วันอังคารที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2558

วางยารุ่นพี่ดาวมหาลัยแล้วพาไปให้วัยรุ่นขี้ยารุมโทรม

วางยารุ่นพี่ดาวมหาลัยแล้วพาไปให้วัยรุ่นขี้ยารุมโทรม
ผมเป็นนักศึกษาปี1ของมหาวิทยาลัยเอกชนแห่งหนึ่ง เรื่องมีอยู่ว่าไอ้พรรคพวกร่วมก๊วนกับผมมันบ่นเปรยๆ ให้ฟังบ่อยๆ ว่ามีรุ่นพี่ปีสามคณะนิเทศฯคนหนึ่ง ชื่อว่าหมิว สวยมาก เป็นดาวคณะที่มีหนุ่มๆ รุมจีบกันตรึม มิหนำซ้ำเป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้กับคณะด้วย ทีแรกผมก็ไม่ค่อยได้สนใจนัก อีกทั้งหน้าตาของเจ้าหล่อนก็ไม่เคยเห็นเพราะเรียนอยู่คนละคณะ บวกกับกิจกรรมด้านกีฬาสำหรับผม ก็แทบจะไม่เคยสนใจ

วันหนึ่งไอ้ตี๋เพื่อนร่วมก๊วนของผมมันคลั่งหนัก บุกเข้าไปขอเดทกับพี่หมิวคนนี้ดื้อๆ ก็เลยถูกตอกหน้าหงายมาตามระเบียบ มันกลับมาคร่ำครวญด้วยความเจ็บใจในวงเหล้า ที่พวกเราชอมมาสุมหัวกันทุกคืน จนผมชักอยากเห็นหน้าพี่หมิวคนสวยนี่ตงิดๆ วันต่อมาผมจึงเดินเตร่ไปที่คณะนิเทศฯ และก็ได้เห็นพี่หมิวสมใจ อื้อหือ..อย่าให้เซ่ดเลยครับ สวยเป็นบ้า ขาวไปทั้งตัวรูปร่างสูงโปร่งเพอร์เฟกจริงๆ มิน่าล่ะไอ้ตี๋มันถึงบ้าไปได้ขนาดนั้น แต่ไอ้ท่าทางเปรี้ยวสุดขีด และใส่กระโปรงสั้นอวดเรียวขาอย่างน่าเสียวไส้ออกอย่างนั้น บอกได้เลยตามประสาของคนที่เชี่ยวชาญเรื่องผู้หญิง ผมว่าไม่ยากเกินเอื้อม

ผมจึงกลับไปบอกพรรคพวกว่าจะจีบพี่หมิวคนสวยนี่ให้ดู ซึ่งแต่ละคนก็หัวเราะเยาะความคิดของผม โดยเฉพาะไอ้ตี๋มันถึงยอมพนันกับผมสิบเอาแค่หนึ่ง ว่าผมจะต้องถูกตอกหน้าหงายมาเหมือนกับมัน ซึ่งผมก็รับคำท้าทันทีด้วยความรู้สึกเดือดๆ อยู่ในใจที่ถูกพรรคพวกดูถูกดูแคลนเช่นนี้ ไอ้พวกเพื่อนใหม่ของผมมันไม่รู้หรอกว่าผมน่ะประสบการณ์โชกโชนแค่ไหน

ในเวลาไม่ถึงอาทิตย์ผมก็ใช้ความสามารถเฉพาะตัว สร้างโอกาสให้ผมได้ทำความรู้จักกับพี่หมิวคนสวย แน่นอนครับต้องด้วยมาดหนุ่มน้อยหน้าใสมาดเท่ๆ ท่าทางสุดแสนจะน่าไว้ใจในการคบค้าสมาคมด้วย จากนั้นผมก็สืบเสาะหาข้อมูลของพี่หมิวจนรู้หมดว่ามีเรียนวันไหนมีกิจกรรม ต้องทำอะไรบ้างเพื่อหาโอกาสเหมาะในการปฏิบัติกามกิจ บอกตามตรงหลังจากเข้ามาพัวพันใกล้ชิดพี่หมิวไม่นาน ผมก็รู้สึกกระสันซ่านไปกับเรือนร่างที่สุดแสนจะงดงาม จนแทบจะอดใจไม่ไหวอยู่หลายครั้ง แต่ก็ต้องสะกดเอาไว้สุดชีวิตเพื่อไม่ให้แผนเสียไปซะก่อน และในวางยารุ่นพี่ดาวมหาลัยแล้วพาไปให้วัยรุ่นขี้ยารุมโทรมที่สุดหวยก็มาออกตรงวันที่พี่หมิวต้องซ้อมเชียร์ลีดเดอร์จนถึงเย็น ผมน่ะยิ้มกริ่ม แผนการณ์ทุกอย่างผุดขึ้นในหัวอย่างใสปิ๊ง

เย็นวันนั้นหลังจากซ้อมเชียร์เสร็จก็เกือบหกโมงครึ่ง เมื่อพี่หมิวเดินมาถึงที่จอดรถก็ลมแทบใส่ เมื่อเห็นยางล้อรถนั้นแบนติดดิน ขณะที่พี่หมิวกำลังเก้ๆ กังๆ อยู่ ตอนนั้นเองผมก็โผล่เข้าไปเป็นอัศวินขี่ม้าขาว ถามหน้าซื่อทักทายเหมือนกับพบกันโดยบังเอิญ และรีบขันอาสาเปลี่ยนยางล้อรถให้ทันที ขณะที่เปลี่ยนยางพี่หมิวมายืนให้กำลังใจข้างๆ ชายกระโปรงสั้นที่พี่หมิวใส่นั้น ทำให้สายตาของผมไม่ค่อยจะมองอยู่กับงานที่กำลังง่วนทำอยู่เลย เพราะมันคอยแต่จะวนเวียนไปมองเรียวขาที่ขาวเกลี้ยงไม่มีริ้วรอยตำหนินั้นอยู่ตลอดเวลา ไอ้หนูของผมก็เริ่มกระดุกกระดิกอย่างอยู่ไม่สุข พักหนึ่งผมบ่นว่าคอแห้งพี่หมิวคนสวยก็กุลีกุจอไปหาซื้อน้ำอัดลมกระป๋องมาให้ โดยที่พี่หมิวเองก็ถือดื่มกระป๋องหนึ่งเหมือนกัน ทุกอย่างเข้าแผนของผมเป๊ะ ผมทำทีเป็นขอให้ พี่หมิวไปค้นหาเครื่องมือบางอย่างที่ผมรู้ว่าไม่มีหรอกที่ท้ายรถ โดยอาสาถือกระป๋องน้ำอัดลมให้ ซึ่งเมื่อพี่หมิวเดินไปหาของท้ายรถ ผมก็อาศัยความเร็วผสมยาบางอย่างลงไปในน้ำอัดลมกระป๋องนั้น ก่อนจะบอกว่าไม่เป็นไรไม่ต้องหาแล้ว และส่ง กระป๋องน้ำอัดลมคืนให้เมื่อพี่หมิวเดินกลับมา จากนั้นผมก็ทำงานไปด้วยอารมณ์ที่สุดแสนจะเบิกบาน และเหลือบมองไปทีไร ก็เห็นพี่หมิวดื่มน้ำอัดลมนั้นจนกระทั่งหมดกระป๋อง ถึงตอนนี้ไอ้หนูของผมก็แข็งเด่ จนต้องเอาแขนกดๆ เอาไว้ไม่ให้มันโป่ง ออกมา ผมรู้สรรพคุณของยาดี ไม่ถึงกับทำให้หลับ เพราะผมไม่ชอบลักหลับเพราะรู้สึกเสียอารมณ์เป็นบ้า ยานั้นเพียงแค่จะ ทำให้พี่หมิวคนสวยรู้สึกมึนๆ ไร้เรี่ยวแรงจะมาขัดขืนความต้องการของผมเท่านั้น

เมื่อผมเปลี่ยนยางเสร็จ พี่หมิวก็ขอบคุณผมเสียงอ่อนหวาน และแน่นอนเมื่อผมบอกว่าขอติดรถไปด้วยคน มีหรือที่จะได้รับคำปฏิเสธ ดังนั้นผมจึงนั่งยิ้มกริ่มเคียงคู่ กับพี่หมิวคนสวยขับรถออกไปจากมหาวิทยาลัย ผมใจเต้นแรงเมื่อพี่หมิวบอกว่ารู้สึกมึนศีรษะ มือเท้าชาไปหมด ผมทำเป็นพูด ด้วยความห่วงใย ให้เธอจอดรถพักข้างทางก่อน ซึ่งพี่หมิวคงจะมึนเต็มที่จึงชะลอรถจอดลงข้างถนน และนั่งหลับตา ผมมองไปที่ถนนซึ่งแม้จะเป็นเวลาตะวันตกดินไปแล้ว แต่รถราก็ยังวิ่งขวักไขว่ แถมแสงไฟที่ถนนก็ยังสว่างพอประมาณ เห็นทีจะเผด็จศึกที่นี้ไม่ได้ ถ้าปล่อยเอาไว้เดี๋ยวยาหมดฤทธิ์ก็อดแดกพอดี ผมจึงขันอาสาทำทีเป็นเห็นใจว่าพี่หมิวจะกลับบ้านดึก ขอขับรถไปส่งที่บ้านให้ ซึ่งท่าทางแสดงความจริงใจเสียเหลือเกินของผม ก็ทำให้พี่หมิวไว้ใจ

เมื่อเปลี่ยนมานั่งที่คนขับแทน ส่วนพี่หมิวคนสวยน่ะเหรอ ผมแนะให้ไปนั่งตอนหลังจะได้สบายๆ โดยที่พี่หมิวไม่รู้หรอกว่าไอ้ที่ผมบอกสบายๆ น่ะไว้สำหรับผมเอง ไอ้ที่นั่งตอนหน้ามันคับแคบและเกะกะจะตายไป ผมพยายามมองหาที่เหมาะๆ และก็เลี้ยวรถเข้าไปในซอยมืดที่เป็นอาคารห้องแถวร้างแห่งหนึ่ง

เมื่อผมดับเครื่องยนต์ก็รีบออกจากที่นั่งคนขับ ไปนั่งเบียดแนบชิดร่างอ่อนระทวยของพี่หมิวทันที ไอ้หนูของผมมันแข็งปั๋งพร้อมรบเต็มที่แล้ว ผมคว้ามับไปที่ขาอ่อนที่หมายตาไว้เนิ่นนานแล้ว เค้นคลึงลงไปตามเนื้อที่นุ่มนิ่มนั้น พี่หมิวส่งเสียงร้องประท้วงดิ้นรนอย่างตกใจ แต่ไม่มีเรี่ยวแรงจะมาขัดขืนความต้องการของผม

ผมผลักร่างของพี่หมิวหงายลงไปกับเบาะ และก้มตามลงไปถลกกระโปรงพี่หมิวขึ้นไปไว้บนเอว จากนั้นทั้งนิ้วและลิ้นที่ผมฝึกฝนมาจน ชำนาญ ก็ระดมไปบนเนินสามเหลี่ยมที่มีขนละเอียดนุ่มของพี่หมิวอย่างเมามัน โดยที่กางเกงในสีขาวตัวจิ๋วนั้น ไม่สามารถ จะปิดป้องการจู่โจมของผมได้เลยแม้แต่น้อย จนในที่สุดเสียงร้องห้ามของพี่หมิวเริ่มค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเสียงคราง กางเกงในผ้าลูกไม้นั้นชุ่มไปด้วยทั้งน้ำลายของผม และน้ำของพี่หมิวที่ไหลออกมาจากหว่างขา ผมเลียอยู่จนพอใจ จากนั้นก็เปลี่ยนที่ คืบคลานไปบนตัวของพี่หมิวที่นอนหงายอยู่ คราวนี้ที่หมายของผมเป็นริมฝีปากของพี่หมิว ซึ่งริมฝีปากของพี่หมิวเผยอขึ้นรับการจูบของผมอย่างเต็มใจ ผมสอดลิ้นเข้าไปกระหวัดพัวพันลิ้นของพี่หมิวอย่างสนุก ขณะที่มือทั้งสองข้างช่วยกันปลดกระดุมเสื้อของพี่หมิวไปทีละเม็ดจนหมด ก่อนที่จะละเลงไปบนเต้านมที่เต่งตึงนั้น พี่หมิวส่งเสียงครวญครางออกมา ร่างที่ เดิมปวกเปียกอยู่แล้ว คราวนี้อ่อนระทวยราวกับขี้ผึ้งถูกไฟลนยังไงยังงั้น ผมตวัดมือไปปลดตะขอเสื้อยกทรงของพี่หมิวให้ หลุดออกจากกัน เป้าหมายใหม่ของผมก็กลายเป็นหัวนมเต่งตึงสีชมพูเรื่อนั้นทันที ผมทั้งดูดทั้งเลียดื่มด่ำกับรสสัมผัสที่ผม บอกกับตัวเองว่ายอดเยี่ยมกว่ากระหรี่ที่ผมหิ้วไปตีอยู่บ่อยๆ อย่างเทียบกันไม่ติดแม้แต่นิดเดียว

เสียงครางจากพี่หมิวดังขึ้น เรื่อยๆ ร่างที่นอนหงายอยู่นั้นบิดส่าย ด้วยความรู้สึกเร่าร้อนที่ถูกผมปลุกปั่น ผมจัดการรูดกางเกงในพี่หมิวหล่นไปกองอยู่กับข้อเท้า ร่องสีชมพูที่มีขนละเอียดปกคลุมอยู่นั้นกระจ่างแก่สายตาของผมทันที ผมไม่รอช้าที่จะก้มลงใช้ลิ้นดุนและเลียไปตามร่องสีชมพู ซี่งตอนนั้นมีน้ำของพี่หมิวเอ่อออกมาจนชุ่ม เม็ดทับทิมที่เต่งตึงอยู่ภายในร่องสวรรค์ ถูกลิ้นของผมทั้งเลียทั้งดูดอย่างชำนาญ ในเวลาไม่ช้าร่างของพี่หมิวก็เขม็งเกร็งสุดตัวสั่นกระตุกถี่ แสดงอาการถึงจุดสุดยอด พร้อมๆ กับส่งเสียงครางอย่างเป็นสุข ชนิดที่ผมเชื่อว่าน่าจะเป็นครั้งแรกของพี่หมิว

ตอนนี้ไอ้หนูของผมมันคับเป้าจนผมต้องไปปลดปล่อยมันออกมาจากซิปกางเกง ซึ่งพอมันโผล่ออกมาโด่เด่ ก็จิ้มพรวดเข้าไปจ่อรูสวรรค์ที่หยาดเยิ้มรอคอยอยู่แล้ว ผมพยายามยัดท่อนเนื้อที่แข็งปั๋งเข้าไปในร่องกลีบที่แคบคับนั้นอย่างช้าๆ เสียงพี่หมิวครวญครางด้วยความเจ็บ ผมพยายามส่งเสียงปลอบและค่อยๆ ดันเข้าไปทีละนิด จนกระทั่งมิดด้าม และค่อยๆ ชักเข้าชักออกอย่างช้าๆ จนรู้สึกว่าร่องสวรรค์นั้นค่อยๆ ปรับตัวให้เข้าอาวุธของผมแล้ว ไอ้หนูของผมก็เริ่มทำงานเต็มสูบ เสียงพั่บๆ ดังขึ้นทุกครั้งที่ มันอัดกระแทกเข้าไปในร่างกายของพี่หมิว บอกตามตรงถึงแม้ผมจะมีประสบการณ์โชกโชนขนาดไหนก็ตาม แต่พอมาเจอ ร่องสวรรค์ของพี่หมิวที่คับแคบสุดๆ บ่งบอกชัดเจนถึงการเป็นสินค้าใหม่เอี่ยม ที่เพิ่งถูกแกะกล่องใช้งานเป็นครั้งแรก แค่ไม่ กี่นาทีผมเองก็ไม่สามารถระงับใจไหว กระทั่งจะดึงไอ้หนูของผมให้ออกมาก่อนก็ยังไม่ทันเลย ดังนั้นจึงปล่อยเลยตามเลย ระเบิดน้ำกามเข้าไปในตัวของพี่หมิวอย่างชนิดที่เรียกว่าสุดๆ ไม่มีออม ร่องแคมของพี่หมิวนั้นก็ตอดรัดกระชับแน่นไปกับของผม ดูดซับน้ำกามของผมเข้าไปจนแทบทุกหยดหยาดเลยทีเดียว เสียงพี่หมิวกระซิบถามผมว่าออกตรงไหน ถ้าบอกตามจริงก็บรรลัยสิครับ ผมก็เลยก้มหน้าไปกระซิบว่าออกข้างนอกไม่ต้องเป็นห่วง จากนั้นเพื่อกลบเกลื่อนหลักฐาน ผมก็เลยรีบใช้ ลิ้นดูดและเลียไปตามร่องแคมที่สวยงาม ราวกับกลีบดอกไม้นั้นอีกพักใหญ่ จนพี่หมิวถึงจุดสุดยอดไปอีกครั้ง ไอ้หนูของผมก็เริ่มมีฤทธิ์ขึ้นมาอีก

ผมจับตัวของพี่หมิวซึ่งไม่ต่างอะไรกับตุ๊กตาให้ผมปั้นตามใจชอบ ให้นอนคว่ำหน้ากับเบาะ ขยำขยี้ไปบนแก้มก้นที่นุ่มนิ่มเนียนมือนั้นอยู่พักใหญ่ ก่อนจะแหวกมันออกจนเห็นรูขี้ของพี่หมิวที่เล็กนิดเดียว ฮิฮิ ใช่แล้วครับ นี่ก็คือเป้าหมายต่อไปของผม ก่อนอื่นผมใช้นิ้วมือเบิกร่องเข้าไปก่อน ท่ามกลางความเจ็บปวดรวดร้าวของพี่หมิว แต่พอสัก พักเมื่อร่างกายของพี่หมิวเริ่มบิดไหวไปด้วยอารมณ์ ผมก็เปลี่ยนมาเป็นหัวที่แดงก่ำของไอ้หนูผมซึ่งรออยู่นานแล้ว พอผม แทรกเข้าไปได้หน่อยเดียว พี่หมิวก็ร้องลั่นพยายามขยับหนี แต่ผมกดตัวของพี่หมิวไว้แน่น ก่อนจะใช้แรงโถมตัวพรวดลงไป อย่างรวดเร็วกว่าครึ่งท่อน จากนั้นก็ค่อยๆ สาวเข้าไปจนกระทั่งมิดด้าม พี่หมิวค่อยๆ ส่ายก้นรับการ กระแทกของผม ผมทาบตัวไปตามแผ่นหลังของพี่หมิว ตวัดมือไปขยำขยี้ทรวงอกที่เต่งเต้านั้น ดูๆ ไปพี่หมิวเริ่มซึมซาบกับความสุขจากท่านี้ที่ผมสอนให้รู้จักแล้ว ส่งเสียงร้องครวญครางไม่ขาดปาก คราวนี้ผมควบคุมไอ้หนูของผมดีขึ้น ทะลวง ในท่านั้นอยู่ได้นานราวครึ่งชั่วโมง ซึ่งพี่หมิวถึงจุดสุดยอดไปแล้วตั้งสองครั้ง พอผมชักจะได้ที่แล้วก็รีบชักไอ้หนูออกมา พลิกตัวของพี่หมิวขึ้นมานั่งข้างๆ และกดศีรษะที่มีผมดำสลวยนั้นให้โน้มลงไปตรงหว่างขา ที่ไอ้หนูของผมชี้ตั้งอยู่โด่เด่นั้น ขณะแรกพี่หมิวยังเขินอยู่บ้าง แต่ในที่สุดก็ยอมอ้าปากออกอมไอ้หนูของผมเอาไว้ ผมหลับตาด้วยความหฤหรรษ์ กดศีรษะ ของพี่หมิวลงไปอีก จนรู้สึกว่าหัวของไอ้หนูนั้นเลยลึกไปจนถึงลำคอของพี่หมิว ก่อนที่ผมจะยกสะโพกขึ้นลงอย่างช้าๆ ขณะที่พี่หมิวเองก็ผงกศีรษะขึ้นลงรับกับจังหวะของผมอีกแรงหนึ่ง คราวนี้เป็นผมบ้างล่ะที่ครางออกมาอย่างเสียวสะท้าน โอย..มันเป็นบ้า หลังจากนั้นอีกไม่กี่นาทีผมก็กดศีรษะของพี่หมิวไว้แน่น ก่อนจะระเบิดน้ำเมือกระลอกสองเข้าไปในปากของ พี่หมิวอย่างสุขสุดยอด พี่หมิวพยายามยกศีรษะออก แต่ผมไม่ยอม พี่หมิวจึงจำต้องคาอยู่ในสภาพนั้น จนกระทั่งไอ้หนูของ ผมเริ่มฝ่อตัวและหลุดออกมาเอง พี่หมิวจึงยันตัวขึ้นมาได้ โดยน้ำกามของผมไหลเยิ้มออกมาจากมุมปาก และย้อยไปตามคาง ของพี่หมิว ผมยัดไอ้หนูซึ่งหมดฤทธิ์แล้วกลับเข้าที่ ขณะที่พี่หมิวจัดแจงเครื่องแบบนักศึกษาให้เข้าที่มือไม้สั่น

พี่หมิวร้องไห้ และตบผมอย่างแรงจนปากแตก แต่จะว่าอะไรผมได้มาก ก็เห็นๆ กันอยู่ว่าเราสองคนมีความสุขร่วมกันขนาดไหนจริงม๊ะ ซึ่งพอผมเองปลอบโยนไปเรื่อยๆ ตามสไตล์ของผม จนในที่สุดพี่หมิวก็หยุดร้องไห้ ปล่อยให้ผมปลอบด้วยรสจูบอีกพักใหญ่ ก็ขับรถกลับออกมาส่งผมที่หอพัก คืนนั้นผมผิวปากนอนกระดิกเท้าดูเพดานอย่างเป็นสุข แต่พอหวนคิดได้ว่าผมดันไปปล่อยน้ำเชื้อเอาไว้ในตัวของพี่หมิว ถ้าเกิดป่องขึ้นมาเห็นทีจะยุ่ง ถึงแม้ว่าพี่หมิวจะสวย ขนาดไหน แต่ผมก็ไม่อยากจะผูกพันด้วยในระยะยาว อย่างว่า..ของที่ผมได้มาแล้วนั้น ก็คลายความน่าตื่นตาตื่นใจไปเยอะ เห็นทีจะต้องหาแพะสักตัว และไอ้ตี๋น่าจะเป็นแพะที่ยินดีเข้ามารับบาปอย่างหน้ามืดตามัวได้ไม่ยาก นึกถึงพี่หมิวก็อดนึก สงสารอยู่เหมือนกัน แต่ทำไงได้อนาคตผมสำคัญกว่านี่ แต่มีแฟนอย่างไอ้ตี๋ก็ไม่ถึงกับเลวร้ายตรงไหน เห็นบอกว่ามัน ลูกชายของกำนันใหญ่เชียวนา

วันต่อมาในวงเหล้าผมจึงเล่าประสบการณ์ที่ผ่านมากับพี่หมิวให้ไอ้ตี๋กับพวกฟัง ทีแรกพวก มันว่าผมโม้ แต่หลังจากฟังคำผมยืนยันหนักแน่น และที่สำคัญผมแอบเอาหลักฐานคืนวันนั้นมาด้วย คือกางเกงใน ของพี่หมิวที่ยังมีกลิ่นหืนๆ ของน้ำรักจากพี่หมิวอยู่เลย ทำให้ไอ้ตี๋และพวกตาลุกวาว โดยเฉพาะไอ้ตี๋มันทำท่าทาง แค้นจัด ฐานที่ต้องเสียทั้งหน้าและเงินพนันให้กับผมเป็นจำนวนสูงพอสมควร มันจึงมีทีท่าโกรธๆ ผม ไม่ยอมพูดคุยด้วย แต่เมื่อผมเสนอว่าถ้ามันไม่ติดใจที่ผมเบิกร่องไปก่อนล่ะก็ ผมยินดีจะเป็นสะพานเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างมันกับพี่หมิวให้ ซึ่งไอ้ตี๋ตาลุกเปลี่ยนท่าทีต่อผมจากหน้ามือเป็นหลังเท้าเลย กล่าวอย่างหนักแน่นว่าถ้าผมทำสำเร็จ มันยินดีจ่ายเงินให้มาก กว่าที่มันจ่ายผมในวันนี้อีกสิบเท่า ซึ่งผมก็รับปากน่ะสิ ตรงตามแผนที่วางเอาไว้เป๊ะ

จากนั้นผมก็หาจังหวะไปหาพี่หมิว รู้สึกว่าพี่หมิวจะดูเปล่งปลั่งเซ็กซี่กว่าเก่าเสียอีก แต่งหน้าทาปากสีจัดจ้าน เครื่องแบบนักศึกษานั้น อื้อหือ เมื่อก่อนว่าสั้นแล้ว เดี๋ยวนี้ยิ่งสั้นกุดขึ้นไปอีก ขนาดที่ว่านั่งแล้วไม่หาอะไรมาวางบนตัก มีหวังทำให้ผู้ชายคอเคล็ดกันเป็นแถว ทำให้ผมรู้สึก เสียดายขึ้นมาตงิดๆ ความจริงผมน่าจะเล่นต่อสักพักก่อนค่อยโละให้ไอ้ตี๋ก็ยังไม่สาย ไม่น่าด่วนตัดสินใจไปเลย แต่ทำไง ได้เรื่องมันแล้วไปแล้ว ผมก็ได้ถอนหายใจด้วยความเสียดาย ผมน่ะมั่นใจในเสน่ห์ตัวเองเสมอยิ่งคืนนั้นเป็นการจากกันด้วยดีเสียด้วย ทำให้ถึงแม้ในทีแรกพี่หมิวทำเป็นไม่สนใจผมและไม่อยากคุยด้วย ผมก็หน้าด้านชวนกระเซ้าเย้าแหย่อาศัยลิ้น ของผม ในที่สุดก็ทำให้พี่หมิวหัวเราะออกมาจนได้ หลังจากนั้นน่ะเหรอครับ ผมก็ควงแขนพี่หมิวสุดเซ็กซี่มาถึงหอพักของผมน่ะสิครับ พอมาถึงหอพักซึ่งเป็นทาวเฮาส์ที่ผมลงขันเช่าอยู่ด้วยกันกับไอ้ตี๋และพรรคพวก ดูจากภายนอกเงียบเชียบเหมือนกับไม่มีคนอยู่ทำให้พี่หมิวซึ่งเดินตามผมมานั้นมีสีหน้าดีขึ้น ดูท่าพี่หมิวก็ไม่ค่อยอยากให้ใครเห็นเธอเดินตามเด็กรุ่นน้องเข้ามาถึงที่หอพักนักหรอก

เมื่อเข้ามาข้างในผมแล้ว เป็นการง่ายสำหรับผมเหลือเกินในการจัดการให้พี่หมิวดื่มส้มที่ผสมตัวยาขนานเดิมเอาไว้ แต่คราวนี้ผมเพิ่มยาตัวใหม่เข้าไปด้วย ผมเอาเงินพนันที่ได้จากไอ้ตี๋ไปซื้อมา เขาบอกว่าได้ผลชะงัดนัก ถ้าทุกอย่างเป็นไปตามที่ผมคิด วันนี้พี่หมิวคนสวยเสร็จไอ้ตี๋แหงๆ ผมพาพี่หมิวขึ้นมาชั้นบน ซึ่งแบ่งเป็นห้องๆ เป็นห้องนอนของใครของมัน และพาเดินเข้าไปในห้องนอนของผม แต่ก็เพียงแค่ชวนคุยกระเซ้าเย้าแหย่ เล่นเท่านั้น ทั้งๆ ที่อยากจะทำอย่างอื่นใจแทบขาด ที่สำคัญไอ้ห้องผมน่ะมันมีเก้าอี้ซะที่ไหน พี่หมิวต้องนั่งพับเพียบคุยกับ ผมเท่านั้น กระโปรงสั้นที่เธอใส่ก็ร่นขึ้นมาจนทำให้ผมจะหัวใจวายเสียให้ได้ นึกแช่งชักหักกระดูกตัวเอง ที่ดันใจร้อนไปตกลงกับไอ้ตี๋ ดูท่าพี่หมิวเองก็แปลกใจไม่น้อย ที่ผมไม่ยักจะทำอะไรเธอจนกระทั่งถึงเวลาที่ผมกะให้ก่อนยา ออกฤทธิ์เล็กน้อย ก็ทำทีเป็นขอตัวไปเข้าห้องน้ำ แล้วลุกขึ้นเดินผลุบออกมาที่ห้องของไอ้ตี๋ ไอ้เวรตะไลมันโผล่หน้ามา ยกนิ้วโป้งให้ผม และเดินย่องออกมาพยักเพยิดหน้าระรื่น ไอ้ผมก็ได้แต่ถอนหายใจอย่างเสียดาย โบกมือเป็นสัญญาณให้มัน เข้าไปในห้องของผมได้ ซึ่งมันก็ไม่รีรอ ทำเป็นเดินเข้าไปเหมือนกับไม่รู้ว่าพี่หมิวอยู่ในห้อง แต่จะมาหาผม ผมยืนรีรออยู่ ตรงนั้นครู่หนึ่ง ก็ได้ยินเสียงหัวเราะของพี่หมิวกับไอ้ตี๋ดังแว่วมา

ผมรู้สึกคันยุบยิบในหัวใจ รู้สึกอิจฉาไอ้ตี๋ชะมัดยาด ค่อยๆ เดินย่องกลับไปที่หน้าห้องของผมและโผล่หน้าไปดู ไอ้ตี๋มันทำเป็นตีสนิทนั่งคุยกับพี่หมิว แต่ผมเห็นมันอดทนอยู่ได้แป๊บเดียวก็รวบร่างพี่หมิวกดให้หงายลงไปบนฟูกที่นอนของผมอย่างไม่มีมาดเอาเสียเลย ยาสั่งของผมทำให้พี่หมิวดิ้นรนอยู่ไม่นานก็อ่อนระทวย และพอมือของไอ้ตี๋ที่ตะโบมไปตามลำขาอ่อน จนเปลี่ยนเสียงร้องห้ามของพี่หมิวให้เป็นเสียงครางออกมาแล้วเท่านั้นแหละก็เป็นอันจบเกม จากนั้นไม่นานพี่หมิวก็เปลือยเปล่าขาวโพลน นอนหงายขาถ่างให้ไอ้ตี๋กระเด้าโถมทะลวงเข้าไปในร่างของเธออย่างสุดมัน พี่หมิวไม่เพียงไม่มีอาการขัดขืน มิหนำซ้ำยังแอ่นสะโพกขึ้นรับสนองไอ้ตี๋อย่างถึงใจอีกด้วย ไอ้ตี๋มันคงอัดอั้นตันใจมานาน เห็นมันตะโบมบีบคลึงไปบนทรวงอกของพี่หมิวแล้ว นึกเสียวแทนว่าจะแหลกไปคามือมัน เสียงครางของพี่หมิวปนเปกันอยู่ระหว่างความเจ็บปวดและความเสียวซ่านรัญจวนใจ ผมมองดูไปแล้วขยุ้มไปที่ไอ้หนูของผมไปในที่สุดทนไม่ไหว ก็รีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำจัดการช่วยตัวเองจนกระทั่งน้ำพุ่งกระฉูด

จากนั้นผมก็เดินออกไปจากทาวน์เฮาส์ เพราะไม่อยากได้ยินเสียงที่ทำให้สุดแสนจะแสลงใจ ผมเดินเตร็ดเตร่ไปตามคณะต่างๆ ที่พอจะมีเพื่อนชวนคุยให้หายเซ็งอยู่ถึงเย็น พอผมกลับมาถึงทาวน์เฮาส์ มีรองเท้าวางเกลื่อนอยู่หน้าประตูบ้าน ก็เลยคิดว่าพรรคพวกคงกลับมาแล้ว แต่สงสัยอยู่ครามครันทำไมมีเสียงหัวเราะแปลกๆ ไม่ค่อยคุ้นหูดังแว่วมาจากในบ้าน พอเดินเข้ามาข้างใน สิ่งที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นอย่างชนิดที่เรียกว่าผมร้องคำชิบหายไปโดยไม่รู้ตัว ผมไม่รู้ว่าพี่หมิวไปทำให้ ไอ้ตี๋มันคับแค้นใจมากขนาดไหน แต่แหม..สิ่งที่มันทำ คนโฉดๆ อย่างผมยังรู้สึกว่าค่อนข้างแรงไปหน่อยเลย เพราะสิ่งที่ ผมเห็นตรงหน้าผมนั้นก็คือเด็กวัยรุ่นท่ากางกลัดมัน จับกลุ่มนั่งล้อมวงคุยกันอยู่ตามจุดต่างๆ สีหน้าท่าทางแต่ละคนบ่งบอก ถึงความสุข ชนิดที่ผมคุ้นตาดีเสมอเวลาไปตีหม้อกับเพื่อนๆ มีบ้างบางคนสวมกางเกงในตัวเดียวนั่งหอบหายใจ ราวกับไป เหน็ดเหนื่อยจากที่ไหนมา ผมวิ่งแหวกกลุ่มคนพรวดพราดขึ้นไปชั้นบน ที่หน้าห้องของผมมีเด็กวัยรุ่นท่าทางติดยางอมแงม ยืนเรียงรายอยู่เกือบสิบ ไม่นับรวมพวกที่เข้าไปขลุกอยู่ในห้อง

ผมเดินขาสั่นเข้าไปชะโงกมอง ตอนนั้นพี่หมิวที่แทบไม่เหลือ สภาพสาวสวยดาวเด่นของมหาวิทยาลัย กำลังถูกแซนวิชอยู่บนฟูกทั้งประตูหน้าและประตูหลังพร้อมๆ กัน มิหนำซ้ำไอ้กร๊วก คนหนึ่ง ยืนสะโพกแอ่นขยุ้มไปที่ผมเผ้าอันยุ่งเหยิงของพี่หมิว บังคับให้อมไอ้จ้อนที่ยาวใหญ่ของมันอย่างมันในอารมณ์ ผมเห็นไอ้ตี๋ยืนจังก้าใช้กล้องวีดีโอมือถือ เดินวนถ่ายภาพของพี่หมิวเอาไว้ทุกแง่ทุกมุม ส่งเสียงหัวเราะแทบไม่ขาดเสียง พอเห็นผมเท่านั้นก็โบกไม้โบกมือยกนิ้วให้ผม สภาพของพี่หมิวที่ส่งเสียงครางกระเส่า ร่างบิดไหวสั่นสะท้านไปตามแรงโถม กระแทก ทั้งข้างล่างและข้างบนด้วยทีท่าที่ไม่ต่างอะไรกับกะหรี่ร่านสวาทนั้น ทำให้ผมแทบไม่อยากเชื่อสายตา เกือบ 6 ชั่วโมง ที่ผ่านมา พวกมันคงประเคนให้ทุกท่าจนพี่หมิวสติกระเจิดกระเจิงจนกู่ไม่กลับแล้ว ไอ้สงสารน่ะสงสาร แต่อย่างที่ว่า ผมมันไม่ได้เป็นคนดีเด่อะไร ในเมื่อทุกอย่างก็ผ่านพ้นมาถึงตอนนี้ ผมก็เลยผสมโรงไปกับพวกมัน กลายเป็นดาราหน้ากล้อง ให้ไอ้ตี๋เก็บไว้เป็นที่ระลึก

นับจากวันนั้นไอ้ตี๋อาศัยวีดีโอเทปที่ถ่ายเอาไว้ บังคับให้พี่หมิวมานอนให้มันเชิดฉิ่งตามสบาย แทบทุกวัน จนไม่เป็นอันเรียนหนังสือ ผมน่ะจริงๆ ก็ยังติดใจในตัวของพี่หมิวอยู่นะ แต่ว่าไอ้ที่มากหน้าหลายตาวนเวียนกัน มาใช้บริการพี่หมิวนั้น ทำให้ผมเป็นห่วงสุขภาพตัวเองมากกว่า เลยกลั้นใจไม่ยุ่งด้วย ลงท้ายก็เก็บข้าวของออกไปพักต่างหาก และก็แทบจะไม่ได้เจอกับพี่หมิวที่มหาวิทยาลัยอีกเลย จนได้ข่าวว่าพี่หมิวถูกมหาวิทยาลัยรีไทร์ เพราะขาดเรียนมากเกินไป ผมนึกๆ ดูก็อด ด่าตัวเองไม่ได้ ที่พี่หมิวตกอยู่ในสภาพนี้ก็เป็นเพราะผมเริ่มต้นแท้ๆ

น้องหวานโดนขี้ยาข่มขืน

น้องหวานโดนขี้ยาข่มขืน เล่าเรื่องเสียว


“นี่ หวาน จ๊ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ว่างไม๊จ๊ะ” “ว่างค่ะพี่แล้วไปกันกี่โมงค่ะ” เสียงหวานใสของสาวน้อยวัย 18 ที่ชื่อหวานตอบรับคำของรุ่นพี่ที่มหาลัย “พรุ่งนี้หวานมีเรียนเช้าไม่ใช่หรือ ตอนเย็นค่อยไปกันนะแล้ววันนี้หวานก็ไปขอคุณพ่อคุณแม่ก่อนนะว่าพรุ่งนี้คงกลับค่ำๆหน่อยน่ะ” “ได้ค่ะพี่ปาน แล้วหวานต้องเอาเทปไปอัดด้วยรึเปล่าคะ” “ก็ดี ถ้ามีกล้องไปด้วยยิ่งดีเลยนะ” “งั้นเดี๋ยวหวานเอาเทปอัดเสียง กับ กล้องถ่ายรูปไปด้วยนะคะ หวานกลับก่อนนะคะพี่ปานบายค่ะ” สาวหวาน เป็นลูกสาวคนเดียวของเศรษฐีรายหนึ่ง ด้วยหน้าตาที่หวาน สวย น่ารัก ของหวานนี่เองจึงเป็นที่หมายปองของหนุ่มๆในมหาลัย นายเจต ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่แอบหลงรักหวานอยู่ มันสะดุดตาเมื่อแรกที่ได้เห็นหน้าน้องหวานคนสวย วันนั้นน้องหวาน ลงมาจากรถนายเจต ก็หันไปเห็นสาววัยรุ่น หน้าตาดี เดินลงมาในชุดนักศีกษาแห่งนี้ ด้วยชุดรัดรูปทั้งเสื้อตัวเล็กตามสมัยนิยมและกระโปรงสั้นสีดำ ที่ตัดกับสีขาวๆของเรียวขาสาวสวย สาวหวานหันมามองมันแล้วยิ้มๆ แม้ว่าเธอจะใส่เหล็กดัดฟัน แบบวัยรุ่นแต่ความน่ารักของรอยยิ้มทำให้นายเจต ต้องแอบเก็บไปเฝ้าฝันถึง บ่อยครั้งที่นายเจตมันแอบมองน้องหวานแล้วคิดอะไรแบบชั่วๆ ซึ่งบางทีมันก็แอบมองลอดใต้กระโปรงของหวานเมื่อยามที่หวานนั่งเผลอ ภาพที่ทำให้ติดตานายเจตนั้นเกิดขึ้น ที่สวนหย่อมมหาลัย ขณะที่นายเจตกำลังจะเดินไปอีกตึกหนึ่ง มันก็เห็นน้องหวานนั่งคุยอยู่กับเพื่อนๆที่ม้าหิน มันก็หามุมดีๆที่สามารถมองเห็นสิ่งที่มันอยากเห็นได้ แล้วมันก็ได้เห็น สิ่งที่อัดตัวกันเป็นเนินเนื้อนูนๆอยู่ตรงกลางหว่างขาของ หวาน “อู๊ น้องหวานนี่เจ๋งจริงๆ ดูสิใส่กางเกงในยังไงวะแทบปิดหีไม่มิดเลย โอย....” มันแอบดูไปก็บ่นไป จนมันต้องเข้าไปห้องน้ำเพื่อรำลึกถึงภาพ ที่มันได้เห็น มันหาหนทางที่จะจัดการกับหวานให้ได้ แต่ก็ไม่สามารถคิดแผนการอะไรได้เพราะ หวานไปไหนจะมีชายหนุ่มตามตื้อ อยู่มากมาย หรือไม่ก็จะต้องมีเพื่อนๆเดินด้วย อย่างน้อย2-3 คน แต่ในที่สุดแผนการของนายเจต ก็เป็นรูปเป็นร่างขึ้น เมื่อมันสืบรู้มาว่า หวาน กำลังทำรายงานเรื่อง ความเป็นอยู่ของชุมชนแออัด และมันก็เลยเข้าล็อก “หวานจ๊ะ ไปกันรึยัง” “พี่ปานคะ ไปกันสองคนเองหรือคะ” “อ๋อมีนายเจตเพื่อนพี่อีกคนน่ะ เห็นบอกว่า จะตามไปทีหลังนี่ไงลองดูแผนที่สิ ไปถูกรึเปล่า นายเจตต์เข้าให้พี่ไว้น่ะ” “ อ๋อ หวานไปไม่ถูกหรอกค่ะ เดี๋ยวเอางี๊แล้วกันเดี๋ยวหวานขับรถเองพี่ปานบอกทางหวานด้วยแล้วกัน” “อ้าว วันนี้คุณหนูหวาน ขับเองเลยหรือจ๊ะแล้วคนข้บรถล่ะ” “หวาน กลัวเค้าจะรอนานหวานเลยขอคุณพ่อขับรถมาเองค่ะ” “งั้นไปกันเถอะ” อีกด้านหนึ่งของชุมชนแออัด “เฮ้ยพวกเอ็งน่ะ เข้าใจใช่มั๊ยพอ พวกมันมาจอดด้านหลังโกดังนี่นะพวกเอ็งก็เข้าไปจัดการทำเป็นจะจี้ซะแล้วเดี๋ยวเอ็งก็แกล้งแพ้ข้านะโว๊ย แล้วเงินน่ะแค่นี้พอนะ เอ๊า คนละ 500บาท ” นายเจตหันไปสั่งการตามแผนกับไอ้พวกขี้ยาแถวนั้น แล้วรอ ด้วยการจราจรที่ติดขัดและฝีมือการขับรถที่ไม่ค่อยชำนาญของหวาน ทำให้รถวิ่งมาถึงที่หมายค่อนข้างโพล้เพล้แล้ว “แถวนี้รึเปล่าค่ะพี่ปาน” รถสปอร์ตคันงามจอดสนิทอยู่ที่ด้านหลังโกดังร้าง “อึมน่าจะใช่นะแต่เอ๊....ทำไมให้เรามาจอดรถกันไกลจังเลยนี่ ไอ้เจต์ก็พิลึก” “ไม่เป็นไรหรอกค่ะพี่ ไปกันเลยดีกว่าค่ะ” ทันทีที่สองสาวลงจากรถ ไอ้ขี้ยาสี่ห้าคนก็รึ่เข้ามาจากที่ซ่อนทันที หน้าตาแต่ละคนดูน่ากลัวมาก บางคนก็ถือถุงกาวในมือด้วย ทั้งสองสาวรู้สึกว่าไม่ค่อยจะดีซะแล้ว “หวานกลับไปที่รถก่อน ว๊าย” แต่ยังไม่ทันที่สองสาวจะไหวตัวไอ้พวกขึ้ยาก็ตรงเข้ามาฉุดข้อมือเธอทั้งสองไว้แล้ว “อย่านะ ปล่อย ไอ้บ้าบอกให้ปล่อย ช่วยด้วยค่าาาาาาา” ปานร้องออกมาเสียงดัง แต่แล้วก็รู้สึกว่ามีปลายเล็กแหลมของมีดจี้อยู่ที่เอวซะแล้ว “ร้องไปเลยถ้าอยากเป็นผีก็ร้องไปเลย” “พี่ปล่อยหวานกับพี่ปานไปเถอะนะจะเอาเงินเอาทองก็เอาไปเถอะ” หวานเริ่มหน้าเสีย ทำท่าคล้ายจะร้องไห้ นายเจตเห็นเหตุการณ์ปุ๊บ ก็รีบออกมาตามเเผนทันที “เฮ๊ย ปล่อยผู้หญิงนะเว้ย” พร้อมกับตรงเข้ากระโดดถีบไอ้ขี้ยาคนนึง คราวนี้ไอ้ขึ้ยาอีกสองคน กลับตรงเข้าไปหานายเจต ทันที “เฮ๊ย ดีมากพวกมึงแกล้งแพ้นะแล้วรีบหนีไปกูจะเตะแล้วนะ” นายเจต์กระซบกระซาบเบาๆกับไอ้ขี้ยา แบบไม่ให้สองสาวได้ยิน แต่กลับผิดคาดไอ้คนหนึ่งมันต่อยเข้าที่ท้องไอ้เจตอย่างแรง “นี่แน่ะ” “เฮ๊ยเบาๆก็ได้”เจตต์ชักรู้สึกว่าพวกมันไม่ได้ทำตามแผนซะแล้ว มันทั้งเตะทั้งต่อยจนเจตเองก็งง “เฮ้ยรับเงินไปแล้วจะเบี้ยวหรือวะ” นายเจตยังพยายามกระซิบกับพวกมัน “นี่อีสองคนมึงรู้มั๊ยไอ้นี่มันจ้างพวกกูให้มาจี้มีง มันจะเป็นพระเอกมาช่วยมึง แต่พวกกูเปลี่ยนใจแล้ว มึงสองคนหน้าตาสวยนะโดยเฉพาะอีนี่ เดี๋ยวกูจะยัดเยียดความเป็นผัวให้มึงเอง 555” ทั้งสองสาวทั้งกลัวทั้งแค้น นายเจตต์ “นี่เจตทำไมทำอย่างนี้”ปานด่าออกไป แต่เหมือนว่านายเจตจะไม่ค่อยได้ยินอะไรแล้วเนี่องจากโดนพวกขี้ยามันยำจนแทบเละ แล้วพวกมันก็ลากทั้งสามคนเข้าไปใน โกดัง ซึ่งเหม็นอับและสกปรกมากๆ มันผลักทั้งสามลงไปล้มอยู่กับพื้น โดยมีพวกมันยืนล้อมรอบไว้ “เฮ้ยไอ้หนองเอ็ง จับไอ้ห่านี่ไปมันไว้สิ” ลูกน้องที่ชื่อไอ้หนองรีบโยนถุงกาวทิ้งแล้ว จับนายเจตต์ นั่งที่เก้าอี้เก่าพร้อมกับมัดมือไผล่หลังไว้ “พวกมึง ไอ้ชาติหมาปล่อยกู กูจะเรียกตำรวจมาจับพวกมึง” .........ผลั่ก........ไอ้บังมันประเคนเท้าให้นายเจต โทษฐานที่ปากมาก ส่วนสองสาวนั่งกอดกันกลม ดูหวานจะตกใจกลัวมากๆร้องไห้ไม่หยุดโดยมีปานพยายามลูบหลังอยู่ “นี่พวกแกจะทำอะไรพวกเราปล่อยเราสองคนไปเถอะ ส่วนไอ้ผู้ชายคนนี้แกจะทำอะไรมันก็เชิญ” “ปล่อยรึ 555” พวกลูกน้องมันก็พลอยหัวเราะไปด้วยทั้งไอ้เหน่ง ไอ้หนอง ไอ้บัง ไอ้ช่วง “นี่อีคนสวย มีงไม่อยากมาลองเล่นอะไรสนุกๆกับพวกกูรึงาย 555” ไอ้บังหันไปพูดพร้อมกับเชยคางปาน “ปล่อยเราสองคนเถอะนะไหว้และ เดี๋ยวแกเอาเงินเอาทองไปแล้วกัน แต่อย่าทำอะไรเราเลยนะ” “เฮ้ยไอ้ เหน่งมึงว่าเราจะเอาอีคนไหนก่อนวะ” “แล้วแต่ลูกพี่สิ แหมสวยจริงๆเลยสาวๆสมัยนี้นี่ 555” “ไอ้ช่วงมึงจับอีนี่มัดไว้ก่อน แล้วเรามาจัดการกับอีนี่ก่อนดีกว่า” มันหันไปสั่งลูกน้องให้จับ หวาน มัดไว้ก่อน หวานร้องไห้หนักกว่าเก่าอีกเมื่อมันดึงเธอออกจากปาน “อย่า ๆๆๆๆๆไม่” ตอนนี้ไอ้ช่วงเข้ามาล็อกแขนปานไว้ด้านหลัง “อย่านะขอร้องล่ะอย่าเลยนะ” แต่พวกมันก็ไม่สนไอ้คนที่เป็นพี่ใหญ่มันตรงเข้ามาจับนมปานบีบเล่น ถึงแม้ว่าปานจะไม่สวยเท่าหวาน แต่เธอก็ดูน่ารักเหมือนกันโดยเฉพาะผมทรงสั้นที่เผยให้เห็นไรผมที่ต้นคอดูแล้วเซ๊กซี่เป็นยิ่งนัก หวานมองดูพวกมันไปก็ร้องไห้ไปไม่หยุด ไอ้พี่ใหญ่มันหันมาพุดกับหวาน “นี่ดูไว้นะแล้วเดี๋ยวพอพวกพี่เป็นผัวอีนี่ครบทุกคนแล้วน้องก็จะมาโดนแบบเดียวกันนี่ด้วย” แล้วมันก็ช่วยกันจับแขนปานไว้ แคว้กกกกกกกกกกก............เสื้อนักศึกษาที่ปานใส่ถูกมันกระชากออกจนกระดุมขาด เผยให้เห็นเต้านมขนาดกระทัดรัด ที่ห่อหุ้มด้วยบราเซีย สีขาวบริสุทธิ์“โห...........เจ๋งว่ะ” พวกมันอุทานออกมาเมื่อได้เห็นถึงเนื้อในของสาวปาน นายเจตต์ที่นั่งอยู่ก็ดูไปด้วยใจระทึก เพราะยังไม่เคยเห็นผู้หญิงกำลังจะโดนเย็ดต่อหน้านั้นเอง มือหยาบกร้านของไอ้ลูกพี่เอื้อมไปกระตุกบราเซีย ของเธอหลุดติดมือออกมาด้วย ปานเองก็พยายามดิ้นรน ขัดขืนแต่ก็สู้แรงพวกมันไม่ไหว เต้านมของหวานสวยทีเดียว ด้วยยังไม่เคยโดนมือชายมาก่อนนั่นเอง ไอ้พวกขี้ยายืนดูกันแบบน้ำลายหก ไอ้บังกับไอ้หนองทนไม่ไหวถึงกับ แก้ผ้าตัวเองยืนชักว่าวไปด้วย ขนาดของมันก็ใหญ่พอสมควรเลยที่เดียว “อย่าาาาาาาาาาาไม่นะปล่อยบอกให้ปล่อย” แต่ตอนนี้พวกมันบ้าหน้ามืดกันหมดแล้วไม่มีทางปล่อยเด็ดขาด นายเจตต์มองไปควยก็ลุกไป อยากไปร่วมวงด้วยใจจะขาด ในไม่ช้าทั้งกระโปรงทั้งกางเกงในก็หลุดออกจากร่างของปาน พวกมันตรงเข้ารุมเธอเหมือนพวกหิวโหย ไอ้ลูกพี่ใหญ่ก้มลงลงลิ้นกับโหนกหีปาน ไอ้เหน่งก็ไซร้เต้านมข้างนึง ไอ้บังก็บีบนมเขี่ยหัวนมอีกข้างนึง ไอ้หนองมือนึงมันก็กำถุงกาวยัดไว้ที่จมูกมัน อีกมือก็จับควยมันถูไถไปตามปากของปาน แก้ม จนไม่รู้ว่าตอนนี้ใครเป็นใคร มันมานัวเนียเต็มไปหมด หวานดูไปก็สะอื้นไป นี่พอเสร็จแล้วเธอก็ต้องโดนแบบพี่ปานหรือนี่ ส่วนไอ้เจตยิ่งนึกว่าเดี๋ยวพวกมันได้ปานแล้วก็จะหันมาเอาหวานอีก “โธ่ไม่น่าเลยกู เสียดายจริงๆ” ปานเองก็พยายามดิ้นรนหนีมือพวกมัน จนรู้สึกว่า มีอะไรเเข็งๆมาดุนๆที่กลางหว่างขาของเธอ “อย่าไม่นะแกปล่อย” แต่ก็ไม่ทันซะแล้ว “อ๊อยยยยยยยยย” เมื่อไอ้สิ่งที่ดุนๆหีเธอเมื่อกี๊มันค่อยๆมุดตัวเข้าไปในร่องหีเธอซะแล้ว “โอ๊ววววววววววฟิตดีว่ะพวกมึง 555” แล้วมันก็ค่อยซอยเอวกระเด้า แรงขึ้นเรื่อยๆ หวานรู้สึกว่าเจ็บมากจนต้องกำมือแน่น ด้วยความที่ปานยังไม่เคยเรื่องแบบนี้มาก่อน ของเธอจึงฟิตมาก จนมันเริ่มทนไม่ไหว “โอ๊ซซซซซซซซซซซกูออกกกกกแล้ว” มันพูดพร้อมกับฉีดน้ำว่าวของมันเข้าไปในหีของปานอย่างสุดเสียว ปานรู้สึกเหมือนว่ามีน้ำอุ่นๆฉีดเข้ามาในโพรงหีของเธอ ทันทีที่มันดึงควยออก น้ำก็ไหลย้อยออกมาจากรูหีปาน ไอ้เหน่งรีบเข้ามาแทนที่ทันที เวลาผ่านไป ตอนนี้พวกมันผลัดกันเวียนมาจนครบจบลงที่ไอ้ บังที่ฉีดน้ำว่าวใส่หน้าเธอจนตาลืมไม่ขึ้นนอนระทวยหมดแรง หวานเองจริงๆแล้วก็กลัว แต่พอดูไปก็เกิดความรู้สึกแปลกๆเหมือนกับว่าจะมีน้ำซึมออกมาจากหีเธอเช่นกันจนต้องนั่งบิดไปบิดมา “พี่ต่อเลยปล่าว ของยังนิวๆ” “เอ็ยพอก่อนเดี๋ยวคราวนี้ตาอีคนสวยนี่แล้ว ปล่อยให้อีนี่แม่งนอนพักไปก่อนเดี๋ยวพอเล่นอีนี่เสร็จแล้วค่อยมามั่วกันเต็มที่อยากเอาคนไหนรูไหนก็เลือกเอาโว๊ย 555” ไอ้หัวหน้ามันหันไปทางนายเจตต์ “เฮ้ยกูเกือบลืมไปอุทิศส่วนกุศลให้ไอ้เหี้ยนี่ด้วยสิวะ555” ไอ้เหน่งเข้าไปจิกผมนายเจตตมายังที่ที่ปานนอนหายจะระรวยอยุ๋ แล้วกดหัวนายเจต ไปที่หีของปาน “อ้าวลูกพี่กูใจดีให้มึง เลียชามให้สะอาดนะเว้ย555” นายเจตต์ ไม่สนใจแล้วว่าที่หีของปานจะเลอะไปด้วยน้ำว่าวใครต่อใคร ตรงเข้าไปซุกหน้าเลียหี ให้ปานอย่างหื่นกระหาย “เจตต์อย่า ทำปานอย่าโอ๊ววววว” ปานพยายามใช้มือที่ไม่ค่อยมีแรงดันหัวนายเจตตออก แต่นายเจตต์ ไม่สนใจดูดเม้มเลียหีปานจนปานต้องร้องครางออกมาอย่างน่าสงสาร พวกมันเหมือนแกล้งจับนายเจตมาถอดกางเกงออกแต่ไม่แก้มัดมือที่ไขว้หลังไว้ นายเจตเองก็เงี่ยนสุดๆแล้ว พยายามจอ่ควยไปที่หีปานอย่างเอาเป็นเอาตาย แต่มันก็ลื่นไปมาไม่เข้าสักทีเพราะไม่มีมือจับนั่นเอง ได้แค่ถูๆเนินหีก็รีบกระเด้าแล้ว พวกมันมองแล้วหัวเราะกันใหญ่ พวกมันเดินแก้ผ้าโทงๆมาที่หวาน แล้วแก้มัดเธอออกหวานพยายามจะวิ่งหนีแต่ก็ช้ากว่าพวกมัน “เฮ๊ย อีนี่ขอกูเปิดเองพวกมึงจับล็อคไว้ก่อนสิ” ไอ้หัวหน้าสั่งไอ้พวกสมุนขี้ยา แล้วมือสองขาวที่เล็กเรียวของหวานก็โดนไอ้บังรวบไว้ ด้านหลัง พอแขนถูกรวบ ด้านหลัง หน้าอกหน้าใจด้านหน้าก็เชิดขึ้นอย่างไม่ตั้งใจ “พวกมึงดูสิ อีเด็กนี่ แม่งนมใหญ่เหมือนกันโว๊ย ใหญ่กว่าอีคนเมื่อกี๊อีกดูสิขึ้นเป็นเต้าเลย” “อย่านะ ปล่อยหวานนะ ปล่อยยยยยยยย”มันตะปปมือเข้าที่โหนกหวานทันที “โอแม่งทั้งโหนกทั้งใหญ่เลย แจ๋วจริงๆว่ะ”” หวานเตะเข้าที่หน้าแข้งไอ้หัวหน้า แต่ทันใดนั้นหวานก็รู้สึกว่ามีลมประทะวูบที่ใบหน้าก็จะรู้สึกเจ็บทีแก้ม .........เพี๊ยะ........... แสบนะมึง แล้วเสื้อนักศึกษาของหวานก็ถูกมันกระชากออก เต้านมขนาดใหญ่ของสาวหวาน ยิ่งดูเหมือนกับว่าบราเซียราคาแพงที่เธอใส่มันจะไม่สามารถปิดบังได้มิดเลย “ดูสินมแม่งเบ้อเริ่มเสือกใส่ยกทรงตัวกะจิ๊ดเดียวดูสิ” ว่าแล้วมันก็กระชากบราเซียหวานหลุดออก นมสวยหัวนมสีชมพูของเด็กสาวถูกไอ้หัวหน้าขี้ยามันละเลียดปลายลิ้น ทันที หวานรู้สึกเสียวจนต้องบิดตัวไปมา เมื่อลิ้นมันดูดขบเบาๆที่ปลายหัวนมสีชมพูระเรื่อของเธอ “เฮ๊ยจับนอนโก้งโค้งสิวะพวกมึง” ตอนนี้หวานอยู่ในท่าหมาโดยมีพวกมันจับแขนไว้ กดตัวเธอลงกับพื้นทำให้ สะโพกหวานนั้นลอยโด่งสูงขึ้นทันที แคว๊กกกกกกกกก ...............กระโปรงนักศึกษาสีดำกำลังขาดออกจากกันหลังจากที่มันไช้คัตเตอร์กรีดที่กระโปรง กางเกงในสีขาวบริสุทธิ มันเอาปลายอีกด้านที่ไม่คมของคัตเตอร์ กดดุนที่เป้ากางเกงในสีขาวของหวาน “โหน้ำเยิ้มเลยรึวะอีนี่ เงี่ยนล่ะสิ” เมื่อตะกี๊ทีหวานได้เห็นพวกมันเย็ดปาน หวานก็พาลทำน้ำเยิ้มหีไปหมด พอมันมองดูที่เป้ากางเกงในก็เห็นเป็นรอยน้ำของหวาน “ก้นงอนน่าเย็ดที่สดุเลยไม่ไหวแล้วกูขอก่อนล่ะ” ทันใดนั้นเอง นายเจต ก็ตรงเข้ามากระแทกใส่ไอ้หัวหน้าขึ้ยา พร้อมกับพยายามจ่อควยตัวเองที่เป้ากางเกงในของหวาน แล้วกระเด้าอย่างสุดเงี่ยน “เฮ้ยไอ้ห่านี่ไม่เจียมเว๊ย ดูสิโดนมัดแล้วยังซ่าอีก” มันผลักเจตต์ เซล้มไป แล้วเตะเข้าที่ชายโครงหนึ่งที เจตถึงเริ่มรู้สึกตัวหันไปหาร่างเปลอือยของปานเป็นที่รองรับอารมณืทีมันประทุต่อ พวกมันบางคนหัวเราะกับท่าทางของเจตต์ ส่วนหวานนั้น รู้สึกเย็นวูปช่วงล่างเนื่องจากกางเกงในสีขาวที่ปิดบังของสงวนอยู่โดนดึงออก พูหีกลีบสนิทของหวานสวยมากขนก็ไม่เยอะเป็ฯปอยเล็กๆร่องกลีบนั้นมีน้ำซึมออกมาจนเห็นได้ชัด ไอ้หัวหน้าขี้ยามันใช้ ปลายคัตเตอร์เขี่ยที่แตด หวานเบาๆเหมือนแกล้ง “อย่าาาาา....ปล่อยหวานไป” แต่เธอรู้สึกเสียวเมื่อมันเขี่ยเน้นขึ้น “ดูสิแม่งแตดกระดิกเลยสงสัยจะทนไม่ไหวแล้ว” “งั้นก็เอาเลยพี่พวกผมจะได้เอาต่อหน้าหวานๆอย่างนี้น่าเย็ดจริงๆเลย” ไอ้หัวหน้ามันเอาควยจ่อแล้วเขี่ยเบาๆอีก จนหวานเผลอส่ายก้น พวกมันหัวเราะกันใหญ่ แล้วควยมันก็แทรกมาที่หีเยิ้มของหวานทันที “โอ๊ยยยยยเจ็บ อย่าเจ็บ” หวานร้องเมื่อรู้สึกว่ามันตึงไปหมด ไอ้หัวหน้าขี้ยาเองก็ร็สึกว่าหีหวาน มันฟิตมาก ขนาดมีน้ำเยิ้มขนาดนี้ยังยัดไม่เข้าสงสัยจะฟิตสุดๆ เลือดสดๆไหลออกมาในจังหวะที่มันพยายามยัดควยเข้าไปอีก ในที่สุดก็เข้าได้ หวาน รู้สึกเหมือนมันแน่นตึงจนแทบหายใจไม่ออก ทั้งเจ็บทั้งปวด แสบหีไปหมด มันซอยเร่งจังหวะขึ้นอีก “โอ๊ซซซซซซซซื๊ดดดดดดดดดดดดด”หวานเผลอร้องออกมาแม้ว่าจะเจ็บมากแต่ความเสียวที่ได้รับมันทำให้เธอต้องร้องออกมา “หีฟิตสุดๆว่ะ แม่งแจ๋ว” “โอ๊วววววววกูจะออกแล้ว” ปรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด น้ำเงี่ยนของมันไหลเข้าไปในโพรงหีของหวานจนหมด ไอ้บังขอต่อทันที จับหวานพลักหงายแล้วกดควยเข้าไปแต่มันก็ยังคงยากอยุ่เพราะของหวานมันฟิตมาก ไอ้หนองมันทนไม่ไหวแล้วเช่นกัน จับควยยัดปากหวานไปแล้วซอยบ้าง แต่ไอ้บังที่ตั้งหน้าตั้งตาเย็ดทนไม่ไหว “ดูสิหน้าแม่งอย่างสวยเลย ดูซิมาโดนควยกูเย็ดซะแล้ว “ “โอ๊ยยยยยยยยยกู” แล้วมันก็ฉีดน้ำเข้าไปอีก ไอ้หนองละจากปากหวาน ตรงเข้าแทนที่จับหวานพยุงลุกขึ้นแล้วก็นอนลงไอ้เหน่งกับ ไอ้ช่วงจับให้หวานนั่งลงทับตอของไอ้บัง “โอ๊วววววววฟิตว่ะ” ไอ้บังอุทานออกมาแล้วก็กระเด้าก้นยึก มือก็โอบโน้มหวานลงมา ไอ้ช่วงเห็นปากหวานว่าง ก็ยืนคร่อมไอ้บัง แล้วจับควยยัดเข้าปากหวาน แล้วกระเด้า ส่วนไอ้เหน่งที่ยังไม่เย็ดพอเห็น หวานโดนไอ้บังเด้าอยู่ก้นชี้โด่งขึ้นมามันก็ย่องเข้าไปหย่อนควยไปดุนไว้ที่รูตูดหวาน แล้วค่อยๆทะลวงลงไป “อืออออออออออออออออออออออออออออออออออ” หวานร้องออกมาด้วยความเจ็บปวด แต่ปากโดนไอ้ช่วงมันยัดควยไว้จึงร้องออกมาได้แค่นั้น ตอนนี้เลือดไหลออกมาจากรูตูดหวานแล้วเช่นกันในขณะที่ควยไอ้ เหน่ง ยัดเข้าไปในรูตูดหวานเรียบร้อยแลว ทั้งไอ้เหน่งทั้งไอ้บัง ช่วยกันกระเด้า หีและตูดหวานอยางเมามัน ไอ้ช่วงก็ตั้งหน้าเด้ากับปากหวาน จนในที่สุดมันก็ปล่อยน้ำออกมารดหน้าหวาน ไอ้บังกับไอ้เหน่งก็ถึงสวรรค์เช่นกัน หวานรู้สึกตัวเหมือนว่าทีน้ำอุ่นๆพุ่งเข้าใส่ทั้งสองทางจนล้น ทันทีที่พวกมันถอนควยออก ทั้งรูหีรูตูดหวานโบ๋ น้ำว่าวของพวกมันก็ไหลย้อยออกมาจากง่ามก้น หลังจากนั้นพวกมันก็ผลัดกันเสพสุขกับเรือนร่างสวยงามของปาน และหวานคนละหลายสิบรอบ แต่หวานนั้นทั้งสาวทั้งสวยกว่าปานมากจึงโดนไปหลายรอบ นายเจตต์เองก็น้ำแตกโดยถูไถกับหีของ ปานบ้าง หวานบ้าง แล้วพวกมันก็ออกไปจากโกดังนี้ทั้งสามคนนอนสลบไสลอยู่ที่นั้นต่อไป

รสสวาทสาวมหาลัย

รสสวาทสาวมหาลัย

รสสวาทสาวมหาลัย“ยุวันดา” เด็กสาววัย 19 เป็นนักศึกษาสาวของมหาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ ด้วยผิวกายที่ขาวและใบหน้าหวานรูปไข่ แก้มแดงเปล่งปลั่ง นัยน์ตากลมโตหยาดเยิ้ม ริมฝีปากบางได้รูป ผมดำยาวสยาย อกอวบอิ่ม ช่วงเอวคอดกิ่วรับกับสะโพกผายแต่กลมกลึงได้รูปและด้วยส่วนสูงกว่า 170 ซม ทำให้เธอได้เป็นดาวของมหาวิทยาลัยตั้งแต่อาทิตย์แรก ด้วยความน่ารักของเธอยุวันดาเด็กสาวอาศัยอยู่กับน้าสาวของเธอ “มารตี” คือชื่อของหล่อน มารตีเป็นน้องสาวของมารดาของหล่อน มารตีเป็นสาวเต็มวัย และด้วยวัยเพียง28ปี มารตีจึงเต็มไปด้วยเสน่ห์ของวัยสาวสมบูรณ์ และยุวันดายังมีน้องสาวอีกคนหนึ่งคือ “นลินี” เด็กสาววัย 17 ซึ่งกำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนมัธยมสตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง เด็กสาวผู้นี้มีรูปร่างหน้าตาไม่ได้ด้อยกว่าผู้เป็นพี่สาวเลยแม้แต่น้อย ทั้ง 3 อาศัยอยู่ในบ้านหลังใหญ่และเนื่องจากบิดามารดาของยุวันดาเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ในกระทรวงต่างประเทศจึงไม่ค่อยได้อยู่ในประเทศไทย เพียงปล่อยทิ้งให้ทั้งสามอยู่กันตามลำพัง ภายในบ้านมีเพียงแต่ “นายแพน” คนขับรถ และ “ลุงพร” คนสวนเก่าแก่กับหลานสาววัย21ปีชื่อ “หนิง” ซึ่งคอยช่วยทำความสะอาดและซักรีดเสื้อผ้าภายในบ้านหลังใหญ่อันกว้างขวางหลังนี้ บ่ายวันอาทิตย์วันหนึ่งขณะที่ยุวันดากำลังนั่งอ่านหนังสืออ่านเล่นอยู่เพลินๆที่ระเบียงหลังบ้าน เนื่องจากหล่อนได้นัดเพื่อนไว้แต่เพื่อนของหล่อนมีธุระด่วนไม่สามารถไปได้ ยุวันดาจึงต้องหลบมานั่งอ่านหนังสือเงียบๆอยู่คนเดียวโดยที่ทั้งบ้านไม่มีใครอยู่ มารตี และ แฟนหนุ่ม ของเธอได้ออกไปเล่นกอล์ฟกันตั้งแต่เช้า ส่วนน้องสาวของเธอออกไปข้างนอกกับเพื่อน ขณะที่หล่อนเผลอตัวหลับไปด้วยความง่วงหล่อนเองก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงของ มารตี น้าสาวของเธอกับ ”ไกรวุธ” แฟนหนุ่มของมารตีดังเล็ดลอดออกมาจากห้องครัวซึ่งทั้งสองไม่ได้สังเกตุเห็นว่ายุวันดานั้นนั่งอยู่ที่ระเบียงข้างหลังบ้าน "อุ๊ย ... วุธคะเล่นอะไรเนี่ย เสื้อรตีเปียกหมดเลย ดูซิคะ" " อ้าวก็รตีมาแกล้งผมก่อนนี่ มานี่มาเดี๋ยวผมเช็ดให้"ไกรวุธว่าพลางหยิบกระดาษทิชชู่มาซับน้ำที่เปื้อนบริเวณหน้าอกของเธอมารตีนั้นสวมเสื้อเชิ้ตผ้าลินินแบบบางสีขาวและเมื่อเปียกน้ำจึงทำให้แลเห็นทรวงอกอวบอิ่มที่ซ่อนอยู่ในยกทรงสีดำอันพุ่งชูชัน ไกรวุธเอื้อมมือไปลูบเบาๆบนทรวงอกอวบอิ่มคู่นั้น มารตีเองก็แอ่นอกอวบให้เขาเช็ดอย่างเต็มใจ ไกรวุธบรรจงลูบไล้อย่างช้าๆผ่านบริเวณเม็ดทับทิมซึ่งเริ่มดันตัวเองขึ้นเป็นรูปร่างขนาดปลายนิ้วก้อยเนื่องจากความเย็นของน้ำที่มากระทบ มารตีครางเบาๆ " ซี๊ด.... เชิดคะ... อย่าค่ะ รตีเสียวค่ะทำอะไรตรงนี้เดี๋ยวหลานรตีกลับมาเห็นนะคะ" " ไม่เห็นหรอกน่าไม่มีใครอยู่เลยนี่นาออกไปข้างนอกทั้งสองคนเลยไม่ใช่เหรออีกอย่างเราแค่เช็ดน้ำอย่างเดียวนี่นา" ไกรวุธตอบพลางเช็ดน้ำที่หกใส่เสื้อของมารตี มารตีกลับแอ่นอกอวบขาวในเสื้อเชิ้ตบางๆให้เขาเช็ดอย่างเต็มใจ ในท่านี้อกอูมของหญิงสาวเบียดล้นทะลักออกมานอกขอบบราเซียร์ตัวน้อยสีดำที่หล่อนสวมอยู่ เห็นร่องอกขาวสะอาดยวนใจ ชายหนุ่มเห็นดังนั้นจึงใช้นิ้วมือไล้ไปตามร่องอกขาวคู่นั้นอย่างลืมตัว หน้าอกของมารตีนั้นกลมเป็นกระเปาะและยังแข็งเป็นไตด้วยความที่ผ่านมือชายเพียงนับครั้งได้ ความนุ่มหยุ่นมือของหน้าอกคู่นั้นทำให้ชายหนุ่มลืมตัว "เช็ดน้ำแล้ววุธแกะกระดุมเสื้อรตีทำไมละคะ.... อูย.... ซี๊ด.... อย่าค่ะ" มารตีครางเสียงสั่นเพราะไกรวุธเริ่มล้วงมือลงไปแล้วใช้นิ้วบีบขยี้หัวนมของเธอเบาๆ มารตีแอ่น อกอวบขึ้นพร้อมกับที่ร่างของเธอก็เริ่มขยับบิดกายไปมาเข้าเสียดสีกับร่างของชายหนุ่ม มือของเธออีกข้างก็เริ่มควานไปที่เป้ากางเกงของไกรวุธ มือของเธอก็สัมผัสกับแท่งเนื้อมหาสนุกของชายหนุ่ม ซึ่งกำลังพองตัวสู้มือของหล่อนกระดุบๆอย่างช้าๆ " วุธขา... มันสู้มือรตีใหญ่เลยคะ ... อูย...รตีเสียวจังค่ะ" " มันสู้มือรตี เพราะมันเริ่มอยากมุดเข้าไปในตัวของรตียังไงละจ๊ะ " หล่อนเอื้อมมือไปปลดซิปกางเกงของชายหนุ่มพลางล้วงลำลึงค์ที่เริ่มแข็งตัวออกมา หล่อนกระทอกเล่นเบาๆ สัมผัสช้าๆกับท่อนลำอันยาวใหญ่ไม่ต่ำกว่า 7 นิ้ว พลางลูบไล้ไปตาม เงี่ยงอันพองตัวออกราวกับดอกเห็ดขนาดใหญ่ของมัน ไกรวุธเองก็ไม่ยอมแพ้เขาเอื้อมมือลอดใต้กระโปรงของมารตีเข้าไปสัมผัสกับโคกอวบใหญ่ซึ่งปกคลุมด้วยเส้นขนละเอียดนุ่ม ชายหนุ่มควานมือเข้าไปอย่างช้าๆ แคมโคกของหล่อนเปียกเยิ้มด้วยน้ำหล่อลื่นเป็นมัน เขาใช้นิ้วชี้สะกิดเม็ดละมุดของหล่อนช้าๆ มันเริ่มแข็งตัวไปด้วยความกระสัน ชายหนุ่มยังเริ่มแยงแหย่เข้าไปในรูสวาทของหล่อน มารตีขมิบช่องสวาทอันเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนของหล่อนสู้มือของชายหนุ่มอย่างไม่หยุดยั้ง " รตีจ๋า รตี...ขมิบดีจังเลย...อูยยย... รูของรตีตอดนิ้วผม เสียวดีจัง...." "ของวุธก็สู้มือรตีใหญ่เลย... อูย...ซี๊ดดด...อย่าควานรูซิคะ...รตีจะทนไม่ไหวแล้ว...ซี๊ดดด...วุธขา...บี้แตดรตีด้วยซิคะ...อูยยย... ซี๊ดดด" มารตีเริ่มกระทอกลำลึงค์ยาวใหญ่อันแข็งตัวเต็มที่ หัวถอกสีแดงคล้ำกระดกหงึกๆอย่างเงี่ยนง่าน มารตีเหลือบตามองอย่างเสียวซ่าน หัวเงี่ยงบานใหญ่พองก๋าสู้มือหล่อนเต็มที่ หล่อนรับรู้ถึงความร้อนผะผ่าวจากลำควยของชายหนุ่ม มารตีตาปรือเยิ้มมองหน้าชายหนุ่มแล้วคุกเข่าลงไป ริมฝีปากอวบหนาจุมพิตหัวถอกอย่างรักใคร่ " อูย... รตีจ๋า... ซี๊ด.... เสียวดีจัง รตีเอามันเข้าไปในปากของรตีซิจ๊ะ.... ผมทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ด.... อย่างนั้นแหละ ดูดแรงๆ" มารตีหลับตาพริ้มขณะอ้าปากจิ้มลิ้มของหล่อนอมหัวควยของชายหนุ่มเข้าไปช้าๆ ริมฝีปากอวบอิ่มของหล่อนห้อยย้อยอย่างน่าดูขณะที่หัวเงี่ยงบานใหญ่ผ่านเข้าไป ชายหนุ่มรู้สึกถึงความอบอุ่นภายในปากของหล่อนขณะที่ท่อนเอ็นผ่านเข้าไป เขาก้มลงมองดูหน้าสวยของหญิงสาวซึ่งเหลือบตาปรือเยิ้มขึ้นมามองสบตา โดยที่ท่อนควยยาวใหญ่ยังคาอยู่ในปากของหล่อน หล่อนเริ่มใช้ลิ้นเลียไล้ไปตามขอบกระจังของหัวเงี่ยงช้าๆ ไกรวุธยืนตัวเกร็งไปด้วยความเสียวสะท้าน ปากสวยได้รูปของหญิงสาวอ้าออกและหุบเข้าช้าๆตามจังหวะที่เขากระเด้า ริมฝีปากของหล่อนปลิ้นเข้าออกตามลำควยที่ชักเข้าออกอย่างสนุก ชายหนุ่มทรุดตัวลงไปนั่งบนเก้าอี้แล้วเอื้อมมือลงไปบีบบี้หัวนมของมารตีอย่างเพลิดเพลิน หน้าอกของมารตีอวบใหญ่แต่ไม่คล้อย ยังแข็งเป็นไตบ่งบอกถึงความสมบูรณ์ของเรือนร่างเจ้าของเป็นอย่างดี " เป็นไงคะ... วุธชอบมั้ย... ที่รตีอมให้อย่างนี้" มารตีถอนปากอวบหนาอย่างเย้ายวนปรือตาเยิ้มไปด้วยความกระสัน พลางถามความรู้สึกของชายหนุ่ม แล้วเลียไล้ไปตามลำควยที่เปียกเยิ้มไปด้วยน้ำลายของหล่อนไล่ลงมาข้างล่างจนถึงกระโปกแข็งแรงแล้วเริ่มเม้มริมฝีปากไปตามผิวหยักหนาของชายหนุ่มอย่างไม่รังเกียจ " รตีทำเก่งที่สุดเลย ปากรตีน่าเย็ดที่สุดเลย.... อูย... อย่าดูดกระโปกผมอย่างนั้น... ซี๊ดดด" ชายหนุ่มร้องห้ามด้วยความเสียวซ่านเพราะหญิงสาวเริ่มอ้าปากอวบหนาของหล่อนอ้าอมกระโปกของชายหนุ่มพลางดูดดุนไปมา ไกรวุธบิดตัวไปมาด้วยความเสียวซ่านเพราะหญิงสาวใช้ลิ้นของหล่อนเลียพวงสวรรค์ของเขาอย่างหงี่ง่าน อีกมือของหล่อนก็ลูบคลำโคกสวาทของตนเองไปมา เสียงครางของทั้งสองทำให้ยุวันดาซึ่งอ่านหนังสืออยู่ข้างนอกได้ยิน และด้วยความสงสัยหล่อนจึงค่อยๆลุกขึ้นแอบมองทางหลืบหน้าต่างอย่างช้าๆ ภาพที่เห็นทำให้หล่อนตะลึง หน้าแดงก่ำรู้สึกร้อนวูบวาบทั้งตัว มารตีน้าสาวคนสวยของหล่อนกำลังสนุกอยู่กับการดูดเลียแท่งเนื้อยาวใหญ่ของแฟนหนุ่มของหล่อนอย่างเมามัน ลำลึงค์ยาวใหญ่กระดกหงึกหงักอย่างลำพองใจ ขณะที่น้าสาวคนสวยของหล่อนฉกลิ้นแลบเลียตามลำที่เต็มไปด้วยเส้นเอ็นปูดโปน อีกสองมือก็ประคองที่พวงสวรรค์บีบนวดไปมา ยุวันดาเด็กสาวเริ่มมีความรู้สึกแปลกๆด้วยทั้งชีวิตสาวเพียงแต่เคยได้ยินจากเพื่อนๆของหล่อนแต่ไม่เคยลิ้มลองด้วยตนเอง มือของหล่อนเริ่มเคลื่อนไหวลงไปข้างอย่างไม่รู้ตัวลงไปสัมผัสกับเนินโคกอวบของหล่อนเอง ยุวันดายืนนิ่งตาปรือเยิ้มด้วยอารมณ์ของหล่อนนั้นกระเจิดกระเจิงไปแล้ว " รตีจ๋า เดี๋ยวน้ำผมออกก่อน พอเถอะ เดี๋ยวผมทำให้รตีบ้าง" " ได้ค่ะ วุธขา เลียให้รตีด้วยนะคะ มันอยากจนทนไม่ไหวแล้วค่ะ" มารตีเลื่อนกายลุกขึ้นมาตรงโซฟาเล็กที่มุมห้องพลางจูงมือชายหนุ่มมาด้วย หล่อนทรุดตัวลงนั่งแล้วถลกกระโปรงสั้นขึ้นอย่างรวดเร็ว อา...เนินหีอวบใหญ่ของหล่อนขณะนี้เต็มไปด้วยน้ำสวาทเอ่อปากรูเยิ้ม ไกรวุธก้มลงไปหา โคกหีของมารตีพลางใช้นิ้วเขี่ยร่องรูแคมอย่างช้าๆ แคมหีสีชมพูเรื่อๆของหล่อนยังสนิทชิดกัน อยู่แต่น้ำเมือกสวาทไหลเยิ้ม ส่งกลิ่นคาวเล็กน้อยแต่มันทำให้ชายหนุ่มเกิดอารมณ์เงี่ยนง่านมากยิ่งขึ้น ยุวันดาใจเต้นไม่เป็นจังหวะเมื่อเห็นภาพนั้น ร่างของน้าสาวคนสวยของหล่อนเปลือยเปล่าไปครึ่งตัว เต้านมขาวอล่องกลมพุ่งชี้ชันเม็ดทับทิมสีชมพูแข็งตัวสู้มือชายหนุ่มที่บีบเคล้นอย่างสนุก ต่ำลงมาคือหน้าท้องขาวเนียนละเอียดเป็นลอน ปราศจากไขมันส่วนเกิน สะดือบุ๋มเอวคอดกิ่วรับกับสะโพกผายที่บิดไปมาอย่างเร่าร้อนเมื่อแฟนหนุ่มของหล่อนฟุบหน้าลงไปคลุกเคล้าอย่างไม่รังเกียจ ยุวันดาลำคอแห้งผากเมื่อเห็นอย่างเต็มตา อา... โคกของน้าสาวของหล่อนช่างใหญ่โตอะไรเช่นนี้หนอ สองแคมอวบขาวขณะนี้ถูกชายหนุ่มแหวะออกทำให้ติ่งเนื้อสวาทโผล่ออกมาสั่นกระดุบๆ รูสวาทแดงแจ๋อ้าออกขมุบขมิบไปมา น้าสาวของหล่อนยกสะโพกขึ้นสูงพลางกดหัวชายหนุ่มลงไปที่ร่องเนินสวาทของหล่อน ชายหนุ่มเริ่มใช้ลิ้นเลียไปตามร่องแคมอย่างช้าๆ “ อูยยย... วุธขา... อย่าทรมานรตีเลยคะ ....ซี๊ดดด.... ดูดแตดรตี... ซี๊ดดด ... โอย ..... ดีจังเลยค่ะ .... ซี๊ดดด ...." " โอ ....หีของรตี ทั้งหวานทั้งหอม โคกก็น่าเลียอย่างนี้ใครจะอดใจไหวจ๊ะ "ไกรวุธพูดพลางเลียลิ้นไปตามร่องแคมจนสัมผัสกับเม็ดละมุดของมารตีที่กำลังเต้นกระดุบๆแล้วใช้ปากดูดเม้มปลายแตดอย่างแผ่วเบา มารตีส่ายร่อนสะโพกอย่างมีความสุขขณะที่ลิ้นของเขาเริ่มรุกล้ำเข้าไปในรูสวาทของหล่อน มารตีสุดแสนจะเงี่ยนง่านเพราะขณะนี้หล่อนรู้สึกถึงลิ้นของชายหนุ่มที่ห่อเป็นลำทะลวงเข้าในรูอยากของหล่อน อา... ลิ้นกระดุบกระดิบในช่องสวาทนั้นมันสร้างความเสียวซ่านทะยานใจให้หล่อนอย่างที่สุด หน้าสวยของมารตีบิดเบี้ยวไปมาด้วยความอยาก สะโพกผายส่ายเดียะๆเด้งร่อนรับลิ้นของชายหนุ่มอย่างหฤหรรษ์ เพราะชายหนุ่มใช้ลิ้นทะลวงรูสวาทของหล่อนอย่างไม่หยุดยั้งสองนิ้วก็บดบี้ติ่งสวาทของมารตีอย่างเมามัน ยุวันดาเด็กสาวรับรู้ถึงความเงี่ยนทะยานอยากของหล่อนอย่างเต็มหัวใจ เด็กสาวใจเต้นระส่ำอ้าปากน้อยๆพลางใช้ลิ้นเลียริมฝีปากอย่างลืมตัว น้ำเมือกเหนียวๆไหลออกมาจากช่องโยนีของหล่อนอย่างไม่หยุดยั้ง หล่อนละเลงนิ้วไปมาอย่างลืมตัวนิ้วเรียวยาวของหล่อนเริ่มลูบไล้เม็ดละมุดของตัวเองอย่างช้าๆพลางจินตนาการว่าเป็นลิ้นของไกรวุธแฟนหนุ่มของน้าสาวที่เลียอยู่ที่ตรงนั้นของหล่อนแทนที่จะเป็นนิ้วของตนเอง อย่างช้าๆหล่อนเริ่มใช้นิ้วแยงแหย่รูอยากของตัวเองอย่างลืมตัว โอ... มันช่างเสียวกระสันอะไรเช่นนี้ นิ้วเล็กๆของหล่อนโดนช่องคลอดของตัวเองบีบรัดอย่างเป็นจังหวะตุบๆ เพียงแค่นิ้วตัวเองหล่อนยังเสียวซ่านปานนี้ ถ้าหล่อนโดนลำลึงค์ของจริงเข้าไปล่ะ จะรู้สึกเสียวซ่านสักปานใด ยิ่งได้เห็นท่อนลำลึงค์ของชายหนุ่มที่ลุกผงาด เด็กสาวก็เริ่มแยงนิ้วเข้าออกพลางลูบคลำโคกหีด้วยความเสียวไส้ " วุธขา... อูย... พอเถอะค่ะ... รตีใจจะขาดแล้ว... ซี๊ดดด... เอารตีดีกว่า... รตีทนไม่ไหวแล้ว... ซี๊ดดด... เอามันเข้าในรูของรตีดีกว่านะคะ" " รตีรอเดี๋ยวนะ ผมจะทำให้คุณเสียวจนลืมไม่ลงเลย" ไกรวุธพูดพลางถอดกางเกงออก ลำลึงค์ขนาดใหญ่ลุกโชนผงาด ตรงเงี่ยงของมันบานร่าผงกหัวไปมาอย่างไม่หยุดยั้ง หัวถอกสีแดงคล้ำตรงปลายมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้ม มันเต้นตุบๆอย่างดีใจ เพราะอีกสักครู่มันจะได้เข้าไปอยู่ในรูสวาทอันร้อนผะผ่าวที่เห็นอยู่ตรงข้างหน้านี้ มารตีอ้าขาออกกว้างพร้อมที่จะรองรับท่อนเอ็นสวาทของแฟนหนุ่ม โคกแคมสีชมพูของหล่อนแบะอ้าออกน้ำเมือกเยิ้มปริ่มรูเงี่ยนของหล่อนด้วยความกระหายในรสสวาท อา...รูหีของหล่อนมันช่างน่าเย็ดอะไรเช่นนี้โคกอวบขาวแคมหีทั้งสองข้างแบะออกน้อยๆ รูหีสีชมพูเรื่อๆเป็นมันเยิ้มขมุบขมิบไปมาด้วยความเงี่ยนจัด ชายหนุ่มจรดควยตัวเองเข้าประกบตรงปากรูแล้วถูไถไปมาตามร่องสวาทแล้วแฉลบขึ้นไปเขี่ยยังติ่งเนื้อเม็ดน้อย น้าสาวคนสวยของเด็กสาวครางกระเส่า " อูย... วุธขา... ซี๊ด... รตีเงี่ยนจะตายอยู่แล้ว... เอามันเข้าไปเร็วๆชิคะ...ซี๊ด... นะคะ... อย่าไปถูแตดรตีซิคะ.... ซี๊ดดด... รตีเงี่ยนทนไม่ไหวแล้ว... อูยยย" ชายหนุ่มยิ้มอย่างพอใจที่ทำให้มารตีหงี่ได้ขนาดนี้ เขาเริ่มดันหัวถอกเข้าไปในรูอยากของหญิงสาวอย่างช้าๆ ความใหญ่ของมันทำให้เข้าไปได้เพียงเล็กน้อย ไกรวุธก้มลงไปที่ทรวงอกอวบขาวของหญิงสาวแล้วใช้ฟันขบเบาๆบนยอดถันสองเต้าของหญิงสาว เอวของเขาก็เริ่มขยับกระเด้ารูอยากของหล่อนไปมา มารตีครางด้วยความเสียวกระสัน เพราะตอนนี้หัวเงี่ยงบานใหญ่ของแฟนหนุ่มได้เข้าไปในรูของหล่อนแล้ว โอ...มันช่างคับฟิตแน่นจนกระเด้าเข้าไปไม่ได้ หล่อนรู้สึกถึงความใหญ่คับเต็มรูสวาทของหล่อน มารตีทั้งเสียวทั้งอึดอัดด้วยว่าหล่อนพึ่งจะเคยเย็ดกันกับเขาเพียงสองหน รูหีของหล่อนจึงยังไม่ชินกับท่อนเนื้อยักษ์แท่งนี้ หญิงสาวส่ายสะโพกไปมาเพื่อให้แท่งเนื้อนี้ทะลวงรูของหล่อนได้ลึกยิ่งขึ้น "อูย... ซี๊ดดด... ช้าๆ ก่อนนะคะ เดี๋ยวหีรตีฉีกหมด... อูย.... ซี๊ดดด.... ควยวุธใหญ่จังเลยค่ะ เต็มรูของรตีเลย... อูย... เสียวดีจังค่ะ... วุธขา" "ซี๊ดดด...หีของรตีฟิตดีจังเลย....อูยยย....รัดควยผมแน่นไปหมดเลย...อยากกระเด้าแรงๆจัง" "เดี๋ยวซิคะ... ซี๊ดดด... มันยังเข้าไม่หมดเลย อูย.... เดี๋ยวรตีจะให้คุณกระเด้าให้หนำใจเลย... ซี๊ด.... แต่ตอนนี้เบาๆก่อนนะคะ" มารตีครางอย่างสุดเสียวพลางผงกหัวขึ้นมาดูแคมโคกของตัวเองอย่างหวาดเสียว โคกหีของหล่อนบวมเป่งด้วยว่าอมท่อนควยขนาดใหญ่เข้าไปแล้วครึ่งลำ แคมทั้งสองแบะอ้าออกอมลำควยอย่างเต็มคราบ ชายหนุ่มกระเด้าลำควยหนืดๆ รูหีของหล่อนคับแน่นตอดลำควยของเขาอยู่หนึบ ด้วยความเสียวอย่างสุดระงับชายหนุ่มจึงตะบันท่อนเนื้อของเขาเข้าไปอย่างไม่ยั้ง "ว้าย.... ซี๊ดดด... อย่ากระเด้าแรง ซิคะ.... อูย... ทั้งเจ็บทั้งเสียวเลย ... อูยหีรตีแหกหมดเลย" " ไม่แหกหรอกรตี หีใหญ่ออกอย่างนี้ เย็ดยังไงก็ไม่แหกหรอก อูย.... เสียวมั้ยจ๊ะที่รัก...ซี๊ดดด... " " ก็ควยวุธใหญ่อย่างนี้ ต่อให้หีรตีใหญ่ยังไงก็แหก ซี๊ด..... อยู่เฉยๆก่อนนะคะ อย่าเพิ่งกระเด้านะคะ มันแน่นในรูรตี เสียวดีจังค่ะ" " แล้วรตีชอบควยใหญ่ๆอย่างนี้มั๊ยล่ะ ผมรู้ว่ารตีชอบควยใหญ่ๆ มันให้ความสุขรตีดีมั้ยครับ... อูย.... รตีครับ.... รูหีของคุณมันตอด... ซี๊ด.... ดูซิขมิบใหญ่เลย" "ซี๊ด... รตีรู้ว่าคุณชอบให้รตีขมิบรูรัดควยคุณ... อูย... ควยวุธชนมดลูกรตีเลย... ซี๊ด... เริ่มกระเด้าต่อได้แล้วค่ะ" ไกรวุธเริ่มชักควยสาวออกอย่างช้าๆ หัวเงี่ยงอันแผ่บานของเขาครูดข้างในช่องสวาทของหญิงสาวจนแสบเสียวไปหมด เขาสาวควยออกมาครึ่งลำ อา... รูหีของหญิงสาวช่างเย็ดมันควยอะไรเช่นนี้ กระเด้าแต่ละครั้งแทบไม่ลงเพราะความคับฟิตของมัน โคกหีของหญิงสาวบวมตุ่ยด้วยฤทธิ์ของท่อนควยขนาดใหญ่ มารตีทั้งเสียวทั้งมันรูยามเมื่อหล่อนเห็นลำควยของชายหนุ่มวิ่งออกจากรูของหล่อน ลำตัวของมันเป็นมันเลื่อมจากน้ำเงี่ยนของหล่อน แคมทั้งสองข้างก็ปลิ้นทะลักตามลำควยไปมาแล้วชายหนุ่มก็กระเด้าเข้าไปอีกจนมิดโคนควย หมอยของทั้งสองพันกันรุงรัง โคนควยของชายหนุ่มบดเข้ากับหนอกหีขาวสะอาดของหญิงสาวมารตีครางหงิงด้วยความเสียวซ่านเหลือจะกล่าว เพราะหัวถอกบานใหญ่ของเขาเข้าไปจนชนปากมดลูกของหญิงสาวอย่างจังจนรู้สึกได้มันสร้างความเสียวในรูสวาทของหล่อนอย่างเต็มที่ ลำควยที่เต็มไปด้วยเส้นเอ็นครูดกับผนังโพรงหีของหล่อน มารตีนั้นทั้งเสียวทั้งอยากจึงกระดกตูดส่ายเอวร่อนรับการกระแทกของชายหนุ่มอย่างเต็มที่ ยุวันดายืนมองสงครามสวาทของทั้งสองด้วยความตื่นเต้น ลำควยยาวใหญ่วิ่งผลุบผลับเข้าออกในรูหีของน้าสาวคนสวยของหล่อนเป็นมันละเลื่อม น้าสาวของหล่อนเล่าก็แหกขาอ้าหีรองรับการตะบันกระเด้าของชายหนุ่มอย่างเมามัน เสียงหนอกต่อหนอกกระทบกันดังหนักหน่วง น้าสาวของหล่อนหลับตาพริ้มห่อปากครางอย่างกระสัน เด้งร่อนส่ายสะโพกรับการกระเด้าของชายหนุ่มจนก้นไม่ติดพื้น " วุธขา... ซี๊ด.... รตีอร่อยรูจังเลยค่ะ... อูย.... กระเด้าแรงๆอีกซิคะ... ซี๊ดดด... ควยคุณโดยมดลูกรตี... เสียวแทบขาดใจเลยค่ะ... ซี๊ดดด" " รตีจ๋า... หีคุณเย็ดมันควยดีจัง... ผมอยากเย็ดคุณทุกวันเลย... อูย..... หีใหญ่และอวบอย่างนี้ เย็ดเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ..." " รตีให้วุธเย็ดทุกวันเลยค่ะ... อูย... กี่ครั้งก็ได้... ซี๊ดดด... วุธเย็ดเก่ง... ซี๊ดดด" ยุวันดายืนใจสั่นวาบหวิวบัดนี้โคกหีของหล่อนร้อนผ่าวและเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เด็กสาวบัดนี้มีแต่ความเงี่ยนง่านแทบทนไม่ได้ที่เห็นน้าสาวของหล่อนเย็ดกับแฟนหนุ่มอย่างถึงใจอย่างนี้ ยุวันดาบี้ติ่งเนื้อเม็ดน้อยของตัวเองอย่างเสียวซ่านอีกมือก็ลูบขยำหน้าอกอวบของตัวเอง ยิ่งเมื่อเห็นชายหนุ่มถอนควยของตัวเองออกมาจากรูหีของน้าสาวแล้วพลิกตัวมารตีขึ้นมาคว่ำ สะโพกผายกลมกลึงของน้าสาวของหล่อนน่าดูยิ่งนัก แคมโคกของหล่อนปลิ้นมาทางด้านหลังโหนกนูนดังกระดองเต่า รูสวาทนั้นอ้าหวอแดงแจ๋เพราะโดนท่อนควยใหญ่กระทุ้งจนหุบไม่ลง ไกรวุธนั้นเล่าก้าวประกบทางด้านหลังอย่างย่ามใจที่ได้ทะลวงรูหีสาวสวยอย่างดุเดือด ควยยาวใหญ่จ่อตรงรูก็กดพรวดเข้าไปอย่างเต็มเหนี่ยว บุกทะลวงเข้าไปในรูอยากอันแสนคับของหญิงสาวมิดด้าม ปลายถอกยันมดลูกหมอยรุงรังอัดง่ามตูดขาวสะอาดอย่างแนบสนิท มารตีตัวสั่นระริกเกร็งสะโพกผายรับควยใหญ่ด้วยความเสียวซ่านสุดหัวใจ แคมหีของหล่อนอ้าอมลำควยยักษ์จนแบะปลิ้นเอาไว้เต็มคราบ คับตึงง่ามขาปานจะฉีก ควยยาวใหญ่ของแฟนหนุ่มเข้าไปแน่นยันท้องน้อยพองกระดุบๆเสียดสีกับโพรงสวาทอย่างทั่วถึง หญิงสาวขาสั่นน้ำตาคลอเมื่อชายหนุ่มกระเด้า ตาหลับพริ้มอย่างแสนเสียวเมื่อลำลึงค์ยักษ์ครูดเข้าออกในช่องหี ยามที่กระเด้าเข้าไปสันควยก็ครูดกับเม็ดแตดของหล่อนไปมาเพิ่มความเสียวสยองใจให้หญิงสาวเป็นทวีคูณ อา... ยามที่ชายหนุ่มกระเด้าเข้าไปมันอัดแน่นในรูอยากของหล่อนเต็มไปหมดยันมดลูก ไกรวุธขบกรามกลั้นความเสียวสะท้านกระเด้ารูสวรรค์ของหญิงสาวสวบๆอย่างดุเดือด ตาก็มองดูแคมหีอวบขาวของหล่อนรัดโคนกระดอจนปลิ้นเข้าออกดว้ยความอร่อยควย " อูย... วุธขา... ซี๊ดดด... เสียวอะไรอย่างนี้.... อูย.... กระเด้าเร็วๆซิคะ.... มันรูจังค่ะ.... เสียวข้างในจัง" " เสียวมากมั้ยจ๊ะรตี" ไกรวุธถามเสียงหอบ ห่มตูดกระเด้าหีหญิงสาวไม่ยอมหยุด เสียงหนอกกระทบง่ามตูดของหญิงสาวดังผลัวะๆ อีกมือก็เอื้อมไปขยำเต้าเต่งของหล่อนอย่างมันมือ " เสียวมากเลยค่ะ... อูย... ฮือ.... วุธเย็ดเก่งจัง... ซี๊ดดด... ทั้งเสียวทั้งคัน ... อูยน้ำรตีจะออกแล้วค่ะ..... ซี๊ดดด.... เย็ดแรงๆอีกค่ะ ไม่ต้อง... ซี๊ดดด... กลัวหีรตีพัง... อูย... อูย... ออกแล้ว... ซี๊ดดดด" ไกรวุธได้ฟังก็เสียววูบวาบทั้งตัว รูหีของรตีบีบรัดลำควยของเขาจนถอนแทบไม่ออก มดลูกของหล่อนก็ตอดปลายถอกอยู่ตุบๆ ชายหนุ่มรั้งเอวคอดกิ่วกระแทกเข้าหาตัวอย่างรุนแรง " อูย... ผมก็ออกแล้วเหมือนกัน ... รูหีรตีเย็ดดีอะไรอย่างนี้.... ผมทนไม่ใหวแล้ว... ซี๊ดดด... เดี๋ยวพักแล้วเรามาเย็ดกันต่อนะ...อูย... ซี๊ดดดด" " อูย... วุธขา... เดี๋ยวรตีขาดใจตายกันพอดี.... ซี๊ดดด.... โอย... ตายแล้ว... ซี๊ดด.. น้ำรตีแตกแล้ว.... วุธขา..." มารตีหวีดร้องออกมาเมื่อน้ำหีของหล่อนแตกทะลัก รูหีของหล่อนดูดรัดลำควยชายหนุ่มแทบจะขาด ไกรวุธกระเด้าพรวดครั้งสุดท้ายเต็มเหนี่ยว อัดปลายถอกยันมดลูกหัวเงี่ยงบานร่าแน่นคับรู น้ำเงี่ยนร้อนผ่าวแตกพุ่งทะลักใส่มดลูกของหล่อนอย่างเนืองนอง ชายหนุ่มแหงนหน้าขึ้นอย่างสุดเสียวซ่าน ทันใดนั้นตาของเขาก็เหลือบไปเห็นยุวันดาเด็กสาวซึ่งกำลังยืนเอามือแหย่โคกตัวเอง หลับตาพริ้มอยู่ หลานสาวคนสวยคงแอบดูเขาเย็ดกับน้าสาวของหล่อนเมื่อครู่นี้ ด้วยความเงี่ยนจึงแอบยืนแยงโคกตัวเองอยู่โดยไม่สังเกตุเห็นว่าเขารู้แล้ว เด็กสาวคนนี้รูปร่างสูงโปร่งผิวขาวละเอียดเนียน หน้าอกเต่งตูมตั้งเอวคอดกิ่ว สะโพกกลมกลึงได้รูปเพราะยังไม่เคยผ่านมือชาย ชายหนุ่มกำหนดแผนการเย็ดหลานแฟนสาวคนสวยอย่างเงียบๆ " รตีจ๋าผมยังเงี่ยนไม่หายเลย รตีดูดควยให้ผมอีกนิดนะจ๊ะ" ไกรวุธพูดเสียงดัง ยุวันดาเริ่มรู้สึกตัวหล่อนแอบหลบถอยหลังอย่างเงียบๆในขณะที่ชายหนุ่มชักลำควยแข็งโด่เปียกเยิ้มด้วยน้ำเงี่ยนเป็นมันแผล็บออกจากรูสวาทของมารตี น้ำเงี่ยนของเขาและหญิงสาวเปียกเยิ้มเป็นทาง " วุธขา... รตีไม่ไหวแล้วค่ะ... ขอรตีพักก่อนนะคะ อีกอย่างเดี๋ยวหลานรตีกลับมาเห็นเข้า อายเขาตายเลย" " งั้นรตีขึ้นไปนอนพักก่อนแล้วกันนะจ๊ะ เดี๋ยวผมอุ้มรตีขึ้นไปเอง" ไกรวุธขยับตัวอุ้มมารตีขึ้นอย่างรวดเร็ว ยุวันดาขยับตัวหลบเข้ามุมมืดแต่สายตายังไม่ละจากเรือนร่างแข็งแรงของชายหนุ่ม เมื่อชายหนุ่มยืนเต็มตัวยุวันดาก็มองอย่างลืมตัว ไหล่กว้างแข็งแรงสมบูรณ์ประกอบกับแผงกล้ามเป็นลอนเอวคอดไม่มีไขมันส่วนเกินแม้แต่น้อย ต่ำลงมาคือลำลึงค์แข็งโด่ที่ยังไม่ยอมหดตัวลงเพราะสงครามสวาทที่ผ่านมา มารตีเอื้อมเก็บเสื้อผ้าของทั้งสองขึ้นแล้วชายหนุ่มก็อุ้มหล่อนขึ้นข้างบนไปยังห้องนอน ยุวันดาหลับตาลงด้วยความอ่อนเพลีย ใจเต้นไม่เป็นส่ำขณะที่หลับตาลงหล่อนยังจำได้ติดตาถึงท่อนควยยาวใหญ่ของชายหนุ่ม ถ้ามันเข้าไปในรูของหล่อน หล่อนจะเสียวซ่านสักเพียงใดยิ่งคิดก็ยิ่งว้าวุ่น เด็กสาวเดินกลับมาที่มุมสงบหลังตรงระเบียงหลังบ้านที่หล่อนชอบมาอ่านหนังสือ อากาศกำลังเย็นสบายแต่จิตใจเด็กสาวนั้นร้อนรุ่มอารมณ์ของหล่อนยามนี้ยากจะสงบลงได้ เด็กสาวทรุดตัวลงนอนบนเตียงผ้าที่มีไว้อ่านหนังสือ ป่านนี้น้าสาวและแฟนหนุ่มของหล่อนคงสนุกกับการเย็ดกันอีก หล่อนนึกอิจฉาในใจ ยามนี้ในใจของหล่อนมีแต่ภาพของทั้งสองกำลังกำลังเย็ดกันอย่างสนุก อารมณ์ของเด็กสาวเริ่มเตลิดเปิดเปิงอีกครั้ง เมื่อครู่นี้หล่อนกำลังเสียวซ่านกับการแยงแหย่เนินโคกของตัวเองอยู่ มือของเด็กสาวก็เริ่มลูบไล้ไปยังหว่างขาของตนเองอย่างอดไม่ได้ ไกรวุธหลังจากอุ้มแฟนสาวขึ้นไปส่งยังห้องนอน มารตีก็ผล็อยหลับไปอย่างอ่อนเพลียจากศึกเย็ด โคกหีของหล่อนบวมเป่งด้วยความระบมหล่อนจึงหลับไปอย่างสนิท

ติดใจค่ะ

ติดใจค่ะ

ดิฉันอายุ 32 ปีค่ะ ทำงานด้านการเงินในหน่วยงาน พัฒนาชนบทของจังหวัดเล็กๆ ทางภาคเหนือ แต่งงานแล้วมีลูกสาวอายุ 4 ขวบ 1 คน กำลังน่ารักเชียว สามีดิฉันเป็นครู เขาสอนหนังสืออยู่ต่างอำเภอซึ่งไม่ไกลจากตัวจังหวัดนัก ฐานะการเงินก็พอกินพอใช้ไม่ลำบากนัก โชคดีที่มีบ้านของแม่ให้อยู่ฟรี แถมรับเลี้ยงหลานให้ด้วย ชีวิตก็ดำเนินมาเรื่อยๆค่ะ มาระยะหลังนี่เริ่มมีปัญหาจากสามีค่ะ เขาเล่นพนันบอลแล้วเสียตลอด ต้องมาเอาเงินจากดิฉัน แถมยังติดหนี้เจ้ามือจนโดนขู่ ดิฉันต้องกู้เงินญาติเอาไปจ่ายให้ เขาก็ไม่เข็ดยังเล่นต่อโดยหมุนเงินจากโรงเรียนไปเล่นจนเกิดปัญหา เลยโดนบัตรสนเท่ห์ร้องเรียน เขาโดนตั้งกรรมการสอบต้องหาเงินใช้คืน ภาระต้องตกอยู่กับดิฉันที่ต้องหากู้เงินมาคืน ตัวเขาก็เอาแต่กินเหล้าดับทุกข์ ดิฉันต้องหวานอมขมกลืนเจียดเงินเดือนให้เขาส่วนหนึ่งควบคู่กับ ผ่อนเงินที่กู้มา ที่ทำงานดิฉันก็รู้กันหมดแต่ก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร แล้วก็เหมือนชะตาเล่นตลก ดิฉันได้รับความช่วยเหลือจากผู้ที่ดิฉันคาดไม่ถึง เขาคนนั้นเป็นเพื่อนกับหัวหน้าของดิฉัน เขาอายุราว 40 เศษๆ เป็นวิศวกรที่ขึ้นมาคุมงานจากกรุงเทพฯ บริษัทของเขาประมูลงานในหน่วยงานของดิฉันได้และส่งเขามาเป็น Project Manager และต้องมาติดต่องานกับหน่วยงาน ของดิฉันบ่อยๆ ยิ่งเป็นเพื่อนร่วมรุ่นกับหัวหน้าด้วยก็เลยเข้านอกออกในได้สบาย หัวหน้าเรียกเขาว่าไอ้ชัย ส่วนดิฉันเรียกเขาว่าคุณชัยค่ะ คุณชัยกินเหล้ากับหัวหน้าบ่อยๆ หลังเลิกงาน บางทีดิฉันกับพี่ ๆ ในแผนกก็ไปร่วมโต๊ะด้วย เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี มีครอบครัวอยู่กรุงเทพฯ แต่เวลามาทำงานที่นี่ก็เหมือนคนโสด หัวหน้าคงพูดถึงเรื่องราวของดิฉันให้เขาฟังบ้าง พักหลังเขาก็มักจะให้เงินดิฉันบ้างเล็กๆ น้อยๆ เวลาเข้ามารับเงินตามงวดงาน บอกว่าเป็นสินน้ำใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ทั้งที่จริงแล้วดิฉันก็ทำตามหน้าที่ แถมยังเป็นเพื่อนของหัวหน้าอีกตอนหลังดิฉันก็เลยชวนเขาไปทานข้าวบ้างเป็นการตอบแทน ก็ยิ่งได้คุยสนิทกันมากขึ้นจนกล้าเล่าปัญหาส่วนตัวของดิฉันให้เขาฟัง เขาก็ช่วยเหลือดิฉันมากขึ้น จนดิฉันลดหนี้ได้บางส่วนและสบายใจขึ้น แล้วเหตุการณ์นี้ก็เกิดขึ้นในวันหนึ่งตอนสิ้นเดือนซึ่งทั้งค่างวดงานถูกเบิกจ่ายและเงินเดือนออก คุณชัยและหัวหน้าพาดิฉันและพี่ ๆ ในแผนกไปเลี้ยง วันนั้นพวกเราสนุกมาก คุณชัยยกลังไวน์จากกรุงเทพฯ มาเปิด ดิฉันดื่มไปพอควร ไวน์อร่อยมากไม่ถึงกับเมาแต่ก็มึนๆ พวกเราทานจนเกือบ สี่ทุ่ม หัวหน้าก็ขอตัวกลับก่อนเพราะต้องเข้ากรุงเทพฯแต่เช้า พี่ๆ ก็ทยอยกันกลับ เหลือดิฉันกับคุณชัยที่อาสาพาดิฉันไปส่ง ระหว่างทางเขาถามดิฉันว่าอยากฟังเพลงต่อไหม ความมึนผนวกกับอารมณ์สนุกก็เลยตอบตกลง ดิฉันโทรศัพท์บอกที่บ้านว่าติดงานเลี้ยงกลับดึก เขาเลยพาดิฉันไปนั่งฟังเพลงที่คอฟฟี่ช็อปชั้นล่างของโรงแรมที่เขาพัก เรานั่งติดกันบนโซฟาในมุมหนึ่งของร้าน เพลงสบาย ๆ คุณชัยสั่งไวน์อีกยี่ห้อหนึ่งมาให้ดิฉันลอง อร่อยอีกเหมือนกัน ก็เลยคุยและถูกเนื้อต้องตัวกันอย่างเป็นกันเอง ความจริงต้องสารภาพว่าดิฉันแอบชอบเขาอยู่ลึกๆ ทั้งยังรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณที่เขาให้หยิบยืมเงินมาใช้หนี้และถูกอัธยาศัย ดิฉันก็เลยจงใจนั่งเบียดติดกับเขาและปล่อยให้เขาจับมือถือแขน โอบเอว ปล่อยอารมณ์เต็มที่ ดนตรีเปลี่ยนมาเป็นเพลงจังหวะสโลว์ ไฟหรี่จนสลัว เขาชวนดิฉันออกไปเต้นในจังหวะช้าๆ โอบดิฉันเคลื่อนไปอย่างแผ่วเบาตามจังหวะของดนตรี ร่างของดิฉันแนบสนิทกับเขา รู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ปล่อยให้เขาโอบร่างดิฉันกระชับแน่น ลมหายใจอุ่นๆ รดต้นคอดิฉัน หน้าอกและหน้าท้องดิฉันเบียดกับเขา รู้สึกได้ถึงลำความแข็งที่เสียดสีอย่างแผ่วเบาแถวหน้าขา ดิฉันขนลุกซู่เมื่อเขาเลื่อนมือมาโอบสะโพกแล้วกดให้เนินสวาทของดิฉันแนบเข้าหาลำความแข็งหว่างหน้าขาของเขา ดิฉันไม่ได้ขัดขืน ความรู้สึกตอนนั้นเพลิดเพลินไปกับการกระทำของเขา ทำให้เขาได้ใจหอมแก้มดิฉันอย่างแผ่วเบา แล้วลูบมือมาที่แก้มก้นกดแนบหาตัวเขาแน่น โดยที่ไม่รู้ตัวดิฉันก็ส่ายเอวช้าๆ บดเนินสวาทของดิฉันเข้าเสียดสีกับท่อนลำแกร่งอย่างต่อเนื่อง อารมณ์ดิฉันตอนนั้นกระเจิดกระเจิง กอดเบียดเสียดสีกับเขาอยู่จนเพลงจบ พอกลับมาที่โต๊ะเขาสั่งเช็คบิลโอบกอดดิฉันพาไปที่ลิฟต์ ดิฉันปล่อยให้เขาพาไปโดยไม่ขัดขืนเขากดลิฟต์ขึ้นไปที่ห้องพัก พร้อมกับประคองกอดดิฉันตลอดเวลา ดิฉันหลับตานิ่งปล่อยให้เขาจูบหน้าผาก สูดกลิ่นหอมอย่างเต็มที่หลังจากเข้าห้อง เขาก็ล็อคประตูห้องเข้าโอบกอดดิฉันด้านหลัง เนื้อตัวแนบกันสนิท เขาพลิกใบหน้าดิฉันมาประคองจูบไปทั่ว จูบริมฝีปากอย่างนุ่มนวล จนดิฉันต้องเผยอริมฝีปาก ให้ลิ้นเขาเข้ามาแทรก ลิ้นเราทั้งสองควานไปทั่วปาก จากนั้นเขาก้มหน้าไปสูดดมความหอม จากข้างแก้มกับปอยผม สูดกลิ่นหอมที่ซอกคอจนดิฉันสยิว ลมหายใจอุ่นๆ รดต้นคอทำให้ดิฉันขนลุกซู่ ฐานนมดิฉันที่ซ่อนอยู่ในเสื้อโผล่ให้เห็นเพียงครึ่งเต้ากระเพื่อมเป็นจังหวะตามแรงหายใจ เขาเห็นแล้วคงอดใจไม่ไหว ตาวาวมองร่องอกขาว ๆ ชมว่าดิฉันสวยจัง มือซ้ายเขาโอบกอดเอวดิฉันไว้ มือขวาก็เลื่อนลงไปลูบไล้ตามเนื้อผ้าที่แนบกับร่างของของดิฉันไปทั่ว จนดิฉันตัวสั่น เลือดแห่งกลกามร้อนผะผ่าว ความเสียวซ่านกระจายทั่วทั้งตัว มือเขาลูบไล้เบาๆ ที่ลอนสะโพก แล้วเลื่อนมือลงต่ำ ลูบไล้เบาๆ บนโคกสวาทที่นูนดุนกระโปรงออกมา แล้วคลึงโหนกนูน นอกผ้าของดิฉันเล่น ดิฉันสะดุ้งแต่ก็ปล่อยให้เขาลูบไล้ไปทั่ว เขายิ่งได้ใจคลำคลึงโคกนูนจนดิฉันตัวอ่อนอายุ 30 ต้นๆ ของดิฉันกำลังอัดแน่นด้วยเชื้อเพลิงแห่งราคะ เมื่อถูกจุดโดยไฟแห่งตัณหา มันก็ลุกโชนขึ้นมาจนดิฉันอยู่ในสภาพลืมตัวลืมใจ ลืมทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมลูกลืมสามี ลืมประเพณีและศีลธรรม ดิฉันมีแต่คำว่าเสียวซ่าน ต้องการความสุขที่กำลังจะระเบิดออกมา ฉันยังรู้สึกได้ถึงลำควยที่ลุกโชนอยู่ในกางเกงของเขา ดิฉันตัวสั่นนิด ๆ ก้มมองดูมือเขาลูบคลำเนินหีของดิฉัน พร้อมกับถอนหายใจเฮือกใหญ่ เขาถลกกระโปรงของดิฉันขึ้น มือล้วงเข้าไปในกระโปรง ลูบไล้โคกหีที่นูนดุนกางเกงในตัวจิ๋วของดิฉัน นิ้วของเขาแหย่เข้าไปตามช่องแคบนอกกางเกงใน จนดิฉันต้องบิดตัวไปมาด้วยความเสียว เขาก็ค่อย ๆ ถอดกระโปรงดิฉันออก เหลือแต่ยกทรงกับกางเกงในบางตัวจิ๋ว อวดเอวคอด สะโพกผายและเนินอกขาวกลมกลึง จากนั้นเขาโอบมือไปด้านหน้าค่อย ๆ ปลดตะขอยกทรงแบบตะขอหน้าออกจากร่างทันทีที่ยกทรงหลุด เต้าขาวนวลสองข้างของดิฉันก็โดดเด่นชัดเจน นมอวบใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงงดงาม ไม่มีรอยตำหนิสักนิด หัวนมสีชมพูบนยอดที่อวบอิ่ม เชิดปลายงอน ตอนนั้นดิฉันกำลังกระสันจนน้ำเงี่ยน ฉ่ำรูหีไปหมดแล้ว เขาจะทำอะไรก็ทำเป็นยอมหมด ความรู้สึกเดือดพล่าน อารมณ์ปั่นป่วน รู้สึกเหมือนกับจะหน้ามืดใจหวิวๆ แม้ดิฉันจะมีลูกมีสามีแล้ว แต่ไม่ถึงกับชอกช้ำมากนัก หน้าท้องยัง ราบเรียบ นมยังตั้งเต้า ผิวขาวผ่อง ดิฉันเห็นเขาตะลึงจ้องเรือนร่างดิฉันด้วยสายตาที่หื่นกระหาย เขาจับดิฉันนอนลงบนเตียง ดิฉันอายมาก พยายามเอามือปิดบังเนินหีและสองเต้าไว้แต่มันไม่มิด ร่างของดิฉันตอนนั้นพาดขวางเตียง ก้นอยู่ตรงขอบ ขาห้อยระพื้น เขาเอื้อมมือมาลูบที่แก้มดิฉันเบาๆ แล้วค่อยเคลื่อนมาที่ทรวงอก ดิฉันปล่อยให้เขาดึงมือที่ปิดหน้าอกออก แล้วเขาก็กุมบีบ เต้านมเบา ๆ ดิฉันไม่เคยต้องมือชายอื่นนอกจากสามีมาก่อน สัมผัสแรกรู้สึกวูบวาบ แต่พยายามระงับใจ เขาก้มเอาริมปากทาบจูบหัวนม แล้วหัวนมก็หายเข้าไปให้เขาดูดความหอมหวาน เพียงแค่นั้นดิฉันก็ถึงกับตัวสั่นสะท้านจนน้ำเงี่ยนไหลซึมในช่องหีแล้ว ดิฉันครางด้วยความกระสันปั่นป่วนใจ ยอมรับว่าเสียวก็เสียว แต่ความรักนวลสงวนตัวทำให้ดิฉันพยายามจะปิดป้อง แต่เขาเก่งเหลือกิน ปลายลิ้นและริมฝีปากของเขาทำให้ดิฉันนอนตัวอ่อนปล่อยให้เขาดูดดื่มจนหนำใจ เขาค่อยๆ ลดตัวลงมาจูบตั้งแต่ฐานอก หน้าท้องและดึงมือดิฉันที่ปิดเนินหีออก ใจของดิฉันแทบขาดเมื่อเขาซุกหน้าเข้าไปตรงเนินหีที่โหนกนูนภายใต้กางเกงในลูกไม้บางของดิฉัน เขาคลุกเคล้าจมูกกับเส้นหมอยดำขลับที่ปรกร่องแคมไว้พอประมาณ เขารั้งกางเกงในของดิฉันให้เป้าเบี่ยงไปข้างหนึ่ง เพื่อเปิดให้หีลอดออกมา แล้วใช้ลิ้นลูบไล้แคมหีทั้งสองข้างที่ปลิ้นออกมาเขาแบะแคมหีของดิฉันให้อ้าออก ไต่ลิ้นวนเวียนอยู่ภายนอกจนดิฉันแทบขาดใจ ยิ่งพอเขาเอาปากประกบกลางร่องหี ดิฉันถึงกับสะท้าน แอ่นตัวถ่างขาออกรับร่องแคมหีเลยอ้ากว้างจนสามารถเอาลิ้นเข้าไปได้ ลิ้นสาก ๆ ของเขาควานเข้าไปภายในช่องหี ริมฝีปากของเขาเม้มตรงร่องกลีบ สลับกับการเลียเม็ดติ่งแตดและดูดมันจนร่างดิฉันดิ้นพราดๆ เหมือนจะขาดใจเสียให้ได้ มือกำผ้าปูที่นอนแน่น ความรู้สึกตอนนั้นคือ ลืมหมดสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง สองมือของเขาจับเข่าดิฉันอ้าออกจนกว้าง ดิฉันเสียวมากตัวสั่นระริก เสียวจนหัวใจแทบวาย หลั่งน้ำเงี่ยนไหลนองออกจากช่องหี เขาจูบไซ้บริเวณนี้อยู่นาน จนดิฉันตัวงอ ขมิบหี แอ่นก้นลอย ร่อนไปมา "โอว..อาอาอา..อ๊าา..." ดิฉันเสร็จถึงสวรรค์คาปากของเขาแล้ว แต่ก็อยากจะให้เขาทำต่อให้สมใจอยากเสียเหลือเกิน และเขาคงสังเกตท่าทีออกจึงผละลุกขึ้นยืน ยิ้มอย่างพอใจ เขาเลื่อนมือมาจับขอบกางเกงในฉันรูดออก ฉันขยับสะโพกยกก้นช่วย พอกางเกงในหลุดเขามองอย่างเต็มตา เนินหีของดิฉันโหนกออกมาจากใต้ท้องน้อยจนเห็นได้ชัด ฝั่งแคมทั้งสองข้างที่ขาวอูมเบียดกันอย่างสนิท มีปุยขนดำมันราวเส้นไหมปกคลุมตามแนวร่องแคมหายลงไปในง่ามขาแล้วเขาก็ ถอดกางเกงออกแทรกตัวเข้ามาตรงกลาง ดิฉันจึงเห็นท่อนควยของเขาที่ใหญ่ยาวจนน่ากลัว ตอนนั้นดิฉันอารมณ์กำลังปั่นป่วน รู้สึกกระสันจนน้ำเงี่ยนฉ่ำช่องหี เขาจะทำอะไรก็ได้ยอมหมด เขาจับสองขาดิฉันตรงหัวเข่าช้อนขึ้นมาวางพาดบนต้นขา ยกขาขาวอวบของดิฉันแบะออกดันขึ้นเบาๆ ในขณะที่ลำควย ร้อนผ่าวของเขาก็พาดอยู่บนโคกหี เขาขยับแยงนิ้วเข้าไปบดขยี้เม็ดแตด ดิฉันก็สะดุ้ง เผลอสูดปากซี้ด ส่ายก้นไปมาด้วยความเสียว ยิ้มให้เขาอย่างอาย ๆ สักพักเขาก็หยุด แล้วใช้นิ้วปาดน้ำหล่อลื่นของดิฉันที่หลั่งออกมาชโลมตั้งแต่หัวถอกจนทั่วลำควย เขาจับสองขาดิฉันกางออกจนแคมอ้ากว้าง ดิฉันใจสั่นระทึกหรี่ตาดู เขาใช้มือขวากดหัวถอกอุ่น ๆ เข้ากลางช่องหีที่อ้าแดงฉ่ำ เขายัดหัวถอกเข้าที่กลางร่องแคมแล้วดันเบา ๆ ถึงหัวถอกของเขายังไม่เข้าไปในรูหี แต่ก็ถากไปมา ตามร่องแคม เสียดสีกับติ่งแตดจนดิฉันต้องกอดเขา แล้วยักย้ายส่ายเอวด้วยความเสียว เขาก็ก้มลงมองพร้อมกับดันลำควยเข้ารูหีจนมิดหัวถอก แล้วเขาก็เงยหน้าขึ้นมาประกบปากจูบดิฉันอย่างเร่าร้อน แม้รูหีดิฉันจะเคยผ่านหัวถอกของสามีมาหลายครั้ง แต่ก็มีขนาดเล็กกว่ากันมาก ถึงจะมีน้ำเงี่ยนหล่อลื่นก็ยังฝืดและคับจนดิฉันต้องเอามือ ยันร่างเขาไว้เบา ๆ เขาคงรู้จึงปล่อยหัวถอกคาอยู่อย่างนั้น แล้วโน้มตัวลงมาดูดนมทั้งสองข้างพัลวัน ส่วนมือก็ลูบไล้ไปมาที่ช่วงสะโพกและเอาปลายนิ้วล้วงเข้าไปขยี้ ปลายติ่งแตดที่ขี่บน ท่อนควยจนดิฉันสูดปากครางซี้ด.... เขาประกบปากลง ดิฉันก็เผยอปากรับรอยจูบกับเขาด้วยความเต็มใจ รสจูบของเขารุนแรงแต่ซาบซึ้ง ลิ้นพันกันวุ่นวายไปหมด ใจเต้นแรงเมื่อเขาเริ่มกดควย เข้ามา จนรู้สึกว่าปากรูหีของดิฉันอ้าอมหัวถอกเขาไว้จนตึง ดิฉันเผลอตัวแอ่นก้นขึ้นมารับอย่างลืมตัว ทำให้ลำควยของเขาดันลึกเข้ามาอีก รสสวาทจากหัวถอกที่แผ่บานจนคับตึงในรูหี ทำให้ดิฉันลืมตัว ผวาขึ้นกอดคอเขาไว้ด้วยความกระสัน ตวัดสองขารัดเอวเขาจนก้นแอ่นลอยขึ้นมา ท่อนล่างเขาก็เลยดันลำควยของเขามุดเข้ารูหีดิฉันได้ครึ่งลำ ดิฉันระดมจูบใบหน้าเขาด้วยความเงี่ยนสุดประมาณ พลางครวญครางไม่ขาดปาก เขาควานลิ้นไปทั่วปากดิฉัน ส่วนท่อนล่างค่อย ๆ ดันเข้าทีละน้อยจนลำควยมุดเข้าไปมากขึ้น ดิฉันรู้สึกอึดอัดเพราะคับแข้งคับขากลัวเขาจะเอาเข้าไม่ได้ แต่เขาขยับ ตัวชักเข้าชักออก ค่อยๆ ดันลำควยแกร่งเข้ารูหีมาทีละน้อย ๆ และในที่สุดรูหีของดิฉันดิฉันก็อมลำควยของเขาจนมิดติดโคน ดิฉันกอดเขาไว้แน่นพร้อมกับส่ายก้น ขมิบรูหีตอดรัดท่อนควยจนเขาสูดปากครางอูย เขาโหย่งตัวขึ้นมากระเด้าเย็ดค่อย ๆ แล้วแรงขึ้น ๆ ทำให้ดิฉันสะเทือนไปทั้งร่างจนนมกระเพื่อมตามแรงโยก ของเขา ไม่นานนักดิฉันรู้สึกหูอื้อ ไม่ว่าอะไรมันจะดีหรือเลว ดิฉันก็แอ่นก้นร่อนไปกับลีลาการเย็ดของเขา ยอมรับว่าตอนนั้นลืมความอายและคุณสมบัติของลูกผู้หญิงจนหมดสิ้นส่งเสียงคราง ออกมาอย่างเต็มที่ ร่างเคลื่อนไหวไปตามลีลาการเย็ดของเขาอย่างเร่าร้อน เขาเก่งมากจนถึงขนาดที่ทำให้ดิฉันใจแทบจะขาดรอน ๆ และมีความรู้สึกเป็นสุขเสียวรูหีเหลือ มันผิดกับการเย็ดของสามีดิฉันลิบลับ ดิฉันยอมรับว่าสามีดิฉันก็ให้ความสุขแก่ดิฉันมาก แต่มันยังไม่ถึงขนาดนี้ ไม่มีทางเทียบได้เลย แรงเย็ดกระหน่ำของเขาเป็นไปยังกับพายุบุแคม แทนที่ดิฉันจะเจ็บปวดหรือหวาดกลัว กลับกลายเป็นปรารถนาจะให้เขาทำรุนแรงมากขึ้นกว่านี้อีก ดิฉันเองก็โต้ตอบการบุกของเขาทุกท่าทุกทาง แอ่นก้นส่ายไหวไปมา สะโพกว่อนร่อนเหมือนกับจะบิน แล้วเขาก็ลุกขึ้นมาจับสองขาดิฉันงอดัน ขึ้นจนหัวเข่าแตะนมแล้วแบะออก ช้อนขาพับดิฉันไว้ในวงแขนแล้วกระชุ่นดันหัวถอกมุดเข้าในรูหีของดิฉัน เสียงการกระทบกระแทกดังเป็นระยะ ๆ สักพัก เขาก็ค่อยๆ ผ่อนลงช้าๆ จนในที่สุดก็หยุดนิ่ง เขากลับลงนอนพิงหัวเตียง จับดิฉันลุกขึ้นนั่งยอง ๆ คล่อมตัวเขา ดิฉันต้องถ่างขา สองแคมอ้าจนกว้าง จับหัวถอกของเขาจ่อตรงรูหี แล้วหย่อนตัวลงให้หัวถอกมุดเข้าในรูหีช้าๆ ปากรูหีค่อย ๆ อมลำควยของเขาเข้าไปทีละนิด ๆ น้ำเงี่ยนจากรูหีของดิฉันหล่อลื่นให้ลำควยเข้าสะดวกกว่าครั้งแรก จนมิดหมดลำ จากนั้นเขาก็บอกให้ดิฉันยกก้นให้รูหีรูดลำควยขึ้นลง แรก ๆ ดิฉันเอียงอายกระอักกระอ่วนใจ แต่รสชาติที่ได้รับมันทำให้ความอายหมดสิ้น จากช้าๆ ก็กลายเป็นเร็วขึ้นตามลำดับ ดิฉันจับสองไหล่ของเขาแล้วยกตูดร่อนให้ช่องหีและติ่งแตดบดขยี้กับลำควยแกร่งจนหัวสั่นหัวคลอน มันบอกไม่ถูกว่าเงี่ยนขนาดไหนถ้าไม่ประสบกับตัวเอง ความอายหมดไปแล้ว มีแต่ความเสียว ดิฉันเร่งความเร็วเท่าที่แรงมีทั้งหมด ขย่มรูหีบดกระแทกลำควย ดิฉันส่งเสียงครางออกมาอย่างเต็มที่เมื่อถูกเขาดูดนมและสอดมือเข้ามาบี้ปลายแตด รูหีของดิฉันโดนควยยาวใหญ่ของเขา กระแทกกระทั้นเข้าออก ดิฉันถูกโจมตีทั้งบนล่างจนสุดกระสันร้อง ว้ายยย..กดร่างลงให้รูหีอมลำควยของเขาจนมิดหมดลำ ตัวสั่นระริกพร้อมกับที่เขาก็ผวาเข้ากอดดิฉันแน่น พุ่งน้ำกามทะลัก เข้าในท้องน้อยดิฉัน มันอุ่นวาบจนต้องขมิบรูหีตอดลำควยมิบ ๆ ดิฉันเสร็จไปถึง 3 ครั้ง มันเป็นความสุขสุดชีวิตที่ดิฉันได้รับ หลังจากที่ทำความสะอาดร่างกายแล้ว ดิฉันยังคงนอนแก้ผ้าอวด โคกหีขาวผ่อง ถ่างขาออก ปล่อยให้เขาลูบไล้ไปทั่วร่าง ปลายนิ้วของเขาเกลี่ยน้ำหล่อลื่นที่หยาดล้นออกมาตามร่องแคมหีของดิฉัน พร้อมกับเอามือลูบหีและลูบหมอยเล่นเบา ๆ มือ ดิฉันก็ลูบคลำท่อนควยเล่นในขณะที่นิ้วกลางของเขาก็ยังทำงานเหมือนเดิม เราไม่ได้พูดอะไรกัน นอกจากบางขณะที่สบตากัน ดิฉันก็จะหน้าแดง เผยอตัวขึ้นจูบแก้ม จูบปากเขาอย่างเอียงอาย แต่เอวและตะโพกของดิฉันเริ่มส่ายไปมา ซ้ายบ้างขวาบ้าง บางครั้ง ก็แอ่นเด้งไปหน้าบ้างหลังบ้าง รับกับจังหวะที่นิ้วกลางขยับเข้าขยับออกช่องหี ท่อนควยในมือของดิฉัน เริ่มมีชีวิตขึ้นอีกครั้ง ดิฉันเริ่มกระท่อกเบา ๆ กำถอกอย่างนุ่มนวล ไม่เร่งหรือช้าจนเกินไป ปลิ้นหัวถอกออกมา เอาปลายนิ้วลูบเบาๆ เขาถึงกับตัวงอสูดปากครางอูย เผลอแอ่นก้นกระเด้ามือดิฉันอย่างลืมตัว ดิฉันขยับตัวกลับลงมาต่ำ จ้องหัวควยที่ผลุบเข้าผลุบออกในมือ ควยใหญ่กระดกเด่ ดิฉันกลืนน้ำลายหายใจแรง ความรู้สึกเหมือนกำลังกระหาย อยากลิ้มชิมรสท่อนควยของเขา ริมฝีปากแดงของดิฉันอ้าเผยอ แลบลิ้นสีชมพูออกมาเลียหัวควยของเขาเล่น ปลายลิ้นแตะๆ ที่ใต้หัวถอกบริเวณเส้นสองสลึง แล้วไล้ปลายลิ้นไปรอบคอกระจัง อ้าปากพลิกปลายลิ้นเลียรอบหัวถอก ตวัดกลืนเอาลำควยของเขาเข้าไว้ในปากอันอ่อนนุ่มอย่างช้าๆ ดิฉันรู้สึกเสียวกระสันบอกไม่ถูก หลับตาครางในลำคอ ผงกหัวเอาปากอมรูดลำควย แล้วก็คายออก ดิฉันเอาปลายลิ้นที่อ่อนนุ่มเลียไปรอบลำควย สลับกับอมเข้าไปแล้วดูดอย่างหิวกระหายจนแก้มบุ๋ม ถึงควยของเขาจะใหญ่จนดิฉันอมได้แค่ครึ่งลำ แต่ดิฉันก็ใช้มือขวา ช่วยกระท่อกไปด้วย มือของเขาเอื้อมไปจับนมดิฉันเคล้าคลึง อีกมือจับก็ศีรษะดิฉันกระเด้าควยเข้าออกในปากของดิฉันเป็นจังหวะๆ ดิฉันเหลือบขึ้นมองหน้าเขาด้วยสายตาที่หรี่ปรือ ด้วยความกระสันสวาท เขารั้งตัวดิฉันขึ้นทาบทับบนตัวเขา ปากบางของดิฉันถูกเขาประทับจูบ ลิ้นต่อลิ้นสัมผัสกันอย่างดูดดื่ม ดิฉันเบียดตัวให้หัวนมที่ชูชันเสียดสีกับแผงอกเขาอย่างเสียวกระสัน มือของเขาควานลงไปกุมโคกหีของดิฉันไว้เต็มฝ่ามือ นิ้วของเขาก็ค่อย ๆ แยงเข้าไปในซอกแคมหี จนมันกระทบกับยอดติ่งแตดตรงกลางแคม เขาเขี่ยสะกิดเบา ๆ ดิฉันเสียวสะดุ้งวาบ บิดเอวร่อนโคกหีสู้มือระริก มันทั้งเสียวซ่านทั้งรัญจวนใจอย่างบอกไม่ถูก เขาดึงตัวดิฉันสูงขึ้นอีก เต้าอวบขาวตั้งชันอยู่ตรงหน้า ดิฉันโอบแขนกอดคอดึงโน้มใบหน้าเขาลงซุกไซ้ระหว่าง เต้านมทั้งสอง เขาวนปากไปรอบเต้าสลับดูดปลายอกจนหัวนมแข็งแดงกล่ำ ดิฉันสยิวแอ่นอกให้เขาดูดนมอย่างมีความสุข มือของเขาอีกข้างสอดขึ้นมา เคล้าคลึงเต้าที่เหลือ คีบหัวนมไว้ในร่องนิ้ว หนีบบี้จนชูชันขึ้นมา ดิฉันก็แอ่นอกครางอูยๆ อย่างเร้าอารมณ์ที่สุด ปล่อยให้เขาดูดนม บี้นมของดิฉันทั้งสองข้างสลับกันไปมาอย่างเพลิดเพลินจนหนำใจดิฉันเงี่ยนเต็มที่ น้ำรักหยาดล้นออกมาตามร่องแคมหี มองเขาด้วยสายตาอันหยาดเยิ้มก่อนก้มลงจูบ ลิ้นกระหวัดเกี่ยวพันกันอย่างดูดดื่ม มือของเขาลูบไล้ก้อนเนื้อสะโพกที่หนั่นแน่นแล้วหมุนตัวดิฉันให้หันตัวลง โก้งโค้งโก่งตูดผายขึ้นมา ฟุบหน้าลงกับที่นอนตูดของดิฉันกลมเนียนสวย กลีบแคมหีอวบทั้งสองข้างปลิ้นย้อยมาข้างหลัง เขาลูบมือตามรอยผ่าวกเข้าไป กรีดนิ้วตามร่องแคมจนสะกิด เม็ดแตดแดงที่กำลังลุกตั้งด้วยความเงี่ยน ดิฉันตัวสั่นระริก ครวญครางด้วยความเสียวกระสันต์จนสุดหัวใจตัว เกร็งมือหงิก กำผ้าปูที่นอน แล้วร้องโอย..ก้นกระดกงึกๆ ขมิบรูหียวบ ๆ รอรับควยของเขาด้วยความเสียวซ่านดาลใจ ท่าทางเขาก็เงี่ยนเต็มที่เช่นกัน เขาขยับเข้าประกบข้างหลัง มือจับหัวควยจ่อปากรูหีอ้าแดงที่เผยอรอรับลำควยของเขาอย่างสุดเงี่ยน เขาจับหัวควยถูไถตามร่องหีขึ้นลงแล้วยัดหัวควยกระเด้ามุดเข้าในรูหีแดงจนมิดเงี่ยง แล้วค่อย ๆ ดันเข้าไปครึ่งลำก่อนถอยออกมาเล็กน้อยแล้วกระเด้าใหม่สองสามครั้งหนอกควย กับหนอกหีก็ประกบกันแน่น เขาละมือมาดึงสะโพกกลมของดิฉันให้บดแน่นเข้าหาควย ก้นอวบกลมเต่งตึงแน่นยามโก้งโค้งเช่นนี้ชวนให้กระเด้าเย็ดยิ่งนัก ดิฉันขยับสะโพกร่อนตูด ผายส่ายรับการกระเด้าลำควยของเขา หีใหญ่อ้าออกอมควยแนบแน่น สองแคมปลิ้นเข้าออกตามจังหวะกระเด้าเย็ดอย่างน่าดูน้ำเงี่ยนไหลย้อยเป็นทางเปรอะเต็มโคกหี เขาขยับจับเอวคอดกิ่วของดิฉันดึงรั้งเข้าหาตัวอย่างสนุก ดิฉันส่ายหียั่ว เขาก็บดควยกระแทก เสียงหนอกควยกระทบง่ามตูดผสานเสียงน้ำเงี่ยนในรูดังเฉาะแฉะ สองเต้ากลมของดิฉันไหวระริกยามที่เขากระเด้าลำควย อารมณ์ของดิฉันถึงขีดสุด รูหีขมิบตอดรัดท่อนควยจนเขาครางอู้ ดิฉันถึงสวรรค์พร้อมกับที่เขาปล่อยน้ำเงี่ยนที่อัดอั้น อยู่ในลำควยเข้าไปในรูหีของดิฉันทันที พร้อมกับซอยกระเด้าเย็ดหีต่ออีกสักพัก เขาหอบหายใจด้วยความเหนื่อยอ่อน ก่อนซบลงด้านหลังของดิฉันซึ่งตอนนี้นอนราบลงที่พื้น คืนนั้นกว่าจะแยกจากกัน เขานัวเนียวนเวียนกับร่างกายดิฉันจนดิฉันแทบทนไม่ไหว ต้องผืนใจตัวเองให้เขาออกมาส่งบ้านก่อนจะดึกจนที่บ้านสงสัย แต่แน่นอนดิฉันคงต้องหาโอกาสเย็ดกับเขาอีกหลายต่อหลายครั้งอย่างแน่นอน

วันพฤหัสบดีที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2558

เสร็จเสี่ยซะแล้วววว

เสร็จเสี่ยซะแล้วววว


เแฟนผมเป็นนักศึกษา ม.ชื่อดังแห่งหนึ่งใน ประเทศ (เอาเป็นว่าติดหนึ่งในสามก็แล้วกัน) ปัจจุบันเธออยู่ปี 2 เป็นคน อวบขาว สูง 160 หนัก 45 หน้าตาน่ารัก เป็นเชียร์ลีดเดอร์ให้ ม.มา 2 ปีแล้ว ปัจจุบันเธอดัดฟันยิ่งน่ารักใหญ่ 

เธอไม่สูงมานัก แต่หน้าอกเธอกลับใหญ่34 นิ้วทีเดียว หลังจากผมเอากับเธอแล้ว (เธอเซ็กส์จัดมาก หากเธออยากขึ้นมาแล้วผมไม่พร้อมเธอจะถอดกางเกง อมควยให้ทันที) เธอก็หันมาแต่งตัวเซ็กซ์ซี่มาก ใส่ขาสั้นซะจนเห็นเป็นร่องเวลาไปไหนมาไหน เสื้อคอคว้านลึกโชว์นมเกือบหมดทุกตัว ถึงแม้ภายนอกเธอจะดูแรง แต่จริงๆแล้ว เธอเป็นคนใสซื่อและตั้งใจเรียน คนหนึ่งเลยทีเดียว 

ปกติเธอเป็นคนมีอันจะกินพ่อแม่เธอจะโอนเงินให้เธอ ใช้ตลอดต่อมาพ่อแม่เธอแยกทางกัน ไม่มีใครยอมโอนเงินให้เธออีก เธอจึงหันมาทำงานกลางคืนเพราะได้เงินเยอะกว่า ระหว่างทำงาน เธอก็โดนเด็กเสิร์ฟ ผู้จัดการ บรรดาแขกทั้งหลายจีบ แต่ก็ไม่มีใครได้แอ้มเธอ เพราะเธอระวัง ตัวอยู่เสมอ ต่อมาแม่เธอไปรู้จักกับเสี่ยคนหนึ่ง บังเอิญเสี่ยเห็นรูปแฟนผมที่โชว์อยู่ในบ้าน แม่เธอก็เลยให้เบอร์แฟนผม กับมันไป 

เสี่ยมันก็โทรมาคุยด้วยประจำ แฟนผมก็ทำท่าเป็นคนไม่มีเงิน หลอกแดกมันไปเรื่อยๆ ได้มาหลาย หมื่นทีเดียว เวลามันนัดเจอก็พยายามบ่ายเบี่ยง ไม่ว่างตลอด วันหนึ่ง แม่เธอหลอกเธอว่าใหไปธุระกับแม่หน่อย สุดท้ายก็ไปเจอเสี่ยคนนี้ เสี่ยคนนี้ยังอายุไม่มากนัก ไม่น่าเกิน 40 ปี แต่งตัวดี ขับรถเบนซ์ แม่เธอก็บอกว่าเสี่ยคนนี้แหละ ที่ให้เงินแฟนผมมา โดยตลอด ให้ไปเที่ยวด้วยกันหน่อย แฟนผมก็หาทางปฏิเสธ แต่ก็ไม่รู้จะทำยังไงจึงต้องยอมไปด้วย เธอคิดว่าหากมีโอกาสจะหนีออกมาให้ได้ เสี่ยพาแฟนผมไปแถวสีลม ระหว่างเดินๆ กันนั้น เสี่ยก็พยายามจับมือ โอบไหล่เธอตลอดเวลา แต่เธอก็ปัดๆ ออกไป 

ซักพัก เสี่ยก็ชวนเข้าร้านอะโก้โก้แห่งหนึ่ง ซึ่งเธอไม่เคยเห็นสิ่งเหล่านี้มาก่อนเลย แฟนผมไม่อยากดูแม้แต่น้อยแต่ก็ต้องตามไป เสี่ยสั่งเบียร์ให้เธอกินหนึ่งแก้ว ซึ่งแฟนผมเป็นคนที่กินเหล้าไม่เก่ง เธอบอกปฏิเสธแต่เสี่ยก็ขยั้นขยอให้กิน เธอไม่มีทางเลือก ซักพักเธอก็เริ่มมึน ประกอบกับภาพผู้หญิงที่เต้นรูดเสาอยู่บนบาร์ เธอบอกว่าระหว่างนี้เสี่ยก็โอบไหล่เธออยู่ แต่เธอบอกว่าตอนนั้นมันมึนๆ แล้ว ก็เลยปล่อยให้เสี่ยโอบไป มือเสี่ยก็โอบมาบีบนมเธอ เธอก็พยายามเบี่ยงๆ ตัวออกไป แต่เสี่ยกอด เธอ ไว้แน่นมาก จึงขยับไม่ได้มากนัก เสี่ยเห็นหน้าแฟนผมแดง ตาปรือๆ เสี่ยก็เลยลุยต่อ ไซร้คอแฟนผม 

เธอบอกว่าตอนนั้นเริ่มมี อารมณ์แล้ว มึนก็มึน ไม่มีแรงขัดขืนเลย ซักพักเสี่ยก็ล้วงเข้าไปที่จิ๋มเธอ เธอรีบขยับหนีทันที ต่อว่าเสี่ยว่าทำไมทำแบบนี้ เธอรับไม่ได้ เพราะจับ หีเธอนั้นมันเกินไป จิตสำนึกเธอยังพอมีอยู่ เสี่ยก็ขอโทษ แต่ซักพักก็เข้ามาทำแบบเดิมอีก บีบนม หอมแก้ม ไซร้ไปตามตัวเธอ พอเสี่ยล้วงอีกครั้ง เธอก็นิ่งแล้ว เธอบอกว่ามีอารมณ์มาก เนื่องจากไม่ได้เอากับผมหลายวันแล้วด้วย ปล่อยให้เสี่ยล้วงไป เสี่ยจับมือเธอ ให้ไปวางตรงเป้าเสี่ย ตอนแรกเธอก็ไม่กล้าจับ เสี่ยก็กดมือเธอลงมา จนมือเธอจับของเสี่ยได้ เธอบอกว่ามันแข็งและใหญ่พอๆ กับ ของผมเลย ซักพักเสี่ยก็บอกให้กินอีกแก้ว เธอซดรวดเดียวหมด แล้วเสี่ยก็เช็คบิล พาเธอออกไปขึ้นรถ ระหว่างขับไปเสี่ยไม่พูดอะไรเลย ซักพักรถก็เลี้ยวเข้าไปจอดในที่ๆ แห่งหนึ่ง ซึ่งเธอรู้ภายหลังว่ามันเป็นโรงแรมม่านรูด 

เสี่ยประคองเธอออกมาจากรถ พาเธอเข้าในห้อง แฟนผมถามว่าที่นี่ที่ไหน ยังไม่กลับบ้านเหรอ เสี่ยไม่ตอบ กลับเข้ามากอดจูบไซร้อย่างเดียว เธอพยายามปัดป้อง ซักพัก ไม่รู้ล้มลงไป ที่เตียงได้ไง เธอไม่คิดว่ามันจะเลยเถิดมาถึงขนาดนี้ ที่เธอคิดไว้คือแค่ภายนอกเท่านั้น แก้ผ้าเธอไม่ต้องการ เนื่องจาก เธอรักผมมาก แต่ก็สู้แรงเสี่ยไม่ได้ เสี่ยจับมือเธอขึงพืดไว้ทั้งสอง ข้าง แล้วก็ไซร้ไปตามนมแล้วก็หน้า เสี่ยจะจูบเธอ แต่เธอก็บ่ายหน้าหนี ปากก็ลากสายเดี่ยวเธอลงมาจนเห็นนม เสี่ยดนมเธออย่างแรง แล้วก็ชมว่านมแฟนผมใหญ่ สวยมากเลยด้วย ซักพักเธอ ก็เริ่มเสียวประกอบกับฤทธิ์แอลกอฮอล์ เธอเลยเริ่มปล่อยๆ ไป เสี่ยเห็นว่าแฟนผมยอมแล้วก็ปล่อยมือ ดึงสายเดี่ยวกับชุดชั้นในเธอมา กองไว้ที่เอว มือก็เค้นบีบนมเธอใหญ่ เสี่ยครางฮึมๆ ในลำคอ อย่างน่ารังเกียจ เหมือนคนบ้ากามไม่มีผิด ซักพักก็เสี่ยก็เอื้อมมือ มาถอดกระดุมกางเกงยีน เธอพยายามรั้งๆ ไว้ แต่ก็ไม่เป็นผล 

สุดท้ายเสี่ยก็ถอดกางเกงยีนเธอออกไปได้ พอเสี่ยเห็นกางเกงในแฟนผม เท่านั้นแหละ ยิ่งเพิ่มอารมณ์ให้เสี่ยเป็นทวีคูณ เนื่องจากแฟนผมชอบใส่กางในลายลูกไม้บางๆ แบบเซ็กส์ๆ ไว้คอยยั่วผมอยู่แล้วเสี่ยจับเธอถ่างขา ซุกหน้าเข้าไปทันที เสี่ยไซร้โคกแฟนผมซักพักก็ถอด กางเกงในที่แทบจะปิดอะไรไม่ได้อยู่แล้วออกไป สุดท้ายหีแฟนผมก็โชว์ ให้เสี่ยเห็นอย่างเต็มตา เธอหลับตาไม่มองหน้าเสี่ย เสี่ยก็ชมว่ายังสวยอยู่เลย เคยรึยังเนี่ย หีเมียผมยังไม่เสื่อมสภาพมากนักเพราะผ่านของผมมาแค่แท่งเดียว แล้วเสี่ยก็ลงลิ้นที่หีเมียผมทันที 

ลืมบอกไปว่าแฟนผมแพ้ลิ้นเป็นอย่างมาก ไม่ว่าทำอะไรอยู่ก็ตามหากโดน เลียหีล่ะก็ จะมีอารมณ์ทันที เธอบอกว่าเสี่ยเลียเก่งมาก ตอนนั้นอารมณ์เธอแตกกระเจิง หยุดไม่อยู่แล้ว มือเธอก็กดหัวเสี่ยลงไปให้เลียหีเธอได้ใกล้ชิดกว่าเดิม เธอบอกว่าตอนนี้เธอครางดังมาก เลียได้ซักพักเสี่ยก็แก้ผ้าตัวเอง โชว์ให้เห็นควยเสี่ย เธอเห็นมัน พงกหัวให้เธอ ท่าทางจะแข็งมาก เสี่ยจับมือเธอมาจับควยเสี่ย มือเสี่ยอีกมือก็ล้วงเข้าไปในหีเธอ เสี่ยดึงหัวเธอให้ก้มมาที่ควยเสี่ย พอดี 

เธอเบี่ยงหน้าออกแต่เสี่ยก็จับเธอหันหน้ามาจนได้ เสี่ยบอกว่าอมให้หน่อยสิ ระหว่างนั้นมือเสี่ยก็ล้วงเข้าๆ ออกๆ หีเธอไปด้วย เธอ จึงอ้าปาก เสี่ยก็ยัดควยเข้ามาในปากเธอเลย ตอนนั้นเธอลืมผมสิ้นแล้ว เธอก็อมให้เสี่ออย่างลืมตัว ใช้ทั้งมือ ทั้งปาก รูด ขบเม้มทำให้เสี่ยเหมือนผมไม่มีผิด ผมยอมรับว่าแฟนผมอมเก่งมาก และเธอก็ชอบอมเป็นทุนเดิมอยู่แล้วด้วย เสี่ยถึงกับครางออกมาต้องอย่าง นี้สิ อุตส่าห์เสียเงินให้ตั้งหลายหมื่น คุ้มจริงๆว่ะ ซักพักเสี่ยบอกไม่ไหวแล้ว ก็เลยดึงควยออกจากปากแฟนผม จับเธอถ่างขา ยัดควยเข้าไปทันที 

เธอถึงกับสะดุ้งเฮือกเพราะมันแน่นมาก เสี่ยแช่ไว้ซักพัก ก็เริ่มซอย เธอก็ร้องครางตามจังหวะที่เสี่ยกระแทกลง มามือก็กอดเสี่ยไว้แน่น ขาเธอก็เอี้ยวมากอดรัดตัวเสี่ยไว้ เหมือนที่เธอทำเวลาเธอเสียวมากๆ เสี่ยจูบเธอ เธอก็อ้าปากแลกลิ้นด้วยอย่างว่าง่าย ตอนนั้นผมคงไม่อยู่ในจิตใจเธออีกแล้ว เสี่ยซอยแฟนผมได้ซักพัก ก็จับเธอโก้งโค้งยัด***คว-เข้ามาด้านหลัง แฟนผมได้แต่ร้องครางอย่าง เดียวเสี่ยคนนี้อายุ ยังไม่ถึง 40 แรงยังดีอยู่ จากกนั้นก็กลับมาท่าเบสิคอีกครั้ง ซึ่งท่านี้เธอจะแตกง่ายมาก เสี่ยบอกให้แฟนผมเรียกว่าผัวขาๆ แฟนผมก็ทำตาม ผัวขา เมียจะแตกแล้ว ซอยเร็วๆ แรงๆ สิค่ะ ไม่ต้องกลัวเมียเจ็บ ควยผัวใหญ่จังเลยเมียชอบ เสี่ยได้ยินอย่างนี้ ยิ่งชอบใจ ซอยแรงสุดชีวิต สุดท้ายหีแฟนผมก็ขมิบตอดรัดควยมันเหมือน ที่ตอดรัดควยผมมาก่อน 

พอเสี่ยเห็นเธอแตกแล้วเสี่ยก็ลากเธอมานั่งโก้งโค้งที่ขอบเตียง เสียบควยเข้าข้างหลังอีกครั้ง แฟนผมบอกว่าเสี่ยมันซาดิสต์นิดๆ ดึงผมเธอไปด้วยระหว่างทำ ท่านี้ เสี่ยซอยได้ประมาณ 10 นาที น้ำก็แตก ฉีดน้ำเชื้อจำนวนมากเข้าหีเมียผม ยาคุมผมซื้อให้มาคุมกับผมแท้ๆ เสี่ยมันดันใช้รวม ไปด้วย เสี่ยแช่คาไว้ซักพักก็ถอด ควยออกมา น้ำเชื้อมันไหลตามออกมาเต็มไปหมด 

ตอนนั้นเธอเริ่มรู้สึกตัว ร้องไห้ใหญ่ เสี่ยมันก็พยายามปลอบ แต่แฟนผมไม่ฟัง รีบแต่งตัว วิ่งออกมาจากโรงแรม นั่งแท็กซี่กลับบ้านเลย แต่หลังจากที่ผมฟังแทนที่จะ โกรธกลับ รู้สึกมีอารมณ์อย่างรุนแรงมาก รีบจับเธอดูดปาก ถ่างขายัดควยผมเข้าไปทันที มันช่างได้อารมณ์จริงๆ แต่ผมก็ไม่อยากให้เธอทำ แบบนี้บ่อยนัก เดี๋ยวไปติดโรคขึ้นมาจะแย่ ตอนนี้เธอก็เลิกติดต่อเสี่ยคนนั้นไปแล้ว หันมาทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย รู้จักประหยัด เพราะเธอบอกว่าจะไม่ทำกับใครอีกแล้ว ครั้งนี้ครั้งเดียวเป็นครั้งสุดท้าย แต่ในใจผมอยากเห็นเสี่ยนั่นเอาเธออีกครั้งโดยให้ผมอยู่ดูด้วย เดี๋ยวจะลองชวนเธอดู ได้ผลยังไงผมจะมาบอกอีกครั้งละกัน

โรงเรียนเสียว

 โรงเรียนเสียว


เรื่องราวที่ดูอาจจะเกินจริงนี้เกิดขึ้นที่โรงเรียนต่างจังหวัดแห่งหนึ่งซึ่งเป็นโรงเรียนสหศึกษาชั้น ม.1-6 ที่นี่ไม่มีครูสอน เด็กนักเรียนรวมตัวกันเป็นกศน.แล้วตั้งกฎระเบียบอะไรกันเองหมด จึงเรียกว่าอิสระเสรีเหนือสิ่งอื่นใดนักเรียนที่นี่ส่วนใหญ่จะมีแต่เด็กผู้หญิงซะเยอะ ห้องหนึ่งมีราว 20 กว่าคน ในขณะที่เด็กผู้ชายมีแค่ 2-3 คนเท่านั้น เพราะฉะนั้นใครที่ได้ผู้ชายไปครองนี่นับว่ามีเสน่ห์มาก กินขาดพวกเพื่อนๆในชั้น ด้วยเหตุนี้พวกเด็กนักเรียนหญิงจะต้องสรรหาวิธีในการที่จะพิชิตใจเด็กผู้ชายเหล่านั้นมาให้ได้ ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามวิธีที่ใช้ได้ผลที่สุดก็คือการเปิดกระโปรงโชว์ กกน.ให้เด็กผู้ชายดู พวกผู้ชายจะชอบมาก และที่สำคัญตัวเธอเองก็ชอบด้วย เพราะทุกคนต่างก็เต็มใจโชว์กันแทบทั้งนั้นเรื่องเกิดจากเด็ก ม. 2 คนหนึ่งเป็นคนเริ่มต้นทั้งหมด เธอชื่อ แอน อายุ 15 ปี เป็นเด็กหน้าตาน่ารักคนหนึ่งของห้อง มีอยู่วันหนึ่งเธอเกิดไม่ได้ใส่กางเกงในมาโรงเรียน พอเด็กผู้ชายไปเปิด ก็แจ๊งแว้งซิครับ เห็นของดีเข้าไปเต็มๆ พวกเด็กผู้ชายก็เลยจับเธอแก้ผ้าออกจนหมดเลย เรียกว่านั่งโป๊ ไม่มีอะไรเหลือติดตัวอยู่เลย “ขอพวกเราดูตรงนั้นหน่อยได้มั๊ย” เด็กผู้ชายเข้ามามุงถาม“เอาเถอะ..อยากจับอะไรก็จับเลย” เธอตอบอย่างหน้าไม่อาย เด็กผู้ชายคนหนึ่งเอื้อมมือไปลูบไล้ตรงกลางหว่างขาเธอ ยัยแอนอ้าขาให้จับอย่างถนัด “นายรูตรงนี้เค้าไว้ทำอะไรเหรอ” “เราก็ไม่รู้เหมือนกัน แต่แม่บอกว่าห้ามให้ใครดู แล้วก็ห้ามแยงอะไรเข้าไปด้วย”พวกผู้ชายทั้งห้องประมาณ 4 คน เวียนกันมาจับปิของเธอเล่นโดยที่ไม่รู้เลยว่านั่นคือของสงวนของผู้หญิง ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาเลยกลายเป็นแฟชั่น เชื่อมั้ยว่าเด็กผู้หญิงทั้งห้องพร้อมใจกันไม่ใส่กางเกงในมาเรียนอีกเลย ท่อนล่างของพวกเธอล่อนจ้อนน่ารักสมวัย เปิดมาเจอหอยไร้ขนกันทุกคน ซ้ำยังชอบโชว์ซะด้วย “นี่..นี่ เธออยากดูของอุ้มมั๊ยล่ะ อุ้มจะเปิดให้ดู” “จริงเหรอ เอาเลย แก้ผ้าออกมาดูซิว่าขนาดไหน” เด็กสาวดีใจที่มีคนอยากดูถึงกับรูดซิบกระโปรงนักเรียนออกแล้วยืนเปลือยโชว์ “นายก้าน” กระหยิ่มที่ได้เห็น!ขาวๆของเพื่อนร่วมห้องอยู่ตรงหน้า เลยลองใช้ไม้บรรทัดเข้าไปเขี่ยเล่น จนยัยอุ้มเริ่มออกอาการ “อู๊ย..มันสยิวยังไงไม่รู้ล่ะ” เธอใช้มือยันโต๊ะเรียนไว้แล้วเผยอขาอ้าซ้า แผ่ออกให้นายก้านใช้ไม้บรรทัดเขี่ยตรงกลีบพุทธชาติของเธอ จนกลีบอ่อนๆข้างในสีชมพูเผยอแย้มออกมาข้างนอก นายก้านเห็นอย่างนั้นยิ่งชอบใจ ลองใช้ไม้บรรทัดเยงเข้าไปในในรูนั้นอย่างช้าๆ “โอ๊ย….โอ๊ย ก้านจ๋า อุ้มเป็นอะไรไม่รู้…มันเกร็งไปหมดแล้ว” เพื่อนๆในห้องก็แห่กันมาดู นายก้านค่อยๆ ชักไม้บรรทัดออก พร้อมกับมีน้ำเหนียวๆ เป็นยางยืดติดออกมาด้วย ขณะนี้ขาของยัยอุ้มแผ่กางอ้าซ้า ไม่เหลือความเดียงสาของเด็กสาวอีกต่อไป ร่องรูนั้นมีน้ำแตกซ่าน เปียกแฉะจนมันทะลักไหลออกมาตามร่องก้น “น้ำอะไรน่ะอุ้ม เธอฉี่แตกเหรอ” “ไม่ใช่นะ มันไหลออกมาเอง อุ้มกลั้นไม่อยู่อ่ะ นี่..นี่ พวกเธอช่วยเอาอะไรก็ได้มาแหย่ใส่รูอุ้มที ตอนนี้อุ้มเสียวตรงนั้นเหลือเกิน” พวกผู้ชายลองใช้ปากกาไวท์บอร์ดค่อยๆแหย่เข้าไปในรูลับของอุ้ม แยงเข้าแยงออกช้าๆ จนเด็กสาวเริ่มรัญจวนใจ ถกเสื้อนักเรียนขึ้นจนเห็นสองเต้าขาว หน้าอกเด็กถึงจะแฟบแต่เสน่ห์ของมันอยู่ที่หัวนมที่แดงสดและชูชันอยู่ตลอดเวลา “นายบอย” เด็กผู้ชายอีกคนหนึ่งใช้มือบีบหัวนมเธอเล่น “เอาเลย..บอย อุ้มอยากให้บีบมันแรงๆเลยนะ” เธอไม่รู้เลยว่าการทำอย่างนี้คือการสำเร็จความใคร่นั่นเอง ขณะนี้เธอแบะขาอ้าซ้ารอให้เด็กผู้ชายใช้ปากกาด้ามใหญ่เสียดสีกับแคมของเธออย่างเมามัน น้ำเงี่ยนไหลออกมานองเต็มโต๊ะเรียนไปหมด “โอ๊ย แรงขึ้นอีก แยงเร็วๆ…อ้า…อ้า..อ๊าาาา..อ๊าาาาาาาาาา!!” เด็กสาวครางไม่เป็นภาษาเมื่อเธอถึงจุดสุดยอดครั้งแรกในชีวิต พร้อมกับปล่อยให้น้ำกามกระฉูดออกจากร่องรูนั้นโชว์เพื่อนๆ แบบน่าอายที่สุดจากชั้นม.2 กลายเป็นความฮิตระบาดไปทั่วทั้งเด็กเล็กเด็กโต ขนาดเด็ก ม.6 ที่รู้ประสีประสาแล้วยังกล้าไม่ใส่กางเกงในมาเรียน ซ้ำยังกล้าให้เด็กนักเรียนชายดูด้วย เผลอๆ ไม่ใช่แค่ดูกันอย่างเดียวปนัดดา อายุ 18 อยู่ชั้น ม.6 แล้ว และแน่นอน รูปร่างของเธอโตเป็นสาวแล้ว โดยเฉพาะพุ่มพงดงไสวที่เนินสามเหลี่ยมของเธอมีมากจนเด่นชัด เธอเป็นคนนึงที่ชอบถกกระโปรงแล้วขอร้องให้เพื่อนชายของเธอแยงปากกาไวท์บอร์ดเข้าไปในรูลับของเธออย่างหน้าไม่อาย การสำเร็จความใคร่เกิดขึ้นในห้องเรียนซ้ำแล้วซ้ำเล่า บางครั้งถึงกับกางขาอ้าซ้าโชว์สามเหลี่ยมทองคำ หรือถ้าวันไหนร้อนๆ ก็จะถอดชุดนักเรียนออกแล้วแก้ผ้าเรียนกันเลยทีเดียวกามารมณ์กลายเป็นเรื่องติดใจของเด็กนักเรียนที่นี่ซะแล้ว บางชั้นเรียนเด็กผู้ชายยังไม่รู้จักการ!เลยด้วยซ้ำ แต่เด็กผู้หญิงกลับมีนิสัยชอบโชว์ของลับของตัวเองกลายเป็นประเพณีใหม่ ว่าทุกๆ เช้าเวลาที่มาถึงโรงเรียนต้องถกกระโปรงโชว์ปิของตัวเองให้พวกผู้ชายดู นักเรียนชายก็จะตรวจสอบว่าวันนี้ล้างมาสะอาดมั้ย มีกลิ่นหรือเปล่า ถ้าดมแล้วมีกลิ่นขึ้นมา เด็กผู้หญิงก็จะอายมาก แล้วก็จะขอร้องให้ช่วยพาไปล้างในห้องน้ำกันสองต่อสอง และแน่นอนว่าจะไม่ใช่แค่การล้าง แต่พวกเธอต้องโดนทำจนน้ำแตกกันแต่เช้า ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดก็ตามอีกกฎที่ตั้งขึ้นใหม่ก็คือ ถ้าเด็กผู้หญิงคนไหนมาสายล่ะก็ จะต้องโดนถกกระโปรงตีหน้าเสาธง คือ ตีที่ก้นเปลือยๆเลย ถ้าใครใส่ กกน. มาก็ต้องถอดแก้ผ้ากันตรงนั้น แล้วใช้ไม้เรียวฟาด โดยคนลงโทษ ก็คือรุ่นพี่ผู้ชาย ส่วนใหญ่จะอยู่ ม.6 ดูท่าทางเด็กผู้หญิงก็จะชอบกัน เพราะวันหนึ่งมาสายกันเป็น 10 คน แก้ผ้าให้ฟาดก้นกันเป็นแถวๆ จนแต่ละคนมีรอยประทับเป็นแนวเฆี่ยนเอาไปโชว์กันในห้องเรียน หลังๆ มากันเยอะจนฟาดไม่ไหว เลยเปลี่ยนกฎมาเป็นแก้ผ้าวิ่งรอบสนาม ห้ามใส่อะไรแม้แต่ชิ้นเดียว เรียกว่าวิ่งโทงๆ ทั้งๆ ที่เปลือยล่อนจ้อน ทั้งนม ทั้งปิ๊ กระเด้งโชว์เลย เด็กผู้ชายก็จะมานั่งดูกันหน้าสลอน เวลาเด็กผู้หญิงวิ่งผ่านก็จะตะโกนล้อ “จุ๊กกรู” จนพวกเธอหน้าแดงต้องใช้มือปิดตรงเนินสามเหลี่ยมที่มันกระเด้งอยู่ตลอดเวลา เด็กม. 4 จะน่าดูที่สุด เพราะขนเพิ่งจะเริ่มขึ้นตรง! มีไรอ่อนๆ เวลากระทบแดดแล้วจะสวยมากนี่แหละครับ โรงเรียนของเราก็ปรับเปลี่ยนกฎมาเรื่อยๆจนทุกอย่างเริ่มลงตัวครับ หน้าเก่าก็จบออกไป หน้าใหม่ก็เข้ามาแทน ตอนแรกๆ อาจจะตกใจเล็กน้อยที่มีการแก้ผ้าเดินโดยเฉพาะเด็กผู้หญิงแต่สักพักก็จะชิน พอชินแล้วก็จะชอบที่ได้โชว์ของลับของดีให้เห็นกันแบบจะๆกฎหลักเรามีอยู่ว่า เด็กนักเรียนชั้น ม.ต้นจะต้องแก้ผ้าออกให้หมดขณะที่อยู่ในโรงเรียน ห้ามใส่อะไรเลยแม้แต่ชิ้นเดียว ส่วนเด็กนักเรียนชั้นม.ปลาย เราถือว่าเริ่มโตเป็นหนุ่มเป็นสาวแล้ว จึงอนุญาตให้ใส่ กกน.กับยกทรงได้แต่ถ้าอยากจะแก้ผ้าเดินก็ย่อมได้ มีเหมือนกันที่ไม่ยอมใส่กางเกงใน จะถอดโชว์ปิ๊อยู่ตลอดเวลา ชั้นที่ค่อนข้างจะน่าอายที่สุดก็คือ ม.3 เพราะเป็นเด็กที่ค่อนข้างโตแล้ว มีนม มีก้น ที่สำคัญคือมีขนหมอยขึ้นจนเต็มโมะแล้วด้วย แต่ก็ยังต้องแก้ผ้าโชว์อยู่อย่างนั้นเด็กนร.ที่มาตอนเช้า จะต้องถอดชุดนร.ไว้ที่ล็อคเกอร์หน้ารร.จนถึงเวลากลับด้านจึงจะได้ใส่อีกครั้ง พวกนร.ชายก็จะมานั่งดูเด็กสาวๆแก้ผ้ากันตรงนี้ล่ะ ยิ่งมีนร.หญิงคนใหม่เข้ามาคนจะแน่นเป็นพิเศษ ยิ่งตอนถอดกกน.ยิ่งจ้องกันไม่กระพริบเลยส่วนเรื่อง sex นั้น ม.ต้นยังโดนห้ามไม่ให้เอา!เข้ารู จะอนุญาตก็เพียงช่วยกันทำให้น้ำแตกโดยการชักว่าวหรือใช้นิ้วหรือของเทียมยัดเข้าไปในเครื่องเพศเท่านั้น ในห้องเรียนเราจะเห็นเด็กผู้หญิงนั่งอ้าขาให้เด็กชายเอาอะไรก็ได้มาแยงอยู่เป็นประจำพวกหนุ่มๆก็ชอบเป็นอย่างมากที่จะเอาอะไรมายัดเข้าไปในปิ๊ของพวกหล่อน อย่างคู่ของแอนกับกริชนี่ก็จะเป็นประจำทุกเช้า โดยกริชจะพยายามหาของที่เป็นดุ้นยาวๆ มาเสียบ!แอน พอแอนเสร็จ ก็จะช่วยกริชบ้าง โดยเอาเต้านมหนีบ!แล้วชักว่าวให้ พอแตกก็จะช่วยเลีย แล้วก็ไปล้างกันในห้องน้ำ 2 คน โดยหายเข้าไปนานเป็นพิเศษส่วน ม.ปลายนั้นเป็นวัยที่พร้อมแล้วจึงอนุญาติให้!กันได้ เพราะฉะนั้นถ้าเดินไปตามห้องพวก ม.4 –5-6 ก็จะเห็นว่า พวกผู้หญิงนั้นเวียนกันมาให้เด็กผู้ชายซึ่งมีไม่มากนัก วนกันเวียนเทียนปิ๊พวกเธออย่างไม่เบื่อ กางเกงในถูกรูดออกไปอยู่ที่ปลายขาไม่ต่างอะไรกับเด็กม. ต้นที่ล่อนจ้อนทั้งวันเลยแต่มีอยู่พวกหนึ่งซึ่งค่อนข้างขี้อาย ไม่ยอมถอดกกน.ให้ดูของดีเลย เราเลยตั้งกฎว่าทุกเช้าวันจันทร์ จะเป็นวันที่ต้องขึ้นหอประชุม และบนหอประชุมนั้นทุกคนจะต้องแก้ผ้าออกให้หมด ให้เด็กผู้หญิงผูกผ้าปิดตาซึ่งก็คือ คอซองของพวกเธอเอง แล้วนั่งแบะขาออก รอให้ผู้ชายมาเลือก ทำให้น้ำแตกออกมาให้ได้ แต่ห้ามใส่! บางคนถูกถูไถซะจนน้ำแตกแล้วแตกอีก น่าเอ็นดูกันจริงๆ เรื่องของการทำโทษยังคงมีการเฆี่ยน เด็กนร.บางคนก็ชอบที่จะถูกผู้ชายเฆี่ยน เพราะเธอจะรู้สึกตื่นเต้นเป็นพิเศษที่โดนฟาดก้นทั้งที่แก้ผ้าออก ก้นข้างหลังจะเป็นรอยแดงด้วยแนวไม้เรียว หรือบางคนโดนฟาดจนต้องนั่งยองๆจนน้ำกระเด็นจาก!กันตรงนั้นเลย “แคท” เป็นนักเรียนสาวแสนสวยอยู่ชั้น ม.5 แคทมาสายเป็นประจำ เพราะเธอปิ๊งรุ่นพี่ผู้ชายที่ต้องเฆี่ยนเธอ เธอต้องการที่จะรูดกกน.ลงไปกองที่หัวเข่า แล้วให้เค้าฟาดก้นเธอแรงๆยิ่งแรงเท่าไหร่ เธอยิ่งหน้าแดง แล้วเงี่ยนขึ้นเท่านั้น วันหนึ่งตอนก่อนจะโดนตี เธอรูดกกน.ออกเช่นเคย แล้วแสร้งหันไปคุยกับเค้าเพื่อให้เค้าเห็น “โคก!” ด้านหน้าของเธอชัดๆ ซึ่งวันนั้นเธอ “เบ็ด” มาก่อนออกจากบ้านแล้วแต่ยังไม่เสร็จ เด็กสาวยืนเปลือยท่อนล่าง แล้วกอดอก เด็กหนุ่มเงื้อไม้เรียวสุดลำแขน แล้วฟาดลงไปที่ก้นขาวอวบของเธออย่างไม่ปราณี “โอ้ยยยย” เด็กสาวสะดุ้งเล็กน้อย “เอาล่ะ แคทรียา บอกมาสิว่าเธอจะไม่มาสายอีก ”“ค่ะ….หนูจะไม่มาสายอีกแล้วค่ะ” “ผิดไหม” นายหนุ่มถามเสียงเข้ม “ผิดค่ะ เชิญพี่ลงโทษหนูแรงๆได้เลยค่ะ” สิ้นเสียงเด็กสาว ไม้เรียวก็กระหน่ำฟาดลงที่แก้มก้นอีกครั้งจนเห็นเป็นแนวยาวกลางก้นเธอ “เข็ดหรือยัง” “เข็ด…แล้ว…ค่ะ” เด็กสาวทำเสียงออดอ้อนทีที่ 3 ถูกฟาดลงไปอีกที คราวนี้เด็กหนุ่มสังเกตเห็นน้ำใสๆ หยดลงบนพื้น เลยก้มลงมามองด้านหน้า ร่องพลูของเด็กสาวเปียกแฉะไปหมด มีน้ำกระจายอยู่ในร่องนั้นเต็มเปี่ยมจนมันปริ่มและเยิ้มออกมา“โอย….ไม่ไหวแล้วค่ะ หนูเงี่ยนเหลือเกิน พี่!หนูหน่อยได้ไหมคะ” เด็กสาวจัดการรูด กกน.ของเขาแล้วเอา!ออกมาจ่อเข้ากับปากทางที่เปียกแฉะ“เดี๋ยว…น้องแคท เราจะเอากันตรงนี้เลยเหรอ”เด็กสาวไม่ฟังเสียงจับท่อน!ของนายหนุ่ม!แยงเข้าไปในโพรงสวรรค์แล้วกระทุ้งอย่างแรงถี่ยิบจนในที่สุดก็เสร็จภารกิจ ถึงก้นจะบวมแดงแต่ก็รู้สึกคุ้มค่า “แนนซี่” เป็นเด็กนักเรียนชั้น ม.3 ซึ่งมีนิสัยชอบที่จะให้พวกผู้ชายทำอะไรแปลกๆ กับปิ๊เธอเป็นประจำ หรือไม่เธอก็จะโชว์มันซะเองเลย มีอยู่ครั้งหนึ่ง เธอเอาไข่ไก่มาแล้วให้เด็กผู้ชายมายัดมันเข้าไปในรู!คนละฟอง จนครบประมาณ 3 ฟอง เมื่อยัดจนครบ เธอก็ทำตัวเป็นแม่ไก่ นั่งยองๆ คล้ายๆ กับท่าฉี่ของผู้หญิง แล้วจัดการเบ่งไข่เหล่านั้นออกมาจากรู!เธอซึ่งน้ำในร่องนั้นฉ่ำแฉะจนหยาดเยิ้มไปหมด ไข่นั้นค่อยๆ ไหลออกมาทีละฟอง ทีละฟอง ตกลงสู่พื้นจนแตกออกมาเป็นเมือกไข่ขาวกับไข่แดง เด็กนักเรียนชายก็คิดอุตริไม่แพ้กันเอามือละเลงไข่ขาวกับไข่แดงที่แตกอยู่บนพื้นแล้วเอามารดโคก!ที่เต็มไปด้วยน้ำกาม เด็กสาวก็นอนพังพาบแอ่นเครื่องเพศให้พวกผู้ชายลูบไล้กันได้อย่างเต็มไม้เต็มมือ จนน้ำไข่แดงถูกละเลงไปทั่วทั้งแคมนอก แคมใน เม็ด! คิดดูแล้วกัน ว่ามันจะน่า!ขนาดไหน นายหนุ่มทนไม่ไหว จับเด็กสาวนอนอ้าขาออกจนสุด แล้วใช้ลิ้นเลียไข่แดงนั้นจนทั่ว ทุกซอกทุกมุม เด็กสาวร้องเสียงหลง แต่ก็ยอมอ้าออกจนสุดเพื่อให้มันชอนไชลิ้นไปได้ถึงหลืบที่ลึกที่สุดของหล่อน ไม่ถึงนาทีเด็กสาวก็เงี่ยนสุดๆ จนฉีดน้ำเงี่ยนออกมาใส่หน้าของเด็กผู้ชายแบบไม่ต้องอายกันเรื่องของยัยแนนซี่ยังไม่หมดลงแค่นั้น เธอติดใจขนาดหนัก วันต่อมาเลยเอาครีมเค้กมาราดบนตัวเปลือยๆของเธออีก คราวนี้ทุกที่เลย ไม่ว่าจะเป็นโคก! หน้าอก หรือแม้แต่ร่องก้น เธอยังราดลงไป แล้วก็ให้ผู้ชายมาโม๊คให้เหมือนเดิม แต่คราวนี้ไม่ใช่แค่คนเดียว แต่เป็นเด็กผู้ชายทั้งห้อง ประมาณ 6 คนมาช่วยกันทำให้หรืออย่างตอนทำเวร เธอก็ให้เด็กผู้ชายช่วยกันยัดไม้ถูพื้นเข้าไปในรูเธอให้ลึกที่สุดเท่าที่จะเข้าได้แล้วใช้เชือกผูกไว้กับร่องก้น เด็กสาวสุดร่านจัดการทุกอย่างให้เป็นอย่างที่เธออยากให้เป็น ภาพที่เห็นคือ เด็กสาวอายุ 15 ร่องพลูยังไม่มีขนหมอยเท่าไหร่หากแต่มีไม้ม็อบท่อนใหญ่ยาวมาสอดใส่อยู่ในเครื่องเพศหล่อน โดยถูกยึดติดเอาไว้กับเชือกในง่ามก้น ที่ไม่คาดฝันมากกว่านั้นก็คือ….“อ่ะ เอาเข็มขัดไป เดี๋ยวแนนจะคลานถูพื้นห้องให้ ช่วยกระตุ้นแอนด้วยนายนี่นะ” “นี่…เธอจะให้เราฟาดก้นเธอ ตอนเธอคลานเหรอ !!!” “อืม…ฮิฮิ…อายจัง แต่เราชอบทำอย่างนี้ให้พวกนายดูอ่ะ ฟาดให้ก้นแอนเป็นแนวเลยนะ เอาให้น้ำแตกเลยก็ได้ ”เด็กสาวเขินอายแต่ก็อยากโดนทำ “ก็ได้…ในเมื่อเธออยาก เราก็จะทำให้ ฟาดแรงๆได้เลยนะ” “อืม…เอาให้ก้นแดงเลย” “ปอนด์” เด็กหนุ่มได้ยินเด็กสาวพูดให้ท่าขนาดนี้แล้วยิ่งเกิดอารมณ์ !พองโตขึ้นโชว์สาวบ้าง หัวมันถอกขึ้นมา กระดกงึกๆ อย่างสุภาพ เด็กสาวเริ่มต้นการแสดงโดยใช้มือลงไปยันพื้น เหมือน! 4 เท้าแล้วคลานไปข้างหน้าพาให้ไม้ม็อบที่ถูกผูกติดกับรูปิของเธอเขยื้อนไปเช็ดพื้นเป็นแนวที่เธอคลานไป ไม้ม็อบที่ทิ่มแทงรูเธอนั้นเสียดสีกับ!และเม็ดละมุดของเธอทุกครั้งที่เธอโยกย้ายไป “โอยยยย….รู้สึกดีเหลือเกิน มันตอดรัดปิ๊แนนจังเลย ..ปอนด์จ๋า” “ให้มาถูพื้น..ไม่ใช่มาทำน้ำออก ยัยเด็กร่าน ต้องเฆี่ยนหน่อยแล้ว หันก้นตรงๆ” นายหนุ่มทำเสียงดุ แสร้งให้เกิดอารมณ์ จริงๆ แล้วมันมองรู!ที่ถูกไม้ม็อบเสียบนั้นตาไม่กระพริบ มันเงื้อมือขึ้นแล้วฟาดเข็มขัดลงมาที่แก้มก้นขาวๆ นั้นอย่างแรง 2 ที “โอ๊ย..โอ๊ยย…อย่าเฆี่ยนหนูเลยนะคะ หนูจะไม่เงี่ยนอีกแล้วค่ะ” เด็กสาวแสร้งตอบบ้าง จริงๆ แล้วเธอรู้สึกสนุกและอายที่โดนเพื่อนผู้ชายวัยเดียวกัน ทำแบบนี้ต่างหากนายหนุ่มเริ่มได้ใจที่เห็นน้ำเงี่ยนของเด็กสาวหยุดติ๋งๆ ออกจากรูพร้อมๆ กับสะโพกที่แดงฉานคู่นั้น จึงฟาดไปอีกแบบไม่ยั้งมือ “โอ๊ยยยย…อู๊ยย..อ๊าา….อ๊าา…อ๊าา”เด็กสาวเริ่มร้องไม่เป็นภาษา น้ำกามที่เคยอยู่ในร่อง บัดนี้ทะลักออกจากร่องพลูกระฉอกออกมาจนเห็นเป็นทางหยดลงสู่พื้น แต่ทว่าเด็กสาวยังคงแอ่นก้นสู้ไม่ถอย “ดูซิ…เงี่ยน!ซะจนน้ำแตกแล้วแตกอีก อย่างงี้เก็บไว้ดูคนเดียวไม่ได้แล้วโว้ย คลานออกนอกห้องเลย ผมจะพาไปให้เด็กห้องอื่นดูด้วย เอาให้ดังทั้งระดับเลย ดีไหม ให้มันช่วยฟาดก้นคุณ แล้วโชว์น้ำแตกให้เห็นกันชัดๆ เลย คงน่าดูดีว่ะ” เด็กสาวได้ฟังดังนั้นก็อายขึ้นมาจนหน้าแดง นอกจากเพื่อในห้องแล้วเธอยังต้องโดนเด็กทั้งโรงเรียนดูเธอโดนทำเรื่องแบบนี้ด้วยแต่เธอก็ขัดขืนไม่ได้ซะแล้ว นายหนุ่มฟาดก้นเด็กสาวให้คลานออกนอกห้อง แล้วคลานโชว์ไปบนชั้นเดียวกัน สร้างความฮือฮาให้เด็กผู้ชายชั้นม.3 เป็นอย่างมาก บ้างก็มาดูแล้วยืนหัวเราะสะใจ บ้างก็ขอเข็มขัดมาฟาดซะเอง เด็กสาวเริ่มอายอย่างหนัก จากสนุกเปลี่ยนมาเป็นความเจ็บแสบ ก้นของเธอบวมช้ำจนแดง มีรอยเฆี่ยนเป็นแนวไม่ต่ำกว่าสิบ“ โอ๊ยยยยย….ปอนด์ขา แนนไม่ไหวแล้ว ก้นแนนแดงเถือกไปหมดแล้ว ช่วยปิดบัญชีแนนทีเถอะ” เด็กสาวเสียงออดอ้อน “ก็ได้ นั่งหันหน้ามา ชันเข่าขึ้น” ยัยแนน แทบจะพลิกตัวไม่ไหวแต่ก็ฝืนพลิกตัวกลับมาด้านหน้า โชว์โคก!ที่มีไม้ม็อบเสียบอยู่ในรูปิ๊อย่างชัดเจน โดยที่มีเด็กผู้ชายทั้งระดับประมาณ 20 กว่าคนยืนดูอยู่ด้วย ร่องพลูนั้นค่อนข้างเยินแต่ก็ยังคงแน่นและอวบอิ่มตามแบบของเด็กสาวที่ยังไม่เคยโดน!ด้วย! นายปอนด์ จับไม้ม็อบนั้นปั่นเป็นเกลียวให้มันสีทั้ง!ทั้งเม็ดมากกว่าเดิม“อ๊าาา…อ๊าาา….แสบ…เสียว!เหลือเกิน…อ๊า…จะแตกแล้ว….อ๊า…แตกแล้ว….อ๊าาาา” น้ำกามเจิ่งนองออกจากร่องเพศของเด็กสาว จนหยดลงเป็นแอ่งบนพื้น ยัยแนนหายใจแรง นั่งแบะขาอ้าซ่า ก่อนที่จะกระตุกทั้งเต้าทั้งโคกปิ๊อย่างอิ่มเอมใจที่สุด ไม้ม็อบถูกชักออกมาจากรูนั้น พร้อมๆ กับที่เปิดภายในร่องรูนั้นให้เห็นกันอย่างชัดเจน มันเป็นสีชมพูเรื่อๆ มีรูกลวงตรงกลาง แล้วมีน้ำเจิ่งออกมาไม่หยุดนี่คือเรื่องของยัยแนนที่เป็นดาวประจำชั้น ม.3 ซึ่งหลังจากนั้น 1 ปียัยแนนก็ขึ้น ม.4 วันแรกก็สร้างวีรกรรมโดน!หมู่จากเด็กนักเรียนชายรุ่นเดียวกันที่เงี่ยนอยาก!!ที่เห็นจนหมดเปลือกในวันนั้น เก็บสะสมไว้เป็นเวลา 1 ปี วันนั้นหอยเธอบวมแดงจนเป็นไข้วันรุ่งขึ้นต้องหยุดเรียนเลยทีเดียว น้องฝน เป็นเด็กสาวอายุ 16 ที่มีผิวพรรณรูปร่างหน้าตาถึงขั้นดาราทีวีเลยทีเดียว ผมเธอสีดำ ยาวตรงเป็นระเบียบถึงกลางหลัง หน้าตาบ้องแบ๊ว ตากลมโตใสปิ๊ง ปากนิดจมูกหน่อย ผิวขาวเหมือนหยวกกล้วย รูปร่างก็กำลังดีทีเดียวครับ กลมกลึงไปหมด น้องฝนย้ายตามพ่อแม่มาอยู่ที่หมู่บ้านนี้ได้ไม่นาน ผู้มีพระคุณ ^^แม่เธอก็ส่งเข้ามาเรียนในโรงเรียนเรา โดยที่เธอไม่รู้หรอกครับว่าโรงเรียนของเราเป็นอย่างไรแล้ววันแรกของการเข้าเรียนของเธอก็มาถึง และก็แน่นอนพวกเด็กผู้ชายมานั่งหน้าสลอนรอดู “หอยแครง” ของเด็กใหม่กันเหมือนเคย แล้วน้องฝนก็มา…..เธอใส่ชุดนักเรียน ม.ปลายใหม่เอี่ยมอ่องเดินเข้ามาในโรงเรียน อย่างสดใส ไร้เดียงสา เมื่อผ่านรั้วโรงเรียนแค่ก้าวแรก เธอก็ต้องชะงัก เพราะภาพที่เธอเห็นเป็นเด็กหนุ่มสาววัยใกล้เคียงกับเธอบ้างก็ใส่แต่ยกทรงกับกางเกงในหรือบางคนไม่ได้ใส่อะไรติดตัวเลย เดินเปลือยกายล่อนจ้อน ปล่อยให้เครื่องเพศของตัวเองโทงเทงไปมาอย่างหน้าไม่อาย และไม่มีใครปิดบังกัน เดินร่อนโชว์ของลับให้เห็นกันแบบจะๆ เธอถึงกับอึ้งไปพักใหญ่ ก่อนที่รุ่นพี่เวรหน้าประตูจะเดินมาทักเธอ“น้องฝนใช่มั๊ยครับ..ยินดีต้อนรับสู่โรงเรียนของเราครับ” “ค่ะ…นี่มันอะไรกันคะพี่ มีแต่คนแก้ผ้าล่อนจ้อน เค้าไม่อายกันเลยเหรอคะ” “ไม่เห็นมีอะไรน่าอายเลยนี่นา เรื่องธรรมชาติทั้งนั้น เด็กที่นี่น่ะ เค้าไม่ต้องใช้ชุดนักเรียนกันหรอกมันเปลือง ส่วนใหญ่เด็กที่นี่ไม่มีตังค์ขนาดนั้นหรอกนะ ทุกคนต้องใส่แบบนี้แหล่ะ น้องฝนก็เหมือนกันนะจ๊ะ เดี๋ยวไปแก้ผ้าที่ล็อคเกอร์ ใส่ได้แต่ยกทรงกับกางเกงในเท่านั้นนะ” “หา.พี่พูดเล่นหรือเปล่าคะ อย่างงี้คนอื่นก็ต้องเห็นของหนูหมดซิ หนูอายนะคะ” “แรกๆก็อย่างงี้ล่ะ แล้วจะชินไปเอง ดูเด็กม.ต้น ซิ เห็นมั๊ย เค้าแก้ผ้าหมด ไม่เห็นอายเลย แลกกันดู ผู้ชายเห็นปิ๊ผู้หญิง ผู้หญิงก็เห็น!ผู้ชาย เด็กเค้าก็ชอบออกจะตาย” เด็กสาวช็อคกับคำตอบนั้น แต่จนแล้วจนรอด เธอก็ต้องทำตามกฏของสังคม เธอไปที่ล็อคเกอร์ตามคำแนะนำ แล้วถอดเสื้อและกระโปรงนักเรียนออกจนเหลือแต่ยกทรงกับกางเกงในตัวจิ๋ว ซึ่งปิ๊ดโมะเธอแทบไม่มิด ต่อหน้าเด็กผู้ชายที่มานั่งเฝ้าดูประมาณ 10 กว่าคน เธออายถึงกับต้องใช้มือปิดบริเวณเครื่องเพศเอาไว้เสร็จจากขั้นตอนแรกเธอก็หิ้วกระเป๋าพาร่างกึ่งเปลือยเดินไปที่ห้องเรียน ชั้น ม.4/2 แล้วเธอก็ต้องช็อคอีกครั้งเมื่อภาพที่เธอเห็นคือภาพการช่วยเหลือกันของเด็กนักเรียนหนุ่มสาว 3 คู่ ซึ่งแต่ละคู่ก็มีลีลาต่างๆกันไป ไม่เท่านั้นยังมีเด็กนักเรียนคนอื่นยืนดูนั่งดู บางคนชักว่าวตาม เกี่ยวเบ็ดตามก็มี เด็กสาวยังไม่ประสากับเรื่องพวกนี้ ถึงกับยืนตาค้าง แล้วเพื่อนนักเรียนผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเปลือยท่อนล่างก็เข้ามาทักเธอ เธอเพิ่งเข้ามาเหรอ…ยินดีที่รู้จักนะ เราชื่อครีม” “ค่ะ ฝนค่ะ นี่..นี่มันอะไรกันเหรอ เค้าเอากันในห้องเรียนโชว์กันอย่างงี้เลยเหรอ” “คิก..คิก ใช่ พวกนี้มันเงี่ยนกันมาตั้งแต่ตอน ม.ต้นแล้วล่ะ ตอน ม.ต้น ถ้าเธอได้เรียนที่นี่ ก็จะรู้ว่า เค้าห้ามไม่ให้!กันน่ะ ถึงแม้จะแก้ผ้าหมด แต่เอา!เข้ารูไม่ได้น่ะ คิดดูดิ ว่าเงี่ยนสะสมมานานขนาดไหน วันนี้พวกผู้ชายเค้าเลยมาเวียนเทียน!พวกผู้หญิงอยู่น่ะ นี่เราก็รอ ไม่รู้เมื่อไหร่จะถึงคิวเหมือนกัน ดูปิ๊เราดิแฉะเลยเห็นป่ะ อิอิ..”ยัยครีมพูดอย่างหน้าไม่อาย พร้อมทั้งชี้นิ้วไปที่ หอยแครงของเธอซึ่งเริ่มมีน้ำซึมออกมาแล้ว “นี่…พวกเธอให้ผู้ชาย!ฟรีๆอย่างงี้เลยเหรอ ไม่อายเหรอ” “บ้า…อายทำไม เธอยังไม่เคยซินะ ไหนลองแก้ผ้าซิ ดูซิ!เด็กยังซิงเป็นไงบ้าง” “ ไม่นะ เราไม่ยอมเป็นแบบพวกเธอหรอก เราไม่ยอมถอด กกน. ออกเด็ดขาด” “อ้าว…แล้วตอนเธอฉี่จะทำไงล่ะ ห้องน้ำที่นี่ไม่มีประตูปิดหรอกนะ ใช้ห้องน้ำรวมกันด้วย เห็นกันหมดแล้ว จริงๆ แล้วส่วนใหญ่ก็ชอบกันนะ ฉี่ให้พวกผู้ชายดูน่ะ น่าอายดีออก ส่วนใหญ่ผู้ชายจะชอบดู!ผู้หญิงตอนแฉะๆ นี่ล่ะ ยิ่งตอนช็อตน้ำแตกนี่ห้ามหุบขาเลยนะ เพราะพวกผู้ชายเค้าจะเรียกเพื่อนเค้ามาดู รู้ป่ะ แล้วเพื่อนเค้าก็จะมา!เราต่ออ่ะ เออ…แล้วก็จะมีทุกวันจันทร์ ตอนขึ้นหอประชุมก็ต้องถอดหมดนะ แล้วปิดตาไว้ ให้ใครมา!ก็ได้อ่ะ โห..ตอนนั้นจะเงี่ยนกันสุดๆเลย น้ำแตกน้ำแตนเต็มหอเลยล่ะ” “นี่ ..พวกเธอ มาเรียนหรือมา!กันน่ะ” “ก็ตอนเรียนก็เรียนซิ ตอนพักก็!กัน ทำให้สมองโปร่งดีออก อิอิ” “เอ้า…ยัยครีม ถึงคิวเธอแล้ว” เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เป็นคนจัดคิวตะโกนเรียกเธอ “มาแล้ว..มาแล้ว” แล้วยัยครีมก็ขึ้นไปนอนแอ่นขาขึ้นในท่าเตรียมพร้อม ปล่อยให้เด็กหนุ่มสาว!เข้าอย่างมิดด้าม ยัยครีมเสียวขนาดหนักจับยกทรงขึ้นให้พ้นเนินนม ปล่อยให้เด็กชายลูบเคล้นสองเต้า ที่หัวนมกำลังชูอย่างสบายใจมาถึงตอนช่วงกลางวัน ฝนยังคงงุนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้เธอต้องเดินสำรวจไปตามชั้นเรียนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ม.ต้น หรือ ม.ปลาย ล้วนแล้วแต่เป็นไปในรูปแบบเดียวกัน ต่างกันก็แต่เด็ก ม.ปลายนั้นจะเน้นไปทาลีลาการ!กัน ในหลากหลายท่า ไม่ว่าจะเป็นคู่หรือกลุ่ม แต่สำหรับเด็ก ม.ต้นนั้นต่างกัน เนื่องจาก ม.ต้นนั้นยังเอา!เข้ารูไม่ได้ กิจกรรมต่างๆ จึงเน้นไปที่การช่วยให้อีกฝ่ายหนึ่งแตกด้วยวิธีการต่างๆกันไป บางคนถึงกับออกแนวซาดิสต์ด้วยซ้ำ อย่างเช่น นร.หญิงชั้น ม.3 คนหนึ่ง โดนจับมัดเชือกให้ตรงส่วนนมกับปิ๊มันนูนอย่างเด่นชัด แล้วใช้ไม้บรรทัดฟาดบริเวณที่เป็นของสงวนจนปิเธอบวมแดงอย่างเห็นได้ชัด หรือเด็กชั้นม.2 โดนกิ๊บหนีบผ้าหนีบหัวนมกับบริเวณแคมของด้านของเธอให้ห้อยต่องแต่งตลอดเวลาที่เรียน หรือแม้แต่เด็กชั้น ม.1 ที่ยังไม่มีแม้แต่ขนที่หัวหน่าวยังโดนชอล์ก!เข้าไปในรูถึง 5 อัน จนเด็กผู้หญิงน้ำไหลโชกไปถึงปลายตีน ง่ามขาเปียกแฉะไปหมด…..ยัยฝนยังเป็นเด็กหัวเก่า เธอคิดว่าเรื่องพวกนี้ไม่เหมาะสมเพราะพวกเธอยังเด็กเกินไปที่จะโดนทำเช่นนี้ เธอจึงคิดแผนการที่จะส่งจดหมายไปร้องเรียนที่ตัวเมืองจังหวัดที่เธออยู่ซึ่งอยู่ห่างไกลจากตัวหมู่บ้านมาก โดยเธอต้องส่งจดหมายไปกับบุรุษไปรษณีย์ที่มาที่หมู่บ้านเธอแค่ 2 อาทิตย์ครั้ง และเป็นช่วงที่เธอเรียนอยู่ด้วย เธอจึงต้องโดดเรียน!วันรุ่งขึ้นเธอเตรียมชุดอยู่บ้านมาเพื่อที่จะเปลี่ยนตอนปีนรั้วได้แล้ว แล้วเวลานั้นก็มาถึง ช่วงกลางวันเมื่อเด็กคนอื่นยังอยู่ที่โรงอาหาร เธอมาที่รั้วหลังโรงเรียนแล้วปีนต้นไม้ขึ้นไปทั้งๆ ที่ยังอยู่ในชุดชั้นใน เธอกำลังจะทำได้ แต่ทว่า…ขอบกกน.ของเธอไปติดกับขอนไม้จนรูดลงเห็นหอยน้อยของเธอ เธอพยายามจะแกะมันออกแต่มันยังติดแน่น และแล้วรุ่นพี่เวรก็บังเอิญเดินผ่านมาเจอพอดี ด้วยความตกใจ เธอตกลงมาจากต้นไม้ก้นจ้ำเบ้า โดยที่ กกน.ตัวนั้นยังติดอยู่ด้านบน หอยตัวน้อยเผยอออกต่อหน้ารุ่นพี่อย่างเต็มเบ้าตา มันอูมอวบอิ่ม ขาวฉ่อง ที่สำคัญ ไม่มีขนให้รำคาญตาแม้แต่เส้นเดียว “ทำอะไรน่ะ” รุ่นพี่ถามเสียงดุ “อ๋อ…หนูลองปีนต้นไม้เล่นน่ะค่ะ” “อย่ามาโกหก …หนีโรงเรียนใช่มั๊ย” รุ่นพี่เหลือบเห็นจดหมายที่แนบไว้ในร่องอกของเธอ จึงหยิบขึ้นมาแล้วเปิดอ่าน เมื่ออ่านเสร็จ มันบันดาลโทสะอย่างหนัก เพราะความคิดของหล่อนเข้าขั้นจะสั่งปิดโรงเรียนเลยทีเดียว มันจับเด็กสาวถอดยกทรงออก ให้ยืนเปลือยล่อนจ้อนเพื่อต้องการจะค้นร่างกายว่ามีอะไรซ่อนอยู่หรือไม่ สองเต้านั้นอวบอิ่มได้รูปสมกับที่ยังไม่เคยผ่านมือชายคนไหนมาก่อน หัวนมแดงสดของเด็กวัย 16 ชูตั้งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อค้นตัวแล้ว มันก็พาเธอไปที่ห้องฝ่ายปกครอง เอาจดหมายนั้นให้กับ “นายม้า” หัวหน้าฝ่ายได้อ่าน ใครๆ ก็รู้กันว่า นายม้านั้นค่อนข้างโรคจิต มันจบจากที่นี่ไป 2 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่ได้ไปหางานทำ แต่ตั้งตนเป็นใหญ่ คอยจับเด็กนักเรียนสาวๆที่ทำผิด มาลงโทษด้วยการเฆี่ยนก้นจนน้ำแตกกระเซ็นกันตรงนั้น หรือวิธีอื่นที่ซาดิสต์เข้าขั้นจนเด็กคนอื่น ๆ ขยาดไปตามๆ กัน“ เธอแน่มาก…ยัยหนู ที่กล้าทำแบบนี้ ” นายม้าพูดพร้อมกับใช้ “อีดูด” ไม้เรียวเหล็กลูบไล้ร่างที่เปลือยเปล่าล่อนจ้อนของเด็กสาวที่ยังบริสุทธิ์ผุดผ่องเป็นยองใย “อืม..อย่างงี้ชั้นคงปราณีไม่ได้แล้วล่ะ ชั้นคิดอะไรดีๆ ออกแล้ว ชั้นจะทำโทษเธอในแบบที่ไม่เคยมีใครกล้าทำมาก่อน เธอจะต้องอายแทบมุดดินเลยล่ะ ยัยหนู” “หนูขอโทษค่ะ หนูจะไม่ทำอีกแล้ว ให้อภัยหนูเถอะนะคะ” เด็กสาวเสียงออดอ้อนเมื่อรู้ว่าเป็นความผิดร้ายแรงและกำลังจะโดนทำโทษ “เผียะ…” นายม้าเงื้ออีดูด ฟาดลงไปที่ราวก้นของเด็กสาวอย่างไม่ปราณี แค่ทีแรกเด็กสาวถึงกับสะดุ้งโหยง ขาคุดคู้ยืนไม่ติดนายม้ายังคงกระหน่ำฟาดก้นของเด็กสาวอย่างไม่ปราณีปราศรัย“ โอ๊ย…..โอ๊ย….โอ๊ย….หนู….หนูจะไม่ทำแล้วค่ะ….อย่าตีหนูเลย…โอ๊ย……เจ็บ….หนู….เจ็บค่ะ…”เด็กสาวก้นบวมแดงขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเสร็จสิ้นทีที่ 5 เธอถึงกับต้องนั่งยองๆ เอามือปิดก้นไว้ ตัวสั่นเทา ที่สำคัญความเจ็บปวดทำให้เธอไม่สามารถอั้น “ชิ้งฉ่อง” ของเธอไว้ได้ จึงปล่อยให้มันไหลนองเป็นน้ำสีเหลืองเต็มพื้นห้องฝ่ายปกครองไปหมด “เฮ้ย…ไปเอากล้องมาถ่ายเก็บไว้ พรุ่งนี้เอาไปติดบอร์ดประจานให้คนอื่นดูด้วย” นายม้าสั่งนายเดชลูกน้องมัน “ยัง…ยังไม่พอ คุณต้องเจออะไรที่น่าอายกว่านี้อีก ผมเตรียมไว้ให้คุณแล้ว เฮ้ย..นายเดช เย็นนี้คุณสั่งให้เด็กทุกคนมารวมกันที่หน้าเสาธง ผมมีโชว์เด็ดๆให้พวกมันดู” “ครับ…ท่าน” ตอนเย็นวันนั้น เด็กทุกคนได้ยินประกาศให้มารวมกันทีหน้าเสาธง ทั้งเด็กชายเด็กหญิง ม.ต้น ม.ปลาย เข้าแถวกันแบบตอนเช้า แล้วนายม้าก็เริ่มพิธี “นักเรียนทุกคน วันนี้พี่มีตัวอย่างของเด็กนักเรียนเลวคนหนึ่งมาให้ดู เด็กคนนี้นอกจากจะไม่ทำตามกฎของโรงเรียนแล้ว ยังจะแหกกฎ หนีเรียน เป็นตัวอย่างที่ไม่ดีแก่นักเรียนทุกคนขอให้นักเรียนอย่าเอาเป็นแบบอย่าง ถ้าใครทำตามจะต้องโดนลงโทษอย่างเธอคนนี้ พามันออกมา” นายม้าสั่งให้ นายเดช พายัยฝนออกมา โดยยัยฝนอยู่ในชุดชั้นใน มือสองข้างโดนจับไขว้หลังแล้วมัดเชือกไว้ มายืนอยู่ที่หน้าเสาธง หน้าแถวนักเรียนทุกคนเห็นเด่นชัด “แก้ผ้ามันออกให้หมด ให้นักเรียนชายทุกคนเห็นรู!มันชัดๆเลย” นายเดชจับ ยกทรง และ กางเกงในของยัยฝน กระชากออกมา เหลือแต่ร่างกายเปลือยล่อนจ้อน สองเต้าบวมเป่งหัวนมแดงสดชูชัน ด้านล่างก็ไม่แพ้กัน เพราะโหนกปิ๊ของเด็กอูม อวบอิ่ม ไร้พงหญ้าปิดบังบริเวณของสงวน ทำให้หอยแมงภู่ตัวโตของหล่อนเผยอออกมาทักทายกับนักเรียนชายทุกคนที่จ้องมองเธอ ยัยฝนเริ่มร้องไห้เพราะความอาย “ให้มันหันหลัง โชว์ก้นแดงๆของมันด้วย” นายเดชจับยัยฝนหันหลังจนเห็นก้นที่บวมแดง มีรอยไม้เรียวอยู่ ประมาณ 4-5 แนว อยู่กลางแก้มก้น “เมื่อกลางวันเด็กคนนี้จะปีนรั้วหนีเรียน มีคนจับได้ เลยพาตัวมาให้พี่ พี่ทำโทษมันไปแล้วด้วยการเฆี่ยนไป 5 ที จนฉี่มันราด พรุ่งนี้จะติดบอร์ดโชว์ให้ทุกคนได้ดูตอนฉี่ไหลออกมาจากรูมัน มันจะได้อาย ไม่กล้าทำอีก” นายเดชจับยัยฝนหันหน้ามาอีกครั้ง แล้วจับอ้าขาออกให้เห็นรูปิ๊ชัดๆ “รู!ของเด็กคนนี้ยังไม่เคยโดน! บริสุทธิ์ซิงๆ ผมพิสูจน์มาแล้วว่าแน่น เดี๋ยวพอผมทำโทษมันเสร็จ พวกคุณเรียงคิวกันเข้ามา!มันได้เลย ไม่ต้องเกรงใจ” พวกเด็กผู้ชายกระหยิ่ม เพราะพวกมันยังไม่เคยเห็น!ของเด็กม.ปลายคนไหนสวยเท่าของยัยฝนเลย ทั้งเรียบ เนียน นูน น่า!ไปหมด ที่สำคัญไม่มีขนหมอยให้รำคาญลูกนัยน์ตา เหมือนของเด็กยังไงอย่างงั้น “เอาล่ะ ได้เวลาล่ะ จับมันยืนหันหน้าเข้าเสาธง ให้เชือกเสาธงอยู่หว่างสองแคมของมัน แล้วจับก้นมันดันไว้ด้วยอย่าให้เอาออกนะ” นายเดชทำตามคำสั่ง มันจับให้แคมปิของยัยฝนแหวะอยู่ระหว่างราวเชือกเสาธงซึ่งเป็นเชือกไนล่อนเส้นโต ทั้ง!และเม็ดละมุดบัดนี้โดนแนบด้วยเชือกนี้แล้ว เด็กนักเรียนซึ่งเป็นเวรเตรียมอยู่อีกด้านหนึ่งของเชือกเตรียมที่จะชักเชือกเส้นนั้นนายม้าดูนาฬิกาแล้วบอกให้ลูกน้องที่ห้องกระจายเสียงเปิดเพลงแนวร็อคอัลเตอร์เนทีฟดังลั่นทั่วทั้งสนาม ทั้งเสียงกลอง เสียงกีตาร์เบสเร้าใจยิ่งนัก เมื่อได้ยินเสียงเพลง เด็กนักเรียนเวรจึงค่อยๆ เริ่มชักเชือกลงมาตามจังหวะ แค่รูดแรกเท่านั้นล่ะ ยัยฝนร้องลั่นเนื่องด้วยเชือกที่แนบไว้ในแคมปิ๊นั้นมาเสียดสีกับรูเพศ เม็ดและ!ของเธออย่างถึงแก่น จะกระเด้งก้นออกก็ไม่ได้เพราะนายเดชมันผลักอยู่“ โอ๊ยยยยย…อ๊าาาา .อ๊าาาาา…เจ็บ แสบไปทั้ง!เลย พอแล้ว อย่า……อ๊าาาาาา” เด็กสาวสุดแสนจะรัญจวนจิต เมื่ออวัยวะเพศของเธอโดนรูดเชือกท่ามกลางสายตาคนเป็นร้อย จนเธออดกลั้นไม่ไหวที่จะปล่อยให้น้ำกามของเธอหลั่งออกมาจากรูเป็นสายธารเปียกเต็มง่ามขาไปหมด“ ฮ่าาา…..ฮ่าาาา…รูดให้แรงขึ้นอีก ผมอยากเห็นภาพแบบนี้มานานแล้ว เอาให้!แหวะเห็นรูเลย คุณ เฮ้ย นายเดช …เอาไม้เรียวฟาดก้นมันไปด้วย ท่าจะมันส์ว่ะ ให้มันแสบทั้งหน้าทั้งหลังเลย” นายเดชหยิบไม้เรียวหวายขึ้นมา ฟาดเข้าไปที่แก้มก้นของเด็กสาวอย่างไม่ยั้ง ตามจังหวะกลองในเพลงเลยทีเดียว คราวนี้ถ้าเด็กสาวกระเด้งก้นไปข้างหลังก็จะโดนฟาดยิ่งเพิ่มความแสบสันต์ถึงทรวงไปกันใหญ่ ได้แต่ยืนเกร็งหน้าขาชูหน้าขึ้นรับการลงโทษที่แสนจะหนักหน่วง เด็กผู้ชายในแถวทุกคน!พองโตอย่างไม่ต้องสงสัย บ้างชัก!ไปด้วยก็มีเด็กนักเรียนที่ชักเชือกก็ใช่ย่อย ยิ่งเพลงมันส์เท่าไหร่ มันยิ่งออกแรงสาวเร็วและรุนแรงตามจนเชือกนั้นถูไถเข้าไปอยู่ในหลืบชั้นในสุดของ! เสียดสีทั้งเม็ดทั้ง!ของเด็กผู้หญิงจนอ่วมไปทั่วทั้งร่องรู มันเหลือบเห็นของดีของเด็กแหวกอ้า น้ำเงี่ยนใสหยดไหลหลั่งเป็นทางตามเชือกที่เหนี่ยวรั้งเครื่องเพศเธออยู่ทุกครั้งที่ถูกรูด ก้นด้านหลังเป็นแนวถูกเฆี่ยนด้วยไม้เรียวหวายจนแดงเถือก สภาพของเด็กสาวที่โดนทารุณอยู่ในขณะนี้ช่าง “โคตรน่า!” ที่สุดเท่าที่มันเคยเห็นมา “หนู…หนู…ไม่ไหวแล้วค่ะ….เงี่ยน!จังเลย…..อูยย….ชักเร็วๆ…อูยย…จะแตก…อ๊า…แตก….แตกแล้ว……..อ๊าาาา”เด็กสาวหมดสิ้นความอายปล่อยน้ำกามกระฉูดออกมาจนแฉะเต็มพื้น ในที่สุดก็หมดแรงล้มลงไป ก้นจ้ำเบ้ากับพื้น ขาแหวะอ้าซ่าอย่างอิดโรย พร้อมๆ กับที่เพลงจบไปพร้อมกัน “จับมันอ้าขาออกให้สุด ให้ทุกคนเห็นรู!แฉะๆ มันชัด ๆ” นายม้าสั่งนายเดชจับขาของเด็กสาวอ้าออก บัดนี้แคมนอกของเธอแหวะออกอย่างเห็นได้ชัด แคมในนั้นเป็นสีชมพูเรื่อๆและเห็น “รู” ได้อย่างชัดเจนแจ่มแจ๋ว โดยขณะนี้น้ำกามของหล่อนกำลังทะลักหลั่งออกจากรูนั้นเลอะเต็มทั้งง่ามขาและร่องก้น “จับมันมัดเชือกไว้ ให้ขาอ้าออก ประจานไว้อย่างงั้นแหล่ะ ใครอยาก!จะได้มา!ได้ !บานแน่ คุณ อีหนูเอ๋ย….”หลังจากที่ปล่อยแถว เด็กผู้ชายกรูกันเข้ามามุงดูรู!ของเด็กสาวที่เปิดอ้าซ่าแดงแจ๋ให้ทุกคนเห็นชัดเจน แต่ทุกคนก็ยังไม่!เธอเพราะเห็นว่าเธอเพลียมามากแล้ว หลังจากนั้นเธอก็เป็นดาวประจำม.4 เรียกว่าเด็กผู้ชายทั้งระดับ ม.ปลาย พากันแวะเวียนมา!เธอที่ห้อง เธอก็เริ่มจะชิน จากความเจ็บกลายเป็นความเสียว กลับชอบที่จะให้เด็กผู้ชายเอาอะไรก็ได้มา!แยงใส่รูเธอ และเธอก็ชำนาญพอที่จะรู้จังหวะจะโคนในการปล่อยน้ำกามให้พวกเด็กผู้ชายได้เห็นช็อตที่รู!ของเธอเปียกจนฉ่ำแฉะไปทั่วทั้งรู วันเวลาทำให้เธอก็กลายเป็นคนเซ็กส์จัดคนหนึ่งเลยทีเดียว