วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่3) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่3) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่  

ต่อจากตอนที่แล้ว

        ไอ้ยามแก่มันกระตูกโซ่ทำให้ฉันต้องคลานตามมันไป ฉันสังเกตเห็นเสื้อคลุมตัวนึงวางอยู่ที่โซฟาห้องนั่งเล่น กุญแจรถก็น่าจะอยู่หลังตู้โชว์ที่ติดกับประตูห้อง ฉันเห็นตัวเองในเงาสะท้อนที่กระจกตู้โชว์แล้วหดหู่ใจยิ่งนัก เป็นภาพของชายแก่อายุประมาณ 50 เดินจูงหญิงสาวแสนสวย อายุ 26 ปี เปลือยกายล่อนจ้อน นมเป็นนมตูดเป็นตูด คลานตามมันต้อยๆ นมก็กระเพื่อมไปมา เสียงกระพรวนดังกรุ้งกริ้งๆ ตามจังหวะการคลานของฉัน เมื่อมันพาวนไปห้องครัว ระเบียง ห้องน้ำ ห้องนอนแล้วก็ห้องนั่งเล่น พอถึงใกล้ๆ โซฟาห้องนั่งเล่นก็น่าจะเป็นโอกาสที่ดีที่จะแย่งรีโมทแล้วหยิบเสื้อคลุมแล้วก็วิ่งไปหยิบกุญแจรถ เปิดประตูวิ่งไปที่รถล่ะกัน ฉันคิดวิธีหนีอยู่ดีๆ ก็น้ำแตกซะงั้น ก็เลยต้องโดนมันลงโทษ “น้ำแตกอีกแล้วนะอีกระหรี่ มึงก็ตั้งใจฝึกหน่อยดิ กูก็เหนื่อยเหมือนกันนะ” ดูไอ้ยามแก่มันพูด ฉันอยากฝึกที่ไหนล่ะ เดี๋ยวรอบนี้มึงรอดตัวไป รอบหน้ามึงเสร็จกูแน่ ฉันคิดในใจพร้อมกับทำตาขวางใส่มัน มันก็ไม่สนใจกระตุกโซ่ให้ฉันเดินสี่ขาตามมันไป 
        ฉันอยากให้รอบนี้มันผ่านไปเร็วๆ ฉันจะได้จัดการมันซะที จะจัดการตอนนี้ก็พึ่งกลับมาจากนอกระเบียง ซึ่งอยู่ไกลประตูเกินไป ไอ้วินมาช่วยไว้ทันแน่ๆ จิวที่หัวนมและหนามยางที่แตดก็ไม่ตกหล่นในการทำหน้าที่ของมันเลย กระพรวนก็ยังส่งเสียงกรุ้งกริ้งๆ ตลอดเวลาที่ฉันคลาน ไข่สั่นก็ยังสั่นในหีฉันอย่างหนัก มันพาฉันคลานมาเข้าใกล้จุดนัดหมายเข้าเรื่อยๆ ฉันมองที่เหรียญทองและเหรียญทองแดงยูโดของฉันที่ผนังเพื่อความฮึกเหิม รอเพียงจังหวะให้มันหันหลังให้ฉันเท่านั้น
        “ฮึ้ย!!!! ยะ!!!.....” ฉันเตะตัดขาจนไอ้ยามล้มหัวคะมำ แล้วฉันก็กระตุกโซ่ฉันออกจากมือมันพร้อมกับไปแย่งรีโมทปลอกคอและรีโมทไข่สั่นจากมือมันมาโดยที่มันกดไม่ทัน ฉันแย่งรีโมทจากมันได้ไม่ยากเย็นนัก กำลังจะวิ่งไปหยิบเสื้อคลุม แต่ไอ้ยามมันจับขาฉันไว้ข้างนึงพร้อมกับตะโกนให้ไอ้วินมอไซค์มาช่วย “เฮ้ย!! ช่วยกูด้วย อีกระหรี่มันพยศแล้ว!!” ฉันเลยเตะเข้าที่ท้องมันทีนึงมันจึงปล่อยมือจากขาฉัน ฉันเลยกระทืบมันอีกที “คำก็กระหรี่ สองคำก็กระหรี่ กระหรี่แม่มึงสิไอ้สัด” ฉันกระทืบพร้อมกับด่ามันแล้วรีบวิ่งไปหยิบเสื้อคลุมที่โซฟา ไอ้วินมันออกมาดักรอฉันที่หน้าประตูทางออกพร้อมกับตั้งการ์ดแบบมวยไทยออกแนวกวนตีนนิดๆ “อีกระหรี่ มึงจะหนีไปไหน มึงชอบโดนเย็ดหนักๆ ไม่ใช่หรอ ถ้ามึงหนีไปแล้วมึงจะหาคนที่เย็ดแบบนี้ได้ที่ไหนแว้!!” มันพูดดูถูกฉันซะเหลือเกิน ฉันต้องจัดหนักให้มันซะแล้ว ฉันสวมเสื้อคลุมนั้นแล้วกดปิดไข่สั่น เอารีโมททั้งสองใส่ลงในกระเป๋าเสื้อคลุม แล้วตั้งท่าพร้อมสู้แบบยูโดสายดำที่ไปแข่งขันจนได้เหรียญมา

         ฉันเตะสูงใส่มัน เป็นท่าที่อ้าขาโชว์หีที่มีกุญแจล็อคไว้ให้มันดูเต็มๆ ตา เสียงกระพรวนดังกรี๊ง! มันก็ใช้แขนมันรับการเตะของฉันแล้วก็ใช้เท้าถีบฉัน ซึ่งฉันก็ตั้งการ์ดไว้ทันพอดี ทำให้ฉันต้องเซไปข้างหลัง “นมกับหีก็โดนเจาะ ไม่รู้สึกเสียวบ้างเหรอน้อง เสียงกระพรวนดังเพราะดีนะ 555” มันชั่งพูดจี้จุดฉันซะเหลือเกินแต่ฉันไม่สนใจ พอฉันตั้งหลักได้ก็เข้าประชิดมันแล้วจับคอเสื้อ พอกำลังจะเหวี่ยงมันก็ใช้เข่ามันดันฉันออกแล้วใช้เท้าถีบที่บั้นท้ายจนฉันลงไปกองที่พื้น “555 ทำได้แค่นี้เหร๊อะ!!!! อีกระหรี่ นี่คงจะเสียวหัวนมเสียวหีมากเลยซิท่า ไข่สั่นก็อยู่ในหีมึงอีก 2 ลูกเลยน้า...” มันพยายามพูดให้ฉันอายแต่ฉันก็เสียวๆ เหมือนที่มันพูดนั่นแหล่ะ “ฝีมือมันก็ไม่เลวนี่นา อาจเป็นเพราะเสื้อคลุมตัวนี้มันทำให้ฉันเคลื่อนไหวไม่ค่อยสะดวก” ฉันจึงถอดเสื้อออกแล้วโยนไว้ที่โซฟาเหมือนเดิม “ว้าว!!! พึ่งเห็นหุ่นมึงเต็มๆ ก็คราวนี้แหล่ะ เซ็กซี่ใช่ย่อยเลยนะ อีกระหรี่ มามะ เดี๋ยวจะจับเย็ดให้หีบานกว่าเดิมอีก 555” ฉันรู้สึกคล่องแคล่วขึ้นเยอะ ถ้าไม่ติดไอ้พวกจิวกับไข่สั่นเนี่ยมันคงล้มไปกองกับพื้นนานแล้ว 
         ฉันตั้งท่าพร้อมสู้แล้วเตะสูงใส่มัน มันก็ตั้งการ์ดรับ แต่ฉันก็เตะตัดลำตัวมันอย่างต่อเนื่องแบบเท้าไม่แตะพื้น เสียงกระพรวนดัง กริ๊ง! กริ๊ง! สองที มันลดการ์ดลงมาไม่ทันข้อเท้าฉันไปโดนชายโครงมันเต็มๆ  จังหวะนั้นฉันได้จับคอเสื้อมันพร้อมกับขัดขาทุ่มมันลงไปกอง มันรีบลุกขึ้นมา “เก่งจังนะอีกระหรี่ คราวนี้เอาจริงล่ะนะ” มันพุ่งเข้ามากะจะจับฉันออกแนวจะเป็นมวยวัด ฉันจึงเบี่ยงตัวหลบพร้อมกับเอาขาฉันขัดขามันไว้แล้วใช้มือจับคอเสื้อแล้วทุ่มมันลงตรงนั้นเลย แล้วฉันก็เตะเป้ามันทีนึง มันคงจุกมากแล้วก็นอนกำไข่ตัวเอง ฉันจึงรีบไปหยิบเสื้อคลุมมาสวมพร้อมกับวิ่งไปหยิบกุญแจรถเปิดประตูออกนอกห้องไป
        ฉันกึ่งเดินกึ่งวิ่งเพื่อที่จะไปให้ถึงรถมินิของฉันอย่างเร็วที่สุด         ฉันกึ่งเดินกึ่งวิ่งเพื่อที่จะไปให้ถึงรถมินิของฉันอย่างเร็วที่สุด เสื้อคลุมของมันก็ตัวไม่ใหญ่มาก พอเลยหีฉันลงไปไม่เกินสองนิ้วได้พอมองเห็นลูกกระพรวนได้ครึ่งลูก ไม่ต้องถึงกับก้มหรอก แค่เดินเร็วๆ หีกับตูดฉันก็ออกมาโชว์สู่สายตามหาประชาชีแล้ว ไหนจะลูกกระพรวนที่ส่งเสียงตอนฉันเดินอีก ฉันอยู่ชั้น 18 ต้องลงลิฟท์มาที่ชั้น 3 เพราะรถฉันจอดอยู่ที่นั่น พอฉันกดลิฟท์ฉันพยายามมองที่ประตูห้องฉันว่าไอ้พวกเลวนั้นได้ตามฉันมาหรือป่าว แล้วเสียงลิฟท์ก็ดังขึ้น มีคนอยู่ในนั้นเป็นเด็กผู้ชายอายุ 18-19 ปี 2 คนกับเด็กสาวน่าจะ 14-15 ปี อีกคนนึง ฉันกลั้นใจเดินเข้าไปในลิฟท์โดยทำเป็นไม่สนใจ ฉันกดเลข 3 แล้วเดินไปอยู่ด้านมุมสุดของลิฟท์ ฉันแอบเห็นสายตาของพวกเด็กนั้น มันมองฉันแบบเหยียดๆ แล้วมันก็คุยกันเบาๆ 
เด็กผู้หญิง “แม่งไปฟัดกับหมาที่ไหนมาวะ ผมยุ่งเชียว”
เด็กผู้ชาย “ทำไมเหรอ อยากโดนมั่งละซี อิอิ”
เด็กผู้หญิง “บ้า!!! กระหรี่ชั้นต่ำอย่างนั้น แค่คิดฉันก็อยากจะอ้วกแล้ว”
เด็กผู้ชายอีกคน “อยากรู้ป่ะว่ามันไปฟัดกับใครมา เดี๋ยวฉันถามให้”
เด็กผู้หญิง “ไม่ต้อง ฉันดูแค่นี้ก็รู้แล้วว่าเป็นกระหรี่พึ่งโดนฟัดมา นี่คงโดนแกล้งให้กลับบ้านแบบนี้ซินะ”
         พวกมันก็หัวเราะคิกคัก ฉันอยากจะร้องไห้ซะเหลือเกิน นี่ฉันดูเหมือนกระหรี่อย่างที่เด็กพวกนี้เลยหรือนี่ พอถึงประมาณชั้น 14 ลิฟท์ก็หยุดแล้วก็มีคนประมาณ 6-7 คนเดินเข้ามาในลิฟท์ ฉันเห็นคนนึงหน้าตาคุ้นมากยืนอยู่ติดประตูลิฟท์ มันใส่แว่นดำ หมวกแก๊ปสีดำ มีตัว N สีแดง ใส่เสื้อคลุมสีดำคล้ายๆ ที่ฉันสวมอยู่ มันหันหลังให้ฉันทำให้ฉันไม่สามารถรู้ได้ว่ามันเป็นใคร ฉันก็เลยไม่สนใจมัน พอถึงชั้น 10 สิ่งที่ฉันไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น อยู่ดีๆ ไข่สั่นในหีฉันก็สั่นขึ้นมา มีสองสามคนหันมามองที่ฉันแล้วก็มองฉันแบบเหยียดๆ แล้วหันกลับไป ไม่ใช่เพราะเสียงร้องจากปากฉันนะ แต่เป็นเสียงกระพรวนที่หีฉัน ฉันงงมากว่าไอ้ไข่สั่นสองลูกนี่มันสั่นเองได้ยังไง ฉันต้องกลั้นความเสียวไว้อย่างทรมานมากจนถึงชั้น 4 ทุกคนก็ออกไปหมดโดยที่ไข่สั่นสองอันในหีฉันยังสั่นอยู่ แล้วฉันก็ครางออกมาอย่างสุดเสียง พร้อมกับน้ำแตกออกมาเต็มพื้นไปหมด แล้วประตูลิฟท์ก็เปิดออก มันเป็นโชคดีของฉันที่ไม่มีคนอยู่ที่ชั้นนี้ซักคน ฉันพยายามกึ่งเดินกึ่งวิ่งไปที่รถฉัน เห็นยามหนุ่มคนนึงยิ้มๆ กึ่งหัวเราะให้ฉัน ฉันไม่สนใจพร้อมกับเปิดประตูรถไปนั่งที่นั่งคนขับแล้วปิดประตู พอฉันกำลังจะสตาร์ทรถสิ่งที่ฉันไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น 
       มีคนเอาผ้ามาปิดตาฉันจากข้างหลัง แล้วจับแขนฉันดึงมาข้างหลังเบาะแล้วกุญแจมือล็อกมือฉันไว้สองข้างทำให้ฉันดิ้นไม่ได้ “ไอ้เหี้ย มึงจะทำอะไออู ... อู้อี้อู้อี้......” ฉันพยายามจะร้องแต่มันก็เอาแก๊กลูกบอลยางมาใส่ปากฉันแล้วก็ล็อกไว้ที่ท้ายทอย
        “ห้าสิบสองนาที สามสิบแปดวินาที มาเร็วกว่าที่คิดไว้นิ” 
        “โห อา เก่งจัง รู้ได้ไงว่าอีกระหรี่มันจะมาที่นี่ไม่เกินชั่วโมง” 
        “หึๆ มันเป็นวิชา เดี๋ยวอาสอนให้”
        “ขอบคุณครับ คุณอา ที่คุณอาสั่งผมจัดการเรียบร้อยแล้วนะครับ”
         มีผู้ชายสองคนกำลังคุยกันอยู่ซึ่งก็เดาไม่ยากว่าเป็นใคร แล้วพวกมันมาทำอะไรที่ ไหนบอกว่าจะไปทำธุระ แล้วธุระของมันคืออะไร ฉันงงไปหมด แล้วก็มีผ้ามาปิดจมูกฉัน มีกลิ่นแปลกๆ ที่ผ้าแล้วฉันก็วูบไป 


       ฉันตื่นมาพร้อมกับรู้ตัวว่าโดนจับมัดติดกับเก้าอี้ตัวเดิมท่าเดิม ยังมีบางอย่างดึงแคมฉันอยู่ ยังมีผ้าปิดตาและแก๊กบอลที่ปาก แต่ที่เพิ่มเติมเข้ามาคือไข่สั่นที่สั่นที่ตูดฉันเบาๆ ฉันภาวนาว่าอย่าให้มันทารุณอะไรฉันมากไปกว่านี้เลย แล้วก็มีเสียงเท้าเดินเข้ามาหาฉัน “กูว่าแล้ว มึงต้องพยศ ที่กูให้คนดูแลมึงแค่สองคนก็เป็นแผนกูเองแหล่ะ เสื้อที่วางไว้ที่โซฟาด้วย คนที่ใส่หมวกสีดำมีตัว N สีแดงก็หลานกูเอง แต่มึงก็เก่งกว่าที่กูคิดไว้นะ กูกะว่าน่าจะชั่วโมงนึงขึ้นไป แต่มึงก็เซอร์ไพรส์กูด้วยการมาถึงรถด้วยเวลาไม่ถึงชั่วโมง อ้อกูลืมบอกมึงไป ว่าถ้ามึงพยศหรือว่าคิดจะหนี มึงจะต้องเจอการลงโทษที่หนักขึ้นและหนักขึ้นเรื่อยๆ ถ้ามึงคิดหนีอีก ตอนนี้เปลี่ยนจากการตีก้นมึงคนละที เป็นตบนมมึงคนละทีแบบไม่แรงมาก ส่วนไอ้สองตัวที่โดนมึงตื้บไปกูบอกมันแล้วแหล่ะ แต่ไม่รู้มันจะแรงมากแรงน้อยนะ แต่ว่าพวกมันขอค่าเสี่ยงภัยเพิ่มอีกนิดหน่อยนะ นอกจากให้มันตบนมมึงแล้ว ยังให้มันดีดหัวนมมึงอีกคนละที หวังว่ามึงคงไม่คิดจะพยศอีกนะ เพราะขั้นต่อไปมึงได้เจอทั้งหนักทั้งเสียวกว่านี้แน่ 555” แล้วมันก็เงียบไป แต่มีเสียงเหมือนเปิดประตูบานเลื่อนออก มีลมพัดเข้ามากระทบที่ตัวฉัน หีฉันเย็นๆ ร้อนๆ ไปหมด ไม่นะ คงไม่เป็นอย่างที่ฉันคิดนะ แล้วมันก็เอาที่ปิดตาฉันออก “อู้ๆๆๆ ....” ฉันพยามร้องขอให้มันปิดประตู เพราะว่าฉันอยู่ห่างประตูไม่ถึงเมตรพร้อมทั้งประตูที่เปิดออก ทำให้ฉันโชว์หีที่โดนแหวกอ้าที่คอนโดชั้น 18 
         ถึงแม้ไม่ได้ออกไปนอกระเบียง แต่คราวหน้าฉันคงไม่รอดแน่ๆ แต่สิ่งที่ฉันกำลังคิดอยู่ก็กำลังจะเกิดขึ้น ไอ้เชิดมันอยู่ข้างหลังฉัน เหมือนมันจะพลักให้เก้าอี้ออกไปนอกห้อง ฉันส่ายหน้าไปมาคล้ายกับจะบอกว่า “อย่าน้ะๆๆๆๆ” แต่ก็มีเพียงเสียงอู้อี้อู้อี้จากปากฉันเท้านั้น แล้วไข่สั่นที่รูตูดฉันก็สั่นแรงขึ้นทำฉันทั้งเสียวทั้งอายที่จะต้องโชว์หีในที่แบบนี้ แต่ก่อนที่เก้าอี้จะพ้นจากปากประตูฉันก็น้ำแตกออกมาอย่างแรง นอกจากมีเสียงอู้อี้จากปากฉันก็มีเสียงกระพรวนดังกรุ้งกริ้งๆ ตามจังหวะที่ฉันกระตุก ตัวฉันโผล่ออกมาแค่ครึ่งตัวมันก็ลากเก้าอี้กลับมาที่ห้องนั่งเล่นหน้าทีวี 54 นิ้วของฉัน ซึ่งมีภาพและเสียงของฉันที่โดนจับมัดที่เก้าอี้มีผ้าปิดตา สวมกางเกงในสายเม็ดมุกส่ายหีไปมาเล็กน้อยด้วยความเสียว มีชายฉกรรน์สามสี่คนนั่งล้อมฉันอยู่ โดยที่มันเซนเซอร์หน้าของผู้ชายพวกนั้นไว้
        นั่นมันฉันนี่ มันกำลังเปิดวิดีโอที่ฉันโดนพวกมันจับตัวมาในวันแรกให้ฉันดู พอถึงตอนที่มันกำลังใช้ขวดน้ำยาฉีดใส่หีฉันทีวีก็ดับไป ไอ้เชิดบอกว่านี่แค่ตัวอย่าง เดี๋ยวค่อยดูฉบับเต็มตอนนี้ได้เวลากินข้าวแล้ว มันกดสวิตช์ไข่สั่นให้สั่นเบาลงแล้วมันก็แกะแก๊กบอลออกแล้วเอากระดูกยางมาให้ฉันคาบทันที ฉันกำลังจะคายทิ้งมันก็ตั้งท่าจะกดสวิตช์ ฉันก็เลยจำใจต้องคาบมันไว้ แล้วมันก็แกะที่ดึงแคมฉันออก มันเป็นสายคล้ายสายเสื้อในสีดำ มันค่อนข้างจะยืดหยุ่นได้ดีเพราะตอนมันพยายามแกะออกฉันก็ไม่ได้เจ็บแคมมากเหมือนสายมันจะยืดได้ค่อนข้างมาก มีที่หนีบเล็กๆ อยู่ที่ปลายทั้งสองข้าง มีที่ปรับระดับคล้ายสายเสื้อใน ท่าทางมันจะออกแบบมาใช้กับการดึงแคมผู้หญิงโดยเฉพาะสินะ แต่เอ๊ะ! นั่นมันเป็นที่หนีบแคมนะ แต่ฉันนี่มันโดนเจาะที่แคมแล้วมันก็หนีบที่ห่วงของกระพรวนอีกซะนี่ ความเจ็บความเสียวของฉันมันก็ย่อมจะเยอะกว่าปกติเป็นธรรมดา   

        พอมันแก้มัดฉันเสร็จมันก็ให้ฉันไปจัดโต๊ะอาหารโดยคลานสี่ขาไปหยิบถุงกับข้าวที่ไอ้วินมอไซด์แล้วคาบเดินสี่ขาไปที่ห้องครัวเพื่อจัดกับข้าวใส่จาน พอเสร็จมันก็ให้ฉันนอนใต้โต๊ะท่าเดิม นี่คงเป็นอาหารเที่ยงสินะ ฉันก็เริ่มจะหิวๆ ขึ้นมาอีกแล้ว นิ้วตีนพวกมันก็เริ่มทำงานอย่างขมักเขม่น กลัวฉันจะไม่เสียวจนน้ำแตกหรือไงก็ไม่รู้ แค่จิวที่เสียบๆ อยู่ก็ทำให้ฉันเสียวจนน้ำแทบแตกออกมาอยู่แล้ว นี่ยังมาเขี่ยๆ จุดเสียวของฉันอีก แต่ก็ยังไม่เจ็บใจเท่ากับตีนที่ลูบๆ หน้าผากฉันอยู่ บางทีก็ตบๆ ที่แก้มฉัน ซ้ายทีขวาที ตีนที่เหยียบข้อมือทั้งสองของฉันก็ไม่มีท่าทีว่าฉันจะดิ้นหลุด ไข่สั่นที่รูตูดก็สั่นเบาๆ ไม่รู้จะให้ฉันเสียวไปถึงไหน ทรมานมาก จะครางแรงก็ไม่ได้ แล้วก็ตามที่คาดการณ์ไว้ ไข่สั่นในตูดฉันเริ่มสั่นแรงขึ้นแล้ว มันเป็นขั้นเป็นตอนเหมือนมันตกลงกันไว้ นิ้วตีนของพวกมันก็ทำงานหนักขึ้น ฉันพยายามกลั้นใจจนถึงที่สุด เวลาผ่านไปนานมาก เมื่อไหร่พวกมันจะกินข้าวเสร็จซักที่ อ้าๆๆๆ สุดท้ายฉันก็ทนไม่ไหว กระดูกได้หล่นจากปากฉันจนได้ แล้วพวกมันก็กินข้าวเสร็จกันพอดี 
         ปกติตอนพวกมันจะลงโทษฉัน พวกมันจะสั่งให้ฉันนอนก้มหน้า มือไพล่หลังแล้วโก่งตูดขึ้นมาเพื่อให้มันตบคนละที แต่คราวนี้มันให้มือไพล่หลังเหมือนเดิมแต่ให้นอนหงายทับแขนไว้ ส่วนขามันให้ขาซ้ายฉันเหยียดตึงยาวแต่ขาขวาพวกมันให้ขอเข่าขึ้นมาซึ่งท่านี้เป็นท่าที่ทำให้ฉันได้โชว์หีฉันได้อย่างเต็มที่อีกท่านึงพร้อมด้วยไข่สั่นที่สั่นเบาๆ ที่รูตูดฉัน เมื่อมันตบนมฉัน ฉันจะต้องรู้สึกเจ็บที่นมและรู้สึกอายที่ต้องโชว์หีไปด้วย หีธรรมดาไม่เท่าไหร่แต่นี่หีฉันที่ถูกเจาะทั้งแตดทั้งแคม ทั้งจิวหนามที่ทิ่มแทง โอ้ย เสียวเกินบรรยาย ไอ้เชิดมันตบนมฉันเป็นคนแรก โดยตบที่ฐานนมแล้วเสยขึ้น มันตบไม่แรงมาก ความเจ็บไม่ค่อยมากแต่ความอายอย่าให้ฉันอธิบายเลย ส่วนไอ้หลานมันตบนมฉันอีกข้างนึง แต่เป็นตบเข้าในด้วยความแรงไม่มาก มันทำให้ฉันลุ้นว่าไอ้สองตัวที่ฉันตื้บมันมา มันจะแค้นฉันแรงแค่ไหน ไอ้ยามมันง้างมือมันเต็มที่แล้วฟาดไปที่เต้านมด้านขวาฉันอย่างแรง ฉันเจ็บจนน้ำตาเล็ดออกมา “นี่สำหรับหรับที่มึงเตะตัดขากู” ไอ้ยามแก่มันพูดระหว่างที่กำลังง้างนิ้วเตรียมดีดหัวนมข้างเดียวกันกับที่มันตบเมื่อกี้ “ปั๊ด!!! นี่สำหรับที่เตะท้องกู” เสียงมันดีดที่หัวนมฉันอย่างแรง กระดูกยางแทบหลุดจากปากฉัน มันเป็นการลงโทษที่เสี่ยงต่อการน้ำแตกของฉันซะเหลือเกิน หัวนมขวาฉันยังไม่ทันได้หายเจ็บฉันก็รู้สึกเจ็บที่เต้านมซ้ายขึ้นมาทันที ไอ้วินมันตบนมฉันโดยที่ฉันไม่ทันได้ตั้งตัว มันตบแรงพอๆ กับที่ได้ยามตบฉัน และแน่นอนฉันกำลังมองนิ้วของมันที่ง้างเตรียมดีด แล้วมันก็ดีดด้วยความแรงเท่าๆ กับไอ้ยามแก่ จนทำให้ฉันกระตุกน้ำแตกออกมาจนได้ และแล้วกระดูกยางก็ร่วงลงมากองที่พื้น นี่ฉันจะโดนทำโทษอีกรอบหรือเนี่ย
ไอ้เชิด “พวกมึงก็อย่าตบแรงนักซิวะ เห็นมั้ย มันน้ำแตกซะละ”
ไอ้ยาม “ก็มันทำผมเจ็บก่อนนี่ครับพี่ เดี๋ยวต่อไปไม่ทำแรงละ”
ไอ้วิน “พอดีแค้นมันมากไปหน่อย ทีนี้ก็ปกติแล้วล่ะครับ”
ไอ้เชิด “เออๆ เดี๋ยวมันไม่ได้ฝึกกันพอดี”

        แล้วพวกมันก็ให้ฉันคลานๆ ไปกินข้าวเหลือของพวกมันที่กะมังหมา ไอ้เชิดมันเอาไข่สั่นออกจากรูตูดฉันแล้วเอาตีนมาลูบๆ หัวฉันระหว่างที่ฉันกินข้าว “ โอ๋ๆ ไม่กวนแล้วนะคนดี กินข้าวให้อร่อยน้า...” มันพูดเหมือนจะดีแต่ตีนมันก็ลูบๆ ที่หัวฉัน ฉันซึ้งใจน้ำตาจะไหลที่มันให้กินข้าวดีๆ ซะที แต่ก็ไม่วาย ตอนฉันกินข้าวเกือบจะหมดมันก็เอาไข่สั่นยัดรูหีฉันสองอันเหมือนเดิม ใส่กุญแจล็อกไว้ที่ห่วงแคมช่วงกลางพร้อมทั้งเปิดสั่นๆ ไว้ ฉันไม่เป็นอันกินข้าวจึงต้องหยุดกิน มันบอกว่าถ้าอิ่มแล้วจะพาไปฝึกละนะ แล้วมันก็เอากระดูกยางให้ฉันคาบและเอาโซ่มาล็อกที่ปลอกคอแล้วกระตุกๆ ไป ทีนี้มันให้หลานชายมันจูงฉันแทนไอ้ยามแก่ มันพาฉันเดินไปได้รอบครึ่งฉันก็น้ำแตก แล้วก็โดนพวกมันตบนมคนละทีและโดนไอ้ยามกับไอ้วินดีดหัวนมอีกคนละที คราวนี้มันทำไม่แรงมาก ฉันไม่ถึงกับเจ็บมากแต่ความอายไม่รู้จะอายยังไงแล้ว มันบอกว่าตั้งใจฝึกหน่อย ครบสองรอบก็จะให้พักแล้ว ฉันก็กลั้นใจคลานตามมันไป ไม่วายโดนพวกมันลงโทษไปห้าครั้ง โดยครั้งที่หกฉันก็สามารถทำได้ ฉันเหนื่อยแทบขาดใจ นมที่โดนตบก็เริ่มรู้สึกเจ็บแล้ว ถ้ามีอะไรมาโดนหน่อยๆ ก็มีความรู้สึกไปหมด
ไอ้เชิด “เก่งมาก อีกระหรี่ แต่ไม่รู้จะทันใช้พรุ่งนี้หรือป่าวนะ” มันพูดซะฉันหวั่นๆ ใจว่าพรุ่งนี้ฉันจะโดนอะไรบ้าง แล้วไอ้หลานมันก็จูงฉันไปที่เตียงห้องนอน มันไขกุญแจแล้วดึงไข่สั่นทั้งสองออกไป แล้วมันก็บอกว่าจะให้ฉันพักผ่อน ฉันก็ดีใจได้แป้บ ที่ไหนได้พอพวกมันถอดเสื้อผ้าเสร็จล่อนจ้อนกันทุกคนแล้วมันก็บอกว่าหมดเวลาพักแล้วมาฝึกกันต่อ...
        ฉันทำท่าจะเป็นลมล้มลงไปนอนที่เตียงของฉัน ไม่กี่อึดใจ ไอ้วินก็จับฉันนั่งทับควยมัน มันจับควยมันวนๆ ที่รูตูดแล้วยัดเข้าไปมิดด้าม ไอ้ยามแก่มันก็กระโดดขึ้นมาบนเตียงทันที ไอ้วินมันจับฉันที่นั่งหันหลังให้มันให้ฉันนอนทับตัวมัน มันก็เริ่มกระเด้าควยจากช้าๆ แล้วก็เร็วขึ้นๆ ไอ้ยามแก่มันโยกควยมันสองสามทีแล้วก็ยัดเข้ามาที่หีฉันมิดด้ามโดยที่ไอ้วินมันกำลังโยกควยซอยตูดฉันอยู่ ฉันต้องกลั้นใจไม่ให้เสียวมากไปเดี๋ยวกระดูกยางจะหลุดจากปากฉัน แล้วไอ้ยามมันก็เริ่มซอยช้าๆ ส่วนไอ้วินมันนำหน้าไปไกลมากแล้ว มันตะบันควยของมันซอยรูตูดฉันอย่างเร็วและหนักหน่วงทำให้ฉันต้องครางเบาๆ เพื่อลดความเสียวลง ฉันต้องคาบกระดูกยางไปด้วยครางไปด้วย แล้วตอนที่ฉันเสร็จฉันต้องพยายามคาบกระดูกยางไว้ให้อยู่ ไม่งั้นต้องโดนพวกมันตบนมฉันอีกแน่ๆ แต่ก็ไม่วายโดนอีกจนได้ เฮ้อ!!!

          อื้อ!!! ฉันโดนมันตบนมรอบที่สี่แล้ว ฉันเกือบจะทำได้แล้ว รอบที่ห้าฉันต้องทำได้ ฉันไม่รู้ว่ากำลังแข่งอะไรกับพวกมันอยู่ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกสนุกนิดๆ กับการแข่งแบบนี้ซะแล้ว พอไอ้วินกับไอ้ยามแก่ดีดหัวนมฉันเสร็จ ไอ้เชิดกับไอ้วินก็เริ่มกระหน่ำเย็ดหีกับตูดฉันอีกรอบ ซึ่งรอบนี้ฉันต้องชนะพวกมันให้ได้ พอมันเย็ดได้ซักพักไอ้วินมันก็เอื้อมมือมาบีบนมฉันทั้งสองข้าง มันทั้งเย็ดทั้งบีบ นวด คลึงนมฉันอย่างเมามัน แล้วมันก็บี้ๆ หัวนมฉัน จับจิวปีกนกบิดๆ หมุนๆ บ้าง ฉันตั้งเป้าว่ารอบนี้ฉันจะต้องชนะพวกมันได้ สุดท้ายฉันก็ไม่รอด 
        เมื่อไหร่วันนี้จะหมดๆ ไปซะทีเนี่ย ฉันบ่นๆ ในใจขณะที่โดนไอ้วินดีดหัวนมฉัน แล้วจับฉันเย็ดเป็นรอบที่แปด ไอ้เชิดมันถือกล้องถ่ายรูปส่วนไอ้ยามแก่มันถือกล้องวิดีโอ ไอ้หลานเย็ดตูดส่วนไอ้วินเย็ดหี เอาล่ะไอ้วินมันอยู่ข้างหน้า มันคงเล่นนมฉันไม่ถนัดเท่าไหร่ รอบนี้ฉันต้องชนะมันได้แน่ ไอ้สองตัวก็กระหน่ำเย็ดหีเย็ดตูดฉันไป ฉันก็รองรับชะตากรรมแห่งความเสียวไป เป็นเหมือนที่ฉันเดาไว้ ไอ้วินมันเล่นนมฉันไม่ถนัด ฉันจะต้องชนะใสๆ ผ่านไปเกือบสิบนาทีความเสียวฉันก็กำลังจะถึงจุดสุดยอด และในที่สุดฉันก็ทำได้ ฉันกระหยิ่มยิ้มย่องอยู่ในใจ แค่นี้สบายมาก 55 แต่ฉันก็เหนื่อยมากจากการที่ต้องถึงจุดสุดยอดหลายครั้งมากในวันนี้ ทั้งยังโดนพวกมันตบนมฉันอีก 
ไอ้เชิด “เก่งขึ้นอีกขั้นแล้วนะอีกระหรี่ แต่อย่าพึ่งดีใจไป นี่แค่เริ่มต้น ตอนนี้ให้มึงพักดูทีวีก่อนละกัน” แล้วพวกมันก็จับฉันไปมัดแหกขาที่เก้าอี้ตัวเติมอีก ฉันยังคาบกระดูกยางไว้อยู่เหมือนเดิม แล้วมันก็ยัดไข่สั่นสองอันเข้าไปในหีฉันแล้วใช้กุญแจล็อกห่วงช่วงกลางแคมฉันแล้วเปิดสั่น แล้วมันก็เปิดทีวีให้ฉันดู เป็นตอนที่ต่อจากที่ฉันดูไปเมื่อกี้ ตอนที่พวกมันฉีดสเปรย์จากขวดยานั่นใส่หีฉัน แล้วฉันก็เผลอหลับไป 

          ฉันตื่นขึ้นมาอีกทีก็เพราะเสียงกรี๊ดของฉันจากทีวี ฉันยังนั่งอยู่เก้าอี้ตัวเดิมท่าเดิม แต่กระดูกตกลงไปกองที่พื้น มันน่าจะร่วงลงไปตั้งนานแล้ว ไม่ยักกะเห็นพวกมันลงโทษฉัน ในทีวีกำลังเป็นตอนที่ฉันกำลังโดนมันบิดหัวนมขวาฉันอยู่ ก่อนที่มันจะบอกให้ฉันมองดูชะตาหัวนมของตัวเอง แล้วจังหวะที่มันเสียบทะลุหัวนมฉัน ฉันก็รู้สึกเหมือนหัวนมของฉันโดนเจาะไปด้วย ความรู้สึกมันความรู้สึกเดียวกันชัดๆ น้ำฉันแทบแตกออกมาเลยทีเดียวแต่ฉันก็พยายามกลั้นไว้ ส่วนไข่สั่นก็ยังสั่นอย่างหนักหน่วงอย่างนี้ตั้งแต่ฉันถูกมัดแล้ว มันก็ยังสั่นกระตุ้นความเสียวฉันอยู่เรื่อยๆ แต่ฉันรู้สึกว่าฉันกลั้นความเสียวได้ดีขึ้น หรือว่าพวกมันจะฝึกให้ฉันกลั้นความเสียวนะ ตอนนี้ฉันกลั้นความเสียวไว้เยอะมาก และแล้วก็มาถึงตอนสำคัญ มันกำลังจะเจาะที่ยอดแตดฉัน ในทีวีฉันขอร้องมันยังไงก็ไม่เป็นผล ขณะที่กระบองยามสองอันกำลังกระหน่ำรูตูดฉัน มันก็แทงเข็มลงไปที่ยอดแตดฉันทะลุไปยังข้างล่างของแตด มันเป็นช็อตที่สยิวมาก ฉันกลั้นความเสียวไว้ไม่อยู่จนน้ำแตกตามไปด้วย อ้า!!! ฉันครางออกมาได้เต็มที่เพราะว่าที่ปากฉันไม่ต้องคาบกระดูกยางอยู่ แล้วก็มีคนเอากระดูกยางมาให้ฉันคาบจากด้านหลัง นี่ฉันต้องคาบไอ้นี่ไว้ไม่ให้หลุดอีกแล้วหรอเนี่ย
           ฉันรู้สึกได้ว่ามีคนอยู่หลังฉันสามสี่คน คงจะเป็นไอ้พวกชั่วสี่ตัวนั่นแน่ๆ ฉันต้องแข่งกับพวกมันอีกแล้วสินะ ในทีวีพวกมันกำลังกระหน่ำกระบองยามเข้ารูตูดฉันสองแท่งพร้อมกันอยู่ โดยที่แตดมันได้ใส่จิวหนามยางให้ฉันเรียบร้อยแล้วซึ่งตอนนี้ฉันรู้สึกเสียวที่แตดเพิ่มขึ้นไปอีก สักพักฉันในทีวีก็กำลังจะเสร็จ ในจังหวะเดียวกันที่ฉันน้ำแตกมันก็เจาะที่แคมฉัน 1 รู ฉันเองก็น้ำแตกตามไปด้วย กระดูกยางหล่นลงพื้นไปแล้ว แล้วก็มีมือมาตบที่นมฉันสามทีแล้วไอ้วินก็ก้มลงคล่อมตัวฉันจากด้านหลังแล้วใช้นิ้วดีดที่หัวนมฉันทีนึง ไอ้ยามแก่มันก็ตบนมฉันจากด้านหลัง แล้วก็โน้มตัวลงมาในท่าเดียวกันกับไอ้วินแล้วก็ดีดหัวนมฉันอีกทีนึง แล้วก็มีคนเอากระดูกยางมาให้ฉันคาบอีก เป็นอย่างนี้ทั้งหกรอบ ฉันน้ำแตกทุกรอบแล้วก็โดนตบนมดีดหัวนมทุกรอบ
ไอ้เชิด “มึงยังคิดถึงวันที่มึงโดนเจาะหัวนมเจาะแตดอยู่ใช่มั้ยล่ะ 555 มึงถึงได้น้ำแตกตามไปด้วย”
ไอ้ยาม “สงสัยมันอยากให้กูเจาะมึงอีก แต่กูไม่รู้จะเจาะมึงตรงไหนแล้วล่ะ 555” 
           ในที่สุดฉันก็ได้คำเฉลยว่าใครเป็นคนเจาะนมเจาะหีให้ฉัน...

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่4) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่4) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่  


           (เย็นๆ วันอาทิตย์)ฉันมองไอ้ยามแก่ตาดุๆ ขวางๆ ปากก็กัดกระดูกยางแรงขึ้นพร้อมกับดิ้นๆๆๆหมายจะลุกขึ้นไปกระทืบมันให้หายแค้นที่มันได้บังอาจมาเจาะนมเจาะหีฉันจนเจ็บไปหมดจะทำยังไงให้หายแค้นดีเนี่ย ไอ้ๆๆๆๆ ฉันคิดในใจพร้อมกับดิ้นๆ หมายจะทำร้ายมันแต่ก็ไร้ผลมิหนำซ้ำมันยังมองฉันอย่างเยาะเย้ย คงสะใจมากที่ได้เจาะหัวนมสวยๆของฉันพร้อมกับแตด และแคมฉันอีกด้วย  
ยามแก่“ใช่แล้วกูเองแหล่ะที่เป็นคนบรรจงเจาะนมเจาะแตดให้มึง เป็นไง เสียวดีมั้ย 555”
ไอ้วิน“ใช่แล้ว หยิ่งๆอย่างมึงต้องโดนเจาะนมเจาะหี คุณผึ้งสาวอ๊อฟฟิศคนสวยจอมหยิ่งจะได้กลายเป็นอีผึ้งกระหรี่จอมร่านไง 555”
ยามแก่“ตอนนี้มึงด่ากูไปเถอะเดี๋ยวอีกหน่อยมึงต้องขอบใจกู กูรู้ว่ามึงเริ่มชอบที่กูเจาะให้แล้ว ใช่มั้ยล่ะ”
       ฉันรู้สึกว่าตัวเองหน้าแดงนิดหน่อยเพราะอายที่มันพูดได้จี้จุดใช่ ฉันเริ่มจะชอบมันบ้างแล้วนิดหน่อย เพราะว่าตอนนี้ความเจ็บมันเริ่มหายไปแล้วคงเหลือไว้แต่ความเสียว ไม่ว่าอยู่ที่ไหน ไม่ว่าจะทำอะไรมันก็ทำให้ฉันเสียวจนเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลา นี่ถ้าฉันไม่โดนพวกมันฝึกมาบ้างฉันคงน้ำแตกแล้วแตกอีก แตกอีกแตกแล้ว แล้วก็แตกอีกเป็นแน่ ตอนนี้ฉันเริ่มสับสนแล้วว่าจะด่ามันหรือจะขอบใจมันดีที่มันได้เจาะนมเจาะแตดให้กับฉันแต่เอ๊ะ ไอ้พวกชั่วนี่จับฉันมาทรมานนี่นา เราต้องโกรธมันสิไม่ใช่ไปขอบคุณมัน
        แล้วไอ้วินก็ลงไปซื้อกับข้าวเหมือนจะเป็นหน้าที่ประจำของมันไปแล้ว ระหว่างรอพวกมันก็แก้มัดฉันโดยที่ไข่สั่นสองอันยังสั่นอยู่ในรูหีฉันอยู่พร้อมมีกุญแจล็อกไว้พอแก้มัดฉันเสร็จ ฉันทำท่าจะเข้าไปทำร้ายไอ้ยามแก่ โทษฐานที่มันเจาะนมเจาะหีฉันแต่ไอ้ยามแก่มันตั้งท่าจะกดรีโมท ฉันก็เลยหยุดก่อนที่มันจะกดรีโมทเพราะคิดว่าทำไปก็ไม่คุ้ม เจ็บตัวเปล่า แล้วไอ้ยามมันก็สั่งให้ฉันไปทำความสะอาดห้องฉันก็คลานสี่ขาไปหาไม้กวาด มันสั่งให้ยัดเข้ารูตูด ฉันก็ต้องทำตามพอยัดเข้าไปได้สุดฉันถึงกับน้ำแตกอีกครั้ง คงเป็นเพราะไข่สั่นมันสั่นอย่างไม่มีทีท่าจะเหน็ดเหนื่อยและกลั้นมาตั้งแต่รู้คำเฉลยว่าใครเป็นคนเจาะนมเจาะหีให้ฉันแล้วฉันจึงน้ำแตกเร็วกว่าปกติถึงมันจะเป็นคำเฉลยที่น่าตกใจแต่ก็ไม่ได้มีประโยชน์มากนักเพราะฉันก็ยังไม่รู้ว่าใครเป็นคนที่ทำให้ฉันมาอยู่ในสภาพแบบนี้


        ฉันยังไม่ได้เริ่มกวาดเลยก็โดนพวกมันลงโทษซะละ ตบนม 4 ที ดีดหัวนมอีก 2 ที พอลงโทษเสร็จฉันก็ใช้รูตูดฉันจับด้ามไม้กวาดเพื่อกวาดห้องทำความสะอาด แต่เหมือนมันจะไม่ค่อยสะอาดหรอก เหมือนโดนพวกมันแกล้งซะมากกว่า ฉันพยายามกวาดห้องและพยายามกลั้นความเสียวไว้ไม่ให้น้ำแตกง่ายๆ ทำตาขวางใส่พวกมันบ้าง มันทำท่าเหมือนจะกดสวิตช์ฉันก็รีบหลบตามัน วันนี้ฉันน้ำแตกไปกี่รอบแล้วก็ไม่รู้ ไม่ได้นับ ไม่ไหวจะนับจริงๆ รู้แต่ว่าพอฉันรับมือกับพวกมันได้พวกมันก็จะทำอะไรที่มันเหนือขึ้นไปจนฉันกลั้นไม่ไหว ยังไงก็ต้องน้ำแตก อย่างเช่น การลงโทษตอนแรกตบตูด ทีนี้เพิ่มเป็นตบนม คราวหน้ามันจะต้องดีดแตดฉันแน่ๆ และฉันเชื่อว่าจริงๆ ชัวร์ๆ ส่วนการเย็ด ตอนแรกก็ให้ฉันนั่งคร่อมพวกมัน ต่อมามันก็ให้ฉันนอนหงายทับพวกมันโชว์หีให้ฉันอาย ต่อไปไม่รู้พวกมันจะเย็ดท่าไหน การคลานสี่ขาพวกมันก็เพิ่มจำนวนรอบไปเรื่อยๆ หรือไม่ก็ต้องหาอะไรมายัดหียัดตูดฉันเพิ่มชัวร์ อีกอย่างถ้าฉันสลบไปไม่รู้ตื่นมาฉันจะต้องเจอเรื่องเซอร์ไพร์สอะไรของพวกมัน แต่ตอนนี้ฉันของน้ำแตกก่อนไม่ไหวแล้ว อ้าๆๆ
         กว่าจะกวาดห้องเสร็จก็โดนลงโทษไปสามรอบ เพราะการลงโทษแบบนี้ยิ่งจะทำให้ฉันเสียวจนใกล้เสร็จแล้วให้ฉันไปทำภารกิจต่อ ซึ่งอีกนิดเดียวฉันก็จะน้ำแตกแล้ว ฉันต้องใช้ความพยามสูงขึ้นเพื่อกลั้นไม่ให้น้ำแตก และมันก็จะยากขึ้นไปอีกเมื่อในหีฉันมีไข่สั่นสองอันที่กำลังสั่นอยู่อย่างหนักพร้อมทั้งจิวที่จุดเสียวทั้งหลาย ฉันจะต้องอยู่ในสภาพนี้อีกนานมั้ยเนี่ย แล้วไอ้วินก็ถือถุกับข้าวเดินเข้ามานั่งที่โซฟา แล้วฉันก็คลานไปหาไอ้วินโดยไม่รอให้พวกมันสั่ง 
ไอ้เชิด "เป็นงานเร็วกว่าที่คิดไว้นะเนี่ย ขนาดยังไม่ได้สั่งก็คลานไปหาไอ้วินซะละ"
ไอ้ยาม "สงสัยการฝึกของพี่เชิดคงได้ผลเกินคาด ใช่มั้ย อีกกระหรี่ผึ้ง"
        ฉันตั้งใจคลานไปโดยพยายามไม่สนใจมัน แต่พอฟังมันพูดแล้วก็น่าช้ำใจเป็นที่สุด ในใจฉันเริ่มสับสนว่าฉันยอมรับว่าฉันเป็นทาสพวกมันแล้วหรือ ฉันไม่รู้ว่าฉันจะรีบคลานไปหาไอ้วินทำไม หรือฉันจะเป็นอย่างที่พวกมันพูด กลับตัวตอนนี้ทันหรือเปล่า แต่ฉันไม่ยอมหยุดคลานอาจเป็นเพราะอีโก้ที่สูงของฉันเมื่อฉันตัดสินใจทำไปแล้วก็จะไม่หันหลังกลับ จนฉันคลานมาถึงไอ้วิน ไอ้วินหยิบกระดูกยางที่ปากฉันออกแล้วเปลี่ยนเอาถุงกับข้าวมาให้ฉันคาบแทน ฉันคาบแล้วคลานเข้าไปในครัวอย่างรู้หน้าที่ พอถึงโต๊ะอาหารไอ้วินก็เอากระดูกยางมาให้ฉันคาบไว้ แล้วฉันก็จัดโต๊ะอาหารจนเสร็จ และแน่นอนฉันก็ลงไปนอนใต้โต๊ะโดยไม่รอให้พวกมันสั่้ง 
       ตั้งแต่ที่พวกมันพวกมันยัดไข่สั่นสองอันนี่เข้ามาในหีฉันแล้วเปิดสั่น มันได้กดเปิดสวิตช์แรงมากมาโดยไม่ได้หยุดมาจนถึงตอนนี้ ฉันรู้สึกเสียวมากเหมือนเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลา ฉันพยายามกลั้นไว้แต่เมื่อตอนที่พวกมันเข้ามากระตุ้นความเสียว ฉันก็ต้องกลั้นอย่างมากที่สุด แต่ไม่นานก็กลั้นไม่ไหว ก็มันเสียวมากนี่นา ไหนการลงโทษพวกมันที่กระตุ้นความเสียวให้ฉันก่อนหน้านี้อีก

        แล้วพวกมันก็เข้ามาประจำที่กันเรียบร้อย พร้อมทั้งนิ้วตีนของพวกมันก็ประจำที่พร้อมทำงานทุกนิ้ว ฉันชูแขนทั้งสองไว้เหนือหัวฉันแต่แปลกที่ไม่มีตีนมาเหยียบไว้ มันเปลี่ยนมาลูบหน้าผากฉันทั้งสองเท้าแทน แต่ฉันก็พยายามทำหน้าที่ของฉันอีกอันนึงก็คือต้องคาบกระดูกยางไว้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ แม้ว่าจะเสียวเท่าไหร่ ไม่ว่าจะน้ำแตกไปกี่น้ำฉันก็ต้องทนให้ได้ คราวนี้ไอ้เชิดมันสั่งให้ฉันนอนแหกขาออก เอาขาหนีบที่ข้อเข่ามาหนีบไว้ที่ขาโต๊ะทั้งสองขา ท่านี้ทำให้ฉันนอนถ่างขาโชว์หีแบบเต็มๆ และจะหดหรือหุบขาเข้ามาก็ไม่ได้ พวกมันก็สามารถใช้นิ้วตีนกับหีฉันได้อย่างเต็ม ๆ อย่างที่ฉันคิด พวกมันจะเพิ่มความเสียวให้ฉันมากขึ้นเรื่อยๆ และพวกมันก็คุยกันเกี่ยวกับตัวฉันเสียงดังเหมือนตั้งใจให้ฉันได้ยิน "กูว่าอีนี่มันชอบซาดิสมาก่อนแน่ว่ะ" "กูว่าลึกๆ อีนี่ก็ชอบเป็นทาสเหมือนกันนะ แม่งยังไม่ได้สั่งเลย ทำก่อนซะละ" "เห็นเงียบๆ แบบนี้แม่งก็ชอบเซ็กซ์แบบซาดิสด้วย" ฉันได้แต่นอนกัดกระดูกยางฟังมัน พร้อมน้ำตาคลอเบ้า นี่ฉันชอบเซ็กแบบนี้จริงๆ เหรอ ฉันชอบการเป็นทาสพวกมันจริงๆ หรอเนี่ย แล้วฉันก็น้ำแตกโดยที่ปากฉันยังคาบกระดูกยางอยู่ เป็นการเสร็จที่แรงมากอีกครั้งนึงของฉันแต่แปลกใจนิดหน่อยว่าทำไมกระดูกยางไม่หลุดจากปากฉัน หรือว่าเป็นอย่างที่พวกมันพูดไว้จริงๆ ว่าฉันเริ่มเป็นงานแล้ว แต่งานที่ว่านี่คือกระหรี่ทาสของพวกมันนะ
         ฉันเริ่มได้สติคืนมา เหมือนฉันเหนื่อยที่จะคิดขัดขืนพวกมัน ความคิดฉันจึงสับสน ไม่ได้นะ ไม่ได้ เราไม่เป็นทาสของพวกมันโดยเด็ดขาด ฉันต้องจัดการกับพวกเลวๆ นี้ให้ได้ ฉันต้องหนีพวกมันแล้วแจ้งตำรวจจับพวกมันเข้าคุกหัวโต ไม่ใช่ไปเป็นทาสของพวกมัน แล้วฉันใช้มือดันๆ ตีนของพวกมันออกจากหัวนมออกจากแตดฉัน แล้วไอ้เชิดก็พูดขึ้นมาว่า "อีผึ้ง อีกระหรี่ อีทาสกระหรี่ อีสัตว์เลี้ยง สมบัติที่ไร้ค่าของกู มึงเอามือของมึงกลับไปไว้ที่เดิม ไม่งั้นกูกดนะ" แต่ฉันยังไม่หยุดเอามือยันๆ ตีนพวกมันออก แล้วมันก็กดสวิตช์สั้นๆ เป็นการเตือน ฉันรีบเอามือขึ้นไว้ที่เดิมโดยทันที แล้วก็มีตีนมาเหยียบข้อมือฉันไว้ ฉันต้องอยู่ในสภาพจำใจอีกแล้วหรือเนี่ย แล้วพวกมันก็เขี่ยแรงขึ้นๆ จนฉันน้ำแตกแล้วกระดูกก็หล่นจากปากฉัน ฉันเลยตะโกนออกไปว่า "ไอ้พวกเหี้ย ไอ้สัด ปล่อยฉันไปนะ ไอ้ควย" ในที่สุด คำว่าควยก็หลุดออกจากปากฉันจนได้ แล้วมันก็กดสวิตช์ ฉันดิ้นๆ แล้วพูดว่ายอมแล้วๆ พอแล้วๆ แล้วมันก็กดหยุด "ยอมแล้วยอมแล้วค่ะ กระหรี่ผึ้่งยอมแล้ว" "หึ!! เปลี่ยนเป็นคนละคนเลยนะ อีกระหรี่" ฉันนอนเหนื่อยอยู่พักนึงพวกมันก็หยุดเขี่ยจุดเสียวฉันแล้วพาฉันออกจากใต้โต๊ะ แล้วสั่งให้ฉันทำท่าเตรียมโดนลงโทษ ฉันก็เอามือไพล่หลังนอนหงาย งอเข่าข้างนึงขึ้นมาเหยียดขาข้างนึงลงไป แล้วพวกมันก็ตบนมฉันคนละที และไอ้วินกับไอ้ยามก็ดีดหัวนมฉันคนละที 

        ฉันต้องคลานไปกินข้าวที่กระมังหมา มันห้ามฉันใช้มือในการกินข้าว ฉันต้องใช้ปากกินข้าวแม้กระทั่งน้ำ มันยังให้ฉันก้มลงไปใช้ลิ้นเลียๆ เพื่อกินน้ำ ฉันก็มีความคิดจะขัดขืนพวกมันแต่คงไม่ดีแน่ ต้องทำตามพวกมันไปก่อน ไข่สั่นยังไม่ได้หยุดสั่นเลยตั้งแต่พวกมันยัดเข้ามาในหีฉันรวมทั้งความเสียวที่จิวหัวนมและหนามยางที่แตด ทำให้ฉันน้ำแตกไปอีกสองน้ำกว่าจะกินข้าวเสร็จ 
         ไอ้วินจูงฉันที่คาบกระดูกยางอยู่ คลานมาที่เตียงห้องนอนแล้วทำการถอดกุญแจที่หีออกแล้วเอาไข่สั่นทั้งสองออกจากหีฉัน ไข่สั่นที่สั่นอย่างหนักได้หลุดออกจากหีฉันพร้อมกับน้ำเงี่ยนของฉันที่ชุ่มเต็มไข่หยดแหมะๆ แล้วก็บอกเหมือนเดิมว่าจะให้ฉันพักแป้บ ฉันนั่งคาบกระดูกยางมองพวกมันทั้งสี่ถอดเสื้อผ้า ไอ้หลานมันก็เอาเชือกมามัดแขนฉันไพล่หลังคล้ายกอดอกด้านหลัง แล้วไอ้หลานมันก็บอกว่าฝึกต่อได้แล้วหมดเวลาพักแล้ว ฉันก็ทำท่าแกล้งเป็นลม เสียงไอ้วินพูดว่า "ทำเป็นแกล้งเป็นลม ที่จริงมึงชอบใช่มั้ยล่ะ จะเย็ดให้หีบานตูดบานเลยคราวนี้ 555" ฉันเริ่มน้ำตาซึมขึ้นมาอีก
        (ค่ำวันอาทิตย์) พวกมันเริ่มบรรเลงกิจกามกับฉันทั้งรูหีรูตูดอีกชุดใหญ่ โดยที่ฉันต้องคาบกระดูกยางไว้ไม่ให้หล่น ในท่าที่ฉันนอนหงายทับตัวคนที่เย็ดตูด แขนที่โดนมัดไพล่หลังไว้ทำให้ตัวฉันนอนหงายแอ่นหีให้มันเย็ดอย่างสะดวก เป็นท่าที่ควยพวกมันเข้าไปลึกมากอีกท่านึง ฉันพยายามขัดขืนพวกมันแต่ก็ไม่เป็นผล ฉันรู้สึกล้าๆ เพราะว่าโดนพวกมันฝึกมาทั้งวัน จนถึงตอนนี้มันยังไม่เลิกฝึกฉันอีก พวกมันไล่จากช้าๆ ไปหาเร็ว และเร็วขึ้นเรื่อยๆ ฉันได้แต่ครางเบาๆ กลัวกระดูกยางหล่นจากปาก แล้วไอ้คนที่เย็ดตูดมันก็จับนมฉันบีบทั้งสองเต้าและเล่นจิวปีกนกที่หัวนมฉันอย่างสนุกสนาน ทั้งบิดๆ หมุนๆ ไปมา ฉันเดาว่าคงเป็นไอ้วินแน่นอน แต่ความเจ็บมันแทบจะไม่มีแล้วเหลือแต่ความเสียวที่ประดังประดาเข้าสู่ตัวฉันอย่างมากมาย ยิ่งท่าเย็ดพร้อมกันสองรูเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงถึงสวรรค์ได้ดีอีกด้วย 

          ฉันทนได้เกือบสิบนาที กระดูกยางก็หล่นไปวางอยู่ที่เตียงพร้อมกับตัวฉันที่กระตุกๆ และเสียงครางที่ไม่ได้ดังมาก ฉันพยายามกลั้นเสียงเอาไว้ให้ได้มากที่สุด แต่ยังไม่ดีพอที่จะทำให้กระดูกยากไม่หล่นไปจากฉัน พวกมันหยุดเย็ดฉันแล้วจับฉันท่าพร้อมโดนลงโทษ นอนหงายเหยียดขาข้างนึงงอเข่าข้างนึงโชว์หีที่โดนเจาะแตดเจาะแคมของฉัน เสียงกระพรวนดังตามเสียงฝ่ามือที่กระทบเต้านมฉัน กรี้ง.......กริ้ง......... ความเจ็บอาจจะไม่มากเท่าไหร่ แต่ฉันเริ่มชินกับการโดนกระทำให้อับอายอย่างนี้ซะแล้ว แล้วก็โดนดีดหัวนมสองครั้งเสียงกระพรวนก็ดังขึ้นพร้อมๆ กับที่หัวนมฉันโดนดีด ฉันเสียวเกือบๆ จะน้ำแตกโดยถ้าไม่กลั้นแบบสุดๆ ไว้นี่น้ำแตกแน่นอน เมื่อลงโทษเสร็จแล้วพวกมันก็บรรเลงต่อ ใครที่เหมือนจะน้ำแตกมันก็ถอนควยมันออกไปแล้วก็ให้คนใหม่มาเสียบแทนซึ่งเป็นสูตรที่พวกมันใช้ตั้งแต่แรก คนที่ว่างก็จะถ่ายวิดีโอและถ่ายรูปด้วยกล้องคุณภาพสูงเอาไว้ พวกมันเย็ดกันอย่างไม่มีเหน็ดเหนื่อยผลัดเปลี่ยนกันเย็ด แต่ฉันที่ตัวคนเดียวไม่มีคนมาเปลี่ยนนี่สิ ต้องแบกรับความเสียวไว้คนเดียว มันช่างทรมานใจยิ่งนัก ไม่ถึงห้านาทีฉันก็โดนพวกมันลงโทษอีกเพราะตอนพวกมันลงโทษฉันเสร็จ ฉันก็เกือบจะถึงสวรรค์อยู่แล้ว พอพวกมันมาเย็ดต่อเพียงไม่นาน ฉันก็ถึงสวรรค์อย่างง่ายดาย และการลงโทษครั้งที่สามก็เกิดขึ้นภายในเวลาแค่สามนาที 
        นี่ฉันต้องเป็นกระหรี่ทาสของพวกมันจริงๆ หรือนี่ ฉันคิดไประหว่างโดนลงโทษ ต้องเชื่อฟังพวกมันทุกอย่าง ตื่นเช้ามาฉันต้องอมควยพวกมันจนแตกทั้งสี่คน พวกมันอยากเย็ดฉันตอนไหนต้องได้เย็ด จะให้เอาอะไรใส่ในหีฉันก็ต้องได้ใส่ พวกมันกินข้าวแต่ฉันต้องนอนใต้โต๊ะกินข้าวเป็นที่รองตีนพวกมัน ต้องกินเศษอาหารจากพวกมัน จิวที่หัวนมที่แตดที่แคมจะต้องติดอยู่อย่างนี้ตลอดไปหรือนี่ ฉันจะทนได้หรือ แล้วครอบครัวฉันล่ะ หน้าที่การงานฉันที่กำลังไปได้สวย กลับต้องมาพังลงเพราะการเป็นทาสพวกมันหรือนี่ พอพวกมันลงโทษเสร็จก็ทำเอาฉันเกือบน้ำแตกเหมือนทุกครั้ง แล้วก็บรรเลงกามต่อ ฉันก็ต้องคาบกระดูกยางไว้ไม่ให้หล่น ฉันต้องฝึกอีกนานเท่าไหร่เนี่ย การเป็นกระหรี่ทาสนี่ไม่ใช่ง่ายๆ เลยนะ ต้องทนให้พวกมันเย็ดๆๆๆ ทนเป็นกระหรี่ของพวกมัน ศักดิ์ศรีฉันไม่เหลือแล้ว กลายเป็นสิ่งไร้ค่ากว่าหมาพวกมันอีก ฉันต้องทนให้ได้ ฉันต้องทำให้ได้ ฉันต้องชนะพวกมันให้ได้ ฉันต้องเป็นทาสกระหรี่ของพวกมันให้ได้ แล้วฉันก็น้ำแตกอีกครั้ง เป็นครั้งที่แตกแรงมากอีกครั้งนึงและที่สำคัญกระดูกไม่หล่นจากปากฉันด้วย ฉันรู้สึกปิติน้ำตาแทบไหล นี่ฉันชนะพวกมันแล้วหรือเนี่ย ฉันสามารถเป็นทาสกระหรี่พวกมันได้แล้วหรือเนี่ย อิอิ แต่เอ๊ะ ฉันเผลอคิดอะไรออกไปเนี่ย ไม่นะฉันไม่เป็นกระหรี่ไม่เป็นทาสไอ้พวกเลวนี่นะ 
ไอ้เชิด “ดีมาก เริ่มเก่งขึ้นมาอีกแล้วนี่ ตั้งใจฝึกดีมาก มึงจะได้เป็นกระหรี่ทาสที่ดีและที่เก่งเลยทีเดียว”
ไอ้ยาม “บอกแล้วกระหรี่สัมเพ็งยังอาย เจอกระหรี่ผึ้งเข้าไป 555”
        แล้วพวกมันก็จับฉันเย็ดท่านั่งคร่อมเหมือนตอนแรกที่พวกมันเย็ดฉัน ไอ้หลานอยู่ล่างไอ้ยามอยู่บน ไอ้เชิดกับไอ้วินถ่ายภาพกับวิดีโอ จากช้าๆ เพิ่มเป็นเร็วขึ้นๆ แขนฉันที่โดนมัดไพล่หลังอยู่ทำให้ฉันไม่มีแขนมาค้ำตัวฉันไว้ทำให้นมฉันดันกับหน้าอกไอ้หลานมันเต็มๆ หัวนมที่โดนจิวปีกนกกลัดไว้ยังสร้างความเสียวให้ฉันไม่หยุดหย่อน รวมถึงจิวหนามที่แตดก็ไม่น้อยหน้า เสียงกระพวนก็ดังเป็นจังหวะตามที่พวกมันเย็ด เกือบๆ สิบนาทีฉันก็น้ำแตกอีก ฉันครางออกมาเบามากแต่ยังไม่ดีพอที่จะรั้งกระดูกยางไว้ที่ปาก แน่นอนฉันย่อมโดนพวกมันลงโทษอีกแล้ว 

         ไม่นะ ไม่ๆ ยังไงฉันก็ไม่เป็นกระหรี่พวกมันหรอก พวกมันเป็นพวกชั้นต่ำ อย่ามาเทียบกับฉันซึ่งอยู่คนละชั้นกับพวกมัน แค่เดินผ่านฉันยังรังเกียจเลย แล้วจะให้ฉันเป็นกระหรี่ทาสของพวกมัน ฉันไม่เอาหรอก ฉันจะต้องชนะพวกมันให้ได้ ฉันจะต้องหนีให้ได้ พวกเลวจะต้องได้รับการลงโทษอย่างสาสมที่ทำกับฉันอย่างนี้ พอพวกมันลงโทษฉันเสร็จ ฉันก็แทบจะน้ำแตกไปอีกรอบ แล้วพวกมันก็จับฉันเย็ดท่านอนคร่อมพวกมันอีก ฉันพยายามขัดขืนพวกมัน พยายามไม่สุขสมไปกับพวกมัน พยายามกลั้นความเสียวเอาไว้ให้ดีที่สุด พวกมันก็เย็ดฉันผ่านไปเกือบยี่สิบนาที สลับคนเย็ดไปสามรอบฉันก็ยังกลั้นไม่ให้น้ำแตกไว้ได้ พอนาทีที่ยี่สิบกว่าๆ ฉันก็น้ำแตกโดยที่กระดูกยางยังไม่หล่นจากปากฉัน ฉันมองพวกมันตาขวางๆ แนวว่าแค่นี้ไม่สะทกสะท้านฉันหรอก แล้วฉันก็หอบแฮกๆ เนื่องจากกลั้นความเสียวเอาไว้เยอะมากๆ 
ไอ้เชิด “ถือว่าผ่านในระดับนึงนะอีทาสกระหรี่ผึ้ง พรุ่งนี้คงไม่ยากเกินไปสำหรับมึงแล้วล่ะ เดี๋ยวรอรับรางวัลจากพวกกูได้เลย” แล้วไอ้เชิดก็หยิบกระดูกยางออกจากปากฉันโดยที่ฉันยังโดนตะบันหีกับตูดอยู่ ฉันรู้สึกโล่งปากมาก เนื่องจากคาบไอ้กระดูกนี่มาทั้งวัน เมื่อยก็เมื่อย น้ำลายแทบไม่ได้กลืน พอฉันกลืนน้ำลายได้หนึ่งครั้งในจังหวะที่มันเอื้อมเอากระดูกยางไปเก็บที่หัวเตียงเสร็จ มันก็เอาควยมันมายัดปากฉันทันที ฉันได้พักปากฉันถ้านับเป็นวินาทีก็คงไม่เกินห้าวินาที แล้วไอ้เชิดมันก็กระเด้าปากฉันไม่ต่างจากกระเด้าหีและตูด ตอนนี้ทั้งสามรูของฉันมีควยครบทั้งสามรู แต่ละรูก็ไม่น้อยหน้าซึ่งกันและกัน ตะบี้ตะบันเย็ดกันอย่างเอาเป็นเอาตาย ซักพักคนที่เย็ดตูดฉันก็น้ำแตก โดยที่แตกใส่เต็มรูตูดฉันเลยทีเดียว แล้วก็มีคนมาเปลี่ยนโดยทันที พวกมันก็กระหน่ำเย็ดฉันไปอีกเกือบสิบนาทีไอ้คนเย็ดหีก็น้ำแตกใส่รูหีฉันเต็มๆ แล้วก็เปลี่ยนอีกคนมาเย็ดหีฉันแทน สักพักไอ้คนเย็ดตูดก็น้ำแตกใส่ตูดฉันอีกแล้วก็มีคนมาเปลี่ยนอีก สักพักไอ้เชิดก็น้ำแตกใส่ปากฉัน พร้อมพูดว่า อีกระหรี่ที่กูสอนทำไมไม่เอามาใช้วะ มันพูดพร้อมกับแช่ควยมันในปากฉันประมาณยี่สิบวินาที ฉันแทบสำลักควยตาย พอมันดึงควยมันออกก็มีควยอันใหม่เข้ามาแทนเกือบทันที ฉันก็ทำอย่างที่มันสอนบ้างไม่ทำบ้าง พวกมันก็วนเวียนกันไปมาหีปากตูดอย่างนี้จนพวกมันน้ำแตกจนไม่มีให้แตก อย่างต่ำคนละห้ารอบ ส่วนฉันเป็นอะไรที่มีความสุขมาก แม้จะทรมานจากการเป็นกระหรี่ของพวกมันโดนพวกมันรุมกระหน่ำเย็ด แต่ฉันไม่ต้องคาบกระดูกยางแล้ว ทำให้ฉันไม่ต้องกลั้นความเสียวแล้ว เหมือนฉันได้ปลดปล่อยความเสียวที่อยู่ในตัวฉันทั้งหมดออกมา ทุกครั้งที่พวกมันน้ำแตก ไม่ว่าจะหี ปาก ตูด ฉันก็จะน้ำแตกตามไปด้วย และทุกครั้งพวกมันก็จะปล่อยในตัวฉันทั้งหมด ในปากฉันต้องกลืนทั้งหมดแต่ก็มีสองสามครั้งที่พวกมันดึงออกมาปล่อยใส่หน้าฉัน ทำให้หน้าฉันเลอะด้วยน้ำควยของพวกมันบ้างเล็กน้อย ตอนนี้ฉันเพลียมาก ทั้งเหนื่อยทั้งเสียวมาทั้งวัน ตาเกือบๆ จะหลับ ไอ้เชิดก็เอาโซ่มาคล้องคอฉัน แล้วกระตุกโซ่ให้ฉันคลานตามมันไป มันพาเดินไปที่กรงหมาที่มันเตรียมไว้ มันเป็นกรงไม่ใหญ่มากแต่ดูแข็งแรงมาก คงกะไม่ให้ฉันหนีออกไปได้ มันเปิดประตูกรงให้ฉันแล้วสั่งให้ฉันคลานเข้าไป ฉันก็มองมันตาขวางๆ ทั้งๆ ที่ตาจะปิดอยู่แล้ว ขณะกำลังคลานเข้าไปในกรงมันก็ถามฉันว่าชอบรางวัลที่พวกมันมอบให้มั้ย ฉันก็ทำตาเหมือนสับสนในความคิดตัวเองอยู่หน่อยนึง ไอ้เชิดเลยพูดว่าไม่ต้องมาทำหน้าหมาสงสัยหรอก กูรู้ว่าลึกๆ มึงชอบ ทำทีเป็นชนชั้นสูงชอบดูถูกคนต่ำๆ ที่จริงพวกมึงชอบเรื่องต่ำๆ พวกนี้มากกว่าพวกกูอีกมั้ง พอละ พักผ่อนได้ หลับฝันดีนะอีกระหรี่ แล้วมันก็ล็อกกุญแจกรงหมาและล็อกกุญแจโซ่ที่ปลายล่ามคอฉันไว้กับกรงอีกทีนึง แล้วมันก็เดินไปปิดไฟแล้วก็มีเสียงมันเดินเข้าห้องนอนฉันไป

วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่2) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่2) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่    

         มันให้ฉันนอนลงกับพื้นแล้วมันก็ถอดจิวที่หัวนมด้านขวาออกเหมือนหัวนมฉันได้รับอิสระโดยทันที แต่มันก็เสียวๆระหว่างที่เข็มได้รูดออกมาอย่างช้าๆพอมันถอดเข็มนั้นออกพ้นหัวนมฉันมันก็บิดหัวนมฉันอย่างแรงจนฉันร้องโอ๊ยขึ้นมาเสร็จแล้วก็หัวนมด้านซ้าย ถอดออกมาเสร็จทีนี้มันบิดพร้อมกันทั้งสองข้างเลยฉันทั้งเจ็บทั้งเสียวแต่เจ็บมากว่าแต่ทว่ามันก็เกือบทำให้ฉันน้ำแตกได้เหมือนกันถ้าฉันไม่กลั้นเอาไว้มันบิดอยู่อย่างนั้นแช่ไว้ประมาณ 20 วิแล้วมันก็ให้ฉันบิดต่อ ฉันต้องทำตามคำสั่งมันใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้หนีบหัวนมแล้วก็บิดแช่ไว้มันกะไม่ให้หัวนมฉันได้พักเลยทีเดียว แล้วมันสั่งให้ฉันอ้าขาออก มันถอดกระพรวนออกพร้อมทั้งห่วงที่กลัดที่แคมของฉันด้วยและสุดท้ายมันก็ถอดจิวหนามที่เม็ดแตดฉันออกฉันโล่งที่แตดมากแต่มันก็ใช้นิ้วของมันดีดที่แตดไม่แรงมาก 3 ครั้งและอย่างแรงอีก 3 ครั้งจนฉันกลั้นไม่ไหวน้ำแตกเพราะการดีดแตดของมัน
ไอ้เชิด“นี่คือพิธีถอดเกราะเพื่อที่จะทำความสะอาด มึงจำไว้ถึงไม่มีใครทำให้มึงมึงก็ต้องทำเองด้วย เพราะมึงยังเป็นกระหรี่ทาสของกูอยู่ส่วนเจ้านายใหม่มึงจะให้มึงทำยังไงค่อยว่ากันอีกที” แล้วมันก็ถอดปลอกคอให้ฉัน มันก็อนุญาตให้ฉันอาบน้ำโดยให้เวลา15 นาที เวลาส่วนตัวของฉันมีแค่นี้
        ฉันปล่อยมือจากหัวนมฉันแล้วก็รีบเปิดประตูห้องน้ำพร้อมกับล็อกไว้ฉันใช้มือค้ำที่ขอบอ่างล้างหน้าไว้พร้อมปล่อยโฮออกมา "นี่ฉันไปทำอะไรให้พวกมันทำไมถึงทำฉันอย่างนี้ ฮือๆๆๆ" ฉันก็คร่ำครวญของฉันไปประมาณห้านาทีมันก็ตะโกนบอกให้รีบอาบน้ำเดี๋ยวจะได้มาฝึกต่อฉันก็รีบล้างหน้าแปรงฟัน ถ่ายหนักถ่ายเบาอาบน้ำถูสบู่เรียบร้อยฉันก็พยายามสำรวจร่างกายของฉันร่างกายของฉันไม่ได้เสียหายมากมาย ผิวฉันยังผุดผ่องเหมือนเดิม นม 35 นิ้วของฉันก็ยังเข้ารูปสวย หัวนมเป็นรอยโดนเจาะเล็กๆ หีที่ไปทำเลเซอร์มาหมอยไม่มีสักเส้นของฉันก็ยังน่าดูเพียงแต่แคมของฉันหย่อนออกมานิดหน่อยและมีรูเล็กๆ ที่ยอดแตดพอมันเอาจิวออกรูที่โดนเจาะก็จะปิดสนิทเหลือแต่รอยเจาะนิดหน่อยเท่านั้นส่วนแคมถ้าไม่สังเกตดีๆ ก็แทบจะไม่เห็นรูเจาะ รูหีฉันปิดเกือบสนิทขนาดโดนเย็ดทั้งวันอาจเป็นเพราะฉันได้พักผ่อนเต็มที่ก็ได้ มันก็ตะโกนบอกเหลือเวลา 1 นาที


        ฉันก็รีบเช็ดตัวให้แห้ง ยังไม่ถึงสิบวินาทีเลยมันบอกว่าให้ออกมาได้แล้ว ฉันก็ยังไม่เปิดพร้อมตะโกนออกไปว่า "ยังเหลืออีก 1 นาทีไม่ใช่เหรอ" มันก็บอกว่ามันเป็นคำสั่งให้รีบออกมา มันก็พยายามเปิดประตูเข้ามาแต่มันล็อก สักพักฉันก็เปิดประตูออกมา และบอกมันว่าครบ 1 นาทีพอดี มันก็บอกให้ก้มลงคลานมันก็สวมปลอกคอให้ฉัน ให้ฉันคาบกระดูกยางแล้วพาไปที่เก้าอี้ทำงานแล้วจับฉันมัดอ้าขามือไขว้หลังเหมือนเดิม มันใช้นิ้วโป้งกับนิ้วชี้ของมันกับลังแหวกแคมแหกหีฉันก่อนที่มันจะพูดว่า "ยังพยศอยู่อีกนะมึง สงสัยต้องฝึกให้หนักกว่านี้ซะแล้ว" แล้วฉันก็ได้ยินเสียงปิดประตูห้องน้ำสงสัยจะเป็นหลานไอ้เชิดมัน เพราะไอ้ยามแก่ยังนอนอยู่ที่โซฟาตัวเดิมอยู่ แล้วไอ้เชิดก็บิดหัวนมฉันทั้งสองข้างพร้อมกัน ฉันเจ็บน้ำตาจะไหลแต่ก็พยายามไม่ร้องกลัวกระดูกยางจะหลุดจากปาก ประมาณ 10 วิ มันก็ใส่จิวปีกนกอันเดิมให้ฉัน 
        เหมือนมันจะทำความสะอาดแล้วเพราะดูสะอาดขึ้นผิดปกติ มันใส่ที่หัวนมด้านซ้ายก่อน พอใส่เสร็จมันก็ใช้คีบปลายแหลมหมุนให้แน่นอีกหน่อยนึงเพื่อไม่ให้ฉันหมุนออกมาเองได้ ก่อนที่จะเสียบจิวปีกนกที่หัวนมขวามันก็บิดที่หัวนมขวาอีก 10 วิ แล้วค่อยใส่จิวพร้อมทั้งใช้คีบหมุนเช่นกัน เสร็จแล้วก็เลื่อนลงมาที่หี มันดีดแตดฉันไม่แรงมาก 3 ครั้ง แล้วดีดแรงๆ อีก 3 ครั้ง แล้วมันใส่กระพรวนที่แคม 1 อัน แล้วมันก็ดีดที่แตดแรงๆ 1 ที ใส่อันที่สองมันก็ดีดอีก 1 ที มันก็ใส่กระพรวนจนครบพร้อมทั้งห่วงเปล่าไว้ใส่แม่กุญแจสรุปว่ามันดีดไป 6 ที แล้วสุดท้ายมันเสียบจิวที่ยอดแตดไปละลุด้านล่างแตด ฉันก็น้ำแตกอีกทีมันแตกแรงมากจนกระดูกฉันร่วงลงจากปาก มันก็พูดว่า "เจาะแตดทีไรน้ำแตกทุกทีเลยนะมึง และนี่ก็คือพิธีกรรมการถอดและใส่จิวของมึง มึงจะได้ระลึกเสมอว่ามึงคือกระหรี่ทาสของกู" แล้วมันก็ล็อกจิวหนามยางด้วยคีมเป็นอันเสร็จพิธี สักพักไอ้วินมอไซด์ก็เปิดประตูเข้ามาพร้อมกับถุงกับข้าว 

        มันแก้มัดให้ฉัน ให้ฉันคาบกระดูกยางไว้และตบก้นฉัน 4 ที เป็นการทำโทษที่กระดูกยางหล่นจากปาก แล้วมันก็เอาไข่สั่น 2 อันมาใส่ในหีฉันแล้วล็อกกุญแจไว้แล้วก็เอาสายรัดหนังสีดำมารัดที่โคนขาซ้ายฉันแล้วเอารีโมตไข่สั่นเสียบไว้ มันบอกให้ฉันตั้งใจฝึกนะเพราะพรุ่งนี้ไข่สั่นสองอันนี้จะอยู่ในหีฉันระหว่างที่ฉันไปทำงาน ฉันมองมันตาขวางๆ มันก็บอกว่าไม่ต้องตกใจ นี่แค่เริ่มต้น แล้วให้ฉันจัดโต๊ะอาหาร พอจัดเสร็จไอ้เชิดก็ใช้สายตาสั่งฉันให้ลงไปนอนใต้โต๊ะกับข้าวเหมือนเดิมโดยที่ต้องเอาแขนชูไว้บนหัวและก็มีตีนมาเหยียบมือฉันไว้ไม่ให้ไปกวนนิ้วตีนของพวกมัน พวกมันก็บรรเลงนิ้วตีนเขี่ยจุดเสียวของฉันอย่างสบายอารมณ์ ปากฉันที่คาบกระดูกยางไว้อยู่ก็ครางเบาๆ ฉันพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่ให้กระดูกหล่นจากปากของฉัน ตีนของมันไม่รู้ของใครที่อยู่บนหน้าผากฉันก็ลูบเบาๆ เหมือนจะเอ็นดู
        ชีวิตฉันตกต่ำจนไม่รู้จะตกต่ำอย่างไรแล้ว ต้องมาเป็นสัตว์เลี้ยงของพวกเลวๆ อย่างนี้ ระหว่างที่ฉันคิดวิธีหนีพวกมันเพลินๆ มันก็กดให้ไข่สั่นทำงานทั้งสองอัน ฉันแทบสะดุ้งกระดูกเกือบหลุดจากปากฉัน แล้วพวกมันก็รวมพลังกันเขี่ยๆ จุดเสียวของฉันแรงขึ้น จนฉันน้ำแตกจนได้ และแน่นอนกระดูกก็หล่นจากปากฉันจนได้ ฉันพยายามจะเอามือไปหยิบมาใส่ปากไว้เหมือนเดิมแต่ตีนมันก็เหยียบมือฉันไว้แรงขึ้น เหมือนพวกมันจะรู้แล้วว่ากระดูกหล่นจากปากฉันแล้ว พอพวกมันกินเสร็จมันก็ปิดสวิตช์ไข่สั่นแล้วให้ฉันออกมาจากใต้โต๊ะเพื่อจะลงโทษฉัน ฉันโดนมันตบก้นคนละที แล้วให้ฉันกินข้าวจากเศษเหลือพวกมันในกระมังหมาและแน่นอนมันเปิดไข่สั่นทิ้งไว้ พวกเลวจะให้ฉันกินข้าวดีๆ ไม่ได้หรือไงเนี่ย ฉันคิดในใจและฉันก็ต้องฝืนทนกินให้หมดพร้อมกับน้ำแตกไปอีกครั้งนึง 

          ตั้งแต่เช้ามาฉันน้ำแตกไปกี่น้ำแล้วเนี่ย(ประมาณสองโมงเช้าวันอาทิตย์) ดีนะที่เมื่อคืนพวกมันปล่อยให้ฉันได้พักผ่อนเต็มที่ ไม่งั้นฉันคงแย่แน่ๆ คิดในใจได้ไม่ทันไรไอ้ยามแก่ก็เอากระดูกยางมาให้ฉันคาบและเอาโซ่มาคล้องทีปลอกคอฉันโดยที่ยังไม่เปิดไข่สั่น มันก็กระตุกโซ่พาฉันเดินสี่ขารอบห้องอีกแล้ว แต่คราวนี้มันค่อนข้างลำบากกว่ามื่อวานมากเพราะในหีมีไข่สั่นแม้จะยังไม่เปิดสั่นก็เถอะ มันพาฉันเดินวนสองรอบ แล้วมันพูดว่า "เริ่มคุ้นเคยแล้วซินะ" แล้วก็เปิดสวิตช์ไข่สั่น ฉันสะดุ้งทีนึงกระดูกยางในปากฉันแทบหล่น ฉันพยายามคาบมันให้แน่นที่สุด แล้วมันก็พาฉันเดินไปได้หน่อยนึงฉันก็น้ำแตก ฉันทนไม่ไหวจริงๆ ปกติที่หัวนมและแตดมีแท่งเหล็กของจิวเสียบอยู่ มันก็คอยกระตุ้นฉันจนเสียวเกือบจะน้ำแตกอยู่ตลอดเวลาอยู่แล้ว นี่ยังมีไข่สั่นที่กำลังสั่นอย่างหนักในรูหีฉันอีกตั้งสองลูก แน่นอนที่สุดกระดูกยางได้กองอยู่พื้นเป็นที่เรียบร้อย แล้วพวกมันก็เดินมาตบก้นฉันคนละที ไอ้ยามแก่สั่งให้ฉันไปคาบกระดูกยางนั้นขึ้นมา ฉันก็ตาขวางใส่มัน มันก็ตั้งท่าจะกดสวิตช์ปลอกคอ ฉันก็เลยจำใจต้องคลานสี่ขาไปคาบกระดูกยางนั้นขึ้นมาแล้วมันก็จูงฉันคลานรอบห้องอีกโดยที่เปิดไข่สั่นไว้ พอเดินได้เกือบจะครบหนึ่งรอบฉันก็เสียวมากและน้ำแตกไปอีกจนได้ และก็ต้องโดนลงโทษไปตามระเบียบ 
         มันบอกให้ฉันทนให้ได้จนกว่าจะเดินครบ 1 รอบ ถึงจะให้ผ่าน ซึ่งกว่าจะผ่านก็รอบที่ห้าเลยทีเดียว แน่นอนฉันโดนพวกมันทำโทษ 5 รอบ แล้วพวกมันก็ไขกุญแจที่หีออกแล้วเอาไข่สั่นออกไป ฉันมองตามอย่างเสียวๆ ไข่สั่นนั้นชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนของฉันหยดแหมะๆ แล้วมันก็พาฉันไปที่เตียงและเย็ดฉันทั้งรูหีและในท่าที่ฉันนอนหงาย โดยไอ้หลานมันอยู่ข้างล่างเย็ดตูดฉันและไอ้วินมอไซด์เย็ดหีฉัน ฉันก็ได้แต่ทนรับชะตากรรมของฉันต่อไปโดยคาบกระดูกยางไว้อย่างเดิม มันเริ่มช้าๆ ก่อนแล้วเร็วขึ้นเรื่อยๆ เหมือนพวกมันรู้จุดเสียวของฉันเป็นอย่างดี เพราะแต่ละทีที่ควยมันมุดเข้ามุดออกมันช่างเสียวซาบซ่านซะเหลือเกิน จิวแต่ละจุดก็ทำเสียวอย่างแข็งขัน ไม่นานประมาณห้านาทีฉันก็น้ำแตกและกระดูกหล่นจากปากแล้วก็โดนลงโทษตามระเบียบ เป็นอย่างนี้อีกห้ารอบ ไอ้เชิดมันบอกว่ามีธุระ เดี๋ยวกลับมา พวกมันเลิกเย็ดฉัน ไอ้เชิดมันไปพร้อมกับหลานมัน ปล่อยให้ฉันอยู่กับยามแก่และไอ้วิน โดยสั่งว่าระหว่างรอให้ฝึกคลานโดยที่มีไข่สั้นในหีสองอันแล้วล็อกกุญแจไว้ ไอ้ยามแก่มันก็กดสวิตช์ไข่สั่นทั้งสองอัน แล้วมันก็กระตุกโซ่ที่คอฉันให้ฉันเดินตามมัน ส่วนไอ้วินมันก็เดินไปที่ห้องนอน ฉันมองเห็นมันนั่งหน้าคอมฉัน มันคงจะทำอะไรซักอย่างกับคอมฉันซึ่งฉันก็ไม่รู้ว่ามันคิดจะทำอะไร แล้วฉันก็ต้องคลานตามแรงกระตุกโซ่ของไอ้ยามแก่ มันบอกครั้งนี้ต้องทนให้ได้ 2 รอบนะอีกระหรี่ ฉันก็ต้องก้มหน้ารับชะตากรรมอีกแล้ว แต่เอ๊ะ ไอ้ยามแก่อยู่คนเดียว ไอ้วินก็อยู่ที่ห้องนอนซึ่งมันก็อยู่ห่างจากฉันกับไอ้ยามหื่นนี่พอสมควร ถ้าฉันจะจัดการกับไอ้ยามแก่แล้วแย่งรีโมทมันมาก็น่าจะไม่ยากเย็นนัก รอให้ใกล้ประตูทางออกก่อนแล้วกัน พอคลานไปได้รอบนึงกับอีกหน่อยฉันก็น้ำแตกแล้วก็โดนมันลงโทษโดยตบก้นฉัน 4 ที ฉันคิดในใจว่ารอบนี้ให้มันไปก่อนเดี๋ยวรอบหน้าเสร็จฉันแน่ 

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่1) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่

ช่วงมืดของชีวิตตอนที่ 3 (ช่วงที่1) เริ่มเส้นทางสายกระหรี่  

        (เช้าวันเสาร์) พอฉันรู้สึกตัวฉันก็เห็นรถมินิของฉันจอดอยู่ใกล้ๆ โดยไม่มีพวกมันเหลือเฝ้าฉันเลยซักคน นอกจากพวกคนงานขี้เมาที่นอนสลบอยู่ข้างตัวฉัน ฉันลุกด้วยความเพลียฉันต้องรีบไปก่อนที่พวกมันจะจับตัวฉันไปใหม่ ฉันรู้สึกได้ว่าตลอดเวลาที่ฉันเดินน้ำควยยังไหลตามง่ามหีง่ามตูดฉัน ตลอดเวลา
        แล้วทันทีที่ถึงรถ ฉันไม่เจออะไรเลยนอกจากชุดพนักงานทำความสะอาดของตึกฉัน หรือฉันต้องใส่ชุดนี้จริงๆ ฉันใส่ด้วยความรังเกียจ มันเก่าแถมฉันยังไม่มีเสื้อใน กางเกงในใส่ด้วย ฉันเจอกุญแจรถและมือถือฉันว่างอยู่ที่เบาะ ฉันเลยรีบขับรถออกมาจากที่นั่น ทันทีฉันขับมาถึงถนนใหญ่ฉันก็รู้ว่า ที่นี่ไม่ห่างจากบ้านฉันมากนัก ฉันจึงเลือกที่จะมุ่งหน้ากลับบ้านก่อนแล้วค่อยว่ากันว่าจะเอายังงัยกับไอ้พวกเหี้ยนั่นดี โดยเฉพาะไอ้นพ
        ฉันขับมาถึงหน้าบ้านเหมือนไม่มีใครอยู่ ฉันรีบกดรีโมทเพื่อเปิดประตูแล้วขับรถเข้าบ้าน ก็พบชายหนุ่มคนหนึ่งมารู้ทีหลังว่ามันชื่อ เชิด อยู่เพียงคนเดียวในบ้าน มันเล่าเหตุการณ์ให้ฉันฟัง ฉันจึงรู้ว่าสามวันนี่เกิดอะไรกับฉันบ้าง น้องสาวฉันถูกมือปืนดักยิงแต่คนของพ่อไปช่วยไว้ทัน แล้วยังเรื่องเรือประมงของพ่อฉันถูกจับ ในข้อหามีอาวุธสงคราม และน้ำมันเถื่อนมันเกิดขึ้นเร็วมาก แต่โชคดีที่มีคนส่งข่าวให้ครอบครัวฉันหนีไปก่อน มีฉันคนเดียวตอนนี้ที่ยังอยู่ในบ้าน
        แล้วฉันก็เปิดโทรศัพท์ฉันดู ก็พบว่า แม่และพ่อฉันโทรมาเป็นร้อยสาย รวมทั้งกัสด้วย แต่พอฉันโทรกลับดันบอกว่าไม่ ไม่มีซิม ไอ้พวกชั่วนั่นมันเอาซิมฉันไปแต่ฉันอ่านข้อความ จาก sms ก็พบว่า แม่กับพ่อ เล่าเหตุการณ์ทั้งหมดว่าเกิดจากกลุ่มการเมืองที่พ่อมีปัญหา ใส่ร้ายร่วมกับคนในยัดข้อหาให้ แต่ตอนนี้ไม่มีหลักฐานและครอบครัวได้หลบอยู่ในที่ปลอดภัย และได้ส่งตำรวจลับเพื่อไปคุ้มครองฉันและรับมาอยู่ด้วยกัน
ฉันงงกับเหตุการณ์เวลาแค่สามวันมันมีเรื่องราวมากมาย
เชิด “ทานน้ำก่อนครับคุณหนู แล้วทำไมคุณหนูกลับมาสภาพนี้อะครับ”
ฉันมองหน้า เชิด ฉันเลือกที่จะไม่ตอบ หลังจากดื่มน้ำฉันก็ขึ้นไปอาบน้ำในห้อง เนื่องจากฉันเหม็นกลิ่นน้ำควยที่ตัวฉันเป็นอย่างมาก ฉันรีบอาบน้ำกะว่านอนพักแล้วจะออกไปหาเพื่อนพ่อ ที่เป็นผู้มีอิทธิพลในเขตนี้ให้ท่านช่วย
ฉันตื่นขึ้นมากอีกครั้งแบบงงๆ เพราะฉันนอนที่เบาะข้างคนขับ (บ่ายวันเสาร์) ที่ลานจอดรถหน้าคอนโดที่กรุงเทพ จอดแทบจะข้างป้อมยามเลย แต่ครั้งนี้ฉันเจ็บที่หีมาก รู้สึกได้ว่าฉันมีอะไรบางที่หี มันสั่นอย่างหนักหน่วง แต่ด้วยฉันอยู่ใกล้ยามเลยไม่สามารถทำอะไรได้ แถมฉันยัง ใส่ชุดพนักงานทำความสะอาดอีกด้วย พอฉันก้าวลงจากประตูรถ ยามก็หันมามองฉันทันที นั่นเป็นเพราะเสียงกระพรวนที่หีฉัน มันมองฉันตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า ใช่เป็นสายตาแบบที่ก่อนหน้านี้ฉันใช้มองพวกมัน ฉันไม่สนใจรีบเดินกลับคอนโดแล้วเข้าห้องทันที ฉันหากุญแจห้องไม่เจอ แต่ประตูห้องไม่ได้ล็อก ฉันเปิดประตูเข้าไป สิ่งที่ฉันเห็นอยู่มันทำให้ฉันตกใจ ไอ้เชิดชายคนที่อยู่ที่บ้านมันเข้ามาอยู่ในห้องฉันแล้ว เมื่อฉันเข้าห้องก็พบว่ายังมีผู้ชายอยู่ในห้องฉันอีกสามคน มันรีบเอาปลอกคอหมามาใส่ให้ฉัน แล้วจับฉันแก้ผ้าออกและทันที่ฉันหันตัวเองหันไปเห็นสภาพตัวเองในกระจกบานใหญ่ฉันก็แทบร้องไห้ มันแทบไม่เหลือสภาพสาวน้อยน่ารักใสๆ อีกต่อไป เพราะถ้าใครเห็นฉันสภาพนี้มันเป็นยิ่งกว่ากระหรี่ซะอีก

        ในกระจก ฉันเห็นภาพผู้หญิงหน้าตาดีคนหนึ่ง ใส่ปลอกคอ ที่หัวนมมันเจาะใส่จิวเป็นรูปปีกนก แถมที่หีมันเจาะใส่จิวที่แตด เจาะแคมข้างละ 3 รู โดยรูช่วงหน้าเป็นกระพรวน รูช่วงกลางเป็นห่วง และรูช่วงหลังก็เป็นกระพรวน รวมกระพรวน 4 อัน แถมรูแคมที่ใส่ห่วงมันได้ใส่แม่กุญแจไว้ 1 ดอก ทำให้มีกุญแจที่หี 1 ดอกซึ่งอยู่ตรงกลางระหว่างกระพรวนทั้ง 4 เวลาเดินไปไหนก็มีเสียงกระพรวนไม่ต่างอะไรจากหมาแมวทั่วไป ในหีก็มีควยปลอมสั่นอย่างแรงอีก ที่มันไม่หลุดออกมาก็เพราะมีกุญแจคล้องไว้
ไอ้เชิด “มึงจะแหกปากร้องก็ได้นะ เข้าจะได้รู้ว่ามึงมีผัวที่เดียวสี่คน”
ผึ้ง “พวกแกจะเอายังงัย” 
ไอ้เชิด “พี่นพให้กูมาฝึกมึงให้ดี เพราะเสาร์อาทิตย์ หน้าเขาจะเอามึงไปเลี้ยง”
ผึ้ง “นี่พวกแก”
        พูดได้แค่นั้นจริง หลังจากนั้นฉันหมดสิทธิที่จะเดินสองขาภายในห้องฉัน ตลอดเวลาที่ฉันอยู่กับพวกมันต้องคลานสี่ขาตลอด ถ้าฉันขัดขืนมันก็จะกดสวิตช์ปลอกคอและควยปลอมยังสั่นควงไม่หยุด ฉันทรมานมากจนต้องยอมพวกมัน พอฉันเลิกพยศมันก็กดปิดรีโมทสวิตช์ควยปลอม ฉันกลายเป็นหมาเชื่องๆ ของพวกมัน ฉันคิดว่าฉันควรจะยอมๆ มันไปก่อน เพราะจะทำให้ฉันทรมานน้อยลงมาหน่อยเดี๋ยวค่อยคิดหาวิธีหนีจากพวกมัน 
เชิด “หน้าที่ของมึงคือต้องอมควยให้พวกกูทั้งสี่คนทุกวันและทุกครั้งที่ฉันสั่ง เข้าใจมั้ย”
ผึ้ง “แก...โอ๊ยๆๆๆ ค่ะๆๆๆ เข้าใจแล้วค่ะ เจ้านาย” ฉันทนไม่ไหวที่มันจะให้ฉันทำสิ่งที่ต่ำจนเกินไป ฉันพยายามต่อต้านพวกมันแต่ฉันก็แพ้ ฉันต้องอมควยให้พวกมันทั้งสี่คนโดยที่ฉันไม่เต็มใจและไม่มียาปลุกเซ็กซ์ให้ฉัน ฉันอมควยของพวกมันจนแตกคาปากฉันทั้งสี่คนและบังคับให้ฉันกลืนให้หมด มีคนถือกล้องวีดีโอตัวนึงและอีกคนถือกล้องถ่ายรูปอย่างดีอีกตัวนึงคอยเก็บภาพฉันไว้ทุกช็อต ฉันรู้สึกว่าตัวเองต่ำต้อยมาก มีคนนึงเดินออกไปนอกห้องบอกลงไปแป๊บเดียว แล้วชายแก่ๆ คนนึงก็จูงฉันเดินรอบห้องสามสี่รอบกะว่าให้ฉันชินกับการเดินสี่ขา ดีที่มันปิดสวิตช์ควยปลอมไว้ มันทำให้ฉันไม่ลำบากมากในการเดินสี่ขา ส่วนไอ้เชิดก็นั่งสั่งการว่าให้พาฉันเดินไปไหน และทำอะไรบ้าง ในห้องครัว ห้องนอน ห้องนั่งเล่น และที่สำคัญที่ระเบียง ฉันอายมากพยายามขัดขืนแต่ไม่เป็นผล จนฉันต้องยอมเดินสี่ขาตามมันไป แล้วมันก็พาเดินไปเดินมาอีก คนถ่ายรูปและถ่ายวิดีโอก็ถ่ายจัง ซักพักคนที่เดินออกจากห้องไปก็กลับมาพร้อมกับข้าวจำนวนหนึ่ง แล้วมันก็ให้ฉันไปจัดโต๊ะกินข้าว พอจัดเสร็จพวกมันก็ให้ฉันไปนอนอยู่ใต้โต๊ะกินข้าว เวลาพวกมันกินข้าวบนโต๊ะอาหารฉันต้องอยู่ใต้โต๊ะเป็นที่รองเท้าให้พวกมัน เท้ามันเหยียบที่แก้มฉัน ที่หัวนมทั้งสองข้างที่มีจิวปีกนก ที่ขาบ้าง ที่เม็ดแตดฉันบ้างพร้อมทั้งเขี่ยๆ จิวหนามให้แทงเม็ดแตดแรงๆ ฉันพยายามเอามือไปดันๆ ตีนมันออก มันเลยบอกให้เอามือขึ้นไว้เหนือหัวห้ามเอาลงมาจนกว่าพวกมันจะกินเสร็จ พวกมันก็เขี่ยๆๆๆๆๆ จนฉันเสร็จไปสองน้ำ พวกมันคุยอะไรกันมั่งฉันเสียวจนฟังไม่รู้เรื่องแล้ว แล้วพวกมันก็เขี่ยๆ เศษอาหารที่มันกินเหลือไว้จำนวนหนึ่งใส่ไว้ในกระมังหมา แล้วให้ฉันกินข้าวในนั้น เวลาฉันกินข้าว พวกมันนึกสนุก ก็เปิดสวิทช์ควยปลอมที่หีเล่นระหว่างกินข้าวด้วย ใช่ฉันต้องกินข้าวในกระมังข้าวหมาซึ่งเป็นข้าวที่เหลือของพวกมัน กว่าจะกินเสร็จก็เสร็จไปอีกสองน้ำ พวกมันก็หัวเราะ ฉันทั้งแค้นทั้งอายพวกมันอย่าให้มีโอกาสก็แล้วกัน แล้วพวกมันก็อาบน้ำให้ฉัน

        พออาบน้ำเสร็จฉันก็รู้สึกสดชื่นทำให้ฉันมีสติขึ้นมา นี่ฉันกลายมาเป็นแบบนี้ได้ยังไงเนี่ย ถ้าฉันหลุดไปได้พวกมันไม่ได้ตายดีแน่แต่ตอนนี้ต้องยอมๆ พวกมันไปก่อน รอจังหวะโอกาสดีๆ ละกัน แล้วพวกมันก็ฝึกฉันจูงให้เดินตามพร้อมทั้งคาบกระดูกปลอมยางเดินรอบห้องสองสามรอบแล้วจับดิฉันขึ้นเตียง ไขกุญแจที่หีฉันเอาควยปลอมออกมา ฉันเห็นควยปลอมมีน้ำเงี่ยนของฉันชุ่มไปหมด แล้วพวกมันก็รุมเย็ดดิฉันทางหีและตูดในท่าที่ฉันนั่งคล่อม ส่วนปากมันให้ดิฉันคาบกระดูกยางไว้ โดยมันบอกว่าถ้ากระดูกยางหลุดจะโดนทำโทษ มันทรมานมากเพราะจะครางแรงไม่ได้เดี๋ยวกระดูกยางจะหลุดจากปาก แต่ก็อั้นไว้ไม่นานไม่ถึงสามนาทีพวกมันเย็ดหนักหน่วงมากจนฉันเผลอครางอย่างแรง ทำให้กระดูกยางหล่นออกจากปากฉัน พวกมันหยุดเย็ดฉันแล้วลงโทษฉันโดยการให้ฉันโก่งโค้งตูดบนเตียงแล้วใช้มือตบที่ก้นฉันอย่างแรงคนละ 1 ที รวมเป็น 4 ที มันไม่ได้เจ็บมากแต่ในใจมันเจ็บมากๆ รู้สึกต่ำต้อยสุดๆ เมื่อโก่งตูดให้ใครก็ไม่รู้มาตีก้นตัวเอง แล้วพวกมันก็เย็ดฉันต่อทั้งสองรูพร้อมกันโดยที่ฉันต้องคาบกระดูกยางนั้นไว้ ฉันต้องอั้นไม่ครางให้นานที่สุดแต่ไม่ถึงห้านาทีฉันก็เสร็จโดยที่พวกมันยังตะบันทั้งสองรูอย่างหนักหน่วงทำให้ฉันเผลอครางอีกแล้ว และแน่นอนกระดูกยางก็หลุดจากปากฉันอีกแล้วก็โดนลงโทษเหมือนเดิมอีก แล้วพวกมันก็เริ่มบรรเลงใหม่อีกครั้ง และก่อนที่พวกมันจะน้ำแตกมันก็เปลี่ยนคนใหม่มาเรื่อยๆ โดยพวกมันเย็ดโดยที่น้ำไม่แตกทำให้พวกมันเย็ดฉันได้นานมากๆ แล้วฉันก็เสร็จอีกครั้ง กระดูกยากหลุดจากปากฉัน ฉันต้องโดนตีตูดอีกแล้วซินะ และต้องโดนลงโทษอยู่แปดรอบแล้วฉันก็สลบไป 
        ฉันรู้สึกตัวเพราะมีแสงแดดแยงที่หน้าฉัน(เย็นวันเสาร์) เหมือนว่าฉันจะโดนมัดไว้ที่เก้าอี้ ฉันรู้สึกคุ้นเคยกับเก้าอี้ตัวนี้มากเพราะเป็นตัวที่ฉันนั่งทำงานที่ค้างจากออฟฟิศมาทำที่คอนโดเป็นประจำ โดยโดนมัดมือไขว้หลังทำให้ฉันต้องแอ่นนม 35 นิ้่ว โชว์หัวนมที่โดนเจาะใส่จิวรูปปีกนก ขาทั้งสองข้างโดนแยกออกจากกันโดยขาแต่ละข้างจะโดนมันให้งอเข่าไว้ โชว์จิวหนามยางที่เสียบผ่านเม็ดแตดพร้อมด้วยรูหีที่บานอ้าของฉัน ใช่มันเหมือนมีอะไรมาดึงแคมฉันให้แยกออกจากกันอย่างแรง พอฉันก้มหน้าลงไปดูเห็นหีฉันมีน้ำควยพวกมันเกาะอยู่น่าจะมีน้ำควยไหลออกมาจากรูตูดด้วย ฉันสังเกตเห็นหนังยางรัดถุงแกงที่ร้อยเป็นเส้นๆ มันพันรอบโคนขาฉันทั้งสองข้างข้างละเส้น โดยที่ปลายด้านนึงมัดอยู่กับลูกกระพรวนของแคมช่วงหน้าส่วนปลายอีกด้านมัดกับลูกกระพรวนของแคมช่วงหลัง ทำให้ยางมันดึงแคมฉันให้อ้าออกแบบสุดๆ ส่วนรูเจาะที่แคมช่วงกลางเป็นแค่ห่วงกลัดไว้ พอฉันมองไปข้างหน้าฉันถึงกับตกใจอย่างหนัก เพราะข้างหน้าห่างออกไปเพียง 1 เมตรเป็นประตูกระจกที่ข้างนอกเป็นระเบียง ฉันมานั่งแหกหีโชว์นานเท่าไหร่แล้วเนี่ย พอฉันกำลังจะพูดฉันก็ทำได้เพียงเสียงอู้อี้ในปากเพราะมันเอาลูกบอลมาใส่ปากฉันแล้วก็มีสายรัดรัดไว้ จากตำแหน่งดวงอาทิตย์น่าจะประมาณห้าโมงเย็นได้ แล้วไอ้เชิดก็เดินเข้ามา
เชิด “มึงยังแย่มากเลยนะ มึงต้องฝึกอีกเยอะเลยนะอีกระหรี่ผึ้ง” 
ผู้ชายอีกคน "เป็นไงมั่งที่ดึงแคมแบบภูมิปัญญาชาวบ้าน เดี๋ยวครั้งหน้าก็จะเป็นแบบไฮโซแล้วล่ะ" 
       แล้วมันก็ลากเก้าอี้ที่ฉันนั่งอยู่ไปที่ห้องนั่งเล่น แล้วมันบอกว่าให้พยายามทำตามที่มันฝึกให้เดี๋ยวจะเป็นประโยชน์ต่อมึงเอง ฉันฟังก็งง มันจะมีประโยชน์อะไรให้ฉันคาบกระดูกยางไว้ระหว่างโดนเย็ด และมันบอกว่าถ้าฉันสลบไปตอนตื่นขึ้นมาก็จะมีเรื่องเซอร์ไพร์สทุกครั้ง ดังนั้นมันจึงบอกว่าถ้าไม่อยากเจอเซอร์ไพร์สเหมือนครั้งนี้ก็จงอดทนไว้อย่าสลบ เหมือนพวกมันจะฝึกความอดทนให้กับฉันก่อน แล้วก็มีผู้ชายคนนึงแก้มัดให้ฉัน แล้วพาฉันเดินสี่ขารอบห้องอีกสามสี่รอบ โดยที่ให้ฉันคาบกระดูกยางไว้ด้วยพร้อมด้วยคำสั่งการจากไอ้เชิดเหมือนเดิม
เชิด "รู้สึกว่าพื้นห้องเริ่มสกปรกแล้วนะ อีผึ้งมึงไปหยิบไม้กวาดมาทำความสะอาดซิ" 

        ผึ้่ง "ค่ะ!!! เจ้านาย" ฉันคายกระดูกยางออกแล้วพูดเสียงแข็งๆ เพราะไม่เคยมีใครใช้ให้ฉันทำงานบ้าน เพราะที่บ้านมีคนใช้อยู่แล้วและที่คอนโดก็นานๆ ทีทำเองทีนึงเพราะฉันได้จ้างแม่บ้านมาทำความสะอาดเป็นประจำ แล้วมันก็บอกว่ามึงทำกระดูกยางหล่นอีกแล้วนะ แล้วพวกมันก็เข้ามาจับฉันนอนโก่งตูดที่พื้นแล้วตบที่ตูดคนละ 1 ทีเป็นการทำโทษ ระหว่างที่ฉันเดินไปหยิบไม้กวาดมันก็กดสวิตช์ที่คอฉันสั้นๆ เป็นการเตือนว่าอยู่ในห้องต้องเดินสี่ขาเท่านั้นยกเว้นมีพวกมันสั่งถึงจะเดินสองขาได้ เสียงกระพรวนก็ดังกรุ้งกริ้งๆ ฉันคลานไปหยิบไม้กวาดมา มันสั่งให้เอาปลายด้ามไม้กวาดเสียบเข้าไปในหีก่อนค่อยใช้หีกวาด สามารถยืนกวาดได้ พร้อมเสียงหัวเราะของพวกมัน ฉันก็ต้องจำใจทำให้มันเสร็จๆ แต่พวกมันก็แกล้งทำสกปรกจนฉันต้องตามไปทำความสะอาด ฉันทำความสะอาดไปประมาณห้านาทีฉันก็น้ำแตกฉันครางเสียงดังจนกระดูกยางหล่นจากปากฉันและแน่นอนพวกมันก็เข้ามาทำโทษฉัน กว่าจะเสร็จฉันน้ำแตกไปสามรอบแต่ละรอบกระดูกยางก็หลุดจากปากฉันทุกครั้งและแน่นอนโดนลงโทษทุกครั้ง มันไม่ถึงกับเจ็บมากแต่มันอายซะมากกว่า แล้วพวกมันก็พาฉันไปที่เตียงแล้วก็จับฉันเย็ดทั้งหีและตูด โดยคาบกระดูกยางไว้ที่ปาก ผ่านไปประมาณห้านาทีฉันก็เสร็จพร้อมกับครางออกมา ทำให้กระดูกยางหลุดจากปากฉัน และแน่นอนมันก็ลงโทษฉันเหมือนเดิม วนเวียนหกรอบและโดนลงโทษหกรอบ แล้วไอ้เชิดมันบ่นขึ้นมาหิวข้าว จึงให้คนที่เย็ดตูดฉันไปซื้อกับข้าวเดี๋ยวมันจะมาเย็ดแทน 
เชิด "อีผึ้ง มึงอยากรู้มั้ยว่าวันนี้มึงได้ผัวทำอาชีพอะไรบ้าง" ฉันอึ้งไปด้วยเสียวไปด้วย ปากก็ต้องคาบกระดูกยางอีก 
เชิด "คนที่ลงไปซื้อกับข้าวเป็นวินมอไซด์หน้าคอนโดมึง มึงน่าจะคุ้นๆ นะ" ใช่ มิน่าฉันถึงได้คุ้นหน้ามันนัก อาจเป็นเพราะฉันขับรถผ่านแต่บางทีก็หันไปมองพวกวินมอไซค์บ้าง แล้วพวกมันก็ชอบมองฉันแบบหื่นๆ 
"ส่วนคนที่กำลังเย็ดหีมึงอยู่ เป็นยามของคอนโดข้างๆ พอดีมันลากลับบ้านสองวัน ฉันก็เลยชวนมันมาเย็ดมึง มันเลยไม่สนใจจะกลับบ้านเลยล่ะ 555" ฉันรู้สึกหดหู่และรันทดกับชีวิตมาก คนที่เย็ดฉันแต่ละคนคือคนประเภทที่ฉันรังเกียจทั้งนั้น
"ส่วนไอ้น้องที่ถ่ายวิดีโออยู่คนนี้ เป็นหลานฉันเอง พ่อมันไปทำงานที่เมืองนอกรวยพอๆ กับมึงนั่นแหล่ะ กูกำลังปั้นให้เป็นเหมือนกูอยู่ 555"
หลานไอ้เชิด "ใช่แล้วครับ ผมจะต้องเก่งเหมือนอาเชิดให้ได้" มันพูดระหว่างที่ถ่ายวีดีโอไปด้วย
เชิด "ส่วนกูเป็นใครมึงไม่ต้องรู้หรอก รู้แค่ว่าเป็นลูกน้องพี่นพ ตอนนี้กำลังเป็นเจ้านายทาสกระหรี่อย่างมึงอยู่ก็พอ 5555"  แล้วมันสองคนก็กระหน่ำซอยจนฉันเสร็จ ฉันเกร็งกระตุกๆ โดยที่พยายามคาบกระดูกยางไว้อย่างสุดชีวิต และแล้วฉันก็ทำได้ ฉันสามารถคาบกระดูกยางไว้ได้โดยไม่หล่นระหว่างที่ฉันน้ำแตก ฉันรู้สึกปิติอย่างบอกไม่ถูกเหมือนสามารถเอาชนะพวกมันได้แล้วยังไงยังงั้น
เชิด "ดีมากก เก่งขึ้นแล้วนะเรา ตั้งใจฝึกให้ดีนะอีกระหรี่ 555" 

       แล้วไอ้ยามแก่ๆ ที่เย็ดหีฉันอยู่ก็ถอดควยออกไป แล้วไอ้เชิดก็จับฉันนอนหงายทับตัวมัน แล้วหลานไอ้เชิดก็มาเย็ดหีฉันทันที ครั้งนี้มันเป็นท่าใหม่หลังจากที่พวกมันเย็ดฉันท่าฉันนั่งคร่อมอยู่ท่าเดียวทั้งวัน มันสองคนเย็ดฉันอยู่เกือบสิบนาทีฉันก็น้ำแตก ฉันรู้สึกว่าฉันน้ำแตกแรงขึ้นอาจเป็นเพราะว่าท่านี้ฉันเหมือนได้แหกขาโชว์หีทีโดนควยกำลังมุดเข้ามุดออกอยู่โดยที่ไอ้ยามแก่ๆ มันถ่ายวิดีโอไว้โดยจ่อวีดีโอไว้ใกล้หีฉันมาก อาจเป็นเพราะฉันอายมากๆ ฉันจึงรู้สึกว่าน้ำแตกแรงขึ้นก็เป็นได้ ฉันพยายามคาบกระดูกยางไว้อย่างถึงที่สุดแต่ฉันก็ทนไม่ไหวจริงๆ กระดูกยางหล่นจากปากฉันจนได้ แล้วพวกมันก็ลงโทษฉัน โดยไอ้เชิดมันเบิ้ลสองทีมันบอกทำแทนไอ้วินมอไซด์มัน แล้วก็จับฉันเย็ดต่อท่าฉันนอนหงายแบบเดิม ซักพักฉันก็น้ำแตกอีกกระดูกยางก็หล่นอีก และก็โดนทำโทษอีก พอรอบที่ห้า ฉันเริ่มจะหน้ามืดเหมือนจะวูปไป ไอ้วินมอไซด์ก็เปิดประตูเข้ามาพอดี พร้อมทั้งอาหารเย็น มันสองคนจึงหยุดเย็ดฉันแล้วให้ฉันไปจัดการกับข้าวมาวางไว้ที่โต๊ะแล้วให้ฉันนอนใต้โต๊ะเหมือนเดิม พวกมันใช้นิ้วตีนเขี่ยจุดเสียวแต่ละจุดของฉันแรงมาก จนฉันกลั้นไม่ไหวน้ำแตกแล้วก็สลบไป ตื่นมาอีกทีรู้สึกว่านอนอยู่ในกรงหมาซะแล้ว 
          ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับรู้ตัวว่านอนอยู่ในกรงหมา เหมือนฟ้าจะเริ่มสางแล้ว(เช้ามืดวันอาทิตย์) ฉันรู้สึกว่าร่างกายของฉันได้พักค่อนข้างเต็มที่ ปลอกคอยังอยู่ที่เดิม จิวรูปปีกนกที่หัวนมฉันก็ยังเสียวๆ อยู่ รวมถึงจิวหนามยางที่แตดยังทำฉันเสียวจี๊ดขึ้นสมอง ลูกกระพรวนที่แคมฉันก็ยังอยู่เหมือนเดิม และไม่มีควยเทียมหรืออย่างอื่นในรูหีและรูตูดฉันนอกจากน้ำควยพวกมัน เหมือนพวกมันจะจับฉันเย็ดจนน้ำแตกก่อนพาฉันมาขังในกรงหมา แต่ฉันก็เริ่มคุ้นเคยกับจุดที่ฉันโดนเจาะบ้างแล้ว ความเจ็บไม่ค่อยมีเหลือแต่ความเสียวอย่างเดียวและเสียวแบบตลอดเวลา แล้วฉันก็พยายามคิดหาวิธีหนีจากพวกมัน ถ้าฉันขัดขืนพวกมัน มันก็จะกดสวิตช์ทำให้ปลอกคอส่งกระแสไฟฟ้าช็อตฉัน ดังนั้น ถ้าฉันแย่งสวิตช์นั้นจากพวกมันได้ ฉันก็จะหนีพวกมันได้ง่ายขึ้น แล้วค่อยรีบไปหาเพื่อนพ่อให้เพื่อนพ่อช่วย คิดไปคิดมาฉันก็เสียวจากจุดเสียวที่โดนเจาะจนน้ำแตกซะงั้น ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้เป็นสิ่งบ่งบอกว่าฉันคิดผิด
เชิด "ตื่นเช้าเหมือนกันนี่ อีกระหรี่ คงพักผ่อนเต็มที่แล้วสินะ ทีนี้มาทำงานของมึงได้แล้ว" แล้วมันก็เปิดกุญแจกรงหมาแล้วเอาโซ่คล้องปลอกคอฉัน มันกระตุกโซ่แล้วฉันก็ต้องคลานตามมันไปที่ยามแก่ๆ ที่นอนบนโซฟารับแขกตัวละแปดหมื่นของฉัน เหมือนไอ้ยามมันหลับอยู่แต่ควยมันตุงกางเกงของมันมาก 

เชิด "เอ้า งงอะไร ไปทำหน้าที่ของมึงซิ อย่าลืมกราบงามๆ ด้วยนะ 555" 
        ฉันก็ต้องจำใจทำตามที่มันบอก ในมือไอ้เชิดมันถือรีโมทอยู่ตัวนึง คงจะเป็นสวิตช์ปลอกคอฉันสินะ แต่ดูท่าทางแล้วไอ้เชิดมันน่าจะแข็งแรงมากถ้าแย่งรีโมทจากมันฉันจะต้องซวยแน่ๆ ฉันแหงนมองเหรียญทองยูโดสมัยฉันเรียนมัธยมและเหรียญทองแดงสมัยเรียนมหาลัยฉันที่แขวนผนังไว้เหนือตู้โชว์ของฉัน เผื่อจะได้มีใจฮึกเหิมขึ้นมาตอนชิงรีโมทจากมัน แล้วรอให้เป็นไอ้ยามแก่ๆ ถือ ค่อยไปแย่งมาดีกว่า แล้วฉันก็คลานไปปลุกไอ้ยามแก่ๆ แล้วกราบลงที่พื้น กำลังจะใช้มือรูดซิบ มันก็กดสวิตช์สั้นๆ แล้วบอกว่าให้เจ้าของควยอนุญาตก่อนถึงจะดูดได้ ฉันก็ปลุกไอ้ยามให้ตื่นแล้วกราบลงพื่นพูดว่า "ทาสกระหรี่ผึ้ง ขออนุญาตดูดควยด้วยค่ะ" แล้วไอ้ยามมันก็สลึมสลือตอบ อื้อ!!! ฉันจึงสามารถรูดซิบกางเกงมันแล้วก็อมควยแข็งๆ ของมัน ประมาณสิบนาทีมันก็น้ำแตก พร้อมกับคำพูดของไอ้เชิดที่บอกว่า "เริ่มเก่งขึ้นมาหน่อย ต้องฝึกอีกเยอะนะอีกกระหรี่ เพราะเดี๋ยวจะมีควยมาเพิ่ม ถ้ามึงดูดจนแตกช้ามึงก็จะเข้าทำงานสาย" ฉันก็งงๆ เกี่ยวอะไรกับทำงานสาย แล้วมันก็กระตุกโซ่พาฉันไปที่ห้องนอนโดยที่มีหลานไอ้เชิดนอนหลับอยู่ ซักพักไอ้วินก็เดินออกมาจากห้องน้ำแต่งตัววินมอไซเหมือนจะไปประกอบสัมมาชีพของมัน ฉันจึงต้องกราบตีนไอ้วินมอไซค์แล้วดูดควยให้มันก่อน ก็ยังใช้เวลาสิบกว่านาทีเหมือนเดิม แล้วไอ้วินก็บอกขอบคุณไอ้เชิดแล้วก็รีบวิ่งลงไปทำงาน สุดท้ายก็เป็นหลานของไอ้เชิดมัน ฉันก็ไปปลุกจนตื่นแล้วกราบตีนขออนุญาตมัน มันก็อืมๆ แล้วฉันก็ดูดควยมัน ใช้เวลาสิบกว่านาทีอีกแล้ว ไอ้เชิดก็เลยบอกว่าให้ฉันตั้งใจฝึกหน่อย แล้วมันให้ฉันกราบตีนมันและขออนุญาตมัน ฉันรูดซิบมันแล้วมันก็แทงเข้ามาทีเดียวมิดด้ามแช่ไว้ประมาณ 10 วินาทีมันก็บอกให้ใช้ลิ้นเลียๆ ที่ปลายก่อน มันดึงควยมันออกมาจนเกือบหลุดแล้วฉันก็ใช้ลิ้นเลียๆ ที่ปลายควยมัน ซักพักมันก็แทงเข้ามามิดด้ามแช่ไว้แล้วบอกว่าต่อไปก็ดูดเบาๆ สลับกับเลียที่หัว แล้วมันก็ดึงควยมันออกมาจนเกือบหลุดอีก ฉันก็ดูดๆ อย่างเดียว ซักพักมันก็ดันควยของมันเข้ามาอีกประมาณ 10 วิ แล้วมันก็พูดว่า "กูบอกให้ดูดเบาๆ สลับกับเลียไง เข้าใจมั้ย!!" ฉันมองหน้ามันแล้วก็ก็พยักหน้าให้มัน มันก็เอาควยออกมาจนเกือบหลุดอีกครั้งแล้วฉันก็รีบดูดๆ สลับกับเลียๆ ซักพักมันก็กระทุ้งควยเข้ามาอีก "ดีมาก ทีนี้ก็รูดเข้ารูดออกเริ่มช้าๆ ก่อน" แล้วมันก็ถอนควยออกมาจากปากเลย ฉันก็ค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าหาควยมัน แล้วอ้าปากอมส่วนหัวก่อนแล้วเลียๆ สลับกับดูดๆ แล้วก็ค่อยๆ โยกหัวเข้าออก ซักพักมันก็กดควยมันเข้ามาอีก "ทีนี้ทำแรงขึ้นนะ ดูดๆ ด้วย เข้าใจมั้ย!!" ควยมันเต็มปากจนไปถึงคอหอยฉัน แล้วฉันก็พยักหน้า เริ่มโยกหัวแรงมากขึ้นและดูดแรงขึ้น ซักพักมันก็เด้าสวนเข้ามาด้วยสามสี่ครั้งแล้วแช่ไว้ "อมอย่างนี้ครึ่งชั่วโมงน้ำกูก็ไม่แตกหรอก ใช้ลิ้นดุนๆ ท้องควยด้วย" แล้วมันก็ซอยเข้ามาอีก ฉันก็ใช้ลิ้นฉันดุนควยมันไว้ด้วย มันบอกว่าใช้ได้ๆ แล้วมันก็กระเด้าประมาณ 5 นาที กลายเป็นว่าฉันน้ำแตกซะงั้น เวลาฉันใช้ลิ้นดุนๆ ท้องควยมันกลายเป็นฉันที่เสียวหัวนมกับเสียวแตดแทน อาจเป็นเพราะจิวที่แทงทะลุจุดเสียวช่วยกระตุ้นอีกแรงสินะ เหมือนมันจะรู้นะเพราะว่ามันหัวเราะเบาๆ แต่มันก็ยังกระเด้าต่อไปอย่างหนักหน่วงน่าจะเกือบสามสี่นาทีฉันก็เสร็จอีกแล้วมันก็น้ำแตกใส่คอหอยแช่ควยไว้อีกเกือบ 20 วิ น้ำควยมันไหลเข้าลงไปในคอฉันหมดทุกหยดโดยไม่ต้องกลืน "รู้แล้วใช่มั้ยว่าดูดควยยังไง ตั้งใจฝึกให้ดีล่ะอีกระหรี่ จะได้ไม่เข้างานสาย" แล้วมันก็กดรีโมทสั้นๆ แล้วมองไปที่ปลายเท้ามัน ฉันก็เข้าใจแล้วว่ามันจะให้ฉันกราบตีนมันและขอบคุณที่มันสอนวิธีดูดควยให้กับฉัน ฉันกำลังจะคิดว่าทำไมมันถึงทำอย่างนั้นแล้วมันก็กดสวิตช์อีก ฉันก็ต้องรีบลงไปกราบตีนและขอบคุณมัน...

วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2558

แฟนผมชอบอะไรแบบนี้...ตอนที่1- จบ

แฟนผมชอบอะไรแบบนี้...ตอนที่1- จบ  

เรื่องจริงที่เกี่ยวกับแฟนผมและกับตัวผมแต่แปลกมากเลยที่ผมกลับไม่เสียใจเลยที่แฟนผมมีอะไรกับยามและโดนควยยามเย็ด มันกับตรงกันข้ามคือกลับทำให้ผมกับแฟนเย็ดกันสนุกมากขึ้น...แฟนผมชื่อกิ่ง ทำงานเกี่ยวกับการเงินและสินเชื่อของธนาคารแห่งหนึ่งหรือที่เราๆเรียกกันว่าสาวแบงค์แถวๆสาทร นั้นละครับและอยู่ดีไปให้ยามเย็ดได้ไง มันเกิดจากวันหนึ่งขณะที่กิ่งกำลังนั่งรถเพื่ออกไปทำงานขณะผ่านป้อมยามหน้าหมู่บ้าน อยู่ๆยางหน้ากับรั่วทำให้ต้องหยุดรถ เพื่อที่จะเปลี่ยนล้ออะไหล่ผมรีบลงมาดูทันทีและรีบเอาล้ออะไหล่ออกมาทันที และกิ่งก็ลงมาดูด้วย... และลุงเปียกที่อายุนาจะ 50 กว่าๆแล้วแก่เดินมาและถามผมว่ารถเป็นอะไรครับ....ขณะที่ผมกำลังจะหมุนล้อรถออกแก่ก็อาสาทำให้ แก่เป็นคนมีน้ำใจมากผิดจากหน้าตาที่ๆผมเห็น ผมยืนอยู่ข้างๆกับกิ่งและกิ่งก็นั่งลงดูลุงเปียกผมที่ยื่นอยู่หันหน้าไปมองดูกิ่งที่นั่งอยู่ใกล้ๆลงจะบอกว่ามองเห็นกางเกงในกิ่งอย่างชัดเลยคงเพราะกระโปรงที่กิ่งใส่มันสั่นด้วยเวลานั่งมันก็มองเห็นแล้วแต่แทนที่ผมจะรีบบอกกิ่งไม่เลยผมกับทำเป็นมองไม่เห็นและนั้นทำให้ลุงเปียกที่หันไปคุยกับกิ่งบ้างนั้นเห็นเข้าแก่รีบหันหน้าหนีทันที่แต่กิ่งนั้นกับไม่รู้ตัวตายังมองที่มือถือและกดดูนั้นนี้โน้นผมสังเกตดูอยู่นาน ก็เลยส่ง line ไปบอกกิ่งที่กำลังเล่นมือถือ...กิ่งลุงเปียกแบมอง...หีกิ่ง? กิ่งรีบตอบผมมาทันทีว่าบ้าพร้อมกับเงยหน้ามามองหน้าผมและมีท่าทีขยับตัวเพื่อจะปกปิด...นั้นแต่ผมกับส่งข้อความไปอีกว่า... ไหนๆก็ไหนๆแล้วกิ่งให้ลุงแก่ดูไปเถอะแก่ดูตั้งนานแก่คงเห็นไปถึงไหนต่อไหนแล้ว...ให้ลุงเปียกดูเถอะ...และนั้นทำให้กิ่งหันมามองหน้าผมและเลยตามเลยจนลุงเปียกเปลี่ยนล้อเสร็จและยกล้อเก็บขึ้นรถเรียบร้อยผมก็ของคุณแก่เป็นการใหญ่พร้อมกับกิ่งและยังให้ค่าขนมแก่ด้วยแต่แก่ไม่รับ...ผมก็เลยขับรถออกมาและคุยกับกิ่งว่าเย็นนี้ต้องซื้อของฝากมาฝากลุงเปียกบ้างแล้ว...และถามกิ่งว่าเป็นไงโดนลุงเปียกดูหี กิ่งก็ยิ้มๆและตอบมาว่าบ้าๆๆๆอายจนไม่กล้าสู้หน้าแก่แล้วเนี้ยรู้ไหม? กิ่งตอบผมและมีท่าทีอายๆๆผมก็เลยหัวเราะ บอกไปนิดๆหน่อยๆกิ่งถือว่าทำบุญแล้วเราทั่งสองคนก็เงียบกันไปสักพักกิ่งก็พูดขึ้นมาว่าคนที่ทำงานออฟฟิตที่เขามีอะไรกับยาม กับคนส่งเอกสาร กับเด็กปั๊มนี้...พี่คิดว่าไง? กิ่งพูดจบและหันมามองทางผมที่กำลังขับรถ... ผมก็เลยตอบกลับไป ไม่รู้สิเขาอาจจะอยากลองอะไรๆที่ตื่นเต้นมั่ง ไม่รู้หรอก... หรือกิ่งอยากลองบ้าง... ผมพูดที่เล่นที่จริงและหัวเราะสนุกสนานแต่พอหันกลับไปมองที่กิ่งนั้นนิ่งเงียบหน้าแดงกำมือแน่น ดูออกเลยว่ากำลังมีอารมณ์คงเพราะโชว์ให้ลุงเปียกดูตอนเปลี่ยนล้อรถนั้นละครับ... ทำเอาผม ถามกิ่งไปอีกครั้งกิ่งเป็นอะไร? ไม่สบายเปล่าเดียวพี่ พากลับบ้าน...เมื่อกิ่งไม่ตอบผมผมก็เลยพากิ่งกลับไปส่งที่บ้านเพราะห่วงว่ากิ่งไม่สบายจริงๆ...และวันนั้นกิ่งก็ลาหยุดงานวันนั้นๆส่วนผมนั้นออกมาทำงานระหว่างทางที่ผมขับรถ

ออกมาเจอลุกเปียกแก่กำลังถีบจักรยานตรวจความเรียบร้อยภายในหมู่บ้านอยู่ผมเลยชะลอรถถามแก่และแก่ก็ถามผม เห็นออกไปแล้วผมเลยตอบแก่ไปว่ามาส่งกิ่ง กิ่งเหมือนไม่สบายฝากดูด้วยเพื่อเป็นอะไร? … และผมก็ขับรถออกไป แต่ระหว่างนั้นผมส่ง line บอกกิ่งว่าเจอลุงเปียก ยามหน้าหมูบ้านด้วย แก่ถามพี่กลับมาทำไม... และนั้นผมก็แซ่วกิ่งไปว่า พี่ให้ลุงเปียกดูแลบ้านเราด้วยเพื่อกิ่งเป็นอะไร?... และกิ่งก็ส่งตุ๊กตามาหาผมบอกว่าไม่เป็นไร... วันนั้นทั่งวันผมก็ทำงานไปโดยไม่รู้เลยว่ามีอะไรเกิดขึ้นกลับกิ่ง.... แต่พอผมกลับมานั้นผมเจอกิ่งใส่ชุดนอนบางๆโชว์นมโชว์หีดูร่ำไรๆและที่ทำให้ผมสังเกต เห็นคือกิ่งดูโรยๆล้าเหมือนเหนื่อยมาทั่งวัน และยังเปิดไฟสลัวๆ ดุผิดปกติและมีอีกจุดที่ผมสังเกตเห็นคือ ที่ข้างๆใบหูกิ่งมีรอยแดงๆเป็นรอยเหมือนโดนดูด ผมเลยถามกิ่งว่าไปทำอะไรมาเหรอดูล้าๆนะ บอกได้ไหม? ผมพูดพร้อมกับมองหน้ากิ่ง มันคงทำให้กิ่งตกใจไม่น้อย แต่นั้นก็ทำให้กิ่งปริปากพูดออกมา... พี่จำได้ไหมที่กิ่งถามพี่ตอนนั้นที่ ที่ คนที่ทำงานออฟฟิตที่เขามีอะไรกับยาม กับคนส่งเอกสาร กับเด็กปั๊มนี้...พี่คิดว่าไง? จำได้ไหม... ผมก็เลยพูดต่อและถามอีกว่า... จะเป็นอะไรไหมถ้ากิ่งมีอะไรกับยามและคนพวกนี้.... คำพูดของกิ่งสิ้นสุดลงทำเอาผมยิ้มๆและหัวเราะ กิ่งจะกล้าให้คนพวกนี้เย็ดจริงๆหรือดูกิ่งเป็นคนสะอาดจะตาย... ผมพูดพร้อมกับหัวเราะคือมันไม่เชื่อครับ และผมก็พูดต่อว่าถ้ากิ่งมีอะไรกับพวกนี้จริงพี่ก็ไม่ว่าอะไรหรอก... แต่พี่ขอดูได้ไหม... ผมพูดแบบนี้และหัวเราะอย่างไม่เชื่ออกไปออกไป กิ่งยิ้มออกมาและกอดผมและพูดว่าตกลงแล้วนะ... ทำเอาผมนั้น งง แต่ก็พูดออกไปพร้อมเงื่อนไขงันก็ต้องบอกพี่ทุกครั้งนะ...ผมคิดว่ากิ่งพุดเล่นซะมากกว่าความเป็นจริง... กิ่งพยักหน้ารับคำพูดผมสร้างความความ มึนงงให้เกิดกับผม ผมที่ไม่เชื่อในสิ่งที่กิ่งพูดคิดว่าเป็นเรื่องหลอกเด็ก.. ก่อนที่กิ่งจะเปิดเผยความจริงนั้นออกมาพร้อมกับโชว์หลักฐานนั้น... และเล่าเรื่องราวนั้นให้ผมฟัง...แล้วภาพต่างๆมากมายก็ผุดขึ้นมาในหัวผม...
        มันเกิดขึ้นหลังจากที่ผมออกไป ยามเปียกหรือลุกเปียกแวะมากดกริ่งและสอบถาม กิ่งเลยพาเขาเข้ามาในบ้าน แต่ตอนนั้นกิ่งที่ใส่แต่เสื้อยืดกางเกงขาสั่นไม่ได้ใส่ชั้นในอะไร... แต่ก็ไม่รู้เพราะอะไรกิ่งเมื่อเห็นหน้าลุงเปียกมันกับร้อนๆตรงร่องหีและให้ความรู้สึกแปลกๆ อาจจะเพราะโชว์ในตอนนั้นมั่ง ก็เลยถามลุงเปียกไปตรงๆว่าเมื่อเช้าแอบมองหีกิ่งใช่ไหม? ลุกเปียกแก่ก็กล้าๆกลัวดูจาท่าทีแต่แก่ก็ยอมรับว่ามองจริง เห็นจริง กิ่งก็เลยถามต่ออีกว่าสวยไหมคะ ลุงเปียกและเงียบทำท่าคิดก่อนจะตอบมาว่าสวยครับ กิ่งก็เลยถามต่ออีกว่าอยากดูอีกไหม? ลุงเปียกแก่ก็ทำหน้า งง แต่ก็ตอบว่าอยากดู กิ่งก็เลยพูดต่ออีกว่า งั้นถ้ากิ่งให้ดูแล้วลุงเปียกก็ต้องให้กิ่งดูของลุงบ้างนะคะ แลกกันคะ เอาไหม? ลุงเปียกยังมีสีหน้า งง นิดๆๆแต่แก่ก็ตอบมาว่าตกลง ตอนนี้กิ่งหน้าแดงเลยละคะ ไม่รู้ว่าตัวเองคิดอะไรและจะทำอะไร นี้คงไม่ใช่ตัวตนกิ่งจริงหรืออาจจะเป็นอีกตัวตนหนึ่งของกิ่งก็ไม่รู้ แล้วกิ่งก็รูดกางเกงลงอย่างไวต่อหน้าลุงเปียก ถอดเสื้อผ้าออกด้วยจนกิ่งโป้เปลือยต่อ

หน้าลุงเปียกและพอถอดเสร็จกิ่งก็หันไปมองลุงเปียกที่กำลังตาค้างอ้าปากกว้าง คงตกใจที่เห็นกิ่ง แก้ผ้ารออยู่ตรงหน้าอย่างนี้... แต่กิ่งตอนนี้ทั่งอายและเสียวร้อนไปหมด หน้านี้ยิ่งไม่ต้องพูดถึงมันชาไปหมดทั่งตัว แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้วก็เลยชวนลุงเปียกไปที่ห้องนอนและกิ่งก็นอนลงเอามือลุงเปียกจับนมจับหี มือสากๆด้านๆ จับหีกิ่งรู้สิงหวิวๆเสียวๆแปลก และหัวใจที่เต้นรั่วไม่เป็นจังหวะ... ต่อจากนั้นลุงเปียกก็จับกิ่งเย็ด... และเย็ดกันแทบทั่งวันจนผมมานี้ล่ะ ลุงเปียกถึงกลับออกไป... ผมนั่งอ้าปากค้างหวอ พุดไม่ออกเหมือนลิ้นมันจุกทีคอ ทอดสายตาลงมองที่หีกิ่งที่กำลังบวมเปล่งจากการโดนเย็ดมาทั่งวันและยังมีน้ำขาวๆขุ่นๆติดอยู่ที่ร่องหีด้วย พอมองดุดนมสองเต้าขนาด 34 นั้นแดงเป็นจุดๆๆหัวนมยังดูเปียกๆอยู่เลย สีหน้าของกิ่งแดงก่ำ คงจะรวบรวมความกล้าเล่าเรื่องนาอับอายนี้ให้ผมฟัง  ... แม้จะไม่ละเอียดแต่ก็ทำให้ผมควยแข็งขึ้นมาจนต้องควักควยออกมาให้กิ่งดูดให้... กิ่งแม้จะเหนื่อยล้าจากการโดนเย็ดทั่งวันแต่ก็ยอมก้มหน้าดูดควยผมตามที่ผมบอก แต่ผมสิครับกลับรู้สึกแปลกๆ ทั่งที่กิ่งก็เคยดูดควยผมทุกวันทุกครั้งแต่ครั้งนี้ควยผมกับแข็งมากกว่าเดิม จนกิ่งเงยหน้าและพูดกับผมว่าทำไมวันนี้ควยแข็งดีจัง!!! ผมยิ้มและเอามือจับไปที่หัวกิ่งเบาๆดูริมฝีปากกิ่งที่กำลังดูดควยผงกหัวเบาดัง จ๊วบบๆๆๆๆ อู้ๆๆๆๆ ก่อนจะพูดออกมาว่า ไม่คิดเลยนะว่ากิ่งจะกล้าให้ลุงเปียกเย็ด... ที่นี้กิ่งสะดุ้งเหมือนมาจี้จุดที่น่าอับอาย จนไปหน้ากลับมาแดงอีกครั้ง... แต่ก็ยังเอาลิ้นออกมาดูดมาเลียควยผม ผมสังเกตเห็นที่หัวนมกิ่งดูแข็งๆ ผมก็เลยพุดต่อไปอีกว่า อยากเห็นภาพที่กิ่งเย็ดกับลุงเปียกจัง ทำไงพี่จะได้ดู... กิ่งไม่ตอบแต่ก้มหน้าผงกหัวและดุดควยไปเหมือนไม่ได้ยิน คงอายที่โดนผมแซ่วแบบนี้...  ก่อนที่ผมจะพูดต่อไปอีกว่างั้นวันไหนกิ่งพร้อมเย็ดกับลุงเปียกให้ดูหน่อยนะ พี่อยากเห็น... กิ่งยิ่งหน้าแดงและไม่ตอบผม แต่ผมรู้ดีว่านั้นละคืออารมณ์ของกิ่งที่ต้องการแต่กิ่งก็ปกปิดมันด้วยความเงียบ...  และสุดท้ายผมก็ทนไม่ไหวจับกิ่งมานั่งตักเอาควยจอหีและแทงที่เดียวมิดลำควย ก่อนจะสาวควยเข้าๆออกๆตาม จนกิ่งร้องคราง ซี๊ดดดดด อ่า ซี๊ดดดดด อ่า มือกอดผมแน่น นมนมชูชันบอกว่าเสียวแล้วผมก็จับกิ่งให้นอนตะแครงยกขาอีกข้างอันควยกระแทกเข้าไป มืออีกข้างก็บีบนมกิ่งไปมา และปากก็จูบปากกิ่งอย่างเสียวซ่านและมันส์ควยกว่าทุกครั้ง และกิ่งเองก็เหมือนจะอารมณ์รุนแรงเร้าร้อนกว่าทุกวัน  แล้วผมก็เปลี่ยนท่าเอากิ่งสองข้างฟาดบ่ากดตัวทับกระแทกสาวควยซอยใส่หีกิ่งรั่วๆๆๆๆๆ ดังตับๆๆๆๆๆ  กิ่งที่ได้แต่ร้องครางซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า เสียงหลงมือกอดขาตัวเองแน่นหน้าตาบูด

เบี้ยวรับความเสียวจากควายที่กระแทกใส่ ร้องบอกผมว่าพี่จ๋า ผัวจ๋าเร็วๆๆๆๆ น้ำกิ่งจะแตกแล้ว ซี๊ดดดดดด อ่า ผมเองก็เหมือนกันเมื่อกิ่งพูดมันก็ยิ่งเร่งให้ผมซอยควยกระแทกหีดังตับๆๆๆๆๆๆ แรงขึ้นเร็วขึ้น จนทนไม่ไหวน้ำแตกพร้อมๆกับกิ่งและกอดกันแน่นปล่อยน้ำควยพุงเข้าไปในหีกิ่งอย่างมากมาย ร้างกิ่งกระตุกคลายมือที่กอดนอนแผ่ หราด้วยความเหนื่อยล้า... มันชั่งเป็นภาพที่สุด... ในตอนนี้ กิ่งนอนสักพักและถามผมออกมาว่าทำไมวันนี้เย็ดหีกิ่งแรงจัง แรงกว่าทุกครั้ง ผมรีบตอบไปทันที่ว่าก็กิ่งดูน่าเย็ดกว่าทุกวันไง.... แท้จริงก็อยากจะตอบว่าเพราะกิ่งเอาหีให้ยามเย็ดไง ถ้าพูดแบบนี้ตรงเดียวกิ่งจะว่าผมส่งเสริมกิ่ง แต่ผมของส่งเสริ่มแบบแอบๆในฉบับของผมละกันครับ....  พอหลังจากนั้นทุกครั้งทีผมเจอลุงเปียกผมก็ยังทำตัวปกติทักทายแก่ ลุงเปียกก็เช่นกันส่วนกิ่งนั้นไม่ต้องพูดถึงก็ใช่ละครับก็กิ่งกับลุงเปียกไปไกลถึงขั้นที่ว่าได้เย็ดกันแล้วแต่ผมนี้สิที่อยากเห็นภาพกิ่งโดนควยลุงเปียกนั้น มันเป็นยังไง ก็ยังคงรอกิ่งพร้อมแต่กว่ากิ่งจะพร้อมจริงๆก็โดนลุงเปียกเย็ดหีเป็นเดือนแล้ว ผมถึงได้เห็นภาพนั้นในวันอาทิตย์ที่ผมกับกิ่งหยุดงานและพอดีเราทั่งคู่ไม่ได้ไปไหนและผมก็ปลุกอารมณ์กิ่งเลยทำให้ได้เห็นอะไรดีๆ โดยที่ผมแอบเข้าไปอยู่ในตู้เสื้อผ้าและกิ่งออกไปรับลุงเปียกลุงเปียกเดินเข้ามาในบ้านไม่พูดพร่ำทำเพลงเลยครับกอดหอมกิ่งมือไม้อยู่ไม่สุขจริงทั่งควักและล้วงเข้าไปในกางเกง แม้กิ่งจะมีท่าทีขัดขืนและอายๆที่รู้ว่าผมอยู่แต่อารมณ์จากการโดนล้วงโดนควักโดนปลุกก็ทำเอาเผลอโต้ตอบแอ่นหีให้ลุงปียกเอามือเข้าไปล้วงหีเล่น ส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดด หลับตา ปริบๆๆๆและชำเรืองมองมาที่ผมที่แอบดู...พร้อมกับลุงเปียกที่จับกิ่งถอดกางเกงรูดลงที่ขาโชว์หีโหนกนูนต่อหน้า และคำพูดคำจาของลุงเปียกที่พูดกับกิ่งนั้นก็ด้วย อีกิ่งทำไมหีมึงมันเยิ้มขนานนี้... มึงนี้เงี่ยน ร่านควยไม่เลิกจริงๆๆ คำพูดลุงเปียกที่พูดกับกิ่งพร้อมกับเอาหน้าซุกลงไปยังหีกิ่งพร้อมกับดันกิ่งให้ไปนั่งที่เตียงนอนและนอนราบลงพร้อมหันมามองหน้าผม ซี๊ดดดดดดด แล้วเสียงกิ่งก็พูดขึ้นมา ก็เมียเงี่ยน อยากโดนควยผัวนี้คะ... ทำเอาผมหนาวในและยิ่งรู้สึกว่าควยแข็งโด่จากคำพุดหยาบตายนั้นมองดูกิ่งเอามือลูบจับที่หัวลุงเปียกแยกขาออกสั่นระริก ส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด ไม่ขาดปาก ลุงเปียกที่หน้าตาแก่ก็ออกเถื่อนๆหยาบๆนั้นด้วย เอาลิ้นปาดร่องหีกิ่งและดูดดังจ๊วบๆๆๆๆๆ ดูดกลีบหีกิ่งติดปากออกมาเลย แล้วเม้มดูดกลีบหี ครั้งแล้วครั้งเล่า เสียงครางของกิ่งก็ยิ่งดังขึ้น ชอบไหมวะอีกิ่ง มึงหายเงี่ยนแล้วหรือยัง ลุงเปียกพูดพร้อมกับลุกขึ้นไปมองกิ่งที่กำลังนอนอ้าถ่างหีด้วยความเสียวนั้น  ยังเลยคะผัวจ๋า... วันนี้เย็ดหีกิ่งแรงๆเอาให้บานเลยนะคะ... กิ่งพูดตอบพร้อมกับถอดเสื้อตัวเองออก นมขนาด 34 ออกมาโชว์ต่อหน้า ที่หัวนมกิ่งชูชันเหมือนกำลังเสียวสุด ได้สิอีกิ่งแต่ก่อนอื่นขอกูกินนมมึงก่อนนะ... นมใหญ่ๆของมึง ซี๊ดดดดดดด  ว่าจบลุงเปียกก็คร่อมร่างกิ่งและก้มหน้าอ้าปากเอาปากลงดูดนมกิ่งทันที เสียงดูด แพล็บบบบบบบ จ๊วบๆๆๆๆ และดูดดึงหัวนมขึ้นมามือหยาบๆด้านๆๆอีกข้างขย้ำและบีบที่นมอีกเต้าตัวกิ่ง ส่ายรอนดิ้นพล่านไปมาด้วยความเสียว อูยยยยยยยย

ซี๊ดดดดดดดดด ซี๊ดดดดดดดดด ผัวจ๋า ทำไมดูดเก่งแบบนี้ ซี๊ดดดดดดดด คำพูดของกิ่งที่ผมไม่เคยได้ยินตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันมา ตอนนี้ผมได้ยินแบบนี้ก็อดไม่ได้ที่จะต้องแอบงัดเอาควยออกมากำรูดตามเพราะทนไม่ไหวและยิ่งภาพที่เห็นนั้นมันถึงพริกถึงขิง และไม่คิดว่ามันจะขนาดนี้...มันเป็นภาพขาวกับดำ นางฟ้ากับยาจก... แต่มันก็ให้อารมณ์เถื่อนๆและตื่นเต้นไม่น้อย... ซี๊ดดดดดดดดดดด...  ผัวจ๋า ... เย็ดหีเมียเถอะ... เมียไม่ไหว ซี๊ดดดดดดด โอ้ย พร้อมกับส่ายสะโพกรอนไปมาดูแล้วไม่คิดว่ากิ่งแฟนผมจะร่านและอารมณ์รุนแรงขนาดนี้...  งั้นมึงมากินไส้กรอกกูก่อนสิอีกิ่ง.... กูจะได้เย็ดหีมึงต่อ พูดจบลุงเปียกก็รีบถอดกางกงรูดลงไปกองที่พื้นทันที พร้อมกับกิ่งที่ลุกขึ้นมาและหันมามองทางตู้ที่ผมกำลังแอบดูอยู่ ตอนนี้ผมไม่ตกใจอะไรมากไปกว่าควยลุงเปียก... ที่ผมเห็น ควยไม่ใช่น้อยๆๆๆ ทั่งใหญ่และยาวยังกับสากตีพริกดูแล้วไม่สมกับร่างกายผอมแห่งนั้นเลย.... มือลุกเปียกกับลังสาวลำกำรูดๆๆไปมาพร้อมกับกิ่งที่เอาลิ้นออกมาดูดเลียที่พวกไข่ และค่อยๆเอาลิ้นลากยาวไปตามลำควยที่อยู่ตรงหน้า ตามองลุงเปียกไปพร้อมกับส่งสายตาชอบอกชอบใจพึงพอใจ... มือสองข้างกิ่งจับที่ต้นขาลุงเปียกปากที่กำลังเลียที่ปลายควยนั้นดูด วนไปมา ก่อนจะอ้าปากดูดกลืมลำควยนั้นให้หายเข้าไปจนสุดลำ ทำเอาผมตาโต น้ำตากิ่งไหลอาบแก้มพร้อมกับมือลุงเปียกจับที่หัวกดเบาๆๆๆ พร้อมสาวเอวซอยไปมาเบาๆๆ ส่งสเยงคราง ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยย อีกิ่ง มึงนี้ไม่ใช่แค่ สวย และปากดีนะเนี้ย ปากมึงยังเย็ดดีพอๆกับหีของมึงเลย.... อ่า อ่า กูเสียวควยจะแย่ละ.... ซี๊ดดดดดดดด
ผมนั่งมองดูลุงเปียกซอยควยกับปากกิ่ง ควยมุดเข้ามุดออก พร้อมกับน้ำใส่ๆที่ไหลออกจากปากกิ่งก่อนที่ลุงเปียกจะจับกิ่งให้ไปนอนที่เตียงและขึ้นไปคร่อมจับควยจอหีกิ่ง แล้วดันควยเข้าอย่างช้าๆๆๆ ที่ละนิดที่ละนิดำพร้อมกับเสียงครางของกิ่ง  ซี๊ดดดดดดด  แอ่นหียกรอยรับควยลุงเปียกมือสองข้างสอดเข้าไปโอบกอดลุงเปียกและหลับตา... ลุงเปียกก้มหน้าจูบปากแลกลิ้นพร้อมกับสาวควยเข้าออกกับหีกิ่ง  หีกิ่งปลิ้นอ้าเข้าๆออกตามลำควยที่สาวเข้าๆออกๆนั้น ส่งเสียงครางซี๊ดดดดดด  ซี๊ดดดดดดดด ตลอดเวลา และการเด้งหีสู้ควยของกิ่งนั้นมันช่างเร้าร้อนและร้อนแรง และเสียงครางที่กระเส่าเย้าแหย่กันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงนั้น จนลืมว่าผมที่นั่งอยู่นั้น จ้องมองและเกร็งตัวไปพร้อมกับการสาวลำควยในมือ... ผ่านไปได้สักพักเสียง ว. ของลุงเปียกก็ดังขึ้นและถามหาลุงปียก... ลุงเปียกพยายามที่จะรับ ว. ที่เรียกอยู่แต่ความร้อนแรงของกิ่งที่โอบกอดลุงเปียกทำให้ลุงเปียกนั้นไม่สามารถรับ ว นั้นได้และหันมาจับขากิ่งสองข้างแยกออกจากกันและกระหน่ำเอวซอยควยอย่างไวใส่หีกิ่ง จนกิ่งร้องลั่นครางกระเส่าเสียงหลงไป และกำผ้าปูที่นอนแน่นเกร็งตัวกระตุกๆๆ ไปหลายต่อหลายครั้ง บงบอกว่ากิ่งน้ำแตกแล้วน้ำแตกอีก น้ำแตกติดๆๆกัน แล้วลุงเปียกก็กระหน่ำแทงควยใส่อีก สักพักก็กอดกิ่งและ ร้องลั่นกูจะแตกแล้วอีกิ่ง... ซี๊ดดดดดดดด อ่า อ่า อ่า ... และแช่ควยคาหีกิ่งไว้แบบนั้นสักพักระหว่างที่ควยลุงเปียกแช่คาในหีกิ่งนั้นแก่ก็

เอามือไปกดรับ ว. และตอบออกไป ว่าช่วยยกของบ้านคุณ...อยู่เลยไม่ได้รับ และแก่ก็วางไปกอดควยออกมาจากหีกิ่ง น้ำขาวๆขุ่นๆไหลย้อยออกมาจากหีกิ่ง อีกิ่งมาดูดควยทำทำความสะอาดควยกูหน่อยสิ... ลุงเปียกพูดและนั้นทำให้กิ่งที่เหนื่อยล้าและอ่อนเพลียนั้นรีบลุกมานั่งคลุกเข่าดูดควยเข้าๆออกนั้นและกินน้ำควยนั้นจนสะอาดและลุงเปียกก็แต่งตัวและเดินออกไปพร้อมกับคำพูด เดียวกูจะแวะมาเย็ดหีมึงใหม่นะอีกิ่ง.... และกิ่งก็ยังตอบ คะ และเดินแก้ผ้าออกไปส่งและเดินกลับเข้ามาในห้องมาเปิดตู้เสื้อผ้าเจอผมที่กำควยแข็งโด่อยู่ ผมเดินไปนั่งที่เตียงพร้อมความรู้สึกแปลกๆโดยมีกิ่งที่จ้องมองลำควยของผมอย่างสนใจและบ่งบอกว่ากำลังต้องการมัน ผมเองก็เช่นกัน เหมือเห็นกิ่งมีท่าทีที่ร่านควยขนาดนี้และอดไม่ไหว เอาควยให้กิ่งดูดให้ กิ่งทั่งดูดและเลีย จนผมนี้ร้อง อูยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดด ทำไมกิ่งดูดควยเก่งแบบนี้... มันเก่งกว่าทุกครั้งที่ผมเคยเย็ดจริงๆนะ  ทั่งเสียงที่ดังด๊วบๆจ๊วบๆๆ ซี๊ดดดดดดด จากปากกิ่งนั้นด้วย มันคืออะไรทำไม มันทำให้ผมควยแข็งสู้ปากลิ้นของกิ่งได้ขนาดนี้... ลิ้นกิ่งรั่วไวมามาและดูดเก่งขึ้นมาก ผมที่เสียวจากภาพที่เห็นนั้นก็ด้วย เลยอดกลั้นอารมณ์ตัวเองไม่ไหวปล่อยน้ำแตกใส่ปากกิ่งและกิ่งก็ดูดเลียกลืนมันลงไปจนหมด จนไม่เหลือสักหยด และยังเงยหน้ามาพูดกับผมอีกบอกว่า อร่อยจัง! มีอีกไหมคะ ทำเอาผมเริ่มเข้าใจกิ่งแล้วว่า การที่โดนควยลุงเปียกเย็ดนั้น มันเป็นการปลุกตัวตนอีกคนในตัวกิ่งจริงๆๆ

ถ้าคิดว่าแค่นี้คือสิ้นสุดและสุดยอดของกิ่งแล้ว ผมตอบได้เลยว่ามันยังไม่ใช่ สำหรับกิ่งนั้นมันก็แค่เพิ่งเริ่มต้น เพิ่งค้นพบตัวตนที่แท้จริงของตนเองก็แค่นั้น และนั้นทำให้ผมเข้าใจและพยายามที่เข้าใจ ว่าแค่ควยยามหรือควยลุงเปียกแค่คนเดียวมันมีอำนาจ และพลังมหาศาลถึงขั้นเปลี่ยนกิ่งแฟนผมจากคนเรียบร้อย ไฮโซ หัวสูง ดูดีมีฐานะกลายเป็นผู้หญิงร่านควยได้ขนาดนี้... ทุกวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ ผมก็จะนั่งแอบมองดูกิ่งโดนควยลุงเปียกผ่านช่องหรือรูภายในตู้เสื้อผ้า ที่อยู่ในห้องนอน มันเป็นภาพที่ ผมดูที่ไรๆ ก็ควยแข็งทุกที และเป็นภาพที่บงบอก และให้ความรู้สึกที่แปลกประหลาดทุกครั้งไป พอเข้าเดือนใหม่ลงเปียกก็เข้ากะกลางคืน กิ่งเองก็เหมือนผู้หญิงติดบ่วงควย กระหายควย คือจะตื่นนอนและรู้สึกตัวตอน 5 ทุ่ม ตี 3 คือเป็นช่วงเวลาที่ลุงเปียกแก่ถีบจักรยานออกตรวจ ในยามค่ำคืนและแวะมาหากิ่ง ผมที่รู้เห็นเหตุการณ์นี้แทนที่จะห้ามหรือปรามกิ่ง แต่กลับทำตัวตรงกันข้ามกับแอบจ้องและมองกิ่งผ่านกระจกที่อยู่บนชั้น 2 ของบ้านบ้างและผ่านกระจกห้องรับแขกบ้าง แสงไฟจากถนนทอดเข้ามาในบ้านมองเห็นภาพสลัวๆๆๆ มองเห็นเป็นเงาลางๆๆ จะมีเพียงเสียงคราง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดด อ่า ของสองคนที่กำลังเล่นบทรักบนโต๊ะรับแขกนั้น แม้ภาพมันจะเป็นเงามืดแต่ก็ทำให้ผมนั่นรู้ว่ากิ่งโดนลุงเปียกเย็ดท่าไหนๆ เป็นท่าไหน และเสียงครางของกิ่งที่ดังไม่ขาดปาก ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยย ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยย พร้อมด้วยเสียงตับๆๆๆๆๆๆ ซอยถี่ๆๆๆๆๆ และมีเสียงโอ้ยยยยยย อ่า สลับไปมานั้น และมีคำพูดจาของลุงเปียกที่พูดถึงผมขณะเย็ดหีกิ่งไปด้วย  ผัวมึงไม่เย็ดหีมึงหรืออีกิ่ง... มึงถึงได้ร่านควยขนาดนี้ ซี๊ดดดดดด อ่า ตับๆๆๆๆๆๆ และมีเสียงกิ่งร้องคราง โอ้ยยยยยย อ่า เย็ดสิคะ แต่ไม่มันส์เท่าผัวคนนี้....โอ้ยยยยยย ซี๊ดดดดดด แรงๆๆเลยยยยคะ ซี๊ดดดดดดดด ทำเอาผมรู้สึกหน้าชา.... ที่ได้ยินกิ่งพูดแบบนี้ แต่ผมก็ไม่ได้โต้ตอบอะไร แต่เก็บเอาไว้ ใช้เวลาผมเย็ดกิ่งบ้างจะลองถามกิ่งดู.... แรงๆๆเลยคะ ผัวจ๋า... เย็ดกิ่งให้หายเงี่ยนที ซี๊ดดดดดดดดดดด ทั่งสองคนพูดไปพร้อมกับเย็ดกันไปและมีเสียงดูดปากดูดนมดัง จ๊วบๆๆๆๆๆ ตับๆๆๆๆๆ ของการซอยควยกระทบหี นั้นอยู่นานก่อนลุงเปียกจะร้องครางลั่น อ่า อ่า อีกิ่งหีมึงนี้ยิ่งเย็ดยิ่งมันส์ กู..... ไม่ไหวแล้ว ขอกูแตกในหีมึงแล้วกันอีสัดดดดดดดดด....อ่า.... แล้วภาพเคลื่อนไหวนั้นก็ค่อยๆหยุดลงอย่างช้าๆพร้อมเสียงหายใจที่เหนื่อยล้าของทั่งสองคน  กิ่งนั่งอยู่บนตักหันหน้าเข้าหาลุงเปียกจูจูบปากแลกลิ้น กอดกันแน่น... อยู่พักใหญ่ๆลุงเปียกก็ลุกออกจากท่านั้น หาเสื้อผ้าใส่และเดินออกไป ผมที่เห็นตั้งแต่ต้นจนจบตั่งแต่แรกเดินเข้าไปข้างหลังกิ่งและคว้ากิ่งมากอดจูบไซค์ซอกคอต่อ  กิ่งส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดดดด และเอามือมาจับควยผมพร้อมกับพูดกับผม แอบดูนานแล้วเหรอคะผัวจ๋า... เมียขอกินควยผัวนะคะ ว่าแล้วก็ก้มลงไปดูดควยผมต่อ แต่ความรู้สึกผมเวลาที่กิ่งดูดควยนั้น หลังๆมานี้จะบอกว่ากิ่งดูดควยเก่งขึ้น ร่านขึ้น พูดจาหยาบคายมากขึ้นและดูเก่งกว่าพวกกระหรี่ที่ผมเคยเย็ดอีกนะครับ ตรงนี้ละที่ผมชอบและติดใจกิ่งมาก คือมันไม่เหมือนเก่าครับกิ่งร่านขึ้น อารมณ์รุนแรงมากขึ้น... แล้วผมเอานิ้วไปคว้านในรูหีกิ่งที่มีน้ำควยลุงเปียกเหนียวๆอยู่ไปมา กิ่งส่งเสียงคราง ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดดดด ผัวจ๋า.... เมียเสียววววววววว!!! เย็ด

เมียเถอะคะ ผัวจ๋า.... มันชั่งออดอ้อน อ้อนวอน วิงวอน ขอร้อง ยิ่งทำให้ผมมีอารมณ์จนต้องจับควยสอดเข้าไปในหีกิ่งแต่ก่อนที่ผมจะเย็ดหีกิ่งนั้นผมก็ยังไม่ลืมที่จะแกล้งถามกิ่งไปว่า  ผัวคนนั้นกับผัวคนนี้ใครเย็ดมันส์กว่ากัน  ซี๊ดดดดดดด  กิ่งรีบตอบมาทันทีว่า ผัวคนนี้คะ ผัวคนนี้เย็ดมันส์กว่า... ซี๊ดดดดดดด พูดจบพร้อมกับเอามือมาจับควยผมจอหีตัวเองและเด้งหีค่อยๆส่วนเข้ามา.. ใช่ผมเย็ดมันส์กว่า....ก็แหงละครับ ลองไม่ตอบแบบนี้สิครับ ผมจะทรมานให้....แล้วผมก็จับกิ่งกระแทกควยใสดังพับๆๆๆๆๆๆ เอามือจับผมกิ่งทำท่าทางกระซากเบาๆเหมือนอย่างในหนัง... กิ่งร้องคราง ซี๊ดดดดดดด โอ้ยยยยยยยย และดิ้นพลานๆๆๆๆ ก่อนจะน้ำแตกอีก หลายครั้งและหันมาถามผมว่าทำไม่เย็ดหีกิ่งแรงจัง?? ทำๆไมทำรุนแรงจัง รู้ไหมว่ากิ่งชอบ?? มันทำให้ผมยิ้มออกมานึกว่าจะดุผมที่โดนผมทำแรงๆซะอีก... ภาพกิ่งเย็ดกับลุงเปียกนั้นมันเกิดขึ้นบ่อยๆซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเข้าเดือนที่ 3 ที่กิ่งและลุงเปียกมีอะไรกัน และตอนหลังๆลุงเปียกก็ไม่ค่อยแวะมาบ้านผมกับกิ่ง พอถามยามคนอื่นๆเขาก็บอกว่าลุงเปียกแก่ลาออกกลับไปอยู่บ้านนอกแล้ว ... ผมคิดในใจมิน่าละหลังมาไม่ค่อยเจอมาถึงตอนนี้กิ่งก็เริ่มมีท่าที่จะทำตัวแปลกๆ และมีอะไรผิดปกติ คือเนื้อตัวกิ่งจะมีจุดจ้ำๆรอยพกซ้ำ ตามจุดลับต่างๆ อย่างนม เต้านม หน้าท้อง เนินหีที่ดูจะถูกโกนขนซะจนเกลี้ยงแลดูโล่งเตียน เหมือนหีเด็ก แต่ก็ไม่เด็กหรอกครับ ดูจากร่องหีนั้นออกจะคล้ำๆและเริ่มบานๆ เมื่อผมถาม กิ่งก็จะหัวเราะและตอบผมมาว่านมบูดนมเน่า... แม้ผมไม่ห้ามไม่ปรามแต่ผมก็อยากรู้ว่าแฟนผมร่านขนาดไหน แอบเอาหีไปให้ใครเย็ดใครเล่นอยู่ดี... จากปากของกิ่ง ที่จะต้องเล่าให้ผมฟัง แต่กิ่งกับไม่พูดไม่เล่าอะไรกับพยายามปกปิด ซุกซ่อน อัมพลางมันไว้ มันก็ยิ่งทำให้ผมอยากรู้อยากเห็น ในสิ่งที่ๆกิ่งไปทำมา...แล้วันนั้นก็มาถึง เย็นวันศุกร์กิ่งบอกผมว่าจะไปเยี่ยมเพื่อนไม่สบายที่โรงพยาบาล แต่พอผมถามว่าใครคนนี้ผมรู้จักไหม กิ่งก็รีบตอบผมเลยว่าไม่รู้จักหรอก ไม่เคยเจอกัน!!!  มันเหมือนตัดบทผมมากกว่า พอผมอาสาจะไปด้วยกิ่งก็ไม่ยอม กลับตอบผมว่าไปคนเดียวได้... และตอบผมว่า จะค้างที่นั้นเลยด้วยท่าทีไม่อยากให้ไปด้วยและพูดต่อว่า วันเสาร์ตอนเย็นถึงจะกลับ... จะว่าไม่ไว้ใจก็ได้เพราะกิ่งนั้นละครับที่ทำตัวน่าสงสัย เลยต้องแอบขับรถตามหลังจากที่กิ่งขับรถออกไป...  กิ่งขับรถไปจอดใกล้ๆกับสถานีรถไฟฟ้าแห่งหนึ่ง และไปลงสถานีหมอชิต ผมที่ตามดูห่างๆ กิ่งเองที่ไม่รู้ว่าผมตาม ก็เดินไปพร้อมคุยโทรศัพท์ไปพร้อม แล้วหลังจากนั้น กิ่งนั่งรถมอเตอร์ไซค์ที่มารอแกวนั้น และขึ้นรถไปโดยกิ่งจะนั่งซ้อนตรงกลางระหว่างที่นั่งตรงกลางของผู้ชาย 2 คน... ผมนี้หัวใจเต้นรั่วเมื่อเห็นภาพนั้นผ่านตาไป ได้แต่อ้าปากค้างมองตามอยู่สักพัก ก็พยายามเรียกวินแถวนั้นนั่งตามไป... มันลัดเลาะเข้าซอยไปจนไปถึงชุมชนอะไรสักอย่างแถวนั้นรถมันเลี้ยวเข้าไปจอดและผมก็บอกวินให้จอดห่างๆและเดินตามหลังไปห่างๆระหว่าง ทางผมมองดูเห็นกิ่งพูดคุยกับผู้ชาย 2 คนนั้น อย่างกะหนุงกะหนิงเหมือนคู่สามีภรรยา เหมือนปลากระดี่ได้น้ำใหม่ยังไงยังงั้น  บ้างโอบกอด และมือผุ้ชายก็จับบีบก้นของกิ่งไปมาหัวเราะคิกๆๆๆ ในหัวผม ตอนนี้มีคำถามผุดมามากมายไว้จะรอถามจากปากกิ่ง เดินเข้าไปลึกมาก เลี้ยวว้ายเลี้ยวขวา จนผมเริ่มจะ งง และระหว่างทางเดินก็มีทั่งคนนั่งขายของเล็กๆหน้าบ้าน ทั่งคนนั่ง กินเหล้าอยู่ 3 คน มีหนึ่งในนั้นที่พูดทักทาย กิ่ง มาแล้วเหรอ... วันนี้เอากี่น้ำ... กิ่งก็หัวเราะและตอบกับมา มีกี่น้ำจัดมาเลยสิ... ทำให้คนที่นั่งกินเหล้าพวกนั้น นั้นหัวเราะและพอผมเดินเข้ามาใกล้ๆก็หันมาทักผมที่เดินตามาห่าง ไอ้น้อง!! เอ็งก็มาเล่นหีอีกิ่งเหรอ... ผมสะดุ้งเฮือกใหญ่ๆ ก่อนจะ

ตอบมา ว่าใช่แล้ว แล้ว3 คนนั้นก็ชวนผมนั่งดื่มเหล้า เพราะยังไม่ถึงเวลา... นั้น ทำเอาผมคาดจากกิ่ง ... แต่นั้นก็ทำให้ผมได้รู้อะไรบางอย่างจากพวกขี้เมากลุ่มนี้  คือกิ่งมากับไอ้กร ไอ้กรนี้อาชีพขับวินมอเตอร์ไซค์ เวลามันไม่มีลูกค้ามันก็จะวิ่งเอกสารตามสำนักงานหรือที่เขาเรียกอีกอย่างว่าเมสเซนเจอร์นั้นละครับ มันทำให้ผมเริ่มประติดประต่อเรื่องราวได้แล้วว่าทำไม ทำไม และก็ทำไม พร้อมยกเหล้าดื่ม...ผมเอ่ยปากถามต่ออีกว่า พวกพี่เล่นหีอีกิ่งไปยัง? ผมพูดจบพวกนั้นก็พากันหัวเราะเพราะเหล้าหรือเพราะอะไรไม่รู้ แต่ก็ตอบกันมาเสียงเดียวอย่างพร้อมเพียงว่า อย่าว่าแต่เย็ดเลยไอ้น้อง ถ้าพี่พูดจะหาว่าคุย... พี่นี้ล่ะเป็นคนเย็ดหีอีกิ่งต่อจากไอ้กร ... แล้วก็หัวเราะทำเอาผมหน้าชาไปเลยเหมือนโดนตบหน้า ก่อนจะหันไปถามอีก 2 คนนั้นก็ผงกหัว ประมาณจะบอกว่าได้เย็ดแล้ว... ผมนี้ทำอะไรไม่ถูกเลยตอนนี้ขนาดยกแก้วเหล้ายังมีท่าทีสั่นๆจนต้องวางแก้วเหล้าที่ถือ  หูนี้ร้อนอื้อๆ หน้าแดง ชา แต่ก็พูดออกไปว่า รู้สึกจะเมา พวกนั้นก็หัวเราะบอกว่าผมคออ่อน... ผมนั่งอยู่ตรงนั้นอยู่นานเกือบจะ 2 ชั่วโมง ก็มีเด็กถีบจักรยานมาอายุประมาณ 14-15 แต่หน้าตานี้ดำแลดูสกปรก กลิ่นเหงื่อทั่งตัวทั่งหน้ามันเปียกโชก พี่แมว พี่หมู พี่อ้วน พี่กรให้ผมมาตามพี่ไปเล่นหีอีกิ่ง... ทำเอาผมหูพึ่ง และคนทั่ง 3 ก็ชวนผมไปด้วยมีหรือผมจะไม่ไปดูละครับ ผมตามมาขนาดนี้... ผมเดินตามทางเล็กๆแคบๆนั้นเข้าไปสองทางเป็นป่ามืด ปลายทางมีแสงไฟส่องสว่างในกระท่อมหรือบ้านที่มุงด้วยไม้อัดถูกๆๆและสังกะสี  รอบๆเหมือนกำลังก่อสร้างอะไรอยู่... ผมได้ยินเสียงคราง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า และพอมองลอดเข้าไป...รอบมีผู้ชายอยู่ 5 คน ยังไม่รวมผมกับเด็กนั้นถ้ารวมอีกก็เป็น 10 คนพอดี และภาพที่ผมเห็น กิ่งโดนปิดตาด้วยเทปสีดำ มัดมือไขว้ไปข้างหลัง กำลังนั่งคร่อมควยและขย่มไปมาอย่างเสียวซ่าน....ดูจากเสียงครางและหวีดร้องนั้น  และมีควยอีกอันเสียบคาอยู่ที่ก้นและกำลังสาวลำควยเข้าๆออกๆ ส่งเสียงคำรามร้องออกมา อูยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด เสียวควยฉิบหาย เสียงดังตับๆๆๆๆ มือสองข้างจับเอวนมสองเต้า

แกว่งไปมา รอบๆมีคนที่นั่งหมดแรงหมดสภาพและเสียงพูดคุยกันไปมาสนุกปาก ในทางเสียๆหาย และเหยียดหยาม หยาบคาย... มากกว่า แต่กิ่งก็ไม่สนใจ ส่งเสียงครางร้องออกมากลบคำพูดเหล่านั้นไป นมสองเต้าโดนบีบยังกับให้นมมันแตกคามือ การกระแทกควยใส่รูหีและรุหลังไม่มีท่าทีทะนุถนอมหีกิ่งเลย ซ้ำยังพูดจาประมาณว่าเอาให้มันบานๆและเน่า อีกิ่งมันชอบ จะได้สมกับที่มึงร่านควยๆๆๆๆๆ กิ่งเองก็ตอบยอมรับว่าเอาเลย เย็ดหีกิ่งแรงๆเลย เอาให้มันแหกเหมือนกระหรี่เลย  ซี๊ดดดดดดดดดดดด พร้อมกับหวีดร้องน้ำแตก เสียงครางดังกระเส่าหายใจไม่ทั่วท้องและเหนื่อยล้า จนล้มพลบลงไปยกก้นลอยรอควยที่เข้ามาจับกระแทก ส่วนใส่แม้แต่เด็กที่มาตามก็ได้เย็ดได้เล่น ผมนั่งมองไปควยแข็งไป จะบอกว่าสงสารกิ่งก็สงสารแต่จะบอกว่าสะใจก็สะใจ  ตาสองข้างถูกปิดทำให้มองไม่เห็นว่าใครมาเล่นหีบ้าง... ครันพอผมได้เย็ดหีกิ่งหลังจากพวกมันทั่งหมด พากันหมดแรงและนั่งล้อมอยู่อย่างหมดสภาพและอ่อนแรง ทันที่ที่ควยผมเข้าไปในหีกิ่งนั้นหีกิ่งนั้นมันหลวมและลื่นมากแต่อารมณ์ของผมที่ตื่นเต้นนั้นมันก็อดไม่ได้ที่จะกระแทกควยใส่และปล่อยน้ำแตกตาม อย่างไวปล่อยน้ำควยเข้าหีกิ่งไปและผมกับกลุ่มนั้นก็เล่นหีกิ่งไปหลายตอหลายน้ำ จนกิ่งหลับคาควย และไอกรก็เอาขวดสปอนเซอร์ เสียบยัดคารูหีกิ่งและพากันหัวเราะ... สนุกปากผมได้แต่มองดูกิ่งในสภาพนั้น สภาพนั้นอย่างช่วยอะไรไม่ได้ และคิดในใจ  กิ่งได้หีบานแน่ๆๆงานนี้  ก่อนที่ผมจะปล่อยให้กิ่งรับซะตากรรมเป็นอีตัว บำเรอกามพวกมันอยู่อย่างนั้น ...ก่อนจะปลีกตัวเดินออกมาพร้อมกับความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูก ใช่แล้วกิ่งยังอยู่กับพวกนั้นและโดนพวกนั้นเล่นหีต่อไป จนกว่าจะถึงวันเสาร์ตอนเย็นกิ่งกับมาพร้อมกับท่าทางอิดโรย เดินขาถ่างๆ แต่พอเข้ามาในบ้านผมก็เลยจับกิ่งแก้ผ้า ดูไปหัวเราะไป สะใจไป ก็กิ่งโดนพวกมันจับเขียนข้อความ ต่างๆนาๆลงบนตัว  อีหน้าสวย ครั้งนี้ 15 ควย …และรูปควย มาถึงตรงนี้ผมถามกิ่งเพื่อให้กิ่งอธิบายแต่กิ่งก็เงียบและไม่ตอบผมบอกว่าเหนื่อยและล้าขอนอนก่อน...  ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากรอกิ่งเล่าความจริงเท่านั้นเพราะบางส่วนผมเห็นแต่ผมก็ไม่เห็นทั่งหมดว่าเรื่องราวมายังไง มันเป็นอย่างที่ผมคาดเดาไหมก็เท่านั้น และผมจะยังปล่อยให้กิ่งไปเจอกับซะตากรรมแบบนั้นต่อไปจะดีไหม?? มันอาจจะดูเหมือนตอนนี้ผมกับกิ่งเริ่มมีปัญหากันแต่ถ้าคุยกันมันก็จบ ผ่านไปอีก 3 วันกิ่งจึงยอมปริปากพูดความจริงกับผม ว่ากิ่งไปรู้จักนาย กร จากที่นาย กรเอาเอกสารจาก บริษัทที่ทำธุรกรรมกับธนาคารมาส่งบ่อยๆ และพูดจาหยอกล้อบ่อยๆเพราะความคุ้นเคย ก็เลยแลกเบอร์ line คุยกัน และรู้อยู่ว่านาย กร มีเมีย มีลุกแล้ว แต่จะว่าอะไรดี.... กิ่งเว้นช่วงให้ผมคิด ก็เลยนัดเจอข้างนอกบ้างแล้วแต่โอกาสแต่ไม่บ่อยหรอก...กิ่งออกตัว !!! พอแค่นี้ละอาย รู้แต่ว่ากิ่งโดนคนส่งเอกสารเย็ดก็พอ... อาย อาย หน้าชาหมดแล้ว กิ่งตอบผม ผมเลยพูดต่อ อายหรือเงี่ยน ดูสีหน้าจะเงี่ยนกว่าอายนะนั้น !! กิ่งสูดริมฝีปาก ซี๊ดดดดดด พร้อมถอนหายใจ ก่อนจะเล่าต่อ ....

แรกๆหลังจากแลกเบอร์แลก line กัน เวลาที่กิ่งออกมากินข้าว ตอน บ่ายโมง พี่กร หรือนาย กร ก็จะมานั่งฝั่งตรงข้าม และมองมาหากิ่งชวนกิ่งคุยทุกครั้งเป็นอย่างนี้อยู่หลายวันก่อนที่ พี่กรจะทักและแซ่วกิ่งว่า วันนี้กิ่งใส่กางเกงในสีอะไรมา โดยดูจากที่กิ่งนั่งกินข้าว และพี่กรมองลอดระหว่างโต๊ะกินข้าวอีกโต๊ะนั้น กิ่งไม่รู้ว่าเขาเห็นหรือไม่เห็น แต่ใจกิ่งคิดว่าเขาเห็น ก็เลยรีบตอบและทักไปว่า แล้วกิ่งใส่สีอะไร? พี่กรก็ตอบกลับมาว่า สี ขาวบ้างละ วันต่อๆมาก็ สีเนื้อบ้างล่ะ วันต่อๆมาก็สีดำ และในแต่ละครั้งที่ตอบมาก็ถูกทุกครั้งทุกวันด้วย แต่นั้นก็ยิ่งทำให้กิ่งชอบ และอยากให้เขามองบ่อยๆ เมื่อกิ่งไม่ว่าอะไรพี่กร พี่กรก็เหมือนได้ใจใหญ่ ที่นี้ไม่ใช่แค่คุยแค่ชั้นในและนั่งโชว์เท่านั้นแต่ยังกล้าที่จะพูดว่า ขอดูหีกิ่ง อีกคะ เชื่อไหมคะว่ากิ่งก็ตอบกลับไปว่าได้สิ อย่างไม่อายแต่ส่งยิ้มอายๆออกไปแทนพร้อมเสียงหัวเราะ รอยยิ้มเป็นธรรมซาติของผู้หญิงทั่วๆไปมั่งคะ... วันต่อมาระหว่างนั้นก่อนที่กิ่งจะพักเที่ยงพี่กรก็ส่งข้อความมาขอไม่ให้กิ่งใส่กางเกงในลงมากินข้าว ตอนนั้นกิ่งได้อ่านข้อความรู้รู้สึกจี๊ดดดดดดด มากๆ หน้าชามือสั่นเลยละ และก็ส่งรูปตัวการ์ตูนกลับไปแทนไม่ได้ตอบอะไร พอกิ่งจะลงไปทานข้าวกิ่งก็ไปถอดกางเกงในออกตามที่พี่กรบอก และเดินลงไปกินข้าวที่ร้านประจำและนั่งลงปุ๊บยังไม่ทันได้สั่งอาหาร กิ่งก็รับรู้ถึงสายตาที่กำลังคุกคามมายังตัวกิ่ง ทำให้ต้องค่อยเงยหน้ามอง พี่กรก็ส่ง line จากโต๊ะตรงข้ามว่าแน่มากเลย นะ เห็นหีกิ่งชัดเลย... คำพูดที่พูดตรงๆมันทำให้กิ่งอาย และทำให้กิ่งมีอารมณ์ เลยก้มหน้าพิมพ์ตอบกับถามว่า เห็นหรือพี่ สวยไหม ชอบไหม ... พี่กรก็รีบตอบมาว่า สวย และตอบมาอีกว่า อยากเย็ดหีกิ่ง จัง กิ่งสะดุ้งและเงยหน้ามองและตอบออกไป จริงเหรอคะ อยากเย็ดจริงๆเหรอคะ ตอนนั้นกิ่งกำลังมีอารมณ์ด้วยก็เลยพูดตอบออกไปอย่างนั้น... และนั้นทำให้พี่กร ตอบมาว่าจริง... ตกเย็ดวันนั้น กิ่งก็เลยกลับบ้านค่ำไง.... กิ่งเว้นช่วงและเงยหน้ามามองหน้าผมและยิ้ม ก่อนที่ผมจะพูดว่า อ่อ ตั้งแต่ตอนนั้น แล้วไงต่อ...ผมถามกิ่งเพื่อให้กิ่งเล่าต่อ... พอตอนเย็นพี่กรก็มารับกิ่ง ตามจุดที่นัดและนั่งรถมอเตอร์ไซค์ออกไป... ยังห้องพักรายวัน ห้องพักรายชั่วโมงที่ไม่ไกลจากที่ทำงานกิ่ง ... เข้าไปในห้องพี่กรก็จับกิ่งมากอดมาหอมมาจูบมาไซร้ซอกคอกิ่ง มันรู้สึกหวิวๆแปลกทำอะไรไม่ถูกเสื้อผ้ากิ่งถูกปลดแต่ตอนไหนไม่รู้ รู้ตัวอีกที่กิ่งก็แก้ผ้านอน แผ่ หราที่เตียงนอนนั้นและหน้าพี่กรก็กำลังดูดเลียหีกิ่ง ดัง จ๊วบๆๆๆแพล็บๆๆๆๆๆ ริ้นรั่วจนกิ่งตัว งอ และยังเอาปากมาเม้มมาดูดหี

กิ่งอย่างพวกที่อดอยาก และหิวโหย กิ่งได้แต่ร้องคราง ซี๊ดดดดดดด โอ้ยยยย ซี๊ดดดดดดด  ดิ้นพล่านเหมือนปลาโดนทุบหัว.. ในที่นอนนั้นตาสองข้างปิดสนิท มือพี่กร สากดานๆหยาบๆ จับที่ตัวกิ่งมันรู้สึกหวิว...แปลก....  หวิวหรือเงี่ยนกิ่ง เสียงผมพูดแทรกขึ้นทำให้กิ่งหันมามองหน้าผมแลตอบ ว่า เงี่ยนก็เงี่ยน.... และเล่าต่อไปอีกว่า ลิ้นพี่กรดูดเลียหีกิ่งอยู่นาน จนกิ่งน้ำแตกกับลิ้นพี่กรไป 3 ครั้ง และนอนหายใจหอบๆบนเตียนนอนนั้นพี่กรก็ลุกขึ้นถอดกางเกงและงัดเอาควย ขนาด ขนาด...เท่านี้... กิ่งพุดพร้อมกับหยิบมะเขือยาวที่ขนาดทั่งใหญ่และยาวนั้น ผมเองก็ไม่เห็นควยไอ้กรที่กิ่งพูดเพราะตอนที่เล่นหีกิ่งตอนนั้นควยมันอ่อนแล้วและสลัวๆมองไม่ชัดด้วย... เอามาให้กิ่งดูดและเลียควยนั้นอย่างอร่อย มือพี่กรจับนมกิ่งบีบเคล้นไปนวดไปมา พร้อมกับกิ่งที่ผงกหัวเอาปากดูดควยนั้นเสียงคราง อูยยยยยย ซี๊ดดดดดด อูยยยยยย ซี๊ดดดดดด ของพี่กรทำให้กิ่งนั้นเสียวและชอบมาก กิ่งดูดควยได้ไม่นานพี่กรก็จับกิ่งให้นอนหงายแยกขาถ่างขา ให้กิ่งเอามือ แหวกหีกิ่งให้อ้าออกแล้วพี่กรก็จับควยมาจอหีกิ่ง ถูไปมาที่ร่องหีกิ่ง  กิ่งหันหน้าลงไปมองลำควยที่กำลังแข็ง หัวบานเป็นดอกเห็ดนั้น ปลายควยมีน้ำขาวๆใส่ๆเป็นยางเวลาหัวควยเสยผ่านร่องหีกิ่งขึ้นมา ซี๊ดดดดดดดด อ่า จนกิ่งกลับมาเสียวและเงี่ยนอีกครั้งเลยขอร้องให้พี่กรรีบๆเย็ดหีกิ่ง... ตอนนั้นกิ่งไม่มีอายเหลืออยู่เลยนอกจากความเงี่ยนและความร่าน อยากจะโดนเย็ดหีไวๆ... พี่กรหัวเราะและพูดจาออกมา เห็น หงิมๆๆเรียบๆร้อยๆ  เวลาร่านนี้น่ารักว่าตอนนั้นอีก.... พูดจบก็ยังไม่มีทีท่าท่าทีจะเย็ดหีกิ่งสักที จนกิ่งต้องพุดจาอ้อน วอน ขอร้องให้เย็ด และพูดตามที่พี่กรบอกทุกอย่างคะ... อย่างคำว่ากิ่งร่าน กิ่งหิวควยยยยย ได้โปรดเย็ดกิ่งด้วยคะ... ถ้าตอนปกติกิ่งคงไม่พูดหรอกคะแบบนั้นแต่เวลานั้นกิ่งยอม...และยอมทุกอย่าง ซี๊ดดดดดด เสียงหัวเราะพี่กรดังขึ้นเหมือนสะใจที่เห็นกิ่งเป็นแบบนี้  แล้วดันควยเข้าหีกิ่งช้าๆ ที่ละนิดอย่างใจเย็น เหมือนทรมานกิ่งให้สาแก่ใจ ควยเลื่อนเข้าออกในหีกิ่งอย่างช้าๆและค่อยๆเบาๆมันเสียวและทรมานจริงๆคะ  กิ่งเอามือสองข้างพยายามโอบและกอดพี่กรและยังเด้งหีส่ายรอนใส่ควยนั้นอยู่หลายครั้งแต่ก็ไม่เป็นผล กลับได้มาแต่เสียงหัวเราะหึๆๆๆๆๆ สักพักใหญ่ๆในท่านั้นพี่กรก็ให้กิ่งพลิกมาอยู่บนตัวพี่กร ที่นี้กิ่งได้โอการบ้างขยับเอวส่ายร่อน ควบบนตัวพี่กร มือพี่กรจับนมกิ่งและบีบนมกิ่งไปมา บ้างก็บีบที่หัวนมแรงๆ มันเจ็บๆเสียวๆแปลกๆ จนกิ่งทนไม่ไหวน้ำแตก ร้องคราง ซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า

ซี๊ดดดดดดดอ่า หายใจแรงกอดพี่กรแน่น อยู่แบบนั้นสักพักใหญ่ ขยับตัวแทบไม่ได้ พอขยับอีกที่มันก็ยังเสียวอยู่อีกกิ่งเลยอยู่ในท่านั้นและน้ำแตกไปตั้งหลายครั้ง จนเหนื่อยและหอบหมดแลพลิกตัวลงไปนอนข้าง ๆพี่กรพี่กรไม่ปล่อยโอกาสให้กิ่งได้พักเลย ยังจับกิ่งมานอนหงายยกขาอีกข้างขึ้น จับควยสอดเข้าหีกิ่งและกระแทกควยอัดเขาหีกิ่งแรงๆๆ ไปหลายต่อหลายที และเอาปากมาจูบปากกิ่งมืออีกข้างจับและบีบนมกิ่ง... ซี๊ดดดดดดดดด อ่า อ่า และกิ่งก็น้ำแตกกับท่านี้อีก พี่กรก็พลิกตัวขึ้นมาจับกิ่งมาในท่าคลานสีขาเหมือนหมา มือสองข้างจับเข้าที่เอวกิ่งและซอยควย สาวควยใส่หีกิ่งตับๆๆๆๆๆๆๆ พับๆๆๆๆๆ พร้อมเสียงครางของกิ่งและพี่กรที่ดังซี๊ดดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดด อ่า ผสานเสียงกันดังถึกก้องภายในห้องนั้น ควยพี่กรมุดชนมดลุกกิ่งจนกินตัวงอตัวโก้งแต่ก็เสียวสุดๆๆๆ มือพี่กดกดทับที่เอวกิ่งให้แอ่นลงก้นยกลอยขึ้นมือสองข้างกิ่งโดนรวบและดึงมาข้างหลัง ควยกระแทกใส่ๆ ตับๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดดดด และเสียงร้องครางของพี่กรที่น้ำจะแตกนั้น อูยยยยยยยยยย อูยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดดดดดดด เอามือมากอดกิ่งแน่นพร้อมกับปล่อยน้ำอุ่นๆในตัวพุ่งเข้าหีกิ่งในท่านั้นอยู่สักพักก่อนจะปล่อยให้กิ่งลงไปนอนคว่ำกับที่นอน โดยที่ควยพี่กร ยังคงเสียบคาในรูหีกิ่งและกำลังฉีดน้ำใส่หีกิ่ง ก่อนหลุดออกมาใส่และฉีดใส่ก้นกิ่งและไหลย้อยออกมาจากหี..... หลังจากนั้นกิ่งกับพี่กรก็เย็ดกันอีก 2 รอบค่อยกลับมา... ก็เท่านั้นละ.... ผมนั่งฟังกิ่งพุดไปควยแข็งไปลึกก็หึงนะครับ ใช่ว่าไม่หึงไม่ห่วงไม่อะไร แต่ก็สะใจที่เห็น ที่กิ่งเป็นแบบนี้ ขนาดเล่าให้ผมฟังตอนนี้ หีก็ยังชุ่มและอยากโดนเย็ดอีก... ผมเลยต้องจับกิ่งเย็ดต่ออีกรอบๆน้ำแตกใส่หีกิ่ง ไปก่อนจะอาบน้ำกินข้าวและมานั่งฟังกิ่งเล่าต่อ ยังกับเด็กที่รอฟังนิทานก่อนนอน ก็ไม่ปราน... กิ่งเดินแก้ผ้ามานอนที่เตียงหลังจากอาบน้ำ ขัดตัว เช็ดตัว ทาครีมเรียบร้อย มองดูเผินๆใครจะไปคิดว่า กิ่งนี้ แรด ร่าน ขนาดนั้น... ผมที่นอนรออยู่ก็เลยถามจุดประเด็นขึ้นแล้วมีต่ออีกไหม? กิ่งทำท่าคิดและพยายามจะปิดบังหรือเช็คว่าผมรู้เรื่องราวของกิ่งขนาดไหน... ผมก็พูดต่ออีกว่า 15 ควยนี้มาได้ยังไง... พี่ยังไม่ลืมนะ ทำให้กิ่งถึงกับสุดปากและพยายามบ่ายเบี่ยงผม ปัดนั้นนี้โน้นและขอนอนก่อน... ผมก็เลยบอกว่าได้ งั้นพรุ่งนี้ไม่ต้องออกไปไหนถ้าไม่ยอมเล่า... กิ่งโวยวาย โอ้ยยยยยยย พรุ่งนี้นัดเพื่อนไว้ด้วย.. เพื่อนสนิทด้วย ผมไม่เชื่อหรอกครับว่ากิ่งนัดเพื่อนจริงก็เลยพูดไปว่า นัดเพื่อนหรือนัดควยยยยยย กิ่งหันหน้ามาและนิ่งๆๆและเอาหมอนมาตีผมแล้วทิ้งตัวลงไปนอนนิ่ง...แบบนั้น แสดงว่าที่ผมพูดนั้นถูกแน่ๆ และก็จริงด้วย หลังจากที่กิ่งนอนสักพักกิ่งก็หันหน้ามาหาผม พูดออกมาว่าเล่าต่อก็ได้แต่พรุ่งนี้ต้องให้ไปพบเพื่อนนะ... ผมเลยดักอีกทีหนึ่งว่า ถ้าพุดความจริงจะยอมให้ไป ถ้ายังปิดบังอยู่จะไม่ให้ไป... กิ่งหันกับไปคิดอยู่นานก่อนจะหันกับมาตอบผมว่าตกลง  ภายหลังที่กิ่งกับพี่กรมีอะไรกันในตอนพักเที่ยงและตอนตอนเลิกงาน  วันหนึ่งพี่กรก็พาเพื่อนมารุมเย็ดกิ่ง ที่โรงแรมนั้น ในตอนพักเที่ยง ชื่อพี่แมว  และตอนนั้น ตอนที่ไปโรงแรมพี่กรบอกกิ่งเป็นนัยว่าจะชวนเพื่อนมาเล่นหีกิ่ง กิ่งเองก็ได้แต่ยิ้มไม่ได้ว่าอะไรเพราตื่นเต้น ที่จะโดนรุมเย็ดนั้นละคะ หลังจากโดนแต่ 1 ต่อ 1 แวบแรกที่เจอพี่แมว กิ่งรู้สึกตื่นเต้นมากจนทำอะไรไม่ถูก เนื้อตัวเต้นสั่นรั่วไปหมด เพราะหน้าพี่แมวนั้นมันดูทำให้กิ่งรู้สึกอย่างนั้น เนื้อตัว ทรงผม การแต่งตัว ดูแล้วเหมือนพวกป่าเถื่อนและออกหื่นๆกามๆ  

พี่กรและพี่แมวก็ควักเอาควยออกมา โชว์อยู่หน้ากิ่งหัวควยบานเป็นดอกเห็ดและยังมีน้ำใสๆที่ปลายควย กิ่งมองและเอามือไปคว้าจำและเอาลิ้นออกมาเลียหัวควยพี่แมวก่อน โดยมีพี่กรอยู่ข้างพูดเรื่องกิ่ง... แต่การพูดนั้นมันมีทั่งแซ่ว ทั่งชม ทั่งหยาบคาย แต่ที่หยาบคายนั้นละ ที่ทำให้กิ่งรู้สึกจี๊ดดดดดด อย่างพี่กรถามกิ่งว่า ควยพี่กับควยไอ้แมว ควยไหนอร่อยที่สุดกิ่ง กิ่งที่ดูดควยพี่แมวอยู่หันหน้ามาตอบอร่อยทั่งสองคนคะ เขาก็พากันหัวเราะ พูดจากันงั้นวันนี้จะเย็ดเอาให้ขาถ่างเลย เอาให้หีแหกเลย กิ่งก็หันหน้ามาพูดจาโตตอบพี่เขาประมาณท้าทาย แน่ใจนะคะ ว่าทำให้หีกิ่งแหกได้... เห็นมีเท่านี้... กิ่งพูดและหันกับไปดูดควยต่อพี่กร ก็เลยพูดขึ้นมาอีก มึงเชื่อกูหรือยังละว่า อีนี้มันหัวควย ร่านควยจะตาย... ทำเอากิ่งร้อง ซี๊ดดดดดด เลย ก่อนที่พี่กรจะจับกิ่งลุกขึ้นยืนเอาควยมาถูกที่ร่องหีกิ่งและดันมันเข้าไปในหีกิ่งจนมิดลำ ปากกิ่งก็ก้มลงไปดูดควย กระโปรงทำงานที่กิ่งนุ่งโดนพี่กรจับล้นมากองที่เอวกระดุมเสื้อถูกแกะออกสอง สามเม็ด และควักนมออกมาโชว์ นิด เพราะกิ่งต้องกลับเข้าไปทำงานต่ออีก เสียงควยกระทบหีดังตับๆๆๆๆ พับๆๆๆ ซีดดดดดดดด อ่า อ่า ซี๊ดดดดดดด พร้อมเสียงครางของพี่แมวพี่กร ไม่นานเท่าไรพี่กรก็น้ำแตกปล่อยน้ำใส่หีกิ่งพอๆกับกิ่งที่น้ำแตกเหมือนกัน และกิ่งก็หันก้นไปทางพี่แมวจับควยเสียบเข้ามาในหีกิ่งและเอามือจับเอวกิ่ง และออกแรงซอยเบาๆๆและแรงขึ้นๆๆ ซี๊ดดดดดดดดด อ่า หีแน่นฉิบหาย มันควยสุดๆๆๆ เย็ดทั่งวันทั่งคืนไม่เบื่อเลย เสียงพี่แมวพูด กิ่งเองก็เลยตอบกับไปว่า อยากให้เย็ดแบบนั้นละคะ ซี๊ดดดดดดดด ตะ ตะ แต่กิ่งต้องไปทำงาน เอาไว้ตอนเย็นๆละ ละ หลังเลิกงานแล้วกันคะ ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยย เสียงหัวเราะของพี่กรก็ดังขึ้น งั้นเย็นนี้ไม่ใช่แค่สองนะน้องกิ่ง ได้ไหม ไหวไหม ... พี่กรถามกิ่งตอนที่กิ่งกำลังมีอารมณ์และกับลังมันส์และเสียวหีจากการโดนเย็ดแบบนั้น ทำให้กิ่งตอบออกไปอย่างทุกที  ได้หมดคะ ขอให้มาเถอะคะ... ซี๊ดดดดดดด อ่า พี่แมวหัวเราะเสียงดังเลยพูดออกมาว่าไห้ได้อย่างนี้... อูยยยยยยยยยย ซี๊ดดดดดดดดอ่า เด้งควยอัดหีกิ่งสองสามครั้งน้ำแตกแล้วดึงควยออกมาให้กิ่งทำความสะอาดให้ ข้างๆเป็นถุงยาง ที่มีน้ำควยอยู่... พอกิ่งกลับไปทำงานรู้สึกเหนื่อยๆง่วงๆอยากจะพักเอาแรงไปสู้ศึกในตอนเย็น  แต่ก็ต้องพยายามฟืนตัวเองเพื่อนที่ทำงานด้วยกันก็แซ่วกิ่ง ว่าหนักเหรอเมื่อคืน... และพูกอย่าหักโหม เป็นอันว่ารู้กัน กิ่งก็ยิ้มๆๆๆ  ตกเย็นที่โรงแรมอีกแห่ง จริงก็อยากจะไปที่เดิมนะ เพราะมันไม่ไกล แต่ไปบ่อยเขาจำหน้าได้พอดี... แค่นี้กิ่งก็เอากระดาษปิดหน้าและใส่เสื้อคลุมทับก่อนจะเข้าโรงแรมม่านรูด... เข้าไปที่นี้เจอพี่แมวที่เล่นหีกิ่งเมื่อตอนบ่าย  พี่หมู พี่อ้วน พี่กร รวมแล้วเป็น 4 แทบอยากจะร้องกรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด ดัง...

ยังไม่ทันได้พูดอะไรและถามอะไรเลย ทั่ง 4 คนก็รีบถอดกางเกงออก โชว์ควยที่กำลังแข็งกำรูดควยไปมาพร้อมเดินก้าวขาเข้ามาหากิ่ง พี่กรยิ้มบอกให้กิ่งรีบดูดควยเหล่านั้น ถึงพี่กรไม่บอกกิ่งก็ต้องดูดอยู่ละคะ กิ่งก้มหน้าลงไปดูดควยของพี่หมูก่อนเลยด้วยขนาดและรูปร่างมันชวน ซี๊ดดดดดดดด มีพี่แมวเดินอ้อมาข้างหลังกิ่งและจับกิ่งถอดกระโปรงออกแล้วเอาควยจ่อหีกิ่งเล่นดันที่เดียวหายเข้าไปทั่งดุ้นนั้น ซี๊ดดดดดด โอ้ยยยยยย เสียงพับๆตับๆก็ตามมา มือใครไม่รู้ต่อมือใครทั่งจับทั่งควักและบีบนมกิ่ง จนสยิวหวิว สงเสียงคราง ซี๊ดดดดดด ในลำคอนั้น และยังมาอยู่ในท่ายืนกระต่ายขาเดียวอีก ขาอีกข้างโดนพี่แมวจับยกขึ้น ปากก็ดูดควยพี่หมู พี่อ้วนนั่งลงกับพื้นและกำลังกินนมกิ่งอยู่ โดยมีมือกิ่งแตะที่ตัวพี่อ้วนและพี่หมู พี่กรช่วยพยุงอยู่ข้างและยังเอาควยทิ่มมาโดนขาของกิ่งอีก เสียงครางจากคนที่เย็ดและคนที่โดนดูดรวมทั่งคนที่โดนกระทำคือกิ่ง ร้องหันผสานเสียงยังกับจักจั่น ที่ร้องในป่า..ไม่รู้นานเท่าไรแต่ที่รู้กิ่งอยู่ในท่านั้นรับน้ำควยพี่แมว และยังเอาน้ำควยมาฉีดใส่ขากิ่งอย่างมากมายและพี่หมูเองที่ทนการดูด จากปากของกิ่งไม่ไหว  ปล่อยน้ำควยมาฉีดเลอะหน้ากิ่งหมด กิ่งเสียดายแทบตายนึกว่าจะได้ดูด และทานมัน แต่นั้นก็สร้างเสียงหัวเราะและความสะใจเกิดขึ้นในหมูพี่เขาเป็นอย่างมาก ที่เห็นกิ่งอยู่ในสภาพนี้ ต่างก็พูดจาอย่างสะใจ และหยาบคาย หน้าสวยๆๆเวลามีน้ำควยติดหน้าดูเหมือน กระหรี่ดีนะน้องกิ่ง... ใช่คะแทนที่กิ่งจะอายเพราะยังไม่สนิทกัน กิ่งกับพูดออกไปว่าก็เป็นอยู่นี้คะ กำลังโดนพวกพี่เล่นอยู่นี้คะ ไม่ใช่เหรอคะ พวกนั้นก็หัวเราะพูดออกมาให้ได้แบบนี้สิ  จะเล่นให้หีบานเลย เอาให้หีแหกเลย เอาให้มาทำงานไม่ได้เป็นเดือน... กิ่งก็เงยหน้ามายิ้มๆและกับพูดท้าทายออกไป เอาสิคะ ถ้าทำได้ เห็นมีอยู่แค่นี้.... กิ่งพูดจบก็ก้มดูดทำความสะอาดควยของพี่หมูต่อ ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า ต่อปากต่อคำจริงๆ น้องกิ่งนี้... งั้นก็มาให้พวกพี่เล่นหีทุกวันนะจ๊ะ พวกพี่จะเล่นมันเอาให้หีน้องกิ่งที่สวยๆ บานไวๆๆ พี่หมูพูดแทรกขณะที่กิ่งกำลังดูดควยอยู่พี่กรเอาแต่หัวเราะเดินอ้อมไปข้างหลังจับควยยัดเข้าหีกิ่งอีกครั้ง แล้วสาวควยเข้าๆออก ซี๊ดดดดดดดดด โอ้ย  พี่กรคะ แรงๆๆเลยคะ... กิ่งพูดและหันไปมอง พร้อมกับชำเรืองมองพี่แมว พี่อ้วน ที่กำลังพากันบีบและดูดนมกิ่งด้วยความอร่อยและสะใจ... พี่กรเล่นหีกิ่งได้ไม่นานก็ปล่อยน้ำแตกใส่หีกิ่งน้ำขาวๆอุ่นๆมันทำให้หีกิ่งชุ่มฉ่ำหมดและพี่อ้วนก็เข้าไปแทนที จับเย็ดต่อไป กระโปรงกิ่งโดนถอดออกเหลือแต่เสื้อที่ยังไม่ได้โดนถอดแต่กระนั้นก็โดนปลดกระดุมเสื้ออกจนหมด โชว์นมแกว่งไปมาเวลาโดนควยกระแทกแรงๆๆๆ ถุงน่องก็โดนรูดลงไปกองที่ต้นขาอีก.. ดูแล้วคงเอามาใช้งานอีกไม่ได้ ซี๊ดดดดดดดด พี่แมวจับกิ่งขึ้นมาจูบปากดุดปากกันยังกับเป็นจะกินกิ่งยังไงยังงั้น .. มือสากๆด้านหยาบๆลูบไปตามลำตัวกิ่ง จนกิ่งสั่นหวิวๆๆๆ มีทั่งเสียงหัวเราะเสียงสูดปาก และความดีใจที่ได้เล่นหีคนสวย ขนาดนี้ สำหรับกิ่งแล้วกิ่งนั้นกับสะใจตัวเองมากกว่าที่โดนการกระทำจากพวกพี่เขาคะ รู้สึกมันสุดคะ แต่ก็ไม่ได้พูดออกมาให้พวกพี่เขาได้ยินและรับรู้หรอกคะว่ากิ่งคิดอะไรยังในตอนนั้น ให้รู้แต่ว่ากิ่งเสียว กิ่งเงี่ยน กิ่งร่าน ก็น่าจะพอจริงไหมคะ

ซี๊ดดดดดดดดดด อ่า แรงๆๆเลยคะ แรงๆกว่านี้เลยคะ  กิ่งจะพูดแบบนี้ทุกครั้งที่โดนควยพี่หมู พี่แมว พี่อ้วน พี่กร เย็ด กระแทกควยอัดใส่หีอูมๆโหนกๆของกิ่ง และการเย็ดมันก็จะหยุดลงเมื่อพี่ทั่ง 4 คนนั้นไม่ไหวในวันนั้นๆ คือพูดง่ายควยไม่แข็งแล้วไม่มีน้ำมาให้กิ่งแล้วนั้นล่ะคะ... จนได้รับฉายาว่าตัว ปลิง!!! แรกๆก็ไม่รู้หรอกมันคืออะไร ??? พอพี่เขาอธิบายถึงรู้แต่ไม่ว่าจะเรียกยังไงกิ่งไม่สนหรอก ขอแค่ทำให้กิ่งมีความสุขได้ก็พอ... พอแค่นี้นะพี่ ดึกแล้วจะนอน เสียงกิ่งพูดกับผม ผมที่นอนฟังและเอามือบีบนมกิ่งไปมาและเขี่ยหัวนมกิ่งจนแข็งนั้น พอปาดมือลูบลงไปที่เนินหีกิ่งเอานิ้วแทรกไปในร่องหีกิ่ง รู้เลยว่ากิ่งพร้อมกับการผสมพันธ์หรือเย็ดกัน แล้ว ผมก็เลยจับกิ่งเย็ดต่อในคืนนั้นและหลับไป พร้อมความสุขและความเหนื่อยล้า... รุ่งเช้ากิ่งก็ไปหาเพื่อน  แต่ไปไม่นานก็กลับมา ผมที่ยังคิดและอยากฟังเรื่องราวของกิ่งก็ชวนกิ่งเข้าห้องพร้อมกับเย็ดหีกิ่งและฟังกิ่งเลาเรื่องนั้นออกมาขณะกำลังเย็ดกัน...  กิ่งเล่าออกมาพร้อมกับครางด้วยความเสียวที่โดนควยผมเย็ดหี และยังมีน้ำเงี่ยนออกมาอย่างมากมายหัวนมนี้ชูซันบอกว่าเงี่ยน ... กิ่งเล่าต่อว่า หลังจากวันนั้นแทบจะทุกวัน ตอนพักเที่ยงกิ่งก็ออกไปเย็ดกับพวกพี่เขาบ่อยๆ ในโรงแรมม่านรูดนั้น จนเด็กในโรงแรมที่ทำงานในนั้นรู้จักกิ่งผ่านพวกพี่เขาทั่ง 4 ที่พากิ่งไปบ่อยเหลือเกินคะ และนั้นละคะ ทำให้กิ่งนั้นโดนควยเด็กในโรงแรมม่านรูดนั้นด้วย อย่างช่วยไม่ได้ มันเริ่มจากพี่เขาละคะ ที่กำลังเย็ดและเล่นหีกิ่งอยู่ ซี๊ดดดดดด กับพูดขึ้นมา ถ้าคนสวยๆอย่างกิ่งโดนเด็กโรงแรมม่านรูดเย็ดจะเป็นไง ? มันเป็นความอยากรู้อยากเห็น หรืออะไรก็ไม่รู้  แรกๆกิ่งก็ว่าบ้า โรคจิต และทำสีหน้าอายๆ บอกว่ารับไม่ได้ แต่พอโดนรุกโดนพี่เขาพูดบ่อยๆเข้าก็เลย ใจอ่อนหลุดปากพูดออกไปว่า งั้นให้แค่นั่งดูนะ เพราะคำว่างั้น แค่ นั้นละเลยทำให้กิ่งนั้นโดนควยเด็กนั้นไปด้วยก็พี่เขาเล่นหีกิ่งพอกิ่งน้ำจะแตกก็หยุด ต่างพากันหัวเราะสนุกสนานแกล้งกิ่งนี้คะ ปาก ก็ยุ ท้ากิ่งให้ลอง กับเด็กนั้น อารมณ์นั้นตอนนั้นไม่ว่าอะไร ?? ที่กิ่งหาได้กิ่งก็คว้ามาดูดหมดละ ก็เลยได้ดูดควยนั้น ซ้ำยังหันหน้ามาทำท่าทางเอาลิ้นออกมาเลียควยนั้นใส่พวกพี่กร พี่หมู พี่แมว พี่อ้วนอีก... เสียงเด็กนั้นร้องคราง อูยยยยยย ซี๊ดดดดดดดด อูยยยยยยยย พี่ดูดควยผมเก่งขนาดนี้ ผะ ผะ ผมจะไม่ไหวแล้วน่ะ ซี๊ดดดดดดดด อ่า อ่า อ่า อ่า เสียงเด็กนั้นร้องครางจากปากกิ่งที่ดูดควยให้ ถึงขั้นน้ำแตก แต่ตอนน้ำแตกกิ่งเอามือช่วยรูดควยนั้น น้ำควยพุ่งออกมาและไหลย้อยหยดลงพื้นอย่างมากมายและยังเลอะมือกิ่งอีกอีกด้วย กิ่งได้แต่มองดูด้วยความเสียดาย จริงๆก็อยากทานละคะ แต่กลัวหลายๆอย่าง... เด็กนั้นนั่งพักเหนื่อยสักพัก เสียงโห่แว่วจากพวกพี่ทั่ง 4 ก็บอกว่าเย็ดเลยสิน้องกิ่ง ให้รางวัลน้องมันหน่อย กิ่งหันมาชี้หน้าพวกพี่เขาก่อนจะหยิบถุงยางมาแกะและคาบใส่ปาก และก้มลงเอาไปใส่ควยเด็กนั้น แล้วก็ขึ้นคร่อมขย่มบนตัวเด็กนั้น

ซี๊ดดดดดดด ซี๊ดดดดดดด อ่า มือเด็กนั้นเอามาจับนมกิ่งและบีบไปมาเบาๆดูจะกลัวกิ่งและยังเกรงใจพวกพี่กรอยู่ กิ่งก็เลยพูดออกไปแรงๆเลยคะ กิ่งชอบแรงๆ เพียงเท่านั้นละคะ น้องมันก็เหมือนรู้และกระหน่ำควยกระแทกใส่หีกิ่งไม่ยังและยังจับขากิ่งฟาดบ่าก้นกิ่งยกลอยรับควยกระแทกใส่ตับๆๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดด น้ำแตกนับครั้งไม่ถ้วน... นอนแผ่หลาให้เด็กนั้นเย็ดไม่รู้ท่าไหนต่อท่าไหน สายตากิ่งมองดูพวกพี่กร ที่จ้องมองกิ่ง ไม่รู้มองกิ่งและคิดอะไรกันแน่ๆ แต่ที่กิ่งรู้พวกพี่เขานั้นกำลังสะใจ ชอบใจที่เห็นกิ่งร่านควยมั่งคะ.... ซี๊ดดดดดดดดดด พี่เย็ดแรงๆหน่อยสิคะ กิ่งเสียวหีจะแย่แล้วนะ เสียงกิ่งพุดบอกผมให้เย็ดแรง ผมเองก็อยากเย็ดแรงๆ แต่ผมยังไม่อยากน้ำแตกตอนนี้ แค่ฟังกิ่งเล่าผมก็เสียวหัวควยจะแยกแล้ว อูยยยยยยยยย  ซี๊ดดดดดดดด เอามือบีบนมกิ่งไปมา ในหัวก็คิดไปว่า นี้ คนที่ 5 แล้วอีก 10 คนล่ะ กิ่งไปหาที่ไหน ก่อนจะให้กิ่งเล่าต่อ แล้วอีก 10 ควยนั้นละ... ก็จากเด็กในโรงแรมนั้นละพี่ 5 คน ซี๊ดดดดดดดด  รวมพวกพี่กร เด็กโรงแรมก็ 9 ควยแล้ว... ทำเอาผมเสียวหัวควยแวบขึ้นมาเลย แล้วอีก 6 ควยละ ก็พวกเพื่อนพี่กรละคะพามา กิ่งก็ไม่รู้พามาจากไหน? ซี๊ดดดดด โอ้ยยยยยย พี่ แรงๆแบบนั้นละคะ โอ้ยยยยยย ซี๊ดดดดดด ผมกระแทกควยอัดใส่หีกิ่งแรงๆเพราะเห็นท่าทีของกิ่งนั้น เหมือนจะปิดบังผมอยู่ และไม่ยอมเล่าให้ผมฟังทั่งหมด กิ่งยังพยายามปิดๆมันอีก... ผมเลยต้องเย็ดกิ่ง ทรมานกิ่งอยู่แบบนั้นสักพักใหญ่ๆ จนกิ่งทนความร่านความเงี่ยนของตนเองไม่ไหว พูดออกมา ว่าแค่ลองขายหีเล่นๆๆๆๆๆ ซี๊ดดดดดดดดด  ผมตกใจมากแต่ก็ถามกิ่งออกไปว่าเกิดขึ้นได้ไง? กิ่งยิ้ม หัวเราะ พูดว่าอายๆๆๆๆๆเอามือปิดหน้า บอกว่าแค่นี้ละพี่ กิ่งอายยย  ผมเลยพูดออกมาเชิงข่มขู่ถ้าไม่เล่าต่องั้นพี่ไม่เย็ดนะ...  ที่นี้กิ่งรีบตอบอย่างไว ว่าเย็ดเถอะพี่กิ่งยอมเล่าแล้วซี๊ดดดดดดดดด โดยที่มือปิดหน้า แค่นี้ผมก็หัวเราะ หึๆๆๆๆ ใจในแล้วละครับ กิ่งเล่าว่าก็พี่กรแนะนำคนพวกนั้นให้รู้จัก ก็คือพวกวินพี่กรละคะ เพื่อนๆพี่เขาละคะ สร้างเรื่องบอกว่าน้องร้อนเงินไปรักษาแม่ที่กำลังป่วย ก็เลยอยากให้ชวย 1500บาท ต่อคน  6 คนรวมแล้วก็ 9000 บาท แต่พี่เขาให้พิเศษอีกเพราะความน่ารักของกิ่ง อีกรวมแล้วก็ ตก 12000 บาท ผมหัวเราะๆลั่นเลยครับ พูดออกไปว่า ความสวย ความหน้ารัก ความร่านควยของกิ่ง สิไม่ว่า กิ่งหน้าแดงร้อง ซี๊ดดดดดดดด โอ้ยๆๆๆ พี่ จะฟังต่อไหม? งั้นกิ่งไม่เล่าแล้วนะ...

ลองไม่เล่าดูสิ ผมพูดพร้อมกับสาวลำควยเข้าออกในรูหีของกิ่ง ซี๊ดดดดดด อ่า ซี๊ดดดดดดด  แล้วกิ่งก็พูดออกมาว่ายอมแล้วซี๊ดดดดดด กิ่งยอมแล้ว ซี๊ดดดดดดด พับๆๆๆๆๆ เด้งหี รอนหีสู้ควยผม ผมเองก็ทนไม่ไหว พอๆกับกิ่ง เลยเด้งควยกระแทกหีกิ่งพอๆกับกิ่งเด้งหีบดหีสู้ควยของผม ซี๊ดดดดดดด อ่า ปล่อยน้ำใส่รูหีกิ่งอย่างมากมายและเอาควยนั้นมาให้กิ่งทำความสะอาดบ้างและก็นอนหลับไปพร้อมกับกิ่ง โดยที่เรื่องราวนั้นยังไม่จบสิ้น  ...
        ยิ่งนานวันกิ่งแฟนผมก็ยิ่งร้อนแรง และร่านควยมากขึ้น จะว่าอะไรดี... ถ้าเป็นผู้ชายคนอื่นเขาคงรับกิ่งในตอนนี้ไม่ได้ แต่ผมกับชอบที่เห็นกิ่งเป็นแบบนั้น ผมได้หาเวลาไปแอบดูกิ่งในตอนบ่ายโมง ผมเห็นกิ่งนั่งรถมอเตอร์ไซค์วินออกไป และกลับเข้ามาอีกที่ก็เกือบจะบ่าย 2 โดยที่กิ่งและผู้ชายที่มาส่งนั้นดูยังกับคนสนิทกันดูจากที่วินมอเตอร์ไซค์คนนั้น เอามือจับที่สะโพกกิ่ง จับก้นกิ่ง แม้กิ่งจะมีท่าทีร้องห้ามปรามแต่ก็ยังมีรอยยิ้มบนใบหน้า และเดินขึ้นไปทำงานต่อ พอ 6โมงเย็นกิ่งก็เดินออกมาจากที่ทำงานและเดินห่างจากที่ทำงานประมาณสัก 500 เมตรก็มีมอเตอร์ไซค์ขับมาจอดและกิ่งก็ขึ้นมอเตอร์ไซค์ออกไป ผมได้แต่มองกิ่งที่นั่งรถไปควยแข็งไป นึกถึงตอนที่กิ่งเล่านั้น  ผมเองก็เข้าใจดี กิ่งกับมาถึงบ้านก็ 2ทุ่ม บ้าง 3 ทุ่มบ้าง บางวันกิ่งกับมาถึงบ้านผมก็จับกิ่งเย็ดต่อ จนวันเวลาผ่านไปหลายเดือน ทุกครั้งที่ผมเย็ดหีกิ่งนั้นเหมือนหีกิ่งนั้นใหญ่มาก และกิ่งก็เริ่มบ่นว่าผมควยเล็กบ้างละ แต่ผมไม่สนใจ ผมก็ยังเย็ดกิ่งที่หีหลวมแบบนั้นน้ำแตกได้... ผมก็เลยถามกิ่ง และพุดกับกิ่งไปว่า ควยผมไม่ได้เล็กหรอก แต่หีกิ่งนั้นสิมันใหญ่กว่าควยผม ที่นี้กิ่งหน้าแดง ผมก็เลยพูดต่ออีกว่าดูนมกิ่งสิ หัวนมกิ่งนั้น มันออกคล้ำๆดำๆ เหมือนโดนดูดมาเยอะเลย... และนมก็นิ่มกว่าแต่ก่อนเยอะดูจะหย่อนๆคล้อยๆลงเยอะ และก็กลีบหีกิ่งด้วย เคยสังเกตไหมมาแคมหีมันยืนออกมาปลิ้นอ้า บานกว่าเมื่อก่อน  ผมพูดจบทำให้กิ่งเงียบ แต่ภายใต้ความเงี่ยนนั้นกับมีน้ำเงี่ยนออกจากร่องหีกิ่ง ผมเลยหัวเราะและแซ่วกิ่งไปว่า โดนมากี่ควยแล้วละเนี้ย เล่าฟังบ้างสิ กิ่งยิ้มๆ และพูดออกมาว่าแน่ใจนะว่าอยากฟังอยากรู้ และรับได้... ผมก็เลยพูดตอบกับไปว่ารับได้สิ ไม่งั้นไม่เย็ดหีกิ่งหรอก กิ่งก็ยังพูดต่ออีกว่า จริงเหรอ จริงๆนะ โรคจิต แล้วก็หัวเราะอย่างอายๆ ใบหน้าแดงระรื่น ก่อนที่พูดออกมาเชิงถามผมว่า หีกิ่งดูเหมือนกระหรี่มากไหม? พอคำถามนั้นสิ้นสุดลงผมรีบตอบว่าใช่เหมือนกระหรี่มาก กิ่งหัว คิกๆๆๆ ก่อนจะพูดออกมาว่าก็หีกระหรี่นี้คะ ทำเอาผมหน้าชาอีกครั้งและถามกับไปว่ามันเป็นมายังไง นานแล้วใช่ไหม? กิ่งยิ้มๆพยักหน้าตั้งแต่ตอนนั้นละคะ กิ่งก็เอาหีไปให้พี่พวกพี่กรเล่นและเย็ดบ่อยๆ รวมไปทั่งคนที่ขับวินในวินเดียวกับพวกพี่กรก็ราวๆๆ 50 กว่าคนได้ ทำเอาผมร้องโห ออกมา และถามกิ่งต่ออีกว่าแล้วได้ค่าตัวเท่าไร 500 บาทต่อคน ทำเอาผมจุกไปเลยกับคำๆนี้ของกิ่ง กี่น้ำ 500 บาทนี้  กิ่งชูนิ้ว ว่า 2 น้ำ นี้มันถูกมากๆ ถูกจริงๆ ผมเริ่มรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้องแปลกๆ กิ่งมองหน้าผมและยิ้มพูดต่ออีก

ว่าอั้นนั้นเป็นราคาเดือนที่แล้วตอนนี้ 100 บาทต่อคน คนละ 2 น้ำ ผมเอามือกำหัวแน่นเลย จุกยิ่งกว่าจุก แต่พอกิ่งพูดต่อไปว่า ฟรียังให้เย็ดเลยพี่ มันก็จริงละครับ  ผมเอามือจับลูบไปที่นมของกิ่ง หีของกิ่ง เอานิ้วสอดเข้าไปเขี่ยในร่องหีของกิ่ง ซี๊ดดดด และพูดกับกิ่ง แล้วกิ่งยังเอาหีไปให้พวกวินนั้นเล่นอยู่ไหม กิ่งก็ตอบว่าใช่ แต่หลังๆมานี้พวกพี่เขาไม่ค่อยมาเล่นหีกิ่งเหมือนตอนแรกๆแล้วละ ซี๊ดดดดด ทำไมละกิ่ง กิ่งไม่ตอบผมและเงียบไปไม่รู้สิคะ ซี๊ดดดดดด อ่า ผมเดาว่าพวกนั้นคงเล่นหีกิ่งจนเบื่อแล้ว นั้นละครับ  ผมก็เลยแซ่วกิ่งและถามกิ่งไปว่า กิ่งชอบไหมเวลาโดนควยเยอะ กิ่งบอกว่าชอบมากอย่างไม่คิดเลย กิ่งชอบไหมว่าลาที่เขาว่ากิ่งเป็นกระหรี่ กิ่งก็พยักหน้า ผมก็เลยยิ้มๆและพูดกับกิ่งแล้วเป็นกระหรี่จริงๆรู้ไหมมันต้องอยู่ในสถานที่ใด? กิ่งหันหน้ามามองหน้าผมก่อนจะพูดออกมาว่าอย่าบอกนะว่าจะให้กิ่งไป ขายหีที่อาบอบนวด ผมไม่ได้ตอบกิ่งแต่หัวเราะ ดังลั่นบ้านพร้อมกับจับขากิ่งแยกออกจากกันเอานิ้วเขี่ยติ่งเสียวของกิ่งเล่นเบาๆ ซี๊ดดดดดดดดดด  กิ่งก็เคยคิดนะ ว่าจะลองไปทำอย่างนั้นดูอยู่ ทำเอาผมตกใจ นี้กิ่งคิดแบบนี้ด้วยไม่ใช่แค่ผม ที่คิด แต่กิ่งบอกว่ากลัวเจอคนรู้จัก เลยไม่ได้ไปทำหรือพี่ว่าไง อยากให้กิ่งเป็นกระหรี่อย่างนั้นไหมล่ะ ? กิ่งถามผม แต่ผมไม่ได้ตอบกิ่ง...
        ผ่านไปอีก 1 เดือนกิ่งก็ไม่ค่อยอยู่บ้านวันเสาร์-อาทิตย์ จะกลับบ้านมาก็ 2-3 ทุ่ม แรกๆผมก็คิดว่ากิ่งไปให้พวกวินใกล้ๆที่ทำงานเย็ด ผมก็เลยลองตามกิ่งไปดูอีกทีในวันเสาร์ ตอนเช้า กิ่งออกจากบ้าน 9 โมงไปแถวๆปิ่นเกล้า และหายเข้าไปในอาบอบนวดแห่งหนึ่ง ทำเอาผมเข้าใจดีแล้วว่า กิ่งแอบผมมาขายหีที่นี้เอง... ผมก็เลยแอบสอบถามเด็กในนั้นที่เป็นผู้จักการหน้าตู้บอกว่ามีเด็กใหม่ให้ผมรอดู ผมรออยู่สักพักใหญ่กิ่งก็เดินออกมานั่งพร้อมกับเบอร์ที่เสื้อ ผู้จัดการคนนั้นก็เดินมาหาผมชี้บอกไปว่า เบอร์ 666 นั้นละครับ เด็ดมาก ชื่อน้องเกรซซี่ มาใหม่ครับ ? แต่ผมไม่ได้ใช้บริการกิ่งหรอกครับ ผมใช้บริการคนอื่นไม่อยากให้กิ่งรู้ว่าผมแอบมาสุ่มดูกิ่งที่เป็นกระหรี่ขายหีอยู่แบบนั้น ตอนกลางวันทำงาน แบงค์ วันหยุดเป็นกระหรี่  นั้นละครับคือเรื่องราวผมและกิ่ง...