เก้ๆกังๆ เพราะไม่เคยดูดควยมาก่อนนั้นเอง..

ก่อนที่นายเมี่ยงก็เอยกำกับสอนการดูดควยให้กับชั้นตลอดเวลา...

และไม่ถึง 5 นาที นายเมี่ยงก็เอยสั่งให้ชั้นหยุดการดูด ลำควยของมันในเวลานั้นก็กลับมาแข็งโด่อย่างน่ากลัวอีกครั้ง..ซึ่งชั้นก็มองและไม่อยากเชื่อว่าควยใหญ่ๆแบบนี้ ได้ทะลวงหีชั้นไปแล้ว แล้วควยของพวกพม่าที่เหลือนี่จะใหญ่แบบนี้เหมือนกันหมดมัยนะ...

ใช่ค่ะ พอเห็นควยนายเมี่ยงพื้นตัวกับมาแข็งผงาดก็ทำให้ ชลกลัวว่า หากควยของพวกพม่าที่เหลือ มีขนาดประมาทนี้ทั้งหมดละก็ ชลได้ตายคาควยพวกมันแน่ๆเลยค่ะ...ก่อนที่ชลที่คิดอย่างหวาดกลัวอยู่นั้น ก็ต้องตกใจและอึ้ง กับสิ่งที่นายเมี่ยงนั้นเอยสั่งขึ้น...

มันสั่งให้ชลลุกขึ้น พร้อมกับ ให้ชลเป็นฝ่ายเย็ดควยของมัน ในสภาพที่มันนั่งอยู่ที่เก้าอี้นั้น...ซึ่งนั้นก็หมายความว่า มันให้ชล ขึ้นไปนั่งทับควยของมัน อ้อ แถมให้ลงนั่งทับอย่างหันหน้าออกด้วยค่ะ....

ตอนที่ชลได้ยินนายเมี่ยงสั่งนั้น ก็อยากร้องไห้ปล่อยโฮออกมาเลยค่ะ แต่ก็แอบกลัวว่าถ้าร้องไห้ขึ้นมา มันจะไม่สบอารมณ์ และอาจจะทำให้ตัวเองเจ็บตัว หรืออาจจะถูกมันฆ่าตายก็ได้...จึงทำให้ชลต้องทนกลั้นน้ำตาและขยับร่างทำตามที่สั่ง...

“ค่ะ ” ชลที่เอ่ยตอบ และขยับกายที่นั่งอยู่ที่พื้นนั้นลุกขึ้น แต่ยังไม่ทันที่ชลจะเริ่มทำอะไร ชลก็ต้องชะงักและตกใจ เมื่อคนงานพม่า ที่เหลือนั้น ต่างหยุดทำงาน และเดินเข้ามานั่งเตรียมดูการเย็ดของชล ทั้งๆที่นายเมี่ยงมิได้เอ่ยเชิญแต่อย่างใด

“มัวอึ้งอะไรอีกระหรี่...เริ่มซะทีสิเว้ย..” นายเมี่ยงเอย พร้อมกับตีตูดของชั้นดัง เผียะ!! เพื่อเรียกสติของชั้น...ซึ่งนั้นก้ทำให้ชั้นสะดุ้งและเอ่ยร้องด้วยความตกใจ...

“วะ ว้ายยยยย...” หญิงสาวที่สะดุ้งและหันไปมองก่อนจะเอ่ยกล่าวตอบ...” คะ ค่ะ...”

เธอตอบสั้นๆ อย่างน้ำเสียงสั่นๆ ก่อนจะค่อยๆโก้งตูดและขยับหย่อนลงไปหายังลำควยท่อนโตที่แข็งโด่รอเสียบอยู่...ซึ่งตอนที่หีของเธอสัมผัสยังปลายหัวมนๆนั้น มันก็ทำให้เธอชะงักเล็กน้อย...แต่พวกมันก็ไม่มีใครสังเกตถึงอาการดั่งกล่าวนั้น..

“อะ..อื้ออออ!!...อืออออออ...” ชลที่ชะงักนั้นก็ กัดริมฝีปาก ก่อนจะกดหีลงเพื่อให้กลืนกินลำควยท่อนโตของนายเมี่ยง ซึ่งนั้นทำให้เธอเอ่ยร้องและมีสีหน้าที่เหยเก ทันทีที่หีของเธอค่อยๆอ้าอมควยของนายเมี่ยง...ขนาดของมันที่ทำให้เธอรู้สึกทั้งคับทั้งตึงและเจ็บปวดอยู่บ้าง...

และจากความรู้สึกนั้นก็ทำให้ ชล นั่งทับกระดอของมัน ไม่ถึงไหนค่ะ ได้แค่อมส่วนหัวของมันเท่านั้น...

“ลีลาจังนะมึง..”นายเมี่ยงเอ่ยอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์เมื่อเห็นชั้นนั่งทับกระดอของมันช้า มันจึงจับแขนและออกแรงดึงชั้นให้ลงมานั่งทับตักของมันอย่างรวดเร็ว และนั้นก็ทำให้ชลถึงกับเอ่ยปากครางลั่น....

“อ..... อ็าาาาา าาาาาา าาาาาา ...” ชลสะท้านเอ่ยปากอย่างอ้าปากหวอ เพราะจากแรงดึงนั้นก็ทำให้ ควยของมันเข้าไปในหีของชลหมดทั้งลำ และชลก็นั่งอยู่บนตักของมัน อย่างมีกระดอแช่คาอยู่ในหีของชล...

“ต้องให้กูสอนมัยว่าต้องทำไงต่อ..” นายเมี่ยงเอ่ยกล่าวถาม ขณะที่ชลยังมีอาการท่าทีสะท้านและเนื้อตัวสั่นระริกๆจากการถูกดึงให้ลงมานั่งทับกระดอของมันอย่างเต็มๆนั้น...

“มะ ไม่ต้องค่ะ..” ชลที่กัดฟันเอ่ยตอบ อย่างเสียงสั่นๆ ก่อนจะขยับเอวขึ้นลง เพื่อให้หีของชลนั้นเย็ดควยของมันอย่างไปมา ซึ่งชลก็ค่อยๆทำอย่างช้าๆ...โดยที่นายเมี่ยงนั้นก็เอ่ยกำกับสั่ง...

“ช้าไปแล้วอีกระหรี่ ทำให้เร็วกว่านี้หน่อยสิเว้ย..” นายเมี่ยงเอ่ยทั้งสั่งทั้งโวยกับหญิงสาว...ซึ่งเธอก็พยายามทำอย่างเต็มที่เพื่อทำให้มันถูกใจ ทั้งๆที่เธอไม่เคยมีประสบการณ์เลย..เคยแต่ดูหนังโป็เท่านั้น....

“อืออออ....อ็าาาาา….อ็าาาาา….อ็าาาาา….อ็าาาาา….อ็าาาาา…” เสียงครางของหญิงสาวที่ค่อยๆเอ่ยร้องอย่างดังระงม ซึ่งเธอก็ค่อยๆขยับสะโพกเข้าขย่มลำควย อย่างความเร็วที่เพิ่มอย่างทีละนิด...ซึ่งนอกจากเธอจะเสียวจากการเย็ดควยของนายเมี่ยงอยู่นั้น เธอก็สยิวเสียวให้กับสายตา ของเหล่าคนงานที่จับจ้องมองเธอในเวลานี้ไปด้วย...

สายตาของพวกเขาที่ทำให้ ชล ทั้งทั้งหวิวทั้งเสียวหีไม่น้อยเลยค่ะ เพราะดูจากสีหน้าของพวกคนงานแต่ละคน ที่บงบอกถึงความหื่นออกมากันแล้ว ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลหวั่นใจ และกลัวมากๆ เพราะไม่รู้ว่า วันนั้นจะโดนพวกเขากระทำหนักขนาดไหน แต่ไม่ว่าพวกมันจะเย็ดชล กี่รอบ หรือ ชลอาจจะโดนควยของพวกเขาเตลอดทั้งคืนก็ตาม ชลคงได้ แต่ยอมค่ะ เพราะในตอนนั้น ชลขอแค่พวกมัน ไม่ฆ่าชลก็เป็นพอแล้ว..

“ดูสิ แค่ควยพี่เมี่ยงแคมอีนี่ก็ปลิ้นออกมาแล้ววะ...” เสียงของคนงานคนหนึ่งที่จ้องมองชลอยู่นั้นก็เอ่ยขึ้น ขณะที่ชลนั้นก็ยังคงขยับเอวขย่มควยของนายเมี่ยงอย่างไม่หยุด....ถึงแม้ถ้อยคำนั้นจะทำให้ ชล ตกใจนิดๆก็ตาม แต่ชลก็ไม่สามารถหยุดการกระทำนั้นได้ค่ะ และก็ ไม่แปลกหรอกที่หีชลจะปลิ้น เพราะจากความรู้สึกของชลก็น่าอยู่หรอกที่แคมจะปลิ้นออกมา..
เพราะควยของนายเมี่ยงออกจะใหญ่แบบนั้น....

“อือออ...อ็าาาาา….อ็าาาาา….อ็าาาาา….อ็าาาาา…” ชลที่ขยับเอวเย็ดควยของนายเมี่ยงไปก็เอ่ยครวญอย่างไม่หยุด..ขณะที่นายเมี่ยงที่นั่งนิ่งๆให้ชล ขยับหีเย็ดควยนั้น ก็สูดปากและเอยสบถึงความฟิตหีของชลเป็นระยะๆ...

“ไม่ไหวแล้วเว้ยยย..” นายเมี่ยงที่เอ่ยสบอย่างเสียงดัง เมื่อชลขย่มควยของนายเมี่ยงไปได้ ราวๆ 6-7 นาที และหลังเอ่ยจบเสร็จ ชลก็หวีดร้องลั่น เพราะนายเมี่ยงเค้าได้อัดฉีดน้ำควยราดเข้ามาในหีของชล และนี่ก็เป็นน้ำควยน้ำที่ 2 ของนายเมี่ยงด้วยค่ะ...

“อ็าาาา....าาาา...าาาา...าาาาา…”ชลที่เอ่ยหวีดร้อง พร้อมกับมีท่าทีเหมือนคนถูกไฟซ็อตทั่วร่าง ร่างอรชรที่สั่นกระตุกอย่างเป็นจังหวะ เหมือนกับภายในหีของชล ที่ดูดตอดน้ำควยของเขาอย่างเป็นจังหวะเช่นกัน..ความเสียวสุขจากน้ำควยของเขา ก็ทำให้ชลอ่อนยวบเหมือนขี้ผึ้งโดนไฟก็ไม่ป่าน ร่างของชลที่เอนกายพิงกับร่างของนายเมี่ยง...

“อือออ....อือออ..อือออ..” ชลที่เอนกายพิงร่างของนายเมี่ยงเอ่ยคราง ด้วยท่าทีที่ยังคงสั่นระริกๆ ซึ่งชลก็ยังคงรู้สึกถึงของเหลวร้อนๆที่กำลังแหวกว่ายไปมาอยู่ในท้องของชล....

“อูยยยย หีมึงนี่ตอดควยกูใหญ่เลยนะ ท่าทางจะหิวน้ำควยมากสิท่า..” นายเมี่ยงเอ่ยกล่าวบอกกับ ชล ขณะที่ชลนั้นก็ยังคงพิงกายด้วยท่าทีที่เหนื่อยล้า...ซึ่งนายเมี่ยงก็ไม่ได้เอ่ยกล่าวอย่างเดียว หากแต่ขยับมือไม้เข้ามาบีบคลึงนมสวยๆของชลเล่นไปด้วย....

“อื้อออออ....” ชลที่เอ่ยร้องอย่างมีปฎิกิริยากับมือหยาบๆที่บีบคลึงเล่นหน้าอกของเธออย่างไปมานั้น ก่อนที่นายเมี่ยงจะเอ่ยกล่าวต่อ..

“แต่ ไม่ต้องห่วงนะ คืนนี้ หีมึงได้แดกน้ำควยจนอิ่มแน่...” นายเมี่ยงเอ่ย ซึ่งถ้อยคำนั้นก็ไม่ได้ทำให้ชลตกใจเท่าไร เพราะชลกะไว้แล้ว แต่ถึงกะไว้แล้วก็ไม่วายที่จะตกใจอยู่ดี...เมื่อเห็นเหล่าคนงานที่นั่งมองดูการเย็ดของชล เมื่อครู่นั้น ก็ต่างลุกขึ้น และทำการปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนเองออก....

ชลที่เห็นแบบนั้นก็พูดอะไรไม่ออก และไม่ทันจะเอ่ยพูดอะไร ชลก็ต้องร้องอย่างตกใจ....

“วะ ว้ายยยยยย...” ชลที่ส่งเสียงร้อง เมื่อ นายเมี่ยงนั้น ได้อุ้มโยนชลที่นั่งทับควยของมันนั้น ลงกับพื้น..และพอ ชลเงยหน้าขึ้นมาก็ต้องหน้าซีดเสีย เมื่อคนงานเหล่านั้นต่างปลดเปลื้องเสื้อผ้ากันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว..ลองจิตนาการตามสิค่ะ..ว่าตรงหน้าของเพื่อนๆนั้น มีร่างของคนงานพม่า อยู่ 9 คน แต่ละคน ก็อยู่ในสภาพที่เปลือยเปล่า เผยให้เห็น ร่างกำยำอันแข็งแรงที่ผิวดำคล่ำ...

ภาพดั่งกล่าวมันทำให้ชล ทั้งเสียวทั้งกลัวเลยค่ะ....

“มานี่ อีกระหรี่..” คนงานคนหนึ่งเอ่ย และไม่ได้เอ่ยเปล่า หากแต่เดินเข้าไปจิกผม ของชล...

“วะ ว้ายยยย..” ชลที่เอ่ยร้อง และต้องจำใจขยับร่างคลานตามแรงดึงของอีกฝ่าย...ซึ่งคนงานนั้นก็ลากชล ออกมาจากตรงนั้น ให้ไปยังตรงที่พวกของเขานั้นยืนอยู่...และพอชลถูกลากไปตรงนั้น ชลก็ถูกพวกคนงาน ยืนล้อมรอบตัวอย่างทันทีเลยค่ะ

“เอ้า ดูดควย เอาให้สะอาดนะเว้ย..ไม่สะอาดหีมึงติดโรคไม่รู้ด้วยนะ....”คนงานพม่าคนหนึ่งที่เอยกล่าวขึ้น ซึ่งชั้นก็ตกใจเมื่อเห็นควยของพวกมัน ถึงแม้จะไม่ใหญ่ยาวแบบนายเมี่ยง แต่ควยบางอันของพวกคนงานนั้น ก็สกปรกสุดๆ เลยค่ะ เพราะบางควยนั้น มีขี้เปียกเกาะรอบๆหัวควยชนิดเห็นอย่างชัดเจนเลย...

พอเห็นแบบนั้น ชลก็ทำหน้าเบ้อย่างขยะแขยงทันที ก็ไหนจะขี้เปียก ไหนจะกลิ่นสาปควยที่ผสมกับกลิ่นเยี่ยวที่โชยเข้ามาแตะจมูกอีก มันคงทำให้ชลยิ้มได้หรอกค่ะ กับลำควยแบบนี้.. และเมื่อชลมัวแต่ทำท่ารังเกียจนั้น คนงานคนหนึ่งก็ตะคอกและเอาควยมาถูหน้าของชล ซึ่งก็เป็นควยที่มีขี้เปียกหนาสุดๆนั้นเองค่ะ...

“อย่าเอาแต่มองสิเว้ย รีบดูดๆเข้าพวกกูจะได้เย็ดหีมึง...” คนงานคนนั้นที่เอยสั่งกร้าวด้วยน้ำเสียงที่น่ากลัว ซึ่งชลก็ได้แต่เม้มปาก และร่ำไห้อยู่ในใจ พร้อมกับตัดพ้อนิดๆ อย่างไม่รู้ว่า นี่มันเวรกรรมอะไรของชลนะ ถึงทำให้ชลเจออะไรแบบนี้..

และระหว่างชลคิดอย่างตัดพ้ออยู่นั้น ชลก็ขยับปากสวยๆของชล เข้าเลียเข้าดูดควยเหม็นๆสกปรกๆของพวกคนงานแต่ละคนที่ร่ายล้อมรอบตัวของชลอยู่นั้น ด้วยความจำใจ...ซึ่งนอกจากชลจะขยับปากทั้งเลียและดูดควยของพวกมันแล้วนั้น เจ้าพวกคนงานก็ยังมาจับมือของชลให้มาชักควยของพวกมันอันที่ชลยังไม่ได้ใช้ปากเข้าดูดไปด้วย...

 “อือออ...อืออออ...อือออ..” ชลที่ส่งเสียงร้องในลำคอ ขณะที่ทำการวนดูดควยของพวกมันแต่ละคนอย่างสลับไปมา พร้อมกับขยับมือไม้ชักว่าวให้พวกมันไปด้วย ซึ่งพวกคนงานที่ยืนร่ายล้อมชลนั้นก็มิได้ยืนเฉยๆ ให้ชลดูดควยหรอกค่ะ หากแต่เอื้อมมือลงมาบีบมาขยำนมของชลเล่นไปด้วย...แต่คนงานบางคน เค้าไม่ใช่ แค่บีบ คลึง ขยำ นมชลเล่นๆสิค่ะ แต่เล่นบิดหยิก หัวนมของชลเล่นไปด้วยค่ะ...

 “อือออ อย่าบิดค่ะ ชลเจ็บนะ...”ชลที่ผละปากออกจากควยท่อนหนึ่งออกมาเอยร้องครวญ เมื่อเจอพวกมันคนหนึ่งนั้นทำการบิดหัวนมของชลอย่างรุนแรง แถมการเอ่ยร้องขอของชลนั้น ก็ไม่ได้ทำให้ คนงานคนนั้นเลิกบิดหัวนมแต่อย่างใด หากแต่กระทำอย่างตรงกันข้ามด้วยซ้ำ..คือ มีคนงานอีกคนจัดการบิดหยิกหัวนมอีกข้างของชลอีกด้วยค่ะ...

 “กูจะบิดหัวนมของมึงอย่างงี้ มีปัญหาอะไรมัยอีกระหรี่...” คนงานที่บิดหัวนมอีกข้างนั้นเอยขึ้น และทำการบิดหัวนมของชลแรงกว่าเดิมจนชลนั้นต้องเอยร้อง ด้วยความเจ็บปวด...

“อ๊าง..” ชลที่เอยร้อง จนเกือบแทบดิ้น ก่อนที่พวกมันอีกคนจะยื่นและกระดกลำควยเหมือนเชิงสั่งให้ชลมาดูดต่อ แน่นอนว่าชลก็ได้แต่ก้มหน้าเข้าไปดูดเลียลำควยต่อ ทั้งๆที่ยังคงเจ็บ เนื่องจากยังคงถูกคนงานคนนั้นบิดหัวนมแรงๆอยู่เลย ซึ่งชลก็ไม่กล้าโวยวายต่อด้วย เพราะพอได้ยินมันเอ่ยแบบนั้นออกมา ก็ทำให้ชลกลัวว่า ถ้าขืนชลไปขัดใจ หรือ ร้องมากๆเข้า อาจจะเจ็บตัว ไม่ก็อาจจะถูกพวกมันฆ่าตายก็ได้..

พอคิดแบบนั้น ชลก็ได้ทน ก้มหน้าก้มตาดูดควยของพวกคนงานต่อไป ทั้งๆที่ถูกพวกมันบิดหยิกหัวนม ทั้ง 2 ข้างของชลอย่างสนุกสนาน....

“อืออออ..อืออออ..อืออออ..” ชลที่เอ่ยร้องในลำคอ พร้อมกับขยับปากดูดลำควยของพวกมันอย่างวนสลับไปมาอย่างไม่หยุด...โดยยังขยับมือไม้ทั้ง 2 ข้างเข้ารูดชักลำควยของพวกมันไปด้วย ถึงแม้ชลก็ยังถูกพวกมันขยับมือเข้าล้วงบีบเล่นสนุกกับหน้าอกของชล อย่างไม่มีท่าทีจะหยุดหรือจะเลิกก็ตาม..

และชลก็ใช้เวลา ไปราวๆ 10-15 นาที ในการดูดควยของพวกมันทั้ง 8 คนนั้น  ซึ่งก็ทำให้มีพวกมันบางคน ถึงกับแตกคาปากของชลเลย...และทันทีที่คนงานนั้นถุฏชลดูดจนแตกคาปาก มันก็สั่งให้ชล กินน้ำควยของมันลงท้อง...ห้ามคาย ห้ามอ้วกออกมา ซึ่งชลไม่อยากบอกเลยว่า น้ำควยของพวกมันเนี่ย ออกมีรสคาวมากๆ....

หลังจากชลดูดควยของพวกมันเสร็จ พวกมันก็เอ่ยคุยกัน เหมือนกำลังจัดเรียงคิวสอยหีของชล...ซึ่งตอนที่มันกำลังคุยกัน ชลก็นั่งหอบและมองพวกมันไปด้วย ก่อนที่ชลจะเห็นพวกมัน 4 คนเดินออกไปด้วยท่าทีเซ็งๆนิดๆ สงสัยว่า พวกมันคงจะเล่นหีชลทีละ 4 คนแน่ๆอีก 4 คนคงกลับออกไปทำงาน เพราะเห็นใส่กางเกงและเดินออกไปหยิบจับอุปกรณ์กัน...
ไม่ทันที่ชลจะเห็นชัดๆว่าพวกที่ออกไปนั้นไปทำงานต่อรึไม่ เสียงของคนงานคนหนึ่งก็เอยเรียกชลให้หันกลับไปหาพวกมัน..

“อีกระหรี่...” เสียงเรียกที่ทำให้ชั้นหันกลับไป ก่อนที่ชลจะเอยร้องนิดๆ เมื่อพอหันกลับไปนั้น ชลก็ถูกผลักให้ลงนอน โดยที่เจ้าคนงานที่น่าจะอายุราวๆเดียวไม่ก็น้อยกับชั้นนั้น ก็ตามเข้ามาประกบคร่อมชั้นอย่างพร้อมเย็ดอย่างทันที...

“สวยๆงี้ขอเย็ดสักทีนะ ..” คนงานคนนั้นเอย อย่างตรงๆ ถึงแม้ชั้นจะทำใจไว้ก็เถอะ แต่อดจะตกใจกับคำกล่าวนี้ไม่ได้ ชั้นที่ตาโตเล็กน้อย ก่อนจะขยับมือไม้เข้าคล้องคอของมันและทำการเอยตอบอย่างยินดี...

“ค่ะ เชิญเย็ดหีชลตามสบายเลยค่ะ พี่จ้า...” ชลที่เอยตอบ ซึ่งนั้นก็ทำให้คนงานที่คร่อมอยู่นั้นยิ้ม และคงมีคนอื่นยิ้มและพอใจด้วยแน่ๆ เพราะได้ยินเสียงหัวเราะของพวกเขาด้วยค่ะ และพอชลเอยเสร็จ ชลก็หวีดร้องลั่นทันทีที่ คนงานคนนั้นสอดใส่ควยเข้ามาในหีของชล...

“อ็าาาาาา อาาาาา.....” ชลที่เอยร้องและขยับร่างแอ่นอย่างสะท้าน ภายในใจที่ร่ำไห้หน่อยๆ เพราะนี่เป็นควยที่ 2 แล้ว ซึ่งชั้นนั้นก็ไม่อยากคิดตรงจำนวนเลย เพราะรู้ตัวดีว่า ถ้าไม่มีอะไรรึ ปฏิหารย์ใดๆละก็ วันนี้ ชลโดนของพวกพม่าอีก 9 ควยจนครบแน่ๆ....

“อะ อืออออออ อ็าาาาาา าาาาาอ็าาาาาา าาาาา อ็าาาาาา าาาาา..” ชลที่ค่อยๆส่งเสียงเอยร้องครางให้กับการกระทุ้งกระแทกของอีกฝ่ายที่เริ่มขยับซอยเข้าใส่อย่างเป็นจังหวะ ร่างของคนงานที่ขยับโถมเข้าใส่ชลอย่างไปมา ซึ่งเขานั้นก็ทั้งเอยพล่ามและสูดปากซี๊ดด้วยความเสียวไปด้วย...

และชลก็ไม่รู้ว่าเค้าพล่ามว่าไง เพราะดันพล่ามเป็นภาษาพม่าอีกแล้ว...

เค้าที่กระแทกควยอัดหีของชลสักพัก ก็เริ่มขยับมือไม้ที่ใช้ยันร่างของเขา เข้ามาเล่นนมของชลไปด้วย ขณะที่ทำการเย็ดหีของชลนั้น ซึ่งเจ้าคนงานนี่ไม่ได้บีบนมชลอย่างเล่นๆค่ะ แต่เล่นบีบแรงๆชนิดขยำกะให้นมชลแตกก็ว่าได้ เล่นเอาชลทั้งเจ็บและเสียวจากการโดนเย็ดเลยค่ะ...

และอีกสักแป็บ เค้าก็เริ่มกระทำมากกว่าบีบนมของชลแล้วละค่ะ ใช่เริ่มที่จะก้มหน้ามาจูบปากของชล หรือ ไซซอกคอของชลไปด้วย... ก่อนทีเค้าจะเอยร้องบอกกับชล เมื่อจะใกล้ถึงจุดหมายนั้น ซึ่งจริงๆไม่ได้บอกชลหรอกค่ะ แต่บอกพวกพ้องของเขาให้เตรียมตัวไว้ซะมากกว่า....

“อา....จะถึงแล้ว กูจะถึงแล้วเว้ยยย...อัคคค อาคคคคคคคค...” คนงานดั่งกล่าวที่เอยกล่าว ก่อนจะสบคำรามลั่น ซึ่งชั้นก็หวีดร้องด้วยความเสียวสะท้านจากน้ำควยที่คนงานดั่งกล่าวนั้นได้ทำการระเบิดเข้ามา ใช่เล่นทำเอาชั้นเสียวซ่านถึงทรวงและหมดเรี่ยวหมดแรงเลยค่ะ....

“อืออ...อืออออ...อออ..” ชลที่เอยครางอย่างตาปรือด้วยความเสียวจากน้ำควย น้ำดั่งกล่าวนั้น ซึ่งชลก็ไม่ทันที่จะดื่มด่ำกับความเสียวนั้นอย่างมากมายเท่าไร คนงานพม่าคนต่อมา ก็เข้าขึ้นคร่อมชล และทำการเย็ดชลต่ออย่างไม่รอช้าค่ะ..

นั้นจึงทำให้ชลนั้นหวีดร้องและครางอย่างไม่เป็นศัพท์ เมื่อ คนงานคนต่อมา หรือ ควยที่ 3 ในชีวิตของชลนั้น พี่แกเล่นซอยอย่างไม่ยั้ง ราวกับไม่รู้อดอยากมาจากไหน ซึ่งพี่แกก็ซอยอัดหีชลปึกๆ ซึ่งชลก็ไม่ทันที่จะเสียวซ่านอย่างสุดๆ เมื่อตอนโดนควยของนายเมี่ยงหรือคนงานคนเมื่อครู่ คนงานคนนี้ก็น้ำควยออกเสียแล้ว ใช่เย็ดชลยังไม่ถึง 5 นาทีเลยค่ะ...

เค้าที่เย็ดไวเสร็จไว ก็เดินออกจากร่างของชลไปอย่างเร็วทันทีเช่นกัน ซึ่งเสร็จไวแบบนี้ แน่นอนละว่า เค้าก็โดนเพื่อนๆด้วยกันเย้ยหยั่นค่ะ...ก่อนที่คนงานคนต่อมาจะเดินเข้ามาด้วยสีหน้าที่แสนความหื่นกระหายนั้น...ซึ่งชลก็ได้แต่มองและให้เค้าเย็ดอย่างโดยดีค่ะ...

ตอนนั้นมันก็ทำให้ชลรู้สึกว่า ตัวเองเหมือนกลายเป็นตุ๊กตาบำเรอกามของพวกเขาไปแล้ว เป็นตุ๊กตาที่พวกเขาสามารถจะทำยังไงก็ได้ ใช่แล้ว ชลถูกพวกเค้าเย็ดสารพัดท่าเลยค่ะ...ไม่ได้ถูกเย็ดเพียงแค่ท่านอนหงาย พื้นฐานเท่านั้น..หากแต่ถูก จับยกล้อ...ท่าหมา ท่ากวางเหลียวหลัง...หรือโนจับอุ้มแตง.. จนมาถึงท่าที่ชลโดนเย็ดอยู่ในตอนนี้ ซึ่งชลก็กำลังถูกจับเย็ดในท่ายืนที่ก้มโก้งโค้งคล้ายเหมือนกับเก็บสบู่อยู่ก็ไม่ป่านนัก...

นอกจากชลจะโดนควยกระหน่ำแทงไม่ยั้งจนทำเอาหีชลปลิ้นออกมาแล้วนั้น ชลยัง โดนพวกคนงานพม่า ทั้งจูบปาก ทั้งจับนม บีบนม และบางคนก็ตบตีตูดชลด้วย แต่ที่หนักรองมาจากหี ที่โดนควยกระหน่ำนั้น ก็เห็นจะเป็นนมทั้ง 2 เต้าของชลนี่แหละค่ะ....ก็โดนพวกคนงาน ทั้งดูดทั้งกัด จนมีรอยเยอะแยะมากมาย...

 และคนงานที่กำลังตะบั่นควยเย็ดหีชล ในท่ายืนโก้งโค้งเหมือนก้มเก็บสบู่อยู่นั้น ก็เป็นคนงานคนสุดท้าย ของ 4 คนชุดหลังแล้ว ส่วน 4 คนคนงานในชุดแรกที่เย็ดชลเสร็จแล้วนั้น ก็กลับออกไปทำงาน แต่เท่าที่ชล เหลือบมองนั้น ก็เหมือนพวกเขานั่งคุยกันมากกว่า...

“อาาาาา อาาาาาา อาาาาาา..” ชลที่เอยร้องครวญด้วยความเสียวอย่างไม่หยุด จากการโดนกระดอของเจ้าคนงานพม่าที่กำลังเล่นหีของชล ในท่ายืนโก้งก้มเก็บสบู่นั้น...ใช่ระหว่างที่ชลกำลังโดนควยของมันกระทุ้งดังปึกๆๆๆๆอย่างเมามันส์ในอารมณ์กามของอีกฝ่ายอยู่นั้น..

รถของผู้รับเหมาก็ค่อยๆขับเข้ามาจอดยังหน้าบ้านของชลค่ะ เล่นทำเอาพวกคนงานและชลต่างตกใจไม่น้อยค่ะ ก่อนที่นายเมี่ยงนั้นจะมีสติก่อนใคร เอยปากสั่งคนงานที่กำลังล่อหีชลอยู่นั้น....

 “เฮ้ย มึงรีบพาอีนี่เข้าห้องน้ำไปซะ...เดี๋ยวกูจะรับหน้า นายเอง..”  นายเมี่ยงที่สั่งอย่างทันที และนั้นก็ทำให้ชลนั้นถูกเจ้าคนงานที่กระเด้าเย็ดหีนั้น ลากพาเข้าไปในห้องน้ำตามที่สั่งอย่างรวดเร็ว ใช่ถูกเจ้าคนงานนั้นลากไปทั้งๆที่ควยของมันยังเสียบคาหีของชลอยู่เลยค่ะ หรือ จะเรียกว่า ถูกพาไปทั้งๆที่เย็ดชลอยู่ก็ได้ค่ะ....

ตอนนั้นชลก็สงสัยอยู่เหมือนกันว่า นายเมี่ยงจะรับหน้า รับมือผู้รับหมาที่เข้ามาเช็คงานนั้นได้ยังไง ถึงแม้คนงานที่รุมมะตุ่มชลเมื่อกี้จะต่างรีบใส่กางเกงกัน แต่คงไม่มีเวลาพอที่จะเช็ดพื้นที่มีน้ำควยเรี่ยราดอยู่แน่ๆ...ชลก็ได้แต่สงสัยแต่ก็ไม่สามารถจะแอบฟังหรือแง้มๆดูได้ เพราอะไรนะเหรอค่ะ...ก็เพราะว่า...

“อย่าร้อง รึส่งเสียงอะไรออกมานะ ไม่งั้นพวกกูฆ่ามึงทิ้งแน่...” คนงานที่เย็ดและลากชลเข้าไปในห้องน้ำนั้นเอยขู่ เพื่อมิให้ชลเอยปากร้องส่งเสียง ให้ผู้รับเหมานั้นได้ยินนั้นเอง แต่ถึงมันไม่เอยขู่ ชลก็ไม่กล้าเอยร้องออกมาหรอกค่ะ เพราะตอนนั้นชลทำอะไรไม่ถูกจริงๆ ถึงแม้นี่จะเป็นโอกาสที่จะรอดพ้นและมีคนมาช่วยเหลือก็ตาม แต่เพราะอยู่ๆโผล่มาอีกทั้ง ชลก็อายไม่อยาก ผู้รับเหมาที่เป็นชายวัย 30 กว่าๆ เห็นสภาพเวลานี้ของชลด้วย...

“อะ...อือออ...ค่ะ..” ชลที่เอยปากตอบรับ แก่เจ้าคนงานที่ยืนประกบร่างของชลจากด้านหลังนั้น ซึ่งร่างของชลนั้นก็ยืนเกาะและโก้งโค้งอยู่กับที่ล้างมือนั้น...และหลังจากที่ชลเอยปากตอบมันไม่นานนั้น ชลก็สะท้านจนแทบเกือบร้องลั่นออกมา ทั้งๆที่มันเอยขู่ไม่ให้ชลร้องอะไรออกมาแท้ๆ แต่ตัวของมันกลับขยับควยกระแทกใส่หีของชลซะงั้น..

ใช่อยู่ๆก็ขยับซอยขึ้นมา แถมยังซอยใส่อย่างหนักด้วยเกือบทำเอาชลครางลั่นเลยค่ะ แถมเจ้าคนงานนั้นยังมีหน้าเอยบอกว่า...

“อีกระหรี่ อย่าร้องเสียงดังออกมานะเว้ย ถ้าร้องออกมามึงเจ็บตัวแน่..” เจ้าคนงานที่ล่อหีของชลนั้น ก็ยังมีหน้ามาเอยขู่ชลอีกแนะ ถ้าไม่อยากให้ชลร้อง ก็อย่าเย็ดชลสิ แต่อันนี้ชลไม่กล้าพูดออกไปค่ะ ได้แต่เอยตอบรับคำมันอย่างเบาๆ ก่อนจะรองรับความเสียวจากลำควย โดยที่พยายามจะไม่เอยร้องออกมา ซึ่งมันเป็นอะไรที่ทรมานมากๆ...

แถมพอได้ยินเสียงของผู้รับเหมาที่เอยคุยกับนายเมี่ยง ซึ่งพวกเขาทั้ง 2 ก็ดันมาหยุดยืนคุยกันที่หน้าห้องน้ำนี่อีก ซึ่งนั้นก็ทำให้ชลนั้นเสียวจากการโดนเย็ดมากเป็นทวีคูณอย่างบอกไม่ถูกเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะ ตื่นเต้นและกลัว หากผู้รับเหมาเกิดเปิดประตูห้องน้ำขึ้นมานั้นเอง ....

แต่พอได้ยินทางผู้รับเหมาเอยสั่งกำชับ เหมือนจะกลับออกไปนั้น ก็ทำให้ชลโล่งอกค่ะ แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้สถานการณ์ภายในห้องน้ำของชลนั้นดีขึ้นเลยค่ะ เพราะชลยังคงโดนควยของเจ้าคนงาน คนนี้กระทุ้งอัดดัง ปึกๆๆ ป้าบๆๆ อย่างไม่หยุด แถมการเย็ดระหว่างชลกับเจ้าคนงานพม่ารายนี้ ก็กินเวลานานมากๆ ใช่ค่ะ นานมากๆ เพราะคนงานพม่าคนนี้อึดมากเลยค่ะ กระเด้าเย็ดหีชลตั้งนาน ไม่ยอมราดน้ำควยใส่หีชลซะที ทั้งๆที่ชลนะ โดนมันกระแทกจนน้ำหีออกไป 3-4 รอบแล้วค่ะ..

แต่การที่ชลถูกมันเย็ดคาห้องน้ำแห่งนี้นั้น ก็เป็นอะไรที่มันส์และถูกใจชลมากๆค่ะ ใช่บอกไม่ถูกเหมือนกันว่าทำไม ชลถึงถูกใจและรู้สึกมันส์แบบนี้ ใช่ค่ะ มันทั้ง มันส์และเสียวกว่า ตอนที่ถูกพวกนายเมี่ยงจับเย็ดกลางบ้าน ก่อนหน้านี้ซะอีก ทั้งๆที่การเย็ดคาห้องน้ำนี้เป็นอะไรที่อึดอัดทรมานมากๆ เพราะชลไม่สามารถส่งเสียงร้องดังๆออกมาได้...

ใช่ถึงแม้เมื่อสักครู่ชลจะได้ยินผู้รับเหมาเอยทำนองเหมือนสั่งงานทิ้งไว้ แต่ชลก็ยังไม่กล้าเอยครางดังๆออกมาค่ะ เพราะกลัวว่าเค้าจะเดินดูอยู่รอบๆบ้านนั้นเอง แถมก็ยังไม่มีคนงานคนไหน เข้ามาบอกเลยว่า ผู้รับเหมานั้นได้กลับไปแล้วด้วย..จึงทำให้ชลไม่กล้าครางดังๆออกมา ทั้งที่ออกจะเสียวมากๆกับลำควยที่กระเด้าซอยถี่ยิบอยู่ในเวลานี้...และท้ายที่สุดแล้ว ชลก็ไม่สามารถที่จะสะกดกลั้นความเสียวเอาไว้ได้ จนเป็นเหตุทำให้ร้องลั่นออกมา ชนิดสุดเสียงเลยค่ะ

ส่วนสาเหตุที่ทำให้ชลกรี๊ดลั่นด้วยความเสียวออกมานั้น ก็เป็นเพราะเจ้าคนงานที่กระเด้าควยเย็ดหีของชลอยู่นาน 2 นานนั้นแหละค่ะ ได้ทำการราดน้ำควยเข้ามาในหีของชล หรือพูดง่ายๆคือ แตกข้างใน นั้นเองค่ะ ซึ่งชลก็ไม่รู้ว่าทำไม? หรือเพราะอะไร? ที่ทำให้ชลนั้นออกเสียวสะท้านถึงทรวดให้กับน้ำควยน้ำนี้เอามากๆๆ ใช่ค่ะ เสียวกว่าทุกน้ำควยที่ราดเข้ามาในหีของชลก่อนหน้านี้อีกค่ะ (หมายถึงน้ำควยของนายเมี่ยงและพวกคนงานก่อนหน้านี้) และเพราะเสียวซี๊ดกว่าเนี่ยแหละที่เป็นเหตุทำให้ชลเอยครางลั่นอย่างเสียวสุขออกมา...  

“อาาาาาา อาาาาาาา..” ชลที่เอยปากร้องคราง พร้อมกับร่างที่ยังคงกระตุกอย่างเร้าๆตามจังหวะระลอกครืนของน้ำควยร้อนๆที่ยังไหลเข้ามาในท้องของชล ความเสียวจากน้ำควยนั้นที่ออกทำให้ชลนั้นสะท้านซาบซ่านด้วยความเสียว ไปถึงทุกส่วนสัด ทุกอณูขุมขนของชลก็ได้ เสียวชนิดที่ชลไม่อยากยอมรับเลยว่า การโดนน้ำควย น้ำนี้นั้น ช่างสุดยอดและสุขเกินว่าที่จะบรรยายได้ค่ะ...

และขณะที่ชลกำลังเสียวอย่างซาบซ่านทุกอณูขุมขนอยู่นั้น อยู่ๆประตูห้องน้ำที่ชลกะเจ้าคนงานคนนั้นอยู่ด้วยกันนั้น ก็เปิดพรวด พร้อมกับเสียงที่เอยร้องถามอย่างสงสัยและแปลกใจ..

“เฮ้ยๆ เกิดอะไรขึ้นวะ ทำไมอีดอกนั้นถึงได้ร้องซะลั่นแบบนั้นวะ..” คนที่เปิดประตูและเอยปากถามนั้นก็ไม่ใช่ใครอื่น นายเมี่ยงนั้นเองค่ะ มันที่รีบมาดู หลังจากชลเอยครางลั่นไปไม่กี่วินาที ซึ่งการมาของมันนั้นก็ทำให้ชลที่กำลังเสียวซาบซ่านนั้นสะดุ้งโหยงและหันไปมองอย่างตกใจนิดๆ กับการที่อยู่ๆเปิดประตูพรวดเข้ามานะค่ะ...

ขณะที่ทางนายเมี่ยงที่เอยปากถามนั้น พอเห็นสีหน้าของชล นั้นก็มีท่าทีอึ้งๆ ก่อนจะยิ้มๆและหัวเราะนิดๆ....

“นี่ มึงจับมันเย็ด อีท่าไหนเนี่ยวะ...จนทำให้ อี่นี่มีสีหน้า เหมือน..กระหรี่ร่านควยอย่างงี้นะ..” นายเมี่ยงทีเอยกล่าวถามต่อด้วยความแปลกใจ ถ้อยคำของมันที่ทำให้ชล ชะงักอึ้งเหมือนกัน ถึงแม้ในเวลานั้น ชลยังคงเสียวชนิดที่สมองโปร่งโล่งไปหมดก็ตาม แต่ชลก็ยังคงพอมีสติ หันหน้าไปมองที่กระจกตรงหน้าอย่างทันที (ชลถูกเย็ดอยู่ตรงที่ล้างมือภายในห้องน้ำค่ะ )

และสิ่งที่ปรากฏอยู่ที่บนกระจกตรงหน้านั้น ชลก็แทบไม่อยากเชื่อเลยค่ะว่า สีหน้าของชลในเวลานี้ จะเป็นอย่างที่นายเมี่ยงบอกไม่มีผิดเลยค่ะ เมื่อหน้าตาของชลในตอนนี้นั้น เหมือนสีหน้าของกระหรี่ที่โดนควยจนสติเตลิดเปิดเปิง จนร่านไปแล้วก็ว่าได้ ใช่ สีหน้าของชล ออกจะเป็นแบบนั้นเลยค่ะ ใบหน้าที่ระเรือแดง ดวงตาที่ยังคงปรือๆด้วยความเสียวสุข แถมริมฝีปากก็ยิ้มๆและมีน้ำลายเยิ้มๆที่มุมปาก อย่างแสดงออกถึงความเอร็ดอร่อยและความสุขในการโดนเย็ด...

พอชลเห็นหน้าตาของตนเอง ที่แสดงออกถึงความร่านอย่างมากมายนั้น ก็ทำให้ชลตกใจมากๆเลยค่ะ ตกใจและไม่อยากเชื่อว่า หญิงสาวที่ทำหน้าทำตาดูเอิบอิ่ม หลุ่มหลงในรสสวาท จนดูเหมือนร่านมากๆนั้น คือ ตัวของชลเอง และขณะที่ชลมองด้วยความตกใจและไม่อยากเชื่ออยู่นั้น เจ้าคนงานที่ล่อหีชล จนทำให้ชลมีสีหน้าอย่างงี้นั้น ก็ถอนควยออกและเดินออกไปตั้งแต่เมื่อไรก็ไม่ทราบ ใช่ไม่ทราบเลยค่ะ เพราะมัวแต่อึ้งกับหน้าตาของตนเองอยู่..

มารู้ตัวอีกทีก็ตอนที่ มือหยาบๆของนายเมี่ยงก็เอื้อมเข้ามาบีบขยำนมอวบๆเข้ารูปของชลแล้วนะค่ะ โดยที่ร่างของนายเมี่ยงนั้นก็ยืนประกบยังบันท้าย หรือพูดอีกนัยหนึ่ง คือ เขาได้เข้ามายืนแทนที่เจ้าคนงานคนเมื่อครู่นั้น ซึ่งนอกจากจะบีบคลึงเล่นนมของชลอย่างมันส์มือแล้วนั้น...

นายเมี่ยงก็ค่อยๆขยับร่างเอนลง เพื่อแนบชิดกับแผ่นหลังขาวๆของชล ก่อนที่ใบหน้าของมันจะขยับมาอยู่ข้างๆใบหน้าของชล พร้อมกับเอยอย่างกระซิบที่ข้างหูบอกกับชลว่า...

“ไม่ต้องห่วงนะ คนสวย  เดี๋ยวนอกจากน้องจะทำหน้าตา เหมือนกระหรี่แล้ว เดี๋ยวคืนนี้พวกพี่จะสอนให้คนสวยๆอย่างน้อง ให้เป็นงาน เย็ดควยเก่ง จนกลายเป็นกระหรี่อย่างเต็มตัวเอง...” นายเมี่ยงที่เอยกล่าว พร้อมกับขบกัดที่ใบหูของชลอย่างปลุกเร้าไปด้วย...

“อะ อือออออออ.....” ชลที่สะท้านและเอยครางออกมา จากการถูกขบกัดที่ใบหู ซึ่งนอกจากจะโดนขบกัดที่ใบหู นมถูกบีบถูกคลึงเล่นแล้วนั้น มือไม้อีกข้างของนายเมี่ยงก็ยังขยับเข้าล้วงแหย่แยงหีของชลอีกด้วย...นั้นก็เล่นทำเอาชลที่ยังไม่หายจากความเสียวสะท้านจากการโดนน้ำควยเมื่อกี้นั้น ก็เสียวจี๊ดต่ออย่างทันทีเลยค่ะ...

และด้วยความที่โดนปลุกเร้าทุกจุดนั้นเอง ก็ทำให้สีหน้าและอารมณ์ของชลนั้นเตลิดเปิดเปิงไปแล้วละค่ะ ถึงแม้ถ้อยคำเมื่อครู่ของนายเมี่ยงนั้น น่าจะทำให้ชลตกใจ และกลัวจนน่าจะร้องไห้ออกมาก็ไม่ป่าน แต่ไม่รู้ว่าทำไม ชลกลับไม่รู้สึกกลัวเอาซะเลยแถม ยังเอยปากตอบรับเค้าอยากโดยดีอีกค่ะ...

“อือออ ค่ะ ขอความกรุณา ในการสอนชลด้วยค่ะ..”คำตอบรับที่ทำให้นายเมี่ยงนั้นตาโต  ก่อนหัวเราะดังลั่นอย่างชอบใจ ซึ่งตอนนั้นที่ชลตอบรับแบบนั้นไป เพราะอยากและต้องการที่จะได้รับความเสียวสุขแบบเมื่อครู่นั้นอีกค่ะ ใช่พอได้ยินว่ามันจะเย็ดชั้นทั้งคืน แล้ว อยู่ๆแกชลก็เอยแบบนั้นออกไปเองค่ะ...

นี่ละที่เป็นต้นเหตุ และกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้ชีวิตของชลนั้นได้เปลี่ยนไปตลอดกาลค่ะ ซึ่งชลก็ไม่นึกเลยค่ะว่า เหตุการณ์ร้ายๆนี้ มันจะส่งผลกับชลในเวลาต่อมา จนมันทำให้ ชล กลายเป็นหญิงสาวที่ถวินหา แต่รสเซ็กส์ที่ดิบเถื่อน หยาบคาย....

ใช่ ทั้ง ถวินหา ทั้งชื่นชอบอย่างมากๆ ก็อย่างที่ชลบอกไปตอนต้นนะค่ะว่า ชลชอบชนิดที่ ไม่แคร์กับเรื่องค่าตัวสักเท่าไร เพราะสิ่งที่ชล อยากได้จากพวกเขานั้น  คือ ควยและ ลีลาความถ่อยเถื่อนของพวกเค้ามากกว่า เงินทองค่ะ ฉะนั้นต่อให้พวกเขาจ่ายค่าตัวชล เพียงแค่ บาทเดียว ชลก็ยังคงเต็มใจแอ่นหีให้พวกเขาเย็ดค่ะ (อย่าทำเป็นหัวเราะค่ะ เพราะชลเคยได้มาแล้ว โดนเป็น 10-15 ควย ได้เงินแค่ บาทเดียว ไม่ก็ 50 สต. เนี่ย...)

จนเมื่อเร็วๆนี้ ชลก็เพิ่มดีกรีความร่านของตัวเอง ด้วยการขอหยุดงาน 1 อาทิตย์ ในช่วงหยุดยาว เพื่อจะไปลองทดสอบอะไรนิดๆหน่อยๆนะค่ะ และไอ้นิดๆหน่อยๆที่ว่านั้น ก็คือ  การลองไปเป็นกระหรี่แอ่นหีให้พวกคนงานได้เย็ดเป็นเวลา 3 วันเต็มๆนะค่ะ ใช่ชลทดลองไปสนุกกับพวกคนงานต่างด่าวกลุ่มที่ไม่ได้กลับบ้านในช่วงหยุดยาวนั้น...

การทดลองดั่งกล่าวนั้นก็เป็นอะไรที่มันส์และเสียวอย่างสะใจที่สุดเลยค่ะ ตลอด 3 วันดั่งกล่าวนั้น ชลถูกพวกคนงานเรียงคิวเย็ดหี ชนิดที่ชลนั้นแทบไม่ได้พักผ่อนเลย...แถมข้าวปลาก็ไม่ได้ทาน ได้ทานแต่น้ำควยของพวกเขาแทนข้าวนะค่ะ..
ถึงแม้การทดลองนั้นจะเป็นอะไรที่สะใจสุดๆก็ตาม แต่ในเวลานี้ชลชักจะไม่สะใจแล้วละค่ะ เพราะผลของการลองไปร่านเป็นเวลา 3 วันเต็มๆนั้น ทำให้ชลได้ของแถมจากพวกคนงานกลับมาด้วย... ของแถมที่นั้น ก็ไม่ใช่โรคร้ายหรอกค่ะ บางทีถ้าได้โรคกลับมา ชลอาจจะไม่กลุ้มเท่านี้ก็ได้ค่ะ

และสิ่งที่ชลได้ กลับมา หลังจากไปร่านนั้น ก็คือ..น้องตัวน้อยที่กำลังอยู่ในท้องของชล..ได้เดือนเศษแล้วค่ะ......