วันเสาร์ที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2559

คืนนรกของครูสาว

คืนนรกของครูสาว

ดิฉันมีเรื่องที่น่าอัปยศของดิฉัน เมื่อ 10 ปีก่อน มาเล่าให้เพื่อนๆฟัง ซึ่งแน่นอนดิฉันต้องปกปิดชื่อจริง ขอใช้ชื่อสมมุติว่า “นิด” นะค่ะ ตอนนี้ดิฉันมีอายุ 33 ปี มีครอบครัวที่อบอุ่นและมีความสุขตามสภาพของคนที่มีอาชีพครูบ้านนอกที่รู้จักใช้ชีวิตอย่างพอเพียงตามพระราชดำรัชขององค์ในหลวง ดิฉันแต่งงานอยู่กินกับสามีมาได้ 7 ปีกว่าจะ 8 ปีแล้ว มีลูกชาย 1 คน อายุห้าขวบกว่าๆ ลูกสาวอีก 1 คน อายุสองขวบกว่าๆ พวกแกเป็นเด็กที่น่ารักมากไม่ค่อยงอแงและสุขภาพร่างกายก็แข็งแรงดีถึงแม้จะมีดื้อบ้างก็อยู่ในขอบเขตที่ไม่กวนใจอะไรดิฉันและสามีมากนัก สามีของดิฉันก็เป็นคนดีมากเช่นกัน เขามีอาชีพเป็นข้าราชการครูเช่นเดียวกับดิฉัน เราได้รู้จักกันตอนที่ ดิฉันเพิ่งบรรจุเข้ามาเป็นครูที่โรงเรียนที่เค้าสอนอยู่ก่อนหน้าซึ่งเป็นโรงเรียนในระดับมัธยมแห่งหนึ่งในตัวอำเภอด้านนอกติดพรมแดนเขมรของจังหวัดปราจีนบุรี เขาสอนวิชาพละศึกษาและการเกษตร ส่วนดิฉันได้บรรจุเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ เนื่องจากที่นี่ครูเราขาดแครงดิฉันจึงต้องสอนในชั้นระดับมัธยมต้นและมัธยมปลาย สอนทั้งวันทั้งแต่เช้ายันเย็น บางวันมีสอนถึง 7 คาบก็มี แต่ถึงจะเหนื่อยอย่างไรดิฉันเองก็มีความสุขดี มีลูกดีน่ารัก สามีดีขยันขันแข็งเหล้าไม่ดื่มบุหรี่ก็
ไม่สูบแล้วยังซื่อสัตย์และรักดิฉันกับครอบครัวของเรามาก แค่นี้ดิฉันก็พอใจกับชีวิตของครูบ้านนอกอย่างนี้แล้ว
แต่เดิมดิฉันเติบโตอยู่ที่กรุงเทพฯ แต่พอสิ้นคุณพ่อและคุณแม่ท่านก็มีอายุมากขึ้นท่านจึงอยากที่จะย้ายมาอยู่ที่บ้านเกิดของท่านที่จังหวัดปราจีนบุรี หลังจากนั้นอีกปีกว่าๆเกือบสองปีก็ได้เกิดเรื่องที่ไม่น่าจดจำกับดิฉันขึ้นมา หลังจากเกิดเรื่องทีแรกดิฉันก็คิดแค่ว่าอยากไปหาคุณแม่แต่คุณแม่ท่านก็เห็นถึงสิ่งที่ผิดปกติทีแรกท่านก็ถามแต่ดิฉันอายและไม่อยากให้ท่านต้องเสียใจและเจ็บปวดไปกับดิฉันด้วย จึงไม่กล้าเล่าให้ท่านฟังแต่สุดท้ายท่านก็ตะลอมถามจนดิฉันเล่าให้ท่านฟังทั้งน้ำตาพอท่านฟังจบท่านก็ได้แต่โอบกอดและให้ความอบอุ่นแก่ดิฉันพร้อมทั้งลูบหลังและศีรษะพร้อมทั้งบอกกับดิฉันว่า ‘ฝันมานะลูก…เรื่องมันผ่านไปแล้ว’ แล้วสุดท้ายดิฉันก็เลยย้ายมาอยู่กับท่านแต่ท่านก็ไม่อยากให้ดิฉันอยู่เฉยๆท่านจึงไปขอครูใหญ่ในโรงเรียนของอำเภอซึ่งเป็นเพื่อสนิทของท่านและท่านเองก็ทำงานเป็นครูอยู่เช่นกันให้รับดิฉันไปสอนที่นั่นอีกคนหนึ่ง และก็ได้อยู่ใกล้กับคุณแม่ด้วยเวลาท่านเหงาหรือเจ็บป่วยดิฉันจะได้สามารถดูแลท่านได้ ดิฉันจึงออกจากโรงเรียนที่ไม่น่าจดจำแห่งนั้นย้ายออกมาเป็นครูบ้านนอกกับคุณแม่พอปีต่อมาดิฉันก็สามารถสอบบรรจุเป็นข้าราชการครูได้และที่นั่นเองที่ดิฉันได้เจอกับผู้ชายที่แสนดีและได้รับความรักจากเขาจนเราสามารถสร้างครอบครัวที่อบอุ่นด้วยกันมาจนถึงปัจจุบัน
เรื่องของดิฉันนั้นมันเกิดขึ้นในตอนที่ดิฉันจบปริญญาตรีคณะครุฯเกียรตินิยมอันดับ 3 จากรั้วจามจุรีมาใหม่ๆตอนนั้นดิฉันอายุ 22 ปี และได้มาสอนที่โรงเรียนเอกชลชื่อดังแห่งหนึ่งในระดับมัธยม ในตอนแรกดิฉันมีโปรแกรมที่จะรับทุนที่ได้มาและไปเรียนต่อที่เมืองนอกแต่ตอนนั้นคุณพ่อของดิฉันท่านได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ดิฉันจึงเหลือคุณแม่อีกเพียงแค่คนเดียวดิฉันจึงตัดสินใจที่จะสละทุนที่ได้มาเพื่อจะอยู่เป็นเพื่อนคุณแม่ที่เมืองไทยแทน เมื่อเสร็จจากงานศพคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่อยากที่จะอยู่ที่กรุงเทพฯอีกต่อไปในตอนแรกท่านจะให้ดิฉันอยู่ที่บ้านของเราในกรุงเทพฯแต่เนื่องจากว่าบ้านกับโรงเรียนที่ดิฉันต้องไปสอนนั้นมันอยู่คนละมุมเมืองกันเลยดิฉันจึงตัดสินใจให้ท่านขายและเอาเงินไปซ่อมแซมและปรับปรุงบ้านของท่านที่ปราจีนฯเพิ่มเติมและเก็บที่เหลือเอาไว้ใช้ในยามจำเป็น เมื่อขายได้คุณแม่ของดิฉันท่านจึงย้ายไปอยู่ที่ปราจีนฯ ดิฉันจึงต้องมาไปเช่าอพาร์ทเม้นท์โดยแชร์ค่าเช่าร่วมกันกับครูใหม่ของโรงเรียนที่เข้ามาพร้อมกันอีก 2 ท่าน ตามคำแนะนำของครูรุ่นพี่ในโรงเรียนที่ท่านเองก็ได้เช่าอพาร์ทเม้นท์แห่งนั้นอยู่ก่อนหน้าแล้ว ซึ่งอพาร์ทเม้นท์เองก็อยู่ใกล้ๆกับโรงเรียนห่างออกไปไม่ถึง 3 ป้ายรถเมล์ดี เนื่องจากดิฉันเคยเข้าประกวดนางสาวไทยและได้เข้ารอบจนถึงรอบสุดท้ายแถมยังได้ขึ้นปกนิตยสารอีกหลายฉบับในขณะที่กำลังศึกษาอยู่ดิฉันจึงเป็นคนที่มีรูปร่างหน้าตาดีมากคนหนึ่ง ผิวขาว สูงประมาณ 169 ซ.ม. ไว้ผมยาวมัดรวบแบบสบายๆ แต่งกายสบายๆแต่มิดชิด ตอนที่ดินฉันมาสอนที่โรงเรียนแห่งนั้นใหม่ๆ เพื่อนครูด้วยกันยังถามเลยว่า
“รูปร่างหน้าตาสวยๆอย่างครูนิดนี่ไม่น่ามาเป็นครูอย่างนี้เลยนะค่ะ…” ดิฉันจึงตอบท่านไปว่า
“ดิฉันชอบอาชีพนี้ค่ะและก็ฝันอยากเป็นครูตามอย่างคุณแม่มาตั้งแต่เด็ก…” เพื่อนครูท่านนั้นก็ได้แต่ยิ้มและเตือนดิฉันว่า
“เด็กนักเรียนเดี๋ยวนี่นะ ไม่เหมือนกับเด็กนักเรียนสมัยก่อนนะค่ะ เด็กเดียวนี้ไม่ค่อยสนใจเรียน ชอบเที่ยว เดียวนี้ยิ่งมียาเสพติดระบาดยิ่งต้องระวังตัวให้ดี เราจับมันไม่ค่อยได้หรอกเด็กพวกนี้มันหลบเก่ง แต่ก็จะมีแสบๆ อยู่ไม่กี่กลุ่ม ส่วนใหญ่จะเป็นเด็กโต แล้วก็ชอบลองของครูใหม่ใหม่สวยๆอย่างครูนิดนี่ด้วยแล้วละก็…”
“ทำไมค่ะอย่างนิดนี่เป็นยังไง…”เพราะความสงสัยดิฉันจึงถามครูรุ่นพี่ท่านนั้นออกไป
“ก็ระวังเด็กจะแอบดูชั้นในไงค่ะ”

พอครูรุ่นพี่ตอบแบบนี้ทีแรกนิดก็ตกใจเพราะไม่เคยคิดว่าเด็กเดียวนี้จะกล้าทำอย่างนั้นเพราะในสมัยเรียนดิฉันเรียนแต่ในโรงเรียนหญิงล้วนจนจบ ม.ปลายเข้ามหาลัยแล้วจึงได้เจอกับเพื่อนเรียนที่เป็นเพศตรงข้ามจึงไม่เคยทราบในพฤติกรรมของนักเรียนชายสมัยนี้ แต่ในตอนนั้นดิฉันก็ไม่คิดอะไรมากแค่ระวังตัวเองให้มากขึ้นแต่ก็เตรียมตัวเตรียมใจไว้เหมือนกันว่าต้องเจอกับเหตุการณ์ทำนองนี้ในตอนที่คุยกับครูรุ่นพี่แต่ก็คิดว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรมาก ปรับตัวให้เข้ากันนักเรียนและสถานศึกษาที่ต้องทำงานสักพักก็จะอยู่ตัวได้เอง แต่ดิฉันก็ไม่เคยคิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวดิฉันเองจะรุนแรงถึงขั้นนั้น เมื่อเกิดเรื่องดิฉันไม่เคยบอกแม้แต่เพื่อนครูที่สนิทกันหรือแม้กระทั่งสามีของดิฉันเองก็ไม่เคยเล่าให้เขาฟัง ตอนนั้นดิฉันเพิ่งเข้าทำงานเป็นครูที่โรงเรียนแห่งนี้หลังจากจบใหม่ๆโดยที่ไม่ต้องสมัครเข้ามาเลยเพราะทางโรงเรียนได้จองตัวดิฉันตั้งแต่เรียนในปีสุดท้าย ก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีมากทีเรียนจบเร็ว แล้วก็ได้ทำงานเร็ว ช่วงแรกๆ ของการสอนก็ไม่ไม่อะไรมากเพราะดิฉันต้องปรับตัวกับการสอนนักเรียนได้พอสมควรอีกทั้งนักเรียนที่ดิฉันสอนก็เป็นเด็กดีและน่ารักกันทุกคน แต่ถึงกระนั้นดิฉันก็แทบจะไม่มีเวลาได้พักผ่อนหรือไปไหนเลยเหมือนกันแต่เพราะรักในวิชาชีพนี้ดิฉันจึงทุ่มเทให้กับการสอนให้เด็กๆที่ดิฉันรับผิดชอบอยู่แถมเด็กๆเองก็น่ารักมาก เดือนแรกของการทำงานดิฉันต้องคลุกตัวอยู่กับห้องเรียน เลิกเรียนก็อยู่ในห้องพักครูเพื่อเตรียมการเรียนการสอนในบทเรียนที่จะสอนในคราบถัดไปหรือวันถัดไป บางวันก็ถึงขนาดนอนหลับคาโต๊ะในห้องพักครูเลยก็มี ในช่วงเดือนแรกของการสอนที่ นี่ดิฉันจะอยู่ที่โรงเรียนตลอดไม่ได้ไปเยี่ยมคุณแม่ที่ปราจีนฯเลยได้แต่โทรศัพท์ไปหาท่านเพราะกลัวจะเตรียมในการการสอนไม่ทัน ส่วนเพื่อนครูคนอื่นที่เขาพักในอพาร์ทเม้นท์เดียวกับดิฉันพอวันศุกร์เย็นก็ต่างแยกย้ายกันกลับบ้านบ้างไปเที่ยวต่างจังหวัดหรือไปกับแฟนของเค้ากันบ้าง ส่วนมากในวันหยุดอพาร์ทเม้นร์ของดิฉันจึงมักจะเหลือดิฉันอยู่เพียงคนเดียวนอกนั้นก็จะเป็นคนที่ไม่คุ้นเคยหรือรู้จักกันไม่เท่าไหร่ทั้งนั้น

วันที่เกิดเรื่องขึ้นนั้นเป็นวันศุกร์ก่อนสิ้นเดือน และเป็นการย่างเข้าสู่เดือนที่ 10 ใกล้กับการสอบปิดภาคปีการศึกษาและเป็น 10 เดือนแรกของการเป็นครูของดิฉัน ดิฉันก็ทำงานเป็นปกติเหมือนทุกวันแต่ก็ดูว่าจะเหนื่อยเป็นพิเศษอาจจะเป็นเพราะความเหนื่อยที่สะสมมาจากการที่ไม่ค่อยได้พักผ่อนจากการต้องออกข้อสอบเก็บคะแนนและยังกิจกรรมต่างๆที่มีมากมายก่อนจะถึงช่วงสอบปิดเทอมใหญ่ในเดือนหน้า พอกลับถึงอพาร์ทเม้นท์ก็เลยอาบน้ำอาบท่าให้สบายเนื้อสบายตัว แล้วก็เปลี่ยนชุดอยู่บ้านสบายๆใส่เป็นเชิดลำลองผ้าฝ้ายสีฟ้าอ่อนตัวใหญ่ยาวถึงช่วงหัวเข่าและสวมกางเกงผ้าฝ้ายขาสั้นขอบยางสีขาวจุดแดงไว้ข้างในอีกชั้นก่อนจะใช้แป้งฝุ่นลูบไปตามลำคอและใบหน้าหน้าเบาๆ พอแต่งตัวเสร็จดิฉันก็กะว่าจะลงไปที่ร้านสะดวกซื้อใต้ถุนอพาร์ทเม้นท์เพื่อจะซื้อของใช้และขนมขบเคี้ยวมาตุนไว้เสียหน่อย กลับพลันนึกขึ้นได้ว่าลืมเอกสารเกี่ยวกับคะแนนการสอบของนักเรียนชั้น ม.4 ไว้ที่ห้องพักครู แล้วยังจำได้อีกว่าดิฉันเป็นคนสุดท้ายที่ออกมาจากห้องพักครูและได้ล๊อกประตูห้องไปเรียบร้อยแล้ว หากจะเปิดเข้าไปก็ต้องไปเรียกให้นักการภารโรงมาเปิดให้ เวลาตอนนั้นก็ประมาณเกือบๆ 6 โมงเย็นแล้วเห็นจะได้ ตอนนั้นก็รู้สึกกลัวอยู่เหมือนกันที่ต้องกลับไปเอาเอกสารคนเดียวแต่เพราะเอกสารนั้นสำคัญมากซึ่งดิฉันต้องใช้ในเช้าวันจันทร์จึงจำเป็นต้องไปเอามาก็เลยตัดสินใจรองไปหาเพื่อนครูด้วยกันที่พักอยู่ในห้องถัดแต่ก็ปรากฏว่าเขาเองก็ไม่อยู่แล้ว จึงตัดสินใจลงมาและขับรถไปที่โรงเรียนเองคนเดียว เมื่อมาถึงดิฉันก็เห็นครูพละ 3 ท่านกำลังสั่งให้เด็กนักกีฬาที่กำลังวิ่งซ้อมบอลกันอยู่ที่สนามหญ้าของโรงเรียนกว่ายี่สิบคนโดยที่เด็กครึ่งหนึ่งถอดเสื้ออีกครึ่งก็ใส่เสื้อก็คิดว่าไม่น่าจะมีอะไรเพราะผู้คนก็ยังกลับบ้านกันไม่หมด ดิฉันจึงรีบเดินไปที่พักของพวกนักการของโรงเรียนซึ่งอยู่ด้านหลังโรงเรียน แต่พอดีดิฉันไปเจอกับนักการหญิงคนหนึ่งซึ่งคุ้นเคยกับดิฉันดีจึงตรงเข้าไปถามถึงกุญแจเขา แต่เขาก็ว่าเขาไม่ได้ถือกุญแจไว้และเขาต้องรีบไปที่ท่ารถเพราะพี่เขาเพิ่งโทรมาเมื่อตอน 4 โมงกว่าว่า ‘แม่เค้าป่วยหนัก’ และบอกกับดิฉันว่า
“ครูต้องไปเอากุญแจกับนายเชิดที่บ้านพักด้านหลังโรงครัวโน้นนะค่ะ…”ซึ่งแกเองก็ชี้ไปที่บ้านหลังในสุดของถนนด้านหลังที่อยู่ติดกับโรงครัวของโรงเรียนซึ่งมีสวนเล็กๆที่มีมีต้นไม้ใหญ่และรั้วที่สร้างให้ไม้เลื้อยเกาะจนหนาทึบขึ้นบังระหว่างโรงครัวและตัวบ้านพักจนแทบจะมองไม่เห็นตัวบ้านพักเลย

พอดิฉันเดินถึงบ้านพักของนายเชิดก็เห็นที่หน้าห้องพักมีรองเท้าวางไว้อยู่หลายคู่แต่ประตูห้องกลับปิดสนิก ดิฉันจึงค่อยๆ เดินขึ้นไปบนระเบียงหน้าบ้านเพราะกลัวจะเสียมารยาท แต่พอมองไปที่เก้าอี้หน้าระเบียงก็ต้องตกใจอีกครั้งเมื่อเห็นหนังสือวางอยู่ 2-3 เล่ม หน้าปกหนังสือขึ้นหัวว่า ‘ลับเฉพาะเปิดบริสุทธ์แดนอาทิตย์อุทัย’ ตอนนั้นดิฉันนึกอย่างไรก็ไม่ทราบแทนที่จะรีบทำเรื่องให้เสร็จเรียบร้อย กลับเดินตรงเข้าไปหยิบหนังสือนั้นมาเปิดพลิกดูด้านใน ดิฉันถึงกลับตัวชาและตะลึงเลย เพราะข้างในมีแต่รูปโป๊ ที่มีแต่การเสพสังวาสกันหลายท่าหลายทาง บางหน้าก็คู่เดียวบางหน้าก็หลายคู่ แถมบางคู่เห็นฝ่ายผู้ชายเอาท่อนเนื้อของตัวเองเข้าไปยัดตรงรูก้นของผู้หญิง ในบางภาพมีน้ำกามของผู้ชายพวยพุ่งออกมาจากลำกล้องขนาดมหึมาพุ่งใส่หน้าฝ่ายหญิง ตอนนั้นดิฉันฉันเกิดความรู้สึกเสียวแป๊บในท้องน้อยขึ้นมาทันที ดิฉันก็ไม่รู้เหมือนกันว่ามันเกิดอะไรขึ้นกับร่างกายของดิฉันหรือว่านี่เป็นอาการที่ตำราหนังสือเขาเรียกกันว่าความต้องการทางเพศ ดิฉันจึงรีบสะบัดศีรษะและไล่ความคิดเหล่านี้ออกไปในทันที แล้วก็รีบวางหนังสือเล่มดังกล่าวลงไว้ที่เดิม แล้วก็กะว่าจะเดินไปเคาะประตูเรียก แต่พอดิฉันยกมือขึ้นจะเคาะประตูพลันก็ได้ยินเสียงเหมือนผู้หญิงร้องครวญครางเบาๆ ทำให้มือดิฉันต้องหยุดชะงักลงกลางคันแล้วต้องตั้งใจฟังเสียงนั้นอีกทีว่าหูฝาดไปหรือเปล่า
“ฮือ…ฮื่อ…อูย…พี่เชิดฉันจะไม่ไหวแล้ว ซอยอีกนิดพี่ ควยพี่กระทุ้งลึกดีจริงๆ”
ดิฉันตั้งใจฟังจับสำเนียงนี้ได้ชัดเจนเลย มือไม้ตกวูบ ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก นึกขึ้นใจเกิดอะไรขึ้นนี่ เขาทำอะไร ทำไมฉันถึงได้รู้สึกกระอักกระอ่วนขึ้นมา รู้สึกถึงความชื้นแฉะและตึงบริเวณหน้าขาของดิฉัน ดิฉันตกใจมากถอยหลังออกมาโดยอัตโนมัติ ขณะนั้นเองข้อศอกของดิฉันก็ไปถูกกระถางต้นไม้ที่ตั้งตรงหัวเสาบันใดระเบียงหล่นลงมาแตกดัง ‘เพล๊ง…’ หัวใจของดิฉันตกวูบจนแทบจะหยุดเต้น
“ใครวะ… บังอาจมารบกวนความสุขของกู…” เสียงของนายเชิดนักการภารโรงตะโกนออกมาด้วยความเกรี้ยวกราด พร้อมกับได้ยินเสียงโครมๆ เหมือนลุกลี้ลุกลนทำอะไรสักอย่าง
“เดียวเถอะมึง…กูจะล่อให้น่วมเลย…” เสียงนายเชิงยังโหวกเหวกอยู่ข้างใน
แต่ เสียงแค่นี้ก็สามารถตรึงเท้าทั้งสองข้างของดิฉันให้อยู่กับที่ไม่สามารถขยับ เขยื้อนไปไหนได้เลย เพราะฉันไม่เคยเผชิญกับเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อนเลยในชีวิต ‘แอ๊ด…’ เสียงประตูเปิดออกมาพร้อมกับร่างอยู่สูงใหญ่ของนายเชิดยืนตระหง่านอยู่ พอเขาเห็นดิฉันก็แสดงสีหน้าตกใจหดตัวงอเล็กๆ อยู่ และผ้าขาวม้าให้เรียบร้อยแต่ก็เหมือนกับมีอะไรตุงๆ อยู่ในผ้าขาวม้าของแก กลับเป็นดิฉันเองที่ออกอาการรู้สึกอายอย่างบอกไม่ถูก รู้สึกถึงความร้อนผ่าวๆและอาการตึงที่ใบหน้า หูอื้อไปหมด ทำอะไรไม่ถูกเลย
“เอ้า…อาจารย์แพรพรรณ นั่นเองมาทำอะไรที่นี่ครับ…” นายเชิดพูดออก แต่ก็แฝงไว้ด้วยความละอาย
“คือ… คือ…เออ…คือ…ฉะ…ฉะ…ฉันจะมาขอยืมกุญแจ…หะ…ห้องพักครูไปเปิด หยิบเอาเอกสารหน่อยจ๊ะ…” ดิฉันตอบนายเชิดไปด้วยอาการประหม่าไปหมด

“ไม่เป็นไรครับอาจารย์…อาจารย์ไปรอข้างบนได้เลย เดี๋ยวผมไปเปิดให้ครับ…” นายเชิดบอกด้วยความเกรงใจ
“เอ่อ… ไม่เป็นไรหรอกจ๊ะ…ฉันไปเปิดเองได้ เอาของแป๊ปเดียวล่ะเดี๋ยวมาคืนให้ นายเชิดติดธุระอยู่ไม่ใช่หรือ…” พูดจบดิฉันก็นึกขึ้นได้ว่า คิดผิดที่พูดคำนั้นออกไป พอเงยหน้าสบตากับน้าเชิดเห็นเขายิ้มๆ รู้เย็นวาบขึ้นมาทั้งตัวเลย
“เอาอย่างนั้นก็ได้ครับ เดี๋ยวผมไปหยิบมาให้…” น้าเชิดหันหลังเปิดประตูเข้าไปข้างห้อง แล้วก็เปิดอ้าไว้อย่างนั้นสายตาของดิฉันไม่สามารถหลบเลี่ยงทัน มองเข้าไปเห็นเด็กสาวรุ่นคนหนึ่งนอนซุกตัวเหมือนหลับอยู่ใต้ผ้าห่ม บนเตียงนอนหันหลังให้ปากประตู ตรงพื้นมีเสื้อผ้าและกระโปรงที่แสดงให้รู้ว่าเป็นของนักเรียนพานิชที่อยู่ใกล้ๆโรงเรียนนี้ แล้วยังมีเสื้อผ้าของน้าเชิดที่เหวี่ยงเกลื่อกราดอยู่บนพื้นเช่นกัน เหมือนกับว่าเสื้อผ้าเหล่านั้นพึ่งผ่านการต่อสู้กันมาอย่างดุเดือดเลือดพล่าน ดิฉันอายจนต้องก้มหน้าไว้ตลอดเวลา จนกระทั่งน้าเชิดเดินอาดๆ ส่งกุญแจให้ พร้อมกับเสียงหัวเราะ ฮึ…ฮึ…อยู่ในลำคอ
“เรียบร้อยแล้วครับอาจารย์ แพรพรรณ ถ้าอาจารย์มาไม่เจอผมก็แขวนไว้บนตะปูข้างประตูนี้ก็ได้” พูดจบนายน้าเชิดก็เดินลงบันไดลิ่วไปทางหลังบ้าน แต่ไม่ยอดปิดประตูลงเหมือนจงใจให้ดิฉันเห็นได้เต็มที่ ส่วนดิฉันมึนงงกับเหตุการณ์นี้ไปหมด พอคว้ากุญแจได้ก็รีบจ้ำเท้าเดินลิ่วกลับออกมาจากเขตบ้านพักของนายเชิดอย่างรวดเร็ว แต่เพราะความรีบร้อนดิฉันจึงเกือบชนเข้ากับกลุ่มเด็กนักเรียนที่กำลังวิ่งอ้อมออกมาจากรั้วโดยที่ไม่ได้ทันได้สังเกตตร้องอุทานออกมาอย่างตกใจ เมื่อเห็นเด็กนักเรียนกลุ่มนั้นซึ่งดิฉันคาดว่าน่าจะเป็นนักเรียนชั้น ม.5 ม.6 กำลังเกาะกลุ่มวิ่งกันมาและทั้งหมดต่างก็กำลังหอบ แฮกๆ…แฮกๆ เพราะความเหนื่อย แต่เพราะเหตุที่ทุกคนถอดเสื้อวิ่งจึงเห็นเหงื่อที่กำลังไหลเป็นหยดน้ำเต็มตัวไปหมด เห็นทุกคนใส่แต่กางเกงฟุตบอลและรองเท้าสตั๊ดที่สวมถุงเท้าสูงขึ้นมาเกรียบถึงหัวเข่าอยู่ เข้าใจว่าคงเป็นนักกีฬาของโรงเรียน ในกลุ่มนั้นมีเด็กอยู่ 2 คนที่มีร่างกายสูงใหญ่กว่าใครเพื่อนและหน้าตาก็ดูดีมากอย่าลูกคนมีเงินขนาดดิฉันไปยืนเทียนดูยังสูงได้แค่ระดับบ่าของเขาเท่านั้นเอง นอกนั้นก็ดูดีแต่ก็สู้คนตัวโตไม่ได้ส่วนมากก็ตัวสูงกว่าดิฉันไม่มากนักพอมองไปตากตัวก็เห็นลำตัวที่เต็มไปด้วยมัดกล้ามของทุกคนที่เพิ่งผ่านการออกกำลังกายมาดูเด่นนูนเป็นมัดๆ การที่พวกเขาปรากฏตัวออกมาอย่ากะทันหันทำให้ดิฉันตกใจมากและพวกเขาก็คงตกใจเหมือนกันที่บังเอิญพบดิฉันที่นี่
“พวกเธอมาทำอะไรอยู่ตรงนี้…” ดิฉันรีบถามด้วยอาการที่ยังคงตกใจอยู่
“เออ..ครับเออ..พวกผมถูกทำโทษให้วิ่งรอบโรงเรียนนะครับ…” เสียงแหบๆของเด็กที่ตัวโตสุดในกลุ่มซึ่งคงเป็นหัวหน้าด้วยตอบดิฉันมาด้วยน้ำเสียงที่ยังคงเหนื่อยหอบอยู่
“คือ อย่างนี้ครับอาจารย์ พวกผมเล่นแพ้อีกทีมเลยต้องถูกทำโทษอย่างนี้กันนะครับ…อาจารย์ช่วยหลีกทางหน่อยครับเดียวพวกผมจะโดนทำโทษหนักกว่านี้” อีกคนหนึ่งพูดขึ้นอย่างหอบๆ
แต่ก่อนที่ดิฉันจะทันขยับเจ้าคนตัวสูงก็ถามออกมาอีกว่า
“แล้วอาจารย์จะไปไหนหรือครับ…” ดิฉันเองก็ตอบมันไปอย่างไม่เฉลียวใจเลยว่าได้บอกสถานที่ที่ให้โอกาสพวกมันมาทำมิดีมิร้ายกับดิฉันจนดิฉันต้องจำไปจนวันตายว่า

เนื่องจากอาคารเรียนได้ปิดแล้วลิฟท์ภายในอาคารจึงไม่สามารถใช้งานได้ ดิฉันจึงต้องเดินขึ้นบันไดและต้องผ่านชั้นลูกกรงเหล็กที่ปิดทางขึ้นลงตัวอาคารซึ่งตั้งปิดอยู่ตรงช่องพักของขั้นบันไดระหว่างชั้นใต้ถุนตัวอาคารและชั้น 1 ของอาคาร และต้องเดินต่อขึ้นไปอีกชั้น 5 จึงจะถึงชั้นของห้องพักครูและต้องเดินต่อจนสุดระเบียงตึกถึงจะถึงห้องพัก กว่าจะขึ้นมาถึงห้องพักครูบรรยากาศโดยรอบตัวก็เริ่มมืดสลัวลงแล้ว ดิฉันรีบเปิดประตูเข้าไปเปิดไฟแล้วก็เดิงตรงไปที่โต๊ะของดิฉันแล้วจึงก้มลงไขกุญแจเปิดลิ้นชัก เพื่อหยิบเอกสารที่ต้องการแต่ก็ต้องตกใจเพราะเอกสารนั้นควรอยู่ที่ลิ้นชักด้านซ้ายแต่ก็ไม่พบมันดิฉันจึงต้องเสียเวลาหาเอกสารก่อนที่จะเจอว่ามันถูกวางไว้บนโต๊ะใต้ชั้นตะแกงเอกสาร เมื่อได้เอกสารเรียบร้อยแล้ว ก็รีบเก็บของเข้าที่และปิดไฟปิดประตูก่อนจะค่อยๆ เดินมายังบันไดทางลง ในตอนนั้นดิฉันรู้สึกผ่อนคลายลงมากแล้วกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่ก็อดคิดถึงภาพของนายเชิดกับเด็กสาวคนนั้นไม่ได้ ยังดีหน่อยที่ว่าโรงเรียนนี้เป็นโรงเรียนระดับชั้นมัธยมเลยไม่น่าจะใช่เด็กในโรงเรียนนี้ ดิฉันเหลือบไปดูบรรยากาศไกลๆ ออกไปเห็นแสงสุดท้ายของดวงอาทิตย์ที่กำลังลาลับขอบฟ้าผ่านตัวอาคารรูปทรงต่างๆดูแล้วช่างสวยงามเหลือเกิน ดิฉันจึงเกาะระเบียงเพื่อรอดูลำแสงสุดท้ายของดวงสุริยาที่มอบความอบอุ่นให้แก่สรรพสิ่งบนพื้นพิภพและปล่อยความคิดล่องล่อยเรื่อยเปื่อยมาจนกระทั่งแสงสุดท้ายรับขอบฟ้าไปและไฟระเบียงซึ่งเป็นไฟอัตโนมัติก็สว่างขึ้น ดิฉันจึงเดินต่อลงมาจนถึงบันไดชั้น 3 แต่แล้วดิฉันก็ต้องตกใจสุดขีดเมื่อดิฉันก้าวต่อลงมาจนถึงช่องพักระหว่างชั้น ที่ 3 และชั้นที่ 2 ซึ่งเป็นจุดที่พักกว้างที่สุดของที่พักระหว่างขันบันไดและในชั้นนี้เองก็มีห้องน้ำไว้อีกด้วย มันจึงเป็นมุมอับที่ไม่สามารถมองเข้ามาเห็นในสิ่งที่เกิดขึ้นจากด้านนอกได้ถ้าไม่เดินเข้าตรงทางลงที่ชั้น 3 หรือทางขึ้นที่ชั้น 2 ก็ไม่สามารถมองเห็นได้ ก็มีเสียงวิ่งตามดิฉันลงมาจากชั้น 3 แต่ก่อนที่ดิฉันจะทันหันไปมองก็มีมือข้างหนึ่งเข้ามาโอบกอดดิฉันจากด้านหลังแต่ก่อนที่ปากของดิฉันจะทันได้ร้องอะไรออกมาก็มีมืออีกข้างมาปิดปากของดิฉันไว้ แล้วตัวของดิฉันก็ถูกยกขึ้นจนลอยและไอ้คนข้างหลังก็อุ้มพาดิฉันเข้าไปขึงกับกำแพงทันที ตอนนั้นดิฉันตกใจมากพยายามหันกลับไปดูก็เห็นผู้ชายสองคนอยู่ที่ด้านหลังใส่หมวกไอ้โม่งทั้งคู่กลิ่นสาบเหงื่อฉุนแตะจมูกจนเวียนศีรษะจากนั้นเหตุการณ์ก็เกิดขึ้นรวดเร็วมากจนดิฉันไม่ทันได้ตั้งตัวเลย
“อาจารย์จะรีบไปไหนละครับ…อยู่สอนเพศศึกษาให้พวกผมก่อนซิครับ…กลิ่นตัวของอาจารย์นี่หอมจังเลยครับ…หอมจนพวกผมทนกันไม่ไหวเลยต้องปีนต้นไม้ด้านหลังมาดักรออาจารย์…” เสียงแหบๆพ่นออกมาจากปากของไอ้โม่งที่ตัวใหญ่สุดทำให้ดิฉันรู้ได้ในทันทีว่าเป็นกลุ่มเด็กนักเรียนที่เจอตรงทางด้านหลังโรงเรียนที่หัวมุมของโรงครัวนั่นเอง แต่ในตอนนี้มีพวกมันอยู่แค่สองคนเท่านั้น ดิฉันพยายามร้องและขัดขืนด้วยแรงของผู้หญิงอย่างดิฉันมีหรือจะสู้แรงของผู้ชายตัวโตที่อยู่ด้านหลังได้ มือทั้งสองข้างของดิฉันก็ถูกจับให้ไขว้หากันทางด้านหลังและก็โดนน้ำหนักตัวของมันกดเข้ากับกำแพงพยายามดิ่นรนอย่างไรก็ไร้ประโยชน์

“พี่มอสมัดปากอีอาจารย์นี่เร็วๆซิครับ…มันกัดมือผมจนจะไม่ไหวแล้ว..”ไอ้คนที่ล็อคร่างของดิฉันอยู่มันร้องบอกลูกพี่มันออกมา
แล้วไอ้ลูกพี่ของมันก็เอาผ้าขนหนูหรือผ้าเช็ดหน้าไม่อาจทราบได้ผืนเล็กๆออกมาก่อนที่ลูกน้องมันจะปล่อยปากของดิฉันแต่ก่อนที่ดิฉันจะทันร้องออกมาก็โดนบีบเข้ามาแก้มและมันก็ยัดผ้าผืนนั้นเข้าไปในปากของดิฉันและใช้ผ้าอีกผืนหนึ่งซึ่งยาวกว่าผืนแรกมามัดที่ปากของดิฉันไว้อีกชั้นเพื่อไม่ให้ดิฉันส่งเสียงร้องได้ ตอนนั้นดิฉันรู้สึกกลัว…กลัวมากๆในใจก็คิดถึงแต่คุณพ่อคุณแม่และก็ไม่รู้ว่าตัวเองจะรอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้หรือไม่ น้ำตาของลูกผู้หญิงอย่างดิฉันก็ไหลนองออกมาอย่างไม่สามารถหยุดได้ ก่อนที่ไอ้คนตัวโตซึ่งน่าจะเป็นหัวหน้าเพราะตัวมันใหญ่กว่าใครเพื่อนจะส่งเสียงเรียกเบาๆเรียกให้ลูกน้องมันอีกคนที่ดูต้นทางที่บันไดทางขึ้นลงอาคารในอีกชั้นขึ้นมาสมทบ พอมันอีกตัวมาถึงไอ้คนที่กดร่างของดิฉันไว้กับกำแพงก็ปล่อยตัวดิฉันออกมาแล้วมันทั้งสองคนก็จัดการจับที่แขนของดิฉันคนละข้างแล้วดันให้ดิฉันกลับเข้าไปหากำแพงอีกครั้ง
“เฮ้ย… ไอ้นัทมึงกับไอ้บอล..พวกมึงจับอีอาจารย์คนสวยไว้ให้ดีๆ…” ไอ้คนตัวโตหัวหน้าของพวกมันออกคำสั่งอย่างเฉียบขาด แล้วไอ้หัวหน้ามันก็เข้ามาเผชิญหน้ากับดิฉัน ตอนนั้นดิฉันทำอะไรไม่ถูกเลยขณะนั้นพยายามร้องให้คนช่วยก็ร้องไม่ออกมีแต่เสียงอู้อี้ในลำคน น้ำตาเองก็ไหลนองออกมาด้วยความกลัว ดิฉันพยายามดิ้นไปมาแต่พอดิ้นได้สักพักก็เริ่มอ่อนแรงลง ไอ้หัวหน้าจึงพยักหน้าทีหนึ่งแล้วลูกน้องของมันที่ขนาบซ้ายขวาของดิฉันก็จัดการเอาขาของมันมาเกี่ยวล๊อคขาของดิฉันเอาไว้แล้วจึงดึงให้ขาของดิฉันถ่างออกจากกัน ตอนนั้นดิฉันพยายามร้องขอความช่วยเหลืออีกครั้งแต่ก็มีค่าเท่าเดิม ไอ้หัวหน้ามันก็ตรงมาที่ตัวดิฉัน แล้วก็พูดกับอีกสองคนนั่นว่า
“ให้กูเบิกร่องอีอาจารย์คนสวยคนนี้ก่อนนะ…แล้วพวกมึงค่อยตาม…” ว่าแล้วมันก็นั่งยองๆลงให้หน้าของมันอยู่ตรงเอวของดิฉันพอดี
แต่ก่อนที่มันจะได้ทำอะไรลูกน้องมันก็ร้องออกมาว่า
“พี่มอสของพี่อะใหญ่จะตาย…ให้พวกผมก่อนไม่ได้หรอ…”
“ไอ้สัดกูลูกพี่มึงกูก็ต้องก่อนซิวะ…”
แล้วมันก็ใช้มือของมันทั้งสองข้างลูบขึ้นไปตามเรียวขาขาวของดิฉันก่อนที่จะถลกชายเสื้อเชิดขึ้นมาเหนือเอว เมื่อมันเห็นเรียวขาขาวผ่องเป็นยองใยของดิฉัน ใบหน้าของมันลอยอยู่ตรงบริเวณหน้าท้องน้อยพอดี เมื่อมันเห็นกางเกงขอบยางที่ดิฉันใส่อยู่อีกชั้นมันจึงจับขอบยางและดึงกางเกงของดิฉันลงมาพร้อมกับชั้นในสีขาวตัวล่าง ดวงตามันก็เหลือกจับจ้องอยู่แต่ตรงเนินโคกโหนกนูนขึ้นมา เห็นกลุ่มเส้นขนนุ่มบางๆสีน้ำตาลอ่อนขึ้นเป็นหย่อมน้อยๆเหนือร่องผ่ากลางของเนินเนื้อที่ไม่มีเส้นเส้นขนขึ้นต่อจากกลุ่มขนนั้นอีกเลย เมื่อรู้สึกเช่นนั้นดิฉันจึงฝืนตัวพยายามดิ้นรนอีกครั้งน้ำตาที่หยุดไหลไปแล้วก็ไหลออกมาอีกครั้งด้วยความหวงแหงในจุดบริเวณนั้นที่เป็นที่หวงแหงที่สุดของหญิงสาวทุกคน ดิฉันเองก็เพิ่งก้าวเข้าสู่ความเป็นสาวอย่างเต็มตัวมาได้ไม่ถึง 12 ปีดี แต่ตอนนี้ก็จะต้องสูญเสียมันให้กับผู้ชายที่ดิฉันแทบจะไม่รู้จักและมีฐานะเป็นแค่ลูกศิษย์คนหนึ่งของดิฉันเท่านั้น เมื่อพวกมันเห็นเนินเนื้อของดิฉันอย่างเต็มๆตามันก็เหลือกตาจองมองด้วยสายตาที่หื่นกระหาย

“โอ้…โฮ… เฮ้ย…กูว่าแล้ว…อาจารย์คนสวยนี้นอกจาก หน้าตาสวย หุ่นดีแล้ว หียังโคตรโหนกแล้วก็สวยด้วยว่ะ…” มันพูดพลางก็เอามือดึงไอ้โม่งออกไป เผยให้เห็นใบหน้าหล่อเหลาคมคายอย่างลูกคนมีเงินแต่ดูเหี้ยมเกรียมและหืนกระหายของมันอย่างที่มันไม่กลัวความผิดที่มันกำลังจะทำกับดิฉันเลย แล้วมันก็เอามือของมันลูบไล้เล่นแถวบริเวณโคนขาตรงจุดขาหนีบต่อกับโคกเนื้อสามเหลี่ยมของดิฉัน ดิฉันเองในตอนนั้นได้แต่หันหน้าและหลับตาลงพร้อมๆกับน้ำที่ไหลออกมา แต่พอนิ้วของมันเริ่มล้วงผ่านเข้าไปในลอยแยกของกลีบเนื้อดิฉันก็ต้องสะดุ้งขึ้นมาแต่แล้วความรู้สึกเสียวก็เกิดขึ้นทันทีก่อนที่มันจะเริ่มลามจากบริเวณเนินสามเหลื่อมมาจนถึงท้องน้อยอีกครั้งเหมือนกับตอนที่แอบดูหนังสือโป๊ ที่บ้านนายเชิดนักการภารโรงของโรงเรียน
“เป็นยังไงบ้างครับ… ผมว่าอาจารย์คงอยากบ้างแล้วละแฉะเชียว…” มันเงยหน้าขึ้นมาพูดกับดิฉัน ดิฉันถึงกับหน้าแดงซ่านอีกครั้งเมื่อถูกคนอื่นจับความรู้สึกได้
“อาจารย์คนสวยครับ…วันนี้ผมขอชวนอาจารย์มาสอนวิชาเพศศึกษาให้กับพวกผมหน่อยนะครับ สอนเรื่องหี เรื่องควย ตามหลักทฤษฏีก่อนและอาจารย์ค่อยไปสอนในภาคปฏิบัตินะครับ…ผมรับรอง อาจารย์จะต้องติดใจมาสอนพวกผมอีกแน่ๆ…” พูดจบมันก็พยายามสอดนิ้วเข้าไปสัมผัสกับเม็ดติ่งแตดของโคกหีดิฉันจนดิฉันต้องแขม่วหน้าท้องและเขย่งเท้าเพื่อหนีนิ้วที่กำลังบีบบี้ที่ติ่งเสียวของดิฉัน พอถึงตอนนี้อีกสองคนก็พร้อมใจกันดึงไอ้โม่งออกกันหมดอย่างรู้ใจกันแล้วไอ้สองตัวที่ล๊อคขาทั้งสองข้างของดิฉันไว้รีบปล่อยและไอ้หัวหน้ามันก็จัดการดึงกางเกงทั้งนอกและในของดิฉันลงมากลองที่ข้อเท้าทั้งสองข้างทันทีก่อที่จะจับขาซ้ายของดิฉันยกขึ้นและดึงให้กางเกงทั้งสองตัวหลุดออกไปจาขาซ้ายแล้วไอ้สองตัวจะรีบจัดการล๊อคขาของดิฉันและเกี่ยวมันให้ถ่างออกจากกันอีกครั้ง เมื่อสิ่งปกปิดของดิฉันหมดไปไอ้ตัวหัวหน้าก็ก้มลงและซุกใบหน้าของมันเข้ามาที่เนินหน้าขาของดิฉัน ความรู้สึกเสียวจี๊ดที่บริเวณหน้าขาลามมาจนถึงช่องท้องน้อยก่อนที่จะมาที่หน้าอกและมาถึงศีรษะ ทำให้ดิฉันต้องสะบัดหน้าไปมาและเสียงร้อง ‘อื้อออ’ ที่ไม่สามารถดังเล็ดรอดออกจากปากที่ถูกปิดของดิฉันได้แต่ถ้าปากของดิฉันไม่ถูกปิดเสียงร้องนั้นคงจะดังไปทั้งตัวตึกแน่นอน ถึงตอนนี้ดิฉันก็แทบจะหมดแรงทรงตัวดีที่ไอ้สองคนที่มันล๊อคร่างกายและพยุงตัวของดิฉันไว้ แต่พอไอ้หัวหน้าของมันเงิยหน้าออกมาและพยักหน้าทีเดียวไอ้สองคนก็เปลี่ยนจากจับล๊อคแขนของดิฉันมาเป็นยกแขนของดิฉันให้อ้อมหัวของพวกมันแล้วสอดตัวเข้ามาอยู่ใต้จักกะแร้ของดิฉัน ดิฉันจึงมีสภาพที่ถูกพวกมันหิ้วปีกไม่จนไม่สามารถที่จะช่วยอะไรตัวเองได้แล้วพวกมันจึงจัดการปลดกระดุมเสื้อเชิดตัวใหญ่ของดิฉันออกพร้อมทั้งถลกยกทรงสีเขียวอ่อนที่ปกปิดเต้านมของดิฉันขึ้นจนเต้านมอวบขนาด 32” ของดิฉันเป็นอิสระ แล้วมันทั้งคู่ก็ตกตะลึงกับขนาดของทรวงอกของดิฉันก่อนที่มันจะร้องออกมาว่า
“โหยอาจารย์คนสวยแกซ่อนรูปว่า…แม่งนมใหญ่ซิบ”
แล้วพวกมันก็ก้มหน้าลงมาหาเต้านมของดิฉันก่อนที่พวกมันจะใช้ลิ้นเลียไปตานเนินเนื้อหน้าอกก่อนที่จะหันมาดูดยอดนมของดิฉันคนละข้าง พอถึงตอนนี้ดิฉันก็ได้แต่แอ่นสะโพกใส่ไอ้ตัวหัวหน้าของพวกมันและส่ายหน้าอกของตัวเองไปมาตามแรงดูดของพวกมันอีกสองตัว น้ำตาขอองดิฉันก็ได้แต่ไหลออกมาจนในที่สุดิฉันก็ต้องสะดุ้งเมื่อรู้สึกถึงความตึงในช่องท้องและเจ็บที่เนินหน้าขา
“แม่งรูหีโครตฟิตเลยวะ…นิ้วกูแทบแยงไม่เข้า”เสียงอุทานของไอ้ตัวใหญ่ที่อยู่ที่ง่ามขาของดิฉันมันร้องบอกพวกมันออกมา
“สงสัยอีอาจารย์คนสวยจะยังซิงอยู่นะพี่”
“เออกูก็ว่างัน…พวกมึงจับแน่นๆนะกูจะเบิกร่องแล้ว…”
“ครับพี่มอส…เบาๆหน่อยนะพี่เดียวอีอาจารย์คนสวยจะขาดใจตายซะก่อน”

เมื่อพวกมันพูดเสร็จไอ้กลุ่มเด็กเลวทั้งสามก็พร้อมใจกันหัวเราะแล้วไอ้หัวหน้าที่ตอนนี้ดิฉันรู้แล้วว่ามันชื่อ ‘มอส’ มันก็ถอดกางเกงขาสั้นของมันลงและสะบัดออกไปทางอื่นท่อนควยที่ยังซุกเป็นลำแต่โผล่ส่วนหัวที่เห็นเป็นดอกเห็ดขนาดใหญ่ที่ยาวออกมาจนเกือบถึงสะดือของมัน ซึ่งตัวท่อนควยยังคงอยู่ในกางเกงในสีน้ำเงินของมันแล้วมันก็รูทชั้นในตัวสุดท้ายของมันลง ดิฉันแทบสิ้นสติเมื่อเห็นท่อนควยของมันทั้งดุ้น ท่อนควยมันยาวประมานจากสายตาก็ยาวกว่า 7” เกือบๆ 8” และความอวบใหญ่ก็พอๆกับขวดเป๊ปซี่ขนาด 8 บาทเลยทีเดียว แถมยังมีเม็ดตุ่มๆที่บริเวณลำตัวของท่อนควยของมันอีก 4 ตุ่ม
“อาจารย์รู้หรือเปล่าครับ…ว่าอาจารย์นี่โคตรโชคดีเลย…ผมเพิ่งหายเจ็บจากแผลที่พี่เชิดแกใส่มุกให้ผมเอง…เดียวผมขอรองกับอาจารย์เป็นคนแรกนะครับ”
เมื่อได้ยินอย่างนั้นดิฉันก็พยายามบิดข้อมือไปมาและพยายามสะบัดและดิ้นให้หลุดจากการเกาะกุมของลูกน้องมันอีก 2 ตัวที่ล็อคตัวดิฉันไว้แต่มันก็ไร้ค่า พอลูกพี่มันพยักหน้าไอ้ลูกน้องตัวที่อยู่ด้านซ้ายมือของดิฉันก็ปล่อยขาที่ล็อคขาของดิฉันไว้ทันทีแล้วลูกพี่ของพวกมันก็เข้ามาประชิดตัวดิฉันก่อนที่มันจะยกขาซ้ายของดิฉันขึ้น เมื่อดิฉันเหลือขาที่สัมผัสกับพื้นเพียงข้างเดียวมันก็เหมือนกับว่าร่างกายของดิฉันถูกยกขึ้นโดยพวกมันอีกสองคน มือข้างหนึ่งของมันจับที่ดุ้นควยขนาดใหญ่มาจ่อเข้าที่เนินเนื้อของดิฉันแล้วดิฉันก็รู้สึกเหมือกับว่ามันกำลังปาดหัวควยของมันไปมาตามล่องเนื้อของดิฉันแล้วดิฉันก็ต้องพยายามเขย่งเท้าขวาเพื่อยกตัวหนีท่อนควยของมันอย่างสุดชีวิต เมื่อความรู้สึกแน่นที่ปากช่องคลอดเริ่มเกิดขึ้นความจุกและเจ็บก็เริ่มตามมาใบหน้าของดิฉันสะบัดส่ายไปมาน้ำตาก็ไหลนองออกมาและแล้วไอ้มอสมันก็ยกขาซ้ายของดิฉันไปให้ลูกน้องของมันจับขาซ้ายของดิฉันให้ยกค้างเอาไว้แล้วมันก็เอามือของมันทั้งสองข้างมาจับเข้าที่เอวของดิฉันและกดตัวดิฉันลงมาความแน่นและเจ็บ…เจ็บอย่างที่ดิฉันไม่เคยเจอมาก่อนก็ไหลทะลักขึ้นมาจากสะโพกจนถึงหนังศีรษะเสียงร้อง ‘อื้ออออ’ ยาวๆๆๆก็ดังออกมาจากลำคอของดิฉันที่พยายามตระเบ็งออกมา แล้วไอ้ตัวหัวหน้ามันก็ถอนตัวออกมานิดก่อนที่มันจะยกตัวขึ้นอีกครั้งและถอนออกก่อนยัดเข้ามาอีกครั้ง ร่างกายของดิฉันสั่นสะท้านเพราะความเจ็บที่เกิดจากสิ่งแปลกปลอมขนาดใหญ่ที่กำลังไหลเข้ามาในร่างกายของดิฉันลึกขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุกเม็ดมุกของมันก็แหวกแทรกเข้ามาในโพลงเนื้อของดิฉันจนดิฉันต้องสะดุ้งตัวสุดๆแล้วมันก็เริ่มออกแรงกระเด้นดิฉันเบาๆโดยที่ใบหน้าของมันอยู่ใกล้ๆกับใบหน้าของดิฉัน มันเริ่มที่จะเลียใบหูของดิฉันก่อนที่มันจะขบใบหูของดิฉันเบาๆแล้วมันก็แยงลิ้นของมันเข้าไปในรูหูของดิฉัน ดิฉันพยายามสะบัดหน้าหนีแต่พอหันอีกด้านมันก็ทำกับหูของดิฉันเหมือนอีกข้างจนในที่สุดดิฉันก็ต้องหันหน้าอีกข้างให้กับมันมันก็ทำอีกเช่นกัน แต่แล้วมันก็ปล่อยมือที่เคยจับสะโพกของดิฉันออกและยกมันขึ้นมาที่เนินหน้าอกของดิฉันก่อนที่มันจะเริ่มบีบไปมาทั้งสองเต้าจนดิฉันต้องแอ่นทรวงอกให้มันและดิฉันก็ต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อมันเริ่มที่จะเดินหน้าท่อนควยของมันอีกครั้งจนในที่สุดท่อนควยของมันก็เข้าสู่ร่างกายของดิฉันจนหมดความรู้สึกที่มีบางอย่างมากระทบกับปากมดลูกที่อยู่ภายในช่องท้องของดิฉัน มันทำให้ดิฉันรู้สึกจุกขึ้นมาทันที่ แล้วไอ้มอสมันก็บดโหนกควยของมันเข้ากันเนินเนื้อที่เปราะบางของดิฉัน ความเจ็บที่แผ่ซ่านจากช่องท้องและเนินหน้าขาที่แผ่ออกไปจนทั่วร่างกายทำให้ดิฉันแทบจะสิ้นสติและแล้วไอ้มอสมันก็เริ่มที่จะชักท่อนควยของมันออกมาแล้วมันก็ก้มหน้าลงไปมองก่อนที่มันจะร้องออกมาว่า
“เฮ้ย…อีนี่แมงยังซิงอยู่จริงๆด้วยวะ…แมงเลือดหีเต็มเลยมึง”เมื่อลูกน้องมันได้ยินทั้งสองตัวก็รีบก้มหน้าลงไปมองด้วยสนใจเช่นกันก่อนที่ลูกน้องมันคนหนึ่งจะร้องออกมาว่า
“โหยพี่มอสหีอีอาจารย์คงฉีกแล้ว…ควยพี่โคตรใหญ่ซิบหายเลย”
“ซีดดด…เออวะแม่งแน่นซิบ…ซีดด…ตอดถี่ยิบเลยวะ”

แล้วมันก็กดเข้าไปอีกครั้งก่อนที่มันจะเริ่มสะกิดให้ลูกน้องของมันทางด้านขวาของดิฉันปล่อยขาของดิฉันออกแล้วมันก็จัดการยกขาขวาของดิฉันขึ้นมาเกี่ยวเข้าที่เอวของมันลูกน้องของมันทางด้านซ้ายก็ยกขาซ้ายของดิฉันให้ไอ้มอสยกต่อเอาเอง แผ่นหลังที่ตอนนี้ชื้นเหงื่อของดิฉันที่สัมผัสกับความเย็นของพื้นคอนกรีตของกำแพงในบริเวณหัวไหล่ในขณะที่ช่วงล่างถูกดึงให้ลอยออกจากกำแพงและแอ่นเนินหน้าขาของดิฉันไปหามัน ไอ้มอสมันก็เริ่มที่จะสาวท่อนควยของมันเข้าออกที่เนินหน้าขาของดิฉันจากช้าไปหาเร็วได้คล่องขึ้นด้วยของเหลวที่ช่วยสารหล่อลื่อเป็นอย่างดีที่ได้จากเลือดของความสาวของดิฉันผสมกันน้ำเมือกที่ไหลนองออกมาจากต่อมใต้ติ่งคลิตอริสเพื่อช่วยลดอาการฝืดของสำผัดที่เกิดจากสิ่งแปลกปลอมที่กำลังเคลื่อนที่เข้าออกในช่องคลอดของดิฉัน ตอนนี่เสียงที่โหนกหน้าขาของดิฉันกับโหนกโคนควยของมันเริ่มปะทะกันแรงขึ้นจนเกิดเสียง ‘ปับๆๆ’ ของเนื้อที่ปะทะกันและเสียง ‘เจาะแจะ’ ที่เกิดจากน้ำเมือกและเลือดสาวของดิฉัน ความรู้สึกที่เจ็บที่ง่ามขาความรู้สึกแน่นและอึดอัดในช่องท้องที่ทรมานดิฉันจนแทบจะสลบ ในขณะที่ไอ้มอสมันได้แต่ร้องครางออกมาอย่างสุขสม เสียงร้องของมันได้บีบหัวใจที่บอบช้ำของดิฉันอย่างที่ไม่อาจจะพรรณนาได้ ความเจ็บที่มีผลต่อร่างกายของดิฉันจนดิฉันต้องเกรงร่างที่บอบบางจนเริ่มล้า หยดน้ำตาที่ตอนนี้มันไม่มีจะไหลอีกต่อไป ร่างกายของดิฉันแทบจะมีสภาพเป็นแค่กองตุ๊กตาผ้าที่พร้อมจะให้พวกมันจัดท่าทางอย่างไรก็ได้สุดแต่ที่พวกมันจะนึกได้ ความอึดของไอ้มอสมันเริ่มทำให้พวกลูกน้องของมันร้องออกมาจากความเมื่อที่ต้องรับน้ำหนักตัวขนาด 42 กิโลฯ ของดิฉัน มันจึงร้องออกมาว่า
“พี่มอส…จับอีนี่ลงนอนเถะพี่พวกผมเมื่อยแล้ว…”
แล้วพวกมันก็ทรุดลงนั่งทำให้ดิฉันต้องลงนอนสัมผัสกับความเย็นของพื้นอาคารเรียนที่ฉันเคยเดินไปมาเพื่อเข้าไปสอนให้ความรู้กับเหล่านักเรียนภายในห้องเรียนต่างๆด้วยรอยยิ้มและความสุขภายในอาคารแห่งนี้แต่ตอนนี้มันกำลังกลายเป็นนรกของดิฉัน เมื่อตัวดิฉันนอนราบลงกับพื้นพร้อมๆกับพวกมันไอ้มอสจับขาทั้งสองข้างของดิฉันยกขึ้นพาดบนบ่าหนาของมันและโน้มตัวกดลงจนหัวเข่าของดิฉันสัมผัสกับทรวงอกเมื่ออยู่ในท่านี้ก้นของดิฉันจึงถูกยกขึ้นสูงเมื่อได้ที่ไอ้มอสก็เริ่มขยับเอวของมันอีกครั้ง ดิฉันได้แต่ร้อง ‘กรี๊ด’ แต่เสียงที่ดังออกมากลับเป็นเสียง ‘อื้ออออ’ ในลำคอที่เสียงไม่สามารถผ่านก้อนผ้าที่พวกมันใช้อุดเข้ามาในช่องปากของดิฉันออกมาได้น้ำตาที่เคยคิดว่ามันหมดไปแล้วก็เริ่มไหลออกมาอีกครั้งพร้อมๆกับความทรมานเหมือนมีท่อนเหล็กเผาไฟกำลังขยับเข้าออกในช่องคลอดของดิฉัน
ความทรมานที่เกิดกับดิฉันมันทำให้ดิฉันแทบไม่อยากมีชีวิตอยู่อีกมันเจ็บมากๆเลยค่ะ แต่ยังไงดิฉันก็ต้องนอนทนให้ไอ้มอสมันสาวท่อนควยของมันเข้าออกในช่องคลอดของดิฉันต่อไป พอดำเนินต่อมาได้อีกสักพักมันก็วางขาขวาของดิฉันลงก่อนที่มันจะบอกลูกน้องมันว่า
“อีนี่คงหมดฤทธิ์แล้วพวกมึงปล่อยมันได้แล้วเดียวกูจะเย็ดแม่งให้สุดๆเลย”

เมื่อไอ้หัวหน้ามันสั่งไอ้ลูกน้องอีกสองตัวจึงปล่อยแขนของดิฉันที่ตอนนี้สภาพของดิฉันนั้นเป็นอย่างที่ไอ้มอสบอกทุกอย่าง ดิฉันไม่เหลือแรงที่ทำอะไรอีกแล้วได้แต่นอนรอให้พวกมันใช้เรียงร่างที่เป็นที่หวงแหนของดิฉันสำเร็จความไคร่ของพวกมันด้วยน้ำตาที่ยังคงไหลอย่างต่อเนื่อง เมื่อลูกน้องของมันปล่อยมือของดิฉันและถอยออกไปนั่งอยู่ที่ขั้นบันไดเหนือศีรษะของดิฉันไอ้มอสก็จัดการปล่อยขาข้างขวาของดิฉันลงก่อนที่จะจับตัวของดิฉันให้นอนตะแคงข้างให้มันโดยที่ขาข้างซ้ายของดิฉันยังอยู่บนบ่าของมันแล้วมันก็เริ่มกระเด้าดิฉันอีกครั้งเริ่มจากช้าแล้วมันก็เร่งความเร็วขึ้นเรื่อยๆ แต่แทนที่ดิฉันจะรู้สึกเสียวไปกับมันดิฉันกลับรู้สึกถึงความร้าวระบมที่เนินเนื้อหน้าขาของดิฉัน แต่ในขณะที่หัวหน้าของพวกมันกำลังกระเด้าดิฉันอยู่อย่างเมามันไอ้ลูกน้องของมันคนหนึ่งก็รุกเดินเข้ามาหาดิฉันก่อนที่มันจะยื่นท่อนควยของมันที่อยู่ในอุ้มมือมันมาจ่อที่ใบหน้าที่เต็มไปด้วยคาบน้ำตาและเม็ดเหงื่อของดิฉัน แล้วเจ้าดอกเห็ดในอุ้มมือของมันก็ฉีดของเหลวข้นๆขาวๆออกมาปะทะกับใบหน้าของดิฉันกลิ่นคาวของน้ำอสุจิที่เปรอะและไหลไปตามแก้มและอุดที่รูจมูกของดิฉันหนังจาที่ไอ้คนแรกเสร็จอีกคนมันก็มาทำตามเช่นกัน ความรวดร้าวที่เนินหน้าขาของดิฉันดำเนินต่อไปได้อีกม่นานไอ้มอสมันก็เริ่มจับให้ดิฉันนอนหงายอีกครั้งแต่ในครั้งนี้มันจับที่เข่าของดิฉันทั้งสองข้างก่อนที่มันจะให้แบะออกและกดลงจนหัวเข่าของดิฉันสัมผัสกับพื้นกระเบื้องของอาคารนรกแห่งนั้นแล้วมันก็จัดการระดมกำลังเข้ากระเด้าเย็ดดิฉันอย่างรุนแรง ในขณะที่ดิฉันทำได้แค่ยกมือทั้งสองข้างขึ้นมาวางทำท่าจะยันหน้าท้องของมันไว้แต่ดิฉันก็ไม่มีแรงที่จะทำอะไรมากไปกว่าทำท่าวางมือแปะที่กล้ามหน้าท้องของมัน เสียงร้อง ‘อื้ออออออ’ ของดิฉันที่ดังยาวออกมาจากลำคอใบหน้าที่เชิดสูง พร้อมๆกับอาการบิดตัวเท่าที่แรงของดิฉันจะเหลือ และแล้วในอีกไม่นานเท่าไหร่ไอ้มอสมันก็เกร็งตัวและกระตุกพร้อมๆทั้งมีไออุ่นของน้ำเชื้อของมันถูกฉีดเข้ามาในช่องท้องน้อยของดิฉัน ก่อนที่มันจะทิ้งตัวลงมากอดดิฉันไว้และหอบหายใจด้วยความเหน็ดเหนื่อย พอผ่านไปได้สักพักไอ้มอสมันทำท่าจะหอมแก้มของดิฉันแต่มันก็ชะงักเพราะน้ำเชื้อของลูกน้องมันที่ได้ปล่อยไว้กับใบหน้าของดิฉันมันจึงเงิยหน้าขึ้นและร้องด่าลูกน้องของมันออกมา ก่อนที่มันจะเปลี่ยนเปล้าหมายใหม่มาเป็นเต้านมของดิฉันแทน มันดูดหัวนมของดิฉันสับไปมาได้สักพักไอ้ลูกน้องของมันคนหนึ่งก็เข้ามาสะกิดมัน
“พี่มอส…ขอพวกผมบ้างพี่”
“เออ..เดียวซิวะนมอีนี่แมงโคตรหวานเลย”
เมื่อมันว่าเสร็จมันจึงเริ่มขยับตัวและรุกขึ้นจากร่างกายของดิฉัน เสียง ‘ป๊อกกก’ ที่ดังขึ้นมาพร้อมๆกับอาการเย็นวาบที่เข้ามาในช่องคลอดทำให้ดิฉันรู้สึกดีขึ้นมานิดแต่ก็ได้ไม่นานเมื่อไอ้เด็กเลวอีกคนหนึ่งมันรีบแทรกตัวเข้ามาในหว่างขาที่ยังคงถ่างอ้าอยู่ของดิฉันก่อนที่มันจะเริ่มสอดใส่ดุ้นเนื้อของมันเขามาในร่างที่บอบช้ำของดิฉัน ดิฉันได้แต่ส่ายหน้าและร้องเสียง ‘อู้อี้’ ที่พยายามจะส่งเสียงร้องว่า ‘พอแล้ว’ ออกมา แต่มันก็ไม่ได้ช่วยอะไรดิฉันเลย แต่ก่อนที่ไอ้นั่นมันจะเริ่มกระเด้าไอ้เด็กอีกคนมันก็ร้องออกมาว่า
“อ้าวววไอ้เฮีย…ไอ้สัตบอลแซงคิวกูหรอ…หยุดเลยมึงหยุดเลย…กูจะเอาอีอาจารย์คนสวยนี่ก่อน”
“โธ่พี่นัทขอผมก่อนก็ไม่ได้”
“ไม่ได้โว้ยยยย…แมงกูแค่หันไปหยิบขอบตาแพะแค่นั้น…ไอ้สัต…ลุกออกมาเลย”

แล้วไอ้เด็กเลวที่ตอนนี้ดิฉันรู้แล้วว่ามันชื่อ ‘บอล’ ก็ลุกออกมาจากง่ามขาของดิฉันแต่ไอ้เด็กเลวอีกคนที่ชื่อ ‘นัท’ ก็แทรกตัวเข้ามาในง่ามขาของดิฉันแทนที่ไอ้บอล แล้วดิฉันก็ต้องสะดุ้งอีกครั้งเมื่อไอ้นัทเริ่มเอาดุ่นควยของมันลากไปมาตามล่องเนื้อที่บอบช้ำและเต็มไปด้วยเลือดสาวและน้ำเมือกที่เป็นฟองสีชมพูของดิฉันกับน้ำควยของไอ้มอสที่กำลังไหลออกมาจากปากช่องคลอดของดิฉันที่มีล่องรอยของการฉีดขาดของกล้ามเนื้อปากช่องคลอด เมื่อลากไปมาได้ที่ไอ้เด็กเลวไอ้นัทก็กดท่อนควยที่มีขอบวงที่เป็นขนล้อมรอบดุ้นควยขนาดเกือบ 7” ของมันเข้าไปในช่องคลอดที่บอบช้ำของดิฉัน เมื่อเริ่มสัมผัสถึงสิ่งที่กำลังบุกรุกเข้ามาในช่องท้องของดิฉันขาทั้งสองข้างที่ตั้งเข่าถ่างออกของดิฉันก็หดตัวพยายามหนีบเข้ามาแต่พอเข่าดิฉันหุบเข้ามาไอ้นัทก็ใช้มือของมันจับที่หัวเข่าของดิฉันและถ่างมันออกจนกว้างและมันก็จัดการกระเด้าดุ้นควยของมันเข้าสู่ช่องท้องของดิฉันแบบทีเดียวโหนกเนื้อที่โคนควยของมันก็ไหลลงมากระแทกกับโหนกเนินหีของดิฉันทันที แต่ก่อนที่มันจะกระเด้ามันได้บดโคนควยของมันที่เต็มไปด้วยขนหมอยหยาบๆไปมากับโหนกเนินหีของดิฉันที่เป็นแค่เนินเนื้อโล่งๆก็สัมผัสกับความสากและอาการระคายเคืองของเนินเนื้อ ดิฉันทำได้แค่ส่ายหน้าร้องไห้และพยายามร้องขอให้มันหยุดเพราะความเจ็บและแสบในช่องคลอด แต่อย่างที่พวกคุณคงจะรู้ว่าเสียงที่ดังรอดจากลำคอระหงของดิฉันมันจะเป็นเสียงยังไง เมื่อมันบดได้สักครู่มันก็ก้มหน้าลงมาหาทรวงอกของดิฉันที่ตอนนี้หัวนมของดิฉันมันถูกดูดและขบกัดจนรู้สึกแสบและมีรอยแดงและเขียวช้ำที่เนินเนื้ออันเกิดจากการโดนพวกมันบีบคลึงแถงยังมีรอยฮ้อเลือดที่เกิดจากการดูดเนื้อหน้าอกดิฉันของพวกมัน เมื่อมันดูดหัวนมของดิฉันอีกครั้งมันก็เริ่มกระเด้าส่งท่อนควยเข้าออกในช่องคลอดที่บอบช้ำของดิฉัน เสียง ‘อื้อ..อื้อ..’ ที่ดังจากลำคอของดิฉันในขณะที่มันกดควยของมันเข้าออกจากช้าไปหาเร็ว พอมันเริ่มเร่งเร็วขึ้นมันก็เงยหน้าและใช้มือของมันมาแกะไหล่ของดิฉันและสูดปากของมันด้วยความเสียวที่ท่อนควยของมันแต่กลับเป็นความทรมานและเจ็บแสบของดิฉันมือของดิฉันทั้งสองข้างที่มันเป็นอิสระก็ไปจับที่สะโพกที่กำลังเคลื่อนที่ของมันอย่างรุนแรง ดิฉันได้แต่ส่ายหน้าไปมาและร้องไห้ออกมาอย่างสิ้นหวัง แต่แล้วมันก็หยุดลงแต่มันไม่ได้หยุดเฉยๆ ไอ้มอสมันเดินตรงมาที่ดิฉันอีกครั้งและแกะผ้าที่มัดปากของดิฉันออกพร้อมทั้งดึงก้อนผ้าที่อุดปากออกไปแต่ก่อนที่ดิฉันจะได้ร้องออกมามีดคัตเตอร์ด้ามเหล็กก็เข้ามาจ่อที่คอหอยของดิฉันและคำขู่ของไอ้มอสก็ดังออกมาจากปากของผีนรกอย่างพวกมันว่า

อย่าร้องนะอาจารย์เดียวกลายเป็นผีเผ้าตึก”เมื่อมันขู่เสร็จดิฉันก็ได้แต่พยักหน้าทั้งน้ำตาแล้วมันก็พูดต่อว่า
“อ้าปากครับอาจารย์…อ้ากว้างๆ”เมื่อมันสั่งเพราะความกลัวดิฉันจึงอ้าปากออกทั้งๆที่ตอนนั้นดิฉันไม่รู้ว่ามันจะทำอะไรแต่พอมันยื่นท่อนควยของมันมาและทำท่าจะส่งเข้าปากของดิฉันด้วยความขยะแขยงดิฉันจึงหุบปากลงแต่ไอ้นัทมันไม่ได้ดูเฉยๆมันรีบจัดการบีบปากของดิฉันให้อ้าออกเพื่อให้ลูกพี่ของมันส่งท่อนควยขนาดใหญ่ที่มีทั้งคราบน้ำเมือกและเลือดแกะเป็นคราบชมพูและแดงของมันส่งเข้าปากของดิฉัน ทันทีที่มันได้ส่งควยของมันเข้ามาในปากของดิฉันดิฉันก็สะบัดหน้าทันทีและร้องไห้ฮือๆออกมาแต่พวกมันก็จับหน้าของดิฉันและบีบแก้มให้ดิฉันอ้าปากอีกครั้ง เสียงร้องที่ที่ไม่ชัดเจนของดิฉันที่พยายามร้องว่า ‘ม่ายยยอาววว’ แต่พวกมันก็ไม่หยุดยังคงส่งท่อนควยของมันเข้ามาอุดปากของดิฉันแต่ครั้งนี้ดิฉันไม่ได้สะบัดหน้าอีกครั้งทั้งๆที่ใจนั้นอยากจะทำเพราะไอ้นัทมันบีบแก้มของดิฉันไว้ไม่ยอมปล่อยแถมไอ้มอสมันกดคัตเตอร์ของมันจนดิฉันรู้สึกเจ็บที่คอเมื่อควยของมันเข้ามาจนสุดดิฉันก็ทำท่าจะอาเจียนออกมาแต่ไม่ทันได้ทำไอ้มอสก็เริ่มกระเด้าท่อนควยของมันในปากของดิฉันในขณะเดียวกับไอ้นัทก็หันกลับไปกระเด้าหีของดิฉันอีกครั้ง ดิฉันได้แต่ร้อง ‘อื้ออๆๆ’ มือข้างหนึ่งก็พยายามดันที่หน้าท้องของไอ้มอสอีกข้างก็พยายามดันที่หน้าท้องของไอ้มัท แต่มันทั้งสองก็ไม่หยุดกลับร่วมแรงร่วมใจกับกระทำการที่แสนจะอุบาดกับดิฉันต่อไปจนในที่สุดไอ้มัทมันก็กระตุกและฉีดน้ำเชื้ออสุจิเข้ามาในช่องท้องของดิฉันผสมกับน้ำเชื้อที่ลูกพี่ของมันได้ส่งเข้าไปก่อนหน้า แต่ในขณะเดียวกันควยของไอ้มอสควยของมันกลับมาแข็งจนเป็นท่อนไม้อีกครั้ง พอได้ที่ไอ้บอลพวกของมันคนสุดท้ายก็ทำท่าจะเข้ามากระเด้าดิฉันเป็นคนสุดท้ายแต่ไอ้มอสมันกับสะบัดมือของมันและร้องสั่งลูกน้องของมันว่า
“กูอยากกินแซนวิชไอ้บอล”
ไอ้บอลมันก็ยิ้มออกมาและหันกลับนอนลงโดยที่ใช้เสื้อเชิดของดิฉันปูรองหลังของมันแล้วไอ้มอสก็หิ้วปีกของดิฉันให้ทับหน้าขาของไอ้บอลในขณะที่ไอ้บอลจับท่อนควยที่มีขนาดพอๆกับท่อนควยของไอ้นัทตั้งตรงแล้วไอ้มอสก็วางตัวดิฉันลงโดยที่ให้หีของดิฉันค่อยๆสวมเข้ากับท่อนควยของไอ้บอล ดิฉันพยายามเกร็งขาแต่แรงของดิฉันมันแทบไม่มีพอไอ้นัทมันเห็นว่าดิฉันพยายามที่จะรุกขึ้นมันก็เข้ามาจับขาของดิฉันให้พับลอยจากพื้นโดนที่ดิฉันพยายามที่จะต้านแต่ร่างกายของดิฉันตอนนี้มันเหมือนกับตุ๊กตาผ้าให้พวกมันจับท่าทางให้อย่างไรก็ได้ พอดิฉันนั่งทับสะโพกของไอ้บอลโดยที่มีท่อนควยของมันฝังอยู่ในช่องคลอดของดิฉันไอ้มอสก็จัดการกดให้ดิฉันเอนตัวราบลงไปทับตัวไอ้บอล แล้วดิฉันก็รู้สึกเย็นๆที่รูของทวารหนักเมื่อดิฉันค่อยเงยหน้าและหันกลับไปมองไอ้มอสดิฉันก็เห็นดุ้นควยขนาดใหญ่ที่เป็นควยดุ้นแรกที่ได้ความสาวของดิฉันไป กำลังถูกนำเข้ามาจ่อทางก้นของดิฉันตอนั้นดิฉันเริ่มรู้แล้วว่าไอ้มอสมันจะทำอะไรไรดิฉันพยายามที่จะดิ้นหนีและร้องออกมาด้วยเสียงที่แหบแห้งเบาๆเท่าที่แรงของดิฉันจะมีว่า
“ไม่เอาอย่าทำครู…ฮื้อออๆๆ…พอแล้วววว…อย่าทำครู…”

แต่ชะตาของดิฉันมันไม่ได้ถูกวาดไว้ให้สวยหรูท่อนควยที่เคยสอดใส่ในช่องรูหีของดิฉันกันถูกกดเข้ามาทางทวารหนักช่องทางที่ดิฉันใช้ปล่อยของเสียออกจากร่างกายก็ถูกควยดุ้นยักษ์ขนาดเท่าขวดเป๊ปซี่และมีเม็ดตุ่มๆอีก 4 เม็ดแหวกกล้ามเนื้อปากหูรูดของช่องทวารหนักเข้ามาในลำไส้ใหญ่ของดิฉัน
เมื่อมันเริ่มไหลเข้ามาดิฉันก็เชิดหน้าขึ้นและทำท่าจะร้องกรี๊ดออกมาแต่ก็ไม่ได้ร้องเพราะไอ้นัทเหมือนกับว่ามันรอท่าอยู่รีบปิดปากของดิฉันในขณะเดียวกับไอ้บอลก็เริ่มยกสะโพกของมันขึ้นเพื่อให้ก้นของดิฉันดันเข้าหาท่อนควยของลูกพี่มันที่พยายามกดลงมา ดิฉันพยายามสะบัดหน้าเพื่อที่จะให้หลุดจากมือของไอ้นัทที่ปิดปากอยู่แต่ก็ไม่หลุดน้ำตาที่เกิดจากความเจ็บปวดที่ช่องทวารหนักและช่องคลอดก็ไหลอาบออกมา
“ซีดดดด…พี่มอสหีอีอาจารย์นี่โครตตอดเลย…อู้ยยยย…แถมยังแน่นอีกตางหาก..ขนาดโดนควยพี่กับพี่บอลไปแล้วนะเนียโครตแน่นเลย…ซีดดด”
“ไอ้ห่ารูตูดอีนี่แมงแน่นกว่ารูหีอีกโว้ย..โอ้ยยยย…แน่นซิบบบ…”
เสียงพูดของพวกมันที่กำลังร้องออกมาในขระที่พวกมันกำลังยัดเยียดตราบาปให้แก่ร่างกายของดิฉันจนมันฝังเข้าไปในจิตวิญญาณของดิฉันและทุกๆครั้งที่เม็ดมุขของไอ้มอสมันไหลเข้ามาในช่องท้องทางรูทวารมันได้สร้างความรวดร้าวให้แก่ร่างกายและจิตใจของดิฉันอย่างมาก พอหน้าท้องของมันสัมผัสแนบกับแก้มก้นของดิฉัน ตอนนี้ดิฉันแทบจะไม่เหลืออะไรอีกแล้วดิฉันได้แต่นอนนิ่งๆและสะอื้นในลำคอปล่อยให้ไอ้เด็กเลวทั้งสาวสามคนที่กำลังย่ำยีร่างกายของดิฉันโดยที่ไอ้บอลกำลังนอนหงายเย็ดหีของดิฉันไอ้มอสคนที่ได้ความสาวของดิฉันไปมันกำลังเปิดบริสุทธิ์ช่องทวารหนักของดิฉันอีกช่องทางหนึ่งในขณะเดียวกันไอ้นัทก็ยื่นท่อนควยที่ยังคงแสดงความเป็นแท่งเนื้อเข้ามาสู่ปากของดิฉันและพวกมันก็ร่วมมือกันย่ำยีดิฉันจนพวกมันต่างก็ปลดปล่อยน้ำเชื้ออสุจิเข้ามายังร่างกายที่บอบช้ำของดิฉันทั้งสามทางอีกครั้ง
ตอนนี้ดิฉันได้แต่นอนมองเพดานของช่องบันไดในขณะที่ไอ้เด็กเลวทั้งสามตัวกำลังสวมใส่กางเกงของพวกมัน และโยนดอกกุญแจมายังร่างที่กำลังนอนอยู่บนพื้นในช่องบันไดของดิฉันแล้วพวกมันก็เดินจากไปพร้อมๆกับเสียงหัวเราะที่บาดลึกเข้าสู่จิตใจของดิฉัน เมื่อเรี่ยวแรงที่ค่อยๆฟื้นขึ้นมาดิฉันจึงค่อยๆลุกและพยายามตรงไปยังห้องน้ำเมื่อมาอยู่ที่กระจกเงาสภาพที่บอบช้ำของร่างกายที่ดูโทรมสุดๆผมเผ้าที่ยุ่งเหยิงไม่เป็นทรงผมรอยช้ำแดงที่ปรากฏตามร่างกายและที่สำคัญที่สุดรอยเลือดที่ผสมกับน้ำเชื้อของพวกมันที่ไหลลงมาตามขาของดิฉันจนเป็นสายเล็กๆสีชมพูและสีแดงอวัยวะเพศที่ตอนี้มันแดงกร่ำและบวมนูนขึ้นมาดิฉันค่อยๆใช้กางเกงชั้นในที่เป็นผ้าฝ้ายสีขาวรองน้ำและบีบให้มันหมาดๆก่อนจะค่อยๆเอามาเช็ดตามง่ามขาของดิฉัน ก่อนที่จะใช้เช็ดกลีบหีที่บวมเป่งก่อนที่จะไปรองน้ำอีกครั้งและค่อยเช็ดไปตามร่างกายของดิฉันแล้วจึงล้างคาบน้ำกามที่พวกมันปล่อยไว้ที่ใบหน้าของดิฉันแล้วดิฉันจึงสวมใส่เสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่และมีรอยคราบของเลือดสาวของดิฉันกับคราบน้ำอสุจิของพวกมันที่ยังคงหมาดๆมาสวมใส ก่อนจะค่อยก้าวเดินลงจากอาคารนรกแห่งนั้นและพยายามที่จะบังคับรถยนต์กลับมายังอพาร์ทเม้นท์ของดิฉัน โชคดีที่ตอนนี้มันจะเที่ยงคืนแล้วสภานในโถงทางเดินต้าอาคารจึงไม่มีคนอยู่เลยร้านสะดวกซื้อก็ได้ปิดไปแล้วยามที่ตามปกติจะนั่งอยู่ที่ป้อม 2 คน ตอนนี้เหลืออยู่คนเดียวเมื่อจอดรถได้ดิฉันจึงพยายามเดินขึ้นไปที่ลิฟท์ เมื่อถึงห้องพักดิฉันจึงได้อาบน้ำและทำความสะอาดร่างกายพร้อมทั้งหายาคุมที่เพื่อนครูสาวที่อยู่ด้วยกันแกะมันทานเข้าไปเม็ดหนึ่งก่อนที่จะลงนอนพร้อมอาการไข้ที่กำลังหนักขึ้นพร้อมทั้งหยดน้ำตาที่ไหลลงสู่หมอนที่หนุนนอนก่อนที่ดิฉันจะหมดสติลงไป พอดิฉันรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาอีกครั้งดิฉันก็มาอยู่ในห้องสี่เหลี่ยมทาสีขาวของโรงพยาบาลแล้ว คงจะเป็นโชคของดิฉันที่เพื่อครูที่พักในอพาร์ทเม้นร์เดียวกันเกิดกลับมาเอาของที่อพาร์ทเม้นกับแฟนของเขาในเช้าวันเสาร์จึงมาเจอสภาพของดิฉันและได้ส่งดิฉันมาที่โรงพยาบาลได้ทัน แต่เค้าก็คงจะรู้อะไรบางอย่างจึงพยายามที่จะถามดิฉันแต่ดิฉันก็ไม่ได้เล่าอะไรให้เค้าหมอและพยาบาลฟัง ได้แต่ร้องไห้ออกมาพอเริ่มดีขึ้นดิฉันก็จัดการลาออกจากโรงเรียนนรกแห่งนั้นทันทีและเดินทางไปหาคุณแม่ที่ปราจีนบุรี ก่อนที่ดิฉันจะตัดสินใจอยู่กับคุณแม่ที่นั่นและได้เจอกับสามีที่แสนดีพร้อมทั้งตัดสินใจที่จะร่วมหอลงโรงแต่งงานร่วมกันสร้างครอบครัวเล็กๆของครูบ้านนอกที่แสนจะอบอุ่นอีกครอบครัวหนึ่งหลังจากประสบการณ์ที่แสนจะทรมานในอีก 4 ปีต่อมา

ฝันร้ายของดิฉันได้จากไปแล้ว….

ดาว (ตอนโดนมอมยา)

าว (ตอนโดนมอมยา)

ไอ้ศักดิ์, ไอ้ปื๊ด, ไอ้จิวก็ถูกเปลี่ยนมือจากคนก่อนที่สบายตัวไปแล้วเดินเข้ามาในห้อง ไอ้เชิดพยักหน้าบอก“พวกมึงเหลือรูตูดมันไว้นะโว้ย เดี๋ยวควยกูแข็งขึ้นมาอีก กูจะขอเย็ดรูตูดอย่างมัน ๆ ซะทีหนึ่ง รูหีแม่งคงจะหลวมเพราะพวกมึงแน่ ๆ แต่ละคนอย่างกับควยม้า แถมยังมีรอข้างนอกอีกนับสิบ”ทั้ง 3 คนหัวเราะรับคำลูกพี่แล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของตัวเองออก ไอ้ปื๊ดล้วงกระเป๋ากางเกงหยิบยาบ้ามา 2 เม็ด ไอ้ปื๊ดเดินเข้าไปหาดาวซึ่งกำลังนอนให้ไอ้บิ๊กเย็ดหีอยู่อย่างเมามัน แล้วขึ้นคร่อมหน้าดาว ใช้มือซ้ายช้อนหัวของดาวขึ้นมา มือขวาก็ยัดยาบ้าเข้าไปในปากดาวทั้ง 2 เม็ดก่อนที่จะให้ดาวกระดกน้ำในขวดด้วยความกระหายตามไปด้วย หลังจากที่ดาวกินเข้าไปอย่างงง ๆ แล้วก็มองหน้าไอ้ปื๊ดถามว่า“ที่..ที่ให้ดาวกินน่ะ มัน..มันคืออะไรคะ..อูย..อือ”ปากพูดแต่สีหน้าของดาวยังแสดงความเสียวหีที่ ถูกไอ้บิ๊กเย็ดอยู่ ไอ้ปื๊ดตอบว่า“คนสวย ๆ อย่างน้องเนี่ย เจอกันครั้งแรกก็ถูกพวกพี่ยำหมู่เสียแล้วและยังต้องรับศึกหนัก ๆ จากพวกพี่อีกทั้งคืน ยาที่พี่ให้กินน่ะเป็นยาที่จะช่วยให้น้องมีเรี่ยวแรงที่จะสู้ศึกได้อย่าง สบาย ๆ น้องจะรู้สึกคึกคักตลอดเวลาที่ยาออกฤทธิ์ ความจริงแล้วผู้หญิงคนอื่นน่ะพี่ให้กินแค่เม็ดเดียวเท่านั้นก็ร่านซะพวกพี่ เอวเคล็ด แต่คนสวยอย่างน้องน่ะต้อง 2 เม็ดเอาให้เป็นนังกะหรี่ผสมดอกทองเที่ยวร่านขอควยมาเย็ดหีไปทั่วทั้งอู่นี้ เลย ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่ะ”“อูย..ย ดี..ดีจังเลยค่ะ ดาวก็อยากเป็นกะหรี่ให้พวกพี่เย็ดอยู่แล้วด้วย
โอย.ย พี่เย็ดหีเร็ว ๆ ดาวจะทนไม่ไหวแล้ว”ดาวพูดออกไปอย่างไม่อายปากร้องบอกไอ้บิ๊กที่เริ่มซอยหี ช้าลง ไอ้ปื๊ดโยนขวดน้ำพลาสติกทิ้งแล้วจับควยของมันยัดเข้าไปในปากดาวทันทีและขย่ม ปากของดาวอย่างที่ดาวไม่ทันตั้งตัว ไอ้ศักดิ์กับไอ้จิวนั่งคุกเข่าลงข้างลำตัวซ้าย-ขวาของดาวแล้วคว้ามือของดาว มาจับที่ควยของพวกมัน ดาวจับควยของพวกมัน 2 คนได้ก็ชักว่าวให้ทันทีและแรงเพื่อระบายความอึดอัดในปากที่คับไปด้วยควยของ ไอ้ปื๊ดที่ใหญ่แต่ไม่ยาวมากสอดเข้าไปในโพรงปากของดาวและบดไปมา ขนหมอยของไอ้ปื๊ดเสียดสีไปตามริมฝีปากอันบอบบางกับจมูกของดาวอย่างแสบและ เหม็นอับ สักครู่หนึ่งไอ้บิ๊กก็ร้องออกมาอย่างดัง“โอ๊ย..ย ออก..ก..กแล้ว..ว..ว”ขณะเดียวกันนั้นดาวก็ยกก้นขึ้นกระแทกควยของไอ้บิ๊ก เพื่อรับน้ำเชื้อของไอ้บิ๊กที่พ่นใส่รูหี ดาวเองก็สำเร็จความใคร่เช่นกันพร้อมกับขมิบหีรีดน้ำเชื้อของไอ้บิ๊กจนหมดแต่ ดาวร้องออกมาไม่ได้เพราะมีควยเบอร์ใหญ่อยู่เต็มปากสักพักหนึ่งยาบ้าเริ่ม ออกฤทธิ์แล้ว ดาวรู้สึกสติเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว หัวใจเริ่มเต้นแรงและเร็ว ความเงี่ยนที่มีอยู่เดิมเพราะถูกคาถาอาคมเปลี่ยนจิตใจให้เกิดความความใคร่ ความต้องการอย่างไม่สิ้นสุดผสมผสานกับยากระตุ้นประสาทอย่างยาบ้าเข้าไปด้วย ทำให้ดาวแทบจะเพ้อคลั่งจนสติแตกกระเจิดกระเจิง พอไอ้บิ๊กถอนควยออกไปดาวก็รู้สึกเย็นวาบที่รูหีขึ้นมาอย่างระงับอารมณ์ ตัวเองไม่อยู่ ขาทั้งสองข้างส่ายไปมา ยกก้นกระเด้งหีขึ้นลงในขณะที่ปากก็ส่งเสียงอื้อ…อื้อเหมือนกับเรียกร้องขอ ให้ใครช่วยเอาควยมาใส่เข้าไปในรูหีให้ทีไอ้ปื๊ดหันหลังมาเห็นก็ร้องบอก เพื่อนมันว่า“เฮ้ย..ดูสิวะ ยาออกฤทธิ์แล้วทำให้อีคนสวยนี่ร่านฉิบหายเลย พอหีแม่งว่างก็ดิ้นรนหาควยใหม่มาเสียบต่อทันที
แม่ง..ดอกทองชัดชัดเลยว่ะ ไอ้จิวรีบสงเคราะห์อีกะหรี่นี่เร็ว ๆ เดี๋ยวมันจะขาดใจตายเสียก่อน”ไอ้จิวรู้ใจก็ปัดมือของดาวออกไปจากควยของมัน มันคลานไปที่ปลายเท้าทั้งสองข้างของดาวแล้วยกขึ้นพาดบ่า ก้นของดาวถูกยกสูงขึ้นพาดตักของไอ้จิว ไอ้จิวใช้มือซ้าย-ขวาตีที่แก้มก้นของดาวอย่างแรง เปี๊ยะ..เปี๊ยะ แล้วสอดควยอันใหญ่และฝังมุกเข้าไป 5-6 เม็ดทะลวงเข้าไปในรูหีของดาวซึ่งหากดาวโดนเป็นครั้งแรกต้องขาดใจตายอย่าง แน่นอน แต่ดาวโดนของใหญ่กว่านี้มาแล้วและยังมีน้ำควยของคนอื่น ๆ คาอยู่ในรูหีช่วยหล่อลื่นทำให้ควยของไอ้จิวเข้าไปได้อย่างไม่ยากนักแต่ก็ยัง ถือว่าฟิตใช้ได้ ส่วนดาวนั้นพอโดนควยฝังมุกเข้าไปก็ร้องโอ๊กในลำคอขึ้นมาทันที ไอ้ศักดิ์พอเห็นเพื่อนได้ดี มันก็เลยนั่งคุกเข่าหย่อนก้นหันไปทางหัวของดาวคร่อมบนท้องของดาวแต่ไม่กดทับ มันจับเต้านมอันใหญ่ทั้งสองข้างของดาวบีบเข้าหากันแล้วสอดควยของมันเข้า ระหว่างกลางร่องอก เต้านมทั้งสองข้างที่เลอะเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำเมือกทำให้ผิวลื่นขึ้นช่วยให้ มันสอดเข้าได้อย่างง่ายดาย มันเริ่มซอยเต้านมของดาวทันที ด้วยวิธีนี้ทำให้ดาวรู้สึกว่าเต้านมถูกบีบเค้นจนแน่นตึงและร้อนเพราะถูกควย ใหญ่เสียดสีที่ร่องอก อารมณ์แตกกระเจิง มือขวาที่ว่างเปล่าก็หันมาคว้าจับโคนควยของไอ้ปื๊ด มือซ้ายก็ลูบคลำบีบไข่คู่สีดำคล้ำฟองใหญ่ใต้แท่งควยของไอ้ปื๊ดอย่างเบามือ หัวดาวก็เริ่มผงกขึ้นลงใช้ปากขย่มควยของไอ้ปื๊ด ลิ้นตวัดท่อนควยหัวควยในปากอย่างร้อนร่านจนไอ้ปื๊ดต้องร้องออกมาอย่างเสียว สุดจะทนต่อไปได้ สุดท้ายไอ้ปื๊ดก็ต้องกระฉูดน้ำเชื้อหยาดใหญ่ ๆ ออกไป 7-8 ทีเข้าไปในโพรงปากอย่างห้ามไม่อยู่ มันไม่ได้เล่นเสียวมาหลายวันแล้ว พอมาเสร็จครั้งนี้น้ำเชื้อที่สะสมมานานก็ถูกปล่อยทะลักออกมามากมายราวกับ ทำนบแตก ดาวซึ่งไม่ได้ตั้งหลักอยู่ก่อนก็กลืนไม่ทันเพราะเป็นจังหวะที่ควยใหญ่ของไอ้ ปื๊ดยังคาอยู่ในปากจนเกือบถึงคอหอยทำให้ดาวสำลักน้ำเชื้อของมันไหลออกมาทาง ปากและจมูก ไอ้ปื๊ดเห็นดังนั้นก็เอามือของมันลูบไปตามใบหน้าของดาวทำให้หน้าตาของดาว เลอะเทอะมันย้อยและเหม็นคลุ้งไปทั่วหน้า มันมองหน้าดาวแล้วก็หัวเราะ“ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่า หน้าตาสวย ๆ อย่างมึงเนี่ยต้องเจอน้ำควยของกูบำรุงผิวหน้าซะให้เข็ด ฮ่ะ..ฮ่ะ..ฮ่ะ เดี๋ยวตอนเช้ากูจะมาล้างหน้าไก่กับมึงอีกรอบ”ว่าแล้วมันลุกขึ้นแต่งตัวเสร็จ ก็เดินออกจากห้องไปอย่างไม่ไยดีราวกับถ่ายอุจจาระเสร็จใส่กางเกงแล้วก็เดิน ออกจากห้องส้วมไปอย่างนั้นพอไอ้ปื๊ดไปแล้วไอ้จิวก็ตบไหล่ไอ้ศักดิ์พยักเพยิด ให้ลุกขึ้น มันถอนควยออกจากรูหีแล้วจับดาวพลิกคว่ำคลาน 4 ขา เนินหีอันอวบอูมแดงช้ำบวมเป่งรอรับท่อนควยของไอ้จิวที่สอดใส่เข้าไปในรูหี อย่างต่อเนื่องในท่าหมา ไอ้ศักดิ์อ้อมไปที่ส่วนใบหน้าของดา ควยของมันตั้งเด่เชิญชวนให้ดาวอ้าปากอมควยให้มัน ไอ้ศักด์ใช้มือทั้ง 2 ข้างจับที่ขมับของดาวแล้วโยกเอวซอยปากของดาวยิก ๆ ๆ ๆ แล้วหลับตาราวกับกำลังจินตนาการว่ากำลังเย็ดหีดาวอยู่เพราะหน้าตาของดาวขณะ นี้เปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำคาวจากควยของไอ้ปื๊ด มันจึงไม่ค่อยอยากจะมองหน้าเท่าไรนักไอ้เชิดเดินเข้ามาในห้องอีกครั้งหลัง จากที่ออกไปพักสูบบุหรี่นอกห้อง ดูดาวกำลังถูกเย็ดในท่าหมาได้สักครู่ก็เริ่มเกิดอารมณ์ขึ้นมาอีกรอบ ควยเริ่มแข็งได้ที่ ไอ้เชิดพูดขึ้นว่า“เฮ้ย เปลี่ยนท่าดีกว่าว่ะ กูขอเย็ดรูตูด เล่นแซนด์วิชแม่งเลย”ดาวได้ฟังก็รู้สึกหวั่นไหวเพราะรูขี้ของตัวเองเล็กขนาด นี้ ควยของไอ้เชิดจะสอดใส่เข้าไปได้อย่างไรแต่ก็อยากจะลองดูเหมือนกัน ดาวคิดได้แป๊บเดียวก็ถูกจับเปลี่ยนท่าให้เอาหีขึ้นคร่อมควยของไอ้จิวแล้วกด หีลงไปจนมิดด้าม ดาวถูกกดตัวให้โน้มลงใช้ศอกทั้ง 2 ข้างยันฟูกไว้ เต้านมแนบหน้าอกของไอ้จิว ส่วนหน้าของดาวถูกจับหันไปทางควยของไอ้ศักดิ์ซึ่งนั่งคุกเข่าอยู่ด้านข้างรอ อยู่ก่อนแล้ว ไอ้ศักดิ์จับควยยัดใส่เข้าไปในปากของดาวอีกครั้ง ไอ้เชิดมองรูตูดสีชมพูของดาวซึ่งยังไม่เคยมีอะไรผ่านเข้าออกมาก่อนนอกจากขี้ ของดาวที่ถ่ายออกมาตามธรรมชาติและนิ้วมือของดาวซึ่งถูกวิญญาณร้ายบังคับนิ้ว ให้สอดเข้าไปแต่ก็ยังถือว่าเล็กมาก ไอ้เชิดจัดการแหกรูตูดออกมาอย่างกว้าง ใช้น้ำลายของมันถ่มใส่เข้าปากรูตูดแล้วใช้นิ้วชี้ชอนไชเข้าไปเบิกร่องก่อน แต่ก็ทำให้ดาวซึ่งไม่เคยถูกเย็ดตูดมาก่อนเกิดความรู้สึกสยิวในอารมณ์ขึ้นมา ทันที อารมณ์ที่พุ่งพล่านทำให้ดาวเริ่มโยกสะโพกขย่มควยของไอ้จิวเพื่อระบายความ เงี่ยนแต่ก็ถูกไอ้จิวจับขาของดาวกดทับควยของมันไว้ทำให้กระดิกสะโพกไม่ได้ ไอ้เชิดไม่รีรอจับควยท่อนใหญ่ของมันสอดเข้าไปในรูขี้ของดาวแล้วค่อย ๆ ทะลวงเข้าไป ด้วยรูตูดที่ไม่สมส่วนกับควยท่อนใหญ่ของไอ้เชิดจึงทำให้ดาวต้องถอนควยของไอ้ ศักดิ์ออกจากปากแล้วร้องดิ้นอย่างเจ็บปวด“โอ๊ย..ย…ย..พี่ ดาวเจ็บตูด เอาควยออกไปก่อน ดาวจะไม่ไหวแล้ว อื้ย..ย..ย”“ไม่มีทางหรอกโว้ย ควยกูเข้าไปเกือบครึ่งแล้ว เดี๋ยวสักพักมึงก็จะหายเจ็บเองแหละ ทนเอาหน่อยโว้ย”ไอ้เชิดว่าแล้วก็พยายามดันควยของมันเข้าไปอีก คราวนี้ดาวทนไม่ไหวจริง ๆ จนต้องดิ้นและสบถออกมาอย่างแรงชนิดที่ดาวคนเดิมไม่เคยใช้มาก่อน“โอ๊ย..ย เจ็บโว้ย กูเจ็บ ไอ้สัตว์ รูตูดแหกหมดแล้ว กูบอกให้มึงเอาควยออกไปจากรูตูดกูเดี๋ยวนี้ ได้ยินมั้ย ไอ้เหี้ย” แน่ล่ะ..วิญญาณร้ายต่างหากที่ได้ฝังสิ่งชั่วร้ายต่าง ๆ กิเลส, ตัณหาลามก, สกปรก, หน้าด้าน, หยาบคายนี้ลงไปในจิตใจของดาวให้ใฝ่ต่ำลงไปเรื่อย ๆ เมื่อไรที่ดาวโกรธขึ้นมาก็จะหลุดปากคำด่าออกมาโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะมัน พรั่งพรูออกมาจากส่วนลึกของจิตใจใฝ่ต่ำของดาว ดาวยังด่าไอ้เชิดไม่หยุดปาก“อูย..ย อีนี่ด่าเก่งเป็นไฟเลยโว้ย ผิดเป็นคนละคนกับเมื่อเช้าเลยโว้ย ต้องตบก้นสั่งสอนแม่งเสียหน่อย”ว่าแล้วไอ้เชิดก็ตบเข้าไปที่แก้มก้นทั้งสอง ข้างของดาวอย่างแรงอยู่หลายครั้งจนดาวต้องเงียบเสียงด่าลงด้วยความเจ็บก้น ไอ้เชิดยังคงสอดเข้าไปเรื่อย ๆ จนเกือบมิดด้ามโดยมีไอ้จิวช่วยกอดลำตัวกับไอ้ศักดิ์ช่วยจับหัวของดาวซึ่ง กำลังกัดฟันอย่างเจ็บปวดไว้ไม่ให้ดิ้น ไอ้เชิดเริ่มซอยรูตูดของดาวอย่างช้าจนน้ำเมือกของมันหลั่งออกมาชโลมควยของ มันทำให้ลื่นขึ้น มันจึงเร่งเครื่องได้เร็วกว่าเดิม ไอ้จิวก็ยกสะโพกกระเด้งควยของมันขึ้นกระแทกหีของดาวซึ่งจ่ออยู่อย่างเมามัน ไอ้ศักดิ์ก็จับควยใส่กลับเข้าไปในปากของดาวใหม่อีกครั้งแล้วกระเด้าควยอย่าง บ้าคลั่งเหมือนกับว่าเอาให้เข็ดโทษฐานที่ปากจัดด่าเก่งดีนัก ดาวได้โอกาสเอาควยของไอ้ศักดิ์เป็นที่ระบายความเจ็บปวดโดยใช้ปากทั้งดูดทั้ง เม้ม มือทั้งสองข้างก็บีบจับหัวไหล่ของไอ้จิวอย่างแรง ยิ่งดาวเจ็บปวดมากเท่าไรก็ยิ่งดูดยิ่งเม้มยิ่งบีบมากเท่านั้น เวลาผ่านไปได้สักพักหนึ่งรูตูดของดาวก็เริ่มปรับสภาพเข้ากับควยของไอ้เชิด ได้แล้วและบวกกับที่ดาวไม่เคยถูกเย็ดตูดมาก่อนจึงทำให้ได้อารมณ์และความ รู้สึกที่แปลกไปจากเดิม สติเริ่มเลอะเลือนด้วยฤทธิ์ของยาบ้าทั้ง 2 เม็ดที่กินเข้าไปและแถมยังโดนควยขย่มเย็ดทั้ง 3 รูพร้อมกันก็กระตุ้นให้ร่างกายของดาวเกิดความเงี่ยนอย่างสุด ๆ อารมณ์ใคร่โหมใส่เข้าไปในจิตใจจนกู่ไม่กลับ ดาวรองรับจากการถูกเย็ดอย่างสุดโหดและเมามันจากพวกมัน 3 คนจนพวกมันถึงจุดสุดยอดในเวลาไล่เลี่ยกันรวมทั้งดาวด้วยภารกิจของดาวยังไม่ สิ้นสุด ดาวต้องรองรับควยของบรรดาชายโฉดที่ดาวไม่เคยรู้จักมาก่อนเลยซึ่งรอเย็ดหี เย็ดตูดเย็ดปากของดาวอยู่อีกกว่า 10 คน ในขณะเดียวกันดาวเองก็ต้องการควยมาสนองอารมณ์ใคร่ที่เต็มไปด้วยตัณหา ความรู้สึกที่มีแต่ความต้องการไม่มีที่สิ้นสุดจากการถูกครอบงำจิตและฤทธิ์ ของยาบ้าที่กินเข้าไปถึง 2 เม็ด สมองครุ่นคิดแต่กามราคะอยู่ตลอดเวลา ยิ่งบางคนเอายาบ้ามาบดจนละเอียดแล้วใช้นิ้วจุ่มน้ำลายแตะลงไปจนผงยาบ้าติด นิ้วตัวเองแล้วมันก็สอดนิ้วนั้นใส่เข้าไปในรูหีรูตูดของดาวทำให้ดาวเสียวกระ สันต์เป็นอันมากเพราะยาบ้าได้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดตามผนังด้านในของช่องคลอด และทวารหนักทันที ฤทธิ์ของมันจะกระตุ้นประสาทสัมผัสบริเวณรอบ ๆ รูหีและรูตูดให้ไวต่อการเสียดสีและก่อให้เกิดอารมณ์ทางเพศด้วยความรวดเร็ว และอย่างรุนแรงรวมทั้งทำให้เกิดความอึดและทนต่อการเสียดสีได้นานขึ้น(ผู้ แต่งเดาเอง) ดาวแทบจะบ้าคลั่งด้วยฤทธิ์ยาบ้าที่ถูกพวกมันอัดเข้าไปทั้ง 3 รูปนเปกันจนทำให้เริ่มไม่เป็นตัวของตัวเองแล้วหลังจากที่พวกชายโฉดกลุ่ม สุดท้ายที่รุมเย็ดดาวเสร็จออกไปและยังไม่มีใครเข้ามาในห้อง ดาวก็ได้แต่เที่ยวคลานโก่งหีส่ายตูดไปมาอยู่บนฟูกราวกับสุนัขตัวเมียกำลัง ติดสัดร้องเรียกด้วยความหงุดหงิดและโมโหให้พวกชายโฉดที่เข้าใจว่ายังเหลือ อยู่ข้างนอกห้อง กิริยาวาจาของดาวสุดแสนจะร้อนร่านและหยาบคายเป็นที่สุด“เฮ้ย..กูเงี่ยนจะตาย อยู่แล้ว พวกมึงมีใครที่ยังไม่ได้เย็ดกูก็รีบเข้ามาเย็ดสิโว้ย โอ๊ย..ย..รูหีรูตูดกูขมิบไม่ยอมหยุดเลย รอพวกมึงมาเย็ดอยู่นี่แหละโว้ย ใครจะเย็ดกูซ้ำก็เข้ามาได้นะโว้ย..ย กูเสียวตูดเสียวหีเหลือเกิน”พวกมันราว 2-3 คนก็กลับเข้ามาสงเคราะห์ดาวอีกรอบ พวกมันเย็ดดาวด้วยท่าทีที่เหนื่อยล้าแกมเบื่อจนดาวต้องผลักให้พวกมันนอนหงาย กันทุกคนแล้วดาวก็ขึ้นขย่มควยของพวกมันทีละคนอย่างเร่าร้อนและรุนแรงจนพวก มันต้องร้องออกมาด้วยความเสียวซ่านและเสร็จคารูหีของดาวกันอีกครั้งทุกคน ส่วนดาวก็สำเร็จความใคร่ตามมันไปด้วยดาว..สาวสวยระดับดาวประจำคณะใน มหาวิทยาลัย พูดจาสุภาพ กิริยาเรียบร้อย แต่แฝงไปด้วยนิสัยที่ดูหมิ่นเพื่อนชายหรือรุ่นพี่ที่มีฐานะต่ำต้อย ไม่มีชื่อเสียง ไม่เคยยอมทอดกายให้แก่ชายทุกคนที่ตัวเองเคยควงด้วยแม้จะมีฐานะดี มีชื่อเสียงก็ตาม เหยียดหยามและไม่เคยเข้าใกล้ผู้ชายที่สกปรกหยาบคาย รักสวยรักงาม รักนวลสงวนตัวมาโดยตลอด แต่บัดนี้ดาวไม่เหลือความเป็นดาวคนเดิมอีกต่อไปแล้ว ดาวที่เห็นในขณะนี้เป็นสาวสวยที่ไร้ยางอาย เปลือยกายต่อหน้าบรรดาชายโฉดที่กักขฬะหยาบช้าสกปรกขี้เหล้าเมายาทั้งที่ไม่ เคยรู้จักกันมาก่อนเลยและร่วมรักกับพวกมันทั้งทางหีทางตูดด้วยท่าทางการ ร่วมเพศแทบจะทุกท่า ท่านอนหงายนอนคว่ำแซนด์วิช ท่าหมา ท่านั่งคร่อมขย่มตอ ปากประกบปากแลกน้ำลายใช้ลิ้นพันกันกับพวกมันอย่างดูดดื่มชนิดไม่กลัวขี้ฟัน พวกมันที่บางคนเหม็นสุดแสนจะบรรยาย บางคนฟันผุจนหลอแทบจะหมดปากก็มี และดาวยังใช้ปากทั้งดูด, ดุน, อม, เลียควยอย่างไม่รังเกียจแม้จะทั้งเหม็นขี้หรือเหม็นคาวเพราะเพิ่งผ่านการ เย็ดตูดเย็ดหีของดาวมาใหม่ ๆ แล้วก็ตาม ดูแล้วแทบจะไม่ต่างกับโสเภณีกะหรี่มืออาชีพจริง ๆ ดาวเริ่มพูดจาลามกหยาบคายด่าทอกับพวกมันราวกับกะหรี่ตามซ่องแม่ค้าตามตลาด กิริยาร้อนร่าน จับรัดกอดจูบโลมเลียไปทุกส่วนของร่างกายพวกมันไม่เลือกหน้าอย่างไม่รังเกียจ และปล่อยให้พวกมันบีบขยำกระแทกกระทั้นตบตีไปทั่วร่างกายของดาวจนเนื้อตัว หน้าตาเขียวแดงเป็นจ้ำ ๆ รวมทั้งยังเปรอะเปื้อนไปด้วยน้ำควยโดยดาวไม่มีทีท่ารังเกียจและเจ็บปวดแต่ ประการใด พร้อมจะสู้ศึกอย่างชนิดไม่มีถอยเวลาผ่านไปกว่า 5 ชั่วโมง ดาว..สาวสวยหน้าหวานผู้หิวกระหายในกามอย่างบ้าคลั่ง พอยาบ้าหมดฤทธิ์ดาวก็หมดแรงนอนสลบไสลแขนกางขาถ่างอ้าซ่าอยู่บนฟูกที่เหม็น อับคละคลุ้งไปด้วยกลิ่นคาวที่มาจากคราบน้ำกามของชายโฉดร่วม 20 คนที่ไหลออกมาจากรูหีรูตูดและตามเนื้อตัวหน้าตาของดาว หน้าตาของดาวในขณะนี้ต่างไปจากเมื่อเช้าวันนี้อย่างสิ้นเชิง ผมเผ้าที่เคยเรียบยาวประบ่าก็กระเซิงยุ่งเหยิงแถมยังมีคราบอสุจิของใครต่อ ใครเลอะเทอะไปหมด ใบหน้าหวานที่แต่งหน้าให้ดูสวยงาม ปากทาลิปสติกสีชมพูกลายเป็นเลอะเทอะเปียกเยิ้มไปด้วยเหงื่อไคลและน้ำอสุจิ ที่ถูกตั้งใจพ่นใส่เข้าไปที่หน้าสวยของดาวอย่างสะใจ ริมฝีปากบวมเป่งเพราะต้องอมควยขนาดใหญ่อยู่หลายอันจนปากแทบจะหุบไม่ลง เต้านมทั้ง 2 ข้างที่เคยเต่งตึงราวกับซาละเปาใบใหญ่ หัวนมสีชมพู บัดนี้มีร่องรอยเขียวช้ำเป็นจ้ำ ๆ แถมยังเหลวเป๋วห้อยออกด้านข้างลำตัวเพราะถูกบีบขยำมาอย่างหนักด้วยมือชาย ฉกรรจ์อันหยาบกร้านเป็นสิบ ๆ คน หัวนมมีห้อเลือดอันเกิดจากใครบางคนขบกัดอย่างบ้าคลั่ง หีแดงช้ำ แคมหีแบะออกอย่างน่าเกลียด รูหีรูตูดกลวงโบ๋วมีน้ำควยไหลย้อยออกมาจากทั้ง 2 รู แก้มก้นมีรอยแดงเขียวเพราะถูกตบถูกตีอย่างแรง หากดาวไม่กินยาบ้าเข้าไปรวมทั้งถูกยาบ้ายัดใส่เข้าไปในรูหีรูตูดแล้วป่านนี้ ดาวคงจะขาดใจตายไปแล้ว

ชีวิตในวังกามของดิฉัน

ชีวิตในวังกามของดิฉัน

(ถูกหลอกไปเป็นกะหรี่)

สวัสดีคะ ดิฉันชื่อนิจ ปัจจุบันอายุ 24 ย่าง 25 เป็นคนหนึ่งที่ชอบอ่านเรื่องประเภทนี้ ดิฉันมีเรื่องที่เกิดขึ้นกับดิฉันอยากเล่าให้ฟัง ถึงแม้ว่ามันอาจเป็นเรื่องที่หลายคนรับไม่ได้ แต่มันก็ทำให้ดิฉันรู้ว่าความสุขจากความเสียว ว่าเป็นอย่างไร ดิฉันเป็นคนกรุงเทพแต่กำเนิด แต่ปัจจุบันย้ายมาอยู่ที่นครนายก ได้ 3 – 4 ปีแล้ว เพราะว่ามาทำงานที่นี่ โดยอาศัยอยู่กับน้องชายแท้ ๆ ของดิฉันชื่อหนุ่ย ซึ่งมีอายุน้อยกว่าดิฉัน 5 ปี จึงทำให้ดิฉันเห็นว่าหนุ่ยเป็นเด็กตลอดเวลา

เรื่องของดิฉันเกิด ขึ้นเมื่อปีกว่า ๆ มานี่เอง โดยเป็นเรื่องที่เกิดระหว่างดิฉันกับหนุ่ยนี่เอง เรื่องมีอยู่ว่า ดิฉันหลังจากเรียนจบปริญญาโท จึงได้ทำงานที่บริษัทแห่งหนึ่งในตำแหน่งรองหัวหน้าฝ่ายวิจัยผลิตภัณฑ์ เมื่อทำได้เกือบปี ดิฉันก็ได้รับการแต่งตั้งให้มาเป็นหัวหน้าฝ่ายวิจัยที่โรงงานจังหวัดนครนายก จึงได้ย้ายมาอยู่ที่นี่ โดยมาอาศัยอยู่กับหนุ่ย ซึ่งกำลังเรียนอยู่ปี 3 ที่มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดนี้ เมื่อย้ายมาอยู่ที่นี่ กิจกรรมหลักในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็คือ เที่ยว โดยมีหนุ่ยและเพื่อน ๆ ที่เป็นคนท้องถิ่นเป็นคนแนะนำและบางครั้งก็ไปกันเป็นกลุ่ม ดิฉันในตอนนั้นยังไม่เคยได้รู้สึกถึงคำว่าเสียว เลย เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมา ดิฉันมุ่งแต่เรียน ถึงแม้มีหนุ่ม ๆ มาจีบบ้างแต่ก็ไม่เคยสนใจ จนกระทั่งจบปริญญาโท และมาทำงาน แต่ที่โรงงานที่ดิฉันทำอยู่ก็ไม่มีใครกล้าจีบดิฉัน

อาจเป็นเพราะ นิสัยเคร่งขรึมของดิฉันเมื่อเวลาทำงาน หรืออาจเป็นเพราะหนุ่ม ๆ ที่นี่เห็นว่าดิฉันจบปริญญาโทก็เป็นไปได้ จึงไม่มีใครกล้าจีบ ถึงแม้หน้าตาดิฉันไม่จัดว่าสวยนักแต่ก็คิดว่าหากจะประกาศหาคนควงก็คงไม่ยาก นัก ประกอบกับรูปร่างที่สูงเพรียว ด้วยส่วนสูงที่ 169 น้ำหนัก 51 สัดส่วน 34-24-35 กลับมาเรื่องของดิฉันกับหนุ่ยดีกว่า เพราะหนุ่ยเป็นคนแรกที่ทำให้ดิฉันรู้จักคำว่า ความเสียวและความสุข เรื่องมันเกิดขึ้นเมื่อประมาณเดือนกรกฎาคม ปีที่แล้ว ช่วงนั้นเป็นช่วงที่หนุ่ยปิดภาคเรียนระหว่างปี หนุ่ยจึงได้ชวนดิฉันเที่ยว โดยไม่รู้มาก่อนว่านั่นเป็นของดิฉัน โดยหนุ่ยชวนดิฉันว่าจะไปเที่ยวเขาใหญ่ โดยจะไปพักที่บ้านพักของอุทยาน โดยไปกัน 2 คน

ส่วนเพื่อนๆของเขาจะ ตามมาทีหลัง เพราะเพื่อน ๆ กลับไปบ้านกันหมด ส่วนพวกที่อยู่ที่นครนายกก็ไม่ว่าง ตอนนั้นดิฉันเห็นว่าก็ดีเหมือนกัน เพราะกำลังเครียดกับงาน ประกอบกับเห็นว่าหนุ่ยไปคนเดียว จึงเป็นห่วง จึงได้ขอลาพักร้อน 1 อาทิตย์ ก่อนไปดิฉันได้ถามหนุ่ยเรื่องที่พักอีกครั้ง หนุ่ยบอกว่าได้ที่พักแล้วเป็นบ้านพักอุทยาน มี 2 ห้องนอน ดิฉันจึงไม่ได้คิดอะไร แต่เมื่อไปถึงปรากฏว่า ที่พักที่มี 2 ห้องเต็ม เหลือแต่แบบห้องนอนเดียว หนุ่ยจึงบอกว่า ถ้าอย่างนั้นให้ดิฉันนอนที่ห้องพัก แล้วหนุ่ยจะเช่าเต็นท์ นอน ดิฉันเห็นว่า มันไม่จำเป็นและก็เห็นว่าหนุ่ยเป็นน้องไม่น่าจะคิดอะไรกับดิฉัน จึงบอกหนุ่ยไปว่า ไม่เป็นไรนอนห้องเดียวกับดิฉันก็ได้ แล้วเราก็เอาของเข้าบ้านพักไปวันนั้นหลังจากที่เดินทางมาเหนื่อย เมื่อเอาจัดของเสร็จแล้ว ดิฉันก็อยากจะอาบน้ำ เมื่ออาบน้ำเสร็จหนุ่ยก็หยิบเอา สไปร์ท กระป๋องยื่นให้ แล้วก็ไปอาบน้ำบ้าง ดิฉันรับน้ำจากหนุ่ยมา ก็เปิดดื่มแล้วก็นั่งอยู่หน้าบ้านพัก เพื่อดูวิว เมื่อนั่งไปได้สักพัก ก็เริ่มรู้สึกเพลีย ๆ สลึมสะเลอ จึงคิดว่าเป็นเพราะเหนื่อยจากกาเดินทาง ประกอบกับอากาศกำลังเย็นสบาย จึงได้กับเข้าห้องพัก เพื่อจะนอนพัก เมื่อกำลังจะก้าวขึ้นที่นอน หนุ่ยก็กลับมาจากอาบน้ำ ดิฉันจึงบอกหนุ่ยไปว่าดิฉันรู้สึกเพลีย ขอนอนสักพัก ถ้าจะออกไปไหนก็ให้ปิดประตูให้ด้วย หนุ่ยจึงรีบปิดประตู แล้วตรงเข้ามากอดดิฉัน ดิฉันตกใจมาก ไม่นึกว่าหนุ่ยจะทำอะไรกับดิฉันอย่างนี้ ดิฉันพยายามดิ้น พร้อมทั้งถามหนุ่ยว่า จะทำอะไรดิฉัน หนุ่ยไม่ตอบ แต่กลับกอดรัดดิฉันแน่นขึ้น พร้อมทั้งจูบไซ้ไปที่บริเวณ ซอกคอ และใบหน้าดิฉัน ดิฉันจึงรู้แน่แล้วว่าอะไรกำลังจะเกิดกับดิฉัน ดิฉันพยายามดิ้นและจะตะโกน แต่ก็ไม่มีแรง หนุ่ยจึงผลักดิฉันลงบนเตียง แล้วก็ขึ้นคร่อมบนตัวดิฉัน พยายามกอดจูบ และไล้ไปตามตัวดิฉัน ดิฉันไม่มีเรียวแรงที่จะต่อสู้ จึงร้องไห้ออกมา แล้วก็ปล่อยให้หนุ่ยถอดเสื้อผ้าดิฉันจนหมด เมื่อหนุ่ยถอดเสื้อผ้าดิฉันหมดแล้ว หนุ่ยก็ขึ้นคร่อมบนตัวดิฉันอีกครั้ง พร้อมทั้งก้มลงดูดไปที่หน้าอกดิฉัน โดยที่มือข้างหนึ่งคลึงไปที่หน้าอกอีกข้าง ส่วนอีกมือก็ลูบไล้ไปตามร่างกายดิฉัน และก็มาสุดที่ร่องเสียวดิฉัน แล้วหนุ่ยก็เริ่มเคล้นคลึงไปทั่วร่อง ตอนนั้นดิฉันรู้สึกเสียใจ และโกรธแค้นหนุ่ยมาก

คนที่ไม่เคยโดนข่มขืนไม่เข้าใจหรอกว่า ใจมันไม่อยาก แต่ร่างกายซิ มันไม่หยุด แต่ไม่นานดิฉันก็เริ่มรู้สึกหวิว ๆ มากขึ้น พร้อมทั้งความเสียวไปทั่วร่าง จนทำให้รู้สึกว่าที่ร่องของดิฉันกำลังมีน้ำไหลออกมา ความรู้สึกผิด เข้าเกาะกินใจ แต่ความเสียว และกระสันต์ที่ประดังประเดเข้ามา ทำให้ผู้หญิงเรียร้อย อย่างดิฉัน เริ่มลุกเป็นไฟ ขาที่หนีบ มือที่ผลักออกเริ่มอ่อนแรง ประกอบกับอาการเคลิ้มๆ ที่เกิดขึ้น ทำเอาดิฉัน แทบอยากกัดลิ้นตัวเองตายไปเดี๋ยวนั้น เพราะดิฉันกำลังโดนน้องชายแท้ๆ ปลุกกำหนัดอยู่ และลึกๆก็เริ่มเงี่ยนคะ บอกตรงๆ มัดกล้ามหนุ่ยที่แนบกับตัวดิฉันมันอุ่น และเร่งเร้าอารมณืเหลือเกิน ติดที่เป็นน้องชาย ความรู้สึกผิดทำให้ฉัน น้ำตาไหลเอ่อ และพยายามไม่ตอบสนอง แต่แล้วสิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น หนุ่ยคว้าอุปกรณ์เล็กๆ สีชมพูเป็นลักษณะเหมือนไข่พลาสติก เห็นมันเล็กๆอย่างนี้ แต่เสียงสั่นของมันทำเอาดิฉัน อดระทึกใจไม่ได้ ทันทีที่หนุ่ยเอาเจ้าลูกมหัศจรรย์จดไปที่ช่องอันเปียกชื้นดิฉัน บอกได้คำเดียวว่าความเสียวจนสุดบรรยายระเบิดขึ้นในสมอง ช่องน้อยขมิบน้ำกระตุกอย่างไม่เคยเป็น ร่างกายสั่นระริก ดิฉันบอกได้คำเดียวว่าชาตินี้ไม่มีวันลืมความรู้สึกนั้น เสียวจนไม่สนอะไรทั้งนั้น มือกอดกระหวัดตัวหนุ่ยเอาไว้ ตาปรือ ปากซูดจนหอบ รำพึงเบาๆว่า “หยุดเถอะหนุ่ย พี่ใจจะขาดแล้ว” ว่าแล้วก็กรีดเสียงร้องลั่น เมื่อหนุ่ยยัดเจ้าลูกกลมๆสั่นได้เข้าไปในร่องเสียว ดิฉันกรีดร้องดังออกมาสุดเสียง สติขาด และความรู้สึกผิดชอบหมดไปทันที ร่างที่กระตุก เร่งเร้าให้สีผิวที่ขาวผ่อง ออกชมพูเรื่อๆ ดิฉันเองยังอดทึ่งในอานุภาพเซ็กส์บทเพลงแห่งชีวิต ที่บรรเลงอยู่ไม่ได้ ขาถ่างออก เชื้อเชิญตามธรรมชาติ แม้จะไม่เคยร่วมรัก แต่พลังขับภายในก็ผลักให้ดิฉันกางขา และหนุ่ยคงพร้อมมานานแล้ว เขาสลัดกางเกง เผยให้เห็นเอ็นสีดำขนาดเขื่อง กระตุกงึกๆ อยู่ตรงหน้าดิฉัน เหมือนกำลังทำความรู้จักกับดิฉัน พี่สาวใจแตกที่ไม่สนใจในครรลองใดๆ อีกแล้ว ดิฉันคว้าท่อนเอ็นอย่างหิวกระหาย มันอุ่น มันร้อน และมันแผ่ซ่านความเสียวจากมือสู่ท้องน้อย อย่างมีพลังเป็นที่สุด หนุ่ยพูดเบาๆว่าอมเข้าไป แต่ดิฉันยังอิดออด เพราะอะไรไม่ทราบ หนุ่ยฟาดผ่ามือมาที่ใบหน้าดิฉัน ตกใจ ระคนสะใจทำให้ดิฉันน้ำเปียกซึมออกง่ามตูด ดิฉันกลับเชิดหน้ายิ้มตาปรือ พร้อมรับท่อนเอ็นอุ่รนๆเข้าปากอย่างไม่ประสา “อมดีๆ อีดอก” หนุ่ยสำทับสียงดัง ดิฉันยิ่งเสียวเข้าไปอีก กามกีฬา เป็นกิจกรรมที่แปลก ดิฉันตกหลุมรักอย่างโงหัวไม่ขึ้น มันเหมือนศาสตร์ดำมืดที่กดให้เราหลงไหลอย่างม่มีที่สุด

เพียงขยับ สองสามที ปากดิฉันก็อมควยยาวของหนุ่ยเข้าออกอย่างคล่องแคล่ว เสียงหนุ่ยซีดปาก และจิกผมดิฉันอย่างไม่ปรานีปราศัย กระตุ้นเตือนถึงความสนุกที่ดิฉันไม่เคยคิดมาก่อนจะได้พานพบ มันเหมือนรางวัลที่บอกถึงความสำเร็จของหญิงสาวผู้ไม่เคยประสบกับเกมกามมา ก่อน ครู่เดียวหนุ่ยก็ผลักดิฉันอย่างแรง พร้อมขึ้นคร่อม ดิฉันลุ้นระทึกถึงสิ่งที่จะตามมาอย่างเต็มใจ น้ำเงี่ยนที่แตกจนเปรอะไปถึงรูตูด ช่วยให้การส่งลำควยผ่านเข้าไปอย่างไม่ยากเย็น แต่พอผ่านไปได้แค่ครึ่งลำ ดิฉันก็รู้สึกเจ็บ และแน่นอย่างบอกไม่ถูก แม้จะเงี่ยนง่านแค่ใหน แต่ความเจ็บที่ตามมาทำให้มือดุนอกหนุ่ยออกไปโดยอัตโนมัติ แต่หนุ่ยหรือจะหยุดแค่นั้น ปากเริ่มงับนมที่แข็งเป็นไต มือขยุมแก้มก้นดิฉัน อย่างเอาเป็นเอาตาย จากที่พยายามผลัก แต่พอเขาขยับ เอวดิฉันก็อดไม่ได้ที่จะตามควยของเขาไป ไม่เคยโดนไม่เข้าใจหรอกคะ อย่างนี้ละมั้ง ที่เขาว่ากลัวๆกล้าๆ เจ็บๆ อยากๆ เหมือนหนุ่ย น้องชายผู้ชำนาญเกมรำทวน จะรู้ความรู้สึกดิฉัน เขาหยิบเจ้าข่มหาสนุก บดขยี้มาทั่แตด ของดิฉัน เท่านั้น เองดิฉันก็เผลอตัวด้วยความเสียว ส่ายเอวยิกๆ พร้อมสวนเข้าหาควยของเขาอย่างลืมตัว หอยขมิบอย่างไม่มีทีท่าจะหยุด ปากก็กรีดร้องไม่เป็นภาษา น้ำเหนียวจำนวนมากขมิบออกมาจากร่องดิฉัน เหมือนฉีแตก แต่มันซ่านในอารมณ์มากกว่า เท่านั้นเอง ดิฉันก็เป็นของหนุ่ยอย่างเต็มใจ พอความเจ็บปวดหายไป เราก็โยกใส่กัน อย่างเอาเป็นเอาตาย หนุ่ยจ๋า พี่ไม่ณู้เลยว่าหนุ่ยน้องพี่จะเก่งขนาดนี้ ท่านกลางการกระเด้าที่ไม่มีที่สิ้นสุด เสียงของหนุ่ยหอบกระเส่าขึ้นเรื่อยๆ แข่งกับเสียงกรีด ร้องของฉัน สักครู้เดียวดิฉันรู้สึกว่าควยหนุ่ยที่วิ่งอยู่ภายในร่องหี มันพองขึ้นอีก และรูดกับผนังหี และแตดอย่างออกรส ทันใดนั้น ดิฉันก็ขาดสติ ได้แต่โยกแข่งกับหนุ่ยอย่างลืมตาย ปากก็ร้องบอกหนุ่ยว่าฉีจะแตกแล้ว ส่วนหนุ่ยก็แหกปากร้องอย่างสุขสันต์ ทันใดนั้น หีดิฉันก็รับรู้การกระตุกอย่างรุนแรงบีบท่อนเอ็นหนุ่ยอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน ส่วนหนุ่ยนั้น กระตุกเอวอย่างแรง ทั้งดิฉัน และหนุ่ยกอดกันแน่น กดเอวคาไว้ใส่กัน ท่อนเอ็นหนุ่ยส่งน้ำอุ่นๆ ราดรดมดลูกดิฉันอย่างชุ่มโชก พอๆกับที่ช่องคลอดของดิฉันขมิบหลั่งรดน้ำกามออกมาสู้อย่างไม่หยุดหย่อน นี่หละมั้งที่ว่า กำหนัดตัณหา พาใจเตลิดเปิดเปิง พอความเสียวคลาย ดิฉัน เริ่มได้สติกลับมา มือดิฉันตบไปที่หน้าและปากของหนุ่ยอย่างแรง น้ำตาของลูกผู้หญิงที่เจ็บแค้นหนุ่ย คงไม่เท่าที่เจ็บแค้นร่างกายตนเองที่ไม่รักดี ลืมตัว เย็ดกับคนที่ไม่ควรเย็ดลงไปได้ หนุ่ยคงเหนื่อยมาก ดิฉันผลักหนุ่ยออกจากตัวอย่างไม่แยแสอาการหอบของตัวเอง หนุ่ยพยายามกอดก่ายจับตัวดิฉันไว้ แต่ความเกลียดตัวเองที่ไม่สำรวม และรู้สึกผิดเข้ามาครอบงัม หนุ่ยพยายามกระตุ้นอารมณืดิฉัน แต่ฉันไม่ยอมแล้ว ฉันคลานหนีลงมาจากเตียง พร้อมโผไปที่ประตู เป็นจังหวะเดียวกับที่เพื่อนหนุ่ย 3 คนตามมาสมทบ ทั้ง 3 ตาเหลือกเมื่อเห็นดิฉันซึ่งเป็นพี่สาวเปลือยเปล่า โผออกมาจากห้อง น้ำกามไหลย้อยถึงหน้าขาเป็นทางยาว ไม่ต้องอธิบาย พวกนี้ก็พอรู้ว่าเราพึ่งทำอะไรกันมา

วิน และ ไท เพื่อนของหนนุ่ยิยู่ชมรมรักบี้ รีบเข้ามาประคองดิฉันไว้ ส่วนเด็กผู้หญิงชื่อ เดือน ดิฉันเห็นแกบ่อยๆ เข้าใจว่าเป็นแฟนหนุ่ย ตกใจกับภาพที่เห็น รีบเอาผ้าห่มมาคลุมร่างดิฉันไว้ “ไอ้สัตว์หนุ่ย มึงทำอะไรนะ นี่พี่สาวมึงนะ” ไทด่าหนุ่ยอย่างสาดเสียเทเสีย แต่ครู่ต่อมาที่ดิฉันแทบสิ้นสติคือ “กูบอกว่ากูต้องเย็ดอีนี่ก่อน มึงเย็ดมันตัดหน้ากูเหรอ ไอ้สัตว์หนุ่ย ล๊อคประตูอีเดือน” ส่วนเดือน เดินไปล๊อคคประตูอย่างว่า จากการสนทนาของพวกเขา ดิฉันทราบว่า เดือน และหนุ่ยเล่นพนันบอล แล้วเป็นหนี้พวกมัน เดือนนั้นถูกพวกมันรุมเย็ด และอัดยาเสพติดให้กิน ตอนนี้ทำงานเป็นกระหรี่ให้กับพวกผู้ใหญ่เงินหนาอยู่ ส่วนหนุ่ยนั้น สัญญาว่าจะหากระหรี่มาไถ่ถอนเงินที่ติด แค่นี้คงพอทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับดิฉัน

หนุ่ยถูกกันไปอยู่ที่มุม ห้อง เดือนเดินเข้ามานั่งข้างๆดิฉัน พร้อมกับเริ่มลูบคลำร่างกายดิฉันอย่างรู้งาน ทั้งสองคนเปลื้องผ้าอย่างเร่งรีบ “ขอตรวจของหน่อยนะไอ้หนุ่ย เสือกเย็ดก่อน ไอ้เหี้ย” ไอ้วินพูดกระหยิ่มยิ้มย่อง ส่วนเดือนเริ่มเอาริมผีปากประกบดิฉัน น้ำลายรดขมๆ จากปากเดือนตอนแลกลิ้นกับดิฉัน ทำให้ดิฉันแทบอาเจียน “เดือนว่าพี่ยอมๆเถอะคะ แรกๆ เดือนก็กลัว แต่เดียวนี้ เดือนแค่เห็นหี เห็นควย เดือนก็น้ำแทบแตกแล้ว รับรองพี่จะต้องขอบคุณเดือนนะคะ” “เดือนอย่า จะทำอะไรพี่นะนี่ให้พี่กินอะไร” “แค่ยาปลุกนิดหน่อยเอง เดือนเคี้ยวนิดเดียว อยู่ในน้ำลายที่เข้าปากพี่ตอนจูบนะคะ ไมต้องกลัวนะคะคนดีของเดือน รับรองพี่จะรู้ว่าโลกแห่งความสุขมีจริง” ดิฉันเริ่มรู้สึกเคลิบเคลิ้ม แล้วดิฉันก็เริ่มรู้สึกเหมือนใจมันจะขาดรอน ๆ ทั้งไท และวิน ได้เลื่อนมาจูบพร้อมทั้งฉกลิ้นไปที่ร่องเสียวของดิฉัน ดิฉันต้องส่ายสะโพกไปตามลิ้นของไท แต่วิน ก็ไม่น้อยหน้า เข้ามาบี้นม และจูบปากดิฉัน อย่างเร้าร้อน ดิฉันขัดขืนอย่างเต็มที่ แต่เดือนซิแทนที่จะช่วยดิฉันฐานะผู้หญิงด้วยกัน กลับสลัดเสื้อผ้าจนเปลือยเปล่าเดินเข้ามาอีกด้าน พร้อมเริ่มลูบไล้ไปตามร่างกายที่เปลือยเปล่า แม้เดือนจะตัวเล็กแต่นมต้มไม่น้อยเลยคะ ดูจากรอยแยกที่หว่างขามันอ้าพร้อมมีน้ำไหลเยิ้มมาเป็นทาง รู้ได้เลยว่า ตลอดทางคงโดนไอ้เดนนรกพวกนี้กระตุ้นจนตะเลิดเปิดเปิงไปแล้ว ไม่นานดิฉันกอดตอบทั้ง 2 คน พร้อมทั้งร้องครางออกมา ยาคงเริ่มทำงานของมันตามหน้าที่ เดือนเริ่มส่งนิ้วมือเข้าไปที่ร่องหีดิฉัน อีกมือก็สาวควยของวินจนตัวโก่ง ส่วนไท ก็เอาควยมาป้อนปากดิฉัน แปลกที่ดิฉันรับควยเข้าปากอย่างว่าง่าย และดูดอมอย่างไม่รังเกียจ อารมณ์ครุกรุ่นขึ้นเรื่อยๆ มองไปที่กระจกในห้อง

ภาพการรุมเย็ดหมู่ มันกรุ้นอามรณ์จนดิฉันยอมรับว่าไม่เคยทำกิตกรรมอะไรสนุกขนาดนี้มาก่อน จากที่กลัวเริ่มยอมรับ และเพลิดเพลินกับมัน เราทั้ง 4 ปลุกเร้ากันไปเรื่อยๆ วินเป็นคนแรกที่ทนไม่ไหว เอาควยขนาด 7 นิ้วมาจอที่ร่องหีดิฉัน ส่วนดิฉันก็อ้าขารับพร้อมยิ้มตาปรืออย่างเต็มใจ การกระทุ้งของวิน มันช่างเร่าร้อนจนดิฉันต้อวส่ายเอวช่วย ปากก็ดูดควยของไทแรงขึ้น จนไทซี้ดปาก “อีสัตว์ โอ้ย นี่มึงเงี่ยนมากซิ ถึงดูดกูขนาดนั้น เอ้า เอาเข้าไปอีกระหรี่ กูจะให้มึงมาเป็นกระหรี่กูตลอดชีวิต อีเหี้ยนิจ บอกมาอยากเป็นหรือเปล่า” น่าแปลกที่คำพูดเหล่านี้กระตุ้นอารมณ์ดิฉัน จนเตลิดมากขึ้น ดิฉันพยักหน้ายอมทุกอย่าง ในใจขอให้พวกมันเย็ดอย่างนี้ ก็พอใจแล้ว อยากให้พวกมันรุมเย็ด แรงๆ หยาบคายแบบนี้ไปเรื่อยๆ หันกลับมาอีกครั้ง เดือนถือขวดวาสลีนมาพร้อมกับจุมมือลงไปในขวด แล้วละเลงลงไปที่รูก้นดิฉัน ไอ้ไทหัวเราะอย่างพอใจ “เดี๋ยวจะสอนอะไรให้ รับรองสนุกเอาไหม อีสัตว์นิจ” ดิฉันพยักหน้ารับอย่างสะใจ เดือนพลิกร่างดิฉันขึ้นคุกเข่า ขณะที่วินหมุนมานอนอยู่ข้างล่างโดยดดิฉันคล่อมท่อนเอ็นของมันอยู่ แต่เอวดิฉันซิคะ มันไม่หยุด มันโยก มันส่าย บนท่อนลึงค์ร้อนของไอ้วินอย่างไม่บันยะบันยัง ไอ้ไทซิคะ มันเอาควยมาถูร่องตูด แค่นี้ดิฉันก็รู้แล้วว่าอะไรจะเกิด ทันทีที่ควยส่งเข้ารูตูดดิฉัน อาการเจ็บแบบขาจะฉีกออกจากกันก็เกิดขึ้น ความเจ็บจากอาการที่เรียกว่าตูดแหก ทำให้ท่อนเอ็นของไอ้ไท เลอะเลือด และขี้ที่อยู่ในรูตูดดิฉันอย่างช่วยไม่ได้ เดือนนั้น เข้ามาจูบปากดิฉัน พรอ้มส่งยาปลุกกำหนัดให้อีกหนึ่งเม็ด ดิฉันกินเข้าไปอย่างไม่รังเกียจ และยอมรับว่ามันสนุกจริงๆที่ได้ร่วมเย็ดหมู่ขนาดนี้ ท่อนควยสองท่อนที่อยู่ในตัวกระแทกสวนไปมา จากความเจ็บปวดเป็นความสียว และสิ่งที่เรียกว่าจุดสุดยอดของสุดยอดก็เกิดขึ้นดิฉันกรีดร้อง มือจิกคว้าทุกอย่างรอบตัว ทำลายไหลย้อยออกจากมุมปาก น้ำตาแห่งความเสียวไหลออกจากตา กล้ามเนื้อทุกส่วนเกร็งกระตุกหัวใจเหมือนจะหยุดเจต้น “โอ้ไอ้สัตว์ กูไม้ไหวแล้ว กระแทกแรงๆ ไอ้เหี้ย ขอร้องละ อย่าหยุด โอ้ เย็ดกูให้ตายไปเลย ผัวขาอย่าหยุด ผัวขา โอ้ยยยยยยยๆ” ไอ้วินนันซอยเอวสวนดิฉันยิกๆ พร้อมกระตุดกกอดเอวดิฉันไว้แน่น น้ำมันแตกเข้ารู้ดิฉันย้อยไปหมด ส่วนไอ้ไทสาวถี่ๆ ไม่กี่ทีก็ปล่อยน้ำมาเต็มรูตูดดิฉัน ทั้งขี้ทั้งน้ำเงี่ยนผสมกันไหลเปรอะไปหมด ดิฉันหมดสภาพนอนอยู่ในท่านั้นหอบเหมือนจะตายไปให้ได้ ใจจะขาดเลยคะ แต่จากอาการรังเกียจ ดิฉันกอดผัวทั้งสองคนของดิฉันอย่างเต็มใจ หน้าตาดิฉันเปี่ยมสุขอย่างไม่เคยเป็นมา นี่หะมั้งที่เรียกว่าปริศนาแห่งกามา ไม่โดนก็กลัว พอโดนก็ติดใจ

มอง ไปที่เดือนตอนนี้กำลังคุกเข่าโดยมีหนุ่ยซอยหอยอยู่ด้านหลัง ภาพการร่วมกันของดิฉันคงทำให้หนุ่ยทนไม่ไหว ต้องเย็ดเดือนบ้าง เด็กสาวหน้าตาหน้ารักอย่างเดือนไม่น่าเชื่อนะคะ ว่าจะโดนอะไรมาขนาดนั้น เดือนเอานิ้วบี้แตดไปด้วยขณะหนุ่ยกระทุ้งอยู่ด้านหลัง พักเดียวเดือนก็กรีดร้องอย่างมีความสุข ทรุดลงไป ทิ้งให้หนุ่ยยืนมองดิฉัน พร้อมท่อนเอ็นที่เด้งหงึกๆอยู่ ดิฉันคลานไปที่หนุ่ยอย่างรู้งาน ดิฉันคว้ามาอมอย่างไม่รังเกียจ หนุ่ยซี้ดปากอย่างมีความสุข ครู่เดียวหนุ่ยก็รดน้ำกามขาวข้นลงบนใบหน้าดิฉัน โอ้สวรรค์ ดิฉันยอมรับอย่างไม่อายว่าดิฉันมีความสุขจริงๆ และอยากโดนอย่างนี้ตลอดไป

2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว

2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 1
ผมกับเมียอยู่ด้วยกันมากว่า 8 ปี ตอนนี้ผมอายุ 33 ส่วนอ้อภรรยาผมอายุ 30 คู่ของเรา ชอบเรื่องเซ็กส์มาก ชอบลองรูปแบบแปลก ๆ ใหม่ ๆ เพื่อทำให้ชีวิตคู่ของเราไม่รู้สึกน่าเบื่อ ผมและภรรยาสนใจเรื่องสวิงมานานแล้วแต่พึ่งจะได้สัมผัสจริง ๆ ได้ 2 ปี กว่า แรก ๆ ก็ให้ชายเดี่ยวมาช่วย ต่อมาก็พบคู่สวิงแลกเปลี่ยนคู่กัน ได้เจอคู่ของคุณชาติ เป็นรุ่นพี่ผมนิดหน่อย พี่ชาติอายุประมาณ 37 พี่ชาติเป็นคนรูปร่างท้วม สูงใหญ่ ผิวเข้มแบบชาวสวน ภรรยาชื่อน้อง สา อายุแค่ 25 ปีหุ่นดี ผิวขาวชมพู สวยน่ารัก แบบสาวเหนือ พี่ชาติบอกว่ารู้จักกับแม่เขา ฝากให้ช่วยดูแลตั้งแต่ตอนส่งมาเรียนที่กรุงเทพ เห็นน้องเขาว่าง่ายเรียบร้อยดีเลยได้น้องสามาเป็นภรรยา
สาไม่ได้ทำงานอยู่บ้านเป็นแม่บ้านให้พี่ชาติ ครอบครัวพี่ชาติ มีฐานะดี มีที่ดินหลายไร่ แต่ก่อนเคยทำสวน แต่เดียวนี้อยู่บ้านเฉย ๆ เก็บค่าเช่าสบาย ๆ พี่ชาติเป็นคนคุยตรง ๆ นิสัยดี เรา 2 คู่ต่างก็ไม่มีลูก จึงมีอิสระที่เราจะทำอะไรก็ได้ ตั้งแต่ผมรู้จักกับคู่พี่ชาติผมก็ไม่ได้ไปสวิงกับใครอีกเพราะรู้ใจกันดี บางที่ก็ไปเที่ยวด้วยกันต่างจังหวัด เปิดโรงแรมห้องเดียวนอนด้วยกัน 4 คน พี่ชาติมักจะชวนผมกับอ้อไปทำอะไรทานกันที่บ้าน เพราะอ้อกับน้องสาชอบทำอาหารทั้งคู่ พอค่ำ ๆ ก็เปิดหนัง Rate x ดูด้วยกันปลุกอารมณ์ แล้วก็มีเซ็กส์กัน หลัง ๆ พี่ชาติก็ซื้อกล้อง vdo มาถ่ายกันเอง จะได้เอาไว้มาเปิดดูด้วยกัน เห็นภาพเราแสดงเองดียิ่งกว่าหนังฝรั่งอีก อ้อแม้จะอายุ 30 แล้วแต่ก็ยังดูสวยหุ่นดี เมื่อก่อนอ้อเคยทำงานเป็นประชาสัมพันธ์ให้กับห้างสรรพสินค้าดังแห่งหนึ่ง แต่งานหนักมากวันหยุดก็ไม่ค่อยมี ผมเลยให้ออกมาอยู่บ้านอย่างเดียว คอยเป็นแม่บ้านให้ผม อ้อเป็นคน ผิวขาว ออกหมวย ยิ่งถ่ายกลางแจ้งหัวนมเห็นเป็นสีชมพูเลย ยิ่งสาไม่ต้องพูดถึง เหมือนสาวญี่ปุ่นเลย พี่ชาติกับอ้อคุยกันได้ถูกคอ มีมุกเด็จ ๆ ต่อปากต่อคำกับพี่ชาติเป็นประจำ ไม่ค่อยยอมแพ้กัน ส่วนผมกับสาก็รู้ใจกันดีจนเหมือนน้องสาเป็นเมียผมอีกคนแล้ว ด้วยที่พวกเราสนิทกันมากเลยไม่ต้องอายอะไรกัน พวกเราถ่าย vdo ตอนที่ที่ทำกิจกรรมสวิงเก็บไว้ดูกันเองหลายตอน ทั้งในบ้านนอกบ้าน แม้แต่ในรถตอนที่ไปเที่ยวต่างจังหวัดดัวยกัน ยิ่งเหล้าเข้าปากเมา ๆ กันเต็มที่ ไม่มีใครอายใคร แย่งกันเป็นนางเองมากกว่า ไม่ค่อยจะยอมเป็นคนถ่ายแต่ชอบดู ส่วนใหญ่ผมเลยต้องเป็นคนถ่ายให้ตลอด อ้อมีนิสัยที่ โดนใครท้าไม่ได้ พี่ชาติรู้ดี มีอยู่ครั้งหนึ่งช่วงที่เราไปเที่ยวต่างจังหวัดด้วยกัน ช่วงนั้นสองข้างทางเป็นทุ่งนาเขียว รถก็ไม่ค่อยมี คงเป็นเป็นวันธรรมดาด้วย พี่ชาติท้าให้ อ้อ ถ้าแน่จริงออกไปเดินแก้ผ้าบนถนนกล้าหรือปล่าว ถ้ากล้า เย็นนี้พี่ชาติจะเป็นเจ้ามือเลี้ยงข้าวเอง อ้อนั่งคิดอยู่สักพักก็บอก พี่ชาติพูดแล้วอย่าคืนคำแล้วกัน แต่ขอต่อรองกับพี่ชาติ ขอเป็นถนนใน ๆ ที่ไม่ค่อยมีคน พี่ชาติขับรถไปอีกสักพักก็เลี้ยวเข้าไปถนนลูกลังข้างทาง เราขับเข้าไปลึกมาก สองข้างเป็นทุ่งนาเขียว มีต้นไม้ใหญ่พอบังสายตาได้ เห็นมีแคร่ไม่ไผ่มุงจากอยู่ที่ใต้ต้นไม่ใหญ่กลางทุ่งนา คงเป็นที่พักหลบแดดของคนแถวนั้นตอนทำนา พี่ชาติจอดรถ เดินสำรวจจนแน่ใจว่าแถวนั้นก็ไม่เห็นมีใครอยู่ อ้อกับสาเดินไปรอที่เพิงพักก่อน พอปูเสื้อนั่งจิบเหล้านิดหน่อยพักกันพอหายร้อน พี่ชาติก็ให้อ้อถอดเสื้อผ้าออก และให้ผมถ่าย vdo เก็บไว้ด้วย อ้อแก้ผ้าออกหมดทุกชิ้นเหลือแต่รองเท้า เดินแก้ผ้ากางแขน วิ่งกระโดนเล่นไปตามคันนา แถมยังโพสท่าเล่นกล้องด้วย อ้อดูจะชอบมากที่ได้แก้ผ้าโชว์กลางแจ้งอย่างนี้ พี่ชาติหันมาถามน้องสา ให้ไปเป็นเพื่อนอ้ออีกคน สาดูยังเขิน ๆ ไม่ค่อยกล้า แต่อยากโชว์เหมือนกันพออ้อทาครีมกันแดด ชวนสาให้ออกไปด้วยกัน สาก็รีบถอดเสื้อผ้าผลัดกันทาครีมกันแดด เดินจูงมืออ้อออกไปเดินเล่นด้วยกัน แก้ผ้าตัวขาวโผลน วิ่งไปตามคันนาเป็นภาพที่สวยมาก ๆ ตอนนั้นแดดจัดมากทำให้ภาพออกมาชัดเจน ผมเดินตามถ่าย 2 สาวเล่นหยอกล้อกัน อากาศร้อนน้องสาเลยขอเข้าไปหลบแดดใต้ต้นไม่ สายืนพิงอยู่กับต้นไม่ อ้อก็เข้าไปกอดจูบปากกับสาไซร์ติ่งหูซอกคอ ลงมาที่ยอดปทุมสองข้าง จนสาหลับตาพริ้ม อ้อใช้ปากรัวลิ้นที่ติ้งเนื้อของสา จนสายกขาขึ้นมาก่ายตัวอ้อไว้ พี่ชาติเข้ามาสมทบจูบปากสา ดูดนมจนสายืนแทบไม่อยู่ ให้อ้อขึ้นไปนอนบนแคร่ และให้สาใช้ปากให้อ้อบ้าง ส่วนพี่ชาติจับสะโพก เสียบควยเข้าร่องสา สาวกระแทกเนิบ ๆ ด้านหลัง ผมยืนถ่ายอยู่นานทนไม่ไหว ปลดกางเกงจ่อแท่งไปที่ปากอ้อ เมียผมจับแท่งรูดอมเข้าปาก เสียวหัวควยมาก ผมดังหน้าสาที่กำลังลงลิ้นร่องหีเมียผมอยู่ออก แล้วก็ส่งควยผมเข้าไปแทนลิ้นของสา แล้วก็สลับคู่กันกับพี่ชาติ เย็ดกันจนเหงื่อชุ่มไปทั้งตัวเหมือนกับอาบน้ำ อากาศร้อน ๆ แดดจัด ๆ พวกเราได้มาเย็ดกันกลางทุ่งนาอย่างนี้ ไม่รู้จะมีโอกาสอีกเมื่อไร พอเสร็จรอบแรกผมก็ขอเบิ้ลอีกรอบก่อนกลับ ตัวเบาไปเลย ม้วนที่ถ่ายกันกลางทุ่งเราดูกันบ่อยมากเพราะภาพชัดมาก ผมมักจะนั่งกอดน้องน้องสาเมียของพี่ชาติ ดู vdo ที่เราถ่ายกันเป็นประจะ น้องสาชอบดู พอมีอารมณ์ก็กล้าทำได้ทุกอย่างไม่ยอมแพ้อ้อเมียผม เห็นอ้อทำได้สาก็จะลองบ้าง เดียวนี้เก่งพอ ๆ กับอ้อแล้วด้วย ถึงแม้จะอายุจะน้อยแต่ประสบการณ์ไม่แพ้รุ่นพี่ ขนาดของพี่ชาติแม้จะใหญ่กว่าของผม แต่หีน้องสาพึ่งผ่านการใช้งานมาแค่ไม่กี่ปี ทำให้ยังสดอยู่ ประกอบกับความสาวสวย ผิวขาวออกชุมพู และหุ่นดี ๆ ของน้องสาก็กระตุ้นอารมณ์ของผมเป็นอย่างมาก สายอมให้ผมเย็ดทั้งรูหน้ารูหลังชอบให้ผมพาเย็ดทั่วทั้งบ้าน ถึงผมเสร็จแต่ก็ทำต่อได้อีกหลายครั้ง ส่วนพี่ชาติออกช้าอึดร่วมได้นาน แต่พอออกแล้วขึ้นช้ามาก ซึ่งก็ถูกใจอ้อแฟนผม พี่ชาติจับอ้อเมียผมกระแทกควยจนแคมปลิ้นเข้าออก ผมยิ่งมีอารมณ์มาก อ้อโดนควยทั้งยาวทั้งใหญ่กว่าผมเข้าไปจนติดใจ จนผมต้องพามาให้พี่ชาติเย็ดที่บ้านเป็นประจำ........
2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 2
มีอยู่ช่วงหนึ่งผมไม่ค่อยมีเวลา เพราะมีงานเร่งด่วนกลับบ้านดึก ๆ เกือบทุกวัน วันหยุดก็ไม่ค่อยมีเวลาเพราะรีบทำงานให้เสร็จตามกำหนด เกือบ 4 เดือน ผมสงสารอ้อเพราะวัน ๆ ก็อยู่บ้าน ปกติพอถึงวันหยุดผมมักจะพาอ้อไปเที่ยวทุกอาทิตย์ แต่ช่วงนั้นผมยุ่งมากเกือบ 4 เดือนเต็ม ๆ ต้องปล่อยให้อ้ออยู่บ้านคนเดียว จะให้พี่ชาติ กับน้องสาจะพาไปเที่ยวด้วยก็ไม่ยอมไปจะรอไปพร้อมผม คงกระดากอายเพราะรู้ว่าถ้าไปกับพี่ชาติแล้ว ยังไงก็ต้องเมีเรื่องเซ็กส์แน่ ๆ อ้อก็ยังไม่กล้าออกเดี่ยวด้วย พอมีช่วงว่างผมก็บอกจะหาพี่ชาติที่บ้านอ้อก็ดีใจใหญ่ เตรียมตัวพร้อมตั้งแต่เช้า พอผมไปถึงบ้านพี่ชาติ ทำอะไรกินกันเสร็จพี่ชาติเปิดหนัง x ที่แกซื้อมาใหม่ เครื่องกำลังเริ่มร้อน ลูกน้องดันโทรมาตามผมว่ามีงานด่วนต้องเข้าไปทำ ผมเลยต้องเข้าไปทำงาน
ผมบอกให้อ้ออยู่ก่อน บอกพี่ชาติ วันนี้ฝากเมียผมด้วย ไม่ได้โดนเย็ดมาหลายวันแล้ว ช่วยอ้อให้หายอยากด้วย ผมโดนอ้อต่าหาว่าบ้า อายหน้าแดง บอกอ้อว่าเสร็จงานแล้วจะแวะมารับกลับ ผมรีบไปทำงาน ตอนทำงานก็ไม่ค่อยจะมีสมาธิเท่าไร คอยคิดว่าตอนนี้อ้อจะเป็นยังไง กำลังโดนพี่ชาติเย็ดอยู่หรือปล่าว คงร่อน ส่ายสู้ควยใหญ่ ๆ ของพี่ชาติอย่างมันสะใจ พอดีวันนั้นงานที่ผมทำอยู่ต้องทำต่อช่วงกลางคืนด้วย ผมเลยโทรบอกพี่ชาติว่าวันนี้ไปรับอ้อไม่ได้ พี่ชาติบอกว่าไม่ต้องห่วงเดียวพรุ่งนี้เขาจะมาส่งอ้อที่บ้านเอง ผมถามว่ากำลังทำอะไรกันอยู่ พี่ชาติบอกว่าอ้อกับสาอยู่ในห้อง ผมรู้ว่า 2 สาวชอบเลสเบี่ยนกัน เลยถามว่านอนเฉย ๆ หรือทำอะไรกัน พี่ชาติบอกว่าอ้อกำลังเลียหีสาอยู่ ผมขอคุยกับอ้อ พี่ชาติเรียกอ้อมาพูด ผมบอกว่าวันนี้ไม่ว่างไปรับ ให้นอนค้างที่บ้านพี่ชาติคืนนี้ เดียวพรุ่งนี้พี่ชาติจะไปส่งที่บ้าน อ้อก็บอกไม่เป็นไร แต่กลับซีดปาก บอกว่าพี่ชาติแกล้งแยงหีอยู่ ผมถามว่าวันนี้เป็นยังไงบ้างอ้อบอกว่าโดนพี่ชาติเย็ดไปตั้งแต่ตอนบ่ายแล้ว ให้พี่ชาติพักก่อน เลยเล่นกับน้องสากันแค่ 2 คน แต่ตอนนี้ของพี่ชาติเขาแข็งขึ้นมาอีกแล้ว งั้นคืนนี้อ้อจะนอนค้างที่บ้านพี่ชาติให้พี่ชาติเย็ดอีกรอบก่อนพรุ่งนี้ค่อยกลับ ให้ผมขับรถกลับดี ๆ ด้วย พรุ่งนี้จะไปเล่าให้ฟัง ผมกลับมาถึงบ้านประมาณตอนเย็น ๆ พอดีพี่ชาติหน้าบ้านกำลังจะกลับ พี่ชาติบอกกำลังจะกลับพอดีอ้อนอนรออยู่ในบ้านให้ผมรีบเข้าไปเร็ว ๆ ว่าง ๆ ก็แวะไปที่บ้านบ้าง สามันบ่นคิดถึง ผมรีบเข้าไปในบ้าน นึกถึงเมื่อวานที่ปล่อยให้อ้อไปเย็ดกับพี่ชาติทำให้ผมมีอารมณ์มาก เข้าไปในบ้านเห็นอ้อนอนอยู่บนโซฟา โดยที่ท่อนล่างไม่ได้ใส่อะไร แต่ยังใส่เสื้อสายเดี่ยวอยู่ อ้อบอกเจอพี่ชาติหรือปล่าวพึงกลับไปเมื่อกี่เอง อ้อดึงผมเข้าไปกอดจูบปากผมบอกว่า จะให้อ้อเล่าให้ฟังก่อนว่าเมื่อวานเป็นยังไง หรือเราจะเย็ดกันก่อน ผมให้ก็ให้อ้อเล่าก่อนเพราะผมชอบถ้ารู้ว่าอ้อมีความสุขยังไง อ้อบอกว่าเมื่อวานพอผมกลับ พี่ชาติก็เปิด vdo ที่เราถ่ายไว้ด้วยกันดู ทั้งพี่ชาติและน้องสาช่วยกันเข้ามารุมอ้อ สาดูดนมข้างหนึ่ง อีกข้างก็โดนพี่ชาติดูด น้องสาใช้ลิ้นเก่งมากเพราะเป็นผู้หญิงด้วยกันรู้ว่าจุดไหนทำให้เสียวมาก จนอ้อเสร็จกับปากสาแล้วอ้อก็ทำให้สาบ้าง พี่ชาติก็เข้ามาเย็ดอ้อด้านหลัง พาอ้อเข้าไปนอนบนเตียง น้องสานั่งคร่อมหน้าอ้อบดหีเข้ามาจนหน้าอ้อเต็มไปด้วยน้ำของสา พี่ชาติก็กดควยเข้าหีอ้อ พี่ชาติเอานานมาก แต่พอออกก็เหี่ยวไม่ยอมสู้ต่อ อ้อเลยเล่นกับสาต่อ ตอนที่พี่ชาติปล่อยของแกเข้ามาในหีอ้อพอเสร็จน้องสาก็เข้ามาใช้ปากดูดน้ำของพี่ชาติ อ้อเสียวมาก อ้อกับสาเราเล่น 69 ผลักกันใช้ปากจนสาเสร็จ ก็ทำกับข้าวกินกัน พอหัวค่ำสาก็ชวนอ้อเข้าไปต่อกันอีกคงติดใจลิ้นอ้อ ส่วนพี่ชาตินั่งดูหนังอยู่ข้างนอก ก็พอดีที่พี่โทรไปพี่ชาติเลยเรียกอ้อออกมารับสาย ช่วงที่คุยกับพี่อยู่สากับพี่ชาติก็คอยแกล้งอ้อทั้งดูดนมเลียหีจะอ้อต้องรีบวางสายพี่ไปก่อน แล้วพี่ชาติก็จับอ้อเย็ดอีกรอบก่อนนอน ตอนพี่ชาติมาส่งอ้อที่บ้าน อ้อรู้ว่าผมชอบเย็ดอ้อตอนที่หีอ้อมีน้ำของคนอื่นอยู่ ตอนพี่ชาติมาส่งที่บ้านอ้อเลยแกล้งยั่วพี่ชาติให้เย็ดอ้อก่อนกลับ เย็ดกันที่ห้องรับแขกนี้เลย พี่ชาติปล่อยน้ำเข้ามาเต็มรูหีอ้อเลย ผมลองเอานิ้วปาดดูไหลออกมาเลยหม้อเมียผมพึ่งผ่านศึกมาสด ๆ ร้อน ๆ มีน้ำเปียกแฉเต็มรูหี ผมมีอารมณ์มากเป็นพิเศษ เลยอดใจไม่ไหว จับอ้อเย็ดจนน้ำของผมออกไปผสมกับน้ำพี่ชาติ อ้อบอกมีความสุขมาก 2 วันนี้ เสร็จไปตั้งหลายหนสบายตัวจัง ก่อนนอนผมก็เย็ดกับอ้ออีกรอบ อ้อหลับไปจนถึงเช้าเลย การมีเซ็กส์ทำให้อ้อ กระปรี้กระเป่า สดชื่น ยิ้มแย้มแจ่มใส เวลาผมกลับมา บ้านก็ดูสะอาดเรียบร้อย บางอาทิตย์พี่ชาติก็มาหาอ้อที่บ้านช่วงที่ผมไปทำงาน พอผมกลับมา อ้อก็จะเล่าให้ฟังว่าพี่ชาติทำอะไรบ้าง ทำให้ผมก็มีอารมณ์มาก แม้ว่าจะเหนื่อยจากงานกลับมาแต่ก็ได้ร่วมกับอ้อทุกครั้งพองานผมเสร็จ ก็ว่างมีวันหยุดหลายวัน นั่งกินเหล้ากันก็ปรึกษากับพี่ชาติว่าอยากลองเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวต่างจังหวัดไกล ๆ บ้าง ผมมีเวลาว่างเป็นอาทิตย์ พี่ชาติชวนให้ไปเที่ยวทางใต้ มีเพื่อนทำสวนยางอยู่ที่นครศรีธรรมราช เพื่อนพี่ชาติชื่อศักดิ์ รู้จักกันตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม พี่ชาติบอกว่า เพื่อนแกคนนี้เขาชอบเรื่องสวิงมาก หรือแนวเซ็กส์หมู่ ถ้ามันเมาจะออกซาดิสต์หน่อย ๆ แต่ไม่ได้ทำให้ใครเจ็บตัว รับรองปลอดภัย เคยขึ้นมากรุงเทพ สาก็เคยโดนศักดิ์เย็ดมาแล้วหนหนึ่ง ถ้าพูดถึงชื่อศักดิ์ที่ไร น้องสาต้องเสียวแปลบที่ร่องไปถึงมดลูกเลย น้องสานั่งอยู่ข้าง ๆ อายหน้าแดง บอกอ้อแฟนผมว่าของคุณศักดิ์ ใหญ่ยาวกว่าของพี่ชาติอีก แน่นจุก เข้ามาชนถึงมดลูกเลย เย็ดนานด้วย พี่ชาติบอก แล้วอ้อจะไหวหรือ อ้อก็ยิ้ม ๆ บอกใหญ่ไม่กลัว กลัวไม่สู่มากกว่า ผมบอกกับพี่ชาติว่า อยากลองแบบแนวให้อ้อโดนรุมบ้าง อ้อนั่งอยู่ข้าง ๆ อายหน้าแดงถึงกับหยิกผมแต่ก็ไม่ได้ปฏิเสธ เอแบบ 3 ต่อ 1 หรือ 4 ต่อ 1 กำลังดี พี่ชาติบอกว่า เห็นศักดิ์เคยบอกว่า ที่ใต้เขามีกลุ่มเพื่อนที่ชอบสวิงเหมือนกัน 
2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 3
พอถึงวันที่พวกเรานัดกัน พี่ชาติก็ขับรถมารับผมกับอ้อที่บ้าน ต้องใช้รถ 4 WD ไป เพราะทางเข้าสวนรถธรรมดาเข้ายาก พวกเราออกกันตอนกลางคืน เพราะพี่ชาติไม่ค่อยชอบขับทางไกลตอนกลางวัน ระหว่างทางเราก็แวะทานอาหารตามปั้มน้ำมัน ทำอะไรสนุก ช่วยไม่ให้พี่ชาติง่วง ผมให้อ้อนั่งข้างหน้าคู่กับพี่ชาติเพราะอ้อมีเรื่องคุยกับพี่ชาติได้ตลอด ส่วนใหญ่ก็ไม่พ้นเรื่องลามก คุยกันจนอ้อบอกว่าแค่คุยก็แฉะหมดแล้ว พี่ชาติบอกให้อ้อถอดกางเกงออกจะขอล้วงหีเล่นแก้ง่วง ถนนที่เราขับผ่านก็มืด อ้อเลยถอดทั้งกางเกงเสื้อ วันนั้นอ้อไม่ได้ใส่ชั้นในเพราะตั้งใจจะเล่นสนุกในรถอยู่แล้ว ให้พี่ชาติบีบนมจับหีเล่นแก้ง่วง อ้อรูดชิบควักควยพี่ชาติออกมารูดเล่นตลอดทาง ผมกับสาก็เล่นกันเบาะหลัง แม้ที่จะแคบแต่ผมก็จับน้องสาเย็ดพอจะเสร็จก็เอาไปใส่ปากน้องสาเพื่อไม่ให้เลาะเบาะรถ
สาดูดกินของผมจนเกลี้ยงไม่เหลือสักหยด พี่ชาติทนไม่ไหวเลี้ยวเข้าไปจอดที่หน้าห้องน้ำปั้มน้ำมัน ตรงนั้นมันมืด และไม่มีคนด้วย พี่ชาติพาอ้อเดินลงรถทั้ง ๆ ที่อ้อยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า พาอ้อเข้าไปเย็ดในห้องน้ำ ผมปวดฉี่เดินตามเข้าไป ได้ยินเสียงอ้อร้องครวนคลาง พี่ชาติกระแทกเสียงดับผับ ๆ ดีที่ไม่มีใครเข้ามาด้วย ผมออกมานั่งรอในรถ สักพักพี่ชาติก็เดินจูงอ้อออกมา บอกสบายตัวแล้ว พอใกล้ถึงก็เกือบเช้า แวะซื้ออาหาร เหล้า สเบียงเข้าไปเก็บไว้ด้วย กะไม่ออกมาเลยตลอด 5 วันที่เราอยู่ คุณศักดิ์มารอรับปากทาง เห็นคุณศักดิ์ครั้งแรก ดูหน้าตาดุ ๆกลัวเป็นคนผิวดำเข้มตาคมตัวสูงใหญ่ออกแขก อายุพอ ๆ กับพี่ชาติ แต่พอได้พูดคุยอัธยาศัยดีมากน้อมน้อมยิ้มแย้ม สุภาพ อ่อนน้อม ให้เกียรติ โดยเฉพาะน้องสาดูจะดีใจมากที่ได้เจอคุณศักดิ์ พี่ชาติขับรถตามรถคุณศักดิ์เข้าไป ทางเข้าไปก็เป็นถนนดิน รถเก๋งเข้ามาไม่ได้แน่ ๆ แต่พอเข้าถึงบ้าน ก็ดูร่มเย็นน่าอยู่ เป็นบ้านไม้ ยกใต้ถุนสูง อากาศสดชื่นเย็นสบาย เตรียมอาหารเช้าที่พักไว้ให้พวกเราพร้อมแล้ว ให้พวกเราไปอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้ากันให้สบายก่อน เดียวเสร็จแล้วมาทานข้าวด้วยกัน ผมยังบอกกับอ้อว่าคุณศักดิ์ก็สุภาพดี ไม่เห็นเหมือนกับที่เราคิดไว้เลย นึกว่าเป็นคนใต้ห้าว ๆ พวกผู้หญิงก็จัดข้าวของกัน ผมกับพี่ชาติและศักดิ์ก็นั่งคุยกันเพื่อจะรู้จักนิสัยกันไว้แอน ว่าพวกเราต้องการอะไร ชอบแบบไหนไม่ชอบแบบไหน ร่วมด้วยมากน้อยแค่ไหน วางแผนกันไว้คร่าว ๆ ว่า 2 วันนี้ เราจะร่วมกัน แบบ หญิง 2 ชาย 3 ก่อน และก่อนกลับศักดิ์จะนัดเพื่อนเป็นชายเดี่ยวมาเพิ่มอีก 3 คน ด้วยที่เมื่อคืนไม่ได้นอน พวกเราเลยหลับพักผ่อนกันตั้งแต่เที่ยงไปจนถึง เย็น ทำอาหารเสร็จก็เกือบค่ำเรานั่งทานข้าวเย็นกันที่ระเบียงหน้าบ้าน บรรยากาศเหมาะแก่การกินเหล้ามากลมพัดเย็น ๆ สบาย ๆ คุยกันไปกินเหล้าไป พอเหล้าเข้าปากได้ที่ คุณศักดิ์ก็เปลี่ยนนิสัยเป็นเหมือนกับพี่ชาติบอกจริง ๆ พูดมาก พูดอะไรตรง ๆ พอ ๆ กับ อ้อเมียผม กินเหล้าเข้าไปก็เปลี่ยนนิสัยเหมือนกัน กล้าพูดกล้าทำ โดยเฉพาะเรื่องใต้สะดือ ผมรู้ว่าเมียผมถ้าคุยเรื่องนี้ จะมีอารมณ์มาก น้องสานั่งข้าง ๆ คุณศักดิ์ โดยอ้อนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างผมกับพี่ชาติ ศักดิ์หอมแก้มสาบอกคิดถึงมาก ๆ ไม่ได้เจอกันเกือบปี เขาไซร์ตั้งแต่แก้มลงไปซอกคอจนสาแหงหน้าให้ศักดิ์ทำได้ตามสบาย เขาค่อย ๆ ปลดกระดุมเสื้อสาออก นม 2 ข้างออกมาโชว์ น้องสาคงเตรียมตัวมาแล้วเพราะโนบราทำให้ศักดิ์สะดวกมาก ในการถอดเสื้อผ้าน้องสาออกจนเหลือแต่ตัวขาว นอนพิงเก้าอี้ แบะขาให้ศักดิ์ซุกหน้าเข้าไปกับร่องแอ่นร่อนบดสู้กับลิ้น คุณศักดิ์ลุกขึ้นมาปลดกางเกงออกควยขนาดไม่ต่ำกว่า 7 นิ้ว ตามลำตัวก็มีปุ่ม ๆ ดูน่าสยอง อ้อเมียผมเห็นเข้าถึงกับบีบแขนผมแน่น เตรียมตัวมาพร้อมเหมือนกัน โนบราเหมือนน้องสา ทำให้พี่ชาติล้วงมือเข้าไปบีบนมได้ถนัด น้องสาค่อย ๆ ลงไปนั่งคุกเข่า ให้ศักดิ์นั่งอ้าขารูดแท่งน่ากลัว เลียตั้งแต่โคนไปจนถึงหัวควย หันมาส่งสายตาให้อ้อเมียผม อ้อถึงกับกลืนน้ำลายที่เห็นควยดุ่นใหญ่ ๆ เต็ม ๆ ตา สาจับควยศักดิ์รูดขึ้นลงช้า ๆ อ้าปากงับส่วนหัวหยักบานยังกับดอกเห็ด รูดขึ้นลง ลงไปเลียพวงไข่ดูดอมที่ละข้าง หัวควยศักดิ์บานใหญ่มาก มีน้ำใส่ ๆ ออกมาสาก็ดูดเลียกินจนหมด ไม่รู้พี่ชาติถอดเสื้อผ้าตั้งแต่เมื่อไร่ นั่งตัวลองจ่อนตาแป๋วมองสากับศักดิ์อยู่ พี่ชาติก้มลงไปดูดนมอ้อ ผมจับหีดูก็มีน้ำแฉะเต็มรูหี อ้อคงกำลังมีอารมณ์ไม่แพ้น้องสาเหมือนกัน สาเรียกให้อ้อเข้าไปช่วยกันดูดควยศักดิ์ ทำให้พี่ชาติต้องลุกขึ้นไปด้วย เข้าไปช่วยถอดเสื้อผ้าให้สา ประกบข้างหลังช่วยเมียจับนมคลึง ปากสาคงชินกับควยศักดิ์มากกว่าอ้อเพราะเคยกันมาก่อน อ้อเข้าไปช่วยแต่กลับโดนศักดิ์ ดึงตัวเข้าไปกอดนั่งคล่อมขาคุณศักดิ์ไว้ โดนศักดิ์จูบปากดูดนม จนอ้อถูบดร่องกับท่อนขาศักดิ์จนน้ำเงี่ยนอ้อเต็มขาศักดิ์ สาก็รูดควยศักดิ์ขึ้นลงจนศักดิ์ฝังหน้าเข้าไปที่อกอ้อ พี่ชาติทนไม่ไหวยกบั้นท้ายสาขึ้นมาส่งลำควยของแกเข้าไปกระแทกร่องหี บอกว่าต้องช่วยนำร่องให้ก่อน ทำให้หน้าน้องสาเข้าไปกระแทกกับควยศักดิ์จนสำลักควย อ้อตัวขาวโพลนท่ามกลางแสงจันทร์ มืออีกหนึ่งขยี่ผมศักดิ์ อีกข้าก็ช่วยสารูดควยให้ศักดิ์ หน้าอกโดนศักดิ์ดูดเม้มจนแดง อ้อยกขาขึ้นข้างหนึ่งเหยียบบนโต๊ะ ศักดิ์ใช้ลิ้นเลียร่องที่ชุ่มฉ่ำ ลิ้นศักดิ์ไวมากตวัดฉกรัวลิ้นจนอ้อยืนแทบไม่ติดพื้น น้องสาคายควยขนาดใหญ่ของศักดิ์ออก เพราะกำลังโดนพี่ชาติโหมกระแทกอย่างรุนแรง ผมก็เข้าไปร่วมวงด้วย โดนสาคว้าควยผมเข้าปากหมับจับเข้าไปใส่ปากอย่างคนหิวกระหาย บอกขนาดกำลังดีปาก พี่ชาติให้พวกเราย้ายเข้าไปในบ้านเพราะข้างนอกพื้นมันแข็ง ศักดิ์ต้องละปากออกจากหีอ้อ โดยอ้อยังยืนถ่างขาค้างอยู่ อ้อเดินตามผมเข้ามาในบ้าน บอกผมว่าควยคุณศักดิ์ใหญ่มากไม่เคยเจอขนาดนี้มาก่อนไม่รู้จะรับไหวหรือปล่าว ยังไงขอน้องสาร่วมกับคุณศักดิ์ก่อนแล้วกัน พอเข้าไปในห้อง เราก็ให้ 2 สาวนอนบนเตียง ผมบอกกับพี่ชาติว่าอ้อยังไม่กล้ากับศักดิ์ ให้พี่ชาติช่วยกันเย็ดอ้อก่อน ถ้าได้ที่แล้วค่อยเปลี่ยนให้ศักดิ์เย็ดต่อ เดียวผมจะเป็นถ่าย vdo ให้เอง พอพี่ชาติเสร็จต้องมาผลัดกับผมด้วยแล้วกัน อ้อนอนแหกขาเรียกให้พี่ชาติเข้าไปช่วย พี่ชาติใช้ลิ้นจนอ้อก้นลอยไม่ติดที่นอน แล้วก็จ่อควยขนาด 6 นิ้ว ช่วยขยายช่องทางเตรียมไว้ให้ศักดิ์ ศักดิ์จับคู่กับน้องสา เขาค่อย ๆ รูหีสามีน้ำหล่อลื่นอยู่มากแล้วเพราะโดนพี่ชาติเย็ดตอนอยู่ข้างนอกมาแล้วแต่พอศักดิกดหัวควยเข้าไปในร่องน้องสา เข้ายากมากสาต้องช่วยถ่างขากว้างสุด ๆ พอส่วนหัวที่เป็นดอกเห็นบานใหญ่ หัวมุดเข้าไปได้ น้องสาถึงกับดันเอวศักดิ์ออกบอกให้ศักดิ์เบา ๆ ก่อน แน่นมาก ตัวแอ่นเกรงไปทั้งตัว แม้จะเคยกันมาก่อนแต่ด้วยระยะเวลาห่างเหินกันไปนาน หีน้องสายังไม่ชินกับควยใหญ่ ๆ พี่ชาติไม่สนใจเมียว่าจะเป็นยังไง จับสะโพกอ้อเมียผมสาวแท่งกระแทกควงซ้าย ควงขวา ศักดิ์หยุดของเขาแช่คาไว้ก่อน จูบปากแลกลิ้นกับสา ช่วยบีบนมบีบก้นจนสาค่อยผ่อนคลายตัว เขาค่อย ๆ ขยับก้นซอยเข้าไปช้า ๆ จนมุดเข้าไปในร่องสาสุดลำควย น้องสาหน้าตาที่เคยใส ๆ น่ารัก กลับหน้าเหยเก กัดฟันจิกผ้าปูที่นอนแน่น ศักดิ์ค่อย ๆ ดึงสาวเข้าออกช้า ๆ กลีบแคมลู่ตามลำควย กลีบแคมรัดควยคุณศักดิ์จนบวมเป่ง ผมเห็นของสา ยังเข้ายากขนาดนี้ ไม่รู้อ้อจะรับไหวหรือปล่าว แต่ก็คิดว่าคงไม่ลำบากนัก เพราะพี่ชาติกำลังช่วยนำร่องให้แล้ว ปกติอ้อกับพี่ชาติเวลาเย็ดกันชอบพูดด่ากับหยาบ ๆ พูดกันตรง ๆ ผมเลยดึงควยออกมาจากปากอ้อ จะได้โต้ตอบกับพี่ชาติได้ พี่ชาติบอกให้อ้อ แหกหีกว้าง ๆ ผัวจะได้เย็ดถนัด ๆ อ้อแบะออกสองมือถึงขาขึ้นมา แหกหีจนลอยเด่น อ้อกำลังมีอารมณืมาก บอกให้พี่เย็ดเมียเร็ว ๆ เมียแหกหีรอแล้ว พี่ชาติกดควยเข้าไปในร่องหี อ้ดก็เด้งสู้ควยของพี่ชาติ อ้อบอกให้พี่ชาติทำเร็ว ๆ เย็ดอ้อแรง ๆ ควงด้วย พี่ชาติก็ทำตามที่อ้อขอทั้งเสย ควง จนอ้อเอาขามาเกียวเอวพี่ชาติแอ่นหีบดร่อนสู่ พี่ชาติลีลาดีมากพลิกอ้อท่าหมาซอยกระหน่ำ จับขาอ้อยกขึ่นมาข้างหนึ่ง แกเรียกท่านี่ว่ากวางเหลียวหลัง อ้อก็ชอบท่านี้ด้วย ผมเองก็เสียวมากจะแทบจะหลั่งออกมาเอง มองดูจากในจอเล็ก ในกล้องถ่าย เห็นทั้งน้องสาโดนศักดิ์เย็ด อ้อก็โดนพี่ชาติเย็ด ศักดิ์จับสาพลิกขึ้นมาข้างบนยกขาสาพาดบ่า กระหน่ำกระแทกอย่างแรงจนเสียงดังผับ ๆ 2 คู่กำลังทำศึกกันอย่างเมามัน พี่ชาติเสร็จก่อน ออมานั่งหอบข้าง ๆ ผม บอกว่า ช่วยนำร่องให้อ้อแล้ว เดียวถ้าเจอของศักดิ์จะได้ไม่ลำบาก ของผมก็กำลังแข็งจนแทบจะระเบิดออก ส่งกล้องให้พี่ชาติ กระโดดขึ้นไปช่วยอ้อต่อจะได้ไม่ขาดตอน ของพี่ชาติยังเอ่ออยู่เต็มรูผมต้องใช้นิ้วปาดออกบางส่วนแล้วก็จับของผมใส่ต่อ ได้อารมณ์ดีครับผมชอบแบบนี้ ศักดิ์เป็นคนแข็งแรงเย็ดได้นาน เล่นได้หลายท่า ยกน้องสาอุ้ม เย็ดในท่าลิงอุ้มแตง พี่ชาติหมดแรงแล้ว แต่ก็ถ่าย vdo เป็นคนกำกับเชียร์ให้ศักด์เย็ดเมียตัวเอง บอกให้พาเดินเย็ดไปรอบ ๆ ห้อง หีของน้องสาคงเริ่มปรับเข้ากับควยศักดิ์ได้แล้ว เลยมันด้วยกันทั้งคู่ ศักดิ์เร่งจังหวะเร็วแรงขึ้นจน สาถึงกับเป่าปากโอบกอดศักดิ์แน่น บอกให้ศักดิ์ทำให้เต็มที่เลย แต่อย่าพึ่งออกกับสา ช่วยเย็ดพี่อ้อด้วย ศักดิ์จับขาสายกขึ้นพาดไหล่ ทำให้ร่องแอ่นลอยขึ้นมาตามจังหวะที่ศักดิ์ดึงควยออก แล้วก็ปักควยดุ่นใหญ่เข้าไปจนสุด เร่งจังหวะปักควยเข้าออกสาถึงกับร้องครวนคลางไม่เป็นภาษา นอนบิดตัวเกรงแอ่นหีขึ้นแล้วก็นอนสงบนิ่ง จังหวะเดียวกับที่ผมระเบิดน้ำพุ่งเข้าไปในร่องอ้อจนหมดของผมก็อ่อนตัวหลุดออกมา ผมรู้ว่าอ้อยังไม่เสร็จจึงบอกให้คุณศักดิ์เข้ามาต่อ ศักดิ์ดึงควยที่ยาวใหญ่ออกมาจากร่องสา พอหัวควยหลุดออกมาผมเห็นรูน้องสากลวงโบ๋วจนเห็นข้างใน แล้วก็ค่อย ๆ หุบลง ศักดิ์เข้ามาหาอ้อจูบปากกันอย่างไม่รังเกียจ เขาเล้าโลมไซร์คอดูดนม ลงไปจนถึงร่องที่ตอนนี้เต็มไปด้วยน้ำของผมและของพี่ชาติ เขาทำให้อ้ออย่างไม่รังเกียจ ศักดิ์ใช้ลิ้นเก่งมากแหย่เลียเข้าไปในร่องบีบล้วงจนน้ำที่ค้างอยู่ไหลออกมา เขาแหกขาอ้อออกใช้ลิ้นวงเลียที่รอบ ๆ รูก้นจนอ้อเสียวมาก อ้อดึงตัวศักดิ์ขึ้นมาข้างบน บอกให้ศักดิ์ค่อย ๆ ใส่เบา ๆ ก่อน ศักดิ์ค่อย ๆ ประคอยควยเข้าไปในหีเมียผม จังหวะที่หัวควยหลุดเข้าไปอ้อถึงกับร้อง โอ้ยเบา ๆ บอกให้ศักดิ์หยุดก่อนสาเข้ามาช่วยเล้าโลมอ้อ ดูดนมจูบปากอ้อ บอกอ้อว่าทนหน่อยเดี่ยวจะติดใจ ศักดิ์กดแช้คาไว้ สาช่วยปลุกอารมณ์อ้อ ศักดิ์ก็ค่อย ๆ ซอยเข้าช้า ๆ มือก็ช่วยบีบก้น บี้หัวนมให้ อ้อดึงสาเข้าไปกอนแน่น บอกว่าจุกแน่นคับตึงไปหมดเลย ผมลงไปดูใกล้ ๆ เห็นของศักดิ์เข้าไปได้หมดลำแล้ว หมอยชนกันแนบแน่นจนไม่เห็นลำควย ต้องอ้อมไปดูด้านหลัง โอโห ไม่น่าเชื่อว่าหีอ้อจะรับของศักดิ์ได้ กลีบแคมบวมเบ่งรัดท่อนควยจนแน่น พอดีพี่ชาติเรียกให้ออกไปช่วยขนเหล้ากับแกล้มเข้ามาในห้อง ผมเลยต้องเดินออกไปก่อน พอเข้ามาอีกที อ้อ กรีดร้อง เสียว...พี่....โอ้ยพี่เสียว อ้อเสียวมาก..... เข้าลึกจัง เร็ว ๆ เลยพี่ เย็ดเมียแรง ๆ อย่าเอาออกนะ ผัวขาเย็ดเมียนาน ๆ เมียไม่เจ็บแล้ว ผมได้ยินสยิวหูเลย ศักดิ์ก็เล่นกับเมียผมด้วย สวมรอยเป็นผัวเลย พูดกับเมียผมหยาบ ๆ อย่างที่อ้อชอบ วันนี้ผัวจะเย็ดให้เมียหายเงี่ยนเลย หีเมียคับแน่นดีจัง ตอนแรกก็ทำกันค่อย ๆ แต่พอมีอารมณ์เต็มที่ก็ทำกันรุนแรงมาก ศักดิ์จับอ้อให้คลานลงมาที่พื้น เข้าไปประกบเย็ดด้านหลังท่าหมา สาออกมานั่งพักแล้วก็เข้าไปร่วมวงช่วยรุมอ้ออีก นั่งคร่อมหน้าอ้อบดหีละเลงไปทั่วหน้า พี่ชาติขึ่งไปยืนบนที่นอนส่งควยเข้าปากสาสาใช้ปากทำให้พี่ชาติ อ้อก็ใช้ลิ้นให้สา ศักดิ์ปีบนมอ้อจนแดง ผมเข้าไปช่วยดูดนมให้อ้อ เรา 5 คนเข้าจังหวะกันได้ดี แล้วผมกับอ้อก็แยกตัวออกมาเป็นคนนั่งดู สานั่งตักผมเรา 2 คน ดู พี่ชาติกับศักดิ์เย็ดอ้ออยู่บนเตียง ผมนั่งกอดน้องสาไว้อุ่น ๆ บีบนมล้วงหีเล่นได้อารมณ์ดีกว่าเข้าไปร่วมเอง ศักดิ์เก่งมากเอาทนเอาได้นานจับเมียผมพลิกล่อกันหลายท่า ศักดิ์จับเมียผมยืนให้ก้มลงไปดูดควยพี่ชาติ เขาเสยควยอัดกระแทกเข้าด้านหลังจนเมียผมหน้าเข้าไปกระแทกกับหมอยพี่ชาติ ต้องจับเอวพี่ชาติไว้ไม่ให้ควยพี่ชาติเข้าไปกระทุ้งคอ อ้อแทบยืนไม่ไหวทรุดเข่าลงเป็นท่าหมา ศักดิ์ก็ตามติดกระทุ้งควยตามให้อ้อคลานไปทั่วห้อง พี่ชาติออกมานั่งพัก ปล่อยให้ศักดิ์เล่นกับอ้อ ยืนกอดกันกลมเย็ดกันอยู่ต่อหน้าผม ศักดิ์อุ้มเมียผมมานั่งที่เก้าอี้ให้อ้อยกขาขึ้นแบะออก ผมเห็นรูหีกลวงโบ๋วเหมือนกับของน้องสา ศักดิ์คุกเข้าสอดควยเข้าไปในร่องต่อ แต่คงไม่ถนัดเลยจับอ้ออุ้มไปที่เตียง กระหน่ำเย็ดจนเตียงแทบพัง ศักดิ์เกรงตัวร้องเสียงด้ง คงปล่อยน้ำเข้าไปในหีอ้อเต็ม ๆ แต่ไม่เห็นออกมาสักหยด พอเขาดึงควยออก น้ำถึงไหลออกมาจากร่องเป็นทางเยาะมาก อ้อหมดเรี่ยวแรงถึงกับนอนถ่างขาหุบไม่ลง ผมเข้าไปนั่งข้าง ๆ ลูบผมอ้อ ถามว่าเป็นยังไงบ้าง อ้อบอกว่าสุด ๆ เลย ไม่เคยเสียวอย่างนี้มาก่อน ของศักดิ์เข้ามาลึกมาก น้ำก็แรงมาก จังหวะที่ศักดิ์ปล่อยน้ำออกมาอ้อเสียวจนตัวเบาเลย
2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 4
ศักดิ์ออกมาจากห้องน้ำชมอ้อว่าเก่งมาก คับแน่นจนเขากลั้นไว้ไม่อยู่ พวกเราทั้ง 5 คนนอนคุยกันบนเตียงเปิด วีดีโอที่พวกเราเคยถ่ายเก็บไว้ให้ศักดิ์ดู สานอนหนุนตักผม ถอกควยเล่น ของคุณศักดิ์ก็แข็งเร็วควยยาวใหญ่พาดอยู่กลางตัก พี่ชาติเป็นคนบรรยายประกอบภาพ ศักดิ์บอกว่าพวกเรากล้ามากใจถึงดี ดูแล้วมีอารมณ์มากว่าพวกหนัง x ฝรั่งอีก สาลุกขึ้น ให้ศักดิ์นอนลงขึ้นไปให้คล่อมตัวศักดิ์ แล้วสาก็ค่อย ๆ หย่อนร่องหีมาประกบกับควยของศักดิ์ พี่ชาติเดินไปหยิบเจลหล่อลื่นมา กดหัวสาให้เข้าไปนอนทับกับศักดิ์ ปาดเจลเข้าไปที่รูก้นสา สวนนิ้วเข้าไปทาใสรูก้น ท่านี้เราทำกันประจำอยู่แล้ว ทั้งอ้อและสาก็รับประตูหลังได้ทั้งคู่ ศักดิ์เด้งขึ้นเสยควยกระแทกร่องน้องสา
จนหน้าตาเหยผมยุ่งเกร่อนเอวสู่ควย พี่ชาติส่งเจลให้ผมทาหัวควยก่อน แล้วก็ดึงผมให้เข้าไปช่วยเสียบประตูหลังน้องสา ผมค่อย ๆ กดหัวควยเข้าประตูหลังน้องสาโดยที่มีควยศักดิ์เสียบอยู่ร่อยหน้า จังหวะที่คุณศักดิเสิยขึ้นมาผมก็กดเข้าจนมิดลำ น้องสาสะบัดหัวไปมาร้องเสียงดังมาก ผมกับศักดิ์ผลัดกันมุดเข้ามุดออกพร้อม ๆ กันทั้ง 2 รู ของสา จนผมเสร็จอีกรอบ อ้อจะให้ผมต่อแต่ ของผมก็ยังไม่พร้อม ปล่อยให้อ้อนอนอยู่บนเตียงโดยมีคุณศักดิ์กับสาเย็ดกันอยู่ข้าง ๆ เห็นศักดิ์อุ้มสาออกไปที่ระเบียง พวกผมผมเดินตามออกมาดู เขาจับสานอนบนโต๊ะที่เราทานข้าวกัน แบะขาออกสาวควยกดกระหน่ำร่องสาจนลู่เข้าออกตามลำควยที่ทิ่มแทงเข้าไป ขนาดผมเสร็จไป 2 รอบเห็นภาพอย่างนั้นยังควยแข็งอีก ผมเลยดูหนังสดระหว่างศักดิ์กับสาเย็ดกันอย่างถึงพริกถึงขิง พอเสร็จสาถึงกับลุกไม่ขึ้น นอนอ้าซ่าถ่างขาน้ำเงียนศักดิ์เอ่อนองเต็มร่อง แหงนหน้ามองดูดาวเต็มท้องฟ้า อ้อเองก็ยังมีอารมณ์ค้างอยู่ ผมกับพี่ชาติไม่ไหวแล้วขอพักก่อน อ้อเลยเข้าไปหาศักดิ์ในห้องน้ำ ศักดิ์เปิดประตูออกมานึกว่าอ้อจะเข้าห้องน้ำ แต่อ้อกลับเข้าไปปลดผ้าเช็ดตัวศักดิ์ออก จับควยศักดิ์ที่อ่อนแต่ก็ยังใหญ่ พอ ๆ กับของผม รูด แล้วก็คุกเข้าลงไปใช้ปากทำให้ จนของศักดิ์แข็งขึ้นมาอีก ศักดิ์จับอ้อพิงฝาห้องน้ำยืนเย็ดกันจนอ้อเสร็จหมดแรงบอกพอก่อนยืนไม่ไหวแล้ว เข้ามานอนพักอยู่บนเตียง คืนแรกผู้ชายเสร็จกันไปคนละ 2 เย็ดกันพอเป็นการทำความรู้จักกันก่อน พวกผู้ชายก็มานั่งกินเหล้ากันต่อ ศักดิ์ชมเมียผมว่าเก่งมาก ๆ คับแน่นเหมือนสาว ๆ ใจถึงมาก ผู้หญิงบางคนเจอควยของเขาถึงกับหนีไปไม่ยอมให้เย็ดก็มี เจอกันครั้งแรกยังเข้าได้สุด ๆ เย็ดกระแทกแรง ๆ ก็รับได้ พอสารู้สึกตัว พวกเราก็ช่วยกันอุ้มไปอาบน้ำในห้องน้ำ พาไปนอนในห้องกับอ้อเห็นแล้วอยากจะเย็ดต่อแต่ก็สงสารเลยปล่อยให้นอนหลับไปก่อน ออกมานั่งกินเหล้าคุยกันต่อ พอวันรุ่งขึ้น 2 สาวตื่นแต่เช้าทำอาหารให้พวกผมทานกัน เป็นไส้กรอกไข่ดาว ผมตื่นขึ้นมาสายหน่อย เพราะเมื่อคืนคุยกันจนดึก พี่ชาติแซวพวกผู้หญิงว่า มื้อเช้าทำไส้กรอก เมื่อคืนคงติดใจไส้กรอกของศักดิ์หรือปล่าว เดียวกินเสร็จแล้ว กินของศักดิ์ต่อกันอีกนะ เลยโดนเมียทุบเข้าให้ พอบ่าย ๆ เราก็ออกไปเที่ยวกัน ขับรถไปเที่ยวในสวนยาง มีกระท่อมที่พักสำหรับคนตัดยางในสวน โดยเตรียมอาหารอุปกรณ์ไปปิกนิกด้วย ที่กระท่อมที่เราไปก็มีลำธารน้ำไหลลงมาจากเขาพอเป็นแอ่งน้ำเล็ก ๆ พอเล่นได้ แต่อ้อกับสาก็ไม่ได้เอาชุดมาเผื่อ แต่ก็อยากเล่นน้ำเพราะอากาศร้อนชื้นรู้สึกเหนียว ๆ ตัว พี่ชาติบอกว่าอยากเล่นก็แก้ผ้าลงเล่นกันเลย ไม่ต้องอายอะไรกันแล้วเมื่อคืนยังยิ่งกว่านี้อีก อ้อกับสาก็เลยแก้ผ้าเล่นน้ำกัน พี่ชาติแก้ผ้าตามลงไปกอดจูบกับสาในน้ำอย่างกับไอ้ขวัญกับอีเรียม ผมก็ลงไปด้วยโดยผมเข้าไปกอดข้างหลังสา ส่วนอ้อจับควยพี่ชาติรูดเล่น ผมเสียบปลาช่อนผมกับร่องก้นสาจับเอวซอยเล่นจนน้ำกระเพื่อม สาคงเสียวเหมือนกัน ก้มหน้าลงไปจับปลาไหลผมมุดเข้าถ้ำ พวกเรา 4 คนเดินแก้ผ้าขึ้นมาจากน้ำ ศักดิ์เห็นตาค้างกลืนน้ำลายลงคอ พี่ชาติบอกว่าอย่าถือพวกเราเลยส่วนใหญ่ไปเที่ยวด้วยกันก็เป็นแบบนี้ อย่างที่ดูใน vdo เมื่อคืน พวกเรา 4 คน นั่งแก้ผ้ากินเหล้ากัน ผมจับสาเย็ดต่อเพราะยังไม่เสร็จ ปล่อยให้พี่ชาติจัดการเมียผมตามสบาย ศักดิ์เข้าไปช่วยพี่ชาติรุมอ้อ ผมเย็ดสาเสร็จก็นอนแผ่คู่กับน้องสา พี่ชาติเสร็จไปก่อนผมแล้ว เหลือแต่ศักดิ์ที่กำลังเย็ดอ้ออยู่พวกเราได้สัมผัสธรรมชาติอย่างเต็มที่ พี่ชาติบอกว่าวันนี้พวกเราไม่ต้องใส่เสื้อผ้า ศักดิบอกว่าไม่ต้องห่วงที่นี้ไม่ค่อยมีใครเข้ามา จะไม่มีใครมารบกวนพวกเราแน่ ๆ ช่วงที่เราอยู่ในสวนนี้ อยากจะทำอะไรก็ได้ เราเลยตกลงกันว่าตลอดที่เราอยู่ ทุกคนต้องไม่ใส่เสื้อผ้าจนกว่าจะกลับ สากับอ้อก็ยอมตกลง แล้วก็ห้ามพวกผมใส่ด้วยเหมือนกันพากเราเดินกลับที่พักกันโดยไม่ใส่เสื้อผ้า อาบน้ำเสร็จก็ช่วยกันทำอาหารค่ำกินกัน ผมรับหน้าที่ถ่าย vdo อีก น้องสากำลังแก้ผ้าทำกับข้าว ช่วงที่ก้มล้างผักอยู่ก็โดนคุณศักดิ์ เข้าไปประกบเข้าด้านหลังกอดจูบกันนิดหน่อยสักพัก สาก็ยืนส่ายก้นปล่อยให้ศักดิ์เสียบควยเข้าไปกระแทก นมกระเพื่อม แล้วศักดิ์เปลี่ยนไปเย็ดกับอ้อจนเสร็จไปอีก 1 ครั้ง น้ำเงี่ยนไหลลงมาตามน่องลงมาตามน่อง แค่ 2 วันติด ๆ สากันอัอโดนเย็ดเป็น 10 ครั้งแล้วยังมีแรงช่วยทำกับข้าวให้พวกเรากินกันอีก แต่กว่าจะได้กินกันก็ 2 ทุ่มกว่า ๆ ก็แม่ครัวทำไปโดนเย็ดไป พอทำเสร็จพวกเราร่วมวงกินอาหารค่ำกัน ได้อารมณ์จริง ๆ เลยครับ จิบเหล้าไปดูดนมเมียเป็นกับแกล้ม ส่วนเมียกินเหล้าไป มือก็รูดควยคุณศักดิ์ไปจนน้ำใส่ ๆ ไหลออกมา ก้มลงไปดูดน้ำไส ๆ ของคุณศักดิ์แกล้มเหล้า ผมก็แยงหีสาเล่น อ้อคงอารมณ์ค้างที่เห็นศักดิ์กับสาเย็ดกันเมื่อตอนอยู่ในครัว อ้อทานเสร็จ ก็ขอตัวไปนอนก่อนเพราะวันนี้เพลียมากพี่ชาติก็เหมือนกันตามอ้อเข้าไปนอนในห้อง ผมกับสาและศักดิ์ นั่งกินเหล้ากันต่อสักพักก็เครื่องร้อนอีก ศักดิ์และผมช่วยกันจับสาเย็ดทั้งรูหน้ารูหลัง พี่ชาติออกมาเห็นเลยเป็น 3 รุม 1 สาเองก็ชอบใจ คืนนี้เป็นนางเองคนเดียว นอนถ่างขาผลัดให้ผู้ชายเข้าไปรุมเย็ด เจอแบบ 3 ประตูทั้งปาก หีและประตูหลัง ผมเสร็จกับสาไป 1 ครั้ง พอเย็ดเสร็จ ผมกับพี่ชาติก็เข้าไปกอดน้องอ้อแอร์เย็น ๆ ในห้อง โดยอ้อนอนตรงกลาง ปล่อยให้ศักดิ์เย็ดกับสากันให้เต็มที่ รู้สึกตัวตื่นประมาณตี 5 กินเหล้าเข้าไปมากเลยฉี่บ่อยตื่นขึ้นมา เจอคุณศักดิ์สวนออกมาจากห้องน้ำ ผมถามสาเป็นยังไง เขาชมสาว่าเด็จมาก สู้ไม่เลิกจริง ๆ เย็ดกันตั้งแต่ตอนผมแยกไป นี่พึ่งจะหลับไปเอง เขาให้น้องสาไปนอนในห้องนอนด้านหลัง ผมเสียวหลังเลยเมื่อคืนผมแยกไปประมาณเที่ยงคืน นี่เกือบจะเช้าแล้ว น้องสาจะเป็นยังไงบ้าง ผมเดินไปดูที่ห้องนอนด้านหลังบ้าน ประตูห้องเปิดอยู่ เห็นสานอนเปลือยแผ่อยู่บนเตียง คราบน้ำเงี่ยนเลาะตามตัวตามผมเป็นคราบ พอดีคุณศักดิ์เดินกลับมา ก็ล้มตัวลงนอนข้าง ๆ น้องสา ผมกลับไปห้อง พี่ชาตินอนกอดอ้อเมียผมอยู่บนเตียง ผมยังง่วงอยู่เลยนอนต่อ ผมตื่นขึ้นมาไม่เห็นน้องพี่ชาติกับอ้อแล้ว เดินออกไปเห็นกำลังช่วยกันทำกับข้าวอยู่ในครัว ผมเข้าไปช่วยอีกแรง อ้อบอกว่าสงสัยเมื่อคืน สากับศักดิ์เอากันหนัก ผมบอกว่าเห็น ตอนผมตื่นขึ้นมาฉี่ตี 5 พึ่งจะหลับกันไปเอง อ้อหัวเราะใหญ่ ผมเห็นอ้อใส่ผ้าขนหนูก็เลยแซวว่า เมื่อวานตกลงกันว่าตอนอยู่ที่นี่จะไม่นุ่งผ้าไง อ้อหันมาค้อนผมแล้วก็ปลดผ้าส่งยื่นมาให้ผม อ้อทำกับข้าวอยู่ผมกับพี่ชาติก็ช่วยกอดอยู่คุยเป็นเพื่อนข้างหลัง บี่นมบ้างล้วงหีบ้าง เราทำกับข้าวเสร็จก็ประมาณบ่ายโมงกว่า ๆ ก็ไปปลุกศักดิ์กับสา คุณศักดิ์งัวเงียตื่นขึ้นมาอาบน้ำเสร็จก็มานั่งทานข้าวกับพวกเรา ส่วนน้องสาบอกลุกไม่ไหว อ้อต้องเข้าไปเช็ดตัวให้กินข้าวเสร็จก็เข้าไปนอนหลับต่อ พวกผู้ชายนั่งกินเหล้าคุยกัน ดูคุณศักดิ์ยังเพลีย ๆ ทั้งวันเหมือนคนเมาค้าง ถึงกับขอยอมแพ้ขอหยุดพัก1 วัน ศักดิ์บอกว่า เห็นพี่ชาติบอกว่าต้องการแบบรุมหลาย ๆ คน เขามีเพื่อนที่ไว้ใจได้ หน้าตาอาจจะไม่หล่อ แต่นิสัยดี เป็นคนงานรีดยางของเขาเอง รับรองได้เรื่องความปลอดภัย พวกนี้มีครอบครัวกันแล้วไม่เคยไปที่ยวผู้หญิงที่ไหน มีอยู่คนหนึ่งควยฝังมุกด้วย พรุ่งนี้ให้ดูทำความรู้จักก่อน พวกเราคุยกันก็เป็นเรื่องที่ว่าพรุ่งนี้จะมีกิจกรรมอะไรกันบ้าง พอตอนเข้านอนผมกับพี่ชาติก็อดไม่ได้ เห็นอ้อนอนเปลือยอยู่บนเตียง เลยช่วยกันเย็ดอ้อกันก่อนนอนคนละครั้ง หลับสบายไปถึงเช้าพออีกวันทุกคนตื่นกันแต่เช้า เพราะเมื่อวานได้นอนกันทั้งวัน คุณศักดิ์แต่งตัวออกไปซื้อสเบียงเพิ่มเติมในเมือง บอกเย็น ๆ จะกลับเข้ามา ให้พักผ่อนกันให้เต็มที่ ไม่ต้องทำอาหารเย็นเดียวเขาจะซื้อเข้ามาเอง เรานั่งคุยกันในบ้านไม่ได้ออกไปไหน คุยกันถึงเรื่องเมื่อคืนก่อน ที่สาเย็ดกับศักดิ์จนถึงเช้า สาบอกว่า พี่ศักดิ์เอาเก่งมาก สาบอกให้พี่ศักดิ์เอาให้เต็มที่จนกว่าจะพอ พี่ศักดิ์เย็ดสาตั้งแต่ค่ำจนถึงเกือบเช้าเย็ดกันทั่วบ้าน ทั้งที่ระเบียง ในห้องน้ำ ลงไปเย็ดกันข้างล่างด้วย ไปจบลงในห้องนอนด้านหลัง เลยสลบไปหนึ่งวันเต็ม ๆ วันนี้หายดีแล้ว รับรองสู้ได้สบาย ๆ พี่ชาติบอกว่าเห็นศักดิ์บอกว่าวันนี้จะพาเพื่อนมาด้วยอีก 3 คน เตรียมตัวพักผ่อนกันให้เต็มที่ก่อนที่จะรับศึกหนักดีกว่า....

2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 5
นึกถึงที่ศักดิ์จะพาเพื่อนมาช่วยกันรุมเย็ดเมียผมและน้องสา ก็รู้สึกมีอารมณ์คึกคักเป็นพิเศษ ยิ่งเห็น 2 สาวเดินแก้ผ้าผ่านไปมาควยก็แข็งขึ้นมาอีกแต่ต้องอดใจไว้รอตอนเย็น เห็นเมียนั่งอ่านหนังสือชันเข่าจนเห็นร่องหี กลีบอูมปลิ้นออกมา ก็อดใจแทบไม่ไหว เดินเข้าไปรูดนิ้วกลางร่องจน อ้อตกใจปล่อยหนังสือร่วงลงพื้น พี่ชาติบอกคืนนี้สองสาวต้องรับศึกหนักแน่ ให้อ้อกับสาไปนอนพักในห้องนอนก่อน เดียวศักดิ์กลับมาจะเข้าไปเรียก พอตอนเย็น ๆ ศักดิ์พาเพื่อนมาด้วย ช่วยกันขนของเข้ามาในบ้าน ศักดิ์แนะนำให้รู้จักเพื่อนที่มาด้วย ชื่อยศ นุ้ย และแขก บอกถึงสรรพคุณความเก่งกาจของแต่ละคน แต่อยู่ได้แค่ 2 วัน แต่ละคนมีครอบครัวกันแล้วหนีเมียออกมา คนที่ยศ ตัวผอมเกรง สูงผิวดำพูดสำเนียงใต้พูดกลางไม่ได้เลย นุ้ยรูปร่างสูงใหญ่ผิวคล้ำท่าทางบึกบึน แขก ผิวขาว
ตัวสูงผอมหน้าตาดี เป็นลูกครึ่งไทยมาเล อายุก็ประมาณไม่เกิน 30 ได้ผมกับพี่ชาติและศักดิ์ปรึกษากัน เพื่อความมั่นใจ เพราะคุยกันไม่ค่อยรู้เรื่อง ดูท่าทางหืดกามกันทั้งนั้นศักดิ์บอกว่าคนที่นี้ก็เป็นอย่างนี้ทั้งนั้นอยู่แต่ในสวนไม่ค่อยได้ไปไหน เลยพูดแต่ภาษาใต้ ผมกลัวเรื่องโรคติดต่อและกลัวพวกนี้ใช้กำลังรุนแรง ศักดิ์จึงเข้าไปคุยกับพวกนั้น บอกข้อตกลงกันก่อน ไม่ให้ใช้ความรุนแรง เพราะผู้หญิงที่จะให้ร่วมด้วยเป็นเมียของผมกับพี่ชาติเอง เราไม่ได้พาผู้หญิงหากินมาให้ระบายอารมณ์กัน และอีกข้อถ้าอยู่ที่บ้าน ทุกคนจะต้องไม่ใส่เสื้อผ้าตลอดที่อยู่ที่นี่ พวกเขาก็ยิ้มหัวเราะกันใหญ่ ให้อาบน้ำให้สะอาดเรียบร้อยก่อนแล้วให้ศักดิ์พาไปรอที่ห้องรับแขกก่อน ผมกับพี่ชาติจะให้ขึ้นไปนัดแนะกับ 2 สาว ดูท่าทางตื่นเต้นกันมากที่วันนี้จะโดนควยเพิ่มอีก 3 อัน แต่ยังไม่กล้าออกไป ศักดิ์เข้าบอกผมกับพี่ชาติ เขามียาปลุกเซ็กซ์มาด้วยว่ารับรองไม่เป็นอันตราย เขาเคยใช้มาหลายครั้งแล้ว แค่ช่วยให้มีความต้องการมากขึ้น รู้สึกไม่เขินอายเท่านั้นเอง ผมก็ o.k. ผมก็เคยให้เมียใช้มาแล้วเหมือนกันทำให้คึกคักดีไม่มีผลอะไรย้อนหลัง ศักดิ์บอกจะให้อ้อกับสาออกไปหรือจะให้พวกนั้นเข้ามาในห้อง พี่ชาติบอกว่าให้เข้ามาดีกว่า เพื่อไม่ให้ต่างคนต่างอายเย็ดกันก่อนค่อยแนะนำว่าใครเป็นใคร ศักดิ์เตรียมสเบียงที่ซื้ออมาพร้อมเหล้าเข้ามาในห้อง เราจะเปิด vdo ที่ถ่ายไว้เมื่อวันก่อนให้พวกนั้นดูพอเริ่มได้ที่ให้พี่ชาติกับศักดิ์ปลุกอารมณ์พวกสาว ๆ ก่อน แล้วให้พวกนั้นเข้ามาร่วมด้วย พอ 3 คน นั้นเข้ามาเห็นสากับอ้อ นั่งแก้ผ้าอยู่บนเตียงถึงกับตาค้าง บอกขาว สวยดีจัง อ้อกับสาก็เหมือนกัน มองตาค้างเห็นควยแต่ละคนโด่แข็งดูน่ากลัวมากแต่ละคนควยใหญ ๆ ยาว คนที่ที่ชื่อยศตามลำควยมีเม็ดปุ่ม ๆ ศักดิ์บอกเขาฝังมุกเอาไว้ อ้อตกใจลงมานั่งข้าง ๆผม บอกทำไมใหญ่จังของคนหรือของม้ากันแน่ สานอนแก้ผ้าแบะหีลมพักหมอยปลิวไหวอยู่บนเตียง ผมกับพี่ชาติชวนพวกนั้นลงมานั่งกินเหล้าก่อนดู vdo ที่เราถ่ายกันไว้เมื่อวันก่อน เขาเห็นภาพในจอทีวี เป็นพวกผมกับสาว ๆ แสดงอยู่ก็ดูกันใหญ่ ศักดิ์ผสมยาปลุกเซ็กส์ลงในเหล้าให้อ้อกับสาดื่ม ดูได้สักพักศักดิ์ก็เข้าไปนอนบนเตียงกับสาเข้าไปเลียหีดูดนม ศักดิ์เอาแท่งขนาดใหญ่ไปถูที่หน้าของ สา เหมือนรู้งานอ้าปากรูดอมให้ทันที ศักดิ์โดนสาดูดควยเลียไข่ศักดิ์ยืนแทบไม่ติด ศักดิ์ยกขาสองข้างสาแบะออกชี้ให้เพื่อน ๆ เขาดูว่าเป็นไงบ้าง แหย่นิ้วปาดหีสาจนน้ำออกมาเยิ้ม สาแอ่นหีเรียกให้ศักดิ์เข้าไปเย็ด ศักดิ์ก็ว่าง่ายเดินตรงเข้าไปหาค่อย ๆ เสียบควยเข้าไป สายิ้มพอใจเป็นอย่างมากซูดปาก กระดกหีรับกับแท่งควยของศักดิ์อย่างเมามัน ผมกับพี่ชาติก็เข้าไปช่วยจับนมคลึงบีบช่วยกระตุ้นอีกทาง จังหวะที่สากำลังโดนศักดิ์โหมกระแทกพี่ชาติเอาควยมาถูที่แก้มสา จับมาใส่ปากอมรูดให้พี่ชาติ โดนพร้อม ๆ กันทั้งปากทั้งหี พี่ชาติบอกน้องสาเดียวจะโดนควยใหญ่ ๆ อีก 3 แท่ง สาท้าว่าให้มาเลยจะกี่ควยก็เข้ามาได้เลย สักพักพี่ชาติก็ลุกออกไป สาเปลี่ยนท่าลุกขึ้นมาคล่อมควยศักดิ์ ร่อนสะโพกใส่อย่างไม่กลัวว่าหีจะพักผมก็เข้าไปประกบด้านหลังเสียบเข้าที่ประตูหลังสา ผมเอาจนน้ำแตกคาตูด ศักดิ์ก็จับสาพลิกนอนหงายยกขาชีฟ้า กดอัดควยกระแทกแบบเข้าสุด ๆ พวกที่มาใหม่กำลังช่วยกันรุมอ้อ แต่ละคนควยทั้งใหญ่ ทั้งยาว เขาเข้าไปประกบข้างหลังอ้อ ๆ ก็ไม่ทันได้หันมามองว่าเป็นใคร แอ่นอกให้เขาบีบคลึงนมอย่างสบายมือ อีกคนกำลังเลียหีอ้อเมียผมอยู่ อีกคนก็เลียหีอยู่ข้างล่างเขาทำกันนุ่มนวลมากไม่รุนแรง ไซร์ซอกคอติ่งหูอ้อ จังหวะที่อ้อกำลังเพลิน ๆ หันมาจูบปากกับยศ อ้อก็ตกใจร้องว้าย... คนที่ชื่อนุ้ยกำลังทิ่มควยเข้าไปในร่องหี อ้อบอกว่าแน่นจัง ค่อย ๆ ก่อนนะ นุ้ยค่อย ๆ สาวเข้าออกช้า ๆ จนอ้อแหงนหน้าสูดปาก ยศก็เอาควยฝังมุกส่งใส่ปากให้อ้อเลียให้ แขกประคอยอ้ออยู่ด้านหลังช่วยบีบนมทั้ง 2 ข้าง พี่ชาติบอกให้พวกนั้นช่วยกันอุ้มอ้อขึ้นไปบนเตียง 3 คนที่มาช่วยกันรุมเย็ดอ้อย่างเต็มที่ ผมเห็นศักดิ์ผสมยาปลุกเซ็กซ์ที่เตรียมมาผสมกับเหล้าส่งให้สากับอ้อกินตลอด เย็ดกันจนน้ำเอ่อเต็มร่องต้องเอานิ้วช่วยปาดออก พี่ชาติบอกสะใจว่ะ ช่วยผลัดกันมาเย็ดสาเมียแกด้วย วันนี้จะได้มีผัวที่เดียวตั้ง 6 คน ผมมีอารมณ์มากจนต้องหยุดถ่ายเข้าไปร่วมวงด้วย พวกนั้นเย็ดกันนานมาก ยิ่งคนฝังมุกพอจังหวะที่เขาดึงออก อ้อตัวลอยดิดควยขึ้นมาเลยร้องเหมือนกับกินพริกเผ็ด ๆ เข้าไปอย่างนั้น แต่ก็มีพักบ้าง คงเป็นเพราะฤิทธิ์ยาที่ศักดิ์ให้ด้วย อ้อกับสาถึงสู้ได้ทั้งคืน ไม่มีความอายมีแต่ความเงี่ยนอย่างเดียวทั้งสาและอ้อโดนผู้ชายที่ศักดิ์พามารุมเย็ดครบทุกคน ยิ่งได้พักเหนื่อยกินเหล้าต่อยิ่งออกช้ามาก พี่ชาติยืนต่อต่อคิวแจมด้วยพอถึงคิวไม่ว่ารูไหนว่างก็เสียบเลย ใครน้ำแตกก็ถอยออกนั่งพัก อ้อบอกไม่ไหวแล้วเหนือยแทบขาดใจ ขอหลบออกมานั้งพักมองดูสาโดนรุมเย็ด ผมนั่งกอดไว้ก่อนที่พวกเพื่อน ๆ ศักดิ์จะดึงเมียผมไปรุมเย็ดต่ออีก พี่ชาติเข้าไปถามน้องสาไหวไหม สาบอกสบายมาก ให้พี่อ้อพักก่อนเดียวสารับเองคนเดียวได้ พี่ชาติเห็นสากำลังมีอารมณ์แบบสุด ๆ เลยบอกให้พวกนั้นช่วยกันหลาย ๆ คนเอาให้เต็มที่หายอยากไปเลย อ้อบอกจิ๋มระบมหมดแล้ว ถ้าให้เย็ดประตูหลังอีกคงฉีกอีกรูแน่ แต่ละคนที่มาควยใหญ่ ๆ แถมยังฝังมุกอีก ถ้าเข้ารูตูดมีหวังของอ้อฉีกแน่ น้องสาเก่งจริง ๆ สู้ได้ตลอด แต่ถ้าพรุ่งนี้ก็คงหมดสภาพเหมือนกัน เพราะแค่คืนนี้คืนเดียวโดนไปไม่ต่ำกว่า 10 ประตู พวกเราดื่มกันจนเมาจนเมาจนควบคุมตัวเองไม่ได้ลืมตัว ผู้ชายทั้ง 6 คนช่วยกันรุมเย็ดสาจนน้องสาสลบคาเตียง พี่ชาติถึงกับสร่างเมา ตกใจ กำลังเย็ดกันอยู่มัน ๆ สาก็นิ้งไปนึกว่าหายใจไม่ทันหัวใจวายเพราะน้องสาเหนื่อยมาก ๆ ช่วยกันเอาผ้าชุบน้ำมาเช็ดตัวให้ พี่ชาติเป็นห่วงสามาก พอสาฟื้นขึ้นมา ก็บอกไม่เป็นไรเพียงแต่มันเสียวมากจนควบคุมตัวเองไม่ได้ ขี้เกียจลุกนอนพักเอาแรงเท่านั้น แสงอาทิตย์ยามเช้าส่องเข้ามาในห้องแล้ว เราเย็ดกันตั้งแต่หัวค่ำจนถึงเช้า พี่ชาติบอกให้พวกที่มาออกไปก่อนให้สาได้พักก่อน อ้อเองก็ตกใจ เช็ดตัวให้สาและนอนเป็นเพื่อนอยู่ในห้องด้วยกอดสาอย่างเป็นห่วงเหมือนกับน้องตัวเอง ผมห่มผ้าห่มให้และพวกเราก็ออกกันมาคุยกันนอกห้อง พี่ชาติบอกว่าคราวนี้ หนักไปหน่อยเกินกว่าที่น้องสาจะรับได้ ถึงกับสลบคาควยกันไปเลย พวกเพื่อน ๆ ศักดิ์ก็ได้เอากันเต็มที่สมใจอยาก วันนั้นสาลุกไม่ไหวทั้งวัน อ้อต้องช่วยอาบน้ำให้แล้วพาออกมาทานข้าวด้วยกัน สายังอาย ๆ พวกเพื่อนศักดิ์ที่มาใหม่เพราะยังไม่ทันได้รู้จักกันเท่าไร ไม่รู้ใครเป็นใครทุกคนก็เป็นผัวของสาหมดแล้ว ศักดิ์แนะนำเพื่อน ๆ ให้อ้อกับสารู้จัก เมื่อคืนเย็ดกันยังไม่รู้เลยว่าใครเป็นใคร สาเอาแต่ก้มหน้าไม่ค่อยพูดฉอเลาะเหมือนเคย พอเริ่มคุ้นเคยกัน อ้อก็ถึงกับหลุดปาก บอกว่าทำไมพวกพี่ ๆ ควยใหญ่กันทั้งนั้นอึดกันจัง เสียวแทบขาดใจ น้องสาก็ถึงกับสลบหลับไปเลย น้องสาบอกว่าขนาดพี่ศักดิ์ ว่าแน่ ๆ แล้ว เล่นมาพร้อมกันที่เดียวอย่างนี้แทบขาดใจ ศักดิ์ก็บอกว่าเขาคัดมาแต่ละคนยอดขุนพลทั้งนั้น ที่นี่ไม่ค่อยมีสาว ๆ ขาว ๆ สวย ๆ มาให้ได้เล่นสนุกกันแบบนี้ วันนี้ต่างคนต่างเพลีย ให้สาว ๆ พักกันก่อน เอาไว้เย็น ๆ พออ้อเข้าไปรุมเย็ดกันในส่วนดีกว่า นั่งกินเหล้าพูดคุยพักผ่อนกันตามสบาย แต่ดูพวกที่มาจะไม่ค่อยอยากพักเท่าไร ขนาดเมื่อคืนไม่ได้นอนเย็ดน้องอ้อทั้งคืน แต่ยังคงเย็ดอ้อไม่สะใจ อ้อเองก็บอกกับผมว่า ไม่รู้ว่าคนเดียวจะรับรับพวกนี่ไหวหรือปล่าวเย็นนี้ขอแบบ 3 ต่อ 1 ก่อน ถ้าพวกผมพี่ชาติและศักดิ์ร่วมด้วยคงไม่ไหวแน่ zzzzzzzzzzzzzzzzzศักดิ์ขับรถพาพวกเราออกไปที่กระท่อม ที่พวกเราไปเล่นน้ำเมื่อวันก่อน แค่คราวนี้เรากะไปนอนค้างกันที่นั่นเลย เตรียงอาหารเหล้าไปพร้อม แต่ที่นั่นไม่มีไฟฟ้า ตอนกลางคืนต้องจุดตะเกียง เราไปกันทั้งหมด น้องสา ได้นอนหลับพักพอตื่นมาก็ค่อยยังชั่วแล้ว พอไปถึงเราเตรียมที่เรียบร้องก็จัดอาหารมาทานร่วมกัน พี่ชาติจอมไอเดีย บอกให้อ้อกับสานอนคู่กัน เอาอาหารที่เตรียมมาวางเรียงบนตัวสากับอัอ แล้วให้พวกเราห้ามใช้มือให้ใช้ปากกินที่ตัวอ้อกับสา ผมจองไส้กรอกอันที่เสียบอยู่ที่รูหีน้องสาก่อน พี่ชาติจองอันที่เสียบที่รูหีอ้อ พี่ชาติยัดใส่กรอกเข้าไปในหีสาลึกมากโผล่มาแค่นิดเดียว ผมต้องค่อย ๆ ดึงออกกัดกินจนหมดอัน คนอื่น ๆ ก็อยากลองบ้างเลยต้องจับยัดใส่อีกจนได้กินกันครบทุกคน ต้องเลียไปตามตัวของทั้ง 2 คนเรารุมกินกันจนหมด อ้อบอกเสียวมากจนหีแฉะไปหมดแล้ว เราให้อ้อกับสาโชว์แบบหญิงกับหญิงเพราะพวกนั้นไม่เคยดู อ้อกับสาผลัดกันเลียหีให้กัน ประกบหีชนกันที่เขาเรียกว่าตีฉิ่ง ดูจนควยแข็งกันทุกคน พี่ชาติเล่นเกมใหม่ให้อ้อแกล้งวิ่งหนีเพื่อน ๆ ของศักดิ์ ถ้าโดนจับได้ก็ต้องโดนข่มขืน ให้ผมเป็นถ่าย vdo เก็บเอาไว้พอเริ่มเกมอ้อก็ทำเป็นวิ่งหนี พวกเพื่อน ๆของศักดิ์ วิ่งได้ไม่นานก็โดนจับได้ นุ้ยกับแขกช่วยกันจับขา 2 ข้างแหกออก ยศเข้าไปนั่งคร่อมหน้าส่งควยฝังมุกให้อ้อใช้ปากให้ อ้อก็ทำเป็นดิ้นขัดขืน เลยโดนแขกซึ่งควยใหญ่มากที่สุดเย็ด อ้อร้องครวณคลางไม่รู้ว่าแกล้งหรือเจ็บจริง มือข่วนหลังยศแน่นจนเป็นรอยแดง พวกนั้นช่วยกันลากอ้อไปที่ริมน้ำ ภาพสวยมาก เขาให้อ้อนอนทับคร่อมควยแขกไว้ นุ้ย เสียบควยเย็ดเข้ารูก้นแต่ต้องใช้เจลช่วย ยศก็เย็ดทางปาก ทำกันแรงมากตัวอ้อก็เต็มไปด้วยเศษดินทรายดูเหมือนจริง นุ้ยเสร็จก่อนแต่ดึงออกมากระฉูดใส่ที่หน้าของอ้อ เขาจับอ้อให้นอนหงาย ยศเปลี่ยนกับแขก ของยศฝังมุกด้วยทำให้อ้อเสียวจนตัวลอยขึ้นเวลายศดึงออกมา ของแขกก็อันใหญ่มากอ้ออมได้แค่หัวและตวัดลิ้นเลียรอบ ๆ หัวหยัก ยศเย็ดอยู่ไม่นานก็กระฉูดออกมาอีกใส่ที่หน้าอก แขกลงไปเสียบแทน แต่ไม่นานก็ปล่อยออกตามมาติด ๆ เต็มหน้าอกอ้อผสมกับของยศ ปล่อยให้อ้อนอนแผ่แบะหีอยู่ที่พื้น พี่ชาติเดินมากระซิบผมบอกขออนุญาตด้วยนะ ผมนึกว่าแกจะเย็ดอ้อต่อก็บอกตามสบาย แต่พี่ชาติกลับเข้าไปยืนที่หว่างขาอ้อ และฉี่ใส่รดตัว อ้อต้องเอามือปิดหน้าไม่ให้ฉี่เข้าปาก พี่ชาติเรียกให้ทุกคนเข้ามายืนรอบ ๆ อ้อรวมทั้งผมด้วย ให้ช่วยกันฉี่รดตัวอ้อ ผมก็กำลังปวดพอดีเลยปล่อยจนหมดทั้งน้ำเงี่ยนของพวกเพื่อนศักดิ์ทั้งน้ำฉี่พวกเราเต็มตัวอ้อไปหมด พออ้อจะลุกน้องสาก็เข้าไปนั่งคร่อมหน้าอ้อ ผงกหัวขึ้นมากัดติ่งเนื้อสาบอกจะบ้าหรือไง น้องสายิ้ม ๆ แล้วก็ปล่อยฉี่ออกมาใส่หน้าอ้อเหมือนกับท่อแตก พอเสร็จยังบดขยี่หีกับปากอ้ออีก อ้อลูกขึ้นมาวิ่งไล่สาพอจับได้ก็นั่งคร่อมหน้ากดหีทับหน้าแล้วก็ฉี่ใส่รดเต็มหน้าสา หัวเราะกันใหญ่แล้วก็พากันไปล้างตัวในน้ำ พี่ชาติบอกเอาแค่พออุ่นเครื่องก่อนเดียวดึก ๆ ค่อยต่ออีกรอบพวกเราอาบน้ำพร้อมกันพวกเพื่อน ๆ ศักดิ์ก็ดูจะเริ่มสนิทสนมกับพวกเรามากขึ้น หยอกล้อเล่น สากับอ้อ เล่นกันสนุกสนาน วันนี้อ้อรับได้สบาย บอกผมว่าตื่นเต้นมากตอนโดนพวกเพื่อนศักดิ์จับได้ เหมือนกับโดนข่มขืนจริง ๆ เลย ตอนแรกก็เจ็บหน่อย ๆ โดยเฉพาะควยของยศที่ฝังมุกแต่พอมันครูดกับผนังในรูหีแล้วเสียวมาก ยังรู้สึกว่ามีดุ่นคาอยู่ในรูหีรูตูดอยู่เลย พอเราอาบน้ำกันเสร็จก็มานั่งล้อมกันรอบกองไฟเพราะอยู่ในสวนมืดเร็ว ยุงก็เริ่มมากวนแล้วด้วย พวกเราร้องเพลงกินเหล้ากัน เพื่อน ๆ ศักดิ์ร้องเพลงเป็นภาษาใต้ทำให้สนุกคลื้นเคลงดี พวกเราเดินแก้ผ้าเต้นไปรอบ ๆ กองไฟ สากับอ้อนมกระเพื่อมตามจังหวะที่เต้น คราวนี้เราเปิดโอกาสให้สากับอ้อเป็นคนออกคำสั่งจะให้พวกผู้ชายทำอะไรก็ได้ สาเป็นคนออกคำสั่งก่อนให้ศักดิ์คลานไปรอบ ๆ กองไฟ แล้วสาขึ้นมาขึ่หลังเหมือนควบม้า สาตีก้นศักดิ์จนแดงกล่ำ ส่วนอ้อนี่สุดยอดเอาเชือกมา1 เส้น ให้ผู้ชายแบ่งข้างกันข้างละ 3 คนผลัดกันชักคะเยอ แต่แทนที่จะใช้มือดึงกลังเอาเชือกผูกควยเอาไว้แทน แล้วให้ชักคะเย่อกันข้างไหนแพ้จะต้องโดนอ้อกับสาผลัดกันตีก้นคนละ 10 ที แต่ถ้าใครทีมไหนชนะ จะได้เย็ดอ้อกับสาก่อนทีมผมแพ้หมดทั้ง 3 คน มีผมพี่ชาติและศักดิ์ พี่ชาติโดนตีหนักกว่าเพื่อน สากับอ้อผลัดกันตีแรงมากเพราะส่วนใหญ่พี่ชาติชอบเป็นคนคิดแกล้งสากับอ้อมาตลอดคราวนี้โดนบ้างพวกเพื่อน ๆ ศักดิ์เป็นฝ่ายชนะ เขาบอกไม่รู้จะเลือกใครจะเย็ดพร้อม ๆ กันเลยทั้ง 2 คน ยศจับคู่กับอ้อคงติดใจที่เย็ดกันเมื่อตอนเย็น อ้อเองก็ชอบเพราะควยของยศฝังมุกด้วย นุ้ยกับแขกได้เย็ดสา ผมขอลองจับควยของยศดูมันแข็งมาก ปุ่มเม็ดที่ฝังมามันก็ขยับได้ไม่รู้ว่าฝังเข้าไปได้ยังไง เขาให้ผมกับพี่ชาติเย็ดอ้อพร้อม ๆ กันเลยไม่ต้องรอ ศักดิ์ไปช่วยคู่ของสา เย็ดกันมันจริง ๆ แม้หีเมียผมจะหลวมไปมากแต่ก็ตื่นเต้นจนควยแข็งได้ตลอด สักพักพี่ชาติก็บอกให้ย้ายทีมโดยให้คนที่เย็ดสามาเย็ดอ้อ ส่วนพวกเราไปเย็ดน้องสา ผลัดกันไปผลัดกันมาทำให้เย็ดกันได้นานมาก สากับอ้อ ท้าแข่งกันใครหลับก่อนหรือเลิกก่อนคนนั้นแพ้ ถ้าจะพักให้ออกมาพักได้ไม่เกินครั้งละ 10 นาที ต่างคนต่างไม่มีใครยอมแพ้ พวกเราผู้ชาย 6 คน เย็ดกันจนน้ำแทบแห้งหมดตัว อ้อกับสานอนจับมือกันแน่นไม่มีใครหลับหรือปริปากยอมแพ้ กลับเรียกให้พวกเราเข้าไปเย็ดกันตลอดทั้งคืน จนพวกผู้ชายต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้เองเพราะออกไปกันจนหมดก็อก เหี่ยวไม่สู้แล้ว กลับมาถึงบ้าน สานอนสลบอยู่ในห้อง พวกเรานั่งดวดเหล้ากัน แต่กินได้ไม่เท่าไรพี่ชาติก็ขอตัวเข้าไปนอนก่อน ผมก็เหนื่อย ๆ รู้สึกง่วงแต่ก็นั่งกินเป็นเพื่อนคุยกับศักดิ์และเพื่อน ๆ เขาก่อน เขาบอกตั้งแต่เย็ดกับผู้หญิงมาไม่เคยมีครั้งไหนสุด ๆ เท่าครั้งนี้ อ้อยังไม่ง่วงนั่งกินอยู่ด้วยสักพักก็รู้สึกร้อน ๆ ตัว ขอไปอาบน้ำเข้าไปนอนกับสา สักพักตามเข้าไปนอนด้วย แต่อ้อบอกยังไม่ง่วง เพลียงแต่ก็นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ชวนผมคุย ถามถึงเพื่อนของศักดิ์ คงจะมีอารมณ์ค้างที่โดนเย็ดจนเต็มอิ่มเมื่อวาน รูดควยผมเล่น ผมก็จับหีดูเห็นแฉะ ๆ น้ำเงี่ยนออกมาล้นร่องคงกำลังเงี่ยนอยู่ แต่ผมก็ง่วงมาก เลยบอกว่าขอนอนก่อนแล้วกันผมง่วงมากรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาประมาณ 8 โมง พี่ชาติกับน้องสาที่ยังไม่ตื่น อ้อคงตื่นก่อนผมแล้ว ผมเดินออกมาไม่เห็นใครสักคนไปไหนกันหมดว่ะ ในครัวก็ไม่มี พอดีผมปวดท้องเลยรีบไปห้องน้ำก่อน เพราะข้าศึกมันโจมตีแล้ว นั่งถ่ายในห้องน้ำอยู่นานพอสมควร สงสัยว่าอ้อหายไปไหน พอดีผมออกมาจากห้องน้ำ เพื่อนศักดิ์กำลังเดินสวนมา เห็นหน้าผมเขาก็ตกใจ ผมถามเขาว่าเห็นอ้อหรือปล่าว เขาบอกว่าอยู่ในห้องศักดิ์ด้านหลัง ผมถามว่าแล้วเมียผมเข้าไปตั้งแต่เมื่อไร เขาบอกว่าตั้งแต่เมื่อคืน แล้วป่านนี้จะเป็นยังไงบ้าง ผมใจหายเลยครับนี่ขนาด เมื่อคืนวานก็พึ่งจะโดนเย็ดจนถึงเช้า เมื่อคืนคงโดนอีกแน่ แล้วก็ไปให้เขาเย็ดเองโดยไม่มีผมไปด้วย ปานนี้คงยังยับเยินแล้วเมียผมจะเป็นยังไง ผมรีบเดินไปดูที่ห้องด้านหลังเปิดประตูห้องศักดิ์เข้าไป โอ้โห...แทบช็อก กลิ่นคาวผสมกับกลิ่นอึ เหม็นเตะจมูก เมียผมนอน แบะขาอ้าซ่าอยู่บนเตียง รับการกระแทกอย่างกระหน่ำจนนมกระเพื่อม เนื้อตัวอ้อเต็มไปด้วยคราบอสุจิ บางจุดแห้งแล้วเป็นแผ่น ๆ ผู้ชาย 3 คนรวมทั้งศักดิ์กับเพื่อน ช่วยกันเย็ดเมียผมอยู่ทั้งคืน ผมเข้าไปดูเมียผมใกล้ ๆ บนเตียงโสโครกมาก อ้อคงโดนเย็ดหีจนฉี่แตกเหม็นทั้งห้อง รูตูดก็คงโดนจนบาน อ้ออยู่ในอาการเหมือนคนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ขนาดผมเข้าไปนั่งข้าง ๆ ยังงง ๆ มึน ๆ คว้าควยไปดูดเลียอย่างแรงเหมือนคนบ้า เรียกให้คนโน้นคนนี้เข้ามาช่วยเย็ดหน่อย ผมถามศักดิ์ว่าทำไมเมียผมเป็นอย่างนี้ ศักดิ์บอกว่าเมียผมกินเหล้าผสมยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปคงยังเมายังไม่หาย เห็นสภาพแล้ว มิหนำซ้ำ คราวนี้โดนโกนหมอยสะเกลี่ยง เห็นหียับเยินปลิ้นบวมเป่งชัดเจน แต่ยังคาบควยเพื่อนศักดิ์อยู่ มันลู่เข้าออกติ่งเนื้อปลิ้นออกมาเลย ลูบผมดูคราบอสุจิก็แห้งกรัง เกาะติดเป็นแผ่น ๆ เต็มผม เห็นสภาพแล้วก็หมดอารมณ์ที่จะเย็ดต่อเลยครับ ผมขนาดผมนั่งประคองอ้ออยู่ แขก็เข้ามาตะบันเย็ดหีอ้อจนบวมเป่ง แหงนหน้ากระตุกตัวคงพ่นใส่ในรูหีเมียผมเต็ม ๆ อ้อจับเอวมันไว้ไม่ยอมให้ดึงออก แต่มันก็สลัดตัวลุกออกไป คนที่เดินสวนกับผมที่หน้าห้องน้ำ มันก็เข้ามาแทน เสียบควยเข้ารูก้นเย็ดจนหน้าอ้อลงมาซบกับตักผม อ้อเหมือนหญิงร่านไม่รู้จักพอ จนผมต้องบอกให้พักก่อน ผมสำรวจ แหกขาอ้อดูน้ำไอ้คนที่เย็ดกับเมียผมยังเอ่อ แคมหีบวมเป่งแดงจนออกสีเขียวคล้ำ ผมสำรวจ แหกขาอ้อดูน้ำไอ้คนที่เย็ดกับเมียผมยังเอ่อเต็มรูหี แม้ผมจะชอบเย็ดตอนที่หีอ้อมีน้ำแฉะ ๆ อยู่ แต่สภาพอ้อนตอนนี้ แคมหีบวมเป่งแดงจนออกสีเขียวคล้ำ ตามเนื้อตัวก็เขียวเป็นจ้ำ ๆ โดยเฉพาะหน้าอกเป็นรอยฟันกัดตั้งหลายรอย โดนดูดขบกันจนอ้อเลือด ก้นถูกตีจนแดงกล่ำ รูก้นก็บานจนน้ำเงี่ยนไหลออกมา แก้มก็เป็นรอยโดนตบจนแดงเป็นรอยนิ้วมือ ปากรู้คงช้ำจนออกสีดำเข้ม ผมเช็ดตัวอ้อเพราะลุกขึ้นไม่ไหว เลยอุ้มไปนอนพักในห้องนอนอีกห้อง เพราะเตียงที่อ้อนอนอยู่เลาะไปหมดแล้ว อ้อนอนหลับไปจนถึงเย็นผมต้องปลุกเอาข้าวต้มไปให้กิน แล้วก็หลับต่อไปจนถึงเช้าอีกวัน
2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 6
ศักดิ์ขับรถพาพวกเราออกไปที่กระท่อม ที่พวกเราไปเล่นน้ำเมื่อวันก่อน แค่คราวนี้เรากะไปนอนค้างกันที่นั่นเลย เตรียงอาหารเหล้าไปพร้อม แต่ที่นั่นไม่มีไฟฟ้า ตอนกลางคืนต้องจุดตะเกียง เราไปกันทั้งหมด น้องสา ได้นอนหลับพักพอตื่นมาก็ค่อยยังชั่วแล้ว พอไปถึงเราเตรียมที่เรียบร้องก็จัดอาหารมาทานร่วมกัน พี่ชาติจอมไอเดีย บอกให้อ้อกับสานอนคู่กัน เอาอาหารที่เตรียมมาวางเรียงบนตัวสากับอัอ แล้วให้พวกเราห้ามใช้มือให้ใช้ปากกินที่ตัวอ้อกับสา ผมจองไส้กรอกอันที่เสียบอยู่ที่รูหีน้องสาก่อน พี่ชาติจองอันที่เสียบที่รูหีอ้อ พี่ชาติยัดใส่กรอกเข้าไปในหีสาลึกมากโผล่มาแค่นิดเดียว ผมต้องค่อย ๆ ดึงออกกัดกินจนหมดอัน คนอื่น ๆ ก็อยากลองบ้างเลยต้องจับยัดใส่อีกจนได้กินกันครบทุกคน ต้องเลียไปตามตัวของทั้ง 2 คนเรารุมกินกันจนหมด อ้อบอกเสียวมากจนหีแฉะไปหมดแล้ว เราให้อ้อกับสาโชว์แบบหญิงกับหญิงเพราะพวกนั้นไม่เคยดู อ้อกับสาผลัดกันเลียหีให้กัน ประกบหีชนกันที่เขาเรียกว่าตีฉิ่ง ดูจนควยแข็งกันทุกคน พี่ชาติเล่นเกมใหม่ให้อ้อแกล้งวิ่งหนีเพื่อน ๆ ของศักดิ์ ถ้าโดนจับได้ก็ต้องโดนข่มขืน ให้ผมเป็นถ่าย vdo เก็บเอาไว้ 

พอเริ่มเกมอ้อก็ทำเป็นวิ่งหนี พวกเพื่อน ๆของศักดิ์ วิ่งได้ไม่นานก็โดนจับได้ นุ้ยกับแขกช่วยกันจับขา 2 ข้างแหกออก ยศเข้าไปนั่งคร่อมหน้าส่งควยฝังมุกให้อ้อใช้ปากให้ อ้อก็ทำเป็นดิ้นขัดขืน เลยโดนแขกซึ่งควยใหญ่มากที่สุดเย็ด อ้อร้องครวณคลางไม่รู้ว่าแกล้งหรือเจ็บจริง มือข่วนหลังยศแน่นจนเป็นรอยแดง พวกนั้นช่วยกันลากอ้อไปที่ริมน้ำ ภาพสวยมาก เขาให้อ้อนอนทับคร่อมควยแขกไว้ นุ้ย เสียบควยเย็ดเข้ารูก้นแต่ต้องใช้เจลช่วย ยศก็เย็ดทางปาก ทำกันแรงมากตัวอ้อก็เต็มไปด้วยเศษดินทรายดูเหมือนจริง นุ้ยเสร็จก่อนแต่ดึงออกมากระฉูดใส่ที่หน้าของอ้อ เขาจับอ้อให้นอนหงาย ยศเปลี่ยนกับแขก ของยศฝังมุกด้วยทำให้อ้อเสียวจนตัวลอยขึ้นเวลายศดึงออกมา ของแขกก็อันใหญ่มากอ้ออมได้แค่หัวและตวัดลิ้นเลียรอบ ๆ หัวหยัก ยศเย็ดอยู่ไม่นานก็กระฉูดออกมาอีกใส่ที่หน้าอก แขกลงไปเสียบแทน แต่ไม่นานก็ปล่อยออกตามมาติด ๆ เต็มหน้าอกอ้อผสมกับของยศ ปล่อยให้อ้อนอนแผ่แบะหีอยู่ที่พื้น พี่ชาติเดินมากระซิบผมบอกขออนุญาตด้วยนะ ผมนึกว่าแกจะเย็ดอ้อต่อก็บอกตามสบาย แต่พี่ชาติกลับเข้าไปยืนที่หว่างขาอ้อ และฉี่ใส่รดตัว อ้อต้องเอามือปิดหน้าไม่ให้ฉี่เข้าปาก พี่ชาติเรียกให้ทุกคนเข้ามายืนรอบ ๆ อ้อรวมทั้งผมด้วย ให้ช่วยกันฉี่รดตัวอ้อ ผมก็กำลังปวดพอดีเลยปล่อยจนหมดทั้งน้ำเงี่ยนของพวกเพื่อนศักดิ์ทั้งน้ำฉี่พวกเราเต็มตัวอ้อไปหมด พออ้อจะลุกน้องสาก็เข้าไปนั่งคร่อมหน้าอ้อ ผงกหัวขึ้นมากัดติ่งเนื้อสาบอกจะบ้าหรือไง น้องสายิ้ม ๆ แล้วก็ปล่อยฉี่ออกมาใส่หน้าอ้อเหมือนกับท่อแตก พอเสร็จยังบดขยี่หีกับปากอ้ออีก อ้อลูกขึ้นมาวิ่งไล่สาพอจับได้ก็นั่งคร่อมหน้ากดหีทับหน้าแล้วก็ฉี่ใส่รดเต็มหน้าสา หัวเราะกันใหญ่แล้วก็พากันไปล้างตัวในน้ำ พี่ชาติบอกเอาแค่พออุ่นเครื่องก่อนเดียวดึก ๆ ค่อยต่ออีกรอบพวกเราอาบน้ำพร้อมกันพวกเพื่อน ๆ ศักดิ์ก็ดูจะเริ่มสนิทสนมกับพวกเรามากขึ้น หยอกล้อเล่น สากับอ้อ เล่นกันสนุกสนาน วันนี้อ้อรับได้สบาย บอกผมว่าตื่นเต้นมากตอนโดนพวกเพื่อนศักดิ์จับได้ เหมือนกับโดนข่มขืนจริง ๆ เลย ตอนแรกก็เจ็บหน่อย ๆ โดยเฉพาะควยของยศที่ฝังมุกแต่พอมันครูดกับผนังในรูหีแล้วเสียวมาก ยังรู้สึกว่ามีดุ่นคาอยู่ในรูหีรูตูดอยู่เลย พอเราอาบน้ำกันเสร็จก็มานั่งล้อมกันรอบกองไฟเพราะอยู่ในสวนมืดเร็ว ยุงก็เริ่มมากวนแล้วด้วย พวกเราร้องเพลงกินเหล้ากัน เพื่อน ๆ ศักดิ์ร้องเพลงเป็นภาษาใต้ทำให้สนุกคลื้นเคลงดี พวกเราเดินแก้ผ้าเต้นไปรอบ ๆ กองไฟ สากับอ้อนมกระเพื่อมตามจังหวะที่เต้น คราวนี้เราเปิดโอกาสให้สากับอ้อเป็นคนออกคำสั่งจะให้พวกผู้ชายทำอะไรก็ได้ สาเป็นคนออกคำสั่งก่อนให้ศักดิ์คลานไปรอบ ๆ กองไฟ แล้วสาขึ้นมาขึ่หลังเหมือนควบม้า สาตีก้นศักดิ์จนแดงกล่ำ ส่วนอ้อนี่สุดยอดเอาเชือกมา1 เส้น ให้ผู้ชายแบ่งข้างกันข้างละ 3 คนผลัดกันชักคะเยอ แต่แทนที่จะใช้มือดึงกลังเอาเชือกผูกควยเอาไว้แทน แล้วให้ชักคะเย่อกันข้างไหนแพ้จะต้องโดนอ้อกับสาผลัดกันตีก้นคนละ 10 ที แต่ถ้าใครทีมไหนชนะ จะได้เย็ดอ้อกับสาก่อนทีมผมแพ้หมดทั้ง 3 คน มีผมพี่ชาติและศักดิ์ พี่ชาติโดนตีหนักกว่าเพื่อน สากับอ้อผลัดกันตีแรงมากเพราะส่วนใหญ่พี่ชาติชอบเป็นคนคิดแกล้งสากับอ้อมาตลอดคราวนี้โดนบ้างพวกเพื่อน ๆ ศักดิ์เป็นฝ่ายชนะ เขาบอกไม่รู้จะเลือกใครจะเย็ดพร้อม ๆ กันเลยทั้ง 2 คน ยศจับคู่กับอ้อคงติดใจที่เย็ดกันเมื่อตอนเย็น อ้อเองก็ชอบเพราะควยของยศฝังมุกด้วย นุ้ยกับแขกได้เย็ดสา ผมขอลองจับควยของยศดูมันแข็งมาก ปุ่มเม็ดที่ฝังมามันก็ขยับได้ไม่รู้ว่าฝังเข้าไปได้ยังไง เขาให้ผมกับพี่ชาติเย็ดอ้อพร้อม ๆ กันเลยไม่ต้องรอ ศักดิ์ไปช่วยคู่ของสา เย็ดกันมันจริง ๆ แม้หีเมียผมจะหลวมไปมากแต่ก็ตื่นเต้นจนควยแข็งได้ตลอด สักพักพี่ชาติก็บอกให้ย้ายทีมโดยให้คนที่เย็ดสามาเย็ดอ้อ ส่วนพวกเราไปเย็ดน้องสา ผลัดกันไปผลัดกันมาทำให้เย็ดกันได้นานมาก สากับอ้อ ท้าแข่งกันใครหลับก่อนหรือเลิกก่อนคนนั้นแพ้ ถ้าจะพักให้ออกมาพักได้ไม่เกินครั้งละ 10 นาที ต่างคนต่างไม่มีใครยอมแพ้ พวกเราผู้ชาย 6 คน เย็ดกันจนน้ำแทบแห้งหมดตัว อ้อกับสานอนจับมือกันแน่นไม่มีใครหลับหรือปริปากยอมแพ้ กลับเรียกให้พวกเราเข้าไปเย็ดกันตลอดทั้งคืน จนพวกผู้ชายต้องเป็นฝ่ายยอมแพ้เองเพราะออกไปกันจนหมดก็อก เหี่ยวไม่สู้แล้ว กลับมาถึงบ้าน สานอนสลบอยู่ในห้อง พวกเรานั่งดวดเหล้ากัน แต่กินได้ไม่เท่าไรพี่ชาติก็ขอตัวเข้าไปนอนก่อน ผมก็เหนื่อย ๆ รู้สึกง่วงแต่ก็นั่งกินเป็นเพื่อนคุยกับศักดิ์และเพื่อน ๆ เขาก่อน เขาบอกตั้งแต่เย็ดกับผู้หญิงมาไม่เคยมีครั้งไหนสุด ๆ เท่าครั้งนี้ อ้อยังไม่ง่วงนั่งกินอยู่ด้วยสักพักก็รู้สึกร้อน ๆ ตัว ขอไปอาบน้ำเข้าไปนอนกับสา สักพักตามเข้าไปนอนด้วย แต่อ้อบอกยังไม่ง่วง เพลียงแต่ก็นอนไม่หลับ กระสับกระส่าย ชวนผมคุย ถามถึงเพื่อนของศักดิ์ คงจะมีอารมณ์ค้างที่โดนเย็ดจนเต็มอิ่มเมื่อวาน รูดควยผมเล่น ผมก็จับหีดูเห็นแฉะ ๆ น้ำเงี่ยนออกมาล้นร่องคงกำลังเงี่ยนอยู่ แต่ผมก็ง่วงมาก เลยบอกว่าขอนอนก่อนแล้วกันผมง่วงมากรู้สึกตัวตื่นขึ้นมาประมาณ 8 โมง พี่ชาติกับน้องสาที่ยังไม่ตื่น อ้อคงตื่นก่อนผมแล้ว ผมเดินออกมาไม่เห็นใครสักคนไปไหนกันหมดว่ะ ในครัวก็ไม่มี พอดีผมปวดท้องเลยรีบไปห้องน้ำก่อน เพราะข้าศึกมันโจมตีแล้ว นั่งถ่ายในห้องน้ำอยู่นานพอสมควร สงสัยว่าอ้อหายไปไหน พอดีผมออกมาจากห้องน้ำ เพื่อนศักดิ์กำลังเดินสวนมา เห็นหน้าผมเขาก็ตกใจ ผมถามเขาว่าเห็นอ้อหรือปล่าว เขาบอกว่าอยู่ในห้องศักดิ์ด้านหลัง ผมถามว่าแล้วเมียผมเข้าไปตั้งแต่เมื่อไร เขาบอกว่าตั้งแต่เมื่อคืน แล้วป่านนี้จะเป็นยังไงบ้าง ผมใจหายเลยครับนี่ขนาด เมื่อคืนวานก็พึ่งจะโดนเย็ดจนถึงเช้า เมื่อคืนคงโดนอีกแน่ แล้วก็ไปให้เขาเย็ดเองโดยไม่มีผมไปด้วย ปานนี้คงยังยับเยินแล้วเมียผมจะเป็นยังไง ผมรีบเดินไปดูที่ห้องด้านหลังเปิดประตูห้องศักดิ์เข้าไป โอ้โห...แทบช็อก กลิ่นคาวผสมกับกลิ่นอึ เหม็นเตะจมูก เมียผมนอน แบะขาอ้าซ่าอยู่บนเตียง รับการกระแทกอย่างกระหน่ำจนนมกระเพื่อม เนื้อตัวอ้อเต็มไปด้วยคราบอสุจิ บางจุดแห้งแล้วเป็นแผ่น ๆ ผู้ชาย 3 คนรวมทั้งศักดิ์กับเพื่อน ช่วยกันเย็ดเมียผมอยู่ทั้งคืน ผมเข้าไปดูเมียผมใกล้ ๆ บนเตียงโสโครกมาก อ้อคงโดนเย็ดหีจนฉี่แตกเหม็นทั้งห้อง รูตูดก็คงโดนจนบาน อ้ออยู่ในอาการเหมือนคนเมาพูดจาไม่รู้เรื่อง ขนาดผมเข้าไปนั่งข้าง ๆ ยังงง ๆ มึน ๆ คว้าควยไปดูดเลียอย่างแรงเหมือนคนบ้า เรียกให้คนโน้นคนนี้เข้ามาช่วยเย็ดหน่อย ผมถามศักดิ์ว่าทำไมเมียผมเป็นอย่างนี้ ศักดิ์บอกว่าเมียผมกินเหล้าผสมยาปลุกเซ็กซ์เข้าไปคงยังเมายังไม่หาย เห็นสภาพแล้ว มิหนำซ้ำ คราวนี้โดนโกนหมอยสะเกลี่ยง เห็นหียับเยินปลิ้นบวมเป่งชัดเจน แต่ยังคาบควยเพื่อนศักดิ์อยู่ มันลู่เข้าออกติ่งเนื้อปลิ้นออกมาเลย ลูบผมดูคราบอสุจิก็แห้งกรัง เกาะติดเป็นแผ่น ๆ เต็มผม เห็นสภาพแล้วก็หมดอารมณ์ที่จะเย็ดต่อเลยครับ ผมขนาดผมนั่งประคองอ้ออยู่ แขก็เข้ามาตะบันเย็ดหีอ้อจนบวมเป่ง แหงนหน้ากระตุกตัวคงพ่นใส่ในรูหีเมียผมเต็ม ๆ อ้อจับเอวมันไว้ไม่ยอมให้ดึงออก แต่มันก็สลัดตัวลุกออกไป คนที่เดินสวนกับผมที่หน้าห้องน้ำ มันก็เข้ามาแทน เสียบควยเข้ารูก้นเย็ดจนหน้าอ้อลงมาซบกับตักผม อ้อเหมือนหญิงร่านไม่รู้จักพอ จนผมต้องบอกให้พักก่อน ผมสำรวจ แหกขาอ้อดูน้ำไอ้คนที่เย็ดกับเมียผมยังเอ่อ แคมหีบวมเป่งแดงจนออกสีเขียวคล้ำ ผมสำรวจ แหกขาอ้อดูน้ำไอ้คนที่เย็ดกับเมียผมยังเอ่อเต็มรูหี แม้ผมจะชอบเย็ดตอนที่หีอ้อมีน้ำแฉะ ๆ อยู่ แต่สภาพอ้อนตอนนี้ แคมหีบวมเป่งแดงจนออกสีเขียวคล้ำ ตามเนื้อตัวก็เขียวเป็นจ้ำ ๆ โดยเฉพาะหน้าอกเป็นรอยฟันกัดตั้งหลายรอย โดนดูดขบกันจนอ้อเลือด ก้นถูกตีจนแดงกล่ำ รูก้นก็บานจนน้ำเงี่ยนไหลออกมา แก้มก็เป็นรอยโดนตบจนแดงเป็นรอยนิ้วมือ ปากรู้คงช้ำจนออกสีดำเข้ม ผมเช็ดตัวอ้อเพราะลุกขึ้นไม่ไหว เลยอุ้มไปนอนพักในห้องนอนอีกห้อง เพราะเตียงที่อ้อนอนอยู่เลาะไปหมดแล้ว อ้อนอนหลับไปจนถึงเย็นผมต้องปลุกเอาข้าวต้มไปให้กิน แล้วก็หลับต่อไปจนถึงเช้าอีกวัน
2 คู่สวิงที่รู้ใจกัน - ซีรี่ส์สุดเสียว ตอน 7 (อวสาน)
ศักดิ์กับเพื่อน ๆ ยกมือไหว้ขอโทษผม บอกว่าเมื่อหนักไปหน่อย แต่อ้อเป็นคนบอกให้ทำเองพวกเขาไม่ได้มีการบังคับ เมื่อคืนอ้อออกมากินเหล้าต่อกับพวกเขาเมามากไปหน่อย อ้อบอกให้ทำแรง ๆ หลัง ๆ บอกให้พวกเราช่วยกันข่มขืน ให้ตบหน้า ดีก้นแรง ๆ ลึก ๆ อ้อคงชอบแบบชาดิสต์ด้วย เลยช่วยกันทำให้ถึงใจน้องอ้อ ผมไม่ค่อยเชื่อเท่าไร รอถามอ้อเอง อ้อ ตื่นขึ้นมาตอนเย็น ๆ แต่ยังเดินไม่ค่อยถนัดน่วมไปทั้งตัว ผมจะไปหาหมอ แต่อ้อบอกไม่เอาอายหมอ แต่สงสัยหีคงฉีกอักเสบเพราะฉี่ก็แสบ ผมถามว่าแล้วทำไมเมื่อคืนออกมาเองไม่เรียกผม อ้อบอกพอดีนอนไม่หลับลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำ พี่ศักดิ์ชวนให้นั่งคุยเป็นเพื่อนดัวย แล้วเพื่อนพี่ศักดิ์เข้าไปกินกันต่อในห้อง อ้อเป็นคนบอกให้พวกพี่ศักดิ์เอง ว่าอยากลองแบบชาติสต์บ้าง รู้สึกตัวมันร้อน ๆ เงี่ยนมาก ติดใจที่เมื่อวานตอนเย็นโดนข่มขืนด้วยแต่ยังไม่สะใจเท่าไร เลยให้เพื่อนพี่ศักดิ์เขาทำให้อีก แรก ๆ ก็เริ่มจากกอดจูบธรรมดา
อ้อ เลยปล่อยให้เขาทำตามใจชอบ ยิ่งกินเหล้าเข้าไปยิ่งมีอารมณ์มาก เลยให้เขาทำอ้อแรง ๆ จะตบจะทำอะไรก็ได้ ทำให้เหมือนกับข่มขืนจริง ๆ พวกพี่ ๆ เขาก็กำลังเมากันด้วย เลยช่วยกันรุมข่มขืนอ้อ ตอนเย็ดกันมันก็ไม่เจ็บ มันมากเสียวสุด ๆ พึ่งมาเจ็บเมื่อตอนเช้านี้เอง สงสัยคงฉีกตอนที่โดนขวดเบียร์ยัดเข้าไป พวกเพื่อน ๆ พี่ศักดิ์เขาเอาเบียร์มาราดตัว แล้วก็ท้าอ้อว่าหีอ้อจะยัดขวดเบียร์เข้าได้แค่ไหน เข้ายัดใส่มาได้แค่ครึ่งขวดอ้อก็ต้องยอมแพ้ มันใหญ่กว่าควยมากและแข็งด้วย สาฟังแล้วอยากทำแบบอ้อบ้างถึงกับต่อว่าอ้อว่าทำไมไม่เห็นชวนสาด้วย สาก็อยากลองแบบพี่อ้อเหมือนกัน ผมต้องขอโทษพวกเพื่อน ๆ ศักดิ์ที่เข้าใจผิด กลับต้องขอบคุณเขาอีกด้วยซ้ำ บอกว่าเอาไว้ถ้ามีเวลาพวกเราจะแวะมาอีก หรือถ้าช่วงไหนจะขึ้นไปกรุงเทพกันก็โทรบอกได้ เผื่อมีเวลาเราจะได้มาสนุกร่วมกันอีกพอดีต้องกลับกันคืนนี้ พอพวกเราแต่งตัวกันเรียบร้อง ก็ขอลากลับ พวกเขาจูบลาอ้อและสาอย่างเสียดายไม่อยากให้กลับ อ้อแม้จะโดนหนักกว่าใครเพื่อนแต่ก็ยัง เอามือรูดควยศักดิ์และลงไปนั่งคุกเข่าเลียให้ตั้งแต่โคนถึงหัวควย พี่ชาติบอกว่า ออกช้าอีกสักหน่อยก็ไม่เป็นไร มีใครพอมีแรง ช่วยกันเย็ดน้องสา ก่อนกลับก็แล้วกัน พวกเราเลยเย็ดสากันอีกรอบแต่แค่คนละครั้งจนครบทั้ง 6 คน ศักดิ์เป็นคนเย็ดคนสุดท้าย ขอเก็บกางเกงในสาไว้เป็นที่ระลึก อ้อก็ถอดของตัวเองที่ใส่อยู่ให้ศักดิ์ไปอีกตัว เพื่อน ๆ ศักดิ์จะขอเย็ดอ้อต่อ พี่ชาติต้องอุ้นสาขึ้นรถทั้ง ๆ ที่มีน้ำเงี่ยนอยู่เต็มร่อง บอกให้ผมดึงอ้อมาขึ้นรถด้วย เพราะต้องรีบไปแล้ว สากับอ้อนอนหลับไปตลอดทางจนถึงกรุงเทพ โดนที่เราไม่ได้เล่นอะไรกัน สานอนหนุนตักผม แหย่นิ้วปาดน้ำเงี่ยนออกมาเต็มมือ สานอนแก้ผ้ามาตลอดทางมีเพียงผ้าคลุมตัวไว้เท่านั้น เรามาถึงกรุงเทพตอนเช้าพอถึงบ้านอ้อนอนซมไม่สบาย เวลาฉี่ก็ทรมานแสบมากคงเพราะ โดนเย็ดติดต่อกันหลายวัน จนต้องไปหาหมอ พอเข้าไปตรวจร่างกาย หมอก็ถามอ้อว่า ถูกข่มขืนหรือปล่าว เพราะเห็นตามเนื้อตัวอ้อยังมีรอยเขียวช้ำ รอยโดนฟันกัดตามตัวด้วย อ้อบอกหมอว่า ไม่ได้โดนขมขืนรอยที่เห็น สามีอ้อเป็นคนทำเอง พอตอนตรวจภายในหมอก็ยิ่งสงสัยอีก เพราะของอ้อโดนโกนหมอยจนเกลี้ยง ติ่งเนื้อปลิ้นออกมาเห็นได้ชัด กลีบแคมก็บวมช้ำเป็นสีเข้ม หมอบอกว่าอ้อทางเดินปัสวะอักเสบ ให้งดมีกิจกรรม 1 สัปดาห์ และให้ยามากิน ส่วนน้องสา พี่ชาติบอกว่าตั้งแต่กลับมาก็นอนเป็นไข้นอนซมตั้งหลายวันกว่าจะหายการไปเที่ยวครั้งนั้นพวกเราเต็มที่แบบสุด ๆ ได้เจอประสบการณ์ที่จะไม่ทำให้พวกเราลืมได้อีก หลังจากนั้นผมกับพี่ชาติก็ช่วยกันคิดหากิจกรรม ใหม่ ๆ แปลก ๆ ที่จะทำให้พวกเราตื่นเต้นยิ่งขึ้นไปอีก เคยพูดกันเล่น ๆ ว่าจะหาหนุ่ม ๆ ฝรั่งแบบใน หนัง x อ้อบอกว่า พวกนิโก ตัวใหญ่ ควยดำเมี่ยม ถ้าเจอคงมันรูหีดีนะ ส่วนสาชอบฝรั่งผิวขาวผมทอง แต่ก็ขอให้ควยใหญ่ไว้ก่อนเป็นดี สองสาวคู่นี้หลังจากที่ได้ไปสวิงที่ภาคใต้กลับมาเซ็กส์จัดขึ้นหลายเท่า กล้าพูดกล้าทำ พี่ชาติบอกว่ายิ่งโดนควยมาก ๆ ยิ่งร่านจัด (อ้อชอบคำพูดหยาบ ๆ อย่างนี้นะครับ)หลังจากนั้นเกือบ 4 เดือน พี่ชาติโทรมาหาผม ดีใจมากบอกว่า แกติดต่อเพื่อนคนหนึ่ง ตอนนี้เขาทำทัวร์อยู่ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นฝรั่ง พาไปเที่ยวพัทยา ภูเก็ต เกาะสมุย เขากำลังต้องการหาผู้หญิงไทยไปเป็นเพื่อนเที่ยวให้กับลูกทัวร์เขา แต่ไม่ต้องการพวกหญิงบริการ หรือพวกกระหรี่ เพราะพวกนี้จ้องจะเอาแต่เงิน อิดออดเรื่องมาก ไม่ค่อยจะมีอารมณ์ร่วมด้วย บางทีก็ขโมยของลูกค้า พวกเด็ก ๆ ก็ไม่เอาเพราะอ่อนหัดไปหน่อย ไม่ค่อยมีประสบการณ์ อยากหญิงที่มีสามีแล้วที่พอมีชั้นเชินหน่อย พี่ชาติเลยบอกว่าเพื่อนเขาว่า จะสา เมียของพี่ชาติเองไปเป็นหญิงบริการฝรั่งพวกนั้นเอง พี่ชาติบอกเรื่องที่แกเคยพาสาไปสวิงมาหลายหนแล้วให้เพื่อนเขารู้ และให้ผมถามอ้อดูว่าจะเอาด้วยหรือปล่าว ถ้าสนใจจะได้พาไปทั้ง 2 คน เพราะเข้าขากันดีอยู่แล้วอ้อก็อยากลองเหมือนกัน แต่ก็ยังกลัว ๆ อยู่เพราะเคยดูในหนัง x ฝรั่ง เห็นควยใหญ่เกือบเท่าแขน เอากันจริงแทนที่จะสนุกกลัวจะฉีกสะก่อน ผมก็บอกว่า มันไม่ใหญ่เหมือนกับในหนังหรอกเพราะที่เขามาแสดงล้วนแต่คัดที่ใหญ่ ๆ มาทั้งนั้น จริง ๆ ก็ไม่เท่าไรนัก ผู้หญิงไทยยังมีสามีเป็นฝรั่งตั้งหลายคนยังไม่เห็นเป็นไรเลย คราวนี้พวกเรานั่งเครื่องไปที่ จังหวัดกระบี่ ไปถึงที่นั้นตอนสาย ๆ ตามที่เพื่อนพี่ชาตินัดไว้ เรานัดเจอเพื่อนพี่ชาติกันที่ร้านอาหารที่บังกะโลแห่งหนึ่ง เพื่อนพี่ชาติชาติชื่อคุณวัฒน์ เขาดีใจมากที่พบพวกเราจริง ๆ เขาต้องการให้พวกเรามาตั้งแต่เมื่อวาน แต่พี่ชาติบอกติดธุระเลยต้องมาวันนี้ เขาเห็นสากับอ้อก็ถูกใจบอกว่าสวยทั้งคู่คงถูกสเป็กลูกค้าเขา ครั้งนี้เขามีลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ 6 คน เป็นผู้ชายทั้งหมด เป็นอเมริกันผิวขาว 4 คน และนิโกผิวดำ 2 คน ฝรั่งพวกนี้เซ็กส์จัดมากเมื่อคืนเขาหาสาวบริการมาให้ 2 คน ทนพวกนี้ไม่ไหวหนีกลับกันไปตอนกลางคืนแล้ว เขาต้องการให้อ้อกับสา บริการให้กับลูกค้าเขา 2 วัน 2 คืน เท่านั้น ย้ำกับพี่ชาติว่ามันใจหรือปล่าว ถ้ามั่นใจ ก็เริ่มกันตอนบ่าย ๆ เพราะลูกค้าเขาจองเรือเอาไว้ จะออกไปดำน้ำกันตอนบ่าย ๆ วันนี้ พวกเรานั่งปรึกษากันสักพักคิดว่ายังไงก็มาถึงนี่แล้ว โดนเย็ดมาราธอนแบบติด ๆ กันหลายวันก็เคยมาแล้ว แต่คงไม่ปล่อยให้ 2 สาวไปกันตามลำพัง ยังไงคงต้องตามไปดูด้วยช่วงเมษา ปีหน้าเราจะไปเที่ยวอีก แต่ต้องวางแผนกิจกรรมกันให้ดี ๆ ก่อน ผมอยากให้อ้อโดนรุมเย็ดอย่างเต็มที่ เอาให้เต็มอิ่มจนบอกว่าพอ แต่คงต้องทิ้งช่วงอีกนานหน่อย ให้อ้อได้พักตัวก่อน